Hoàng Yến Chibi: ‘Tôi thèm được hát và quay MV, mẹ muốn tôi lấy chồng gần nhà để tiện bề chăm sóc con gái’

Dần khẳng định chỗ đứng trên con đường diễn xuất, Hoàng Yến Chibi nối tiếp thành công sau hàng loạt dự án điện ảnh như Tháng năm rực rỡ, Kế hoạch đổi chồng đã tiếp tục chiêu mộ khán giả khi hóa thân thành nhân vật Mai – một cô nàng dám đứng lên đấu tranh cho tình yêu trong Ngôi nhà bươm bướm.

Dù không sở hữu quá nhiều đất diễn trong bộ phim điện ảnh Ngôi nhà bươm bướm nhưng nhờ lối diễn xuất chân thật cùng những phân đoạn đầy cảm xúc, Hoàng Yến Chibi ở dự án điện ảnh này một lần nữa khẳng định năng lực với vai trò một diễn viên. Song cùng chia sẻ về cảm xúc trong quá trình thực hiện bộ phim, Hoàng Yến Chibi qua đây cũng tiết lộ thêm với SAOstar những dự định sắp tới liên quan đến sự nghiệp âm nhạc.

Hoàng Yến Chibi: Tôi thèm được hát và quay MV, mẹ muốn tôi lấy chồng gần nhà để tiện bề chăm sóc con gái - Hình 1

Hoàng Yến Chibi: Tôi thèm được hát và quay MV, mẹ muốn tôi lấy chồng gần nhà để tiện bề chăm sóc con gái - Hình 2

Trong lần trở lại màn ảnh với Ngôi nhà bươm bướm, Hoàng Yến Chibi đã xác định mục đích của mình dành cho con đường trở thành diễn viên như thế nào?

Đối với tôi, trước khi nhận lời tham gia bất kì một dự án nào thì điều đầu tiên mà tôi mong muốn chính là nhân vật của mình sẽ có sự khác biệt so với những vai diễn trước đó trên màn ảnh rộng. Cũng vì lý do ấy, hướng tới sự đa dạng trong sự nghiệp diễn xuất bởi nhận thấy bản thân còn thiếu kinh nghiệm đối với những vai diễn nội tâm hay hài hước, tôi hi vọng có thêm nhiều cơ hội để trau dồi khả năng thông qua các tác phẩm điện ảnh để có thể hóa thân vào nhiều vai diễn.

Được biết đến nhiều hơn với vai trò một ca sĩ, Hoàng Yến Chibi có dự định tập trung hoàn toàn vào con đường diễn xuất không hay vẫn chia đều thời gian để tiếp tục sự nghiệp ca hát sau khi nhận được giải Nữ chính phim điện ảnh tại Cánh Diều Vàng năm nay?

Như đã chia sẻ trước đó, tôi luôn cố gắng để có thể trở thành một người nghệ sĩ đa năng và mong muốn làm tốt hết tất cả những gì liên quan đến nghệ thuật. Còn về vấn đề rẽ hướng sang làm diễn viên thì thật ra thời điểm hiện tại đối với tôi mà nói là nhờ cái thời tự nhiên đến nên mình mới có cơ hội để đóng phim nhiều. Đối với sự nghiệp ca hát, lý do vắng bóng trên các bảng xếp hạng âm nhạc và chưa ra bất kỳ một sản phẩm âm nhạc nào trong suốt hơn một năm nay là vì tôi cảm thấy bài hát của mình còn chưa đủ độ hay và khiến tôi vừa ý.

Hoàng Yến Chibi: Tôi thèm được hát và quay MV, mẹ muốn tôi lấy chồng gần nhà để tiện bề chăm sóc con gái - Hình 3

Một trong những nguyên nhân Hoàng Yến Chibi tạm thời chưa làm MV có phải vì việc đầu tư cho một sản phẩm âm nhạc để lên được top trending sẽ khiến mình phải bỏ ra nhiều công sức và chi phí cao hơn, trong khi đi làm diễn viên thì chỉ cần chọn được một kịch bản phù hợp, ekip giỏi và đạo diễn tốt là đã thành công?

Thật ra đây là hai phạm trù hoàn toàn khác nhau. Một cái là mình bỏ công sức, còn một cái là mình không những bỏ công sức mà còn phải đầu tư chi phí sản xuất nữa. Nhưng đối với tôi, hát đã là niềm đam mê. Vì thế nên mỗi khi ra một MV thì tôi thường đặt hết tâm huyết của mình vào đó. Bởi sản phẩm của mình có chỉn chu và hoàn hảo thì khán giả đón nhận nó, họ mới cảm nhận được đây là sản phẩm của một người làm nghề có tâm. Đó cũng chính là nguyên nhân mà cho đến tận bây giờ các ca khúc của tôi vẫn chưa có chỗ đứng vững chắc trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

Hoàng Yến Chibi: Tôi thèm được hát và quay MV, mẹ muốn tôi lấy chồng gần nhà để tiện bề chăm sóc con gái - Hình 4

Hoàng Yến Chibi: Tôi thèm được hát và quay MV, mẹ muốn tôi lấy chồng gần nhà để tiện bề chăm sóc con gái - Hình 5

Còn về phần diễn viên, tôi không thể phủ nhận bản thân thật sự may mắn khi tôi được nhận những vai diễn phù hợp và gặp được những đạo diễn tốt cũng như tích lũy được kinh nghiệm từ các tiền bối trong nghề. Song đúng là về mảng điện ảnh, dù không phải bỏ tiền nhiều nhưng bù lại tôi gặp stress vì tâm lý nhân vật nặng, áp lực và mệt mỏi hơn cả so với việc tự mình đầu tư làm MV. Nhưng rồi, ở cương vị một người nghệ sĩ, tôi luôn tự nhủ bản thân phải không ngừng cố gắng thì mới nhận được thành quả xứng đáng và công sức tôi bỏ ra thật sự đã thu được trái ngọt.

Hoàng Yến Chibi: Tôi thèm được hát và quay MV, mẹ muốn tôi lấy chồng gần nhà để tiện bề chăm sóc con gái - Hình 6

Thường xuyên được tham gia diễn xuất cùng với dàn diễn viên kỳ cựu như nghệ sĩ Hồng Ánh, Thanh Hằng trong Tháng năm rực rỡ hay nhiều nghệ sĩ gạo cội như Thành Lộc, Quang Minh, Hồng Đào ở Ngôi nhà bươm bướm, Hoàng Yến Chibi có thấy bị lép vế so với diễn xuất của các cô chú, anh chị đi trước không?

Ngược lại với điều đó, tôi được các cô chú và anh chị trong đoàn giúp đỡ rất nhiều. Chính vì mọi người đã có kinh nghiệm diễn nhiều nên họ luôn biết cách nương lại để bắt nhịp cùng với những diễn viên mới như tôi.

Ví dụ như ở Ngôi nhà bươm bướm có một đại cảnh là khi hai gia đình gặp mặt thì cả ekip đã phải quay trong vòng 2 ngày và dù đã có kịch bản trước đó nhưng cả chú Thành Lộc và mẹ Hồng Đào đều cùng nhau góp ý và hướng dẫn để tôi có thể hoàn thành tốt vai diễn của mình. Thậm chí mọi người còn tiết chế, diễn vừa đủ để đẩy cảm xúc cho tôi cũng như anh Liên Bình Phát, nhằm mang đến những thước phim chân thực, khiến khán giả có cảm giác chúng tôi thật sự là một gia đình.

Hoàng Yến Chibi: Tôi thèm được hát và quay MV, mẹ muốn tôi lấy chồng gần nhà để tiện bề chăm sóc con gái - Hình 7

Trước đây, do không thể phát âm chuẩn tiếng miền Nam nên thường xuyên được lồng tiếng nhưng trong những năm gần đây từ Tháng năm rực rỡ, Kế hoạch đổi chồng cho đến Ngôi nhà bươm bướm thì giọng Bắc lại trở thành lợi thế vì phù hợp với nhân vật, Hoàng Yến Chibi có nghĩ điều này là do thành công trước đó mang lại đã khiến kịch bản phải thay đổi hay không?

Thật ra tôi vẫn luôn cố gắng học để có thể nói chuẩn giọng miền Nam nhưng vì hiện tại chưa đủ tự tin vào việc bản thân phát âm sẽ hay mà thôi. Bởi khi diễn, tôi thường phải đặt mình vào nội tâm nhân vật để diễn sao cho đúng nên sẽ rất khó có thể duy trì giọng Nam nếu mình chưa nói được một cách lưu loát và thuần thục.

Còn nhắc đến những vai diễn gần đây thì bản thân Yến không có quyền lựa chọn mà đều do các đạo diễn chọn cho mình. Với lại tôi cũng nhận thấy mình vốn chưa đủ nổi tiếng đến mức được quyền tự chọn nhân vật chỉ nói giọng Bắc cũng như sẽ không làm điều ấy khi ngay cả những anh chị đi trước có kinh nghiệm hơn mình rất nhiều cũng chưa từng.

Hoàng Yến Chibi: Tôi thèm được hát và quay MV, mẹ muốn tôi lấy chồng gần nhà để tiện bề chăm sóc con gái - Hình 8

Hoàng Yến Chibi: Tôi thèm được hát và quay MV, mẹ muốn tôi lấy chồng gần nhà để tiện bề chăm sóc con gái - Hình 9

Hoàng Yến Chibi nghĩ sao khi khán giả cho rằng những phân đoạn tình cảm giữa nhân vật Mai và Hoàng (Liên Bỉnh Phát) không nhiều?

Với tôi những khoảnh khắc tình cảm với anh Liên Bỉnh Phát như vậy đã là đủ rồi vì thực sự nếu mọi người để ý vào ánh mắt và cử chỉ khi cả hai đứng cạnh nhau sẽ nhận thấy chúng tôi thực sự là một đôi.

Vậy đối với Hoàng Yến Chibi, nhân vật Hoàng do Liên Bỉnh Phát thủ vai trong Ngôi nhà bươm bươm có phải mẫu bạn trai lý tưởng không?

Nói nhân vật Hoàng là mẫu người yêu ngoài đời của Yến cũng không sai vì đây là một chàng trai dám đứng ra bảo vệ cho tình yêu của mình. Tôi cảm nhận được Hoàng thực chất sống khá nội tâm khi luôn bao quát mọi sự việc nhưng sẽ chọn cách giải quyết sau khi đã suy nghĩ thấu đáo rồi mới đưa ra phương án giải quyết cho tất cả.

Với lại, Hoàng vốn là người dám làm dám chịu. Chính vì thế, dù lúc đầu do tình huống bắt buộc nên còn hoang mang khi không biết có nên gọi dì Hân (NSƯT Thành Lộc) là mẹ hay không thì cách mà Hoàng tháo gỡ nút thắt cho đến cuối hoàn toàn hợp lý bởi câu thoại của nhân vật này: “Đúng là mẹ ruột thì chỉ có một nhưng người nuôi tôi là dì Hân”. Đó cũng là lý do vì sao Mai chọn Hoàng.

Hoàng Yến Chibi: Tôi thèm được hát và quay MV, mẹ muốn tôi lấy chồng gần nhà để tiện bề chăm sóc con gái - Hình 10

Hoàng Yến Chibi cảm thấy như thế nào khi ở một câu thoại trong phim, nhân vật Hoàng đã bảo vệ tình yêu bằng cách khẳng định rằng: “Ba con thương dì Hân nhiều, cũng như con thương Mai”.

Riêng đối với phân đoạn ấy, tất cả mọi người đã diễn đi diễn lại suốt 8 tiếng để có thể giúp anh Phát nuôi được cảm xúc. Tuy nhiên, đối với phân đoạn được tái diễn nhiều lần đó, tôi lại hoàn toàn không bị chai lì cảm xúc vì ở mỗi lần diễn, mọi người đều mang lại cảm xúc vẹn nguyên như lần đầu tiên. Chính vì điều này mà khi anh Phát nói câu thoại ấy và rơi được một giọt nước mắt duy nhất, tôi đã không còn là Yến nữa rồi mà là một cô Mai cần phải bảo vệ cho người đàn ông của mình. Thậm chí ngay trong khoảnh khắc ấy, tôi khi hóa thân thành Mai đã tự nhủ Hoàng chính là người đàn ông của đời mình.

Hoàng Yến Chibi: Tôi thèm được hát và quay MV, mẹ muốn tôi lấy chồng gần nhà để tiện bề chăm sóc con gái - Hình 11

Từng được nghệ sĩ Thành Lộc gửi tới lời cảm ơn vì đã phối hợp rất ăn ý dù không phải lớp diễn của mình và làm tôn lên những cảm xúc cho lớp diễn của nhân vật Hồ Ngọc Hân, Hoàng Yến Chibi cảm thấy như thế nào khi nhận được lời khen từ một người nghệ sĩ lớn như vậy?

Ngay khi biết Ngôi nhà bươm bướm có sự tham gia diễn xuất của chú Thành Lộc, Yến đã nhận lời ngay lập tức vì quá yêu mến và ngưỡng mộ chú từ lâu. Song sau một thời gian được làm việc chung với chú, tôi thật sự cảm nhận được chú Thành Lộc là người có thể sống chết vì nghề. Thế nên đối với tôi, cơ hội được đóng phim và tích lũy những kinh nghiệm từ chú Thành Lộc là một trong những điều may mắn mà không phải ai cũng có được trong cuộc đời làm diễn viên của mình.

Hoàng Yến Chibi: Tôi thèm được hát và quay MV, mẹ muốn tôi lấy chồng gần nhà để tiện bề chăm sóc con gái - Hình 12

Điều khiến Hoàng Yến Chibi cảm thấy lo sợ hay áp lực trong quá trình thực hiện bộ phim Ngôi nhà bươm bướm?

Trong quá trình quay phim, tất cả mọi người đều làm việc với tinh thần đoàn kết và tương trợ lẫn nhau nên không khí trong đoàn luôn thoải mái. Thậm chí ngay cả với việc tiếp nhận sự góp ý của nhau thì mọi người đều rất vui vẻ và tương tác một cách nhiệt tình để mang lại những thước phim hoàn chỉnh nhất. Chính vì vậy mà bản thân tôi luôn sẵn lòng khi nhận được lời góp ý từ chú Thành Lộc và hoàn toàn không có chút áp lực nào.

Hoàng Yến Chibi: Tôi thèm được hát và quay MV, mẹ muốn tôi lấy chồng gần nhà để tiện bề chăm sóc con gái - Hình 13

Điều gì mà Hoàng Yến Chibi cảm thấy tâm đắc nhất ở bộ phim Ngôi nhà bươm bướm?

Điều mà tôi tâm đắc nhất ở phim chính là mọi người luôn coi nhau như một gia đình thật sự. Từ những ngày đầu tiên khi cả đoàn cùng sinh hoạt và làm việc với nhau thì quả thực ba Xuân Trường và mẹ Hồng Đào vẫn luôn coi tôi như con chứ không giống giống diễn viên đi quay phim. Hay là ở một vài phân đoạn quay cận khi mà chỉ có chú Thành Lộc diễn thì mọi người ở phía sau vẫn đọc thoại để giúp chú đẩy cảm xúc dù chỉ làm nền hay bị làm mờ. Điều đó cho thấy ở Ngôi nhà bươm bướm, mọi người đều làm việc bằng cái tâm và đam mê với nghề.

Có điểm nào mà Hoàng Yến Chibi cảm thấy chưa hài lòng về bản thân khi đóng Ngôi nhà bươm bướm không?

Tôi nghĩ nhân vật của mình còn thiếu nét diễn riêng vì nhiều phân đoạn trong phim sau khi ra rạp đã bị cắt bớt. Nhưng thật ra đối với vai trò của Mai ở Ngôi nhà bươm bướm thì tôi thấy như vậy là đủ.

Hoàng Yến Chibi: Tôi thèm được hát và quay MV, mẹ muốn tôi lấy chồng gần nhà để tiện bề chăm sóc con gái - Hình 14

Mang màu sắc nhân vật khá rõ rệt từ Tháng năm rực rỡ đến Kế hoạch đổi chồng hay cả ở Ngôi nhà bươm bướm cũng không có sự trùng lặp, vậy đối với Hoàng Yến Chibi, nhân vật nào có tính cách gần gũi nhất với bạn ở ngoài đời?

Cho đến tận giờ phút này, sau khi đã đóng khá nhiều bộ phim thì tôi nghĩ nhân vật Hiểu Phương ở Tháng năm rực rỡ giống mình hơn cả bởi dù bên ngoài mọi người thấy tôi luôn vui vẻ, lạc quan nhưng thật ra nhiều đêm tôi vẫn ôm gối khóc. Thậm chí bình thường vui thì không sao nhưng đã gặp chuyện buồn thì tôi có khi còn khiến những người xung quanh bị ảnh hưởng nên khi ấy tôi hay chọn cách ở một mình. Còn nói về lý do thì nỗi buồn của tôi hay bắt nguồn từ công việc như những thị phi mà mình chẳng thể tránh được hay thi thoảng trong chuyện tình cảm trước kia, tôi cũng bận tâm không ít nếu đối phương không đáp ứng được kỳ vọng của mình.

Tuy nhiên, nhìn chung thì tôi ít khi buồn lắm! Tôi thậm chí còn không nhớ lần cuối cùng mình khóc vì buồn là khi nào. Song nhắc đến lần gần nhất thì có lẽ là khi cả tôi và mẹ cùng xem đến phân đoạn mà Mai tiến vào lễ đường trong phim Ngôi nhà bươm bướm do lúc ấy tôi thấy bản thân đẹp quá!

Vậy nếu sau này có một vai diễn khiến bạn phải hóa thân thành một cô nàng xấu xí thì Hoàng Yến Chibi có nhận lời tham gia bộ phim đó không?

Tôi nhận ngay chứ lên phim đẹp quá thì cũng nhạt lắm! Vậy nên, nếu giả dụ như vai diễn không có gì khiến bản thân trở nên khác biệt được thì mình làm cho cái mặt của mình khác biệt đi. Hơn thế, tôi thấy đây đồng thời vừa là thử thách mà còn như một cách để tôi có thể ghi dấu ấn trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Hoàng Yến Chibi: Tôi thèm được hát và quay MV, mẹ muốn tôi lấy chồng gần nhà để tiện bề chăm sóc con gái - Hình 15

Hoàng Yến Chibi: Tôi thèm được hát và quay MV, mẹ muốn tôi lấy chồng gần nhà để tiện bề chăm sóc con gái - Hình 16

Tại sao gặt hái được nhiều thành công trên con đường diễn viên nhưng Hoàng Yến Chibi vẫn cho rằng mình may mắn?

Tôi không phủ nhận công sức của mình bởi may mắn thực chất cũng đi kèm với sự cố gắng. Thậm chí khi cầm trên tay chiếc cúp danh giá tại những lễ trao giải lớn với vai trò một diễn viên, tôi luôn tự nhủ bản thân đã làm việc chăm chỉ trong vòng 5 năm vừa qua. Ngay trong khoảnh khắc ấy, tôi cảm thấy như mọi sự nỗ lực của mình đã được đền đáp xứng đáng và đó cũng chính là tiền đề để tôi có thể trở nên tốt hơn trên con đường sự nghiệp.

Song thực chất tôi chưa từng nhận mình giỏi bởi cho đến tận bây giờ, dù đã làm quen với ánh đèn sân khấu và tham gia diễn xuất không ít lần nhưng cứ mỗi khi chuẩn bị thực hiện một việc gì đó liên đến nghệ thuật thì tôi đều cảm thấy hồi hộp và khó thở. Đó cũng là điều mà tôi muốn khắc phục bằng cách tích lũy thật nhiều kinh nghiệm trong nghề để có thể bản lĩnh hơn.

Đến thời điểm hiện tại đã hơn 5 năm nhưng Hoàng Yến Chibi vẫn quyết định để mẹ tiếp tục trở thành quản lý của mình trong khi nhiều nghệ sĩ khác chọn cách tự lập?

Mẹ không phải sự lựa chọn của tôi mà vì tôi không có quyền lựa chọn ai khác bởi nếu không phải là mẹ thì tôi không nghĩ ai đó có thể làm tốt hơn. Thậm chí mẹ còn đam mê trở thành quản lý để có thể nâng khăn sửa túi cho tôi. Mẹ thường xuyên hỏi tôi có đau nhức hay có đói không dù tôi mới ăn cách đó vài phút. Không những vậy nhiều lúc bàn đến chuyện hôn nhân mẹ còn dặn tôi phải lấy chồng gần nhà để mẹ tiện chăm sóc và quản lý. Tuy nhiên, mẹ vẫn để tôi có không gian riêng tư chứ không phải lúc nào cũng kiểm soát mình nên tôi không thấy bị ngột ngạt chút nào.

Hoàng Yến Chibi: Tôi thèm được hát và quay MV, mẹ muốn tôi lấy chồng gần nhà để tiện bề chăm sóc con gái - Hình 17

Vậy việc Hoàng Yến Chibi thường nhận được những bản tốt là do mẹ chọn hay bạn tự đưa ra quyết định?

Mẹ chỉ là người nhận những show diễn bên ngoài thôi còn hầu hết tất cả các dự án điện ảnh từ Tháng năm rực rỡ, Kế hoạch đổi chồng và Ngôi nhà bươm bướm đều là tôi tự mình lên cast và được chọn. Hơn thế, bản thân tôi cũng phải cảm được nhân vật và thấy hứng thú thì mới nhận phim sau khi đọc kịch bản.

Hoàng Yến Chibi có bao giờ nghĩ sẽ nhận phim vì cát-xê cao dù kịch bản không hay hoặc ekip chưa tốt không?

Chắc mình cũng sẽ suy nghĩ và cùng xem xét kịch bản cũng như đồng hành với đoàn. Tuy nhiên nếu kịch bản không phù hợp thì tôi cũng sẽ không nhận vai dù cát-xê cao.

Nhiều diễn viên sau một thời gian làm nghề đã bắt đầu lấn sân sang biên kịch, đạo diễn và sản xuất phim. Hoàng Yến Chibi có từng ấp ủ dự định như vậy?

Tất nhiên là có vì đó chính là điều mà tôi luôn mong mỏi. Tôi thường học lỏm rồi để ý cách mọi người trong đoàn dựng cảnh hay sắp xếp ra sao mỗi lần đi đóng phim và nỗ lực kiếm thật nhiều nhiều tiền để có thể làm phim. Tuy nhiên, lúc ấy tôi sẽ thuê một dàn diễn viên khác chứ không đóng vai chính vì tôi muốn trở thành nhà sản xuất hay đạo diễn cho đứa con tinh thần của mình.

Hoàng Yến Chibi: Tôi thèm được hát và quay MV, mẹ muốn tôi lấy chồng gần nhà để tiện bề chăm sóc con gái - Hình 18

Hoàng Yến Chibi: Tôi thèm được hát và quay MV, mẹ muốn tôi lấy chồng gần nhà để tiện bề chăm sóc con gái - Hình 19

Hoàng Yến Chibi: Tôi thèm được hát và quay MV, mẹ muốn tôi lấy chồng gần nhà để tiện bề chăm sóc con gái - Hình 20

Thế còn về âm nhạc, Hoàng Yến Chibi có kế hoạch nào cho những dự án âm nhạc vào cuối năm nay không?

Về kế hoạch cho cuối năm thì đã có vì tôi cũng thèm cảm giác được hát và tiếp tục thực hiện MV nhưng tôi vẫn chưa chắc nó có thật sự xảy ra hay không. Bởi bây giờ do đã đầy đủ hơn về mặt kinh tế nên tôi càng cần thời gian để có thể đầu tư cho mình một sản phẩm tốt nhất. Chính vì vậy mà tôi mong rằng khán giả có thể chờ đợi và ủng hộ cho những dự án tiếp theo của mình.

Hoàng Yến Chibi có nghĩ sẽ tham gia vào các chương trình truyền hình thực tế để củng cố danh tiếng hay không?

Chắc là sẽ có tham gia trong tương lai nhưng hiện tại thì tôi vẫn chưa khẳng định về điều này vì thật ra nhìn tôi nhỏ con vậy thôi chứ thể lực cũng tương đối tốt để đáp ứng những game show vận động. Còn về mảng giải trí thì tôi vẫn phải học hỏi thêm nhiều.

Nhận được khá nhiều câu hỏi về việc thay đổi hình tượng, Hoàng Yến Chibi có dự định sẽ đổi từ hình tượng công chúa dễ thương, ngọt ngào sang hình tượng gợi cảm, quyến rũ không?

Về vấn đề này, tôi nghĩ mình vẫn cần thời gian để bàn bạc với ekip sao cho ra được hình ảnh mà mình mong muốn vì tôi rất sợ bản thân gợi cảm sai cách.

Vậy nếu được chọn một vị trí trên cơ thể để sửa, Hoàng Yến Chibi sẽ chọn vị trí nào?

Tôi muốn kéo chân để có thể cao thêm 5 cm nữa. Tuy nhiên nghĩ vậy chứ tôi vẫn sợ nên chưa dám làm vì trong khoảng thời gian chờ phục hồi từ 2 – 3 năm thì e rằng khán giả đã quên mất mình rồi.

Cảm ơn Hoàng Yến Chibi rất nhiều về buổi trò chuyện ngày hôm nay. Hi vọng bộ phim Ngôi nhà bươm bướm cũng như những sản phẩm kế tiếp của bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Theo Saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bẫy hoa hồng tập 1Bẫy hoa hồng tập 1Clip: Tên lửa chiến thuật Iskander-M của Nga diệt gọn mục tiêu khủng bố ở KazakhstanClip: Tên lửa chiến thuật Iskander-M của Nga diệt gọn mục tiêu khủng bố ở KazakhstanĐại ca Cự "bài" cộm cán ở biển Hải Tiến bị bắt là ai?Đại ca Cự "bài" cộm cán ở biển Hải Tiến bị bắt là ai?Trải nghiệm làm cảnh sát với tựa game thú vị mới ra mắt – Police StoriesTrải nghiệm làm cảnh sát với tựa game thú vị mới ra mắt – Police StoriesTá hỏa phát hiện báo sư tử đột nhập vào nhàTá hỏa phát hiện báo sư tử đột nhập vào nhàLMHT: Nunu & Willump bỗng hóa sát thủ bóng tối với bug tàng hình ở giai đoạn đầu trậnLMHT: Nunu & Willump bỗng hóa sát thủ bóng tối với bug tàng hình ở giai đoạn đầu trậnLee Sung Kyung đẹp tựa nữ thần, đổ bộ sân bay cùng Ong Seong Woo - Kim Jae Hwan và iKONLee Sung Kyung đẹp tựa nữ thần, đổ bộ sân bay cùng Ong Seong Woo - Kim Jae Hwan và iKONThực tế như Liam Payne (1D) và A Boogie Wit da Hoodie, tiền không là tất cả nhưng tất cả đều cần tiềnThực tế như Liam Payne (1D) và A Boogie Wit da Hoodie, tiền không là tất cả nhưng tất cả đều cần tiềnPhì cười vì sai lầm tai hại của ‘thảm họa’ KariusPhì cười vì sai lầm tai hại của ‘thảm họa’ KariusDoanh thu ra mắt của phim Joker được dự đoán sẽ cán mốc 80 triệu USDDoanh thu ra mắt của phim Joker được dự đoán sẽ cán mốc 80 triệu USDMan Utd 1-0 FC Astana: Thần đồng lên tiếngMan Utd 1-0 FC Astana: Thần đồng lên tiếngĐiều bất ngờ về lục địa mới dưới đáy biển Địa Trung Hải mới được tìm thấyĐiều bất ngờ về lục địa mới dưới đáy biển Địa Trung Hải mới được tìm thấyAmazon tăng cường nỗ lực chống biến đổi khí hậuAmazon tăng cường nỗ lực chống biến đổi khí hậu‘Taxi bay’ trên sông Seine‘Taxi bay’ trên sông SeineBộ thực đơn mẫu trong bữa ăn học đườngBộ thực đơn mẫu trong bữa ăn học đườngNgười Thái ngày càng có "cảm tình" với hàng ViệtNgười Thái ngày càng có "cảm tình" với hàng ViệtTrường Giang lo sợ Tường Lửa cháy túi vì Hoàng Yến Chibi liên tục thả bóng vào ô 500 triệuTrường Giang lo sợ Tường Lửa cháy túi vì Hoàng Yến Chibi liên tục thả bóng vào ô 500 triệuSao Liverpool: 'Chúng tôi còn phải làm tốt hơn là phá kỷ lục'Sao Liverpool: 'Chúng tôi còn phải làm tốt hơn là phá kỷ lục'Chốt kế hoạch tháng Giêng, Barca quyết để Neymar bị 'giam cầm' ở Pháp?Chốt kế hoạch tháng Giêng, Barca quyết để Neymar bị 'giam cầm' ở Pháp?AAA 2019 còn ém kỹ 1 nam nghệ sĩ solo trong dàn lineup: Fan Việt đồng loạt gọi tên ai?AAA 2019 còn ém kỹ 1 nam nghệ sĩ solo trong dàn lineup: Fan Việt đồng loạt gọi tên ai?Tội phạm Trung Quốc ngày càng lộng hành: Đến lúc kiểm soát chặt người nước ngoài vào Việt NamTội phạm Trung Quốc ngày càng lộng hành: Đến lúc kiểm soát chặt người nước ngoài vào Việt NamFan Man Utd: "Đẳng cấp, cậu ấy nên được ra sân nhiều hơn"Fan Man Utd: "Đẳng cấp, cậu ấy nên được ra sân nhiều hơn"Hargreaves nhắn Solskjaer: "Chi 180 triệu bảng, mua 2 cái tên đó"Hargreaves nhắn Solskjaer: "Chi 180 triệu bảng, mua 2 cái tên đó"Thắng nhọc Astana, Solskjaer cần nhận ra 3 sự thật hiển nhiên nàyThắng nhọc Astana, Solskjaer cần nhận ra 3 sự thật hiển nhiên nàyCung đường tới cổng trời nguy hiểm nhất hành tinhCung đường tới cổng trời nguy hiểm nhất hành tinhChú rể bật khóc hát tặng người mẹ mang trọng bệnh không thể có mặt trong ngày cưới của mình: "Mong quý vị ở đây còn cha mẹ hãy thương lấy cha mẹ mình"Chú rể bật khóc hát tặng người mẹ mang trọng bệnh không thể có mặt trong ngày cưới của mình: "Mong quý vị ở đây còn cha mẹ hãy thương lấy cha mẹ mình"Đài quan sát 360 độ cao nhất Thái Lan khiến du khách run chânĐài quan sát 360 độ cao nhất Thái Lan khiến du khách run chânSao mai Arsenal tỏa sáng, huyền thoại nói câu 'điên rồ' về PepeSao mai Arsenal tỏa sáng, huyền thoại nói câu 'điên rồ' về PepeSiêu game kinh dị còn đáng sợ gấp vạn lần thì thêm hề ma PennywiseSiêu game kinh dị còn đáng sợ gấp vạn lần thì thêm hề ma Pennywise

Tiêu điểm

Thanh Thúy: 'Tôi sẽ nói chuyện với Trấn Thành vào thời điểm thích hợp'Thanh Thúy: 'Tôi sẽ nói chuyện với Trấn Thành vào thời điểm thích hợp'
16:19:51 18/09/2019
Anh Vũ 'Về nhà đi con': 'Tôi sốc khi có con ở tuổi 22'Anh Vũ 'Về nhà đi con': 'Tôi sốc khi có con ở tuổi 22'
12:57:19 19/09/2019
Quán quân 'Giọng hát Việt nhí 2013' Quang Anh: 'Bây giờ tôi là người kiếm tiền duy nhất trong gia đình, giúp trang trải mọi chi phí hàng ngày'Quán quân 'Giọng hát Việt nhí 2013' Quang Anh: 'Bây giờ tôi là người kiếm tiền duy nhất trong gia đình, giúp trang trải mọi chi phí hàng ngày'
14:12:36 19/09/2019
"Tôi không nổi tiếng bằng anh Thành Lộc thì liên quan gì tới việc tôi ở nhà to hơn mà chửi""Tôi không nổi tiếng bằng anh Thành Lộc thì liên quan gì tới việc tôi ở nhà to hơn mà chửi"
15:22:49 18/09/2019
Đỗ An: 'Lê Thuý không ra sức giữ chồng. Cô ấy đang cao tay hơn'Đỗ An: 'Lê Thuý không ra sức giữ chồng. Cô ấy đang cao tay hơn'
10:56:05 20/09/2019
Khổng Tú Quỳnh kể chuyện "Bán chồng": Tôi bị đánh bầm mình, kéo lê trên đá sỏi, đập đầu vào tường đến mức choáng vángKhổng Tú Quỳnh kể chuyện "Bán chồng": Tôi bị đánh bầm mình, kéo lê trên đá sỏi, đập đầu vào tường đến mức choáng váng
12:19:10 20/09/2019
Hà Lade: 'Tôi không biết giữ đàn ông'Hà Lade: 'Tôi không biết giữ đàn ông'
05:55:18 19/09/2019
Đào Thị Hà: 'Chuyện giữa tôi và chị H'hen Niê năm xưa là sự hiểu lầm - đã được hóa giải'Đào Thị Hà: 'Chuyện giữa tôi và chị H'hen Niê năm xưa là sự hiểu lầm - đã được hóa giải'
08:32:52 20/09/2019
Bình An muốn cưới Á hậu Phương Nga vào tháng 9 âm lịchBình An muốn cưới Á hậu Phương Nga vào tháng 9 âm lịch
08:26:10 20/09/2019
Quán quân Đình Lĩnh đã có vợ vẫn thi nam vương quốc tế, Mister Vietnam nói gì?Quán quân Đình Lĩnh đã có vợ vẫn thi nam vương quốc tế, Mister Vietnam nói gì?
12:47:37 20/09/2019

Thông tin đang nóng

Vừa thấy ba qua điện thoại, con của Trường Giang - Nhã Phương đã có hành động cực yêuVừa thấy ba qua điện thoại, con của Trường Giang - Nhã Phương đã có hành động cực yêu
11:00:00 20/09/2019
Kim Lý đặt tay lên đùi Hà Hồ trong suốt sự kiện, khẳng định chủ quyền giữa dàn mỹ nhân showbizKim Lý đặt tay lên đùi Hà Hồ trong suốt sự kiện, khẳng định chủ quyền giữa dàn mỹ nhân showbiz
14:25:29 20/09/2019
Khắc Việt bàng hoàng ngồi máy bay hạ cánh không có bánh sau, Tuấn Hưng còn nguy hiểm hơn gấp bộiKhắc Việt bàng hoàng ngồi máy bay hạ cánh không có bánh sau, Tuấn Hưng còn nguy hiểm hơn gấp bội
11:12:58 20/09/2019
Đinh Y Nhung sống trong trạng thái ám ảnh, lo sợ sau khi quay ‘Thất sơn tâm linh'Đinh Y Nhung sống trong trạng thái ám ảnh, lo sợ sau khi quay ‘Thất sơn tâm linh'
13:09:28 20/09/2019
Cặp đôi nghệ sĩ hài Kiều Linh - Mai Sơn khoe ảnh kỷ niệm 11 năm cưới nhauCặp đôi nghệ sĩ hài Kiều Linh - Mai Sơn khoe ảnh kỷ niệm 11 năm cưới nhau
11:32:25 20/09/2019
Diễn viên Mai Phương hồi phục thần kỳ, vui vẻ cùng Ốc Thanh Vân đi xem phim sau khi xuất việnDiễn viên Mai Phương hồi phục thần kỳ, vui vẻ cùng Ốc Thanh Vân đi xem phim sau khi xuất viện
13:01:46 20/09/2019
Khoảnh khắc HyunA vạch váy khoe vòng 3 phản cảm gây sốc toàn Weibo và đây phản ứng gay gắt của CnetKhoảnh khắc HyunA vạch váy khoe vòng 3 phản cảm gây sốc toàn Weibo và đây phản ứng gay gắt của Cnet
11:38:35 20/09/2019
Chỉ 1 chi tiết, Angela Baby ngầm tố Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình, cắm sừng cô dẫn đến đổ vỡ hôn nhân?Chỉ 1 chi tiết, Angela Baby ngầm tố Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình, cắm sừng cô dẫn đến đổ vỡ hôn nhân?
12:15:25 20/09/2019
Phan Như Thảo nịnh chồng, đại gia Đức An tiết lộ sẽ sinh thêm conPhan Như Thảo nịnh chồng, đại gia Đức An tiết lộ sẽ sinh thêm con
14:06:38 20/09/2019
Bàng hoàng phát hiện nam bảo vệ tử vong bên cạnh vũng máuBàng hoàng phát hiện nam bảo vệ tử vong bên cạnh vũng máu
11:25:08 20/09/2019

Tin mới nhất

Cuộc sống ‘hai mặt' của tài tử đẹp trai mà đóng vai ác Cậu Ba Cao Minh Đạt

Cuộc sống ‘hai mặt' của tài tử đẹp trai mà đóng vai ác Cậu Ba Cao Minh Đạt

14:51:13 20/09/2019
Gây ấn tượng mạnh với vai diễn cậu ba Khải Duy trong Tiếng sét trong mưa, nhưng ngoài đời Cao Minh Đạt lại là con người khác biệt hoàn toàn: kiệm lời, hiền khô và rất khiêm tốn. Không sử dụng facebook, niềm vui mỗi ngày với anh là đi đó...
"Tiểu tam Trà" của "Hoa hồng trên ngực trái": Nói chuyện chân dài yêu đại gia, khẳng định "người thứ 3" không phải lúc nào cũng đáng ghét

"Tiểu tam Trà" của "Hoa hồng trên ngực trái": Nói chuyện chân dài yêu đại gia, khẳng định "người thứ 3" không phải lúc nào cũng đáng ghét

14:25:26 20/09/2019
Hoa hồng trên ngực trái là cú hích cực mạnh cho sự nghiệp diễn xuất của Lương Thanh nhưng cũng khiến nữ diễn viên sinh năm 1996 đối mặt với không ít thị phi xoay quanh cái mác tiểu tam.
"Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh - nói về tin đồn "ghét đàn ông"

"Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh - nói về tin đồn "ghét đàn ông"

09:02:25 19/09/2019
Sau nhiều năm im ắng, diễn viên Người đẹp Tây Đô Việt Trinh cho biết, chị đang tận hưởng cuộc sống làm mẹ đơn thân nên sẽ không muốn kết hôn hay có tình yêu với bất cứ người đàn ông nào.
Minh Tú: 'Người ta hay nói 'cô Hoa hậu' và 'con người mẫu''

Minh Tú: 'Người ta hay nói 'cô Hoa hậu' và 'con người mẫu''

10:48:34 18/09/2019
Đảm nhận vai chính trong Hoa hậu giang hồ, một phim điện ảnh lấy đề tài cuộc thi nhan sắc, Minh Tú chia sẻ nhiều về quá trình thử vai và cả quan điểm về danh xưng Hoa hậu - người mẫu mà mình đảm nhận.
Tường Linh: ‘Nếu như em out top tại Miss Universe Vietnam 2019 thì…’

Tường Linh: ‘Nếu như em out top tại Miss Universe Vietnam 2019 thì…’

09:48:27 18/09/2019
Những chia sẻ xung quanh của Tường Linh về quyết định đến với Miss Universe Vietnam 2019 đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ.
Ca sĩ Thanh Duy: 'Quan hệ giữa tôi và Tronie đã được hàn gắn'

Ca sĩ Thanh Duy: 'Quan hệ giữa tôi và Tronie đã được hàn gắn'

08:31:14 18/09/2019
Scandal với bạn thân Tronie lần đầu được Thanh Duy đề cập. Hiện tại, cả hai đã chơi lại sau mâu thuẫn tưởng chừng không thể hòa giải.
"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga: Mọi người sẽ thấy tôi và anh Việt Anh song hành

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga: Mọi người sẽ thấy tôi và anh Việt Anh song hành

06:24:35 18/09/2019
10 năm sau vai cá sấu chúa trong Lập trình cho trái tim, Quỳnh Nga vẫn được khán giả gọi bằng biệt danh của vai diễn để đời này.
Mạc Hồng Quân không muốn Kỳ Hân trở lại showbiz

Mạc Hồng Quân không muốn Kỳ Hân trở lại showbiz

05:59:00 18/09/2019
Kỳ Hân muốn tham gia đóng phim sau thời gian nghỉ sinh nhưng ông xã cô, cầu thủ Mạc Hồng Quân, e ngại những cám dỗ và phức tạp của showbiz.
Hoa hậu Hương Giang: 'Gia đình tôi không có giúp việc'

Hoa hậu Hương Giang: 'Gia đình tôi không có giúp việc'

20:22:25 17/09/2019
Chín năm sau khi kết hôn với ông xã người Trung Quốc, Hương Giang hiện là bà mẹ hai con và vẫn xinh đẹp mặn mà.
Đức Thịnh: 'Tôi tệ khi con ốm mà không biết đi khám ở đâu'

Đức Thịnh: 'Tôi tệ khi con ốm mà không biết đi khám ở đâu'

14:12:16 17/09/2019
Đức Thịnh tự vẽ chân dung đời thường của mình, đằng sau nhiều bộ phim có doanh thu hàng trăm tỷ đồng.
Vũ Thu Phương nhiều lần suýt chết, trầm cảm nặng sau sinh

Vũ Thu Phương nhiều lần suýt chết, trầm cảm nặng sau sinh

08:58:55 17/09/2019
Chia sẻ về những biến cố trong đời để có được một Vũ Thu Phương mạnh mẽ như hôm nay, siêu mẫu cho biết cô từng nhiều lần suýt chết, bị trầm cảm nặng sau sinh và có giai đoạn chỉ ngủ 2 tiếng mỗi ngày.
Mạnh Quân "Nhật ký Vàng Anh": Vợ hot girl ít chăm sóc bản thân, chỉ quẩn quanh ở nhà với chồng con

Mạnh Quân "Nhật ký Vàng Anh": Vợ hot girl ít chăm sóc bản thân, chỉ quẩn quanh ở nhà với chồng con

08:34:22 17/09/2019
Từ ngày đám cưới, có bầu, sinh con là cô ấy ở nhà suốt. Có ra đường chút xíu lại lo nên lúc nào cũng vội vội vàng vàng về với con cho nhanh, diễn viên Mạnh Quân chia sẻ.
Chồng Thu Minh không muốn sinh thêm con

Chồng Thu Minh không muốn sinh thêm con

05:53:40 17/09/2019
Ca sĩ Thu Minh muốn sinh thêm con nhưng ông xã đã hài lòng với cuộc sống hiện tại và sợ cảnh cha già, con cọc.
Thúy Hà “cô Hạnh bán hoa của Về nhà đi con” lần đầu xác nhận đã ly hôn: Tôi phải mất nhiều năm để đợi các con lớn mới quyết định điều đó

Thúy Hà “cô Hạnh bán hoa của Về nhà đi con” lần đầu xác nhận đã ly hôn: Tôi phải mất nhiều năm để đợi các con lớn mới quyết định điều đó

19:19:38 16/09/2019
Mặc dù có mưa gió hoặc là có những lúc bước chân anh ấy đi sai con đường trong chuyện tình cảm nhưng anh ấy không phải là người muốn cuộc hôn nhân này dừng lại. Chính là Hà muốn dừng lại, Thúy Hà nói.
Nam vương Ngọc Tình: 'Nếu được chọn lại Mister Việt Nam 2019 vẫn xứng đáng có 2 quán quân'

Nam vương Ngọc Tình: 'Nếu được chọn lại Mister Việt Nam 2019 vẫn xứng đáng có 2 quán quân'

14:30:22 16/09/2019
Cuộc thi Mister Việt Nam 2019 - sân chơi sắc đẹp cấp quốc gia dành riêng cho nam giới chính thức khép lại với ngôi vị thuộc về Phạm Đình Lĩnh và Phạm Minh Quyền. Đây được cho là kết quả nhiều tò mò khi xuất hiện quán quân kép.
Quang Dũng: "Dù ly hôn nhưng tôi không sống cô đơn"

Quang Dũng: "Dù ly hôn nhưng tôi không sống cô đơn"

10:50:15 16/09/2019
Trong cuộc gặp gỡ mới đây, Quang Dũng đã có những chia sẻ thẳng thắn của mình về cuộc sống, về cách nuôi dạy con trai Bảo Nam cùng vợ cũ Jennifer Phạm.
NSND Trọng Trinh: Tôi cưới lần nữa, bạn bè bảo, ông còn lập gia đình làm gì cho khổ!

NSND Trọng Trinh: Tôi cưới lần nữa, bạn bè bảo, ông còn lập gia đình làm gì cho khổ!

07:37:50 16/09/2019
Cuộc sống tự do, muốn đi đâu thì đi, muốn làm gì thì làm... chưa chắc đã hạnh phúc. Sống như vậy 1,2 ngày thì được nhưng cứ như vậy hoài chán lắm, NSND Trọng Trinh bày tỏ.
Kim Tử Long: Tôi với vợ ba chưa đăng ký, sống 10 năm vì tin tưởng nhau

Kim Tử Long: Tôi với vợ ba chưa đăng ký, sống 10 năm vì tin tưởng nhau

06:15:20 16/09/2019
Là nghệ sĩ cải lương đào hoa, đón nhận được nhiều tình cảm của khán giả từ già tới trẻ, Kim Tử Long hiện có cuộc sống yên bình bên người vợ ba kém 11 tuổi và 5 người con.
Con gái Hồng Diễm bức xúc vì mẹ diễn vai khổ

Con gái Hồng Diễm bức xúc vì mẹ diễn vai khổ

05:52:42 16/09/2019
Mỗi lần thấy mẹ bị bắt nạt trong phim Hoa hồng trên ngực trái, con gái Hồng Diễm đều tỏ rõ sự khó chịu, bức xúc.
Em trai kết nghĩa Thiên Bảo: “Tính anh Hoài Linh rất lạ, khó nghệ sĩ nào tâm huyết như anh!”

Em trai kết nghĩa Thiên Bảo: “Tính anh Hoài Linh rất lạ, khó nghệ sĩ nào tâm huyết như anh!”

22:06:05 15/09/2019
Đối với diễn viên Thiên Bảo, NSƯT Hoài Linh vừa là người thân trong gia đình, vừa là người thầy trong nghề. Thiên Bảo luôn dành sự kính trọng cho người anh thân thiết.
Anh Tú: 'Tôi thích phụ nữ hơn tuổi nhưng không phải Nam Thư'

Anh Tú: 'Tôi thích phụ nữ hơn tuổi nhưng không phải Nam Thư'

21:52:46 15/09/2019
Hot boy làng hài thừa nhận anh thường bị hấp dẫn bởi phụ nữ hơn tuổi vì sự tinh tế, mặn mà của họ. Tuy nhiên, anh phủ nhận tin đồn hẹn hò đàn chị Nam Thư.
Quyền Linh: Không giỏi tiếng Anh vẫn được mời quảng cáo giá 2 tỷ đồng

Quyền Linh: Không giỏi tiếng Anh vẫn được mời quảng cáo giá 2 tỷ đồng

12:50:17 15/09/2019
Quyền Linh bình dân trên cả bình dân, dù đang thời đỉnh của đỉnh nhưng lúc nào cũng sợ làm ai đó buồn.
Vũ Thu Phương: 'Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 phải đủ sức mạnh để thành công như H'Hen Niê'

Vũ Thu Phương: 'Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 phải đủ sức mạnh để thành công như H'Hen Niê'

12:22:43 15/09/2019
Xuất hiện đầy quyền lực trong vai trò giám khảo, cựu diễn viên - người mẫu Vũ Thu Phương có những chia sẻ về tiêu chí lựa chọn gương mặt Miss Universe Vietnam 2019 của riêng mình!
Quán quân Lệ Hằng: 'Tôi khuyên H'Hen Niê không công khai bạn trai'

Quán quân Lệ Hằng: 'Tôi khuyên H'Hen Niê không công khai bạn trai'

19:05:23 14/09/2019
Lệ Hằng cho biết cô buồn vì nhiều lần khán giả chỉ nhớ đến HHen Niê khi nhắc đến đội Vàng. Tuy nhiên, á hậu cảm thấy may mắn khi có một đồng đội nổi tiếng và luôn giúp đỡ cô.
Bùi Lan Hương: 'Nếu muốn nhà nhà, người người nghe nhạc của mình thì không nên theo đuổi dòng nhạc Dream Pop'

Bùi Lan Hương: 'Nếu muốn nhà nhà, người người nghe nhạc của mình thì không nên theo đuổi dòng nhạc Dream Pop'

18:25:43 14/09/2019
Không quá đình đám trong làng giải trí bằng các ca khúc thị trường, Bùi Lan Hương tạo cho mình một hệ giá trị riêng trong âm nhạc bằng cách chinh phục khán giả ở dòng nhạc Dream Pop.
Thanh Hằng: 'Ai có câu chuyện truyền cảm hứng mới mẻ nhất sẽ đăng quang Miss Universe Vietnam'

Thanh Hằng: 'Ai có câu chuyện truyền cảm hứng mới mẻ nhất sẽ đăng quang Miss Universe Vietnam'

11:16:42 14/09/2019
Xuất hiện lộng lẫy tại buổi sơ khảo Miss Universe Vietnam 2019 trong vai trò giám khảo, Thanh Hằng đã có những chia sẻ trong vai trò mới này.
Midu: Tôi không theo đuổi một người đàn ông hoàn hảo, tôi muốn tìm người đàn ông tâm đầu ý hợp với tôi

Midu: Tôi không theo đuổi một người đàn ông hoàn hảo, tôi muốn tìm người đàn ông tâm đầu ý hợp với tôi

10:38:19 14/09/2019
Nữ diễn viên Midu đã lên tiếng về câu chuyện phim giả tình thật gây xôn xao thời gian qua.
Võ Đăng Khoa: ‘Chính sự liều lĩnh đã cho tôi có được thành công như ngày hôm nay’

Võ Đăng Khoa: ‘Chính sự liều lĩnh đã cho tôi có được thành công như ngày hôm nay’

09:15:57 14/09/2019
Võ Đăng Khoa là một diễn viên đang được rất nhiều khán giả quan tâm và yêu mến sau khi xuất với vai trò diễn viên chính kiêm nhà sản xuất trong một số web drama nổi đình đám thời gian gần đây .
Khánh Vân: 'Trở lại sau 4 năm, tôi tin mình đủ sức chinh phục vương miện Miss Universe Vietnam'

Khánh Vân: 'Trở lại sau 4 năm, tôi tin mình đủ sức chinh phục vương miện Miss Universe Vietnam'

09:06:34 14/09/2019
Trở lại Miss Universe Vietnam 2019 sau 4 năm, Nguyễn Trần Khánh Vân chia sẻ sẽ mang đến một hình ảnh mới mẻ và trưởng thành hơn để không phụ lại sự ủng hộ của khán giả!
Trà tiểu tam: 'Tôi rùng mình khi phải quay cảnh nóng với 2 bạn diễn'

Trà tiểu tam: 'Tôi rùng mình khi phải quay cảnh nóng với 2 bạn diễn'

08:33:07 14/09/2019
Diễn viên sinh năm 1996 Lương Thanh cho biết cô nhận vai diễn không phải vì những cảnh nhạy cảm. Đứng trước máy quay, cô phải diễn chân thực và tốt nhất để không đánh lừa khán giả.
Ngọc Châu 'Mây Trắng' 6 năm nuôi con một mình

Ngọc Châu 'Mây Trắng' 6 năm nuôi con một mình

06:00:54 14/09/2019
Ca sĩ Ngọc Châu, thành viên nhóm Mây Trắng, trải qua những ngày vất vả khi phải bán trái cây online kiếm tiền nuôi con sau ly hôn.
Diễn viên Hoàng Nguyên: ‘Điều tôi lo sợ nhất đó chính là mẹ không ủng hộ mình nữa’

Diễn viên Hoàng Nguyên: ‘Điều tôi lo sợ nhất đó chính là mẹ không ủng hộ mình nữa’

20:28:52 13/09/2019
Có tài năng diễn xuất, đồng thời sở hữu gương mặt điển trai, nụ cười duyên. Diễn viên Hoàng Nguyên được tất cả nhận xét là nghệ sĩ có cả tài và sắc đang rất thành công hiện nay.
Trọng Nhân: 'Tôi chưa bao giờ hối tiếc vì đã từ bỏ tất cả để theo đuổi đam mê ca hát'

Trọng Nhân: 'Tôi chưa bao giờ hối tiếc vì đã từ bỏ tất cả để theo đuổi đam mê ca hát'

17:07:19 13/09/2019
Trọng Nhân đã có dịp trải lòng về hành trình theo nghề lắm gian nan nhưng cũng đầy đam mê của mình cùng SAOstar.
Nguyễn Thị Thành: 'Tôi thừa nhận những sai lầm quá khứ và phải đột phá tại Miss Universe Vietnam 2019'

Nguyễn Thị Thành: 'Tôi thừa nhận những sai lầm quá khứ và phải đột phá tại Miss Universe Vietnam 2019'

10:32:41 13/09/2019
Nguyễn Thị Thành là một trong những thí sinh có bề dày kinh nghiệm tại Miss Universe Vietnam 2019 và được nhiều khán giả ủng hộ. Cùng lắng nghe những chia sẻ của cô nàng khi đến với cuộc thi này.
Trung Dân: Những đạo diễn mời diễn viên lên giường trước rồi lên phim sau, thắp hương Tổ nghiệp có thấy xấu hổ không?

Trung Dân: Những đạo diễn mời diễn viên lên giường trước rồi lên phim sau, thắp hương Tổ nghiệp có thấy xấu hổ không?

07:54:03 13/09/2019
Tôi chống kịch liệt những đạo diễn vô học, mời diễn viên lên giường trước rồi lên phim sau. Những người đó, khi thắp hương Tổ nghiệp, họ có thấy xấu hổ không?, Trung Dân chia sẻ.
Quỳnh Nga: “Tôi xấu hổ vì phải hôn Chí Nhân quá bạo liệt”

Quỳnh Nga: “Tôi xấu hổ vì phải hôn Chí Nhân quá bạo liệt”

07:15:32 13/09/2019
Diễn viên Quỳnh Nga cho biết, cô thấy hơi xấu hổ và ngại ngùng vì có nhiều cảnh hôn quá bạo liệt với Chí Nhân trong bộ phim mới sắp phát sóng.
NSƯT Tố Nga mong hạnh phúc mới

NSƯT Tố Nga mong hạnh phúc mới

05:48:22 13/09/2019
Tố Nga không mất niềm tin vào hôn nhân sau đổ vỡ mà mong tìm thấy người đàn ông thương chị nhiều hơn là yêu.
Cô gái vừa ăn kẹo vừa hát trở thành học trò cưng nhất của Đàm Vĩnh Hưng, sau 2 năm vắng bóng giờ ra sao?

Cô gái vừa ăn kẹo vừa hát trở thành học trò cưng nhất của Đàm Vĩnh Hưng, sau 2 năm vắng bóng giờ ra sao?

10:25:20 12/09/2019
Gặp lại Phượng Vũ tại buổi ra mắt MV mới của Quang Dũng, trông cô thon gọn hơn ngày xưa và đặc biệt còn thân mật bên một anh chàng trai Tây vô cùng điển trai.

Có thể bạn quan tâm

Cô gái Nhật 'lột xác' nhờ giảm 28 kg

Cô gái Nhật 'lột xác' nhờ giảm 28 kg

Làm đẹp

15:08:49 20/09/2019
Buni chia kế hoạch giảm cân làm hai giai đoạn và kiên nhẫn trong việc thay đổi thực đơn, tích cực tập luyện để thay đổi vóc dáng.
Sau tiếng truy hô “cướp, cướp”, cô gái đi xe máy lao thẳng vào xe buýt ở Sài Gòn

Sau tiếng truy hô “cướp, cướp”, cô gái đi xe máy lao thẳng vào xe buýt ở Sài Gòn

Tệ nạn

15:08:00 20/09/2019
Sau tiếng truy hô “cướp, cướp”, người dân thấy cô gái trẻ đi xe máy mất kiểm soát lao vào xe buýt trên phố Sài Gòn.
Dàn mẫu catwalk ở chân núi Yên Tử

Dàn mẫu catwalk ở chân núi Yên Tử

Thời trang

15:06:45 20/09/2019
Hôm 19/9, dàn mẫu trình diễn bộ sưu tập Yên của Adrian Anh Tuấn tại một resort 5 sao nằm trong thung lũng ở chân núi Yên Tử.
Khách hàng mua dự án của Alibaba liệu có mất trắng quyền lợi?

Khách hàng mua dự án của Alibaba liệu có mất trắng quyền lợi?

Kinh tế

15:06:42 20/09/2019
Ngày 19.9, tức sau một ngày Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TPHCM khởi tố vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Cty Cổ phần Địa ốc Alibaba và các công ty có liên quan, đồng thời bắt giữ Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thái Luyện, Giám đốc ...
Lý Kim Thảo gợi ý váy nữ tính

Lý Kim Thảo gợi ý váy nữ tính

Phong cách sao

15:05:26 20/09/2019
Trong bộ ảnh kỷ niệm sinh nhật tuổi 24, người đẹp Lý Kim Thảo diện trang phục màu pastel, đính hoa 3D cầu kỳ.
Đổi tên ĐH Y dược thành ĐH Sức khỏe, Bộ trưởng Y tế 'tôi nói hoàn toàn chính xác'

Đổi tên ĐH Y dược thành ĐH Sức khỏe, Bộ trưởng Y tế 'tôi nói hoàn toàn chính xác'

Học hành

15:05:15 20/09/2019
“Tôi phát biểu như thế là hoàn toàn chính xác. Còn những người hiểu sai là chưa hiểu hết bản chất của đại học và trường đại học”, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến khẳng định.
Cháo ếch đậu xanh

Cháo ếch đậu xanh

Ẩm thực

15:04:48 20/09/2019
Cháo ếch thơm mùi đậu xanh, thịt ếch chắc ngọt, màu vàng bắt mắt, thích hợp ăn trong ngày đầu thu.
Đại diện Việt Nam Tưởng Ngọc Minh giành cú đúp giải thưởng phụ trước thềm chung kết Man of The Year 2019

Đại diện Việt Nam Tưởng Ngọc Minh giành cú đúp giải thưởng phụ trước thềm chung kết Man of The Year 2019

Sao việt

15:03:11 20/09/2019
Trước thêm chung kết, người mẫu Tưởng Ngọc Minh đã giành cú đúp với rất nhiều giải thưởng phụ quan trọng như: Mister Media Choice - Nam vương truyền thông, giải thưởng Popularity Award (Nam vương nổi tiếng nhất cuộc thi) và giải thưởng ...
Từ 7 dòng code, 2 anh em xây dựng được đế chế kinh doanh trị giá 35 tỷ USD

Từ 7 dòng code, 2 anh em xây dựng được đế chế kinh doanh trị giá 35 tỷ USD

Thế giới số

15:02:36 20/09/2019
Ở ngưỡng tuổi 30, 2 anh em nhà Collison - chủ tịch của Stripe trở thành một trong những tỷ phú tự thân trẻ tuổi nhất thế giới.
HLV Park Hang Seo triệu tập Mạc Hồng Quân lên đội tuyển Việt Nam

HLV Park Hang Seo triệu tập Mạc Hồng Quân lên đội tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

15:02:23 20/09/2019
Sau rất nhiều nỗ lực, tiền đạo Việt kiều Mạc Hồng Quân lần đầu tiên được gọi lên đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo. Ở đợt tập trung ngày 23/9 tới, thầy Park cũng gọi khá nhiều cái tên chú ý đang có phong độ tốt ở V-League.
Samsung Galaxy S11 sẽ ra mắt với thiết kế không phím vật lý?

Samsung Galaxy S11 sẽ ra mắt với thiết kế không phím vật lý?

Đồ 2-tek

15:02:14 20/09/2019
Samsung Galaxy S11 được đồn đoán sẽ sử dụng kiểu thiết kế hoàn toàn mới, khai tử toàn bộ các phím bấm vật lý trên máy, bao gồm nút nguồn, phím tăng giảm âm lượng. Đây cũng là ý tưởng từng được cho là sẽ áp dụng trên Galaxy Note10
Cô gái suýt hỏng mặt sau làm đẹp tại spa kém chất lượng

Cô gái suýt hỏng mặt sau làm đẹp tại spa kém chất lượng

Sức khỏe

15:01:45 20/09/2019
Cách đây 1 tháng, chị H. điều trị nám tại spa gần nhà. Trong quá trình điều trị, chị được spa tiêm lên mặt nhưng không rõ thuốc gì. Sau đó, chị ngày càng thấy ngứa, đau, sưng nề nên phải đến bệnh viện khám.
Gần đến ngày đẻ, tôi cắn răng viết đơn ly hôn vì nỗi khổ không ai thấu

Gần đến ngày đẻ, tôi cắn răng viết đơn ly hôn vì nỗi khổ không ai thấu

Tâm sự

15:00:36 20/09/2019
Cả hai bên gia đình đều choáng váng trước quyết định bất ngờ này. Tôi im lặng, gửi lại tờ đơn cho chồng rồi ôm quần áo ra về. Chỉ còn vài tuần nữa, tôi sẽ lên bàn đẻ....
Người hùng 17 tuổi lập kỷ lục ở MU

Người hùng 17 tuổi lập kỷ lục ở MU

Bóng đá thế giới

14:58:24 20/09/2019
Với việc ghi bàn duy nhất giúp MU giành chiến thắng trước Astana, Mason Greenwood đã đi vào lịch sử MU với tư cách cầu thủ trẻ nhất ghi bàn ở cúp châu Âu.
Lầu Năm Góc trình các phương án quân sự đối phó Iran: Quyết định là của ông Trump

Lầu Năm Góc trình các phương án quân sự đối phó Iran: Quyết định là của ông Trump

Thế giới

14:55:43 20/09/2019
Người đứng đầu Nhà Trắng sẽ nhận được một danh sách các mục tiêu không kích tiềm năng bên trong lãnh thổ Iran cùng một loạt các phương án đáp trả khác.