Học Cử nhân Quản trị kinh doanh ĐH Mở Malaysia – “Du học tại chỗ”, tự tin hội nhập

Trước ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến ước mơ du học gặp nhiều khó khăn, ngày càng nhiều bạn trẻ lựa chọn các chương trình hợp tác quốc tế – hình thức “du học tại chỗ” đồng thời thụ hưởng những giá trị giáo dục quốc tế.

Trong đó, chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh (BBA) do Trường Đại học Mở Malaysia (Open University Malaysia – OUM) hợp tác đào tạo với Trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) chính là một lựa chọn nổi bật với chất lượng đã được kiểm định, cơ hội giao lưu trải nghiệm quốc tế đa dạng và mức học phí ưu đãi.

Học Cử nhân Quản trị kinh doanh ĐH Mở Malaysia - Du học tại chỗ, tự tin hội nhập - Hình 1

Học BBA quốc tế ngay tại Việt Nam – giải pháp “du học tại chỗ” hiệu quả.

Chất lượng vượt trội từ trường đại học đạt Tier 5 của Malaysia

Là trường đại học thuộc nhóm 10 đại học hàng đầu ở Malaysia, OUM được SETARA (tổ chức kiểm tra xếp hạng các trường đại học, cao đẳng tại Malaysia) đánh giá đạt Tier 5 (cấp độ 5) – Excellent. Đây là cấp độ cao nhất hiện nay dành cho một trường đại học, cao đẳng tại Malaysia. Riêng ở nhóm ngành Quản trị kinh doanh , chương trình BBA và MBA OUM được thiết kế theo chuẩn đào tạo của Vương quốc Anh và Hoa Kỳ, được Cục Quản lý chất lượng các học viện giáo dục chuyên sâu tại Malaysia phối hợp với Cục Kiểm định chất lượng Malaysia (MQA) công nhận chất lượng.

Học Cử nhân Quản trị kinh doanh ĐH Mở Malaysia - Du học tại chỗ, tự tin hội nhập - Hình 2

OUM – trường đại học thuộc Top 10 trường hàng đầu tại Malaysia.

Với 100% giáo trình từ Malaysia và do giảng viên OUM trực tiếp giảng dạy, sinh viên BBA OUM – HUTECH hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như kiến thức được thụ hưởng là tương đương với khi học tập ở Malaysia. Chương trình cũng chú trọng trang bị các kỹ năng chuyên môn như phân tích thị trường, nắm bắt xu hướng phát triển, xây dựng kế hoạch kinh doanh dài hạn,… – những kỹ năng cần thiết trong nền kinh tế toàn cầu hóa.

Hoàn thiện kỹ năng và tiếng Anh trong môi trường chuẩn quốc tế

Bên cạnh yếu tố kiến thức theo tiêu chuẩn OUM , môi trường học tập hiện đại và năng động tại HUTECH cũng là cơ hội để sinh viên phát triển toàn diện. Sinh viên được khuyến khích tham gia các hoạt động ngoại khóa thuộc nhiều lĩnh vực như học thuật, tiếng Anh, văn hóa nghệ thuật, thể thao , giao lưu quốc tế để trau dồi kỹ năng mềm , tích lũy trải nghiệm xã hội . HUTECH hiện có hơn 50 câu lạc bộ để các bạn thoải mái lựa chọn những địa chỉ phù hợp với sở thích của mình.

Học Cử nhân Quản trị kinh doanh ĐH Mở Malaysia - Du học tại chỗ, tự tin hội nhập - Hình 3

Sinh viên được khuyến khích tham gia hoạt động CLB để phát triển kỹ năng mềm.

Đặc biệt, các hoạt động giao lưu quốc tế thường xuyên chính là môi trường thuận lợi để sinh viên BBA OUM – HUTECH nâng cao tiếng Anh và kỹ năng hội nhập của bản thân. Cùng với sinh viên Malaysia, các bạn còn có cơ hội gặp gỡ giao lưu với bạn bè từ các trường đại học Hoa Kỳ, Pháp, Hà Lan, Đan Mạch, Nhật Bản,… và tham gia các Học kỳ trao đổi cùng sinh viên các nước ngay tại trường. Hành trang kỹ năng vững vàng cũng tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên tham gia học tập tại OUM – Malaysia hay thử sức với Học kỳ trao đổi tại nhiều quốc gia khác.

Video đang HOT

Học Cử nhân Quản trị kinh doanh ĐH Mở Malaysia - Du học tại chỗ, tự tin hội nhập - Hình 4

Các hoạt động giao lưu quốc tế được tổ chức thường xuyên tại HUTECH.

Học phí ưu đãi & Bằng cấp từ OUM: Sẵn sàng chinh phục thị trường lao động hội nhập

Nhằm mang đến cơ hội thụ hưởng giá trị giáo dục quốc tế cho đông đảo sinh viên, chương trình BBA OUM – HUTECH áp dụng mức học phí ưu đãi, chỉ 25 triệu đồng/học kỳ (toàn khóa 08 học kỳ) – không chênh lệch đáng kể so với nhiều chương trình đại học trong nước. Đáp ứng yêu cầu học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh, sinh viên chưa đảm bảo năng lực tiếng Anh đầu vào sẽ được đào tạo tăng cường miễn phí trước khi bước vào chuyên ngành cùng đội ngũ giảng viên OUM.

Học Cử nhân Quản trị kinh doanh ĐH Mở Malaysia - Du học tại chỗ, tự tin hội nhập - Hình 5

Sinh viên được đào tạo tiếng Anh tăng cường trước khi bước vào chuyên ngành.

Tốt nghiệp chương trình, sinh viên nhận bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh do OUM cấp và được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận. Với bằng cấp này, các bạn có thể ứng tuyển vào các công ty đa quốc gia trong và ngoài nước, hoặc tiếp tục học lên Thạc sĩ tại OUM hay các quốc gia phát triển trong khu vực và trên thế giới .

Năm 2021, chương trình BBA OUM xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có các bằng cấp quốc tế tương đương.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH

Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Website: www.hutech.edu.vn/quocte

Email: international@hutech.edu.vn

Điện thoại: (028) 5445 1111

'Vượt khó Covid' với chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế ngay tại Việt Nam

Ngành Quản trị kinh doanh luôn nằm trong nhóm những lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ khi du học - hướng đi nhằm phát triển bản thân trong môi trường quốc tế, sẵn sàng cho những cơ hội từ nền kinh tế toàn cầu hóa.

Tuy nhiên, trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp hiện nay, các chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế (BBA) do trường đại học nước ngoài hợp tác đào tạo tại Việt Nam đang là giải pháp thông minh. Trong đó, chương trình BBA do Trường Đại học Mở Malaysia (Open University of Malaysia - OUM) hợp tác với Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) chính là một lựa chọn nổi bật.

OUM - Trường Đại học Top 10 Malaysia

OUM được biết đến là trường Đại học thuộc Top 10 trường hàng đầu tại Malaysia, xếp ở Tier 5 - Excellent - cấp độ cao nhất hiện nay do SETARA (Tổ chức kiểm tra xếp hạng các trường Đại học, Cao đẳng tại Malaysia) đánh giá, thu hút đông đảo sinh viên quốc tế theo học ở tất cả các trình độ từ Cử nhân, Kỹ sư đến Thạc sĩ, Tiến sĩ.

Vượt khó Covid với chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế ngay tại Việt Nam - Hình 1

OUM thuộc Top 10 trường đại học hàng đầu tại Malaysia

Đặc biệt, OUM được biết đến với uy tín đào tạo nhóm ngành Kinh tế - Quản trị. Chương trình đào tạo được thiết kế dựa theo tiêu chuẩn của các nền giáo dục hàng đầu như Vương Quốc Anh và Hoa Kỳ, được Cục Quản lý chất lượng các học viện giáo dục chuyên sâu tại Malaysia phối hợp với Cục Kiểm định chất lượng Malaysia (MQA) công nhận chất lượng.

Tại Việt Nam, HUTECH là đối tác đào tạo Quản trị kinh doanh OUM ở các trình độ Cử nhân (BBA) và Thạc sĩ (MBA). Với thế mạnh đào tạo nhóm ngành Kinh tế - Quản trị và uy tín hợp tác quốc tế tại HUTECH, chương trình BBA OUM - HUTECH được xem là cầu nối hiệu quả để sinh viên thụ hưởng những giá trị giáo dục hiện đại, thích nghi với nền kinh tế hội nhập.

Vượt khó Covid với chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế ngay tại Việt Nam - Hình 2

Sinh viên BBA OUM - HUTECH học tập trong môi trường hiện đại

Cơ hội hoàn thiện kỹ năng mềm & trải nghiệm quốc tế đa dạng

Cùng với chất lượng đào tạo quốc tế, sinh viên BBA OUM - HUTECH còn được khuyến khích phát triển kỹ năng mềm thông qua các hoạt động ngoại khóa sôi nổi. Cụ thể, sinh viên có thể chọn tham gia các CLB học thuật, văn nghệ, thể thao, tình nguyện hay các cuộc thi năng khiếu, khởi nghiệp, nghiên cứu khoa học tùy theo thế mạnh và sở thích.

Vượt khó Covid với chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế ngay tại Việt Nam - Hình 3

HUTECH sở hữu môi trường năng động với hoạt động ngoại khóa đa dạng

'Lăn xả' trong các hoạt động ngoại khóa chính là cách để sinh viên phát triển kỹ năng giao tiếp, xây dựng mối quan hệ, quản lý thời gian, tổ chức công việc và trở nên tự tin hơn. Đây cũng là những kỹ năng đặc biệt cần thiết cho người làm kinh doanh hiện đại.

Vượt khó Covid với chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế ngay tại Việt Nam - Hình 4

Các chương trình giao lưu quốc tế đa dạng - nâng cao kỹ năng hội nhập ngay cả khi 'du học tại chỗ'

Một ưu thế khác khi 'du học tại chỗ' với chương trình OUM - HUTECH là cơ hội trải nghiệm quốc tế đa dạng, với nhiều hoạt động giao lưu cùng sinh viên Hoa Kỳ, Pháp, Hà Lan, Đan Mạch,... được tổ chức thường xuyên ngay tại trường. Đặc biệt, sinh viên còn có thể chọn học tập tại OUM trong các học kỳ trao đổi với thủ tục dễ dàng, mở rộng cơ hội phát triển kỹ năng hội nhập.

Học phí ưu đãi, đào tạo tiếng Anh tăng cường miễn phí

Một băn khoăn khác của sinh viên khi chọn học chương trình quốc tế là vấn đề học phí, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh khiến kinh tế nhiều gia đình gặp không ít khó khăn. Với toàn bộ giáo trình từ Malaysia và do giảng viên OUM trực tiếp giảng dạy, tuy nhiên chương trình BBA OUM - HUTECH sẽ là lựa chọn hợp lý khi có mức học phí ưu đãi chỉ 25 triệu đồng/học kỳ (toàn khóa 08 học kỳ) - mức học phí không chênh lệch đáng kể so với các chương trình đại học trong nước.

Vượt khó Covid với chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế ngay tại Việt Nam - Hình 5

Sinh viên được đào tạo tiếng Anh tăng cường miễn phí trước khi học chuyên ngành

Bên cạnh đó, sinh viên chưa đạt trình độ tiếng Anh cần thiết sẽ được đào tạo tiếng Anh miễn phí trước khi bước vào học chuyên ngành, đảm bảo khả năng ngoại ngữ để học tập hiệu quả trong môi trường hoàn toàn sử dụng tiếng Anh. Hòan thành chương trình đào tạo, sinh viên nhận bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh do OUM cấp - vũ khí đắc lực khi ứng tuyển vào các công ty, tập đoàn đa quốc gia hoặc tiếp tục học lên Thạc sĩ tại các quốc gia phát triển.

Năm 2021, chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh OUM xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có các bằng cấp quốc tế tương đương. Sinh viên chưa đạt trình độ tiếng Anh đầu vào sẽ được đào tạo miễn phí. Hoàn thành chương trình, sinh viên nhận bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh do OUM cấp, được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH - Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: (028) 5445 1111 - 0901 457 798 - Website: www.hutech.edu.vn/quocte

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cô gái Giẻ Triêng mồ côi vào đại học02:13Con biết từ đây mình mồ côi rồi, phải tự lo liệu cuộc đời...02:07Đường vào đại học vắng bóng mẹ cha03:09Cách học tiếng Anh qua bài hát06:54Gen Z 19 tuổi làm cố vấn giúp nhiều học sinh giành học bổng đại học quốc tế06:05Chương trình dạy học trên truyền hình sinh động thu hút học sinh01:52Cô giáo "trường làng" làm Youtuber giúp trò tiếp thu tốt hơn khi học online02:44Những từ tiếng Anh nhiều người Việt phát âm sai04:47Một trường đại học cho sinh viên đến trường học thực hành ngay trong tháng 1018:22Nỗi lo sau giảng đường của đôi bạn mồ côi03:25'Em phải cố gắng để giúp ba mẹ thêm vững tin'04:20Nghe mẹ mất mà lòng mình trống rỗng02:36TP.HCM chính thức miễn học phí cho học sinh03:21Các địa phương tổ chức dạy học ra sao với 4 cấp độ dịch?21:27Sáng nay 20-10, học sinh xã đảo Thạnh An nô nức đến trường00:21Khi nào các trường học tại TP.HCM được mở cửa đón học sinh đi học trở lại?01:40Cô gái mồ côi vào đại học, cả xóm phấn khởi, nể phục02:57Chưa kiểm tra định kỳ ngay sau khi học sinh trở lại trường22:55Nhiều trường nghề không đạt chỉ tiêu tuyển sinh02:37Chàng trai Hà Tĩnh thủ khoa đầu ra Trường Đại học Nội vụ Hà Nội00:21

Tiêu điểm

Học xong 10 năm chưa nhận đủ bằng, bác sĩ nội trú “kêu cứu"
10:42:12 25/10/2021
Đội Phoenix đoạt giải Nhất cuộc thi sáng tạo và tăng trưởng sinh viên
07:33:43 24/10/2021
Lo lắng kiểm tra online
20:49:47 24/10/2021
Trao học bổng Nguyễn Thị Minh Khai hỗ trợ học sinh, sinh viên
05:47:50 25/10/2021
“Thí điểm chương trình đào tạo 9+5 né tránh sự quản lý của Bộ Giáo dục”
11:19:37 25/10/2021
Hải Phòng: dạy minh họa môn Nghệ thuật 6, phần Âm nhạc, có 2 Tổng chủ biên dự
07:41:06 24/10/2021
GS Lê Thị Hoài An nhận giải thưởng Toán học Caratheodory
08:45:20 25/10/2021
Em nhớ mẹ nhiều lắm, tự hứa với lòng sẽ học giỏi để mẹ vui
14:34:57 24/10/2021
Chàng trai Hà Tĩnh thủ khoa đầu ra Trường Đại học Nội vụ Hà Nội
06:18:15 25/10/2021
Nữ sinh thành tích "khủng" trong học tập giành vòng nguyệt quế Olympia
08:45:46 25/10/2021

Thông tin đang nóng

Diễm My - cô gái khiến "Tịnh thất Bồng Lai" đại náo - từng "đăng đàn" tố cáo bị cha ruột giam cầm, xâm hại và lời trần tình đau xót của cha mẹ
17:37:03 25/10/2021
Liên hoàn 'phốt' Mạnh Mỹ Kỳ: Hút thuốc, chụp ảnh dung tục tuổi 16
15:44:15 25/10/2021
Phía Quang Lê lên tiếng phân trần, nói rõ về việc ‘bỏ rơi’ Huyền Trân của Tịnh thất Bồng Lai
17:16:47 25/10/2021
Angela Baby "lên đồ" chơi Halloween xịn sò, ai dè dân tình chỉ dán mắt vào quý tử giống Huỳnh Hiểu Minh như đúc
15:39:08 25/10/2021
Lộ tin nhắn mỹ nhân Cbiz quyến rũ người đã có bạn gái: Không cần nghiêm túc, 'giải tỏa' nhu cầu tình dục cho nhau là được
15:10:09 25/10/2021
Nhận 50 triệu bao che bố chồng ngoại tình, chuyện vỡ lở tôi cay cú nhìn em dâu tậu nhà
16:01:14 25/10/2021
Bà Phương Hằng hay tin ca sĩ Vy Oanh nộp đơn yêu cầu khởi tố mình liền đáp trả: "Cô kiện thì mẹ đi hầu"
18:41:55 25/10/2021
Vụ Kim Seon Ho lại có thêm tình tiết mới: Bạn gái bị buồng trứng đa nang nên yêu cầu không dùng bao
15:37:31 25/10/2021
“Lột xác” khỏi vóc dáng “tiểu học”, nữ streamer bất ngờ xuất hiện với vòng 1 ngoại cỡ khiến người xem giật mình
15:36:26 25/10/2021
Về nhà bất ngờ nhìn mâm cơm thơm nức, tôi sốc nặng phát hiện bí mật không tưởng của vợ
15:43:12 25/10/2021

Tin mới nhất

Nữ sinh mồ côi và hành trình chinh phục học bổng toàn phần ĐH RMIT

20:19:44 25/10/2021
Hằng mồ côi bố khi chưa tròn một tuổi, từng phải sống một mình suốt 4 năm trời và vừa làm việc vất vả trong một xưởng may với đồng lương ít ỏi để nuôi sống bản thân và duy trì việc học.

Bắc Giang: Trao thiết bị học tập và học bổng cho học sinh nghèo vượt khó huyện Yên Thế

20:17:25 25/10/2021
Các đơn vị trao tặng thiết bị học tập, học bổng cho học sinh (HS) nghèo vượt khó, vươn lên đạt thành tích cao trong học tập của trường THCS Hoàng Hoa Thám và HS trên địa bàn huyện Yên Thế (Bắc Giang).  

402 nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tham gia hội giảng trực tuyến

20:12:52 25/10/2021
Ban tổ chức Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp (GDNN) toàn quốc 2021 thông báo về việc triển khai công tác chuẩn bị Hội giảng.

Học bổng 250 triệu đồng cho sinh viên ĐH Y Dược TP HCM

19:40:01 25/10/2021
Quỹ Ươm mầm Boss Việt vừa tặng hàng chục suất học bổng đến sinh viên y dược TP HCM có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phòng chống Covid-19.

Phận đời đầy nước mắt của những đứa trẻ mồ côi dưới chân núi Ngọc Linh

18:37:34 25/10/2021
Với những đứa trẻ mồ côi ở huyện vùng sâu, vùng xa Đăk Glei (Kon Tum) hạnh phúc là được sống trong vòng tay yêu thương của bố mẹ nhưng ước mơ ấy mãi chẳng thành hiện thực. 

Cậu học trò quê Vĩnh Phúc quyết tâm đổi màu huy chương Olympic Toán quốc tế

18:36:14 25/10/2021
Đoạt Huy chương Đồng Olympic Toán quốc tế ngay lần đầu tham dự, Vũ Ngọc Bình, học sinh lớp 12A1, Trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc đang tích cực ôn tập để cụ thể hóa giấc mơ đổi màu huy chương trong kỳ thi tới. 

Nữ kiện tướng cờ vua quốc tế và thành tích ấn tượng trong học tập

17:09:26 25/10/2021
Trần Thị Diễm Quỳnh không chỉ được biết đến là nữ Kiện tướng cờ vua quốc tế, mà em còn được biết đến là sinh viên tiêu biểu của Trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội.

University of Westminster và Viện Y Khoa Hồng Anh hợp tác chính thức độc quyền để cấp học bổng cho thực tập sinh Việt Nam

17:07:28 25/10/2021
Đại học Westminster hợp tác với Viện Y Khoa Hồng Anh để cấp học bổng cho thực tập sinh y khoa, các chuyên gia trong lĩnh vực y tế của Việt Nam.

Nâng cao tinh thần tự học, trau dồi kiến thức trong thanh thiếu niên

17:04:17 25/10/2021
Sáng 25/10, tại Trường THCS Lê Quý Đôn (TP Bắc Giang), Thư viện tỉnh Bắc Giang tổ chức nói chuyện chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vin...

Nam sinh kinh tế bước ra khỏi "vùng an toàn" để bứt phá

16:51:16 25/10/2021
Lê Đăng Hiếu - K16 Kế toán Kiểm toán, Trường Đại học Kinh tế và QTKD không chỉ học giỏi, năng động, Hiếu còn tích cực tham gia các hoạt động đoàn, hội và đạt nhiều thành tích tại các cuộc thi học thuật quốc gia. 

Để Triết học không còn là 'nỗi ám ảnh'

16:49:14 25/10/2021
Để Triết học không còn là nỗi ám ảnh, hai HS trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa đã tạo ra cuốn cẩm nang kiến thức Triết học trong chương trình GDCD 10.

Kiểm tra trực tuyến hoàn toàn phù hợp khi học sinh chưa được đến trường

16:13:55 25/10/2021
Hiện tại là thời điểm các trường đang chuẩn bị cho công tác kiểm tra đánh giá giữa học kỳ I. Tại những nơi học sinh đang học trực tuyến và qua truyền hình, việc kiểm tra đánh giá sẽ khó hơn so với học trực tiếp. 

'Phá đảo' IELTS - Kinh nghiệm từ thầy cô 8.0+ IELTS

16:11:44 25/10/2021
Từng tự học và thi, rồi luyện thi cho rất nhiều học viên đạt điểm cao, các thầy cô 8.0 IELTS của Prep.vn sẽ bóc tách kỳ thi IELTS và chia sẻ nhiều kinh nghiệm.

61 thí sinh tham gia thi tuyển giáo viên ở Nghi Xuân

16:08:18 25/10/2021
Trong số 61 thí sinh tham gia kỳ thi sẽ có 37 người được lựa chọn bổ sung vào đội ngũ giáo viên ở huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh).

Làm mới những bài giảng

16:02:49 25/10/2021
Ở Khoa Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam (Học viện Chính trị), Đại tá, PGS, TS Nguyễn Văn Sự, Chủ nhiệm khoa được các đồng nghiệp quý trọng bởi tinh thần làm việc nhiệt huyết, khoa học và luôn tự đổi mới mình trên từng bài giảng, từng công...

Nữ sinh giành học bổng chính phủ Nga sau khi trượt tất cả nguyện vọng đại học

16:00:37 25/10/2021
Mới đây, Luyện Phương Linh, nữ sinh quê Nghệ An, xuất sắc giành học bổng toàn phần của chính phủ Nga nhưng ít ai ngờ rằng cô từng trượt tất cả nguyện vọng đại học tại Việt Nam vào năm 2020.

Học sinh hệ 9+ đoạt giải nhất cuộc thi khởi nghiệp

15:56:50 25/10/2021
Sáng 24-10, diễn ra vòng chung kết cuộc thi khởi nghiệp sinh viên kinh tế - du lịch do Trường CĐ Quốc tế TP HCM tổ chức.

Giảm áp lực kiểm tra, đánh giá học sinh

15:03:58 25/10/2021
Thời điểm hiện tại, các trường tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn TPHCM đang dồn sức chuẩn bị cho việc kiểm tra, đánh giá học sinh giữa học kỳ 1 năm học 2021-2022.

Trường ĐH từng bước mở cửa đón sinh viên

15:03:55 25/10/2021
Các trường ĐH tại TP HCM đang lên kế hoạch để đón sinh viên trở lại học tập trung, ưu tiên sinh viên năm cuối đã tiêm đủ liều vắc-xin

Giáo viên cốt cán hứng thú với các nội dung bồi dưỡng của Chương trình Giáo dục phổ thông mới

14:52:38 25/10/2021
Thiết thực và bổ ích là đánh giá của chung của gần 300 cán bộ, giáo viên cốt cán tại Hà Tĩnh sau khi hoàn thành  bồi dưỡng 4 mô đun thuộc Chương trình ETEP (Bộ Giáo dục và Đào tạo). 

Đào tạo sư phạm: Cần thống nhất chuẩn chuyên môn

14:51:07 25/10/2021
Đứng trước yêu cầu đổi mới mạnh mẽ về đào tạo đội ngũ giáo viên đáp ứng Chương trình giáo dục phổ thông (GDPT) mới 2018, các trường đại học (ĐH) đào tạo sư phạm đã nhanh nhạy chuyển hướng trong việc xây dựng chương trình, mở ngành mới…

Tuyên dương 463 học sinh, sinh viên học giỏi, vượt khó

14:48:09 25/10/2021
Sáng 24-10, tại TP HCM, Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (VRG) và Công đoàn Cao su Việt Nam đã tổ chức lễ tuyên dương học sinh, sinh viên là con CNVC-LĐ học giỏi, vượt khó năm học 2020-2021.

Bí quyết 'săn' học bổng thạc sĩ ở đại học hàng đầu Trung Quốc

14:46:48 25/10/2021
Theo Thuỳ Dương, Kim Ngân thì bài luận cá nhân là yếu tố quan trọng, thể hiện rõ định hướng, sự phù hợp của cá nhân để thuyết phục ban tuyển sinh bên cạnh đề cương nghiên cứu và các yếu tố khác.

Giáo dục đạo đức lối sống cho học sinh yếu thế: Đề cao tinh thần hòa nhập

10:40:24 25/10/2021
Song song trau dồi văn hóa, các trường phổ thông đặc biệt chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh yếu thế thông qua những trải nghiệm thực tế, đồng thời, đề cao tinh thần hòa nhập, tương thân tương ái. 

Những đứa trẻ cuốc bộ hơn 2 giờ đồng hồ đi tìm con chữ

10:29:48 25/10/2021
Để tìm đến con chữ, nhiều đứa trẻ ở bản Ón, xã Tam Chung, huyện biên giới Mường Lát (Thanh Hóa) ngày nào cũng cơm đùm cơm nắm, cuốc bộ hơn 2 giờ đồng hồ mới đến điểm trường.

Hành trình đến Học viện Ngoại giao của nữ sinh Vân Kiều

10:21:35 25/10/2021
Nữ sinh Hồ Thị Út (18 tuổi), thôn Chân Rò, xã Đakrông, H.Đakrông, Quảng Trị đỗ vào Học viện Ngoại giao với 29 điểm, quả là một kỳ tích!

Tránh xảy ra tai nạn khi học trực tuyến

10:19:21 25/10/2021
Đã có những tai nạn xảy ra khi học trực tuyến. Ngoài ý thức an toàn khi sử dụng thiết bị điện tử, cần xem xét đến yếu tố công bằng trong giáo dục.

Làm sao đảm bảo khách quan khi học sinh kiểm tra trực tuyến?

10:12:29 25/10/2021
Học sinh chuẩn bị bước vào giai đoạn kiểm tra định kỳ. Vậy làm thế nào đảm bảo công bằng, khách quan khi công nghệ có thể giúp học sinh hỗ trợ nhau trong làm bài kiểm tra trực tuyến khiến việc đánh giá chưa thực chất.

Có thể bạn quan tâm

Có một ông chồng chịu khó mặc sành điệu chẳng kém cạnh vợ, không ai khác ngoài Chi Bảo

Phong cách sao

21:11:39 25/10/2021
Chi Bảo luôn xuất hiện đồng điệu cùng vợ đẹp Thuỳ Chang trong những bộ cánh thời thượng và đắt giá.

Thoát cảnh "không có gì để mặc" lại tiết kiệm cả đống tiền với những cách này

Sáng tạo

21:11:31 25/10/2021
Mua sắm quần áo là một niềm vui và nó có thể dễ dàng biến thành một thói quen khiến bạn lãng phí cả đống tiền. Với 4 mẹo sau đây, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn, nhanh hơn nhờ không chi tiền cho những trang phục không mặc đến.

Nhiều cửa hàng treo biển "hết xăng" trước dự báo tăng giá vào ngày mai

Đời sống

21:09:36 25/10/2021
Việc các cây xăng tại huyện Quế Phong (Nghệ An) đồng loạt cắm biển hết xăng ngay trước thời điểm dự báo xăng tăng giá khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ có tình trạng găm hàng.

Con chào đời xấu xí, mắt to mắt bé khiến mẹ chết lặng, 1 năm sau đẹp như thiên thần

Netizen

21:08:45 25/10/2021
Ngắm nhìn những em bé sơ sinh da trắng trẻo, mũm mĩm, đáng yêu trên mạng, bà mẹ nào cũng mong ngóng từng ngày được nhìn thấy con chào đời.

HLV Solskjaer đã biến sân Old Trafford trở thành Nhà hát của những thảm họa

Bóng đá thế giới

21:08:11 25/10/2021
HLV Solskjaer đã biến sân Old Trafford trở thành Nhà hát của những thảm họa kể từ khi Premier League ra đời năm 1992, trong lịch sử đối đầu giữa đôi bên, MU cũng chưa từng thua cách biệt tới 5 bàn trước Liverpool.

Bí ẩn căn bệnh truyền nhiễm kỳ lạ bắt nguồn từ nước hoa xịt phòng

Sức khỏe

21:02:46 25/10/2021
Một căn bệnh nhiễm khuẩn nhiệt đới hiếm gặp đã lây lan cho người dân ở các bang có khí hậu khô như Minnesota, Kansas và Texas (Mỹ). Bệnh nhân đầu tiên mắc bệnh, ở Kansas vào tháng 3, đã tử vong.

Thịt bò cuộn hành nướng ngon cơm

Ẩm thực

21:00:51 25/10/2021
Thịt bò cuộn hành nướng vừa thơm vị của hành lại vẫn giữ được vị ngọt của thịt bò vừa thơm ngon lại bổ dưỡng.vào bếp và cùng học cách làm món thịt bò cuộn hành nướng này cho cả nhà cùng thưởng thức nhé!

Tuyển Việt Nam vắng Trọng Hoàng ở trận gặp Nhật Bản, Ả Rập Xê Út

Bóng đá việt nam

21:00:31 25/10/2021
Hậu vệ Nguyễn Trọng Hoàng không kịp trở lại ở 2 trận đấu của tuyển Việt Nam trong tháng tới, lần lượt gặp Nhật Bản (11/11) và Ả Rập Xê Út (16/11).

Israel công bố kế hoạch xây thêm hơn 1.300 nhà ở định cư ở Bờ Tây

Thế giới

20:58:35 25/10/2021
Ngày 24/10, Bộ Xây dựng Israel thông báo nước này có kế hoạch xây dựng thêm hơn 1.300 nhà ở định cư cho người Do Thái ở vùng lãnh thổ chiếm đóng ở Bờ Tây.

Lạc bước vào thế giới sáng tạo thời trang mang hơi hướng thể thao đầy phá cách từ BST Dior Cruise 2022

Thời trang

20:57:55 25/10/2021
Đã 70 năm sau khi bộ ảnh BST Haute Couture của nhà sáng lập Christian Dior được chụp tại thành phòng thủ Acropolis trứ danh của thành phố Athens, nhà mốt cũng có dịp quay trở lại Hy Lạp cho bộ ảnh quảng bá BST Dior Cruise 2022 mới nhất ...

Phi Nhung từng một mực bênh vực Huyền Trân của Tịnh Thất Bồng Lai, sẵn sàng tranh cãi với Quang Lê

Sao việt

20:57:05 25/10/2021
Bên cạnh Phương Mỹ Chi, Quang Lê còn nhận đỡ đầu cho một tài năng nhí khác nữa. Cô bé đó chính là Lê Thanh Huyền Trân, một trong những giọng ca nhỏ tuổi từng gây sốt khắp nơi.

Cần thủ California giải cứu cá voi vướng bẫy tôm hùm và cái kết không thể ngờ

Chuyện lạ

20:54:23 25/10/2021
Một người đàn ông đã không ngần ngại nhảy xuống nước để giải cứu một con cá voi mắc vào bẫy tôm hùm ở ngoài khơi bờ biển San Diego và sự quay trở lại bất ngờ của cá voi để cảm ơn ân nhân khiến tất cả xúc động.