Hoàng Yến Chibi: ‘Tôi yêu ai tôi sẽ dốc hết lòng vì người ta và bỏ quên bản thân’

Tại buổi ra mắt phim tài liệu của mình, Hoàng Yến Chibi đã có những trải lòng thú vị về những cột mốc trong sự nghiệp 10 năm của mình.

Chào Hoàng Yến Chibi . Tại sao ở thời điểm này bạn mới quyết định làm phim tài liệu “Cánh chim rực rỡ”, trong khi có những cột mốc, tên tuổi của bạn hot hơn sau bộ phim “Tháng năm rực rỡ”?

Trong năm nay, tôi có thời gian nghỉ khá dài nên có khoảng lặng nghĩ về những gì mình trải qua. Giống như khi có cơ duyên gặp và làm việc với Hải. Hải cũng đã từng là fan của tôi 10 năm rồi, khi Hải chúng tôi làm việc cùng nhau, hiểu nhau hơn và Hải biết được tôi đã trải qua những gì nên cả hai bắt tay vào làm phim này. Trước đây, tôi cũng không có suy nghĩ làm phim tài liệu nhưng vì dịch, nghỉ quá lâu nên tôi có thời gian suy nghĩ về những việc tôi đã làm. Tôi muốn tri ân những người đã giúp đỡ tôi trên con đường nghệ thuật, tôi cần phải nói lời cảm ơn thật lòng đến mọi người. Khi tôi làm bộ phim này, tôi cũng muốn mọi người hiểu rõ hơn Hoàng Yến là người thế nào, cô ấy đã sống làm sao , đã làm được gì, trưởng thành thế nào nên tôi làm phim này.

Khi xem lại phim tài liệu về cuộc đời mình, điều làm bạn xúc động nhất, cảm thấy bản thân đã trưởng thành và bước qua được là điều gì?

Tôi xúc động nguyên bộ phim vì tất cả những cột mốc quan trọng trong 10 năm của tôi đều được thể hiện rất rõ. Tôi thấy cột mốc nào, dấu ấn nào cũng rất quan trọng với tôi, kể cả cột mốc đó tôi thất bại hay thành công, đó cũng là điều quan trọng với tôi. Khi tôi trải qua mọi thứ, trải qua thành công, có lúc thất bại thảm hại cũng đều tạo nên Hoàng Yến Chibi của hôm nay – Một Hoàng Yến Chibi trả lời phỏng vấn không còn run sợ như xưa nữa.

Hoàng Yến Chibi: Tôi yêu ai tôi sẽ dốc hết lòng vì người ta và bỏ quên bản thân - Hình 1

Mẹ của bạn, người có rất nhiều đóng góp cho sự thành công của bạn ngày hôm nay. Đến thời điểm hiện tại, bạn thấy bạn đã tri ân được những gì và còn thiếu sót với mẹ những gì?

Thiếu sót ở chỗ tôi không kiểm soát được cảm xúc của mình nên đôi khi nói chuyện với mẹ xảy ra vài điều không phải. Còn việc tri ân, tôi nghĩ tôi đã tri ân được rất nhiều thứ. Cả cuộc đời của tôi cho đến bây giờ, tôi thực sự không quá sống cho bản thân tôi, tôi sống cho tôi trước. Tôi biết giá trị của đồng tiền khi tôi kiếm ra khổ thế nào. Tôi bắt đầu suy nghĩ được mình phải cố gắng kiếm tiền, thành công thật sớm để cho gia đình mình có cuộc sống đầy đủ, để mình có thể chứng kiến được điều đó. Để cho ba và mẹ có cuộc sống hạnh phúc sớm hơn, nếu càng để về già mới hưởng thụ cuộc sống lại có nhiều vấn đề khác như đau lưng, đau chân… tôi nghĩ mọi người sẽ không hưởng thụ cuộc sống trọn vẹn được như bây giờ. Tôi nhớ có những năm tôi cực lực kinh khủng, không chỉ để con đường nghệ thuật của tôi tốt hơn mà còn để kiếm tiền, để có nhà cửa đàng hoàng cho mẹ, cho em trai. Tôi thấy mọi người xung quanh hạnh phúc, tôi cũng hạnh phúc. Đó là suy nghĩ của tôi trước đó. Bây giờ tôi nghĩ đã đến hạnh phúc của chính mình rồi. Trước giờ tôi không bao giờ có suy nghĩ cho tôi, tôi không biết tôi muốn gì, tôi không dám suy nghĩ mình muốn trở thành người thế nào. Thậm chí tôi từng chia sẻ rằng có cái túi hàng hiệu tôi cũng không dám mua. Còn bây giờ tôi vui nhất khi được là chính mình. Ngay khoảnh khắc này, tôi vui tôi sẽ nói cho mọi người biết rằng tôi đang vui, tôi buồn, tôi cũng sẽ nói cho mọi người biết. Tôi sẽ không bao giờ giấu cảm xúc của mình nữa, tôi sẽ không bao giờ chịu đựng một mình nữa bởi vì chuyện đó quá khó khăn với tôi trong khoảng thời gian qua. Tôi nghĩ đến bây giờ, tôi đã có rất nhiều người bạn, không chỉ có gia đình mà có rất nhiều người bạn ở ngoài, tôi có thể chia sẻ với họ và họ có thể chia sẻ, lắng nghe tôi. Tôi nghĩ khi mình chia sẻ, mở lòng ra với mọi người, cuộc sống của mình sẽ vui hơn, mình không chỉ là con người như thế, mình có thể làm nhiều thứ hơn như thế.

Tại sao khoảng thời gian trước bạn lại bản thân mình đi, kể cả lúc đó bạn cũng không chia sẻ với mẹ?

Tôi tự cảm thấy tôi là người nói không hay nên khi nói ra, tôi sợ làm tổn thương người khác, thà tôi không nói, tự giữ cho mình còn hơn. Lúc đó tôi nghĩ vậy. Đến bây giờ, khi có thời gian dài 28 ngày cách ly, tôi suy nghĩ được nhiều điều lắm. Lúc đó tôi tự vẽ tranh, tự sáng tác bài hát,… Bộ phim này tôi đã xem đến 10 lần rồi, tất cả các câu nói của mọi người tôi nhớ hết. Anh Đức Trí có nói: “Em muốn hát em phải hát luôn, em muốn sáng tác em phải sáng tác luôn, em muốn diễn em phải điễn luôn, tất cả những gì em muốn, em phải làm luôn, đừng suy nghĩ rằng đợi ngày mai em làm”. Tất cả những ngày tôi được nghỉ, tôi làm mọi thứ để tôi vui, cuộc sống đó chỉ có mình tôi thôi. Tôi đọc sách, tôi nghe nhạc , tìm hiểu những điều tôi thích, xem những bộ phim dài, tôi vẽ tranh, tôi ngắm nhìn trời mây… Thật sự có một khoảng thời gian chỉ dành cho Yến, chỉ Yến và Yến thôi. Khi tôi ở Sài Gòn hay ở Hà Nội, tôi luôn nghĩ tôi làm thế này sẽ ảnh hưởng gì đến mẹ, đến gia đình của mình, nếu làm như vậy có tốt hay xấu gì đến gia đình không, tôi luôn suy nghĩ như vậy. Đến bây giờ khi tôi đã đủ chín chắn, biết được điều gì đúng, điều gì sai, tôi mới bắt đầu suy nghĩ cho mình.

Đánh đổi cảm xúc và làm việc cật lực để gia đìn được sung túc, bạn có thấy xứng đáng?

Câu chuyện gia đình tôi là như vậy nên phải chấp nhận. Trước đó, tôi chưa bao giờ chấp nhận được, chưa bao giờ đối diện với sự thật, chưa bao giờ dám đối diện, tôi luôn lấp liếm hoặc tìm lý do nào đó để nói về câu chuyện đó. Còn bây giờ tôi đã học được cách chấp nhận, giống như bây giờ tôi đã tha thứ cho ba của mình vậy. Tôi đã chấp nhận cuộc sống này của mình phải như vậy. Tôi chấp nhận con đường của mình đến bây giờ mới suy nghĩ được cho mình. Tôi nghĩ đến thời điểm này tôi mới có sự chín chắn, gia đình của tôi cũng bắt đầu đầy đủ hơn, tất cả mọi thứ tôi cảm nhận được đây không phải sự bất công. Sự cố gắng của tôi đã đạt được rất nhanh. 6 năm vào Sài Gòn tôi đã làm được rất nhiều, từ những giải thưởng, những bộ phim, những bài hát, rồi đến nhà, xe mẹ, cho em trai. Khi mọi người nhìn vào, mọi người có thể thấy được ngày xưa tôi thế nào và bây giờ như vậy, mọi người biết được tôi có cố gắng. Với bộ phim này của tôi, tôi cũng muốn nói với các bạn trẻ giống tôi rằng đừng gục ngã, luôn suy nghĩ rằng phải có thất bại mới có thành công.

Bạn có nghĩ để nghĩ cho bản thân phải đặt nhẹ vấn đề cơm áo gạo tiền, để làm những gì về nghệ thuật hoặc thiên về những gì bạn thích không?

Quãng thời gian, qua tôi thấy tôi đã làm đủ rồi, tôi cần thời gian cho riêng bản thân tôi, tôi cần khoảng thời gian để bắt đầu từ bây giờ, cánh chim sẽ sải cánh và cực kỳ rực rỡ. Tôi nghĩ 25 tuổi đúng là cột mốc khá đáng nhớ, tự dưng lại trở thành 10 năm. Khi mới bắt đầu làm, tôi không để ý cột mốc sẽ thế nào. 2010 bộ phim “Cửa sổ thuỷ tinh ra mắt”, tôi cảm thấy tất cả như một cái duyên vậy, bắt buộc tôi phải tự tìm được bản thân mình, bắt buộc mình phải có suy nghĩ, sống chậm lại, bắt buộc mình phải nghĩ đến những gì đã trải qua.

Hoàng Yến Chibi: Tôi yêu ai tôi sẽ dốc hết lòng vì người ta và bỏ quên bản thân - Hình 2

Bạn sẽ yêu chứ?

Tất nhiên phải yêu , nếu không yêu làm sao vui vẻ, làm sao thoải mái được. Không phải chuyện yêu gia đình, tôi là người rất lụy tình, khi yêu tôi sẽ yêu cực kì, yêu sâu thẳm, có khi người ta còn cảm thấy chuyện tôi yêu người ta khiến họ sợ (cười). Tôi yêu ai tôi sẽ dốc hết lòng vì người ta, như kiểu tôi yêu mẹ vậy, tôi xem họ như gia đình. Đến một lúc tôi cảm thấy tôi bỏ quên bản thân, trong khi chuyện tình yêu phải từ hai người, sao cứ nghĩ mãi cho người khác. Chuyện tình yêu phải từ hai hướng, từ hai người. Sau đó có một công cuộc tôi suy nghĩ tôi cần phải đẹp hơn, chăm chút cho bản thân nhiều hơn, từ những sở thích tôi cũng thay đổi, muốn gì phải làm liền, muốn đi chơi cũng phải đi liền. Bây giờ tôi không chần chừ nữa, những gì muốn làm tôi phải làm hết, vì bây giờ tôi đã có thời gian cho mình rồi.

Bạn có người yêu hay có mẫu người lý tưởng chưa?

Tôi luôn có mẫu người lý tưởng trong đầu mình, sẽ là người đàn ông luôn yêu thương tôi. Không phải yêu bằng lời đường mật mà sẽ là hai người cùng cố gắng, trưởng thành cùng nhau, sẽ là người dạy tôi những điều hay, sẽ chỉ cho tôi cuộc sống này có nhiều chông gai thế nào và phải vượt qua làm sao. Phải là người gần như có thể kề vai bên cạnh.

Bạn bè của bạn ai cũng chúc bạn sớm tìm được một nửa, gia đình bạn thì sao?

Mẹ tôi không hề hối, nói với tôi rằng 30 tuổi mới được lấy chồng. Chị Sara Lưu là người tuyên bố sẽ lấy chồng cuối cùng, cuối cùng chị ấy là người lấy chồng sớm nhất, sinh em bé sớm nhất, còn tôi vẫn ở đây và hoạt động nghệ thuật (cười).

Mẹ của bạn nói 30 tuổi bạn mới được lấy chồng, còn bạn thì sao, bạn sẽ làm theo ý mẹ không?

Tôi nghĩ vạn sự tuỳ duyên, lúc nào muốn có chồng thì có. Đó chỉ là mong muốn của mẹ tôi, chuyện tình yêu tất nhiên mẹ vẫn để tôi quyết định, còn bao giờ cưới ai đó là chuyện của tôi. Tôi mong mình có thể tìm được tình yêu chắc chắn và bền vững trước rồi mới nghĩ đến chuyện có chồng.

Cảm ơn Hoàng Yến Chibi về buổi trò chuyện này!

Hoàng Yến Chibi đã có 10 năm vào showbiz

Diễn viên "Thất sơn tâm linh" tâm sự nhìn lại chặng đường 10 năm theo nghệ thuật, cô không tin mình làm được nhiều điều.

Hoàng Yến Chibi đã có 10 năm vào showbiz - Hình 1

Ngày 8/12, Hoàng Yến Chibi kỷ niệm 10 năm theo nghệ thuật bằng việc giới thiệu phim tài liệu Cánh chim rực rỡ . Trong 60 phút, bộ phim tái hiện lại những cột mốc đáng nhớ trong nghề của diễn viên sinh năm 1995. Đó là thời gian cô tham gia phim sitcom Cửa sổ thủy tinh , thực hiện MV Ngây ngô - một sáng tác của Dương Cầm hay giai đoạn tham gia Học viện ngôi sao...

Hoàng Yến Chibi đã có 10 năm vào showbiz - Hình 2

Nhìn lại 10 năm theo nghề, Hoàng Yến Chibi thú nhận đôi khi cô chưa dám tin mình đi được một quãng đường dài như vậy. " Tôi chưa bao giờ hối hận một điều gì, cho dù đó là sai lầm. Nếu không có vấp ngã, thất bại, áp lực dư luận của ngày ấy thì chưa chắc đã có một Hoàng Yến vững vàng như hôm nay" , cô nhấn mạnh.

Hoàng Yến Chibi đã có 10 năm vào showbiz - Hình 3

Ra mắt phim tài liệu vào đúng ngày sinh nhật, Hoàng Yến Chibi nhận được nhiều lời chúc từ fan, đồng nghiệp, người thân. Nói về tuổi 25, nữ diễn viên tâm sự: "Đã đến lúc tôi phải thay đổi rồi. Tôi không thể cứ mãi gắn với hình ảnh hồn nhiên, nhí nhảnh nữ a". Trong dịp này, diễn viên sinh năm 1995 tiết lộ cô đã chủ động hóa giải mâu thuẫn với cha sau nhiều năm. Cô dự định đưa cha vào TP.HCM chơi.

Hoàng Yến Chibi đã có 10 năm vào showbiz - Hình 4

Đến chúc mừng Hoàng Yến Chibi có đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Kaity Nguyễn, Trang Hý, Khổng Tú Quỳnh... Nam đạo diễn từng mời diễn viên Hà thành tham gia Tháng năm rực rỡ . Bộ phim đạt doanh thu hơn 100 tỷ đồng và diễn xuất của Hoàng Yến Chibi nhận nhiều lời khen từ khán giả.

Hoàng Yến Chibi đã có 10 năm vào showbiz - Hình 5

Kaity Nguyễn, Trang Hý và Suni Hạ Linh đọ sắc trong một khung ảnh. Bộ ba nữ diễn viên cho biết yêu quý tính cách hồn nhiên, vui tươi và thái độ lăn xả với từng vai diễn của Hoàng Yến Chibi.

Hoàng Yến Chibi đã có 10 năm vào showbiz - Hình 6

Nhan sắc rực rỡ của diễn viên Em chưa 18 ở tuổi 21. Năm 2020, cô có hai dự án phim ảnh được công chiếu gồm Tiệc trăng máu Gái già lắm chiêu . Tâm sự với Zing , Kaity Nguyễn cho biết mục tiêu của cô là trở thành nhà sản xuất vào thời điểm 25 tuổi.

Hoàng Yến Chibi đã có 10 năm vào showbiz - Hình 7

Sara Lưu nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau hai tháng sinh con. Lúc mang thai cặp song sinh, cô đã tăng 18 kg.

Hoàng Yến Chibi đã có 10 năm vào showbiz - Hình 8

Thùy Anh chuộng phong cách gợi cảm. Nói về mục tiêu của bản thân, nữ diễn viên cho biết cô không muốn chạy đua theo phong cách sexy, càng không muốn bị gắn mác diễn viên đóng cảnh nóng. Phong cách cô muốn hướng tới là hiện đại, trẻ trung và quyến rũ.

Hoàng Yến Chibi đã có 10 năm vào showbiz - Hình 9

Khổng Tú Quỳnh giữ mối quan hệ thân thiết với Hoàng Yến Chibi sau phim Tháng năm rực rỡ. Nữ ca sĩ chăm chỉ đóng phim hơn sau khi chia tay Ngô Kiến Huy.

Hoàng Yến Chibi đã có 10 năm vào showbiz - Hình 10

Suni Hạ Linh trẻ trung với đầm trắng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phỏng vấn nóng Duy Mạnh: Hé lộ chi tiết bất ngờ về nhóm chat "Nghệ sĩ Việt", chuyện bị Phi Nhung "gài" và ồn ào của Hoài Linh
21:47:59 19/06/2021
NSND Việt Anh: "Nghệ sĩ như Trấn Thành 100 năm mới tìm được một người"
15:01:54 20/06/2021
Ngọc Trai 'Kính vạn hoa' phấn đấu mua nhà cho vợ con
06:12:34 21/06/2021
Thiên Khôi: 'May mắn có bố mẹ quản lý sau đăng quang VN Idol Kids'
06:55:37 20/06/2021
Rapper Tez: 'Tôi thương bạn gái chịu nhiều chỉ trích'
06:56:17 21/06/2021

Thông tin đang nóng

Cuối cùng Lê Lộc - Lê Giang đã cùng lộ diện với thái độ đáng chú ý giữa drama nội bộ gia đình rầm rộ với Duy Phương
08:10:54 21/06/2021
Bé 6 tuổi dương tính với SARS-CoV-2 khi hàng xóm là F0 sang nhà uống bia
07:16:03 21/06/2021
Lisa, Leon phá vỡ giới nghiêm nề nếp vì mải mê chơi cùng anh hai Subeo
09:20:35 21/06/2021
Trưa 21/6, thêm 90 ca Covid-19, nhiều nhất tại TPHCM
13:00:06 21/06/2021
Phùng Thiệu Phong suy sụp tinh thần nặng nề giữa tin đồn cầu xin tái hợp với Triệu Lệ Dĩnh?
07:42:12 21/06/2021
Đến nhà sếp nhậu, tôi bàng hoàng khi thấy rõ mặt cô gái giúp việc bưng mâm cơm ra đãi khách
09:30:23 21/06/2021
Sinh viên từ Gò Vấp về Long An rồi đi Cần Thơ có kết quả dương tính COVID-19
12:24:47 21/06/2021
Mới: Bị thanh niên "đi đường quyền" vì phun nước bọt vào mặt, người phụ nữ tiếp tục giở thói côn đồ gây bức xúc
11:50:31 21/06/2021
Lý Dịch Phong thời đi học phát khổ vì quá đẹp trai
07:32:14 21/06/2021
Bức xúc người phụ nữ chen hàng lấy mẫu COVID-19, ho, phun nước bọt vào mặt người khác khi được nhắc nhở
11:41:35 21/06/2021

Tin mới nhất

Hà Việt Dũng: 'Tôi chưa đủ sức nuôi vợ con ở thành phố'

06:06:32 19/06/2021
Áp lực cuộc sống ở thành phố quá lớn nên diễn viên Hà Việt Dũng để vợ con ở quê, anh đi đóng phim rồi về nhà khi rảnh rỗi.

Quỳnh Nga nói về mối quan hệ hiện tại với Việt Anh

17:18:31 18/06/2021
Tôi đang độc thân. Trong tương lai nếu tôi và anh Việt Anh có yêu nhau cũng là điều bình thường. Còn hiện tại hãy để mọi chuyện tự nhiên, Quỳnh Nga chia sẻ.

Quang Lê lần đầu kể chuyện rạn nứt với Phương Mỹ Chi và ồn ào con nuôi Phi Nhung: "Đầu tư cho con, toàn là lỗ không à!"

06:37:56 17/06/2021
Chưa bao giờ, câu chuyện con nuôi trong Vbiz lại khiến netizen phải bàn tán nhiều như hiện tại.

Quang Lê phủ nhận thông tin "đá xéo" Phi Nhung

20:28:45 16/06/2021
Quang Lê cho biết anh hoàn toàn không đá xéo hay cố ý lôi Phi Nhung vào những chia sẻ mới nhất của mình mà do mọi người tự nghĩ.

Andrea Meza: 'Tôi thất nghiệp trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ'

11:49:46 16/06/2021
Cuộc đời của Andrea Meza đã bước sang trang mới kể từ khi đăng quang Miss Universe lần thứ 69.

Diễn viên chuyên vai giang hồ bỡ ngỡ với cảnh khâu vá, chăm con

06:22:33 16/06/2021
Vốn quen thuộc với khán giả qua các vai xã hội đen trong Quỳnh búp bê, Mê cung, Hồ sơ cá sấu, lần đầu tiên Duy Hưng vào vai ông bố trên phim và cảnh khâu váy cho con gái đã làm khó anh.

Siu Black: 'Tôi áp lực vì nợ tiền làm nhà'

06:06:19 16/06/2021
Ca sĩ Siu Black cho biết chị vay nợ hơn một tỷ đồng dựng nhà ở Kon Tum nhưng hiện không có thu nhập vì dịch.

Phi Nhung: 'Tôi sẽ trả hết tiền cho Hồ Văn Cường'

15:09:02 15/06/2021
Sau khi trải qua cảm giác đau đớn vì biết tin nhắn Hồ Văn Cường nói xấu mình là thật cùng sự bế tắc khi dư luận quay lưng, Phi Nhung đã tính đến việc trao lại toàn bộ số tiền con nuôi kiếm được để con bắt đầu cuộc sống tự lập.

Đoan Trang: 'Sang Singapore, tôi lần đầu biết nấu ăn và dọn dẹp'

10:32:40 15/06/2021
Đoan Trang hạnh phúc khi được là người phụ nữ bình thường: đi chợ, nấu ăn cho chồng con ở Singapore. Lúc hết dịch, cô vẫn sẽ về Việt Nam hoạt động nghệ thuật.

Hoa hậu Chuyển giới Trân Đài: "Khi mới quen bạn trai, tôi luôn phải giấu giới tính"

08:52:03 15/06/2021
Phùng Trương Trân Đài đăng quang Đại sứ hoàn mỹ 2020 (Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam) đầy thuyết phục khi hội tụ mọi yếu tố về tài năng cũng như nhan sắc lai Tây cuốn hút.

Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!

17:29:49 14/06/2021
Sau những ồn ào liên quan ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường bày tỏ: Mong mọi người dừng lại để tôi có thời gian tập trung cho việc học hành, thi cử

Thanh Duy Idol: 'Tôi đang phá vỡ xiềng xích do mình tạo ra'

07:22:22 14/06/2021
Ca sĩ Thanh Duy thừa nhận anh từng hời hợt, không có chính kiến khi hoạt động nghệ thuật nên khó bứt phá trong làng giải trí.

Việt Trinh: 'Đạo diễn Lê Cung Bắc bảo vệ tôi từ lúc tôi vô danh'

07:13:47 14/06/2021
Đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc là người có ảnh hưởng trong sự nghiệp và được người đẹp Tây Đô Việt Trinh coi là ân nhân trong nghề.

Lý do Minh Thư 'Gái nhảy' cô đơn suốt 7 năm

06:44:43 13/06/2021
Ở Mỹ đàn ông thành đạt nhiều, phụ nữ thì được cưng chiều nhưng Thư vẫn cô đơn suốt 7 năm qua có lẽ là do Thư khó tính chăng?, nữ diễn viên nói.

Quản lý nói gì về chuyện giữ cát-xê của Hồ Văn Cường vài năm qua?

06:29:07 13/06/2021
Phi Nhung tiết lộ tiền thưởng 200 triệu đồng từ Vietnam Idol Kids và tất cả cát-xê của Hồ Văn Cường nhiều năm qua đều do quản lý Diễm Phạm giữ.

Nam Anh: 'Ai nói tôi đáng ghét, xin mời đến ở chung'

05:53:38 12/06/2021
Diễn viên Nam Anh phủ nhận mình là người vô duyên, đáng ghét như vai Kỳ Duyên trong Hương vị tình thân như một số khán giả nhận xét.

Vợ chồng Phan Như Thảo căng thẳng vì nhìn nhau cả ngày

12:50:26 11/06/2021
Đại gia Đức An có cảm giác bị vợ - cựu người mẫu Phan Như Thảo - theo dõi suốt 24 giờ vì cả hai đã cách ly cùng nhau suốt ba tuần.

Nam Anh: 'Bạn trai không ngại tôi từng yêu đồng tính'

06:57:05 11/06/2021
Nam Anh cho biết bạn trai - người mẫu Sỹ Hưng - tôn trọng quá khứ của cô, kể cả mối tình đồng tính cách đây ba năm.

Mỹ Lệ: 'Đây là dịp thanh lọc nhắc nhở nghệ sĩ'

06:15:11 11/06/2021
Ca sĩ Mỹ Lệ cho rằng những ồn ào về giới nghệ sĩ gần đây là dịp thanh lọc cần thiết để nhắc nhở những người nghệ sĩ chân chính phải mang đến giá trị thực sự cho xã hội.

Phi Nhung nói gì về tin đồn chèn ép, giữ hết cát-sê Hồ Văn Cường?

21:18:51 10/06/2021
Phi Nhung đã trải lòng về hàng loạt ồn ào vừa qua. Nữ ca sĩ cũng lên tiếng về tin đồn chèn ép cát-sê của Hồ Văn Cường và mối quan hệ với con nuôi sau khi bị tố xấu.

Hồ Văn Cường giải thích lý do 'tố xấu' Phi Nhung

20:51:40 10/06/2021
Những tin nhắn mà em trò chuyện với chị fan đó là những lúc em bị mẹ la hoặc áp lực điều gì đó, em vô tình phát ngôn ra những lời nói không kiểm soát được.

Đoan Trang: 'Chồng biết ơn vì tôi chịu sang Singapore định cư'

08:09:45 10/06/2021
Đoan Trang nói Johan - chồng người Thụy Điển của ca sĩ - cảm kích khi cô đồng ý sang Singapore định cư, ủng hộ công việc của anh.

Siu Black: 'Cầu nguyện cho những ai chà đạp tôi sống tốt hơn'

06:54:03 10/06/2021
Lúc gần chết, tôi trở về Kon Tum, chỉ có người nhà chăm sóc, kéo tôi trở lại. Tôi không đi nhà thờ, không xưng tội, chị gái nói tôi cũng không nghe.

Chồng Võ Hạ Trâm vụng về chăm vợ bầu

12:50:31 09/06/2021
Doanh nhân Vikas Chaudhary - chồng ca sĩ Võ Hạ Trâm, tham khảo cách chăm bà bầu từ đồng nghiệp nhưng không khéo nên vợ bảo sao thì làm vậy.

Trịnh Thảo 'Cây táo nở hoa': 'Khóc khản tiếng, mệt lả với cảnh đòi tự tử'

07:17:17 09/06/2021
Trong Cây táo nở hoa, Trịnh Thảo gây ấn tượng với diễn xuất nhập tâm và diễn chân thật, không lép vế trước dàn diễn viên dày kinh nghiệm.

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo về "App kiếm tiền nóng hổi"

Pháp luật

14:00:45 21/06/2021
Các ứng dụng di động lợi dụng danh nghĩa thương mại điện tử nhưng thực chất không có liên kết với các sàn giao dịch nào và hoạt động theo mô hình đa cấp biến tướng.

Italy khởi đầu như mơ nhưng phía trước là thử thách lớn

Bóng đá thế giới

13:58:40 21/06/2021
Thêm chiến thắng mới, thêm một lần nữa trắng lưới, và vị trí đầu bảng A trong tay một cách không thể thuyết phục hơn, đội Thiên thanh bước vào vòng 1/8 Euro 2020.

17 tuổi được cấp bằng sáng chế phương tiện tấn công không người lái dưới nước

Chuyện lạ

13:57:45 21/06/2021
Phương tiện do thám và tấn công không người lái dưới nước (URAV) được trang bị nhiều loại cảm biến, radar và ngư lôi tự hành, được thiết kế để tiêu diệt các mục tiêu mặt nước và dưới nước.

Hai người ở Hà Tĩnh nghi mắc Covid-19

Sự kiện nóng

13:56:46 21/06/2021
Hai người đàn ông ở huyện Hương Sơn được xác nhận dương tính nCoV, liên quan chuỗi lây nhiễm ở điểm tắm nước ngọt công cộng.

Sau cải lương, VP Bá Vương - TDK đưa nhạc cụ Tây Nguyên lên sân khấu, lần nào cũng được khen nức nở

Show việt

13:56:20 21/06/2021
Hai Master Hà Lê - Nimbia tỏ ra lo lắng, ngại học trò đối đầu với VP Bá Vương và TDK.

Chợ tự phát vùng ven Sài Gòn vắng hoe sau Chỉ thị 10 chống Covid-19

Đời sống

13:54:24 21/06/2021
Sau Chỉ thị 10 của UBND TP.HCM về việc tăng cường các biên pháp chống dịch Covid-19, khác hẳn vẻ đông đúc, nhộn nhịp thường ngày tại các khu chợ tự phát vùng ven huyện Bình Chánh (TP.HCM) là sự vắng vẻ, trên đường chỉ vài người qua lại.

Bạn có mang mệnh quý phu nhân không hay chỉ là một người phụ nữ bình thường?hân không hay chỉ là một người phụ nữ bình thường?

Trắc nghiệm

13:50:52 21/06/2021
Trong cuộc sống, ai cũng hy vọng mình sẽ gặt hái được nhiều thành công và may mắn. Mỗi người đều luôn cố gắng nỗ lực hết mình để xây dựng cho mình cuộc sống sung túc đủ đầy.

Victoria Beckham gửi lời tri ân đầy ngọt ngào đến chồng trong Ngày của Cha

Sao âu mỹ

13:47:17 21/06/2021
Trong mắt gia đình, cựu danh thủ luôn là người chồng, người cha tuyệt vời nhất!

Chi phí bảo dưỡng ôtô điện rẻ gần nửa xe xăng, dầu

Ôtô

13:45:29 21/06/2021
So với ôtô động cơ đốt trong, dòng xe thuần điện có chi phí bảo dưỡng thấp hơn 40% trên mỗi 1,6 km.

Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với Trương Triết Hạn chứ không phải Tiêu Chiến trong bom tấn cổ trang

Sao châu á

13:45:02 21/06/2021
Mới đây, truyền thông đưa tin Trương Triết Hạn và Trệu Lệ Dĩnh sẽ hợp tác với nhau trong dự án phim Bắc Đẩu Nam Cơ Chi Ca.

6 tuyển thủ Chile đưa nhiều cô gái vào khách sạn

Bên lề sân cỏ

13:43:55 21/06/2021
Một số cầu thủ Chile vi phạm quy tắc phòng chống virus corona trong lúc tham dự Copa America tại Brazil.

'Hospital Playlist 2': Rổ ảnh meme 'hài muốn xỉu' dù phim mới chỉ phát sóng 1 tập

Phim châu á

13:40:47 21/06/2021
Đúng là F5 giáo sư Yulje của Hospital Playlist chưa bao giờ là fan thất vọng, nhất là trong khoản tấu hài.

Thống tướng Myanmar tới Nga

Thế giới

13:31:44 21/06/2021
Thống tướng Min Aung Hlaing tới Moksva dự hội nghị an ninh trong chuyến công du nước ngoài thứ hai từ khi lên nắm quyền sau đảo chính ở Myanmar.

Thắm Bebe: 'Ai đủ bản lĩnh thì giật lại chồng đi'

Sao việt

13:21:29 21/06/2021
Thắm Bebe cho rằng nếu người phụ nữ hội tụ đủ các yếu tố xinh đẹp, độc lập tài chính, biết thu vén gia đình... thì chẳng người đàn ông nào dại mà bỏ.

Không muốn bị chồng ghét cay ghét đắng thì vợ khôn đừng dại ''vượt rào'' 4 điều này

Tình yêu

13:16:54 21/06/2021
Một người vợ khôn ngoan sẽ không bao giờ đụng vào giới hạn này của chồng. Thế nên hãy biết cách cư xử để vợ chồng hiểu và yêu thương nhau nhất.