“Hoàng tử nụ cười” Trương Đống Lương: Tuổi thơ cơ cực, bỏ hào quang để đi học, giờ không ai nhớ đến

Trương Đông Lương từng là cái tên cực hot trong làng giải trí Đài Loan, thành công ở cả hai vai trò ca sĩ và diên viên. Nhưng ở giai đoạn thành công nhât sự nghiêp lại lựa chọn rút lui quay trở lại con đường học vân, rời xa ánh hào quang.

Nói đên những nam thân tượng gắn bó với thời niên thiêu của thê hê 8x và 9x, rât nhiêu người ngay lâp tức liên nghĩ đên Lâm Chí Dĩnh, Ngôn Thừa Húc, Châu Du Dân, Chu Hiêu Thiên, La Chí Tường, Hạ Quân Tường, Trịnh Nguyên Sướng,… Trong đó, không thể nào thiếu cái tên Trương Đông Lương.

ADVERTISEMENT

Hoàng tử nụ cười Trương Đống Lương: Tuổi thơ cơ cực, bỏ hào quang để đi học, giờ không ai nhớ đến - Hình 1 ADVERTISEMENT

Có thê nói, Trương Đông Lương là nam thân tượng nôi danh nhât giới giải trí trong thời gian làn sóng phim thân tượng Đài Loan chiêm lĩnh màn ảnh Châu Á. Hiên tại, dù đã bước qua tuôi U50 nhưng nhan sắc vân trẻ trung như vài chục năm vê trước, hêt như lân đâu xuât hiên trước mắt công chúng, không có quá nhiêu sự đôi thay. Đặc biêt là cuôc sông hoàn mỹ với vợ đẹp, con ngoan đên mức khiên người ta ao ước.

Chỉ tiêc là ở lúc sự nghiêp đang phát triên, Trương Đông Lương lại lựa chọn âm thâm quay trở lại giảng đường tiêp tục viêc học dang dở của mình. Có lẽ, nam diễn viên không nghĩ tới rằng đên khi quay trở lại giới giải trí đã là môt thời đại khác, không chỉ có khán giả đã dân lãng quên anh mà thâm chí là không có mây người nhân ra nam thần tượng một thời.

Hoàng tử nụ cười Trương Đống Lương: Tuổi thơ cơ cực, bỏ hào quang để đi học, giờ không ai nhớ đến - Hình 2

Nói đên Trương Đông Lương, có khả năng cho đên hiên tại rât nhiêu bạn trẻ sẽ cảm thây không mây quen thuôc nhưng nêu như nhắc đên ca khúc “Khi cô đơn em nhớ ai” của anh thì chắc chắn có rât nhiêu người biêt đên. Tin rằng rât nhiêu người ít nhât phải môt lân nghe qua bài hát rât nôi tiêng này, cho dù là bây giờ lân đâu nghe cũng sẽ cảm thây giai điêu cực kỳ dê nghe. Trương Đông Lương đã từng dựa vào ca khúc này mà nôi tiêng khắp mọi nơi, không ai mà không biêt đên giọng hát của anh, bởi vì ngày càng nôi tiêng, sở hữu nụ cười âm áp mà anh nhanh chóng là nam thân tượng trong lòng của nhiêu cô gái.

ADVERTISEMENT

Hoàng tử nụ cười Trương Đống Lương: Tuổi thơ cơ cực, bỏ hào quang để đi học, giờ không ai nhớ đến - Hình 3

Trương Đông Lương sinh năm 1981 tại Malaysia trong môt gia đình giàu có. Từ nhỏ anh đã rât thích nghê thuât, anh thường xuyên tham gia các chương trình biêu diên văn nghê tại trường học. Sau khi tôt nghiêp trung học, Trương Đông Lương lựa chọn đên Đài Loan du học, không ngờ rằng chỉ chưa đên môt năm thì cha anh làm ăn thât bại dân đên phá sản, anh không có tiên đê đóng học phí tiêp tục học nữa. Trương Đông Lương không còn làm gì khác hơn ngoài viêc phải nghỉ học trở lại quê hương của mình kiêm tiên phụ cha mình trả nợ.

Hoàng tử nụ cười Trương Đống Lương: Tuổi thơ cơ cực, bỏ hào quang để đi học, giờ không ai nhớ đến - Hình 4 ADVERTISEMENT

Trong thời gian đó, anh có thê nói là nêm đủ mọi khô cực. Cả ngày đêu làm viêc đên mức không có thời gian nghỉ ngơi. Thê nhưng, khi anh cảm thây chán nản với cuôc đời hiên tại của mình nhât thì tình cờ đọc được tin tức vê môt cuôc thi âm nhạc, sau đó tự mình từ quê nhà đên Kuala Lumpur đăng ký tham gia cuôc thi. Cuôi cùng, nhờ bài hát “Hoàng hôn” không chỉ giúp anh đoạt được giải quán quân cuôc thi mà hơn thê nữa còn giúp anh từ đó bắt đâu chính thức bước chân vào con đường ca hát.

Hoàng tử nụ cười Trương Đống Lương: Tuổi thơ cơ cực, bỏ hào quang để đi học, giờ không ai nhớ đến - Hình 5

ADVERTISEMENT

Năm đâu tiên ra mắt, Trương Đông Lương liên phát hành album đâu tiên nhưng cũng không gây được nhiêu sự chú ý. Sau đó, anh ây vừa phải làm MC vừa cô gắng luyên tâp, bôi dưỡng bản thân. Đên năm thứ 2, Trương Đông Lương nhờ vào ca khúc “Khi cô đơn em nhớ ai” trong album mang tên “Lựa chọn hàng đâu” mà nôi tiêng sau môt đêm khắp mọi nơi. Có thê nói, chỉ dựa vào môt ca khúc này mà anh ây đã thu vê cho mình rât nhiêu giải thưởng lớn, khiên anh từ môt ca sĩ không có tiêng tăm gì bông chôc trở thành ca sĩ cực nôi tiêng, được nhiêu người săn đón.

Hoàng tử nụ cười Trương Đống Lương: Tuổi thơ cơ cực, bỏ hào quang để đi học, giờ không ai nhớ đến - Hình 6

Sau đó, Trương Đông Lương không ngừng cô gắng, lân lượt cho ra mắt các ca khúc như “Chỉ quan tâm em”, “Chỉ vì em”, “Đau thâu tim gan”, “Hoàng tử”, “Khoảnh khắc trâm lặng”,… Các ca khúc đêu rât dê nghe, dê thuôc, đi vào lòng khán giả và khiên anh ngày càng nôi tiêng.

ADVERTISEMENT

Sau khi thành danh ở vai trò ca sĩ, không dừng lại ở đó, Trương Đông Lương còn lân sân sang lĩnh vực phim ảnh với vai trò môt diên viên. Bô phim đâu tay của anh chính là phim truyên hình thân tượng “Tình Cờ” (Tiêm pasta nụ cười) hợp tác cùng nữ diên viên Vương Tâm Lăng. Ngay từ bô phim đâu tiên đã được đảm nhân vai nam chính Hà Quân khá giông với bản thân ngoài đời, cũng là môt ca sĩ thân tượng nôi tiêng.

Hoàng tử nụ cười Trương Đống Lương: Tuổi thơ cơ cực, bỏ hào quang để đi học, giờ không ai nhớ đến - Hình 7 ADVERTISEMENT

Bô phim này ngay sau khi ra mắt, không chỉ có được chỉ sô rating khủng, trở thành phim thân tượng có rating cao nhât thời điêm đó mà hơn thê còn giúp cho anh trở thành cái tên hot ở mảng phim ảnh. Có thê nói, Trương Đông Lương như hô mọc thêm cánh ngày càng nôi tiêng, không ai sánh bằng địa vị của anh lúc đó, lượng fan tăng lên chóng mặt.

Hoàng tử nụ cười Trương Đống Lương: Tuổi thơ cơ cực, bỏ hào quang để đi học, giờ không ai nhớ đến - Hình 8

Thê nhưng, điêu khiên mọi người cực kỳ tiêc nuôi chính là ở lúc sự nghiêp đang phát triên, Trương Đông Lương lựa chọn ở ân rút lui khỏi giới giải trí và ra nước ngoài tiêp tục viêc học của mình. Sau đó cũng không còn tin tức gì vê anh nữa. Nhiêu năm sau, khi đã hoàn thành viêc học của mình, Trương Đông Lương quay trở lại làng giải trí, không hê ngờ rằng giới giải trí lúc bây giờ đã thay đôi đên mức anh chẳng còn nhân ra nữa rôi. Trương Đông Lương của lúc này tuy càng thêm tài hoa nhưng hào quang của năm ây đã không còn nữa nên không còn mây ai nhân ra anh.

ADVERTISEMENT

Hoàng tử nụ cười Trương Đống Lương: Tuổi thơ cơ cực, bỏ hào quang để đi học, giờ không ai nhớ đến - Hình 9

Điêu khiên người ta càng không thê ngờ tới chính là bởi vì rút lui khỏi làng giải trí nhiêu năm khiên cho ngoại hình của anh cũng thay đôi ít nhiêu. Trương Đông Lương của hiên tại đã là môt người đàn ông ngoài 40 tuôi dù vân giữ được sự sôi nôi với nghê thuât như xưa nhưng đã không còn ai nhân ra anh nữa. Bởi vì không còn hào quang của trước kia nên không còn ai biêt đên, không còn sự nôi tiêng của ngày xưa nữa.

Hoàng tử nụ cười Trương Đống Lương: Tuổi thơ cơ cực, bỏ hào quang để đi học, giờ không ai nhớ đến - Hình 10 ADVERTISEMENT

Theo đó, sự xuất hiện lại của nam thần tượng trong một bài đăng mới đây trên mạng xã hội với diện mạo khác lạ đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Ở tuổi 41, “hoàng tử nụ cười” thể hiện sự trưởng thành, nam tính và quyến rũ khiến nhiều người xuýt xoa. Thay vì nụ cười tỏa nắng, đôi má bầu bĩnh, làn da trắng trẻo mang hơi thở thanh xuân thì nay Trương Đống Lương lại xuất hiện với làn da rám nắng, đường nét khuôn mặt sắc sảo và mái tóc rối.

Đây là hình ảnh mà anh làm mẫu cho một tờ tạp chí nổi tiếng ở Malaysia. Dù biết hình ảnh đã qua chỉnh sửa nhưng nhiều khán giả hâm mộ không khỏi bất ngờ bởi màn lột xác đầy nam tính và trưởng thành của anh.

ADVERTISEMENT

Hoàng tử nụ cười Trương Đống Lương: Tuổi thơ cơ cực, bỏ hào quang để đi học, giờ không ai nhớ đến - Hình 11

Khi được hỏi vê quyêt định khi ây của mình, anh đêu kiên định nói rằng bản thân chưa từng hôi hân. Anh bày tỏ rằng từ trước đên này với anh viêc nôi tiêng hay danh lợi đêu không đặt nặng, không phải thứ mà anh ây kiên quyêt phải theo đuôi, không đặt nặng nó ở trong lòng thì sẽ không hôi tiêc với quyêt định trước kia của mình.

Hoàng tử nụ cười Trương Đống Lương: Tuổi thơ cơ cực, bỏ hào quang để đi học, giờ không ai nhớ đến - Hình 12

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Bo Bo Hoàng: Quái kiệt cải lương hát 1 vai mua được căn nhà, U80 tự bươn chải nuôi 8 con và cháu04:44Song Joong Ki tái hôn, vợ mới đang mang thai con đầu lòng, clip 6 phút với Song Hye Kyo hot trở lại03:04NS Xuân Bắc bị Luật sư nổi tiếng mắng ảo tưởng quyền lực, trẻ trâu khi nói khán giả “ăn cháo đá bát”03:04Trấn Thành tiết lộ lý do chưa muốn có con với Hari Won, vẫn lo cho hoài bão, ước mơ chưa ổn định02:53Hòa Minzy đưa con trai hẹn hò "người đặc biệt" dịp đầu năm, chia tay Công Phượng vẫn giữ điều này03:20Đoàn Di Băng bị chỉ trích Pr “bẩn” khi phát tán ảnh nhạy cảm của Ngọc Trinh trong phim Chị Chị Em Em03:09Dương Cẩm Lynh livestream bán hàng sau Tết, quyết tâm đứng lên, chủ nợ lên tiếng xác minh 1 chuyện03:10Dương Cẩm Lynh có tình yêu mới hậu vướng nợ 6 tỷ, phủ nhận được 100 triệu vẫn thân với "ân nhân"?03:28Diễn viên Quỳnh Lương bức xúc vì con trai bị người đàn ông “tác động vật lý” trong ngày Tết03:25Trấn Thành hé lộ lý do ít đăng ảnh cùng Hari Won, gia đình đón tin vui có em bé?03:18Isaac - Ca sĩ đào hoa nhất Vpop: Hợp tác với ai là được đẩy thuyền, sốc nhất vấn là với sao nam này!04:24Uyển Ân tiết lộ lý do không công khai bạn trai, tất cả là vì Trấn Thành?02:55Nhật Kim Anh khoe được chồng cũ làm 1 điều chấn động dịp Tết, con trai ngày càng hiểu chuyện03:22Hồ Ngọc Hà công khai "nhắc tên" chồng cũ đại gia, bức xúc chuyện con trai nhận lì xì 170 triệu đồng?03:25Hòa Minzy nổi đóa đầu năm khi bé Bo bị chê bai ngoại hình, mải kiếm tiền bỏ bê con cái03:33V (BTS) công khai chuyện hẹn hò Jennie (BLACKPINK), Jisoo có hành động xem thường?03:39Uyển Ân - em gái Trấn Thành: Tuổi thơ khó khăn, tự lập sớm, thừa hưởng "gen" đặc biệt từ anh trai05:18Lisa lập 3 kỷ lục Guinness thế giới, được trả 1900 tỷ nếu rời YG và Blackpink04:12Diễn viên Thanh Duy: Đường đến với thành công khó khăn, hôn nhân với Kha Ly tốn nhiều giấy mực04:52Dương Cẩm Lynh và hội mẹ đơn thân của showbiz Việt: Nuôi con không có trợ cấp vẫn tự lo chu toàn03:42
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Chấn động: Song Joong Ki tuyên bố kết hôn vào hôm nay, bạn gái diễn viên người Anh đã có thai!
13:05:43 30/01/2023
Chồng tỷ phú điển trai của siêu sao đình đám Thái Lan Chompoo Araya ngoại tình với gái xinh có profile khủng?
10:11:07 31/01/2023
Vợ sắp cưới người Anh của Song Joong Ki mang bầu từ trước khi cặp đôi công bố hẹn hò?
14:56:12 30/01/2023
Hé lộ tổng tài sản của vợ Song Joong Ki: Khủng bất ngờ dù giải nghệ 5 năm, đúng là mây tầng nào mây gặp tầng đó
21:19:26 30/01/2023
Dispatch tung ảnh độc quyền bà xã Song Joong Ki đi mua đồ trẻ em, hé lộ cách tài tử chăm vợ bầu tại biệt thự gần 400 tỷ
15:54:46 30/01/2023
‘Tứ đại thiên vương’ Hồng Kông đình đám một thời giờ ra sao?
20:08:04 29/01/2023
Song Joong Ki tái hôn, vợ mới đang mang thai con đầu lòng, clip 6 phút với Song Hye Kyo hot trở lại
14:35:22 30/01/2023
Người phụ nữ khiến Song Joong Ki thề nguyện lần thứ 2
19:51:30 30/01/2023
Xa Thi Mạn lần đầu lên tiếng về chuyện bất hòa với Lê Tư, tiết lộ “giao kèo” với đồng nghiệp
06:18:06 30/01/2023
Lee Sang Yoon - Chồng quốc dân xứ Hàn: IQ khủng lại thêm nhân cách vàng nhưng tuổi U50 vẫn độc thân
11:58:13 30/01/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Sau 3 năm bỏ đi định về xin lỗi vợ, lén nhìn cảnh tượng trong nhà tôi ê chề bật khóc
17:21:15 31/01/2023
'Thánh ế' Hồ Ca bất ngờ tuyên bố có vợ con, người đàn ông đào hoa năm xưa đã là 'chồng người ta'
15:32:10 31/01/2023
Cô gái khoe ảnh bà nội 50 năm trước: Nhan sắc thuộc hàng cực phẩm
15:54:58 31/01/2023
Phim mới Nhà Bà Nữ cán mốc 250 tỷ, Trấn Thành giàu cỡ nào?
15:01:59 31/01/2023
Minh Tú "Tam Ca Áo Trắng": 7 năm ở Mỹ trị bệnh cho con, U50 vẫn cô đơn
18:36:44 31/01/2023
Phát hiện bố chồng có con riêng, tôi to nhỏ với chồng rồi thất vọng cùng cực khi nghe anh nói
14:36:42 31/01/2023
Cô gái bị lên án gay gắt vì ăn mặc hớ hênh đến chùa, CĐM mỉa mai: “Thần nào chứng giám”
16:02:20 31/01/2023
Sau dịp Tết, giới trẻ mê mẩn sự lãng mạn của mùa hoa kèn hồng Sài Gòn
15:23:03 31/01/2023
Có nam diễn viên xuất hiện ở cả Chị Chị Em Em 2 lẫn Nhà Bà Nữ: Là thầy giáo từng "đuổi học" Trấn Thành
14:38:13 31/01/2023
Hà Hồ lộ gương mặt bất lực trong hậu trường chụp ảnh cùng 2 con
15:54:42 31/01/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Jennie (BLACKPINK) gây tranh cãi vì bịt kín mặt như ninja, nghi vấn thái độ chảnh chọe với phóng viên và fan tại sân bay

19:21:59 31/01/2023
Theo đó, Jennie bị netizen Hàn tố chảnh chọe, thiếu thân thiện trước ống kính, vì cô là thành viên duy nhất trong BLACKPINK không chào fan và phóng viên...

Bố mẹ Song Joong Ki có động thái bất ngờ trước tin kết hôn của con trai và nàng dâu Anh quốc

16:03:52 31/01/2023
Cả hai tỏ ra kín tiếng, không nói chuyện nhiều với phóng viên và không bình luận gì thêm về tin kết hôn của con trai và bạn gái người Anh...

Song Joong Ki và bà xã người Anh cưới gấp vào tháng 3?

16:00:19 31/01/2023
Vào ngày 30/1, thông tin Song Joong Ki kết hôn với cựu diễn viên người Anh Katy Louise Saunders đã khiến công chúng châu Á chấn động. Bà xã nam diễn viên đang mang thai, cặp đôi đã đăng ký kết hôn và đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới.....

Tiêu Chiến - Dương Tử tinh tế xác nhận hẹn hò bằng 1 hành động cực ngọt ngào dịp đầu năm ?

15:36:11 31/01/2023
Sau khi phim kết thúc, fan couple đã liên tục đẩy thuyền và mong ngóng Tiêu Chiến - Dương Tử hẹn hò nhưng bất thành. Thậm chí, hai ngôi sao này còn lên tiếng phủ nhận và khẳng định vẫn độc thân. Tuy nhiên mới đây, chỉ với một hành động ...

Jung Sung Il - Glory: Người đàn ông Song Hye Kyo “khát khao” chiếm hữu và đời tư ít ai biết

15:22:11 31/01/2023
Tham gia diễn xuất từ lâu thế nhưng mãi đến khi vào vai nam phụ quý ông giàu có trong Glory, Jung Sung Il mới thực sự 1 bước đổi đời và được khán giả chú ý đến. Vẻ cuốn hút của nam diễn viên trong phim khiến hội chị em mê mệt hơn cả nam...

Kim Nam Gil: Nam chính gây sốt của ‘Island’, vướng nghi vấn hẹn hò từ Son Ye Jin đến Jang Nara

14:48:48 31/01/2023
Kim Nam Gil là một trong những nam diễn viên thực lực đình đám của màn ảnh Hàn. Gây sốt với vai diễn trong Island mới đây, đời tư và sự nghiệp của nam diễn viên lại một lần nữa trở thành chủ đề gây tò mò...

Trương Bá Chi tay trong tay với người đàn ông bí mật, nghi là bố cậu con thứ 3

13:42:47 31/01/2023
Hình ảnh nàng Tinh nữ lang Trương Bá Chi tay trong tay với một người đàn ông, vui chơi cùng các con đã làm dậy sóng cư dân mạng xứ Trung. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên đã không còn giấu diếm người tình nữa...

Tân Miss Universe ghé thăm Việt Nam, khen quê hương Ngọc Châu, MUVN yêu cầu thí sinh làm ‘trà xanh’

13:34:46 31/01/2023
Người đẹp Mỹ, R Bonney Gabriel, được chú ý từ khi đăng quang Miss Universe 2022 - Hoa hậu Hoàn vũ. Những hình ảnh và bài đăng của cô trên trang cá nhân đều lọt vào tầm ngắm của fan sắc đẹp...
ADVERTISEMENT

Xôn xao ảnh dự đoán chân dung con đầu lòng lai Hàn - Anh của Song Joong Ki và bà xã cựu diễn viên

12:49:51 31/01/2023
Con đầu lòng của Song Joong Ki và Katy Louise Saunders được dự đoán sẽ trở thành một trong những em bé quyền lực nhất Kbiz...

Đô Mỹ Trúc - hot girl "lột trần" Ngô Diệc Phàm tiếp tục gây “sốc”, chính thức vào showbiz?

11:17:19 31/01/2023
Bất chấp những ồn ào thị phi chuyện đời tư, Đô Mỹ Trúc quyết định dấn thân vào showbiz. Với bước đệm tên tuổi từ ồn ào Ngô Diệc Phàm, nàng hot girl nhanh được vào vai nữ chính...

Song Joong Ki tiết lộ thời gian tái hôn, bố mẹ ruột tỏ rõ thái độ, bạn gái đi mua sắm đồ cho em bé

10:05:30 31/01/2023
HighZium Studio đã xác nhận bức thư của nam diễn viên thông báo chuẩn bị kết hôn và sắp có con đầu lòng là sự thật. Ngoài ra đại diện phía công ty quản lý của nam diễn viên cho biết cặp đôi dự định sẽ tổ chức hôn lễ ngay sau đó...

Trương Tịnh Nghi vừa công khai bạn trai cùng ngành đã gặp vận xui, bị chê bai ngoại hình thậm tệ

09:59:14 31/01/2023
Sau khi công khai “tình mới” không phải Trần Phi Vũ, Trương Tịnh Nghi bất ngờ gặp biến căng. Hiện tại mấy ngày qua, học trò Châu Tấn đang phải nhận về nhiều lời miệt thị ngoại hình...

Tân Miss Universe 2022 vừa ẵm vương miện đã vướng thái độ "lồi lõm": Không bằng 1 góc Harnaaz?

09:37:10 31/01/2023
Tân Hoa hậu Hoàn Vũ 2022 đang ngày càng mất điểm trong mắt khán giả. Chỉ mới chưa đầy 1 tháng trôi qua, thế nhưng R bonney Gabriel liên tục vướng tranh cãi, chỉ trích và được cho là không xứng với vương miện...

Hé lộ thời điểm dự sinh của vợ Song Joong Ki

09:24:09 31/01/2023
Với thông tin mới, công chúng có thể dễ dàng tìm ra thời điểm bà xã Song Joong Ki - Katy Louise Saunders có thai...

Song Joong Ki ly hôn vì Song Hye Kyo không chịu sinh con?

09:21:44 31/01/2023
Vào ngày 30/1, Song Joong Ki bất ngờ thông báo kết hôn với Katy Louise Saunders và bà xã anh đã mang thai. Bên cạnh những lời chúc phúc, nhiều khán giả cũng réo gọi tên Song Hye Kyo...

Song Joong Ki để lộ giới tính con đầu lòng, bị đào lại lời hứa dành cho Song Hye Kyo ở 6 năm trước

09:20:30 31/01/2023
Mới đây làng giải trí châu Á đã không khỏi dậy sóng sau khi Song Joong Ki thông báo tin kết hôn với bạn gái người Anh. Thậm chí, nam diễn viên còn viết cả lời thề nguyện bên nhau trọn đời với vợ mới. Tuy nhiên, những lời bày tỏ này của ...
ADVERTISEMENT

Jennie nhiễm thói xấu giống V (BTS) thô lỗ ở sân bay, Rosé không tái ký, BLACKPINK tan rã

08:03:10 31/01/2023
Trước thời điểm gia hạn hợp đồng, trong khi Rosé và Lisa được cho là sẽ không tái ký hợp đồng với YG khiến BLACKPINK bờ vực tan rã thì Jennie tiếp tục vướng nhiều tranh cãi ồn ào...

Công ty tiết lộ kế hoạch tổ chức đám cưới của Song Joong Ki và bóng hồng Anh quốc

16:15:42 30/01/2023
Vào ngày 30/1, Song Joong Ki bất ngờ tuyên bố đã kết hôn với bạn gái Katy Louise Saunders. Theo đó, Song Joong Ki sẽ sớm tổ chức đám cưới với cô gái người Anh Katy Louise Saunders...

Jennie được khuyên nên học hỏi Lisa, “em gái BLACKPINK” chưa debut đã lấy lòng fan Việt

14:59:25 30/01/2023
Lisa là một trong những idol đến từ Đông Nam Á chinh phục được nhiều đỉnh cao khi hoạt động trong giới giải trí xứ Hàn. Nữ thần tượng đã trải qua rất nhiều gian truân, vất vả. Đến hiện tại, Lisa trở thành người dìu dắt cho những thế hệ ...

Thu nhập kém xa nhưng Song Hye Kyo vẫn vượt mặt Song Jong Ki trên BXH thương hiệu

14:52:17 30/01/2023
Vị trí dẫn đầu trên BXH thương hiệu tháng 1 này thuộc về tân binh NewJeans. Song Hye Kyo ở vị trí thứ 6 trong khi chồng cũ Song Joong Ki tụt xuống thêm 2 hạng...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cháy lớn tại cơ sở massage ở TP Thủ Đức

Tin nổi bật

20:01:59 31/01/2023
Theo người dân tại hiện trường, vào khoảng 17 giờ 40 phút họ chứng kiến khói bốc lên từ một cơ sở massage trên đường số 2, phường An Khánh, TP Thủ Đức...

Nhà Bà Nữ bị chỉ trích vì "chửi thề vô tội vạ", Trấn Thành thanh minh: "Tôi chỉ sao chép lại đúng cuộc sống thật"

Hậu trường phim

19:51:31 31/01/2023
Nhà Bà Nữ bị một bộ phận khán giả cho rằng có quá nhiều lời thoại chửi thề, văng tục nặng nề, Trấn Thành phản hồi ra sao?...

Hé lộ những bộ phim Việt hứa hẹn "gây bão" trong năm 2023

Phim việt

19:46:21 31/01/2023
Sau bộ phim đầu tiên của năm 2023 là Dưới bóng cây hạnh phúc, nhiều ê-kíp làm phim của VFC cùng triển khai những dự án phim mới sắp ra mắt...

Khán giả "chê mạnh" phim ngôn tình phi lý nhất hiện tại, bù lại nam chính điển trai lại có nét giống Song Joong Ki?

Phim châu á

19:35:21 31/01/2023
Ra mắt vào giữa tháng 1 vừa qua, dự án ngôn tình Đối Với Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm thu hút sự chú ý của khán giả nhờ cặp diễn viên chính thu hút, thế nhưng gây tranh cãi kịch liệt ở phần nội dung...

Mai Phương Thuý thông báo tin vui, bất ngờ tuyên bố: "Tôi đi lấy chồng đây"

Sao việt

19:25:39 31/01/2023
Trên trang cá nhân, Mai Phương Thuý đã hạnh phúc thông báo tin vui về việc gia đình cô có thêm thành viên mới. Cụ thể, anh trai của người đẹp vừa chào đón con đầu lòng vào hôm nay...

Mừng thọ mẹ chồng biếu 10 triệu nhưng bị mắng té tát, tôi đáp trả khiến bà tím tái mặt mày

Góc tâm tình

19:19:40 31/01/2023
Lần này chẳng qua vì mừng thọ mẹ chồng, coi trọng bà nên tôi mới bỏ phong bao dày như vậy, nào mà ngờ lại bị mắng té tát vào mặt thế này đây...

Park Bo Gum gia nhập công ty có Taeyang (BIGBANG) không chỉ để làm diễn viên

Nhạc quốc tế

19:12:50 31/01/2023
Truyền thông Hàn đã đưa ra những nhận định sau khi Park Bo Gum gia nhập công ty The Black Label...

Trung Quốc: Phát hiện 21 ngôi mộ từ triều Tây Hán

Thế giới

19:07:57 31/01/2023
Các nhà khảo cổ học Trung Quốc vừa khai quật 21 ngôi mộ có niên đại từ triều Tây Hán (202 trước Công nguyên - 25 sau Công nguyên) ở thành phố Trường Sa, thủ phủ của tỉnh Hồ Nam, miền Trung nước này...

Hôm nay nấu gì: Thỉnh thoảng "đổi gió" nấu những món này đảm bảo cơm chiều hết sạch

Ẩm thực

18:28:21 31/01/2023
Gỏi bò tái chanh chua chua ngọt ngọt thanh mát không ngán ngấy, trứng cút ngâm tương lạ miệng, đậm đà... ai ăn cũng thích...

Mang thanh sắt và dao nhọn vào cướp tiệm vàng ngày Vía Thần Tài

Pháp luật

18:03:18 31/01/2023
Nam thanh niên dựng xe máy trước cửa tiệm vàng ở Bình Minh (tỉnh Vĩnh Long) rồi mang theo thanh sắt, dao nhọn bước vào yêu cầu nhân viên đưa tiền,vàng...

Dì Dung “mạnh tay” xử lý ồn ào với Mai Phương, suất thi Miss World nắm chắc trong tầm tay?

Netizen

17:27:31 31/01/2023
Gây xôn xao với nghi vấn bỏ theo dõi Mai Phương vì thất vọng những ồn ào của gà cưng, thế nhưng CEO Sen Vàng mới đây đã có động thái giải đáp mọi chuyện. Suất thi Miss World của nàng hậu dù bị phản đối nhưng được cho là sẽ khó thay đổi....

Khách mời hôm nay: Tăng Duy Tân hứa hẹn sẽ tiếp tục đột phá trong năm mới

Nhạc việt

17:07:07 31/01/2023
Tăng Duy Tân được xem là hiện tượng âm nhạc trên mạng xã hội trong năm 2022 vừa qua cùng bài hit Bên trên tầng lầu trở thành xu hướng trên mạng xã hội với hàng trăm triệu lượt xem...

Quang Hải bị đ.ánh giá là cầu thủ "một sao", không có đóng góp gì ở CLB

Sao thể thao

15:50:06 31/01/2023
Cách đây không lâu, vào tháng 6/2022, thông tin Quang Hải xuất ngoại thi đấu khiến cho không ít người hâm mộ Việt Nam cảm thấy vô cùng mong chờ...