Hội bạn thân tuổi hoa niên cực phẩm của Trịnh Công Sơn: visual lãng tử, đầy chất nghệ, đa tài với đầy hoài bão, lý tưởng

Nhóm bạn của Trịnh Công Sơn thời trẻ trong ‘ Em và Trịnh’ được lấy cảm hứng từ chính nhóm bạn nghệ sĩ của người nhạc sĩ tài hoa ngoài đời.

Ai cũng có một thời tuổi trẻ hoang dại

Đời người, ai cũng sẽ trải qua một thời vụng dại, ngây ngô và hết mình cho những đam mê, lý tưởng sống. Trong những tháng ngày ấy sẽ luôn có một hội bạn thân đồng hành trên mọi nẻo đường. Ở thời kỳ nào cũng vậy. Và giai đoạn cuối thập niên 50, đầu thập niên 60, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn cũng có một nhóm bạn thân như bao chàng trai, cô gái ở mọi thế hệ. Tại xứ Huế mộng mơ ngày ấy, nhóm bạn giới tri thức trẻ Việt Nam đã có khoảng thời gian tươi đẹp ở nơi gọi là Tuyệt Tình Cốc. Ở đó, họ tự do sáng tác nghệ thuật ở đủ mọi lĩnh vực: từ hội họa, âm nhạc, điêu khắc, nhiếp ảnh cho tới văn học.

Hội bạn thân tuổi hoa niên cực phẩm của Trịnh Công Sơn: visual lãng tử, đầy chất nghệ, đa tài với đầy hoài bão, lý tưởng - Hình 1

Cũng như bao chàng trai mới lớn của thời đại ấy, nhóm bạn của Trịnh Công Sơn sống với lý tưởng cao đẹp, yêu nước, yêu nghệ thuật, yêu cái đẹp và luôn muốn cống hiến hết mình cho nghệ thuật nước nhà. Về đời sống riêng, họ cũng thích ngắm cái đẹp, sáng tác nhạc, vẽ tranh, viết thư tình gửi tặng người yêu. Rồi còn bẽn lẽn đứng trước cửa nhà người ta mà không biết có chạm mặt hay không. Biết bao ký ức của thời hoa niên lãng mạn ấy đã trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều sáng tác của Trịnh Công Sơn.

Phim Em và Trịnh tái hiện lại thời hoa niên của Trịnh Công Sơn trong tháng ngày ở Huế với hội bạn thân ‘văn nghệ sĩ’, đặc biệt là lúc nhóm bạn tới chơi nhà chị em Bích Diễm – Dao Ánh, nơi đã tạo cảm xúc để Trịnh Công Sơn viết nên ‘Diễm xưa’ và ‘Nắng thủy tinh’.

Nhóm bạn cực phẩm: visual lãng tử, chất nghệ, đa tài với đầy hoài bão và lý tưởng

Nhóm bạn của Trịnh Công Sơn thời trẻ trong Em và Trịnh được lấy cảm hứng từ chính nhóm bạn nghệ sĩ của người nhạc sĩ tài hoa ngoài đời.

Định Công (Việt Hưng thủ vai)

Diễn viên trẻ Việt Hưng vào vai Định Công – trong phim là anh họ của chị em Bích Diễm và Dao Ánh. Nhóm bạn thân của Trịnh Công Sơn mỗi người đam mê một bộ môn nghệ thuật khác nhau và với Định Công là hội họa. Đây là một trong những người bạn thân nhất của nhạc sĩ họ Trịnh. Trong lần đầu gặp mặt và nghe giọng hát của Khánh Ly ở Đà Lạt, chính Định Công và Trịnh Công Sơn đã hẹn gặp nhau ở hộp đêm Tulipe, dẫn đến mối duyên trong âm nhạc giữa Trịnh và nữ ca sĩ Hà Nội tên Lệ Mai.

Anh cho biết mình casting vai này khi biết thông tin đăng tuyển trên fanpage từ một người bạn. ‘Quá trình casting diễn ra trong một năm. Tôi cast đến 7 lần, 3 lần đầu vào vai Trịnh Công Sơn. Đến lần thứ 4 tôi mới được chuyển sang cast vai Định Công’, Việt Hưng chia sẻ.

Nếu như Việt Hưng gây ấn tượng bởi vẻ ngoài lãng tử cùng bộ râu kẽm rất ‘mô đen’ của thập niên 60, Samuel An trong vai Ngô Kha lại có visual mạnh mẽ và nam tính.

Hội bạn thân tuổi hoa niên cực phẩm của Trịnh Công Sơn: visual lãng tử, đầy chất nghệ, đa tài với đầy hoài bão, lý tưởng - Hình 2

Ngô Kha (Samuel An thủ vai)

Vào đầu thập niên 1970, nhà thơ – thầy giáo Ngô Kha chủ trương nhóm trí thức đấu tranh Tự quyết, cùng Trịnh Công Sơn, tích cực giành hòa bình cho miền Nam. Ngô Kha là một thầy giáo, nhà thơ gốc Huế. Ông là một người tài giỏi, sống vì lý tưởng, dám nói dám làm và là một nghệ sĩ với tâm hồn đẹp, lãng mạn và tình cảm. Ngô Kha đứng đầu những cuộc đấu tranh cho sinh viên thời đó và cũng là tấm gương cho rất nhiều người dõi theo và yêu mến. Ở Huế có con đường được đặt theo tên ông.

Diễn viên thủ vai Ngô Kha là Samuel An, ca sĩ kiêm diễn viên từng được biết tới khi đi thi The Voice 2018 và sau đó đóng vai nam chính trong phim Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ.

Samuel An tâm sự về vai diễn: ‘Khi biết đến dự án phim điện ảnh về cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn là tôi lập tức gửi hồ sơ casting. Đơn giản chỉ vì yêu nhạc Trịnh và yêu tâm hồn tinh thần của những nghệ sĩ và con người thời đó. Vốn dĩ tôi là một con người hoài niệm, thích những gì xưa cũ. Casting xong thì một tháng sau, tôi được nhà sản xuất gọi mời vào một vai được viết ra sau là thầy giáo nhà thơ Ngô Kha. Tôi biết ơn và trân trộng vì không cần trải qua quá trình casting khắc nghiệt nhưng thú thật là tôi cũng rất e dè vì không rõ về bác Ngô Kha lúc đó. Sau khi tiềm hiểu về những tác phẩm, những tài liệu viết về nhà thơ và đi gặp rất nhiều cô chú anh chị người Huế thì tôi tin mình phù hợp và đã đồng ý nhận vai’.

Hội bạn thân tuổi hoa niên cực phẩm của Trịnh Công Sơn: visual lãng tử, đầy chất nghệ, đa tài với đầy hoài bão, lý tưởng - Hình 3

Nhà thơ Bửu Ý (Hà Quốc Hoàng thủ vai)

Trong hội bạn thân từ thời hoa niên của Trịnh Công Sơn còn có nhà thơ Bửu Ý – người đã có nhiều công trình, tác phẩm dịch thuật, đặc biệt là những tư liệu tiếng Pháp. Nhà văn Bửu Ý được xem là nhân chứng của thế hệ vàng văn học nghệ thuật Huế.

Nhân vật Bửu Ý do diễn viên trẻ Hà Quốc Hoàng, người từng được biết tới với phim độc lập Trời sáng rồi ngủ đi thôi, thủ vai. Anh chia sẻ về vai diễn: ‘Quá trình casting vai diễn là một trải nghiệm thú vị đối với bản thân tôi. Đây là lần đầu tôi được nhận vai ngay sau khi vừa diễn xong với các bạn diễn tầm 2 take. Lúc đó, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đến bắt tay tôi, cười và nói gì đó mà tôi không nhớ rõ. Nhưng lúc đó tôi đã biết là mình vừa được chọn cho vai diễn này một cách nhanh nhất so với những lần casting phim khác. Tôi cảm nhận Bửu Ý là người rất hiền hòa, thông thái, luôn ung dung và từ tốn cũng như luôn sẽ là người đứng giữa những cuộc tranh luận trong nhóm bạn’.

Văn Đỗ (Din Phạm thủ vai)

Nhân vật cuối cùng trong nhóm bạn thân của Trịnh Công Sơn là Văn Đỗ, một anh chàng thích điêu khắc và chụp ảnh. Đỗ là cậu thanh niên hăm hở lao vào đời, nhiệt thành với bạn bè và yêu nghệ thuật một cách thuần túy. Đỗ thích điêu khắc và chụp ảnh. Mọi khoảnh khắc với bạn bè ở Tuyệt Tình Cốc được Đỗ lưu giữ qua chiếc máy ảnh của mình. Vẻ ngoài rắn rỏi trưởng thành nhưng bên trong Đỗ thực sự là một cậu nhóc và rất nhạy cảm

Người thủ vai Văn Đỗ là diễn viên trẻ Din Phạm. Anh cho biết: ‘Ngày nhận được kịch bản để cast cho nhân vật Đỗ, tôi thấy rộn rạo vô cùng. Vì nói thực tôi thích không gian bối cảnh thời kỳ của câu chuyện. Khi đọc xong, tôi rất thích cách mọi người miêu tả nhân vật này. Đỗ có rất nhiều năng lượng, vô tư, hồn nhiên, đơn giản, chân thành, thẳng thắn và cực kỳ nghệ sĩ. Điều đấy khiến tôi bị cuốn hút vô cùng, đọc xong mà còn tự gào lên trong đầu ‘nhân vật này thú vị quá, mình phải làm nó’. Thế là tôi cắm đầu chuẩn bị cho ngày đi casting’.

Video hậu trường đầu tiên của phim Em và Trịnh hé lộ hội bạn thân nhau từ trong phim ra tới ngoài đời

Nhóm bạn ‘Tuyệt Tình Cốc’ của Trịnh Công Sơn trên phim đã tạo nên một bức tranh toàn cảnh tươi đẹp về một thời kỳ mà ở đó, giới tri thức trẻ sống rất nghệ và đa tài với đầy hoài bão, lý tưởng. Không chỉ thân nhau trên phim, ngoài đời cả Avin Lu, Din Phạm, Hà Quốc Hoàng, Samuel An và Việt Hưng đã thực sự trở thành nhóm bạn thân thiết.

Video hậu trường mới được tung ra hé lộ nhiều cảnh quay vui nhộn của nhóm bạn Trịnh Công Sơn trên phim trường ở Huế, đặc biệt là ở những cảnh quay trời mưa. Samuel An run lẩy bẩy trên trường quay nhưng luôn miệng nói : ‘Không lạnh’. Cảnh quay trên đường phố khi Trịnh Công Sơn lần đầu thấy bóng Bích Diễm mặc áo dài bước đi trên phố cũng được hé lộ.

Tại phim trường ở Huế, nhóm 5 diễn viên trẻ thường rủ nhau đi ăn uống, vui đùa mỗi khi không có cảnh quay. Ở đâu xuất hiện Avin Lu, Din Phạm, Hà Quốc Hoàng, Samuel An và Việt Hưng là ở đó huyên náo. Các cảnh hậu trường cũng tiết lộ ‘chemistry’ của nhóm bạn ‘cực phẩm’ này.

Việt Hưng kể lại một kỷ niệm trong quá trình ghi hình: ‘ Tôi ấn tượng với tất cả vai diễn, những nhân vật ấy không ở thời điểm đang sống, mà tất cả các nhân vật nằm ở thời cuộc. Mỗi diễn viên hóa thân vào nhân vật làm cho tôi ấn tượng rất sâu sắc, có phần tò mò về mỗi nhân vật. Kỷ niệm đáng nhớ nhất là lúc chúng tôi quay ở Tuyệt Tình Cốc. Quay với nhóm bạn gồm 5 nhân vật, mỗi nhân vật có một tính cách khác nhau. Nhưng đứng chung với nhau nó là một thứ gì đó không thể tách rời. Khoảng thời gian quay Tuyệt Tình Cốc là ở Huế êkíp phải trải qua 3 cơn bão. Chúng tôi ướt sũng cả người, lạnh cóng tay chân. Đấy là những khoảng thời gian mà tôi rất nhớ’.

Hội bạn thân tuổi hoa niên cực phẩm của Trịnh Công Sơn: visual lãng tử, đầy chất nghệ, đa tài với đầy hoài bão, lý tưởng - Hình 4

Trailer Em và Trịnh

Phim điện ảnh Em và Trịnh dự kiến khởi chiếu vào 17/6/2022.

Để hóa thân thành Trịnh Công Sơn, Avin Lu đã chuyển lên Đà Lạt sống trong 2 tháng, chỉ làm bạn với âm nhạc

Khi người ta trẻ... 60 năm trước

Tuổi trẻ của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn (1939) đã lùi xa cách chúng ta hơn 60 năm. Khi cha đột ngột qua đời, chàng Trịnh là con trai trưởng, đỡ mẹ làm trụ cột gia đình cho hai em trai, năm em gái. Năm 22 tuổi, Trịnh Công Sơn vào B'lao (Bảo Lộc) dạy học. Những năm 1970, ông tham gia phong trào Tự Quyết, đấu tranh vì hoà bình tại miền Nam. Cùng những người bạn ở Tuyệt Tình Cốc như Hoàng Phủ Ngọc Tường, Ngô Kha, Đinh Cường, Bửu Ý... Trịnh Công Sơn thuộc thế hệ vàng của văn nghệ Huế. Họ viết thơ, làm nhạc, vẽ tranh... và yêu! Tình yêu dành cho những bóng hồng, cho cuộc đời, và yêu chính tình yêu. Hiểu được tuổi trẻ Trịnh Công Sơn, mới hiểu sức mạnh tình yêu dào dạt chảy suốt hơn 600 ca khúc của ông, từ Ướt mi, Diễm xưa khắc khoải, tới Nắng Thủy Tinh rạng rỡ, Ta đã thấy gì trong đêm nay khao khát hòa bình hay Da vàng trĩu nặng nỗi buồn chiến tranh và thân phận...

Để hóa thân thành Trịnh Công Sơn, Avin Lu đã chuyển lên Đà Lạt sống trong 2 tháng, chỉ làm bạn với âm nhạc - Hình 1

Em và Trịnh kể về hành trình tuổi trẻ sôi động, hết mình và lãng mạn đó của huyền thoại âm nhạc Trịnh Công Sơn.

Ca sĩ 9x cảm nhận gì khi hóa thân thành chàng Trịnh thập niên 1960

Ngược về quá trình casting từ cuối năm 2019, cái khó nhất không phải là tìm ra một gương mặt giống Trịnh Công Sơn hồi trẻ, mà là thần thái của chàng Trịnh, nghệ sĩ lãng mạn, vừa bay bổng vừa pha một chút trầm tư. Khi Avin Lu bước vào phòng casting, ê-kíp thấy một chàng trai trẻ rụt rè, luống cuống run cả tay chân, cho đến khi anh cầm đàn guitar và hát, bỗng tỏa sáng một con người khác, đầy nghệ sĩ đam mê. Để hóa thân vào chàng Trịnh, Avin đã chuyển lên Đà Lạt sống trong hai tháng, chỉ có mình và âm nhạc. Anh tập hát, viết nhạc, tập nói giọng Huế, tập cả cách viết thư và kí tên sao cho giống chữ kí của Trịnh Công Sơn.

Tuổi trẻ của Avin Lu và chàng Trịnh cách nhau hơn 60 năm, nhưng tâm hồn nghệ sĩ và âm nhạc là cầu nối, khiến Avin nhập vai trong Em và Trịnh đến mức làm nghệ sĩ Trịnh Vĩnh Trinh, em gái Trịnh Công Sơn rơi nước mắt xúc động.

Để hóa thân thành Trịnh Công Sơn, Avin Lu đã chuyển lên Đà Lạt sống trong 2 tháng, chỉ làm bạn với âm nhạc - Hình 2

Avin Lu tiết lộ, trải nghiệm hóa thân làm chàng Trịnh không chỉ là một vai diễn mà còn có sức mạnh khiến ca sĩ 9x thay đổi. 'Ngày còn bé, khi nghe nhạc Trịnh tôi không hiểu được hết ca từ. Nhưng sau khi hóa thân thành nhạc sĩ, tìm hiểu mọi câu chuyện bên trong thì những ca từ ấy lại dần trở thành một phần cho sự trưởng thành của tôi ngày hôm nay.

Sau Em và Trịnh, tôi dần biết mình muốn làm gì cho cuộc sống và con đường nghệ thuật của mình. Nói một cách đơn giản, trong thời đại đầy biến động như thế mà ông vẫn giữ vững tình yêu với nghệ thuật được thì không lý gì những thanh niên trẻ như chúng tôi lại không kiên định với đam mê của mình'.

Để hóa thân thành Trịnh Công Sơn, Avin Lu đã chuyển lên Đà Lạt sống trong 2 tháng, chỉ làm bạn với âm nhạc - Hình 3

Trailer Em và Trịnh

Em và Trịnh dự kiến khởi chiếu vào 17/6/2022.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 18: Giang nói gì khiến Mai Anh "cứng họng"?05:36Lối nhỏ vào đời - Tập 16: Thảo lần lượt bị hai bố con Hoàng bắt quả tang04:17Lối nhỏ vào đời - Tập 15: Hoài có bằng chứng mẹ kế tương lai của Dũng "quẩy" tưng bừng ở quán bar03:22Đạo diễn Thương Ngày Nắng Về nói duy nhất 1 câu về việc gạch tên Hồng Đăng, thay bằng diễn viên khác01:22Lối nhỏ vào đời - Tập 12: Cô giáo chủ nhiệm yêu cầu gặp mặt phụ huynh Dũng05:05Lối nhỏ vào đời - Tập 12: Bạn gái bố Dũng lộ rõ bộ mặt tráo trở04:14Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 17: Lam đòi huỷ hợp đồng với công ty của Vũ04:28Thương ngày nắng về - Tập 38: Đông Phong thừa nhận mình là 2win04:40Cú 'plot twist' cuối cùng của 'Tâm Lof - Lỡ va vào nhau': Tuấn Trần có con với Midu?39:01Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 20: Giang tuyên bố không muốn sống kiếp chung chồng02:18Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ – Tập 20: Việt tiết lộ nguyên nhân ly hôn vợ cũ05:17Lối nhỏ vào đời - Tập 9: Đến ngày giỗ vợ, ông Thành thui thủi ăn cơm một mình04:33'Thương ngày nắng về' preview tập 39: Bà Nhung dọa khiến ông Long tái mặt, Trang nhận lời cầu hôn của Duy05:21Lối nhỏ vào đời - Tập 10: Tìm được điểm chung, Dũng và Hoài bắt đầu thân thiết02:05‘Lối nhỏ vào đời’ tập 11: Ông Thành có ‘đem tiền cho gái’?05:43Thương ngày nắng về 2 - Tập 37: Vân Vân sắp phát hiện ra Đông Phong chính là 2-Wind06:13Lối nhỏ vào đời - Tập 13: Bố Dũng tức điên khi biết con trai lừa mình03:31'Lối nhỏ vào đời' tập 15: Bất hiếu như vợ chồng con bác Thành, tìm mọi cách 'vòi tiền' bố04:10Thương ngày nắng về 2 - Tập 40: Vân Vân vô tư phi ngay đến nhà Đông Phong khi được gọi03:12Thương ngày nắng về 2 - Tập 36: Đức bất ngờ được đề bạt lên chức03:08

Tiêu điểm

Đạo diễn Thương Ngày Nắng Về nói duy nhất 1 câu về việc gạch tên Hồng Đăng, thay bằng diễn viên khác
12:08:49 04/07/2022
“Vỏ bọc”: Âm mưu thâm độc đằng sau bức bình phong “tấm lòng nhân ái”
23:04:37 03/07/2022
Thương ngày nắng về 2 - Tập 40: Chủ tịch Long ra tay với Vân Trang và bà Nhung
13:36:30 04/07/2022
“Giấc Mơ Của Mẹ”: Một bộ phim rất khác trong thị trường phim Việt
08:04:14 04/07/2022
Ơn giời! Cậu đây rồi: Ca sĩ LyLy khiến Trường Giang té ngửa chỉ vì một câu nói
13:40:09 04/07/2022
Lối nhỏ vào đời - Tập 17: Mẹ kế tương lai sợ xanh mắt khi bị Dũng "bắt thóp"
14:47:07 04/07/2022
Giấc Mơ Của Mẹ tập 3: Diễm My 9x hi sinh hết lòng vì mẹ, có cả quyết định khiến người xem ngỡ ngàng
09:06:10 03/07/2022
Tập 2 “Giấc Mơ Của Mẹ”: Tại sao mẹ lại sinh con ra?
08:25:28 03/07/2022
Thương ngày nắng về: Phong thổ lộ lời yêu Vân
08:50:16 03/07/2022
Thương ngày nắng về 2 - Tập 40: Bà Nga xui Vân Trang ăn cơm trước kẻng
18:06:46 03/07/2022

Thông tin đang nóng

Học viện Âm nhạc Quốc gia thông tin nóng về Hồ Hoài Anh, gia đình nam nhạc sĩ có động thái mới
20:59:48 04/07/2022
Lời kể đau lòng của cụ ông nằm khóc trên ruộng dưa bị phá
18:36:49 04/07/2022
Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm tái hợp, hẹn hò ở biển: Hải Tú đi về đâu?
19:21:59 04/07/2022
Chàng trai "khủng hoảng" vì bật điều hòa suốt 1 tháng về quê
18:57:47 04/07/2022
Con gái Võ Hạ Trâm 1 tuổi mới gặp bà nội, cả nhà từ Ấn sang thăm cháu
21:27:33 04/07/2022
Hoa hậu Jennifer Phạm ứng xử với con chung - con riêng thế nào để có cuộc sống hạnh phúc bên chồng đại gia?
19:51:09 04/07/2022
MC Kỳ Duyên diện bikini khoe body nóng bỏng U60, hé lộ ngoại hình bạn trai giấu mặt gây ngỡ ngàng
23:40:44 04/07/2022
Viên Băng Nghiên bị cấm sóng
21:40:21 04/07/2022
Bắt 5 đối tượng chặt phá vườn dưa ở Diễn Châu
22:52:56 04/07/2022
Trường Giang, Nam Thư, Huỳnh Lập tề tụ đông đủ chúc mừng Đại Nghĩa, "tri kỷ" Võ Tấn Phát đâu rồi?
20:37:40 04/07/2022

Tin mới nhất

Thương ngày nắng về: Hóa ra Nhật Mai có con với ông Sang, em trai cùng cha khác mẹ của Duy là giả

23:18:25 04/07/2022
Bí mật được bật mí trong Thương ngày nắng về phần 2 gây bất ngờ lớn

"Thương ngày nắng về" vẫn phát sóng, tình tiết mới có gì đáng chú ý?

22:57:17 04/07/2022
Theo như thông báo từ VTV, phim Thương ngày nắng về 2 sẽ tiếp tục lên sóng vào 21h40 ngày mai (4.7) trên kênh VTV3.  Nội dung đang tập trung xoay quanh mối quan hệ của Phong - Vân

Thương ngày nắng về tập 40: Vì sao bà Nga muốn Trang "ăn cơm trước kẻng"?

22:44:52 04/07/2022
Thanh Quý) rất vui khi biết Vân Trang (Huyền Lizzie) đã được Duy (Đình Tú) cầu hôn. Bà còn khuyên con gái mình táo bạo hơn là đăng ký kết hôn trước khi cưới

Thương ngày nắng về: Vì sao mẹ con Trang không suôn sẻ sau khi nhận nhau?

16:37:35 04/07/2022
NSND Minh Hòa từng tiết lộ mẹ con bà Nhung - Vân Trang gặp rất nhiều biến cố trên hành trình sắp tới.  Và hiện tại, họ phải đối đầu với chủ tịch Long trong tập mới của Thương ngày nắng về 2

Tiến Luật hóa người cha đơn thân yêu con hết mực trong 'Dân Chơi Không Sợ Con Rơi'

15:15:25 04/07/2022
Dân Chơi Không Sợ Con Rơi vừa tung trailer đầy cảm động và kịch tính. Poster của bộ phim cũng chính thức được trình làng

Lối nhỏ vào đời - Tập 17: Phong xin lỗi ông Thành vì sỉ nhục mẹ con bà Liên

14:39:29 04/07/2022
Sau khi hai vợ chồng Phong tìm đến tận nhà bà Liên để sỉ nhục mẹ con bà, Phong đã hẹn gặp riêng bố để nói lời xin lỗi

Đóng "Dân chơi không sợ con rơi", Tiến Luật được Thu Trang hứa mua mô tô

10:05:03 04/07/2022
Nhà sản xuất, diễn viên Thu Trang tiết lộ đã hứa mua một chiếc mô tô cho Tiến Luật sau khi cân nhắc doanh thu phim Dân chơi không sợ con rơi do anh đóng chính

Đạo diễn Bùi Thạc Chuyên ra mắt phim tài liệu truyền cảm hứng vượt qua đại dịch Covid-19

09:40:27 04/07/2022
Không sợ hãi là một bộ phim tài liệu đặc biệt sắp phát sóng trên Galaxy Play. Phim được thực hiện tại thời điểm dịch bệnh Covid-19 bùng nổ tại TP.HCM và các tỉnh lân cận vào tháng 7 năm 2021. Trong đại dịch những con người bình thường n...

"Thương ngày nắng về" có đột ngột dừng sóng như "Hướng dương ngược nắng"?

14:37:27 03/07/2022
Khán giả đặt câu hỏi liệu bộ phim Thương ngày nắng về phần 2 có tiếp tục phát sóng trong thời gian tới

'Xóm Chùa': Việt Hương - Thái Hoà đối đầu toé lửa ngay lần đầu hợp tác

13:10:10 03/07/2022
Xóm Chùa  không chỉ đánh dấu lần đầu tiên Việt Hương hợp tác cùng Thái Hòa, mà còn là lần đầu tiên ông hoàng phòng vé nhận lời đóng web drama

Lộ thêm cảnh ‘âu yếm’ của Phong - Vân, khán giả mừng rỡ vì vẫn được xem ‘Thương ngày nắng về 2’

12:57:17 03/07/2022
Mới đây, Doãn Quốc Đam và đạo diễn Huy Bùi đã chia sẻ thêm cảnh hậu trường ngọt ngào của Đông Phong (Doãn Quốc Đam) và Vân Vân (Ngọc Huyền) khiến dân mạng thở phào vì vẫn được xem Thương ngày nắng về 2

Thương ngày nắng về 2 - Tập 40: Vân Vân vô tư phi ngay đến nhà Đông Phong khi được gọi

08:55:06 03/07/2022
Vân Vân (Ngọc Huyền) không chút ngại ngần, đồng ý đến gặp Đông Phong (Doãn Quốc Đam) dù khi đó đã là buổi tối

Tin vui cho khán giả của 'Thương ngày nắng về', bộ phim vẫn tiếp tục được phát sóng

23:22:37 02/07/2022
Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình – VFC đã có phản hồi chính thức liên quan đến lịch phát sóng phim Thương ngày nắng về, bộ phim cũng đã ra preview tập mới

‘Thương ngày nắng về 2' tập 40: Phong lấy danh thầy giáo để 'tấn công' Vân Vân, xem ra ông chú đã bắt đầu đẩy mạnh tấn công rồi!

23:06:44 02/07/2022
Trích đoạn giới thiệu tập 40 phim Thương ngày nắng về 2 hé lộ tình tiết đầy hiểm nguy cho Vân Trang (Huyền Lizzie), bà Nga xui Trang và Duy ăn cơm trước kẻng

'Trại hoa đỏ' - Tác phẩm triệu đô của Victor Vũ ấn định ngày phát sóng, fans phim trinh thảm chuẩn bị 'cày' thôi

23:03:27 02/07/2022
Vừa qua, ekip sản xuất phim dài tập Trại hoa đỏ vừa có buổi công chiếu sớm tại TP. HCM. Tác phẩm truyền hình Trại hoa đỏ hứa hẹn sẽ đem đến khán giả những giây phút hồi hộp, gay cấn với trải nghiệm điện ảnh mãn nhãn ngay tại nhà, chính ...

'Lưới trời': Bà Tím - 'mụ dì ghẻ' bước ra từ truyện cổ tích

23:00:45 02/07/2022
 Bà Tím là một trong những nhân vật để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả bởi sự mưu mô, gian ác

Nghệ sĩ Việt Hương đầu tư gần 4 tỷ đồng cho web-drama 'Xóm chùa'

22:55:16 02/07/2022
Sau thời gian dày công chuẩn bị và 16 ngày quay hình liên tục, web-drama Xóm chùa của nghệ sĩ Việt Hương chính thức ra mắt khán giả vào ngày hôm qua 1/7/2022

3 sự hy sinh có thể làm khán giả chạnh lòng khi xem “Kẻ Đào Mồ”

20:09:00 02/07/2022
Thuộc thể loại phim tâm lý kinh dị, Kẻ Đào Mồ là bộ phim Việt Nam hứa hẹn mang đến cho khán giả những thông điệp ý nghĩa về nghĩa cử hy sinh cao đẹp

Giấc Mơ Của Mẹ tập 1 - 2: 'Diễm My' 9x khổ sở vì gia đình, xem thái độ của 'Nhan Phúc Vinh' mà phát bực

19:06:54 02/07/2022
Giấc Mơ Của Mẹ vừa lên sóng đã ngập tràn drama xoay quanh gia đình bà Thanh

“Đi là để trở về”: Lời hứa với mẹ

17:25:45 02/07/2022
Mẹ là người có thể thay thế tất cả ai khác, nhưng không ai có thể thay thế được mẹ . Trên con đường cố gắng đến thành công, bạn có thể ở bất cứ đâu nhưng khi đã thành công xin đừng quên mẹ. Với 15 phút cuối tuần, đài THVL1 sẽ mang đến n...

Có thể bạn quan tâm

Chó bị gà cầm gậy rượt chạy trối chết

Hài hước

03:48:23 05/07/2022
chú chó bị chú gà cầm gậy rượt chạy trối chết..... , Em biết en sai rồi! Tha cho em , chú chó said

Siêu phẩm 'xe đạp chổng ngược' của thủ môn 

Clip hay

01:45:46 05/07/2022
Pha tung người móc vôlê tuyệt đỉnh của thủ môn Morten Grasmo (Sotra SK) vào lưới Ullern ở phút 90 5 được báo chí châu Âu đề cử cho giải thưởng Puskas của FIFA

Hoài Lâm lại gây thương nhớ trong MV mới, để lại bản nhạc buồn thổn thức

Nhạc việt

23:59:39 04/07/2022
Suốt thời gian dài vừa qua, Hoài Lâm lui về ở ẩn và hoàn toàn vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc. Tuy nhiên, anh vẫn chiều lòng người hâm mộ khi vẫn ra mắt khá đều đặn các bản thu ca khúc mới. Những con số như: bản cover ca khúc Tình a...

Bleach tung trailer mới, sau 10 năm trận chiến giữa Gotei 13 chống lại Quincy đã được lên sóng

Phim châu á

23:54:47 04/07/2022
Sau khi phát hành đoạn teaser giới thiệu vào tháng 12 năm 2021, anime Bleach Thousand Year Blood War cuối cùng cũng tung ra trailer mới nêu bật những nhân vật phản diện chính của phần cuối cùng, Quincy

"Fan cứng 3Q" ồ ạt đổ về Thái Hư Tam Quốc, 200 Quân Đoàn điểm danh sẵn sàng xuất chiến 6/7

Game online

23:49:11 04/07/2022
Thời điểm ra mắt của Thái Hư Tam Quốcvào ngày 6/7 sắp tới có thể coi là thiên thời, địa lợi, nhân hòa khi trò chơi đáp ứng đủ những thứ cộng đồng đang rất khao khát. Trong thời điểm không có nhiều sản phẩm nổi bật đủ sức cạnh tranh, phô...

Thương ngày nắng về: Lộ câu thoại cực ngọt của Phong sau khi hôn Vân, Khánh được bác sĩ tặng quà "độc"

Hậu trường phim

23:47:18 04/07/2022
Những diễn biến tiếp theo của Thương ngày nắng về phần 2 thu hút sự chú ý của khán giả

AC Milan muốn giải thoát cho Hakim Ziyech

Bóng đá thế giới

23:45:07 04/07/2022
Đến Chelsea vào năm 2020 từ Ajax với mức giá 33 triệu bảng, thế nhưng rất có thể Hakim Ziyech sẽ phải chia tay The Blues ngay mùa hè này do không tìm được một suất đá chính

TP.HCM: Chạy xe máy vào làn ô tô, tài xế quay đầu 'né' chốt CSGT

Đời sống

23:43:44 04/07/2022
Chiều 4.7, Đội CSGT Bến Thành lập chốt kiểm tra, xử phạt các trường hợp chạy xe máy, xe mô tô đi ngược chiều, đi sai làn đường trên tuyến Võ Văn Kiệt (Q.1, TP.HCM). Nhiều trường hợp quay đầu xe, phóng như bay để né chốt kiểm tra

Tranh cãi bàn thắng bị từ chối của Viettel

Bóng đá việt nam

23:42:13 04/07/2022
Pha bóng đáng chú ý nhất trận thua 0-1 của Viettel trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (HLHT) chính là cú dứt điểm của Geovane Magno khi bóng qua vạch vôi nhưng lại việt vị

Tây Ban Nha lần đầu thu giữ tàu ngầm không người lái chuyên vận chuyển ma túy

Thế giới

23:37:37 04/07/2022
Ngày 4/7, Cảnh sát Tây Ban Nha thông báo đã thu giữ 6 tàu ngầm không người lái (UUV) có khả năng vận chuyển khối lượng lớn ma túy từ Maroc tới Tây Ban Nha, đồng thời triệt phá một băng nhóm tình nghi chế tạo những tàu ngầm này

Kỹ thuật mới điều trị lão hóa da

Làm đẹp

23:25:24 04/07/2022
Khi đi du lịch, thói quen sinh hoạt, ăn uống hàng ngày có thể bị xáo trộn cùng sự thay đổi về khí hậu dễ làm da nổi mụn, nhanh xuống cấp . Bạn cần lưu ý 5 điều dưới đây

Lương Thùy Linh xuất hiện sang chảnh, tự tin thị phạm catwalk cho thí sinh

Phong cách sao

23:21:21 04/07/2022
Show diễn Vietnam Beauty Fashion Fest chính thức quay trở lại và tìm kiếm người mẫu thông qua buổi casting với dàn giám khảo: Hoa hậu Lương Thùy Linh, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, biên đạo Crazy Nhok cùng các NTK Lê Thanh Hòa, Đỗ Long, Tuấn...