Học trò Thu Phương kể chuyện ăn mì tôm, vay tiền sống qua ngày

Hoàng Dũng chia sẻ chi phí là điều đáng lo nhất khi sản xuất âm nhạc . Bởi vậy, có thời điểm, anh phải mượn tiền, thậm chí vay đồ ăn từ bạn bè.

Không tận dụng sức nóng sau chương trình Sing My Song để tiếp tục ra mắt các sản phẩm mới, Hoàng Dũng trong thời gian gần đây có phần im ắng. Lý giải vấn đề này, nam ca sĩ sinh năm 1996 tâm sự anh muốn dành nhiều thời gian để đầu tư hơn cho các dự án sẽ ra mắt trong năm nay.

Ăn mỳ tôm, vay tiền sống qua ngày

- Thời gian gần đây Hoàng Dũng có phần im ắng. Vì sao vậy?

- Giai đoạn này tôi không đi diễn nhiều để tập trung đầu tư cho các sản phẩm âm nhạc . Hơn nữa, tôi chỉ tham gia một số sân khấu hợp với mình.

Tôi nghĩ mình với tính cách chìm, không được bùng nổ, sôi động để thường xuyên đứng trên các sân khấu lớn như những đại hội âm nhạc , club, bar… nên tôi tập trung vào phòng trà, dự án cho nhãn hàng, chương trình về cộng đồng, từ thiện.

- Không đi diễn thường xuyên, vậy thu nhập của anh thế nào?

- Hiện tại tôi vẫn nhận đủ số show trong một tháng để chi trả các khoản tiêu dùng và tích cóp một số tiền. Tôi cảm thấy mức thu nhập hiện tại tạm đủ.

Tuy nhiên, công việc đi hát cũng không ổn định, bởi vậy, có tháng tôi dư dả nhưng có tháng bắt buộc phải dùng đến số tiền đã để dành trước đó. Tôi cũng thử qua một số công việc kinh doanh. Không phải đầu tư lớn mà chỉ bán những mặt hàng nhỏ.

- Khó khăn lớn nhất của anh khi phải chuẩn bị cho các sản phẩm âm nhạc là gì?

- Với người trẻ như tôi, lại không có một ê-kíp sẵn có, chắc chắn việc thực hiện album, MV sẽ rất khó khăn và chi phí vẫn là điều đáng lo nhất.

Đến giờ, tôi cũng đặt mục tiêu ăn tiêu vừa đủ để dành chi phí đầu tư cho các sản phẩm tiếp theo. Quãng thời gian vừa rồi tôi gặp nhiều khó khăn. Có lúc phải vay tiền mọi người, thậm chí chỉ ăn mì tôm hoặc vay đồ ăn để qua bữa.

Hiện giờ, tình hình cũng khá hơn. Nhưng đó là quãng thời gian khó khăn giúp tôi học được nhiều kinh nghiệm trong việc phân bổ chi tiêu của mình.

Và may mắn tôi nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Trong đó, người đầu tiên là gia đình chị Thu Phương.

Bước sang hải ngoại để truyền bá âm nhạc Việt Nam

- Ngoài việc giúp đỡ trong cuộc sống, Thu Phương hỗ trợ anh thế nào trong công việc?

- Tôi hoạt động trong công ty của chị Thu Phương, nhưng trụ sở đặt ở Mỹ nên việc liên lạc của hai chị em chỉ qua điện thoại và email. Còn công việc ở Việt Nam đã có sự ủy quyền cho người quản lý hiện tại. Nói chung gặp khá nhiều khó khăn vì khoảng cách địa lý lớn.

Dù vậy công ty vẫn hỗ trợ nhiều về hình ảnh và các công việc khác, nếu như chỉ có một mình thì có lẽ tôi sẽ không làm được.

- Anh có ý định phát triển sang hải ngoại để vừa gần công ty lại tăng thêm thu nhập?

- Tôi nghĩ mục tiêu trước mắt là cho khán giả Việt Nam biết được âm nhạc của mình. Nếu như có cơ hội, tôi sẽ mang âm nhạc của mình đến với kiều bào ở nước ngoài.

– Trong quá trình làm việc, anh và phía công ty của Thu Phương có từng xảy ra mâu thuẫn?

- Chị Thu Phương trên góc độ một người cố vấn, đưa ra lời khuyên. Còn tôi làm việc trực tiếp với quản lý và chú Dũng Taylor. Cũng rất may mắn, giữa chúng tôi chưa có mâu thuẫn nào. Vợ chồng chị Thu Phương dạy cho tôi rất nhiều điều. Nếu lỡ có chút bất đồng, chúng tôi sẽ bình tĩnh ngồi lại với nhau.

Nể phục Sơn Tùng, Noo Phước Thịnh

- Được Thu Phương dẫn dắt nhưng nhiều người cho rằng âm nhạc của anh chưa thực sự bứt phá. Anh nghĩ sao về ý kiến này?

- Tôi nghĩ có bột mới gột nên hồ. Tôi đang làm đúng những tính chất mình có, có thể là âm nhạc của tôi không rầm rộ ngay mà đến với khán giả một cách thầm lặng hơn.

Tôi nghĩ có thể đó là một trong những tính chất âm nhạc của mình, nó đến với mọi người một cách từ từ và ở trong lòng khán giả lâu. Tôi hài lòng với những gì mình có trong thời điểm hiện tại.

Học trò Thu Phương kể chuyện ăn mì tôm, vay tiền sống qua ngày - Hình 1

Giọng ca sinh năm 1996 muốn tập trung hơn cho âm nhạc thay vì đầu tư vẻ bề ngoài. Ảnh: FBNV .

- Ngoài dòng nhạc như anh nói, anh nghĩ còn yếu tố nào khác khiến mình chưa thể bứt phá. Ví dụ như thiếu ngoại hình, phong cách cá tính, trẻ trung giống một số ca sĩ đang được yêu thích như Sơn Tùng, Noo Phước Thịnh… chẳng hạn?

- Những yếu tố đó tôi có thể đầu tư, cải thiện được, nhưng cũng chỉ ở một mức nào đó thôi. Bản thân tôi hướng đến hình ảnh vừa đủ, không cần quá hào nhoáng, là một ca sĩ lịch sự hát ca khúc lịch sự. Việc ấy hợp với tôi và một bộ phận khán giả.

Thay vì đầu tư cho hình ảnh, tôi muốn tập trung cho âm nhạc nhiều hơn.

- Tuy nhiên, số đông khán giả trẻ hiện giờ lại thích phong cách kiểu như Sơn Tùng, Noo Phước Thịnh?

- Tôi thừa nhận xu hướng hiện giờ rất chuộng theo phong cách ấy nhưng tôi nghĩ nếu mình không quen sự hào nhoáng, hình ảnh cá tính thì việc ép bản thân theo phong cách như vậy cũng không thành công. Thay vào đó, tôi nên phát triển theo đúng bản thân mình, lịch sự và hát những ca khúc theo phong cách tự sự.

- Vậy có điều gì anh muốn học hỏi ở họ để phát triển sự nghiệp âm nhạc của mình?

- Tôi rất nể phục Sơn Tùng và Noo Phước Thịnh, hai người đều rất chăm chỉ trong công việc và tất cả các hoạt động như ra sản phẩm, tổ chức liveshow,… Tôi cũng muốn có được ê-kíp hùng mạnh và có nhiều cơ hội, đất diễn như họ để lan tỏa âm nhạc của mình.

Theo Zing

Đêm nhạc Phó Đức Phương: Ấn tượng, thăng hoa nhất là màn saxophone

Màn song ca đầy ngẫu hứng của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn và con gái An Trần qua ca khúc Về quê gây ấn tượng và cảm xúc trong đêm liveshow Trên đỉnh phù vân của nhạc sĩ Phó Đức Phương.

Tối 29.12, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, nhạc sĩ Phó Đức Phương đã tổ chức liveshow kỷ niệm 50 năm sáng tác mang tên Trên đỉnh Phù Vân với sự tham gia của các nghệ sĩ như: Thanh Lam, Tùng Dương, Tấn Minh, Thu Phương...

Đêm nhạc Phó Đức Phương: Ấn tượng, thăng hoa nhất là màn saxophone - Hình 1

Nhóm 5 Dòng kẻ

Đêm nhạc đã khắc hoạ hành trình sáng tác của người nghệ sỹ tài hoa Phó Đức Phương qua từng giai đoạn cuộc đời và sự nghiệp. Dưới bàn tay chỉ đạo của tổng đạo diễn Cao Trung Hiếu, giám đốc âm nhạc Đỗ Bảo, khán giả được sống lại và đắm chìm trong không gian âm nhạc quen thuộc, mang đậm chất dân gian rất riêng của nhạc sĩ.

Đêm nhạc Phó Đức Phương: Ấn tượng, thăng hoa nhất là màn saxophone - Hình 2

Ca sĩ Tùng Dương, Thanh Lam

Phần thể hiện của Tấn Minh, Tùng Dương, Thanh Lam, Thanh Thanh Hiền, Thanh Ngoan, 5 Dòng Kẻ đã khiến sân khấu chìm đắm trong sự da diết, đau đáu của tình yêu trong âm nhạc của Phó Đức Phương được các nghệ sĩ truyền tải và đưa gần hơn tới khán giả.

Đêm nhạc Phó Đức Phương: Ấn tượng, thăng hoa nhất là màn saxophone - Hình 3

Nghệ sỹ saxophone Trần Mạnh Tuấn cùng con gái An Trần

Điểm nhấn thú vị trong đêm nhạc chính là màn kết hợp vô cùng ấn tượng của nghệ sỹ saxophone Trần Mạnh Tuấn cùng con gái An Trần qua ca khúc Về quê. Phần chơi ngẫu hứng của một già, một trẻ đã tạo nhiều cảm xúc cho khán giả. Cả khán phòng những tràng pháo tay vỗ không dứt.

Ngoài ra phần song ca của Tùng Dương, Thanh Lam cũng khuấy động sân khấu với ca khúc Hồ trên núi, Không thể và có thể.

Đêm nhạc Phó Đức Phương: Ấn tượng, thăng hoa nhất là màn saxophone - Hình 4

Ca sĩ Thu Phương diện áo yếm biểu diễn trong đêm nhạc của nhạc sĩ Phó Đức Phương

Tuy nhiên đêm nhạc có vẻ hơi ôm đồm, lan man, do nhạc sĩ muốn nhìn lại chặng đường 50 năm sáng tác của mình. Đặc biệt là những phần biểu diễn của các nhóm nhạc với các ca khúc mới lạ tai nhưng cũng không xuất sắc. Đấy là chưa kể những ca khúc nổi tiếng gắn liền tên tuổi nhạc sĩ Phó Đức Phương với giọng ca như: Mỹ Linh, Thanh Lam, nhưng lại được thay bằng hai giọng hát khác.

Dù mang tới sự mới lạ thế nhưng có vẻ như ca khúc không hợp với chất giọng một số ca sĩ đã khiến đôi lúc đêm nhạc bị trùng xuống. Ca sĩ Thu Phương hát ca khúc Trên đỉnh phù vân dường như thiếu đi sự tinh tế, ma mị, chưa đủ để khán giả có thể cảm nhận được chất liệu dân gian trong giai điệu, sự khắc khoải của cô gái trong tình yêu trong ca khúc.

Cùng với Thu Phương, Bằng Kiều trình bày ca khúc Chảy đi sông ơi rất đơn giản, đơn giản đến mức mọi cảm xúc bị trôi tuột.

Đêm nhạc Phó Đức Phương: Ấn tượng, thăng hoa nhất là màn saxophone - Hình 5

Ca sĩ Bằng Kiều trình bày ca khúc Chảy đi sông ơi

Khép lại đêm nhạc 50 năm của nhạc sĩ Phó Đức Phương, dù chưa thực sự ưng ý với nhiều khán giả, chưa thực sự đầy đủ và chất những gì tinh túy nhất trong kho tàng các ca khúc của ông, thế nhưng đêm nhạc cũng đã rất thành công, bởi khán giả ngồi không còn chỗ trống và lại ngồi đến xem đến khi kết thúc chương trình.

Theo Danviet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Văn Cường từng khiến Tóc Tiên không kìm được nước mắt, Văn Mai Hương khẳng định: "Cô hát không tình cảm bằng con!"06:49Diva Mỹ Linh và con gái Mỹ Anh song ca cực đỉnh nhưng xem không khác gì "hổ mẹ ăn hổ con"?04:58MV mới của Dương Hoàng Yến kết hợp Đạt G chính là nơi Hậu Hoàng - Mũi Trưởng Long phát "cẩu lương" trá hình rồi mọi người ơi!08:01Mỹ Anh "cả gan" dám đọ giọng với Ariana Grande và cái kết đắng lòng!00:33Ngọc Trinh cần làm gì để không đi vào 'vết xe đổ' người đẹp đi hát?00:42Hồ Văn Cường: Từ cậu bé chân quê vụt lên thành hiện tượng, xuất sắc "vượt mặt" Sơn Tùng, Mỹ Tâm tại giải thưởng lớn12:17Sân khấu gần nhất Phi Nhung - Hồ Văn Cường song ca: Chỉ 1 tháng trước khi scandal nổ ra, thái độ người trong cuộc ra sao?05:23Bé Bo hát Đêm Lao Xao cùng mẹ Hòa Minzy như thật nhưng cậu Erik làm gì mà vừa nhắc đến đã "xí hổ"00:35Bên dưới clip 5,4 triệu view, netizen tranh cãi: Không có Phi Nhung, Hồ Văn Cường đâu có cơ hội sang Mỹ biểu diễn?10:32Tóc Tiên "sang chấn" khi đang diễn bỗng có fan "bay" lên sân khấu đòi nhảy chung, cách xử lý sau đó gây bất ngờ00:51Hồ Văn Cường từng "lơ đẹp" Sơn Tùng M-TP dù ngồi ngay sát cạnh, đi ngang qua mà không hề chào hỏi một tiếng?00:49Clip: Phương Mỹ Chi song ca cùng Phi Nhung, dân mạng tranh cãi vì hành động bất lịch sự với bề trên?06:03Hương Tràm bắn "high note" quá đỉnh, khán giả lo lắng cho sự "run rẩy" của nhạc công violin06:17Nghệ sĩ hát bảo vệ rừng: 'Sao đề cao chữ hiếu nhưng lầm lỗi với mẹ thiên nhiên?'06:38Ninh Dương Lan Ngọc đăng clip nhảy tự nhận 'như con nhái' nhưng dân tình lại có phản ứng ngược ngạo00:15Biến mới: Nathan Lee "bóc phốt" việc bị đàn chị dằn mặt trong quá khứ, dân tình tìm ra nhân vật chính trong "phút mốt"?03:08Tăng Phúc - Hương Ly lần đầu kết hợp với bản ballad "lụi tim"04:37Hồ Văn Cường đứng cùng sân khấu với Phương Mỹ Chi, để lộ lý do vì sao ít show, không kiếm nhiều tiền như bạn?03:10Một con gái nuôi của Phi Nhung từng tiết lộ: Cát-xê tăng từ khi được nhận nuôi, kiếm được đồng nào đều đưa mẹ giữ04:50Dương Hoàng Yến tung teaser đậm chất Hậu Duệ Mặt Trời với Đạt G, "thuyền" Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng sẽ có cơ hội cập bến?00:43

Tiêu điểm

"Chị sinh đôi" của Hồ Văn Cường từng khen mẹ nuôi Phi Nhung là một người tuyệt vời, nói gì về chuyện cát-xê?
23:52:38 17/06/2021
Hồ Văn Cường từng "lơ đẹp" Sơn Tùng M-TP dù ngồi ngay sát cạnh, đi ngang qua mà không hề chào hỏi một tiếng?
20:42:43 17/06/2021
Lý do Hồ Văn Cường ít show, catse thấp: Dậy thì oét giọng, hát chênh phô
10:27:30 17/06/2021
Clip: Phương Mỹ Chi song ca cùng Phi Nhung, dân mạng tranh cãi vì hành động bất lịch sự với bề trên?
16:42:54 17/06/2021
Bị khán giả "ăn vạ" vì mất vàng, Phi Nhung có pha xử lý dứt khoát đi vào lòng người
13:24:26 18/06/2021
Hương Ly và Tăng Phúc tạo hit ngay lần đầu song ca
06:24:25 18/06/2021
Nathan Lee tuyên bố 'xúc' 9 bài hit của Cao Thái Sơn nhưng mới chốt deal được 6
12:07:34 17/06/2021
Hoài Lâm trở lại sân khấu, fan nhắc khéo: 'Hỏi thăm bố nuôi chưa?'
10:19:15 17/06/2021
Quang Lê khẳng định 'nhờ có Phi Nhung, Hồ Văn Cường mới có show', tiết lộ lỗ khi đầu tư cho Phương Mỹ Chi
12:38:04 17/06/2021
Dàn cast Sao Nhập Ngũ quy tụ trong MV Dương Hoàng Yến nhưng vắng bóng Diệu Nhi, lý do là gì?
22:25:20 17/06/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao các bức ảnh cực tình tứ của Vĩnh Thụy - Thùy Lâm bị khui lại
17:34:39 18/06/2021
Võ Hoàng Yến xúc động khi gặp lại chồng sắp cưới sau gần 2 năm xa cách
17:38:06 18/06/2021
Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam
18:50:41 18/06/2021
TP.HCM ghi nhận 13 bệnh nhân Covid-19 chưa rõ nguồn lây
22:29:19 18/06/2021
Chỉ với 1 bức ảnh Park Min Young đã lộ đến 4 "hint" hẹn hò Park Seo Joon, đáng ngờ nhất là nhẫn đôi báo hiệu tin vui?
18:31:20 18/06/2021
Truy vết ca nhiễm đi xuyên Việt, Lào Cai tìm người đến 18 địa điểm
18:14:42 18/06/2021
TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F2
20:36:14 18/06/2021
Bất ngờ trước những lời vợ đầu của Duy Phương từng chia sẻ về Lê Giang
22:01:44 18/06/2021
Đệ nhất người mẫu châu Á bị "cắm sừng", bỏ chồng về quê làm ruộng và cuộc sống bất ngờ với tài sản 23.000 tỷ đồng
19:45:47 18/06/2021
Quang Hải vừa về nước, cả hai tình cũ là Nhật Lê và Huỳnh Anh đều có động thái 'đáng ngờ'
18:11:24 18/06/2021

Tin mới nhất

Nữ nhạc sỹ trẻ Trang Anh - Người đưa dân ca Tày vào âm nhạc hiện đại

23:32:32 18/06/2021
Trang Anh (sinh năm 1994) là hội viên trẻ nhất và là một trong những nữ nhạc sĩ trẻ nhất được nhận giải thưởng của Hội Nhạc sỹ Việt Nam liên tiếp trong 3 năm (2018-2020). Điều đặc biệt hơn, Trang Anh là cô gái dân tộc Tày hiếm hoi có đư...

Mỹ Tâm "liều lĩnh" hát bừa ca khúc kinh điển thành "Về đau răng cả tháng", tỉnh bơ nói với fan nhí: "Chế lời đó con"

23:05:35 18/06/2021
Đối với fan Mỹ Tâm mà nói, một trong những siêu tài năng của thần tượng chính là việc... chế lời ca khúc khi hát. Thật vậy, Mỹ Tâm rất thường quên lời bài hát do số lượng ca khúc quá đồ sộ mà trí nhớ con người có giới hạn

GiGi Hương Giang "remake" lại hit của Nguyễn Trần Trung Quân, nhẹ nhàng "xoa dịu" trái tim tổn thương vì tình yêu

23:04:29 18/06/2021
Vừa qua, GiGi Hương Giang đã đăng tải teaser hé lộ cho Bản Thu Số 01 nằm trong dự án The Records. Giữ đúng lời hứa với khán giả cô nàng đã chính thức tung ra sản phẩm chính thức với bản cover ca khúc Trong Trí Nhớ Của Anh - một bản hit ...

Ngang ngược nhất Vpop: Tháng Năm ra mắt vào tháng 12/2020, phải tận 5 tháng sau đến đúng tháng 5 mới nổi, bản gốc bị lu mờ hẳn luôn!

23:03:47 18/06/2021
Soobin đặt tên ca khúc là Tháng Năm làm chi để mãi đến... tháng năm của năm sau, ca khúc mới trở nên nổi tiếng và được cả cõi mạng yêu thích?

Ngọc Trinh trao thưởng nửa triệu cho ai cover hay nhất ca khúc đầu tay, netizen trêu: "Đừng có chê ít, người ta mới mất đồ mười mấy tỷ đó"

23:00:13 18/06/2021
Sau khi trình làng MV ca khúc đầu tay Ta Yêu Nhau Đi và tuyên bố sẽ trở thành ca sĩ, mới đây, Ngọc Trinh công khai tổ chức một mini game cover bài hát này. Đặc biệt, điều khiến netizen xôn xao bàn tán nhất là giải thưởng Ngọc Trinh dành...

Nathan Lee chốt một câu gây ngỡ ngàng khi được hỏi hợp tác với Ngọc Trinh, có thật là sẽ mua bài Baby Shark?

22:36:09 18/06/2021
Những ngày vừa qua, Nathan Lee luôn là cái tên được nhắc đến với loạt tâm điểm nóng hổi trong Vbiz. Đáng chú ý nhất phải kể đến là loạt ồn ào liên quan đến Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn, Thu Minh...

Muộn Rồi Mà Sao Còn version "gây lú": Nghe xong quên bản gốc, netizen khen hay hơn Sơn Tùng?

22:34:12 18/06/2021
Vừa qua, dân mạng bỗng chao đảo và liên tục truyền tay nhau màn cover Muộn Rồi Mà Sao Còn của hiện tượng Bolero Tài Smile.

Lại là Sơn Tùng cùng pha "đụng hàng" G-Dragon, lần này đến lượt chiếc xe máy từng dùng để đi hẹn hò Jennie?

22:30:55 18/06/2021
Sơn Tùng vừa mới khoe chiếc xe với giá tất nhiên là đắt xắt ra miếng, netizen nhìn phát ối giời ơi xe G-Dragon từng dùng đây mà?

Ca sĩ Nguyên Hà lần đầu tiên tham gia gameshow ẵm trọn phần thưởng cao nhất

22:30:13 18/06/2021
Xuất hiện trong tập 17 Lạ lắm à nha, nữ ca sĩ Nguyên Hà tiết lộ đây là lần đầu tiên cô nhận lời tham gia một gameshow truyền hình vì quá yêu thích chương trình.

Phương Mỹ Chi được chính chủ khen hết lời khi hóa thân thành 'Phi Phi'

20:20:33 18/06/2021
Phi Nhung liên tục dành lời động viên và cái ôm tình cảm cho Phương Mỹ Chi, khi chứng kiến chị Bảy hóa thân thành Phi Phi.

Nguyễn Văn Chung tạo tiền lệ showbiz: Fan và mẹ đều 'nằm vùng' group anti

20:08:42 18/06/2021
Nhóm anti nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đang có hơn 3,6k thành viên, nhưng có vẻ group này giống với hoạt động của group fan cứng trá hình...

Nathan Lee 'dọa' mua bài của 1 cô nào đó, netizen liền đọc tên 3 nữ chính

20:08:11 18/06/2021
Những ngày qua, Nathan Lee chơi lớn vung tay mua trọn độc quyền 6 bài hit của Cao Thái Sơn gồm Con Đường Mưa, Pha Lê Tím, Tình Yêu Trở Lại, Cầu Vồng Sau Mưa, Bình Yên Nhé và Yêu Thương Quay Về đã gây sự chú ý lớn cho người hâm mộ.

Không chạy show 'bán mạng', bé Thiện Nhân ngày nào giờ dậy thì khó nhận ra

20:07:14 18/06/2021
Những ngày qua, lùm xùm giữa Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung gây bão cõi mạng khiến netizen đặt lên bàn cân so sánh về mối quan hệ giữa Phương Mỹ Chi - bố nuôi Quang Lê hay mới nhất là Thiện Nhân và cô giáo Cẩm Ly.

Ngô Kiến Huy "tự sướng" tuyên bố mình có body đẹp trong Running Man, bật mí một ca khúc đang nghe nhiều nhất

12:29:14 18/06/2021
Góp mặt với số phát sóng mới nhất của 5 Giây 3 Đáp Án, cùng xem Ngô Kiến Huy sẽ đối phó với các câu hỏi của HOT14 như thế nào.

Góc đáng tiếc: Nếu không có loạt clip bóng đá của Đội tuyển Việt Nam, nữ nghệ sĩ Vpop này đã có MV top 1 trending đầu tiên!

12:28:33 18/06/2021
Tìm mãi, tìm mãi trong số các MV lọt top trending ở những vị trí cao nhất mới có được 1 clip không phải nói về Đội tuyển Việt Nam. Đó chính là MV Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó, sản phẩm âm nhạc vô cùng tâm huyết của Dương Hoàng Yến ra ...

Chủ nhân ca khúc nhạc Việt "gây bão" tại Thái Lan: Trai đẹp bằng tuổi Jack và Quân A.P, từng sáng tác hit cho Han Sara, Lou Hoàng

12:27:53 18/06/2021
Trước khi được biết đến, nổi đình đám và nhận được nhiều sự yêu mến từ đất nước Thái Lan, Quang Hùng MasterD đã có trong tay mình nhiều thứ.

Sẽ ra sao nếu Chi Pu, Phí Phương Anh và Ngọc Trinh là một nhóm nhạc?

10:47:22 18/06/2021
Giả như Chi Pu, Ngọc Trinh cùng Phí Phương Anh debut trong một nhóm nhạc, đây chắc chắn là tổ hợp visual gây náo loạn của V-pop.

Từng mê đắm những bộ phim ca nhạc đình đám này, điều đó chứng tỏ bạn đã già mất rồi!

10:44:22 18/06/2021
Khi Vpop vẫn chưa có những MV drama được đầu tư tiền tỷ, khi YouTube vẫn còn là một nền tảng xa lạ với phần lớn khán giả nhạc Việt thì các nghệ sĩ đã đem đến một món ăn tinh thần mới lạ mà đến nay khi nhìn lại vẫn khiến ai ai cũng thấy ...

7 ca khúc Vpop 'làm mưa làm gió' ở Trung Quốc

06:22:38 18/06/2021
Âm nhạc của Chillies, AMEE, Hoàng Thùy Linh, Binz, Quang Hùng MasterD... có sức lan tỏa mạnh mẽ trên mạng xã hội Trung Quốc, được sao Hoa ngữ yêu thích.

HOT: Cúc Tịnh Y và Hầu Minh Hạo cover ca khúc hot trend của Quang Hùng MasterD ngay tại sự kiện lớn, nghe bản Trung mà giật mình!

23:47:54 17/06/2021
Hai ngôi sao của đại lục là Cúc Tịnh Y và Hầu Minh Hạo vừa cover ca khúc Dễ Đến Dễ Đi của Quang Hùng MasterD tại đại nhạc hội diễn ra ngày hôm qua ở Trung Quốc.

Nguyên Hà biến thử thách của HOT14 thành "mini concert", OSAD tự bịa ra thêm từ khóa liệu có làm khó nữ ca sĩ?

22:24:49 17/06/2021
Tối ngày 13/6, HOT14 Live COUNTDOWN đã lên sóng số thứ hai với sự góp mặt của các khách mời: Nguyên Hà, Khắc Hưng, Quang Hùng MasterD, Phí Phương Anh cùng sự dẫn dắt của Host OSAD.

Phản ứng về MV mới Dương Hoàng Yến: Đạt G rap "lạc quẻ", Mũi trưởng Long cực nhọc chạy mà sao bác tài không dừng xe?

22:24:11 17/06/2021
Tối ngày 16/6, Dương Hoàng Yến chính thức thả xích MV Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó sau nhiều lần nhá hàng. Đây là MV lấy cảm hứng từ chương trình Sao Ngập Ngũ 2020.

“Nói Lời Hiển Nhiên” - Khi sức nặng của thông điệp được thể hiện bởi sức trẻ, những thử nghiệm mới và sự kết hợp đầy bất ngờ

22:05:11 17/06/2021
Thông điệp Nói Lời Hiển Nhiên được thể hiện một cách khéo léo và đầy sâu sắc qua sự kết hợp của 3 giọng ca tưởng chừng như không có nhiều sự liên quan là Suni Hạ Linh, Dế Choắt và Hoàng Dũng.

Gì đây: Sơn Tùng đăng ảnh "mlem" cũng là lúc dân tình nhao nhao thấy intro MV kết hợp với Kay Trần sẽ tung ngay trong tháng 6?

16:41:53 17/06/2021
Giữa trưa mới đây, Sơn Tùng M-TP đã khiến các fan không khỏi bấn loạn khi đăng ảnh bán nude lên trang cá nhân. Khác hẳn với vẻ bảnh bao trước đó, nam ca sĩ lại xuất hiện với mái tóc dài và để cả râu.

Có thể bạn quan tâm

Sát thủ 12 tuổi và ba thập kỷ sau song sắt

Thế giới

01:06:24 19/06/2021
Edwin chạy chân trần mát lạnh trên cỏ, cảm giác vui sướng, tự do nhưng đó chỉ là giấc mơ vừa tỉnh, thực tế cậu đang ở phòng biệt giam 7 m2 của nhà tù tiểu bang.

Đường dây làm 3 giả triệu sách giáo khoa

Pháp luật

01:03:41 19/06/2021
Đường dây sản xuất hơn 3 triệu cuốn sách giáo khoa, tham khảo giả, thu lợi nhuận khoảng 50 tỷ đồng, đã bị triệt phá.

Dịch len lỏi hàng loạt cơ quan, bệnh viện TP HCM

Sự kiện nóng

00:48:47 19/06/2021
Sau 7 bệnh viện, loạt nhà máy, Covid-19 tiếp tục xâm nhập ba trụ sở cơ quan công quyền tại TP HCM khiến nhiều nơi phong tỏa, tạm dừng hoạt động.

Nửa cuối tháng 5 Âm, 3 con giáp được Thần Tài nâng đỡ, đẩy lùi vận đen, cuộc sống khởi sắc

Trắc nghiệm

00:15:47 19/06/2021
Nửa cuối tháng 5 Âm lịch, quý nhân luôn ở bên ra tay giúp đỡ, đẩy lùi vận đen và kẻ xấu, giúp cuộc sống của con giáp tuổi Thìn tốt lên rất nhiều.

Dịch Covid-19 bùng phát: Trầy trật ngày đêm vì người Sài Gòn ngừng 'ước mơ' sau 5 giờ chiều

Đời sống

00:12:06 19/06/2021
Trước kia, những người già trong căn nhà vé số ở hẻm đường Nguyễn Văn Cừ (Q.1, TP.HCM) có thể bán hơn 200 vé trong đêm, thì khi dịch Covid-19 ập đến, ước mơ sau 5 giờ chiều của người Sài Gòn cũng cất lại. Đời vé số cũng trầy trật mãi sớ...

Bom tấn Black Widow được khen tới tấp, Marvel ghi điểm vì mức độ "cháy" khét lẹt của dàn mỹ nhân

Phim âu mỹ

23:58:13 18/06/2021
Ngay sau buổi chiếu thử đầu tiên, Black Widow đã nhận về đánh giá vô cùng tích cực từ giới phê bình.

Trương Tân Thành khoe body "múp rụp" cực phẩm, vừa nhìn vừa sờ rồi bỗng dưng... "bánh bèo" ngang xương luôn?

Phim châu á

23:55:00 18/06/2021
Mới vào tập đầu của Một Ngày Biến Thành Em mà anh bé Trương Tân Thành đã khoe nội dung cực phẩm rồi!

Kim Yoo Jung tái xuất "tằng tằng" với 2 phim mới, cổ trang hay hiện đại nhan sắc đều đỉnh cao

Hậu trường phim

23:52:22 18/06/2021
Cả The 8th Night và Hong Chun Gi của Kim Yoo Jung đều sắp phát sóng.

Lý Nhã Kỳ được khuyên thẳng: 'Thấy ai được cưới luôn kẻo quá tuổi'

Sao việt

23:38:46 18/06/2021
Trước lời khuyên kiếm một tấm chồng trước khi quá tuổi, Lý Nhã Kỳ lập tức đáp trả.

Kim “siêu vòng 3” kinh hoàng kể lại vụ cướp 230 tỷ đồng - bị chĩa súng vào đầu, bóp cổ

Sao âu mỹ

23:35:12 18/06/2021
Kim Kardashian chia sẻ, sau vụ cướp kinh hoàng đã làm con người cô thay đổi hoàn toàn. Người đẹp cảnh giác tuyệt đối khi để đồ đắt tiền trong nhà.

Đội y tế rùng mình khi đến phun khử trùng và nhìn thấy cảnh tượng bất ngờ trong phòng một cô gái

Netizen

23:29:42 18/06/2021
Vừa qua, một đoạn video clip đăng tải hình ảnh một căn phòng trọ lúc đội y tế đến phun khử trùng khiến cư dân mạng rùng mình. 

Du lịch Việt có thể học hỏi gì thế giới trong ‘trận chiến' COVID-19?

Du lịch

23:29:12 18/06/2021
Mỹ và châu Âu đang mở cửa dần với du lịch nhờ Chính phủ các nước này nhanh chóng triển khai tiêm phòng vaccine nhằm miễn dịch cộng đồng và sử dụng hộ chiếu vaccine để khôi phục nền kinh tế xanh.

3 thành viên aespa cover sương sương "dắt túi" luôn triệu view thần tốc, dàn vocal SM đúng là không thể đùa!

Nhạc quốc tế

23:27:30 18/06/2021
Vào ngày 5/6 vừa qua, aespa đã xuất hiện trong chương trình Knowing Brothers của đài JTBC với tư cách là khách mời. Trong đó, 3 thành viên NingNing, Winter và Karina đã khiến cho các vị tiền bối và khán giả không khỏi bất ngờ khi thể hi...

EURO 2020: Bồ tiễn Đức?

Bóng đá thế giới

23:22:17 18/06/2021
Trắng tay trước á quân Pháp, bảng tử thần có thể gọi tên chủ nhà Đức ngay đêm nay (23 giờ ngày 19-6) nếu lại thất bại trước nhà ĐKVĐ Bồ Đào Nha.

Clip: Em bé 'đá lông nheo' lúc mơ ngủ

Hài hước

23:16:10 18/06/2021
Đang mơ ngủ, em bé đá lông nheo rồi cười mỉm khiến người xem clip không khỏi bật cười vì quá đáng yêu.