Hoàng tử Harry “tự đào hố chôn mình” với phát ngôn đáng xấu hổ, hoàng gia Anh cũng phải bất lực

Hoàng tử Harry một lần nữa gây xôn xao dư luận với phát ngôn “đi vào lòng đất”.

Vào ngày 6/12, Hoàng tử Harry đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí kinh doanh Fast Company của Mỹ. Tại đây, Công tước xứ Sussex bàn luận về vai trò “Giám đốc tác động” đối với công ty khởi nghiệp về sức khỏe tinh thần BetterUp, trụ sở ở California. Hoàng tử Harry đảm nhận vai trò này hồi tháng 3 vừa qua và đây cũng là công việc chính thức đầu tiên của anh ở Mỹ.

Trong cuộc phỏng vấn, Harry nói rằng anh tin mỗi người nên được làm những công việc họ thích. Hoàng tử này cho hay việc xin nghỉ làm giữa đại dịch không phải là điều quá tệ và trên thực tế, đó là một dấu hiệu cho thấy sự tự nhận thức về bản thân cần phải thay đổi.

Nhiều người trên thế giới bị kẹt trong những công việc không mang đến cho họ niềm vui và bây giờ, họ đặt sức khỏe tinh thần và hạnh phúc của chính mình lên đầu. Đây là điều cần được chúc mừng“, Công tước xứ Sussex nói.

Hoàng tử Harry tự đào hố chôn mình với phát ngôn đáng xấu hổ, hoàng gia Anh cũng phải bất lực - Hình 1

Harry đã có phát ngôn gây tranh cãi.

Hoàng tử Harry cũng cho biết những người rời bỏ công việc trong bối cảnh đại dịch đã truyền cảm hứng cho sự thay đổi văn hóa rất cần thiết. Anh khuyến khích mọi người hãy nghỉ việc nếu không tìm được niềm vui thực sự.

Harry nói: ” Chúng ta mới chỉ trong giai đoạn đầu của sự đánh thức về sức khỏe tinh thần. Cuối cùng, ngày càng có nhiều người quan tâm đến nó“.

Trong khi một số người khen ngợi hoàng tử đặt sức khỏe tinh thần lên trên công việc thì số khác chỉ trích Harry thậm tệ. Họ nói anh là kẻ “đạo đức giả”, khuyên người khác nghỉ việc trong khi bản thân vẫn tiếp tục lối sống xa hoa trong biệt thự triệu đô, sử dụng tước hiệu hoàng gia để kiếm tiền dù luôn miệng chỉ trích gia đình.

Hoàng tử Harry tự đào hố chôn mình với phát ngôn đáng xấu hổ, hoàng gia Anh cũng phải bất lực - Hình 2

Harry một lần nữa khiến dư luận tức giận.

Hoàng tử Harry nói chúng ta nên nghỉ việc nếu thấy không vui. Vậy còn các nhân viên khuân vác ở bệnh viện, công nhân khách sạn, những người đang cảm thấy biết ơn vì vẫn có công việc để làm thì sao? Harry, anh thật lạc lõng với những người thuộc tầng lớp lao động hàng ngày“, một thành viên bình luận trên Twitter.

Vậy là triệu phú Harry, người chưa từng đảm nhận một công việc thực thụ nào trong đời và chưa bao giờ phải lo lắng về các hóa đơn thanh toán, lại nói nghỉ việc sẽ mang đến cho chúng ta niềm vui và tốt cho sự tự nhận thức. Thật không chịu nổi. Ai đó làm ơn để anh ta ngừng nói được không?“, một ý kiến khác cho hay.

Thật không may, với một người bình thường, đặc biệt là người sống bằng tiền lương, người không có khoản tiền quỹ dự trữ nào, thì thật sự là rất khó. Được trả lương, có thể nuôi sống gia đình mới là mục tiêu của họ không đơn giản chỉ là đem lại niềm vui“, một người dùng Twitter nói.

Hoàng tử Harry tự đào hố chôn mình với phát ngôn đáng xấu hổ, hoàng gia Anh cũng phải bất lực - Hình 3

Harry và Meghan kiếm bộn tiền ở Mỹ nhờ cái mác hoàng gia.

Nhiều người dùng mạng cũng cho biết không phải ai cũng có sẵn tài sản đồ sộ để nghỉ làm bất cứ lúc nào. Trên thực tế nhiều người không dám rời bỏ công việc bởi họ cần tiền lương để sinh tồn. ” Không phải ai cũng có 40 triệu USD gửi ở ngân hàng. Tôi thắc mắc không biết anh ấy có đưa ra lời khuyên tương tự cho những người bị cuộc hôn nhân của họ gây ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần hay không. Harry, xin hãy im lặng!“, một người dùng mạng nói.

Vào đầu năm ngoái, Harry và Meghan đã rời khỏi vị trí là thành viên làm việc cho hoàng gia để sang Mỹ xây dựng sự nghiệp, tự chủ tài chính. Từ khi bắt đầu cuộc sống mới ở Mỹ, cặp vợ chồng đã ký hợp đồng với Spotify và gã khổng lồ trực tuyến Netflix. Tổng giá trị tài sản ròng của họ hiện được ước tính tăng vọt, khoảng 128-133 triệu USD.

Hoàng tử Harry so sánh Covid-19 với HIV, lôi công nương Diana vào cuộc khiến công chúng phẫn nộ

Mới đây, Hoàng tử Harry đã xuất hiện trong một đoạn video được chia sẻ trên Youtube, nhân Ngày Thế giới phòng chống dịch bệnh.

Trong clip, Công tước xứ Sussex đã tuyên bố có nhiều sự tương đồng giữa đại dịch Covid-19 với đại dịch HIV/AIDS. Trong đoạn video còn có trích dẫn khoảnh khắc Công nương Diana đang làm việc để nâng cao nhận thức về HIV/AIDS.

Hoàng tử Harry so sánh Covid-19 với HIV, lôi công nương Diana vào cuộc khiến công chúng phẫn nộ - Hình 1

Đoạn clip cũng chứa đựng hình ảnh Harry và vợ Meghan Markle trong sự kiện Global Citizen Live ở New York vào tháng 9 vừa qua nhằm kêu gọi chính sách bình đẳng vắc xin. Hoàng tử Harry nói trong video rằng: "Có nhiều điểm tương đồng đáng chú ý giữa Covid-19 với một đại dịch chết người khác, đã xuất hiện cách đây hàng chục năm, đó là HIV/AIDS. Đây là câu chuyện về sự tham lam của các công ty và sự thất bại chính trị khiến hai đại dịch kéo dài chưa có hồi kết".

Harry cũng kêu gọi chấm dứt tình trạng "độc quyền vắc xin và chia sẻ công nghệ để các công ty ở những nước đang phát triển cũng có thể bắt đầu sản xuất được vắc xin Covid-19". Bên cạnh đó, Công tước xứ Sussex đã viết thư cho Tổng giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới Tedros Adhanom Ghebreyesus và giám đốc điều hành UNAIDS Winnie Byanyima.

Hoàng tử Harry so sánh Covid-19 với HIV, lôi công nương Diana vào cuộc khiến công chúng phẫn nộ - Hình 2

Harry viết: "Mẹ tôi sẽ biết ơn sâu sắc về tất cả những gì các bạn đã ủng hộ và giúp đỡ nhiều người khác. Tiêm vắc xin cho thế giới là một bài kiểm tra tư cách đạo đức của chúng ta và chúng ta đang gặp phải một thất bại khi nói đến công bằng vắc xin toàn cầu". Công tước xứ Sussex cũng nhắc tới biến thể Omicron đang là "mối quan tâm sâu sắc" hiện nay và nói rằng: "Tương tự như cuộc khủng hoảng HIV/AIDS, chúng ta có thể thấy rằng trong năm qua, giá trị cuộc sống phụ thuộc vào việc bạn sinh ra hoặc đang sống ở một quốc gia giàu có hay một quốc gia đang phát triển. Phần lớn thế giới không có tiếng nói giờ đây cần phải được lắng nghe và các nhà lãnh đạo của chúng ta hãy chấm dứt đại dịch này".

Hoàng tử Harry so sánh Covid-19 với HIV, lôi công nương Diana vào cuộc khiến công chúng phẫn nộ - Hình 3

Nhiều người dùng mạng đã bày tỏ sự tức giận khi một lần nữa Harry nhắc tới mẹ mình trong hoạt động của anh. Công nương Diana được biết đến là người đi tiên phong trong trận chiến chống lại căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS. Bà đã có những hoạt động thiết thực để xóa bỏ rào cản, sự kỳ thị và hiểu nhầm về HIV/AIDS. Di sản mà cố Công nương để lại cho đời được thế giới ngợi ca và còn nguyên giá trị cho đến ngày hôm nay. Tuy nhiên, việc Harry liên tục lôi người mẹ quá cố vào các chiến dịch của anh khiến nhiều người không hài lòng.

Ngoài ra, nhiều người bình luận mỉa mai Harry khi anh chỉ là một hoàng tử từng làm việc trong quân đội, rời bỏ hoàng gia dựa vào danh hiệu để kiếm tiền nhưng luôn tỏ ra bản thân là một chuyên gia tầm cỡ thế giới. Một bộ phận người dùng mạng yêu cầu Harry "ngậm miệng lại", ngừng nói những lời sáo rỗng và đạo đức giả.

"Chà, một anh chàng chưa từng lăn lộn với đời mà trở thành chuyên gia biết tuốt. Lôi kéo người mẹ đã khuất để kiếm tiền liệu Harry có cảm thấy xấu hổ không?", một người dùng mạng bình luận.

"Tốt hơn hết là anh hãy ngậm miệng lại đi", "Anh ta phát biểu ty tỷ thứ trên thế giới này như một chuyên gia thứ thiệt", "Tại sao anh không dùng tài sản của mình để mua vắc xin cho người nghèo hay chỉ biết đưa ra những lời kêu gọi sáo rỗng?", một số bình luận khác.

Hoàng tử Harry so sánh Covid-19 với HIV, lôi công nương Diana vào cuộc khiến công chúng phẫn nộ - Hình 4

Cách đây ít ngày, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có cuộc trò chuyện với Nigel Farage, cựu lãnh đạo đảng Độc lập Vương quốc Anh (UKIP). Trong cuộc phỏng vấn này, ông Donald Trump đã không ngần ngại đưa ra một loạt chỉ trích nhắm thẳng vào Meghan Markle, người từ trước đến nay không có ấn tượng tốt đối với ông. "Tôi không phải là fan của cô ta, dù chỉ một ngày. Hoàng tử Harry đã bị cô ta lợi dụng một cách tồi tệ và tôi tin một ngày nào đó anh ta sẽ phải hối hận. Theo tôi, việc này hủy hoại mối quan hệ của cậu ấy với gia đình và khiến Nữ hoàng chịu nhiều tổn thương", ông Trump cho biết.

Hoàng tử Harry so sánh Covid-19 với HIV, lôi công nương Diana vào cuộc khiến công chúng phẫn nộ - Hình 5

Cựu Tổng thống Mỹ cũng tỏ ra bất mãn khi Meghan coi thường Nữ hoàng Anh, người mà ông Donald Trump vô cùng kính trọng. Cựu Tổng thống Mỹ nói: "Tôi nghĩ cô ta quá thiếu tôn trọng Nữ hoàng, một người phụ nữ tuyệt vời, một con người vĩ đại của lịch sử. Meghan đã quá bất kính với hoàng gia Anh, nhất là Nữ hoàng". Trong cuộc phỏng vấn, lúc Farage hỏi cảm nghĩ của ông Trump về việc Meghan dùng tước hiệu hoàng gia để can thiệp vào chính trị Mỹ, ông nói: "Cô ta đang cố làm những điều theo tôi thấy là rất không phù hợp".

Hoàng tử Harry so sánh Covid-19 với HIV, lôi công nương Diana vào cuộc khiến công chúng phẫn nộ - Hình 6

Trước đó, Meghan đã khiến dư luận dậy sóng khi gửi bức thư hơn 1000 chữ đến các thành viên Quốc hội Mỹ vận động cho chính sách nghỉ phép hưởng lương, Meghan ghi "Văn phòng của Công tước và nữ Công tước xứ Sussex" ở đầu thư. Chưa dừng lại ở đó, Meghan cũng dùng số điện thoại của người khác để gọi cho hai thượng nghị sĩ Mỹ, nhằm vận động hành lang về chính sách trên. Thay vì giới thiệu mình là cựu diễn viên người Mỹ, Meghan lại xưng là nữ công tước của Vương quốc Anh.

Cựu Tổng thống Mỹ 75 tuổi cũng bày tỏ sự quý mến dành cho Nữ hoàng Anh và khẳng định ngay từ khi còn nhỏ, ông được dạy cần tôn trọng hoàng gia Anh, do mẹ ông là người Scotland. Đây không phải lần đầu tiên ông Trump mỉa mai nhà Sussex. Đầu năm nay, ông Trump tuyên bố chạy đua vào Nhà Trắng vào năm 2024 nếu Meghan cũng tham gia tranh cử Tổng thống.

Ông nói với Fox News: "Tôi hy vọng chuyện đó xảy ra bởi nếu như nó thành hiện thực, tôi sẽ càng muốn tham gia cuộc đua vào Nhà Trắng". Năm ngoái, cựu Tổng thống cũng thẳng thắn tuyên bố không là fan của cựu diễn viên phim Suits, thậm chí ông còn gửi lời chúc "may mắn" đến Harry và cho biết: "Cậu ấy sẽ cần nó đấy". Có thể thấy rằng, ông Trump từ lâu đã nhận ra Harry đang bị Meghan lợi dụng. Năm 2019, ông Trump cũng nói Meghan là người "khó chịu" bởi những chỉ trích cô nhắm vào ông trong quá khứ.

Hoàng tử Harry so sánh Covid-19 với HIV, lôi công nương Diana vào cuộc khiến công chúng phẫn nộ - Hình 7

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CĐM đào lại video "dì ghẻ" Nguyễn Võ Quỳnh Trang làm MC: "Giọng cũng dễ nghe mà sao ác thế?"01:03Biến căng cuối năm: Bố cùng con rể đến tận nhà nghỉ bắt quả tang con gái ngoại tình, thái độ của cặp đôi sai trái gây phẫn nộ00:30CĐM ngỡ ngàng khi xem lại tiểu phẩm của Nhật Cường, không khác gì 'điềm báo' về Tịnh Thất Bồng Lai14:10Thầy ông nội Lê Tùng Vân được Duy Mạnh “minh oan”, tiện thể khịa luôn cả showbiz04:10Mẹ ruột lên tiếng tin Diễm My có con với ông Lê Tùng Vân00:43“Con trai” Thầy ông nội cứng rắn đáp trả chuyện rùng rợn nuôi hồ cá trê: “Đi tu nhưng sát sanh”04:02Clip ghi cảnh mừng thọ của ông Lê Tùng Vân gây xôn xao: Lễ vật đề huề, từ chối nhận bánh trái, chỉ nhận "bao thơ"01:30Cười ná thở 'Độ Ta Không Độ Nàng' phiên bản Tịnh thất Bồng Lai01:42Nhân chứng tố cáo ông Lê Tùng Vân bạo hành, hiếp dâm trẻ08:44HOT: Bà Phương Hằng bị “lộ hàng” trong lúc livestream, Netizen mỉa mai cực gắt: “Em đẹp không quý vị”03:39Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34SỐC: Bà Phương Hằng phát hiện bên trong Tịnh Thất Bồng Lai có bé gái 6 tháng tuổi: “Có phải con Diễm My không”04:05Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40Rộ hình ảnh Nhất Nguyên - Tịnh thất Bồng Lai đeo còng số 8, thẫn thờ ký giấy tờ tại cơ quan điều tra03:17Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Sốc: Hé lộ 4 dòng nhật ký đẫm nước mắt của bé gái 8 tuổi vụ dì ghẻ bạo hành: “Con đau lắm”04:16NÓNG: Nguyễn Sin tiết lộ “thầy ông nội” đòi đi viện, than bệnh - tình trạng cực xấu của Diễm My04:07Thảo Nari - Streamer được đại gia bỏ hàng trăm triệu để có được “video kín” lộ ảnh quá khứ gây sốc04:22Tịnh thất Bồng Lai liệu có "mật đạo" như lời đồn khi "quanh khu đó thường xuyên bị ngập, ẩm thấp"?03:07Nhân viên mai táng hé lộ tình tiết mới vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành03:39

Tiêu điểm

“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop
21:08:59 16/01/2022
Chân dung "anh lớn" Quận 8 - chồng người phụ nữ bị nhân viên Trang Nemo hành hung: Xăm trổ kín người
22:51:22 16/01/2022
Lan truyền clip Trần My đến thẳng shop của Trang Nemo "3 mặt 1 lời" rồi xảy ra xô xát, netizen đòi phạt thật nặng hành vi bạo lực
17:31:12 16/01/2022
MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”
23:19:35 16/01/2022
Sau 3 năm bà Tân làm Youtuber, bị chê nhiều hơn khen nhưng thành quả đến đổi đời?!
12:03:25 16/01/2022
NÓNG: Trần My tiết lộ người thân bị đàn em Trang Nemo đánh trọng thương: “Xuất huyết mắt”
22:22:28 16/01/2022
Phẫn nộ clip chồng lao vào đấm túi bụi khi vợ đang ngồi làm tóc trong salon, phản ứng của những người chứng kiến càng gây chú ý
14:02:57 16/01/2022
Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man
20:18:40 16/01/2022
Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 
01:17:27 16/01/2022
CĐM phẫn nộ với clip vô cùng độc hại liên quan tới trẻ nhỏ của cặp đôi streamer, YouTuber Free Fire
22:32:17 15/01/2022

Thông tin đang nóng

Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?
23:14:29 16/01/2022
Bé gái 4 tuổi "thập tử nhất sinh" vì bị mẹ kế ngược đãi dã man, thủ đoạn tàn nhẫn đến nỗi dân mạng phải thốt lên: Vô nhân tính!
19:34:17 16/01/2022
Món thạch giảm cân "thần thánh" cỡ nào mà khiến Trang Nemo và Trần My có màn "đi đường quyền" gây xôn xao MXH hôm nay?
21:34:27 16/01/2022
Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?
23:50:02 16/01/2022
'Snowdrop' tập 11: Jung Hae In lặng người vì bất lực và đau thương khi phát hiện người Jisoo đã yêu từ cái nhìn đầu tiên
22:29:09 16/01/2022
Lộ tình hình hiện tại của vợ "anh lớn Quận 8" bị phía Trang Nemo hành hung: Mắt tụ máu, mặt mũi thâm tím, tóc rụng từng mảng
00:50:49 17/01/2022
Vớ được trai giàu quyết trao "lần đầu tiên" trói chân anh, tôi vừa cởi đồ anh ôm mặt nôn
21:16:08 16/01/2022
“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”
01:02:32 17/01/2022
Quỳnh Trần JP: Cú sốc mất con, làm YouTube nuôi chồng, ăn đồ thừa sau khi quay, ngày nghỉ 3-4 tiếng 
21:07:41 16/01/2022
Xôn xao hoa hậu Thùy Tiên ngồi sát chồng cũ Lệ Quyên
21:46:24 16/01/2022

Tin mới nhất

Trang Nemo “vạch trần” thuyết âm mưu của Trần My, tố đối phương “giật dây” để ăn trọn spotlight 

23:23:09 16/01/2022
Động thái mới nhất của Trang Nemo khiến dân mạng xôn xao

Hotgirl Trần My mặt tím bầm sau 'đường quyền' với Trang Nemo?

23:01:56 16/01/2022
Hiện thông tin về 2 hot girl bán hàng online xô xát đang nhận về sự quan tâm lớn

Chùm ảnh Độ Mixi cùng dự khánh thành trường học vùng cao, thành viên "bộ tộc" chắc sẽ nức nở tự hào lắm!

22:15:36 16/01/2022
Độ Mixi cùng Nhism đại diện cho Bộ tộc MixiGaming dự khánh thành Công trình thanh niên Điểm trường tiểu học Nậm Vạc 2, xã Nậm Ban, huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu

Phát hiện tấm biển bí mật trên tường, cô gái thử mở ra thì choáng váng với cảnh tượng 14 năm trời mới biết trong chính nhà mình

22:08:52 16/01/2022
Sau khi khám phá xong bí mật đằng sau ô cửa gỗ, cả nhà đều không khỏi tiếc nuối vì mất tận 14 năm trời mới phát hiện ra

Xe ô tô lao như "tên bay" vào quán ăn khiến cả cõi mạng khiếp vía, dân tình xem xong chỉ biết thốt lên 1 câu

22:04:56 16/01/2022
Không ít lần người xem phải ngỡ ngàng, ngơ ngác đến bật ngửa vì những khoảnh khắc được ghi lại bởi camera an ninh

Nam sinh đi dép lê đến lớp, cô giáo bất ngờ kiểm tra đồng phục thì trò lươn lẹo "chữa cháy" bằng cách này, xem mà tức!

21:37:49 16/01/2022
Học sinh đến trường thì một trong những nhiệm vụ cần làm là tuân theo nội quy nề nếp do nhà trường đặt ra. Điều này sẽ rèn luyện tác phong cho học trò và luôn giữ lớp học được văn minh

Quay lại làm “gà” của Garena, streamer Alice xuất hiện với ngoại hình "lạ" trên thảm đỏ dự lễ tôn vinh

21:28:59 16/01/2022
Mới đây, trong sự kiện sự kiện vinh danh trao giải ngành game streaming BOOYAH! Awards 2021 với gần 100 streamers, clip creators trai xinh gái đẹp khiến cư dân mạng tưởng nhầm là sự kiện giải trí dành cho hot boy, hot girl

Bạn hỏi "MỚ" trong Tiếng Anh là gì, học trò trả lời 1 từ mang nghĩa kinh hoàng, dùng xong chắc chắn bị chê cười!

21:21:46 16/01/2022
Đôi khi việc thêm dấu tiếng Việt vào tiếng Anh lại tạo ra những trường hợp hài hước như thế này đây

Hỏi: Có nhiều người ăn gì mà đẹp thế? Câu trả lời là vì mẹ họ đẹp, thế thôi!

21:16:30 16/01/2022
Nhiều người cứ ngỡ rằng thời nay, với sự giúp sức của công nghệ trang điểm và 7749 loại ứng dụng chỉnh sửa ảnh, lớp thanh niên trẻ trung mới là những người sở hữu nhan sắc đỉnh cao nhất

Thanh niên đi ăn "bỏ quên cái nết ở nhà" bắt nhân viên nhặt tiền dưới đất, câu nói của chủ tiệm khiến dân mạng hả hê

21:13:57 16/01/2022
Mới đây, đoạn clip quay cảnh một vị khách hàng thượng đế đi ăn bún với thái độ thượng đẳng dấy lên sự bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng

Vì một bát mỳ trứng cà chua do tiểu tam nấu, người chồng kiên quyết đòi ly hôn vợ và cái kết cuối cùng khi bà vợ quyết tâm buông tay giải thoát!

21:09:57 16/01/2022
Lời buộc tội của người đàn ông ngoại tình khiến chị em phụ nữ phải nhìn thẳng vào chính mình

Shark Linh chia sẻ chuyện được cô chủ hàng bún bò mời thử ăn món mới và kết quả có ngay một bài học đáng để đời

21:01:33 16/01/2022
Từ chuyện thử một món ăn mới, Shark Linh đưa ra một lời khuyên khuyến khích mọi người nên can đảm

Trước khi bị tố bán hàng "phake", Chị S.K từng lên mạng nói đạo lý kinh doanh: "Không vì dăm ba triệu tiền lãi mà mất tiếng tăm của tôi"

20:59:30 16/01/2022
Chia sẻ đạo lý của Chị S.K nổi tiếng bất ngờ bị netizen đào lại giữa lùm xùm bán hàng phake

Vợ chồng Meghan ném "quả bom" mới, tuyên bố muốn đưa hai con về hoàng gia nhưng không thể và đây là lý do

20:56:10 16/01/2022
Hoàng tử Harry đã nhờ luật sư can thiệp tác động lên chính phủ Anh liên quan đến sự trở về của nhà Sussex

Con trai Tiểu học bị đổ oan lấy trộm đồ, cách giải quyết của người bố khiến cộng đồng mạng hết lời khen ngợi

20:52:47 16/01/2022
Đối với bất cứ gia đình nào, con cái là vô cùng quý giá, cha mẹ luôn cố gắng để dành cho con những điều tốt đẹp nhất

Bắt tại trận vợ và nhân tình hú hí ở nhà nghỉ, chồng cùng hội anh em đánh ghen túi bụi cùng lời hét đầy bất lực: "Con cái ở nhà 4 đứa…"

20:33:16 16/01/2022
Không chịu nổi hành vi ngoại tình của vợ, anh chồng đã ra đòn quyết liệt khi cảnh tượng trước mắt bị phơi bày

Học sinh bị ghi tên vào sổ đầu bài vì mang vũ khí đến lớp, cứ ngỡ dao kiếm gì đó, đọc nốt lời phê thì té ngửa: Cô giáo cũng lầy lắm

20:15:06 16/01/2022
Thời đi học, chắc ai cũng từng bị ngồi vào sổ đầu bài với muôn vàn lý do, có những lý do dở khóc dở cười

Ái nữ bốc lửa của ông trùm F1: Ở biệt thự nguy nga như lâu đài, 55 người phục vụ mỗi ngày

20:05:25 16/01/2022
Không chỉ là người mẫu nóng bỏng, Tamara Ecclestone còn là một trong những người thừa kế giàu nhất thể giới

Meghan Markle "không có cửa" là đối thủ mặc đẹp với Công nương Kate, người phụ nữ này mới xứng đáng

20:01:42 16/01/2022
Có thể xem style của Công nương Kate và người phụ nữ này là một chín một mười, khó phân cao thấp

Có thể bạn quan tâm

Wonyoung (IVE) vô lễ, thành viên hụt aespa cúi đầu xém gãy lưng và chuyện đàn em - tiền bối ở Kpop

Sao châu á

00:50:46 17/01/2022
Cách ứng xử của các thần tượng trở thành một vấn đề rất được quan tâm. 

Ngọc nữ Baifern ngọt ngào trong những chiếc đầm trễ nải vòng một cùng bạn diễn

Phong cách sao

00:04:25 17/01/2022
Xuất hiện tại sự kiện để quảng bá bộ phim mới, ngọc nữ đình đám Thái Lan - Baifern diện chiếc váy hồng xẻ ngực sâu, bó sát cơ thể khoe body mướt mát

Nhà thiết kế Lý Quý Khánh: Chỉ làm show khi cảm xúc dẫn lối

Thời trang

00:03:31 17/01/2022
Sau khi ra mắt thành công bộ sưu tập Hái mơ tại Expo 2021 Dubai, nhà thiết kế Lý Quý Khánh sẽ tổ chức fashion show riêng tại Florence, Ý vào đầu năm 2022

Hoa hậu Phương Khánh gặp sự cố khi catwalk, chuyện gì mà đành cười "10 phần bất lực" thế này?

Sao việt

23:47:04 16/01/2022
Khoảnh khắc Phương Khánh e thẹn cười trừ khi đi trình diễn đang gây bão cõi mạng

Jeon Yeo Bin nhận xét về ‘bạn trai tin đồn’ Song Joong Ki: ‘Anh ấy là tia nắng lan toả hạnh phúc’

Hậu trường phim

23:46:19 16/01/2022
Mới đây, nữ diễn viên Jeon Yeo Bin đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về bộ phim ăn khách Vincenzo cũng như tình bạn với các diễn viên trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Star New

Những tác phẩm hồi sinh thương hiệu Hollywood

Phim âu mỹ

23:32:21 16/01/2022
Spider-Man: Homecoming, X-Men: First Class và Batman Begins giúp vực dậy thương hiệu siêu anh hùng từ các phần phim đã gây ngán ngẩm cho người xem trong quá khứ

Nhuộm tóc chơi tết, cần lưu ý những điều sau

Làm đẹp

23:31:31 16/01/2022
Gần Tết, nhiều chị em đua nhau đi làm đẹp, nhuộm tóc để thay đổi phong cách. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu về những thành phần thuốc nhuộm và cách dưỡng mái tóc nhuộm đều và đẹp

Cách làm khô gà lá chanh nhâm nhi ngày Tết

Ẩm thực

23:17:39 16/01/2022
Thịt gà dẻo dai, gà đậm vị, dậy mùi thơm của lá chanh, ngũ vị hương rất hấp dẫn. Đây là món ăn nhâm nhi thú vị cho ngày Tết

Vứt bỏ vợ con để chạy theo người khác, 2 năm sau chồng cũ quay lại yêu cầu điều khó tin

Tâm sự

23:03:59 16/01/2022
Tôi đã chẳng còn nghĩ gì đến chồng cũ nữa thì anh ta đùng đùng xuất hiện. Cái bản mặt dày, trơ tráo kia lại một lần nữa khiến tôi uất nghẹn

Tình hình dịch COVID-19 trên thế giới ngày 16/1

Thế giới

23:02:40 16/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 16/1 (theo giờ Việt Nam), trên thế giới ghi nhận tổng cộng 327.097.749 ca mắc COVID-19 và 5.555.172 ca tử vong

'Snowdrop' tập 10: Yoo In Na vì ghen mà tát Jisoo nảy lửa, Soo Ho 'ghim mạnh' và cho cô ta cái kết cay đắng

Phim châu á

23:00:56 16/01/2022
Kang Chung Ya (Yoo In Na) vừa đem lòng ái mộ Lim Soo Ho (Jung Hae In), vừa ỷ là cấp trên của anh nên cuối cùng khi bị khống chế, cô ta không dám tin đó là sự thật

Giang hồ Hà "mát" vừa bị Công an TP.HCM bắt là ai?

Pháp luật

22:59:46 16/01/2022
Hà mát là một tay giang hồ cộm cán, có nhiều tiền án tiền sự tội cố ý gây thương tích và đã từng chém đứt tay con nợ