Học viện Điện ảnh Bắc Kinh lao đao

Để có cơ hội bước chân vào showbiz, nhiều nữ sinh nghệ thuật phải chấp nhận đ.ánh đổi thân xác từ khi còn ngồi ghế nhà trường. Đây là thực tế khiến dư luận Trung Quốc bức xúc.

Những ngày cuối tháng 9, Học viện Điện ảnh Bắc Kinh (gọi tắt là Bắc Ảnh) một lần nữa chìm trong tai tiếng vì bê bối t.ình d.ục của đạo diễn trẻ Triệu Vi Huyền và cựu sinh viên Đỗ Anh Triết. Vụ việc phơi bày mặt tối tại các lò đào tạo ngôi sao hàng đầu Trung Quốc.

Scandal hủy hoại danh tiếng Bắc Ảnh

ADVERTISEMENT

Người đang khiến Học viện Điện ảnh Bắc Kinh lao đao là Triệu Vi Huyền. Anh là sinh viên xuất sắc của Khoa Đạo diễn, từng đoạt giải thưởng quốc tế dành cho nhà làm phim trẻ.

Triệu Vi Huyền bị tố cáo lợi dụng danh tiếng và nghề nghiệp của mình để lừa hơn 20 cô gái, thậm chí học sinh cấp 2, đến nhà riêng giở trò đ.ồi b.ại. Với lý do phục vụ nghệ thuật, anh này ép buộc nhiều nữ sinh mặc trang phục h.ở h.ang, thậm chí k.hỏa t.hân để quay c.lip n.óng. Ngoài ra, Triệu còn dụ dỗ 200 cô gái gửi ảnh nhạy cảm để đổi lấy cơ hội diễn xuất.

Học viện Điện ảnh Bắc Kinh lao đao - Hình 1 ADVERTISEMENT

Học viện Điện ảnh Bắc Kinh lao đao - Hình 2

Học viện Điện ảnh Bắc Kinh lao đao - Hình 3 ADVERTISEMENT

Scandal t.ình d.ục của Triệu Vi Huyền, Đỗ Anh Triết gây rúng động showbiz Trung Quốc. Ảnh: Sina.

Đỗ Anh Triết, Giám đốc trường đào tạo nghệ thuật Ảnh Lộ Trạm Đài, từng là sinh viên nổi bật tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh và là thầy của Triệu Vi Huyền, cũng bị tố cáo lạm dụng chức vụ d.âm ô, c.ưỡng h.iếp hàng trăm nữ sinh. Năm 2013, Đỗ Anh Triết từng làm một nữ sinh mang thai khi mới 17 tuổi.

Người vạch trần hành vi phạm tội của Đỗ Anh Triết là Thi Tử Di, sinh viên trường Bắc Ảnh. Trước khi trúng tuyển, cô theo học tại lò luyện thi Ảnh Lộ Trạm Đài và cũng là đối tượng bị Đỗ Anh Triết quấy rối t.ình d.ục.

Ngay sau khi nạn nhân đầu tiên lên tiếng, hơn 20 nữ sinh của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh đã viết đơn tố cáo bị Triệu Vi Huyền và Đỗ Anh Triết xâm hại t.ình d.ục.

ADVERTISEMENT

Sáng 22-23/9, Cục An ninh Trung Quốc thông báo bắt giam Triệu Vi Huyền và Đỗ Anh Triết để điều tra cáo buộc lạm dụng t.ình d.ục hàng trăm nữ sinh. Cơ quan chức năng cho biết sẽ xử lý nghiêm minh nếu phát hiện hành vi phạm tội của Triệu Vi Huyền và Đỗ Anh Triết. Sina liên hệ với Trương Hội Quân, hiệu trưởng Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, nhưng ông từ chối đưa ra bình luận về vụ bê bối t.ình d.ục của sinh viên trường.

Theo Sina, đây không phải lần đầu Học viện Điện ảnh Bắc Kinh có “vết nhơ” hình ảnh vì bê bối t.ình d.ục. Từ năm 2017, góc tối trong hoạt động giảng dạy của trường đã bị phơi bày. Trong đó, việc các nữ sinh bị quấy rối, xâm hại t.ình d.ục được xem là vấn nạn nhức nhối.

Nhiều nữ sinh đã và đang theo học tại lò luyện sao hàng đầu Trung Quốc chia sẻ phải đ.ánh đổi thể xác để đổi lấy điểm số và tấm bằng tốt nghiệp. Họ còn lập ra danh sách các “trùm sò” chuyên gạ gẫm nữ sinh lên giường gồm Tống Tĩnh, Ngô Nghị, Chu Chính Minh.

Theo một số người có xuất thân từ trường, một nữ sinh tên Lâm Dịch Hàm từng t.ự t.ử vì bị thầy giáo c.ưỡng b.ức. Nhiều người khác mắc bệnh tâm lý vì liên tục bị dọa dẫm, ép buộc phục vụ t.ình d.ục cho các giảng viên.

ADVERTISEMENT

Một nữ sinh giấu tên cho hay: “Những gã y.êu r.âu x.anh đội lốt giáo sư, ngôi sao tiếng tăm trong trường thường xuyên quấy rối sinh viên mà họ thích. Cô gái nào rụt rè và không đủ mạnh mẽ phản kháng, sẽ bị dọa dẫm đến mức tự nguyện quan hệ t.ình d.ục để đổi lấy bình yên”.

Mặt tối của lò luyện sao hàng đầu Trung Quốc

“Bê bối t.ình d.ục tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh khủng khiếp đến độ nào ư? Hãy nhìn vào người đứng đầu”, China Times bình luận. Trang tin đ.ánh giá sự tha hóa và tệ nạn trong Học viện Điện ảnh Bắc Kinh đến từ thái độ nhắm mắt làm ngơ, suy đồi phẩm cách và tiếp tay cho sự sai quấy của bộ phận người đứng đầu trường.

Năm 2019, Trương Huy, cựu hiệu trưởng Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, gây chấn động khi ngoại tình với nữ sinh Lưu Hi Dương. Ông đã bỏ vợ để cưới cô gái kém 24 tuổi. Để Lưu Hi Dương có chỗ đứng trong showbiz, Trương Huy còn bỏ tiền làm phim cho vợ trẻ đóng vai chính.

Trước bê bối của người đứng đầu, Học viện Điện ảnh Bắc Kinh từ chối phản hồi truyền thông. Sau đó một thời gian, Trương Hội Quân – giảng viên của trường – lên thay thế Trương Huy ngồi vào ghế hiệu trưởng.

Học viện Điện ảnh Bắc Kinh lao đao - Hình 4

Học viện Điện ảnh Bắc Kinh lao đao - Hình 5 ADVERTISEMENT

Lưu Hi Dương là nhân tình của Trương Huy, cựu hiệu trưởng Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Ảnh: Sohu.

Liên quan đến việc cặp kè và bao nuôi sinh viên trường, năm 2017, Tống Tĩnh – nữ đạo diễn, biên kịch, quay phim kiêm giảng viên – từng bị tố cáo ép một nam sinh trở thành người tình của mình. Những học sinh trong trường khẳng định Tống Tĩnh và nam sinh chung sống như vợ chồng ở Bắc Kinh.

Theo Sina, hàng chục năm qua, nữ sinh Học viện Điện ảnh Bắc Kinh vác đơn tố cáo, kiến nghị lên ban giám hiệu nhà trường, nhưng đều bị phớt lờ. Họ xem việc nữ sinh ngành nghệ thuật đ.ánh đổi là lẽ thường tình. Điều này khiến quấy rối và c.ưỡng h.iếp bị coi là “văn hóa” của trường. Sự hoành hành của những “y.êu r.âu x.anh” dưới mác giảng viên khiến nhiều sinh viên nữ mắc kẹt trong lò đào tạo – nơi ước mơ nổi tiếng, thành danh bỗng hóa ác mộng.

ADVERTISEMENT

Theo QQ, sự mục ruỗng ngay chính gốc rễ của ngành nghệ thuật là môi trường giáo dục đã biến hành vi gạ tình, quấy rối t.ình d.ục và c.ưỡng b.ức trở thành quy luật ngầm trong giới giải trí Trung Quốc. Chính người bị tố cáo là Đỗ Anh Triết cũng tuyên bố rằng phương pháp giảng dạy của anh gây tranh cãi nhưng hiệu quả.

Người này khẳng định những nữ sinh ngây thơ, ngoan hiền và muốn tự lực đi lên không có cửa nổi tiếng nếu không chấp nhận lên giường với các nhân vật quyền lực. Đỗ Anh Triết nói rằng việc làm của anh mang mục đích tốt, giúp học sinh trải đời để các em biết cách thay đổi số phận.

Theo Thanh Niên nhật báo, cùng với sự phổ biến của phong trào #MeToo ngày càng có nhiều cô gái là nạn nhân của quấy rối, xâm hại t.ình d.ục đứng lên tung hê toàn bộ mặt trái của showbiz Trung Quốc. Tuy nhiên, những người dám ra mặt, công khai tố cáo hành vi phạm pháp của ông lớn như Thi Tử Di là chuyện hiếm có.

Vì vậy, xử lý những người có hành vi gạ tình, xâm hại t.ình d.ục là vấn đề nan giải ở Trung Quốc, theo QQ. Đa số nạn nhân chọn im lặng.

Nguyên nhân là nghệ sĩ nữ ở xứ tỷ dân không có nhiều lựa chọn nghề nghiệp và tuổi đời ngắn, do đó nhiều người chấp nhận đ.ánh đổi để có cơ hội đổi đời. Một nhà sản xuất phim lớn ở Trung Quốc cho biết nếu ngoài 20 tuổi, diễn viên nữ chưa có tên tuổi thì khả năng họ thành người vô danh trong showbiz là rất cao.

Vương Tuấn Khải đe dọa đối tác, có mối quan hệ mập mờ ‘kinh thiên động địa’ với đàn chị Dương Mịch?

Cứ ngỡ đâu tập trung vào việc học tập tại trường Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, ít tham gia các hoạt động nghệ thuật như trước thì những thông tin bất lợi đối với trưởng nhóm TFBoys sẽ im ắng. Nhưng mới đây, một tài khoản mạng đã lên tiếng bóc phốt anh chàng sinh năm 1999.

Gần đây, một phụ nữ đã đăng một đoạn video lên mạng xã hội, trong đó cô ấy báo cáo về sự tồn tại của mối quan hệ không chính đáng giữa nam ngôi sao nổi tiếng Vương Tuấn Khải và nữ diễn viên nổi tiếng Dương Mịch, và liên tục gây sức ép với cô ấy.

ADVERTISEMENT

Vương Tuấn Khải đe dọa đối tác, có mối quan hệ mập mờ 'kinh thiên động địa' với đàn chị Dương Mịch? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Qua nội dung đoạn video, có thể thấy người phụ nữ tung tin đang cầm chứng minh thư, đeo khẩu trang, quay mặt về phía camera, tự nhận mình là Yu và cho biết, cách đây 2 năm vào năm 2020, cô và Vương Tuấn Khải hợp tác trong một dự án, sau đó cô ấy liên hệ với người đại diện của Vương Tuấn Khải, khi thương lượng trực diện với người đại diện của thành viên nhóm TFBoys, bên kia đưa ra nhiều yêu cầu vô lý, thái độ tỏ ra rất kiêu ngạo.

Vương Tuấn Khải đe dọa đối tác, có mối quan hệ mập mờ 'kinh thiên động địa' với đàn chị Dương Mịch? - Hình 2

Không những thế, người phụ nữ này còn thẳng thừng cho rằng người đại diện của Vương Tuấn Khải thiếu năng lực chuyên môn, chủ động tiết lộ nhiều chuyện riêng tư của Vương Tuấn Khải cho cô. Đặc biệt là chuyện giữa anh và nữ diễn viên nổi tiếng Dương Mịch, điều đó đủ để làm nổ tung toàn bộ làng giải trí.

Ngoài ra, người phụ nữ này từng nói rằng nhóm của Vương Tuấn Khải đã chế nhạo các hoạt động xóa đói giảm nghèo của đất nước. Trước đó, bản thân cô cũng bị fan của nam ca sĩ tấn công chỉ vì làm poster khiến cô phải từ bỏ công việc liên quan.

Vương Tuấn Khải đe dọa đối tác, có mối quan hệ mập mờ 'kinh thiên động địa' với đàn chị Dương Mịch? - Hình 3 ADVERTISEMENT

Chưa dừng lại ở đó, người này còn tung tin thất thiệt cho biết, sau khi gặp nạn như vậy, sức khỏe của cô đã trở nên rất tồi tệ, trên người cô còn mắc bệnh ung thư, bệnh ngày càng nặng thêm.

Vì lý do này, cô ấy không thể nhẫn nại, chịu đựng sự uy h.iếp nên đã chọn con đường chính thức khởi kiện Vương Tuấn Khải. Kết quả là cô ấy đã bị đoàn đội của đối thủ cảnh cáo rằng nếu cô ấy chọn đăng tải các video riêng tư liên quan đến Vương Tuấn Khải và những nữ diễn viên liên quan trên Internet, nó sẽ dẫn đến hậu quả rất nghiêm trọng.

Vương Tuấn Khải đe dọa đối tác, có mối quan hệ mập mờ 'kinh thiên động địa' với đàn chị Dương Mịch? - Hình 4

ADVERTISEMENT

Đây chắc chắn là một lời đe dọa và cảnh cáo trắng trợn từ phía đội của Vương Tuấn Khải, đồng thời, bên kia cũng yêu cầu anh này rút ngay đơn kiện dân sự đối với nam nghệ sĩ. Về vấn đề này, nữ cư dân mạng tung tin không khỏi hoảng sợ, trong video tố cáo tên thật, cô thẳng thừng khẳng định đây là hành vi xâm phạm quyền lợi chính đáng của mình.

Đoạn video tố cáo của người phụ nữ này ngay khi được tung ra đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Nếu tất cả những gì người phụ nữ nói là sự thật, thì nhà sự nghiệp của Vương Tuấn Khải có lẽ không còn tiến xa nữa mà từ từ cũng bị chìm.

Vương Tuấn Khải đe dọa đối tác, có mối quan hệ mập mờ 'kinh thiên động địa' với đàn chị Dương Mịch? - Hình 5 ADVERTISEMENT

Sau khi đoạn clip này được lan truyền, phía Vương Tuấn Khải cũng đã có động thái về tin đồn thất thiệt này. Theo đó, phía Vương Tuấn Khải cho biết những gì mà người phụ nữ đó nói hoàn toàn là không đúng sự thật.

Cụ thể, Vương Tuấn Khải cho biết bên đối phương từng tìm đến công ty của nam ca sĩ mời hợp tác, nhưng phía anh không muốn hợp tác. Trước sự từ chối phía Vương Tuấn Khải, người phụ nữ này đã trực tiếp uy h.iếp, thậm chí còn tạo ra mối khủng hoảng quan hệ công chính. Đỉnh điểm là phía người phụ nữ này cũng từng thua kiện đối với phía nam ca sĩ tận hai lần. Theo như những gì phía Vương Tuấn Khải nói, bên nam ca sĩ mới là bên bị đe doạ.

Vương Tuấn Khải đe dọa đối tác, có mối quan hệ mập mờ 'kinh thiên động địa' với đàn chị Dương Mịch? - Hình 6

Vương Tuấn Khải cho biết thêm bản thân vốn sợ hãi đã gọi cảnh sát để bảo vệ quyền lợi của mình, đồng thời người phụ nữ này cũng ghi lại toàn bộ quá trình khi giao tiếp với cảnh sát, đồng thời tố cáo cảnh sát đã ưu ái cho anh.

ADVERTISEMENT

Với thời gian trôi qua và sự lên án, chỉ trích liên tục của dư luận từ những phát ngôn bịa đặt không có cơ sở, Vương Tuấn Khải không chỉ chọn cách gọi cảnh sát để bảo vệ quyền lợi của mình, mà còn thông báo chi tiết cho thế giới bên ngoài thông qua trường quay, và kiên quyết tuyên bố rằng anh sẽ không thỏa hiệp với bất kỳ thế lực đen tối nào bôi nhọ anh.

Vương Tuấn Khải đe dọa đối tác, có mối quan hệ mập mờ 'kinh thiên động địa' với đàn chị Dương Mịch? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Có thông tin cho rằng lý do Vương Tuấn Khải từ chối hợp tác với bà Yu này là vì bên kia không đưa ra nội dung hợp tác chi tiết, và nó hoàn toàn không đáp ứng các yêu cầu đầu tư liên quan. Vì vậy, phía cô gái tố cáo đã bị từ chối bởi Vương Tuấn Khải. Tuy nhiên, điều họ không ngờ là bên đối tác thực sự đã tung ra một chiến dịch bôi nhọ một cách điên cuồng. Trong mọi trường hợp, phía Vương Tuấn Khải hy vọng sự thật này sẽ được đưa ra ánh sáng vào một ngày nào đó.

Vương Tuấn Khải đe dọa đối tác, có mối quan hệ mập mờ 'kinh thiên động địa' với đàn chị Dương Mịch? - Hình 8

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Mẹ Uông Tiểu Phi chính thức 'xuất kích', 'phốt' cả nhà Từ Hy Viên, tiết lộ nhiều câu chuyện gây sốc04:38Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn04:00Hoa hậu Trái Đất 2022 lộ 'ngón chân lạc đà' - vùng nhạy cảm kém duyên: Trừ âm điểm thanh lịch04:19Vương Quán Dật "Diên Hy Công Lược": Lao đao đóng cảnh mát mẻ, lùm xùm tình ái, đọ sắc cùng Kim Lý04:29Song Joong Ki hé lộ lý do dẫn tới mâu thuẫn cuộc hôn nhân với Song Hye Kyo, lỗi là do đàng gái?03:10Song Hye Kyo bị lộ khoảnh khắc ôm ấp, tay trong tay với Lee Min Ho, tổn thương vì Song Joong Ki03:28Mẹ Uông Tiểu Phi tiết lộ Từ Hy Viên 'bao nuôi' cả chồng lẫn mẹ chồng mới: Mỹ nhân lụy tình khó bỏ03:30Bi Rain lại bị tố lăng nhăng, giấu vợ đi nghỉ dưỡng sang chảnh cùng 2 gái trẻ, danh tính chấn động03:41Song Hye Kyo phát ngôn sốc về việc Son Ye Jin sinh con cho Hyun Bin, tiện thể nhắc về Song Joong Ki?03:17'Hoa hậu Hong Kong' Lâm Ngọc Vị bị tung clip người lớn03:21Ngô Diệc Phàm chính thức bị tuyên 13 năm tù, thi hành án xong sẽ trục xuất khỏi Trung Quốc03:45Hé lộ nơi giam giữ cũng như lịch trình, chế độ ăn uống của Ngô Diệc Phàm trong tù03:33Mr. Nawat quê độ vì sự kiện ở Philippines “vắng như chùa Bà Đanh”, bà chủ MU hả hê, cà khịa cực thâm 03:50Tạ Hiền đanh thép lên tiếng làm rõ mối quan hệ với con dâu Trương Bá Chi trước tin đồn tình cảm03:16Song Hye Kyo bị bắt gặp hẹn hò Song Joong Ki tại nước ngoài, chính thức hàn gắn sau 3 năm ly hôn?03:34Dương Mịch - Quách Kính Minh bị chỉ trích nặng nề vì hành động thân mật đi quá giới hạn03:45Tình mới Uông Tiểu Phi đòi xe sang và 2 căn nhà mới chịu phá thai, bà Trương Lan tuyên bố đanh thép03:46Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi đồng loạt báo tin vui cực khủng sau loạt ồn ào tình ái 04:20Song Hye Kyo được Song Joong Ki chúc mừng sinh nhật, phản ứng làm dấy lên nghi vấn “tái hợp”?03:44Ngô Diệc Phàm kháng cáo vì cho rằng bản án quá nặng, lo sợ về Canada còn bị thiến hóa học03:28
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Hé lộ hợp đồng ly hôn của Đại S và chồng cũ, vô tình vạch trần bộ mặt lươn lẹo của Uông Hiểu Phi
22:58:14 04/12/2022
Đại S và những thủ đoạn tàn nhẫn khiến Uông Tiểu Phi mắc bẫy
10:44:22 05/12/2022
Lộ ảnh đi khách sạn với nam CEO nổi tiếng, Rosé (BLACKPINK) bị nghi đang hẹn hò
20:05:29 05/12/2022
Tình cảnh hiện tại của An Dĩ Hiên sau 10 tháng ông xã đại gia Trần Vinh Luyện bị bắt
17:11:38 05/12/2022
Song Hye Kyo phát ngôn sốc về việc Son Ye Jin sinh con cho Hyun Bin, tiện thể nhắc về Song Joong Ki?
09:23:45 05/12/2022
‘Thần tiên tỉ tỉ' Trương Mông ly hôn sau hơn 1 tháng tổ chức hôn lễ triệu đô và chiêu trò phía sau?
20:45:41 05/12/2022
Bị bà Trương Lan tố mẹ ruột từng là gái 'bán hoa', Từ Hy Viên dọa mẹ chồng cũ 'im miệng'
19:19:27 05/12/2022
Tuổi 53 của 'Chúc Anh Đài đẹp nhất màn ảnh'
11:44:21 04/12/2022
Xuất thân giàu có nhưng sao nhí này sau thành người vô gia cư, phải bới rác để ăn: Tất cả bi kịch bắt nguồn từ cách giáo dục sai lầm của cha mẹ!
22:33:18 05/12/2022
“Đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư lộ diện với gương mặt cứng đơ như tượng sáp
19:11:48 05/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cơ ngơi của mẹ Đàm Thu Trang: Ở biệt thự 20 tỷ, nhà có thang máy riêng
06:10:33 06/12/2022
Phát hiện vợ ngoại tình, chồng đ.ánh hàng xóm thương tích 24%
08:51:57 06/12/2022
Người tình Vĩnh Thụy lộ chút mặt đã cho thấy 'rất xinh'
07:19:58 06/12/2022
Lê Dương Bảo Lâm bị khóa Facebook, netizen: ‘“Một ngày đăng mấy chục bài thì Facebook nào chịu nổi”
08:16:39 06/12/2022
Hồ Hoài Anh xin nghỉ việc không lương, lần đầu tiên xuất hiện cùng Hồng Đăng sau bê bối Tây Ban Nha
08:21:54 06/12/2022
Cô gái cặp chồng Trương Gia Nghê thách thức dư luận
08:10:11 06/12/2022
Hoài Lâm vẻ ngoài lạ lẫm, Lưu Hương Giang tìm bình yên bên các con
06:32:30 06/12/2022
Nhật Bản chia tay World Cup: Chuyên gia ngán ngẩm vì màn đá luân lưu 'thảm họa'
06:20:05 06/12/2022
Mr.Nawat hội ngộ Thiên Ân trên đất Thái, Thùy Tiên vắng mặt khó hiểu: Từ chối ‘nối lại tình xưa’?
07:51:31 06/12/2022
Tô Đình Khánh "Chàng rể không chân": Tự tay lấy đồ ăn cho vợ, nhan sắc bà xã bầu vẫn đẹp rạng ngời
07:31:29 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Rầm rộ tin mẹ Ngô Diệc Phàm cũng 'đoàn tụ' với con trai trong tù

10:30:46 06/12/2022
Với thông tin mẹ của Ngô Diệc Phàm cũng phải xộ khám này, netizen cho rằng có thể là do trước đây, bà đã dính đến các vụ công ty pháp nhân rửa tiền, hay chuyển tài sản bất hợp pháp ra nước ngoài

Cuộc sống nghỉ hưu của Châu Nhuận Phát

10:19:52 06/12/2022
Châu Nhuận Phát đang tận hưởng cuộc sống sau khi rời ngành giải trí. Ông bận rộn với các sở thích cá nhân như leo núi, chạy bộ hay chụp ảnh

Rộ tin nam rapper TOP (Big Bang) và tỷ phú Yusaku Maezawa sẽ bay lên vũ trụ vào năm 2023

09:47:45 06/12/2022
Mới đây theo một báo cáo phương tiện truyền thông độc quyền vào ngày 6 tháng 12, TOP của Big Bang sẽ tham gia cùng tỷ phú doanh nhân Nhật Bản - Yusaku Maezawa trong chuyến du hành vào vũ trụ vào năm 2023

Ivana Batchelor - Á hậu 2 MGI 2020: "Con gái dì Nawat" quyết tâm đến MU 2022, đối thủ của Ngọc Châu

09:35:56 06/12/2022
Sau khi giành danh hiệu Á hậu 2 Miss Grand International 2020, Ivana Batchelor như biến thành một người khác khi đến với Miss Universe 2022. Những thí sinh tại MU 2022 năm nay đều là những người đẹp “đối thủ” nặng kí với Ngọc Châu. 

Han So Hee diện đơn giản, biến sân bay thành sàn catwalk

09:34:59 06/12/2022
Ngay từ khi mới nữ diễn viên mới xuất hiện, netizen đã phải trầm trồ trước làn da trắng sáng, gương mặt đẹp hoàn hảo cùng thần thái đỉnh cao của cô

Tân hoa hậu Miss Grand ra tín hiệu “giải cứu”, hết Engfa tới Á hậu 5 nhảy nhót nhét đồ vào vòng 1?

09:18:44 06/12/2022
Mới đây, dân mạng bất ngờ chia sẻ một đoạn video clip ghi lại hình ảnh Á hậu 5 Miss Grand International 2022 - Roberta Angela Tamondong (Philippines) đang nhảy múa trong một sự kiện tại Thái Lan. Theo đó, một vài fan bên dưới đã tặng mộ...

Vợ chồng 'thần tiên tỷ tỷ' Trương Mông bất hòa

09:16:07 06/12/2022
Trương Mông và Kim Ân Thánh cãi nhau to chỉ một tháng sau ngày cưới. Tuy nhiên, nữ diễn viên khẳng định mối quan hệ của vợ chồng cô không xấu đến mức phải ly hôn

Trần Phi Vũ, Lưu Diệc Phi có tướng phu thê, Trương Tịnh Nghi “từ bỏ” chuyển sang hẹn hò Dương Dương? 

07:47:34 06/12/2022
Trần Phi Vũ là một trong những cái tên được quan tâm nhất Cbiz hiện tại, nhất là sau màn thể hiện trong Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa. Cũng từ phim này, nhiều hội nhóm “đẩy thuyền” Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi đã được lập nên. Tuy n...
ADVERTISEMENT

Nhóm nhạc nữ được đội tuyển Hàn Quốc hâm mộ cuồng nhiệt

06:45:09 06/12/2022
Cầu thủ mang áo số 9 Cho Gue Sung cho biết anh và đồng đội thường bật nhạc IVE. Ngoài ra, video ghi cảnh đội tuyển Hàn Quốc nhảy theo ca khúc Love Dive cũng đang được chú ý

Diễn viên Thái bị tố lừa đảo 1.600 tỷ đồng được trả tự do tạm thời

16:45:28 05/12/2022
Sau khi được thả tự do tạm thời, nữ diễn viên Pinky Savika nhận được rất nhiều lời mời làm việc trong ngành giải trí

An Dĩ Hiên vắng mặt trong ngày chồng tỷ phú bị xét xử

16:37:32 05/12/2022
Tỷ phú Trần Vinh Luyện hầu tòa sáng 5/12 với nhiều tội danh như rửa tiền, kinh doanh sòng bạc trái phép, thành lập và cầm đầu tổ chức tội phạm. An Dĩ Hiên không tham dự

Đặng Luân để lộ bằng chứng sắp lên chức bố: Chu đáo đưa bạn gái đi khám thai?

16:23:41 05/12/2022
Sau bê bối trốn thuế, từ một nam thần có tương lai rộng mở, Đặng Luân bỗng mất tất cả và chỉ có thể lui về sau cánh gà. Hậu bê bối, tình trạng của Đặng Luân luôn là vấn đề được công chúng cực kỳ quan tâm

Ảnh hậu tai tiếng Kim Min Hee hạnh phúc bên người tình U70

15:53:41 05/12/2022
Mới đây, một sinh viên đăng tải bài viết cho biết bắt gặp Kim Min Hee và Hong Sang Soo đi dạo trong khuôn viên trường Đại học Konkuk

Mew Nittha “Thầm yêu anh chồng”: Từ cử nhân thiết kế đến đám cưới xa hoa với tỷ phú

15:43:46 05/12/2022
Ngay từ nhỏ, Mew Nittha đã được học ở những ngôi trường danh tiếng. Cô đến trường Holy Heart trong những ngày học tiểu học và đến trường St. Joseph khi theo học trung học. Và sau này, Mew Nittha đã chính thức là cử nhân Thiết kế thời tr...

Lee Ji Hoon: Kiệt quệ vì đời tư méo mó, từ thuê côn đồ đến thân mật em gái như người yêu?

14:51:24 05/12/2022
Tuy nhiên, ngay khi danh tiếng vừa chớm nở, Lee Ji Hoon vướng vào bê bối lớn nhất sự nghiệp khi bị bị nhân viên đoàn làm phim tố cáo đưa người lạ đến phim trường lăng mạ, cảnh cáo đoàn làm phim. Cụ thể, truyền thông Hàn đưa tin nam diễn...

Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi bị hất cẳng khỏi Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa bản điện ảnh? 

14:20:42 05/12/2022
Thông tin bản điện ảnh của tiểu thuyết Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa được đồng ý cho quay đã thu hút sự chú ý của khán giả. Tuy nhiên, việc cặp đôi nam nữ chính bản truyền hình có tiếp tục được “chọn mặt gửi vàng” hay không vẫn còn là ...
ADVERTISEMENT

Song Hye Kyo "nâng đỡ" chồng cũ Song Joong Ki, được khen ngợi tới tấp nhờ làm 1 việc?

13:47:02 05/12/2022
Tuy nhiên cũng vì quá nổi tiếng với Cậu út nhà tài phiệt mà nhiều anti-fan bắt đầu cho rằng Song Joong Ki được nổi tiếng và nhiều người biết đến là nhờ có Song Hye Kyo. Họ cho rằng trước khi đóng Hậu duệ mặt trời và cưới Song Hye Kyo, S...

Mr.Nawat khiến Á hậu 5 gốc Philippines ngày càng ‘u mê’, bị dọa trục xuất vì liên tục phát ngôn ‘lạ’

13:45:38 05/12/2022
Mặc dù cuộc thi Miss Grand International 2022 đã kết thúc được hơn 1 tháng nhưng vẫn là chủ đề được nhiều người bàn tán. Nếu như Hoa hậu gần như im hơi lặng tiếng thì một vài Á hậu lại có những hành động, phát ngôn gây tranh cãi. Theo đ...

Tân Miss Earth 2022 về Hàn liền nhận cái kết cay đắng, vương miện bị chê ‘phèn’ như đồ chơi?

12:57:59 05/12/2022
Có mặt tại sân bây, Mina Sue Choi ăn mặc đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng, đầu đội vương miện tiền tỷ. Cô nở nụ cười rạng rỡ khi được trở về quê nhà. Thế nhưng, có vẻ fan sắc đẹp Hàn Quốc không háo hức với chiến thắng của người đẹp 24 tuổ...

Tôn Di xuất hiện quá gầy gò, khán giả lo sức khỏe

11:59:14 05/12/2022
Trong bức ảnh cư dân mạng này đăng tải, Tôn Di diện trang phục kín đáo, lịch sự song vẫn rất nổi bật. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ bày tỏ lo lắng khi thấy thân hình gầy gò, thiếu sức sống của nữ diễn viên

Thỏa thuận ly hôn giữa Từ Hy Viên và doanh nhân Uông Tiểu Phi

11:56:35 05/12/2022
Uông Tiểu Phi công bố các điều khoản ly hôn. Anh tố cáo vợ cũ là người vi phạm nhiều thỏa thuận đã được 2 bên thống nhất khi chia tay

Bạch Lộc hẹn hò Thái Từ Khôn sẽ sớm công khai, Trương Lăng Hách chỉ là "bình phong" che mắt?

11:14:57 05/12/2022
Người được cho là đang hẹn hò với Bạch Lộc chính là Thái Từ Khôn. Trước đâu, cả hai đã từng hợp tác chung trong Running Man bản Trung. Những màn tương tác ngọt ngào của cặp đôi được công chúng ủng hộ và đẩy thuyền nhiệt tình. Chưa dừng ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Phở sắn Quế Sơn- hồn quê xứ Quảng

Ẩm thực

10:31:03 06/12/2022
Không chỉ có mì Quảng, Cao lầu, vùng đất Quảng Nam còn đóng góp rất nhiều món ngon đặc sắc vào bản đồ ẩm thực Việt Nam, mà trong đó không thể không kể đến phở sắn Quế Sơn- món ăn gây nghiện bởi hương vị độc đáo và hồn quê mộc mạc

Trong vòng 3 tuần cuối tháng 12, 3 con giáp được quý nhân nâng đỡ, thời kỳ hoàng kim rực rỡ, tiền chảy ào ào về túi

Trắc nghiệm

10:29:36 06/12/2022
Tham khảo bài viết dưới đây để biết 3 con giáp nào được quý nhân giúp đỡ, đổi đời giàu có, tương lai êm ấm vào 3 tuần cuối tháng 12 nhé!

Dương Tử Quỳnh hóa thân thành bậc thầy kiếm thuật đầy ấn tượng trong trailer series tiền truyện của The Witcher

Phim âu mỹ

10:24:47 06/12/2022
Vũ trụ The Witcher của Netflix sẽ tiếp tục mở rộng với dự án tiền truyện tiếp theo, lấy bối cảnh hơn 1000 năm trước những sự kiện trong series chính

Ngành Y học cổ truyền sẽ có chuẩn đào tạo mới

Học hành

10:24:04 06/12/2022
Bộ GD&ĐT, Y tế cùng các trường y dược đang gấp rút nghiên cứu, xây dựng chuẩn chương trình, chuẩn đào tạo trình độ đại học mới với ngành y học cổ truyền

Nhã Phương lộ dấu hiệu mang thai lần 2, Trường Giang mắc chứng bệnh “lạ” ai nghe cũng xót xa?

Sao việt

10:23:01 06/12/2022
Nam diễn viên kể: Hôm đi quay ở Kon Tum về là sinh nhật vợ anh. Vợ rủ anh đi chơi, ăn uống, anh mới nói đi tắm cái rồi nghỉ ngơi xíu sẽ đi, nhưng không ngờ ngủ tới sáng luôn. Vợ anh biết anh sập nguồn nên cũng không gọi dậy vì trước đó ...

Ngôi nhà "kỳ dị" nhất thế giới với 354 khối lập phương bằng bê tông giống nhau ghép lại

Chuyện lạ

10:22:51 06/12/2022
Là 1 trong 10 công trình độc nhất vô nhị trên thế giới, khu chung cư Habitat 67 còn được xem là tòa nhà rối mắt nhất thế giới , được hợp thành từ những khối kiến trúc có một không hai

Những lần iPhone xuất hiện trong hoạt hình Nhật Bản: Chi tiết ở Conan ngược hoàn toàn với định kiến trước giờ!

Hậu trường phim

10:21:04 06/12/2022
Việc điện thoại iPhone xuất hiện trong Conan dấy lên sự hoang mang

Phan Văn Đức viết tâm thư chia tay Sông Lam Nghệ An

Bóng đá việt nam

10:17:49 06/12/2022
Mới đây, Phan Văn Đức đã viết tâm thư chia tay CLB Sông Lam Nghệ An sau nhiều năm gắn bó. Nhưng có lẽ, từng đó năm với Đức là đủ vì đã đến lúc mình phải đi tìm thử thách mới, tìm sự khẳng định mới và tìm 1 danh hiệu mới trong sự nghiệp ...

Bản lĩnh đáng nể của Croatia ở sân chơi World Cup

Bóng đá thế giới

10:13:38 06/12/2022
Chiến thắng trước Nhật Bản trên chấm luân lưu đã nhắc lại cho người hâm mộ về hình ảnh bản lĩnh và kiên cường của Croatia ở đấu trường World Cup

LMHT: Riot lý giải tại sao họ không thể cân bằng được Yuumi ở phiên bản 12.23

Mọt game

10:07:10 06/12/2022
Dù có tỷ lệ thắng không cao trong những phiên bản gần đây, nhưng Yuumi vẫn tiếp tục ăn nerf từ Riot ở phiên bản 12.23 sắp tới

BLV Hoàng Luân nói về tài khoản LMHT bị người khác liên kết: ‘Mất rồi không cứu được’

Esport

10:07:07 06/12/2022
Gần một tháng trước khi LMHT Việt Nam được phát hành bởi Riot Games, BLV Hoàng Luân đã gửi một tin khá buồn tới cộng đồng game thủ

Mew Amazing: "Tôi muốn dùng âm nhạc để gãi vào những chỗ chưa ai gãi"

Nhạc việt

10:06:29 06/12/2022
Mew Amazing - một nam nhạc sĩ cá biệt với hàng loạt ca khúc đ.ánh vào nhiều vấn đề nhức nhói của xã hội, có người nói anh ta sở hữu cái tôi cao, khó chiều lòng khán giả, có người lại nói anh ta cá tính, mạnh dạn gãi đúng những chỗ người ...

Người nhà thông tin tình hình bé trai nhập viện vì đổ cồn vào lửa ở Vĩnh Phúc

Netizen

10:03:06 06/12/2022
Trong lúc ngồi nghịch các vật dụng để trên bàn, bé trai đã đổ cồn vào lửa khiến ngọn lửa bùng lên dữ dội. Ngọn lửa nhanh chóng bén vào quần áo của bé trai và các đồ đạc xung quanh