Hội con dâu tại tang lễ Vua sòng bài Macau: Người kín tiếng, kẻ thị phi đều lép vế trước con dâu lớn xuất thân danh gia vọng tộc

Tại tang lễ Vua sòng bài Macau , ngoài các nhân vật họ Hà, thì ba con dâu của gia tộc cũng thu hút sự chú ý của dư luận.

Ngày 8, 9 và 10/7 vừa qua, tang lễ của Vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân đã được tổ chức tại nhà tang lễ Hồng Kông . Gần như tất cả những nhân vật tiếng tăm trong giới kinh doanh và chính trị ở Hồng Kông và Macau đều đến viếng.

Ngoài ra, những người đến viếng còn có Hứa Tấn Hanh , chồng cũ của Hà Siêu Quỳnh (con gái của bà Hai Lam Quỳnh Anh) và tỷ phú làng giải trí Hồng Kông Dương Thụ Thành , người từng bị Hà Hồng Sân phớt lờ. Khi một người qua đời, tất cả mọi ân oán thù hận đều được xóa bỏ.

Video đang HOT

Trong suốt 3 ngày tang lễ, Hà Siêu Quỳnh ngày càng mệt mỏi thấy rõ. Vứt bỏ hào quang đang có, Hà Siêu Quỳnh cũng chỉ là con gái của một người vừa qua đời. Hà Siêu Phượng (cũng là con gái của bà Hai Lam Anh) không thể che giấu nỗi đau trên gương mặt mình, qua lớp khẩu trang có thể thấy cô suýt khóc nhiều lần.

Hội con dâu tại tang lễ Vua sòng bài Macau: Người kín tiếng, kẻ thị phi đều lép vế trước con dâu lớn xuất thân danh gia vọng tộc - Hình 1

Những người con gái hầu như đều đến nhà tang lễ cùng mẹ ruột, còn các con trai lại đi cùng gia đình riêng. Trong đám tang này, ngoài con dâu trưởng Suki Potier đã mất cùng chồng là trưởng nam Hà Du Quang vào năm 1981 thì ba con dâu còn lại đều có mặt đầy đủ.

Vợ chồng Hà Du Long (con trai của bà Hai Lam Quỳnh Anh) – La Tú Nhân xuất hiện trong cả 3 ngày tang lễ. Cả hai sử dụng kính mát và khẩu trang để che mặt.

Sau khi trưởng nam Hà Du Quang mất, Hà Du Long trở thành trưởng tử nhưng trên thực tế, hai vợ chồng Hà Du Long chưa từng phô trương thân phận. Tên tuổi của cả hai chưa từng dính vào các bài báo về cuộc chiến giành tài sản của Vua sòng bài Macau hay các tin đồn hành lang khác.

Khi Hà Du Long còn trẻ, Hà Hồng Sân đã giao cho con trai một tập đoàn đang trên bờ vực phá sản. Hà Du Long đã dựa vào năng lực bản thân để vực dậy tất cả. Anh cũng tích cực hoạt động kinh doanh để có thể thoát khỏi cái bóng to lớn của bố.

Trong sự thành công của Hà Du Long còn có phần đóng góp rất lớn từ người vợ La Tú Nhân. Cô xuất thân từ một danh gia vọng tộc, là cháu nội của La Quế Tưởng, người sáng lập tập đoàn sữa đậu nành Vitasoy Hồng Kông.

Hội con dâu tại tang lễ Vua sòng bài Macau: Người kín tiếng, kẻ thị phi đều lép vế trước con dâu lớn xuất thân danh gia vọng tộc - Hình 2

Vợ chồng Hà Du Long – La Tú Nhân trong tang lễ Vua sòng bài Macau.

Cả hai quen biết nhau từ lúc còn học trường Trung học, sau đó kết hôn, sống hạnh phúc với nhau 20 năm qua và có một cô con gái. Hà Du Long từng nói: “Thấy nhiều anh chị em phải tranh giành tình yêu thương và tài sản của bố. Tôi chỉ có một đứa con, tương lai sẽ không xảy ra chuyện rắc rối như thế”. Lấy một người chồng có quan điểm tích cực như thế, không quá lời khi nói La Tú Nhân là người con dâu hạnh phúc nhất của Vua sòng bài Macau.

Một “phiên bản” thấp hơn của La Tú Nhân chính là Tề Kiều, vợ của con trai thứ 3 Hà Du Khải (con của bà Ba Trần Uyển Trân) . Vợ chồng Hà Du Khải và Tề Kiều rất kín tiếng từ khi kết hôn đến lúc sinh con. Đến lúc danh tính hai người con được tiết lộ thì Hà Du Khải mới thừa nhận với công chúng về cuộc hôn nhân của mình với Tề Kiều.

Theo nhiều nguồn tin, Tề Kiều xuất thân trong một gia đình khá giả và bản thân cô cũng có năng lực khá tốt. Tuy nhiên, vì quá kín tiếng nên không có nhiều thông tin được khai thác. Một số phương tiện truyền thông Hồng Kông cho rằng, bởi vì Tề Kiều xuất thân không cao nên bà Ba Trần Uyển Trân không vừa ý với người con dâu này, do đó không muốn công khai.

Ngày 8/7 vừa qua là ngày đầu tiên của đám tang Vua sòng bài Macau, Tề Kiều đã xuất hiện trước truyền thông khi bế con gái lớn đến nhà tang lễ. Trước ống kính của phóng viên, cô không tỏ ra bất cứ cảm xúc nào.

Ngày 9/7, Tề Kiều và Hà Du Khải xuất hiện cùng nhau nhưng cặp vợ chồng kẻ trước người sau tiến vào nhà tang lễ, không muốn gây ra quá nhiều sự chú ý.

Hội con dâu tại tang lễ Vua sòng bài Macau: Người kín tiếng, kẻ thị phi đều lép vế trước con dâu lớn xuất thân danh gia vọng tộc - Hình 3

Tề Kiều bế con gái lớn đi trước, trong khi Hà Du Khải đi cùng con gái út phía sau.

Con dâu thứ 3 của Vua sòng bài Macau là Hề Mộng Dao (Ming Xi) nổi tiếng trong giới giải trí. Hề Mộng Dao là một siêu mẫu có tiếng, từng sải bước trên sàn diễn Victoria’s Secret. Cuối năm 2019, Hề Mộng Dao được Hà Du Quân (con trai thứ 5 của Vua sòng bài Macau và bà Tư Lương An Kỳ) , cầu hôn với 99.999 bông hồng trước mặt một ngàn người.

Danh tiếng của Hề Mộng Dao cộng với tên tuổi của Hà Du Quân khiến cuộc hôn nhân này được báo chí đặc biệt quan tâm. Là người con dâu thị phi nhất của Vua sòng bài Macau, nhất cử nhất động của Hề Mộng Dao đều được chú ý hơn La Tú Nhân và Tề Kiều.

Trong 3 ngày tang lễ của bố chồng, Hề Mộng Dao luôn xuất hiện trong trang phục đen đơn giản và tinh tế nhưng vẫn toát lên khí chất siêu mẫu, không ít người nói rằng lúc đấy cô trông như đang đi trên sàn catwalk.

Hội con dâu tại tang lễ Vua sòng bài Macau: Người kín tiếng, kẻ thị phi đều lép vế trước con dâu lớn xuất thân danh gia vọng tộc - Hình 4

Vợ chồng Hà Du Quân – Hề Mộng Dao và cháu nội trai đầu tiên của Vua sòng bài Macau trong ngày diễn ra tang lễ của ông.

Cô con gái đáng thương bị vua sòng bài Macau lạnh nhạt nhưng vẫn yêu cha, người duy nhất đứng ngoài cuộc chiến giành tài sản 1.600 tỷ đồng

Mặc dù không được kỳ vọng cao như "người thừa kế của vua sòng bài" Hà Siêu Quỳnh nhưng Hà Siêu Hùng lại là đứa con nhân văn nhất trong gia tộc hào nhoáng họ Hà này.

Ngày 26/5 vừa qua, ông trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân đã qua đời ở tuổi 98. Dư luận khắp thế giới đồng loạt bày tỏ sự thương tiếc nhưng cũng không giấu được sự hiếu kỳ với cuộc chiến giành tài sản của gia tộc họ Hà. Trong khi các con của bà Hai, bà Ba và bà Tư đang tranh chấp gay gắt thì những người con của bà Cả Lê Uyển Hoa vẫn không có động thái nào cả.

Bà Cả Lê Uyển Oanh sinh được 4 người con, lần lượt là: Hà Siêu Anh, Hà Du Quang, Hà Siêu Hiền và Hà Siêu Hùng, trong đó Hà Du Quang là con trai duy nhất. Không may Hà Siêu Anh và Hà Du Quang đã qua đời. Hà Siêu Hiền vì đam mê nghệ thuật đã không còn quan tâm nhiều đến tình hình kinh doanh của gia đình. Còn cô con gái út của bà Cả, Hà Siêu Hùng, hoàn toàn không hề có ý muốn tham gia cuộc chiến của các anh chị em khác trong nhà.

Thái độ dửng dưng của Hà Siêu Hùng xuất phát từ tình cảm đã phai nhạt từ lâu của cha mẹ. Năm 1957, bà Lê Uyển Oanh ngã bệnh và phải điều trị bệnh trong một thời gian dài. Vào lúc này, ông Hà Hồng Sân tuyên bố muốn lấy vợ mới với lý do: Ông không muốn làm hòa thượng suốt đời và ông rất cần 1 người phụ nữ chăm lo cho gia đình.

Bà Lê Uyển Oanh dù rất buồn nhưng không còn cách nào khác ngoài việc chấp nhận quyết định của chồng. Cùng năm đó, ông Hà Hồng Sân kết hôn với bà Hai Lam Quỳnh Anh.

Năm 1962, bà Lê Uyển Oanh hạ sinh một bé gái, đặt tên là Hà Siêu Hùng. Bà không nhận được tình thương của cha mà chỉ phụ thuộc vào người mẹ ốm yếu. Bà Lê Uyển Oanh cũng đặt tất cả hi vọng cuộc sống lên 4 đứa con của mình.

Cô con gái đáng thương bị vua sòng bài Macau lạnh nhạt nhưng vẫn yêu cha, người duy nhất đứng ngoài cuộc chiến giành tài sản 1.600 tỷ đồng - Hình 1

Bà Cả Lê Uyển Oanh từng được mệnh danh là đệ nhất mỹ nhân Macau.

Nhưng năm Hà Siêu Hùng 11 tuổi, mẹ bà gặp tai nạn xe hơi ở Bồ Đào Nha khiến bà mất trí nhớ. 8 năm sau, gia đình của anh trai Hà Du Quang cũng mất trong một vụ tai nạn xe hơi khi đang trên đường về nhà. Chị cả Hà Siêu Anh sau tai nạn bất ngờ của mẹ và em trai đã trở nên điên loạn.

Trước nghịch cảnh này, Hà Siêu Hùng bất đắc dĩ phải trở thành trụ cột tinh thần của mẹ, vừa chăm sóc mẹ, vừa bắt đầu bước vào thương trường với cổ phần 1 công ty nhỏ do cha giao cho. Một thời gian sau, bà đã kiếm được một số tiền khá lớn. Hà Siêu Hùng thừa hưởng gen kinh doanh của cha nên đã kiếm được lợi nhuận đáng kể khi đầu tư vào chứng khoán và bất động sản.

Cô con gái đáng thương bị vua sòng bài Macau lạnh nhạt nhưng vẫn yêu cha, người duy nhất đứng ngoài cuộc chiến giành tài sản 1.600 tỷ đồng - Hình 2

Cô con gái đáng thương bị vua sòng bài Macau lạnh nhạt nhưng vẫn yêu cha, người duy nhất đứng ngoài cuộc chiến giành tài sản 1.600 tỷ đồng - Hình 3

Hà Siêu Hùng.

Năm 2004, bà Lê Uyển Hoa qua đời. Hà Siêu Hùng quyết định 1 cửa hàng tên là Uyển Hoa Liên để tưởng nhớ về mẹ mình. Bà còn thường xuyên dùng danh nghĩa của mẹ để làm từ thiện.

Sau khi bà Cả mất, Hà Hồng Sân cấm con cái bà Cả vào công ty mình làm việc. Bất mãn và đau khổ với quyết định bạc bẽo của cha, Hà Siêu Hùng trở nên kín tiếng hơn và dồn tâm trí để nuôi lớn 2 người con gái của anh trai Hà Du Quang để lại.

Không giống nhiều anh chị em khác, Hà Siêu Hùng chỉ cầm trong tay phần di sản của mẹ. Tuy không quan tâm đến chuyện tài sản của Hà Hồng Sân nhưng bà rất chú ý đến sức khỏe của cha. Bà là người gần gũi nhất với ông trong thời gian nằm viện và là người đến thăm ông đầu tiên trong dịp Tết Nguyên Đán 2020.

Cô con gái đáng thương bị vua sòng bài Macau lạnh nhạt nhưng vẫn yêu cha, người duy nhất đứng ngoài cuộc chiến giành tài sản 1.600 tỷ đồng - Hình 4

Hà Siêu Hùng chụp cùng cha ruột Hà Hồng Sân.

Ngoài ra, bà còn thường xuyên hợp tác với các tổ chức từ thiện và sử dụng tài sản của mình phục vụ các dự án phúc lợi công cộng.

Sau cái chết của Hà Hồng Sân, Hà Siêu Hùng đã từ chối tham gia cuộc chiến tranh giành tài sản 500 tỷ NDT (khoảng 1621 tỷ VND) của cha để lại. Đối với bà, vua sòng bài Hà Hồng Sân chỉ là người cha ruột thịt, là người mà bà vô cùng quan tâm chứ không phải là một "ngân hàng di động". Hà Hồng Sân cả đời bị cuốn vào những cuộc tranh chấp tài sản, bà hi vọng cha sau khi chết sẽ được yên bình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40Than vì không được ra khỏi chốt phong tỏa, CSGT nói 1 câu khiến người phụ nữ im bặt00:36Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Vũ Phương Anh - Hoa khôi Báo chí khoe được tiêm vaccine Pfizer nhờ “ông ngoại” giàu cỡ nào?04:20Bị “oánh ghen” giữa đường, tiểu tam lớn giọng thách thức khiến chính thất cạn lời04:19Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Cô giáo Vật lý hot nhất MXH hiện nay, ngoại hình xinh như idol, khiến học trò phải xông vào livestream học mỗi đêm00:15Clip CSGT chúc bà con về quê tránh dịch thượng lộ bình an gây xúc động01:46Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định03:16Phóng sự sốc về nhân viên massage từ A-Z tại Hà Nội ngay mùa dịch: "Nhiều người nhân lúc vợ về quê thì gọi em đến làm, quan hệ luôn tại nhà"04:24Cassie Trinh Võ - Bạn gái cũ "chất" nhất trong dàn bóng hồng lướt qua đời rapper Binz02:46

Tiêu điểm

Cô gái bị tố là người quay clip đứng nhìn thanh niên bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật lên tiếng thanh minh, tiết lộ thêm chi tiết sốc
08:49:30 03/08/2021
Facebook của nạn nhân qua đời tại Nhật, quặn lòng trước câu nói dành cho bố mẹ ở Việt Nam
09:38:31 03/08/2021
MXH Việt Nam xôn xao vì clip nam thanh niên bị đánh đập thậm tệ rồi dìm chết ở Nhật, thủ phạm nghi là người bản địa
08:42:45 03/08/2021
Nóng: Vụ người Việt tử vong tại Nhật, phẫn nộ cảnh đồng hương cời cợt, livestream câu view: “Đúng rồi đạp xuống”?
01:20:42 03/08/2021
Bà Phương Hằng 'cà khịa' giới nghệ sĩ trừ Quyền Linh: 'Tại sao các hài sĩ, kịch sĩ không đứng ra, móc tiền túi giúp đỡ dân đi"
21:30:31 02/08/2021
Dân mạng tìm ra thanh niên đứng livestream vụ 1 người bị đạp xuống sông tử vong thương tâm ở Nhật Bản
09:12:48 03/08/2021
Người bố một mình địu con 2 tuổi đi xe máy hồi hương: "Nó nhớ hơi mẹ, cứ khóc suốt"
17:48:45 01/08/2021
Phẫn nộ: Gái xinh gây sốc khi lên cầu Trường Tiền - Huế vô tư quay clip câu view
16:26:47 02/08/2021
BTC Olympic dùng bài hát 'đếm số' của chàng trai chăn bò Việt Nam để vinh danh 'huyền thoại kình ngư' Michael Phelp
10:47:58 03/08/2021
Mẹ thanh niên bị đạp xuống sông ở Nhật Bản ngất đi tỉnh lại khi hay tin dữ, cầu xin CĐM đòi lại công bằng
11:15:59 03/08/2021

Thông tin đang nóng

Mới: Mẹ nạn nhân người Việt bật khóc trong đêm, tố cáo kẻ mạo danh đi quyên góp trục lợi
11:42:24 03/08/2021
Chùa Hoà Lạc Kobe đứng ra tổ chức mai táng cho thanh niên bị đẩy xuống sông ở Nhật, khẳng định không kêu gọi ủng hộ
12:36:50 03/08/2021
Clip: Lực lượng chức năng Nhật Bản khám nghiệm hiện trường vụ thanh niên bị đạp xuống sông tử vong thương tâm
10:43:52 03/08/2021
Lan truyền status của mẹ thanh niên bị đạp xuống sông chết ở Nhật Bản, vừa đăng ảnh cầu may mắn vài tiếng sau xuất hiện video con trai qua đời
12:44:20 03/08/2021
Truyền thông Trung Quốc mỉa mai Ngô Diệc Phàm bằng lối chơi chữ sâu cay tới mức thế nào trên bản tin thời sự?
09:10:11 03/08/2021
Subeo chăm chỉ vào bếp mùa dịch, Hồ Ngọc Hà trêu Leon khi đang tập đi
09:26:20 03/08/2021
"Mẹ bỉm sữa" Võ Hạ Trâm lộ diện sau sinh, vừa hát vừa ru con gái
09:22:02 03/08/2021
Diễn viên Ngọc Trinh đăng ảnh bồn nước đầy máu sau cú sốc bị bạn trai cầu thủ "cắm sừng", chuyện gì đây?
08:58:54 03/08/2021
Sốc: Nghi vấn cô gái kém 39 tuổi bị tài tử U80 của Sắc Đẹp Ngàn Cân ép phá thai không phải bạn gái, chỉ là "bạn giường"
11:26:56 03/08/2021
Ha Jung Woo lên tiếng vụ bố ruột “quất ngựa truy phong” người tình kém 39 tuổi 
09:20:22 03/08/2021

Tin mới nhất

2 nữ chính trong drama “đại náo” phố đi bộ Nguyễn Huệ 6 năm trước giờ ra sao?

15:06:30 03/08/2021
Một trong những sự kiện rầm rộ nhất sáng nay chính là đào lại những tấm ảnh đại chiến tại phố đi bộ Nguyễn Huệ vào ngày này 6 năm trước trên Facebook.

Nam sinh Olympia giờ ra sao sau loạt phốt "coi thường khán giả, dùng từ tục tĩu kể chuyện quan hệ tình dục với bạn gái"?

15:04:00 03/08/2021
Nam sinh Việt Thái là thí sinh Olympia đang vướng vào lùm xùm lớn trên mạng xã hội.

Bị mất xe máy, tài xế công nghệ được người đàn ông Sài Gòn tặng luôn chiếc xe SH

14:57:51 03/08/2021
Lướt Facebook thấy hoàn cảnh của tài xế xe ôm vô cùng thương cảm, anh Nguyễn Thanh Tòng đã lập tức liên hệ, tặng luôn chiếc SH của gia đình để giúp đỡ.

Cận cảnh khu Namba Osaka - nơi người Việt bị đánh rồi xô ngã xuống sông chết hóa ra được rào chắn rất chắc chắn

14:56:22 03/08/2021
Trong ngày hôm nay, cụm từ Namba Osaka được dân tình nhắc đến liên tục vì liên quan đến vụ việc nam thanh niên Việt Nam bị người đàn ông tấn công và đẩy ngã xuống nước.

Trung Quốc: Cháu bé đuối nước tử vong trong bể bơi mini mà nhiều người lớn đứng cạnh không hề hay biết

14:51:35 03/08/2021
Sự việc này đã gióng lên hồi chuông cảnh báo cho các bậc phụ huynh về việc không chú ý tới trẻ nhỏ có thể gây ra hậu quả khôn lường tới mức nào.

Trào lưu ở nhà đếm gạo của người Việt gây "chấn động" khắp MXH thế giới, nhìn số người xem trực tiếp mà chỉ muốn hỏi "ỦA, TẠI SAO!?"

14:50:16 03/08/2021
Đếm hết gạo một số người lại định chuyển sang đếm đường xem một cân đường có bao nhiêu hạt...

Người bố khuỵu ngã, 'oằn mình' chống đỡ vợ con trên chiếc xe máy cũ và cái kết đẹp ở cuối hành trình 1500km về quê

14:43:21 03/08/2021
Chỉ cần có vợ con ở đằng sau làm điểm tựa, người bố dẫu có mệt mỏi, kiệt sức đến đâu vẫn gắng gượng chống đỡ, dựng chiếc xe dậy và tiếp tục cuộc hành trình.

Múa cổ trang xuất thần trong bộ đồ bảo hộ, cô gái nhận "bão tim"

14:42:05 03/08/2021
Thời gian qua, cộng đồng mạng từng nhiều lần bàn tán về hình ảnh các tình nguyện viên chống dịch nhảy múa, thể hiện rõ sự lạc quan, vui vẻ.

9X Cần Thơ làm chàng Tây say đắm bỏ tất cả sang Việt Nam, cầu hôn trăm lần chưa được

14:31:27 03/08/2021
Dù chưa gặp nhau lần nào nhưng Đông Nhã vẫn khiến Matthew từ bỏ tất cả ở Anh để sang Việt Nam ở với cô.

Mất chiếc Wave, tài xế xe ôm công nghệ được ông chú tốt bụng tặng luôn con sH Ý đang chạy

14:29:34 03/08/2021
Câu chuyện khiến nhiều cư dân mạng càng thêm tin vào tình người.

Mở túi quà của người dân Thanh Hóa, bà mẹ Sài Gòn bật khóc khi nhìn thấy bịch miến

14:29:30 03/08/2021
Tự nhiên cô tổ trưởng đem tới làm mẹ và em ngỡ ngàng. Sau đó mẹ mở túi miến, thấy dòng chữ trên đó thì rơi nước mắt. Em có hỏi mẹ lý do thì mẹ bảo không kiềm chế được cảm xúc – vui buồn lẫn lộn. Chắc đây là lần đầu tiên mẹ nhận được món...

Đi ngược trào lưu bỏ phố về quê, ông chủ 9X rời “thiên đường an yên trên núi” ra phố mở công ty công nghệ, định nghĩa lại khái niệm buông bỏ

14:25:24 03/08/2021
Họ có thể là những người chưa gặp tôi bao giờ, chỉ là người theo dõi lâu năm trên MXH, thậm chí họ chưa cần bất cứ thứ giấy tờ gì đã chuyển khoản đầu tư trước, sau đó làm giấy tờ sau.

Họp lớp sau 20 năm xa cách, cả lớp đồng thanh ngân nga giai điệu khiến dân mạng thổn thức

14:14:40 03/08/2021
Ngày 1/8 vừa qua, tại thành phố Quý Dương, tỉnh Quý Châu (Trung Quốc), một phụ nữ đã đăng đoạn video ghi lại cảnh họp lớp với các bạn sau 20 năm xa cách khiến dân mạng bồi hồi xúc động.

Cú lừa ngoạn mục nhất năm của học sinh tiểu học: Dòm sơ sơ tưởng ngồi học ngoan, 5 giây sau phụ huynh bật ngửa

13:01:34 03/08/2021
 Với những đứa trẻ sở hữu combo đã thông minh còn lém lỉnh và... lười học, phụ huynh đúng là cần cẩn thận nếu không sẽ ăn phải cú lừa dở khóc dở cười như trường hợp dưới đây.

Bí ẩn ở Thổ Nhĩ Kỳ lúc 2 giờ sáng: Cư dân kinh hãi khi chứng kiến bầu trời đột nhiên 'nhuốm' màu xanh kỳ lạ

11:28:22 03/08/2021
Cư dân Thổ Nhĩ Kỳ đã vô cùng hoảng sợ sau một sự kiện bí ẩn khiến bầu trời chuyển sang màu xanh lục nhạt.

Cô giáo Minh Thu công khai làm một hành động trên sóng livestream để đáp trả tin đồn sửa mũi

10:29:39 03/08/2021
Bên cạnh sự nổi tiếng bất ngờ, cô giáo Minh Thu còn vấp phải nhiều tin đồn từ trên trời rơi xuống.

Hội gái xinh trên mạng đáp trả ra sao khi bị "body samsung"?

10:11:07 03/08/2021
Sự nổi tiếng trên cõi mạng hệt như một con dao 2 lưỡi. Nếu như điều này có thể đem đến nhiều cơ hội, hay mở rộng thêm nhiều con đường phát triển bản thân thì cũng chính nó, lại khiến cho nhiều người bị miệt thị, chê bai hay bàn tán.

10.000 người chăm chú theo dõi livestream đếm gạo, số lượng hạt cuối cùng gây nhiều tranh cãi

10:08:38 03/08/2021
Livestream trong nhiều tiếng đồng hồ để đếm gạo của nam thanh niên bỗng trở thành chủ đề có sức hút kỳ lạ đối với dân mạng.

Dân mạng Việt Nam hốt hoảng trước cách làm đồ ăn vặt của nước bạn vì dễ nhầm thành điều kiêng kỵ

09:54:05 03/08/2021
Nhắc đến đá bào hay các món ăn tương tự như siro đá bào, bingsu... thì có lẽ các tín đồ ở khắp nơi trên thế giới đều chẳng lạ lẫm gì.

Gái xinh VTV - vợ sắp cưới của "triệu phú công nghệ" hiếm hoi khoe ảnh bikini khiến dân tình ố á

09:17:14 03/08/2021
Sau màn cầu hôn trên máy bay hôm 18/6, chuyện tình chú - cháu giữa triệu phú công nghệ Hùng Đinh (SN 1980) và BTV Hà My (SN 1996) nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Nguyễn Thị Oanh Yến: “Làm từ thiện như một phần trong cuộc sống vậy”.

08:37:53 03/08/2021
Không Còn quá xa lạ trong giới kinh doanh tại sài thành, doanh nhân trẻ 9x Nguyễn Thị Oanh Yến ngoài tài năng, xinh đẹp thì chị được biết đến là một nhà hảo tâm với tấm lòng vàng, luôn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn cũng như đóng góp ...

Có thể bạn quan tâm

Chaeyeon (IZ*ONE) bật khóc vì bị coi thường khi tham gia show mới của Mnet?

Show quốc tế

15:09:13 03/08/2021
Dù chưa lên sóng, thêm 1 show của Mnet đã ngập drama và lần này nhân vật chính là Chaeyeon (IZ*ONE)?

Đức tiêm liều vaccine Covid-19 thứ ba

Thế giới

15:08:46 03/08/2021
Đức dự kiến tiêm liều vaccine Covid tăng cường cho người cao tuổi, người có hệ miễn dịch kém; và tiêm vaccine cho thiếu niên.

3 chú cún nghịch như quỷ, ôm nhau treo mình trên dây 

Hài hước

15:08:19 03/08/2021
Để ngoạm được sợi dây treo lủng lẳng từ trần nhà, mấy chú chó leo lên bàn rồi nhảy lên ngoạm sợi dây, sau đó ôm nhau lơ lửng trên không.

Siêu mẫu 'nấm lùn' Demi Rose có đường cong nóng bỏng nhất thế giới

Người đẹp

15:07:13 03/08/2021
Demi Rose, siêu mẫu người Anh dù chỉ cao 1,57 m nhưng lại sở hữu những đường cong chết người.

Sắm ngay 4 phụ kiện tóc xinh cho vẻ ngoài thêm 'đỉnh'

Thời trang

15:05:56 03/08/2021
Hè này, nhớ cập nhật những phụ kiện tóc xinh thật xinh này chị em nhé.

Con người 'cuồng tin' người ngoài hành tinh có thật từ khi nào?

Chuyện lạ

15:05:41 03/08/2021
Dù chưa có bằng chứng khoa học được công bố, nhưng con người chẳng biết từ khi nào đã bắt đầu tin tưởng vào sự hiện của người ngoài hành tinh là có thật...

Hết Nhã Phương lại tới Trương Thế Vinh từ chối cứu anh trai chỉ vì giận lẫy ở Cây Táo Nở Hoa

Phim việt

15:05:38 03/08/2021
Anh Ngọc còn chút hi vọng sống nào ở Cây Táo Nở Hoa nữa không?

Lật tẩy những thủ đoạn mua bán hóa đơn để chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng

Pháp luật

15:03:18 03/08/2021
Những ngày cuối tháng 5 đầu tháng 6/2021, cộng đồng doanh nghiệp và nhiều người dân trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa xôn xao trước việc có nhiều “ông lớn” trong giới doanh nhân bị “xộ” khám vì liên quan đến việc mua bán hóa đơn thuế GTGT, gâ...

Học nhà Khánh Thi - Phan Hiển diện đồ gia đình 'tình thương mến thương' cực chất

Phong cách sao

15:03:13 03/08/2021
Tình bể bình với những khoảnh khắc diện trang phục gia đình của Khánh Thi - Phan Hiển. Tham khảo ngay để có những tips thời trang hay ho cho nhà mình nhé các mẹ bỉm sữa.

Chú sóc chắp tay xin người cho nước uống

Clip hay

15:01:33 03/08/2021
Thấy người đi đường có nước, chú sóc đứng thẳng người, chắp tay lễ phép xin uống khiến ai nấy ngạc nhiên, thích thú.

Bạn gái cũ Vu Đồ xuất hiện cực gắt ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, nói một câu khinh thường Kiều Tinh Tinh ra mặt?

Phim châu á

15:01:27 03/08/2021
Hạ Tình (Kim Thần) liệu có âm mưu gì để chia rẽ tình cảm của cặp đôi chính Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh?

Bom tấn Assassin's Creed Valhalla chuẩn bị có phiên bản Việt Ngữ 100%

Game offline

14:59:26 03/08/2021
Nếu đã từng chơi qua dòng game Assassins Creed thì chắc chắn game thủ sẽ thấy, dù game không có cốt truyện quá hay nhưng cũng đủ để kiến người chơi phải đau đầu đi tìm câu trả lời để giải những câu đố trong game.

Game sinh tồn của người Việt từng nổi tiếng hơn cả Lửa Chùa nhưng đã “chết” trước sức mạnh đồng tiền

Game online

14:58:58 03/08/2021
Bullet Strike: Battlegrounds thời điểm đó cũng nhận được rất nhiều kỳ vọng. Tuy nhiên, không ít người chơi cho rằng, Bullet Strike: Battlegrounds có nét gì đó giống với Lửa Chùa.

Bất ngờ với BXH MVP tại LCK Mùa Hè 2021: Thanh niên khịa Faker dẫn đầu, "quả tạ" của DWG KIA bám theo sát gót

Esport

14:58:42 03/08/2021
Mới đây, BXH danh sách những tuyển thủ có điểm số MVP cao nhất LCK Mùa Hè 2021 tính cho đến hiện tại đã được công bố. Kết quả có thể xem là dễ hiểu nhưng vẫn mang đến cho người ta nhiều cảm xúc lẫn lộn.

Tiểu Long Nhân dễ cưng nhất 30 năm trước giờ hóa "tổng tài" có tiền có quyền, ngoại hình cũng "vô gu" chị em lắm nhé!

Hậu trường phim

14:58:32 03/08/2021
Ngoại hình và gia thế hiện tại của chú bé đóng vai Tiểu Long Nhân ngày nào khiến ai nấy trầm trồ.