Hoàng tử Harry so sánh Covid-19 với HIV, lôi công nương Diana vào cuộc khiến công chúng phẫn nộ

Mới đây, Hoàng tử Harry đã xuất hiện trong một đoạn video được chia sẻ trên Youtube, nhân Ngày Thế giới phòng chống dịch bệnh.

Trong clip, Công tước xứ Sussex đã tuyên bố có nhiều sự tương đồng giữa đại dịch Covid-19 với đại dịch HIV/AIDS. Trong đoạn video còn có trích dẫn khoảnh khắc Công nương Diana đang làm việc để nâng cao nhận thức về HIV/AIDS.

Hoàng tử Harry so sánh Covid-19 với HIV, lôi công nương Diana vào cuộc khiến công chúng phẫn nộ - Hình 1

Đoạn clip cũng chứa đựng hình ảnh Harry và vợ Meghan Markle trong sự kiện Global Citizen Live ở New York vào tháng 9 vừa qua nhằm kêu gọi chính sách bình đẳng vắc xin. Hoàng tử Harry nói trong video rằng: “Có nhiều điểm tương đồng đáng chú ý giữa Covid-19 với một đại dịch chết người khác, đã xuất hiện cách đây hàng chục năm, đó là HIV/AIDS. Đây là câu chuyện về sự tham lam của các công ty và sự thất bại chính trị khiến hai đại dịch kéo dài chưa có hồi kết”.

Harry cũng kêu gọi chấm dứt tình trạng “độc quyền vắc xin và chia sẻ công nghệ để các công ty ở những nước đang phát triển cũng có thể bắt đầu sản xuất được vắc xin Covid-19″. Bên cạnh đó, Công tước xứ Sussex đã viết thư cho Tổng giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới Tedros Adhanom Ghebreyesus và giám đốc điều hành UNAIDS Winnie Byanyima.

Hoàng tử Harry so sánh Covid-19 với HIV, lôi công nương Diana vào cuộc khiến công chúng phẫn nộ - Hình 2

Harry viết: “Mẹ tôi sẽ biết ơn sâu sắc về tất cả những gì các bạn đã ủng hộ và giúp đỡ nhiều người khác. Tiêm vắc xin cho thế giới là một bài kiểm tra tư cách đạo đức của chúng ta và chúng ta đang gặp phải một thất bại khi nói đến công bằng vắc xin toàn cầu”. Công tước xứ Sussex cũng nhắc tới biến thể Omicron đang là “mối quan tâm sâu sắc” hiện nay và nói rằng: “Tương tự như cuộc khủng hoảng HIV/AIDS, chúng ta có thể thấy rằng trong năm qua, giá trị cuộc sống phụ thuộc vào việc bạn sinh ra hoặc đang sống ở một quốc gia giàu có hay một quốc gia đang phát triển. Phần lớn thế giới không có tiếng nói giờ đây cần phải được lắng nghe và các nhà lãnh đạo của chúng ta hãy chấm dứt đại dịch này”.

Hoàng tử Harry so sánh Covid-19 với HIV, lôi công nương Diana vào cuộc khiến công chúng phẫn nộ - Hình 3

Nhiều người dùng mạng đã bày tỏ sự tức giận khi một lần nữa Harry nhắc tới mẹ mình trong hoạt động của anh. Công nương Diana được biết đến là người đi tiên phong trong trận chiến chống lại căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS. Bà đã có những hoạt động thiết thực để xóa bỏ rào cản, sự kỳ thị và hiểu nhầm về HIV/AIDS. Di sản mà cố Công nương để lại cho đời được thế giới ngợi ca và còn nguyên giá trị cho đến ngày hôm nay. Tuy nhiên, việc Harry liên tục lôi người mẹ quá cố vào các chiến dịch của anh khiến nhiều người không hài lòng.

Ngoài ra, nhiều người bình luận mỉa mai Harry khi anh chỉ là một hoàng tử từng làm việc trong quân đội, rời bỏ hoàng gia dựa vào danh hiệu để kiếm tiền nhưng luôn tỏ ra bản thân là một chuyên gia tầm cỡ thế giới. Một bộ phận người dùng mạng yêu cầu Harry “ngậm miệng lại”, ngừng nói những lời sáo rỗng và đạo đức giả.

“Chà, một anh chàng chưa từng lăn lộn với đời mà trở thành chuyên gia biết tuốt. Lôi kéo người mẹ đã khuất để kiếm tiền liệu Harry có cảm thấy xấu hổ không?”, một người dùng mạng bình luận.

“Tốt hơn hết là anh hãy ngậm miệng lại đi”, “Anh ta phát biểu ty tỷ thứ trên thế giới này như một chuyên gia thứ thiệt”, “Tại sao anh không dùng tài sản của mình để mua vắc xin cho người nghèo hay chỉ biết đưa ra những lời kêu gọi sáo rỗng?”, một số bình luận khác.

Hoàng tử Harry so sánh Covid-19 với HIV, lôi công nương Diana vào cuộc khiến công chúng phẫn nộ - Hình 4

Cách đây ít ngày, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có cuộc trò chuyện với Nigel Farage, cựu lãnh đạo đảng Độc lập Vương quốc Anh (UKIP). Trong cuộc phỏng vấn này, ông Donald Trump đã không ngần ngại đưa ra một loạt chỉ trích nhắm thẳng vào Meghan Markle, người từ trước đến nay không có ấn tượng tốt đối với ông. “Tôi không phải là fan của cô ta, dù chỉ một ngày. Hoàng tử Harry đã bị cô ta lợi dụng một cách tồi tệ và tôi tin một ngày nào đó anh ta sẽ phải hối hận. Theo tôi, việc này hủy hoại mối quan hệ của cậu ấy với gia đình và khiến Nữ hoàng chịu nhiều tổn thương”, ông Trump cho biết.

Hoàng tử Harry so sánh Covid-19 với HIV, lôi công nương Diana vào cuộc khiến công chúng phẫn nộ - Hình 5

Cựu Tổng thống Mỹ cũng tỏ ra bất mãn khi Meghan coi thường Nữ hoàng Anh, người mà ông Donald Trump vô cùng kính trọng. Cựu Tổng thống Mỹ nói: “Tôi nghĩ cô ta quá thiếu tôn trọng Nữ hoàng, một người phụ nữ tuyệt vời, một con người vĩ đại của lịch sử. Meghan đã quá bất kính với hoàng gia Anh, nhất là Nữ hoàng”. Trong cuộc phỏng vấn, lúc Farage hỏi cảm nghĩ của ông Trump về việc Meghan dùng tước hiệu hoàng gia để can thiệp vào chính trị Mỹ, ông nói: “Cô ta đang cố làm những điều theo tôi thấy là rất không phù hợp”.

Hoàng tử Harry so sánh Covid-19 với HIV, lôi công nương Diana vào cuộc khiến công chúng phẫn nộ - Hình 6

Trước đó, Meghan đã khiến dư luận dậy sóng khi gửi bức thư hơn 1000 chữ đến các thành viên Quốc hội Mỹ vận động cho chính sách nghỉ phép hưởng lương, Meghan ghi “Văn phòng của Công tước và nữ Công tước xứ Sussex” ở đầu thư. Chưa dừng lại ở đó, Meghan cũng dùng số điện thoại của người khác để gọi cho hai thượng nghị sĩ Mỹ, nhằm vận động hành lang về chính sách trên. Thay vì giới thiệu mình là cựu diễn viên người Mỹ, Meghan lại xưng là nữ công tước của Vương quốc Anh.

Cựu Tổng thống Mỹ 75 tuổi cũng bày tỏ sự quý mến dành cho Nữ hoàng Anh và khẳng định ngay từ khi còn nhỏ, ông được dạy cần tôn trọng hoàng gia Anh, do mẹ ông là người Scotland. Đây không phải lần đầu tiên ông Trump mỉa mai nhà Sussex. Đầu năm nay, ông Trump tuyên bố chạy đua vào Nhà Trắng vào năm 2024 nếu Meghan cũng tham gia tranh cử Tổng thống.

Ông nói với Fox News: “Tôi hy vọng chuyện đó xảy ra bởi nếu như nó thành hiện thực, tôi sẽ càng muốn tham gia cuộc đua vào Nhà Trắng”. Năm ngoái, cựu Tổng thống cũng thẳng thắn tuyên bố không là fan của cựu diễn viên phim Suits, thậm chí ông còn gửi lời chúc “may mắn” đến Harry và cho biết: “Cậu ấy sẽ cần nó đấy”. Có thể thấy rằng, ông Trump từ lâu đã nhận ra Harry đang bị Meghan lợi dụng. Năm 2019, ông Trump cũng nói Meghan là người “khó chịu” bởi những chỉ trích cô nhắm vào ông trong quá khứ.

Hoàng tử Harry so sánh Covid-19 với HIV, lôi công nương Diana vào cuộc khiến công chúng phẫn nộ - Hình 7

Bạn thân Công nương Diana chất vấn khiến Harry phải nghẹn họng: Điều gì quan trọng hơn, mẹ đẻ hay tiền bạc?

Hoàng tử Harry đang khiến nhiều người bất mãn khi anh có hành động đi ngược lại với đạo lý thông thường.

Jemima Khan, một người bạn thân của Công nương Diana, mới đây đã gây xôn xao truyền thông khi rút lui khỏi công việc viết kịch bản cho phần tiếp theo của bộ phim "The Crown" (tạm dịch: Hoàng quyền), được chiếu trên Netflix.

Theo truyền thông quốc tế, Jemima Khan đã từ chối hợp tác với nhà sáng tạo chương trình Peter Morgan, viết kịch bản cho phần 5 của bộ phim với nội dung xoay quanh những năm tháng cuối đời của Công nương Diana trước khi bà gặp phải vụ tai nạn xe hơi đẫm máu ở Paris năm 1997.

Bạn thân Công nương Diana chất vấn khiến Harry phải nghẹn họng: Điều gì quan trọng hơn, mẹ đẻ hay tiền bạc? - Hình 1

Bạn thân Công nương Diana chất vấn khiến Harry phải nghẹn họng: Điều gì quan trọng hơn, mẹ đẻ hay tiền bạc? - Hình 2

Bạn thân Công nương Diana chất vấn khiến Harry phải nghẹn họng: Điều gì quan trọng hơn, mẹ đẻ hay tiền bạc? - Hình 3

Bạn thân Công nương Diana chất vấn khiến Harry phải nghẹn họng: Điều gì quan trọng hơn, mẹ đẻ hay tiền bạc? - Hình 4

Jemima Khan từng là bạn thân của cố Công nương Diana.

Jemima Khan cho biết, ban đầu bà muốn làm điều gì đó với hy vọng "những năm tháng cuối đời của bạn tôi sẽ được miêu tả một cách chính xác và đầy lòng trắc ẩn". Sau đó, bà đã rút lui khỏi dự án này vì phần mô tả về Công nương Diana không được xử lý "một cách tôn trọng hay từ bi" như bà mong đợi.

Người phụ nữ 47 tuổi này là cựu nhà báo và là cộng tác viên biên tập các vấn đề thời sự của tuần báo New Statesman. Trước đây, bà từng kết hôn với Thủ tướng Pakistan Imran Khan và cặp đôi có với nhau 2 người con trai. "The Crown" là một bộ phim truyền hình lịch sử dài tập nói về Nữ hoàng Anh và các thành viên trong gia đình, do Peter Morgan sáng tạo và chủ yếu viết kịch bản để sản xuất cho Netflix. Tuy nhiên, bộ phim đã gây ra nhiều tranh cãi với những tình tiết được cho là thổi phồng, không có thật.

Bạn thân Công nương Diana chất vấn khiến Harry phải nghẹn họng: Điều gì quan trọng hơn, mẹ đẻ hay tiền bạc? - Hình 5

Jemima Khan hiện tại.

Bạn thân Công nương Diana chất vấn khiến Harry phải nghẹn họng: Điều gì quan trọng hơn, mẹ đẻ hay tiền bạc? - Hình 6

Một cảnh trong phim "The Crown".

Trước sự việc này, các chuyên gia hoàng gia yêu cầu Hoàng tử Harry từ bỏ hợp đồng đã ký với Netflix trị giá 112 triệu bảng Anh để thể hiện thái độ bảo vệ Công nương Diana, phản đối bộ phim "The Crown". Người viết tiểu sử hoàng gia Angela Levin đã chỉ trích Công tước xứ Sussex vì không có chính kiến và không dũng cảm nói lên tiếng nói của mình trước một bộ phim bóp méo sự thật về người mẹ quá cố của anh.

" Anh ta nên xé bỏ toàn bộ thỏa thuận với Netflix và lên tiếng bảo vệ mẹ mình. Điều gì quan trọng hơn? Tiền bạc hay là người mẹ đáng kính của mình? Thật đáng ngạc nhiên khi Hoàng tử Harry không trả lời được", Angela Levin cho biết.

Vào năm ngoái, nhà Sussex đã ký một thỏa thuận béo bở với Netflix để sản xuất hàng loạt phim tài liệu, phim truyện hay các chương trình dành cho trẻ nhỏ. Ingrid Seward, biên tập viên của Tạp chí Majesty, cho rằng Meghan và Harry không phải là những kẻ ngốc, họ biết rõ "The Crown" đã gây ra những phản ứng trái chiều như thế nào. Chỉ tiếc rằng tiền bạc và danh vọng đã khiến họ bị "mờ mắt".

Bạn thân Công nương Diana chất vấn khiến Harry phải nghẹn họng: Điều gì quan trọng hơn, mẹ đẻ hay tiền bạc? - Hình 7

Harry và Meghan đã ký hợp đồng béo bở với Netflix bất chấp những ồn ào xung quanh về bộ phim nói tới Công nương Diana.

Hiện tại, Harry vẫn giữ im lặng trước những ý kiến chỉ trích của các chuyên gia nhắm vào mình. Theo Daily Mail, phần 5 của bộ phim sẽ ra mắt vào tháng 11 năm sau, tập trung vào mối quan hệ của Công nương Diana với 2 con trai và Thái tử Charles cùng những mối tình của bà.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CĐM đào lại video "dì ghẻ" Nguyễn Võ Quỳnh Trang làm MC: "Giọng cũng dễ nghe mà sao ác thế?"01:03Biến căng cuối năm: Bố cùng con rể đến tận nhà nghỉ bắt quả tang con gái ngoại tình, thái độ của cặp đôi sai trái gây phẫn nộ00:30CĐM ngỡ ngàng khi xem lại tiểu phẩm của Nhật Cường, không khác gì 'điềm báo' về Tịnh Thất Bồng Lai14:10Thầy ông nội Lê Tùng Vân được Duy Mạnh “minh oan”, tiện thể khịa luôn cả showbiz04:10Mẹ ruột lên tiếng tin Diễm My có con với ông Lê Tùng Vân00:43“Con trai” Thầy ông nội cứng rắn đáp trả chuyện rùng rợn nuôi hồ cá trê: “Đi tu nhưng sát sanh”04:02Clip ghi cảnh mừng thọ của ông Lê Tùng Vân gây xôn xao: Lễ vật đề huề, từ chối nhận bánh trái, chỉ nhận "bao thơ"01:30Cười ná thở 'Độ Ta Không Độ Nàng' phiên bản Tịnh thất Bồng Lai01:42Nhân chứng tố cáo ông Lê Tùng Vân bạo hành, hiếp dâm trẻ08:44HOT: Bà Phương Hằng bị “lộ hàng” trong lúc livestream, Netizen mỉa mai cực gắt: “Em đẹp không quý vị”03:39Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40SỐC: Bà Phương Hằng phát hiện bên trong Tịnh Thất Bồng Lai có bé gái 6 tháng tuổi: “Có phải con Diễm My không”04:05Rộ hình ảnh Nhất Nguyên - Tịnh thất Bồng Lai đeo còng số 8, thẫn thờ ký giấy tờ tại cơ quan điều tra03:17Sốc: Hé lộ 4 dòng nhật ký đẫm nước mắt của bé gái 8 tuổi vụ dì ghẻ bạo hành: “Con đau lắm”04:16NÓNG: Nguyễn Sin tiết lộ “thầy ông nội” đòi đi viện, than bệnh - tình trạng cực xấu của Diễm My04:07Thảo Nari - Streamer được đại gia bỏ hàng trăm triệu để có được “video kín” lộ ảnh quá khứ gây sốc04:22Tịnh thất Bồng Lai liệu có "mật đạo" như lời đồn khi "quanh khu đó thường xuyên bị ngập, ẩm thấp"?03:07

Tiêu điểm

“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop
21:08:59 16/01/2022
Chân dung "anh lớn" Quận 8 - chồng người phụ nữ bị nhân viên Trang Nemo hành hung: Xăm trổ kín người
22:51:22 16/01/2022
MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”
23:19:35 16/01/2022
Lan truyền clip Trần My đến thẳng shop của Trang Nemo "3 mặt 1 lời" rồi xảy ra xô xát, netizen đòi phạt thật nặng hành vi bạo lực
17:31:12 16/01/2022
NÓNG: Trần My tiết lộ người thân bị đàn em Trang Nemo đánh trọng thương: “Xuất huyết mắt”
22:22:28 16/01/2022
Sau 3 năm bà Tân làm Youtuber, bị chê nhiều hơn khen nhưng thành quả đến đổi đời?!
12:03:25 16/01/2022
Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man
20:18:40 16/01/2022
Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?
23:50:02 16/01/2022
Phẫn nộ clip chồng lao vào đấm túi bụi khi vợ đang ngồi làm tóc trong salon, phản ứng của những người chứng kiến càng gây chú ý
14:02:57 16/01/2022
CĐM phẫn nộ với clip vô cùng độc hại liên quan tới trẻ nhỏ của cặp đôi streamer, YouTuber Free Fire
22:32:17 15/01/2022

Thông tin đang nóng

Nạn nhân vụ Trang Nemo: '7 người đàn ông đánh đập tôi'
08:13:06 17/01/2022
Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"
10:00:12 17/01/2022
Trang Nemo bị netizen "tấn công", ảnh hưởng nghiêm trọng sau vụ xô xát với Trần My
07:48:20 17/01/2022
Toàn cảnh trận chiến giữa 2 nữ hoàng livestream Trang Nemo và Trần My vẫn chưa đến hồi kết, bạn của Trần My lên tiếng: Vụ này sẽ có nhiều phim lắm!
07:51:21 17/01/2022
Bạn thân Trần My đổ thêm dầu vào lửa, khẳng định "vụ này còn nhiều phần lắm" và quyết tố Trang Nemo tới cùng
07:45:21 17/01/2022
Một du khách Việt đi du lịch Nepal và đây là cảnh tượng "khó tin" anh chàng bắt gặp, netizen coi xong ai cũng ngỡ ngàng!
06:11:17 17/01/2022
Chú chó âm thầm "phóng sinh" giúp đàn ghẹ khỏi bị luộc, nhưng nơi diễn ra cuộc giải cứu khiến gia chủ cười sái cả quai hàm
05:55:53 17/01/2022
1 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."
07:37:43 17/01/2022
Hoa hậu Phương Lê: "Tôi nói với Đặng Thu Thảo, chị thất vọng về em"
09:32:52 17/01/2022
Được Mishy tận tay hướng dẫn chơi game, Châu Bùi ngỏ ý muốn gia nhập làng game?
07:15:21 17/01/2022

Tin mới nhất

HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu

10:21:22 17/01/2022
Trước vụ việc Trang Nemo và phía Trần My ẩu đả đã đụng đến dân giang hồ khiến nhiều người lo lắng cho cô chủ nhỏ

Xôn xao hình ảnh tình trạng hiện tại của người phụ nữ bị đánh dã man ở shop Trang Nemo

10:16:39 17/01/2022
Những diễn biến vụ xô xát giữa Trang Nemo và Trà My vào chiều ngày 16/1 đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!

10:11:24 17/01/2022
Trước khi xảy ra vụ ẩu đả đáng lên án, Trang Nemo từng liên tục livestream nhắc đến Trần My

Streamer Cris Phan: Bị đau tim vào đúng ngày Valentine 2016, phủ nhận là thiếu gia

10:08:03 17/01/2022
Cris Phan tên thật là Phan Lê Vy Thanh, sinh năm 1993 tại Kiên Giang. Anh là streamer có Youtube đầu tiên cán mốc 10 triệu người đăng ký, đạt nút Kim cương tại Việt Nam

Bên lề drama: Nhan sắc Trần My trên mạng và ngoài đời khác nhau thế nào?

09:25:50 17/01/2022
Vẻ ngoài của Trần My cũng là một trong những chi tiết khiến netizen quan tâm trong vụ xô xát vừa qua

Đang lái xe, thanh niên leo tót lên cây ngồi vắt vẻo, hóa ra là vì tiếng kêu dữ tợn từ xa

08:35:38 17/01/2022
Mới đây mạng xã hội chia sẻ một đoạn clip ngắn quay lại tình huống hi hữu của một nam thanh niên. Theo đó, khi đang lái xe trước một con ngõ dẫn vào một ngôi nhà, thanh niên này dừng lại khi một con chó hung dữ lao ra. 

Thiếu gia Phillip Nguyễn xuất hiện cạnh bạn gái vô cùng trẻ trung khác xa hình tượng doanh nhân thường nhật

08:30:44 17/01/2022
Cặp đôi trai tài gái sắc Phillip Nguyễn và Linh Rin luôn thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Tình cảm ngọt ngào và những điều lãng mạn của họ dành cho nhau luôn khiến mọi người xuýt xoa và ghen tỵ

Vợ thẳng tay biếu Tết nhà ngoại gấp đôi nhà nội khiến chồng "sôi sục", thế nhưng nghe xong lý do anh mới biết mình "há miệng mắc quai"

08:27:37 17/01/2022
Em cố tình nói thế xem ý tứ chồng thế nào. Y như rằng anh ấy lập tức tỏ ra khó chịu bảo: Vợ buồn cười, việc nào ra việc đó..., người vợ kể

Lý do gì khiến các nữ streamer dù đã giải nghệ, vẫn được fan động viên "comeback"?

08:23:45 17/01/2022
Bởi quá yêu mến các cô nàng này nên dù đã giải nghệ thế nhưng các nữ streamer vẫn nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng

Chủ tịch ngân hàng ACB thoát hình ảnh soái ca, diện trang phục cosplay khiến nhiều người ngỡ ngàng

08:22:08 17/01/2022
Mới đây, trong chương trình hóa trang theo chủ đề ON ICE trong chuỗi hoạt động Gần lại O 2022 do ngân hàng ACB tổ chức để kêu gọi nâng cao nhận thức biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường. 

Nữ streamer xinh đẹp phát hiện thông tin cá nhân bị phát tán trên web đen, nhưng cái kết chỉ là "treo đầu dê bán thịt chó"?

08:19:08 17/01/2022
Màn treo đầu dê, bán thịt chó đã đưa nữ streamer chính chủ đi từ hết cảm xúc này đến ngạc nhiên khác

Lo lắng con gái ăn quá nhiều kẹo, bà mẹ liền vẽ 1 đường trên mặt, bé gái nhìn vào gương phát sợ không dám ăn nhiều nữa

08:17:17 17/01/2022
Trẻ con sinh ra mỗi tính mỗi nết, mỗi đặc trưng riêng nhưng hầu hết đều có sở thích chung là đồ ngọt

Học sinh lớp 3 viết về đoạn hội thoại của bố mẹ, cô giáo đọc xong ngượng đỏ mặt: Anh chị ơi tem tém lại, cháu nó chưa ngủ!

08:13:52 17/01/2022
Đừng tưởng con ngủ mà bố mẹ vô ý nhé. Biết đâu trẻ vẫn chưa say giấc nồng và chuyện gì cũng bắt sóng được hết đó!

Hai nữ streamer xinh đẹp cãi "tay đôi" nảy lửa ngay trên sóng trực tiếp, thậm chí còn mắng nhau là "trà xanh" chỉ vì lý do này?

08:11:21 17/01/2022
Dân tình cũng đặt nghi vấn rằng hai nữ streamer đang cố kiếm fame bằng cách cãi vã vì những thứ không đáng tranh cãi

Trang Nemo và Trần My - 2 gương mặt thị phi trong vụ xô xát làm chấn động cõi mạng là ai?

07:42:45 17/01/2022
Trước khi gây xôn xao vì vụ xô xát, cả Trang Nemo lẫn Trần My đều từng vướng nhiều ồn ào

Sau khi hít hà drama "choảng nhau" bên Trang Nemo, trên mạng xuất hiện clip Trần My đi ăn lẩu "Ha Lá Dồ"?

07:40:01 17/01/2022
Đoạn video Trần My đi ăn lẩu Haidilao hiện đang được netizen chia sẻ rầm rộ trên mạng

Hốt hoảng cảnh bé gái tím tái, lịm đi vì hóc mẩu bút màu, hành động của người mẹ khiến ai nấy đều cảm phục

07:29:04 17/01/2022
Hóc dị vật là một trong những tai nạn nguy hiểm nhất đối với trẻ nhỏ và không hề hiếm gặp trong cuộc sống hàng ngày. Có rất nhiều trẻ đã từng đứng trước ranh giới giữa sự sống và cái chết chỉ trong vài giây ngắn ngủi khi không may bị hó...

Mở cửa vào nhà, gia chủ "giật thót tim" khi thấy đàn sư tử 6 con nằm phơi nắng, cư dân mạng khen có "thú cưng" giữ nhà xịn quá

07:23:23 17/01/2022
Một ngày đẹp trời, cặp vợ chồng ở Nam Phi bất ngờ chào đón những vị khách không mời mà đến

Top 5 YouTuber kiếm được nhiều tiền nhất năm 2021, vị trí số 1 bỏ túi tới 1.200 tỷ đồng, nhưng nhiều cái tên quen thuộc "mất hút"?

07:20:43 17/01/2022
 Bạn không thể tưởng tượng YouTuber kiếm nhiều tiền nhất năm 2021 đã kiếm được con số 1.200 tỷ đồng!

Bị từ chối trả tiền cọc váy cưới, bà chửa cầm dao cắt vụn 32 bộ váy để dằn mặt chủ shop

07:14:37 17/01/2022
Tuy nhiên, người phụ nữ sau đó đã phải xin lỗi và bồi thường cho cửa hàng vì hành vi bồng bột của mình!

Trong cái rủi có cái ăn: Nhà bị ngập nước nhưng gia chủ vẫn tranh thủ kiếm ngay ít cá về làm bữa

06:08:09 17/01/2022
Mưa lũ, ngập nước là điều chẳng ai mong muốn, thế nhưng đó là những ảnh hưởng của thiên tai mà chúng ta khó có thể tránh khỏi

Khoảnh khắc Đệ nhất phu nhân Pháp hành động khác thường khiến bà dính tin đồn là người chuyển giới, giải thích không ai tin

06:04:09 17/01/2022
Đệ nhất phu nhân Pháp đã phải chịu đựng sự đau khổ trong một thời gian dài bởi tin đồn thất thiệt

Có thể bạn quan tâm

Những kiểu tạo dáng chụp ảnh đặc trưng của các idol K-pop

Nhạc quốc tế

10:34:35 17/01/2022
Tuy nhiên, để tạo nên sự khác biệt, một số thần tượng còn có cách tạo dáng đặc trưng mỗi khi chụp ảnh. Trong đó có thể nhắc đến những gương mặt điển hình như Wonyoung (IVE), Jennie (BLACKPINK), Seolhyun, Park Jihoon hay V (BTS)

Phát triển 'Tam nông' bằng tư duy mới: Cần cả trí tuệ và lương tâm!

Đời sống

10:34:07 17/01/2022
Phát triển tam nông cần đến cả tư duy và đạo lý phát triển, cần cả trí tuệ và lương tâm từ phía người lãnh đạo, PGS.TS Đoàn Minh Huấn chia sẻ

Bé con khóc lớn vì lông mày biến hình 

Hài hước

10:31:21 17/01/2022
Bà mẹ dùng sticker hình hai chú thạch sùng nằm ngang để vẽ lên phần lông mày của con khiến bé gái òa khóc

Top 1 Naver: Ahn Jae Hyun bỗng tung 1 bức ảnh cưới, netizen náo loạn nghi nam tài tử tái hôn sau 2 năm ly dị Goo Hye Sun

Sao châu á

10:28:51 17/01/2022
Không lộ hint hẹn hò nhưng Ahn Jae Hyun lại đăng hẳn ảnh cưới lên trang cá nhân sau hơn 2 năm ly hôn vợ cũ Goo Hye Sun. Chuyện gì đây?

Sếp bự Dortmund nói gì gây sức ép Haaland, mở đường siêu 'bom tấn'

Bóng đá thế giới

10:27:30 17/01/2022
Erling Haaland tuyên bố bị Dortmund gây sức ép, phải sớm chốt tương lai. Sếp bự lên tiếng phủ nhận, mở đường cho siêu bom tấn kích nổ ở phiên chợ hè 2022

Cách nấu bún ốc chuẩn hương vị của Hà Nội

Ẩm thực

10:23:21 17/01/2022
Bún ốc là đặc sản của Hà Nội vào mỗi mùa đông. Hương vị của ốc bùi bùi hòa quyện với các nguyên liệu khác hấp dẫn người ăn

Phùng Ngọc - “Thằng Cò” Đất Phương Nam phim vận vào đời, sống lang thang cô độc, cực khổ

Sao việt

10:21:08 17/01/2022
Chẳng ai ngờ thằng Cò Đất Phương Nam - ngôi sao nhí của bộ phim đình đám một thời lại có cuộc sống vất vả đến mức bị thương không có tiền chữa trị

Người đàn ông lên rừng và phát hiện gốc cây rỗng liền chặt thử: Bất ngờ bên trong! 

Clip hay

10:19:39 17/01/2022
Kết quả thật bất ngờ, bên trong cây có rất nhiều sinh vật đang trú ẩn. Kỳ lạ hơn trong thân cây lại có những con cá trê đang ngủ đông. Tại sao chúng lại có thể tồn tại được trong môi trường thiếu nước như vậy?

Hơi thở mùa xuân tràn ngập trong bộ sưu tập “Tình” của May'shouse

Thời trang

10:12:37 17/01/2022
Tình là BST mang hơi thở xuân, màu sắc của sự nữ tính và đằm đượm thông qua sự mượt mà, tinh tế từ chất liệu nhung the, ren thêu. Tình còn thể hiện sự mới lạ, gợi cảm trong tà áo dài ngày Tết

Siêu mẫu Quỳnh Hoa khoe sắc bốc lửa trong đầm xẻ cao và đồ tắm mong manh

Phong cách sao

10:11:37 17/01/2022
Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa không còn là cái tên xa lạ trong làng mẫu Việt. Cô được biết đến nhiều hơn từ sau giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018, là gương mặt đắt show và tạo được dấu ấn riêng trên sàn catwalk

Một số tỉnh thành điều chỉnh hình thức dạy học theo mức độ dịch COVID-19

Học hành

10:03:22 17/01/2022
Từ đầu tuần này, Tây Ninh, Cần Thơ, Đồng Tháp là những địa phương tiếp theo thí điểm cho học sinh một số khối lớp đến trường trực tiếp sau thời gian dài học online

DOWNTOWN: Quán cà phê phong cách Hàn Quốc ở TP.HCM

Sáng tạo

10:01:32 17/01/2022
Vài ngày qua, giới trẻ TP.HCM truyền nhau hình ảnh check-in tại một quán cà phê mang phong cách như ga tàu điện ngầm độc đáo. Không gian nơi đây mang màu trắng - xám chủ đạo