Học trò tiết lộ tình hình của Hồ Hoài Anh sau ồn ào

Được biết đến như học trò của Hồ Hoài Anh trong chương trình Giọng hát Việt 2019, vừa qua Lucas ( Huỳnh Công Luận) có màn tái xuất với ca khúc Có người nói.

Nhân dịp này, anh có nhiều chia sẻ với Thanh Niên về chặng đường nghệ thuật sắp tới cũng như tiết lộ tình hình của thầy giáo Hồ Hoài Anh sau ồn ào.

Học trò tiết lộ tình hình của Hồ Hoài Anh sau ồn ào - Hình 1 ADVERTISEMENT

Lucas (Huỳnh Công Luận) là giọng ca nổi bật trong team Hồ Hoài Anh tại Giọng hát Việt 2019. NVCC

Dùng tiền kinh doanh nuôi đam mê nghệ thuật

* Chào ca sĩ Lucas, sau khi gây chú ý với vai trò thí sinh trong team Hồ Hoài Anh tại Giọng hát Việt 2019 , vì sao bạn vắng bóng trên thị trường nhạc Việt?

- Ca sĩ Lucas:Khoảng hơn 3 năm rồi tôi mới phát hành sản phẩm. Hồi 2019, tôi tham gia chương trình Giọng hát Việt, thuộc team Hồ Hoài Anh. Sau cuộc thi, tôi có ra mắt sản phẩm nhưng chỉ khoảng vài tháng là gặp dịch, thời gian đó tôi cũng khó hoạt động, một phần là bản thân chưa có tài chính để chuẩn bị cho các dự án. Sau đó, tôi làm việc trong mảng kinh doanh của một tập đoàn bất động sản, có được nguồn thu nhập ổn định nên bây giờ tôi quay lại với nghệ thuật. Nói đúng hơn là dùng tiền kinh doanh để nuôi đam mê âm nhạc.

* Lần này bạn định hướng hình tượng và phong cách âm nhạc của mình như thế nào?

- Trong năm nay tôi chủ yếu ra mắt nhạc ballad, cũng có thể remix lại ca khúc cho thêm phần sôi động. Cuối năm tôi dự định sẽ phát hành sản phẩm nhạc pop, R&B. Tôi không muốn gói gọn mình trong một phong cách âm nhạc nào mà sẽ trải nghiệm hết các dòng nhạc.

ADVERTISEMENT

* Trong giai đoạn khó khăn đó, vì sao bạn không chọn đầu quân vào công ty giải trí mà quyết định tự lực như vậy?

- Thật ra thời điểm đó các công ty giải trí không tuyển nghệ sĩ mới vì họ cũng không có nguồn thu. Thêm nữa, bản thân tôi thích sự tự do, thích tự làm, tự hưởng phần công sức của mình hơn là có một bên hỗ trợ mình từ phía sau. Việc đầu quân vào các công ty cũng tốt, nhưng nó sẽ phù hợp hơn với những bạn trẻ tầm 25 t.uổi trở về sau. Tính ra tôi cũng lớn t.uổi rồi nên những thứ mình tự làm, tự gầy dựng sẽ tốt hơn.

Video đang HOT

Học trò tiết lộ tình hình của Hồ Hoài Anh sau ồn ào - Hình 2

Xuất thân từ Đại học Kinh tế TP.HCM, Lucas chuyển hướng sang ca hát vì đam mê nghệ thuật. NVCC

* Trước khi thi Giọng hát Việt 2019 , bạn có học trong các trường đào tạo nghệ thuật không?

- Hồi trước tôi học Đại học Kinh tế TP.HCM. Thực ra Đại học Kinh tế rất mạnh về phong trào văn nghệ, tôi cũng tham gia đội văn nghệ chính của trường từ năm nhất đại học, tham gia hoạt động trong vòng bốn năm. Tôi nghĩ đó cũng là một tiền đề làm mình yêu thích âm nhạc, văn nghệ hơn.

ADVERTISEMENT

* Như Lucas đề cập hiện bạn đã 29 t.uổi – không phải một độ t.uổi quá lý tưởng để có những bước đầu tiên trong showbiz, bạn có nghĩ điều này là một rào cản?

- Tôi không nghĩ vậy, nhiều khi điều nó lại trở thành một điểm mạnh của mình. Vì với độ t.uổi hiện tại thì tôi đủ chín chắn rồi, đủ nhận thức được mình làm cái gì, định hướng chiến lược như thế nào, tiếp cận khán giả ra sao… Điều đó sẽ hơn những bạn trẻ, có thể các bạn sung sức hơn, có nhiều ý tưởng hơn nhưng các bạn sẽ không có được sự chín chắn trong quá trình làm nghề. Tôi nghĩ mình cũng không trễ đâu, do mọi người cứ tự mặc định là muốn làm nghệ thuật thì phải làm từ sớm. Nhưng thật ra công việc nào cũng vậy, mình có cố gắng, có nỗ lực thì mình sẽ thành công thôi.

* Trong giai đoạn bạn tạm ngưng hoạt động, thị trường âm nhạc có rất nhiều ca sĩ mới xuất hiện và hoạt động sôi nổi, trở lại vào thời điểm này Lucas có sợ bị cạnh tranh?

- Nếu sợ thì tôi đã không tái xuất. Cái nghề gọi là nghệ sĩ thật sự cũng giống như một người bán hàng, mình bán những giá trị, sản phẩm âm nhạc của mình. Trăm người bán vạn người mua, mỗi nghệ sĩ sẽ có đối tượng khán giả khác nhau. Vậy nên tôi cũng không ngại những vấn đề đó. Tôi sẽ cố gắng để giữ chân cũng như chinh phục những người yêu thương mình.

Học trò tiết lộ tình hình của Hồ Hoài Anh sau ồn ào - Hình 3

ADVERTISEMENT

Học trò Hồ Hoài Anh tập trung làm việc trong lĩnh vực bất động sản để có tài chính đầu tư âm nhạc. NVCC

* Trong một thị trường náo nhiệt và đông đúc như vậy, bạn nghĩ đâu là điểm độc đáo của mình so với những ca sĩ khác?

- Đầu tiên tôi nghĩ giọng hát của mình có cảm xúc và có thể chạm được đến trái tim của khán giả. Tôi có định hướng chiến lược rõ ràng cho phong cách âm nhạc mà mình chọn. Ở thị trường âm nhạc hiện tại, các bạn trẻ xuất hiện rất nhiều, nhưng các bạn sẽ bị một trường hợp là thấy ai làm gì thì sẽ bắt chước làm theo, thấy phong cách nào được ưa chuộng thì sẽ tập trung vào phong cách đó.

Bản thân tôi định hướng sẽ làm sao để khán giả khi nghe một ca khúc, họ sẽ nhận ra được đó là âm nhạc của Lucas. Đương nhiên thời điểm bây giờ nói như vậy vẫn còn rất sớm, mình cũng cần có thời gian để chứng minh, khán giả sẽ là người đ.ánh giá công tâm nhất, còn để mình tự nhận thấy những điểm mạnh của bản thân rồi so sánh với những bạn khác thì nhiều khi lại không đúng.

* Bạn kỳ vọng điều gì qua lần trở lại này?

- Thật sự thì tôi không đặt kỳ vọng gì nhiều đâu. Tôi chỉ mong muốn âm nhạc của mình mang lại được giá trị gì đó cho khán giả, khiến họ yêu thích. Tôi chưa dám suy nghĩ điều gì quá xa vời. Bây giờ mình đang đi lên từ con số 0, làm lại từ đầu. Tôi có định hướng chiến lược, nhưng để nói thông qua sản phẩm này tôi phải đạt được thành tựu gì thì tôi sẽ không kỳ vọng.

Học trò tiết lộ tình hình của Hồ Hoài Anh sau ồn ào - Hình 4 ADVERTISEMENT

Lucas sở hữu giọng hát nội lực, truyền cảm, chinh phục được nhiều thể loại nhạc khác nhau. NVCC

Hồ Hoài Anh vẫn ổn

* Những bạn cùng thi Giọng hát Việt với Lucas đã dần xây dựng được tên t.uổi trong lòng khán giả, ví dụ như Juky San cũng cùng team Hồ Hoài Anh. Có khi nào bạn cảm thấy chạnh lòng vì có cùng xuất phát điểm nhưng bây giờ họ đã tiến xa hơn, còn mình mới bắt đầu từ con số 0?

- Tôi không thấy chạnh lòng. Ví dụ như Juky San, những gì bạn ấy đạt được là xứng đáng, vì đã bỏ công sức quá nhiều. Còn trong 3 năm đó tôi đâu có hoạt động gì, tôi đã thay đổi, chuyển sang một hướng đi khác, có thể gọi là “lấy ngắn nuôi dài”. Tôi muốn làm lĩnh vực khác để có nguồn tài chính tốt hơn, để nuôi con đường dài nghệ thuật sau này. Nếu các bạn hoạt động chăm chỉ nhưng không đạt thành tựu thì tôi sẽ thấy buồn cho họ. Còn khi các bạn làm tốt, tôi sẽ rất vui, điều đó làm cho tôi có niềm tin hơn rằng nếu mình cố gắng hoạt động thì mình sẽ thành công.

ADVERTISEMENT

* Thời gian đầu khi mới vào showbiz, Lucas được biết đến như một học trò của Hồ Hoài Anh, đến hiện tại anh có còn giữ liên lạc với thầy giáo?

- Thật ra hiện tại tôi vẫn giữ liên lạc và nói chuyện với thầy bình thường. Tôi vẫn hỏi thăm thầy cũng như là trao đổi về công việc, những vấn đề chuyên môn. Chúng tôi như anh em với nhau thôi, khi tôi cần gì thầy đều sẵn sàng hỗ trợ hết mình.

* Vậy trong đợt tái xuất này, Lucas có trao đổi hay nhận được sự cố vấn từ Hồ Hoài Anh không?

- Thật ra trong lần trở lại này tôi chưa có chia sẻ với anh Hồ Hoài Anh. Tôi đang muốn để bản thân làm trước, khi nào thu về một chút thành quả nhất định thì mình sẽ chia sẻ, vì tôi cũng sợ nói trước bước không qua.

Học trò tiết lộ tình hình của Hồ Hoài Anh sau ồn ào - Hình 5

ADVERTISEMENT

Với Lucas, Hồ Hoài Anh giống như một người anh, luôn nghiêm túc trong công việc. Về ồn ào của thầy giáo, anh cho rằng vì thầy là một người nổi tiếng nên dễ bị bàn tán. NVCC

* Bạn học được điều gì sau quá trình làm việc với Hồ Hoài Anh?

- Tôi học được sự nghiêm túc trong cách làm việc. Anh Hồ Hoài Anh có chuyên môn rất giỏi, nhất là trong việc sáng tạo, hòa âm, phối khí, nên tôi cũng học hỏi được nhiều điều.

* Thời gian vừa qua, Hồ Hoài Anh cũng vướng vào những ồn ào gây xôn xao dư luận, Lucas có biết được tình hình hiện tại của thầy không?

- Tôi cũng có hỏi thăm thầy. Về tình hình thì thầy vẫn ổn thôi. Vì bản thân thầy là người nổi tiếng nên điều đó bị bới móc và bàn tán hơn.

* Thật sự thì cũng sẽ rất khó để một nghệ sĩ mới ra mắt hoặc quay trở lại có thể bật lên giữa một thị trường giải trí tấp nập như vậy. Có người sẽ lựa chọn cách phát ngôn gây sốc hoặc scandal để gây chú ý. Lucas nghĩ sao về việc này?

- Tôi nghĩ mọi thứ rất bình thường vì đó là định hướng của mỗi người. Nếu như muốn nổi nhanh thì các bạn có thể chọn scandal, đó là một điều quá hiển nhiên, không phải mới mẻ vì nó đã xuất hiện từ rất lâu rồi. Nhưng tôi nghĩ sau những ồn ào thì người đó đọng lại trong khán giả điều gì mới là quan trọng.

Với cá tính của mình thì tôi lại không thích đi theo hướng đó. Anh không thích chứ không nói việc đó sai hay đúng. Tôi thích đi từ từ, an toàn, chậm mà chắc chứ không thích gì đó quá nhanh, nhiều khi nhanh quá sẽ đưa mình lên một vị trí mà bản thân chưa thực sự vững vàng thì cũng dễ bị sụp lắm.

ADVERTISEMENT

* Cảm ơn ca sĩ Lucas đã chia sẻ!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Full HD màn cầu hôn "800 triệu" của Gin Tuấn Kiệt - Puka: Đàng gái hỏi 2 câu gây bất ngờ, dàn sao Vbiz quy tụ14:02Bé Bo nói một câu khiến Hòa Minzy xúc động: "Bố mẹ không yêu nhau nữa nhưng không sao hết..."02:27Trấn Thành mừng rỡ ra mặt, có hành động "đ.ánh dấu chủ quyền" khi Hari Won đ.ánh úp xuất hiện ở họp báo01:11Puka và Gin Tuấn Kiệt thay đổi cách xưng hô sau khi công khai chuyện tình cảm01:11Ca sĩ Mai Thiên Vân tới thăm biệt thự mới của Quang Lê phải thốt lên: "Giàu quá"34:11Hoa hậu Tiểu Vy nhanh như chớp giật được hoa của Phương Anh, ai dè truyền cho 1 cặp đôi sắp cưới?01:241 Hoa hậu hát thử mic "sương sương" được gọi luôn là "công chúa Disney", netizen đòi ra bản full ngay01:01Thùy Tiên can đảm song ca với "mỹ nhân phá hit" Tiểu Vy: Nghiêm túc đến nỗi... mắc cười!03:44Nhã Phương lộ diện tháng cuối thai kỳ, nhan sắc trước ngày sinh gây chú ý01:36Con gái và con nuôi Vũ Linh được Hoa hậu Phương Lê tặng 300 triệu tiền mặt, kim cương, túi hiệu02:48MC Cát Tường lên tiếng thừa nhận: "Tội của tôi là quảng cáo không đúng, quảng cáo lố nhưng nói lừa đảo là rất nặng"01:37Hoa hậu Đỗ Hà "đ.ánh rơi" hình tượng khi dự đám cưới: Lúc đi hết mình lúc về hết hồn là đây!02:27Hiền Hồ lại có thêm clip trong ô tô, em họ còn đòi tung "hàng nóng" 3 phút 33 giây, thực hư ra sao?03:25Hoa hậu nghi 'bán rau răm' 200 triệu Trịnh Thanh Hồng và phát ngôn cao quý: Tự lực cánh sinh mới bền03:05MC Cát Tường: "6 tháng qua không ai mời tôi đi show"03:16Diễm Hương phủ nhận là Hoa hậu Thế giới người Việt bị bắt vì bán dâm03:24Trương Mỹ Nhân lần đầu để lộ hình ảnh bụng bầu vượt mặt, cân nặng hơn 65 kg khi mang thai lần 202:15Ca sĩ Ánh Tuyết: Thời trẻ 'đói vêu mồm', về già làm 'diva tỷ phú'04:04Danh ca Bảo Yến: Nhạc sĩ Quốc Dũng qua đời do đột quỵ04:44Trịnh Thanh Hồng - Hoa hậu bị nghi liên quan vụ bán dâm 200 triệu lên tiếng, nói một câu chắc nịch03:30
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Cuộc sống mẹ bỉm của Đỗ Mỹ Linh: Được chồng chủ tịch cưng chiều, gây sốt mỗi lần lộ diện hậu sinh nở
21:35:15 25/09/2023
NS Hoài Linh lộ diện ở đền thờ Tổ 100 tỷ, Nam Thư cùng dàn sao tham dự ngày 1 giỗ Tổ ngành sân khấu
23:25:13 25/09/2023
Xôn xao hình ảnh Ý Nhi "tái xuất", còn công khai đi dự sự kiện cùng dàn Hậu nhà Sen Vàng?
14:15:37 26/09/2023
Thiếu gia Nghiêm Đức chu cấp 50 triệu/tháng nuôi con gái, Diệp Lâm Anh thì sao?
20:59:32 25/09/2023
Hoa hậu Tiểu Vy khoe cận cảnh căn nhà mua tặng bố mẹ
08:14:13 27/09/2023
'MC 3000 chữ' Thanh Thanh Huyền sexy lái xe, Lệ Quyên diện b.ikini đỏ rực
20:45:46 25/09/2023
MC 'Chúng tôi là chiến sĩ' sinh con thứ 3 ở t.uổi 38
07:44:55 27/09/2023
Hôn nhân Quốc Dũng và Bảo Yến: Nhiều thăng trầm, sống bình dị t.uổi xế chiều
22:42:54 26/09/2023
Kết quả chính thức phiên toà phúc thẩm Diệp Lâm Anh ly hôn chồng thiếu gia
16:51:01 25/09/2023
Tóc Tiên và 7749 kiếp nạn bị chồng dìm: Hì hục tập luyện nhưng qua cam thường của Hoàng Touliver thì lạ lắm!
19:19:10 26/09/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Sau 2 tháng ở ẩn, Hoa hậu Ý Nhi có động thái đầu tiên trong ngày giỗ Tổ sân khấu
07:39:33 27/09/2023
Đúng hôm nay, thứ Tư ngày 27/09/2023, 3 con giáp Thần Tài ghét bỏ, gặp vận tam tai, tổn hại tài lộc, mất cả tiền lẫn tình
07:45:29 27/09/2023
Con gái cố NS. Vũ Linh lộ diện tại buổi cúng Tổ nghiệp, lên đồ sang trọng quá khác trước đây
06:15:34 27/09/2023
Khoảnh khắc hiếm có khi dàn đại Hoa đán chung khung hình: Sau 8 năm người giữ vững vị thế, người "bay màu" đáng tiếc
06:20:18 27/09/2023
Rô béo ở t.uổi 47 háo hức lấy vợ lần thứ 4
09:08:22 27/09/2023
Thu nhập của chị dâu gấp 10 lần chồng nhưng anh tôi lại bắt vợ bỏ việc ở nhà phục vụ gia đình
08:41:10 27/09/2023
3 con giáp đeo vàng trĩu cổ, ai ai cũng đỏ mắt ghen tị trong ngày 27/9 và 28/9: Của cải đổ về ngập đầu, ăn nên làm ra, trăm sự thuận lợi
06:45:52 27/09/2023
Sao Việt 27/9: Con gái Vũ Linh ngày càng khác, Hoài Lâm gặp cha nuôi Hoài Linh
08:19:30 27/09/2023
Sao nữ Vbiz vướng tin hẹn hò cầu thủ bóng đá: Đã gắn bó gần 1 thập kỷ, bị khui loạt "hint" đáng ngờ
06:29:29 27/09/2023
Vụ nhóm người đuổi đ.ánh CSGT: Tạm giữ hình sự đối tượng cầm đầu
09:06:17 27/09/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Diva Hà Trần t.uổi 46: Nhận mình sống nhạt, thích sự cô đơn

11:37:05 27/09/2023
Hà Trần cho biết, là nghệ sĩ nên chị giao tiếp khá nhiều nhưng khó tìm được tri kỷ. Chị thích sự cô đơn, một mình.

Thu Hương: 'Anh Tuấn Hưng không sợ tôi đâu, chỉ chiều và thương vợ'

07:17:43 27/09/2023
Thu Hương cho biết, trong mắt cô, Tuấn Hưng là người chồng thông minh, tình cảm và tâm lý có trách nhiệm với gia đình.

Phỏng vấn Bảo Ngọc: "Đôi khi sẽ có những sai lầm nhưng thật ra các Hoa hậu không muốn làm phiền lòng ai cả"

06:26:31 27/09/2023
Hành trình đương nhiệm vừa qua mang đến cho Bảo Ngọc nhiều cảm xúc, có cả vui vẻ lẫn nhiều thử thách cần phải đối mặt.

Tăng Thanh Hà đăng ảnh cùng ông xã, vẫn duy trì thói quen đặc biệt hơn 10 năm nay

06:09:41 27/09/2023
Mới đây, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ lên trang cá nhân tấm ảnh chung của hai vợ chồng. Như mọi lần, cặp đôi lại diện đồ rất đồng điệu.

Hoài Linh tươi cười chụp ảnh ở nhà thờ Tổ trăm tỷ, Thủy Tiên bình yên một mình

23:38:30 26/09/2023
Nghệ sĩ Hoài Linh xuất hiện tươi tắn bên các nghệ sĩ ở nhà thờ 100 tỷ nhân dịp giỗ Tổ nghề sân khấu. Ca sĩ Thủy Tiên bình yên một mình uống trà.

NSND Hồng Vân kiệt sức, ngất trong lễ giỗ Tổ nghề

22:47:55 26/09/2023
Trong lúc diễn ra buổi lễ dâng hương cúng Tổ nghề, diễn viên Minh Luân - học trò NSND Hồng Vân - bất ngờ thông báo nữ nghệ sĩ bị ngất bên trong sân khấu.

1 Hoa hậu hát thử mic "sương sương" được gọi luôn là "công chúa Disney", netizen đòi ra bản full ngay

20:52:46 26/09/2023
Mai Phương là một trong những Hoa hậu luôn nhận được sự quan tâm từ công chúng bởi sự tài sắc vẹn toàn. Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp, tri thức, người đẹp còn từng không ít lần ghi điểm với những năng khiếu bên lề nổi trội.

Nhã Phương lên cơn ghen tung ảnh tình tứ của Trường Giang với đồng nghiệp, chuyện gì đây?

19:44:45 26/09/2023
Trong ảnh, Mười Khó khi thì ôm ấp với Ngô Kiến Huy, lúc thì thân thiết ngồi với HIEUTHUHAI để gọi video cho vợ.
ADVERTISEMENT

Nam diễn viên chuyên đóng vai "tội phạm", ngoài đời là Đại tá về hưu, có gia đình tam đại đồng đường hạnh phúc

19:26:43 26/09/2023
Ở t.uổi 65, NSND Nguyễn Hải đã lên chức ông nội, ông ngoại. Khi không bận rộn với công việc, ông thường giúp con cái trông nom các cháu, tự tay pha sữa, ru cháu ngủ.

Showbiz Việt ngày giỗ Tổ sân khấu: Dàn sao tề tựu ở nhà thờ 100 tỷ, có 1 chi tiết gây xúc động

19:15:30 26/09/2023
Các nghệ sĩ Việt đều đồng lòng hướng về Tổ nghiệp để cầu mong những điều may mắn, tốt đẹp cho chặng đường hoạt động sắp tới.

Tăng Thanh Hà tiết lộ sức khỏe yếu sau 3 lần sinh con

19:06:09 26/09/2023
Mới đây, Tăng Thanh Hà tiết lộ, sau khi sinh con, mỗi khi đi giày cao gót là cô đều không thể vận động linh hoạt như trước.

Lan Ngọc bị bắt gặp ngủ vật vờ trên ghế chờ, bỏ quên hình tượng "ngọc nữ" giữa sân bay

19:01:40 26/09/2023
Ekip của Lan Ngọc cho biết nữ diễn viên phải di chuyển sớm để tham gia một hoạt động ở Măng Đen nhưng do mải mê xem hoạt hình đến 1 giờ sáng nên chị đẹp mới thất thần như thế kia.

Bị mỉa mai giới tính, Noo Phước Thịnh đáp trả gay gắt rồi lên tiếng xin lỗi

17:57:37 26/09/2023
Vẫn biết bật lại là điều không hay nhưng mình tự hỏi liệu chăng cứ phải im lặng chịu đựng mãi sao , Noo Phước Thịnh chia sẻ.

Diễm My 9X, Yến Trang khoe sắc vóc trẻ trung

17:35:22 26/09/2023
Hoa hậu Giáng My, Hoa hậu Ngọc Diễm, Á hậu Hoàng Oanh, Tường San, diễn viên Diễm My 9X, ca sĩ Yến Trang... thu hút sự chú ý của khách mời với gu thời trang theo hai tông màu trắng - đen thanh lịch.

Cam thường quay cảnh Shark Bình - Phương Oanh song ca, netizen soi cận chiếc váy "phản chủ" hay vòng 2 đã lùm lùm?

17:24:53 26/09/2023
Dù đã qua được vài ngày nhưng bên cạnh những khoảnh khắc tình tứ, ngọt ngào, tiệc sinh nhật của Phương Oanh vẫn được dân tình quan tâm bởi nghi vấn cặp đôi có tin vui.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Lee Jong Suk - bạn trai ca sĩ IU chào fan bằng tiếng Việt

Nhạc quốc tế

11:42:46 27/09/2023
Lee Jong Suk -bạn trai ca sĩ IU đăng tải đoạn clip gửi lời chào đến fan Việt gần 1 tháng trước buổi gặp gỡ chính thức tại TP.HCM.

Mưa lũ gây nhiều thiệt hại ở Trung Bộ, nhiều nơi bị chia cắt

Tin nổi bật

11:33:43 27/09/2023
Mưa lũ ở Trung Bộ đã làm hàng trăm ngôi nhà bị ngập, tốc mái, nhiều tuyến đường bị chia cắt, nhiều gia đình phải di dời khẩn cấp; 1 người t.ử v.ong do sét đ.ánh

Iraq: Hỏa hoạn tại đám cưới khiến hơn 100 người t.hiệt m.ạng

Thế giới

11:33:40 27/09/2023
Ít nhất 100 người t.hiệt m.ạng và 150 người bị thương trong vụ hỏa hoạn xảy tại một đám cưới ở tỉnh Nineveh của Iraq, truyền thông nước này sáng 27/9 đưa tin.

3 người đẹp Việt ở biệt thự trăm tỷ: Người cạo trọc đầu, bỏ phố về quê

Người đẹp

11:19:47 27/09/2023
Sống trong biệt thự lớn nhưng những hình ảnh chân quê của 3 người đẹp này gây tò mò. Oanh Yến được biết tới là hoa hậu đông con nhất showbiz Việt khi có 6 người con.

Mất mát khủng khiếp cho gia đình Cristiano Ronaldo

Sao thể thao

11:10:23 27/09/2023
Ngôi sao người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo đang bị ảnh hưởng tinh thần khủng khiếp, khi mới đây nhận được thông tin mà chẳng một ai muốn nghe.

CLIP: Sư tử suýt c.hết khi bị hà mã tấn công trong lúc đang vượt sông

Lạ vui

11:08:04 27/09/2023
Trong lúc đang cố gắng vượt sông, 3 chú sư tử đực đã bị một con hà mã tấn công. Cảnh tượng này do các du khách ghi lại được tại Khu bảo tồn Selinda thuộc Botswana.

Nội thất xa hoa căn Penthouse gần 32 triệu USD ở Miami

Sáng tạo

11:02:43 27/09/2023
Nằm trên nóc tòa nhà Regalia từng đạt nhiều giải thưởng bất động sản quốc tế, Regalia Miami là căn Penthouse có nội thất xa hoa dành cho giới siêu giàu.

Cây cầu dài nhất thế giới ở Trung Quốc: Dài hơn trăm cây số, tốn trăm nghìn tỷ

Du lịch

10:57:45 27/09/2023
Cầu Đan Dương - Côn Sơn ở Trung Quốc là cây cầu dài nhất thế giới hiện nay, có chiều dài hơn 164 km và chỉ mất hơn 3 năm xây dựng với chi phí 100.000 tỷ đồng.

Cơm thịt heo cốt lết nhanh gọn, đủ chất cho bữa cơm cơm chiều

Ẩm thực

10:44:10 27/09/2023
Bạn còn chần chừ gì nữa mà không làm cơm thịt heo cốt lết chứ? Cơm thịt heo cốt lết không chỉ thơm ngon, dễ làm mà còn làm thỏa mãn vị giác của cả nhà trong những ngày bận rộn.

Nên đ.ánh răng trước hay sau bữa sáng?

Làm đẹp

10:29:14 27/09/2023
Nên đ.ánh răng trước hay sau bữa sáng là câu hỏi gây nhiều tranh cãi, đâu mới là lựa chọn hợp lý cho việc chăm sóc răng miệng này?

Tạm giữ nhân viên nhà bếp nghi bỏ độc vào thức ăn của học sinh ở Sơn La

Pháp luật

10:04:36 27/09/2023
Ngoài ra VKSND tỉnh Sơn La cho biết thêm, bà T. là vợ của nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Chu Văn Thịnh (nay đã chuyển trường khác).

Hoàng Thùy Linh vướng ồn ào phát ngôn, vé concert vẫn được bán hết

Nhạc việt

10:03:11 27/09/2023
Trước concert đầu tiên trong sự nghiệp, Hoàng Thùy Linh bày tỏ niềm hạnh phúc khi hầu như toàn bộ số vé đã được bán hết.

Mỹ nữ 'nghìn năm có một' đi ăn cưới toàn mặc váy xẻ đến hông

Phong cách sao

09:12:40 27/09/2023
Tiểu Vy được nhận định là một trong những nàng hậu có gương mặt đẹp nhất Việt Nam, thậm chí bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung còn dành cho cô những mỹ từ như mỹ nhân nghìn năm có một hay gương mặt tỷ lệ vàng .