Học vấn của dàn giáo sư, bác sĩ trong ‘Hospital Playlist’: Cử nhân, thạc sĩ trường nghệ thuật top đầu

Hơn 80% dàn cast ‘ Hospital Playlist ’ đều được đào tạo diễn xuất tại các trường nghệ thuật top đầu Hàn Quốc.

Thị trường phim ảnh Hàn Quốc ngày càng bị ‘bão hòa’ vì một bộ phận diễn viên không được đánh giá cao khả năng diễn xuất. Điều đó lại không xuất hiện tại Hospital Playlist .

Bên cạnh kịch bản được trau chuốt của biên kịch Lee Woo hay tư duy và sự tinh tế thể hiện qua từng thước phim của đạo diễn Shin Won Ho, lý do thành công đột phá của Hospital Playlist đến từ dàn diễn viên của phim. ‘Gu’ của Shin PD không phải diễn viên quá nổi tiếng, mà là những gương mặt đi lên từ tài năng thực thụ, những ‘viên ngọc’ cần được đánh bóng, đặc biệt Shin Won Ho rất quan tâm đến diễn viên sân khấu kịch, nhạc kịch.

Không phải tự dưng mà dàn cast Hospital Playlist lại có màn thể hiện xuất sắc như vậy trên màn ảnh, thực tế, gần như 80% diễn viên đều được đào tạo diễn xuất bài bản tại các trường nghệ thuật hàng đầu Hàn Quốc.

Học vấn của dàn giáo sư, bác sĩ trong Hospital Playlist: Cử nhân, thạc sĩ trường nghệ thuật top đầu - Hình 1

Jo Jung Suk từng theo học khoa Sân khấu tại Học viện Nghệ thuật Seoul (Seoul Institute of the Arts). Tuy nhiên, do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên Jo Jung Suk đã dừng việc học tập lại nhưng cũng nhờ đó mà bén duyên với mảng nhạc kịch.

Học vấn của dàn giáo sư, bác sĩ trong Hospital Playlist: Cử nhân, thạc sĩ trường nghệ thuật top đầu - Hình 2

Yoo Yeon Seok từng tốt nghiệp hệ cử nhân khoa Nghệ thuật điện ảnh – Đại học Se Jong. Sau đó, anh chàng tiếp tục học lên thạc sĩ khoa Nghệ thuật diễn xuất – Đại học Se Jong.

Học vấn của dàn giáo sư, bác sĩ trong Hospital Playlist: Cử nhân, thạc sĩ trường nghệ thuật top đầu - Hình 3

Jeon Mi Do tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Sân khấu và Nghệ thuật thị giác – Đại học Myongji. Trong phim ‘tông điếc’ nhưng ngoài đời Jeon Mi Do là nghệ sĩ nhạc kịch nổi tiếng với nhiều vai diễn thành công.

Học vấn của dàn giáo sư, bác sĩ trong Hospital Playlist: Cử nhân, thạc sĩ trường nghệ thuật top đầu - Hình 4

​Kim Dae Myung từng theo học khoa Nghệ thuật Diễn xuất Đại học Sungkyunkwan – trường Đại học uy tín, lâu đời của Hàn Quốc.

Học vấn của dàn giáo sư, bác sĩ trong Hospital Playlist: Cử nhân, thạc sĩ trường nghệ thuật top đầu - Hình 5

Jung Kyung Ho từng theo học hệ cử nhân ngành Sân khấu Điện ảnh – Đại học Chung Ang, ngôi trường được mệnh danh là top đầu quốc gia trong lĩnh vực truyền thông, văn hóa, nghệ thuật.

Học vấn của dàn giáo sư, bác sĩ trong Hospital Playlist: Cử nhân, thạc sĩ trường nghệ thuật top đầu - Hình 6

Jung Moon Sung (thủ vai các sĩ khoa Tim – Lồng ngực Do Jae Hak) là diễn viên nhạc kịch chuyên nghiệp, anh tốt nghiệp khoa Sân khấu điện ảnh – Đại học Soonchunhyang.

Học vấn của dàn giáo sư, bác sĩ trong Hospital Playlist: Cử nhân, thạc sĩ trường nghệ thuật top đầu - Hình 7

Shin Hyun Been tốt nghiệp khoa Lý luận mỹ thuật – Đại học Nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc (K-ARTS). K-ARTS là cái nôi đào tạo ra những người làm nghệ thuật xuất chúng của Hàn Quốc. Tỷ lệ chọi vào ngôi trường này thậm chí còn khó hơn vào trường Y với những điều kiện tuyển sinh rất nghiêm ngặt, đặc biệt là khoa Lý luận mỹ thuật mà Shin Hyun Been từng theo học mỗi năm chỉ tuyển 10 sinh viên.

Học vấn của dàn giáo sư, bác sĩ trong Hospital Playlist: Cử nhân, thạc sĩ trường nghệ thuật top đầu - Hình 8

Kwak Sun Young (vai Lee Ik Sun) có đường học vấn đáng nể với 3 tấm bằng: Cử nhân chuyên ngành Sân khấu và Nghệ thuật thị giác – Đại học Myongji, Cử nhân chuyên ngành Sân khấu – Đại học Dongguk và Thạc sĩ chuyên ngành Truyền hình – Đại học Dongguk. Một điều thú vị là Sun Young và Mi Do từng học chung lớp tại Myongji, ‘chị dâu – em chồng’ ngoài đời rất thân thiết với nhau.

Học vấn của dàn giáo sư, bác sĩ trong Hospital Playlist: Cử nhân, thạc sĩ trường nghệ thuật top đầu - Hình 9

Ahn Eun Jin cũng là một gương mặt từng theo học K-ARTS. Cô nàng tốt nghiệp khóa 2010, khoa Diễn xuất. Eun Jin cũng khá thân với cô bạn cùng khóa Kim Go Eun.

Học vấn của dàn giáo sư, bác sĩ trong Hospital Playlist: Cử nhân, thạc sĩ trường nghệ thuật top đầu - Hình 10

Moon Tae Yoo (đóng vai bác sĩ ‘Long Thần’ Yong Seok Min) từng theo học khoa Sân khấu và Điện ảnh – Đại học Kyung Hee.

Học vấn của dàn giáo sư, bác sĩ trong Hospital Playlist: Cử nhân, thạc sĩ trường nghệ thuật top đầu - Hình 11

Ha Yoon Kyung (vai Heo Sun Bin) cũng theo học khoa Diễn xuất khóa 2011 của K-ARTS.

Học vấn của dàn giáo sư, bác sĩ trong Hospital Playlist: Cử nhân, thạc sĩ trường nghệ thuật top đầu - Hình 12

Shin Do Hyun từng theo học khoa Truyền thông và diễn xuất truyền hình – Đại học nữ sinh Sung Shin. Cô nàng vào vai nghiên cứu sinh Bae Jun Hee trong phần 1.

Học vấn của dàn giáo sư, bác sĩ trong Hospital Playlist: Cử nhân, thạc sĩ trường nghệ thuật top đầu - Hình 13

Jo Yi Hyun hiện đang theo học khoa Sân khấu điện ảnh – Đại học Kyung Hee.

Trailer Hospital Playlist

Ik Jun công khai chê bai Gấu ù lì và Jun Wan, tình bạn F5 'rạn nứt' ngay cả trong hậu trường 'Hospital Playlist 2' tập 4

Không chỉ trêu chọc nhau trên phim, ở hậu trường 'Hosiptal Playlist 2' tình bạn của F5 cũng gây cười không kém.

Hospital Playlist gây ấn tượng với tình bạn của 5 bác sĩ chuyên khoa kể từ khi học chung trường vào năm 1999. Sau này Jeong Won (Yoo Yeon Seok) mời các bạn về làm chung 1 bệnh viện, tình cảm của 5 người càng thêm khắng khít và gây ấn tượng vì luôn trêu chọc, thậm chí có đôi lúc còn đánh nhau như trẻ con.

Trong đoạn hậu trường tập 4 Hopsital Playlist 2 mới được nhà sản xuất phát hành, 5 người bạn tiếp tục 'tấu hài' kể cả khi vắng mặt đối phương. Cụ thể trong phân cảnh Ik Jun (Jo Jung Suk) - Song Hwa (Jeon Mi Do) - Jeong Won ngồi nói chuyện trong phòng Song Hwa, Jeong Won nói rằng ước nguyện lớn nhất đời anh chính là mở được một bệnh viện Nhi, cỡ tầm 400 tỷ won.

Ngay khi nghe xong, Ik Jun liền ghi chú ở tay, cùng với biểu cảm miệng tạo thành chữ 'Wow'. Hành động của Ik Jun khiến Song Hwa thích thú, cười mãi không ngừng, thậm chí còn vào hùa cùng bạn thân để làm nét mặt 'Wow' đó khiến Jeong Won chỉ biết câm nín vì trò đùa nhạt nhẽo của Ik Jun cũng khiến Song Hwa cười thích thú đến vậy.

Ik Jun công khai chê bai Gấu ù lì và Jun Wan, tình bạn F5 rạn nứt ngay cả trong hậu trường Hospital Playlist 2 tập 4 - Hình 1

Tại hậu trường, cảnh quay này vốn dĩ dùng bút dạ vĩnh viễn, không thể xóa được. Tuy nhiên, Jo Jung Suk đã nhẹ nhàng lau sạch vết mực trên tay trước sự trầm trồ của tất cả mọi người. Jo Jung Suk nói rằng, anh đã dùng kem dưỡng tay trước đó, nên có thể xóa vệt mực một cách dễ dàng. Điều này khiến cho cả trường quay khi ấy phải trầm trồ vì sự thông mình của nam diễn viên, thậm chí còn khen ngợi 'Quả nhiên là Ik Jun'.

Ik Jun công khai chê bai Gấu ù lì và Jun Wan, tình bạn F5 rạn nứt ngay cả trong hậu trường Hospital Playlist 2 tập 4 - Hình 2

Được khen ngợi, Jo Jung Suk bắt đầu trêu chọc 'Đừng có nghĩ tôi như mấy đứa Kim Dae Myung, Jung Kyung Ho với vẻ mặt bỡn cợt'. Hóa ra kể cả không có mặt tại cùng cảnh quay nhưng F5 vẫn luôn 'nhớ' đến nhau theo một cách rất 'đặc biệt'.

Ik Jun công khai chê bai Gấu ù lì và Jun Wan, tình bạn F5 rạn nứt ngay cả trong hậu trường Hospital Playlist 2 tập 4 - Hình 3

Được khen ngợi vẫn không quên trêu bạn chính là Ik Jun 'thánh lầy'.

Trở lại đoạn mở đầu hậu trường là cảnh Ik Jun ăn trưa cùng hội tokkoki cay bao gồm Chu Min Ha và Jang Gyeo Ul nữa. Vì 'cướp lời' của Gyeo Ul, Ik Jun đã bị cô nàng vờ như dùng nắm đấm để giải quyết vấn đề khiến trường quay lại lần nữa cười ồ lên.

Ik Jun công khai chê bai Gấu ù lì và Jun Wan, tình bạn F5 rạn nứt ngay cả trong hậu trường Hospital Playlist 2 tập 4 - Hình 4

Đến khi Yoo Yeon Seok bước vào, anh lại tiếp tục khiến trường quay bật cười vì lời thoại duy nhất là nói đến đồ ăn quá cay. Cặp đôi Khu vườn mùa Đông lại tiếp tục phát cẩu lương ngọt ngào ngay cả trong hậu trường.

Ik Jun công khai chê bai Gấu ù lì và Jun Wan, tình bạn F5 rạn nứt ngay cả trong hậu trường Hospital Playlist 2 tập 4 - Hình 5

Cẩu lương của cặp đôi Khu vườn mùa Đông thực sự chất lượng.

Điểm ấn tượng trong tập 4 Hospital Playlist 2 là cảnh Song Hwa 'điếc tông' nhưng vẫn cứ cố hát từ sảnh ra đến vườn của bệnh viện, khiến cho Ik Jun bên cạnh phải ngồi quay lưng lại, để cho cô bạn hát hết mới quay về vỗ lưng cổ vũ.

Như vốn biết, Jeon Mi Do vốn không hề điếc tông, để vào vai Song Hwa tông điếc, cô đã rất cố gắng. Cảnh quay này diễn ra khá lâu, đến mức Jo Jung Suk đùa rằng nếu còn tiếp tục thêm 1 lần nữa, hẳn Jeon Mi Do sẽ rất khổ sở và ảnh hưởng đến giọng thật của cô rất nhiều.

Ik Jun công khai chê bai Gấu ù lì và Jun Wan, tình bạn F5 rạn nứt ngay cả trong hậu trường Hospital Playlist 2 tập 4 - Hình 6

Ik Jun công khai chê bai Gấu ù lì và Jun Wan, tình bạn F5 rạn nứt ngay cả trong hậu trường Hospital Playlist 2 tập 4 - Hình 7

Ở trong tập phim, Jun Wan (Jung Kyung Ho) đau khổ vì chia tay bạn gái, nhưng sự đau khổ này còn kéo dài ra cả hậu trường khi anh liên tục làm hỏng phần quay tập nhạc của cả đội, đến mức nam diễn viên phải quỳ xuống xin lỗi trường quay vì hành động lỗi của mình.

Ik Jun công khai chê bai Gấu ù lì và Jun Wan, tình bạn F5 rạn nứt ngay cả trong hậu trường Hospital Playlist 2 tập 4 - Hình 8

Đoạn hậu trường tập 4 khép lại bằng tiếng cười vang dội của nữ diễn viên Ba Da. Yoo Yeon Seok không thể hiểu nổi vì sao cô bé lại cười rạng rỡ như thế, đến cuối cùng anh nhận ra rằng có lẽ vì nhìn thấy anh buồn cười nên cô bé mới cười đến mức đó. Tuy nhiên, khi vào set quay, sự chuyên nghiệp của cô bé khiến cho mọi người phải nể phục.

Ik Jun công khai chê bai Gấu ù lì và Jun Wan, tình bạn F5 rạn nứt ngay cả trong hậu trường Hospital Playlist 2 tập 4 - Hình 9

Hậu trường khép lại bằng tiếng cười của Khu vườn mùa Đông và cô bé Ba Da.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Không phải Tôn Lệ, đây mới là ứng viên số 1 cho vai Chân Hoàn: Vì mang thai mà "bỏ cuộc chơi" thẳng thừng luôn!
11:30:13 18/09/2021
Son Ye Jin - Hyun Bin đều từng phá lệ ở bộ phim của nửa kia: Đóng phản diện hay làm cameo đều nhận cả
12:38:51 19/09/2021
Hương vị tình thân sắp đóng máy, Phương Oanh vội lên kế hoạch mới
08:28:34 19/09/2021
Dân tình hốt hoảng vì nhan sắc "giả trân" của "bà xã Vương Nhất Bác", make up lố mà thua xa nữ phụ ở lễ đóng máy phim mới
09:08:27 18/09/2021
Xôn xao tin Dương Tử nghỉ đóng phim sau liên hoàn "vận xui", bước đầu từ chối màn hợp tác "long trời lở đất" với Dương Dương?
10:49:46 18/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh có cái nết tham ăn "đánh chết không bỏ", từng bị "bắt bài" nhai ngồm ngoàm tự nhiên ngay trên phim!
09:00:13 18/09/2021
Lộ bằng chứng cặp đam mỹ Trần Tình Lệnh bị phân biệt đối xử, đến Tiêu Chiến còn "tố cáo" ngay trên sóng nữa cơ!
08:53:43 18/09/2021
Tôn Lệ và "lời nguyền sát phu" rùng rợn trên màn ảnh: Yêu anh nào là chết anh đó, ông xã Đặng Siêu cũng không thoát!
14:30:21 19/09/2021
Mỹ nhân phim 18+ kiện đạo diễn vì tung cảnh nóng lên mạng, sự tình ra sao mà Knet lại chỉ trích nạn nhân?
09:03:42 18/09/2021
Thì ra giọng hát Zac Efron trong High School Musical là "đi mượn": Gương mặt thật chẳng ai ngờ tới, bí ẩn drama "cướp vai" gây sóng gió!
13:01:14 19/09/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng nói Thủy Tiên - Công Vinh “tạm khóa báo có”, không khóa tài khoản, tiền treo lơ lửng?
21:46:08 19/09/2021
Bị bà Phương Hằng réo tên trên livestream tố là "trùm showbiz", Nguyễn Sin chính thức "tuyên chiến"
21:55:33 19/09/2021
CEO Đại Nam nói Thủy Tiên - Công Vinh có "thủ thuật" sao kê: "Tiền được treo trên không gian, chỉ có Tiên và ngân hàng biết, tạm khoá báo có là một mánh khóe"
20:20:19 19/09/2021
Antifan chê background phòng khách trong biệt thự của CEO Đại Nam trông như… nhà hàng tiệc cưới
21:06:59 19/09/2021
Bà Phương Hằng chính thức quay trở lại sau 1 tuần tuyên bố dừng livestream, nhắc đến thuật ngữ "tạm khóa báo có"
21:10:11 19/09/2021
Bà chủ Đại Nam tiết lộ thời gian "trầm uất" sau khi tuyên bố ngừng xuất hiện trên mạng xã hội: "Con gái tôi bị tấn công, nguyền rủa"
20:17:14 19/09/2021
Netizen lại kéo vào page Vietcombank vì “tạm khoá báo có”: Hết đòi giải thích thuật ngữ lại lập mưu giấu vợ tạo quỹ đen
22:15:59 19/09/2021
Những lệnh cấm mới ở showbiz Trung Quốc
19:32:26 19/09/2021
Cuộc đời của Trí Quang "Hướng nghiệp": Mồ côi, muốn tu tại gia
20:28:28 19/09/2021
Ảnh team qua đường "tố" visual và vóc dáng thật của Dương Mịch, liệu có xứng danh tường thành nhan sắc Cbiz?
21:28:32 19/09/2021

Tin mới nhất

Phim về thảm án 39 người Việt trong container dự ba liên hoan phim quốc tế

22:01:25 19/09/2021
Bộ phim tài liệu One year on - The Essex lorry tragedy vừa được chọn tham dự ba liên hoan phim quốc tế tại Bhutan, Ấn Độ và Singapore

6 điểm giống nhau bất ngờ giữa 'Thâm tình nhà họ Kiều' và 'Cây táo nở hoa': Bi kịch chồng thêm bi thương

21:52:38 19/09/2021
Giữa Thâm tình nhà họ Kiều và Cây táo nở hoa đều có những điểm chung bất ngờ, đều là những gia đình bi kịch đầy uất ức và đau thương.

'Bố Sinh' NSƯT Võ Hoài Nam trổ tài làm loạt câu thơ liên quan đến phim 'Hương vị tình thân' khiến ai nấy thích thú

21:26:24 19/09/2021
NSƯT Võ Hoài Nam đã dành rất nhiều tình cảm cho các nhân vật, các bạn diễn và đoàn phim Hương vị tình thân.

Ông Tấn của 'Hương vị tình thân' phản ứng gắt khi hình ảnh bị lợi dụng quảng cáo phản cảm

20:56:13 19/09/2021
NSƯT Hồ Phong đã phản ứng khá quyết liệt khi bị lợi dụng hình ảnh quảng cáo sản phẩm phản cảm.

Kim Go Eun từng có ý định giải nghệ sau khi 'Goblin' đóng máy vào 4 năm trước

20:49:07 19/09/2021
Hơn 9 năm theo nghề diễn xuất, Kim Go Eun vẫn luôn tự nhắc nhở bản thân rằng sự yêu mến của khán giả dành cho mình đến từ may mắn nhiều hơn là nỗ lực.

Eugene không thích Oh Yoon Hee, biên kịch 'Penthouse' hết lời thuyết phục và cái kết khiến tất cả ngã ngửa

18:30:56 19/09/2021
Nếu được quay trở lại ban đầu, liệu Eugene có đồng ý vào vai Oh Yoon Hee của Penthouse hay không khi nhân vật chết một cách oan ức như vậy?

Đẹp như Dương Mịch vẫn bị chê lưng gù, bị soi cả thời đóng Bạch Thiển ở Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa

17:32:34 19/09/2021
Dương Mịch xinh đẹp, gợi cảm nhưng lại có khuyết điểm là bị gù lưng.

Chào tuổi mới Song Joong Ki với loạt tạo hình phim đẹp đến lịm người: Vincenzo hay anh đại úy mới là chân ái?

15:45:49 19/09/2021
Nhìn lại sự nghiệp của Song Joong Ki bằng loạt tạo hình đỉnh cao nhất trên màn ảnh của anh chàng.

DV Phương Oanh: "Mạnh Trường là hoa hậu thân thiện"

23:07:43 18/09/2021
Trong một bài phỏng vấn gần đây, diễn viên Phương Oanh cho biết hầu như các bạn diễn đều muốn được đóng cặp với Mạnh Trường vì tính cách thân thiện, hòa nhã của anh.

Diễn viên Hàn Quốc đầu tiên giành giải Oscar trở thành 1 trong 100 người có ảnh hưởng nhất 2021

16:31:45 18/09/2021
Nữ diễn viên Hàn Quốc Youn Yuh-jung, người đã bất ngờ giành giải Oscar đầu năm nay, đã được tạp chí Time của Mỹ vinh danh là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất năm 2021.

Diễn viên Thục Anh - vai 'trà xanh' trong 'Hương vị tình thân': Chị Thy hiền lắm, sợ còn bị Dương đánh ngược ấy chứ!

16:22:37 18/09/2021
Thục Anh - nữ diễn viên đóng vai Dương trà xanh trong Hương vị tình thân đã có những chia sẻ thú vị về vai diễn đang khiến khán giả phải tăng xông.

Phim ảnh không phải là... tội phạm

16:17:51 18/09/2021
Sau khi chiếu Người phán xử, tình hình các băng ổ nhóm tội phạm xã hội đen xảy ra rất nhiều, đó là phát biểu của Thiếu tướng Lê Tấn Tới (Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội) về việc phim ảnh có thể khiến người xem nhận t...

Hội diễn viên Hàn - Việt bị phục trang "hại đời": Song Kang "lộ hàng" vì quần bó sát, cạn lời với Phương Oanh luôn

10:46:23 18/09/2021
Phục trang là thứ giúp định hình tính cách nhân vật trong phim nhưng đôi khi nó còn phát huy tác dụng... dìm diễn viên.

Sao nhí Jungle Book dậy thì thành công: Visual lãng tử quá trời đất, thế mà lại "ở ẩn" tại Hollywood tiếc ơi là tiếc!

09:03:06 18/09/2021
Cậu bé Mowgli của bom tấn The Jungle Book giờ đây đã hóa chàng thanh niên đẹp trai ngời ngời, lại còn 6 múi nữa chứ!

"Trận chiến" gần 10 năm không dứt trên màn ảnh Hàn: Chọn ai giữa Kim Yoo Jung và Kim So Hyun?

08:56:25 18/09/2021
Bao năm trôi qua, Kim Yoo Jung và Kim So Hyun vẫn bị đặt lên bàn cân so sánh.

Bom tấn sinh tồn Hàn của Netflix ra mắt số điểm quá ổn áp, "ông hoàng phim hành động" Lee Jung Jae gửi lời chào độc giả Kênh 14

08:49:39 18/09/2021
Bom tấn truyền hình Squid Game của Hàn Quốc vừa ra mắt đã được khen nức nở, dàn cast bao gồm Lee Jung Jae cũng gửi lời chào độc giả Kênh 14.

Cảnh quay khiến Kim So Yeon căng thẳng

16:09:03 17/09/2021
Nữ diễn viên Kim So Yeon tiết lộ cảnh quay nhân vật Cheon Seo Jin đẩy Oh Yoon Hee xuống vách đá trong Penthouse khiến cô thấy căng thẳng.

Huỳnh Tông Trạch đóng chính trong 'Bằng chứng thép 5'

16:09:00 17/09/2021
Huỳnh Tông Trạch sẽ góp mặt trong phần 5 của series truyền hình ăn khách Bằng chứng thép.

Song Joong Ki - Park So Dam làm host mở màn Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 26

13:55:27 17/09/2021
Cả hai nghệ sĩ đều xác nhận thông tin đảm nhận vai trò MC tại lễ khai mạc Liên hoan phim quốc tế Busan năm nay.

'Hương vị tình thân': 'Trà xanh' chen chân vào vợ chồng Thy - Huy là ai?

13:20:12 17/09/2021
Trà xanh Dương trong Hương vị tình thân do diễn viên trẻ Thục Anh thủ vai. Ngoài đời, Thục Anh là cô gái xinh đẹp, thông minh, đa tài.

Có thể bạn quan tâm

Thương món ốc om chuối thơm lừng

Ẩm thực

01:16:41 20/09/2021
Mẹ nói, mỗi lần nhớ quê, chỉ cần làm vài món ngon Hà Nội như ốc om chuối thì nỗi nhớ quê lại bớt da diết đi một phần.

Nữ đại gia Bình Dương gọi thẳng tên Công Vinh tuyên bố: "Không cần thưa kiện ai, kiện bà Hằng này là được"

Netizen

01:06:48 20/09/2021
Trước những chia sẻ của Công Vinh trong ngày công bố sao kê tiền từ thiện, bà chủ Đại Nam khẳng định Công Vinh không cần phải kiện bất cứ ai mà chỉ cần kiện riêng bà là được.

COVID-19 tại ASEAN hết 19/9: Toàn khối thêm 61.187 ca mắc; Lào tăng cường phòng dịch ở thủ đô

Thế giới

00:28:00 20/09/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 19/9, có 8 quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 61.187 ca mắc COVID-19 và 1.038 ca tử vong.

Khuôn mặt nói gì về sức khỏe của bạn?

Sức khỏe

00:25:06 20/09/2021
Bạn vẫn luôn quan sát khuôn mặt của mình qua gương mỗi ngày. Nếu để ý kỹ hơn, bạn sẽ phát hiện ra những dấu hiệu cho biết tình trạng sức khỏe của mình, theo Web MD.

Camavinga và hiệu ứng khiến Ancelotti cũng ngỡ ngàng

Bóng đá thế giới

23:58:49 19/09/2021
Hiếm có cầu thủ trẻ nào mới đầu quân cho Real Madrid đã tạo hiệu ứng tức thì như Eduardo Camavinga.

Châu Đoàn Phát: Những bước tiến kinh ngạc của ala ĐT futsal Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:56:37 19/09/2021
Pha đẩy bóng bằng mũi giày để qua người từ giữa sân, rồi tung ra cú đá tăng như kẻ chỉ của Châu Đoàn Phát chính là bước ngoặt đưa ĐT futsal Việt Nam vào vòng 1/8...

Đang lái Lamborghini Urus trên đường, Ronaldo thực hiện một hành động khiến ai cũng khen hết lời

Bên lề sân cỏ

23:42:50 19/09/2021
Ronaldo đã thể hiện sự nhiệt tình và cởi mở trong mắt người hâm mộ khi sẵn sàng dừng chiếc Lamborghini rồi chụp ảnh cùng một fan trẻ tuổi bên ngoài sân tập.

Một nữ công nhân làm việc tại KCN Hòa Khánh - Đà Nẵng nhiễm SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

23:41:25 19/09/2021
Một nữ công nhân làm việc tại công ty Matrix (trú phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) có triệu chứng ho, sốt, đi khám tại Trung tâm Y tế phường thì phát hiện dương tính với SARS-CoV-2.

Nhan sắc cực phẩm "gây nhớ thương" một thời của NSƯT Mỹ Duyên

Sao việt

23:29:22 19/09/2021
Nổi tiếng với vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng từ lúc đôi mươi, tới nay, nhan sắc một thời của Mỹ Duyên khi nhìn lại vẫn khiến cư dân mạng phải trầm trồ.

Hòa Minzy xởi lởi gợi ý đồ siêu bình dân: "Căng" lắm chỉ tầm triệu rưỡi, còn lại toàn 200k đổ lên

Phong cách sao

23:28:08 19/09/2021
Không chỉ được khen hết nước chấm vì lối lên đồ xinh xắn tươi trẻ như nữ sinh, Hòa Minzy còn tận tình tiết lộ giá cả cũng như địa chỉ mua hàng cho chị em nào có hứng thú.

Hà Nội đặt mục tiêu hoàn thành tiêm mũi 2 vắc xin Covid-19 trong tháng 11

Đời sống

23:27:09 19/09/2021
Thành phố sẽ tiếp tục triển khai, đảm bảo sẽ bao phủ vắc xin mũi 2 cho người dân từ 18 tuổi trở lên, dự kiến sẽ hoàn thành trong tháng 11. Đây là điều kiện quan trọng để thực hiện mục tiêu kép.

Sân khấu debut bùng nổ của Lisa tại Hàn: Diện outfit gây bão 1 thời, trình diễn tự tin còn có nụ cười ending gây thương nhớ!

Nhạc quốc tế

23:19:15 19/09/2021
Lisa đã có một sân khấu debut tại Hàn bùng nổ nhưng rất tiếc là chưa thể trực tiếp cầm cúp tại Inkigayo.

Bị loại hẹn năm sau quay lại, thí sinh gây choáng khi nhắn nhủ Việt Hương: “Thế cô phải cố giữ cái chân ngồi đây”

Nhạc việt

23:12:15 19/09/2021
Lời chia sẻ đầy thách thức của thí sinh 17 tuổi với giám khảo Việt Hương đã được cộng đồng mạng chia sẻ lại trên MXH.

Rút ví cho tình cũ 5 triệu, chồng cô ấy bước ra làm hành động khiến tôi chết lặng

Tâm sự

23:08:34 19/09/2021
Thật ra sau khi bị dội gáo nước lạnh vào đầu, tôi đã nhận ra mình thật sự vô công rỗi nghề, rước nhục vào thân.

Đúng sinh nhật Song Joong Ki, Song Hye Kyo bất ngờ có động thái cực vui vẻ và tình cảm với nhân vật đặc biệt này

Sao châu á

23:06:36 19/09/2021
Đây là sinh nhật thứ 3 của Song Joong Ki sau khi ly dị Song Hye Kyo. Động thái của cả 2 ngôi sao đều khiến dân tình chú ý.