Học chơi Rengar với các cao thủ Tốc Chiến, từ cách lên đồ và các combo skill đều có cả

Rengar là một trong những vị tướng mới xuất hiện trên đấu trường Tốc Chiến trong bản cập nhật mới nhất!

Với độ “bay nhảy” vô cùng khó chịu từ nội tại “lẩn khuất” của mình, liệu bạn đã biết cách chơi chú mèo hoang dã này chưa?

Cách Combo

Học chơi Rengar với các cao thủ Tốc Chiến, từ cách lên đồ và các combo skill đều có cả - Hình 1

Thú săn mồi lẩn khuất luôn là một mối nguy hiểm đáng gờm với tất cả những chủ lực mỏng manh bên đối thủ. Với Rengar , mọi kỹ năng đều có thể kết liễu đối thủ nếu biết tận dụng hợp lý và linh hoạt. Điều quan trọng nhất cần nắm bắt khi chơi Rengar chính là nội tại tích điểm của hắn. Với 4 stack, kỹ năng tiếp theo của chú mèo này sẽ được nâng cấp và gây được thêm rất nhiều sát thương. Đối với một Rengar chơi theo thiên hướng gánh team, học cách combo để tối ưu hóa khả năng dồn dame lại càng lại điều cần thuần thục.

Học chơi Rengar với các cao thủ Tốc Chiến, từ cách lên đồ và các combo skill đều có cả - Hình 2

Combo dồn dame:

1 3 2 1 1 (Cường Hóa)

P 3 2 1 1 (Cường Hóa)

P 2 3 1 1 (Cường Hóa)

Đây là thứ tự chiêu thức căn bản nhất mà Rengar có thể tận dụng bởi thời gian hồi chiêu của chiêu 1 là ngắn nhất trong 3 chiêu thức. Tận dụng nội tại cường hóa, Rengar có thể dùng Tàn Ác tới 3 lần và gây được lượng sát thương đáng mơ ước trong giao tranh. Nếu có bụi gần đó, Rengar có thể tận dụng nội tại để kích hoạt 2 Combo nhanh bên dưới.

Combo khống chế:

3 1 2 1 3 (Cường Hóa)

P 1 2 3 3 (Cường Hóa)

P 2 1 3 3 (Cường Hóa)

Với những kẻ địch là đấu sĩ hoặc tanker trâu bò, việc kết liễu chúng ngay khi gank là điều không hề đơn giản. Thay vào đó, hãy tận dụng khả năng trói chân của chiêu 3 được cường hóa và để đồng đội hỗ trợ bạn tấn công. Nếu sử dụng Rengar đường đơn, hãy kết hợp bụi để khóa chân kẻ địch khi rừng bạn hỗ trợ hoặc khi gặp những pha gank bất ngờ của kẻ địch.

Combo giải khống chế/ sát thương diện rộng

1 3 2 1 2 (Cường Hóa)

P 1 3 2 2 (Cường Hóa)

P 3 1 2 2 (Cường Hóa)

Nếu team địch quá gắn bó và luôn xuất hiện theo nhóm khi giao tranh, việc bắt lẻ giờ đây sẽ không còn đơn giản như trước và buộc Rengar phải cẩn thận trước các hiệu ứng khống chế khó chịu. Trong trường hợp cần mở Combat đầu tiên, việc sử dụng chiêu 2 cường hóa sẽ được ưu tiên hơn để gia tăng khả năng sống sót. Với 2 combo bên dưới, bạn có thể sử dụng để tăng khả năng dọn đường nhờ lượng sát thương diện rộng từ chiêu 2.

Lối lên đồ

Học chơi Rengar với các cao thủ Tốc Chiến, từ cách lên đồ và các combo skill đều có cả - Hình 3

Rengar sát thương

Đây là lối chơi Core vô cùng quen thuộc từ trước đến nay. Là một sát thủ với nguồn sát thương khủng khiếp Rengar có thể sẵn sàng tay đôi với bất kỳ nhờ lượng sát thương dồi dào từ bộ kỹ năng và bộ trang bị của mình. Những trang bị trấn phái như: Kiếm ma, Dạ Kiếm, Giáp thiên thần… có lẽ không còn phải nói quá nhiều khi sử dụng lối chơi này. Bạn có thể gia tăng thêm các trang bị chống chịu cần thiết tùy tình huống nếu team địch có quá nhiều CC và các hiệu ứng bất lợi.

Rengar pháp sư

Bạn không nghe nhầm đâu, Rengar pháp sư hoàn toàn có thể thực hiện và thậm chí sẽ làm bạn bất ngờ bởi khả năng sốc dame vô cùng ấn tượng. Không chỉ giúp Rengar gia tăng khả năng dọn dẹp lính, quái, lối chơi pháp sư còn được tận dụng khi đội hình đồng minh quá thiếu hụt sát thương phép hoặc đối hình đối phương có quá nhiều khống chế/ dàn tanker mong manh. Tuy vậy, đây cũng là một con dao hai lưỡi bởi nếu như bạn không còn chiêu cuối và chiêu 2, khả năng tấn công của bạn gần như bằng 0 và không giúp ích gì được cho đồng đội. Vì thế, hãy khéo léo để combo hiệu quả trong mỗi lần đi gank của mình.

Counter/Tướng khắc chế

Học chơi Rengar với các cao thủ Tốc Chiến, từ cách lên đồ và các combo skill đều có cả - Hình 4

Tất nhiên, vị tướng nào thì cũng có những kỳ phùng địch thủ luôn sẵn sàng đáp trả lại sự tấn công của bạn. Vì vậy, hãy hạn chế đối đầu với những tướng có khả năng tay đôi hoặc hồi phục tốt như Khazix, XinZhao, Olaf … và nhắm đến những vị tướng kém cơ động như các pháp sư, xạ thủ nhé!

Từ “500 năm cân bằng game” của Riot cho đến phép tốc hành mới trong Tốc Chiến!

Riot lại tạo ra một thay đổi khiến kho tướng của Tốc Chiến bỗng lần lượt hóa "Quái vật" trong bản cập nhật 2.2.

Từ một phép bổ trợ có tỷ lệ sử dụng khá "khiêm tốn", Tốc Hành đã trở thành một lựa chọn chủ chốt cho tất cả các game thủ trong thời điểm hiện tại!

"Khi đạt 1 lần hạ gục (ăn mạng hoặc hỗ trợ), hiệu ứng của phép bổ trợ này sẽ được làm mới, khá giống "Hưng Phấn" của Jinx!" - đó là những miêu tả về sự thay đổi cơ chế của phép Tốc Hành trong bản cập nhật 2.2 của Tốc Chiến. Chỉ đọc qua thôi, rất nhiều game thủ đã liên tưởng tới một phiên bản "chóng mặt" bởi lẽ rất nhanh chóng, chắc chắn Tốc Hành sẽ được trọng dụng bởi tất cả các vị tướng hiện nay nhờ hiệu ứng "bá đạo" của mình.

Việc làm mới hiệu ứng không chỉ đem lại độ cơ động bền bỉ cho các xạ thủ trong giao tranh mà thậm chí tất cả các vị tướng với vai trò khác nhau đều có thể tận dụng hiệu quả khả năng tuyệt vời này. Cụ thể hơn, Tốc Hành sẽ được tận dụng như thế nào?

Từ 500 năm cân bằng game của Riot cho đến phép tốc hành mới trong Tốc Chiến! - Hình 1

Sự thay đổi quá "mất cân bằng" của Riot làm cộng đồng Tốc Chiến dậy sóng

Tất cả các vị tướng đi rừng đều nên sử dụng Tốc Hành?

Từ 500 năm cân bằng game của Riot cho đến phép tốc hành mới trong Tốc Chiến! - Hình 2

Từ trước tới nay, bên cạnh những vị tướng có sẵn độ cơ động như Master Yi, Tryndamere, Camille... những vị tướng đi rừng đều cần sử dụng những trang bị và phép bổ trợ hợp lý để tạo sự bất ngờ cho đối thủ nhằm khiến những pha gank của mình trở nên hiệu quả. Vì vậy, những trang bị gia tăng tốc độ di chuyển như Giày, Kiếm Ma Youmuu, Vinh Quang Chân Chính, Giáp Liệt Sĩ...cùng các phép bổ trợ tạo đột biến như Tốc Biến, Dịch Chuyển đều được hầu hết mọi người chơi đi rừng sử dụng.

Tốc Hành cũng là một lựa chọn tình huống hiệu quả nhưng nếu như hết tác dụng trong giao tranh, chắc chắn bạn sẽ trở thành một bao cát di động vì không còn bất cứ cách nào để trốn chạy. Vì vậy, kể từ khi cơ chế của Tốc Hành thay đổi việc áp sát và gank đường của các Jungler đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Từ 500 năm cân bằng game của Riot cho đến phép tốc hành mới trong Tốc Chiến! - Hình 3

Tốc Hành có thể cho bạn thêm tới 48% tốc độ di chuyển!

Khi tham gia hạ gục, Tốc Hành sẽ được làm mới như ban đầu nên trước khi từ khu vực rừng tiến ra đường đơn, game thủ chỉ cần bật sẵn Tốc Hành để đối thủ bị áp sát bất ngờ và không kịp phòng bị. Sau khi hạ gục hoặc hỗ trợ thì việc rút khỏi giao tranh cũng vô cùng đơn giản bởi Tốc Hành đã được reset như ban đầu! Chưa kể đến việc, Tốc Biến chỉ giúp bạn áp sát nhưng Tốc Hành lại giúp bạn theo đuổi và Chase Dame vô cùng khó chịu.

Không chỉ vậy, lượng tốc độ di chuyển cộng thêm từ Tốc Hành cũng hiệu quả hơn rất nhiều so với những trang bị kích hoạt mang lại nên game thủ cũng có thể tích tiền để mua thêm những trang bị gia tăng sát thương hoặc phòng thủ cần thiết. Có thể nói, đây chính là cứu cánh tuyệt vời cho những Dr. Mundo, Gragas... vốn kém cơ động trong giao tranh.

"Lá chắn" thứ 2 bảo kê cho các xạ thủ!

Từ 500 năm cân bằng game của Riot cho đến phép tốc hành mới trong Tốc Chiến! - Hình 4

"Chase Dame", "Thả Diều", "Hit and Run", "Cấu rỉa"... có lẽ không còn xa lạ với những main xạ thủ của Tốc Chiến! Tuy vậy, không phải game thủ nào cũng có khả năng để thuần thục những kỹ năng hiệu quả này bởi tốc độ di chuyển căn bản của các vị tướng đòi hỏi game thủ phải liên tục thao tác tay cần thiết để vừa di chuyển, vừa ra đòn đúng thời điểm.

Với Tốc Hành, việc thực hiện hóa các kỹ thuật trên sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết bởi các xạ thủ sẽ được gia tăng độ cơ động đáng kể không chỉ trong việc ra, vào giao tranh mà còn trong việc truy đuổi kẻ thủ yếu máu. Không chỉ vậy, đây cũng là một giải pháp hiệu quả để thoát khỏi sự vây hãm của các sát thủ team bạn luôn sẵn sàng lấy bạn là mục tiêu đầu tiên trong trận đấu.

Kết hợp với Hồi Máu, Lá Chắn, xạ thủ giờ đây thậm chí sẽ sẵn sàng đáp trả lại một lượng sát thương khổng lồ khi bị đe dọa mà vẫn an toàn tẩu thoát trước con mắt bất lực của đối thủ.

Buff trực tiếp cho những đấu sĩ kém cơ động

Từ 500 năm cân bằng game của Riot cho đến phép tốc hành mới trong Tốc Chiến! - Hình 5

Những main Nasus, Darius, Singed, Olaf... chắc chắn đang rất vui mừng trước sự thay đổi đáng kể này bởi hạn chế tiếp cận đối thủ của những vị tướng này đã hoàn toàn được giải quyết triệt để.

Dù rất mạnh khi đấu tay đôi nhưng khi combat nổ ra trên phạm vị rộng hơn và đông đảo hơn, việc một "Susan 500q" hay một "Darius máu chiến" bị thả diều và CC đến chết là hoàn toàn có thể xảy ra bởi không có cách nào để áp sát chủ lực của đối phương. Tuy vậy, sử dụng Tốc Hành khiến những vị tướng này bỗng hóa Master Yi theo đúng nghĩa đen và trở nên không thể cản phá.

Chắc chắn những Đấu Sĩ này sẽ trở nên toàn diện nhờ sự trâu bò vốn có cùng khả năng cơ động và sát thương mà bất cứ vị tướng nào cũng ao ước. Theo như dự đoán của chúng tôi, chắc chắn Riot sẽ sớm phải điều chỉnh lại Tốc Hành trong tương lai để tránh những sự mất cân bằng không đáng có mà có thể xảy ra ở bất kỳ vị tướng nào.

Trên đây chỉ là một số thay đổi dễ dàng nhận thấy với cơ chế mới của Tốc Hành trong bản cập nhật 2.2. Vậy với quan điểm của bạn, sự thay đổi này sẽ mang tới những điều mới lạ gì cho Tốc Chiến? Hãy cùng trải nghiệm và đưa ra quan điểm của chính bản thân nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
LMHT: Cộng đồng phấn khích khi biết mối tình đồng giới giữa Diana và Leona03:39Faker lần đầu mang Nocturne và Lee Sin ra thi đấu, T1 gây choáng khi thắng dễ với đội hình "toàn bài dị"09:26Đấu Trường Chân Lý: "Thách thức nhân phẩm" với đội hình Darius 3 Quyền Trượng vô cùng độc đáo09:37AWC 2021: Neil tuyên bố sẽ đòi nợ Team Flash sau thất bại AWC 2019, ngay lập tức ADC cũng đáp trả cực gắt!06:03Không chỉ giới thiệu MC ảo cực xinh đẹp, Liên Quân Mobile còn khiến fan dậy sóng với phim kỹ xảo AWC 2021 đỉnh cao!01:55Xuất hiện trận đấu nhanh nhất AWC 2021, đội thua muốn đầu hàng cũng không được00:51BLV Hoàng Luân chỉ ra lý do SBTC Esports "tanh bành" sau đúng 1 mùa VCS: Khai trương nhầm ngày... đại kỵ07:28Good in Gaming: Chương trình hợp tác đặc biệt giữa Alienware và Team Liquid00:57Riot Games tung teaser mới về sự kiện Đại Suy Vong: "Cuộc Chiến Vô Cực" phiên bản LMHT sắp được trình làng04:37LMHT: Hàng loạt trang phục Phi Hành Gia cập bến phiên bản 11.1303:12Sa sút phong độ trầm trọng, Suning tiếp tục thua trắng dù SofM vừa chạm mốc 1000 điểm hạ gục06:41Dàn tuyển thủ Việt xuất hiện cực ngầu trước thềm AWC 2021, quyết tâm bảo vệ ngôi vương cho Liên Quân Mobile nước nhà!01:57ADC tiết lộ có "cao nhân" giúp Team Flash đánh bại MAD Team tại Chung kết AWC 2019, cộng đồng mạng lập tức réo tên một thần rừng?02:18Riot Games công bố các thành phố diễn ra CKTG 2021 tại Trung Quốc00:46Faker "gánh đội" thành công, Teddy lập kỷ lục cá nhân mới, T1 dễ dàng có được chiến thắng thứ 2 tại LCK Mùa Hè 202107:12Chuyển từ đường giữa xuống xạ thủ, ShowMaker từ gánh team giờ đã được "team gánh"07:42Angel tỏa sáng, Suning có chiến thắng đầu tay tại LPL Mùa Hè 202107:36Suning tắt chế độ "toang đầu mùa", hạ đẹp BLG nhưng Bin vẫn khóc không ra tiếng vì bị... cướp Penta17:23Xuân Bách: Đây là lý do Team Flash thua đối thủ yếu nhưng lại thắng đối thủ mạnh01:04

Tiêu điểm

Loạt trang phục Ánh Sáng Tối cao chính thức trình làng, Pantheon nhập hội "suy vong", đi kèm skin Hàng Hiệu
08:42:58 23/06/2021
Liên Quân Mobile: Game thủ nhận miễn phí 5 skin bậc S trong sự kiện AWC 2021
10:59:18 22/06/2021
Trai đẹp Kayn sắp thoát khỏi hội "con ghẻ" với việc sẽ sở hữu skin Hàng Hiệu trong năm nay
14:07:02 22/06/2021
Chấn động! Nhà vô địch thế giới Team Flash nhận kết quả cay đắng trước quốc gia mà Liên Quân là deadgame
14:42:29 22/06/2021
Thắng 2-0 trước ArchAngel, Saigon Phantom bảo toàn vị trí hạng 2 sau lượt đi vòng bảng AWC 2021
09:26:43 23/06/2021
Xuất hiện trận đấu nhanh nhất AWC 2021, đội thua muốn đầu hàng cũng không được
11:50:07 22/06/2021
Sự kiện Đại Suy Vong/Vệ Binh Ánh Sáng chính thức ra mắt, tướng mới Akshan lộ diện cùng loạt trang phục Sentinels
14:16:41 22/06/2021
Cuộc cạnh tranh khốc liệt để thành game thủ eSport
07:03:08 23/06/2021
AWC 2021: ADC và Daim trở lại, Team Flash trở về đúng nghĩa là một "chiếc chiếu từng trải", dễ dàng hủy diệt MAD Team
10:59:15 22/06/2021
Cộng đồng quốc tế kêu oan, fanpage Thái Lan cà khịa khi Team Flash thất bại trước Dewa
11:51:33 22/06/2021

Thông tin đang nóng

Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất 'bị' tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 trong 30 phút?
16:20:35 23/06/2021
Trưa 23-6, 80 ca COVID-19, riêng TP.HCM 40 ca, Bình Dương 23 ca
13:09:02 23/06/2021
HOT: LiLy Chen chính thức lên tiếng về nghi vấn chung bồ tỷ phú với Ngọc Trinh, hé lộ thông tin hiếm về “người ấy” và lý do đổi màu xe
12:34:17 23/06/2021
Vụ tuyển bồ chưa hết ồn ào, biến bị lập group anti và bạn thân cũ “bóc phốt” lại ập tới, cô gái có 12 mối tình giải thích ra sao?
14:24:01 23/06/2021
Netizen soi chi tiết lạ trên bó hoa Hari Won được tặng sinh nhật, làm rộ lên nghi vấn đang mang thai con đầu lòng?
13:00:32 23/06/2021
SỐC: Bà Phương Hằng đau đớn kể chuyện làm từ thiện nhưng bị vu khống, kẻ xấu thuê người tạt axit
12:35:08 23/06/2021
"Cung nữ" của Tôn Lệ nhận "rổ gạch đá" vì mắc bệnh ngôi sao đòi chen đứng giữa, mặc kệ dàn diễn viên nhí đầu trần chịu mưa
12:29:40 23/06/2021
9X Việt mang bầu, nhà chồng Ấn không cho phép làm việc gì, bức xúc với hủ tục sau sinh
13:13:19 23/06/2021
Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo
15:51:35 23/06/2021
Cô gái đòi bạn trai chi tiền đi đầu tư tiền ảo nói một câu chí mạng khiến dân Bitcoin hoang mang tột độ
14:35:49 23/06/2021

Tin mới nhất

Gạ kèo solo cùng SofM, Zeros nhận cái kết muối mặt

17:39:19 23/06/2021
Từng là tay chơi đường trên sở hữu kỹ năng hàng đầu Việt Nam, Zeros tự tin gạ kèo solo cùng SofM. Nào ngờ, anh thất bại với tỉ số 2-8.

Cerberus Esports có Pentakill đầu tiên của SSC 2021, vững vàng ở ngôi đầu bảng C

09:21:18 23/06/2021
Giành trọn 3 điểm ở lượt đi, đại diện của Việt Nam - Cerberus Esports bước vào lượt trận thứ 2 với tâm thế rất tự tin. Và họ đã chứng tỏ được mình là một đối thủ đáng gờm ở bảng đấu này.

Cơ hội nghề nghiệp trong eSports: Câu chuyện của người láng giềng Malaysia

09:13:20 23/06/2021
Dưới đây là câu chuyện về hành trình của các game thủ kiếm sống từ eSports tại quốc gia láng giềng Malaysia hy vọng sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan về nghề nghiệp trong ngành đặc thù này.

Giải Liên Quân Mobile quốc tế AWC 2021: Phá đảo bảng xếp hạng thịnh hành youtube ngay ngày khai mạc

08:49:20 23/06/2021
Sau thời gian dài chờ đợi, giải đấu Liên Quân Mobile thế giới AWC 2021 đã chính thức khởi tranh vào ngày 19/6 vừa qua. Khác với những năm trước, giải đấu năm nay sẽ được tổ chức hoàn toàn trực tuyến nhưng không vì thế sức nóng của giải ...

Đấu Trường Chân Lý: 3 sai lầm chí mạng chúng ta thường mắc phải khi ghép đồ và cách khắc phục

08:38:29 23/06/2021
Những hướng dẫn dưới đây từ game thủ top 5 Thách Đấu - Mismatched Socks sẽ giúp bạn sử dụng item trong Đấu Trường Chân Lý hiệu quả hơn. Nếu như các bạn chưa biết thì kỳ thủ Mismatched Socks hiện đang nắm giữ vị trí top 5 Thách Đấu tại m...

AWC 2021 chứng kiến hàng loạt kỷ lục chỉ sau 3 ngày thi đấu, đủ mọi cung bậc cảm xúc, vui buồn lẫn lộn!

08:25:13 23/06/2021
Rất nhiều kỷ lục thế giới đã được thiết lập tại AWC 2021 dù giải đấu này chỉ mới còn chưa kết thúc giai đoạn lượt đi của vòng bảng. AWC 2021 thực sự là một ngày hội đúng nghĩa và đã được game thủ Liên Quân toàn cầu chờ đợi quá lâu.

LMHT: TheShy giải thích lý do chưa thể thi đấu tại LPL Mùa Hè 2021, phủ nhận tin đồn "vô trách nhiệm"

15:02:46 22/06/2021
Tại giải đấu LPL Mùa Hè 2021, Invictus Gaming có lẽ là đội tuyển gây sự chú ý lớn nhất khi họ từng đưa ra thông báo rằng siêu sao TheShy sẽ vắng mặt trong một vài trận đầu mùa.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 unit bỗng nhiên trở nên cực kỳ hot nhờ vào phiên bản 11.12

14:53:00 22/06/2021
Những unit dưới đây đang đóng vai trò quan trọng đối với các team-comp mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý. Với sự comeback đầy mạnh mẽ của đội hình Thiên Thần, Lux nghiễm nhiên trở thành vị tướng rất được ưa chuộng ở meta hiện tại.

CS:GO - Đánh bại Na`vi, Gambit tiếp tục khẳng định vị trí ông vua nền CS chuyên nghiệp với chức vô địch thứ 3 trong năm

14:45:22 22/06/2021
Vào đêm qua các thành viên Gambit Esports đã lên ngôi vô địch BLAST Premier Spring Final sau khi lần thứ 2 đánh bại Na`vi ở trận chung kết tổng một cách đầy thuyết phục.

LMHT: Riot hé lộ Ahri từng có chiêu cuối giống Storm Spirit, Ekko có thể đảo ngược ván đấu 8 giây

14:29:50 22/06/2021
Trong khoảng 2 tuần vừa qua, Trưởng nhóm thiết kế tướng LMHT - Riot August bỗng nhiên trở thành một streamer vô cùng chăm chỉ. Thay vì chơi LMHT thì nội dung chính mà Riot August hướng tới đó là trả lời các câu hỏi của game thủ về quá t...

Những ấn Tộc Hệ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 5 sau bản 11.12

14:11:44 22/06/2021
Đây là những ấn Tộc Hệ đang được đánh giá là vô cùng mạnh vì có thể kích hoạt hiệu ứng ở mức cao nhất. Đội hình Thần Sứ thường mang yếu tố là dễ kết hợp..

AWC 2021: Lai Bâng bị mỉa mai vì màn trình diễn kém cỏi trong trận thua của SGP

11:50:56 22/06/2021
Chiều 19/6, Team Flash chỉ hòa trước đại diện Thái Lan, Buriram United. Đến tối 20/6, Saigon Phantom được kỳ vọng mang về kết quả tốt hơn khi gặp ông lớn RPL khác, POPS Bacon Time.

Trực tiếp Liên Quân Mobile AWC 2021 hôm nay 21/6: Chờ đợi FL vươn lên dẫn đầu tại bảng A

15:16:47 21/06/2021
Trực tiếp giải AWC 2021 ngày hôm nay. Team Flash và MAD Team tái hiện chung kết AWC 2019. Ngày 21/6 sẽ tái hiện trận chung kết AWC 2019 tại Cung thể thao Tiên Sơn, Đà Nẵng, Việt Nam.

SGP thất bại ê chề, Lạc Lạc thẳng thắn thừa nhận sức mạnh của Bacon Time

15:11:41 21/06/2021
Saigon Phantom có ngày ra quân không như ý tại AWC 2021. Đội nhà dễ dàng quật ngã UR để mang về 3 điểm. Thế nhưng, trước rào cản lớn nhất POPS Bacon Time, SGP đã không thể làm nên chuyện.

AWC 2021: BRU và MAD mang tới trận đấu Liên Quân Mobile lâu nhất lịch sử, dài hơn cả 1 hiệp bóng đá

15:09:10 21/06/2021
Ván đấu giữa BRU và MAD Team tại AWC 2021 khép lại sau 48 phút thi đấu. Sau cùng, đội tỉnh táo hơn là đại diện tới từ khu vực GCS. Không phải ngẫu nhiên giới chuyên môn đánh giá bảng A tại AWC 2021 là bảng đấu tử thần.

Những sự kiện Esports hot nhất tuần 4 tháng 6: Top 8 AWC 2021 lộ diện

15:06:01 21/06/2021
Giải vô địch thế giới Liên Quân Mobile, AWC 2021 sẽ kết thúc vòng bảng trong tuần đấu này. Hiện tại, Việt Nam có 3 đội tham dự gồm Team Flash, Saigon Phantom và V Gaming. Giai đoạn vòng bảng diễn vào lúc 12h00 các ngày trong tuần từ 19/...

LMHT: Đợi mãi mà Riot không chỉnh sửa, cộng đồng tự nghĩ ra cách làm lại Đá Vạn Năng cực hay

14:33:45 21/06/2021
Rất hiếm khi ngọc Đá Vạn Năng được sử dụng ở thời điểm hiện tại. Nếu như các bạn để ý thì trong những năm gần đây Riot Games thường đưa ra rất nhiều cập nhật lớn ở giai đoạn giữa mùa giải.

Suning tắt chế độ "toang đầu mùa", hạ đẹp BLG nhưng Bin vẫn khóc không ra tiếng vì bị... cướp Penta

09:37:42 21/06/2021
Suning đã có một trận đấu khá thoải mái để chuẩn bị cho cuộc đại chiến với EDward Gaming diễn ra vào tuần sau. Tiếp tục gặp gỡ một đối thủ không quá mạnh như Bilibili Gaming, Suning dĩ nhiên đặt mục tiêu bắt buộc chiến thắng.

Thực hiện chiêu cuối “lú nhất lịch sử” Liên Quân, tuyển thủ Thái vẫn lên Facebook gáy mạnh và cười Team Flash

09:25:51 21/06/2021
Ngày hôm qua, giải đấu AWC 2021 của Liên Quân Mobile đã chính thức diễn ra. Đến hẹn lại lên, sau một năm tạm ngưng vì đại dịch COVID-19, giải vô địch thế giới Liên Quân AWC đã chính thức trở lại.

Chia tay Elly, HLV Team Flash tâm tình trên livestream, nhờ người hâm mộ làm điều này cho thành viên cũ

09:23:03 21/06/2021
Trưa 20/06, fanpage của Team Flash Liên Quân Mobile chính thức thông báo chia tay Elly, đồng thời trang LMHT: Tốc Chiến của Team Flash cũng đăng tải hình ảnh của game thủ này nhưng lại là lời chào mừng gia nhập.

Có thể bạn quan tâm

Bệnh nhân 17 tuổi mang thai 30 tuần mắc COVID-19 rất nặng đã qua nguy kịch

Đời sống

18:33:57 23/06/2021
2 ca bệnh COVID-19 rất nặng điều trị tại Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 (Hà Nội) đã vượt qua tình trạng nguy kịch, sức khỏe tiến triển tốt. Đặc biệt, có một người đang mang thai tuần 30.

TPHCM thành lập 10 khu cách ly tập trung và một bệnh viện dã chiến

Sự kiện nóng

18:31:04 23/06/2021
TPHCM đã thành lập Bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19 Phạm Ngọc Thạch có quy mô 550 giường và 10 khu cách ly y tế tập trung cho dịch Covid-19 tại các khách sạn trên địa bàn 3 quận và TP Thủ Đức.

Hot: Cô gái “đòi cấp tiền mới yêu” tiếp tục gây sốc khi tuyên bố ăn cua phải có người bóc vỏ

Netizen

18:26:24 23/06/2021
Hết đòi người yêu phải chu cấp tiền bạc, Đoan Minh cũng là cô gái có gout ăn uống khá cầu kì.

Cách làm khô cá đuối nướng mắm me, chuẩn mồi bàn nhậu

Ẩm thực

18:22:04 23/06/2021
Khô cá đuối là đặc sản vùng biển Phan Thiết, được sử dụng làm món nướng, món chiên,... cực thơm ngon, quen thuộc với hầu hết các gia đình, đặc biệt là những bạn yêu thích hải sản, lương khô, và là món ngon bàn nhậu rất bắt mồi.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam tiếp tục thi Miss World Vietnam

Sao việt

18:20:36 23/06/2021
Huỳnh Nguyễn Mai Phương cho biết cô sẽ mang tới hình ảnh mới lạ, cá tính khi tham gia Miss World Vietnam.

Á hậu Hong Kong bị gạ tình

Sao châu á

18:17:34 23/06/2021
Thái Tư Bối cho biết cô thường xuyên bị mời chào, gạ gẫm từ các đại gia. Tuy nhiên, cô phớt lờ vì muốn đi lên bằng đôi chân của mình.

Nhật tái khởi động lò phản ứng hạt nhân 44 năm tuổi

Thế giới

18:16:52 23/06/2021
Lò phản ứng hạt nhân số 3 tại Nhà máy điện hạt nhân Mihama ở tỉnh Fukui của Nhật Bản tái khởi động sáng 23-6. Giới chức kinh tế nước này đã tới thăm tỉnh Fukui tổng cộng 110 lần hơn 2 năm qua.

Siêu mẫu Cara Delevingne liên tục thay đổi xu hướng tính dục

Sao âu mỹ

18:14:38 23/06/2021
Chân dài sinh năm 1992 miêu tả giới tính của bản thân như con lắc đang đung đưa.

Suzuki Jimny có thêm bản giá rẻ thu hút sự chú ý của dân chơi xe

Ôtô

18:13:45 23/06/2021
Với phiên bản giá rẻ, Suzuki Jimny được kỳ vọng sẽ thu hút được nhiều người mua hơn nữa.

Porsche 911 GT3 Touring 2022 ra mắt có giá khởi điểm 161.100 USD

Siêu xe

18:09:03 23/06/2021
Porsche ra mắt phiên bản 911 GT3 Touring 2022 sở hữu thiết kế nhẹ nhàng và sang trọng. Xe sẽ có mặt tại các đại lý ở Mỹ vào đầu năm sau với mức giá khởi điểm là 161.100 USD.

Lộ diện xe tay ga Yamaha Ray ZR Hybrid hoàn toàn mới

Xe máy

18:06:29 23/06/2021
Yamaha Ray ZR Hybrid mới có 2 phiên bản: Standard và Street Rally, trang bị kết nối Bluetooth, dự kiến sẽ sớm ra mắt thị trường Ấn Độ.

Giải cứu nhầm búp bê tình dục

Chuyện lạ

17:53:54 23/06/2021
YouTuber người Nhật Tanaka Natsuki tình cờ quay được cảnh tượng xe cứu hỏa, xe cứu thương và cảnh sát giải cứu một nạn nhân chết đuối ở bờ biển thành phố Hachinohe (tỉnh Aomori, Nhật Bản), nhưng hóa ra nạn nhân là búp bê tình dục.

Người phụ nữ bị khởi tố sau khi mua 7 con kỳ đà từ người lạ

Pháp luật

17:47:46 23/06/2021
Một người phụ nữ mua 7 con kỳ đà từ người lạ rồi đưa về nhà nuôi nhốt. Cơ quan chức năng kiểm tra và xác định, đây là kỳ đà vân, là loài động vật nguy cấp, quý hiếm.

Kiếm tiền ảo từ game Việt, game thủ quốc tế lách "cửa hẹp" để sinh tồn và mơ làm giàu thời đại dịch

Game online

17:36:03 23/06/2021
Khác với các tựa game ra đời với mục đích giải trí nhưng móc túi người chơi thì Axie Infinity được biết đến là tựa game blockchain sử dụng mô hình Play to Earn - Chơi để kiếm tiền.

Ít ai như ITZY, trang điểm "sương sương" còn đỉnh hơn trên sân khấu

Nhạc quốc tế

17:35:10 23/06/2021
Bên cạnh vóc dáng, nhan sắc xinh đẹp chính là lợi thế giúp các thần tượng thu hút sự chú ý. Điều đó giải thích vì sao họ luôn chăm chút cho vẻ ngoài của mình trở nên hoàn hảo nhất có thể. Để giữ hình tượng, không phải ai cũng tự tin xuấ...