Học sinh lớp 12 tiêm vắc xin: ‘Rất nhớ bạn, muốn sớm được đến trường’

Muốn sớm được đến trường là cảm xúc của những học sinh lớp 12 tại TP.HCM trong những ngày tiêm vắc xin phòng Covid-19.

Học sinh lớp 12 tiêm vắc xin: Rất nhớ bạn, muốn sớm được đến trường - Hình 1

Học sinh lớp 12 Trường THPT Bùi Thị Xuân (Q.1) tiêm vắc xin để chuẩn bị đến trường – BÍCH THANH

Hôm nay (28.10), TP.HCM triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho toàn bộ học sinh lớp 12 ở các trường THPT trên toàn thành phố.

Nhiều học sinh mong được tiêm vắc xin phòng Covd-19 để có thể đi học trở lại, gặp gỡ thầy cô, bạn bè và tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn.

Trong lúc ngồi chờ khám sàng lọc tại điểm tiêm chủng ở Trường THCS Minh Đức (Q.1), Nguyễn Duy Bảo, học sinh lớp 12A3 Trường THPT Bùi Thị Xuân, chia sẻ: “Em thấy rất vui vì chích ngừa xong là chuẩn bị được đi học trở lại. Sắp tới em sẽ được gặp bạn bè và không phải nhìn màn hình nhiều, đau mắt vì học trực tuyến”.

Học sinh lớp 12 tiêm vắc xin: Rất nhớ bạn, muốn sớm được đến trường - Hình 2

Bác sĩ khám sàng lọc cho học sinh trước sự chứng kiến của phụ huynh – BÍCH THANH

Tương tự, Hà Anh, học sinh lớp 12A15 Trường THPT Bùi Thị Xuân, xúc động nói: “Đây là năm cuối nên chúng em rất muốn đến trường. Em và các bạn rất nhớ nhau. Thời gian vừa rồi, các bạn trong lớp cũng sắp xếp họp nhóm trực tuyến 2 – 3 lần/tuần, mỗi lần khoảng 30 phút vào buổi tối trước khi học bài. Tuy nhiên, em cảm thấy gặp nhau trực tiếp dễ dàng và vui hơn nên chúng em chỉ mong ngày được đi học trở lại”.

Video đang HOT

Học sinh lớp 12 tiêm vắc xin: Rất nhớ bạn, muốn sớm được đến trường - Hình 3

Học sinh lớp 12 mong sớm được đến trường – BÍCH THANH

Không chỉ riêng học sinh, phụ huynh cũng mong muốn các con sớm được quay trở lại trường để học trực tiếp.

Chia sẻ với phóng viên Báo Thanh Niên tại điểm tiêm chủng, anh Nguyễn Văn Tường, phụ huynh của học sinh Trường THPT Bùi Thị Xuân, cho biết anh muốn cho con được tiêm chủng sớm để có miễn dịch và có thể an tâm đi học trực tiếp trở lại ngay khi TP.HCM cho phép.

Anh Tường chia sẻ: “Trong thời gian vừa qua, do dịch bệnh mà các bé phải ngừng đến trường, phải học trực tuyến nên cũng gặp những khó khăn nhất định. Chẳng hạn, đường truyền internet không ổn định và sự tương tác giữa giáo viên và học sinh cũng bị hạn chế nên ảnh hưởng đến hiệu quả học tập.

Do đó, phụ huynh chúng tôi mong muốn các cháu được sớm đến trường. Vả lại năm nay là năm cuối cấp cho nên chuyện đi học rất quan trọng. Học sinh cần học trực tiếp để nắm kỹ bài vở, chuẩn bị cho thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển ĐH”.

Còn anh Nguyễn Thanh Bình, phụ huynh của học sinh lớp 12 Trường THPT Trưng Vương (Q.1), kể: “Hết thời gian chờ sau tiêm mà các con vẫn chưa muốn ra về, cố nán lại trong phòng chờ để nói với nhau vài câu. Tôi nhìn thấy hình ảnh đó mà thương các con quá.

Năm lớp 11, học sinh phải làm các bài kiểm tra một cách vội vàng để kết thúc năm học vì dịch bùng phát. Còn năm học cuối của tuổi học trò lẽ ra phải đong đầy kỷ niệm thì gần như hết học kỳ 1, các con phải học trực tuyến ở nhà.

Tôi không chỉ mong các con sớm đi học trở lại để có sự chuẩn bị kiến thức một cách đầy đủ cho kỳ thi cuối tốt nghiệp THPT rồi xét tuyển ĐH. Tôi còn muốn con được gặp thầy cô, bạn bè nhiều nhất có thể để sau này không phải luyến tiếc về tuổi học trò”.

Học sinh cuối cấp học thế nào khi dịch bệnh vẫn phức tạp?

6 giờ 20 sáng, học sinh lớp 12 Trường THPT Trưng Vương (Q.1, TP.HCM) đã lần lượt tới trường để bắt đầu một ngày học mới trong điều kiện giãn cách, sau khi phải kết thúc chương trình sớm, chuyển sang học trực tuyến để phòng dịch bệnh.

Học sinh cuối cấp học thế nào khi dịch bệnh vẫn phức tạp? - Hình 1

Học sinh lớp 12 Trường THPT Trưng Vương đến trường học tập trung trong điều kiện giãn cách, tách lớp để phòng dịch - NGUYỄN LOAN

Dạy ý thức phòng bệnh trước khi dạy kiến thức

Mỗi sáng, tại Trường THPT Trưng Vương, đón học sinh (HS) ở cổng trường là bác bảo vệ quen thuộc với thiết bị đo nhiệt độ. Tất cả HS vào trường đều phải đeo khẩu trang, sau khi đo nhiệt độ xong cho HS, bác bảo vệ không quên nhắc nhở "nhớ rửa tay nha mấy đứa".

HS sau khi xếp hàng để đo nhiệt độ cũng tự động lại bàn rửa tay với dung dịch diệt khuẩn, rồi đi thẳng vào lớp, không "tụm ba tụm bảy" ở sân trường như trước đây.

"Được đi học trở lại là bọn em đã mừng lắm rồi nên bạn nào cũng nhắc nhau tự phòng bệnh cho bản thân để có thể tham gia kỳ thi sắp tới. Sáng thì bọn em tranh thủ ăn sáng ở nhà cho an toàn, sau đó đi thẳng tới trường. Trưa học xong cũng về nhà, dành thêm thời gian buổi chiều và tối để học thêm. Thời gian thi tốt nghiệp THPT đã gần tới, trong khi thời gian cách ly kéo dài lên 21 ngày nên nếu có vấn đề gì sẽ ảnh hưởng đến kỳ thi. Bọn em ý thức được điều đó nên cũng chủ động bảo vệ mình và những người xung quanh", Lan Anh, HS lớp 12 của trường, chia sẻ.

Khối 12 của trường có 15 lớp với 622 HS, mỗi lớp hơn 40 em. Nhưng khi đi học trở lại trong dịp này, các em được chia tách lớp theo điều kiện giãn cách. Trong phòng học, mỗi em ngồi một bàn riêng, cô trò đều mang khẩu trang trong suốt buổi học.

Chia sẻ về việc tổ chức dạy học trực tiếp trong điều kiện dịch bệnh bùng phát như hiện nay, bà Trương Thị Bích Thủy, Hiệu trưởng trường, cho biết HS lớp 12 chủ yếu ôn tập cho kỳ thi THPT sắp tới nên khi các em đăng ký đi học trở lại trường sẽ cho các em chọn học theo ban.

"Chúng tôi luôn nhắc nhở mỗi HS phải tự bảo vệ mình, trước khi giáo dục kiến thức thì phải giáo dục ý thức trước", bà Thủy nhấn mạnh.

Học sinh cuối cấp học thế nào khi dịch bệnh vẫn phức tạp? - Hình 2

Các trường thực hiện nghiêm túc việc đo nhiệt độ cho học sinh, đeo khẩu trang khi đến trường - NGUYỄN LOAN

Các trường chủ động hình thức dạy học

Trong khi đó, HS khối lớp 9 được nhiều trường cho học linh động. Với những trường số lượng HS mỗi lớp ít, có thể đảm bảo kết quả tốt thì trường duy trì hình thức ôn tập, học trực tuyến. Ngược lại, nhiều trường lại cho HS học tập trung để ôn tập 3 môn chính là toán, tiếng Anh, ngữ văn.

Tại Trường THCS Trần Văn Ơn (Q.1), cứ mỗi 4 buổi sáng/tuần, HS khối lớp 9 sẽ đến trường học 3 môn chính. Những môn còn lại, các em sẽ học trực tuyến để hoàn tất chương trình năm học.

"Học trong điều kiện giãn cách thì trường phải huy động hết cả giáo viên lẫn nhân viên khi tổ chức dạy để đảm bảo công tác phòng dịch. Giáo viên cũng phải chạy tiết giữa hai lớp, ví dụ vừa dạy lớp này xong lại phải sang ngay lớp bên cạnh. Trường tách mỗi lớp làm đôi để đảm bảo giãn cách nên số tiết của giáo viên cũng vì thế tăng gấp đôi. Tình hình dịch nên chúng tôi động viên nhau làm sao hỗ trợ cho HS học tốt nhất, giúp các em tự tin khi bắt đầu kỳ thi chuyển cấp vào thời gian tới", bà Lê Thị Thanh Giang, Hiệu trưởng Trường THCS Trần Văn Ơn, nói.

Trong khi đó, cứ đến giờ là HS Trường THCS Huỳnh Khương Ninh (Q.1) lại mở máy lên học trực tuyến theo lịch. Giáo viên thì say sưa giảng bài, còn ở nhiều "đầu cầu", HS chăm chú nghe giảng, ghi chép. Mô hình dạy và học diễn ra không khác gì mấy so với học trực tiếp.

Tham dự nhiều lớp học trực tuyến, ông Cao Đức Khoa, Hiệu trưởng trường này, khẳng định: "Các lớp học rất nghiêm túc, hiệu quả. Sĩ số mỗi lớp chỉ dao động từ 25 - 30 em. Hơn nữa, cả giáo viên và HS đã quen với hình thức này rồi nên cũng không có gì phải lo lắng".

Ông Khoa cho rằng tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp nên tạm thời vẫn cho HS toàn trường học trực tuyến, bao gồm cả khối lớp 9.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng04:07Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng04:18Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Nữ chủ shop làm nhục cô gái ăn cắp váy 160k tự nhận: "Trời sinh khuôn mặt hiền lành, giống với nét dịu dàng bên trong"03:03Bà Phương Hằng "vạch trần" drama Khoa Pug và Johnny Đặng: Diễn chưa đạt, những tay lừa đảo họ giàu vì đầu óc không tầm thường03:24Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Johnny Đặng có động thái mới hậu bị Vương Phạm bóc phốt, hot lại phát ngôn chứng minh sống 2 mặt?04:31Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 3 tỷ vì bị ném gạch vào mặt: "Tôi đã đi 4, 5 thẩm mỹ viện, buồn bã vì có sẹo giữa mặt"03:10Khoa Pug đáp trả cực gắt khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố hợp tác với Johnny Đặng để lừa đảo03:40Johnny Đặng “ăn miếng trả miếng” với Khoa Pug, Hiếu PC đăng đàn cảnh báo nhà đầu tư tiền ảo04:20Hoàn cảnh đáng thương của nữ sinh trộm váy 160k bị chủ shop làm nhục: ‘Bố mất sớm, mẹ nuôi 4 con’03:49Johnny Đặng bất ngờ xuất hiện trong MV của Cao Thái Sơn sau "đại chiến" Khoa Pug, netizen bày tỏ ngay: "Không ổn rồi!"06:14NÓNG: Khoa Pug tháo chạy đến Alaska, tiết lộ đang sống chui rúc, đổi khách sạn liên tục vì sợ sát thủ03:07Khoa Pug lộ nhân cách thật trên vùng cao, Johnny Đặng thiệt hại, Vương Phạm lên hương hậu drama?04:51Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đăng đàn vùi dập thanh niên Huế quyết bỏ vợ nếu không sinh con trai: "Thằng trôi sông lạc chợ"03:44Khác với chủ shop bị trộm chân váy 160k, chủ quán Hải Phòng xử khách ăn quỵt ấm tình người02:09Bà Nguyễn Phương Hằng chửi Khoa Pug không đáng mặt đàn ông, chê Johnny Đặng bán “kim cương toàn vỏ”04:02

Tiêu điểm

3 đại học đầu tiên công bố đề án tuyển sinh năm 2022
11:55:20 05/12/2021
Một ngành học siêu "ngon": Không cần học đại học, chỉ mất 1,5 năm nhưng làm giỏi tháng tằng tằng đút túi 30 triệu
17:48:21 05/12/2021
Điểm mới trong kỳ thi đánh giá tư duy của ĐH Bách khoa Hà Nội
21:38:22 05/12/2021
Công bố Quỹ hỗ trợ Cựu sinh viên Australia
08:16:52 05/12/2021
CẬP NHẬT: Danh sách các trường ở Hà Nội HOÃN cho học sinh đi học trực tiếp trở lại
16:42:58 05/12/2021
Những hình ảnh học sinh Trung học phổ thông Hà Nội ngày đầu đi học trở lại
10:15:30 06/12/2021
TP HCM tiếp tục vận động phụ huynh cho học sinh lớp 1 đến trường
21:10:48 06/12/2021
Hà Nội 6/12: Học sinh THPT trở lại trường sau "kỳ nghỉ dài", mỗi tầng chỉ có 2 phòng học, tiết chào cờ đặc biệt chưa từng có
11:49:23 06/12/2021
Phụ huynh lo mất ngủ, học trò Hà Nội mang chăn, quần áo tới lớp
21:09:40 06/12/2021
Các trường ở Đà Nẵng sẵn sàng đón học sinh lớp 1 học trực tiếp
22:06:04 04/12/2021

Thông tin đang nóng

Người dân Thanh Hóa bóc phốt lai lịch chấn động của nữ sinh trộm váy shop M.H: “Là con ăn cắp chuyên nghiệp”
17:02:08 06/12/2021
Âu Hà My - vợ cũ đạo diễn Trọng Hưng hé lộ thời điểm lấy chồng sau gần 1 năm 4 tháng ly hôn
19:12:08 06/12/2021
Khoa Pug thuê trực thăng "đốt tiền" ở Alaska, để lộ mốc thời gian gây chú ý
21:27:56 06/12/2021
SỐC: Giảng viên đại học chê Thùy Tiên quá xấu, giám khảo 'như mù'
19:43:05 06/12/2021
ĐỘC QUYỀN: Phía mỹ nhân Campuchia lên tiếng về tin đồn chơi xấu Thùy Tiên trước đêm chung kết Miss Grand
17:08:10 06/12/2021
Phía hoa hậu Campuchia lên tiếng cực gắt về tin đồn chơi xấu Thùy Tiên tại chung kết Miss Grand
17:33:13 06/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh vướng hạn nặng cuối năm, còn thua đau trước Vương Nhất Bác, sắp mất ngôi vương rating?
16:24:22 06/12/2021
Thêm 1 người quyền lực của Miss Grand nói rõ tin đồn Thùy Tiên mua giải, thái độ thế nào?
16:42:48 06/12/2021
HOT: Mỹ nhân Campuchia lộ diện khóc nức nở trên livestream, đích thân làm rõ ồn ào với Thuỳ Tiên!
19:04:12 06/12/2021
Quản lý vẫn đang ở nhà Phi Nhung, tiết lộ chi tiết xúc động về con gái
21:06:40 06/12/2021

Tin mới nhất

Phương án dạy học khi phụ huynh lớp 1 ở TP.HCM chưa muốn con đến lớp

21:01:57 06/12/2021
Lãnh đạo Sở GD&ĐT TP.HCM cho biết trong thời gian thí điểm, các trường vẫn duy trì kênh dạy học trực tuyến, qua truyền hình cho bộ phận học sinh chưa đến trường

Thầy giáo nổi tiếng ở Hà Nội phân tích chi tiết xu hướng tuyển sinh ĐH và đề thi Tốt nghiệp THPT năm 2022: Sĩ tử 2k4 đọc ngay

20:39:14 06/12/2021
Chắc chắn trong những năm tới đây, chúng ta sẽ được chứng kiến nhiều sự thay đổi tích cực trong giáo dục. Suy cho cùng chỉ khi nào thi cử thay đổi, việc học mới thay đổi

5 trường cao đẳng, trung cấp đầu tiên tại TP HCM dạy học trực tiếp từ ngày 13-12

18:55:05 06/12/2021
Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn, Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng, Trường CĐ nghề TP HCM, Trường CĐ Lý Tự Trọng TP HCM và Trường trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương được thí điểm tổ chức dạy học trực tiếp từ ngày 13-12

Huyện Mê Linh: Hơn 1.100 học sinh lớp 12 trở lại trường học

17:30:55 06/12/2021
Ngày 6/12, 6 cơ sở giáo dục THPT trên địa bàn huyện Mê Linh đã cho học sinh lớp 12 trở lại trường sau thời gian dài học tập trực tuyến để phòng, chống nguy cơ lây lan của dịch Covid-19

Trường Tiểu học Sơn Lôi A đảm bảo các điều kiện thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018

12:22:01 06/12/2021
Cô giáo Ngô Thị Như Lan – Hiệu trưởng trường Tiểu học Sơn Lôi A, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết: Năm học 2021 – 2022, thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018, nhà trường ưu tiên bố trí đủ giáo viên cho lớp 1 và lớp 2, ...

Thầy hiệu trưởng “gỡ rối” cho giáo viên Hà Nội trước phương án tiết này dạy trực tiếp tiết sau đã online

12:20:28 06/12/2021
Sở GD&ĐT Hà Nội mới thay đổi phương án cho học sinh trở lại trường. Theo đó, học sinh khối lớp 12 sẽ chia đôi, học luân phiên trực tiếp và trực tuyến vào các ngày chẵn/ lẻ khác nhau. Điều này gây ra thế khó cho giáo viên?

Quyết định kịp thời và hợp lý

11:51:12 06/12/2021
Ngày 5/12, Sở GD&ĐT Hà Nội đã có văn bản điều chỉnh việc tổ chức dạy học trực tiếp đối với học sinh các trường THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp- giáo dục thường xuyên trên địa bàn các quận, huyện, thị xã TP. Theo đó, học sinh lớp 12...

Không còn ai học, trường trung cấp về đâu?

10:13:39 06/12/2021
Không tuyển sinh được, hàng loạt trường trung cấp rơi vào cảnh sống dở chết dở, đối mặt với nguy cơ giải thể

Hơn 70% phụ huynh lớp 1 ở TP.HCM chưa muốn cho con đến trường

10:07:44 06/12/2021
Thống kê từ 565 trường tiểu học trên địa bàn TP.HCM cho thấy hơn 85.400 trong số 121.700 phụ huynh lớp 1 chưa đồng ý cho con đi học trực tiếp từ ngày 13/12

Học sinh Hà Nội nhiều âu lo trong ngày đầu trở lại trường

10:05:55 06/12/2021
Hàng chục ngàn học sinh lớp 12 ở Hà Nội đã đến trường vào sáng nay. Lứa học sinh 3 năm liên tiếp chịu ảnh hưởng của Covid-19 sẽ còn nhiều áp lực trước mùa thi tốt nghiệp tới

Sáng nay, nhiều tỉnh, thành phố lớn mở cửa trường đón học sinh

10:01:11 06/12/2021
Sau khi thí điểm để một số khối lớp thuộc vùng xanh tới trường an toàn, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Dương, Long An quyết định cho các khối lớp khác đi học từ ngày 6/12

Xu hướng mở ngành mới, đầu tư ngành đặc thù

05:52:46 06/12/2021
Đáp ứng nhu cầu nhân lực phục vụ phát triển vùng ĐBSCL, các trường ĐH, CĐ trong khu vực mở ngành mới, đầu tư ngành đặc thù

Học sinh TP HCM đến trường trở lại, các em học tạm ở địa phương khác thế nào?

21:46:02 05/12/2021
 Thông báo cho học sinh sẽ trở lại trường học từ ngày 13/12, TP HCM đồng thời có hướng dẫn cho những học sinh đang học tạm ở địa phương khác

Cần Thơ dự kiến cho học sinh trở lại trường từ đầu năm 2022

13:57:13 05/12/2021
Kế hoạch dự kiến cho học sinh đến trường vào đầu năm 2022 khi địa phương xác định dịch cấp 1, 2, học sinh tiêm đủ liều vaccine và tới trường theo thứ tự từng khối lớp

TP.HCM: Học sinh trung học học trực tiếp bao nhiêu tiết mỗi tuần?

11:53:07 05/12/2021
Các trường THCS, THPT ở địa bàn dịch cấp độ 1, thời khóa biểu dạy học trực tiếp không quá 30 tiết/tuần

CLIP: Trường học ở Hà Nội khẩn trương dọn dẹp, chuẩn bị đón học sinh trở lại lớp

11:51:02 05/12/2021
Ngày 4-12, các trường THPT trên địa bàn TP Hà Nội khẩn trương dọn dẹp, chuẩn bị đón học sinh trở lại lớp vào ngày 6-12 sau hơn 7 tháng

Bản chất của "Văn hóa học đường" là gì, sao thực hiện khó thế?

10:44:47 05/12/2021
Mục tiêu chung nhất của văn hóa học đường là xây dựng trường học lành mạnh, các mối quan hệ thân thiện và chất lượng giáo dục thật

Giao tiếp lưu loát tiếng Trung có cần đi học chuyên ngành ngôn ngữ Trung?

10:38:07 05/12/2021
Theo các nhà giáo dục, giỏi ngoại ngữ không chỉ là giao tiếp tốt mà còn phải biết những kiến thức văn hóa - xã hội, đất nước con người và vốn từ chuyên ngành phục vụ công việc

Cô giáo Hà Nội chia sẻ sáng kiến thay bản kiểm điểm bằng "hợp đồng..."

08:13:03 05/12/2021
 Tôi thấu hiểu khi học sinh mắc lỗi, mắc sai lầm,...Có nghĩa các em đang có rất nhiều vấn đề tiềm ẩn bên trong những hành vi đã được các em thể hiện ra ngoài

Những địa bàn ở Hà Nội đủ điều kiện cho trường học mở cửa từ 6/12

08:10:50 05/12/2021
Chỉ 3 khu vực ở Hà Nội gồm Phố Huế (quận Hai Bà Trưng), Khâm Thiên và Trung Phụng (quận Đống Đa) chưa thể mở cửa trường học trở lại do thuộc khu vực dịch cấp độ 3

Đà Nẵng chuẩn bị chu đáo đón học sinh lớp 1 trở lại trường

07:16:30 05/12/2021
Theo kế hoạch, ngày 6/12 tới đây, học sinh khối lớp 1 trên toàn thành phố Đà Nẵng sẽ tới trường học trực tiếp cùng với khối lớp 8 và lớp 9

Có thể bạn quan tâm

HLV Park Hang-seo: "Tôi hài lòng khi thắng Lào 2-0, trận gặp Malaysia là chung kết"

Bóng đá việt nam

22:27:02 06/12/2021
HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ đáng chú ý sau trận thắng Lào 2-0 tối 6/12

Bộ ảnh bầu cuốn hút của vợ Chi Bảo, mang thai 35 tuần tăng 18kg

Phong cách sao

22:25:02 06/12/2021
Thời gian gần đây nhiều mỹ nhân showbiz liên tục khoe hình ảnh bầu, tuy nhiên người thì bị áp lực vì hình ảnh tăng cân và nhan sắc xuống dốc, trong khi đó vợ Chi Bảo lại gây ngỡ ngàng trước bộ ảnh mang thai ở tuần 35, có tăng cân nhưng ...

Phẫn nộ cô gái ăn bún đậu quay clip chỉ ra mánh khoé uống trà tắc miễn phí, dân mạng nói luôn: Tưởng thế là hay?

Netizen

22:23:24 06/12/2021
Đoạn clip hút hơn nửa triệu lượt xem về mánh khoé khi đi ăn bún đậu của cô gái này đang vấp phải vô số phẫn nộ từ dân mạng

Phan Văn Đức ăn mừng kiểu "bụng bầu", báo tin vui với người hâm mộ

Bên lề sân cỏ

22:21:35 06/12/2021
Tiền vệ Phan Văn Đức ăn mừng bàn thắng, báo tin vui vợ có em bé thứ 2

Sự kiện quy tụ dàn sao Vbiz hot nhất đầu tuần: Trương Quỳnh Anh - Khả Như đọ visual, MC Đại Nghĩa và tình tin đồn có cử chỉ lạ?

Sao việt

22:21:28 06/12/2021
Chiều ngày 6/12, dàn nghệ sĩ đình đám Vbiz đã tham dự sự kiện hot tại TP.HCM

Thành công đột phá với điện ảnh, 4 nữ thần phim Hàn này lại... ỉu xìu ở truyền hình: "Bom sex" Parasite đã đen đủi bằng gương mặt cuối?

Hậu trường phim

22:18:36 06/12/2021
4 nữ thần phim Hàn này hội tụ đầy đủ tài năng và danh tiếng nhưng lại kém may mắn khi xuất hiện trên màn ảnh nhỏ

Loạt đồ nâng tầm nhan sắc phụ nữ, hóa ra thiết kế cho nam giới

Thời trang

22:13:14 06/12/2021
Harry Styles từng khiến dân tình choáng váng khi mặc đầm trên bìa tạp chí Vogue. Ít người biết, món đồ nâng tầm nhan sắc này ban đầu được thiết kế cho nam giới

Thói quen này của V BTS 'đốn tim' hàng triệu ARMY

Nhạc quốc tế

22:10:08 06/12/2021
Không chỉ được yêu mến bởi giọng ca thiên thần, phong cách đặc biệt mà V của BTS còn có những hành động hay thói quen vô cùng quyến rũ

Giá trị của những chai nước hoa đắt tiền

Làm đẹp

22:09:29 06/12/2021
Hương liệu, khả năng lưu mùi... trở thành những yếu tố khiến nước hoa đắt tiền khác biệt so với sản phẩm giá rẻ

Sản phụ mắc Covid-19 hạ sinh bình thường một bé trai ở bệnh viện dã chiến

Sức khỏe

22:05:43 06/12/2021
Sản phụ được xác định dương tính với SARS-CoV-2 đang mang thai ở tuần thứ 36

Vụ nữ sinh 17 tuổi trộm váy bị chủ shop đánh đập, làm nhục: "Rất nghiêm trọng, ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý, sức khỏe của nạn nhân"

Đời sống

22:05:42 06/12/2021
Đại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ Thanh Hóa cho biết, sự việc nữ sinh 17 tuổi bị hành hạ và đăng tải clip lên mạng xã hội rất nghiêm trọng, ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý, sức khỏe đời sống của em và gia đình

LeBron James "bối rối, thất vọng và tức giận" vì kết quả dương tính giả với Covid-19

Sao thể thao

22:01:23 06/12/2021
LeBron James đã có những chia sẻ đầu tiên về trải nghiệm khi bị cách ly vì dương tính giả với Covid-19, khiến siêu sao của Los Angeles Lakers phải nghỉ thi đấu trong 1 thời gian ngắn