‘Học viện quân sự Liệt Hỏa’ tập 37-38: Tạ Tương chuyển phòng, Cố Yến Tranh bơ đẹp ‘crush’ vì không thể yêu xa?

Theo dõi VGT trên

Hiểu lầm Tạ Tương ( Bạch Lộc) yêu Thẩm Quân Sơn, Cố Yến Tranh ( Hứa Khải) tự tay vứt đi tín vật định tình mà anh trân trọng.

Cuối tập trước Học viện quân sự Liệt Hỏa, Kim Hiển Vinh dẫn người tới quán của bà chủ Hoắc công khai đối đầu. Để dằn mặt đối thủ, Kim Hiển Vinh mang Lục Nhi qua ra mắt, thay lời cảnh cáo tới Hoắc gia.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 37-38: Tạ Tương chuyển phòng, Cố Yến Tranh bơ đẹp 'crush' vì không thể yêu xa? - Hình 1

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 37-38: Tạ Tương chuyển phòng, Cố Yến Tranh bơ đẹp 'crush' vì không thể yêu xa? - Hình 2

Trong một diễn biến khác, Khúc Mạn Đình tới tìm Cố Yến Tranh gây sự, bắt Cố thiếu gia phải cùng cô đến phim trường. Tối hôm đó, sau bữa tiệc mừng công, Khúc Mạn Đình uống say rồi nằng nặc bắt Cố Yến Tranh phải đưa về nhà. Tuy nhiên, Cố thiếu gia chẳng hề quan tâm tới những gì Khúc Mạn Đình nói, chỉ chăm chú chọn bánh ngọt và hoa mang về tặng Tạ Tương.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 37-38: Tạ Tương chuyển phòng, Cố Yến Tranh bơ đẹp 'crush' vì không thể yêu xa? - Hình 3

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 37-38: Tạ Tương chuyển phòng, Cố Yến Tranh bơ đẹp 'crush' vì không thể yêu xa? - Hình 4

Sáng hôm sau, khi biết Khúc đại tiểu thư Khúc Mạn Đình cả đêm đợi mình trong khách sạn, Cố Yến Tranh dù tức giận nhưng vẫn chấp nhận đưa Khúc Mạn Đình về nhà. Tại đây, Cố thiếu gia dứt khoát từ chối tình cảm của Khúc Mạn Đình.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 37-38: Tạ Tương chuyển phòng, Cố Yến Tranh bơ đẹp 'crush' vì không thể yêu xa? - Hình 5

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 37-38: Tạ Tương chuyển phòng, Cố Yến Tranh bơ đẹp 'crush' vì không thể yêu xa? - Hình 6

Về phần Thẩm Quân Sơn, sau khi biết Tạ Tương là con gái, Thẩm nhị thiếu gia cố ý mời Đàm Tiểu Quân và ‘em gái Tạ Lương Thần’ tới dự vũ hội. Sau khi kết thúc màn khiêu vũ, Thẩm Quân Sơn bất ngờ cởi mặt nạ, tuyên bố đã nhận ra Tạ Tương ngay từ đầu.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 37-38: Tạ Tương chuyển phòng, Cố Yến Tranh bơ đẹp 'crush' vì không thể yêu xa? - Hình 7

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 37-38: Tạ Tương chuyển phòng, Cố Yến Tranh bơ đẹp 'crush' vì không thể yêu xa? - Hình 8

Quá hoảng sợ, Tạ Tương lập tức rời khỏi vũ hội. Thẩm Quân Sơn đuổi theo Tạ Tương về học viện Liệt Hỏa thì vô tình chứng kiến cảnh Cố Yến Tranh đứng đợi Tạ Tương trước hiên nhà.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 37-38: Tạ Tương chuyển phòng, Cố Yến Tranh bơ đẹp 'crush' vì không thể yêu xa? - Hình 9

Ghen tị trước tình cảm của Tạ Tương dành cho Cố Yến Tranh, Thẩm Quân Sơ trực tiếp tới trường n.ữ s.inh Tân Hoa tìm ‘em gái Tạ Lương Thần’. Về phần Tạ Tương, dù có chút rung động trước Thẩm Quân Sơn nhưng Tạ Tương vẫn hy vọng cả hai chỉ là bạn.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 37-38: Tạ Tương chuyển phòng, Cố Yến Tranh bơ đẹp 'crush' vì không thể yêu xa? - Hình 10

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 37-38: Tạ Tương chuyển phòng, Cố Yến Tranh bơ đẹp 'crush' vì không thể yêu xa? - Hình 11

Bị Tạ Tương từ chối tình cảm, Thẩm Quân Sơn ngoài mặt tỏ ra tự nhiên, thoải mái nhưng trong lòng lại thất vọng tràn trề. Để ngăn cản Cố Yến Tranh và Tạ Tương ‘lửa gần rơm lâu ngày cũng bén’, Thẩm Quân Sơn tố cáo với Lý giao quan chuyện Cố – Tạ quan hệ không trong sáng, mục đích khiến Tạ Tương phải chuyển phòng.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 37-38: Tạ Tương chuyển phòng, Cố Yến Tranh bơ đẹp 'crush' vì không thể yêu xa? - Hình 12

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 37-38: Tạ Tương chuyển phòng, Cố Yến Tranh bơ đẹp 'crush' vì không thể yêu xa? - Hình 13

Trở về không thấy Tạ Tương, Cố Yến Tranh nổi cơn giận dữ, thậm chí đ.ánh Lý Văn Trung bầm dập vì nghĩ tên này lại giở trò. Tuy nhiên, khi chính tai nghe Tạ Tương thừa nhận cô chuyển phòng là tự nguyện, Cố Yến Tranh cảm thấy sự quan tâm, lo lắng của mình chỉ là dư thừa.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 37-38: Tạ Tương chuyển phòng, Cố Yến Tranh bơ đẹp 'crush' vì không thể yêu xa? - Hình 14

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 37-38: Tạ Tương chuyển phòng, Cố Yến Tranh bơ đẹp 'crush' vì không thể yêu xa? - Hình 15

Với quyết tâm ‘uncrush’ một cách triệt để, Cố Yến Tranh tự tay ném đi chiếc cúc áo kỉ niệm, đồng thời bơ đẹp Tạ Tương mọi lúc mọi nơi.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 37-38: Tạ Tương chuyển phòng, Cố Yến Tranh bơ đẹp 'crush' vì không thể yêu xa? - Hình 16

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 37-38: Tạ Tương chuyển phòng, Cố Yến Tranh bơ đẹp 'crush' vì không thể yêu xa? - Hình 17

Mới giận dỗi được 1 ngày, Cố Yến Tranh đã phát hoảng khi biết tin vườn hoa dưới chân nhà, nơi anh ném chiếc cúc áo sắp bị người ta dọn mất. Đêm hôm đó, Cố thiếu gia một mình cặm cụi, lật từng ngọn cây tìm chiếc cúc áo. Cuối cùng, dù không tìm lại được kỉ vật nhưng Cố Yến Tranh đã thực sự khiến Tạ Tương động lòng.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 37-38: Tạ Tương chuyển phòng, Cố Yến Tranh bơ đẹp 'crush' vì không thể yêu xa? - Hình 18

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 37-38: Tạ Tương chuyển phòng, Cố Yến Tranh bơ đẹp 'crush' vì không thể yêu xa? - Hình 19

Trong cuộc nói chuyện với Đàm Tiểu Quân, Tạ Tương thừa nhận vị trí của Cố Yến Tranh trong lòng cô không ai có thể thay thế được, Thẩm Quân Sơn dù có tốt đến mấy cũng chỉ là ‘anh trai mưa’. Nhân cuộc hẹn vào cuối tuần này, Tạ Tương sẽ thú nhận với Thẩm Quân Sơn việc cô ‘nữ cải nam trang’ vào học viện Liệt Hỏa.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 37-38: Tạ Tương chuyển phòng, Cố Yến Tranh bơ đẹp 'crush' vì không thể yêu xa? - Hình 20

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 37-38: Tạ Tương chuyển phòng, Cố Yến Tranh bơ đẹp 'crush' vì không thể yêu xa? - Hình 21

Cuối tập phim, Thẩm Thính Bạch báo trước với em trai chuyện nhà hàng Cẩm Hoa – nơi Thẩm Quân Sơn đặt tiệc đã được quân Nhật bao trọn. Không chỉ vậy, hội trưởng thương hội Nhật Bản Oda Hiroshi cũng tham gia vào bữa tiệc này.

Trailer Học viện quân sự Liệt Hỏa

Đón xem các tập tiếp theo của Học viện quân sự Liệt Hỏa vào 11h từ thứ 5 đến Chủ nhật hàng tuần trên phim.keeng.vn.

Theo tiin.vn

‘Học viện quân sự Liệt Hỏa’ (Tập 15+16): Hứa Khải thể hiện tài nịnh hót, lấy lòng bố mẹ Bạch Lộc thành công

Không cần trồng cây si, Cố Yến Tranh (Hứa Khải) vẫn khiến bố mẹ Tạ Tương (Bạch Lộc) đổ gục trong một nốt nhạc.

Cuối tập trước của Học viện quân sự Liệt Hỏa, buổi tiệc từ thiện do Khúc Mạn Đình tổ chức để giải oan cho Thẩm Thính Bạch bị Kim Hiển Vinh sai người phá hoại. Để 'thêm dầu vào lửa', người Nhật bí mật á.m s.át Trương Hạo Nhiên - con trai của chủ biên báo Dân Đạc Trương Du Chi.

Tuy nhiên, âm mưu của Kim Hiển Vinh một lần nữa thất bại khi Thẩm Quân Sơn bất ngờ xuất hiện, không chỉ cứu Tạ Tương thoát c.hết mà con vô tình cứu mạng Trương Hạo Nhiên.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' (Tập 15 16): Hứa Khải thể hiện tài nịnh hót, lấy lòng bố mẹ Bạch Lộc thành công - Hình 1

Với sự giúp đỡ của cảnh sát Hà cùng lời khai của Trương công tử, Khúc Mạn Đình đã chứng minh Thẩm Thính Bạch vô tội, rửa sạch oan khuất cho Thẩm gia. Tuy nhiên, khi được hỏi về chuyện tình cảm với Thẩm Thính Bạch, Khúc Mạn Đình lại cho biết mình đã có người trong mộng, mà người đó không ai khác chính là Cố Yến Tranh.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' (Tập 15 16): Hứa Khải thể hiện tài nịnh hót, lấy lòng bố mẹ Bạch Lộc thành công - Hình 2

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' (Tập 15 16): Hứa Khải thể hiện tài nịnh hót, lấy lòng bố mẹ Bạch Lộc thành công - Hình 3

Về phần Cố Yến Tranh, từ sau khi biết Tạ Tương là nữ, Cố Yến Tranh thường xuyên có những hành động quá khích khiến mọi người hoài nghi cả hai là một đôi. Để thử lòng Tạ Tương, Khúc Mạn Đình đưa nhiều cô gái đẹp, đủ mọi hình thức cho Tạ Tương lựa chọn. Thấy Tạ Tương không vừa mắt với bất kì người đẹp nào, Khúc Mạn Đình càng khẳng định Tạ Tương 'không được thẳng'.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' (Tập 15 16): Hứa Khải thể hiện tài nịnh hót, lấy lòng bố mẹ Bạch Lộc thành công - Hình 4

Trở lại với Học viện quân sự Liệt Hỏa, sau thời gian dài huấn luyện, học viện quyết định cho các học viên nghỉ Tết 3 ngày. Nhân cơ hội này, Tạ Tương trở về Bắc Kinh thăm bố mẹ, cũng tiện tránh mặt oan gia Cố Yến Tranh vài hôm. Trên chuyến tàu, Tạ Tương tình cờ kết bạn với Lâm Hiến Vĩ - một sinh viên yêu nước mới trở về từ Nhật. Với kiến thức tích lũy trong thời gian du học, Lâm Hiến Vĩ muốn kêu gọi các thanh niên trẻ tổ chức biểu tình tại Bắc Kinh.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' (Tập 15 16): Hứa Khải thể hiện tài nịnh hót, lấy lòng bố mẹ Bạch Lộc thành công - Hình 5

Trong một diễn biến khác, sau khi tiễn Tạ Tương tại ga tàu, Cố Yến Tranh nằng nặc đòi Cố thứ trưởng cho mình tới Bắc Kinh thăm em gái và mẹ. Kết quả, vừa đặt chân về quê cũ, việc đầu tiên mà Cố thiếu gia làm chính là đến chào hỏi bố mẹ Tạ Tương.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' (Tập 15 16): Hứa Khải thể hiện tài nịnh hót, lấy lòng bố mẹ Bạch Lộc thành công - Hình 6

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' (Tập 15 16): Hứa Khải thể hiện tài nịnh hót, lấy lòng bố mẹ Bạch Lộc thành công - Hình 7

Với sự xuất hiện không mời mà đến của Cố Yến Tranh, bố mẹ Tạ Tương ban đầu có chút bất ngờ. Tuy nhiên, Cố Yến Tranh nhanh chóng thể hiện tài nịnh hót, hết khen ông Tạ là người uyên thâm, học thức, lại khen bà Tạ tao nhã uyên thâm.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' (Tập 15 16): Hứa Khải thể hiện tài nịnh hót, lấy lòng bố mẹ Bạch Lộc thành công - Hình 8

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' (Tập 15 16): Hứa Khải thể hiện tài nịnh hót, lấy lòng bố mẹ Bạch Lộc thành công - Hình 9

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' (Tập 15 16): Hứa Khải thể hiện tài nịnh hót, lấy lòng bố mẹ Bạch Lộc thành công - Hình 10

Lấy được lòng ông bà Tạ, Cố Yến Tranh mặt dày ép Tạ Tương phải đi chơi, nếu thất hẹn Cố thiếu gia sẽ tới tận nhà tìm. Không còn cách nào khác, Tạ Tương đành đồng ý cùng Cố Yến Tranh hẹn hò, cùng nhau đi dạo dưới cơn mưa tuyết đầu mùa tại Bắc Kinh.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' (Tập 15 16): Hứa Khải thể hiện tài nịnh hót, lấy lòng bố mẹ Bạch Lộc thành công - Hình 11

Trước đó, vì biết Tạ Tương từng chịu nỗi đau mất người thân, Cố Yến Tranh quyết định rủ Tạ Tương về nhà cũ của Cố gia, kể cho cô nghe về người mẹ đã qua đời. Trong không gian yên tĩnh và lãng mạn, Cố Yến Tranh và Tạ Tương cùng nhảy một điệu bên chiếc máy phát nhạc của Cố phu nhân.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' (Tập 15 16): Hứa Khải thể hiện tài nịnh hót, lấy lòng bố mẹ Bạch Lộc thành công - Hình 12

Tại một nơi cách đó không xa, Lâm Hiến Vĩ cùng các thanh niên yêu nước đang tụ họp để bàn về cuộc biểu tình thì bị Kim Hiển Vinh sai người á.m s.át. Trong lúc rối ren, Lâm Hiến Vĩ cùng hai đồng chí trèo tưởng tẩu thoát, chạy đúng vào phòng của Cố phu nhân.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' (Tập 15 16): Hứa Khải thể hiện tài nịnh hót, lấy lòng bố mẹ Bạch Lộc thành công - Hình 13

Cuối tập phim, Cố Yến Tranh, Tạ Tương cùng nhóm thanh niên yêu nước bị cảnh sát bắt giam. Với thân phận con trai thứ trưởng, Cố Yến Tranh có thể dễ dàng thoát khỏi nhà lao, nhưng Tạ Tương vẫn muốn anh phải cứu những người vô tội.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' (Tập 15 16): Hứa Khải thể hiện tài nịnh hót, lấy lòng bố mẹ Bạch Lộc thành công - Hình 14

Đón xem các tập tiếp theo của Học viện quân sự Liệt Hỏa vào 11h từ thứ 5 đến Chủ nhật hàng tuần trên phim.keeng.vn.

Trailer 'Học viện quân sự Liệt Hỏa'

Theo tiin.vn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bom tấn cổ trang chưa chiếu đã bị chê tơi tả, nhan sắc dàn cast phá nát nguyên tác
17:50:25 24/07/2024
"Trường tương tư 2" kết thúc: Dương Tử hóa tân nương xinh như mộng, một cái c.hết gây tiếc nuối
14:29:12 23/07/2024
Phim ngôn tình mới chiếu đã được khen nức nở, leo top 1 rating nhờ cặp chính đẹp đôi xuất sắc
13:23:45 23/07/2024
"Thần tiên tỷ tỷ" đẹp thoát tục nhất phim Hoa ngữ hiện tại, xứng danh tuyệt sắc giai nhân
06:01:36 24/07/2024
Thiếu Niên Bạch Mã Túy Xuân Phong tập 11-12: Bách Lý Đông Quân khí thế bảo vệ Diệp Đỉnh Chi
21:23:30 23/07/2024
Bom tấn cổ trang được 2 triệu fan hóng chờ, nữ chính là mỹ nhân đẹp chấn động thế gian
13:18:58 23/07/2024
Mỹ nhân đẹp nhất phim Hoa ngữ hiện tại có số phận bi thảm làm khán giả xót xa
05:59:35 25/07/2024
Jang Na Ra gây sốt với câu chuyện vụng trộm trong phim mới
17:08:52 23/07/2024

Tin đang nóng

Hình ảnh gia đình Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Lễ viếng
09:39:28 25/07/2024
Người đẹp k.iếm t.iền giỏi nhất showbiz Hàn: Thu về gần 300 tỷ đồng khi đóng quảng cáo, không quay phim vẫn có t.iền tỷ mỗi tháng nhờ điều này
07:16:35 25/07/2024
Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Lễ viếng tại Hà Nội
07:22:15 25/07/2024
Khoảnh khắc "gây sốt" của hội mỹ nữ con sao Việt tại lễ tốt nghiệp: Người được khen đẹp như Hoa hậu, người gây trầm trồ vì tài năng
10:27:57 25/07/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ diện cả cây đen đẹp đỉnh cao ở phim mới
06:00:25 25/07/2024
Diễn viên Kinh Quốc: Tôi không đứng tên bất kỳ tài sản gì
07:57:22 25/07/2024
Cát Phượng tiết lộ cuộc sống hiện tại khó khăn, bị tấn công bởi người lạ
07:21:07 25/07/2024
Người dân có mặt từ sớm chờ vào viếng Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TP Hồ Chí Minh
08:14:22 25/07/2024

Tin mới nhất

4 phim Hàn cực hay sắp chiếu: Mỹ nhân "Nàng Dae Jang Geum" tái xuất gây sốt

05:58:35 25/07/2024
Nửa đầu năm nay, khán giả đã được thưởng thức không ít tác phẩm chất lượng, nổi bật nhất là Nữ hoàng nước mắt . Thế còn trong nửa cuối năm thì sao? Dưới đây là 4 phim Hàn lãng mạn đáng chờ đợi nhất.

Thảm họa cổ trang mới chiếu 2 tiếng đã đứng top 1 lượt xem, nữ chính kém sắc còn diễn dở tệ

05:57:54 25/07/2024
Bộ phim này vừa lên sóng đã dẫn đầu về lượt xem trực tuyến trên nền tảng nhưng lại nhận về nhiều lời chê từ khán giả.

Pachinko phần 2 nhá hàng, Lee Min Ho thoát mác 'trap boy'

17:20:24 24/07/2024
Ở trailer Pachinko phần 2, Hansu (Lee Min Ho) gặp lại người tình cũ sau nhiều năm, mới có cơ hội thổ lộ tấm chân tình và giải oan cho chính mình.

Mỹ nhân Hàn diễn x.uất t.inh tế ở từng cảnh quay, nhan sắc t.uổi 40 trẻ đẹp đáng ngưỡng mộ

13:14:53 24/07/2024
Mới đây, những hình ảnh mới của Shin Min Ah đã được hé lộ. Không khó để thấy dù đã 40 t.uổi, thế nhưng cô vẫn cực kỳ xinh đẹp, trẻ trung hơn nhiều so với t.uổi thật.

Kết phim 'Sweet home: Thế giới ma quái 3' gây thất vọng

05:52:55 24/07/2024
Nhiều người xem tiếc nuối khi sê ri Sweet home: Thế giới ma quái có sự mở màn đầy tích cực với mùa 1 hoành tráng, nhưng dần tụt dốc qua mùa 2 đầy sạn và đi đến cái kết bằng mùa 3 nhạt nhòa.

Những lý do khiến "Dự án mật: Thảm hoạ trên cầu" thu hút khán giả

14:55:17 23/07/2024
Dự án mật: Thảm hoạ trên cầu chính thức ra rạp từ ngày 19/7/2024, tuy sở hữu cốt truyện có phần đơn giản nhưng vẫn dễ dàng thuyết phục khán giả bởi nhiều yếu tố đắt giá.

Mỹ nam dân quốc đẹp nhất phim Hoa ngữ hiện tại: Nhan sắc ngút ngàn làm "hội chị em" mê mệt

08:28:46 23/07/2024
Tác phẩm này lấy bối cảnh thời kỳ dân quốc, có sự tham gia của dàn diễn viên muốn thực lực có thực lực, muốn nhan sắc có nhan sắc là Tân Chỉ Lôi và Hoàng Cảnh Du.

Phim hay xuất sắc leo top 1 rating cả nước, kịch bản khó đoán khiến khán giả bái phục

06:04:49 23/07/2024
Good Partner là bộ phim Hàn Quốc với sự tham gia của Jang Na Ra và Nam Ji Hyun. Phim hiện đang ghi nhận sự quan tâm rất lớn từ khán giả nội địa với rating cao không ngờ.

Fan Demon Slayer 'dành cả cột sống' để xây dựng Vô hạn thành trong game Minecraft

19:41:11 22/07/2024
Theo đó, người hâm mộDemon Slayer(tựa Việt: Thanh gươm diệt quỷ) này đã dành một năm để xây dựngInfinity Castle(Vô hạn thành) của ác quỷ Muzan Kibutsuji trong Minecraft.

Xót xa nụ cười tạm biệt của cố diễn viên 'Ký sinh trùng' trong bộ phim cuối cùng

17:25:44 22/07/2024
Không ít khán giả đặc biệt ấn tượng với nụ cười nhìn lại phía sau của tài tử Ký sinh trùng trong phân cảnh cuối cùng của phim Thảm hoạ trên cầu ra rạp cuối tuần qua.

'Sweet Home 3': Nhiều cảnh bạo lực không cần thiết, xem chán ngán

14:58:40 22/07/2024
Giới chuyên môn sau khi được xem trước Sweet Home 3 đã đ.ánh giá loạt phim của Netflix là xem chán ngắt và chứa đầy những cảnh tàn bạo không cần thiết .

'Sweet home 3' chiếm top 1 Việt Nam sau một ngày lên sóng

13:59:08 22/07/2024
Sweet home 3 là tựa phim khép lại thương hiệu Sweet home đình đám. Phim vừa lên sóng ngày 19-7 đã nhanh chóng leo thẳng top 1 Netflix tại một số quốc gia, trong đó có Việt Nam vào tối 20-7.

Có thể bạn quan tâm

Hòn đảo nằm nghiêng lạ mắt, khách rủ nhau tắm giải nhiệt, leo núi ở Hạ Long

Du lịch

11:46:51 25/07/2024
Được ví như viên ngọc quý giữa lòng kỳ quan vịnh Hạ Long, đảo Ti Tốp với bãi tắm hình trăng lưỡi liềm độc đáo trở thành địa điểm dừng chân, trốn nóng lý tưởng, thu hút đông đảo du khách

Lễ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Lào

Tin nổi bật

11:36:39 25/07/2024
Đúng 9h, Đoàn đại biểu Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào do Đồng chí Bounthong Chitmany, Thường trực Ban Bí thư, Phó Chủ tịch nước Lào vào viếng.

Mỹ liên tục có động thái nhằm vào Triều Tiên, 'động chạm' cả Nga và Trung Quốc

Thế giới

11:33:37 25/07/2024
Tuần trước, Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un đã thảo luận về tầm quan trọng và sự cần thiết của hợp tác quân sự giữa Bình Nhưỡng và Moscow khi gặp Thứ trưởng Quốc phòng Nga Aleksey Krivoruchko.

4 kiểu quần âu "dìm" chiều cao, khiến bạn trông thấp bé hơn

Thời trang

11:23:37 25/07/2024
Quần âu ống loe dáng lửng, tức là những mẫu quần có phần ống quần loe nhẹ, để lộ mắt cá chân. Quần ống loe vốn đã khó diện, không thích hợp với những cô nàng có phần đùi to.

Nhiều người xuýt xoa với các mô hình điêu khắc ánh sáng độc đáo của chàng trai

Netizen

11:19:24 25/07/2024
Sử dụng nghệ thuật mang tên điêu khắc ánh sáng, Huỳnh Minh Hưng (25 t.uổi), ngụ tại TP.Cần Thơ, đã tạo ra những sản phẩm độc đáo, tuyệt đẹp khiến nhiều người phải trầm trồ, xuýt xoa.

Sườn hấp rau củ mềm thơm, ngon ngọt lại có chút lạ miệng ai ăn cũng thích

Ẩm thực

11:07:59 25/07/2024
Sườn là nguyên liệu nấu ăn quen thuộc được nhiều người yêu thích. Sườn hấp rau củ vừa đơn giản, dễ nấu lại rất ngon miệng, chắc chắn ai thưởng thức cũng sẽ thích.

Vì sao hoa đại đẹp nhưng không được trồng trước nhà?

Sáng tạo

10:58:35 25/07/2024
Hoa đại vừa đẹp vừa thơm nhưng thường chỉ được trồng ở đình, chùa và nơi công cộng, ít ai trồng cây này trước cửa nhà, vì sao?

Màn nhảy sexy của nữ idol gốc Việt nhóm New Jeans gây tranh cãi

Nhạc quốc tế

10:42:59 25/07/2024
Giữa tranh cãi của Min Hee Jin và HYPE, clip nhảy sexy khi chưa đủ t.uổi của Hanni (New Jeans) trong quá khứ bị đào lại khiến fan nổi sóng.

LMHT: Tuyển thủ vô danh phá kỷ lục của Faker

Mọt game

10:35:54 25/07/2024
Bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp kể từ năm 2013, tính đến thời điểm hiện tại, Lee Faker Sang-hyeok đã gắn bó với Liên Minh Huyền Thoại hơn một thập kỷ.

Sao Việt 25/7: NSND Thanh Lam tiết lộ về mẹ ruột từng được mệnh danh 'hoa khôi Nhạc viện'

Sao việt

10:35:51 25/07/2024
NSND Thanh Lam cho biết mẹ từng là nghệ sĩ đàn tranh nổi tiếng, từng được mệnh danh hoa khôi Nhạc viện nhờ nhan sắc kiều diễm

Nguyên nhân khiến da xỉn màu, xám xịt dù dưỡng da cầu kỳ

Làm đẹp

10:28:10 25/07/2024
Dưới đây là 6 nguyên nhân khiến da xỉn màu, xám xịt mà nhiều người thường bỏ qua.Nắm rõ những nguyên nhân khiến da xỉn màu, bạn sẽ xây dựng được quy trình làm sáng da đúng cách.