Hội CEO nghìn tỷ của Shark Tank có 1 quy luật ngầm: Nếu nói từ này, mất ngay 5 triệu!

Đoạn clip hậu trường này đang khiến dân tình rất tò mò.

Ai hay xem Shark Tank cũng biết đây là chương trình kêu gọi đầu tư mang tính chuyên môn khá cao. Và là những người “cầm trịch” show, các Shark ngay cả khi không lên hình chắc cũng toàn nói chuyện kinh doanh nghiêm túc hay bàn luận về các con số tính từ tỷ đồng trở lên.

Tuy nhiên, một đoạn clip hậu trường mới đây cho thấy dù đều là chủ của những tập đoàn nghìn tỷ, dù đều là CEO “thét ra lửa” nhưng lắm lúc dàn “cá mập” cũng con nít lắm. Theo đó, trong đoạn clip này, ekip sản xuất đã tiết lộ cho khán giả biết một trong những cách giải trí của các Shark khi tham gia chương trình. Đó chính là… bày trò ai nói từ “Chốt” sẽ bị phạt ngay 5 triệu.

Hậu trường phạt ngay 5 triệu nếu các “cá mập” lỡ nói ra từ này

“Chốt” trong “chốt deal” phải nói là từ cửa miệng của tất cả các Shark, từ Shark Liên đến Shark Việt , từ Shark Hưng đến Shark Phú, Shark Bình… khi đàm phán số tiền và số % cổ phần với các startup. Giờ mà cấm thì gay go thật đấy nha!

Kết quả là trong phần gọi vốn của Tôn Nữ Xuân Quyên founder BLUSaigon , ái nữ “vua cúc áo” Tôn Thạnh Nghĩa tại tập 4, Shark Liên là người đầu tiên lỡ miệng nói ra từ này. Dù đang tập trung ghi hình nhưng ngay lập tức, các Shark còn lại vẫn “bắt quả tang” ngay và để lộ loạt biểu cảm hết sức thích thú khi thấy “bà ngoại” bị bay mất 5 triệu. Trong số đó Shark Việt là người cười to nhất.

Hội CEO nghìn tỷ của Shark Tank có 1 quy luật ngầm: Nếu nói từ này, mất ngay 5 triệu! - Hình 1

Shark Liên “dính chưởng”

Hội CEO nghìn tỷ của Shark Tank có 1 quy luật ngầm: Nếu nói từ này, mất ngay 5 triệu! - Hình 2

Shark Việt là người cười to nhất

Hóa ra trước đó, chính Shark Việt cũng là người “dính chưởng” nhưng không chỉ 1 lần mà tới 2 lần chỉ bằng 1 câu nói ngắn gọn: “Thôi thôi thôi thôi, chốt luôn đi! Chốt đi!” . Sau đó, để tránh sai lầm lặp lại, ở các màn thuyết trình sau, Shark Việt đã nhanh trí thay từ “chốt” bằng từ “kết luận” khiến ai cũng phải bật cười.

Hội CEO nghìn tỷ của Shark Tank có 1 quy luật ngầm: Nếu nói từ này, mất ngay 5 triệu! - Hình 3

Ai ngờ đâu trước đó chính Shark Việt cũng bị “bay” mất 10 triệu vì lỡ “chốt” hơi nhiều

Tuy nhiên, niềm vui của người này đôi khi lại là nỗi đau của người khác. Shark Việt thay được từ “kết luận” nhưng Shark Hưng trong lúc trêu người đồng nghiệp lại vô tình thốt ra câu: “Chốt kết luận đi!” . Sự cố lỡ miệng 2 lần khiến Phó chủ tịch HĐQT Cen Group hụt hẫng ra mặt.

Hội CEO nghìn tỷ của Shark Tank có 1 quy luật ngầm: Nếu nói từ này, mất ngay 5 triệu! - Hình 4

Nhọ nhất phải là Shark Hưng khi chỉ góp vui 1 câu mà cũng bay 10 triệu

Hội CEO nghìn tỷ của Shark Tank có 1 quy luật ngầm: Nếu nói từ này, mất ngay 5 triệu! - Hình 5

Biểu cảm hụt hẫng của Shark Hưng khiến mọi người cười lăn

Sau khi clip được đăng tải, dân tình đã lập tức phải thả like ngay vì độ “lầy lội” của dàn Shark. Đặc biệt, nhiều người còn dành lời khen ngợi cho nhân vật thầm lặng là editor của clip.

- Shark Việt hài quá trời!

- Shark Phú ngồi giữa Shark Việt với Shark Liên mà không bị dính phát nào, đỉnh nhỉ?

- Trời, ông editor đỉnh thế, cười đau bụng.

- Đây mới đúng là phong cách edit mà chúng ta mong muốn. Tôi nói có đúng không quý dzị?

Ảnh: Cap màn hình

Rich kid Hoàng Thạch đi gọi vốn, Từ chối 500.000 đô của Shark Bình vì “thất bại có ba mẹ chống lưng”

Nguồn vốn đầu tư của anh chàng hầu hết đến từ "cá mập" ba mẹ ở nhà. Ngay cả khi hỏi về background, anh chàng cũng cho biết mình du học bằng học bổng "ba mẹ". Chưa hết, CEO trẻ tuổi còn mạnh dạn khẳng định nếu không thành công sẽ có ba mẹ chống đỡ.

Với nhu cầu ngày càng tăng cao về nghe các loại sách nói, thị trường podcast đang là một trong những lĩnh vực có tiềm năng phát triển mạnh ở tương lai. Tham gia tập 4 của Shark Tank mùa 4, CEO Hoàng Thạnh đem đến một ứng dụng sách nói được anh tự nhận định là đi đầu về lĩnh vực này mang tên Voiz FM.

Dự án sách nói của CEO trẻ được các Shark hứng thú về tính thực tiễn cũng như công nghệ AI mô phỏng giọng nói còn khá mới lạ. Ông Lê Hoàng Thạch cho biết từ tháng 9/2019 đã có 10 triệu phút được người dùng trả tiền để nghe nền tảng. Điểm nổi bật của sách nói này là giọng đọc có sự trộn lẫn của người thật và trí tuệ nhân tạo.

Theo startup này, công nghệ của công ty giúp họ giảm chi phí, tốc độ sách nói cải thiện. Doanh thu so với chi phí hoạt động là 70%, ông Thạch cho biết nếu công ty tăng trưởng hai con số như hiện tại thì tới tháng 9 năm nay đạt được điểm hòa vốn. Thế nhưng sau khi nghe Hoàng Thạch trình bày về tình hình kinh doanh, các cá mập bắt đầu thấy có sự "ngáo" trong định giá cổ phần ở đây.

Rich kid Hoàng Thạch đi gọi vốn, Từ chối 500.000 đô của Shark Bình vì thất bại có ba mẹ chống lưng - Hình 1

Cụ thể, ban đầu, dự định của Hoàng Thạch là gọi vốn lên đến 1,5 triệu đô, song vì quy định của chương trình, anh chỉ có thể bắt đầu với 250.000 đô cho 2,5% cổ phần. Nhưng trong năm vừa qua, doanh số của Voiz FM không đến 10 tỷ dù khẳng định mình đi đầu trong lĩnh vực này. Định giá cổ phần của công ty anh chàng được cho là cao hơn so với thực tế rất nhiều lần.

Hỏi ra mới biết, nguồn vốn đầu tư của anh chàng hầu hết đến từ "cá mập" ba mẹ ở nhà. Ngay cả khi hỏi về background, anh chàng cũng cho biết mình du học bằng học bổng "ba mẹ". Chưa hết, CEO trẻ tuổi còn mạnh dạn khẳng định nếu không thành công sẽ có ba mẹ chống đỡ.

Trước nền tảng vững chắc và không sợ thất bại của anh chàng, các "cá mập" cảm thấy lo lắng nhiều hơn là hứng thú. Các Shark còn cho biết nếu anh không có nỗi lo cơm áo gạo tiền, mỗi tháng điện nước như vậy thì sẽ rất khó. Đồng thời, dàn đầu tư quyền lực còn khuyên nhủ anh chàng nếu có gọi vốn thành công đợt này, nên đem tiền về trả lại ba mẹ.

Rich kid Hoàng Thạch đi gọi vốn, Từ chối 500.000 đô của Shark Bình vì thất bại có ba mẹ chống lưng - Hình 2

Shark Liên, Nhà sáng lập Ứng dụng bảo hiểm công nghệ Lian, bày tỏ rằng startup đang gia nhập vào thị trường có tính cạnh tranh quá cao, bà nói mình có thể là khách hàng của Voiz FM nhưng để đầu tư bà xin phép rút lui.

Ông Thạch cho biết, để nhà đầu tư thu hồi vốn có hai cách là bán cổ phiếu qua thị trường lần hai, cách hai là thu hồi dạng cổ tức nhưng phải đợi tới năm 2024. Tuy nhiên, ông Nguyễn Xuân Phú, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunhouse, sau khi nghe tính toán của startup này đã lắc đầu và cho rằng không thể thu hồi vốn.

Ông Nguyễn Thanh Việt, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Intracom Group, bày tỏ tuy startup rất thú vị, đặc biệt là máy nói bằng trí tuệ nhân tạo, tuy nhiên ông cũng học được một điều thú vị nữa từ startup này là "người mà ngáo thì không bao giờ nhận mình ngáo".

Rich kid Hoàng Thạch đi gọi vốn, Từ chối 500.000 đô của Shark Bình vì thất bại có ba mẹ chống lưng - Hình 3

"Tôi chỉ cho em thấy một điều, công ty rót vốn nhiều nhưng không lớn lên được do không có nội lực mà chỉ dựa vào ngoại lực, mà startup dựa vào ngoại lực nhiều thì không thể bùng nổ được.

Cuối cùng, Shark Bình và Shark Phú là hai người đồng ý "mở két" đầu tư cho Voiz FM. Shark Phú cho biết: "Bây giờ chọn startup là chọn người nên chỉ nhìn tướng thôi" và đề nghị 250.000 đô lấy 15% cổ phần. Shark Bình đề nghị đầu tư 500.000 đô cho 20% cổ phần (12,5% cổ phần kèm điều kiện phải tặng thêm 7,5% cổ phần advisory share - cổ phiếu tư vấn).

Hoàng Thạch nghiêng về phía Shark Bình nhưng đề nghị "ông vua chuyển đổi số" đầu tư 500.000 đô cho 5% cổ phần cùng 1% advisory share kèm cam kết dành 20h/tuần cho Voiz FM. Tuy nhiên Shark Bình giữ nguyên offer của mình, ngược lại CEO Voiz FM cũng không thay đổi ý kiến nên đã quyết định ra về trắng tay. CEO Voiz FM cho biết, lý do rời khỏi cuộc chơi vì không muốn đi ngược lại với niềm tin và sự tự tin của đội ngũ startup và các nhà đầu tư trước đó đã rót vốn cho công ty ở vòng trước.

Rich kid Hoàng Thạch đi gọi vốn, Từ chối 500.000 đô của Shark Bình vì thất bại có ba mẹ chống lưng - Hình 4

Rich kid Hoàng Thạch đi gọi vốn, Từ chối 500.000 đô của Shark Bình vì thất bại có ba mẹ chống lưng - Hình 5

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54BTC Olympic dùng bài hát 'đếm số' của chàng trai chăn bò Việt Nam để vinh danh 'huyền thoại kình ngư' Michael Phelp02:56Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Gặp cậu nhóc đạp xe ra đường, chiến sĩ công an dở khóc dở cười trước "lời khai" thật thà của bé01:00Chính thức: Đã xác định được danh tính của thanh niên Việt Nam bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật Bản00:39Clip: Lực lượng chức năng Nhật Bản khám nghiệm hiện trường vụ thanh niên bị đạp xuống sông tử vong thương tâm00:35Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Clip CSGT chúc bà con về quê tránh dịch thượng lộ bình an gây xúc động01:46Bố dắt con đi chơi nhưng quên khẩu trang liền giở chiêu "tốc biến", biểu cảm của cậu bé bị "bỏ rơi" khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười00:43Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định03:16Phóng sự sốc về nhân viên massage từ A-Z tại Hà Nội ngay mùa dịch: "Nhiều người nhân lúc vợ về quê thì gọi em đến làm, quan hệ luôn tại nhà"04:24Ập vào nhà nghỉ bắt quả tang bố và “tình trẻ” chưa kịp mặc quần áo, đoạn hội thoại sau đó khiến tất cả phẫn nộ!00:41Cassie Trinh Võ - Bạn gái cũ "chất" nhất trong dàn bóng hồng lướt qua đời rapper Binz02:46Cô giáo Minh Thu lỡ miệng chửi thề khi chơi game cùng học sinh ngay trên sóng livestream00:15

Tiêu điểm

Cảnh sát Nhật công bố kết quả khám nghiệm tử thi nam thanh niên người Việt bị dìm chết
10:52:23 04/08/2021
Cực nóng: Nhật bản đã bắt được hung thủ đạp người Việt xuống sông, phẫn nộ trước lời khai?
15:51:37 05/08/2021
Chính thức: Đã xác định được danh tính của thanh niên Việt Nam bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật Bản
19:42:05 03/08/2021
Bị tố là người đứng quay clip nạn nhân bị đẩy xuống sông, thanh niên lên tiếng: 'Nếu ở đấy, mình không bao giờ đứng livestream vậy luôn'
20:06:33 03/08/2021
Thanh niên ra đường sau 18 giờ nhưng khi nghe được lý do, chiến sĩ công an tức tốc hộ tống qua các chốt kiểm soát
12:10:53 04/08/2021
Tình tiết mới vụ nghi vấn thanh niên Việt bị dìm chết ở Nhật: Thêm đoạn clip về nạn nhân vui vẻ với nhóm bạn trước khi xảy ra ẩu đả
19:52:09 03/08/2021
Gia đình nam du học sinh bị đánh đập rồi xô xuống sông đến chết thống nhất phương án lo hậu sự ở Nhật Bản
19:48:52 03/08/2021
CĐM xôn xao trước tin đồn Lê Bống lộ clip nóng, chính chủ phản ứng đầy gay gắt: "Có hẳn clip 20 phút đây này"
12:16:13 04/08/2021
Danh tính chị gái 'quần hoa' gây rối chốt kiểm dịch Tây Ninh, gia đình mong MXH không gây áp lực
21:34:42 03/08/2021
Mới: Ngân 98 lên tiếng về “clip 2 phút” với Lương Bằng Quang, Netizen đào lại quá khứ lộ clip “ăn chuối”
14:57:57 04/08/2021

Thông tin đang nóng

Cảnh sát Nhật Bản đã bắt được nghi phạm sát hại người Việt ở Osaka
15:35:16 05/08/2021
Lời khai của gã "cha hờ" hành hạ dã man bé trai 5 tuổi ở Bình Dương
14:30:10 05/08/2021
Chân dung nghi phạm vụ thanh niên Việt ra đi tại Nhật: Người Dominica, thất nghiệp, nhập cư trái phép
15:56:31 05/08/2021
Mới nhất: CĐM tìm ra Facebook của hung thủ đạp người Việt xuống sông: Xài Iphone 12, hay nói đạo lý
16:39:12 05/08/2021
Lý do khiến cố nghệ sĩ Giang Còi 30 năm không nhận quảng cáo, khán giả mỉa mai NSND Hồng Vân
14:18:04 05/08/2021
Hiền Thục trở lại Mỹ
13:02:37 05/08/2021
Khởi tố thanh niên ép xe khiến Đại úy Công an ở TPHCM hy sinh
16:20:44 05/08/2021
Mẹ Ngô Diệc Phàm cầu cứu Thành Long nhưng bị đuổi về
13:56:54 05/08/2021
Thu Trang đăng ảnh tưới cây, vì sao 'ăn' gần 7.000 phẫn nộ?
15:20:20 05/08/2021
Tái mặt khi nghe mẹ người yêu tiết lộ mức lương 200 triệu hàng tháng của cô ấy
13:47:09 05/08/2021

Tin mới nhất

Nữ vlogger bị nghi "cosplay gái quê" quay video kiếm tiền tỷ, cuộc sống thật khi được phơi bày mới khiến mọi người ngưỡng mộ

18:36:40 05/08/2021
Hiện tại, Mạch Tiểu Đăng sở hữu nhiều kênh với lượng theo dõi khủng trên nhiều nền tảng khác nhau. Thu nhập trong 2 năm đã vượt qua con số 500.000 tệ (hơn 1,7 tỷ VND).

Danh tính nghi phạm sát hại nam thanh niên người Việt vừa được công bố, dân mạng tràn vào "khủng bố" một tài khoản Facebook

17:36:36 05/08/2021
Một tài khoản Facebook đã bất ngờ nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng sau khi cảnh sát Nhật công bố danh tính nghi phạm hãm hại thanh niên người Việt.

Tín đồ shopping online mau thử Challenge "Tôi trong mắt Shipper" biết đâu tìm ra bức ảnh "hú hồn" của bản thân cũng không chừng

17:33:06 05/08/2021
Tưởng Shopee giao hàng xong là hết chuyện ư? Không nhé, bạn đang bỏ lỡ cả kho báu hình ảnh sắc nước hương trời của bản thân hay khung cảnh nên thơ xung quanh nơi mình nhận đồ mà không biết đấy.

Khoe mẽ "lệnh bài" giấy tình nguyện viên để lách qua chốt kiểm dịch, cô gái trẻ nhận về trái đắng

16:33:02 05/08/2021
Công an TP. Đà Nẵng đã vào cuộc làm rõ việc thực hư việc cô gái này dùng phiếu đăng ký đi làm tình nguyện để làm mác vượt qua nhiều chốt kiểm dịch.

Hot mom Tia Liêu chỉ ra 2 nguyên nhân khiến trẻ bị rối loạn khi học song ngữ: Nói chậm chưa hẳn là có vấn đề!

16:31:32 05/08/2021
Nhận thấy tầm quan trọng của tiếng Anh, nữ giám đốc bar 1900 Tia Liêu (Liêu Thủy Tiên, sinh năm 1988) quyết định cho con học song ngữ từ nhỏ.

Bé 8 tuổi dắt em tìm cha trong đêm: Con sẽ phụ bố, chỉ cần ở bên nhau

16:21:55 05/08/2021
Cách đây ít ngày, cộng đồng mạng từng xôn xao bàn tán về vụ việc 2 anh em đi tìm cha giữa đêm, được lực lượng chức năng giúp đỡ.

Xoài Non bức xúc vì bị nói hoài chuyện thi Hoa hậu dù không có nhu cầu

16:20:36 05/08/2021
Nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp, Xoài Non gây chú ý hơn khi kết hôn với nam streamer giàu nhất Việt Nam.

Hotgirl Lê Bống cứ lên giường luyện cơ là làm dân tình "đứng ngồi không yên"

16:17:28 05/08/2021
Lê Bống rất có tài sáng tạo nội dung với những video níu chân người nhìn. Cô nàng vừa mới tung clip dài 20 phút chiêu mộ dân tình từng centimet đường cong cơ thể.

Nhan sắc nóng bỏng và cuộc sống sau ly hôn của Miss Audition Ngọc Anh ở tuổi 33

16:01:28 05/08/2021
Mới đây, hot girl Ngọc Anh - Miss Audition 2006 - đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh diện nội y khoe thân hình quyến rũ ở tuổi 33.

Cô gái SG đăng clip “công an làm phiền dân” và cái kết đắng

15:21:01 05/08/2021
Ngày nay, nhiều người dùng mạng xã hội để bóc phốt, kể xấu người khác. Đây được coi như một công cụ đòi lại công lý cho mình. Trong nhiều trường hợp, dân mạng còn sử dụng sức mạnh đám đông để công kích nạn nhân theo nhiều cách.

Lần đầu tiên xuất hiện sau sinh, Meghan Markle vô tình để lộ ảnh con gái Lilibet?

14:55:34 05/08/2021
Trong video mới nhân dịp sinh nhật 40 tuổi, Meghan Markle được cho là đã vô tình để lộ ảnh con gái mới sinh Lilibet.

Giữa trời mưa, anh công an ra vườn lúi húi vặt cây, cô gái trong khu cách ly cười khúc khích vì kết quả sau đó

14:51:03 05/08/2021
Dù đang trong khu cách ly, cô gái vẫn khiến mọi người thích thú với đoạn clip ghi lại khoảnh khắc dễ thương của chiến sĩ công an.

Người phụ nữ nhậu say bỏ quên xe sang ở khách sạn suốt 4 năm, dân mạng hoang mang rốt cuộc cô ta giàu có cỡ nào?

14:45:46 05/08/2021
Thời gian đầu, chủ khách sạn tưởng rằng chiếc xe ô tô thuộc về một người khách đang lưu trú dài hạn tại đây nhưng vài tháng sau đó, chiếc xe sang vẫn nằm yên một chỗ, không có dấu hiệu được ai sử dụng.

Bất ngờ với cách phản ứng của Linh Ngọc Đàm khi bị bắt nạt học đường, mới lớp 6 nhưng suy nghĩ quá sâu sắc!

14:39:38 05/08/2021
Có thể thấy, hành động của nữ streamer Linh Ngọc Đàm được ảnh hưởng lớn từ cách giáo dục của gia đình.

Gái xinh Đồng Tháp gây choáng khi tự “bóc” nhan sắc thật: Mặt mộc vs makeup như 2 người khác nhau

14:34:17 05/08/2021
Trên đời này, thứ khó hiểu nhất sau toán học chính là con gái. Con gái ở đây sẽ bao gồm tất tần tật từ nội tâm, tính tình cho đến vẻ ngoài đầy ẩn số của các nàng.

CEO Hồ My Phương đẹp dịu dàng và tinh tế bên hoa sen

14:19:14 05/08/2021
CEO Hồ My Phương đã xây dựng cơ sở Xinh Spa Center với mong muốn không chỉ đem lại sắc đẹp mà còn mang đến những điều hạnh phúc dành cho những người phụ nữ.

Lúi húi sửa chiếc Honda Civic trước cửa nhà, thanh niên bị lực lượng chức năng chỉ mặt mới hoảng hốt nhận ra quên một thứ

14:17:58 05/08/2021
Theo diễn biến của đoạn video, trong khi thực hiện nhiệm vụ kiểm tra và rà soát theo Chỉ thị 16, lực lượng phòng dịch đã nhận thấy một trường hợp người dân đang đứng mở nắp ca-pô sửa xe trước cửa nhà.

Hot girl "trứng rán" bỗng đại chiến dân mạng, tung 7749 cap màn hình căng đét: Drama gì nữa đây?

14:10:42 05/08/2021
Dân mạng, nhất là hội ưa hóng hớt đã chẳng còn xa lạ gì với hot girl trứng rán Trần Thanh Tâm, một trong những gương mặt thị phi nhất nhì năm 2020.

Giật mình khi thấy dàn gái xinh Ghibli đều béo ú sau thời gian dài ở nhà chống dịch, rồi ai cũng sẽ bị "ngải heo" quật thôi

14:07:16 05/08/2021
Các fan hâm mộ truyện tranh luôn là những người cực kỳ sáng tạo và đôi khi các nhân vật hoạt hình nổi tiếng được họ chế lại thành bộ dạng cực dị mà bạn khó có thể tưởng tượng được.

Bé trai suýt bị cục bê tông rơi trúng đầu khi đi bộ trong sân nhà

14:05:57 05/08/2021
Khoảnh khắc viên cục bê tông loại lớn với lực rơi rất mạnh suýt trúng người bé trai khiến ai nấy không khỏi sợ hãi.

Biểu cảm "cố tỏ ra là mình ổn" của cậu bé khi đi test Covid khiến cộng đồng mạng bật cười

14:00:47 05/08/2021
Khi dịch bệnh đang diễn biến khá phức tạp, việc thực hiện test Covid-19 giúp sàng lọc và kiểm soát lây lan trong cộng đồng. Tuy nhiên, việc test Covid cũng có thể sẽ đau và khó chịu một chút cho bạn. 

Mắc kẹt trong thang máy, chàng trai trẻ có hành động tuyệt vời khiến mọi người vỗ tay tán thưởng

13:59:07 05/08/2021
Một chiếc thang máy ở Florida, Mỹ đã bất ngờ gặp trục trặc và dừng giữa không trung, khiến những người ở bên trong bị mắc kẹt trong một thời gian dài.

Bỏ việc lương cao, bà mẹ trẻ 9x khởi nghiệp với công việc làm bánh handmade

13:53:28 05/08/2021
Công việc làm bánh handmade không chỉ giúp Ngọc Nhung được sống với niềm đam mê của mình mà còn mang tới nguồn thu nhập cao.

Cô gái khoe ăn nhãn đừng nên bỏ hạt mà hãy đem đi làm một việc để có được một chậu cây kiểng siêu đẹp

13:52:36 05/08/2021
Khi bạn muốn trồng cây cảnh trong nhà nhưng muốn đơn giản và tiết kiệm chi phí thì có thể tham khảo cách làm sáng tạo trong đoạn video clip mới đây.

Bố dang tay bế nhưng con gái nguây nguẩy không theo, biết lý do ai cũng xúc động

13:51:21 05/08/2021
Câu chuyện dở khóc dở cười này là chuyện của gia đình anh Doãn Hữu Huân (sinh năm 1989) và chị Hồ Thị Lan Hương (sống tại TP.Vinh, tỉnh Nghệ An).

Meghan Markle chính thức xuất hiện lần đầu tiên kể từ khi sinh con gái nhân dịp sinh nhật tuổi 40

12:01:11 05/08/2021
Meghan Markle đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi cô xuất hiện trên truyền thông đúng vào ngày sinh nhật tròn 40 tuổi.

Nóng: Cảnh sát Nhật đã bắt được nghi phạm vụ thanh niên người Việt bị đạp xuống sông tử vong thương tâm

11:47:55 05/08/2021
Cảnh sát đã bắt giữ một thanh niên khoảng 20 tuổi, người nước ngoài, là nghi phạm đã ra tay sát hại thanh niên Việt Nam gây rúng động dư luận những ngày qua.

Mua thảm về nhà tập yoga, cô gái quyết tâm giảm cân và cái kết mà 'ai cũng hiểu'

11:00:04 05/08/2021
Ai cũng có ý định nung nấu sẽ mua 1 chiếc thảm yoga về tập luyện ở nhà, đặc biệt là trong những ngày thực hiện giãn cách xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Ghi nhận 24 F0 mới, có 12 ca tại khu cách ly

Sự kiện nóng

18:57:30 05/08/2021
Tối nay, Hà Nội tiếp tục ghi nhận 24 ca dương tính SARS-CoV-2 mới, trong đó có 12 ca tại cộng đồng, 12 ca tại khu cách ly.

Em gái Miley Cyrus bị Jin (BTS) vượt mặt tại lễ trao giải Grammy

Sao âu mỹ

18:56:08 05/08/2021
Mới đây trên mạng xã hội Twitter đã xuất hiện bức ảnh của cặp bố con đình đám Billy Ray Cyrus - Noah Cyrus tại Lễ trao giải Grammy 2019, tấm hình trở nên sốt dẻo khi có sự lấp ló của nam idol xứ kim chi Jin của nhóm nhạc đình đám BTS.

Bà xã nhà Messi ngày càng nóng bỏng, đến bạn gái Ronaldo cũng phải "thả tim" tới tấp

Bên lề sân cỏ

18:54:20 05/08/2021
Antonella Roccuzzo ngày càng trở nên bạo dạn và quyến rũ hơn thông qua những shoot hình đăng tải lên mạng xã hội.

Sóc Trăng: Giãn cách xã hội, 9 người nhậu trong chòi hoang bị phạt 135 triệu đồng

Pháp luật

18:52:34 05/08/2021
9 người ở Sóc Trăng tụ tập ăn nhậu trong lúc toàn tỉnh thực hiện giãn cách xã hội bị cơ quan chức năng xử phạt 135 triệu đồng.

Xuân Bắc tặng các chiến sĩ ở chốt chống dịch thùng mì, bị cư dân mạng mỉa: "Giàu mà keo"

Sao việt

18:45:26 05/08/2021
Hành động nhân văn của nam danh hài lại bị cà khịa không ít.

Loạt smartphone Android mạnh nhất hiện nay 

Đồ 2-tek

18:38:52 05/08/2021
Bảng xếp hạng smartphone mạnh nhất tháng 7 của AnTuTu Benchmark cho thấy 10 điện thoại hàng đầu đều chạy chip Snapdragon 888 và đến từ Trung Quốc.

Phó chủ tịch TPHCM nói gì khi người dân tự test Covid-19 tại nhà?

Đời sống

18:38:21 05/08/2021
Người dân có thể tự xét nghiệm tại nhà nhưng cần lưu ý đến loại test nhanh và phương án xử trí trong trường hợp kết quả dương tính hoặc âm tính với SARS-CoV-2, Phó Chủ tịch UBND TPHCM khuyến cáo.

Chỉ tay vào mặt, từ chối em bé xin cơm từ thiện, nhà hảo tâm bị dân mạng phản ứng, nhưng sự thật vô cùng bất ngờ

18:36:50 05/08/2021
Không phải những gì quay trên clip cũng hoàn toàn là sự thật như dân mạng tưởng, và câu chuyện phát cơm từ thiện này cũng thế.

Mã QR đăng ký tiêm vaccine có hình khủng long 

Thế giới số

18:34:27 05/08/2021
Hình ảnh khủng long T-rex thường thấy khi mất kết nối Internet xuất hiện trên mã QR đăng ký tiêm chủng ở phường 2, quận 8, khiến nhiều người thích thú.

Hồ Ngọc Hà đánh dấu 'chủ quyền' với Kim Lý theo cách 1-0-2

Nhạc việt

18:30:02 05/08/2021
Hồ Ngọc Hà nhắc thẳng tên Kim Lý vào tên bài hát khiến fan rất thích thú. Có lẽ, nữ ca sĩ sắp gia nhập hội nghiện chồng tới nơi rồi!

Mối quan hệ thâm tình giữa phụ huynh nhà BLACKPINK

Nhạc quốc tế

18:29:23 05/08/2021
Người hâm mộ cảm thấy ấm lòng trước những lần gia đình BLACKPINK hội tụ cùng nhau. Họ đã có những khoảnh khắc vui vẻ bên bữa tiệc sum họp ấm cúng.

Sang tháng 7 cô hồn: Ai khổ mặc ai, riêng 3 con giáp này vẫn được quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn

Trắc nghiệm

18:23:39 05/08/2021
Trời sinh người tuổi Dần có cá tính mạnh mẽ, kiên định. Con giáp này không ngừng nỗ lực cố gắng để tìm kiếm cơ hội đổi đời, xây dựng cuộc sống viên mãn. Trong cuộc sống, tuổi Dần không ngại đối mặt với khó khăn, vất vả.

Chú chó bị ám ảnh ngược đãi được nhân viên cứu trợ giải cứu 

Clip hay

18:09:15 05/08/2021
Bị ám ảnh vì những trận đòn roi trong quá khứ, chú chó kêu khóc dù chỉ chạm nhẹ. Khi được nhân viên giải cứu và chăm sóc bằng tình thương, nó đã có cuộc sống mới.

Container văng bánh, tài xế không hay biết 

Hài hước

18:09:13 05/08/2021
Người ta đã bỏ em rồi, một người dùng hài hước khi xem cảnh một cặp bánh văng khỏi thùng container nhưng tài xế không hay biết vẫn lái xe đi.

Bất ngờ đến cơ quan chồng, vợ lập tức ly hôn vì chiếc ghế lạ trong phòng thay đồ

Tâm sự

18:05:38 05/08/2021
4 năm lấy chồng, trải qua những ngày tháng vui có, buồn có, tôi càng thêm trân quý tình cảm vợ chồng từ thuở hàn vi.