Học thuộc cách nói chuyện này, bạn thừa khả năng bước vào vũ trụ giàu sang Gái Già Lắm Chiêu!

Sự giàu sang của các nhân vật trong Gái Già Lắm Chiêu V được thể hiện qua những câu thoại dài dòng hoa mỹ nhưng không sao , bạn hoàn toàn có thể thuần thục với một chút phiên dịch từ chúng tôi.

Chú ý: Bài viết sau đây CHỈ TIẾT LỘ những thứ đã có trong trailer! Cho nên đọc đi đừng sợ!

Gái Già Lắm Chiêu V – bộ phim xa hoa về drama giới siêu giàu đã chính thức ra rạp, thu hút sự chú ý khổng lồ của khán giả toàn quốc. Sở hữu dàn diễn viên “đỉnh của chóp” bao gồm bộ 3 là Kaity Nguyễn , NSND Lê Khanh NSND Hồng Vân , Gái Già Lắm Chiêu V mang đến những màn đấu đá cực kỳ căng thẳng, đẫm nước mắt tại biệt thự to như cái công viên của chị em Lý Gia. Dẫu vậy, liệu bạn có cảm thấy… tiền đình, tăng huyết áp khi nghe thoại của Gái Già Lắm Chiêu V không?

Học thuộc cách nói chuyện này, bạn thừa khả năng bước vào vũ trụ giàu sang Gái Già Lắm Chiêu! - Hình 1

Biết rồi khổ lắm nói mãi

Mỗi câu nói phát ra từ miệng nhân vật vô cùng lắt léo, chứa đầy phép ẩn dụ và dễ khiến người xem cảm thấy áp lực phải gắng mà phân tích thật nhanh. Câu này đuổi câu kia lia lịa, chưa kể đôi khi ý nghĩa của các câu nói trong phim hoàn toàn có thể được giản lược xuống đơn giản, dễ hiểu lại súc tích, gần gũi hơn nhiều! Như dưới đây chẳng hạn!

Học thuộc cách nói chuyện này, bạn thừa khả năng bước vào vũ trụ giàu sang Gái Già Lắm Chiêu! - Hình 2

Âm mưu ăn trộm mà cũng phải cho phép ẩn dụ vào mới chịu được

Học thuộc cách nói chuyện này, bạn thừa khả năng bước vào vũ trụ giàu sang Gái Già Lắm Chiêu! - Hình 3

Sau khi bị dằn mặt thì Lý Linh câm nín luôn, chắc tại vẫn đang phân tích bài thơ này có nghĩa là gì

Học thuộc cách nói chuyện này, bạn thừa khả năng bước vào vũ trụ giàu sang Gái Già Lắm Chiêu! - Hình 4

Các chị em vào lấy văn đi cãi lộn với “con giáp thứ 13″ nè!

Học thuộc cách nói chuyện này, bạn thừa khả năng bước vào vũ trụ giàu sang Gái Già Lắm Chiêu! - Hình 5

Mặc vào là bị cháy giống Katniss Everdeen à?

Học thuộc cách nói chuyện này, bạn thừa khả năng bước vào vũ trụ giàu sang Gái Già Lắm Chiêu! - Hình 6

Chào mừng tiểu thư Lý Linh đến với Trò Chơi Sinh Tử?

Học thuộc cách nói chuyện này, bạn thừa khả năng bước vào vũ trụ giàu sang Gái Già Lắm Chiêu! - Hình 7

Không thích giàu vậy thì nghèo thử đi, coi thích hơn không?

Học thuộc cách nói chuyện này, bạn thừa khả năng bước vào vũ trụ giàu sang Gái Già Lắm Chiêu! - Hình 8

Đàn ông rồi lại đàn bà, quanh đi quẩn lại vẫn là lừa nhau!

Học thuộc cách nói chuyện này, bạn thừa khả năng bước vào vũ trụ giàu sang Gái Già Lắm Chiêu! - Hình 9

Bày đặt!

Học thuộc cách nói chuyện này, bạn thừa khả năng bước vào vũ trụ giàu sang Gái Già Lắm Chiêu! - Hình 10

Khi bạn chơi cờ dở mà cứ đòi đối phương nhường

Học thuộc cách nói chuyện này, bạn thừa khả năng bước vào vũ trụ giàu sang Gái Già Lắm Chiêu! - Hình 11

Học thuộc cách nói chuyện này, bạn thừa khả năng bước vào vũ trụ giàu sang Gái Già Lắm Chiêu! - Hình 12

Cô Hồng Vân thì sang thật nè, học tập liền chị em bạn dì ơi!

Hiện tại, Gái Già Lắm Chiêu V đã khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân - NSX Namcito: Tinh thần "ủng hộ phim Việt" giờ đã khác, khán giả cần phim đủ sức kéo họ ra rạp!

Cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân - NSX Namcito: Gái Già Lắm Chiêu như cái salon cao cấp, ai bước vào rồi trở ra đều khác hẳn, Diễm My 9x, Lan Ngọc cho đến Kaity và Lê Khanh đều vậy!

Nhắc đến điện ảnh Việt thời đại mới, không thể bỏ qua thương hiệu phim đình đám Gái Già Lắm Chiêu . Bộ phim xuất hiện năm 2016 về những cô nàng thành thị giờ đây đã "lột xác" để trở thành một điều gì to lớn hơn thế: là đại diện cho sự cầu kỳ và tỉ mẩn trong sản xuất, nội dung, là bức tranh rộng lớn mở ra cả "vũ trụ" của các bóng hồng mạnh mẽ, thành công. Năm 2020, Gái Già Lắm Chiêu 3 phá vỡ kỷ lục phim Việt đạt 100 tỷ đồng doanh thu trong thời gian ngắn nhất, tằng tằng ôm về hơn 165 tỷ sau 2 tuần công chiếu.

Cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân - NSX Namcito: Tinh thần ủng hộ phim Việt giờ đã khác, khán giả cần phim đủ sức kéo họ ra rạp! - Hình 1

Tết năm 2021, Gái Già Lắm Chiêu V trở lại với mức đầu tư gấp đôi. Đối diện trước nhiều kỳ vọng của khán giả, cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân - NSX Namcito đã có những chia sẻ riêng về bản thân bộ phim nói riêng và cả thị trường phim Việt thời điểm hiện tại nói chung.

Phim "thành" hay "bại" không chỉ do nội dung, mà là ở thị hiếu khán giả. Làm phim trăm tỷ không còn là chuyện quá khó!

Hiện giờ, ai yêu điện ảnh Việt cũng đang đón chờ đường đua "tứ mã" xuất phát Tết Nguyên Đán. Thì với vai trò "người chơi" trực tiếp tham gia đường đua này, các anh tự tin như thế nào?

Bảo Nhân: Nói tự tin thì rất khó. Những bộ phim gần đây hoàn toàn không dở. Tên tuổi nhà sản xuất, đạo diễn, diễn viên, ekip cũng tốt, nhưng nhìn vào con số doanh thu thì phải dùng từ "kinh khủng". Tôi không nghĩ tình hình lại tệ đến như vậy, chứng tỏ không có quy luật nào hết.

Namcito: Tôi không nghĩ chỉ do nội dung phim, mà do câu chuyện có phù hợp thị hiếu khán giả hay không. Có phim nội dung không hay nhưng khán giả lại thích vì phù hợp thị hiếu. Mà sự hay - dở lại tùy thuộc vào gu cảm nhận từng người. Nói chung rất khó đoán.

2 anh hình dung đường đua năm nay có 4 gương mặt, thì mỗi bên mạnh - yếu như nào?

Namcito: Không cần bọn tôi nhìn nhận, khán giả sẽ thấy cái đầu tiên là cả 4 phim đều từ những nhà sản xuất lớn, có tên tuổi. Các dự án kinh phí cũng lớn. Mùa Tết năm nay, 4 bộ phim đều ngang tài ngang sức cả. Không có phim nào lệch khỏi chất lượng. Được cái không dẫm chân lên nhau, vì 4 phim là 4 thể loại hầu như khác nhau.

Cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân - NSX Namcito: Tinh thần ủng hộ phim Việt giờ đã khác, khán giả cần phim đủ sức kéo họ ra rạp! - Hình 2

2 anh nhận định về sức mua ở phòng vé năm nay ra sao?

Bảo Nhân: Chúng ta không phải lo lắng khán giả e ngại Covid nên không ra rạp, mà khán giả đang cần một bộ phim đủ sức kéo họ ra rạp dù phải đeo khẩu trang.

Namcito: Tiệc Trăng Máu ra đúng mùa bấp bênh, tôi còn nghĩ là khó có được doanh thu vượt bậc như thế. Tết tôi còn "trầy vi tróc vảy" mới được con số lớn, vậy mà Tiệc Trăng Máu mùa Covid vẫn có con số cao. Chứng tỏ cứ có một bộ phim đủ sức lôi kéo thì khán giả sẽ bỏ tiền mua vé.

Con số đầu tư của Gái Già Lắm Chiêu V hiện tại gần như gấp đôi phần 3. Mức độ mạo hiểm cũng nhân đôi, 2 anh có cảm thấy đang "chơi lớn" quá hay không?

Namcito: Tôi nghĩ sức mua của khán giả vẫn còn lớn hơn được nữa. Tùy vào nội dung, chất lượng của phim. Tôi rất lạc quan chất lượng 4 phim Tết đều rất tốt, 1 phim có thể đạt mức vượt kỷ lục như năm trước cũng có thể xảy ra. Tổng 4 phim đạt mức cao chưa từng thấy trong lịch sử phim Tết cũng có thể.

Bảo Nhân: Chúng tôi dám đầu tư 1 phim kinh phí cao hơn năm ngoái vì nhắm thấy thị trường có thể đảm bảo điểm hòa vốn.

Những năm trước đây, để có 1 bộ phim trăm tỷ rất khó. Nhưng bây giờ 1 bộ phim trăm tỷ không phải là việc bất khả thi. Tôi có bài toán để mở rộng phạm vi, thu hút nhiều đối tượng khán giả hơn. Đó là lý do phim của tôi có dàn diễn viên gạo cội từ Bắc tới Nam, từ già tới trẻ.

Namcito: Hơn 6 năm với vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu , bọn tôi đã xây dựng, đo lường và có đối tượng khán giả trung thành. Dựa vào đó, làm ra những cái họ cần ở trong vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu : thời trang, âm nhạc, dàn diễn viên, những câu chuyện đậm tính thành thị, phụ nữ... Chúng tôi mở rộng thêm nội dung và cập nhật những xu hướng mới để đuổi kịp thị hiếu khán giả.

Người ta bảo cứ đến tết là chuẩn bị tiền ra rạp coi Gái Già Lắm Chiêu , cũng giống như Táo Quân vậy.

Cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân - NSX Namcito: Tinh thần ủng hộ phim Việt giờ đã khác, khán giả cần phim đủ sức kéo họ ra rạp! - Hình 3

Các anh có thấy vũ trụ gái già này "bạo phát"? Anh đã đi tới nấc gia đình rồi, để phát triển thêm vũ trụ thì sau phần phim này, thì nó sẽ là cái gì nữa?

Namcito: Thêm nấc nữa thì chỉ có là chết thôi. Bởi không thể đầu tư cao hơn nữa đâu. Sức mua thị trường chỉ có chừng đó.

Khán giả bây giờ tiếp cận phim ảnh rất dễ. Người ta càng tiếp cận nhiều, càng có thêm giá trị để so sánh. Ngày xưa có thể xem phim đơn giản ngoài rạp với tinh thần ủng hộ phim Việt. Nhưng bây giờ không có ai "ủng hộ phim Việt" nữa. Họ bỏ tiền trong thời điểm khó khăn thì phải nhận về những thứ hơn số tiền bỏ ra. Giữa phim miễn phí với dòng phim bỏ tiền, mình phải tự tạo ra một 1 khoảng cách càng xa càng tốt. Muốn vậy thì phải đầu tư nhiều.

Cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân - NSX Namcito: Tinh thần ủng hộ phim Việt giờ đã khác, khán giả cần phim đủ sức kéo họ ra rạp! - Hình 4

NSX Namcito (trái) và đạo diễn Bảo Nhân (phải)

"Gái già" nữ quyền, sang chảnh đã thay đổi Diễm My, Lan Ngọc, và giờ tới lượt Kaity Nguyễn - Lê Khanh

Từ khóa "gái già" trong phim này, gắn vào Kaity Nguyễn anh có thấy nó hơi to tát?

Bảo Nhân: Trước đây khi giao vai gái già cho Diễm My hay Lan Ngọc, chúng tôi nhận được nhiều phản hồi tương tự. Ai cũng nghĩ không phù hợp. Nhưng đợi xem phim sẽ hiểu chúng tôi chọn họ là duy nhất và đều có lý do.

Namcito: Quay trở lại Gái Già Lắm Chiêu 1 2 . Ngày ấy người ta rất kỳ thị cụm từ "gái già". Phụ nữ nghe "gái già" cũng né. Tôi mang phim đi chào diễn viên, họ sợ, muốn sửa "gái già" thành "cô tiểu thư" vì sợ chết tên.

Nhưng "gái già" giờ trở thành cụm từ nghe quen thuộc. Các chị em, các bạn gái cũng thích gọi "gái già" với niềm hãnh diện hơn. "Gái già" trở thành thứ rất nữ quyền, rất sang chảnh.

Cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân - NSX Namcito: Tinh thần ủng hộ phim Việt giờ đã khác, khán giả cần phim đủ sức kéo họ ra rạp! - Hình 5

Tại sao ngày xưa 2 anh đã có quyết tâm giữ yên cái đó không thay đổi, để nó thành thương hiệu?

Bảo Nhân: Đó là chuỗi định hướng của tôi 5 năm để xây "vũ trụ gái già" - vũ trụ về phụ nữ.

Ngay từ đầu tụi tôi đã muốn nó không liên quan tới tuổi tác nhiều. Mình dùng từ "gái già" nhưng người ta sẽ không nghĩ là bà cô già. Là già dặn trong suy nghĩ, công việc, tình yêu, mọi tham vọng... Để hướng tới tinh thần đấy, mỗi phần Gái Già Lắm Chiêu phải cài cắm làm sao để xây dựng "gái già" bớt tiêu cực, tăng tính tích cực. Cho đến giờ, Kaity Nguyễn mới 21 tuổi mà các bạn của Kaity đều thích khi bạn trở thành "gái già".

Namcito: Nói thật, giờ rất nhiều diễn viên trẻ gián tiếp hoặc trực tiếp ngỏ ý để được bước vào vũ trụ Gái Già. Vào Gái Già là được thăng hạng về nhan sắc, sự nghiệp, sự thành công, sự nhìn nhận của mọi người.

Gái Già Lắm Chiêu như cái "salon" cao cấp, bước vào bước ra là khác hẳn. Diễm My bước vào bước ra thành Diễm My khác, Lan Ngọc cũng vậy. Giờ tới lượt Kaity và Lê Khanh.

Cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân - NSX Namcito: Tinh thần ủng hộ phim Việt giờ đã khác, khán giả cần phim đủ sức kéo họ ra rạp! - Hình 6

Lúc Kaity còn chưa có 1 cái gì hết, làm sao anh thấy được ở người không có và lột ra được cái người có?

Namcito: Khi nói Kaity là "Gái già lắm chiêu" mới, các nhà đầu tư không chịu. "Lan Ngọc đang hot như vậy, đang lên, tại sao lại gạt Lan Ngọc ra mà mạo hiểm làm 1 cô mới?" Người ta phản đối có những góc nhìn riêng. Chưa ai hình dung được Kaity vào gái già sẽ như nào. Đó là nhiệm vụ khai phá và xây dựng của chúng tôi.

Bảo Nhân: Chúng tôi muốn xây dựng hình tượng cho những diễn viên khi họ còn chưa định hình được một hình ảnh nào. Đó là lý do tôi chọn Diễm My, chọn Lan Ngọc và giờ là Kaity Nguyễn.

Nếu làm Gái Già Lắm Chiêu như những gì người ta muốn, khi xem họ lại nói "Ơ sao lặp lại?". Cách làm phim của tôi, ai để ý sẽ thấy không làm với diễn viên nào quá 2 dự án vì tôi sẽ mất cảm hứng khai thác họ. Tôi muốn khai thác diễn viên mới, trở thành một hình ảnh mới hoàn toàn do chúng tôi xây nên.

Gái Già Lắm Chiêu với Kaity là 1 cô gái 25 tuổi, là 1 tinh thần của thế hệ mới. Thời đại này - thời đại của Gen Z, những cô gái 25 tuổi đã khẳng định được mình chứ không phải như ngày xưa đang mải mê kiếm chồng.

Cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân - NSX Namcito: Tinh thần ủng hộ phim Việt giờ đã khác, khán giả cần phim đủ sức kéo họ ra rạp! - Hình 7

Cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân - NSX Namcito: Tinh thần ủng hộ phim Việt giờ đã khác, khán giả cần phim đủ sức kéo họ ra rạp! - Hình 8

Kaity Nguyễn trong Gái Già Lắm Chiêu V

Còn ứng cử viên nào khác mà 2 anh đã cân nhắc?

Bào Nhân: Có. Để chọn Kaity thì bọn tôi mất 4 tháng để cân nhắc. Sau này mới biết Kaity chờ đợi mà không dám hỏi.

4 tháng ấy, bọn tôi xây dựng, lên kế hoạch để cho Kaity lột xác, để xây dựng một cô Lý Linh - Gái già lắm chiêu mà ngay cả khi chưa ra phim người ta đã biết cô ấy là ai. Và Kaity đã lột xác. Khi phim ra thì chắc chắn, khán giả sẽ không còn lưu luyến một cô bé Kaity của Em Chưa 18 .

Namcito: Kaity sau khi biết tin được chọn, bước đầu tiên không phải đọc kịch bản mà giảm cân. Kaity không mặc vừa cái đầm nào hết. Tốn rất nhiều tiền để làm Lý Linh có hình hài, có cuộc sống, có phong cách trước phim quay. Đó là lý do có video First look 6 phút. 6 phút mà cũng phải quay đến 1 tuần. 1 tuần đó mà quay phim thì được 2/3 phim.

Thời điểm mà 2 anh chốt vai cho Kaity chứ chưa có kế hoạch dài hạn để biến cô ấy thành Lý Linh, 2 anh có đối mặt với ý kiến trái chiều không?

Bảo Nhân: Nhiều lắm. Tại vì suy nghĩ của mọi người đều khác, nhưng đầu của người đạo diễn là cái tổng quát nhất. Họ đâu biết phim mới này chúng tôi sẽ làm về cái gì.

Cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân - NSX Namcito: Tinh thần ủng hộ phim Việt giờ đã khác, khán giả cần phim đủ sức kéo họ ra rạp! - Hình 9

Việc lột xác Kaity với lột xác cô Lê Khanh, cái nào khó hơn?

Bảo Nhân: Lột xác Kaity khó hơn. Cô Lê Khanh bản thân là 1 nghệ sĩ, chỉ cần lột xác về ngoại hình. Cô là người có khả năng hóa thân không thua gì sao Hollywood.

Namcito: Cái khó của cô Lê Khanh là làm sao để đoạn tuyệt với vai Thái Tuyết Mai vừa thành công năm ngoái mà thôi. Kaity thì rất khó, phải giám sát để thay đổi, đoạn tuyệt tất cả, từ móng chân lên tới đỉnh đầu.

Còn 2 diễn viên nam là NSND Hoàng Dũng với Anh Dũng. Có lý do gì mà 2 anh chọn giọng người Bắc?

Namcito: Coi như tôi đang đưa vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu xâm nhập vào "vũ trụ VFC" của NSND Hoàng Dũng. Phim Gái Già Lắm Chiêu luôn chọn diễn viên rồi mới viết kịch bản. Anh Hoàng Dũng gặp đến lần thứ 3 vẫn cứ hỏi là kịch bản có chưa? Người Bắc rất cẩn trọng với hình ảnh... Những nghệ sĩ đã lên hàng gạo cội thì họ cẩn thận như vậy là đúng. Đóng 1 cái phim đã mặc định trong khán giả là dòng giải trí cũng là lý do anh ấy thận trọng.

Bảo Nhân: Anh Hoàng Dũng nói "Anh đóng Gái Già Lắm Chiêu là vì có 2 cô em của mình". Lâu lắm rồi anh mới đóng lại với cô Khanh, cô Vân. Đó là áp lực của chúng tôi là làm sao để họ có một kỷ niệm thật đẹp khi tham gia Gái Già.

Cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân - NSX Namcito: Tinh thần ủng hộ phim Việt giờ đã khác, khán giả cần phim đủ sức kéo họ ra rạp! - Hình 10

Anh có gặp khó khăn nào với diễn xuất của Khương Lê?

Bảo Nhân: Khương không phải là vấn đề. Khương không phải người mới vì đã đóng phim, tiếp xúc với môi trường phim ảnh, MV, quảng cáo, cũng gọi là diễn viên rồi.

Đặc biệt phim này, tôi chọn Khương Lê rồi mới viết kịch bản để làm sao ngang sức diễn viên, không thách đố quá. Johnathan của Khương là 1 cậu bé rất ngây thơ và đam mê cổ vật. Tôi nói "Em cứ chính là em đi, đừng là ai hết thì người ta sẽ cảm nhận được sự đáng yêu của em".

Cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân - NSX Namcito: Tinh thần ủng hộ phim Việt giờ đã khác, khán giả cần phim đủ sức kéo họ ra rạp! - Hình 11

Khương Lê là nhân tố mới của điện ảnh Việt

Đã nghĩ "thôi không làm ở Huế nữa" vì khó, vì sợ làm không đến chốn, lai căng

Có khó khăn khi sản xuất một bộ phim với bối cảnh "vương giả" ở Huế?

Bảo Nhân: Khi chọn bối cảnh chính của phim Gái Già Lắm Chiêu V , tôi đã có ý nghĩ thôi không làm ở Huế nữa vì động vào di sản khó lắm.

Quay bất kỳ địa điểm nào ở Huế, chúng tôi phải kính trước nhìn sau rất kỹ. Có những ý kiến cho rằng quảng bá hình ảnh thành phố lên phim là tự hào, nhưng có người thấy mình đang đứng lên di sản, lợi dụng di sản để làm những thứ tào lao.

Cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân - NSX Namcito: Tinh thần ủng hộ phim Việt giờ đã khác, khán giả cần phim đủ sức kéo họ ra rạp! - Hình 12

Lúc đó, các anh phải dung hòa như nào?

Bảo Nhân: Bằng cách chứng minh bằng thực tế. Bối cảnh Bạch Trà Viên, chúng tôi cho người nghiên cứu địa điểm, địa chất ở để soi là ở dưới. Đấy là nền móng của Cửu Tư Đài - 1 nhà hát đã bị đổ. Bọn tôi phải lên phương án, kỹ thuật rồi làm tôn nền, làm sàn, không đụng ở dưới.

Khi làm xong Bạch Trà Viên thì phim chưa chiếu, lẽ ra phải giấu vì đó là bối cảnh chính của mình. Đáng ra phải tháo đi thì bọn tôi tặng Bạch Trà Viên cho Trung tâm bảo tồn di tích cố đô Huế, lập tức đưa vào du lịch. Mình thể hiện bằng tấm lòng của mình để mong người dân Huế hiểu bằng những gì cụ thể, thực tế nhất.

Namcito: Quay ở trong Cung An Định, chúng tôi cẩn thận đến mức phải kiểm soát đồ đạc diễn viên mặc thế nào để ý tứ nhất có thể... Sợ là người ta nghĩ mình làm không đến nơi đến chốn, làm lai căng. Huế khó như một bà mẹ chồng khó tính vậy.

Cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân - NSX Namcito: Tinh thần ủng hộ phim Việt giờ đã khác, khán giả cần phim đủ sức kéo họ ra rạp! - Hình 13

Bối cảnh sân vườn Bạch Trà Viên

Sao các anh không làm đồ giả?

Bảo Nhân: Không làm được. Những đồ ấy làm giả còn đắt tiền hơn đồ thật, cần phải chế tác tinh xảo và mất thời gian lắm. Riêng áo Phượng bào làm giả cũng đã mất 1 tỷ 4, đúng là tiền nào của nấy. Khi lên phim hiệu quả vô cùng.

Namcito: Làm đồ giả mà phục chế đồ cổ nó khác. Cái bàn, cái ghế thì đơn giản. Nhưng những món đồ khác rất cầu kỳ, cũng không có người làm được.

Bộ Phượng bào có giá 1 tỷ 4 được làm trong bao lâu?

Namcito: Khoảng 5 tháng, từ lúc bắt đầu dự án. Có cảnh quay đầu tiên ở Sài Gòn thì Phượng Bào mới xong 1 mặt trước nên chúng tôi đã phải quay "ăn gian", sau đó mới hoàn thiện dần. Phượng Bào không phải thêu như bình thường mà như kiểu của ngày xưa, rất tinh xảo và công phu, vải cũng nhuộm từ Nhật rồi gửi về chứ ở Việt Nam không có vải và không nhuộm được màu này.

Bảo Nhân: Gái Già Lắm Chiêu đang là phim có nói về giới cổ vật, nên chúng tôi muốn đưa những nét văn hóa đặc sắc xưa của triều Nguyễn vào. Phượng Bào có hình ảnh chim Phượng vừa thể hiện được khát vọng vươn lên, khát vọng quyền lực.

Cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân - NSX Namcito: Tinh thần ủng hộ phim Việt giờ đã khác, khán giả cần phim đủ sức kéo họ ra rạp! - Hình 14

Mạo hiểm viết vai cho "nữ chính 57 tuổi", trân trọng sự hy sinh vì vai diễn của NSND Lê Khanh

Khát vọng nữ quyền và những cảnh quay toàn đồ cổ là niềm tự hào của Bảo Nhân và Namcito?

Bảo Nhân: Đó là niềm lo lắng nhất. Niềm tự hào đã có rồi vì phim quy tụ được dàn diễn viên mà tôi năn nỉ muốn gãy lưỡi. Dĩ nhiên, sau khi cô Lê Khanh - một Kim bài dám "tự giết" những hình ảnh đã xây dựng trước đó để vào vai Lý Lệ Hà thì những người tiếp theo sẽ nhận vai dễ dàng hơn.

Namcito: Cô Lê Khanh luôn sống theo mặc định là một người Hà Nội chính chuyên, đoan trang từ trước đến nay. Nhưng khi tham gia Gái Già Lắm Chiêu , cô dám cắt tóc ngắn ở tuổi 57, lên truyền hình tham gia Chị Em Chúng Mình với hình ảnh một người phụ nữ hiện đại, đúng chất Lý Lệ Hà trong phim. Đó là sự hy sinh vì vai diễn và hóa thân ngay từ cuộc sống mà chúng tôi rất trân trọng.

Cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân - NSX Namcito: Tinh thần ủng hộ phim Việt giờ đã khác, khán giả cần phim đủ sức kéo họ ra rạp! - Hình 15

Vai diễn trong Gái Già Lắm Chiêu đánh dấu một mốc lớn của cô Lê Khanh nhỉ?

Bảo Nhân: Thực ra, trong Gái Già Lắm Chiêu 3 cô Lê Khanh như là thứ chính rồi, đến Gái Già Lắm Chiêu V thì Lê Khanh và Kaity Nguyễn là vai chính. Một nữ chính ở tuổi 57 như Lê Khanh trên điện ảnh Việt Nam hoàn toàn không có, không có ai đủ mạo hiểm để viết vai cho một nhân vật 57 tuổi cả.

Cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân - NSX Namcito: Tinh thần ủng hộ phim Việt giờ đã khác, khán giả cần phim đủ sức kéo họ ra rạp! - Hình 16

Chỉ có 1 spotlight thôi nhưng tận hai nữ chính, mảnh đất này có quá "chật" không?

Namcito: Trong một bộ phim lúc nào cũng phải có một câu chuyện để tung và hứng. Chúng tôi muốn tạo ra xung đột chính giữa hai chị em, còn "chị" Hồng Vân đứng ở giữa. Không ai chiếm spotlight, mà chúng tôi đang muốn tạo nên câu chuyện trọn vẹn cho 2 đối tượng khán giả: một là lứa tuổi trưởng thành như cô Lê Khanh, hai là lứa tuổi trẻ trung như Kaity Nguyễn. Đây là hai câu chuyện rất rõ ràng, cùng có cái chung là mưu cầu và khát khao của phụ nữ.

Cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân - NSX Namcito: Tinh thần ủng hộ phim Việt giờ đã khác, khán giả cần phim đủ sức kéo họ ra rạp! - Hình 17

Cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân - NSX Namcito: Tinh thần ủng hộ phim Việt giờ đã khác, khán giả cần phim đủ sức kéo họ ra rạp! - Hình 18

Sau Vũ trụ Gái Già, sẽ là Vũ trụ Tứ Đại Mỹ Nhân!

Tham vọng của Bảo Nhân và Namcito với vũ trụ điện ảnh Gái Già Lắm Chiêu đến khi nào?

Namcito: Chúng tôi đã có chiến lược cho 5 năm tới rồi. Gái Già Lắm Chiêu 4 sẽ là hồi kết của vũ trụ Gái Già, quy tụ các mỹ nhân của Gái Già Lắm Chiêu , từ đó mở ra một vũ trụ mới là vũ trụ Tứ Đại Mỹ Nhân . Mỗi năm sẽ có một câu chuyện về một mỹ nhân. Sẽ vẫn là chủ đề nữ quyền nhưng theo một dòng phim khác, không còn là chick-flick đơn thuần.

Cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân - NSX Namcito: Tinh thần ủng hộ phim Việt giờ đã khác, khán giả cần phim đủ sức kéo họ ra rạp! - Hình 19

Là người đi theo thời đại về chuyện chọn dàn diễn viên, bối cảnh, Bảo Nhân và Namcito đã vượt qua nỗi sợ cái "cũ" như thế nào?

Bảo Nhân: Chúng tôi may mắn khi đang bắt kịp với thời đại, thị hiếu và thị trường. Tất cả mọi khâu chúng tôi đều tham gia vào làm nên được trải nghiệm và nắm được nhu cầu của khán giả để hiểu, biết và sửa cho phim phù hợp hơn.

Hai gương mặt gái già trước đó là Lan Ngọc và Diễm My 9x đến thời điểm hiện tại đã từng trải qua lùm xùm thị phi đời tư, vậy Bảo Nhân và Namcito có sợ Vũ trụ Gái Già là điềm báo thị phi không?

Namcito: Đúng là trong điện ảnh người ta rất tin chuyện vai diễn vận vào số phận. Số phận của người phụ nữ trong vũ trụ Gái Già toàn là số phận lận đận, long đong và thiếu vắng bóng đàn ông.

Bảo Nhân: Chúng tôi từng nói với diễn viên rằng họ có sợ vai diễn vận vào đời mình không? Những người phụ nữ trong Gái Già, ngoại trừ cô Lê Khanh thì đều gai góc và lận đận trong chuyện tình cảm, có người đến 30 rồi nhưng vẫn chưa ai thành lập gia đình. Tuy nhiên, những lùm xùm của các diễn viên ngoài đời tư đều là thị phi không tránh khỏi, tai bay vạ gió chứ không phải do họ tự tạo ra. Với Kaity Nguyễn thì tôi thấy cô bé còn quá trong trắng và được bao bọc bởi gia đình, nhưng rất tỉnh táo và thông minh trong công việc.

Cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân - NSX Namcito: Tinh thần ủng hộ phim Việt giờ đã khác, khán giả cần phim đủ sức kéo họ ra rạp! - Hình 20

Cảm ơn 2 anh vì những chia sẻ!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Kiều: Cao Thái Hà nói về cảnh 18+ bị chê dung tục, diễn nhập tâm đến mức không để ý “mình hở chỗ nào hay động vào cái gì”02:27Sự nghiệp của đạo diễn '1990': Đứng top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, 'ông mối' của hai cặp đôi hot Trấn Thành, Trường Giang01:21Đóng xong 'Sơn hà lệnh', Trương Triết Hạn được cư dân mạng 'réo' tên cho ngôi vị không ai ngờ tới!02:36NSX 'Kiều' spoil loạt cảnh nóng nhất, tưởng hút fan ai ngờ bị 'ném đá'01:35Hot YouTuber Lý Tử Thất khoe sắc giữa rừng hoa đào, netizen lại nhìn ra nàng Bạch Thiển của Tam Sinh Tam Thế?19:08Hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Hồng Đăng chia sẻ cảm giác về nụ hôn đầu tiên của Hồng Diễm trên màn ảnh01:24Lý Hải: Các diễn viên của 'Lật mặt' tôi yêu cầu có râu là phải để râu, yêu cầu tóc dài là phải nuôi tóc dài02:48Hướng dương ngược nắng: Bất ngờ trước màn tập thoại khác "một trời một vực" trên phim04:55Hồng Diễm căng thẳng với cảnh hôn Phúc trong Hướng dương ngược nắng03:30Trường Ca Hành: Đỏ mặt với clip Địch Lệ Nhiệt Ba té ngã, Ngô Lỗi vô tình đặt tay giữa 2 chân nhà gái rồi vội vã rút lại04:55Chi Pu bất ngờ làm "cameo" ở Cây Táo Nở Hoa, idol xịn của Nhã Phương - Trịnh Thảo đó sao?45:31Mạc Văn Khoa suýt chết vì bị lật xuồng, ngâm mình dưới nước lạnh suốt 2 tiếng trong Lật Mặt: 48H05:44Địch Lệ Nhiệt Ba bị Triệu Lộ Tư "lấn sóng" ở Trường Ca Hành hóa ra là "nghiệp quật" từ sự việc 6 năm trước?01:35Netizen phát sốt với visual siêu thực của Song Joong Ki ở ảnh chụp lén trên phim trường Vincenzo00:33Bất chấp khán giả tẩy chay, Snowdrop của Jisoo vẫn được "nhá hàng" trong clip kỉ niệm 10 năm của JTBC00:51Thu Quỳnh, Phương Oanh đối đầu giành giật Mạnh Trường trong phim mới01:12Bạo dâm Bảo Anh trên phim, ngoài đời người Quốc Trường hẹn hò lại là "bạn tốt của vợ" Minh Hằng02:28Có một Kiều thảm họa của Trương Ngọc Ánh từ 14 năm trước với những lời thoại song ngữ trở thành "huyền thoại"01:59Cuối tuần ra rạp: Game thủ 9X hồi tưởng quá khứ với Cuộc chiến sinh tử02:27

Tiêu điểm

Nhã Phương, Lan Ngọc bị gọi tên khi đạo diễn "1990" tố bệnh ngôi sao
13:23:29 18/04/2021
Bị tố tạo drama cho '1990', đạo diễn Nhất Trung lên tiếng phản pháo, cư dân mạng gọi tên Nhã Phương chính là nữ diễn viên 'mắc bệnh ngôi sao'
15:20:02 18/04/2021
IU - Lee Jun Ki lần đầu tiết lộ Moon Lovers lẽ ra kết thúc có hậu, netizen dậy sóng "trả lại nước mắt đây"
20:27:39 18/04/2021
Song Joong Ki đứng đầu bảng xếp hạng diễn viên Hàn hot nhất
12:06:06 19/04/2021
Diễn viên Việt thiếu chuyên nghiệp: Đóng vai chính nhưng không chịu quảng bá cho phim?
08:29:53 19/04/2021
Đạo diễn phim Lan Ngọc - Nhã Phương - Diễm My bóc phốt đàn em mắc bệnh ngôi sao, lý do 1990 hoãn chiếu là đây?
07:54:27 18/04/2021
Viên Băng Nghiên bị trang tin công khai so sánh với Triệu Lệ Dĩnh, đến diễn viên đóng thế còn được mang ra khen
09:25:10 19/04/2021
Hậu trường 'Vincenzo': Jeon Yeo Bin muốn gì cũng được Song Joong Ki chiều theo
07:39:06 18/04/2021
8 lần Dương Mịch hóa mỹ nhân cổ trang đẹp bá cháy: Số 5 quá kinh điển, so kè với cả Lưu Diệc Phi - Lâm Tâm Như
19:05:44 19/04/2021
Quách Ngọc Tuyên phản pháo khi Trấn Thành bị chỉ trích chơi xấu Lý Hải
13:21:20 18/04/2021

Thông tin đang nóng

Tranh cãi đạo diễn Nhất Trung muốn hoà giải với Nhã Phương hậu ồn ào
22:08:56 19/04/2021
Biến căng: Bị vợ 3 mang bầu gay gắt tố “mất dạy”, Tú Dưa “đá xoáy” cực thâm
23:38:13 19/04/2021
Phía Nhã Phương chính thức lên tiếng khi bị đạo diễn Nhất Trung tố thẳng tên: "Mọi suy đoán, quy chụp đều bất công với Nhã Phương"
22:44:35 19/04/2021
Phạm Văn Phương và dàn sao Singapore dự thảm đỏ tại sân bay
22:04:42 19/04/2021
Yaya Trương Nhi bất chấp bị phản ứng kịch liệt vẫn cố đăng lại clip khoe thân phản cảm, thách thức cộng đồng mạng hay gì?
23:21:42 19/04/2021
Trường Giang đã có động thái bảo vệ Nhã Phương giữa bão drama: "Ngoài kia khó khăn quá thì về nhà bán cơm"
05:58:54 20/04/2021
Bồ nhí thách thức chính cung: 'Già rồi nên biết thân phận', chị vợ chỉ nói 3 câu khiến cô ta rối rít bỏ của chạy lấy người!
23:08:55 19/04/2021
Âu Dương Chấn Hoa khoe ảnh phong độ, cơ bắp thời trẻ
21:49:10 19/04/2021
Đúng ngày 10/3 âm lịch, những tuổi này nhận được ‘cơn mưa tài lộc’, gánh hết tiền bạc của thiên hạ về nhà
22:02:44 19/04/2021
Sau khi bị vợ ba tố “mất dạy”, ca sĩ Tú Dưa gây bất ngờ trước tuyên bố này
23:17:03 19/04/2021

Tin mới nhất

Những cặp đôi phụ được 'cưng' không kém cặp đôi chính trên màn ảnh Hàn

23:00:07 19/04/2021
Từ Hậu duệ mặt trời đến Hạ cánh nơi anh, không ít siêu phẩm của màn ảnh Hàn có cặp đôi phụ để lại ấn tượng đậm sâu trong lòng khán giả.

NSND Trọng Trinh nói về cảnh hôn nóng bỏng ở tuổi 64: Khi đóng xong thấy 'gợn', tuổi này mà hăng thế là chết!

22:49:33 19/04/2021
Khi xem lại cảnh hôn nóng bỏng của chính mình, NSND Trọng Trinh đã nghĩ: Thôi xong rồi!.

Đạo diễn Nhất Trung 'chỉ mặt điểm tên' Nhã Phương, xác nhận cô là 'nữ chính ngôi sao' và chưa có thiện chí hòa giải

21:53:56 19/04/2021
Việc đại diện phía đạo diễn Đoàn Nhất Trung xác nhận nữ diễn viên ngôi sao được được ám chỉ mấy ngày nay chính là Nhã Phương khiến drama xoay quanh bộ phim 1990 lại càng nóng hơn bao giờ hết.

Bạo dâm Bảo Anh trên phim, ngoài đời người Quốc Trường hẹn hò lại là "bạn tốt của vợ" Minh Hằng

18:53:26 19/04/2021
Quốc Trường đã có nhiều cảnh nóng, bạo lực 18 với Bảo Anh trong phim, tuy nhiên sau đó lại quay ra yêu bạn diễn là Minh Hằng?

Song Joong Ki dùng tay che tai cho mỹ nhân Vincenzo, dân tình đòi "đẩy thuyền" bất chấp

17:42:40 19/04/2021
Tương tác quá ngọt ngào giữa Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin trong Vincenzo khiến hai người dính nghi án phim giả tình thật.

Lộ cảnh Trần Phi Vũ đút đồ ăn cho La Vân Hi, dân tình không vui mà lại nơm nớp lo Hạo Y Hành bị cấm sóng

17:38:01 19/04/2021
Tương tác giữa La Vân Hi và Trần Phi Vũ trong hậu trường Hạo Y Hành bất ngờ bị lan truyền mạnh mẽ.

Dương Dương cuối cùng cũng bị "dìm visual" ở Thả Thí Thiên Hạ nhưng fan lại phản ứng thích thú?

17:35:57 19/04/2021
Tạo hình mới nhất của Dương Dương ở Thả Thí Thiên Hạ không xuất sắc như những lần trước.

Đạo diễn Nhất Trung tung trích đoạn phim 1990, ngầm khẳng định Nhã Phương là nữ chính "mắc bệnh ngôi sao"

17:29:17 19/04/2021
Động thái mới nhất của đạo diễn Nhất Trung khiến mọi nghi vấn của khán giả dường như đã có lời giải.

NSND Thu Hà: Tôi khó thoát vai Bạch Cúc

16:33:30 19/04/2021
 Gương mặt kiều diễm của Lá ngọc cành vàng, Đêm hội Long Trì, Hẹn gặp lại Sài Gòn,... một trong những mỹ nhân của màn ảnh Việt Nam thập niên 1990 đã gây bất ngờ với một vai diễn đầy cá tính, phủ sóng màn ảnh nhỏ thời gian qua trong Hướn...

Địch Lệ Nhiệt Ba: Tiến bộ với “Trường Hành Ca” nhưng vẫn chưa phải là tất cả

11:44:50 19/04/2021
Là một trong những tiểu hoa đán 9x được công chúng cũng như giới truyền thông săn đón nhất hiện nay.

Đề cử Baeksang Arts Awards 57: tvn thắng thế, “Penthouse” đối đầu “Điên thì có sao”, điện ảnh khá ảm đạm

11:34:24 19/04/2021
Mới đây, Baeksang Arts Awards (Giải thưởng Nghệ thuật Baeksang) lần thứ 57 đã công bố danh sách đề cử chính thức. Năm nay, chúng ta đang chứng kiến vị thế của các nhà đài vững hơn bao giờ hết, truyền hình vẫn làm tốt nhiệm vụ của mình v...

“Bà ngoại quốc dân” youn yuh jung: “điều băn khoăn là làm sao để diễn xuất không trông như một bà già lú lẫn!”

10:59:38 19/04/2021
Thủ vai người bà Soon Ja trong Minari (Khát vọng đổi đời), Youn Yuh Jung đã ghi lại những dấu ấn khó phai trong lòng khán giả với lối diễn xuất dày dạn kinh nghiệm của mình.

Sách nghệ thuật về loạt phim ‘The Walking Dead’ sắp ra mắt

10:43:03 19/04/2021
Đài AMC sẽ phát hành một cuốn sách nghệ thuật artbook dày 240 trang giới thiệu nhiều bức tranh ảnh, đồ họa, bảng phân cảnh chưa từng được công bố về loạt phim The Walking Dead.

Amber Heard không bị loại khỏi 'Aquaman 2'

10:35:21 19/04/2021
Diễn viên Amber Heard đăng ảnh hậu trường Aquaman 2, xóa tin đồn cô bị loại khỏi bộ phim bom tấn.

Cuộc sống 2 mỹ nhân đóng yêu quái của Tây du ký: Kẻ ở ẩn, người thành công

10:00:42 19/04/2021
Cuộc sống 2 mỹ nhân đóng yêu quái của Tây du ký: Kẻ ở ẩn, người thành công

Mạc Văn Khoa "Lật mặt: 48h": Ưu điểm của tôi là không cao, đen và... xấu lạ

09:57:54 19/04/2021
Mạc Văn Khoa thủ vai Lâm trong phim điện ảnh Lật mặt: 48h của Lý Hải. Anh nói bản thân có ưu điểm là... xấu lạ nên dễ vào các vai diễn độc, ít người cạnh tranh.

Người thuộc ekip phim Song Song của Nhã Phương ủng hộ Nhất Trung: "Rồi cũng có người lên tiếng điều chúng tôi vừa trải qua không lâu"

09:31:53 19/04/2021
Hiện tại, mọi ánh mắt đều đổ dồn vào Nhã Phương và loạt động thái đến từ đạo diễn phim 1990.

Dương Mịch cúi đầu xin lỗi vì đến phim trường trễ, Nhã Phương bất ngờ bị netizen Việt réo tên

09:31:00 19/04/2021
Dương Mịch vừa được cư dân mạng khen ngợi vì hành động lịch sự sau khi đến trễ buổi quay.

Nhìn lại dàn sao Game Of Thrones nhân dịp phim tròn 10 tuổi: Người hạnh phúc sinh con với Joe Jonas, người vội bỏ nghiệp diễn dù chạm đỉnh hào quang

08:46:38 19/04/2021
Tròn 10 năm kể từ khi Game Of Thrones ra mắt, dàn diễn viên chính giờ đây đã có nhiều thay đổi trong cuộc sống.

Netizen đào lại loạt cảnh không thoại của Châu Tấn ở Như Ý Truyện, không quên cà khịa các tiểu hoa diễn dở

08:39:51 19/04/2021
Dù không có lời thoại, Châu Tấn vẫn dễ dàng lấy đi nước mắt của người xem qua loạt phân cảnh này.

Sự nghiệp của đạo diễn '1990': Đứng top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, 'ông mối' của hai cặp đôi hot Trấn Thành, Trường Giang

08:32:28 19/04/2021
Nam đạo diễn từng thừa nhận, mình khởi nghiệp điện ảnh với hai bộ phim thảm hoạ. Nhưng may mắn là sau đó các tác phẩm của anh ngày càng được công chúng yêu mến, đón nhận.

12 diễn viên Hàn Quốc suýt chết vì tai nạn giao thông: Lee Min Ho sợ phim hành động sau cú va chạm ở City Hunter

20:59:49 18/04/2021
Những diễn viên này từng trải qua tai nạn giao thông khiến họ ám ảnh trong suốt thời gian dài.

Đạo diễn phim 1990 gay gắt lên án một diễn viên chính vô trách nhiệm với phim, cư dân mạng liền gọi tên Nhã Phương

20:38:15 18/04/2021
Sau status gay gắt hôm qua, Nhất Trung - đạo diễn phim 1990 của Nhã Phương - Lan Ngọc - Diễm My 9x đã đăng tải thêm chia sẻ đầy tức tối.

Triệu Lộ Tư thổ lộ có "quan hệ hoàn hảo" với nam phụ Trường Ca Hành, thái độ với Nhiệt Ba còn gây chú ý hơn

19:01:04 18/04/2021
Triệu Lộ Tư đã một lần làm rõ toàn bộ mối quan hệ của cô với dàn nhân vật Trường Ca Hành.

Bị chồng cũ tố ngược, Amber Heard vẫn quay Aquaman 2 làm netizen tức giận: "Công bằng cho Johnny Depp ở đâu?"

18:52:04 18/04/2021
Amber Heard chính thức xác nhận vẫn sẽ trở lại trong Aquaman 2 dù bị nhiều khán giả phản đối.

Có thể bạn quan tâm

Chọn màu tóc nhuộm nào để làm sáng khuôn mặt?

Thời trang

07:46:52 20/04/2021
Nếu đang chán tóc đen và muốn thay đổi diện mạo của mình. Nhưng bạn lại lo lắng không biết liệu chọn màu tóc nhuộm nào hiệu quả với màu da khuôn mặt của mình. Nếu vậy hãy cùng tham khảo qua gợi ý dưới đây.

Cách làm món mì xào hải sản ngon ngất ngây, đảm bảo ai ăn cũng nghiện!

Ẩm thực

07:45:12 20/04/2021
Mì tôm vốn là một loại thực phẩm vô cùng bình dân và quen thuộc đối với mỗi gia đình, thế nhưng chỉ ăn mỗi mì tôm không thì vô cùng thiếu chất và nhàm chán.

Vì sao nên lựa chọn học nghề làm tóc tại Seoul Academy?

Làm đẹp

07:44:18 20/04/2021
Học nghề làm tóc là một hướng đi nghề nghiệp mới đối với nhiều thế hệ trẻ hiện nay. Nếu đã quyết định theo đuổi ngành nghề này thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua Trường đào tạo thẩm mỹ Seoul Academy!

Giá cà phê hôm nay 20/4: Đồng loạt tăng, Robusta vượt qua mốc 1.400 USD/tấn

Đời sống

07:40:49 20/04/2021
Giá cà phê hôm nay 20/4 trong khoảng 31.900 - 32.800 đồng/kg. Giá cà phê 2 sàn phái sinh trên thế giới tăng trong phiên đầu tuần.

Trường Giang chính thức lên tiếng về ồn ào thái độ của Nhã Phương

Sao việt

07:38:35 20/04/2021
Không còn giữ im lặng, Trường Giang đã có động thái đáp trả giữa bão scandal để bảo vệ vợ mình

Những nàng 'búp bê sống' nổi tiếng trên mạng

Người đẹp

07:35:16 20/04/2021
Những hot girl như Angelica Kenova, Alina Kovalevskaya và Valeria Lukyanova nổi tiếng khi theo đuổi hình tượng búp bê Barbie, đều có phong cách táo bạo, gợi cảm.

Kỳ Duyên đẹp mơ màng tựa 'nàng thơ', Khánh Vân khoe trọn lưng trần quyến rũ

Phong cách sao

07:34:20 20/04/2021
BẢN TIN HOA HẬU 20/4: Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp mơ màng như nàng thơ trong hình ảnh mới, Khánh Vân khoe trọn lưng trần quyến rũ với bộ váy cắt xẻ táo bạo.

Chồng gửi người cũ: “Anh chưa bao giờ hạnh phúc thật sự khi xa em”, để rồi sau 2 năm được đoàn tụ thì anh ta phải kiệt quệ muốn "chạy trốn"

Tâm sự

07:33:33 20/04/2021
Ai ngờ một ngày bất chợt Lâm bỗng tìm đến gặp Trang. Thoạt nhìn, cô suýt không nhận ra chồng cũ vì anh xanh xao, phờ phạc và gầy đi rất nhiều.

3 con giáp có vận may bất tận, trong vòng 3 năm tới ai nghèo rồi cũng giàu, ai giàu ngày càng giàu hơn, nửa cuối năm 2021 sẽ thấy rõ

Trắc nghiệm

07:30:33 20/04/2021
Cuộc đời ai cũng có những lúc thăng trầm, muốn cuộc sống sau này có nhiều màu sắc hơn thì bạn phải nếm trải những thăng trầm đó. Vậy trong ba năm tới, những con giáp nào sẽ thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc?

7 ngày giúp hâm nóng cuộc hôn nhân đang trở nên nhàm chán

Tình yêu

07:30:20 20/04/2021
Mặc dù hôn nhân là một phần tuyệt vời của cuộc sống, nhưng để có được cuộc sống hạnh phúc trong hôn nhân, để duy trì sự mới mẻ và lãng mạn không phải là điều dễ dàng

Phát hiện kho báu chứa đầy vàng trong căn nhà cổ ở Pháp

Chuyện lạ

07:26:20 20/04/2021
Tổng số vàng thỏi, đồng xu có giá trị lên tới hơn 780.000 USD phát hiện bên trong căn nhà bỏ hoang ở miền đông nước Pháp.

Mạc Văn Khoa: “Tôi chỉ sợ một ngày diễn hài không ai cười nữa”

Phỏng vấn sao

07:24:04 20/04/2021
Mạc Văn Khoa được giới chuyên môn đánh giá cao khi từng bước thâm nhập vào các vai tính cách, không ngừng thử sức và phát triển khả năng với những cơ hội mới trong điện ảnh.

Hàng xóm tiết lộ tính cách thường ngày của đối tượng hiếp dâm cháu bé 5 tuổi, tham gia giáo xứ, nhà đóng chặt cửa không dám ra ngoài

Pháp luật

07:23:19 20/04/2021
Lệnh bắt tạm giam Phạm Văn Dũng khiến cả xóm lao động bàng hoàng vì xưa nay Phạm Văn Dũng chưa từng gây điều tiếng gì với mọi người, sống chan hòa và có nhiều hoạt động xã hội. 

Tài tử Ôn Triệu Luân quảng bá mặt hàng dành cho phụ nữ

Sao châu á

07:17:42 20/04/2021
Ôn Triệu Luân từng là nam thần của màn ảnh Hong Kong. Song, ngôi sao mang tiếng hết thời khi nay quảng cáo các sản phẩm dành cho phái đẹp để kiếm sống.

Honda SUV e:prototype - tương lai crossover điện

Ôtô

07:16:58 20/04/2021
SUV e:prototype là phiên bản xem trước của mẫu xe điện mới sẽ bán vào mùa xuân 2022, vừa được hãng Nhật ra mắt tại triển lãm Thượng Hải.