Hoạt hình Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt, netizen đã có nhận định “đậm mùi Trung Quốc”?

Tập đầu tiên của hoạt hình Lạc Trôi gặp phải phản ứng khen – chê trái chiều từ cộng đồng mạng.

Ngày 12/5 đánh dấu thời điểm bộ phim hoạt hình Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP chính thức ra mắt trên YouTube sau nhiều ngày nhá hàng. Kéo dài gần 7 phút, tập đầu tiên của Lạc Trôi thu hút gần 400 nghìn lượt xem sau 3 tiếng phát hành. Ở phần bình luận, netizen cũng bày tỏ nhiều ý kiến trái chiều về bộ phim hoạt hình lần này của Sơn Tùng M-TP.

Tập 1 của phim hoạt hình Lạc Trôi

Tập đầu tiên của Lạc Trôi chỉ đơn giản kể lại câu chuyện Cửu hoàng tử Trần Đăng Sơn dâng quà mừng thọ cho Hoàng đế. Chỉ mang đến bát bánh trôi nước, anh chàng ngay lập tức khiến hoàng đế sững sờ vì quá ngon. Bởi lẽ, món bánh trôi nước này được làm đúng theo công thức đã bị thất truyền của Hoàng hậu, do Trần Đăng Sơn được ăn một lần đã dành cả thanh xuân để nấu lại cho nó đúng. Nhờ món bánh này, Trần Đăng Sơn ghi điểm tuyệt đối trước Hoàng đế.

Hoạt hình Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt, netizen đã có nhận định đậm mùi Trung Quốc? - Hình 1

Trần Đăng Sơn mang bánh trôi mừng thọ Hoàng đế

Hoạt hình Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt, netizen đã có nhận định đậm mùi Trung Quốc? - Hình 2

Món bánh trôi đơn sơ nhưng hương vị xứng tầm đặc sản của Trần Đăng Sơn

Hoạt hình Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt, netizen đã có nhận định đậm mùi Trung Quốc? - Hình 3

Anh chàng đã dành cả thanh xuân để nấu bánh trôi

Tuy nhiên, Lạc Trôi tập 1 có ghi điểm với netizen ?

Hoạt hình Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt, netizen đã có nhận định đậm mùi Trung Quốc? - Hình 4

Nhiều khán giả thích thú phim có nhiều hình ảnh, chi tiết đậm bản sắc Việt Nam

Hoạt hình Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt, netizen đã có nhận định đậm mùi Trung Quốc? - Hình 5

Hoạt hình Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt, netizen đã có nhận định đậm mùi Trung Quốc? - Hình 6

Hoạt hình Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt, netizen đã có nhận định đậm mùi Trung Quốc? - Hình 7

Vẫn còn kha khá khán giả cho rằng tác phẩm này có phong cách Trung Quốc dễ thấy

Hoạt hình Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt, netizen đã có nhận định đậm mùi Trung Quốc? - Hình 8

Nhóm Đuốc Mồi – một nhóm các bạn trẻ hay sản xuất các sản phẩm tương tự cũng được nhắc tên

Từ MV Lạc Trôi, Sơn Tùng M-TP cũng rục rịch chuẩn bị cho ra mắt các ấn phẩm truyện tranh giấy, truyện tranh kỹ thuật số và truyện tranh dạng hoạt hình (movingtoon).

Sơn Tùng "Thương em" vẫn chưa tê tái cõi lòng bằng 5 câu thoại cụt lủn từ phim Hoa ngữ sau đây!

Các anh nam trong phim Hoa ngữ cũng hay chốt hạ những câu ngắn gọn, nghe qua mà đau lòng không thua gì Sơn Tùng vừa qua.

Những ngày vừa qua, nếu fan Trung đang điên đảo không ngừng vì drama Trịnh Sảng thì khán giả Việt lại đau đầu với nguy vấn chia tay của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm. Vào ngày 23/1, nam ca sĩ quê Thái Bình được cho là đã có lời hồi đáp đầu tiên về vụ việc thông qua cách mở đầu màn trình diễn của mình. Sau những chia sẻ sâu sắc, Sơn Tùng M-TP chốt bằng 2 chữ "Thương em" vừa chóng vánh, vừa xót xa. Nhiều fan bày tỏ chưa bao giờ cảm thấy câu "Thương em" hiu quạnh và đau thắt ruột gan đến thế. Thật ra, fan phim Hoa ngữ đã không ít lần bị giày vò bởi những câu thoại ngắn cũn cỡn nhưng "ngược" thấu trời của các nam thần màn ảnh, chắc chắn không hề kém cạnh chủ nhân bản hit Chúng Ta Của Hiện Tại là bao!

Sơn Tùng Thương em vẫn chưa tê tái cõi lòng bằng 5 câu thoại cụt lủn từ phim Hoa ngữ sau đây! - Hình 1

1. "Tiểu Phong, quay lại!" - Lý Thừa Ngân, Đông Cung

Cho đến hiện tại, Đông Cung vẫn được "mọt phim" Hoa ngữ xếp vào hàng "ngược tâm" bậc nhất từ trước đến nay. Hành trình khổ đau, muốn hận nhưng không thể của mỹ nhân Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) kết thúc bằng nhát đao tự vẫn, đoạn tuyệt cõi trần. Cái chết của Tiểu Phong ở tập cuối chính là cái nghiệp mà Thái tử Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) phải gánh sau bao tổn thương. Lúc này, anh chỉ biết hét lên: "Tiểu Phong, quay lại! Tiểu Phong, nàng mau quay lại!" nhưng có cố cách mấy thì cô cũng đã vĩnh viễn ra đi...

Sơn Tùng Thương em vẫn chưa tê tái cõi lòng bằng 5 câu thoại cụt lủn từ phim Hoa ngữ sau đây! - Hình 2

Dù có bao nhiêu lần "quay lại" thì cũng không thể thay đổi sự thật rằng Tiểu Phong đã đi xa rồi...

Sơn Tùng Thương em vẫn chưa tê tái cõi lòng bằng 5 câu thoại cụt lủn từ phim Hoa ngữ sau đây! - Hình 3

Cái kết của Đông Cung từng khiến fan khóc đến xỉu

2. "Anh không muốn tạm bợ" - Hà Dĩ Thâm, Bên Nhau Trọn Đời

Là bộ phim có cái kết đẹp nhưng Bên Nhau Trọn Đời vẫn khiến không ít fan thổn thức vì sự chung tình của luật sư Hà Dĩ Thâm (Chung Hán Lương). Khi biết được Triệu Mặc Sênh (Đường Yên) đã trở về sau 7 năm biền biệt, Hà Dĩ Thâm ban đầu vô cùng tức giận, thậm chí nhiều lần khiến cô nàng lao đao vì loạt câu chất vấn. Thế nhưng trong thâm tâm, Hà Dĩ Thâm chưa bao giờ ngừng yêu Triệu Mặc Sênh. Ở cuộc đối thoại cùng Hà Dĩ Mai, anh đã nói: "Sau này em sẽ hiểu, ở nơi nào đó trên thế giới này có cô ấy xuất hiện, tất cả những người khác đều trở thành tạm bợ. Anh không muốn tạm bợ". Đây cũng là câu thoại nổi tiếng nhất của nam thần luật sư, ai nghe cũng nhớ và nằm lòng lúc nào không hay.

Sơn Tùng Thương em vẫn chưa tê tái cõi lòng bằng 5 câu thoại cụt lủn từ phim Hoa ngữ sau đây! - Hình 4

Câu thoại Hoa ngữ kinh điển của Hà Dĩ Thâm

Sơn Tùng Thương em vẫn chưa tê tái cõi lòng bằng 5 câu thoại cụt lủn từ phim Hoa ngữ sau đây! - Hình 5

Nhắc đến bậc thầy "nhả chữ" thì không thể không có nam chính Bên Nhau Trọn Đời

3. "Ta sẽ luôn đợi nàng" - Phó Hằng, Diên Hi Công Lược

Tuy không phải bộ phim cung đấu quá xuất sắc nhưng vẫn có nhiều yếu tố đáng ghi nhận trong bộ phim "đại bạo" của năm 2018 - Diên Hi Công Lược . Trong đó, tình yêu thầm kín, một lòng không phai của nam phụ Phó Hằng (Hứa Khải) dành cho nữ chính Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) đã khiến trái tim biết bao người xem quặn đau. Dù biết cô sẽ trở thành sủng phi của Càn Long (Nhiếp Viễn), tình cảm của Phó Hằng vẫn về cô" "Ta biết con người nàng chứa nhiều tâm sự, nhưng ta hy vọng có một ngày, nàng có thể vứt bỏ chấp niệm, đi tìm hạnh phúc của mình. Từ giờ tới lúc đó, ta sẽ luôn đợi nàng. Chờ tấm lòng của nàng hoàn toàn hướng về ta mới thôi".

Sơn Tùng Thương em vẫn chưa tê tái cõi lòng bằng 5 câu thoại cụt lủn từ phim Hoa ngữ sau đây! - Hình 6

Anh Lạc từng là pháo hoa bên cạnh Phó Hằng

Sơn Tùng Thương em vẫn chưa tê tái cõi lòng bằng 5 câu thoại cụt lủn từ phim Hoa ngữ sau đây! - Hình 7

Nhưng anh đã để vụt mất người yêu vào tay đế vương

4. "Anh cũng nhớ em" - Lâm Kiến Thanh, Chúng Ta Của Sau Này

Hãy đổi gió một chút với phim điện ảnh nào! Nếu Sơn Tùng M-TP gây bão với Chúng Ta Của Hiện Tại thì trước đó, Chúng Ta Của Sau Này là thước phim bi kịch lấy biết bao nước mắt của khán giả. Câu chuyện tình của Lâm Kiến Thanh (Tỉnh Bách Nhiên) và Phương Tiểu Hiểu (Châu Đông Vũ) nở hoa rực rỡ nhưng cũng nhanh chóng héo tàn, để lại quãng thời gian uổng phí đáng tiếc. Sau 10 năm, hai con người từng yêu nhau ngồi trong ô tô, có những câu trò chuyện pha lẫn nước mắt. Nghe Tiểu Hiểu bảo "I missed you", Kiến Thanh không nghĩ ngợi mà đáp ngay: "Anh cũng nhớ em". Thế nhưng anh ngốc quá, vì ý của Tiểu Hiểu không phải nhớ anh, mà là đã bỏ lỡ anh, bỏ lỡ chuyện hai người mất rồi... (vì từ "miss" trong tiếng Anh vừa có nghĩa là "nhớ", vừa có nghĩa là "bỏ lỡ").

Sơn Tùng Thương em vẫn chưa tê tái cõi lòng bằng 5 câu thoại cụt lủn từ phim Hoa ngữ sau đây! - Hình 8

Cặp đôi Chúng Ta Của Sau Này có tất cả, chỉ là không có nhau

Sơn Tùng Thương em vẫn chưa tê tái cõi lòng bằng 5 câu thoại cụt lủn từ phim Hoa ngữ sau đây! - Hình 9

Phân khúc đối thoại khó cầm nước mắt nhất Chúng Ta Của Sau Này

5. "Nàng yên tâm" - Càn Long, Như Ý Truyện

Nếu là một khán giả say mê tuyệt phẩm cung đấu Như Ý Truyện thì chắc chắc bạn sẽ không thể nào quên câu thoại kinh điển nhất của nhân vật Càn Long (Hoắc Kiến Hoa). Đó chính là "lời nguyền" ám ảnh cuộc đời của nữ chính Như Ý (Châu Tấn): "Nàng yên tâm". Vì câu nói này, Như Ý mới một lòng một dạ, ngậm đắng nuốt cay để trở thành hoàng hậu bên cạnh Càn Long, giúp chàng không cảm thấy cô đơn. Thế nhưng sau này nàng mới biết được, cũng chính câu "Nàng yên tâm" đã khiến cả hai rời vào vòng xoáy của hiểu lầm, thao túng và khổ đau, dẫn đến kết cục chia cắt đến lạnh nhạt. Như Ý nghe 2 chữ "thanh bạch" đến mệt nhoài, nhưng còn với "Nàng yên tâm" thì chắc xỉu từ 8 kiếp rồi!

Sơn Tùng Thương em vẫn chưa tê tái cõi lòng bằng 5 câu thoại cụt lủn từ phim Hoa ngữ sau đây! - Hình 10

Càn Long đã khiến Như Ý có cái kết đau thương chỉ với 3 từ...

Sơn Tùng Thương em vẫn chưa tê tái cõi lòng bằng 5 câu thoại cụt lủn từ phim Hoa ngữ sau đây! - Hình 11

"Nàng yên tâm"

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Tử nhìn Tiêu Chiến bắn súng như "tấu hài", ngồi cười đến si mê ở Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn00:42Nam Anh ăn diện sang chảnh hết mức lấn át Phương Oanh trong "Hương vị tình thân"01:46"Ông chủ" Park Seo Joon và chị Nguyệt IU choảng nhau tóe khói trong buổi đọc kịch bản phim mới01:26Nhan sắc kiêu sa, nóng bỏng của "vợ chưa cưới" Mạnh Trường trong Hương vị tình thân03:30Hương vị tình thân: Hậu trường buổi đầu đến trường quay vui nhộn của Nam Anh01:39Cây táo nở hoa: Song Luân - Minh Trang hôn nhau mà "chuyển động môi" dữ dội thế này, bảo sao không bị đồn phim giả tình thật!12:41Hãy nói lời yêu: Hậu trường cảnh quay ám ảnh bà Hoài (Nguyệt Hằng) ép con trai ăn02:49Dàn sao Hospital Playlist 2 đổ bộ họp báo ra mắt phim, lâu lắm mới thấy các "giáo sư" đông đủ thế này!00:41Phương Oanh "nhí nhố" ở hậu trường Hương vị tình thân02:52'Penthouse 3': Lộ ảnh Cheon Seo Jin 'chơi đu dây' bên thác nước, Oh Yoon Hee chạm trán một nhân vật bất ngờ00:33Chìa khóa thành công của 'Bố già' tại Mỹ02:50Tiếp tục rò rỉ clip Liên Bỉnh Phát tình tứ ôm, bế Yu Dương sau nghi vấn hẹn hò?00:46Dàn sao dự ra mắt Lật Mặt 48h tại Mỹ: Vợ chồng Lý Hải vắng mặt, tình tin đồn Hoàng Anh hồn nhiên "chiếu tướng" bằng 2 miếng mút ngực?02:48Dương Dương mặt tròn quay ở ảnh "ba người một nhà" của Thả Thí Thiên Hạ, liệu đã ra dáng "anh chồng" của Triệu Lộ Tư?01:06Mạnh Hưng: ‘Nếu sợ bị ghét, tôi đã không diễn đểu đến thế’03:30Lý Thấm được Hoàng Cảnh Du nâng niu như bạn gái thật ngoài đời, còn lộ luôn lý do vác gọn chị đẹp bằng một tay?04:23Nam diễn viên bị ghét vì đóng nhiều vai phản diện05:44Quách Thu Phương: Khi bị chê tôi không sốc nhưng hơi buồn01:46Netizen tranh cãi diễn xuất của Hyeri ở phim mới: Bao năm vẫn không vượt qua được Duk Sun - Reply 1988?05:31Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp 'hết nấc', Nhậm Gia Luân lộ rỏ vẻ mệt mỏi trong ngày đóng máy 'Ngự giao ký'01:38

Tiêu điểm

Cảnh nóng trần trụi như thật 100% từng khiến Phạm Băng Băng mang danh "kẻ nói dối trắng trợn"
22:20:07 16/06/2021
Dàn sao dự ra mắt Lật Mặt 48h tại Mỹ: Vợ chồng Lý Hải vắng mặt, tình tin đồn Hoàng Anh hồn nhiên "chiếu tướng" bằng 2 miếng mút ngực?
22:20:04 16/06/2021
Song Hye Kyo tái ngộ màn ảnh nhỏ với "phi công" kém 11 tuổi
10:33:09 17/06/2021
Thanh Hương "Mùa hoa tìm lại" tiết lộ gia tài quý giá
19:32:07 17/06/2021
Lý Thấm được Hoàng Cảnh Du nâng niu như bạn gái thật ngoài đời, còn lộ luôn lý do vác gọn chị đẹp bằng một tay?
16:35:47 16/06/2021
Mùa hoa tìm lại: Loạt ảnh thanh xuân của Việt, Lệ và Tuyết khi tình yêu chưa chen vào giữa
13:01:19 16/06/2021
Tiêu Chiến "khóa môi" bạn diễn Gen Z đắm đuối ở hậu trường Ngọc Cốt Dao, chị em ôm nhau khóc: "Hôn nữa đi em chịu được!"
15:02:01 17/06/2021
Những vai diễn gây ức chế của Mạnh Hưng – ‘chàng trai vàng’ trong làng đóng phản diện
10:28:13 17/06/2021
Netizen bầu ra 4 A ca Thanh triều có khí chất nhất: Vĩnh Kỳ "bay màu", có Bộ Bộ Kinh Tâm nhưng chả phải ông xã Lưu Thi Thi!
10:41:05 16/06/2021
Chìa khóa thành công của 'Bố già' tại Mỹ
21:16:08 16/06/2021

Thông tin đang nóng

Mâu thuẫn như 'thầy giáo' Huấn 'hoa hồng': Năm ngoái đi triệt sản, năm nay khoe sắp chào đón thành viên thứ 6
22:33:45 17/06/2021
Cặp đôi bị bắt quả tang trần trụi trong chiếc xe ô tô "nhún nhẩy" giữa đường lớn, dân tình ngao ngán bởi cảnh tượng bên trong
23:19:07 17/06/2021
Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc
23:09:53 17/06/2021
Vợ chồng đang mặn nồng thì chồng sách trên giá bỗng đổ sập xuống, tôi tái mặt nhìn tập tài liệu phơi bày trước mắt
21:49:27 17/06/2021
Bị hỏi về nhóm chat "Nghệ sĩ Việt" đang rầm rộ, Duy Mạnh gây ngỡ ngàng vì câu trả lời đối lập hẳn với Phương Thanh
22:05:15 17/06/2021
Cao Thái Sơn bán nude táo bạo, lộ cả hình xăm tình cũ, ai dè Lương Bằng Quang soi mãi không ra đành thốt 1 câu thế này
23:25:53 17/06/2021
Bị nghi rạn nứt, Ngô Thanh Vân cuối cùng đã có động thái làm rõ mối quan hệ hiện tại với Huy Trần!
22:07:59 17/06/2021
Sáng 18/6: Thêm 81 ca mắc COVID-19, riêng TPHCM nhiều nhất với 60 người
06:13:47 18/06/2021
Vào viện thăm chồng cũ bị bệnh nặng, tôi bất ngờ gặp mẹ anh ấy để rồi bẽ bàng với tập giấy bà đưa
23:24:26 17/06/2021
Hari Won "phát cuồng" trước quý tử nhà Hồ Ngọc Hà
22:37:15 17/06/2021

Tin mới nhất

Diễn viên Quách Thu Phương: Mẹ chồng đang dần bị ghét trên màn ảnh

20:10:08 17/06/2021
Trong những tập gần đây, vai diễn bà Xuân của Quách Thu Phương đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả khi liên tiếp phản đối chuyện hôn nhân của hai con trai.

Lan Phương khoe làm kế toán, tiết lộ Hồng Đăng bị đá trong phim mới

20:07:58 17/06/2021
Những hình ảnh trong dự án phim truyền hình mới nhất của Lan Phương và Hồng Đăng đã được tiết lộ.

'Hương vị tình thân': Thu Quỳnh 'phản pháo' khi cặp đôi Thy - Huy bị khán giả than thở vì chiếm sóng quá nhiều?

19:53:26 17/06/2021
Dù mọi người không thích nhìn thấy tôi thì tôi vẫn sẽ xuất hiện theo cách mà người đàn ông của tôi tự hào nhất! - Thu Quỳnh viết.

Duy Khoa tiết lộ tiểu xảo để đứng cạnh Thanh Hương cho đẹp đôi

19:48:36 17/06/2021
Mới đây, nam ca sĩ, diễn viên Duy Khoa đã tiết lộ một bí mật thú vị khi chụp ảnh cùng với nữ diễn viên Thanh Hương.

Lý do Thanh Hương bất ngờ mặc váy trong "Mùa hoa tìm lại"

19:43:53 17/06/2021
Trong tập 11 Mùa hoa tìm lại, lần đầu tiên khán giả thấy nhân vật Lệ của Thanh Hương mặc váy.

HOT: Ma Dong Seok bất ngờ khoe ảnh đã đến Việt Nam quay phim khiến dân tình 'đứng ngồi không yên'!

19:28:29 17/06/2021
Thông tin Ma Dong Seok đã đến Việt Nam quay phim đang khiến hội mọt phim đứng ngồi không yên.

Cha Eun Woo tiết lộ muốn đóng phim giống tài tử Titanic, netizen cà khịa "cứ diễn bớt đơ đi đã"

15:54:14 17/06/2021
Là fan hâm mộ cuồng nhiệt của Leonardo DiCaprio, Cha Eun Woo tiết lộ muốn đảm nhận vai diễn tương tự như tài tử trong tương lai.

Diễn viên Trúc Mai: Là tiểu tam, mấy ai được khán giả thương!!!...

07:51:33 17/06/2021
Sau hơn 10 năm mới trở lại màn ảnh nhỏ, nhân vật mà Trúc Mai đảm nhận lại là một cô tiểu tam khiến khán giả khó lòng đồng cảm.

Kim Soo-hyun và Song Joong-ki được trả thù lao khổng lồ

18:55:35 16/06/2021
Cách đây 2 thập kỷ, lương của các ngôi sao đình đám Hàn Quốc trong khoảng 20-30 triệu won mỗi tập phim. Theo thời gian, con số đó giờ đây đã khủng khiếp hơn rất nhiều.

Ông hoàng rating trở lại

15:12:47 16/06/2021
Năm 2021 đánh dấu sự trở lại phim ảnh của vợ chồng Ji Sung - Bo Young. Sau sự xuất hiện của sao nữ họ Lee trong Mine, Ji Sung cũng tái xuất vào tháng 7.

Tài tử cao 2,13 m chuyên đóng vai quái vật

15:12:23 16/06/2021
Với chiều cao vượt trội, nam diễn viên Ian Whyte sinh ra để dành cho các vai sinh vật thần bí và quái vật ngoài hành tinh trên màn ảnh.

'Vin Diesel tới gặp và đề nghị tôi đóng Fast & Furious'

15:07:07 16/06/2021
Rapper Cardi B không giấu được sự phấn khích khi có cơ hội góp mặt trong Fast & Furious 9.

Vai diễn gây tranh cãi của Thu Quỳnh

15:04:50 16/06/2021
Thu Quỳnh đảm nhận vai Khánh Thy trong Hương vị tình thân, cô gái luôn đi giữa lằn ranh tốt và xấu.

Hậu trường Hương vị tình thân: Nam (Phương Oanh) khóc nức nở bên mộ bố với "bạn diễn" đặc biệt

15:01:08 16/06/2021
Đây là một trong những phân đoạn trên phim lấy nhiều nước mắt của khán giả qua diễn xuất của Phương Oanh.

NS Hoài Linh hóa ra từng là một phần của vũ trụ Thần Điêu Đại Hiệp, nhưng có được làm Dương Quá không ta?

10:43:41 16/06/2021
Hoài Linh từng hóa thân thành một nhân vật thuộc vũ trụ võ hiệp của Kim Dung vào 14 năm trước.

Kaity Nguyễn chọn ở nhà không la cà, hé lộ list phim "vạn người mê" có cái tên đang hot của Nhã Phương!

10:31:43 16/06/2021
Cô nàng Kaity Nguyễn đã hé lộ kho phim mình mê mẩn để cày lẹ trong mùa dịch rồi đấy!

Châu Tinh Trì làm phim trực tuyến - nỗ lực vực dậy sự nghiệp?

10:27:36 16/06/2021
Thỏa thuận để Vua hài kịch Châu Tinh Trì làm phim trực tuyến cho Tencent được coi là nỗ lực vực dậy sự nghiệp của anh.

Việt Bắc: Nhân vật nói lắp xuất hiện trong "Mùa hoa tìm lại" chính là để khán giả thấy sốt ruột

09:16:21 16/06/2021
Việt Bắc không buồn phiền khi đọc những bình luận của khán giả, anh còn cho rằng mình đã thành công với vai diễn lần này.

Yu Dương: 'Tôi mong có cơ hội làm tiếp những phần sau của Điên Tối'

08:59:10 16/06/2021
Nữ hoàng phim kinh dị Yu Dương nhận được nhiều lời khen của khán giả nhờ diễn xuất trong Điên Tối, nhất là chemistry với Liên Bỉnh Phát.

NSƯT Thanh Thanh Hiền lần đầu đóng phim truyền hình cùng NSƯT Hoàng Hải

08:57:23 16/06/2021
Được biết, nữ ca sĩ sẽ tham gia một dự án phim truyền hình có sự góp mặt của NSƯT Hoàng Hải, do VFC sản xuất.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm bầu xào trai ngọt mát ngày hè

Ẩm thực

07:44:51 18/06/2021
Hướng dẫn cách làm bầu xào trai ngọt mát ngày hè .Cùng vào bếp thực hiện món ăn này nhé..

12 sự thật thú vị có thể bạn chưa biết về các lâu đài Disney trên khắp thế giới

Du lịch

07:35:26 18/06/2021
Bạn có biết tất cả lâu đài Disney trên thế giới đều quay mặt ra hướng Bắc - Nam? Hay có sự tồn tại của một căn phòng bí mật trong Lâu đài Cinderella tại Walt Disney World?

Đưa vợ sắp cưới đi mua sắm, nhìn cô ấy ngẩn ngơ ngắm đồ sơ sinh mà tôi khổ tâm, song chẳng dám nói ra bí mật khủng khiếp kia

Tâm sự

07:32:35 18/06/2021
Hôm đó nhìn thấy cô ấy nâng niu từng món đồ sơ sinh thì tôi không khỏi chua xót và khổ tâm tột cùng.

'Ảnh đế' Yoo Ah In sở hữu đồ nội thất đắt đỏ bậc nhất showbiz

Sao châu á

07:30:57 18/06/2021
Được biết nam diễn viên nổi tiếng Yoo Ah In chi số tiền lên tới 500 triệu won (khoảng hơn 10 tỷ đồng) để mua đồ nội thất.

Nghệ An phát hiện 3 ca mắc COVID-19 là F1 ở huyện Diễn Châu

Sự kiện nóng

07:30:28 18/06/2021
Cả 3 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, đều là F1 ở cùng thôn, cùng ở trọ với 1 ca nhiễm COVID-19 đã được tỉnh Nghệ An công bố trước đó ít giờ.

Người dân Crimea không còn quá bận tâm về nhu cầu nước ngọt từ Ukraine?

Thế giới

07:29:04 18/06/2021
Vấn đề cung cấp đủ nước ngọt cho bán đảo Crimea là điều khiến Nga đau đầu nhưng theo đánh giá thì hiện tại, điều này đã không còn nặng nề.

Nghiên cứu đặc biệt này giúp con người có thể sinh sản trên sao Hỏa?

Chuyện lạ

07:26:46 18/06/2021
Nghiên cứu mới cho thấy tinh trùng có thể tồn tại được trên sao Hỏa trong nhiều năm, mở ra cơ hội cho con người sinh sản trên hành tinh đỏ.

Diễn viên Lý Hùng phong độ tuổi 52

Sao việt

07:23:53 18/06/2021
Với thói quen chăm tập thể dục cũng như tình thần yêu đời tươi vui nên diễn viên Lý Hùng dù hơn 52 nhưng trông vẫn phong độ.

Bắc Bộ, Trung Bộ hôm nay nắng như đổ lửa, nhiều nơi trên 40 độ C

Đời sống

07:14:09 18/06/2021
Khu vực Hà Nội và các tỉnh Bắc Bộ, Trung Bộ hôm nay có nắng sớm, nhiệt độ rất cao, nhiều nơi ghi nhận nền nhiệt trên 35 độ C ngay trong buổi sáng, nhiệt độ cao nhất phổ biến trong ngày là 38-40 độ, có nơi trên 40 độ.

Kia Telluride 2022 ra mắt, giá từ 34.000 USD

Ôtô

07:09:13 18/06/2021
Mẫu SUV hàng đầu của hãng xe Hàn Quốc nâng cấp nhẹ ngoại thất, bổ sung công nghệ, giá tăng nhẹ.

Đính kim cương lên răng và những cách làm đẹp không giống ai ở showbiz

Sao âu mỹ

06:26:51 18/06/2021
Nhiều ngôi sao như Pharrell Williams, Post Malone không ngại chi số tiền lớn để sở hữu vẻ ngoài độc lạ, không giống ai.

Hương Ly và Tăng Phúc tạo hit ngay lần đầu song ca

Nhạc việt

06:24:25 18/06/2021
Lần đầu tiên kết hợp với nhau, Tăng Phúc và Hương Ly đã nhanh chóng chiếm giữ vị trí top 2 #zingchart real-time với bản song ca Khi thế giới đó mất đi.

De Bruyne tỏa sáng giúp Bỉ lội ngược dòng ấn tượng trước Đan Mạch

Bóng đá thế giới

06:23:07 18/06/2021
Tiền vệ De Bruyne trở lại đúng lúc giúp Bỉ đánh bại Đan Mạch với tỉ số 2-1.

Thủ môn Tấn Trường chia sẻ về công việc streamer: Đầu tư dàn máy xịn xò, cao nhất có 400 mắt xem

Game online

06:19:19 18/06/2021
Trong buổi livestream gần 1 tiếng đồng hồ mới đây, thủ môn Tấn Trường lần đầu chia sẻ về công việc streamer.

"Ông chú" thủ môn Tấn Trường kể về tuổi thơ dữ dội: Ba mẹ ly hôn từ khi 4 ngày tuổi, từng ăn cắp vặt vì nghèo

Sao thể thao

06:16:04 18/06/2021
Ít ai biết rằng phía sau những pha tấu hài hay câu nói mặn mòi của ông chú Tấn Trường lại là một tuổi thơ vô cùng dữ dội.