“Hội đang niềng răng” chia sẻ: vừa đau, vừa stress nhưng nghĩ tới thành quả thì… thôi lại cố gắng

Những màn “vịt hóa thiên nga” sau khi niềng răng luôn là động lực giúp các bạn trẻ dũng cảm hơn. Tuy nhiên, để đạt được kết quả mỹ mãn nhất thì trước đó họ phải trải qua một quãng thời gian chịu đủ thứ đau nhức từ “hàm răng sắt” của mình.

Hội đang niềng răng chia sẻ: vừa đau, vừa stress nhưng nghĩ tới thành quả thì... thôi lại cố gắng - Hình 1

Những câu chuyện niềng răng biến vịt thành thiên nga luôn là tâm điểm chú ý của đa số các bạn trẻ thời nay. Phần vì giúp nhan sắc “lên hương”, phần lại giúp nụ cười thêm phần tự tin nên các bạn trẻ đã không ngại khổ chịu đeo “hàm răng sắt” để thiết lập lại khuôn hàm của mình.

Mỗi người sẽ có một khuyết điểm về răng riêng, nhưng tựu chung thì họ đều tin rằng, sau khi niềng răng, chắc chắn sẽ không còn ngại cười nữa mà tự tin hơn rất nhiều. Cùng xem qua một vài chia sẻ từ những bạn trẻ đang đeo “răng sắt” để lấy thêm động lực đi niềng răng bạn nhé!

Ngô Lệ Ngân (1996) – Hà Nội

Sở dĩ phải đi niềng răng là vì Lệ Ngân có một chiếc răng cửa bị mọc chèn lên các răng khác, điều này khiến cô bạn cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp. Sau khi đi khám, bác sĩ cho biết, Lệ Ngân còn bị lệch khớp cắn và đường chỉ răng giữa hai hàm cũng lệch nhau nên cần phải niềng răng ngay để tránh tình trạng về già bị rụng răng. Ngoài ra, một yếu tố nữa khiến Lệ Ngân quyết tâm đi niềng răng có liên quan đến người yêu cũ. Ngày trước, chính anh chàng này đã chê Lệ Ngân có răng xấu nên cô nàng càng cảm thấy tự ti hơn.

Hội đang niềng răng chia sẻ: vừa đau, vừa stress nhưng nghĩ tới thành quả thì... thôi lại cố gắng - Hình 2

Hội đang niềng răng chia sẻ: vừa đau, vừa stress nhưng nghĩ tới thành quả thì... thôi lại cố gắng - Hình 3

Lệ Ngân bắt đầu niềng răng từ ngày 18/03/2019, cô bạn này lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài kim loại tự buộc và sau khoảng 2 năm sẽ được tháo niềng. Tổng chi phí niềng răng của Lệ Ngân hết 41 triệu rưỡi.

Hiện tại thì Lệ Ngân đã trải qua hơn 2 tháng rưỡi đeo “răng sắt”, tức là mới chỉ được khoảng 1/10 quãng thời gian “biến thành thiên nga”. Tuy nhiên, cô bạn này không quá sốt ruột chuyện niềng răng và luôn tự nhủ rằng “đẹp muộn còn hơn không bao giờ đẹp”.

Hội đang niềng răng chia sẻ: vừa đau, vừa stress nhưng nghĩ tới thành quả thì... thôi lại cố gắng - Hình 4

Nói về những vấn đề thường hay gặp phải trong quá trình niềng răng, Lệ Ngân cho biết: “Trong nửa tháng đầu tiên, mình cảm thấy rất đau và chỉ ăn được súp, sau nửa tháng thì ăn được cá mà khóc vì hạnh phúc. Tiếp đó là stress, mình vốn chỉ cao 1m67, nặng có 44kg, sau khi niềng răng càng sợ gầy hơn nên cố uống sữa, ăn thêm váng sữa và mấy đồ nhuyễn mềm. Ăn nhiều đến mức phát sợ nhưng vẫn cố ăn để không sút cân. Sau đấy là chuyện vệ sinh răng miệng cũng rất mệt mỏi, cứ ăn xong là phải đánh răng nếu không thì ngậm miệng vào chả dám nói chuyện với ai. Ngoài ra, vì thuộc dạng nong hàm rộng ra nên mắc cài cọ vào khiến niêm mạc miệng của mình luôn bị xước và rỉ máu. Đặc biệt, mình còn bị chốc mép trong khoảng 1 tháng và giờ môi ở chỗ tiếp xúc với mắc cài cứ bong hết lớp da này đến lớp da khác, bôi kem dưỡng mà thấy xót xa thôi rồi”.

Ngoài những vấn đề trên thì Lệ Ngân còn bị bung mắc cài thường xuyên nên phải tới phòng khám để chỉnh mắc cài liên tục. Sau cùng, bác sĩ đã tháo bỏ để làm riêng một chiếc mắc cài đặc biệt cho Lệ Ngân. Cô bạn này cho biết: “Nó như một cái vỏ bọc răng nhưng có thêm mắc cài, xong cái răng đó thì đến cái răng số 6 bên còn lại biểu tình. Do đó, mình phải đi đặt lại chun tách kẽ và gắn vòng. Sau 2 tháng thì hàm dưới mới ổn định được”.

Hội đang niềng răng chia sẻ: vừa đau, vừa stress nhưng nghĩ tới thành quả thì... thôi lại cố gắng - Hình 5

Hội đang niềng răng chia sẻ: vừa đau, vừa stress nhưng nghĩ tới thành quả thì... thôi lại cố gắng - Hình 6

Lệ Ngân chia sẻ, sau khi niềng răng, cô bạn này bắt đầu làm quen với bàn chải kẽ và thun liên hàm. Giờ thì đã dần quen với “hàm răng sắt” nên cũng bớt stress và thoải mái hơn trước.

Trương Thị Hồng Xuân (1991) – TP. Hồ Chí Minh

Hồng Xuân có ước mơ niềng răng từ khi còn nhỏ do phần răng cửa bị to và chìa ra ngoài. Bác sĩ gọi trường hợp răng của Hồng Xuân là răng hô, các răng bên cạnh bị xô lệch rất nhiều nên cô bạn này không tự tin mỗi khi cười hở răng. Tới khi đi làm và đủ điều kiện kinh tế, Hồng Xuân mới quyết định thay đổi bản thân bằng bước ngoặt đi niềng răng.

Hội đang niềng răng chia sẻ: vừa đau, vừa stress nhưng nghĩ tới thành quả thì... thôi lại cố gắng - Hình 7

Hồng Xuân đi niềng răng từ tháng 4 năm 2018, cô bạn này chọn phương pháp niềng răng mắc cài kim loại vì độ phổ biến và tính ổn định trong suốt quá trình niềng. Case của Hồng Xuân mất khoảng 2 năm sẽ được tháo niềng và tổng chi phí mà cô bạn này phải bỏ ra là hơn 28 triệu.

Hội đang niềng răng chia sẻ: vừa đau, vừa stress nhưng nghĩ tới thành quả thì... thôi lại cố gắng - Hình 8

Hiện tại, Hồng Xuân đã trải qua hơn 16 tháng niềng răng. Thời gian đầu, do chưa quen nên cô bạn này cảm thấy rất khó khăn trong chuyện ăn uống, thậm chí, Hồng Xuân còn từng nghĩ tới chuyện tháo niềng. Tuy nhiên, sau 1 tháng quen dần với bộ “răng sắt” này thì Hồng Xuân đã không còn thấy khó chịu nữa. Cho đến thời điểm hiện tại, dù quá trình niềng răng diễn ra rất chậm nhưng cô bạn này tin rằng mình sẽ sớm có hàm răng vào khuôn đẹp như mong muốn nên không để ý nhiều đến chiếc niềng nữa.

Trong quá trình đeo niềng thì vấn đề đầu tiên mà Hồng Xuân gặp phải là không nhai được sau khi gắn mắc cài lần đầu. Lúc đó, hai hàm răng của Xuân đau ê ẩm, chỉ có thể uống nước và húp cháo qua ngày. Sau đó là vấn đề vệ sinh răng, khi ăn thì thức ăn sẽ bám rất nhiều vào mắc cài và kẽ răng, gây khó khăn trong việc vệ sinh mà không lấy hết thì nguy cơ sâu răng, tụt lợi là rất cao. Do đó, khi niềng răng cũng cần đòi hỏi việc dành thời gian chăm sóc rất nhiều.

Hội đang niềng răng chia sẻ: vừa đau, vừa stress nhưng nghĩ tới thành quả thì... thôi lại cố gắng - Hình 9

Sau khi niềng răng, cứ cách khoảng 2 – 3 tuần, Hồng Xuân lại tới phòng khám nha khoa để kiểm tra răng theo lịch hẹn của bác sĩ. Điều này giúp bác sĩ theo dõi được tiến độ răng chạy vào khuôn của Hồng Xuân và thay dây cung cũng như làm các phác đồ tiếp theo để răng nhanh về khuôn như ý muốn. Hàng ngày, Hồng Xuân cũng đem theo chỉ nha khoa, bàn chải kẽ và máy tăm nước để thuận tiện trong việc vệ sinh răng.

Trần Hoàng Nam (1992) – Hà Nội

Khoảng 3 năm trước, Hoàng Nam từng suy nghĩ tới chuyện làm răng sứ nhưng sau khi tìm hiểu kỹ hơn thì cậu bạn này thấy phương pháp trên để lại rất nhiều tác hại và hệ quả xấu sau khi thực hiện. Do đó, Hoàng Nam quyết định lựa chọn phương pháp niềng răng với mục đích khắc phục những chiếc răng xô lệch ở hàm dưới. Ban đầu, Hoàng Nam cũng khá lo ngại vì quá trình niềng răng mất nhiều thời gian. Cho đến khi hai người bạn thân của Hoàng Nam quyết định đi niềng răng thì cậu bạn này mới thôi thúc ý chí đi “lột xác” cho bộ răng của mình.

Hội đang niềng răng chia sẻ: vừa đau, vừa stress nhưng nghĩ tới thành quả thì... thôi lại cố gắng - Hình 10

Hội đang niềng răng chia sẻ: vừa đau, vừa stress nhưng nghĩ tới thành quả thì... thôi lại cố gắng - Hình 11

Khi đi khám răng, bác sĩ nói trường hợp răng của Hoàng Nam chỉ bị xô lệch ở hàm dưới nên quá trình niềng sẽ mất khoảng 12 – 15 tháng là được tháo niềng. Tới tháng 7 năm 2017, Hoàng Nam bắt đầu niềng răng và cậu bạn này chỉ cần mài các kẽ răng để có khoảng trống kéo răng vào chứ không cần nhổ răng. Hoàng Nam lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài kim loại và do lúc đó đang trong đợt ưu đãi nên tổng chi phí của cậu bạn này chỉ mất 15 triệu.

Hội đang niềng răng chia sẻ: vừa đau, vừa stress nhưng nghĩ tới thành quả thì... thôi lại cố gắng - Hình 12

Tuy nhiên, tới hiện tại thì Hoàng Nam đã trải qua 23 tháng đeo niềng và bác sĩ nói vẫn chưa được tháo. Vậy là chậm hơn so với bác sĩ dự định là 8 tháng nên Hoàng Nam cảm thấy rất sốt ruột. Dù vậy, cậu bạn này vẫn luôn tự an ủi bản thân là sắp được tháo niềng rồi. Một phần lý do nữa khiến case của Hoàng Nam chậm hơn có lẽ là do lúc niềng răng thì cậu bạn này đã 25 tuổi nên quá trình niềng cũng mất thời gian hơn.

Những ngày đầu mới đeo niềng thì Hoàng Nam cảm thấy rất khó chịu vì các mắc cài cọ vào má, lưỡi, gây nhiệt miệng, nhiệt lưỡi rất nhiều. Tiếp sau đó là vấn đề vệ sinh răng, đặc biệt là sau khi ăn uống, thức ăn thừa đều sót lại trên mắc cài, muốn lấy ra rất khó nếu không có dụng cụ hỗ trợ. Có những khoảng thời gian, vì quá đau nhức nên Hoàng Nam chỉ có thể húp cháo qua ngày. Thỉnh thoảng, cậu bạn này còn bị rơi mất mắc cài và dây cung dài quá lại chọc vào lợi.

Hội đang niềng răng chia sẻ: vừa đau, vừa stress nhưng nghĩ tới thành quả thì... thôi lại cố gắng - Hình 13

Cứ cách khoảng 2 tuần, Hoàng Nam sẽ tới khám răng theo lịch hẹn. Ban đầu, bác sĩ cho Hoàng Nam một hộp sáp để khi mắc cài cọ vào lợi thì vê sáp vào chỗ mắc cài cho đỡ đau. Sau đó, Hoàng Nam bổ sung thêm bàn chải dành riêng cho người niềng răng. Cậu bạn này cũng mang theo cả gương để có thể soi răng mọi nơi cùng một loại tăm có 1 đầu nhọn và 1 đầu là chỉ nha khoa.

Hội đang niềng răng chia sẻ: vừa đau, vừa stress nhưng nghĩ tới thành quả thì... thôi lại cố gắng - Hình 14

Hội đang niềng răng chia sẻ: vừa đau, vừa stress nhưng nghĩ tới thành quả thì... thôi lại cố gắng - Hình 15

Bộ dụng cụ hỗ trợ trong quá trình niềng răng của Hoàng Nam.

Qua đây, Hoàng Nam cũng chia sẻ rằng, niềng răng tuy hơi vất vả nhưng kết quả nhận được sẽ rất xứng đáng. Thêm nữa, bạn cũng cần chú ý tìm hiểu thật kỹ trước khi có ý định đi niềng răng tại bất kỳ cơ sở nào.

Nguyễn Thêu (1998) – Hà Nội

Sau khi xem những màn “vịt hóa thiên nga” từ các bạn trẻ trên khắp thế giới, cô bạn Nguyễn Thêu đã lấy được động lực đi niềng răng. Theo đó, Nguyễn Thêu có phần khớp cắn bị ngược, mọc xiên xẹo, không đều nhau nên cần đi niềng răng để khắc phục.

Hội đang niềng răng chia sẻ: vừa đau, vừa stress nhưng nghĩ tới thành quả thì... thôi lại cố gắng - Hình 16

Hội đang niềng răng chia sẻ: vừa đau, vừa stress nhưng nghĩ tới thành quả thì... thôi lại cố gắng - Hình 17

Đối với trường hợp răng của Thêu, bác sĩ chỉ định quá trình niềng sẽ mất khoảng từ 20 – 24 tháng. Thêu lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài sứ vì tính thẩm mỹ cao hơn so với mắc cài kim loại. Hiện tại, cô bạn này chỉ mới niềng được hơn 3 tuần và tổng chi phí ca niềng hết 36 triệu.

Hội đang niềng răng chia sẻ: vừa đau, vừa stress nhưng nghĩ tới thành quả thì... thôi lại cố gắng - Hình 18

Vì mới đeo niềng được 3 tuần nên cảm giác đợi chờ, hụt hẫng cũng khá nhiều. Bình thường, Thêu nhận thấy 3 tuần trôi qua nhanh lắm nhưng sau khi niềng răng, cô bạn này cảm thấy một ngày trôi qua dài như cả tháng. Dù vậy, Thêu luôn tự an ủi mình rằng, muốn đẹp thì không vội được, qua 2 năm là sẽ tự tin hơn với nụ cười của mình.

Trước và trong khi niềng thì Thêu cũng có follow một group chuyên bàn về chuyện niềng răng trên Facebook nên cô bạn này đã tham khảo được rất nhiều kinh nghiệm. Thật may là ca niềng răng của Thêu không gây đau, gắn mắc cài xong chỉ thấy chưa quen, hơi vướng và khó ăn một chút nên Thêu ăn cháo trong 10 ngày đầu, tới giờ thì đã ăn cơm được rồi. Ngoài ra, thỉnh thoảng Thêu cũng gặp vấn đề như nhiệt miệng, sưng lợi nhưng đó là vấn đề thường gặp khi niềng răng nên không cần quá lo lắng.

Nếu không có vấn đề gì thì cứ cách khoảng 2 tuần, Thêu sẽ tới kiểm tra răng của mình và thay chun cố định. Sau khi niềng răng, cô bạn này cũng làm quen với một số dụng cụ hỗ trợ như sáp nha khoa, bàn chải chuyên dụng, máy tăm nước và kem đánh răng riêng.

Theo Helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bạn Hay Thù Tập 6 | Phim Tình Cảm Mới Nhất 2019Bạn Hay Thù Tập 6 | Phim Tình Cảm Mới Nhất 2019CHÍNH THỨC! ‘Siêu trung vệ’ rời Bayern Munich, gia nhập DortmundCHÍNH THỨC! ‘Siêu trung vệ’ rời Bayern Munich, gia nhập DortmundVới De Ligt, Man Utd không thể hoàn hảo bằng PSGVới De Ligt, Man Utd không thể hoàn hảo bằng PSGNeymar: ‘Tôi không muốn chơi bóng ở PSG nữa. Tôi sẽ trở về đó’Neymar: ‘Tôi không muốn chơi bóng ở PSG nữa. Tôi sẽ trở về đó’Lịch phát sóng, diễn biến mới nhất phim Mê cung tập 17: Đồng Lan cai nghiện trở vềLịch phát sóng, diễn biến mới nhất phim Mê cung tập 17: Đồng Lan cai nghiện trở vềClip hot: Thu Thủy xúc động không nói nên lời khi được 'phi công' kém 10 tuổi quỳ gối cầu hônClip hot: Thu Thủy xúc động không nói nên lời khi được 'phi công' kém 10 tuổi quỳ gối cầu hônNinh Dương Lan Ngọc, Hiền Hồ hóa thân thành “chị đại học đường”, đối đầu trực diệnNinh Dương Lan Ngọc, Hiền Hồ hóa thân thành “chị đại học đường”, đối đầu trực diện'Avengers: Endgame' bổ sung phân cảnh mới, tiếp tục oanh tạc phòng vé'Avengers: Endgame' bổ sung phân cảnh mới, tiếp tục oanh tạc phòng véNgày Hôm Qua – Giới phê bình nói gì về một thế giới thiếu vắng The Beatles?Ngày Hôm Qua – Giới phê bình nói gì về một thế giới thiếu vắng The Beatles?VCS 2019 tung trailer cực ngầu chào đón mùa giải mớiVCS 2019 tung trailer cực ngầu chào đón mùa giải mớiAttack on Titan: Humanity’s Last Hope - Game mobile bản quyền chính chủ KodanshaAttack on Titan: Humanity’s Last Hope - Game mobile bản quyền chính chủ KodanshaChấn động! Liverpool giật ‘bom tấn’ số 1 của M.U, thương vụ đắt kỷ lụcChấn động! Liverpool giật ‘bom tấn’ số 1 của M.U, thương vụ đắt kỷ lụcClip: Lần đầu khoe giọng sau khi trở về từ SM, Long Hoàng có đủ trình để gọi là ca sĩ?Clip: Lần đầu khoe giọng sau khi trở về từ SM, Long Hoàng có đủ trình để gọi là ca sĩ?Trường Giang bị chê thiếu chuyên nghiệp khi liên tục phá rối người chơi tại "Nhanh như chớp"Trường Giang bị chê thiếu chuyên nghiệp khi liên tục phá rối người chơi tại "Nhanh như chớp"Running Man - Không lên sóng: Trấn Thành phát hiện Lan Ngọc bốc ra mùi lạRunning Man - Không lên sóng: Trấn Thành phát hiện Lan Ngọc bốc ra mùi lạ“De Gea hãy biến đi” – CĐV M.U đã tìm ra cái tên xuất sắc thay thế“De Gea hãy biến đi” – CĐV M.U đã tìm ra cái tên xuất sắc thay thếBao mùa lương đến rồi đi mà bạn chưa biết đến 6 chai toner "khổng lồ" siêu tiết kiệm này thì quá có lỗi với ví tiền và làn da của mìnhBao mùa lương đến rồi đi mà bạn chưa biết đến 6 chai toner "khổng lồ" siêu tiết kiệm này thì quá có lỗi với ví tiền và làn da của mìnhLâm Phong lập 'Biệt đội cơ động' với Thái Trác NghiênLâm Phong lập 'Biệt đội cơ động' với Thái Trác NghiênKhông còn tiệc tùng linh đình, Jeon Somi vẫn khiến fan 'phát cuồng' với vũ đạo gợi cảm trong phiên bản Choreography của 'Birthday'Không còn tiệc tùng linh đình, Jeon Somi vẫn khiến fan 'phát cuồng' với vũ đạo gợi cảm trong phiên bản Choreography của 'Birthday'Au 2 update tính năng mới cùng cả loạt bài hát của những tên tuổi đình đám làng KPOPAu 2 update tính năng mới cùng cả loạt bài hát của những tên tuổi đình đám làng KPOPChí Thiện, Don Nguyễn, Kỳ Phương bắt tay cùng POPS Kids đào tạo tài năng nhíChí Thiện, Don Nguyễn, Kỳ Phương bắt tay cùng POPS Kids đào tạo tài năng nhíHari Won tự hào về khả năng mai mối mát tay của Trấn ThànhHari Won tự hào về khả năng mai mối mát tay của Trấn ThànhAnh Thầy Ngôi Sao tung trailer hé lộ tình cảnh thảm thương của Huyme khi ra đảo dạy họcAnh Thầy Ngôi Sao tung trailer hé lộ tình cảnh thảm thương của Huyme khi ra đảo dạy họcCú lấn sân thành công nhất: một diễn viên tung MV debut nhưng thành tích được xếp vào nhóm ‘tân binh khủng’ của VpopCú lấn sân thành công nhất: một diễn viên tung MV debut nhưng thành tích được xếp vào nhóm ‘tân binh khủng’ của VpopNhững tựa game mobile đáng chú ý trong tuần 2 tháng 6Những tựa game mobile đáng chú ý trong tuần 2 tháng 6Poster mùa 2 phim 'Arthdal Chronicles' gây sốc khi có sự xuất hiện của 2 Song Joong Ki, cả 2 đều sẽ yêu Kim Ji WonPoster mùa 2 phim 'Arthdal Chronicles' gây sốc khi có sự xuất hiện của 2 Song Joong Ki, cả 2 đều sẽ yêu Kim Ji Won

Tiêu điểm

Bà Tưng sau 6 năm gây 'bão mạng': Tôi đã hết tuổi thích cởiBà Tưng sau 6 năm gây 'bão mạng': Tôi đã hết tuổi thích cởi
07:06:07 19/06/2019
Vợ trẻ than trời vì cưới được chồng "người rơi", dân mạng dở khóc dở cười khi nhìn cách anh "giải cứu" thế giớiVợ trẻ than trời vì cưới được chồng "người rơi", dân mạng dở khóc dở cười khi nhìn cách anh "giải cứu" thế giới
13:47:43 18/06/2019
Con gái đại gia Minh Nhựa vừa hot trên Instagram đã bị người yêu cũ lập hội nói xấu?Con gái đại gia Minh Nhựa vừa hot trên Instagram đã bị người yêu cũ lập hội nói xấu?
16:20:37 19/06/2019
Chuyện lão nhặt ve chai khóc giữa trời mưa và sự cưu mang của bác lơ xe nghèo Sài Gòn: 'Có hôm làm được 250 ngàn, tui cho hết'Chuyện lão nhặt ve chai khóc giữa trời mưa và sự cưu mang của bác lơ xe nghèo Sài Gòn: 'Có hôm làm được 250 ngàn, tui cho hết'
09:46:38 18/06/2019
Bà Tân "vê - lốc" đăng ảnh lần đầu được đi máy bay nhưng phần caption "hiểu được chết liền" mới là cái khiến dân mạng chú ýBà Tân "vê - lốc" đăng ảnh lần đầu được đi máy bay nhưng phần caption "hiểu được chết liền" mới là cái khiến dân mạng chú ý
21:33:50 18/06/2019
Đẳng cấp con gái đại gia Minh Nhựa: 20 tuổi tự sắm túi Chanel hơn 100 triệu, khoe nhẹ siêu xe và giày hiệu cũng đủ nổi khắp InstagramĐẳng cấp con gái đại gia Minh Nhựa: 20 tuổi tự sắm túi Chanel hơn 100 triệu, khoe nhẹ siêu xe và giày hiệu cũng đủ nổi khắp Instagram
20:55:07 18/06/2019
'Ông hoàng ẩm thực triệu views' David Racco chia sẻ về Việt Nam: 'Thú vị đến phát điên''Ông hoàng ẩm thực triệu views' David Racco chia sẻ về Việt Nam: 'Thú vị đến phát điên'
17:27:44 18/06/2019
Những cặp đôi “nên duyên” ở Người Ấy Là Ai: Người hạnh phúc bên nhau, người có tình mớiNhững cặp đôi “nên duyên” ở Người Ấy Là Ai: Người hạnh phúc bên nhau, người có tình mới
18:39:25 19/06/2019
Cư dân mạng theo trend 'tóc kiểu Châu Bùi' nhưng kết quả 'dở khóc dở cười' thế này đây!Cư dân mạng theo trend 'tóc kiểu Châu Bùi' nhưng kết quả 'dở khóc dở cười' thế này đây!
11:09:45 18/06/2019
Đăng bài bóc phốt khách quỵt tiền điện nước, chủ nhà không được thông cảm còn bị cư dân mạng "ném đá ngược"Đăng bài bóc phốt khách quỵt tiền điện nước, chủ nhà không được thông cảm còn bị cư dân mạng "ném đá ngược"
16:50:04 18/06/2019

Thông tin đang nóng

Đang ở cữ vẫn đăng ảnh vòng 1 nõn nà, Hải Băng khiến dân tình lo lắng: “Hấp dẫn vậy dễ có đứa thứ 4”Đang ở cữ vẫn đăng ảnh vòng 1 nõn nà, Hải Băng khiến dân tình lo lắng: “Hấp dẫn vậy dễ có đứa thứ 4”
17:03:52 19/06/2019
Đoàn phim 'Về nhà đi con' đăng video hậu trường làm lộ kết phim?Đoàn phim 'Về nhà đi con' đăng video hậu trường làm lộ kết phim?
20:40:28 19/06/2019
Hậu "đập mặt xây lại", Lương Bằng Quang tiếp tục tân trang nhan sắcHậu "đập mặt xây lại", Lương Bằng Quang tiếp tục tân trang nhan sắc
20:26:56 19/06/2019
Lâm Vỹ Dạ: Nữ hài “ăn khách” bậc nhất của chương trình truyền hình, gameshow hiện nayLâm Vỹ Dạ: Nữ hài “ăn khách” bậc nhất của chương trình truyền hình, gameshow hiện nay
17:59:16 19/06/2019
Huyền Lizzie: "Bạn bè bảo bây giờ tôi sướng nhất: Vừa có tiền, vừa có sự nghiệp, vừa có con, thích yêu ai thì yêu"Huyền Lizzie: "Bạn bè bảo bây giờ tôi sướng nhất: Vừa có tiền, vừa có sự nghiệp, vừa có con, thích yêu ai thì yêu"
19:30:49 19/06/2019
Hết tạo "vòng 1" bốc lửa, BB Trần tiếp tục gây choáng vì vòng 2 vừa thon gọn vừa 6 múi nam tínhHết tạo "vòng 1" bốc lửa, BB Trần tiếp tục gây choáng vì vòng 2 vừa thon gọn vừa 6 múi nam tính
20:58:57 19/06/2019
Những ngày cuối đời bi thảm của "Lưu Đức Hoa Đài Loan": Nghèo túng và cô độc, chết không ai hayNhững ngày cuối đời bi thảm của "Lưu Đức Hoa Đài Loan": Nghèo túng và cô độc, chết không ai hay
20:42:05 19/06/2019
Hot: Thu Thủy được bạn trai kém 10 tuổi quỳ gối cầu hôn, chuẩn bị lên xe hoa lần hai?Hot: Thu Thủy được bạn trai kém 10 tuổi quỳ gối cầu hôn, chuẩn bị lên xe hoa lần hai?
21:57:02 19/06/2019
Thêm vụ ngoại tình chấn động: La Chí Tường "tòm tem" bên ngoài, ai ngờ bị chính tiểu tam "ăn miếng trả miếng"Thêm vụ ngoại tình chấn động: La Chí Tường "tòm tem" bên ngoài, ai ngờ bị chính tiểu tam "ăn miếng trả miếng"
21:31:58 19/06/2019
Vợ chồng Cha In Pyo tái hiện nụ hôn lãng mạn sau 18 nămVợ chồng Cha In Pyo tái hiện nụ hôn lãng mạn sau 18 năm
21:16:28 19/06/2019

Tin mới nhất

Góc cute lớp 1E: Cậu bé đi còn chưa vững nhưng đã tâm huyết đến mức bất chấp cái nóng để chụp ảnh "sống ảo" cho mẹ!

Góc cute lớp 1E: Cậu bé đi còn chưa vững nhưng đã tâm huyết đến mức bất chấp cái nóng để chụp ảnh "sống ảo" cho mẹ!

18:21:53 19/06/2019
Mức độ thu hút của khoảnh khắc này thật siêu to khổng lồ: 2 tiếng trôi qua mà đã thu về 32k likes. Thử tưởng tượng xem sau này làm mẹ thì bạn có lầy lội thế này không nhé!
Chàng trai hẹn hò với ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa phải giàu và ngầu cỡ nào? Đây là câu trả lời!

Chàng trai hẹn hò với ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa phải giàu và ngầu cỡ nào? Đây là câu trả lời!

18:20:09 19/06/2019
Trai xinh gái đẹp luôn có sức hút vô cùng lớn, vậy còn trai xinh gái đẹp cộng thêm giàu có thì sao? Đương nhiên là càng được ủng hộ hơn. Không chỉ vậy, dân tình còn rất tò mò về cuộc sống sang chảnh dát vàng cũng như những món đồ mà thư...
'Người có tự trọng đừng bao giờ ăn bún chửi Ngô Sĩ Liên' và tranh cãi 'miếng ăn là miếng nhục'

'Người có tự trọng đừng bao giờ ăn bún chửi Ngô Sĩ Liên' và tranh cãi 'miếng ăn là miếng nhục'

17:50:27 19/06/2019
Nghe danh bún chửi Ngô Sĩ Liên đã lâu, tuy ban đầu không có ý định thử nhưng bởi tò mò và mát trời nên 2 cô bạn quyết định thử ăn. Kết quả được bonus hàng tràng chửi từ vòng gửi xe khiến cô bạn sợ khiếp vía không dám đến lần 2.
Gương mặt mếu máo, phụng phịu của bé gái khi được mẹ cắt tóc khiến dân mạng tan chảy vì quá đáng yêu

Gương mặt mếu máo, phụng phịu của bé gái khi được mẹ cắt tóc khiến dân mạng tan chảy vì quá đáng yêu

16:43:12 19/06/2019
Phải ngồi yên cho mẹ cắt tóc, cô bé mếu máo, phụng phịu thế nhưng lại khiến dân mạng tan chảy vì quá đỗi phúng phính và dễ thương. Nếu không được mẹ bé giới thiệu thì có lẽ nhiều người nghĩ cô bé là người nước ngoài.
14 triệu đi hết Hàn Quốc, chàng trai Việt hóa 'nam chính ngôn tình' với những shot hình đẹp rụng rời

14 triệu đi hết Hàn Quốc, chàng trai Việt hóa 'nam chính ngôn tình' với những shot hình đẹp rụng rời

16:40:28 19/06/2019
Anh chàng điển trai Thanh Phong đã cùng người bạn thân của mình trải nghiệm hết vẻ đẹp của Hàn Quốc với chuyến đi 5 ngày 5 đêm đầy mộng mơ.
Chàng dê Shiropen nổi tiếng mạng xã hội vừa gia nhập nhóm nhạc idol Nhật Bản

Chàng dê Shiropen nổi tiếng mạng xã hội vừa gia nhập nhóm nhạc idol Nhật Bản

16:28:50 19/06/2019
Sự độc lạ của các nhóm nhạc Nhật Bản dường như không ai không biết. Chẳng hạn như nhóm KBG84 - gồm những thành viên với độ tuổi trung bình là 84, hay The Margarines với toàn những người nợ nần chồng chất, họ hát với tiêu chí hát đến khi...
Hình ảnh nữ sinh 13 tuổi dũng cảm ngược dòng người để sơ tán các bạn trong trận động đất ở Trung Quốc gây bão MXH

Hình ảnh nữ sinh 13 tuổi dũng cảm ngược dòng người để sơ tán các bạn trong trận động đất ở Trung Quốc gây bão MXH

16:16:02 19/06/2019
Vào ngày 17/6, tại thành phố Nghi Tân, Tứ Xuyên, Trung Quốc đã xảy ra trận động đất lớn khiến nhiều người thiệt hại và thương vong. Trận động đất đã lan sang các tỉnh lân cận, cụ thể là tại Tuân Nghĩa, Quý Châu cũng bị ảnh hưởng không n...
Sợ rớt môn Thể dục, cậu học sinh cố nhảy dây đến mức tụt cả quần vẫn không ngừng lại khiến dân mạng cười bò

Sợ rớt môn Thể dục, cậu học sinh cố nhảy dây đến mức tụt cả quần vẫn không ngừng lại khiến dân mạng cười bò

16:13:17 19/06/2019
Cậu bé nhanh chóng nhận cơn mưa lời khen của cộng đồng mạng khi sở hữu tinh thần thép rất đáng tuyên dương.
Dậy thì thành công đến độ bị nghi PTTM, girl xinh 2001 tiết lộ bí quyết thực sự giúp mình "lột xác"

Dậy thì thành công đến độ bị nghi PTTM, girl xinh 2001 tiết lộ bí quyết thực sự giúp mình "lột xác"

15:51:04 19/06/2019
Từ một cô nhóc đen nhẻm trở thành thiếu nữ 18 tuổi xinh xắn, Phương Linh (18 tuổi) thậm chí đã vấp phải tin đồn PTTM.
Dàn gái xinh bước ra từ phòng gym: Không có body bốc lửa nhất chỉ có bốc lửa hơn

Dàn gái xinh bước ra từ phòng gym: Không có body bốc lửa nhất chỉ có bốc lửa hơn

11:51:25 19/06/2019
Nếu ai hỏi đâu là nơi tu luyện nhan sắc tốt nhất là ở đâu  thì câu trả lời chắc chắn là phòng gym. Hết 11/10 người bước ra từ thẩm mỹ viện này đều lột xác hoàn toàn với một thần thái khác hẳn so với ảnh ọt trong quá khứ.
Ngày cuối cùng của lớp 12: Cô giáo chủ nhiệm 'chơi lớn' khao cả lớp trà sữa và một cái ôm

Ngày cuối cùng của lớp 12: Cô giáo chủ nhiệm 'chơi lớn' khao cả lớp trà sữa và một cái ôm

11:25:50 19/06/2019
Kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia đã đến gần, các cô cậu lớp 12 ngoại việc gấp rút cho việc ôn thi thì cũng đang lần lượt kết thúc quãng đời học sinh của mình bằng một buổi chia tay đúng nghĩa.
Blogger điển trai Khoai Lang Thang tiết lộ từng bị lừa tiền năm 18 tuổi, giàu hơn rất nhiều khi bỏ nghề kỹ sư để làm du lịch

Blogger điển trai Khoai Lang Thang tiết lộ từng bị lừa tiền năm 18 tuổi, giàu hơn rất nhiều khi bỏ nghề kỹ sư để làm du lịch

11:15:25 19/06/2019
Ai cũng tò mò không biết giữa Khoai Lang Thang và Đinh Võ Hoài Phương có điểm gì khác nhau không? Liệu một anh Khoai luôn tươi cười trước máy quay có bao giờ bật khóc nức nở khi không xuất hiện trước ống kính?
Post tuyển dụng gây sốt mạng vì in hết đoạn chat sếp bắt nhân viên content "gánh" luôn việc thiết kế...: Biết công ty thiếu người cỡ nào rồi nhỉ?

Post tuyển dụng gây sốt mạng vì in hết đoạn chat sếp bắt nhân viên content "gánh" luôn việc thiết kế...: Biết công ty thiếu người cỡ nào rồi nhỉ?

10:59:30 19/06/2019
Gòn gàng - chân thật - trúng vấn đề chính là ưu điểm của dạng post tuyển dụng này, nếu công ty bạn cũng đang thiếu người thì nên xem xét cách này nhé.
Cận cảnh nhan sắc của bà mẹ hai con trẻ trung xinh đẹp như gái tuổi 18

Cận cảnh nhan sắc của bà mẹ hai con trẻ trung xinh đẹp như gái tuổi 18

10:28:48 19/06/2019
Nhan sắc xinh đẹp và trẻ trung của chị Phương Huyền khiến nhiều người bất ngờ. Mới đây, bộ ảnh chụp với hoa sen của bà mẹ 2 con này khiến cư dân mạng phải trầm trồ vì vị quá trẻ và xinh đẹp.
Sử dụng icon trả lời tin nhắn sếp, nữ nhân viên bị sếp đuổi việc ngay lập tức

Sử dụng icon trả lời tin nhắn sếp, nữ nhân viên bị sếp đuổi việc ngay lập tức

10:01:05 19/06/2019
Cô nên sử dụng văn bản để trả lời tin nhắn của đối phương. Cô có biết các quy tắc ứng xử không vậy? - vị sếp phản hồi.
Đăng ảnh ngồi đắn đo xem điểm thi cuối kỳ, nam sinh viên nhận được sự đồng cảm của hàng loạt dân mạng

Đăng ảnh ngồi đắn đo xem điểm thi cuối kỳ, nam sinh viên nhận được sự đồng cảm của hàng loạt dân mạng

09:37:42 19/06/2019
Nhiều bạn sinh viên cảm thán môi trường học tập ở Bách khoa thật là khắc nghiệt khi bài thi dưới 3 điểm là liệt.
Hôm nay chia tay buồn thì cứ khóc đi, chuyện họp lớp để ngày sau rồi tính

Hôm nay chia tay buồn thì cứ khóc đi, chuyện họp lớp để ngày sau rồi tính

09:29:05 19/06/2019
Nhắc đến kỷ niệm tuổi học trò, có hai hình ảnh đối lập nhau là những giọt nước mắt ngày chia tay và sự trống vắng đến không ngờ của ngày họp lớp.
Loạt thiên thần nhí chiếm spotlight trên khán đài trong trận Hanoi Buffaloes gặp Danang Dragons

Loạt thiên thần nhí chiếm spotlight trên khán đài trong trận Hanoi Buffaloes gặp Danang Dragons

09:25:53 19/06/2019
Sự nhiệt huyết, tinh thần hào hứng của loạt CĐV nhí đã góp phần không nhỏ làm nóng không trí trên khán đài nhà thi đấu Bách Khoa.
Không phải fan mèo máy Doraemon, chàng trai vẫn chế chong chóng tre phiên bản quạt gió

Không phải fan mèo máy Doraemon, chàng trai vẫn chế chong chóng tre phiên bản quạt gió

09:13:55 19/06/2019
Truyện tranh Doraemon là bộ truyện ôm ấp một phần tuổi thơ của không ít người thuộc thế hệ 8x, 9x. Những món bảo bối thần kỳ của chú mèo máy đến từ tương lai luôn khiến mọi người tò mò và trầm trồ thích thú vì chức năng mà chúng mang lạ...
Gọi Long Hoàng là 'ca sĩ', chương trình 'Bữa trưa vui vẻ' bị dân mạng 'ném đá' không tiếc thương

Gọi Long Hoàng là 'ca sĩ', chương trình 'Bữa trưa vui vẻ' bị dân mạng 'ném đá' không tiếc thương

09:10:30 19/06/2019
Khi tiết lộ khách mời trong tập phát sóng tiếp theo, chương trình Bữa trưa vui vẻ đã đăng tải hình ảnh Long Hoàng kèm theo danh xưng ca sĩ và nhanh chóng nhận phải những chỉ trích kịch liệt từ dân mạng.
Hai nữ sinh Sài Gòn gặp tai nạn nguy hiểm vì trò đùa ác của người lạ: 'Nhìn bánh xe kìa, sắp nổ tung rồi'

Hai nữ sinh Sài Gòn gặp tai nạn nguy hiểm vì trò đùa ác của người lạ: 'Nhìn bánh xe kìa, sắp nổ tung rồi'

08:55:12 19/06/2019
Vì tin lời của 2 thanh niên lạ mặt rằng bánh xe sắp nổ tung khi đang di chuyển, cặp nữ sinh lúng túng nhìn xuống theo phản xạ nên bất ngờ đâm vào phương tiện khác, gây tai nạn.
Đăng video ôn thi cùng chị Google, nam sinh Hà Nội khiến hội fangirl gào thét: “Nghe giọng là biết đẹp trai rồi!”

Đăng video ôn thi cùng chị Google, nam sinh Hà Nội khiến hội fangirl gào thét: “Nghe giọng là biết đẹp trai rồi!”

08:49:32 19/06/2019
Tưởng đâu chị Google là nhân vật chính, hóa ra giọng nói giấu mặt đầy ấm áp của anh chàng này mới là điều cư dân mạng quan tâm!
Xem vlog mới mà thấy tội cho MisThy: Vật vã thoát khỏi mê cung "đỉnh" nhất Hàn Quốc nhưng lại nhận cái kết "đắng"

Xem vlog mới mà thấy tội cho MisThy: Vật vã thoát khỏi mê cung "đỉnh" nhất Hàn Quốc nhưng lại nhận cái kết "đắng"

08:48:44 19/06/2019
Không những vậy, trong quá trình chơi, không ít lần MisThy khiến người xem phải hết hồn với biểu cảm của cô nàng.
Học sinh Vĩnh Long thiết kế sổ tặng giáo viên trong ngày cuối đi học

Học sinh Vĩnh Long thiết kế sổ tặng giáo viên trong ngày cuối đi học

08:34:42 19/06/2019
Cuốn sổ được làm thủ công, từng trang đều mang ý nghĩa tri ân giáo viên chủ nhiệm là món quà được học sinh lớp 12A8, trường THCS - THPT Phú Quới, Vĩnh Long thực hiện.
Bộ tranh chứng minh hội yêu nhau là chúa thích "làm màu"

Bộ tranh chứng minh hội yêu nhau là chúa thích "làm màu"

06:56:11 19/06/2019
Cái tụi yêu nhau nhé, suốt ngày mắc bệnh hay làm màu làm mè khiến người khác vừa... ngứa mắt lại vừa gato vô cùng.
Từ bỏ công việc kiếm cả tỷ mỗi tháng, ông chồng này khiến bao đàn ông tham vọng phải tỉnh: "Người phụ nữ cuối cùng ở bên ta mới quý giá nhất"

Từ bỏ công việc kiếm cả tỷ mỗi tháng, ông chồng này khiến bao đàn ông tham vọng phải tỉnh: "Người phụ nữ cuối cùng ở bên ta mới quý giá nhất"

06:36:28 19/06/2019
Xung quanh mình đã từng có quá nhiều cám dỗ, bao cô gái chủ động tấn công, cũng có những phút xao lòng nhưng rồi mình nhận ra: Đàn ông tự trọng không ăn tạp, đàn bà tôn nghiêm không dễ dãi, Kiên đưa ra quan điểm.

Có thể bạn quan tâm

Hé lộ: Nhân vật quyết định tiếng nói đưa James Rodriguez về Napoli

Hé lộ: Nhân vật quyết định tiếng nói đưa James Rodriguez về Napoli

Bên lề sân cỏ

00:44:03 20/06/2019
Aurelio De Laurentiis đã bật mí nhân vật có tiếng nói quyết định trong thương vụ cầu thủ người Colombia.
Hợp đồng mới của thầy Park: Mức lương World Cup mơ về kỳ tích dự World Cup

Hợp đồng mới của thầy Park: Mức lương World Cup mơ về kỳ tích dự World Cup

Bóng đá việt nam

00:41:32 20/06/2019
Dự kiến ông Park Hang-seo sẽ nhận mức lương cao nhất lịch sử trong số các đời huấn luyện ngoại dẫn dắt đội tuyển Việt Nam.
Man Utd chơi lầy vụ Wan-Bissaka, Palace ‘thất vọng’ ra mặt

Man Utd chơi lầy vụ Wan-Bissaka, Palace ‘thất vọng’ ra mặt

Bóng đá thế giới

00:39:40 20/06/2019
Phía Crystal Palace không hài lòng với cách tiếp cận Aaron Wan-Bissaka của Manchester United.
Facebook kỳ vọng gì từ tiền ảo Libra?

Facebook kỳ vọng gì từ tiền ảo Libra?

Thế giới số

23:41:37 19/06/2019
Facebook tuyên bố sẽ triển khai tiền điện tử Libra vào nửa đầu năm 2020, mang đến cơ hội tiếp cận các giao dịch trực tuyến cho hàng tỉ người trên thế giới.
Huawei P30 Pro tung ra bản cập nhật phần mềm mới

Huawei P30 Pro tung ra bản cập nhật phần mềm mới

Đồ 2-tek

23:40:09 19/06/2019
Dù đang phải chịu những tổn thất lớn từ chính sách cấm vận của chính quyền Trump trong cuộc chiến thương mại đang diễn ra với Trung Quốc, Huawei vẫn đang nỗ lực đẩy mạnh những cải tiến nhỏ cho các sản phẩm điện thoại thông minh của mình...
Chưa bao giờ ăn mặc "hở" nhường này, Trịnh Sảng gây sốt với vòng eo và nhan sắc xứng danh "Nữ thần thanh xuân"

Chưa bao giờ ăn mặc "hở" nhường này, Trịnh Sảng gây sốt với vòng eo và nhan sắc xứng danh "Nữ thần thanh xuân"

Sao châu á

23:34:48 19/06/2019
Chưa bao giờ người hâm mộ lại thấy Trịnh Sảng khoe khéo vòng eo đến nhường này.
Thẫn thờ phát hiện bí mật động trời của chồng trong đêm tân hôn

Thẫn thờ phát hiện bí mật động trời của chồng trong đêm tân hôn

Tâm sự

23:29:34 19/06/2019
Thời điểm tôi và Long, chồng tôi hiện giờ còn đang yêu đương tìm hiểu, cả hai ở cách khá xa nhau.
Dân số Ấn Độ sẽ vượt Trung Quốc vào năm 2027

Dân số Ấn Độ sẽ vượt Trung Quốc vào năm 2027

Thế giới

23:22:00 19/06/2019
Ấn Độ chuẩn bị vượt mặt Trung Quốc trở thành quốc gia đông dân nhất thế giới trong chưa đầy một thập kỷ tới, theo báo cáo mới của Liên Hợp Quốc.
Tạm rời xa bóng đá, sao Napoli sang Cuba làm cao bồi

Tạm rời xa bóng đá, sao Napoli sang Cuba làm cao bồi

Sao thể thao

23:16:13 19/06/2019
Kết thúc mùa giải 2018 - 2019, Dries Mertens đã quyết định sang tận Cuba để nghỉ ngơi và có những trải nghiệm mới.
Điểm danh những tác phẩm điện ảnh nổi bật trong nửa đầu năm 2019

Điểm danh những tác phẩm điện ảnh nổi bật trong nửa đầu năm 2019

Phim âu - mỹ

23:14:57 19/06/2019
Có thể nói, 2019 là một năm đại thành công đối với các hãng phim điện ảnh khi cho ra mắt hàng loạt tác phẩm bom tấn.