Học vấn của dàn giáo sư, bác sĩ trong ‘Hospital Playlist’: Cử nhân, thạc sĩ trường nghệ thuật top đầu

Hơn 80% dàn cast ‘ Hospital Playlist’ đều được đào tạo diễn xuất tại các trường nghệ thuật top đầu Hàn Quốc.

Thị trường phim ảnh Hàn Quốc ngày càng bị ‘bão hòa’ vì một bộ phận diễn viên không được đánh giá cao khả năng diễn xuất. Điều đó lại không xuất hiện tại Hospital Playlist .

Bên cạnh kịch bản được trau chuốt của biên kịch Lee Woo hay tư duy và sự tinh tế thể hiện qua từng thước phim của đạo diễn Shin Won Ho, lý do thành công đột phá của Hospital Playlist đến từ dàn diễn viên của phim. ‘Gu’ của Shin PD không phải diễn viên quá nổi tiếng, mà là những gương mặt đi lên từ tài năng thực thụ, những ‘viên ngọc’ cần được đánh bóng, đặc biệt Shin Won Ho rất quan tâm đến diễn viên sân khấu kịch, nhạc kịch.

ADVERTISEMENT

Không phải tự dưng mà dàn cast Hospital Playlist lại có màn thể hiện xuất sắc như vậy trên màn ảnh, thực tế, gần như 80% diễn viên đều được đào tạo diễn xuất bài bản tại các trường nghệ thuật hàng đầu Hàn Quốc.

Học vấn của dàn giáo sư, bác sĩ trong Hospital Playlist: Cử nhân, thạc sĩ trường nghệ thuật top đầu - Hình 1 ADVERTISEMENT

Jo Jung Suk từng theo học khoa Sân khấu tại Học viện Nghệ thuật Seoul (Seoul Institute of the Arts). Tuy nhiên, do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên Jo Jung Suk đã dừng việc học tập lại nhưng cũng nhờ đó mà bén duyên với mảng nhạc kịch.

Học vấn của dàn giáo sư, bác sĩ trong Hospital Playlist: Cử nhân, thạc sĩ trường nghệ thuật top đầu - Hình 2

Yoo Yeon Seok từng tốt nghiệp hệ cử nhân khoa Nghệ thuật điện ảnh – Đại học Se Jong. Sau đó, anh chàng tiếp tục học lên thạc sĩ khoa Nghệ thuật diễn xuất – Đại học Se Jong.

Học vấn của dàn giáo sư, bác sĩ trong Hospital Playlist: Cử nhân, thạc sĩ trường nghệ thuật top đầu - Hình 3

Jeon Mi Do tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Sân khấu và Nghệ thuật thị giác – Đại học Myongji. Trong phim ‘tông điếc’ nhưng ngoài đời Jeon Mi Do là nghệ sĩ nhạc kịch nổi tiếng với nhiều vai diễn thành công.

ADVERTISEMENT

Học vấn của dàn giáo sư, bác sĩ trong Hospital Playlist: Cử nhân, thạc sĩ trường nghệ thuật top đầu - Hình 4 ADVERTISEMENT

​Kim Dae Myung từng theo học khoa Nghệ thuật Diễn xuất Đại học Sungkyunkwan – trường Đại học uy tín, lâu đời của Hàn Quốc.

Học vấn của dàn giáo sư, bác sĩ trong Hospital Playlist: Cử nhân, thạc sĩ trường nghệ thuật top đầu - Hình 5

Jung Kyung Ho từng theo học hệ cử nhân ngành Sân khấu Điện ảnh – Đại học Chung Ang, ngôi trường được mệnh danh là top đầu quốc gia trong lĩnh vực truyền thông, văn hóa, nghệ thuật.

Học vấn của dàn giáo sư, bác sĩ trong Hospital Playlist: Cử nhân, thạc sĩ trường nghệ thuật top đầu - Hình 6

ADVERTISEMENT

Jung Moon Sung (thủ vai các sĩ khoa Tim – Lồng ngực Do Jae Hak) là diễn viên nhạc kịch chuyên nghiệp, anh tốt nghiệp khoa Sân khấu điện ảnh – Đại học Soonchunhyang.

Học vấn của dàn giáo sư, bác sĩ trong Hospital Playlist: Cử nhân, thạc sĩ trường nghệ thuật top đầu - Hình 7 ADVERTISEMENT

Shin Hyun Been tốt nghiệp khoa Lý luận mỹ thuật – Đại học Nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc (K-ARTS). K-ARTS là cái nôi đào tạo ra những người làm nghệ thuật xuất chúng của Hàn Quốc. Tỷ lệ chọi vào ngôi trường này thậm chí còn khó hơn vào trường Y với những điều kiện tuyển sinh rất nghiêm ngặt, đặc biệt là khoa Lý luận mỹ thuật mà Shin Hyun Been từng theo học mỗi năm chỉ tuyển 10 sinh viên.

Học vấn của dàn giáo sư, bác sĩ trong Hospital Playlist: Cử nhân, thạc sĩ trường nghệ thuật top đầu - Hình 8

Kwak Sun Young (vai Lee Ik Sun) có đường học vấn đáng nể với 3 tấm bằng: Cử nhân chuyên ngành Sân khấu và Nghệ thuật thị giác – Đại học Myongji, Cử nhân chuyên ngành Sân khấu – Đại học Dongguk và Thạc sĩ chuyên ngành Truyền hình – Đại học Dongguk. Một điều thú vị là Sun Young và Mi Do từng học chung lớp tại Myongji, ‘chị dâu – em chồng’ ngoài đời rất thân thiết với nhau.

Học vấn của dàn giáo sư, bác sĩ trong Hospital Playlist: Cử nhân, thạc sĩ trường nghệ thuật top đầu - Hình 9

ADVERTISEMENT

Ahn Eun Jin cũng là một gương mặt từng theo học K-ARTS. Cô nàng tốt nghiệp khóa 2010, khoa Diễn xuất. Eun Jin cũng khá thân với cô bạn cùng khóa Kim Go Eun.

Học vấn của dàn giáo sư, bác sĩ trong Hospital Playlist: Cử nhân, thạc sĩ trường nghệ thuật top đầu - Hình 10 ADVERTISEMENT

Moon Tae Yoo (đóng vai bác sĩ ‘Long Thần’ Yong Seok Min) từng theo học khoa Sân khấu và Điện ảnh – Đại học Kyung Hee.

Học vấn của dàn giáo sư, bác sĩ trong Hospital Playlist: Cử nhân, thạc sĩ trường nghệ thuật top đầu - Hình 11

Ha Yoon Kyung (vai Heo Sun Bin) cũng theo học khoa Diễn xuất khóa 2011 của K-ARTS.

Học vấn của dàn giáo sư, bác sĩ trong Hospital Playlist: Cử nhân, thạc sĩ trường nghệ thuật top đầu - Hình 12

Shin Do Hyun từng theo học khoa Truyền thông và diễn xuất truyền hình – Đại học nữ sinh Sung Shin. Cô nàng vào vai nghiên cứu sinh Bae Jun Hee trong phần 1.

Học vấn của dàn giáo sư, bác sĩ trong Hospital Playlist: Cử nhân, thạc sĩ trường nghệ thuật top đầu - Hình 13 ADVERTISEMENT

Jo Yi Hyun hiện đang theo học khoa Sân khấu điện ảnh – Đại học Kyung Hee.

ADVERTISEMENT

Trailer Hospital Playlist

Ik Jun công khai chê bai Gấu ù lì và Jun Wan, tình bạn F5 'rạn nứt' ngay cả trong hậu trường 'Hospital Playlist 2' tập 4

Không chỉ trêu chọc nhau trên phim, ở hậu trường 'Hosiptal Playlist 2' tình bạn của F5 cũng gây cười không kém.

Hospital Playlist gây ấn tượng với tình bạn của 5 bác sĩ chuyên khoa kể từ khi học chung trường vào năm 1999. Sau này Jeong Won (Yoo Yeon Seok) mời các bạn về làm chung 1 bệnh viện, tình cảm của 5 người càng thêm khắng khít và gây ấn tượng vì luôn trêu chọc, thậm chí có đôi lúc còn đánh nhau như trẻ con.

Trong đoạn hậu trường tập 4 Hopsital Playlist 2 mới được nhà sản xuất phát hành, 5 người bạn tiếp tục 'tấu hài' kể cả khi vắng mặt đối phương. Cụ thể trong phân cảnh Ik Jun (Jo Jung Suk) - Song Hwa (Jeon Mi Do) - Jeong Won ngồi nói chuyện trong phòng Song Hwa, Jeong Won nói rằng ước nguyện lớn nhất đời anh chính là mở được một bệnh viện Nhi, cỡ tầm 400 tỷ won.

Ngay khi nghe xong, Ik Jun liền ghi chú ở tay, cùng với biểu cảm miệng tạo thành chữ 'Wow'. Hành động của Ik Jun khiến Song Hwa thích thú, cười mãi không ngừng, thậm chí còn vào hùa cùng bạn thân để làm nét mặt 'Wow' đó khiến Jeong Won chỉ biết câm nín vì trò đùa nhạt nhẽo của Ik Jun cũng khiến Song Hwa cười thích thú đến vậy.

Ik Jun công khai chê bai Gấu ù lì và Jun Wan, tình bạn F5 rạn nứt ngay cả trong hậu trường Hospital Playlist 2 tập 4 - Hình 1

Tại hậu trường, cảnh quay này vốn dĩ dùng bút dạ vĩnh viễn, không thể xóa được. Tuy nhiên, Jo Jung Suk đã nhẹ nhàng lau sạch vết mực trên tay trước sự trầm trồ của tất cả mọi người. Jo Jung Suk nói rằng, anh đã dùng kem dưỡng tay trước đó, nên có thể xóa vệt mực một cách dễ dàng. Điều này khiến cho cả trường quay khi ấy phải trầm trồ vì sự thông mình của nam diễn viên, thậm chí còn khen ngợi 'Quả nhiên là Ik Jun'.

ADVERTISEMENT

Ik Jun công khai chê bai Gấu ù lì và Jun Wan, tình bạn F5 rạn nứt ngay cả trong hậu trường Hospital Playlist 2 tập 4 - Hình 2

Được khen ngợi, Jo Jung Suk bắt đầu trêu chọc 'Đừng có nghĩ tôi như mấy đứa Kim Dae Myung, Jung Kyung Ho với vẻ mặt bỡn cợt'. Hóa ra kể cả không có mặt tại cùng cảnh quay nhưng F5 vẫn luôn 'nhớ' đến nhau theo một cách rất 'đặc biệt'.

Ik Jun công khai chê bai Gấu ù lì và Jun Wan, tình bạn F5 rạn nứt ngay cả trong hậu trường Hospital Playlist 2 tập 4 - Hình 3

Được khen ngợi vẫn không quên trêu bạn chính là Ik Jun 'thánh lầy'.

Trở lại đoạn mở đầu hậu trường là cảnh Ik Jun ăn trưa cùng hội tokkoki cay bao gồm Chu Min Ha và Jang Gyeo Ul nữa. Vì 'cướp lời' của Gyeo Ul, Ik Jun đã bị cô nàng vờ như dùng nắm đấm để giải quyết vấn đề khiến trường quay lại lần nữa cười ồ lên.

Ik Jun công khai chê bai Gấu ù lì và Jun Wan, tình bạn F5 rạn nứt ngay cả trong hậu trường Hospital Playlist 2 tập 4 - Hình 4

ADVERTISEMENT

Đến khi Yoo Yeon Seok bước vào, anh lại tiếp tục khiến trường quay bật cười vì lời thoại duy nhất là nói đến đồ ăn quá cay. Cặp đôi Khu vườn mùa Đông lại tiếp tục phát cẩu lương ngọt ngào ngay cả trong hậu trường.

Ik Jun công khai chê bai Gấu ù lì và Jun Wan, tình bạn F5 rạn nứt ngay cả trong hậu trường Hospital Playlist 2 tập 4 - Hình 5

Cẩu lương của cặp đôi Khu vườn mùa Đông thực sự chất lượng.

Điểm ấn tượng trong tập 4 Hospital Playlist 2 là cảnh Song Hwa 'điếc tông' nhưng vẫn cứ cố hát từ sảnh ra đến vườn của bệnh viện, khiến cho Ik Jun bên cạnh phải ngồi quay lưng lại, để cho cô bạn hát hết mới quay về vỗ lưng cổ vũ.

Như vốn biết, Jeon Mi Do vốn không hề điếc tông, để vào vai Song Hwa tông điếc, cô đã rất cố gắng. Cảnh quay này diễn ra khá lâu, đến mức Jo Jung Suk đùa rằng nếu còn tiếp tục thêm 1 lần nữa, hẳn Jeon Mi Do sẽ rất khổ sở và ảnh hưởng đến giọng thật của cô rất nhiều.

Ik Jun công khai chê bai Gấu ù lì và Jun Wan, tình bạn F5 rạn nứt ngay cả trong hậu trường Hospital Playlist 2 tập 4 - Hình 6

Ik Jun công khai chê bai Gấu ù lì và Jun Wan, tình bạn F5 rạn nứt ngay cả trong hậu trường Hospital Playlist 2 tập 4 - Hình 7

ADVERTISEMENT

Ở trong tập phim, Jun Wan (Jung Kyung Ho) đau khổ vì chia tay bạn gái, nhưng sự đau khổ này còn kéo dài ra cả hậu trường khi anh liên tục làm hỏng phần quay tập nhạc của cả đội, đến mức nam diễn viên phải quỳ xuống xin lỗi trường quay vì hành động lỗi của mình.

Ik Jun công khai chê bai Gấu ù lì và Jun Wan, tình bạn F5 rạn nứt ngay cả trong hậu trường Hospital Playlist 2 tập 4 - Hình 8

Đoạn hậu trường tập 4 khép lại bằng tiếng cười vang dội của nữ diễn viên Ba Da. Yoo Yeon Seok không thể hiểu nổi vì sao cô bé lại cười rạng rỡ như thế, đến cuối cùng anh nhận ra rằng có lẽ vì nhìn thấy anh buồn cười nên cô bé mới cười đến mức đó. Tuy nhiên, khi vào set quay, sự chuyên nghiệp của cô bé khiến cho mọi người phải nể phục.

Ik Jun công khai chê bai Gấu ù lì và Jun Wan, tình bạn F5 rạn nứt ngay cả trong hậu trường Hospital Playlist 2 tập 4 - Hình 9

Hậu trường khép lại bằng tiếng cười của Khu vườn mùa Đông và cô bé Ba Da.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Hồng Ánh: 'Người thứ 3 là cơ hội để đôi lứa nhìn lại mình'
17:30:27 30/09/2022
Giữ lời hứa, Lý Hải mời quán quân Gương mặt điện ảnh Tú Tri đóng Lật mặt 6
23:41:53 30/09/2022
Thảm đỏ phim Mười: Chi Pu - Ninh Dương Lan Ngọc nổi bật giữa dàn mỹ nhân
12:05:23 30/09/2022
Mỹ nhân Hàn đóng phim từ bé, đã đa tài còn thêm học vấn khủng
11:16:16 30/09/2022
Dàn nam chính Disney khi hóa người thật: Hoàng tử của Bạch Tuyết thay đổi ngoạn mục
14:13:01 30/09/2022
Nam chính đào hoa của Hoa Cỏ May sau hơn 20 năm: Từ bỏ diễn xuất để theo đuổi hạnh phúc riêng
09:19:45 01/10/2022
Đưa '578' dự Oscar: Rộng cửa cho phim vừa thất bại phòng vé vừa bị chê chất lượng?
11:14:37 01/10/2022
Khó hiểu phim Việt tranh giải Oscar: Phim dở đi thi, phim tốt ở nhà
20:01:43 30/09/2022
Cô Gái Từ Quá Khứ: Mỏ vàng hay mớ bòng bong ý tưởng?
11:13:38 30/09/2022
Đề cử giải Mai Vàng 28 hạng mục nữ diễn viên điện ảnh, truyền hình: Dấu ấn diễn viên gạo cội
23:33:07 30/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

MC Phan Anh thay đổi phương pháp kêu gọi cứu trợ miền Trung, số tiền thu về sau 1 đêm gây choáng
13:33:04 01/10/2022
Triệu Tạ Mềnh phải chịu mức án nào khi "làm nhục" nữ hướng dẫn viên du lịch?
13:07:30 01/10/2022
Sao Việt "phát cuồng" vì màn hô tên tại Miss Grand Vietnam
13:19:40 01/10/2022
Lương Minh Trang trực tiếp nói rõ lý do thật dẫn đến ly hôn với Vinh Râu khiến khán giả bất bình
13:35:57 01/10/2022
Động thái bảo vệ đầu tiên của gia đình bà Phương Hằng sau khi vụ án tiếp tục được mở rộng
14:44:03 01/10/2022
Vợ Shark Bình chính thức lên tiếng sau khi chồng phát ngôn: ‘Tôi có lỗi với các con và Phương Oanh’
16:10:51 01/10/2022
Đỗ Mỹ Linh hiếm hoi khoe chồng thiếu gia chung một khung hình, cặp đôi còn tình tứ làm điều này?
14:39:10 01/10/2022
Danh ca Ngọc Sơn bị cơ quan chức năng tố vi phạm pháp luật cần xử lý nghiêm
15:34:05 01/10/2022
Tôi lén gửi thêm 15 triệu/tháng cho chồng cũ, ai ngờ chồng mới phát hiện lại nói thế này
14:46:20 01/10/2022
Đi xe sang về đám cưới em chồng, ai ngờ mẹ chồng sửng cồ tát con trai vì điều vô lý
14:37:37 01/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Triệu Lộ Tư được công nhận là gương mặt đứng Top đầu thế hệ Tiểu hoa 95

18:12:51 01/10/2022
Triệu Lộ Tư thông qua việc xây dựng hình tượng em gái ngọt ngào đi vào lòng người như Lạc Phỉ Phỉ, Trần Thiên Thiên, Cố Thắng Nam...  trong những bộ phim ăn khách mà có được vị trí vững chắc trong làng giải trí

Nhà sản xuất 'Em và Trịnh' xin lỗi bà Michiko Yoshii vì 'ngộ nhận im lặng là đồng ý'

10:48:07 01/10/2022
Trả lời Tuổi Trẻ Online chiều 30-9, nhà sản xuất Galaxy Play gửi lời xin lỗi bằng thông cáo báo chí gửi đến giáo sư Michiko Yoshii, nguyên mẫu của nhân vật cùng tên trong phim Em Và Trịnh

Go Kyung Pyo và loạt vai khách mời thú vị nhất: Có phim được vây quanh bởi toàn mỹ nhân

10:44:42 01/10/2022
Go Kyung Pyo rất siêng năng đóng vai khách mời trên màn ảnh

Hậu giải nghệ, Bruce Willis vẫn sẽ xuất hiện trên màn ảnh nhờ công nghệ AI

09:16:56 01/10/2022
Khán giả có lẽ vẫn còn có thể nhìn thấy Bruce Willis trên màn ảnh dù nam diễn viên đã buộc phải giải nghệ do mắc bệnh mất ngôn ngữ

Phim '578: Phát đạn của kẻ điên' tranh giải Oscar 2023, Cục Điện ảnh lên tiếng

23:25:27 30/09/2022
Trước ý kiến trái chiều về việc bộ phim 578: Phát đạn của kẻ điên được lựa chọn đại diện cho điện ảnh Việt Nam dự vòng sơ tuyển giải thưởng Phim truyện quốc tế tại Oscar lần thứ 95, Cục Điện ảnh đã lên tiếng

Nhà sản xuất 'Em và Trịnh' xin lỗi giáo sư Michiko trên mọi nền tảng

17:21:17 30/09/2022
Galaxy Play gửi lời xin lỗi đến giáo sư Michiko thông qua văn bản vào ngày 30/9. Nhà sản xuất Em và Trịnh cũng cho biết sẽ xin lỗi giáo sư mỗi khi trình chiếu phim

Phim '578' bị phản ứng khi tranh giải Oscar

17:16:08 30/09/2022
578: Phát đạn của kẻ điên được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chọn tham dự giải Oscar. Song, tác phẩm bị chê bai về chất lượng và cũng thất bại doanh thu

Vụ kiện giữa Johnny Depp và Amber Heard lên phim

13:56:16 30/09/2022
Mặc dù chỉ mới 4 tháng kể từ sau khi phán quyết của tòa án được đưa ra nhưng Hollywood đã nhanh chóng sản xuất bộ phim về vụ kiện giữa Johnny Depp và Amber Heard
ADVERTISEMENT

Lý Hải: Nhiều người nói tôi làm phim kiểu 'điếc không sợ súng'

23:00:29 29/09/2022
Lý Hải cho biết dù bản thân là cha đẻ của loạt phim Lật mặt ăn khách nhưng anh chưa bao giờ rút ra được công thức chuẩn cho việc làm phim thành công. Tuy nhiên, Lý Hải tâm niệm các tác phẩm điện ảnh của mình đều phải thuần Việt, tuyệt đ...

Đạo diễn 'Mama Mia' trở lại màn ảnh với tác phẩm hài lãng mạn mới 'Tấm vé đến thiên đường'

22:42:33 29/09/2022
Sau 4 năm kể từ Mamma Mia! Here we go again, đạo diễn Ol Parker (Oliver Parker) trở lại với ghế đạo diễn cùng tác phẩm hài – tình cảm mới Tấm vé đến thiên đường (tựa gốc: Ticket To Paradise). Cùng với Daniel Pipski, Parker cũng là biên ...

Trang phục Superman có thể đắt nhất trong lịch sử đấu giá

16:34:37 29/09/2022
Bộ trang phục siêu anh hùng Superman của Christopher Reeve có thể sẽ được đấu giá lên tới mức 500.000 USD

Hậu trường trầy da vào viện của loạt diễn viên trong Thông gia ngõ hẹp

15:21:42 29/09/2022
Các diễn viên của phim như NSƯT Chí Trung, NSND Trọng Trinh, Việt Hoa, Trọng Lân... gặp không ít khó khăn khi đóng phim trên địa hình trắc trở

Loạt phim Việt thua lỗ nặng nề năm 2022

13:49:15 29/09/2022
Phim Việt thua lỗ nặng nề trong năm 2022 trong khi phim ngoại ăn nên làm ra ở thị trường Việt

Dàn nghệ sĩ rạng rỡ với phim sitcom mới

12:16:37 29/09/2022
Nghệ sĩ Ngân Quỳnh, Phi Phụng, Phương Hằng, Tấn Thi, La Mindu… rạng rỡ xuất hiện trên thảm đỏ ra mắt phim sitcom mới Chìa khóa tình thân

Đời thực gặp nhiều tin đồn ác ý của hotgirl vào "em gái" Nguyệt Hằng trong phim "Đấu trí"

11:19:29 29/09/2022
Diễn viên Hồng Liên - nghệ danh là Liên Tít mới đây đã vào vai Bình phim Đấu trí . Đây là vai diễn đánh dấu sự trở lại của cô sau loạt vai diễn phim giờ vàng trước đây

Lý Hải tái dựng làng chiếu truyền thống để quay Lật mặt 6

10:48:41 29/09/2022
Vẫn có bối cảnh chính là miền Tây sông nước song ở Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh, đạo diễn Lý Hải tiếp tục khai thác những gì chưa từng xuất hiện trên màn ảnh rộng nhằm thu hút khán giả
ADVERTISEMENT

Phim hành động Hoa hậu H'Hen Niê đóng chính tranh giải Oscar 2023

10:35:08 29/09/2022
578: Phát đạn của kẻ điên - phim hành động Việt có H Hen Niê đóng, Lương Đình Dũng đạo diễn - dự sơ tuyển Oscar lần thứ 95

Khó tin với vẻ ngoài thay đổi của diễn viên Hoàng Phi Hồng sau 3 năm ở ẩn vì bệnh nặng

10:24:28 29/09/2022
Lý Liên Kiệt là ông hoàng của ngành phim ảnh xứ tỷ dân, đặc biệt là trong dòng phim võ thuật. Trong những năm gần đây, tài tử đóng vai Hoàng Phi Hồng lại dần rút lui khỏi màn ảnh, nguyên nhân phần nào vì sức khỏe giảm sút

Lý Hải: "Tôi chưa bao giờ nhắm tới ngôi sao bảo chứng phòng vé mà tìm diễn viên hợp vai"

09:12:13 29/09/2022
Tôi không biết công thức nào để thành công. Tôi chỉ biết cố gắng để có sản phẩm chỉn chu và câu chuyện mình kể, làm sao để gần gũi, dễ hiểu , đạo diễn Lý Hải nói

Không phải đại mỹ nhân, 4 sao nữ này vẫn nổi đình đám: Kim Go Eun có sự nghiệp đáng mơ ước

08:54:04 29/09/2022
Sở hữu vẻ đẹp không đúng chuẩn gu người Hàn, 4 sao nữ này vẫn có sự nghiệp đáng ngưỡng mộ
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Dàn huyền thoại bóng đá Việt Nam đấu trí đầy cảm xúc ở "chung kết ngược" V-League

Bóng đá việt nam

19:01:29 01/10/2022
Các cựu danh thủ của bóng đá Việt Nam như Lê Huỳnh Đức, Phùng Thanh Phương, Nguyễn Hữu Thắng, Trương Việt Hoàng,...có cuộc đối đầu đầy thú vị ở trận đấu giữa TP.HCM và Sài Gòn ở vòng 17 V-League 2022

Trường Đại học Hạ Long làm thủ tục nhập học cho tân sinh viên

Học hành

19:01:07 01/10/2022
Năm nay, Trường Đại học Hạ Long tổ chức làm thủ tục nhập học cho sinh viên theo hình thức trực tiếp tại trường. Theo thống kê, có 2.816 thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường đủ điểm trúng tuyển. Năm học 2022-2023, nhà trường có 1.575 ch...

Phương Nhi, Mai Phương rạng ngời trên thảm đỏ chung kết Miss Grand

Sao việt

18:53:25 01/10/2022
Hoa hậu Mai Phương nổi bật trong mẫu thiết kế màu vàng ánh kim. Cách đây khoảng một tuần, tại sự kiện gây quỹ từ thiện của tổ chức Miss World Vietnam, Mai Phương bán đấu giá vương miện

Nhận định trận hot hôm nay: Barca mơ vượt Real dằn mặt Inter Milan, PSG gặp khó

Bóng đá thế giới

18:52:21 01/10/2022
(Nhận định bóng đá, Real Mallorca - Barcelona và PSG - Nice, cùng 2h, 2/10) Barca có cơ hội lớn để tạm chiếm ngôi đầu bảng La Liga từ tay đại kình địch Real Madrid để chạy đà tốt chờ đại chiến Inter Milan ở Champions League

Giải cứu hai mẹ con bị lừa sang Campuchia

Pháp luật

18:50:58 01/10/2022
Sau khi lừa hai nạn nhân qua Campuchia, các đối tượng yêu cầu phải gọi về gia đình chuyển 6.000 USD sang chuộc mới cho về Việt Nam

Ronaldo đeo kính “cực ngầu” che mắt sưng, chờ được ra sân derby Manchester

Bên lề sân cỏ

18:35:36 01/10/2022
Xuất hiện với vẻ ngoài khá bóng bẩy, Cristiano Ronaldo đã có hành động khiến một fan MU thất vọng khi lái xe đến sân tập chuẩn bị cho chuyến làm khách của Quỷ đỏ đến sân của Man City ở vòng 9 giải Ngoại hạng Anh cuối tuần này

Trợ lý ảo VinFast và những tính năng thú vị có thể bạn chưa biết

Thế giới số

18:34:22 01/10/2022
Thế giới đã có nhiều trợ lý ảo bằng giọng nói như Siri, Google, Alexa, Cortana... đến từ các tập đoàn công nghệ lớn. Trong lĩnh vực ô tô tại Việt Nam gần đây cũng xuất hiện một trợ lý ảo cũng vô cùng thông minh của hãng xe VinFast, vừa ...

Đường đua phim Hàn tháng 10 trên VieON: D.O. (EXO) tái xuất nhưng đụng độ Song Joong Ki, Kang Ha Neul và 'chị đại' Kim Hye Soo

Phim châu á

18:29:53 01/10/2022
Phim Hàn tháng 10 đầy sôi động với hàng loạt phim hấp dẫn mới, đầu tháng có D.O. (EXO) tái xuất sau 4 năm, giữa tháng gặp ảnh hậu Kim Hye Soo và kết thúc bằng màn trình diễn cực cháy của Song Joong Ki và Kang Ha Neul

Có gì hấp dẫn tại những bãi biển “đẹp nhất hành tinh” tại Phú Quốc?

Du lịch

18:28:01 01/10/2022
Tháng 7/2022, Tạp chí Mỹ Travel Leisure đưa ra danh sách 25 hòn đảo đẹp nhất thế giới, trong đó Phú Quốc là đại diện duy nhất của Việt Nam

David Beckham gay gắt “cảnh cáo” cậu cả Brooklyn sau lùm xùm rạn nứt với con dâu tài phiệt?

Sao âu mỹ

18:12:44 01/10/2022
Bạn bè nói nhà Beckham kín đáo so sánh chuyện nhà mình giống với xích mích trong gia đình Hoàng gia Anh giữa Hoàng tử William và em trai Harry. Một số liên tưởng Nicola với Meghan - vợ Hoàng tử Harry. Điều đáng buồn, Brooklyn đã quên mì...

‘Bếp trưởng tới!’: Phim Việt đầu tư cực 'khủng' vào ẩm thực

Phim việt

18:09:05 01/10/2022
Trong tháng 10, truyền hình K cùng thương hiệu K ORIGINAL sẽ phát sóng phim dài tập Bếp trưởng tới!. Đây là một trong những bộ phim Việt hiếm hoi khai thác đề tài ẩm thực, hứa hẹn sẽ mang đến khán giả những khung hình ngon mắt nhất

Khoảnh khắc đau lòng về 200 con cá voi mắc cạn ở Australia

Chuyện lạ

18:01:53 01/10/2022
Bầy cá voi hoa tiêu bị mắc cạn tại lối vào cảng Macquarie của Australia, hơn 200 con thiệt mạng. Lực lượng cứu hộ Australia đã tập trung nỗ lực đưa những con cá voi trở lại biển sau khi nhận được tin báo hàng trăm con bị mắc cạn