Học cách cắt giò đẹp như hoa 5 cánh, cô gái bị mẹ ruột ‘tạt cho gáo nước lạnh’: ‘Thế này thò tay vào bứt à?’

Học cách cắt giò hình bông hoa cực đẹp mắt, tưởng rằng được mẹ khen ngợi nhưng cô gái lại nhận về câu nói không thể phũ phàng hơn.

Mấy ngày gần đây, hội chị em phụ nữ đang rần rần trước clip cắt chả giò hình bông hoa cực đẹpđể ‘ghi điểm’ trong mắt mẹ chồng hoặc gia đình người yêu dịp đầu năm mới. Video với chủ đề thú vị này ngay lập tức lên top trending với gần 13 triệu views, hơn 1 triệu likes, 11,5k bình luận và 27,8k chia sẻ từ dân mạng.

Theo đó, thay vì cắt miếng giò chả thành hình múi cau quen thuộc, cô gái lại sử dụng cách khác để biến phần ăn thành hình bông hoa cực đẹp mắt.

Với 3 nhát cắt đầu tiên, chúng ta phải làm sao chia miếng giò thành 6 phần bằng nhau nhưng vẫn không khiến chúng bị tách ra. Sau đó, chỉ cần thêm 2 nhát cắt xen kẽ ở hai bên nhát cắt ban đầu là ta đã có thành phẩm như mong muốn.

Học cách cắt giò đẹp như hoa 5 cánh, cô gái bị mẹ ruột tạt cho gáo nước lạnh: Thế này thò tay vào bứt à? - Hình 1

Học cách cắt giò đẹp như hoa 5 cánh, cô gái bị mẹ ruột tạt cho gáo nước lạnh: Thế này thò tay vào bứt à? - Hình 2

Hướng dẫn cách cắt chả giò hình bông hoa cực đẹp mắt đang rẩn rần trên mạng xã hội .

Vì quá đẹp mà cách làm đơn giản nên nhiều cô gái trẻ đã bắt tay vào thực hiện. Tuy vậy vì chưa có người yêu hay về ra mắt nhà chồng mà cô gái đã chia sẻ thành quả với chính mẹ ruột của mình.

Tưởng đâu được khen ngợi nức lời khi đứa con gái bình thường vụng về lại bỗng có ngày khéo léo, đảm đang đến lạ, ấy vậy mà ngay khi gửi cho mẹ xong, cô gái nhận về cái kết không thể phũ hơn.

- ‘Con mới học được cách cắt chả giò đẹp nè. Mommy xem đủ tiêu chuẩn lấy chồng chưa?

- Cắt vậy xong gắp kiểu gì? Thò tay vào bứt à?’

Học cách cắt giò đẹp như hoa 5 cánh, cô gái bị mẹ ruột tạt cho gáo nước lạnh: Thế này thò tay vào bứt à? - Hình 3

Câu trả lời phũ phàng đến từ vị trí người mẹ khiến cô gái câm nín.

Dân mạng được phen cười thả ga và không đỡ được với độ ‘tạt gáo nước lạnh’ của mẹ. Tuy đẹp thì đẹp thật nhưng việc cắt hình bông hoa như vậy sẽ khiến các miếng giò chả dính liền nhau và không thể gắp được dễ dàng. Lúc đấy lỡ gắp 1 miếng mà lôi cả cục lên ăn thì cũng ngại không biết chừng.

‘Mẹ mình bảo ‘mày cầm cả khoanh giò mà ăn bày đặt cắt thế ai giành ăn với mày’, Phương Thảo cho biết.

‘Nhìn khoanh giò giống kiểu nắm tay nhau hát bài đưa tay đây nào mãi bên nhau bạn nhớ’, Trà Giang hài hước bình luận.

‘Nhanh trí rep: ‘Những thứ đẹp đều khó xơi – giống con gái mẹ vậy’, Nhất Trần bày phương án trả lời lại.

Khá khen cho cô gái khi tìm tòi, sáng tạo ra phương pháp cắt chả giò mới đẹp mắt hơn. Tuy nhiên có vẻ như cách làm này không được thực tế cho lắm, nên cô mới nhận về cái phũ phàng không phải dạng vừa của mẹ mình.

Đến bệnh viện sinh con, cô gái không ngờ mẹ ruột và bạn trai nhân cơ hội chạy trốn cùng nhau

Từ lâu, cô gái đã nghi ngờ có điều gì đó bất thường trong quan hệ giữa mẹ ruột và bạn trai của cô, song cô không ngờ mọi chuyện lại tồi tệ đến vậy.

Đến bệnh viện sinh con, cô gái không ngờ mẹ ruột và bạn trai nhân cơ hội chạy trốn cùng nhau - Hình 1

Có người nói rằng, trên đời này có lẽ không ai thương con gái bằng mẹ. Người mẹ có thể sẵn sàng hy sinh tất cả, kể cả tính mạng của mình để cho con gái có được cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tuy nhiên, có lẽ điều này không xảy ra với 1 cô gái trẻ tới từ Anh, bởi mẹ cô chứ không phải ai khác, lại chính là tình địch cướp đi người bạn trai và cũng là bố các con của cô.

Cùng bạn trai chuyển về nhà bố mẹ đẻ, cô gái mơ hồ phát hiện ra có gì đó không ổn trong mối quan hệ giữa mẹ ruột và bạn trai

Jess Aldridge, 24 tuổi đã quen biết và yêu đương với anh chàng Ryan Shelton, 29 tuổi - một nhân viên bán phụ tùng ô tô được 3 năm sau khi hò hẹn trên mạng với nhau.

Dù chưa chính thức cưới xin, nhưng họ đã sống với nhau như vợ chồng và vào tháng 9/2019, họ đã cùng nhau chào đón con đầu lòng là Georgiana sau khi Jess bỏ công việc làm quản lý ở 1 nhà trọ có tên là Premier Inn tại ­Chipping Norton, Oxon.

Cách đây 1 năm, Jess lại mang bầu lần nữa và do đó, cô cùng Ryan đã chuyển về sống cùng bố mẹ cô là bà Georgina, 44 tuổi và ông Eric, 56 tuổi ở Stow-on-the-Wold, Gloucestershire để ông bà có thể đỡ đần cô chăm sóc các cháu.

Đến bệnh viện sinh con, cô gái không ngờ mẹ ruột và bạn trai nhân cơ hội chạy trốn cùng nhau - Hình 2

Cặp đôi Jess và Ryan đã ở bên nhau 3 năm sau khi hẹn hò online.

"Chúng tôi đã ở cùng nhau trong nhiều tháng trong thời kỳ giãn cách xã hội vì dịch Covid-19. Chúng tôi đã chuyển về sống với bố mẹ tôi sau khi mẹ tôi nói bà sẽ giúp tôi trông các cháu", Jess kể lại.

Tuy nhiên, ngay khi đôi trẻ vừa chuyển đến được vài tuần thì Jess đã linh cảm được rằng mối quan hệ giữa mẹ và bạn trai của cô có gì đó bất bình thường.

Đến bệnh viện sinh con, cô gái không ngờ mẹ ruột và bạn trai nhân cơ hội chạy trốn cùng nhau - Hình 3

Jess đã sớm linh cảm được giữa mẹ ruột và bạn trai của cô có điều gì đó không bình thường.

"Có lần, tôi bắt gặp Ryan chạm vào mông của mẹ tôi và anh ta nói anh ta chỉ định đẩy mẹ tôi ra để đi thôi. Tôi đã linh cảm rằng có chuyện gì đó đang diễn ra, nhưng tôi không bao giờ muốn tin vào điều đó. Thật kinh tởm. Mẹ tôi thì thường mặc váy ngắn và thích động chạm vào bạn trai tôi khi ngồi trên ghế sofa", Jess tâm sự.

Càng ngày, bà Georgina càng có những dấu hiệu tán tỉnh con rể tương lai Ryan 1 cách rõ ràng hơn. Tình hình trở nên tồi tệ hơn khi Ryan cũng đáp lại tình cảm sai trái đó.

"Thời gian chúng tôi chung sống thật khó khăn vì Ryan và mẹ tôi cứ đong đưa với nhau. Tôi cảm thấy thật khó chịu. Đó đúng là 1 trải nghiệm kinh khủng. Họ thường uống rượu Bacardi với nhau, cười đùa ầm ĩ trong bếp khi tôi và bố ngồi trên ghế sofa xem tivi", Jess tiếp tục kể lại mọi chuyện.

Cô gái đi đẻ ở bệnh viện, không biết rằng bạn trai đã chính thức bị mẹ ruột cướp mất

Thế rồi, trong khi Jess đến bệnh viện cho lần vượt cạn thứ 2, mẹ của cô - người đã lên chức bà và có 6 đứa cháu đã chạy trốn cùng bố của 2 con của cô và cùng chuyển đến 1 ngôi nhà mới cách đó khoảng 50 km.

Cụ thể, vào ngày vào ngày 28/1 vừa qua, Jess đã lâm bồn và chỉ sau khi bé Reuben ra đời vài tiếng, cô đã nhận được tin nhắn chia tay của Ryan. Anh ta nói rằng mình quá mệt mỏi vì bị bạn gái nghi ngờ có mối quan hệ không trong sáng với mẹ của cô ấy.

Hôm sau, Ryan đã đến bệnh viện thăm bé Reuben đồng thời báo tin cho Jess là anh ta đang trên đường chuyển đến nơi ở mới. Nhưng có 1 điều mà Jess không ngờ, đó chính là người cùng đi với anh ta chính là mẹ ruột của cô.

Đến bệnh viện sinh con, cô gái không ngờ mẹ ruột và bạn trai nhân cơ hội chạy trốn cùng nhau - Hình 4

Trong khi Jess đến bệnh viện để sinh ra đứa con thứ 2, Reuben thì nhận tin dữ rằng mẹ cô và bạn trai cô đã chính thức trở thành 1 cặp.

Vào ngày 30/1, khi được ra viện và trở về nhà, Jess mới hay tin dữ, và phải vài ngày sau thì mẹ cô cùng bạn trai cũ của cô mới thừa nhận mọi chuyện.

Tuy nhiên, khi Jess đối chất với mẹ mình thì người phụ nữ này đã nhún vai và trả lời con gái 1 cách phũ phàng rằng: "Làm sao mà ta chống lại được tình yêu cơ chứ?".

Đến bệnh viện sinh con, cô gái không ngờ mẹ ruột và bạn trai nhân cơ hội chạy trốn cùng nhau - Hình 5

Jess không ngờ có ngày mẹ ruột lại trở thành... tình địch trong 1 hoàn cảnh không thể tréo ngoe hơn.

"Đó đúng là sự phản bội kinh khủng nhất. Bạn cứ nghĩ bà ngoại thì sẽ yêu cháu của mình cơ, chứ không nghĩ là bà ngoại lại yêu bố của cháu mình. Lẽ ra bà ấy là bà ngoại của 2 đứa con của tôi và giúp tôi trông nom chúng, nhưng thay vào đó, bà ta lại cướp luôn bạn trai của tôi.

Trái tim tôi đã tan vỡ, tôi đã mất hết tất cả, tôi mất cả mẹ và người yêu, các con tôi thì mất bố", Jess đau đớn kể lại trong cuộc trò chuyện với phóng viên của tờ The Sun.

Đến bệnh viện sinh con, cô gái không ngờ mẹ ruột và bạn trai nhân cơ hội chạy trốn cùng nhau - Hình 6

Bạn trai cũ Ryan và mẹ của cô chưa từng nói lời xin lỗi với Jess và các con của cô.

"Khi về nhà, tôi thấy mọi đồ đạc của họ đã biến mất. Tôi biết là Ryan đi với mẹ tôi nhưng họ không thừa nhận. Nhưng đến hôm sau, họ đã phải thừa nhận là đang yêu nhau. Thực ra họ đã lên kế hoạch cho chuyện này trong thời gian tôi mang bầu.

Bố tôi cũng rất đau khổ và không thể chấp nhận nổi chuyện này. Mọi chuyện đã diễn ra sau lưng tôi trong 6 tháng trời. Họ luôn viện ra đủ mọi cái cớ để được ở bên nhau và bắt tôi ở nhà. Nó làm tôi cảm thấy buồn nôn. Những gì họ đã làm thật kinh tởm", bà mẹ trẻ đau đớn chia sẻ.

Jess cũng cho biết thêm rằng không một ai, kể cả mẹ cô hay Ryan nói 1 lời xin lỗi chân thành sau những gì mà họ gây ra cho cô và các con.

Thậm chí, cặp đôi mặt dày này còn công khai mối quan hệ trên Facebook và khiến tất cả những người quen biết họ, từ gia đình đến bạn bè cảm thấy vô cùng sốc.

Một số người đã tuyên bố từ mặt những kẻ ích kỷ này.

Hiện Jess đã cùng các con trở về ngôi nhà có 2 phòng ngủ mà cô từng thuê cùng Ryan ở Willersey, Gloucestershire.

Mặc dù rất đau đớn, bà mẹ trẻ sẽ phải mạnh mẽ vượt qua tất cả để có thể chăm sóc tốt cho các thiên thần nhỏ của mình. "Chắc phải rất lâu nữa tôi không dám yêu đương gì nữa với đàn ông. Thời gian sắp tới tôi sẽ không có bạn trai nào nữa", Jess khẳng định.

Trong khi đó, mẹ cô, bà Georgina và Ryan từ chối đưa ra bất cứ bình luận nào.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Dân mạng lan truyền đoạn hội thoại bà Nguyễn Phương Hằng khóc lóc, nói lời yêu đương với ông Võ Hoàng Yên!?03:50Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Chuỗi thực phẩm sạch CleverFood ra thông báo tạm dừng bán hàng toàn hệ thống sau clip dòi bò lúc nhúc trong khúc cá kho bị phát tán00:20Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Dẫn gã đàn ông khác đến nhà tình tứ thì chồng đi làm về, vợ tung chiêu giúp nhân tình tẩu thoát, chẳng ngờ bị camera vạch mặt02:32Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46Nghe thấy âm thanh lạ, người đàn ông bước tới gần ổ con gà mái thì bất ngờ với cảnh tượng trước mắt00:35Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Video: Cô giáo trẻ trổ tài nhảy điêu luyện khiến cả lớp reo hò thích thú00:25Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Clip: Tài xế nằm ngửa, lái ô-tô bằng một chân, nắm chặt tay bạn gái lao vun vút trên đường cao tốc00:16Tâm sự của cô giáo chủ nhiệm: 'Cô chưa hề có một chút cảm xúc với mấy đứa'… và cái kết phía sau khiến ai cũng 'nghẹn lòng'09:04Cửa sổ du lịch ảo của chàng trai Việt khuấy đảo cộng đồng mạng thế giới00:15Dân mạng “đào mộ” khoảnh khắc Harry bối rối, liên tục lảng tránh vợ chồng anh trai trong lần đụng mặt mà không có Meghan Markle00:37Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ02:56Quản lý SBTC lên tiếng sau khi Zeros bị VCS cấm thi đấu vĩnh viễn05:48Giới trẻ kêu gọi tẩy chay H&M sau nghi vấn ủng hộ 'đường lưỡi bò' phi pháp01:49Bánh mì than tổ ong được giới trẻ săn lùng có gì đặc biệt?03:55Chàng trai nước ngoài gọt dứa nhanh thoăn thoắt nhưng dân mạng Việt Nam lại cho rằng như vậy "hết xừ quả dứa rồi còn đâu"?00:49

Tiêu điểm

Clip: Bé gái chạy băng qua đường bị xe máy đâm văng xa nhiều mét nằm gục tại chỗ ngay trước cổng nhà
14:37:24 12/04/2021
Xôn xao chủ vườn lan Hà Nội ôm 200 tỷ đồng của người mua bỏ trốn
09:39:53 13/04/2021
Lộc Fuho khoe ảnh 'động phòng': Chú rể 'bơ phờ' còn cô dâu tươi cười như hoa
11:16:17 13/04/2021
Thanh niên bị vợ phát hiện đi với “gái” chỉ qua chi tiết nhỏ
16:59:46 12/04/2021
Phượng Chanel là đại gia ai cũng biết, soi thành tựu mới hiểu sao giàu
16:57:28 12/04/2021
Dạy yoga quá có tâm trên sóng, nữ streamer gợi cảm bỗng chốc "quên nội y", khiến clip hút cả triệu view theo dõi
14:07:49 12/04/2021
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu
10:42:51 12/04/2021
HOT: Dịch vụ dọn nhà trai đẹp 6 múi từ “A đến Z” với giá 12 triệu khiến chị em rần rần
18:19:27 13/04/2021
Lời giải thích gây tranh cãi của thẩm mỹ viện phun môi cho bé 5 tuổi
20:56:08 12/04/2021
Cô gái bất đắc dĩ nổi tiếng sau khi chụp ảnh thẻ CCCD gắn chip: Bất ngờ về danh tính
12:39:13 13/04/2021

Thông tin đang nóng

Cặp đôi khó hiểu nhất showbiz Việt: Ly hôn, xóa hình xăm vẫn sống bên nhau, hẹn hò tình tứ
20:52:20 13/04/2021
Mẹ chồng nghệ sĩ Việt Hương qua đời, hưởng thọ 80 tuổi
21:14:53 13/04/2021
Anh Đức lên tiếng làm rõ tin đã “cạch mặt” Ali Hoàng Dương, nói 1 câu đã thể hiện tình trạng hội bạn hiện tại
21:09:47 13/04/2021
Khoảnh khắc 5 thành viên của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tại Đà Lạt
22:20:28 13/04/2021
Huỳnh Anh bị chê là "thằng ngu", vợ chưa cưới đáp trả sâu cay
23:28:35 13/04/2021
HOT: Seo Ye Ji chính thức công bố mối quan hệ với Kim Jung Hyun, chia sẻ về việc điều khiển bạn trai xa lánh Seohyun
21:33:28 13/04/2021
Nửa sau tháng 4/2021 dương lịch: 3 con giáp lên hương vùn vụt, tiền của - vận may thay nhau kéo về nhiều không đếm xuể
22:57:48 13/04/2021
Xét xử 2 đạo chích trộm 4,6 tỷ đồng của ca sĩ Nhật Kim Anh
20:59:14 13/04/2021
Lý Lan Địch được khuyên 'đừng đóng phim cổ trang' vì mặt to hơn nam chính
23:00:41 13/04/2021
Mẹ chồng cho căn hộ 2 tỷ với điều kiện "con dâu không được đứng tên" thì nhà thông gia liền có hành động "dằn mặt" bất ngờ
22:06:13 13/04/2021

Tin mới nhất

"Đua đòi" theo nhiều streamer đình đám, Tùng Họa Mi cũng lấn sân tập tành kinh doanh!

06:18:07 14/04/2021
Sau những doanh nhân streamer như ViruSs, PewPew hay Độ Mixi, giờ đây đến lượt Tùng Họa Mi cũng lấn sân sang công việc kinh doanh.

Linh Ngọc Đàm báo giá quảng cáo công khai, con số không cụ thể nhưng cũng ngót nghét gần 100 triệu

06:10:34 14/04/2021
Nữ streamer nổi tiếng Linh Ngọc Đàm mới đây đã có màn báo giá quảng cáo công khai rất thú vị.

Đang đứng chờ mua trà sữa, chàng trai "hốt hoảng" vì được người đàn ông ngoại quốc trả giúp số tiền 200k

06:08:01 14/04/2021
Dù chỉ là trà sữa nhưng tấm lòng của người đàn ông ngoại quốc mới là điều đáng nói hơn tất cả.

Công khai rao bán ảnh 18+ trên sóng, nữ streamer ngay lập tức nhận án cấm kênh

06:05:38 14/04/2021
Trong những năm vừa qua, việc các nữ streamer lợi dụng hình thức stream IRL (In Real Life) để khoe với mục đích thân câu view, donate đã không còn quá xa lạ.

Treo thưởng 23 tỷ cho người tham gia thử thách, nam YouTuber gây sốc với luật chơi đơn giản "Giữ tiền lâu nhất là win"

06:03:30 14/04/2021
Thử thách của anh chàng YouTuber nghe qua thì dễ dàng nhưng lại không hề đơn giản một chút nào đâu.

Nhìn thấy "thành quả" tập viết của con, người mẹ trẻ suýt chút nữa tăng xông vì điều này

06:02:12 14/04/2021
Nếu có ai đó hỏi rằng công việc nào đòi hỏi sự kiên nhẫn và bình tĩnh nhất trên thế gian này thì chắc hẳn nhiều bậc phụ huynh sẽ không ngần ngại mà trả lời rằng: Đó chính là việc dạy con học.

Nước rau muống luộc đen sì: Tranh cãi do phun thuốc hay vắt chanh

05:55:11 14/04/2021
Cùng với canh cua thì rau muống luộc chính là một trong những món ăn được nhiều người yêu thích mỗi khi mùa hè đến.

Hậu Hoàng tự tay tung 'hint' hẹn hò với mũi trưởng Long

23:20:30 13/04/2021
Nếu không nói thì không ai biết tuy nhiên Hậu Hoàng đã tự khai một bức ảnh bình thường trở thành cơm tró vì do mũi trưởng Long chụp.

Xây tường rào chặn kín lối vì hàng xóm hay nói xấu trên mạng xã hội

23:15:10 13/04/2021
Thời gian gần đây, cư dân tại một thôn thuộc xã Bình Phục (huyện Thăng Bình, Quảng Nam) không khỏi xôn xao trước câu chuyện về tình làng nghĩa xóm.

Doanh nhân trẻ Nguyễn Nga: Gia đình là chỗ dựa vững chắc để thành công

23:13:29 13/04/2021
Năm 2020 vừa qua là một năm với nhiều những thử thách đối với doanh nghiệp khi phải đối diện với dịch bệnh, ảnh hưởng của thiên tai và những biến đổi của thị trường quốc tế.

Cô gái tay không bắt "bé Na", bị thủ phạm phản kháng vẫn không sợ

23:10:55 13/04/2021
Sáng ngày 13/4, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một cô gái diện đồ chống nắng như ninja đang cầm trên tay bé Na khá to lớn, dài khoảng 2m. Những bức hình này nhanh chóng được dân mạng chú ý, tỏ ra ngạc nhiên và khâm phục cô gái trên...

Linh Ka diện chân váy xinh yêu, dân tình “bóc giá” mới biết cực rẻ

22:08:02 13/04/2021
Nàng bánh bèo không thể bỏ qua những mẫu chân váy đơn giản nhưng vẫn thanh lịch và nữ tính, tới người nổi tiếng như Linh Ka cũng thế.

Cổ Ngân: "Bản sao Lan Khuê" và hành trình đến với cuộc thi sắc đẹp

22:05:35 13/04/2021
Cổ Ngân là người mẫu tự do, cô nổi tiếng khắp mạng xã hội vào đầu năm 2021 nhờ mối tình với tỷ phú Mỹ cách 46 tuổi.

Nữ streamer bị ép uống rượu, trêu chọc, quấy rối chỉ vì quá xinh đẹp

22:04:19 13/04/2021
Nữ streamer gây sốt với vẻ ngoài ngây thơ và thân hình bốc lửa. 

Diện quân phục, anh chàng được ủng hộ dữ dội khi tham gia Rap Việt

22:01:06 13/04/2021
Mới đây, hình ảnh một anh chàng mặc quân phục cầm micro đứng trên sân khấu Rap Việt nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Theo tìm hiểu, chàng trai có tên là Đ.T.H., từng học tại Sư đoàn Bộ binh 9. 

Du học sinh Việt nói 8 thứ tiếng lại gây sốt với tài năng nghệ thuật

21:53:09 13/04/2021
Nam sinh Nhất Minh (18 tuổi, Hà Nội) là một du học sinh Mỹ. Cậu được biết đến là con nhà người ta bởi sự thông minh hơn người, khả năng nói 8 thứ tiếng và từng nhận được 5 học bổng của các trường hàng đầu nước Mỹ.

Tình trạng báo động: Video xin tình duyên, trục vong tràn ngập TikTok

21:39:15 13/04/2021
Sau vụ việc YouTuber Thơ Nguyễn bị lên án vì đăng tải clip về búp bê tâm linh, nhiều người mới bàng hoàng nhận ra tình trạng này thực tế đang xuất hiện ngày một nhiều, nằm tràn lan trên các nền tảng xã hội.

Việt Nam lọt top 2 trong BXH nước có đàn ông đẹp trai nhất thế giới

21:36:50 13/04/2021
Tờ Insider Monkey từng liệt kê danh sách 15 quốc gia có đàn ông quyến rũ, đẹp trai nhất thế giới. Trong danh sách này, Việt Nam chỉ đứng sau Brazil và chễm chệ ở vị trí thứ 2.

Tiktoker Phạm Thế Vinh: 'Mình muốn chạy, nhảy như người bình thường'

20:52:20 13/04/2021
Luôn xuất hiện với hình ảnh vui tươi và tràn đầy năng lượng trong những clip hài của mình. Thế nhưng, ít ai biết rằng Tiktoker Phạm Thế Vinh (28 tuổi, Q.2, TP.HCM) phải đối mặt với căn bệnh xương khớp nặng.

Chàng trai 9X hóa tờ giấy thành những con vật đẹp không tưởng

20:25:32 13/04/2021
Những tác phẩm được gấp bằng giấy không cắt, dán của chàng trai 9X đã khiến cộng đồng mạng và nhiều người trẻ tròn mắt vì quá đẹp.

Cô gái 29 tuổi lập di chúc để lại 100 triệu đồng tiền tiết kiệm cho mối tình đầu dù đã chia tay

20:12:05 13/04/2021
Được biết, anh là người từng giúp cô đứng dậy trong khoảng thời gian tuyệt vọng nhất của tuổi trưởng thành, nên dù đã chia tay, cô vẫn nguyện để lại hết tiền cho người tình cũ!

Phu nhân Tổng giám đốc Phan Thành đi chơi "mảnh" với hội chị em nhưng vòng tay sao cứ che bụng thế kia!

20:10:22 13/04/2021
Bàn tay cùng chiếc túi kè kè trước bụng của Primmy đã chiếm gần hết spotlight mất rồi.

Khỉ Sơn Trà dính bẫy, chân đứt lìa: Dân mạng rần rần chuyện cứu hộ bằng súng gây mê

19:53:24 13/04/2021
Những hình ảnh nhói lòng về bàn chân trái của chú khỉ tại Sơn Trà (Đà Nẵng) bị đứt lìa vì bẫy và kéo dài nhiều ngày khiến dân mạng rần rần bàn tán về giải pháp cứu hộ, nhất là sử dụng súng bắn thuốc mê.

Cư dân mạng quan tâm: Thanh niên trộm đồ lót

19:46:59 13/04/2021
Đoạn clip quay cảnh một nam thanh niên dừng xe máy trước dãy phòng trọ ở Q.9, TP.HCM rồi tiến đến dây phơi quần áo, lấy trộm đồ lót phụ nữ, sau đó phóng xe đi đang gây xôn xao cộng đồng mạng. 

Ông Phạm Nhật Vượng có thể trở thành người giàu nhất Đông Nam Á

18:21:30 13/04/2021
Mới đây, ông Phạm Nhật Vượng đã lọt vào bảng xếp hạng những người giàu nhất thế giới năm 2021 của Forbes. Theo đó, tính đến ngày 5/3/2021, ông Vượng có trong tay 7,3 tỷ USD, xếp thứ 344 trong danh sách tỷ phú này.

Siêu thị Nhật gây tranh cãi khi gói 2 miếng thịt dùng 4 túi nilon

17:48:16 13/04/2021
Mới đây, một cô gái người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Nhật Bản đã chia sẻ lại đoạn clip ghi lại hình ảnh người bán hàng tại Nhật dùng tận 4 lớp túi nilon để gói 2 miếng thịt.

Lộ diện ngành học ở Việt Nam chi 2 triệu đồng không đủ mua dụng cụ

17:45:37 13/04/2021
Nếu nhắc đến trường dành cho rich kid, dân mạng thường nghĩ ngay tới Đại học RMIT, Đại học Ngoại thương hay những khoa đào tạo quốc tế của một số trường như Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Bách Khoa,…

Bác sĩ da liễu tự tay thử làm kem trộn: Liều lượng cho theo cảm tính

17:44:03 13/04/2021
Mới đây, một nữ bác sĩ da liễu đã đăng tải lên trang cá nhân của mình những chia sẻ về ngành công nghiệp kem trộn hiện đang rất phổ biến ở Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Tùng Lâm chăm diện suit

Phong cách sao

06:57:45 14/04/2021
Ca sĩ Tùng Lâm khoe phong cách sang trọng, lịch lãm khi mặc suit dạo phố, đi sự kiện, quay gameshow...

Phối áo thun trắng đến văn phòng

Thời trang

06:56:07 14/04/2021
Dáng áo thun cơ bản có thể phối linh hoạt cùng nhiều set đồ để giúp các nàng thoải mái khi đi làm và đi chơi.

Hội chứng 'người đẹp ngủ trong rừng' khiến cô gái có thể ngủ 13 ngày liên tục

Thế giới

06:47:40 14/04/2021
Một cô gái 17 tuổi tại Indonesia đã được mệnh danh là người đẹp ngủ trong rừng ngoài đời thực, hay con gái ngủ trong rừng của Nam Kalimantan, khi có thể ngủ trong nhiều ngày liên tục mà không rõ nguyên nhân.

Cá trê chiên giòn chấm mắm gừng

Ẩm thực

06:39:07 14/04/2021
Cá chiên giòn tan, thịt cá dai ngọt mà không bị tanh, chấm kèm nước mắm gừng đậm vị thơm lừng, ăn cùng cơm nóng rất hợp.

Tử vi ngày 14/4: Thìn cảnh báo họa phá tài đang đến gần, Dậu tình duyên nở hoa rực rỡ

Trắc nghiệm

06:35:35 14/04/2021
Hôm nay, tuổi Thìn cần đề cao cảnh giác nên chú ý đến ví tiền không nên cho ai vay mượn hoặc đầu tư kinh doanh với số tiền lớn.

Đụng trúng người đàn ông trên đường, tôi thảng thốt nhận ra chồng cũ nhưng sợi dây chuyền trên cổ anh mới khiến tôi bật khóc

Tâm sự

06:34:00 14/04/2021
Vừa bước xuống xe, tôi sửng sốt nhận ra người đó chính là chồng cũ của mình.

TC MOTOR bán gần 16.000 xe trong quý I/2021

Ôtô

06:31:32 14/04/2021
Tính đến hết quý I năm 2021, TC MOTOR đã bán được 15.886 chiếc xe Hyundai ở thị trường Việt Nam.

Microsoft chi 19,7 tỷ USD thâu tóm "bộ não" của trợ lý ảo Siri

Thế giới số

06:29:43 14/04/2021
Microsoft sẽ chi ra 19,7 tỷ USD để thâu tóm hãng công nghệ nhận diện giọng nói và trí tuệ nhân tạo Nuance, công ty phát triển bộ não cho trợ lý ảo Siri nổi tiếng của Apple.

3 ca mắc Covid-19 được cách ly ngay sau nhập cảnh tại Khánh Hoà

Sự kiện nóng

06:27:52 14/04/2021
Tính đến 16 giờ ngày 13/04/2021, tổng cộng đã thực hiện tiêm vaccine phòng Covid-19 đợt 1 tại 19 tỉnh/TP cho 60.139 người là cán bộ, nhân viên y tế đang trực tiếp điều trị bệnh nhân Covid-19, các nhân viên y tế thực hiện các nhiệm vụ nh...

Laptop chơi game giá 20 triệu đồng 

Đồ 2-tek

06:26:15 14/04/2021
Acer Aspire 7 2021 có cấu hình mạnh, ngoại hình giản dị và mức giá tốt, nhưng thời lượng pin chưa cao.

Cát Tường, Ốc Thanh Vân chia buồn cùng Hiếu Hiền

Sao việt

06:23:59 14/04/2021
Lễ tang nghệ sĩ Đức Lang - cha Hiếu Hiền được tổ chức vào chiều 13/4. Nhiều nghệ sĩ có mặt để thắp hương và chia buồn cùng gia quyến.

Top 10 môtô cruiser giá rẻ đáng tin cậy nhất: Vinh danh Honda Rebel 1100

Xe máy

06:20:51 14/04/2021
Tạp chí Hot Cars vừa bầu chọn ra danh sách 10 môtô cruiser giá rẻ đáng tin cậy nhất từ trước đến nay. Cả 10 mẫu xe này đều có giá từ 10.000 USD trở xuống.

Sự nghiệp 5 năm 'chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng' của Kim Jung Hyun

Sao châu á

06:20:13 14/04/2021
Sau vụ lùm xùm phim xuyên tạc lịch sử, Kim Jung Hyun tiếp tục đối mặt với scandal nghe lời bạn gái, thô lỗ với bạn diễn. Sự nghiệp của nam diễn viên được cho là đi vào ngõ cụt.

Có một mẫu phụ nữ, dù bao nhiêu tuổi vẫn khiến đàn ông "phát cuồng"

Tình yêu

06:16:07 14/04/2021
Một người phụ nữ có được những phẩm chất như trên sẽ luôn tỏa sáng dù cô ấy ở bất cứ đâu và ở bất kì độ tuổi nào. Đàn ông bị cô ấy thu hút hoàn toàn mà chẳng cần cô ấy phải mất công tán tỉnh, lấy lòng.

13 lỗi bài trí từ thời ông bà làm không gian hiện đại của bạn trở nên kém sang

Sáng tạo

06:16:02 14/04/2021
Những vật dụng không cần thiết và lỗi thời nên được loại bỏ ngay để giúp không gian của bạn hiện đại hơn.