Hoàng Yến Chibi tiết lộ từng “suýt mất mạng” vào một ngày mưa tại Hà Nội

Trong Không gian cảm xúc tập 14, Rapper Osad đã đem đến cho chương trình một bài hát mới lần đầu được trình diễn. Bên cạnh đó, Hoàng Yến Chibi tiết lộ kỷ niệm có phần “kinh hoàng” vào một ngày mưa tại Hà Nội.

Hoàng Yến Chibi tiết lộ từng suýt mất mạng vào một ngày mưa tại Hà Nội - Hình 1

Tập 14 của Không gian cảm xúc với chủ đề Cơn mưa mùa hạ sẽ xoay quanh những bài hát sâu lắng đầy cảm xúc về mưa. Tất cả sẽ được Nguyễn Trần Trung Quân, Hoàng Yến Chibi, Osad và ChangMie trình diễn, với giai điệu được giám đốc âm nhạc Andiez Nam Trương phối mới hoàn toàn, mang lại chất riêng khác biệt so với bản gốc.

Khi chia sẻ kỷ niệm về mưa, Hoàng Yến Chibi đã tiết lộ khoảnh khắc kinh hoàng “suýt chết” vì trời mưa to. Cô cho biết lúc ấy tại Hà Nội, cô và mẹ đang đèo nhau ngoài đường, mưa to quá không thấy gì, còn phía trước có xe buýt đang dừng lại và “Chỉ còn khoảng tầm vài centimet nữa thôi là xe buýt sẽ lùi vào xe của em và mẹ em, coi như là nằm ở dưới xe buýt ấy luôn”. Giọng ca Nụ hôn đánh rơi còn bật mí lần nào chia tay người yêu trời hay mưa, nên cô cũng không thích mưa. Bài hát đầu tiên trong tập này Chiếc ô ngăn đôi được Hoàng Yến Chibi thể hiện đầy tâm trạng, mang lại nỗi day dứt và buồn về một tình yêu đã qua. Cô bày tỏ bản thân đã gửi hết nỗi buồn về mưa vào bài hát này. Nữ ca sĩ còn tự nhận giọng của mình bị hạn chế nên “trộm vía” hôm nay cảm ơn giám đốc âm nhạc Andiez và ban nhạc đã hỗ trợ cô nhiều.

Hoàng Yến Chibi tiết lộ từng suýt mất mạng vào một ngày mưa tại Hà Nội - Hình 2

Khi được hỏi ChangMie nhắc đến mưa sẽ nhớ đến ai, cô cho biết chính là Trung Quân Idol. Nguyễn Trần Trung Quân lúc này chia sẻ nhiều kỷ niệm, khi nhiều khán giả nhầm lẫn anh và Trung Quân Idol. Sau đó anh và ChangMie đã trình diễn ca khúc Dấu mưa của đàn anh Trung Quân Idol. Với bản phối mang lại sự mới mẻ và trẻ trung, màn trình diễn của cả hai đã được khán giả hưởng ứng nồng nhiệt. Giọng ca Màu nước mắt bật mí năm nay có thể ra một bài về mưa, như Anh ghét mưa chẳng hạn.

Video đang HOT

Nhắc đến kỷ niệm về mưa, ChangMie chia sẻ năm lớp 6 có lần đã chọn dầm mưa về nhà để biết cảm giác cả người bị ướt là thế nào. Cô còn khóc nức nở vì poster một idol Kpop đã bị ướt và tự trách bản thân mình. Sau đó ChangMie và Nguyễn Trần Trung Quân tiếp tục song ca gửi đến khán giả bài Chiều nay không có mưa bay đầy hoài niệm về tình yêu. Hoàng Yến Chibi bất ngờ tỏ ra ganh tỵ với ChangMie khi “Lần đầu tiên mà thấy anh Nguyễn Trần Trung Quân ôm một người con gái khác. Em còn chưa được ôm bao giờ, vậy tức là em không dễ thương?”. Cô tỏ ra “hờn dỗi” đàn anh mình.

Hoàng Yến Chibi tiết lộ từng suýt mất mạng vào một ngày mưa tại Hà Nội - Hình 3

Bài hát kế tiếp mang tên Calm Down do Osad thể hiện. Bài hát là lời tự sự của một chàng trai thích một người con gái, nhưng không biết phải làm sao bày tỏ. Nam rapper cũng tiết lộ “Bài này là món quà đặc biệt em mang đến cho Không gian cảm xúc. Đây là một bài hát chưa được ra mắt. Sắp tới bài hát này sẽ được ra mắt. “. Osad còn cho lời khuyên với Hoàng Yến Chibi rằng “Cách tốt nhất để đi tìm cảm hứng mới là bắt đầu một cuộc tình mới” khi cô than rằng lâu quá rồi chưa viết được bài gì mới.

Tập làm mưa là bài hát tiếp theo được ChangMie thể hiện. Giọng ca trong trẻo mang lời tự sự của một cô gái đã chia tay người yêu trong những ngày mưa, đã mang lại nhiều xúc động cho khán giả. Cô cũng tiết lộ bản thân đã từng trải và thích người chủ động quan tâm mình. Tuy nhiên người cũ của cô lại là hot boy quá nổi bật, nên bản thân ChangMie cũng thấy tủi và không có cảm giác an tâm.

Hoàng Yến Chibi tiết lộ từng suýt mất mạng vào một ngày mưa tại Hà Nội - Hình 4

Hoàng Yến Chibi tiết lộ từng suýt mất mạng vào một ngày mưa tại Hà Nội - Hình 5

Mưa trên phố bay xa là bài hát được yêu thích của Thùy Chi và nhóm M4U. Bản phối mới cùng màn song ca của Hoàng Yến Chibi và Nguyễn Trần Trung Quân đã mang đến sự mới mẻ, trẻ trung. Kết thúc trình diễn, dù giọng ca Tự Tâm muốn ôm thì Hoàng Yến Chibi vẫn không cho vì “Đã không ôm một lần là không ôm luôn”. Bài hát cuối cùng Sài Gòn tôi mưa do ChangMie và Osad song ca, nói về những nỗi buồn cô đơn, yếu lòng của người trưởng thành. Giọng rap đặc trưng của Osad cùng giọng ca ngọt ngào từ ChangMie đã hòa quyện tuyệt vời và khép lại tập tuần này.

Osad: “Anh Đan Trường là người truyền cảm hứng cho tôi theo đuổi ca hát”

Trong Không gian cảm xúc tập 13, Nguyễn Trần Trung Quân khẳng định vẫn yêu lại người yêu cũ nếu được quay về thời học sinh. Bên cạnh đó, nam rapper Osad tiết lộ Đan Trường chính là thần tượng để mình có động lực theo nghề ca hát như hiện tại.

Osad: Anh Đan Trường là người truyền cảm hứng cho tôi theo đuổi ca hát - Hình 1

Với chủ đề Tuổi học trò trong tập 13 của Không gian cảm xúc, Nguyễn Trần Trung Quân, Hoàng Yến Chibi, Osad và ChangMie sẽ trình diễn những ca khúc nổi tiếng một thời, được giám đốc âm nhạc Andiez Nam Trương "thổi hồn" làm mới. Tất cả sẽ mang đến những cảm xúc sâu lắng đến khán giả.

Bài hát đầu tiên Đón ánh mặt trời được trình diễn bởi Hoàng Yến Chibi và ChangMie. Đây là bài hát được sử dụng trong bộ phim truyền hình tuổi học trò Kính vạn hoa. Nguyễn Trần Trung Quân khen ngợi giám đốc âm nhạc Andiez Nam Trương đã chọn những bài hát hay về thời học sinh, nghe xong là muốn đi học vô cùng. ChangMie chia sẻ ngày xưa cô đúng kiểu vừa học vừa chơi, không áp lực quá nhiều. Cô còn tiết lộ mình tham gia văn nghệ nhiều nhất trường trong những năm cấp 3. Khi giọng ca Màu nước mắt nhận định Osad học chuyên Văn, nam rapper đã đính chính bản thân học chuyên Toán khiến những người còn lại ngỡ ngàng. Anh cho biết tư duy viết lời rap sẽ khác với tư duy viết văn, thiên về sự sắp xếp các thứ. Anh còn bật mí ngay sau khi ra trường, kiến thức Toán đã bay ra khỏi đầu.

Osad: Anh Đan Trường là người truyền cảm hứng cho tôi theo đuổi ca hát - Hình 2

Tiếp đến, ChangMie chiêu đãi khán giả với giọng ca ngọt ngào đầy cảm xúc qua ca khúc Mình cùng nhau đóng băng. Sau khi thưởng thức bài hát, Hoàng Yến Chibi nhận thấy ChangMie vẫn còn hơi run khi trình diễn. Tuy nhiên Nguyễn Trần Trung Quân lại có nhận định khác, anh nghĩ giọng ca chuyên cover đang rất cảm xúc về thời cấp 3 của mình. ChangMie chia sẻ ngày xưa đi học thì muốn mau đi làm, còn bây giờ cô lại muốn quay về thời đi học ấy. Khi được Hoàng Yến Chibi hỏi có yêu lại người yêu cũ nếu được quay về thời cấp 3 không, Nguyễn Trần Trung Quân khẳng định "Yêu chứ, yêu như ngày đầu tiên luôn". Anh còn tiết lộ ngày xưa được các bạn nữ gửi thư tay rất nhiều. Còn giọng ca Nụ hôn đánh rơi nhớ lại thời học sinh cô hay bị ghi tên vào sổ đầu bài với những lý do: hay hát trong giờ học, hay nhìn ra cửa sổ, hay xoay bút.

Mong ước kỷ niệm xưa là bài hát tiếp theo được Nguyễn Trần Trung Quân thể hiện. Đây là ca khúc gắn liền với lứa tuổi học trò, mang đầy những hoài niệm về một thời tươi đẹp. Màn trình diễn còn có phần rap bởi Osad đã mang lại sự tươi mới cho bài hát. Hoàng Yến Chibi bồi hồi vì nghe bài này bỗng thấy nhớ Ali Hoàng Dương. Cô cho biết "Em rất muốn Ali sẽ quay trở về đi, vì rất lâu rồi Không gian cảm xúc hơi bị thiếu đi sự hài hước". Vì vậy ca khúc tiếp theo Gọi tên tôi bạn thân hỡi được cô hát tặng cho Ali Hoàng Dương, với mong muốn anh sẽ sớm trở về chương trình. Sau khi trình diễn, nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ khẳng định "Nhớ Ali dã man luôn ấy".

Osad: Anh Đan Trường là người truyền cảm hứng cho tôi theo đuổi ca hát - Hình 3

Osad sau đó "bật mí" ngày trước hay nghe nhạc của ca sĩ Đan Trường và Ưng Hoàng Phúc. Trong đó anh tiết lộ "Anh Đan Trường chính là người truyền ước mơ sau này em sẽ đi hát, đi làm nghệ thuật". Nam rapper nhớ lại mình đã viết muốn ước mơ thành ca sĩ như Đan Trường vào bài tập làm văn lúc học cấp 1. Osad chọn bài Nắng sân trường cũng của Đan Trường để tặng cho khán giả, vừa nhớ về kỷ niệm thời đi học và nhớ về thần tượng. Giai điệu vui tươi, gợi nhớ về thời học trò qua giọng của Osad đã mang đến không khí sôi động cho khán giả.

Osad: Anh Đan Trường là người truyền cảm hứng cho tôi theo đuổi ca hát - Hình 4

Khi được hỏi về tình cảm thời đi học, ChangMie nói cô không thuộc tuýp người chủ động, mà phải để đối phương "bật đèn xanh". Osad có quan điểm ngược lại "Em mà đã thích ai là em tấn công người đấy luôn, không đợi người ta bật đèn vàng, đèn xanh. Người ta bật đèn đỏ em bắt người ta chuyển sang đèn xanh". Nam rapper còn tiết lộ ngày trước yêu khác lớp và thích các bạn nữ ban D. Sau đó Nguyễn Trần Trung Quân đã dành tặng khán giả bài Tình thơ, mang những hoài niệm về một đoạn tình cảm trong sáng, ngây thơ nhưng cũng đầy khắc khoải.

Kết thúc chương trình là ca khúc Có hẹn với thanh xuân, với sự trình diễn của cả 4 người, mang thông điệp gửi các bạn trẻ rằng chúng ta sẽ không bỏ lỡ thanh xuân của mình. Giai điệu sôi động, vui tươi mang đầy hy vọng đã khép lại tập 13 đầy những cảm xúc của chương trình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Câu chuyện thật về Trịnh Công Sơn và Michiko: Lý do từ hôn gây bất ngờ còn hơn cả trên phim Em Và Trịnh!02:24Nam Em cover "Diễm Xưa": hát nhạc Trịnh hay dở thế nào mà gây tranh cãi?00:36Hoài Lâm tung trailer ca khúc mới, chỉ với 2 câu hát khán giả đã dự đoán sẽ phá đảo các BXH00:30Yuno Bigboi thay thế Karik song ca hit mới với Miu Lê thế nào?00:41Em Và Trịnh giới thiệu album OST: xem phim nức lòng, tách riêng thì sao?00:44Trúc Nhân rap bài mới của Miu Lê, "mean" cỡ này Karik "đỡ" sao nổi00:41Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay: Miu Lê thể hiện bản ngã, Karik lột xác nhưng…04:30Ai là ca sĩ cover (có hit) nhiều nhất việt nam?04:03Danh ca Khánh Ly tái ngộ khán giả Việt sau 2 năm xa cách vì dịch bệnh04:07Hoàng Bách và mẹ song ca "ngọt như mía lùi", netizen cảm thán: “Không dám nghe hết...”02:22Câu chuyện đời thật về Trịnh Công Sơn và Dao Ánh: "Tình chị duyên em" và 300 bức thư tình lãng mạn xuyên thế kỷ!03:23Miu Lê và Chi Pu lần đầu tiên kết hợp, netizen: 'Tưởng không hợp mà hợp không tưởng'03:57'Một Ngàn Nỗi Đau' của Văn Mai Hương dính nghi vấn đạo nhạc, nội dung MV gây tranh cãi, nhạc sĩ và đạo diễn nói gì?09:55Bùi Lan Hương hát OST Em Và Trịnh, netizen hết lời khen ngợi: "Mai với anh Sơn vui quá!"03:21Han Sara hát nhạc Trịnh, khán giả khẳng định: "Như này rời 6SE vẫn ổn"05:35Hữu Tín từng hát bài "dự đoán" trước tương lai?13:05Văn Mai Hương tung teaser audio “Một ngàn nỗi đau”, chính thức trở lại dòng nhạc ballad01:00Hoàng Dũng khép lại EP 'GenZ và Trịnh' với 'Nắng thủy tinh'04:22Review MV Khác Biệt này thậm chí còn To Lớn Hơn: Trịnh Thăng Bình cải thiện giọng hát, Liz Kim Cương đẹp hút hồn10:08Miu Lê cho dàn bạn thân xem trước MV: Quang Trung tưởng Châu Đăng Khoa là nam chính, Thiều Bảo Trâm và Trúc Nhân nói gì?05:48

Tiêu điểm

Thanh Thúy: Có góp ý nhưng ê-kíp "Em Và Trịnh" tự theo ý mình
14:26:16 25/06/2022
Câu chuyện thật về Trịnh Công Sơn và Michiko: Lý do từ hôn gây bất ngờ còn hơn cả trên phim Em Và Trịnh!
09:58:11 25/06/2022
Hoài Lâm tung trailer ca khúc mới, chỉ với 2 câu hát khán giả đã dự đoán sẽ phá đảo các BXH
21:48:55 26/06/2022
Ai dám phủ nhận quyền lên tiếng của danh ca Khánh Ly - Thanh Thúy?
12:31:28 26/06/2022
Đông Nhi hát ở chung kết hoa hậu dù bị fan tẩy chay
09:41:49 26/06/2022
'Một Ngàn Nỗi Đau' của Văn Mai Hương dính nghi vấn đạo nhạc, nội dung MV gây tranh cãi, nhạc sĩ và đạo diễn nói gì?
19:51:10 25/06/2022
Bị chê hát "cấn", Anh Tú hài hước: "Ơ ớ để thể hiện mình không hát nhép"
15:40:41 25/06/2022
MV mới của Văn Mai Hương là câu chuyện có thật về người thứ ba
19:07:52 26/06/2022
Song ca hit "Xin Lỗi Anh", Quang Trung và Lương Bích Hữu liệu có hợp?
06:16:14 26/06/2022
Sơn Hạ lần đầu nói về chất liệu sáng tác tình ca là nhờ sách báo
13:11:51 26/06/2022

Thông tin đang nóng

Những hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của Jang Na Ra
07:18:34 27/06/2022
Ngọc Châu tiết lộ lý do đăng quang HHHV, dự định dùng tiền tiền thưởng làm 1 việc bất ngờ
07:37:12 27/06/2022
Huỳnh Lý Đông Phương - Nữ cơ trưởng đầu tiên của VN hủy hôn Trương Thế Vinh giờ sống ra sao?
08:16:44 27/06/2022
7 điều tối kỵ chớ bao giờ nên làm ngay sau khi 'yêu'
07:06:24 27/06/2022
Ai là "sếp tổng" quyền lực trong gia đình vợ chồng Kim Tae Hee? Bi Rain lần đầu hé lộ về vai trò của vợ ở nhà trên truyền hình
06:16:21 27/06/2022
Sao Việt 27/6: Vợ chồng Bình Minh tình cảm ân ái, Hà Kiều Anh đẹp lạ
07:03:27 27/06/2022
3 con của "ông hoàng nhạc Pop" Michael Jackson sống ra sao sau 13 năm cha mất
07:53:04 27/06/2022
5 triệu chứng ung thư đại tràng giai đoạn cuối
05:14:42 27/06/2022
Hoa hậu Lý Gia Hân ở tuổi 52
06:25:26 27/06/2022
Ngắm Honda Air Blade 160 2022 phiên bản đắt nhất
05:53:40 27/06/2022

Tin mới nhất

Chi Dân làm mới lại chính mình với show ‘Balo âm nhạc’

08:19:59 27/06/2022
Đánh dấu 10 năm theo nghiệp ca hát, Chi Dân không ngừng tung ra nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng trong 6 tháng đầu năm nay. Sau hàng loạt MV hấp dẫn, nam ca sĩ gây bất ngờ lớn khi cho quyết định phát hành Balo âm nhạc, một chương trình...

Những nghệ sĩ Hàn Quốc có lượt nghe nhiều nhất trên Spotify nửa đầu năm 2022

06:44:52 27/06/2022
Danh sách cũng không hề gây bất ngờ với khán giả khi bao gồm những cái tên nổi bật trong làng giải trí K-Pop như BTS, TWICE, BLACKPINK

Hương Tràm cosplay Miêu nữ để hát "Em Gái Mưa": mặc vậy là sao trời?!

06:39:37 27/06/2022
Mới đây, phần trình diễn mash-up Em Gái Mưa - Khóc của Hương Tràm tại một sự kiện âm nhạc ở Mỹ cũng đã được nữ ca sĩ đăng tải trên kênh YouTube của mình. Điểm đáng chú ý chính là bộ trang phục được cô lựa chọn để trình diễn

Clip: Khoảnh khắc "dại dột" của Tóc Tiên trên sân khấu tới mức: "Cứu chị dancer ơi"

06:39:33 27/06/2022
Một phần trình diễn đầy bùng nổ của giọng ca Có Ai Thương Em Như Anh nhưng cái kết khiến nhiều khán giả bật cười

Danh ca Khánh Ly lên tiếng xin lỗi khán giả tại đêm nhạc ở Đà Lạt vì 1 lý do, trả lời về thời điểm giải nghệ?

06:39:07 27/06/2022
Tối 25/6, danh ca Khánh Ly đã tổ chức đêm nhạc Dấu Chân Địa Đàng tại Đà Lạt, mở màn cho chuỗi đêm nhạc xuyên Việt mang tên Như Một Lời Chia Tay

Wren Evans hé lộ demo mới, sao netizen phản ứng muốn làm con dâu mẹ anh?

20:53:47 26/06/2022
Điều này khiến người hâm mộ không khỏi háo hức mong chờ màn comeback của nam ca sĩ sau thời gian dài vắng bóng kể từ khi phát hành MV ca khúc Gặp May

Nhà sản xuất “Em và Trịnh” tung MV nhạc phim “Ướt mi” tặng khán giả

06:33:19 26/06/2022
Tiếp nối những thành công của các MV OST trước đó, nhà sản xuất phim Em và Trịnh cho ra mắt MV OST Ướt Mi với sự thể hiện của Nhật Linh, người đảm nhận vai danh ca Thanh Thuý trong phim

Da LAB tung hint MV mới: cồng kềnh nhưng đáng yêu, có phải kết hợp với Phương Ly?

17:14:25 25/06/2022
Mới đây, trên kênh TikTok của mình, Da LAB vừa đăng tải một video màn nhá hàng của nhóm nhạc này trước khi ra mắt sản phẩm mới bằng cách in những thông tin của màn comeback này lên chiếc áo đang mặc trình diễn

MV mới của Văn Mai Hương có một cái kết chưa được công chiếu?

15:38:59 25/06/2022
Mới đây, trên kênh TikTok của mình, Văn Mai Hương đã hé lộ một cái kết đặc biệt của MV Một Ngàn Nỗi Đau khiến nhiều khán giả thích thú. Đây là MV theo phong cách drama với việc khai thác cả hai đề tài nhạy cảm là người thứ ba và LGBTQ

Trung Quân cover "Một Ngàn Nỗi Đau", khán giả "nhắc khéo" về sản phẩm mới

14:22:39 25/06/2022
Cả hai là những người anh em thân thiết khi cùng trưởng thành từ chương trình Vietnam Idol. Trung Quân chú thích cho đoạn video này: Bác Văn Mai Hương ra bài mới kiểu như dành cho tôi vậy nè, thôi xin bác cho tôi cover liền chứ thích qu...

Buổi hoà nhạc Cuộc chạm trán - The Encounter

10:04:33 25/06/2022
Vào lúc 20h, ngày 27/6, tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh, chuỗi hoà nhạc Như những người bạn - Sống cùng âm nhạc sẽ quay lại với công chúng yêu nhạc

Tóc Tiên nhá hàng concept MV đám cưới, khán giả gọi tên Touliver cho vai chính

09:08:21 25/06/2022
Bên cạnh đó, một đoạn intro cũng đã được bật mí dành cho sản phẩm âm nhạc mới này. Ngoài ra, giọng ca Có Ai Thương Em Như Anh cũng bật mí về ngày ra mắt sản phẩm âm nhạc này sẽ là 30/6/2022

Đông Nhi tập luyện trước thềm CK Miss Universe, thần thái đỉnh của “gái một con” gây chú ý!

08:50:17 25/06/2022
Mới đây, Đông Nhi đã đăng tải trên kênh TikTok của mình đoạn clip cô tập luyện cho phần trình diễn sắp tới trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022

Karik hé lộ dự án mới nhưng sao lại xoá tên người kết hợp có 1 chữ J?

08:50:11 25/06/2022
Tuy vậy ngay sau đó, anh cũng đã xóa bài viết này khỏi trang fanpage. Đồng thời, bài viết trên Instagram vẫn được giữ lại, tuy vậy cũng đã xóa đi tên của người kết hợp cùng

Văn Mai Hương đau khổ kể về “Một ngàn nỗi đau” trong sản phẩm mới

22:34:30 24/06/2022
NSƯT Chiều Xuân, diễn viên Trần Nghĩa và diễn viên Trần Doãn Hoàng đều có những phân vai mang lại những suy nghĩ đa chiều trong câu chuyện Một ngàn nỗi đau . Hai diễn viên nam còn bật mí đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp được thể hiện...

Dàn sao Việt đến chúc mừng cho MV “Một ngàn nỗi đau” của Văn Mai Hương

22:29:31 24/06/2022
Sự kiện có sự góp mặt của ekip thực hiện dự án, đông đảo các nghệ sĩ như: NSƯT Mỹ Uyên, hoa hậu H Hen Niê, Thu Hoài, á hậu Lệ Hằng, ca sĩ Trúc Nhân, Quốc Thiên, Trung Quân, Ali Hoàng Dương, Trang Pháp, Đạt G, Hà Nhi, Khải Đăng, Cara, Or...

Trấn Thành song ca "Khác biệt này mới là to lớn nhất" với Trịnh Thăng Bình

17:39:58 24/06/2022
Tối 23/6, Trịnh Thăng Bình và Trấn Thành tung ra đoạn clip hát song ca bài Khác biệt này mới là to lớn nhất. Trong bản gốc, Trịnh Thăng Bình hát phần của nam, Liz Kim Cương hát phần của nữ. Tuy nhiên, trong phần cover vừa được chia sẻ, ...

Màn song ca của Lý Thu Thảo - Lê Vũ Phương khiến danh ca Thái Châu nổi da gà

17:25:46 24/06/2022
Vòng bán kết 2 của Hãy Nghe Tôi Hát - chủ đề nhạc sĩ Đức Huy với các màn song ca đỉnh cao của bốn cặp ca sĩ trẻ khiến khán giả mãn nhãn. Thậm chí danh ca Thái Châu còn nổi da gà với một tiết mục xuất sắc

Bamboo Artists Agency chính thức ký hợp đồng với "đế chế" SpaceSpeakers

17:16:57 24/06/2022
Ngày 24/6, Bamboo Artists Agency (BAA) chính thức công bố về việc ký kết hợp đồng khai thác thương mại (không độc quyền) với SpaceSpeakers Group (SSG). Trên trang cá nhân của mình, CEO Châu Lê của BAA và CEO Jason Đặng từ SpaceSpeakers ...

Chìm đắm trong tiếng piano của tài năng trẻ Trần Gia Quang

12:16:10 24/06/2022
Dù mới 14 tuổi nhưng với sự cá tính trong tư duy sống cũng như làm việc nghiêm túc để tạo phong cách riêng của mình trong lối chơi nhạc piano, chàng trai trẻ Trần Gia Quang đã chinh phục những khán giả khó tính nhất trong những cuộc thi...

Có thể bạn quan tâm

Xe sedan dẫn đầu doanh số nhưng người Việt ngày càng chuộng ô tô gầm cao

Ôtô

09:07:43 27/06/2022
Ô tô thuộc phân khúc sedan vẫn đạt doanh số cao nhất thị trường ô tô Việt Nam nhưng tốc độ tăng trưởng của phân khúc này chưa thể sánh ngang các dòng xe đa dụng gầm cao như SUV, Crossover hay MPV ngày càng nở rộ tại Việt Nam

Liêu Bích Lệ có bạn trai mới

Sao châu á

09:07:11 27/06/2022
Hai bóng hồng gắn bó sâu đậm với Châu Trác Hoa là Liêu Bích Lệ và Trần Tuệ Linh đã có bạn trai. Họ công khai mối quan hệ mới giữa lúc tỷ phú vướng vòng lao lý

Mix quần jean shorts trong mùa hè thế nào cho đẹp ngây ngất

Thời trang

09:05:23 27/06/2022
Không chỉ hợp với mỗi phong cách tưng tửng , jean shorts cũng có thể tạo nên set đồ cực kỳ , jean shorts khi được mix cùng với các loại sơmi, blouse

Trưa nay ăn gì: Đầu tuần thưởng thức miến xào cật heo dai, giòn

Ẩm thực

09:03:51 27/06/2022
Từ sự kết hợp tài tình của các đầu bếp chuyên nghiệp, miến được đem xào với cật heo, mang đến cho thực khách những hương vị mới lạ và cảm giác dai – giòn – sần sật khó quên

Nghệ sĩ Duy Phương gặp tai nạn khi đang đi xe máy, Duy Phước chăm bố chu đáo nhìn mà ấm lòng

Sao việt

09:03:33 27/06/2022
Nghệ sĩ Duy Phương không may gặp chấn thương khiến khán giả vô cùng xót xa. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ cũng được con trai diễn viên Duy Phước chăm sóc vô cùng chu đáo, cẩn thận

Lâm Vũ: Bạn gái cũng từng đổ vỡ hôn nhân giống tôi nên cả hai đều trân trọng lẫn nhau

Phỏng vấn sao

09:02:53 27/06/2022
Mọi người hay e dè chuyện con chung con riêng nhưng tôi nghĩ, nó chỉ có vấn đề khi người ta không có tấm lòng thôi. Con nít không có tội , ca sĩ Lâm Vũ bày tỏ

Số ca mắc mới COVID-19 tăng lên tại 2 Khu hành chính đặc biệt của Trung Quốc

Thế giới

09:02:39 27/06/2022
Phóng viên TTXVN tại Hong Kong đưa tin Chính quyền Khu hành chính đặc biệt Macau (Trung Quốc) sẽ tiến hành xét nghiệm bắt buộc lần thứ 3 đối với toàn bộ người dân sau khi ghi nhận tổng cộng 299 ca mắc mới COVID-19 kể từ ngày 18/6. Trong...

iPhone 11 Pro Max có những màu nào? 

Đồ 2-tek

08:55:58 27/06/2022
Người dùng thường muốn tìm hiểu mẫu máy cao cấp iPhone 11 Pro Max có mấy màu, là những màu nào, hay màu nào đắt nhất

Ngôi sao bóng đá từng ngồi tù gia nhập đội bóng Indonesia... 1 tuần

Bóng đá thế giới

08:55:10 27/06/2022
Ronaldinho gây sốt khi gia nhập CLB RANS Cilegon của Indonesia theo bản hợp đồng có thời hạn... 1 tuần. Đáng chú ý, bản hợp đồng trên chỉ có thời hạn 1 tuần. Trong thời gian này, ngôi sao người Brazil sẽ thi đấu 3 trận giao hữu với các ...

Dòng họ hiếu học tiêu biểu ở Tây Sơn

Học hành

08:51:30 27/06/2022
Ở miền biên viễn xa xôi của Lai Châu có dòng họ Lý tiêu biểu. Từ một người đầu tiên theo nghề giáo, rồi các thế hệ con cháu cứ thế cha truyền, con nối

Hậu kéo dài chân hết 5 tỷ, Khoa Pug ‘rớt nước mắt’ vì không thể tự đi trên đôi chân mới

Netizen

08:39:08 27/06/2022
Mới đây, hot YouTuber Khoa Pug đã cập nhật thêm về hành trình kéo chân của mình sau cuộc phẫu thuật với chi phí cực kì đắt đỏ. Theo đó, nam Youtuber dường như bước đi khá khó khăn trên đôi chân mới, anh phải nhờ hoàn toàn đến dụng cụ hỗ...

Giá heo hơi hôm nay 27/6: Tăng rải rác

Đời sống

08:39:03 27/06/2022
Cụ thể, hai tỉnh Thái Bình và Ninh Bình cùng điều chỉnh giao dịch lên mức 58.000 đồng/kg, ngang bằng với Bắc Giang, Yên Bái, Lào Cai, Nam Định, Thái Nguyên,... Mức thấp nhất khu vực là 57.000 đồng/kg, được ghi nhận tại Hà Nam, Vĩnh Phúc...