Học cô gái Hàn cách chăm sóc tóc đúng điệu và những điều cần tránh

Để có một mái tóc đẹp khi ra đường bạn cần tránh một số lưu ý này, dưới đây là một vài những điểm mà bạn không nên áp dụng cho mái tóc cho bạn. Để có một mái tóc đẹp ngoài việc dưỡng bạn nên chăm sóc kĩ hơn.

Một vài những lưu ý để giúp bạn có mái tóc đẹp hơn, ngoài việc bổ sung những dưỡng chất hoặc chăm sóc tóc kĩ càng thì còn một số lưu ý khác giúp tóc bạn đẹp hơn khi ra đường.

Học cô gái Hàn cách chăm sóc tóc đúng điệu và những điều cần tránh - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ngoài việc bổ sung các dưỡng chất bạn cần chú ý một vài lưu ý để mái tóc đẹp hơn.

Để tóc bị cháy nắng

Không chỉ da mà tóc cũng cần bảo vệ khỏi tia UV, khi gặp ánh nắng trực tiếp quá lâu tóc sẽ trở nên khô, xơ và dễ gãy rụng. Nặng hơn thì chuyển màu sang kiểu hơi cháy. Do đó, nếu là hoạt động yêu cầu thời gian ngoài trời lâu, hãy đội mũ để giảm tác hại của nắng. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm mua các sản phẩm chống nắng dành cho tóc nếu bạn là một người thực sự quan tâm mái tóc và có điều kiện.

Học cô gái Hàn cách chăm sóc tóc đúng điệu và những điều cần tránh - Hình 2

Khi gặp ánh nắng trực tiếp quá lâu tóc sẽ trở nên khô, xơ và dễ gãy rụng.

Không để tóc mái bết dính, ép sát lên trán

Tóc mái nằm ngay “mặt tiền” nên quan trọng biết bao. Đó cũng là lý do các tín đồ làm đẹp xứ kim chi bao giờ cũng xuất hiện với phần tóc mái được uốn phồng, cong cong tự nhiên và tuyệt đối “nói không” với tóc mái bẹp dí trên trán. Không cần biết bạn để mái thưa, mái dài hay mái bổ luống, điều quan trọng là bạn phải giữ nó trông thật mượt mà cái đã, đừng để tóc mái thẳng đơ hoặc luôn trong tình trạng bết dính.

ADVERTISEMENT

Học cô gái Hàn cách chăm sóc tóc đúng điệu và những điều cần tránh - Hình 3

Mái tóc cong cong tự nhiên và tuyệt đối “nói không” với tóc mái bẹp dí trên trán.

Chải tóc quá thô bạo

Việc chải tóc trông vậy nhưng lại có khá nhiều tác dụng đấy nào là giúp massage da đầu lưu thông máu, phân phối dầu tự nhiên đến sợi tóc giúp tóc bóng khỏe,… Tuy nhiên việc chải tóc quá mạnh tay sẽ khiến tóc dễ gãy rụng, thưa hơn và dài không đều.

Học cô gái Hàn cách chăm sóc tóc đúng điệu và những điều cần tránh - Hình 4 ADVERTISEMENT

Chải tóc quá nhiều và mạnh sẽ làm tóc trở nên xơ và rụng nhiều hơn.

Không để lộ mảng da đầu bị trống

Một điều ít ai để ý nhưng lại là điểm quan tâm của không ít tín đồ làm đẹp Hàn Quốc chính là không được để da đầu bị trống tóc. Bằng chứng là khi buộc tóc đuôi ngựa, phần tóc ở hai bên trán liền bị thiếu một mảng, cách khắc phục được đưa ra là cắt so le một ít tóc ở cùng vị trí để “đắp” vào chỗ trống trên, khiến mái tóc trở nên nhiều hơn và gương mặt cũng thêm phần dễ thương, thanh thoát.

Video đang HOT

Học cô gái Hàn cách chăm sóc tóc đúng điệu và những điều cần tránh - Hình 5

ADVERTISEMENT

Nếu chải hết sẽ để lộ khuyết điểm nên khi cột tóc đuôi ngựa bạn nên để vài sợi tóc rơi tự nhiên.

Sấy tóc đúng cách

Việc sấy tóc ít nhiều đã mang lại tác hại và nó sẽ càng tệ hôn nếu bạn sấy sai cách. Sai ở đây là có 2 cái sai cơ bản nhất. Một là nhiệt độ, nhiều bạn hay thiếu sự kiên nhẫn và đẩy nhiệt độ lên mức cao nhất, điều này gây hại cho mái tóc tương tự việc phơi tóc dưới nắng. Thứ hai là về cách sấy bạn cần tìm hiểu kĩ càng cách sấy và chiều sấy để có được tóc đẹp Hàn Quốc. Tóc có chiều sấy của nó, chỉ cần nhẹ nhàng là nó cũng vô nếp nhưng vì nhiều bạn không biết mà sấy loạn cả lên, rồi dí sát máy vào tóc,… Điều này không chỉ gây hại cho tóc mà còn hại cho cả da đầu.

Học cô gái Hàn cách chăm sóc tóc đúng điệu và những điều cần tránh - Hình 6

Nhiều bạn hay thiếu sự kiên nhẫn và đẩy nhiệt độ lên mức cao nhất, điều này gây hại cho mái tóc tương tự việc phơi tóc dưới nắng.

Tránh buộc tóc quá chặt

Nếu thật sự yêu thương mái tóc, bạn ngàn lần không nên buộc tóc quá chặt vì dễ làm tóc gãy rụng, xơ yếu. Buộc tóc quá chặt cũng chẳng giúp bạn đẹp hơn, thay vào đó, bạn nên học những cô gái Hàn mỗi khi buộc tóc xong hãy kéo một ít tóc ra khỏi chiếc chun buộc để tóc được phồng và dày hơn. Đây là chiêu làm tóc tuy nhỏ nhưng có võ và được nhiều chuyên gia làm tóc lẫn gái Hàn áp dụng thường xuyên.

Học cô gái Hàn cách chăm sóc tóc đúng điệu và những điều cần tránh - Hình 7 ADVERTISEMENT

Không nên buộc tóc quá chặt vì dễ làm tóc gãy rụng, xơ yếu

Không để tóc lép kẹp, luôn giữ tóc bồng bềnh tự nhiên

Một mái tóc chuẩn mực là phải có độ phồng nhất định, bắt đầu từ chân tóc trở đi. Thế nên, dù bạn có nhuộm màu nổi hay để tóc đen, cắt kiểu tomboy cá tính hay uốn xoăn nhẹ nhàng thì tóc vẫn phải có độ bồng bềnh, dày dặn, giúp bạn trông xinh đẹp hơn. Điều này càng quan trọng hơn với những cô gái có mái tóc mỏng, vì bạn khó mà tự tin ra ngoài nếu tóc vừa mỏng, vừa lép kẹp vào đầu. May mắn là các chuyên gia người Hàn luôn có những mẹo làm tóc giúp “hack” tóc dày trong tích tắc mà thôi.

Học cô gái Hàn cách chăm sóc tóc đúng điệu và những điều cần tránh - Hình 8

ADVERTISEMENT

Mái tóc vẫn phải có độ bồng bềnh, dày dặn, giúp bạn trông xinh đẹp hơn.

Không tự nhiên mà những cô gái Hàn luôn có mái tóc và kiểu tóc đẹp, họ đều chăm chỉ săn sóc mái tóc hàng ngày, ngoài việc bổ sung những dưỡng chất cho tóc thì bạn cần tránh những điểm khác như ánh nắng, hoặc chải tóc. Ngoài ra còn một số lưu ý khác để giúp mái tóc luôn luôn đẹp mọi lúc khi ra đường đó là không nên buộc tóc quá chặt hoặc để tóc ép sát trán.

Theo bestie.vn

Những thói quen vô tình khiến tóc bạn trở nên khô xơ, gãy rụng dù đã chăm sóc rất kỹ

Những thói quen hàng ngày như: buộc tóc quá chặt, sấy tóc nhiệt độ cao,... tưởng chừng như vô hại nhưng lại là nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng tóc bị khô xơ, gãy rụng.

Có bao giờ bạn tự hỏi, vì sao mình đã chăm sóc tóc rất kĩ nhưng vẫn khô xơ và rụng tóc nhiều chưa? Nguyên nhân có thể không nằm ở sản phẩm bạn sử dụng, mà có thể là do một số thói quen hằng ngày tưởng chừng như bình thường lại làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến mái tóc dẫn đến hư tổn nhanh chóng.

Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ tác hại của những thói quen này đối với mái tóc để từ đó có phương pháp chăm sóc và bảo vệ tóc khỏi khô xơ, gãy rụng một cách hiệu quả nhất. Cụ thể, những thói quen không tốt cho tóc có thể kể đến như:

1. Ít tỉa tóc

Tương tự như da, các tế bào tóc cũng sinh ra và chết đi theo thời gian. Do đó, việc tỉa tóc thường xuyên sẽ giúp loại bỏ phần tóc quá dài đã chết để cung cấp dưỡng chất cho phần chân tóc mới mọc, giúp tóc trở nên chắc khỏe và bóng mượt hơn. Ngoài ra, việc cắt tóc thường xuyên còn có thể làm cho tóc thêm khỏe mạnh và ngăn ngừa tình trạng tóc khô, xơ rối, dễ gãy rụng.

Những thói quen vô tình khiến tóc bạn trở nên khô xơ, gãy rụng dù đã chăm sóc rất kỹ - Hình 1

ADVERTISEMENT

Thường xuyên tỉa đuôi tóc sẽ giúp tập trung dưỡng chất để nuôi tóc và kích thích tóc mọc nhanh. Thời gian lý tưởng để tỉa đuôi tóc là 2-3 tháng/lần.

2. Buộc tóc quá chặt

Rất nhiều cô nàng thường có thói quen buộc tóc lên cao để tạo sự năng động, thoáng mát hơn. Thế nhưng, việc buộc tóc quá chặt hay quá thường xuyên cũng đều có thể là nguyên nhân gây hư tổn, gãy rụng tóc nhiều. Bởi khi tóc bị buộc quá chặt trong một thời gian dài thì sẽ làm nang tóc dần bị tổn thương, từ đó khiến tóc trở nên yếu ớt, dễ rụng thành nhiều mảng hói trên da đầu.

Những thói quen vô tình khiến tóc bạn trở nên khô xơ, gãy rụng dù đã chăm sóc rất kỹ - Hình 2 ADVERTISEMENT

Không nên buộc tóc quá chặt, khiến tóc gãy, rụng và tạo ra nếp gấp xấu cho tóc. Nên buộc tóc thấp, lỏng trông vừa dễ thương lại vừa không gây ảnh hưởng xấu lên tóc. Ngoài ra bạn cũng nên buộc bằng dây vải, thay vì sử dụng thun buộc tóc.

3. Thường xuyên thay đổi màu và kiểu tóc

Việc thường xuyên nhuộm tóc và thay đổi kiểu tóc cũng là nguyên nhân khiến mái tóc chắc khỏe trở nên xơ rối, chẻ ngọn. Vì những hóa chất độc hại có trong các loại thuốc như: nhuộm, uốn, duỗi ... sẽ gây hư tổn cho mái tóc và làm mất các chất dinh dưỡng tự nhiên trên da đầu. Việc liên tục sử dụng các loại hóa chất đó sẽ khiến tóc chưa kịp hồi phục đã tiếp tục phải chịu những tổn thương mới.

Những thói quen vô tình khiến tóc bạn trở nên khô xơ, gãy rụng dù đã chăm sóc rất kỹ - Hình 3

Làm đẹp là nhu cầu tất yếu và chính đáng của chị em phụ nữ, tuy nhiên cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định dùng hóa chất tác động lên tóc.

ADVERTISEMENT

4. Gội đầu sai cách

Gội đầu là việc làm thường xuyên, đơn giản để làm sạch tóc. Nhưng nếu gội đầu không đúng cách sẽ khiến mái tóc trở nên hư tổn, xơ rối và chẻ ngọn. Đồng thời, gội đầu quá nhiều lần sẽ làm mất đi lượng dầu tự nhiên trên da đầu, khiến mái tóc mất đi vẻ bóng mượt, khỏe mạnh.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn dầu gội đầu không phù hợp, gội đầu không sạch cũng sẽ gây ảnh hưởng tới mái tóc, đặc biệt là tóc đã qua xử lý hóa chất. Bởi toc luc nay rất yêu, khô xơ cho nên tiêu chi chon dâu gôi đâu luc nay phai chưa nhiêu chât dương âm, trong dâu gôi không chưa nhiêu chât tây rưa (chât kiêm), vi chât kiêm co tinh chât loai bo gau, nhưng se lam toc khô xơ, mât đô âm va cang lam toc hư tôn nhiêu hơn.

Ngoài ra, rất nhiều người còn thường mắc phải một sai lầm đó là dùng móng tay cào da đầu khi gội đầu, điều này không những không là cho da đầu sạch hơn mà còn khiến cho da đầu bị tổn thương, tạo điều kiện cho nấm và vi khuẩn dễ dàng xâm nhập và gây bệnh.

Những thói quen vô tình khiến tóc bạn trở nên khô xơ, gãy rụng dù đã chăm sóc rất kỹ - Hình 4

ADVERTISEMENT

Khi gội đầu, để tránh làm tổn thương tóc và da đầu thì các nàng nên lựa chọn dầu gội đầu phụ hợp và nên sử dụng các đầu ngón tay để massage nhẹ nhàng cho da đầu.

5. Chải tóc khi còn ướt

Nhiều người cho rằng chải tóc càng nhiều thì tóc càng suôn mượt và nhanh dài. Tuy nhiên, việc chải tóc quá nhiều, đặc biệt là khi tóc còn ướt sẽ khiến tóc bị ma sát với lược, khiến tóc dễ bị tổn thương, xơ gãy. Do đó các nàng chỉ nên chải tóc những khi thật sự cần thiết, như trước khi gội đầu, trước khi đi ngủ và khi chuẩn bị ra ngoài. Dùng tay gỡ các phần tóc rối trước khi chải để tránh làm tóc bị xơ gãy rồi chải tóc nhẹ nhàng bằng những loại lược tốt. Lược nhựa, răng khít sẽ dễ làm tóc bị gãy rụng nhiều hơn do ma sát, có khi còn gây tổn thương da đầu. Nên dùng lược gỗ, răng thưa để chải tóc. Ngoài ra, có thể chọn những loại lược có gai mềm để massage da đầu và làm tăng khả năng tuần hoàn máu.

Khi tóc ướt cũng là lúc tóc đang rất nhạy cảm và dễ bị hư tổn nhiều hơn lúc tóc khô. Lúc này, việc chải tóc có thể gây tổn hại nghiêm trọng đối với nang tóc, khiến sợi tóc của bạn dần yếu đi, dễ gãy rụng và nhanh khô xơ hơn.

6. Đi ngủ khi tóc ướt

Để tóc ướt đi ngủ không chỉ khiến tóc rối bù, lung tung, không vào nếp khi thức dậy mà còn có thể gây rụng tóc nghiêm trọng. Bởi một khi tóc ướt mà lại lâu khô sẽ khiến các sợi tóc nhanh suy yếu làm tăng khả năng hư tổn và rụng ngày càng nhiều hơn.. Ngoài ra, thói quen đi ngủ trong khi tóc còn ướt sẽ tạo môi trường vô cùng lý tưởng cho các loại vi sinh vật, vi khuẩn nấm sinh sôi khiến da đầu bị kích ứng, ngứa ngáy thậm chí nổi mụn và cả hói đầu.

Vì thế, nên lau, sấy khô tóc và để cho tóc nghỉ ngơi, hồi phục trong khoảng 10 phút trước khi lên giường đi ngủ.

7. Sấy tóc nhiệt độ cao

Thói quen sấy tóc cho nhanh khô sau khi gội đầu làm cho cấu trúc tóc kém bền vững, hủy hoại các chất bảo vệ tóc, làm cho tóc bị khô, chẻ ngọn, gãy và rụng nhiều. Nên lau khô tóc bằng khăn mềm hoặc sử dụng máy sấy ở nhiệt độ vừa phải, để máy sấy cách tóc 15 - 20cm và không để máy sấy tại một điểm quá 15 giây, và chỉ cần sấy tới khi tóc vẫn còn hơi ẩm thì dừng lại (để giữ lại độ ẩm cho tóc).

ADVERTISEMENT

Sử dụng máy tạo kiểu tóc nhiệt độ cao cũng làm tóc bị hư tổn, mất nước nghiêm trọng, chỉ nên dùng trong những dịp đặc biệt và thật sự cần thiết.

8. Không bảo vệ tóc khi đi nắng

Khi đi dưới trời nắng, tóc cũng chịu ảnh hưởng từ bức xạ mặt trời, gây biến đổi về mặt cấu trúc gây khô xơ, dễ gãy và cháy nắng hệt như da vậy. Nhưng điểm khác biệt ở đây chính là, trong khi các tế bào da có khả năng tự hồi phục sau khi tiếp xúc với tia UVA và UVB trong ánh nắng mặt trời thì tóc lại không thể, về lâu dài có thể dẫn đến việc tóc mất đi độ đàn hồi cũng như trở nên xỉn màu, gãy rụng nhiều hơn.

Những thói quen vô tình khiến tóc bạn trở nên khô xơ, gãy rụng dù đã chăm sóc rất kỹ - Hình 5 ADVERTISEMENT

Các tia UV trong nắng khiến tóc bị hư tổn, trở nên xơ rối và phá hủy các phân tử màu của tóc một cách nhanh chóng. Vì vậy, khi đi ra ngoài bạn gái nên bảo vệ mái tóc bằng cách choàng khăn, che dù, đội nón rộng vành...

Đặc biệt là vào những ngày trời nắng gắt, việc chống nắng cho tóc cần phải được đẩy cao hơn nữa. Tuyệt đối không nên để đầu trần hoặc tóc lúc đang còn ướt khi đi dưới trời nắng. Bởi tóc ướt còn yếu sẽ tăng nguy cơ bị cháy nắng và rụng tóc nhiều gấp 2-3 lần so với bình thường.

Khánh Huyền

Theo eva.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Đây là những kiểu tóc chị em nên tránh xa nếu không muốn già thêm 10 tuổi
07:12:03 27/09/2022
Top 4 sản phẩm sữa tắm trắng da dưới 500.000 giúp da trắng bật tone sau 30 ngày sử dụng
23:52:36 26/09/2022
"Mùa rụng tóc" phải làm thế nào để tránh tóc rụng lả tả, xác xơ
14:52:56 27/09/2022
12 bí quyết làm đẹp của các ‘chân dài’ hàng đầu thế giới
18:52:06 27/09/2022
10 dầu gội cho tóc khô xơ và gãy rụng, giúp tóc mềm mượt hơn
09:12:50 28/09/2022
15 kiểu tóc mái ngang nữ đẹp nhất cho mọi khuôn mặt
10:20:46 28/09/2022
Những điều mà bạn cần tránh khi đi làm nail
14:38:26 27/09/2022
Mùa hanh khô da dẻ 'mốc meo', bong tróc làm thế nào để tránh?
10:20:41 28/09/2022
5 lý do khiến tóc xơ yếu
06:49:13 27/09/2022
Senses Whitening Body Lotion trắng thật hay trắng ảo?
07:18:17 27/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

MC Đài VTV bị ném đá khi vạ miệng “Lâu lắm mới đón 1 cơn bão ra hồn”, nhan sắc ngoài đời gây chú ý
15:42:29 28/09/2022
Khoảnh khắc tình tứ của Phương Oanh tại công ty bạn trai, Shark Bình giới thiệu: "Bạn gái của tôi"
12:05:19 28/09/2022
Sao nữ đầu tiên xếp vali vào miền Trung cứu trợ, vẫn bị mỉa mai dù cách làm khác Thủy Tiên
12:36:42 28/09/2022
Vợ chồng shark Bình và doanh nhân Đào Lan Hương được tòa án triệu tập: Tình hình căng như dây đàn
14:44:16 28/09/2022
Người phụ nữ khóc nghẹn khi nhà bay sạch sau khi bão Noru quét qua
13:44:54 28/09/2022
Bà mẹ 5 con Diễm Châu khoe quà tân gia khi chuyển về penhouse chục tỷ
14:00:22 28/09/2022
MC Quỳnh Hoa khóa Facebook sau vạ miệng "được đón một cơn bão ra hồn", sao Việt bức xúc lên tiếng
16:47:20 28/09/2022
Trịnh Nguyên Sướng và Lâm Y Thần - Cặp đôi 'Thơ Ngây': Người sống giàu sang, kẻ livestream kiếm tiền
14:24:54 28/09/2022
Duy Mạnh phản hồi đầy thâm thúy khi có người hỏi thẳng về vụ loạt hoa hậu kêu gọi quyên góp từ thiện
12:43:17 28/09/2022
Hà Hồ chia sẻ: Phụ nữ mà sinh con cho người yêu là sai lầm
13:40:36 28/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Chống lão hóa bằng Retinol đúng cách cho người mới bắt đầu

16:07:52 28/09/2022
Retinol được mệnh danh là chất chống lão hóa hiệu quả nhất hiện nay nhưng sử dụng như thế nào mới đúng và mang lại hiệu quả tối đa

3 công thức xông mặt bằng sả refresh cho làn da

15:58:51 28/09/2022
Xông hơi mặt bằng sả là một trong những phương pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn. Sau một thời gian áp dụng, da mặt sẽ có những thay đổi rõ rệt. Vậy xông mặt sả có tác dụng gì và cách thực hiện như thế nào? Xem bài viết của Em đẹp...

Magic Skin gây tiếng vang với chương trình Huấn luyện đặc biệt cho 500 đối tác tại Thái Lan

09:10:46 28/09/2022
Vừa qua, thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin đã gây sốt mạng xã hội khi công bố chuyến trình du lịch kết hợp du học 5 ngày 4 đêm ở Thái Lan

Gợi ý bí quyết ngăn gãy rụng dân gian hiệu quả từ bưởi?

07:36:45 27/09/2022
Tóc gãy rụng là nỗi khổ tâm không của riêng ai. Nhìn tóc cứ rụng sau mỗi lần gội hay chải đầu đều khiến mình xót ruột vô cùng và cố thử rất nhiều cách ngăn rụng tóc, dưỡng tóc chắc khỏe để cứu rỗi mái tóc này

Phương pháp tinh chế tinh dầu hiệu quả và an toàn

06:49:19 27/09/2022
Chính vì thế, các loại tinh dầu từ thảo mộc được ưa chuộng để sử dụng trong nhiều lãnh vực y học, chế biến nông sản, sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm… Một đặc điểm quan trọng, không thể thay thế, của tinh dầu so với các hợp chất hữu cơ tổng ...

Sự kiện ra mắt thương hiệu FOELLIE tại Việt Nam ngày 23/9

06:42:33 27/09/2022
Cho đến nay, công ty đã cho ra mắt các dòng sản phẩm FOELLIE đến với thị trường Việt Nam. Thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng dành cho chị em phụ nữ

“Thực hư” kem xả Dove 1 phút siêu dưỡng có thể phục hồi tóc hư tổn nặng chỉ sau 1 phút?

22:49:14 26/09/2022
Với mình thì ngoài dưỡng da thì chăm sóc tóc là điều vô cùng quan trọng, mình đầu tư vô các sản phẩm chăm sóc tóc một cách cẩn thận không khác gì các loại mỹ phẩm thoa lên da cả

Test nhanh Kem ủ tóc TRESemmé Salon Rebond: Hiệu quả giảm gãy rụng đến 98% thực sự “thần thánh”?

22:45:57 26/09/2022
Sau 7749 lần thất bại do quá hấp tấp và vội vàng, mình rút ra một bài học chính là giảm gãy rụng tóc cũng sẽ đồng nghĩa với việc bắt đầu từ việc dưỡng tóc chắc khỏe từ sâu bên trong một cách khoa học. 
ADVERTISEMENT

Những mẹo giúp bạn loại bỏ mụn lưng hiệu quả

22:21:02 26/09/2022
Nhưng một sai lầm có thể làm trầm trọng những nốt mụn ở lưng là để mồ hôi đọng lại trên da quá lâu. Do đó, cách tốt nhất là mọi người nên lau sạch mồ hôi ngay sau khi tập luyện. Đồng thời, bạn nhớ giặt sạch kỹ quần áo tập của mình

Thức uống giúp bạn giải độc cơ thể

15:22:53 26/09/2022
Tuy nhiên, với môi trường sống hiện nay, cơ thể thường xuyên tiếp xúc với không khí ô nhiễm, thực phẩm bẩn, các chất hóa học độc hại. Những yếu tố này tích lũy mỗi ngày, gây gánh nặng cho nội tạng, nhất là gan. Bộ phận này phải liên tục...

Tắm bằng 4 loại nước 'thần dược' này đảm bảo sạch mụn và se khít lỗ chân lông

09:38:17 26/09/2022
Viêm lỗ chân lông hay còn gọi là viêm nang lông là một trong những căn bệnh thuộc về viêm da, thường có biểu hiện là các nốt nhỏ màu đen hoặc nâu đỏ, đôi khi có cả mủ mọc lên ngay tại các lỗ chân lông

6 công thức 'đánh bay' quầng thâm mắt chỉ sau 1 đêm

09:38:13 26/09/2022
Quầng thâm mắt không chỉ khiến bạn mất tự tin mà còn là nguyên nhân của một số vấn đề về sức khỏe khác. Thực hiện ngay 6 phương pháp dưới đây để đánh bay quầng thâm mắt chỉ sau một đêm

Bôi kem chống nắng mà quên thực hiện 3 điều sau thì làn da vẫn lão hóa như thường

09:38:07 26/09/2022
Với 3 điều sau, chị em có thể yên tâm rằng làn da không bị lão hóa sớm, cũng chẳng sợ bị nổi mụn hay lỗ chân lông to

Cách chọn và sử dụng serum dưỡng da ngừa lão hóa hiệu quả

09:35:07 26/09/2022
Chất Saponin trong rau má có tính axit cao giúp liên kết, tái tạo các mô, các tế bào, làm các vết thương mau lành, nhanh chóng lên da non, nhờ đó có hiệu quả trong việc điều trị mụn

Bật mí cách trị thâm mắt bằng nguyên liệu tự nhiên đảm bảo tiêu chí rẻ - hiệu quả

09:33:58 26/09/2022
Trị thâm mắt là nhu cầu của tất cả các chị em. Để có cách trị thâm mắt hiệu quả thì chị cần biết nguyên nhân gây nên hiện tượng này

Làm nail với gam màu trầm ấm là ý tưởng làm đẹp nổi bật nhất mùa thu

09:32:01 26/09/2022
Vào mùa hè, những mẫu nail tươi sáng và rực rỡ được thịnh hành. Còn khi mùa thu đến, hội tín đồ làm đẹp quay trở lại với những sắc thái tinh tế hơn, những thiết kế nhẹ nhàng hơn mang gam màu trầm ấm áp
ADVERTISEMENT

Review 2 loại toner 'quốc dân' đánh thức làn da giúp da căng sáng, chị em mê đắm

08:35:39 26/09/2022
Toner ngoài việc làm sạch sâu, cung cấp chất ẩm, làm se khít lỗ chân lông thì công dụng đặc biệt của toner là hỗ trợ làm giảm nám, làm sáng da khiến chị em không thể bỏ qua khi làm đẹp

Sữa tắm Hazeline mới với 3X tác động sáng da, bạn đã biết?

07:20:05 26/09/2022
Hazeline có lẽ là một trong những thương hiệu quá đỗi quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam từ bao thế hệ, nhờ vào những dòng sản phẩm chăm sóc da lành tính từ thiên nhiên có chất lượng cao và giá phù hợp với mọi túi tiền

8 Tác hại của duỗi tóc cần tránh để không “chuốc họa vào thân”!

06:58:04 26/09/2022
Duỗi tóc mang lại cho bạn mái tóc thẳng mượt nhưng việc để tóc của bạn tiếp xúc với các hóa chất nguy hiểm có đáng không và duỗi tóc có nhiều tác dụng phụ là gì? Đẹp365 sẽ cùng bạn đi giải đáp các thắc mắc xoay quanh vấn đề này

Những thực phẩm có khả năng chống lão hóa

06:57:57 26/09/2022
Ngoài việc sử dụng mỹ phẩm, để chống lại lão hóa còn cần đến sự chăm sóc từ bên trong, cụ thể là bằng các thực phẩm có khả năng chống lão hóa tốt
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Những hình ảnh hài hước khiến người xem cười "không ngậm được mồm"

Hài hước

17:35:05 28/09/2022
Sau khi xem xong những hình ảnh hài hước khó đỡ như thế này khiến cho bao người phải bật cười ngả nghiêng

Sau bão Noru, học sinh ở Đà Nẵng và Bình Định trở lại trường vào ngày mai (29/9)

Học hành

17:34:19 28/09/2022
Ngày 27/9, Sở Giáo dục và Đào tạo Đà Nẵng đã có công văn gửi các Phòng Giáo dục và Đào tạo quận, huyện, các trường, trung tâm trực thuộc Sở, các trường đại học tư thục về việc khẩn trương khắc phục hậu quả bão số 4 và cho học sinh sớm t...

Vợ hoặc chồng được quyền nuôi con trong trường hợp nào khi ly hôn

Tình yêu

17:33:51 28/09/2022
Bên cạnh việc chấm dứt quan hệ vợ chồng, giành quyền nuôi con là một trong những mối quan tâm hàng đầu khi cha mẹ ly hôn

Johnny Trí Nguyễn lần đầu nhắc về cuộc hôn nhân vướng ồn ào với Ngô Thanh Vân, hé lộ nhiều bí mật?

Sao việt

17:33:51 28/09/2022
Johnny Trí Nguyễn từng là tài tử nổi tiếng của màn ảnh Việt qua nhiều bộ phim đình đám như: Dòng máu anh hùng, Bẫy rồng, Nụ hôn thần chết, Tèo Em... Nam diễn viên sở hữu vẻ ngoài điển trai và nam tính nên trở thành chàng trai trong mơ c...

Chuyện Kay Trần rời công ty Sơn Tùng đã được Chi Pu ẩn ý ở Street dance Việt Nam?

Show việt

17:32:20 28/09/2022
Những chia sẻ của Chi Pu ở Street dance Việt Nam về nỗi lo của Kay Trần từng khiến người hâm mộ bàn tán xôn xao

Valorant: Vanguard đang ở đâu khi Valorant tràn ngập hack?

Game online

17:28:53 28/09/2022
Nếu là fan của những dòng game FPS và đặc biệt là Valorant, chắc chắn các bạn sẽ không quá xa lạ với tình trạng hack

Park Min Young bí mật hẹn hò với nam CEO tai tiếng, từng ngồi tù "treo", làm ăn phi pháp?

Sao châu á

17:28:52 28/09/2022
Tuy bị tung ảnh làm bằng chứng cho thấy đang hẹn hò với một doanh nhân nhưng “tình cũ” của Lee Min Ho - nữ diễn viên Park Min Young hiện chưa có phát ngôn chính thức nào về điều này

Tham gia “Dự Đoán CKTG 2022” – Nhận nhiều phần quà miễn phí và ĐỘC QUYỀN từ 27/09 đến 08/11

Esport

17:27:32 28/09/2022
Cách thức dự đoán rất đơn giản: chọn đội sẽ giành chiến thắng trong trận, sau đó chờ kết quả thôi. Nếu đội bạn chọn giành chiến thắng, bạn được tính là dự đoán đúng. Nếu đội bạn chọn thất bại, bạn được tính là dự đoán sai

Cách làm đồ chua giòn ngon, để được lâu

Ẩm thực

17:22:53 28/09/2022
Đồ chua luôn được ăn kèm, giúp tăng vị cho nhiều món ăn quen thuộc của người dân Sài Gòn như cơm tấm, bánh mì, xôi, bún thịt nướng, bột chiên…

Shark Liên gây tranh cãi khi tuyên bố “dị ứng”, phát ngôn sốc: “Tôi nhìn thấy game là khó chịu rồi”

Netizen

17:20:27 28/09/2022
Với góc nhìn không mấy thiện cảm về game, Shark Liên đã thẳng thừng từ chối đầu tư. Tuy nhiên, ý kiến có phần hơi gắt này của cá mập vô tình nhận về không ít bình luận trái chiều từ cộng đồng eSport

Tôi sinh con, chị chồng đem cả trăm triệu đến bệnh viện với yêu cầu khó tin

Tâm sự

17:13:39 28/09/2022
Đọc bài viết Biết tôi lại mang bầu, chị dâu bật khóc còn mẹ chồng có đề nghị bất ngờ , tôi lại nhớ đến chuyện của mình. Khi đó tôi cũng bị đặt trong lựa chọn khó khăn như chủ bài viết. Nhưng thật may vì tôi đã đưa ra quyết định đúng đắn...

Tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) thúc đẩy hợp tác với các thành phố trên thế giới

Thế giới

17:12:43 28/09/2022
Ngày 26/9, diễn đàn đối thoại giữa các thành phố trên thế giới, với chủ đề Thúc đẩy bao dung về văn hóa và xây dựng hình ảnh thành phố đã diễn ra tại thành phố Tế Ninh thuộc tỉnh Sơn Đông, miền Bắc Trung Quốc