Hỏi bạn ‘lương chỉ hơn 8 triệu liệu có nuôi nổi gia đình không’ cô gái 28 tuổi nhận lại câu trả lời… điếng người

Năm nay anh ấy 29 tuổi, lương đi làm cũng quanh mức 8 triệu, giờ dịch còn bị giảm xuống lương 6 triệu nữa… tâm sự của cô gái 28 tuổi khiến nhiều người quan tâm .

Hỏi bạn lương chỉ hơn 8 triệu liệu có nuôi nổi gia đình không cô gái 28 tuổi nhận lại câu trả lời... điếng người - Hình 1

Ảnh minh họa.

Mình và người yêu hiện tại yêu nhau đã 8 năm, nhiều lần chúng mình tính kết hôn nhưng thật sự mình đắn đo lắm. Mình năm nay 28, anh ấy 29 tuổi, mình thì đi làm lương giờ cũng được 16,17 triệu rồi nhưng anh ấy giờ đi làm lương mới hơn 8 triệu.

Lương anh ấy thấp là do khi vừa ra trường, cầm bằng trong tay chưa có việc làm thì được gọi đi nghĩa vụ. Sau khi đi nghĩa vụ về thì trong suốt 1 thời gian dài, anh ấy cứ mỗi chỗ làm 1 tí, xong chẳng ra đâu vào đâu lại nhảy việc. Xong cái tư tưởng đứng núi này trông núi nọ, lúc nào cũng “Bạn anh nó kinh doanh…”, “Bạn anh nó đầu tư Bất động sản….”, “Bạn anh đầu tư lan…”, “Bạn anh chơi coin….”….

Hỏi bạn lương chỉ hơn 8 triệu liệu có nuôi nổi gia đình không cô gái 28 tuổi nhận lại câu trả lời... điếng người - Hình 2

Ảnh minh họa.

Thấy bạn nào anh ấy kể cũng giàu, có mỗi anh ấy là vẫn ở đấy. Nhiều lần mình nhắc anh ấy đừng viển vông nữa, mà hãy tập trung vào công việc đã cố gắng xin được đi thì anh cứ bảo là:

- Có cơ hội là phải nhảy.

- Làm ở đây lương thấp nhưng học được nhiều thứ.

Video đang HOT

….

- Em làm lương cao rồi thì làm sao hiểu được anh nói gì?

- Em đừng có lên giọng với anh.

- Giờ anh khó khăn, sau này anh giàu thì sao?

….

- EM ĐỪNG CÓ MÀ THỰC DỤNG!

……

Và cái kết là đấy, năm nay anh ấy 29 tuổi, lương đi làm cũng quanh mức 8 triệu, giờ dịch còn bị giảm xuống lương 6 triệu nữa. Ở đất Hà Nội này, từng ấy… mình nghĩ làm sao lo được cho gia đình? Lo cho bản thân còn khó. Tất nhiên mình cũng muốn có một cuộc sống ổn, muốn cho bản thân, con cái mình sau này đi học không thua kém bạn bè, đủ ăn, đủ mặc, đủ học mà giờ chi phí đắt đỏ, còn tiền thuê nhà, điện nước ăn uống nữa…

Hỏi bạn lương chỉ hơn 8 triệu liệu có nuôi nổi gia đình không cô gái 28 tuổi nhận lại câu trả lời... điếng người - Hình 3

Ảnh minh họa.

Một phần vì thương nên mình mới yêu tới giờ này và nhiều lần nói chuyện tử tế về việc cưới xin, một phần mình lại thấy lung lay vì suốt bao năm nay, mình thấy anh chẳng cố gắng gì, thậm chí có những lúc nghiêm túc nói chuyện thì anh bảo:

- Giờ anh khó khăn em nuôi anh, sau này anh thành công thì anh lại nuôi em.

- Vậy chuyện con cái thì sao?

- Thì giờ chưa có tiền khỏi đẻ!

Nói vô tư vậy… không biết anh có biết mình nghĩ gì không…

Những món quà từ phương xa trước thềm đám cưới khiến cô dâu tương lai tái xanh mặt

Cô sao có thể ngờ, trước thềm đám cưới của mình lại có hẳn vài món quà từ phương xa tặng tới, khiến cho cô thật khó mà tiếp thu nổi...

Chỉ còn 1 tháng nữa là tới đám cưới, Hiền mỗi khi nghĩ đến bản thân mặc váy cô dâu trắng muốt khoác tay Long bước vào lễ đường, cõi lòng trào dâng hạnh phúc. Long đẹp trai, có công việc ổn định, lại tâm lí, biết quan tâm chăm sóc người khác. Cưới được chồng như vậy, Hiền thật sự chẳng cần gì hơn.

Mặc dù còn cả tháng mới tới đám cưới, nhưng để ngày trọng đại diễn ra được đẹp đẽ và suôn sẻ nhất, Hiền đã bắt đầu bắt tay vào chuẩn bị. Nhưng cô sao có thể ngờ, trước thềm đám cưới của mình lại có hẳn vài món quà từ phương xa tặng tới, khiến cho cô thật khó mà tiếp thu nổi.

Cách ngày cưới 25 ngày, khi Hiền tan sở có một người phụ nữ khá trẻ đợi sẵn cô ở cổng công ty, sau khi hỏi tên tuổi, xác định mình không tìm nhầm người thì nói có chuyện muốn gặp cô. Hiền ngơ ngác theo cô gái đó ra quán café gần đấy. "Chị là người yêu cũ của anh Long" , cô gái vào thẳng chủ đề luôn. Hiền sững lại một lúc, rồi mỉm cười hỏi lại: "Vậy thì sao? Chúng ta có chuyện gì để nói ư?" . Dù sao cũng là quá khứ, Hiền không để ý, ai chả có quá khứ.

Những món quà từ phương xa trước thềm đám cưới khiến cô dâu tương lai tái xanh mặt - Hình 1

Ảnh minh họa

Nhưng câu tiếp theo cô gái đó nói ra thì không khiến Hiền bình tĩnh nổi nữa: "Chị và anh ấy đã có với nhau một đứa con gái. Cháu năm nay hơn 1 tuổi, còn nhỏ nếu không chị cũng mang cháu đi theo tới gặp em". Qua lời cô nàng, Hiền được biết, trước kia Long và cô ta có quãng thời gian qua lại với nhau, đến khi cô nàng mang thai, Long muốn cô ta bỏ thai nhưng cô nàng không chịu, nhất quyết bắt Long phải cưới, còn tới cơ quan anh "ăn vạ". Long chịu không thấu, liền chuyển công tác, tới tỉnh lân cận làm việc, cũng chính là nơi hiện tại gặp được Hiền. Trước đó Hiền đã hỏi vì lí do gì anh xa nhà tới đây làm việc, Long nói ở đây có người nhà, đúng thật như thế, ở thành phố này Long có vài người thân. Vậy hóa ra anh chuyển việc chính là vì "chạy làng"?

Cô nàng còn cho Hiền xem rất nhiều chứng cứ chứng minh mối quan hệ của họ, rồi tin nhắn Long bắt cô nàng phá thai, ảnh chụp con gái họ..., sau đó bày tỏ sẵn sàng xét nghiệm ADN để chứng minh đó là con Long. Hiền choáng váng mặt mày, liền gọi ngay Long đến đối chất. Long nhìn thấy tình cũ thì tái xanh mặt, luôn miệng giải thích là cô nàng ham nhà anh giàu, cố tình "úp sọt" anh. Anh sao có thể cưới người mình không yêu? Pháp luật cũng chỉ bắt anh chu cấp cho con, nào có quy định vì con mà phải cưới cả mẹ?

Hiền nghe cũng có lí. Đích xác nhà Long có điều kiện thật. Anh lại bảnh bao, phong độ, hơn nữa Long bất chấp tổn hại danh dự chứ không chịu cưới cô ta thì hẳn cô nàng không phải tốt lành gì. Hiền nghe Long thề thốt không bao giờ gặp lại cô nàng, chỉ làm tròn nghĩa vụ của mình với đứa bé thì cũng nguôi ngoai phần nào. Gia đình Hiền và nhà Long điều kiện tương xứng, không phải cô ham giàu có, mà là cô thấy khó khăn mới tìm được đối tượng môn đăng hộ đối lại hợp tâm ý mình, thôi thì cho lẫn nhau cơ hội vậy. Chuyện được giải quyết êm đẹp, khỏi phải nói, Long thở phào nhẹ nhõm thế nào.

Cách ngày cưới 15 ngày, tiếp theo một vị khách không mời đến gặp Hiền. Lần này là một cô gái công sở khá xinh đẹp, năng động. Cô nàng không nói nhiều, chìa ra cho Hiền xem phiếu xét nghiệm ADN. "Chị vốn không định kết hôn, muốn kiếm một đứa con mà thôi, nhưng tất nhiên bố nó vẫn phải chu cấp đủ đầy. Song anh ta lại không thực hiện nghĩa vụ, còn chặn liên lạc của chị, em thấy có tức không? Chị phải uy hiếp mới bắt anh ta đi xét nghiệm quan hệ cha con được đấy, nghe nói anh ta sắp kết hôn nên tới đưa cho em xem cho vui" , chị ta cười cười, ra vẻ chẳng hề để tâm.

Những món quà từ phương xa trước thềm đám cưới khiến cô dâu tương lai tái xanh mặt - Hình 2

Ảnh minh họa

Người phụ nữ này là Long quen trong một lần đi công tác ở tỉnh nọ. Vì chị ta có ý đồ mà Long "mỡ dâng tận miệng tội gì không ăn" nên nhanh chóng có quan hệ. Sau gần 1 tháng Long rời đi thì chị ta đã mang thai. Hai người từ ấy không gặp nhau, chỉ liên lạc qua điện thoại, dần dà chị ta đòi tiền nên Long cũng chặn luôn cả liên lạc với chị ta. Hiền lại gọi Long đến, mọi thứ bày ra trước mắt, Long chẳng biện minh được gì, chỉ đành đổ hết lỗi lên đầu chị ta, nào là chị ta cố tình quyến rũ anh nọ kia, còn anh "gặp dịp thì chơi" mà thôi.

Sự việc này khiến Hiền chán nản vô cùng. Tuy biết Long không còn qua lại với các tình cũ, nhưng anh đã có 2 đứa con riêng bên ngoài. Hiền phải làm sao đây? Cô có muốn cũng không thể cho qua dễ dàng như lần trước được nữa.

Giữa lúc Hiền đang điên đầu không biết phải làm thế nào thì một người phụ nữ dắt một đứa bé trai khoảng 6, 7 tuổi tìm đến gặp cô, giới thiệu rằng đó là con trai Long. Hiền chết điếng người, ông trời đang thử thách sức chịu đựng của cô phải không? Người ta đã đưa bé tới tận cửa, đến 99% đó là con Long, vì đâu dễ dàng lừa dối được, chỉ cần xét nghiệm ADN là biết ngay thôi.

Nghe chị ta nói, chị ta ở một tỉnh mãi phía Nam, quen Long lúc đó anh vẫn còn trẻ theo chi nhánh công ty vào đó công tác thời gian khá dài. Hai người yêu nhau thắm thiết, chị ta sinh con Long rất vui vẻ, nhưng sau khi rời chi nhánh về nhà thì Long liền bặt tin. Tóm lại là Long ruồng rẫy chị ta, và giờ biết Long chuẩn bị kết hôn nên mang con tới. Ở xa như vậy, thảo nào tới muộn nhất.

Hiền lần nữa gọi Long tới, Long mặt xám như tro tàn, không giải thích được gì. Hiền quay sang hỏi chồng tương lai: "Anh còn đứa con rơi nào nữa không?" . Long thẫn thờ, rồi vội lắc lắc đầu.

Đã đến nước này, tất nhiên Hiền sao còn có thể tha thứ cho Long mà tiếp tục kết hôn. Hiền cười mếu xệch nói với chồng "hụt": "Chúng ta hủy hôn thôi. Dù gì cũng có thời gian quen biết, cho anh một lời khuyên thôi: chơi bời thì chơi bời nhưng tránh thai thì phải biết kẻo vợ và 'các con' anh khổ!".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mạnh Quỳnh khóc nghẹn trên sân khấu vì nhớ Phi Nhung00:42Bầu Thụy mắng quản lý Phi Nhung vô liêm sỉ, đưa cả clip bằng chứng khiến netizen dậy sóng03:42CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng03:11Vũ Khắc Tiệp tung ảnh Ngọc Trinh ‘cởi sạch’, netizen ‘đỏ mặt’ khi nhìn lên phía trên10:12HOT: “Ông trùm” Color Man gọi “chị Hằng” da diết khi ngồi ăn uống với nhóm nhân viên nữ, sự thật là gì?00:31Sự thật "nổi da gà" về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống?04:07Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết04:36Ông trùm Điền Quân “tắm tiên” với 3 mỹ nhân, dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở03:49Rộ đoạn clip ‘tẩy trắng’ cho Đàm Vĩnh Hưng, dư luận bàn tán xôn xao suốt nhiều giờ qua06:43Mạnh Quỳnh nấc nghẹn, hát không nên lời vì nhớ Phi Nhung khiến netizen xót xa04:21Cuộc sống hiện tại của 5 chú tiểu ở Tịnh Thất Bồng Lai sau khi được xác minh không phải trẻ mồ côi?38:18Clip 18 giây của ái nữ nhà MC Quyền Linh gây sốc vì visual quá đỉnh, không thi hoa hậu hơi phí!00:18Hoàn Nguyên - Nhất Nguyên ở Tịnh Thất Bồng Lai đăng clip về Phi Nhung, có gì mà lên Top Trending YouTube?10:28Bé gái dạy em trai biết xin lỗi siêu hài hước 01:06Dân mạng ‘nóng mặt’ vì clip Ngọc Trinh vô tư chạy nhảy tung tăng, nghi ngờ 'quên' mặc áo00:10Lai lịch 'thầy ông nội' Lê Tùng Vân đứng đầu 'Tịnh thất Bồng Lai': Tự lập trại cô nhi, treo trẻ lên trần nhà khi phạm lỗi08:44Nhận xét thẳng của diva Thanh Lam về Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà lại gây sốt, CĐM hả hê vì quá đúng08:41U23 Campuchia 'lên đồng' hạ U23 Hồng Kông 4-2 ở vòng loại U23 châu Á02:50Nghệ sĩ Vinh Sử nhận xét: "Hoài Linh biết gì mà chấm Bolero"03:14Cười xỉu với bé gái 3 tuổi hờn dỗi mẹ 02:58

Tiêu điểm

Vợ xồng xộc từ nhà tắm lao ra rồi ném chiếc váy trắng xuống trước mặt chị chồng khiến cả nhà tôi tái mặt
12:05:46 24/10/2021
Chăm chị chồng ở cữ suốt 3 tháng ròng, ngày tôi về, chị đưa hộp quà khiến tôi tê tái cõi lòng
12:23:55 24/10/2021
Chị gái lấy chồng giàu bỗng nhiên về đòi 2 tỷ, biết nguyên nhân, cả nhà tôi đều hoảng hốt tìm cách tránh xa
13:05:24 24/10/2021
Mẹ chồng xởi lởi bảo cho cháu 5 triệu tiền bỉm sữa, thấy tiền đến tôi cứng họng vì hụt mất 50k
14:20:36 24/10/2021
Nhận 50 triệu bao che bố chồng ngoại tình, chuyện vỡ lở tôi cay cú nhìn em dâu tậu nhà
16:01:14 25/10/2021
Về nhà bất ngờ nhìn mâm cơm thơm nức, tôi sốc nặng phát hiện bí mật không tưởng của vợ
15:43:12 25/10/2021
Mẹ chồng đòi 3 triệu tiền phụng dưỡng, tôi uất ức và rồi phải bật khóc khi cuốn sổ tiết kiệm rơi ra từ chiếc gối cũ mèm
19:43:30 25/10/2021
Trong khi 3 bố con tôi vật lộn với bữa ăn tối thì vợ ngồi thư thái uống cà phê một mình trong quán đối diện
12:16:04 24/10/2021
Chị dâu không chịu sinh con vì không có tiền, bất ngờ mẹ tôi đưa ra 2 tỷ với điều kiện gây sốc
22:20:43 24/10/2021
Người yêu của em trai đến ở nhờ, chỉ sau một tuần, tôi đã bực bội khi phát hiện ra âm mưu của cô ta
19:46:14 25/10/2021

Thông tin đang nóng

Lộ bằng chứng Hồ Văn Cường rời khỏi nhà Phi Nhung từ lâu?
07:54:26 26/10/2021
Dàn sao Hospital Playlist "đại náo" đám cưới: Jung Kyung Ho soái nhất đoàn, Yoo Yeon Suk - Shin Hyun Bin như bị Dispatch tóm hẹn hò
05:58:45 26/10/2021
Chồng cũ Lệ Quyên xin lỗi người đẹp Mai Phương
07:37:22 26/10/2021
Lộ chân tướng "idol giới khiêu dâm" chuyên quay clip 18+ trả phí: Tường tận cách dụ "con mồi" tới lời tuyên bố "kiếm tiền để làm từ thiện"
08:19:55 26/10/2021
Sự thật về đôi chân ngỡ tưởng không tì vết của Dương Mịch: Rời xa PTS là "bão tố", cả giày cao gót 15cm không thể cứu nổi
08:06:57 26/10/2021
Vợ 3 hạ sinh tiểu công chúa, Tú Dưa lên chức bố lần 5
07:58:37 26/10/2021
Con nuôi thân thiết hé lộ mối quan hệ giữa Quang Lê với "tiểu ni cô" Huyền Trân
06:14:32 26/10/2021
Dân mạng tranh thủ cà khịa “cô Tiên” dưới bài đăng xót thương miền Trung của Xuân Bắc
08:36:45 26/10/2021
Trịnh Gia Dĩnh - Tài tử TVB đào hoa, “cắm sừng” nhiều sao nữ lấy vợ kém 22 tuổi giờ ra sao?
08:52:03 26/10/2021
Top 3 con giáp được sinh ra trong nhung lụa, lớn lên cũng được người người cưng chiều
01:56:02 26/10/2021

Tin mới nhất

Cháu vợ lên chơi nửa tháng, đọc tin nhắn của chồng gửi tôi đứng hình

09:25:05 26/10/2021
Cháu vợ lên chơi nửa tháng, đọc tin nhắn của chồng gửi tôi đứng hình

Chưa ly hôn xong đã bị mất con heo đất hơn 30 triệu, tôi vạch trần sự gian xảo của nhà chồng nhờ đứa bé 4 tuổi

22:37:14 25/10/2021
Suốt 3 năm qua tôi chưa từng nói với ai về con heo đất, giấu trong ngăn tủ khóa kỹ đến mức chồng cũng không biết.

Đi làm ăn xa 5 tháng, chồng bỗng tiết lộ bí mật khủng khiếp rồi yêu cầu tôi hãy chấp nhận để giữ trọn gia đình

19:39:34 25/10/2021
Em đau khổ, hoang mang và mất ăn mất ngủ vì những gì chồng nói.

Bố vợ tương lai cho 3 tỉ mua nhà nhưng kèm theo điều kiện khiến tôi cứng họng

15:53:33 25/10/2021
Bố vợ tương lai cho 3 tỉ mua nhà nhưng kèm theo điều kiện khiến tôi cứng họng

Vội xin vợ tha thứ sau 3 ngày ký đơn, câu trả lời của cô ấy khiến tôi tê tái

15:31:08 25/10/2021
Cứ nghĩ vợ tôi yêu chồng thương con, một lòng vì gia đình như vậy thì sẽ nhanh chóng tha thứ cho tôi.

2 năm đi xa định về ly hôn vợ, sau đêm đoàn tụ tôi sợ hãi nghĩ cách níu kéo

15:19:55 25/10/2021
Tôi đờ đẫn hết cả người, ý định ly hôn không thể thốt ra được nữa, trái lại còn thấy sợ hãi vợ phát hiện ra cô bồ đang mang thai của mình.

Mua bữa sáng ngon lành cho chị dâu mang thai, tôi bị cả nhà xúm vào vu oan hãm hại chị

11:13:54 25/10/2021
Đúng là làm ơn mắc oán, tôi thề sẽ không bao giờ mua việc vào người nữa cho đỡ phiền.

Mẹ ốm nặng, tôi mở két lấy sổ tiết kiệm đi rút tiền chữa bệnh cho bà thì vợ gọi lại nói những điều khiến tôi ớn lạnh

11:07:26 25/10/2021
Tôi trách vợ máu lạnh và tàn nhẫn thì cô ấy bảo tất cả vì nghĩ cho con cái mà thôi.

Đến nhà người yêu đột ngột, tôi hốt hoảng khi phát hiện bí mật động trời của cô ấy

10:54:43 25/10/2021
Yêu nhau 6 tháng, tôi đã định hỏi cưới H làm vợ. Thế mà chỉ sau một lần đến nhà cô ấy đột ngột, tôi lại điêu đứng và choáng nặng.

Đưa chị dâu 5 triệu mua sữa cho cháu, ngày hôm sau, chị ấy đem 10 triệu qua trả kèm một mảnh giấy khiến tôi tái mặt

10:49:37 25/10/2021
Tôi không ngờ chị dâu lại là con người hẹp hòi, sẵn sàng trả thù người thân trong nhà như vậy.

Nửa đêm chồng cũ đập cửa gào thét, tôi chạy ra xem thì anh ta quỳ xuống đưa một thứ bất ngờ

10:35:36 25/10/2021
Đây là điều tôi luôn mong anh ta nhận được sau những chuyện tệ bạc đối xử với vợ cũ.

Thấy tiền vàng trong két sắt đã biến mất, tôi hốt hoảng gọi điện cho chồng thì anh đáp một câu khiến tôi chao đảo

10:30:22 25/10/2021
Tôi không ngờ chồng lại đối xử tệ bạc với tôi như vậy.

Sau đêm tân hôn, tôi đau điếng khi chồng tiết lộ lý do anh cưới cô vợ nghèo nhan sắc tầm thường như tôi

09:46:04 25/10/2021
Tôi đã bật khóc khi nghe lý do chồng chấp nhận cưới tôi làm vợ.

Phát hiện chồng liên tục thả tim ảnh vợ cũ, tôi nổi cơn ghen tức nhưng anh chỉ nói một câu làm tôi thấy mình thật nhỏ nhen

22:16:24 24/10/2021
Tôi đã nghĩ mình đúng nên có quyền chửi bới chồng, nhưng sau khi anh giải thích lý do làm việc nhạy cảm đó thì tôi bỗng ôm mặt khóc tu tu...

Tân gia nhà chị chồng cũ, tôi cố tình tặng một món quà khiến gia đình họ lục đục suýt tan vỡ

22:06:17 24/10/2021
Tôi chỉ ăn miếng trả miếng với chị ấy mà thôi.

Bạn trai bỏ trốn, tôi đã tìm kiếm hơn một tháng để rồi khi gặp lại thì tá hỏa với bộ dạng hiện tại của anh

18:30:19 24/10/2021
Lo sợ con sinh ra không có bố, tôi đã tìm kiếm bạn trai khắp nơi, để rồi khi gặp lại anh, tôi không tin nổi vào mắt mình.

Suốt 5 năm vất vả chăm sóc mẹ vợ nằm liệt giường, vậy mà bà vừa mất, vợ tôi đã lộ bộ mặt xảo trá nhằm hất cẳng tôi

17:01:34 24/10/2021
Hết lòng vì nhà vợ, thế nhưng ngày mẹ vợ mất, tôi bị các anh trai của cô ấy tống cổ ra khỏi nhà.

Đang giận nhau thì nhận được tin nhắn gửi nhầm từ người yêu, em choáng đến ngẩn người

16:53:04 24/10/2021
Thật không ngờ, người yêu em lại tệ bạc như vậy.

Sau buổi gặp mặt anh trai tôi, người yêu bỗng một mực đòi chia tay, biết lý do tôi uất hận cả hai người

02:02:12 24/10/2021
Tôi cứ nghĩ đã tìm được người con gái xứng đáng làm vợ mình. Nhưng cuộc đời đúng là quá trớ trêu.

Kiểm tra ví tiền của chồng, tôi điêu đứng khi phát hiện tấm ảnh cưới đã bị cắt làm đôi

01:37:04 24/10/2021
Nhìn tấm ảnh cưới nhỏ trong ví chồng, tôi sững sờ, không ngờ chồng lại ghét mình đến thế.

Có thể bạn quan tâm

Đắk Lắk phát hiện nhiều ca Covid-19 trong cộng đồng

Sự kiện nóng

09:53:02 26/10/2021
Chỉ trong vòng 5 ngày qua, tại Đắk Lắk phát hiện trên 150 ca mắc Covid-19 trong cộng đồng. Các cơ quan chức năng tỉnh đang khẩn trương triển khai các giải pháp để hạn chế dịch lan rộng.

Mayweather đi chơi với tình cũ, đền bù tiền cho tình mới

Sao thể thao

09:52:32 26/10/2021
Võ sĩ boxing đình đám Floyd Mayweather cùng bạn gái cũ Gallienne Nabila đi xem bóng rổ giữa tin đồn đưa cho bạn gái hiện tại Anna Monroe hàng triệu bảng để làm lành.

Chú chó vờ bị xe máy tông để bạn tình chú ý nhưng bất thành 

Hài hước

09:52:31 26/10/2021
Anh bị xe tông mà em vẫn ngó lơ, không thương anh sao!, chú chó said.

Soi quà tặng sinh nhật của nữ streamer Thủy Tiên: Hơn 40 món, từ vàng bạc đến hàng hiệu đắt đỏ đều đủ cả!

Netizen

09:52:12 26/10/2021
Nữ streamer Thủy Tiên đã có một ngày sinh nhật vô cùng đáng nhớ với núi quà tặng vô cùng giá trị.

Cá trê chiên giòn

Ẩm thực

09:51:01 26/10/2021
Miếng cá giòn ngọt, chắc thịt, chấm với xốt chua béo nhẹ, thơm lừng mùi gừng chanh khiến cả nhà không thể kiềm lòng mà gắp lấy gắp để. Từng thớ thịt cá thấm vị quyện vào đầu lưỡi, ăn kèm với khoai tây chiên giòn và rau rơm thanh mát, ng...

Công cụ hữu ích, tin cậy của giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục

Học hành

09:50:54 26/10/2021
Đánh giá theo chuẩn trên Hệ thống TEMIS đang được triển khai thuận lợi ở các địa phương; trở thành công cụ hữu ích, tin cậy của cả giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục. 

Giảm gần một nửa nguy cơ ung thư với món ăn quen thuộc của người Việt

Sức khỏe

09:50:34 26/10/2021
Nấm rất giàu chất dinh dưỡng, giàu axit amin thiết yếu, khoáng chất, vitamin, polysaccharid, chất đạm và ít chất béo.

Rộ tin Hồ Văn Cườn rời khỏi nhà Phi Nhung từ lâu trước khi nhận toàn bộ tiền cát-xê?

Sao việt

09:48:55 26/10/2021
Mới đây là ngày cúng thất thứ 4 của cố ca sĩ Phi Nhung. Trên trang cá nhân, Thiêng Ngân - con gái nuôi của nữ ca sĩ - cũng có nỗi niềm bày tỏ với người mẹ quá cố.

Ngôi nhà phố kết nối thiên nhiên với thiết kế gạch độc đáo ở Sài Gòn

Sáng tạo

09:48:07 26/10/2021
Yêu thiên nhiên và thích được sống chan hòa cùng nắng gió, cặp vợ chồng trẻ ở Sài Gòn đã tìm đơn vị thiết kế để hiện thực hóa ước mơ của mình.

Hình ảnh đẹp giữa Ronaldinho và Messi qua thời gian

Clip hay

09:46:04 26/10/2021
Ro vẩu là người chứng kiến Messi những ngày đầu ra mắt thi đấu chuyên nghiệp ở Barca. Ngoài sự kết hợp tuyệt vời trên sân cỏ, ở ngoài họ luôn có mối quan hệ thân thiết.

Trường chưa mở cửa, giáo viên mầm non phải vất vả mưu sinh

Đời sống

09:45:50 26/10/2021
Giúp việc nhà, giữ trẻ theo giờ, làm vườn… việc gì các cô giáo, bảo mẫu ở trường mầm non đều có thể nhận làm miễn là có thu nhập để sống.

Giá Bitcoin hôm nay 26/10: Bitcoin đảo chiều tăng vọt, sáng cửa lên 70.000 USD

Thế giới

09:41:26 26/10/2021
Trong 24 giờ gần nhất, giá Bitcoin biến động trong khoảng giá hẹp, giao dịch cao nhất tại 63.706 USD và giao dịch thấp nhất ghi nhận tại 60.675 USD.