Học phí tại trường của các thành viên Hoàng gia Anh đắt đỏ cỡ nào?

Các thành viên Hoàng gia Anh đều được học tại những ngôi trường danh tiếng nhất với mức học phí đắt đỏ.

Trường Hill House

Thái tử Charles đã từng theo học tại trường Hill House ở thủ đô London vào năm 1956. Trường Quốc tế Hill House ban đầu được thành lập và xây dựng tại Thụy Sĩ vào năm 1941. Sau đó, năm 1951, ngôi trường mở thêm chi nhánh tại thủ đô London. Thái tử Charles đã học tại đây khi còn nhỏ.

Học phí tại trường của các thành viên Hoàng gia Anh đắt đỏ cỡ nào? - Hình 1

Trường học Hill House. Ảnh: Getty

Học phí của trường Hill House 1 năm giao động trong khoảng 18.250 USD đến 24.283 USD.

Trường tư thục Elton

Trường tư thục Elton là ngôi trường nổi tiếng nhất Vương quốc Anh. Ngoài anh em Hoàng tử William và Hoàng tử Harry , nhiều chính trị gia tên tuổi khác của từng theo học tại trường Elton bao gồm Thủ tướng Anh Boris Johnson và cựu Thủ tướng David Cameron.

Học phí tại trường của các thành viên Hoàng gia Anh đắt đỏ cỡ nào? - Hình 2

Các học sinh của trường tư thục Elton. Ảnh: Getty

Trường Elton là trường đào tạo nam sinh với học phí lên tới 53.047 USD/năm. Theo xếp hạng của Exam Papers Plus, trường Elton đứng thứ 9 trong danh sách 100 trường tư thục tư nhân tốt nhất Vương quốc Anh.

Tuy nhiên, năm 2005, trường Elton đã gặp không ít rắc rối khi một giáo viên cũ của trường tiết lộ từng giúp Hoàng tử Harry gian lận trong lớp nghệ thuật bởi anh là “học sinh yếu”. Tuyên bố trên đã bị cả phía nhà trường và đại diện hoàng gia phủ nhận.

Cao đẳng Marlborough

Cao đẳng Marlborough là ngôi trường Công nương Kate cùng 2 Công chúa Beatrice và Công chúa Eugenie theo học. Trường Marlborough là một ngôi trường nội trú, được thành lập vào năm 1843. Ngôi trường này ban đầu được xây dựng để dạy cho con trai các giáo sĩ tại Anh nhưng hiện nay trường Marloborough đã tiếp nhận cả sinh viên nam và nữ.

Học phí tại trường của các thành viên Hoàng gia Anh đắt đỏ cỡ nào? - Hình 3

Cao đẳng Marlborough nơi Công nương Kate cùng 2 cô Công chúa Beatrice và Eugenie theo học. Ảnh: PA

Học phí mà gia đình Công nương Kate cùng 2 cô công chúa hoàng gia phải chi trả mỗi năm tại Cao đẳng Marlborough là 37.815 USD.

Đại học St Andrews ở Scotland

Đại học St Andrews ở Scotland là nơi Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton lần đầu gặp nhau. So với những ngôi trường họ từng theo học, học phí tại đại học St Andrews rẻ hơn 1 chút, ở mức 30.780 USD. Tuy nhiên, con số này chưa bao gồm phí sinh hoạt trong thời gian học.

Trường trung học Immaculate Heart

Học phí tại trường của các thành viên Hoàng gia Anh đắt đỏ cỡ nào? - Hình 4

Trường trung học Công nương Meghan từng học. Ảnh: AP

Công nương Meghan Markle từng học tại trường trung học Immaculate Heart ở Los Angeles (Mỹ). Đây là ngôi trường Công giáo dành cho phái nữ. Học phí 1 năm của trường Immaculate Heart là 17.650 USD.

Trường Đại học Northwestern

Sau khi tốt nghiệp trung học, Công nương Meghan tiếp tục theo học và nhận bằng cử nhân nghệ thuật và nghiên cứu quốc tế tại đại học Northwestern.

Học phí tại trường của các thành viên Hoàng gia Anh đắt đỏ cỡ nào? - Hình 5

Trường Đại học Northwestern. Ảnh: Wikimedia

Trong số những thành tích của cô tại trường đại học, Công nương Meghan từng hoàn thành khóa thực tập tại đại sứ quán Mỹ ở Buenos Aires. Học phí 1 năm của đại học Northwestern là 54.120 USD chưa tính chí phí sinh hoạt.

Ngôi trường mà con trai Lệ Quyên theo học có mức phí khiến người thường toát mồ hôi

Từ nhiều năm nay, ISSP luôn được các bậc phụ huynh đánh giá cao bởi cơ sở vật chất cực kỳ hiện đại, tiên tiến, phục vụ tốt cho cả mục đích giảng dạy và học tập.

Nhiều năm trong làng giải trí nên Lệ Quyên đã xây dựng cho mình tiếng tăm nhất định. Cũng vì vậy mà cô có được mức thu nhập khủng và không ngại đầu tư cho con những điều kiện vật chất, điều kiện giáo dục tốt nhất.

Được biết con trai Lệ Quyên hiện đang theo học tại trường Quốc tế Sài Gòn Pearl (ISSP). Mức học phí của trường này khá đắt đỏ. Theo bảng thông báo trên trang web chính thức của trường thì mức học phí dao động từ 210 triệu đồng - 484 triệu đồng/năm tùy theo từng cấp học và hình thức thanh toán 1 lần, 2 lần hoặc 4 lần.

Ngôi trường mà con trai Lệ Quyên theo học có mức phí khiến người thường toát mồ hôi - Hình 1

Bảng học phí năm học 2020-2021 của trường từ cấp mẫu giáo đến lớp 5 theo hình thức thanh toán 4 kỳ.

Được biết phụ huynh còn phải đóng khoản phí ghi danh cho học sinh mới nhập học là 25 triệu đồng. Với những phụ huynh có gia cảnh bình thường, mức học phí ở ISSP quả thật quá đắt đỏ và khiến họ toát mồ hôi hột. Tuy nhiên nhìn vào cơ sở vật chất, chương trình dạy học của trường này mới thấy thế nào là "đắt xắt ra miếng", "tiền nào của nấy"!

Khuôn viên trường rộng rãi, học sinh được dạy bằng công nghệ

Tọa lạc tại 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, trường ISSP hiện đang giảng dạy các cấp từ mẫu giáo đến tiểu học. Cụ thể là các em trong độ tuổi 18 tháng - 11 tuổi. Được biết ISSP trực thuộc hệ thống trường quốc tế của tập đoàn Cognita (Anh quốc) với học sinh đến từ 26 quốc gia.

Ngôi trường mà con trai Lệ Quyên theo học có mức phí khiến người thường toát mồ hôi - Hình 2

Trường ISSP nhìn từ bên ngoài.

Ngôi trường mà con trai Lệ Quyên theo học có mức phí khiến người thường toát mồ hôi - Hình 3

Trường ISSP nhìn từ trên cao.

Từ nhiều năm nay, ISSP luôn được các bậc phụ huynh đánh giá cao. Mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ iPad, bảng tương tác. Ngoài ra còn có các chuyên gia công nghệ thông tin, phòng ICT lab để cung cấp và hỗ trợ học chương trình công nghệ tích hợp 360 độ, giúp nâng cao và cá nhân hóa tất cả học sinh.

Ngôi trường mà con trai Lệ Quyên theo học có mức phí khiến người thường toát mồ hôi - Hình 4

Thư viện với nhiều đầu sách của ISSP.

Ngôi trường mà con trai Lệ Quyên theo học có mức phí khiến người thường toát mồ hôi - Hình 5

Khu vui chơi đẹp như mơ.

Ngôi trường mà con trai Lệ Quyên theo học có mức phí khiến người thường toát mồ hôi - Hình 6

Trường có cơ sở vật chất hiện đại, thích hợp cho học sinh mẫu giáo và tiểu học.

Thư viện của ISSP hiện có tới 15.000 đầu sách tiếng Anh cùng các tài liệu kỹ thuật số. Bên cạnh đó trường còn có các căn phòng dành cho bộ môn nghệ thuật như: Âm nhạc, khiêu vũ,... Các căn phòng thể thao bao gồm: Khu vui chơi phù hợp lứa tuổi, phòng tập thể dục, sân thể thao, hồ bơi, phòng đa chức năng...

Chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế, hoàn toàn bằng tiếng Anh

Trường ISSP giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh theo chương trình giáo dục bậc Mầm non và Tiểu học của Mỹ (American Common Core). Trên 85% bé học tại ISSP đạt điểm phát triển ngôn ngữ và toán học cao hơn so với mức trung bình trên thế giới (theo kết quả từ hệ thống đánh giá MAP - Measure of Academic Progress).

ISSP là một trong những quốc tế tại Việt Nam được chứng nhận đồng thời bởi hai tổ chức kiểm tra chất lượng giáo dục uy tín là CIS (Council of International School) và NEASC (New England Association of Schools and Colleges, Mỹ).

Ngôi trường mà con trai Lệ Quyên theo học có mức phí khiến người thường toát mồ hôi - Hình 7

Với cấp mầm non, chương trình giáo dục của ISSP được lấy cảm hứng từ các nguyên tắc của triết lý Reggio Emilia. Trẻ em được phát triển các kỹ năng vận động, trải nghiệm sáng tạo và tận hưởng trong các lớp âm nhạc, nghệ thuật thị giác chuyên biệt. Chương trình Giáo dục thể chất của trường sẽ giúp củng cố sự phát triển các kỹ năng vận động thô của học sinh.

Ngoài ra các em còn có hơn 15 hoạt động mở rộng sau giờ học để khám phá tài năng, nâng cao năng lực văn hóa, sáng tạo và thể thao của bản thân. Thông qua các hoạt động như bơi lội, nấu ăn, karate, dàn hợp xướng,... các em dễ dàng tìm được những người bạn chung sở thích.

Ngôi trường mà con trai Lệ Quyên theo học có mức phí khiến người thường toát mồ hôi - Hình 8

Học sinh của ISSP có nhiều hoạt động thể thao thú vi.

Với học sinh tiểu học, chương trình giảng dạy được thiết kế để học sinh có sự chuyển tiếp liên mạch vào các cấp trung học tại các trường ISHCMC (Trường Quốc tế TP.HCM, 1 trường cùng thuộc hệ thống trường quốc tế của tập đoàn Cognita) hoặc ISHCMC - American Academy. Đây đều là những ngôi trường có tỷ lệ chấp nhận 100% cho học sinh đăng ký vào các trường đại học ở nước ngoài.

Chương trình tiểu học tại ISSP dựa trên tiêu chuẩn chung của Mỹ, đảm bảo chất lượng học tập của học sinh về các môn Toán, Khoa học, Âm nhạc, Nghệ thuật Ngôn ngữ và Nghiên cứu xã hội. Mục tiêu của ISSP là giúp học sinh thông thạo tiếng Anh. Năm 2018, 80% học sinh của ISSP đã đạt tiêu chuẩn các bài kiểm tra MAP (Đo lường tiến bộ học tập).

Ngôi trường mà con trai Lệ Quyên theo học có mức phí khiến người thường toát mồ hôi - Hình 9

Một giờ học âm nhạc của học sinh ISSP.

Ngôi trường mà con trai Lệ Quyên theo học có mức phí khiến người thường toát mồ hôi - Hình 10

Chương trình tiểu học tại ISSP dựa trên tiêu chuẩn chung của Mỹ.

Hiện tại học sinh tiểu học của ISSP được học tiếng Anh thông qua chương trình ngôn ngữ bổ sung mở rộng. Chương trình này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh ở các cấp độ khác nhau. Sau một thời gian, chương trình sẽ giúp học sinh cải thiện 4 kỹ năng quan trọng là nghe - nói - đọc - viết. Ngoài tiếng Anh, học sinh còn học cả tiếng Quan thoại và tiếng Việt.

Sau những giờ học, các em sẽ được tham gia hoạt động thể thao, thể chất thường xuyên. Học sinh tiểu học tại ISSP sẽ tham gia vào chương trình bơi lội mở rộng và được học các kỹ năng cần thiết. Từ Lớp 3, những học sinh đam mê thể thao có thể thi đấu trong các đội bơi lội, bóng đá và bóng rổ. Các em cũng được thi đấu với những đội đến từ các trường quốc tế khác trên toàn thành phố. Ngoài ra trường ISSP cũng còn nhiều hoạt động thể thao, hoạt động clb thú vị khác như dàn hợp xướng, khiêu vụ, kỹ năng lãnh đạo,...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bí quyết của học sinh giỏi quốc gia
12:48:27 26/01/2021
Nghề sáng tạo phần mềm là gì mà cô gái thu nhập 330 tỉ đồng/năm?
20:41:45 26/01/2021
Học sinh Cần Thơ nghỉ Tết Nguyên đán từ ngày 8-2-2021
06:51:18 26/01/2021
Đơn ứng tuyển vào Trường Đại học Harvard tăng cao kỷ lục
23:12:24 27/01/2021
Tác giả sách "Cùng con bước qua các kỳ thi" bật mí bí kíp ôn thi 4 kỹ năng IELTS theo phương pháp tiếp cận hiện đại, học sinh cần nắm rõ
06:14:03 27/01/2021
Hà Nội có thêm 1 hệ thống trường quốc tế
12:02:57 26/01/2021
Lào Cai: Hơn 300 HS tham gia Cuộc thi Khoa học Kĩ thuật năm 2021
16:23:32 26/01/2021
Học sinh TP Hà Tĩnh thích thú trải nghiệm “Ngày hội STEM”
09:09:22 26/01/2021
Trường Sĩ quan Thông tin: Bế giảng khóa đào tạo tiếng Anh trình độ B1
10:11:03 26/01/2021
Đạt 9.0 IELTS cũng không phải là tài năng
11:48:40 26/01/2021

Thông tin đang nóng

Đông Nhi ăn tiệc hạng sang nhưng hình thức vẫn chuẩn 'mẹ bỉm'
20:39:19 27/01/2021
"Thánh soi" phát hiện Sơn Tùng tháo đồng hồ đôi với Thiều Bảo Trâm, thay thế bằng vòng đôi với Hải Tú tại sự kiện?
22:59:13 27/01/2021
Lan Khuê khoe ảnh quý tử chơi đùa, dân tình chỉ dán mắt vào khoảng sân biệt thự trang trí đón Tết khủng như công viên
21:06:58 27/01/2021
Thân bại danh liệt, Trịnh Sảng lại bất ngờ nhận được lời cầu hôn của nhân vật hot trên Weibo
22:28:04 27/01/2021
Như Quỳnh đã về Việt Nam, đang thực hiện cách ly
23:04:16 27/01/2021
Ngọc Lan khoe loạt khoảnh khắc ngủ trên xe, sao Việt 'trêu chọc' cực hài
21:39:14 27/01/2021
Nam thần Hoa ngữ lộ chuyện được "ông lớn" bao nuôi nhưng vẫn chơi bời đồng giới cùng nhiều mỹ nam khác: "Tình tin đồn" Địch Lệ Nhiệt Ba bị gọi tên?
23:08:41 27/01/2021
Sơn Tùng tung bộ ảnh đẹp đến... muốn quên drama tại sự kiện tối nay: Sống mũi sắc như "đòi mạng", 360 độ không góc nào dìm nổi
23:23:53 27/01/2021
Hậu trường quảng cáo đẹp mãn nhãn của Triệu Lệ Dĩnh: Visual thăng hạng, chuẩn "gái một con trông mòn con mắt"
20:54:38 27/01/2021
Sơn Tùng xuất hiện gầy đi trông thấy, không một lời nói về Thiều Bảo Trâm
21:00:58 27/01/2021

Tin mới nhất

Kết quả bài thi Đánh giá năng lực hướng tới nhiều mục đích

23:09:57 27/01/2021
Năm 2021, ĐHQG Hà Nội tổ chức kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) học sinh TPHT phục vụ nhiều mục đích, đó là nội dung cuộc phỏng vấn PGS. TS Nguyễn Hoàng Hải - Phó Giám đốc thường trực ĐHQG Hà Nội.

Thí sinh nào được tham gia thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội?

23:08:28 27/01/2021
Kỳ thi đánh gia năng lực năm 2021 do Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức dự kiến sẽ có khoảng hơn 10.000 thí sinh dự thi.

Trường cao đẳng cũng đua nhau mở ngành học mới

23:07:21 27/01/2021
 Trường CĐ Kinh tế Kỹ thuật TP. HCM vừa công bố phương án tuyển sinh năm 2021. Theo đó, trường tăng chỉ tiêu so với năm 2020 và dự kiến mở thêm 7 ngành học mới.

Phạt tiền khi trường đại học tuyển vượt chỉ tiêu: Vẫn còn quá nhẹ!

23:02:00 27/01/2021
Nghị định 04/2021/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục có quy định, phạt tiền từ 70 - 100 triệu đồng đối với hành vi tuyển sai từ 10 người học trở lên. Nhiều chuyên gia cho rằng, quy định này vẫn còn quá nhẹ...

Công bố cấu trúc bài thi Đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia Hà nội

23:00:52 27/01/2021
Năm 2021, thí sinh sẽ biết kết quả ngay sau khi hoàn thành bài thi Đánh giá năng lực. Câu trả lời đúng được 1 điểm, câu trả lời sai không tính điểm. 

Dạy tiếng Việt cho HS dân tộc thiểu số: Chủ động gỡ khó

22:56:32 27/01/2021
Quảng An và Quảng Lâm (huyện Đầm Hà - Quảng Ninh) là 2 xã vùng núi có nhiều người dân tộc thiểu số (DTTS) sinh sống.

Thêm nhiều phương thức “săn” thí sinh giỏi vào đại học

22:53:59 27/01/2021
Phỏng vấn, thi đánh giá tư duy, ưu tiên học sinh giỏi nhất… là những cách thức mới được các trường đại học sử dụng để tuyển chọn thí sinh giỏi và phù hợp nhất.

Giáo viên an tâm, phụ huynh phấn khởi với kết quả bước đầu của HS lớp 1

22:53:03 27/01/2021
Sau một học kỳ triển khai Chương trình, sách giáo khoa mới với lớp 1, cả Ban Giám hiệu, giáo viên, phụ huynh đều bày tỏ phấn khởi, bất ngờ với kết quả hơn mong đợi về những điều HS thu nạp được.

Cô gái Chăm đầu tiên nhận học bổng AEON và ước mơ mang chữ về bản

22:49:22 27/01/2021
Từng phải nhìn động tác để… đoán cô giáo nói gì, hành trình học tập của cô gái có cái tên thật đẹp – Năng Xuân Hoàng Nhi chứa đầy thử thách khó khăn, nhưng không thể dập tắt ước mơ mang con chữ tới các em nhỏ người Chăm.

TP HCM giảm dần chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10

22:46:09 27/01/2021
Mỗi năm, TP HCM sẽ giảm bớt 3% chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 công lập để đáp ứng yêu cầu phân luồng nên một số trường sẽ giảm chỉ tiêu

‘Con nhà người ta’

22:42:58 27/01/2021
Đây là cụm từ để chỉ những cô bé, cậu bé học giỏi, tài năng... mà các bậc cha mẹ hay lấy đó để làm mục tiêu phấn đấu của con cái mình.

Chuyện học ở Phiêng Lằm

15:57:29 27/01/2021
Ở Phiêng Lằm xa xôi, các cô giáo vẫn ngày ngày miệt mài đứng lớp ghép. Học sinh trong làng không ngại vượt dốc đá, xa gia đình để từng bước hướng đến tương lai tươi sáng hơn…

Giáo viên mệt nhoài với giáo án mới và tập huấn các modul

15:56:07 27/01/2021
Chỉ trong một thời gian ngắn giáo viên phải soạn giáo án theo mẫu mới và tập huấn các modul cho Chương trình giáo dục phổ thông 2018 khiến thầy cô rất mệt mỏi.

Trường đại học ‘vượt rào’tuyển sinh: Xử nghiêm

15:54:44 27/01/2021
Mùa tuyển sinh 2020, một số cơ sở đào tạo tổ chức tuyển sinh trình độ đại học hệ chính quy không thông báo rõ ràng, tổ chức tuyển sinh chưa đảm bảo đúng quy trình gây khó khăn cho học sinh và khiến dư luận bức xúc.

Đừng biến "học sinh giỏi" thành thợ giải bài, làm thui chột khả năng sáng tạo

15:49:51 27/01/2021
Thay vì tổ chức thi học sinh giỏi chạy đua theo thành tích, chúng ta nên tạo những sân chơi lành mạnh, sáng tạo đa lĩnh vực để học sinh có nhiều trải nghiệm hơn.

Giáo viên cả nước chung 1 mẫu giáo án, sáng tạo vào đâu?

15:48:02 27/01/2021
Nếu bắt buộc giáo viên phải lên kế hoạch bài dạy theo mẫu chung lại chẳng khác gì học sinh học văn mà thầy cô bắt phải thuộc văn mẫu.

Giảng viên 9X nhận 4 học bổng thạc sĩ toàn phần tại châu Âu

15:46:28 27/01/2021
Nguyễn Viết Ngọc đang là giảng viên đại học Y Dược TP.HCM xuất sắc nhận 4 học bổng thạc sĩ toàn phần từ các trường danh tiếng tại châu Âu.

Kỳ vọng đổi thay của giáo dục vùng khó

09:47:13 27/01/2021
Triển khai những quyết sách quan trọng trong lĩnh vực giáo dục trong thời gian vừa qua, ngành GD&ĐT Quảng Trị đã có những đổi thay rõ rệt và mở ra nhiều cơ hội mới thúc đẩy ngành GD&ĐT phát triển toàn diện… 

Dạy thêm chỉ đáng lên án khi người dạy chăm chăm moi tiền học sinh chính khoá

09:44:41 27/01/2021
Nếu dạy thêm học thêm không chấn chỉnh được để giúp học sinh yếu, nâng đỡ học sinh tốt thì hội chứng môn phụ, môn chính đầu độc toàn bộ nền giáo dục.

Bồi dưỡng HS giỏi: Mùa quả ngọt ở vùng đất Tây Đô

09:42:31 27/01/2021
Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp quốc gia THPT năm học 2020 - 2021, Cần Thơ là địa phương dẫn đầu khu vực Đồng bằng sông Cửu Long về số học sinh đoạt giải. 

Tuyển sinh sai quy định có thể bị phạt 100 triệu đồng

09:41:18 27/01/2021
Theo nghị định mới của Chính phủ, cơ sở giáo dục tuyển sinh sai đối tượng trình độ đại học từ 30 người trở lên có thể bị phạt 100 triệu đồng.

Tuyển sinh 2021, Đại học Đà Nẵng tiếp tục xét tuyển 4 phương thức

09:36:34 27/01/2021
Đại học Đà Nẵng sẽ tiếp tục phối hợp với Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh tổ chức cụm thi đánh giá năng lực tại thành phố Đà Nẵng.

Bảo đảm cơ sở vật chất cho chương trình giáo dục phổ thông mới

09:34:51 27/01/2021
Cùng với đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất trường, lớp được coi là một trong hai yếu tố quyết định đến chất lượng dạy và học.

Người thầy trên đảo

09:32:17 27/01/2021
Cách đất liền khoảng 32km, Hòn Chuối được xem là một trong những đảo tiền tiêu quan trọng của vùng biển Tây Nam Tổ quốc. Trên hòn đảo xa xôi ấy có người thầy đặc biệt đang giảng dạy một lớp học cũng vô cùng đặc biệt: lớp học tình thương...

Học sinh Lâm Đồng được điều chỉnh thời gian nghỉ Tết Tân Sửu sớm hơn

20:39:43 26/01/2021
Giám đốc Sở GD-ĐT Lâm Đồng vừa có văn bản điều chỉnh thời gian nghỉ Tết Tân Sửu 2021 sớm hơn 2 ngày đối với công chức, viên chức, người lao động, học sinh và sinh viên.

Con bị điểm thấp, không thích làm bác sĩ có phải là bi kịch ?

20:32:05 26/01/2021
Nhìn bảng điểm của con mình, không ít phụ huynh thất vọng nếu như điểm một số môn bị thấp. Hoặc thấy con thích nấu ăn, mê may vá hơn học tập, sẽ mang trong lòng nỗi lo liệu sau này con có thành công?

Trao học bổng cho học sinh nghèo ở Nghệ An

16:26:01 26/01/2021
Các em hãy sử dụng học bổng một cách hiệu quả, hãy luôn cố gắng học tập thật tốt, biết nuôi dưỡng ước mơ hy vọng của mình và không ngừng trau dồi nhân cách để trở thành công dân hữu ích cho xã hội trong tương lai

Có thể bạn quan tâm

Intel rót thêm gần nửa tỷ USD vào Việt Nam

Đời sống

06:06:20 28/01/2021
Intel đã bổ sung gần 500 triệu USD vào đầu tư tại Việt Nam, nâng lên tổng cộng 1,5 tỷ USD cho nhà máy đặt tại TP.HCM.

"Đè bẹp" SPAL, Juventus gặp Inter Milan ở bán kết Coppa Italia

Bóng đá thế giới

05:56:29 28/01/2021
Sáng nay (28/1) Juventus dễ dàng đánh bại SPAL với tỉ số 4-0 để giành vé vào chơi ở vòng bán kết Coppa Italia gặp Inter Milan, đội đã thắng AC Milan.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 28/1: USD bất ngờ tăng nhanh

Thế giới

05:49:14 28/01/2021
Tỷ giá ngoại tệ ngày 28/1 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường quốc tế bất ngờ quay đầu tăng khá nhanh do giới đầu tư thận trọng trước các chính sách của nước Mỹ.

Nguyễn Ngọc Anh khoe sắc vóc ngọt ngào tuổi 40 bên con gái

Phong cách sao

05:03:18 28/01/2021
Nữ ca sĩ thực hiện bộ hình mới trước thềm năm mới cùng con gái yêu Minh Anh nhằm đón một năm đặc biệt, năm mà Nguyễn Ngọc Anh cảm nhận đủ đầy những cảm xúc của một phụ nữ ở tuổi 40.

Ngọt lịm tim với BST áo dài mẹ và bé mang tên “Ý Xuân”

Thời trang

04:37:10 28/01/2021
Trong những dịp Tết đến xuân về, hình ảnh những em bé dễ thương cùng mẹ dạo bước trong tà áo dài luôn có một nét đẹp ngọt ngào mà khó quên.

8 cách chăm sóc tóc đơn giản nhưng hiệu quả

Làm đẹp

04:19:03 28/01/2021
Những bước chăm sóc đơn giản kết hợp với thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày sẽ giúp mái tóc thêm khỏe mạnh.

Cảnh sát ập vào sới gà, tạm giữ gần 500 triệu

Pháp luật

23:41:51 27/01/2021
Hơn 20 người người đang đá gà ăn thua bằng tiền thì cảnh sát ập vào bắt quả tang, tạm giữ gần 500 triệu đồng.

Tìm tung tích người phụ nữ bị bọc trong bao tải, nổi trên hồ

Sự kiện nóng

23:39:26 27/01/2021
Công an Sơn La thông tin người phụ nữ khoảng 40-50 tuổi, được phát hiện đã tử vong trong tình trạng bị quấn trong chăn và bao tải, nổi trên mặt hồ.

Hồng Gấm mặc xuyên thấu nhức mắt chạy show giáp Tết

Sao việt

23:25:32 27/01/2021
Quán quân Ban nhạc quyền năng, á quân Người kể chuyện tình Hồng Gấm tất bật chạy show và bật mí kế hoạch đón Tết Nguyên Đán 2020.

Mastercard áp dụng công nghệ kháng lượng tử trong thanh toán không tiếp xúc 

Thế giới số

23:23:13 27/01/2021
Mastercard vừa công bố đang áp dụng các công nghệ kháng lượng tử mới nhất để phát triển thế hệ thanh toán không tiếp xúc mới.

Doanh số đáng thất vọng, iPhone 12 mini bị cắt giảm sản lượng 

Đồ 2-tek

23:21:01 27/01/2021
Một số thông tin cho biết, sản lượng iPhone 12 mini trong quý này đã bị cắt giảm 2 triệu chiếc do doanh số đáng thất vọng.

Bí quyết tạo lối sống năng động

Sức khỏe

23:17:18 27/01/2021
Bí mật của lối sống năng động nằm ở những thay đổi nhỏ mà chúng ta có thể thực hiện rất dễ dàng.

Cardi B nổi cáu vì mụn đầu đen nổi đầy trên mặt: “Thật là khó chịu”

Sao âu mỹ

23:13:59 27/01/2021
Nữ Rapper từng đoạt giải Grammy - Cardi B đã đăng tải dòng trạng thái lên Twitter để nhờ giúp đỡ về tình trạng mụn nổi trên má và cằm của mình.

Trân Đài được Hoa hậu Thái Lan chúc mừng sau đăng quang, fan mong chờ một màn đọ sắc "khét lẹt"

Show việt

23:11:27 27/01/2021
Trân Đài & Rock Kwanlada sẽ trở thành đối thủ ở Miss International Queen 2021.