Hoàng Yến Chibi: Tôi không giàu đến mức có 5-6 căn hộ như tin đồn

“Tôi ở hiện tại có cuộc sống không phải giàu có nhưng cũng không đến mức túng thiếu” – Hoàng Yến Chibi thẳng thắn.

Hoàng Yến Chibi được biết đến với vai trò ca sĩ trước khi đến với bộ môn nghệ thuật thứ bảy. Nhưng ở mảng diễn xuất Hoàng Yến Chibi bén duyên với nhiều giải thưởng điện ảnh. Mới đây tại Liên hoan Phim Việt Nam, cô nhận giải thưởng “Nữ diễn viên chính xuất sắc” và nhận nhiều ý kiến trái chiều.

- Mới đoạt giải nữ chính xuất sắc nhưng bạn lại gặp phản ứng vì mọi người cho rằng giải đó Ngô Thanh Vân xứng đáng hơn. Bạn cảm thấy thế nào về điều này?

Tôi đón nhận giải thưởng này với tâm thế rất thoải mái. Lúc biết mình được xướng tên là người chiến thắng giải thưởng “Nữ diễn viên chính xuất sắc”, tôi bất ngờ và hạnh phúc vì không nghĩ mình có thể vượt qua được những người có kinh nghiệm về nghề và cách diễn xuất như chị Ngô Thanh Vân trong bảng đề cử.

Trước đó, tôi có chia sẻ việc lọt vào bảng đề cử, đứng cạnh những người có nhiều năm trong nghề đã là một vinh dự với mình. Tôi không đặt bất cứ một tham vọng nào rằng mình sẽ nhận được giải thưởng hay dùng giải thưởng để chứng minh điều gì.

Năm 2019, bộ phim Hai Phượng và vai diễn của chị Ngô Thanh Vân để lại ấn tượng cho người xem. Điều này đã được nhiều người trong nghề và khán giả công nhận. Tôi cũng rất thích vai diễn đó của chị. Trước hiệu ứng của phim, việc tôi nhận được giải thưởng tạo nên những phản ứng cũng là dễ hiểu…

Tôi cảm ơn và tôn trọng sự bầu chọn của hội đồng chuyên môn Liên hoan phim. Tôi nghĩ giải thưởng này vừa có sự may mắn, vừa có sự khích lệ rất nhiều dành cho những gương mặt trẻ như tôi, để gắn bó và cống hiến nhiều hơn nữa cho nghệ thuật thứ bảy. Còn nếu để đặt lên bàn cân so sánh giữa một diễn viên trẻ như tôi và chị Ngô Thanh Vân thì điều đó rất khập khiễng. Tôi sẽ xem giải thưởng này là động lực để phải luôn tự nhủ bản thân rằng phải cố gắng, nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa để xứng đáng với sự bầu chọn và sự tin tưởng của khán giả.

Hoàng Yến Chibi: Tôi không giàu đến mức có 5-6 căn hộ như tin đồn - Hình 1
Hoàng Yến Chibi trong “Tháng năm rực rỡ”

- Mới đây cựu người mẫu Xuân Lan đăng một đoạn chia sẻ. Cộng đồng mạng cho rằng cựu người mẫu “đá xéo” bạn có nỗ lực nhưng chưa phù hợp. Bạn nói gì?

Tôi không có thói quen suy diễn vấn đề và cũng không bình luận gì về những suy diễn của mọi người trên mạng xã hội. Mỗi người đều có quan điểm và suy nghĩ riêng trước mỗi sự việc và tôi luôn tôn trọng điều đó. Tôi có được những thành quả như ngày hôm nay đều do sự phấn đấu và cố gắng.

Tôi luôn xem các giải thưởng là sự khích lệ, động lực để thay đổi và phát triển bản thân nhiều hơn. Việc nhận xét hay đánh giá một người nghệ sĩ, tôi nghĩ khán giả có quyền đó. Tôi còn trẻ và tin mình còn có nhiều thời gian để chứng minh khả năng, năng lực với nghề. Còn những bình luận khen – chê khác nhau, tôi vẫn sẵn sàng đối mặt và đón nhận nó. Vào nghề 5 năm, áp lực dư luận tôi cũng đã không ít lần trải qua nên tâm lý vẫn rất thoải mái.

- Lễ bế mạc Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21 diễn ra tại TP.Vũng Tàu bạn vắng mặt. Vì sao vậy?

Tôi có nhận được thư mời tham dự của BTC Liên hoan phim Việt Nam nhưng không thể tham dự được vì có những công việc tôi đã chốt kế hoạch từ trước đó từ khá lâu. Hôm bế mạc trao giải thưởng, tôi có lịch quay hình cho gameshow Gà đẻ trứng vàng (VTV3) với vai trò MC chính. Tôi không thể bỏ hoặc hủy công việc tham dự giải thưởng được vì như thế không chuyên nghiệp và sẽ gây ảnh hưởng đến cả ekip gồm rất nhiều người, nhiều bộ phận khác nữa.

Tôi đã trả lời BTC rằng mình không thể tham dự sự kiện và mong mọi người thông cảm. Phía ekip của tôi cũng có cử đại diện tham dự.

- Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng là người giúp bạn có cơ hội để nhận giải thưởng. Bạn muốn nói điều gì với đạo diễn phim “Tháng năm rực rỡ”?

Khi tôi chia sẻ niềm vui này trên Facebook cá nhân, anh Dũng có vào chúc mừng, thậm chí chọc vui nữa. Tôi chỉ biết nói lời cảm ơn anh rất nhiều vì nếu không có cơ hội được nhận vai diễn Hiểu Phương đã không có một Hoàng Yến Chibi được nhiều người biết đến, được công nhận là một diễn viên. Từ khi tôi có cơ hội hợp tác với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho đến khi Tháng năm rực rỡ kết thúc, hai chú – cháu vẫn giữ liên lạc với nhau và chia sẻ nhiều điều về công việc hoặc có gì cần tư vấn, tôi vẫn nhờ chú giúp đỡ, chỉ bảo thêm.

Không chỉ riêng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, tôi muốn dành lời cảm ơn đặc biệt tới tất cả mọi người trong ekip làm phim Tháng năm rực rỡ, các cô chú, anh chị, các đồng nghiệp cùng trang lứa, nhóm Ngựa Hoang… Tất cả đã cùng kết hợp, làm việc ăn ý với nhau để tạo nên một Tháng năm rực rỡ có nhiều điều rực rỡ như thế.

- Yến trước đây ngại ngùng với cảnh nóng nhưng giờ đây diễn “ngọt lịm” đó có phải cách bạn chứng minh mình trưởng thành trong diễn xuất?

Tôi vẫn trả lời báo chí từ trước đó rằng mình chưa có cảnh nóng đúng nghĩa trên màn ảnh. Tôi chưa phải vật lộn hay quá khổ sở với những cảnh như thế bởi tính chất của nó chưa đến mức như thế. Nhiều người nghĩ đóng một chút cảnh gọi là “nóng” sẽ chứng minh sự trưởng thành nhưng với tôi không hẳn là như thế… Đóng cảnh nóng chưa chắc đã chứng minh bạn lột xác. Nếu diễn không được cảnh đó, không ra đúng yêu cầu, mong muốn của đạo diễn hay gây nên sự phản cảm thì nó còn phản tác dụng hơn rất nhiều…
Sự trưởng thành trong nghề của tôi nằm ở sự đa dạng qua các vai diễn mình từng đảm nhận. Trước đây, tôi nhận nhiều vai có hình tượng trong sáng, nhí nhảnh, đáng yêu… nhưng theo thời gian tôi không thể mãi bắt mình đóng khung trong hình ảnh đó mãi được. Tôi cần bước ra giới hạn của bản thân, thử sức mình ở những vai diễn khó hơn, khác lạ hơn cả về hình tượng lẫn tính cách, nội tâm, đặc biệt là cảm xúc…

Tôi phải cho khán giả thấy được sự đa dạng, mới mẻ ở cái tên Hoàng Yến Chibi… Thời gian qua, tôi thấy mình đã làm được một phần nào sự thay đổi đó qua vai diễn Sỏi của Thất sơn tâm linh. Với tôi đó là vai diễn hay và để lại cho mình nhiều trải nghiệm với nghề nhất, tính đến thời điểm hiện tại… Đó cũng là một bước trưởng thành của tôi rồi.

Hoàng Yến Chibi: Tôi không giàu đến mức có 5-6 căn hộ như tin đồn - Hình 2
“Tôi phải cho khán giả thấy được sự đa dạng, mới mẻ ở cái tên Hoàng Yến Chibi…”

- Bên cạnh bộ sưu tập giải thưởng, bạn còn có khối tài sản khuyếch xù nhiều người mơ ước với siêu xe và 5 căn hộ?

Việc tài sản này tôi đã đính chính khá nhiều lần, rằng đó là thông tin thiếu chính xác. Tôi không giàu đến mức có 5-6 căn hộ trong tay như nhiều người đồn đoán. Tôi mua được cho mẹ căn nhà số 6 trong một khu dân cư, không hiểu “tam sao thất bản” thế nào nhiều người nói tôi có đến 6 căn nhà…

Tôi đã giải thích nhiều về chuyện này nên không muốn nhắc đến nó nữa, không có người lại bảo tôi cứ suốt ngày lên truyền thông khoe này, khoe nọ, thành ra không hay… Tôi vẫn muốn được nhắc nhiều về các dự án, các sản phẩm sắp tới sẽ tham gia.

Còn về cuộc sống riêng tư, tôi ở hiện tại có cuộc sống không phải giàu có nhưng cũng không đến mức túng thiếu như 5 năm về trước. Mọi thứ đang ở mức tạm hài lòng và còn phải cố gắng nhiều hơn nữa.

- Có những hình ảnh của công chúng ghi lại bạn thân mật ôm hôn bạn trai. Bạn bật mí một chút về người đàn ông này?

Tin đồn ở đâu tôi không rõ nhưng đã là tin đồn cũng không thể suốt ngày đi đính chính được. Hiện tại tôi vẫn xem công việc và xây dựng sự nghiệp là trên hết. Từ trước đến nay tôi cũng không đề cập gì đến chuyện riêng tư trên truyền thông vì không muốn cuộc sống bị xáo trộn hay gây ảnh hưởng đến tâm lý, đặc biệt là không bị cho là dùng chiêu trò hay để PR cái này, cái kia…

- Nhìn lại năm qua còn kế hoạch nào muốn mà chưa thực hiện?

Tôi khá hài lòng với chính bản thân. Tôi đã làm việc hết sức và không có khái niệm “lười biếng”, “tự mãn” hay ngủ quên trên chiếc thắng… Tôi nhận lời đóng phim, đi hát, thử sức làm MC và kinh doanh nhỏ… Mọi việc cứ cuốn tôi theo guồng đó nên cũng ít khi có thời gian nghỉ ngơi đúng nghĩa. Tôi cũng thấy mình khá “trâu” khi có thể đảm nhận nhiều công việc một lúc như thế. Nhưng càng làm lại càng thấy thích. Giờ bắt tôi ngồi yên mới là việc kinh khủng. Có thể nhiều người nghĩ tôi tham lam nhưng nếu được tham lam để có thể thoả mãn chính mình như thế thì tôi cũng chấp nhận.

Năm qua, tôi chỉ tiếc là mảng âm nhạc của mình chưa được đầu tư và có sản phẩm gây tiếng vang. Tôi cũng hiểu điều này đến từ nhiều lý do khác nhau nên đành lỡ hẹn với fan một chút. Tôi đang cố gắng bù đắp điều đó bằng việc sẽ cố gắng đầu tư và ra mắt một dự án về âm nhạc cuối năm nay.

Trần Đạt

Theo Vietnamnet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được emChuyến đi của niềm tự hào chinh phục cung đường huyền thoại nơi cực BắcTop 10 tựa game 2D cực hay mà máy yếu vẫn chơi mượtTop 10 siêu phẩm rất đáng mong đợi nhưng lại bị “hủy kèo” ngay phút cuốiSo sánh tạo hình nhân vật giữa LMHT và LMHT: Tốc Chiến - Phiên bản gốc lép vế hơn hẳn bản MobileKhởi tố kẻ dụ bé gái 15 tuổi quan hệ dẫn đến mang thaiKhông thể mong chờ hơn: BTS sẽ trở lại vào đầu năm 2020?'Soi' tracklist comeback của Jaehwan, fan phát hiện một màn kết hợp với cựu thành viên Wanna One khácAlbum mới của Stray Kids đứng đầu top iTunes nhiều quốc gia trên thế giới!Tuyển thủ gốc Việt chia tay 100 Thieves ngay trước thềm mùa giải mớiMàn trình diễn tại 'MAMA 2019' khiến fan lo lắng hơn bao giờ hết về tình trạng sức khỏe đáng báo động của Suga và V (BTS)Tựa game mới từ ‘cha đẻ’ của DanganronpaGame độc lạ ‘Tôi là Đấng Cứu Thế’Tiến Linh: 'Đêm nay chắc chắn U.22 Việt Nam sẽ mất ngủ vì hạnh phúc'Đông Nhi, Kỳ Duyên cùng dàn sao Vbiz phát cuồng bởi hành động bảo vệ học trò và pha ăn mừng cực đáng yêu của HLV Park Hang-Seo!Kiên quyết xử lý "cà phê đường tàu" tại địa bàn phường Khâm ThiênĐỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy và sao Việt đi bão mừng U22 Việt Nam chiến thắngTop 1 cấp độ LMHT thế giới vẫn cày lên được lv2000 dù Riot đã đóng cửa chế độ 3v3Tông trúng nam sinh, tài xế hoảng hốt lao xuống bế nạn nhân đi cấp cứuCận cảnh phái ‘sư cọ’ trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Online, ra mắt ngày 09/12Clip: Văn Hậu lạnh lùng lập cú đúp, 3-0 cho U22 Việt NamClip: Hùng Dũng ghi bàn đẳng cấp, nhân đôi cách biệt cho U22 Việt NamXót xa với hình ảnh Đoàn Văn Hậu ghi bàn vào lưới Indonesia với đầu gối đầy máuEm bé nghịch ngợm nhảy múa lộn nhào trong túi ối chẳng hề hay biết mình đã được đưa ra khỏi bụng mẹLý do camera không quay cận Jungkook (BTS) trong phần kết màn 'Boy With Luv' tại MMA và MAMA 2019Cổ vũ tuyển Việt Nam “giàu có” như trường nhà người ta: Làm hẳn MV hoàng tráng, khắp nơi trong trường chỗ nào cũng có cờ đỏ sao vàngDân mạng nghi ngờ Chị Chị Em Em "mượn" ý tưởng loạt phim hot, "gọi hồn" tác phẩm 18+ ăn khách xứ Hàn?Dàn sao Việt tin tưởng U22 Việt Nam vô địch SEA GamesHot girl trổ tài dự đoán tỉ số trận chung kết U22 Việt Nam - U22 IndonesiaQuỳnh Trần JP 'khóc nấc' khi kể lại những khó khăn trong hành trình 'tìm con'Trực tiếp U22 Việt Nam vs U22 Indonesia chung kết SEA Games 30

Tiêu điểm

Don Nguyễn nghẹn ngào: ‘Thấy Huỳnh Lập ngày càng nổi tiếng, tôi đứng nhìn xa chứ không dám làm thân’
11:53:39 09/12/2019
Diễm My cùng chồng vượt cảnh làm ăn thua lỗ
08:29:51 10/12/2019
Hương Tràm kể về cuộc sống tại Mỹ: 'Tôi thay đổi ai cũng bất ngờ'
12:09:03 09/12/2019
Như Thảo không sợ vợ Lương Thế Thành ghen khi đóng cảnh nóng
19:34:22 09/12/2019
Hoa hậu Phương Khánh: Thà sống thử rồi tiến tới hôn nhân còn hơn cưới vội rồi nhận cái kết bất hạnh
08:30:49 09/12/2019

Thông tin đang nóng

Hình ảnh thầy Park "cà khịa" trọng tài là nguồn cảm hứng chế ảnh lớn nhất đêm nay
22:22:25 10/12/2019
'Soái ca' như Văn Hậu: Vừa ăn mừng với đồng đội xong đã 'tặng nóng' HCV cho bạn gái xinh đẹp
23:57:33 10/12/2019
Đường Yên hạ sinh cặp song sinh?
23:13:08 10/12/2019
Rớt nước mắt với hình ảnh bầu Đức khi Việt Nam vô địch SEA Games
23:41:37 10/12/2019
'Phó tướng' của thầy Park tiết lộ bí quyết thắng chung kết SEA Games
22:18:47 10/12/2019
U22 Việt Nam đoạt HCV, HLV Park Hang-seo nói gì về thẻ đỏ?
23:03:14 10/12/2019
CĐV Thái Lan: 'Việt Nam là ông vua Đông Nam Á'
23:33:20 10/12/2019
Trọng Hoàng: '10 năm trước phải xin lỗi, hôm nay đã được cảm ơn'
23:53:52 10/12/2019
Bầu Đức: 'Cảm ơn HLV Park Hang Seo làm nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam'
23:22:44 10/12/2019
Vợ chồng Thành Trung nhập viện sinh con vẫn giương cao quốc kỳ mừng Việt Nam vô địch
22:19:24 10/12/2019

Tin mới nhất

Phạm Anh Thư: 'Gia đình nợ nần, tôi làm đủ nghề để có tiền'

16:19:26 07/12/2019
Anh Thư cho biết cô có thời gian bị trầm cảm, nhốt mình trong phòng và bị bạn bè bắt nạt. Việc vượt qua quá khứ để tham gia cuộc thi nhan sắc chính là điều tự hào của cô.

H'Hen Niê: 'Đôi khi tôi thấy mọi người tâng bốc mình hơi quá đà'

10:51:25 07/12/2019
Nàng hậu đã có những chia sẻ trước giờ chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Trộm phá két cuỗm 5 tỷ nhưng không lấy vàng, kim cương của Nhật Kim Anh

08:28:41 07/12/2019
Tên trộm này rất quái tính, đồng hồ trị giá gần 20 ngàn USD, nhẫn hột xoàn, vàng miếng... để trên bàn không lấy, giống như hắn có lời thề là không lấy đồ trang sức, chỉ cạy tủ sắt lấy tiền - người đẹp chia sẻ.

Huy Khánh: 'Sao nhập ngũ vui nhất là lúc tắm chung'

06:22:38 07/12/2019
Tham gia Sao nhập ngũ, diễn viên Huy Khánh thấy mắc cười nhất lúc các nghệ sĩ tắm tập thể, ám ảnh nhất là ngày hành quân dưới mưa.

Ca sĩ Mỹ Tâm: "Tôi yêu như thể đâm đầu vào tường và chẳng còn biết gì nữa"

12:56:30 06/12/2019
Đằng sau vẻ ngoài giỏi giang, mạnh mẽ, và luôn tham công tiếc việc ấy, Mỹ Tâm lại là một cô gái rất yếu đuối trong tình cảm.

Chi Bảo: 'Vợ cũ chúc phúc cho tôi và người mới'

09:34:23 06/12/2019
Biết diễn viên Chi Bảo quen bạn gái kém 16 tuổi, vợ cũ chúc mừng và nhắn nhủ anh giữ gìn hạnh phúc.

Diệu Nhi kể về hành trình lột xác thành mỹ nhân làng hài: "Khán giả sốc, sợ tôi thay đổi rồi sẽ mất duyên”

07:16:32 06/12/2019
Diệu Nhi có nhiều chia sẻ xoay quanh cuộc sống, công việc của mình trong cuộc gặp gỡ, trò chuyện mới đây.

NSƯT Thu Huyền: 'Hôm nào tôi mệt thì Tấn Minh rửa bát'

06:21:38 06/12/2019
Diễn viên chèo Thu Huyền, bà xã Tấn Minh, cho rằng đây là tuyệt chiêu của chồng, giúp chị đỡ căng thẳng sau một ngày làm việc vất vả.

Ngọc Trinh: 'Tôi nghĩ sau này sẽ chẳng có ai yêu thương mình nhiều như anh ấy'

19:12:25 05/12/2019
Ngọc Trinh đã có thời gian trải lòng về những chuyện vừa qua cũng như bật mí thú vị về loạt Vlog sắp tới trên kênh Youtube của mình.

Lê Duy sau chia tay chồng kém 13 tuổi: Sống ở nhà Shark Liên, chỉ cần nhiều tiền, không chồng cũng được

08:23:58 05/12/2019
Đàn bà 100%, sinh con cho chồng vẫn bị chồng bỏ, huống chi là tôi, một người chuyển giới, không thể có con, không có gì ràng buộc, cái chữ vợ chồng mong manh lắm, Lê Duy chia sẻ.

Đức Tiến và vợ Việt kiều độc lập tài chính

06:14:52 05/12/2019
Đức Tiến - Bình Phương chủ động sử dụng nguồn thu nhập riêng và chia sẻ các khoản thanh toán chung như tiền nhà, xe, du lịch, sinh hoạt phí.

Dương Cẩm Lynh: “Mong phim giang hồ, tâm linh được nhìn nhận khách quan, rộng mở hơn”

19:34:11 04/12/2019
Sau khi bị ngừng phát sóng vì có yếu tố nhạy cảm, bạo lực, phim Kẻ ngược dòng lại tiếp tục quay lại màn ảnh nhỏ.

Thúy Vân: 'Tôi tự tin sẽ đoạt ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019'

19:29:05 04/12/2019
Dù gặp sự cố trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nhưng Thúy Vân vẫn tự tin mình đoạt vương miện.

Đạo diễn Nguyễn Love: "Biết tôi làm việc với Trâm Anh, nhiều người dọa và chửi tôi xối xả"

14:32:14 04/12/2019
Hơn nửa năm sau scandal lộ clip nhạy cảm, hot girl Trâm Anh đã lấy lại tinh thần và trở lại với showbiz Việt trong 1 gameshow. Đạo diễn Nguyễn Love cho biết, khi biết anh làm việc cùng Trâm Anh, nhiều người chửi anh không tiếc lời.

Hương Giang: 'Tôi quá ngu ngốc khi để cả nước biết mình là người thông minh'

06:19:56 04/12/2019
Hương Giang cho biết, từ giờ cô sẽ xuất hiện với hình ảnh yếu đuối, nhiều trắc trở. Bởi lẽ, cô nhận ra rằng, khi bản thân mình quá mạnh mẽ, bản lĩnh cũng là một thiệt thòi.

Lê Hiếu: 'Tôi từ chối chụp ảnh khoác tay khán giả để gìn giữ tình yêu với vợ'

13:01:06 03/12/2019
Tại buổi họp báo ra mắt MV Ngày mai không còn nhớ của ca sĩ Lê Hiếu vào ngày hôm qua (2/12), anh đã mở lòng kể về cuộc sống hôn nhân sau gần 1 năm kết hôn.

Kiều Minh Tuấn:Tôi chưa quan tâm đến hôn nhân, đám cưới

06:31:56 03/12/2019
Kiều Minh Tuấn vừa tái xuất với bộ phim Anh trai yêu quái. Anh cho biết ở tuổi 31, vẫn chưa nghĩ đến hôn nhân và đám cưới.

Huyền Lizzie lần đầu trải lòng về cuộc sống sau ly hôn và mối quan hệ với Ngọc Trinh: “Tôi từng không có thiện cảm với chị ấy”

06:24:44 03/12/2019
Chồng cũ của tôi từng mở lời về chuyện hai người cũng đưa con đi chơi nhưng tôi chưa thích làm chuyện đó ở thời điểm hiện tại, đến khi nào tôi thấy cần thiết và sẵn sàng thì tôi sẽ làm, Huyền Lizzie chia sẻ.

Diệu Nhi: 'Mọi người gán ghép vì tôi và Isaac quá đẹp đôi, còn anh Kiều Minh Tuấn như chú bảy hàng xóm'

21:11:33 02/12/2019
Diệu Nhi khẳng định giữa cô và Isaac chưa bao giờ có ý định dùng tình cảm để PR cho phim nhưng cũng không quên troll ông anh Kiều Minh Tuấn.

Phỏng vấn độc quyền mỹ nam "Thượng Ẩn" Hứa Ngụy Châu: Tiết lộ chuyện yêu đương trong giới giải trí Hoa ngữ

13:51:39 02/12/2019
Hứa Ngụy Châu tự nhận bản thân là một người không bao giờ chịu thua và rất cố chấp.

Phương Thanh: 'Tôi và Bằng Kiều đóng người yêu như hai thằng đàn ông'

06:04:45 02/12/2019
20 năm trước, Phương Thanh và Bằng Kiều đóng cặp trong phim Trái tim không ngủ yên, nhiều người nói họ như... hai thằng đàn ông đứng cạnh nhau.

Diễn viên Lương Thế Thành: Người đàn ông không có “khoảng trời riêng tư”

15:27:15 30/11/2019
Những ngày được nghỉ, nam diễn viên Lương Thế Thành đều dành hoàn toàn thời gian cho gia đình, chứ không chọn một khoảng trời riêng tư bên ngoài. Anh và vợ đều chọn ở bên con cái để bù đắp những ngày quay phim xa nhà.

Tài tử Lý Hùng kể về người yêu đầu tiên, lý giải vì sao đến bây giờ vẫn chưa lập gia đình ở tuổi 50

08:04:26 30/11/2019
Lý Hùng được xem là nam diễn viên nổi tiếng hàng đầu của điện ảnh Việt Nam trong thập niên 90 - thời vàng son của phim Việt.

Hồng Tơ: 'Án phạt 50 triệu giúp tôi chấm dứt những ngày đen tối'

07:33:20 30/11/2019
Có mặt tại toà trước 20 phút so với giờ xét xử, Hồng Tơ luôn tỏ ra bình tĩnh, điềm đạm, thậm chí khi toà tuyên án phạt 50 triệu đồng anh vẫn vỗ tay như cổ vũ tinh thần cho chính mình.

Hà Linh: 'Tôi ngưỡng mộ chồng'

14:10:11 29/11/2019
Khi Hà Linh nhìn thấy Bảo Long ôm thi thể bố cô từ xe cứu thương vào nhà lạnh, ca sĩ tự nhủ sẽ lấy anh làm chồng.

Huy Khánh: ‘Vợ là bà chủ, con gái là quản lý’

06:23:32 29/11/2019
Huy Khánh cho biết hiện anh ít đóng phim hơn, vai trò kiếm tiền chính trong gia đình do bà xã anh gánh vác.

Quốc Thuận: Trên Youtube, không ai có thể dùng thế lực nào đó để đẩy mình lên được!

08:47:06 28/11/2019
Nhiều người lớn trong nghề ưa lấy sản phẩm của các bạn 9X, 10X ra coi rồi chê nhưng hãy thử nhìn lại mình xem, mình đã làm được như thế chưa, đạo diễn Quốc Thuận bày tỏ.

Quỳnh Châu: “Có quá nhiều cám dỗ, nhưng tôi biết cách giải quyết“

08:06:24 28/11/2019
Chế Nguyễn Quỳnh Châu chia sẻ, cô biết ơn mối tình với Quang Hùng, vì thực ra nếu không có Quang Hùng bên cạnh thì có thể cô đã gục ngã trước cám dỗ rồi.

Kiều Minh Tuấn tuyên bố về đám cưới với người tình hơn 18 tuổi

12:07:33 27/11/2019
Nam diễn viên sinh năm 1988 cho biết việc cưới Cát Phượng sẽ không ai biết vì anh sẽ không chia sẻ với truyền thông.

Mai Thu Huyền: 'Duyên Kiều dành cho ai còn phải đợi'

06:24:13 27/11/2019
Mai Thu Huyền có những chia sẻ về dự án phim điện ảnh Kiều. Đây là dự án phim được chuyển thể từ tác phẩm Truyện Kiều của Nguyễn Du, dự kiến quay ở Huế, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Phú Thọ, Cao Bằng.

Phỏng vấn nóng Quốc Trường sau khi nhận giải tại AAA: "Tôi ngạc nhiên khi đang phát biểu thì khán giả leo lên chụp hình được luôn đó!"

22:28:11 26/11/2019
Quốc Trường chia sẻ dù gặp sự cố khá bất ngờ khi đang phát biểu nhận giải nhưng anh hôm nay vẫn cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào.

Đại diện Việt Nam thi Mrs. World 2020 chính thức lộ diện

11:39:32 26/11/2019
Trong thời gian đương nhiệm, Hoa Hậu đại sứ Uyên Vi đã được BTC Mrs. Vietnam World trao trọng trách làm đại diện năm 2019 để tham gia cuộc thi hoa hậu Mrs. World 2020. Đây là cuộc thi mang tầm cỡ Quốc tế được diễn ra vào ngày 6/12/2019 ...

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Tôi tự ti về bản thân. Tôi thấy tôi không đẹp, tôi quê mùa, không có tiền'

10:10:32 26/11/2019
Nữ diễn viên đã có đôi phút trải lòng trong ngày ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên của mình.

Nhóm nhạc triệu đô SGO48: “Ở Việt Nam chúng tôi học hỏi từ sự bền bỉ của đàn chị Mắt Ngọc”

09:17:02 26/11/2019
Dừng chân ở vòng bán kết chương trình 100 giây rực rỡ mùa 2, nhóm nhạc triệu đô SGO48 cho biết họ không áp lực bởi mục đích tham gia gameshow để khán giả nhận diện, nhớ đến chứ không phải vì giải thưởng. Bên cạnh đó, nhóm cũng giải đáp ...

Ca sĩ Hoàng Bách: 'Tôi gục ngã khi vợ mang bầu lần ba'

08:57:49 26/11/2019
Hoàng Bách chia sẻ anh bị trầm cảm suốt thời gian dài, nhiều tháng không muốn nói chuyện với ai, không ngủ chung cùng vợ. Khi vợ mang bầu lần ba, anh gục ngã vì lo lắng.

Nam Em: Ba em sống thui thủi một mình và mất trong căn nhà hoang, chỉ còn 2000 đồng trong túi

08:25:13 26/11/2019
Ngồi trước mặt tôi là một Nam Em tưng tửng với buồn vui, được mất. Khi đi qua những biến cố lớn, con người thường tỏ ra mạnh mẽ theo cách ấy.

Phỏng vấn nóng 3 sao Việt dự AAA 2019: Quốc Trường sợ đụng độ Ji Chang Wook, Bích Phương và Bảo Thanh nói gì?

06:03:01 26/11/2019
Quốc Trường, Bảo Thanh, Bích Phương chính là 3 nghệ sĩ Việt duy nhất sẽ xuất hiện trên sân khấu AAA, tại SVĐ Mỹ Đình vào ngày mai 26/11.

'Nhỏ Hạnh' của 'Kính vạn hoa': Cát-xê vài nghìn USD sau 1 buổi chụp ảnh

14:45:25 25/11/2019
Đã định cư ở Úc với công việc ôn định, nhưng khi nhắc lại những thành công trong nghệ thuật, diễn viên Anh Đào vẫn vô cùng hào hứng.

Có thể bạn quan tâm

Thanh Vân Hugo hóa nàng tiên cá

Sao âu - mỹ

06:19:16 11/12/2019
Trong bộ ảnh mới thực hiện, nàng tiên cá Thanh Vân Hugo đổi đuôi cá lấy đôi chân, trở thành nữ thần biển cả và sống cuộc đời hạnh phúc.

Son Ye Jin và "tình cũ" Song Hye Kyo khiến netizen Hàn khó chịu vì “già rồi” còn cố phủ nhận hẹn hò

Sao châu á

06:16:29 11/12/2019
Mặc dù Hyun Bin và Son Ye Jin đã nhiều lần lên tiếng phủ nhận chuyện đang hẹn hò nhưng dường như khán giả vẫn không tin điều đó.

5 thứ “tội đồ” khiến chị em chưa già mà da đã nhăn nheo, phải nhận diện ngay để trẻ đẹp thách thức thời gian

Làm đẹp

04:28:41 11/12/2019
Muốn thanh xuân chẳng thể vuột mất thì chị em nên nhận biết 5 nguyên nhân khiến nếp nhăn hình thành để mà tránh.

BẢN TIN 0H 11/12: 'Ông Park quá giỏi, làm tôi giật mình'

Bên lề sân cỏ

04:10:15 11/12/2019
Ramos: Hãy làm QBV để tôn vinh Ronaldo và Messi.

Vsmart Live xuất hiện trong top 10 smartphone Android mạnh nhất tháng 11/2019

Đồ 2-tek

23:57:59 10/12/2019
Vsmart Live đã xuất hiện trong danh sách smartphone tầm trung còn với phân khúc cao cấp, đứng đầu vẫn là ROG Phone II

Ớn lạnh với những thị trấn ma có tiếng trên thế giới

Du lịch

23:56:19 10/12/2019
Ghé thăm những thị trấn ma nổi tiếng này bạn sẽ không khỏi rợn tóc gáy khi nghe về những câu chuyện huyền ảo, những oan hồn vất vưởng.

Xiaomi vẫn còn "ánh sáng cuối đường hầm", nhưng hoàn toàn không phải nhờ smartphone hay các dịch vụ Internet

Thế giới số

23:49:17 10/12/2019
Lei Jun đã luôn nói tôn chỉ tồn tại của Xiaomi là dùng smartphone giá rẻ để thúc đẩy doanh số từ các dịch vụ Internet. Chiến lược ấy cho tới ngày hôm nay vẫn chưa được chứng minh.

Muller chỉ rõ nguyên nhân khiến Bayern gục ngã 2 trận liên tiếp

Bóng đá thế giới

23:46:07 10/12/2019
Bayern Munich đã thua 2 trận liên tiếp tại Bundesliga nên trụ cột của họ có lý do không hài lòng.

Cuối năm, nhiều mặt hàng thực phẩm đồng loạt tăng giá

Mua sắm

23:33:23 10/12/2019
Giá nhiều loại thực phẩm đồng loạt tăng khiến nhiều người nội trợ tìm mọi cách để tránh lạm chi. Hàng loạt biện pháp tiết kiệm chi phí được áp dụng nhưng người tiêu dùng vẫn quay cuồng với giá.

Top 10 tựa game 2D cực hay mà máy yếu vẫn chơi mượt

Game offline

23:30:32 10/12/2019
2D không phải là lỗi thời, những tựa game sau đây sẽ chứng minh cho bạn thấy rằng chúng được tạo ra trên nền đồ họa 2D không phải vì nhà sản xuất không làm được game 3D mà là do những tựa game này chỉ hay nhất khi là game 2D.

Hùng Dũng ghi bàn, Văn Toàn trêu: 'Người em của tôi đây rồi'

Sao thể thao

23:30:14 10/12/2019
Ngay trận chung kết SEA Games kết thúc, Văn Toàn lập tức cà khịa đàn anh Hùng Dũng đầy hài hước.

Cúng Rằm chọn đúng 5 loại hoa này, tiền tài tíu tít, buôn gì đắt nấy

Trắc nghiệm

23:29:41 10/12/2019
Không phải loài hoa nào cũng thích hợp để dâng cúng lên ban thờ vào các ngày như Rằm, mùng Một, giỗ chạp... Sau đây là những loại hoa nên đặt trên bàn thờ để rước tài lộc vào nhà.Không phải loài hoa nào cũng thích hợp để dâng cúng lên b...

Bà xã Đạo diễn Võ Thanh Hoà - Mai Bảo Ngọc hé lộ dự án mới với vai trò nhà sản xuất

Phim việt

23:28:12 10/12/2019
Xuất thân là một nữ diễn viên phim truyền hình, điện ảnh với nhiều vai diễn gây được ấn tượng mạnh với người xem như: Chàng khờ mất vợ, Nếu còn có ngày mai, Hoán Đổi.... Cô nàng Mai Bảo Ngọc quyết định đứng bên cạnh, trở thành nhà sản x...

Mai Thanh Hà chuộng gu thời trang thanh lịch

Phong cách sao

23:21:42 10/12/2019
Diễn viên Mai Thanh Hà khoe dáng mảnh mai và vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính với các thiết kế kín đáo, chỉn chu khi xuống phố.