“Hoàng tử piano” Lý Vân Địch chính thức bị cấm sóng vì mua dâm

Với sự gắt gao của Trung Quốc, cơ hội quay lại hoạt động nghệ thuật của anh chàng là bằng 0.

Tháng 10.2000, Lý Vân Địch đoạt huy chương vàng cuộc thi piano quốc tế Chopin lần thứ 14 khi mới 18 tuổi. Chỉ sau một đêm, anh trở thành người nổi tiếng toàn thế giới. Không ngờ 21 năm sau, tháng 10.2021, anh cũng được nhắc đến trên báo chí toàn cầu, nhưng lần này là tai tiếng lớn.

Nhật báo Nhân dân thông báo nghệ sĩ piano nổi tiếng bị bắt vì mua dâm tại quận Triều Dương, Bắc Kinh. Tin tức gây chấn động giới giải trí Hoa ngữ vì nam nghệ sĩ vốn là thần tượng mẫu mực, được tin tưởng giao nhiều chức vụ quan trọng trong giới giải trí tại Trung Quốc.

Hoàng tử piano Lý Vân Địch chính thức bị cấm sóng vì mua dâm - Hình 1

Hoàng tử piano Lý Vân Địch chính thức bị cấm sóng vì mua dâm - Hình 2

Sau scandal, sự nghiệp của Lý Vân Địch sụp đổ chỉ trong một đêm. Nhiều chương trình có sự tham gia của nam nghệ sĩ phải tạm ẩn để xử lý, xóa hoặc làm nhờ hình ảnh. Những video độc tấu dương cầm của Lý Vân Địch bị gỡ khỏi tất cả nền tảng.

Không những vậy, anh còn đối mặt với việc phải đền bù hợp đồng quảng cáo. Theo ước tính của trang QQ, hiện nay Lý Vân Địch sở hữu từ 10 -12 hợp đồng. Sau khi bị bắt ngày 21/10, các thương hiệu đã nhanh chóng xóa hình ảnh và thông tin của anh. Giá trị hợp đồng càng cao thì tiền đền bù cũng ngất trời.

Hoàng tử piano Lý Vân Địch chính thức bị cấm sóng vì mua dâm - Hình 3

Hoàng tử piano Lý Vân Địch chính thức bị cấm sóng vì mua dâm - Hình 4

Ước tính anh sẽ phải đền 200 triệu tệ (khoảng 712 tỉ đồng) – một khoản không nhỏ trong số tài sản tích lũy nhiều năm của anh. Trên mạng đang lan truyền hình ảnh cô gái bị bắt cùng Lý Vân Địch kèm theo thông tin mỗi lần thực hiện giao dịch anh sẽ chuyển khoản trực tiếp cho cô gái số tiền 10.000 tệ (khoảng 35 triệu đồng). Xem ra cái giá phải trả đối với nam nghệ sĩ khá đắt.

Quan trọng hơn, Hiệp hội Công nghiệp biểu diễn Trung Quốc ra thông báo yêu cầu các hội viên của đơn vị này tẩy chay Lý Vân Địch. Cơ hội trở lại sân khấu của nam nghệ sĩ gần như bằng không, bởi các cơ quan quản lý Trung Quốc đang mạnh tay xử lý gắt gao các nghệ sĩ vướng bê bối đạo đức hoặc vi phạm pháp luật.

Hoàng tử piano Lý Vân Địch chính thức bị cấm sóng vì mua dâm - Hình 5

Ngoài ra, theo tổ chức Quần chúng Triều Dương, đây không phải lần đầu Lý Vân Địch bị bắt gặp mua dâm. Do đó, hình ảnh “ hoàng tử piano” sụp đổ hoàn toàn.

Video đang HOT

Hoàng tử piano Lý Vân Địch chính thức bị cấm sóng vì mua dâm - Hình 6

Sự sụp đổ của một nghệ sĩ có hình tượng chuẩn mực

Lý Vân Địch từng được đánh giá cao về nhân cách nhưng lại bị bắt quả tang mua dâm. Tân Hoa Xã cho rằng các nghệ sĩ đang được hưởng nhiều đặc quyền dẫn đến tha hóa đạo đức.

Theo Nhật báo Tài chính Trung Quốc , "khiếp sợ, bất ngờ" là cảm xúc của khán giả khi biết tin "hoàng tử piano" Lý Vân Địch bị bắt vì mua dâm. Trang này trích một bình luận của khán giả nhận được hàng chục nghìn lượt đồng tình trên Weibo: "Có tài năng, có ngoại hình, làm gì không làm lại đi mua dâm. Tôi không thể hiểu nổi".

Mất cả sự nghiệp sau một đêm

Theo Nhật báo Tài chính Trung Quốc , với những gì trải qua từ đầu năm đến nay ở showbiz Hoa ngữ, việc một ngôi sao trong một đêm mất hết sự nghiệp, danh tiếng không còn là chuyện lạ. Tuy vậy, mỗi khi sự việc tương tự xảy ra, công chúng vẫn ngỡ ngàng và khơi dậy những cuộc thảo luận sâu rộng.

Scandal của Trịnh Sảng và Ngô Diệc Phàm bị đánh giá là đỉnh điểm của sự tha hóa đạo đức, lối sống. Vụ việc Lý Vân Địch bị bắt vì mại dâm cũng khiến khán giả bất ngờ vì trước đó anh không chỉ là nghệ sĩ tài năng, nổi tiếng, nghệ sĩ còn giữ nhiều chức vụ cao trong giới nghệ thuật Trung Quốc.

Bên cạnh tài năng, Lý Vân Địch còn có lý lịch trong sạch, không vướng scandal trong nhiều năm. Do đó, anh được trao danh hiệu Ủy viên Ban Thường vụ Hội nghị Hiệp thương Chính trị Trùng Khánh, Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn Thanh niên toàn Trung Quốc, Phó Chủ tịch Liên đoàn Thanh niên Hong Kong, như một sự chứng nhận cho nhân cách vàng, lối sống chuẩn mực của thanh thiếu niên Trung Quốc.

Sự sụp đổ của một nghệ sĩ có hình tượng chuẩn mực - Hình 1

Sự sụp đổ của một nghệ sĩ có hình tượng chuẩn mực - Hình 2

Sự sụp đổ của một nghệ sĩ có hình tượng chuẩn mực - Hình 3

Lý Vân Địch từng được tung hô có "nhân cách vàng" trong giới giải trí Hoa ngữ. Ảnh: Sina.

Năm 2007, Lý Vân Địch được trao các danh hiệu danh dự như Mười nhà lãnh đạo trẻ hàng đầu Trung Quốc, Đại sứ thanh niên quốc gia ngày 4 tháng 5 và Đại sứ hình ảnh tình nguyện Thâm Quyến.

Trong giới giải trí, Lý Vân Địch nhận được nhiều lời ca ngợi từ đồng nghiệp, khán giả. Bản thân Lý Vân Địch còn nhiều lần khẳng định mình là người đàn ông tốt, nhân cách chuẩn mực.

Chính vì thế, khi Lý Vân Địch bị bắt, sự tương phản giữa hào quang khổng lồ, nhân cách được ca ngợi và sự thật về người nghệ sĩ có những hành vi tha hóa, phạm pháp khiến công chúng khó chấp nhận. Sự coi thường pháp luật, không kiềm chế bản tính đã khiến Lý Vân Địch đánh mất tất cả chỉ trong một đêm.

Theo 163 , Lý Vân Địch bị Hiệp hội Âm nhạc Trung Quốc xóa các chức danh, bảng tên của nam nghệ sĩ tại Viện nghiên cứu piano thuộc Nhạc viện Tứ Xuyên cũng bị gỡ xuống. Trước đó, Lý Vân Địch được bổ nhiệm làm phó trưởng khoa kiêm giáo sư từ năm 2012. Sự cố gắng trong nhiều năm sự nghiệp đã đổ sông đổ bể chỉ trong một đêm khiến khán giả cảm thấy tiếc nuối và ngỡ ngàng.

Từ nhân vật vốn là niềm tự hào của giới nghệ thuật Trung Quốc, "hoàng tử piano", "nhân vật truyền kỳ" trong giới nhạc cổ điển Trung Hoa, Lý Vân Địch nhanh chóng bị tẩy chay, tước hết thành quả chỉ trong vài tiếng ngắn ngủi.

Ngay sau khi Nhật báo Nhân dân đưa tin Lý Vân Địch bị bắt và cảnh sát quận Triều Dương cũng xác định đang tạm giam nam nghệ sĩ, Hiệp hội công nghiệp biểu diễn Trung Quốc ra thông báo yêu cầu các hội viên của đơn vị này tẩy chay Lý Vân Địch. Như vậy, "hoàng tử piano" chính thức bị cấm sóng, không còn cơ hội quay lại giới giải trí Trung Quốc.

Sự sụp đổ của anh còn dẫn theo nhiều hệ lụy khi các chương trình có nam nghệ sĩ tham gia bị tạm gỡ để kỹ thuật viên chỉnh sửa, xóa cảnh quay. Các thương hiệu do Lý Vân Địch làm đại diện cũng bị ảnh hưởng theo.

Thế hệ nghệ sĩ trẻ tha hóa về đạo đức

Sina bình luận từ đầu năm 2021 đến nay, công chúng Trung Quốc đã phải chứng kiến sự sụp đổ và rời khỏi giới giải trí của nhiều thần tượng trẻ như Trịnh Sảng, Hoắc Tôn, Trương Triết Hạn, Lucas (NCT). Thậm chí, Ngô Diệc Phàm đang phải ngồi tù chịu sự điều tra của cảnh sát. Hiện tại là việc Lý Vân Địch bị bắt vì mua dâm.

Điều này dẫn đến việc khán giả thiếu niềm tin vào thần tượng trẻ. Những vụ việc ngày càng có mức độ nghiêm trọng cho thấy nhóm nghệ sĩ vi phạm giới hạn đạo đức.

Theo Sina , trước khi các vụ scandal xảy ra, rất khó để người hâm mộ nghĩ rằng Trịnh Sảng, vốn là nữ thần phim thanh xuân, lại là người mẹ bỏ rơi con. Ngô Diệc Phàm, một trong những ca sĩ trẻ nhiều fan nhất Trung Quốc lại bị tố cưỡng dâm, lừa đảo các cô gái và còn bị nghi liên quan đến ma túy, hối lộ. Lý Vân Địch với hình tượng nghệ sĩ piano sang trọng lại bị tố không dưới hai lần mua dâm.

Sự sụp đổ của một nghệ sĩ có hình tượng chuẩn mực - Hình 4

Sự sụp đổ của một nghệ sĩ có hình tượng chuẩn mực - Hình 5

Sự sụp đổ của một nghệ sĩ có hình tượng chuẩn mực - Hình 6

Sự sụp đổ của một nghệ sĩ có hình tượng chuẩn mực - Hình 7

Nghệ sĩ trẻ được tung hô quá mức, trao nhiều đặc quyền dẫn đến tha hóa đạo đức. Ảnh: Sina.

Tân Hoa Xã bình luận nghệ sĩ trẻ Trung Quốc đang được tung hô quá đà, trao nhiều đặc quyền. Tuy nhiên, do ý thức xã hội non kém, họ không giữ được sự chuyên tâm trong công việc, dần tha hóa, quên đi trách nhiệm của công dân.

Trong trường hợp của Trịnh Sảng, cô vốn nổi tiếng ngay từ vai diễn đầu tay khi mới 20 tuổi. Cô được tung hô với các mỹ từ như mối tình đầu của các chàng trai, nữ thần phim thanh xuân, tiểu tiên nữ... Ở thời kỳ đỉnh cao, Trịnh Sảng là nữ diễn viên 9X nổi tiếng nhất Trung Quốc.

Trong quá trình hoạt động nghệ thuật, Trịnh Sảng vướng phải nhiều scandal. Cô bị chỉ trích vì thái độ thiếu chuyên nghiệp, bỏ phim trường, bỏ vai nếu không muốn diễn. Nữ diễn viên tự thú nhận nếu đạo diễn vẫn yêu cầu làm việc, cô sẽ khóc.

Tuy nhiên, Trịnh Sảng vẫn được người hâm mộ tung hô, các nhà sản xuất ưu ái. Do đó, Trịnh Sảng không có sự cố gắng trong diễn xuất, cách thể hiện vai diễn yếu.

Dù vậy, nữ diễn viên Cùng ngắm mưa sao băng vẫn nhận được vai nữ chính, với mức cát -xê khủng. Trong bản hợp đồng phim ảnh được tiết lộ, Trịnh Sảng thậm chí có quyền yêu cầu bạn diễn đóng chung, đạo diễn.

Sina bình luận quyền lực của cô trên phim trường còn lớn hơn đạo diễn. Nhưng chính những đặc quyền này khiến Trịnh Sảng diễn cho có và bất chấp việc phạm pháp, như trốn thuế.

Tương tự, Ngô Diệc Phàm từng vài lần bị lộ ảnh qua đêm với các cô gái khác nhau. Tuy nhiên, nhờ sức mạnh của các mối quan hệ phía sau, nam ca sĩ xây dựng lên hình tượng anh chàng ngây ngô trong tình yêu, bị các cô gái lợi dụng.

Thậm chí, người hâm mộ của Ngô Diệc Phàm còn tấn công ngược các cô gái có tin tình ái với nam ca sĩ. Do đó, nhiều người không dám đứng lên công khai sự thật vì sợ áp lực từ lực lượng fan khổng lồ. Theo Tân Hoa Xã , chính sự tin tưởng mù quáng của người hâm mộ đã tiếp tay cho nghệ sĩ thực hiện hành vi sai trái.

Đến khi scandal xảy ra, công chúng mới nhận ra Ngô Diệc Phàm đã sử dụng quyền lực mềm mà mình có được để thực hiện nhiều hành vi đồi bại với các cô gái.

Ngô Diệc Phàm cũng bị các nhà sản xuất chương trình giải trí tố cáo đã lợi dụng vị thế ngôi sao nổi tiếng để đưa ra những yêu cầu cao về đãi ngộ, cát-xê.

Trở lại trường hợp của Lý Vân Địch, theo Tân Hoa Xã , nam nghệ sĩ bị tố mua dâm không chỉ một lần. Tuy nhiên, Lý Vân Địch dựa vào các mối quan hệ và tiền tài để giải quyết vụ việc.

Vì vậy, Tân Hoa Xã cho rằng ngoài rèn luyện về chuyên môn, các nghệ sĩ phải thường xuyên đi học lớp đạo đức nghề. Nghệ sĩ, ngoài việc biểu diễn phục vụ khán giả, phải là tấm gương nhân cách để công chúng nhìn vào.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Dương ghen ra mặt, thái độ “xéo xắt” khi Địch Lệ Nhiệt Ba cười nói bên trai lạ04:53Song Hye Kyo “nựng yêu” Jang Ki Yong, Now We Are Breaking Up bị mỉa mai như ngôn tình “não tàn” 04:38Song Hye Kyo - Jang Ki Yong “chắc kèo” phim giả tình thật, Song Joong Ki bỗng có động thái lạ?04:17Son Ye Jin nhận tin sốc ở Triều Tiên, sẽ kết hôn với Hyun Bin vào tháng 12 tới?04:33Hồ Ca không đóng cặp với Triệu Lệ Dĩnh vì 1 lý do, nói 4 chữ làm lộ luôn “tính xấu” của đàn em?04:38Song Hye Kyo “bẻ lái” khét lẹt với Jang Ki Yong, hoàn toàn lép vế với Song Joong Ki ở 1 điểm04:51Song Hye Kyo - Jang Ki Yong bị bắt gặp có hành động "mờ ám" ở hậu trường, nghi vấn hẹn hò04:33Lâm Phong - Chung Gia Hân: Đoạn tình ngắn ngủi của cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” TVB một thời04:24Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?05:07Lê Tư, Viên Vịnh Nghi và những mỹ nhân giàu có nhất Hong Kong05:01Triệu Lệ Dĩnh "đánh bại" nhan sắc Lưu Diệc Phi nhưng lại phải “cúi đầu” trước mỹ nhân này04:00Tống Thiến lườm Địch Lệ Nhiệt Ba cháy mặt ở tiệc tối Elle, ghét nhau đến mức không thèm che giấu?04:36Lee Jin Wook: Tình cũ 2 chị đại Choi Ji Woo - Gong Hyo Jin, bị bạn gái bóc phốt chấn động Hàn Quốc04:35Song Hye Kyo khóc ngất vì ngủ với “em chồng”, Sehun (EXO) gây sốc visual ở Now We Are Breaking Up 404:06Từ Hy Viên bị đào phốt hãm hại bạn thân từ thuở nhỏ, giật bồ An Dĩ Hiên trắng trợn04:32Yaya Urassaya & Nadech Kugimiya - Cặp đôi vàng Thái Lan sắp làm đám cưới sau 10 năm hẹn hò?05:15Bella Ranee - Nữ thần cổ trang đẹp nhất Thái Lan chia tay Weir Sukollawat sau 10 năm hẹn hò04:40Song Hye Kyo “cưa sừng làm nghé” nhưng thất bại thảm hại, tình bể bình với Jang Ki Yong ở hậu trường04:21Yoo Ah In - "Ngựa điên" màn ảnh “trở mặt” với Song Joong Ki vì Song Hye Kyo 06:34Bố Tạ Đình Phong, Tạ Hiền chi hơn 71 tỉ để chia tay bạn gái kém 49 tuổi03:04

Tiêu điểm

Bị hỏi có chịu ở bên Trương Bá Chi không nếu được chọn lại từ đầu, Tạ Đình Phong có câu trả lời khiến fan rơi nước mắt
17:22:12 27/11/2021
Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?
22:28:27 27/11/2021
Dàn mỹ nhân từng gọt hàm nay lộ di chứng: Dương Mịch da chảy xệ, mặt Cúc Tịnh Y biến thành hình đa giác, vô số sao trả giá đắt
15:10:03 27/11/2021
Lâm Phong - Chung Gia Hân: Đoạn tình ngắn ngủi của cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” TVB một thời
07:08:50 27/11/2021
Ngô Cẩn Ngôn: "Ngụy Anh Lạc" chảnh choẹ dính 1001 phốt thẩm mỹ, ké fame Angela Baby giờ ra sao khi Diên Hi Công Lược hết hot?
06:15:18 28/11/2021
Không phải nữ thần, hội bạn thân tài tử đắt giá mới “gây nổ” Rồng Xanh: Jo In Sung - Song Joong Ki soái “ngộp thở”, Kwang Soo lại sao thế này?
10:20:07 27/11/2021
Bóc trần nhan sắc mỹ nhân tại Rồng Xanh: Yoona lộ dáng suôn đuột, Krystal bị chê thô vì 1 điểm, "tình mới" Song Joong Ki cứu không nổi
21:22:06 27/11/2021
Mỹ nhân TVB cặp kè Châu Trác Hoa, tiểu tam dám đe bà cả
06:33:42 28/11/2021
Bella Ranee - Nữ thần cổ trang đẹp nhất Thái Lan chia tay Weir Sukollawat sau 10 năm hẹn hò
06:51:05 27/11/2021
Đời tư ồn ào của tỷ phú Châu Trác Hoa trước khi bị bắt
19:42:43 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Thế nào là dậy thì ngoạn mục? Nhìn con gái Angelina Jolie với màn lột xác từ tomboy hóa tiểu mỹ nhân khiến cả thế giới trầm trồ là đủ hiểu!
23:13:30 28/11/2021
Hé lộ danh tính nam ca sĩ là con ruột NS Thương Tín: Từng bảo vệ bố trước dư luận, nói điều gì khi ông lâm vào hoàn cảnh khó khăn?
21:28:38 28/11/2021
Vợ chồng Cường Đô La tung bộ ảnh tình bể bình tối cuối tuần, doanh nhân phố núi nói 3 chữ lộ hết bí mật của bà xã
22:57:15 28/11/2021
Bị Tuấn Trần 'bóc mẽ' ngay trên bàn ăn, Trấn Thành bất lực 'đe dọa': 'Phim sau mày khó có mặt lắm'
23:25:39 28/11/2021
Sau khi nghe lén tôi và mẹ đẻ nói chuyện, chồng về nhà khóc nức nở rồi chìa ra một tờ giấy oan nghiệt
22:38:27 28/11/2021
Trang Trần bao khu vui chơi cho ái nữ và con nuôi Phi Nhung giải trí
21:36:36 28/11/2021
Hot nhất Weibo tối nay: Địch Lệ Nhiệt Ba lên đồ cực "cháy", khoe body siêu "mlem" cùng bờ vai chuẩn móc áo
22:33:33 28/11/2021
Tôn Long - Đệ nhất mỹ nam Châu Á lộ ảnh U70 gây sốc, netizen tiếc nuối visual huyền thoại năm nào
22:00:50 28/11/2021
Con trai Hòa Minzy đáng yêu khi "lao động" ở quê ngoại tại Bắc Ninh
22:28:43 28/11/2021
Có "phản ứng" khi ân ái với Triệu Lệ Dĩnh, tài tử điển trai này xử lý "dở hơi" thế nào mà bị mỹ nhân cà khịa suốt bao năm?
22:20:41 28/11/2021

Tin mới nhất

Thích Tiểu Long: Sao nhí nổi tiếng nhất Cbiz lao dốc không phanh, nhưng cuộc sống sang chảnh và thú chơi đồ hiệu khiến người ta phải ngỡ ngàng

06:22:02 29/11/2021
Từng là sao nhí đình đám không chỉ của Trung Quốc mà còn toàn châu Á, Thích Tiểu Long khiến nhiều người nuối tiếc vì sự nghiệp đi xuống quá nhanh, chìm nghỉm giữa dàn mỹ nhân, nam thần hot hit

Uông Tiểu Phi vội vàng xin lỗi trước thông tin bị tình cũ Từ Hy Viên đánh tại nhà riêng

21:51:27 28/11/2021
Mới đây, bà Trương Lan - mẹ chồng cũ của Từ Hy Viên - bất ngờ livestream kể lại câu chuyện con trai Uông Tiểu Phi bị đánh tại nhà

Tạ Đình Phong bị hỏi có yêu Trương Bá Chi không nếu được chọn lại và câu trả lời gây xúc động

20:32:47 28/11/2021
Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi từng là cặp đôi vàng của làng giải trí Hoa ngữ. Cặp trai tài gái sắc từng nhận được vô số tình cảm của người hâm mộ

Mẹ Lisa tiết lộ tình trạng sức khỏe của con gái, BLACKPINK nhận tin vui lớn vượt mặt Justin Bieber

20:03:39 28/11/2021
Ngày 24/11 vừa qua, công ty chủ quản của nhóm nhạc BLACKPINK đã bất ngờ xác nhận em út Lisa mắc COVID-19 dù đã tiêm đủ 2 mũi vaccine

Từ Hy Viên chẳng còn gì sau cuộc tình 20 ngày

19:23:02 28/11/2021
Từ Hy Viên ly hôn Uông Tiểu Phi trong thời điểm danh tiếng của cô đã chẳng còn như xưa, ngoại hình không thích hợp đóng phim, tài sản phải bán tháo giúp chồng trả nợ

Kim Hye Soo tung hậu trường thử váy ở Rồng Xanh thôi mà gây bão: "Chị đại" o ép vòng 1 căng đét, bảo sao thành bà hoàng thảm đỏ

18:47:18 28/11/2021
Body đồng hồ cát chuẩn mực, quyến rũ đến xịt máu của Kim Hye Soo khiến dân tình không thể rời mắt ngắm nhìn

Lâm Canh Tân lái xe tháo chạy sau khi hôn Triệu Lệ Dĩnh, sự thật là gì mà bị cà khịa suốt bao năm?

17:49:17 28/11/2021
Triệu Lệ Dĩnh là một trong số ít những diễn viên kịch liệt nói không với cảnh nóng, nhất là kể từ sau Cung Tỏa Trầm Hương

Angela Baby bị réo tên ngay khi Châu Trác Hoa “tỷ phú casino” bị bắt giữ, chuyện gì đây?  

17:01:55 28/11/2021
Mới đây, làng giải trí xứ Trung xôn xao trước thông tin tỷ phú casino Alvin Chau (Châu Trác Hoa) bị bắt giữ khẩn cấp vì loạt nghi án đánh bạc xuyên biên giới, mở sòng bạc trái phép và rửa tiền

Trương Triết Hạn suy sụp, antifan còn gửi cả hoa tang đến nhà khiến mẹ ruột đòi quyên sinh 

15:58:53 28/11/2021
5 ngày sau danh sách cấm sóng của Hiệp hội biểu diễn Trung Quốc được đưa ra, vụ việc vẫn được bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn mạng Hoa ngữ

Uông Tiểu Phi bị tình cũ Từ Hy Viên đánh tại nhà riêng?

15:32:17 28/11/2021
Mẹ Uông Tiểu Phi tiết lộ gây sốc rằng con trai từng chịu nhiều uất ức trong những năm gần đây

8 "bộ sậu" idol nữ đình đám nhất Kpop hiện tại: Hyeri và Rosé nổi tiếng nhất

14:27:59 28/11/2021
Khi các nghệ sĩ tham gia vào ngành công nghiệp thần tượng, họ thường không trở thành bạn với thành viên các nhóm khác. Dù gặp nhau khi còn là thực tập sinh, cùng đi học hay chỉ đơn giản là bạn bè lâu năm trước khi nổi tiếng, những thần ...

Trương Triết Hạn suy sụp, mẹ ruột đòi tự tử sau lệnh ‘cấm sóng’

14:22:12 28/11/2021
Nam diễn viên suy sụp sau lệnh cấm sóng bất ngờ được đưa ra từ Hiệp hội Biểu diễn. Một số anti-fan cũng lợi dụng việc này để miệt thị anh và gia đình

‘Ông trùm phim Hong Kong’ chính thức bị cảnh sát bắt giữ

14:18:27 28/11/2021
Doanh nhân Châu Trác Hoa - nhân vật có ảnh hưởng lớn trong giới phim ảnh Hoa ngữ chính thức bị cảnh sát bắt giữ để phục vụ điều tra về việc mở sòng bạc trái phép

Chuyện hiếm có trong showbiz Hàn: Chia tay tròn 10 năm, nữ minh tinh hạng A vẫn thoải mái tái hợp tình cũ "xấu lạ"

14:09:47 28/11/2021
Chắc hẳn chẳng cặp đôi nào của showbiz Hàn có thể thoải mái xuất hiện cùng nhau hậu chia tay như 2 ngôi sao này

Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Dương Mịch và dàn mỹ nhân Hoa ngữ 'số hưởng' toàn đóng cặp với nam thần

13:47:41 28/11/2021
Các fangirl chắc hẳn sẽ rất ganh tỵ với các mỹ nhân Hoa ngữ khi toàn đóng cặp với mỹ nam. 

‘Tứ đại thiên vương’ Hong Kong nổi tiếng và giàu có cỡ nào

13:41:17 28/11/2021
Không chỉ là cái tên đình đám, Tứ đại thiên vương còn sở hữu khối tài sản mà nhiều người mơ ước

Tiết lộ hiện trường vụ bắt giữ tỷ phú casino, Angela Baby bị réo tên vì nghi vấn tháo chạy khỏi công ty rửa tiền

13:04:41 28/11/2021
Sau khi có thông tin liên quan đến việc tỷ phú casino bị bắt giữ vì nghi án tổ chức đánh bạc xuyên biên giới, rửa tiền, truyền thông bất ngờ dồn sự quan tâm về phía Angela Baby

Hứa Nguỵ Châu lại gặp hạn, bị trộm cắp ngay trước cửa nhà

11:33:31 28/11/2021
Mỹ nam 27 tuổi bị làm phiền ngay chính nhà riêng của mình

Phạm Băng Băng bị Lưu Diệc Phi lấn át nhan sắc khi đứng chung một khung hình

11:09:18 28/11/2021
Nhắc đến Phạm Băng Băng, người hâm mộ sẽ nghĩ tới nữ hoàng nhan sắc đình đám của làng giải trí xứ Trung

Tán tỉnh phụ nữ nhưng bị từ chối, sao nam đình đám xứ Hàn quay ra thẳng tay đánh nạn nhân

10:42:10 28/11/2021
Hành động hành hung phụ nữ của sao nam đình đám xứ Hàn này nhận về vô số gạch đá của cư dân mạng

Vẫn biết Phạm Băng Băng là nữ hoàng nhan sắc Cbiz, nhưng kết quả lại quá bất ngờ khi đọ visual với Lưu Diệc Phi

09:35:42 28/11/2021
Bức ảnh cũ chụp bộ ba Phạm Băng Băng - Lưu Diệc Phi - Lý Băng Băng bất ngờ hot trở lại trên MXH và trở thành chủ đề được đông đảo netizen bàn tán

Dương Tử gây sốc với gương mặt cứng đờ sưng vù, lại còn dại dột "học lỏm" điều này từ Cúc Tịnh Y

09:34:32 28/11/2021
Trong dự án truyền hình Nữ bác sĩ tâm lý, nhan sắc của Dương Tử đang trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội

An Chí Kiệt - “Truyền nhân” của Lý Liên Kiệt, từng yêu em gái Tạ Đình Phong giờ ra sao?

09:03:38 28/11/2021
Từng là ngôi sao võ thuật được kỳ vọng sẽ thay thế Lý Liên Kiệt, Thành Long... nhưng An Chí Kiệt lại gây thất vọng khi dần rút khỏi showbiz

Vẻ đẹp động lòng người của 'Na Tra' Tống Tổ Nhi

08:07:15 28/11/2021
Tống Tổ Nhi là ngôi sao GenZ được yêu mến hiện nay, ghi dấu ấn qua bộ phim Những Đứa Con Nhà Họ Kiều

Nữ diễn viên 22 tuổi được gọi là 'hắc mã' ở lễ trao giải

06:25:28 28/11/2021
Lễ trao giải Kim Mã lần thứ 58 được tổ chức vào tối 27/11. Sự kiện quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu showbiz Đài Loan như Giả Tịnh Văn, Hứa Vỹ Ninh, Khưu Trạch, Kha Chấn Đông

Mặc vợ cũ Song Hye Kyo “ám muội” với tình màn ảnh, Song Joong Ki cũng chủ động thân mật với bạn gái tin đồn ngay tại Rồng Xanh

06:19:30 28/11/2021
Hành động của Song Joong Ki tại Lễ trao giải Rồng Xanh 2021 khiến dân tình không ngừng bàn tán, cho rằng anh có ẩn ý dành cho vợ cũ Song Hye Kyo

Có thể bạn quan tâm

Vì sao số ca F0 tăng cao?

Đời sống

07:05:39 29/11/2021
Từ đầu tháng 11 tới nay, số ca mắc mới trên cả nước đang có dấu hiệu leo thang và thậm chí cao hơn cả trước đây

Thế giới 2 bánh: Yamaha MT-10SP 2022 sắp "gây bão"

Xe máy

07:04:58 29/11/2021
Sau khi ra mắt mẫu naked-bike MT-10 thì mới đây phiên bản Yamaha MT-10SP sẽ được cập nhật cả phần mềm và hệ thống treo. Dự kiến mẫu Yamaha MT-10SP sẽ ​​chính thức ra mắt giữa năm 2022

Hyundai chuẩn bị thử nghiệm xe tự hành cấp độ 4

Ôtô

07:03:04 29/11/2021
Tập đoàn Hyundai cho biết sẽ tiến hành chạy thử nghiệm xe tự cấp độ 4 (không cần có sự tác động của con người, tự xử lý tình huống) tại thủ đô Seoul của Hàn Quốc vào đầu năm tới

Cải bó xôi xào thịt

Ẩm thực

07:00:18 29/11/2021
Món cải bó xôi xào đơn giản mà rất giàu dinh dưỡng, nhất là đối với người thiếu máu. Thịt xào mềm và thấm vị, cải bó xôi vừa chín tới. Nhất là mùi vị của nước tương kết hợp với củ cải trắng mài nhuyễn kèm mè rang đem lại hương vị độc đá...

Ai Cập triển khai tiêm vaccine của Pfizer cho trẻ em từ 12-15 tuổi

Thế giới

06:59:30 29/11/2021
Ai Cập ngày 28/11 đã cho phép tiêm vaccine ngừa COVID-19 của Pfizer cho trẻ em ở độ tuổi từ 12-15

Cuối tháng 10 ÂL: 3 con giáp sẽ có thu nhập tăng gấp đôi, mọi ước muốn trở thành sự thật, cuối năm cuộc sống thăng hoa

Trắc nghiệm

06:58:05 29/11/2021
Sắp kết thúc tháng 10 ÂL, nhiều người đang nỗ lực và cố gắng hết mình để tìm kiếm cơ hội đổi đời trong thời gian sắp tới

Top 10 xe hơi dẫn động cầu sau mạnh nhất trong lịch sử: Koenigsegg Regera đầu bảng

Siêu xe

06:55:59 29/11/2021
Với công suất tối đa lên tới 1.489 mã lực, Koenigsegg Regera chính là mẫu xe hơi sử dụng hệ dẫn động cầu sau mạnh nhất từ trước đến nay

Ăn sốt vang nấu với phụ gia có hóa chất nhuộm tóc, 2 người ngộ độc

Sức khỏe

06:52:56 29/11/2021
Mới đây, Trung tâm chống độc (BV Bạch Mai) tiếp nhận 2 trường hợp vàng da, vàng mắt, nước tiểu sẫm sau 4 ngày ăn món bò sốt vang bằng gói phụ gia mua ở chợ. Vậy phụ gia thực phẩm dùng sao cho an toàn?

Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại

Sao việt

06:50:27 29/11/2021
Giữa nhiều luồng thông tin thất thiệt, mới đây Thương Tín đã lên tiếng nói rõ về chuyện được hỗ trợ biệt thự 5 tầng. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng thông báo tình hình sức khoẻ của mình

Nhận donate tiền tỷ chỉ trong một giờ đồng hồ, nữ streamer xinh đẹp phủ nhận chiêu trò, nhấn mạnh bản thân "chơi sạch"

Game online

06:46:48 29/11/2021
Là nữ streamer nổi tiếng trong khu khiêu vũ, Wang Yumeng sở hữu vẻ ngoài nổi bật và thân hình cực kỳ gợi cảm. Nữ streamer không chỉ được người theo dõi yêu mến mà cô còn thu hút được sự chú ý từ những nhân vật nổi tiếng trong làng strea...

Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ lên hình 5 phút trong một tập phim

Hậu trường phim

06:46:01 29/11/2021
Gần đây, người hâm mộ Dương Mịch tức giận khi thời lượng lên hình của cô trong một tập chỉ tầm 5 phút. Trước đó, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh cũng gặp tình trạng tương tự

"Hot girl tạp hoá" Hàn Hằng khoe người yêu giấu mặt, làm rộ tin vẫn còn mặn nồng với Huyme sau gần 2 năm mất tích

Netizen

06:43:58 29/11/2021
Sau khi Hàn Hằng comeback, một trong những câu hỏi được netizen thắc mắc nhiều nhất chính là: Chuyện tình của hot girl tạp hoá với Huyme giờ ra sao?