‘Học viện quân sự Liệt Hỏa’ (Tập 15+16): Hứa Khải thể hiện tài nịnh hót, lấy lòng bố mẹ Bạch Lộc thành công

Theo dõi VGT trên

Không cần trồng cây si, Cố Yến Tranh ( Hứa Khải) vẫn khiến bố mẹ Tạ Tương ( Bạch Lộc) đổ gục trong một nốt nhạc.

Cuối tập trước của Học viện quân sự Liệt Hỏa, buổi tiệc từ thiện do Khúc Mạn Đình tổ chức để giải oan cho Thẩm Thính Bạch bị Kim Hiển Vinh sai người phá hoại. Để ‘thêm dầu vào lửa’, người Nhật bí mật á.m s.át Trương Hạo Nhiên – con trai của chủ biên báo Dân Đạc Trương Du Chi.

Tuy nhiên, âm mưu của Kim Hiển Vinh một lần nữa thất bại khi Thẩm Quân Sơn bất ngờ xuất hiện, không chỉ cứu Tạ Tương thoát c.hết mà con vô tình cứu mạng Trương Hạo Nhiên.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' (Tập 15 16): Hứa Khải thể hiện tài nịnh hót, lấy lòng bố mẹ Bạch Lộc thành công - Hình 1

Với sự giúp đỡ của cảnh sát Hà cùng lời khai của Trương công tử, Khúc Mạn Đình đã chứng minh Thẩm Thính Bạch vô tội, rửa sạch oan khuất cho Thẩm gia. Tuy nhiên, khi được hỏi về chuyện tình cảm với Thẩm Thính Bạch, Khúc Mạn Đình lại cho biết mình đã có người trong mộng, mà người đó không ai khác chính là Cố Yến Tranh.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' (Tập 15 16): Hứa Khải thể hiện tài nịnh hót, lấy lòng bố mẹ Bạch Lộc thành công - Hình 2

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' (Tập 15 16): Hứa Khải thể hiện tài nịnh hót, lấy lòng bố mẹ Bạch Lộc thành công - Hình 3

Về phần Cố Yến Tranh, từ sau khi biết Tạ Tương là nữ, Cố Yến Tranh thường xuyên có những hành động quá khích khiến mọi người hoài nghi cả hai là một đôi. Để thử lòng Tạ Tương, Khúc Mạn Đình đưa nhiều cô gái đẹp, đủ mọi hình thức cho Tạ Tương lựa chọn. Thấy Tạ Tương không vừa mắt với bất kì người đẹp nào, Khúc Mạn Đình càng khẳng định Tạ Tương ‘không được thẳng’.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' (Tập 15 16): Hứa Khải thể hiện tài nịnh hót, lấy lòng bố mẹ Bạch Lộc thành công - Hình 4

Trở lại với Học viện quân sự Liệt Hỏa, sau thời gian dài huấn luyện, học viện quyết định cho các học viên nghỉ Tết 3 ngày. Nhân cơ hội này, Tạ Tương trở về Bắc Kinh thăm bố mẹ, cũng tiện tránh mặt oan gia Cố Yến Tranh vài hôm. Trên chuyến tàu, Tạ Tương tình cờ kết bạn với Lâm Hiến Vĩ – một sinh viên yêu nước mới trở về từ Nhật. Với kiến thức tích lũy trong thời gian du học, Lâm Hiến Vĩ muốn kêu gọi các thanh niên trẻ tổ chức biểu tình tại Bắc Kinh.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' (Tập 15 16): Hứa Khải thể hiện tài nịnh hót, lấy lòng bố mẹ Bạch Lộc thành công - Hình 5

Trong một diễn biến khác, sau khi tiễn Tạ Tương tại ga tàu, Cố Yến Tranh nằng nặc đòi Cố thứ trưởng cho mình tới Bắc Kinh thăm em gái và mẹ. Kết quả, vừa đặt chân về quê cũ, việc đầu tiên mà Cố thiếu gia làm chính là đến chào hỏi bố mẹ Tạ Tương.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' (Tập 15 16): Hứa Khải thể hiện tài nịnh hót, lấy lòng bố mẹ Bạch Lộc thành công - Hình 6

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' (Tập 15 16): Hứa Khải thể hiện tài nịnh hót, lấy lòng bố mẹ Bạch Lộc thành công - Hình 7

Với sự xuất hiện không mời mà đến của Cố Yến Tranh, bố mẹ Tạ Tương ban đầu có chút bất ngờ. Tuy nhiên, Cố Yến Tranh nhanh chóng thể hiện tài nịnh hót, hết khen ông Tạ là người uyên thâm, học thức, lại khen bà Tạ tao nhã uyên thâm.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' (Tập 15 16): Hứa Khải thể hiện tài nịnh hót, lấy lòng bố mẹ Bạch Lộc thành công - Hình 8

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' (Tập 15 16): Hứa Khải thể hiện tài nịnh hót, lấy lòng bố mẹ Bạch Lộc thành công - Hình 9

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' (Tập 15 16): Hứa Khải thể hiện tài nịnh hót, lấy lòng bố mẹ Bạch Lộc thành công - Hình 10

Lấy được lòng ông bà Tạ, Cố Yến Tranh mặt dày ép Tạ Tương phải đi chơi, nếu thất hẹn Cố thiếu gia sẽ tới tận nhà tìm. Không còn cách nào khác, Tạ Tương đành đồng ý cùng Cố Yến Tranh hẹn hò, cùng nhau đi dạo dưới cơn mưa tuyết đầu mùa tại Bắc Kinh.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' (Tập 15 16): Hứa Khải thể hiện tài nịnh hót, lấy lòng bố mẹ Bạch Lộc thành công - Hình 11

Trước đó, vì biết Tạ Tương từng chịu nỗi đau mất người thân, Cố Yến Tranh quyết định rủ Tạ Tương về nhà cũ của Cố gia, kể cho cô nghe về người mẹ đã qua đời. Trong không gian yên tĩnh và lãng mạn, Cố Yến Tranh và Tạ Tương cùng nhảy một điệu bên chiếc máy phát nhạc của Cố phu nhân.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' (Tập 15 16): Hứa Khải thể hiện tài nịnh hót, lấy lòng bố mẹ Bạch Lộc thành công - Hình 12

Tại một nơi cách đó không xa, Lâm Hiến Vĩ cùng các thanh niên yêu nước đang tụ họp để bàn về cuộc biểu tình thì bị Kim Hiển Vinh sai người á.m s.át. Trong lúc rối ren, Lâm Hiến Vĩ cùng hai đồng chí trèo tưởng tẩu thoát, chạy đúng vào phòng của Cố phu nhân.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' (Tập 15 16): Hứa Khải thể hiện tài nịnh hót, lấy lòng bố mẹ Bạch Lộc thành công - Hình 13

Cuối tập phim, Cố Yến Tranh, Tạ Tương cùng nhóm thanh niên yêu nước bị cảnh sát bắt giam. Với thân phận con trai thứ trưởng, Cố Yến Tranh có thể dễ dàng thoát khỏi nhà lao, nhưng Tạ Tương vẫn muốn anh phải cứu những người vô tội.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' (Tập 15 16): Hứa Khải thể hiện tài nịnh hót, lấy lòng bố mẹ Bạch Lộc thành công - Hình 14

Đón xem các tập tiếp theo của Học viện quân sự Liệt Hỏa vào 11h từ thứ 5 đến Chủ nhật hàng tuần trên phim.keeng.vn.

Trailer ‘Học viện quân sự Liệt Hỏa’

Theo tiin.vn

‘Học viện quân sự Liệt Hỏa’ (Tập 3+4): Nghi ngờ Bạch Lộc ‘nữ cải nam trang’, Hứa Khải cà khịa ‘Con gái mà như cậu thật thảm’

Ghét nhau như nước với lửa, nhưng khi Tạ Tương (Bạch Lộc) bị ức h.iếp, Cố Yến Tranh (Hứa Khải) lại là người đầu tiên xuất hiện lấy lại công bằng.

Sau buổi huấn luyện đầu tiên tại Học viện quân sự Liệt Hỏa, Tạ Tương và Cố Yến Tranh trở về phòng trong trạng thái 'thân tàn ma dại': một người thi chạy xếp cuối, một người bị phạt ngâm nước cả ngày.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' (Tập 3 4): Nghi ngờ Bạch Lộc 'nữ cải nam trang', Hứa Khải cà khịa 'Con gái mà như cậu thật thảm' - Hình 1

Trong một diễn biến khác, Khúc Mạn Đình - nữ minh tinh từng bị Cố Yến Tranh đùa giỡn tại vũ trường đã quyết tâm tới thành Thuận Viễn, tìm Cố thiếu gia báo thù. Nhân cơ hội này, Đàm Quân dẫn Tạ Tương tới gặp Khúc Mạn Đình để cả hai kết bạn, nhưng oan gia ngõ hẹp, buổi hẹn hò của ba người bất ngờ có thêm hai vị khách là Thẩm Quân Sơn và Thẩm Thính Bạch.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' (Tập 3 4): Nghi ngờ Bạch Lộc 'nữ cải nam trang', Hứa Khải cà khịa 'Con gái mà như cậu thật thảm' - Hình 2

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' (Tập 3 4): Nghi ngờ Bạch Lộc 'nữ cải nam trang', Hứa Khải cà khịa 'Con gái mà như cậu thật thảm' - Hình 3

Về phần Khúc Mạn Đình, để trả thù gã công tử từng ngang nhiên bắt cóc mình, Khúc tiểu thư thuê ba gã côn đồ, nửa đêm chặn đường Cố Yến Tranh. Kết quả, Cố Yến Tranh hạ gục đám lưu manh trong một nốt nhạc, Khúc Mạn Đình một lần nữa bị Cố thiếu gia s.àm s.ỡ trêu đùa.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' (Tập 3 4): Nghi ngờ Bạch Lộc 'nữ cải nam trang', Hứa Khải cà khịa 'Con gái mà như cậu thật thảm' - Hình 4

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' (Tập 3 4): Nghi ngờ Bạch Lộc 'nữ cải nam trang', Hứa Khải cà khịa 'Con gái mà như cậu thật thảm' - Hình 5

Trở lại với Học viện quân sự Liệt Hỏa, sau nhiều ngày nghỉ, Cố Yến Tranh lén lút mang đến trường hai bình tửu, định mở tiệc cùng các học viên. Tuy nhiên, ý đồ của Cố Yến Tranh nhanh chóng bị Quách giáo quan phát hiện, không chỉ bị tịch thu hàng cấm mà còn liên lụy tới Tạ Tương.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' (Tập 3 4): Nghi ngờ Bạch Lộc 'nữ cải nam trang', Hứa Khải cà khịa 'Con gái mà như cậu thật thảm' - Hình 6

Ức h.iếp Tạ Tương đã quen, nhưng khi thấy Lý Văn Trung đ.ánh lén Tạ Tương tại buổi học đấu kiếm, Cố Yến Tranh đùng đùng tức giận, lập tức cho Lý thiếu gia một bài học. Trong khi đó, dù bị thương nặng, Tạ Tương vẫn không chịu cởi áo để quân y kiểm tra khiến Cố Yến Tranh bắt đầu hoài nghi về thân phận thực sự của bạn cùng phòng.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' (Tập 3 4): Nghi ngờ Bạch Lộc 'nữ cải nam trang', Hứa Khải cà khịa 'Con gái mà như cậu thật thảm' - Hình 7

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' (Tập 3 4): Nghi ngờ Bạch Lộc 'nữ cải nam trang', Hứa Khải cà khịa 'Con gái mà như cậu thật thảm' - Hình 8

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' (Tập 3 4): Nghi ngờ Bạch Lộc 'nữ cải nam trang', Hứa Khải cà khịa 'Con gái mà như cậu thật thảm' - Hình 9

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' (Tập 3 4): Nghi ngờ Bạch Lộc 'nữ cải nam trang', Hứa Khải cà khịa 'Con gái mà như cậu thật thảm' - Hình 10

Đêm hôm đó, Tạ Tương không ngủ được vì nhớ tới người anh trai Tạ Lương Thần đã mất của mình. Trong quá khứ, anh trai Tạ Tương là một người thư sinh, nho nhã, nhưng vì đất nước chiến loạn, Tạ Lương Thần đã lên đường nhập ngũ, quyết thực hiện giấc mộng bảo vệ nước nhà. Không lâu sau đó, Tạ Lương Thần hi sinh, Tạ Tương lấy thân phận anh trai, nữ cải nam trang vào trường quân sự để hoàn thành giấc mộng của Tạ Lương Thần.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' (Tập 3 4): Nghi ngờ Bạch Lộc 'nữ cải nam trang', Hứa Khải cà khịa 'Con gái mà như cậu thật thảm' - Hình 11

Trong cuộc kiểm tra b.ắn s.úng định kì của Học viện, Cố Yến Tranh đạt thành tích kém nhất, đứng đầu là Hoàng Tùng. Thấy các học viên vui mừng vì thành tích đạt được, Quách giáo quan lên giọng khinh bỉ, Cố Yến Tranh lập tức phản bác, thách ông b.ắn mẫu cho mọi người. Trước mặt các học viên, Quách giáo quan viện cớ thoái thác, nhưng nửa đêm ông lại âm thầm tập b.ắn trên sân.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' (Tập 3 4): Nghi ngờ Bạch Lộc 'nữ cải nam trang', Hứa Khải cà khịa 'Con gái mà như cậu thật thảm' - Hình 12

Rắc rối tiếp tục kéo đến với Tạ Tương khi cha cô - Tạ Bái Chi lặn lội từ Bắc Kinh tới Thuận Viễn để tham dự yến tiệc của Thẩm gia. Để che mắt cha, Tạ Tương mặc lại nữ trang, nói dối Tạ Bái Chi rằng cô đang học tại một trường n.ữ s.inh. Thấy con gái vui vẻ, Tạ Bái Chi không suy nghĩ nhiều, dắt cô tới Thẩm gia dự tiệc.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' (Tập 3 4): Nghi ngờ Bạch Lộc 'nữ cải nam trang', Hứa Khải cà khịa 'Con gái mà như cậu thật thảm' - Hình 13

Tại bữa tiệc, vì lo sợ hai thiếu gia họ Thẩm nhận ra thân phận, Tạ Tương tự bôi bánh kem lên mặt, tránh phải chào hỏi với Thẩm Thính Bạch. Tuy nhiên, Thẩm đại thiếu gia lại có lòng tốt, dặn em trai Thẩm Quân Sơn phải đi theo bảo vệ Tạ Tương.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' (Tập 3 4): Nghi ngờ Bạch Lộc 'nữ cải nam trang', Hứa Khải cà khịa 'Con gái mà như cậu thật thảm' - Hình 14

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' (Tập 3 4): Nghi ngờ Bạch Lộc 'nữ cải nam trang', Hứa Khải cà khịa 'Con gái mà như cậu thật thảm' - Hình 15

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' (Tập 3 4): Nghi ngờ Bạch Lộc 'nữ cải nam trang', Hứa Khải cà khịa 'Con gái mà như cậu thật thảm' - Hình 16

Học viện quân sự Liệt Hỏa phát sóng từ ngày 8/8/2019, từ thứ 5 đến Chủ nhật hàng tuần. Khán giả có thể đón xem bộ phim vào 11h trên phim.keeng.vn.

Trailer 'Học viện quân sự Liệt Hỏa'

Theo tiin.vn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Trường tương tư 2" của Dương Tử thất bại ê chề, chẳng ai thèm xem
14:49:33 17/07/2024
Mỹ nam U50 vẫn cả gan "cưa sừng làm nghé" đóng học sinh, đẹp đâu không thấy chỉ thấy kệch cỡm
06:03:07 18/07/2024
Lạ đời phim cổ trang có nam chính một mình đóng 10 vai, giả gái cũng xinh ngất ngây nên chả lo bị cướp đất diễn
13:51:20 17/07/2024
Phim Hàn cực phẩm có mỹ nhân đẹp hơn cả Song Hye Kyo, nam chính 3 lần lên ngôi Ảnh đế
06:00:03 19/07/2024
Anime 'Ranma 1/2' của MAPPA ra mắt đoạn trailer đầu tiên
22:08:01 18/07/2024

Tin đang nóng

NSND Xuân Bắc thông báo không nhận vòng hoa trong lễ viếng NSƯT Phương Nga
06:12:51 19/07/2024
Bức ảnh 2 số phận của Hoàng Thùy
07:08:00 19/07/2024
Hàng xóm cố tình lấn đất, bố tôi không đôi co nhưng làm một việc khiến họ phải cúi đầu xin lỗi
08:55:05 19/07/2024
Nữ NSƯT là con gái của cặp đôi NSND tài hoa: Được ví là "chim công của làng múa", sống kín tiếng ở t.uổi U40
06:48:45 19/07/2024
Rapper Negav bị soi động thái đặc biệt với con gái Quyền Linh
08:19:38 19/07/2024
Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm
08:47:26 19/07/2024
Lắp camera quan sát con nhỏ ở nhà, tôi bàng hoàng phát hiện bí mật đáng sợ của chị giúp việc
08:31:06 19/07/2024
Lạ đời mỹ nam càng khổ sở tàn tạ càng khiến dân tình mê mẩn
05:59:20 19/07/2024

Tin mới nhất

Phim ngôn tình quá hay xứng đáng nổi tiếng hơn: Cặp chính bùng nổ nhan sắc, chemistry tràn màn hình

20:58:22 16/07/2024
Chất lượng của bộ phim luôn bảo chứng cho tất cả và Lovestruck in the City là một bộ phim như bông hoa nở muộn , sẽ luôn có người yêu phim dù ở bất cứ thời điểm nào.

Cặp đôi U40 vẫn cưa sừng làm nghé đóng học sinh quá ngọt, nữ chính visual bất biến sau 14 năm mới đỉnh

16:04:55 16/07/2024
Love Next Door là một trong số những tựa phim Hàn được mong chờ nhất nửa cuối 2024 do có sự góp mặt của cặp đôi cực phẩm nhan sắc Jung Hae In - Jung So Min.

"Cơ phó" Ha Jung-woo đối mặt "không tặc" Yeo Jin-goo, tái hiện sự kiện có thật năm 1971

13:54:09 16/07/2024
Vây Hãm Trên Không (Tựa gốc: Hijack 1971) đang được khán giả mong đợi bậc nhất tháng 7 này khi tái hiện vụ không tặc đáng sợ có thật trong lịch sử Hàn Quốc.

Phim mới chiếu đã được khen nức nở, leo top 1 rating cả nước nhờ dàn cast diễn đỉnh miễn bàn

06:09:04 16/07/2024
Không thuộc thể loại cổ trang ăn khách hay tình cảm ngọt ngào, bộ phim có đề tài kinh doanh thương trường Xích Nhiệt vẫn khuấy đảo màn ảnh với loạt thành tích ấn tượng

'Anh hùng xạ điêu' bản 2024 bị chê, ngừng chiếu giữa chừng

19:34:38 15/07/2024
Bộ phim Anh hùng xạ điêu bản 2024 (hay còn gọi: Thế giới võ hiệp Kim Dung) bất ngờ ngừng chiếu dù chỉ mới phát sóng được nửa thời lượng.

Phim cổ trang nhận bão gạch đá vì phá nát nguyên tác, thất bại ê chề cũng chẳng oan

16:36:54 15/07/2024
Vốn được kỳ vọng sẽ thành công vì chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng, nhưng tác phẩm này vướng lùm xùm nâng nam phụ, cướp đất diễn của nam chính khiến người xem bức xúc.

Tổng tài ngôn tình đã đẹp trai lại còn cao 1m88, đến bóng lưng cũng như xé sách bước ra

14:56:50 15/07/2024
Em Đẹp Hơn Cả Ánh Sao liên tục lập thành tích mới và được dự đoán sẽ trở thành quán quân rating của đài Hồ Nam năm 2024.

4 bộ phim Hàn Quốc lãng mạn lên sóng nửa cuối năm 2024

12:52:25 15/07/2024
DNA Lover với sự góp mặt của ca sĩ Choi Si Won; màn tái hợp của Kim Woo Bin và Suzy hay sự xuất hiện của Lee Min Ho trong Ask The Stars, là những điều thú vị trong 4 bộ phim Hàn Quốc lãng mạn sẽ lên sóng vào nửa cuối năm 2024.

Sao nam đã kém sắc còn diễn dở tệ, cứ cất giọng là netizen van nài thay diễn viên gấp

10:24:58 15/07/2024
Bộ phim truyền hình Hàn Quốc mới của SBS - Good Partner bắt đầu lên sóng từ ngày 12/7 vừa qua với tỷ suất người xem ấn tượng cho cả hai tập đầu tiên.

'Ôi ma ơi!: Hồi kết': Cười thả ga dịp hè với tựa phim hài - kinh dị đứng đầu phòng vé Thái Lan, làm mưa làm gió suốt 2 thập kỷ

22:17:40 14/07/2024
Khởi động vào năm 2007, seriesHor taew takdo đạo diễn Poj Arnon cầm trịch trở nên nổi tiếng không chỉ ở Thái Lan mà tại nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

Siêu phẩm mới chiếu 1 ngày đã kiếm hơn 500 tỷ, nam chính đứng im cũng khiến khán giả cười mệt

14:01:30 14/07/2024
Ngày 14/7, QQ đưa tin bộ phim Bắt Búp Bê (tiếng Anh Successor) đạt 150 triệu NDT (hơn 500 tỷ đồng) phòng vé trong ngày đầu ra rạp.

Màn ảnh Hàn tháng 7: Gia vị đủ đầy

06:00:12 14/07/2024
Màn ảnh Hàn tháng 7 đem đến gia vị đủ đầy với những món ngon hấp dẫn . Bộ phim nào, hay ngôi sao nào sẽ đủ sức khiến khán giả bị chìm đắm?

Có thể bạn quan tâm

2 giờ sáng vẫn nghe tiếng róc rách trong nhà tắm, tôi lọ mọ ngồi dậy kiểm tra thì c.hết điếng khi nhìn thấy cảnh này

Góc tâm tình

10:05:21 19/07/2024
Đến giữa đêm khuya thì em nghe tiếng nước xả trong nhà tắm. Em nặng nề lọ mọ dậy đi xem có phải do mình quên tắt nước hay không.

Lái xe tải 'ôm' 100 triệu đồng bỏ trốn 7 năm

Pháp luật

10:04:47 19/07/2024
Cơ quan CSĐT Công an huyện Hoài Đức, Hà Nội cho biết đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Văn Cương (SN 1992) trú tại xã Đức Giang, huyện Hoài Đức để điều tra về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản...

Bạn đời Trương Quốc Vinh lên tiếng về tin đồn có tình mới

Sao châu á

10:03:18 19/07/2024
Trên trang cá nhân hôm 18.7, Đường Hạc Đức chia sẻ hiện mình vẫn sống một mình. Bạn đời của Trương Quốc Vinh cũng khẳng định bản thân không hề có con.

Linh vật phong thuỷ là gì? 8 linh vật phong thủy mang đến tài lộc, may mắn và cách bày trí

Trắc nghiệm

09:55:24 19/07/2024
Linh vật phong thuỷ hay có tên gọi là pháp khí, đây là món đồ vật được sử dụng với mong muốn mang đến nhiều may mắn, tài lộc.

Cuộc sống hôn nhân của Thanh Hằng sau khi lấy chồng nhạc trưởng

Sao việt

09:23:54 19/07/2024
Sau khi kết hôn với nhạc trưởng Trần Nhật Minh, siêu mẫu Thanh Hằng ngày càng cởi mở trong việc chia sẻ cuộc sống đời tư.

Hồ Sam Tạng - địa điểm thư giãn gần Hà Nội

Du lịch

09:22:55 19/07/2024
Nằm giữa những ngọn đồi bát úp, hồ Sam Tạng là viên ngọc thô của Mai Châu, Hòa Bình với khung cảnh hoang sơ, quanh năm xanh biếc.

Cù Thị Trà: Tôi không muốn được gọi với danh xưng 'tiểu tam'!

Hậu trường phim

09:21:04 19/07/2024
Xuất phát điểm là một diễn viên tay ngang để rồi được tin tưởng giao vai nữ chính, đối với diễn viên trẻ Cù Thị Trà là một chặng đường tuy không quá dài nhưng lắm mồ hôi và nước mắt.

Triệu Lộ Tư chống nắng cỡ này, bảo sao da trắng như tuyết bao người ngưỡng mộ

Làm đẹp

09:16:32 19/07/2024
Triệu Lộ Tư hiện đang trong thời gian quay bộ phim Hãy để tôi tỏa sáng. Dù phim chưa phát sóng nhưng những hình ảnh ở hậu trường của nữ diễn viên đã khiến bao người điêu đứng .

Ngắm thí sinh có hình thể đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2024

Người đẹp

09:07:13 19/07/2024
Đại diện Phuket - Suzana Renaud - được trao giải thí sinh có hình thể đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2024.

miHoYo vừa "hủy hoại" một nhân vật cực mạnh, nerf nặng đến mức người chơi phải "khóc thét"

Mọt game

08:41:29 19/07/2024
Không ai khác, cái tên được nhắc đến ở đây chính làNeuvillette- Long Vương tối cao và cũng là vị Thẩm phán quyền lực của Fontaine trong tựa gameGenshin Impact.

Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ loại ai trong Công diễn 1?

Tv show

08:25:33 19/07/2024
Khác với không khí tươi vui, hoạt náo của những tập trước, tập 4 này sẽ là một cuộc đua thực sự khi các Anh tài phải chiến đấu hết mình để giành lấy chiến thắng.