Hoàng Yến Chibi cố gắng thay đổi hình tượng nhưng bị chê nhạc nhảm

Theo dõi VGT trên

Là một trong những nữ ca sĩ trẻ có tiếng, Hoàng Yến Chibi có khoảng thời gian hoạt động lâu năm trong giới giải trí.

Quãng đường theo đuổi nghệ thuật của cô luôn có gia đình bên cạnh. Dù cố gắng đổi mới hình tượng nhưng Hoàng Yến Chibi lại không được khán giả đón nhận.

Hoàng Yến Chibi cố gắng thay đổi hình tượng nhưng bị chê nhạc nhảm - Hình 1

Hoàng Yến Chibi là nữ ca sĩ được đông đảo khán giả biết đến. (Ảnh: Facebook Hoàng Yến Chibi)

Hoàng Yến Chibi sinh năm 1995, từng là tài năng nhí được gia đình ủng hộ và vun đắp. Với niềm đam mê nghệ thuật, cô nàng gia nhập showbiz để bắt đầu sự nghiệp. Sở hữu vẻ ngoài đáng yêu, Hoàng Yến Chibi có khoảng thời gian theo đuổi hình tượng trong sáng, ngọt ngào.

Hoàng Yến Chibi cố gắng thay đổi hình tượng nhưng bị chê nhạc nhảm - Hình 2

Cô nàng ấp ủ niềm đam mê từ nhỏ. (Ảnh: Facebook Hoàng Yến Chibi)

Hoàng Yến Chibi lại lớn lên trong hoàn cảnh gia đình thiếu trọn vẹn. Bố mẹ nữ ca sĩ ly hôn. Cô và bố có khoảng thời gian dài không hoà thuận. Hoàng Yến Chibi từng không chấp thuận việc bố mẹ ly hôn.

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Tận tháng 10/2021, tôi mới thực sự chấp nhận chuyện gia đình mình không thể trở lại như trước được nữa. Bố tôi đã có gia đình mới. Tôi nuôi hi vọng hàn gắn bố mẹ trong nhiều năm nhưng không kịp nữa rồi”.

Hoàng Yến Chibi cố gắng thay đổi hình tượng nhưng bị chê nhạc nhảm - Hình 3

Nữ ca sĩ vừa ca hát vừa theo đuổi diễn xuất. (Ảnh: Facebook Hoàng Yến Chibi)

Mãi đến vài năm gần đây, Hoàng Yến Chibi mới nói chuyện lại với bố. Nữ ca sĩ nay đã có suy nghĩ chín chắn hơn: “Giận hờn chỉ khiến bản thân nặng nề, mọi chuyện xảy ra đã là quá khứ, mình cần học cách chấp nhận”.

Vì hoàn cảnh gia đình nên Hoàng Yến Chibi quyết định : “Tôi không xem đó là nỗi buồn, nỗi đau, mà đó là biến cố. Cũng đau nhưng phải chấp nhận sự thật là ba mẹ chia tay rồi, mình phải sống tiếp con đường của mình thôi. Còn bản thân tôi, tôi quan niệm yêu bao nhiêu người cũng được, nhưng chỉ lấy một người, sau này có xảy ra chuyện gì thì nhất quyết không ly hôn”.

Video đang HOT

Hoàng Yến Chibi cố gắng thay đổi hình tượng nhưng bị chê nhạc nhảm - Hình 4

Hoàng Yến Chibi từng không hòa thuận với bố. (Ảnh: Facebook Hoàng Yến Chibi)

Hoàng Yến Chibi cố gắng thay đổi hình tượng nhưng bị chê nhạc nhảm - Hình 5

Nữ ca sĩ quyết tâm không ly hôn dù bất cứ lý do nào. (Ảnh: Facebook Hoàng Yến Chibi)

Hoàng Yến Chibi dồn hết tình yêu cho mẹ và em trai. Rời Hà Nội vào Sài Gòn, mẹ là người ở bên cô, cùng con gái vượt qua nhiều gian nan, thử thách. Đặc biệt, bà vừa làm quản lý vừa là nhà đầu tư riêng của cô.

Hoàng Yến Chibi cố gắng thay đổi hình tượng nhưng bị chê nhạc nhảm - Hình 6

Mẹ và em trai là hai người quan trọng nhất với Hoàng Yến. (Ảnh: Facebook Hoàng Yến Chibi)

Sau 3 năm vắng bóng, Hoàng Yến Chibi vừa có màn trở lại với ca khúc Ừ! Em xin lỗi. Bài hát là cú bắt tay giữa nữ ca sĩ cùng Khắc Hưng. Dù được đông đảo khán giả biết đến và nghe qua nhưng Ừ! Em xin lỗi không nhận được đ.ánh giá cao từ công chúng.

Hoàng Yến Chibi cố gắng thay đổi hình tượng nhưng bị chê nhạc nhảm - Hình 7

Hoàng Yến Chibi trở lại đường đua âm nhạc V-pop. (Ảnh: Facebook Hoàng Yến Chibi)

Nhiều người nhận xét Hoàng Yến Chibi đang cố gắng làm mới hình tượng nhưng bất thành. Vốn gắn liền với những ca khúc trong trẻo, nhẹ nhàng, nữ ca sĩ nay chuyển mình sang thể loại nhạc có phần sôi động, vui vẻ cùng tạo hình cá tính quyến rũ.

Hoàng Yến Chibi cố gắng thay đổi hình tượng nhưng bị chê nhạc nhảm - Hình 8

Cô nàng theo đuổi hình tượng cá tính, quyến rũ. (Ảnh: Facebook Hoàng Yến Chibi)

Khán giả nhận xét phần giai điệu của ca khúc không quá bắt tai, ca từ có phần vô nghĩa. Cụ thể là phân đoạn “Hả… Anh nói cái gì cơ? Anh muốn chia tay á (không dễ đâu anh). Anh muốn lật kèo á (không dễ đâu anh). Thật á (không dễ đâu anh). Sit down, sit down, sit down, please”. Bên cạnh đó, giọng hát của nữ ca sĩ cũng không được đ.ánh giá cao.

Hoàng Yến Chibi cố gắng thay đổi hình tượng nhưng bị chê nhạc nhảm - Hình 9

Bài hát mới của Hoàng Yến Chibi không được khán giả ủng hộ. (Ảnh: Facebook Hoàng Yến Chibi)

Hoàng Yến Chibi cố gắng thay đổi hình tượng nhưng bị chê nhạc nhảm - Hình 10

Bản phối mới đậm chất dân gian của Ừ! Em xin lỗi cũng không được đ.ánh giá cao. (Ảnh: Facebook Hoàng Yến Chibi)

Tối ngày 29/11/2022, đoạn video ghi lại màn trình diễn của Hoàng Yến Chibi. Dưới bình luận, khán giả đ.ánh giá khả năng hát live của Hoàng Yến Chibi vẫn còn yếu, phụ thuộc quá nhiều vào nhạc đè. Song, khi nữ ca sĩ đưa micro xuống sân khấu để mời khán giả cùng hát, mọi người lại không hề hưởng ứng.

Hoàng Yến Chibi cố gắng thay đổi hình tượng nhưng bị chê nhạc nhảm - Hình 11

Khả năng hát live của Hoàng Yến Chibi khiến công chúng ngán ngẩm. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @VieZ.vn)

Hoàng Yến Chibi cố gắng thay đổi hình tượng nhưng bị chê nhạc nhảm - Hình 12

Hoàng Yến Chibi không được ủng hộ với ca khúc mới. (Ảnh: TikTok hoangyenchibi812)

Hoàng Yến Chibi cố gắng thay đổi hình tượng nhưng bị chê nhạc nhảm - Hình 13

Khán giả cho rằng việc đi hát hiện tại quá dễ dàng với các ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @VieZ.vn)

Hoàng Yến Chibi cố gắng thay đổi hình tượng nhưng bị chê nhạc nhảm - Hình 14

Khán giả khuyên Hoàng Yến Chibi nên trở về với dòng nhạc và hình tượng cũ. (Ảnh: Facebook Hoàng Yến Chibi)

Sau khoảng thời gian dài hoạt động, Hoàng Yến Chibi đã qua giai đoạn khó khăn, có được mức thu nhập ổn định. Những tưởng việc đổi mới hình tượng sẽ giúp cô trở nên thu hút và đa dạng hơn nhưng lại không được khán giả ủng hộ.

Hoàng Yến Chibi: “Tôi yêu ai là tính bằng năm chứ không tính bằng tháng”

Trong tập 12 của Không gian cảm xúc, Hoàng Yến Chibi muốn bỏ sân khấu khi nghe giọng "khủng" của Sara Lưu. Bên cạnh đó, Nguyễn Trần Trung Quân và JayKii khiến khán giả bất ngờ khi hát dân ca quá ngọt.

Hoàng Yến Chibi: Tôi yêu ai là tính bằng năm chứ không tính bằng tháng - Hình 1

Với chủ đề Bình cũ rượu mới tuần này ở Không gian cảm xúc, Nguyễn Trần Trung Quân, JayKii, Sara Lưu, Hoàng Yến Chibi sẽ hát những ca khúc cũ quen thuộc nhưng được làm mới hoàn toàn bởi giám đốc âm nhạc Andiez Nam Trương.

Mở đầu chương trình là ca khúc Yêu em dài lâu. Đây là ca khúc được Hoàng Yến Chibi yêu thích từ khi còn bé nhưng đến bây giờ mới được hát. Đặt hết tình cảm vào bài hát, Hoàng Yến Chibi khiến Nguyễn Trần Trung Quân phải thốt lên rằng: "Hát như này phải chắc chắn phải yêu dài lâu rồi". Đáp lại đàn anh, giọng ca Nụ hôn đ.ánh rơi chia sẻ: "Đúng rồi, em yêu ai là tính bằng năm không à chứ không tính bằng tháng bằng ngày".

Hoàng Yến Chibi: Tôi yêu ai là tính bằng năm chứ không tính bằng tháng - Hình 2

Nếu như ca khúc nhạc Hoa lời Việt Mình anh nơi này được thể hiện bởi Nguyễn Trần Trung Quân khá tình cảm thì Tay trái chỉ trăng được Sara Lưu hát lại khiến khán giả và dàn cast phải "nổi da gà" vì những nốt cao. Sau khi nghe bà xã Dương Khắc Linh khoe giọng quá xuất sắc, Hoàng Yến Chibi chia sẻ muốn bỏ sân khấu Không gian cảm xúc ngay lập tức. Lý giải điều này, cô cho rằng trước giờ chương trình chỉ có cô là ca sĩ nữ độc nhất nên ít có dịp đọ giọng nhưng hôm nay gặp phải "vocal đỉnh" như Sara Lưu nên khiến cô ngại ngùng khi thể hiện ca khúc ở phần sau chương trình.

Hoàng Yến Chibi: Tôi yêu ai là tính bằng năm chứ không tính bằng tháng - Hình 3

Nguyễn Trần Trung Quân và JayKii song ca Bèo dạt mây trôi. Đây là ca khúc thuần Việt thuộc thể loại dân ca được nhiều thế hệ thuộc nằm lòng. JayKii cảm thấy khi nghe ca khúc này rất nhẹ nhàng và yên bình. Anh gửi lời cảm ơn giám đốc âm nhạc Andiez khi tin tưởng giao ca khúc này cho cả hai thể hiện.

Sân khấu Không gian cảm xúc dần nóng lên khi Nguyễn Trần Trung Quân, Hoàng Yến Chibi, Sara Lưu "quẩy" phụ họa nhiệt tình cho JayKii hát Chỉ riêng mình ta. Ca khúc này theo như JayKii chia sẻ anh thường nghe ông nội ở nhà hát và cực kỳ mê. Lần này được trình diễn anh cảm thấy rất vui và quẩy sung hơn bao giờ hết.

Hoàng Yến Chibi: Tôi yêu ai là tính bằng năm chứ không tính bằng tháng - Hình 4

Khép lại chương trình là màn song ca của Hoàng Yến Chibi và Sara Lưu với ca khúc Ngôi nhà hạnh phúc. Chia sẻ với chương trình, Hoàng Yến Chibi cho biết quen biết dù chơi chung với Sara Lưu đã lâu nhưng cả hai chưa có dịp biểu diễn cùng sân khấu. Không gian cảm xúc là sân khấu "debut" của cả hai. Với màn thể hiện ăn ý và thể hiện trọn vẹn ca khúc Ngôi nhà hạnh phúc, Hoàng Yến Chibi và Sara Lưu đã dẫn dắt khán giả kết đêm nhạc thật tuyệt vời.

Hoàng Yến Chibi: Tôi yêu ai là tính bằng năm chứ không tính bằng tháng - Hình 5

Đón xem Không gian cảm xúc vào lúc 20h30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7 và phát lại trên kênh YouTube BEE MUSIC vào 21h cùng ngày. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hương Tràm hát 'Em gái mưa' bằng tiếng Anh01:00Myra Trần cùng danh ca Hương Lan hát về tình mẫu tử05:45Chi Pu tung MV comeback kết hợp cùng Phàn Trị Hân, chính thức tấn công thị trường âm nhạc xứ Trung03:52Chỉ vỏn vẹn 20 giây, MV debut của nhóm nhạc nữ LUNAS đã gây ấn tượng mạnh00:21Một bộ phận khán giả chê Vũ. hát tiếng Quảng Đông: Sao phải khắt khe với nghệ sĩ Việt thế?04:19Anna Yến Phượng chính thức ra mắt MV với giai điệu bắt tai kết hợp ca cổ độc đáo03:35Cầm tái xuất làng nhạc với MV "Yêu hay không yêu"02:51Hoàng Y Nhung giới thiệu ca khúc về Đức Phật nhân mùa Phật đản04:46LUNAS chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc đầu tiên mang tên 'Moonlight'03:26Mỹ Tâm mời fan cứng bị bệnh đến xem liveshow, bật karaoke lên màn hình để hàng nghìn fan hát cùng nhau!03:06Ca sĩ Hà Đức Tâm ra mắt MV Đừng "xanh lá" anh với thông điệp chữa lành tình yêu03:34Phan Mạnh Quỳnh - Vũ. - Trần Duy Khang góp mặt tại Hà Anh Tuấn live concert "Sketch a Rose"02:29Mai Davika cover vũ đạo, hát theo ca khúc "Duyệt" của Hoàng Yến Chibi03:17B Ray, Phương Mỹ Chi gây sốt nước bạn bằng hit cũ03:45NSND Thái Bảo: Nhạc sĩ ca khúc 'Thăm bến Nhà Rồng' sợ tôi 'hát như Tây hát chèo'26:22Vương Anh Tú phát hành MV Cá Bơi Ngược Dòng, kể chuyện tình buồn khiến khán giả "suy" theo05:11Hoàng Yến Chibi: "Tôi chơi tất tay cho dự án comeback"03:17Thành Đồng, Lý Trang, Raditori... và tiếng ca vang lên từ rìa ánh sáng02:56Ninh Dương Lan Ngọc hóa "nữ thần cây", cùng Trang Pháp "chốt sổ" concept thứ 2 cực "cháy" của LUNAS00:14Duyên Quỳnh viết tiếp tâm nguyện của người mẹ nhân dịp Phật Đản 202430:47

Tiêu điểm

Myra Trần cùng danh ca Hương Lan hát về tình mẫu tử
12:17:20 25/05/2024
Chi Pu tung MV comeback kết hợp cùng Phàn Trị Hân, chính thức tấn công thị trường âm nhạc xứ Trung
08:19:23 26/05/2024
Nữ ca sĩ trẻ tài sắc nổi tiếng trong dòng nhạc bolero có đường tình trắc trở
14:48:45 25/05/2024
Đại nhạc hội có Mỹ Linh, Hồ Ngọc Hà cùng nhiều nghệ sĩ khác trình diễn bị hủy trước giờ diễn 2 tiếng
07:01:50 26/05/2024
Bài hát ra mắt 3 năm trước của B Ray "gây bão" MXH xứ Trung
08:09:06 26/05/2024
Anna Yến Phượng chính thức ra mắt MV với giai điệu bắt tai kết hợp ca cổ độc đáo
23:57:35 25/05/2024
Bà ngoại của Myra Trần trở thành diễn viên chính trong MV 'Mẹ ơi'
10:12:40 26/05/2024
Giải mã sức hút MV Moonlight của LUNAS: bị tố đạo nhạc, hát không rõ lời vẫn leo trend ầm ầm
06:38:46 25/05/2024
Trang Pháp khẳng định quy trình tạo ra LUNAS khác với những nhóm nhạc K-Pop
08:32:30 26/05/2024
Ban nhạc Bức Tường sẽ "cháy" hết mình tại Lễ hội Việt Nam 2024
11:55:44 25/05/2024

Thông tin đang nóng

Mẹ diễn viên Đức Tiến: "Tôi muốn sang Mỹ gặp con lần cuối cùng nhưng Bình Phương không ký giấy"
19:38:26 26/05/2024
Hotgirl 23 t.uổi yêu ông cụ 80 bằng t.uổi ông nội, cưới xong mới vỡ lẽ
18:50:20 26/05/2024
Vợ Đức Tiến: "Lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang"
20:34:51 26/05/2024
Hé lộ khoảnh khắc mang tính quyết định thôi thúc Bi Rain kết hôn với Kim Tae Hee
17:33:02 26/05/2024
"Dương Mịch chỉ khôn vặt chứ không có trí tuệ"
19:28:22 26/05/2024
Hoa hậu va chạm nảy lửa, xô ngã nhân viên BTC Cannes ngay ở thảm đỏ chỉ vì... chiếc váy
20:30:20 26/05/2024
Midu khoe nhan sắc mỹ miều, bị soi chi tiết lạ hậu hôn lễ riêng tư với chồng doanh nhân tại Đà Lạt
20:41:00 26/05/2024
Sốc: Nữ diễn viên Quật Mộ Trùng Ma tái phát ung thư chỉ sau 1 năm cắt bỏ khối u
16:51:18 26/05/2024
Chương trình Mẹ Siêu Nhân cắt sóng phần hình ảnh gia đình Lâm Minh - Decao
17:25:19 26/05/2024
"Quốc bảo nhan sắc" lão hóa ngược quá đỉnh sau 19 năm, cứ xuất hiện là khiến khán giả sốc visual
17:06:51 26/05/2024

Tin mới nhất

Hoàng Hải, Hà Nhi tình tứ trong đêm nhạc "Cocktail tình yêu"

11:24:46 25/05/2024
Tối 23/5 tại Nhà hát Corona - Phú Quốc diễn ra đêm nhạc Cocktail tình yêu với những tình khúc quen thuộc nhưng mới mẻ với sự thể hiện của Thu Phương, Lê Hiếu, Hoàng Hải, Hà Nhi, Thuỳ Dung và Nguyễn Đình Tuấn Dũng.

Chi Pu kết hợp Phàn Trị Hân, fan khen ngợi 'gấp đôi visual'

10:24:48 24/05/2024
Chi Pu trở lại đường đua âm nhạc với ca khúc Finding you. Trong MV, cô đóng cặp cùng nam thần xứ Trung Phàn Trị Hân.

Quán quân 'Giọng hát Việt' Vũ Thảo My: 'Tôi từng hoảng loạn muốn bỏ nghề'

10:23:27 24/05/2024
Quán quân Giọng hát Việt 2013 Vũ Thảo My chia sẻ khi thức dậy mỗi ngày thấy mình còn thở, được sống, làm nhạc và có những người yêu quý là rất hạnh phúc.

B Ray, Phương Mỹ Chi gây sốt nước bạn bằng hit cũ

10:23:16 24/05/2024
Một số ca khúc ra mắt cách đây đã lâu nhưng bỗng nhiên gây sốt trở lại, thậm chí là tại các nước bạn, khiến người hâm mộ thích thú. Những ngày qua, hai bản hit một thời của B Ray, Phương Mỹ Chi cũng bất ngờ gây bão tại Trung Quốc và Thá...

Hà Myo trở về thuở học trò với MV 'Mùa hạ cuối'

06:46:17 24/05/2024
Sau khoảng 3 tháng thực hiện dự án mang Xẩm đến gần 40 trường THCS, THPT và Đại học, ca sĩ Hà Myo đã nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ các thầy cô giáo và các bạn học sinh, sinh viên.

Ngũ Cung thông báo thành viên mới, không còn hát chính Hoàng Hiệp

01:02:49 24/05/2024
Đỗ Hoàng Hiệp - ca sĩ được khán giả biết tới với vai trò hát chính không có trong danh sách của Ngũ Cung khiến người hâm mộ thắc mắc.

Duyên Quỳnh viết tiếp tâm nguyện của người mẹ nhân dịp Phật Đản 2024

01:02:37 24/05/2024
Dự án gồm 8 ca khúc do Nguyễn Văn Chung sáng tác, được Duyên Quỳnh và bé Bánh Quy thể hiện với nhiều chủ đề, màu sắc khác nhau.

Hát phục vụ khán giả liên tục đến 1 giờ sáng, Nathan Lee chứng tỏ phong độ chưa bao giờ sụt giảm

12:30:14 23/05/2024
Mới đây, Nathan Lee đã tổ chức đêm nhạc phòng trà Yêu thương quay về, minishow thân mật nơi anh trình diễn những ca khúc đầy cảm xúc cùng vốn ngoại ngữ ấn tượng và ngoại hình mới khiến khán giả đầy bất ngờ.

LUNAS chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc đầu tiên mang tên 'Moonlight'

12:25:17 23/05/2024
Chính thức phát hành MV Moonlight vào 20h05 ngày 20/5/2024, LUNAS gây sốt vì âm nhạc bắt tay và hình ảnh ấn tượng, được đầu tư chỉn chu với nhiều không gian hoành tráng.

Tuấn Hưng gỡ MV t.iền tỷ, tuyên bố không sử dụng ca khúc Quả táo vàng, tạm ngừng sử dụng MXH

11:29:18 23/05/2024
Theo chia sẻ của Tuấn Hưng, sau những chỉ trích nặng nề dành cho MV Quả táo vàng (được phát hành tối 15/5), anh quyết định gỡ bỏ MV này đồng thời quyết định sẽ không sử dụng ca khúc này sau này.

Mai Davika cover vũ đạo, hát theo ca khúc "Duyệt" của Hoàng Yến Chibi

11:12:23 23/05/2024
Mới đây, cư dân mạng tiếp tục xôn xao khi ngôi sao hạng A Thái Lan Mai Davika cũng nhập cuộc bắt trend nhảy vũ đạo Duyệt .

Thủ lĩnh Ngũ Cung Trần Thắng: "Hoàng Hiệp không còn đồng hành với ban nhạc từ lâu"

10:48:54 23/05/2024
Guitarist Trần Thắng, thủ lĩnh - sáng tác chính của Ngũ Cung cho biết Đỗ Hoàng Hiệp đã xin ra khỏi band từ tháng 11/2023.

Thiệt hại 'khủng' của Tuấn Hưng khi gỡ MV 'Quả táo vàng' sau vài ngày ra mắt

07:30:12 23/05/2024
Chỉ sau vài ngày ra mắt rầm rộ, Tuấn Hưng đã quyết định cho MV Quả táo vàng vào dĩ vàng, tuyên bố không sử dụng ca khúc này nữa.

Tuấn Hưng gỡ bỏ MV Quả táo vàng trên YouTube, tránh tiêu cực

07:29:40 23/05/2024
Dự án Quả táo vàng được Tuấn Hưng và rapper Phúc Bồ ấp ủ hơn 3 năm và ra mắt ngày 15/5. Đây là sản phẩm đ.ánh dấu sự thay đổi phong cách âm nhạc của chính Hưng.

Tuấn Hưng ẩn MV mới sau khi bị chê bai

15:01:33 22/05/2024
Chưa bàn đến việc dự án có tạo tiếng vang hay không, nhưng khi ra mắt thì phải là sản phẩm chất lượng nhất. Không thể mượn câu chuyện tài chính để đổ lỗi cho sự cẩu thả khi làm nghề - Tuấn Hưng bày tỏ.

Tuấn Hưng ẩn MV 'Quả táo vàng' sau khi bị chê thậm tệ

12:08:09 22/05/2024
MV Quả táo vàng của Tuấn Hưng ngay khi ra mắt đã vấp phải ý kiến trái chiều. Nam ca sĩ quyết định ẩn và không tiếp tục sử dụng sản phẩm này.

tlinh gây sốt MXH với đoạn clip biểu diễn đầy táo bạo

09:55:55 22/05/2024
Mới đây, cộng đồng mạng đang chia sẻ với tốc độ chóng mặt đoạn clip của nữ nghệ sĩ Gen Z - tlinh khi đang biểu diễn tại một club ở nước ngoài.

MV Moonlight có gì ngoài nhan sắc các Chị Đẹp?

06:55:34 22/05/2024
Với sức hút riêng của từng nữ nghệ sĩ, hiệu ứng từ Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng cùng quá trình chuẩn bị, đầu tư kỹ lưỡng cho sản phẩm âm nhạc debut, MV Moonlight đã có hành trình tăng tốc nhanh đến chóng mặt trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

MV MOONLIGHT của LUNAS chính thức đạt Top 1 Trending YouTube

06:13:20 22/05/2024
Chỉ sau 17 giờ ra mắt, MV debut MOONLIGHT của LUNAS đã chính thức chễm chệ trên vị trí Top 1 Trending YouTube tại Việt Nam.

Lý do Mỹ Tâm nhận lời hát cùng Đàm Vĩnh Hưng tại liveshow bolero cuối cùng

11:14:02 21/05/2024
Tối 18/5, liveshow Ngày em thắp sao trời của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tại Hà Nội chính thức diễn ra. Đêm nhạc quy tụ 4.000 khán giả tham dự, cùng dàn nghệ sĩ nổi tiếng làng giải trí Việt.

Có thể bạn quan tâm

Việt Trinh nói gì về tin đồn yêu và không làm đám cưới với Lý Hùng?

Sao việt

22:35:21 26/05/2024
Người đẹp Tây Đô Việt Trinh tâm sự khán giả thường ghép đôi cô với tài tử Lý Hùng và thắc mắc sao họ không kết hôn.

Bali chưa được đi nhưng check in kiểu nằm giường lộ thiên chill như Bali thì phải biết nhé

Du lịch

22:22:44 26/05/2024
Muốn check in đúng kiểu Bali thì có khó gì. Việt Nam chẳng thiếu những địa điểm có chiếc giường lưới ngoài trời với view biển xanh nắng vàng, núi đồi nên thơ để lên ảnh lung linh đâu nhé.

Tài tử "Khánh Dư Niên" Trần Đạo Minh: Sáng làm chủ tịch, chiều về đạp xe ăn cơm hộp, 42 năm chung tình với duy nhất 1 người phụ nữ

Sao châu á

22:22:19 26/05/2024
Ngoài sự nghiệp thành công, Trần Đạo Minh còn được công chúng yêu mến nhờ đời tư trong sạch, cả đời chỉ chung thủy với duy nhất 1 người phụ nữ.

Cơn ác mộng tồi tệ nhất của Chủ tịch Bang Si Hyuk - "cha đẻ" BTS

Nhạc quốc tế

22:18:28 26/05/2024
Giữa lúc nội chiến HYBE ngày càng phức tạp, Bang Si Hyuk - chủ tịch tập đoàn trở thành kẻ bị ghét nhất của nền công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc .

Phim mới của Dương Mịch không ai xem

Phim châu á

22:13:32 26/05/2024
Thời điểm hiện tại, phim cổ trang Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên đang bị xem là một quả bom xịt đúng nghĩa.

Những lo lắng và phản ứng của Anh về cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2024

Thế giới

22:07:31 26/05/2024
Quân đội Anh luôn muốn trở thành đối tác được Mỹ lựa chọn, quốc gia mà Anh hướng tới trong các vấn đề hợp tác quốc phòng.

Người xưa dặn: "Lối vào có 6 lỗi, ra cửa thất thoát tài lộc, về nhà gặp xui xẻo"

Trắc nghiệm

22:02:27 26/05/2024
Theo người xưa, lối vào rất quan trọng đối với phong thủy gia đình, có thể ảnh hưởng đến may mắn và tài lộc. 3 con giáp càng lớn t.uổi càng bình yên, không tai họa, bệnh tật, t.iền bạc khỏi lo, hạnh phúc, an lạc

Kiểu quần short thần thánh dành cho chị em đùi to chân ngắn, vừa thu nhỏ dáng vừa kéo dài chân

Thời trang

21:59:25 26/05/2024
Chị em hãy cùng khám phá 2 kiểu quần short hot nhất hè 2024 và bí quyết chọn quần phù hợp cho chị em đùi to. Đừng bỏ lỡ cơ hội tự tin khoe đôi chân với những gợi ý phối đồ đẹp mắt và thời thượng.

Người phụ nữ nghi tẩm xăng t.ự t.hiêu trong phòng trọ ở Bình Dương

Tin nổi bật

21:53:58 26/05/2024
Sáng nay (26/5), Công an TP Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết, đơn vị này đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ vụ việc người phụ nữ bị bỏng nặng nghi do t.ự t.hiêu trong phòng trọ.

Tâm sự của diễn viên Đức Tiến trước khi qua đời

Tv show

21:51:50 26/05/2024
Được biết, tập ghi hình này được quay vài ngày trước khi nam diễn viên qua đời và cũng là một trong những chương trình cuối cùng của Đức Tiến.

7 món ăn nhẹ tuyệt vời giúp 'tín đồ ăn vặt' giảm cân

Sức khỏe

21:00:23 26/05/2024
Bạn đang muốn giảm cân nhưng lại là tín đồ ăn vặt , hãy tham khảo những thực phẩm ăn nhẹ tốt cho sức khỏe và giúp duy trì cân nặng bền vững.

Series kinh dị nhận điểm tuyệt đối từ giới phê bình, được khen hết lời nhờ tổng thể không một điểm chê

Phim âu mỹ

20:37:43 26/05/2024
Mùa 4 series Evil mới chính thức ra mắt người hâm mộ trên nền tảng Paramount+ hồi cuối tuần, lập tức gây chú ý khi đạt điểm tươi 100% trên trang Rotten Tomatoes.