Hoàng Tử Thao bị réo tên mắng chửi fan không tiếc lời trên MXH

Vẫn biết Hoàng Tử Thao ngang ngược từ trước đến nay nhưng làm đến mức này, các TAOrus chỉ còn nước ôm ảnh cũ khóc thét.

Mới đây, phòng làm việc của Hoàng Tử Thao thông báo trên Weibo rằng sẽ hủy bỏ các buổi chụp ảnh preview tạo hình tại sự kiện/hoạt động. Nguyên nhân là vì thời gian gần đây, các fan của anh liên tục phản ánh ảnh do phòng làm việc tung ra không đẹp. Cuối cùng, để giải quyết dứt điểm vấn nạn, Hoàng Tử Thao quyết định dừng khoản chụp ảnh, thậm chí còn nhấn mạnh, mỗi lần thay đồ chụp hình mang lại không ít phiền toái. Hiện tại, nam idol chỉ cần hoàn thành tốt khoản ca hát là được.

Điều này đã làm nổ ra một cuộc tranh cãi với những ý kiến trái chiều. Vẫn biết Hoàng Tử Thao ngang ngược từ trước đến nay nhưng làm đến mức này, các TAOrus chỉ còn nước ôm ảnh cũ khóc thét. Riêng netizen lại vô cùng phấn khích trước động thái “ăn miếng trả miếng” cứng rắn Hoàng Tử Thao dành tặng cho fans.

Hoàng Tử Thao bị réo tên mắng chửi fan không tiếc lời trên MXH - Hình 1

- Bướng này, chê này. Anh không chụp nữa xem tụi bây lấy gì ngắm nhá, ngắm ảnh cũ đi.

- Chê thì không cho xem nữa, chịu không chịu thì thôi

- Fan ổng cũng quen cái tính ngang ngược rồi nên không sao , ổng vui là được.

- Chê nữa đi. Anh chiều các em.

- Hơi ngang ngược với fan nhưng tui thích.

Một tiếng sau, Hoàng Tử Thao bất ngờ lại đăng thêm một bài trên Weibo cá nhân nói rằng bản thân chú trọng vào thực tế, chỉ nghe bản thân mình, trước giờ chưa từng nghe ý kiến của fan. Hoàng Tử Thao bức xúc vì trang phục và kiểu tóc do bản thân tự chọn nhưng nhân viên của mình lại bị chửi liên tục nên anh không thể ngồi im nhẫn nhịn được nữa.

Cụ thể, cựu thành viên EXO đã viết một bài đăng dài trên trang cá nhân để “dằn mặt” cộng đồng fan: “Hôm nay, chúng tôi sẽ hủy bỏ tất cả các nghi thức chụp ảnh, tạo dáng và công bố hình ảnh trước khi sự kiện diễn ra. Tôi thực sự không thích chụp những thứ này bây giờ”. Đồng thời, anh ấy cũng thông báo rằng việc chụp tạp chí sẽ bị dừng. Nam nghệ sĩ nói thêm: “Tôi chưa bao giờ thích chụp. Tôi chỉ nhân cơ hội này để nói rõ rằng nó không liên quan gì đến tôi trong tương lai”.

Hoàng Tử Thao bị réo tên mắng chửi fan không tiếc lời trên MXH - Hình 2

Hơn nữa, Hoàng Tử Thao còn nói cư dân mạng muốn tìm người chụp ảnh cho mình xem hằng ngày thì đi cứ việc tìm người đó, muốn tìm người nghe ý kiến của mình thì cứ việc đi tìm, còn nếu muốn đáp ứng được chuyện đó thì ở chỗ của anh vô tác dụng.

Hoàng Tử Thao nhấn mạnh khi chấm dứt bài đăng như muốn dằn mặt fan hâm mộ: “Lời nhẹ nhàng thì không nghe, cứ bắt tôi nói thẳng ra như này. Thời gian bạn gõ phím chửi người khác thì chi bằng để dành gọi điện thoại cho người nhà, học hành , làm việc cho tốt đi”.

Hoàng Tử Thao bị réo tên mắng chửi fan không tiếc lời trên MXH - Hình 3

Sau phát ngôn của Hoàng Tử Thao trên trang cá nhân, cư dân mạng đã nổ ra tranh cãi quyết liệt. Nhiều người khẳng định cựu HLV Sáng Tạo Doanh đang quá nóng nảy nên mới phát ngôn và hành động như vậy.

Bình luận của cư dân mạng:

- Anh tự giải tán fandom với phòng làm việc của mình luôn đi.

- Anh ấy có từng chụp tạp chí lớn nào chưa?

- Nói thật ra anh ta cũng từng nói sẽ không dùng Weibo ít nhất 2 lần rồi, nhưng lần nào cũng tự nguyện quay lại đó thôi.

Kể từ khi còn là một mẩu của EXO, Hoàng Tử Thao đã nổi tiếng với tính thật – thẳng – thô. Đến khi tự mình tạo dựng được “chỗ đứng” ở làng giải trí Hoa ngữ, anh chàng càng lộ rõ bản tính ngang ngược, ngay cả fans cũng phải nhường nhịn vài phần. Bởi thế dù tức anh ách khi bị idol phũ phàng, fan của Hoàng Tử Thao vẫn đành “ngậm bồ hòn làm ngọt”.

Hoàng Tử Thao bị réo tên mắng chửi fan không tiếc lời trên MXH - Hình 4

Hoàng Tử Thao bị réo tên mắng chửi fan không tiếc lời trên MXH - Hình 5

Hàn Bội Tuyền bị fan Tiêu Chiến tấn công chỉ làm MC được 5 phút đã “bay màu”

Vừa qua, người hâm mộ Tiêu Chiến phản đối gay gắt Hàn Bội Tuyền trở thành MC của sự kiện Thập quang thịnh điển. Nguyên nhân là vì trong quá khứ, Hàn Bội Tuyền từng tuyên bố sẽ tẩy chay tất cả sản phẩm do Tiêu Chiến làm đại diện trên sóng livestream, đồng thời bày tỏ chẳng cần fan Tiêu Chiến ủng hộ mình.

Ngoài ra, dưới phần bình luận còn có người tố Hàn Bội Tuyền từng dẫn fans đi bạo lực mạng Thiệu Minh Minh hay phát ngôn "rời đảo đều là tranh chấp tài nguyên" của nam idol cũng bị cho là giẫm mặt bạn bè, trong khi những thực tập sinh khác sau khi rời đảo vẫn tương tác thoải mái với nhau.

Hành vi của Hàn Bội Tuyền khiến người hâm mộ Tiêu Chiến vô cùng phẫn nộ và tức giận, "cây hài" của Sáng tạo doanh 2021 làm như thế chẳng khác nào dẫn dắt bạo lực mạng đối với đàn anh. Bên cạnh đó, sau khi Sáng tạo doanh kết thúc, Hàn Bội Tuyền còn cho rằng tình bạn tại các show sống còn chỉ là giả dối, các thí sinh đều coi nhau là đối thủ cạnh tranh khốc liệt nếu như gia nhập giới giải trí.

Hàn Bội Tuyền bị fan Tiêu Chiến tấn công chỉ làm MC được 5 phút đã bay màu - Hình 1

Được biết, 227 là cộng đồng fan hâm mộ phản đối hành vi report nền tảng AO3 từ fan Tiêu Chiến diễn ra vào ngày 27/2. Trong khi đó, fans Hàn Bội Tuyền đã lên tiếng giải thích Hàn Bội Tuyền sinh ngày 27/2 nên đặt tên fandom gọi là 227.

Hàn Bội Tuyền bị fan Tiêu Chiến tấn công chỉ làm MC được 5 phút đã bay màu - Hình 2

Hơn nữa, thời điểm ấy, không riêng gì Hàn Bội Tuyền mà rất nhiều hậu viện hội khác cũng lên án hành động ngang ngược của fan Tiêu Chiến. Thế nhưng hiện tại, cư dân mạng, đặc biệt là fans Tiêu Chiến vẫn tiếp tục ném đá Hàn Bội Tuyền vì không thể phủ nhận được các phát ngôn động chạm trong quá khứ, đồng thời tố Hàn Bội Tuyền:

- Bạo lực mạng Thiệu Minh Minh.

- Nội hàm Lelush, ám chỉ các đồng đội cũ chơi với nhau để "cạ nhiệt".

- Đoạt tài nguyên của thực tập sinh Sáng tạo doanh khác.

- Trà xanh tâm cơ, nếu tẩy chay các sản phẩm do Tiêu Chiến đại diện thì đừng nên nhận chức vị MC chương trình vì Tiêu Chiến đại diện VIP Tencent. Hoặc nếu đến thì đừng sử dụng nước uống do Tiêu Chiến đại diện, đến hội trường hay dũng cảm hô khẩu hiệu tẩy chay Tiêu Chiến tại hiện trường.

Hàn Bội Tuyền bị fan Tiêu Chiến tấn công chỉ làm MC được 5 phút đã bay màu - Hình 3

"Giao vị trí MC cho một kẻ bạo lực mạng như Hàn Bội Tuyền sao, chương trình bị gì vậy?",

"Một kẻ bạo lực mạng phỏng vấn nạn nhân của mình à, nực cười",

"Đừng đưa mic cho Hàn Bội Tuyền, hãy đưa bàn phím cho anh ta",...

Theo dõi showbiz Hoa Ngữ đều biết rằng Tiêu Chiến sở hữu lượng fan hùng hậu ra sao, bất kỳ fandom hay nhà sản xuất nào cũng phải e dè nếu như làm mất lòng người hâm mộ Tiêu Chiến. Trước sức ép rất lớn từ fandom nam minh tinh, dù phía Tencent không phản hồi nhưng đã có động thái làm xoa dịu người hâm mộ.

Khi Thập quang thịnh điển chính thức diễn ra vào trưa ngày 07/06, Hàn Bội Tuyền có tung ra những hình ảnh tham dự sự kiện, nhưng tại hiện trường thì chỉ dẫn chương trình được 5 phút rồi lặng lẽ biến mất.

Hàn Bội Tuyền bị fan Tiêu Chiến tấn công chỉ làm MC được 5 phút đã bay màu - Hình 4

Nhiều dân mạng cho rằng phía Tencent yêu cầu Hàn Bội Tuyền rút để fan Tiêu Chiến nguôi giận. Việc tập đoàn này để "cây hài" Sáng tạo doanh 2021 tham dự và làm MC cho có lệ là giữ đúng thỏa thuận trong hợp đồng, mặt khác vẫn làm hài lòng fandom ngôi sao Trần tình lệnh.

Có lẽ Tencent thừa biết rằng sự tham gia của Tiêu Chiến sẽ mang lại sức nóng rất lớn cho chương trình, thế nên nhà sản xuất đã sắp xếp cho anh chàng xuất hiện vào cuối buổi thảm đỏ. Trong hơn 3 giờ phát sóng trực tiếp, Tiêu Chiến chỉ thực sự lộ diện trong nửa tiếng cuối cùng. Không phụ lòng sự chờ đợi mòn mỏi trước đó của fan hâm mộ, Tiêu Chiến lập tức khiến Weibo bùng nổ vì vẻ ngoài hoàn hảo, rạng ngời của anh chàng.

Không chỉ fan tại quê nhà Trung Quốc mà ngay cả người hâm mộ nước ngoài cũng phấn khích khi Tiêu Chiến chính thức có mặt tại sự kiện. Những bài viết, độ thảo luận của fan quốc tế về Tiêu Chiến tại Thập quang thịnh điển đã giúp từ khóa "XIAOZHAN_10CENT" lọt top 3 trending thế giới.

Bên cạnh đó, vẻ ngoài của Tiêu Chiến tại hoạt động này nhận được sự hỗ trợ của nhiều thương hiệu nổi tiếng đình đám, cho thấy nam minh tinh được giới thời trang ưu ái đến mức nào. Bất ngờ thay khi người hâm mộ không hề hài lòng trước tác phong làm việc của studio Tiêu Chiến.

Tuy không giành được suất debut trong Sáng tạo doanh 2021 nhưng Hàn Bội Tuyền là cái tên nổi bật, được dư luận vô cùng chú ý bởi sự hài hước, và những khoảnh khắc viral của anh làm dậy sóng cộng đồng mạng. Vì sự duyên dáng, dám nghĩ dám nói của mình mà Hàn Bội Tuyền trở thành cây hài của show nói riêng và showbiz Hoa Ngữ nói chung. Tuy nhiên, nói nhiều thì cũng mất hay, bao nhiêu lần Hàn Bội Tuyền rước họa vào thân bởi sự cố vạ miệng của mình.

Hàn Bội Tuyền bị fan Tiêu Chiến tấn công chỉ làm MC được 5 phút đã bay màu - Hình 5

Hàn Bội Tuyền bị fan Tiêu Chiến tấn công chỉ làm MC được 5 phút đã bay màu - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Triệu Lệ Dĩnh lộ nghề nghiệp thật của cha mẹ với xuất thân đáng nể?04:33Tiêu Chiến, Dương Tử, Đặng Siêu - Tôn Lệ bị xỉa xói cay độc vì giàu mà ủng hộ lũ lụt quá ít05:00Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bị vạch trần sự thật ly hôn02:46Rần rần clip nghi vấn Ngô Diệc Phàm phê ma tuý ngay tại sự kiện, biểu hiện chậm chạp khiến Cnet sởn da gà00:11Hoàng Tử Thao “dằn mặt” giữa lùm xùm Ngô Diệc Phàm đưa tiểu thư 19 tuổi sang Mỹ phá thai04:59Ngô Diệc Phàm đứng trước nguy cơ ngồi tù, đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp ở tuổi 31 04:00Trương Triết Hạn lộ bức ảnh đầy tình cảm nghi vấn có bạn gái từ năm 2017? 02:58Lưu Diệc Phi bóc trần bộ mặt thật của Ngô Diệc Phàm vì từng là “nạn nhân ”03:46Tiêu Chiến hẹn hò quản lý trẻ đẹp hơn 11 tuổi sau tin đồn sinh con?04:05Clip Ngô Diệc Phàm thả thính Triệu Lệ Dĩnh hot lại, nàng “Triệu tiểu đao” còn khen đàn em hết lời03:23Ngô Diệc Phàm chuốc say lừa Đô Mỹ Trúc lên giường là thật, xuất hiện kẻ thứ 3 với tình tiết sốc05:15Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử mâu thuẫn suốt 4 năm vì Tru Tiên03:55 Ngô Diệc Phàm dù bị phong sát vẫn sống sung sướng như ông hoàng 02:25Kim Xảo Xảo “Tây Du Ký 1986” làm tiểu tam, gái gọi và pha tẩy trắng gắt nhất Cbiz06:38Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ số tiền chu cấp cho con trai 2 tuổi đang ở với Phùng Thiệu Phong04:11Dương Mịch vì sao là mỹ nhân hàng đầu nhưng không có nổi một người bạn thân trong Cbiz?03:41Triệu Lệ Dĩnh tỏ thái độ cực phũ, trợn mắt cảnh cáo trước hành động của Ngô Diệc Phàm03:59Jennie biến sân bay Hàn thành sàn catwalk, ai dè 5 phút sau phải ôm đầu sợ hãi, chạy trốn vì bị quây trong đám đông hỗn loạn01:51Lưu Đức Hoa giàu nứt đố đổ vách nhưng người thân phải sống nghèo khổ, sự thật là gì?04:44Ngô Diệc Phàm mặt câng câng bước đi trong tù, lộ clip “phê pha” giữa sự kiện04:47

Tiêu điểm

L.Y.F sắp rơi vực sâu: Lý Dịch Phong hay chính là Lưu Diệc Phi?
16:04:04 03/08/2021
Ngô Diệc Phàm chính thức nhận tội, khai hàng loạt đồng phạm trong Cbiz?
23:11:54 03/08/2021
Hé lộ diễn biến thẩm vấn Ngô Diệc Phàm: Khai dài cả chục trang giấy, tung bí mật showbiz van nài giảm án, Canada sẽ vào cuộc!
18:19:12 03/08/2021
Cái chết bí ẩn trong tình trạng lõa thể của 'tiểu Angelababy' bị khơi lại sau khi Ngô Diệc Phàm 'ngã ngựa'
23:38:18 02/08/2021
Tiêu Chiến bị tố dẫn gái cho Ngô Diệc Phàm
19:34:48 02/08/2021
Tiết lộ tình hình trớ trêu của bố mẹ Ngô Diệc Phàm sau khi nam ca sĩ dính bê bối hiếp dâm chấn động showbiz
09:40:38 04/08/2021
2 ngày sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt, hot girl Đô Mỹ Trúc có động thái bất ngờ khiến cả Weibo hoang mang tột độ
21:37:43 02/08/2021
Thảm đỏ “bóc trần” visual: Huỳnh Hiểu Minh tiều tụy dẫn đầu dàn sao da sần sùi, Đồng Dao "chặt chém" mỹ nhân xẻ ngực sâu
19:53:03 03/08/2021
NÓNG: Nữ diễn viên bị tòa tuyên phạt 600 triệu vì ngoại tình với anh rể, khai vào khách sạn ăn bánh rồi... ngủ quên
18:15:29 03/08/2021
NÓNG: Phạm Băng Băng, Tỉnh Bách Nhiên báo cảnh sát gấp khi dính vào scandal hiếp dâm của Ngô Diệc Phàm
08:18:03 04/08/2021

Thông tin đang nóng

Cảnh sát Nhật công bố kết quả khám nghiệm tử thi nam thanh niên người Việt bị dìm chết
10:52:23 04/08/2021
Thanh niên ra đường sau 18 giờ nhưng khi nghe được lý do, chiến sĩ công an tức tốc hộ tống qua các chốt kiểm soát
12:10:53 04/08/2021
CĐM xôn xao trước tin đồn Lê Bống lộ clip nóng, chính chủ phản ứng đầy gay gắt: "Có hẳn clip 20 phút đây này"
12:16:13 04/08/2021
Công an tặng xe máy mới cho nữ lao công bị cướp ở Hà Nội
10:48:07 04/08/2021
Biểu cảm đối lập của hai nhóc tì nhà Hà Hồ khi phụ huynh đưa đi tiêm
13:12:06 04/08/2021
Tóc Tiên nhảy vũ điệu cồng chiêng trước 2.000 bệnh nhân Covid-19
12:15:06 04/08/2021
Mới: Ngân 98 lên tiếng về “clip 2 phút” với Lương Bằng Quang, Netizen đào lại quá khứ lộ clip “ăn chuối”
14:57:57 04/08/2021
Đáp trả chuyện livestream chơi game với học sinh, cô Minh Thu nói gì mà netizen đồng loạt "quay xe"?
12:24:48 04/08/2021
Biết tôi mang thai, bạn trai lập tức ngỏ lời cầu hôn và tiết lộ bí mật của anh khiến tôi chết lặng
12:19:24 04/08/2021
Mẹ Ngô Diệc Phàm chi tiền tỷ quyết cứu bằng được con trai
12:13:39 04/08/2021

Tin mới nhất

Kwon Mina liên tục kêu oan khiến netizen ngán ngẩm

15:34:42 04/08/2021
Có vẻ như câu chuyện của nữ thần tượng này đang dần khiến nhiều người tỏ ra ngán ngẩm khi cô liên tục chứng minh bản thân mình không hề nói dối.

Rộ chuyện cô gái bị Ngô Diệc Phàm lừa phá thai và gài vào 1001 bẫy căng đến mức bị tâm thần, bố ruột thương tật suốt đời?

14:46:32 04/08/2021
Sau khi bê bối tình dục của Ngô Diệc Phàm nổ ra, trên MXH có rất nhiều bài viết và tin đồn liên quan đến nam ca sĩ.

Bức ảnh huyền thoại: Song Joong Ki, Jo In Sung, Kim Woo Bin và 4 sao nam cực phẩm cùng hàng ghế xem phim, ai vào rạp chắc xỉu!

14:27:48 04/08/2021
Chẳng mấy khi dàn tài tử, sao hạng A gồm Park Bo Gum, Kim Woo Bin, Lee Kwang Soo, Jo In Sung, Song Joong Ki, Kim Jong Kook và Hong Kyung Min mới chung 1 khung hình, tạo nên cảnh sắc thần tiên như thế này.

Con gái "ông trùm showbiz Hong Kong": Đẹp ấn tượng, 17 tuổi cao 1,8m, chân dài miên man

14:25:00 04/08/2021
Ella Nhậm Tình Giai - ái nữ của ông trùm showbiz Hong Kong Nhậm Đạt Hoa gây ấn tượng với công chúng bởi vẻ đẹp cuốn hút, thần thái sang trọng và đôi chân dài miên man.

Dương Tử xinh như tiên nữ trong “Trầm Vụn Hương Phai” nhưng vẫn bị trừ điểm 

14:22:27 04/08/2021
Nữ diễn viên mặc đồ trắng hoặc hồng nhạt với thiết kế thanh nhã, toát lên vẻ nhẹ nhàng của một bông sen.

Thiệu Âm Âm “thảm họa dao kéo” kể bị 3 gã đàn ông làm hại

14:07:26 04/08/2021
Thiệu Âm Âm là một trong những biểu tượng sắc đẹp nổi tiếng nhất Hong Kong thập niên 1970. Nhắc tới nữ diễn viên này, người ta nghĩ ngay đến gương mặt biến dạng vì lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ.

Phạm Băng Băng bị tố dắt gái cho Ngô Diệc Phàm 

12:54:16 04/08/2021
Trang BJH đưa tin, trên MXH xuất hiện hàng loạt đồn đoán Phạm Băng Băng cũng là nhân vật dính líu vào scandal tình ái chấn động của chàng ca sĩ thị phi Ngô Diệc Phàm. T

Diễn biến vụ nam diễn viên 75 tuổi ép bạn gái phá thai

12:45:31 04/08/2021
Thông qua luật sư, bạn gái kém 39 tuổi của Kim Yong Gun cho biết nam diễn viên nghi ngờ cô mang thai con người khác.

Học trò Lisa phản pháo sâu cay khi bị kéo vào scandal hiếp dâm của Ngô Diệc Phàm và netizen "cà khịa" dã man

12:37:04 04/08/2021
Tần Ngưu Chính Uy - cô học trò thị phi của Lisa - đã bị Cnet hỏi câu vô duyên liên quan đến Ngô Diệc Phàm tại chính Weibo của mình.

Song Joong Ki đẹp trai hút hồn, hack tuổi cực đỉnh hậu bị hàng xóm kiện 

12:31:24 04/08/2021
Có thể nói tháng 7 vừa rồi là thời điểm sóng gió trong sự nghiệp của Song Joong Ki khi anh vừa vướng phải bê bối xây dựng trái phép, vừa phải tự cách ly vì tiếp xúc với người nhiễm COVID-19.

Dương Mịch đẹp nức nở trong tạo hình thời Dân quốc khiến MXH phát sốt

11:11:51 04/08/2021
Mới đây, ê kíp sản xuất show thực tế Trốn khỏi mật thất 3 vừa tung loạt ảnh Dương Mịch trong tạo hình Dân quốc khiến mạng xã hội phát sốt.

Hồ Hạnh Nhi - Bị mẹ bỏ rơi, Huỳnh Tông Trạch tổn thương nhiều lần và hôn nhân viên mãn 

10:11:10 04/08/2021
Hồ Hạnh Nhi sinh năm 1979, là một trong những nữ diễn viên quen thuộc trên màn ảnh TVB. Sau khi đoạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Hồng Kông 1999, người đẹp gia nhập TVB và gặt hái được nhiều thành công vang dội trong lĩnh vực diễn xuất.

Kwon Mina quay trở lại mạng xã hội sau khi cố tự tử lần thứ 4

10:09:14 04/08/2021
Nữ thần tượng đã có động thái mới nhất trên tài khoản cá nhân của mình khiến người hâm mộ một lần nữa không khỏi lo lắng.

Tài tử 'Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài' ly hôn

10:08:29 04/08/2021
Thủ tục ly hôn của Âu Đệ và Trịnh Vân Xán đã hoàn tất. Hiện tại, nam diễn viên chịu trách nhiệm chăm sóc hai con gái.

Biết Jennie (BLACKPINK) sexy nhưng ai ngờ hở bạo đến mức này: Lên đồ khoét sâu hoắm, cắt xẻ hiểm hóc phô trọn vòng 1 nức nở

09:22:22 04/08/2021
Jennie (BLACKPINK) ngày càng sexy và táo bạo hơn với những bộ trang phục khoét sâu hoắm, khoe khéo body cực phẩm.

Ngô Diệc Phàm liên lụy đến EXO khiến chương trình bị gỡ bỏ

09:20:55 04/08/2021
Đến tối 2/8, một cuộc phong sát quy mô nhất CBiz diễn ra khi tài khoản của Ngô Diệc Phàm đồng loạt bị bay màu khỏi các mạng xã hội.

Bóc trần vụ tài tử Nevertheless trốn cách ly ngoại tình: Lấy bao cao su của bạn gái đi tòm tem, "tiểu tam" mặt dày lộ danh tính bất ngờ

09:16:08 04/08/2021
Vụ bê bối ngoại tình, trốn cách ly của nam phụ Nevertheless Kim Min Gwi tiếp tục có thêm những diễn biến mới sốc tận óc.

Chia sẻ của Kwon Mina sau khi cố tự tử

09:07:04 04/08/2021
Mina tỉnh lại sau vụ tự tử vào ngày 29/7. Trong bài đăng đầu tiên sau khi hồi phục sức khỏe, nữ ca sĩ nói về bạn trai cũ.

Bộ ảnh rước đuốc Olympic của Dương Dương bỗng dưng hot trở lại

08:12:26 04/08/2021
Ngoại hình đỉnh cao của Dương Dương quả nhiên không bao giờ khiến cư dân mạng thất vọng.

Cuộc hẹn hò không ai ngờ: Son Ye Jin đưa Hyun Bin đi chơi golf với... "tình địch" của Song Hye Kyo

08:06:05 04/08/2021
Trước đó, nguồn tin trong giới chia sẻ rằng Son Ye Jin đã dọn về sống chung với bạn trai Hyun Bin.

Phạm Băng Băng bị tố 'núp bóng' từ thiện săn gái cho Ngô Diệc Phàm

06:57:34 04/08/2021
Khuya 3.8, phía Phạm Băng Băng lên tiếng bác bỏ toàn bộ tin đồn tố cô giả vờ đi từ thiện vùng núi cao để tuyển phi cho Ngô Diệc Phàm.

"Thành viên bị ghét nhất Running Man" Jeon So Min lột xác khó nhận ra: Ảnh tạp chí đã xinh ngất, hậu trường còn mê hơn

06:52:51 04/08/2021
Nhan sắc của Jeon So Min (Running Man) dạo này ngày càng lên hương đáng ngạc nhiên.

Phong độ Jo In Sung ở tuổi tứ tuần

06:49:43 04/08/2021
Diễn viên Jo In Sung - từng thắng bình chọn Đệ nhất mỹ nam Hàn Quốc - vẫn giữ được sức hút, vẻ phong độ ở tuổi 40.

Cặp sao phá vỡ điều cấm kỵ của giới thần tượng

06:31:34 04/08/2021
HyunA và Dawn là cặp thần tượng hiếm hoi công khai thể hiện chuyện tình cảm trên mạng xã hội. Họ cùng nhau xuất hiện trên nhiều chương trình, tạp chí.

Showbiz Nhật Bản lao đao

06:28:17 04/08/2021
Nhiều ca sĩ, diễn viên Nhật Bản thông báo mắc Covid-19 trong những ngày qua. Ngành giải trí nước này gián đoạn, nghệ sĩ bấp bênh về tài chính.

Con trai Thành Long hết đường trở lại showbiz

06:24:46 04/08/2021
Giới quản lý văn hóa ban hành quy định cấm nghệ sĩ vướng bê bối ma túy hoạt động nghệ thuật. Điều này khiến cơ hội tái xuất showbiz sau nhiều năm ở ẩn của Phòng Tổ Danh không còn.

Bắt Ngô Diệc Phàm, Trung Quốc giáng đòn vào fan cuồng

01:43:16 04/08/2021
Giới chức Trung Quốc sử dụng vụ bắt ca sĩ Ngô Diệc Phàm để đưa ra cảnh báo nghiêm khắc với điều họ coi là căn bệnh xã hội: nỗi ám ảnh với người nổi tiếng.

Có thể bạn quan tâm

Nhường nhà cho người từ vùng dịch về cách ly

Đời sống

16:32:41 04/08/2021
Nhằm giảm tải cho các khu cách ly tập trung, nhiều địa phương tại Hà Tĩnh đã triển khai mô hình ghép hộ, nhường nhà cho người từ vùng dịch về cách ly tại nhà.

Galaxy S21 có doanh số kém hơn cả Galaxy S20 

Đồ 2-tek

16:28:34 04/08/2021
Mặc dù Galaxy S21 có một khởi đầu tuyệt vời ngay khi mở bán, nhưng sau đó dữ liệu mới nhất cho thấy nhu cầu đối với sản phẩm này đã giảm và doanh số bán hàng đang tụt lại so với các mẫu thế hệ trước.

Hot mom Trinh Phạm than thở 4 sự thật trần trụi sau khi có con, mẹ nào đọc xong cũng thấy "chuẩn đét"

Netizen

16:28:21 04/08/2021
Chia sẻ của hot beauty blogger Trinh Phạm nhận được sự đồng tình lớn từ hội những ông bố bà mẹ bỉm sữa.

Bà Rịa-Vũng Tàu xét đặc cách cho 194 học sinh tốt nghiệp THPT

Học hành

16:26:09 04/08/2021
Sáng 4/8, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, tỉnh này không tổ chức thi đợt 2 kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 mà tổ chức xét đặc cách cho 194 học sinh trong đợt này. 

Cẩn trọng với nhiều hình thức lừa đảo trực tuyến 

Thế giới số

16:24:49 04/08/2021
Các hình thức lừa đảo trực tuyến đang nhắm vào nhiều mục tiêu khác nhau, từ trình duyệt web đến smartphone, thậm chí cả những thiết bị IoT thông qua nhiều hình thức khác nhau.

Tai nạn thương tâm ở nhà cao tầng đã quá nhiều, các bậc cha mẹ phải làm ngay việc này để giữ an toàn cho trẻ nhỏ

Sáng tạo

16:21:55 04/08/2021
Chỉ cần bỏ ra khoảng 1 giờ đồng hồ là các bạn đã làm cho nhà mình trở nên an toàn hơn rất nhiều, tránh được những tai nạn không đáng có.

Bão số 4 gây mưa to gió lớn, tàu thuyền đề phòng nguy hiểm

Sự kiện nóng

16:18:38 04/08/2021
Do ảnh hưởng của bão số 4, vùng biển phía Bắc khu vực Bắc Biển Đông có mưa giông, vùng gần tâm bão có gió mạnh cấp 8; toàn bộ tàu thuyền hoạt động khu vực này có thể gặp nguy hiểm.

Xào rau muống thêm bước này rau sẽ không bị thâm đen, giòn ngọt hơn

Ẩm thực

16:05:05 04/08/2021
Muốn xào rau muống xanh non, giòn ngọt không bị thâm đen, đừng cho vào chảo xào ngay mà thêm 1 bước này.

Xác định sân thi đấu của tuyển Việt Nam ở Saudi Arabia

Bóng đá việt nam

15:58:25 04/08/2021
Tiến Linh và đồng đội sẽ thi đấu trên sân Mrsool Park ở thủ đô Riyadh của Saudi Arabia vào ngày 2/9 trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Sergio Aguero bổ sung Ferrari SF90 Stradale vào bộ sưu tập siêu xe

Siêu xe

15:56:23 04/08/2021
Sergio Aguero vừa chi 500.000 USD để mua Ferrari SF90 Stradale. Đây là chiếc siêu xe đầu tiên tiền đạo này mua sau khi gia nhập Barca.

Dấu tích vàng son của tứ đại cố đô Trung Quốc

Du lịch

15:54:51 04/08/2021
Bắc Kinh, Tây An, Lạc Dương, Nam Kinh là bốn thành phố văn hóa lịch sử nổi tiếng, đại diện cho 5.000 năm phát triển rực rỡ của Trung Quốc.

Làm thế nào để loại bỏ nấm mốc bên trong xe ô tô để lâu không dùng?

Ôtô

15:53:32 04/08/2021
Nấm mốc là một trong những kẻ thù trong xế cưng bởi vì nó không chỉ trông phản cảm, gây mùi khó chịu mà còn có thể dẫn đến những mối nguy hại cho sức khỏe người sử dụng.

Tăng 9kg làm bùng nổ tranh cãi nhan sắc khi đăng quang Quốc tế, sau 3 năm nàng hậu Vbiz lên tiếng lý giải?

Sao việt

15:36:10 04/08/2021
Thời điểm đăng quang Hoa hậu, mỹ nhân này nặng đến 60kg.

Vừa trở lại đội tuyển cũ, HLV Daeny đã được Khan khen nức nở: "Tôi cực kỳ kinh ngạc vì kiến thức của anh ấy"

Esport

15:31:17 04/08/2021
LCK Mùa Hè 2021 đang tiến đến những trận cuối cùng của giai đoạn vòng bảng và cho đến thời điểm hiện tại, top 6 vào playoffs gần như đã được đoán định và không có quá nhiều cơ sở để có thể xảy ra bất kỳ cơn địa chấn nào.

Lửa Chùa mạnh tới mức tổ chức Esports huyền thoại của CS:GO cũng quyết định gia nhập “sơn súng”

Game online

15:28:13 04/08/2021
Vào những ngày đầu tháng 8 vừa qua, Natus Vincere đã gây bất ngờ cho người hâm mộ trên toàn thế giới với thông báo liên quan đến việc mua lại đội tuyển Esports Team Silence Free Fire.