Hoàng tử Harry của Hoàng gia Anh và 4 lý do dù có ế tan tác cũng đừng lấy làm chồng

Kể từ khi chạy trốn khỏi “lồng son” Hoàng gia, Hoàng tử Harry và vợ Meghan Markle luôn cố gắng tìm kiếm sự đồng thuận, cảm thông từ công chúng.

Có thể nói, cuộc tình của họ, cuộc sống riêng tư của họ, đặc biệt là việc nắm tay nhau “bỏ trốn” khỏi Hoàng gia Anh đã khởi nguồn cho các cuộc tranh luận lớn nhỏ trên toàn thế giới. Chẳng những vậy, netizen còn liệt kê ra 4 lý do cho thấy, dù có ế tan tác, ế như một di tích cổ cũng không nên lấy Hoàng tử Harry làm chồng.

Hoàng tử Harry của Hoàng gia Anh và 4 lý do dù có ế tan tác cũng đừng lấy làm chồng - Hình 1

Luôn coi mình là nạn nhân

Bất luận đã phát biểu gì trên truyền thông, Hoàng tử Harry và vợ mình không bao giờ nhận lỗi. Chàng luôn đóng vai nạn nhân vô cùng hoàn hảo, rằng tất cả những ồn ào xung quanh chàng, ấy là do khách quan, do người khác mang lại, chứ không phải lỗi của chàng.

Tháng 2 năm nay, Hoàng tử Harry đã nói với người dẫn chương trình James Corden rằng chính những trải nghiệm trước đây đã khiến chàng đi đến quyết định rời bỏ hoàng gia. Chàng kiện 4 tờ báo tại Anh đã xâm phạm quá sâu vào đời tư đã “hủy hoại tinh thần” của mình. Còn Công nương Meghan thì liên tục than vãn rằng cuộc sống trong Hoàng gia Anh thật cô đơn, trống vắng, thiếu sự hỗ trợ, bị kỳ thị vì là người da màu… dẫn đến ý muốn kết thúc cuộc sống.

Một trong những cáo buộc nặng nề nhất được nêu ra trong buổi phỏng vấn với truyền thông là việc gia đình hoàng tộc đã “bàn tán” rằng con của Meghan và Harry sẽ có nước da sẫm tới mức nào. Harry nhấn mạnh rằng, chàng cảm thấy bị tổn thương khi gia đình không bao giờ nói chuyện thẳng thắn về “màu da thuộc địa” trên các dòng tin chính, các bài tường thuật trên truyền thông, ngầm ý rằng vợ và con trai mình không được tôn trọng ngang hàng với các thành viên hoàng gia khác. Việc Hoàng tử Harry coi mình là nạn nhân đã từng có tiền lệ, nếu không muốn nói thẳng, là một trong những “chiêu bài” quen thuộc mà chàng sử dụng. Trước và sau khi kết hôn, Hoàng tử liên tục nhắc về người mẹ đã khuất, về sự ngột ngạt của bà trong cuộc sống hoàng gia cũng như nỗi đau mất mẹ và việc phải đứng sau linh cữu mẹ trước ánh mắt của hàng triệu người. Tên của Công nương Diana xuất hiện nhiều lần trong suốt cuộc phỏng vấn mới nhất với hàm ý sự so sánh những nét tương đồng trong trải nghiệm của họ khi trở thành thành viên hoàng gia. Một người đàn ông luôn đổ lỗi, luôn coi mình là nạn nhân của cuộc đời có lẽ không phải người chồng tốt mà các cô gái muốn dựa vào.

Hoàng tử Harry của Hoàng gia Anh và 4 lý do dù có ế tan tác cũng đừng lấy làm chồng - Hình 2

Muốn được tự do sống theo ý mình, nhưng cũng muốn ỷ lại vào người khác

Rời hoàng gia, Harry bị tước bỏ phần lớn quyền lợi và hào quang của một Hoàng tử. Chàng tuyên bố, mình và gia đình nhỏ muốn sống tự do như một thường dân. Như một thường dân, với Harry dường như không bao gồm tự lực cánh sinh về tài chính, độc lập với “bầu sữa” của gia đình. Là một Hoàng tử không tốt nghiệp Đại học, không có nghề nghiệp cụ thể, Harry dứt áo ra đi và sống dựa vào trợ cấp của bố – Thái tử Charles trong năm đầu. Trong quý đầu tiên của năm 2021, Harry nói gia đình chàng “thực tế là đã cắt nguồn tài chính” của mình, thậm chí bố đã không nhận điện thoại của chàng nữa.

Trong nỗi ấm ức bị bố “lờ đi”, chàng hờn trách ông: “cảm thấy thực sự thất vọng, bởi ông ấy đã từng trải qua những điều tương tự, ông biết cảm giác đau đớn là thế nào” và “khéo léo” nhắc rằng, Archie là cháu nội của Thái tử, với ngầm ý trách bố mình bỏ rơi con cháu? Hoàng tử Harry đã sống dựa vào tài sản thừa kế mà người mẹ quá cố để lại. Sau khi họ bị cắt nguồn tài chính, tỷ phú người Mỹ, cũng là một trùm truyền thông, Tyler Perry, đã cung cấp cho Harry và Meghan nhà ở và bảo vệ an ninh hồi năm ngoái, khi họ chuyển từ Canada tới miền nam California.

Thậm chí, với tiếng vang của một người hoàng gia lưu lạc, Harry và Meghan đã thỏa thuận với Netfix và Spotify để thực hiện các show và các chương trình podcast nhằm “trả chi phí an ninh”. Bỏ qua yếu tố tuổi tác, Hoàng tử, liệu có thực sự là một người đàn ông trưởng thành và độc lập, hay chỉ là một chàng trai hờn dỗi gia đình vì không được chu cấp; và cách nhanh nhất để kiếm tiền, ấy là bán những câu chuyện và hào quang còn sót lại của gia đình hoàng gia?

Hoàng tử Harry của Hoàng gia Anh và 4 lý do dù có ế tan tác cũng đừng lấy làm chồng - Hình 3

Chống lại cả gia đình để bảo vệ vợ: Tưởng rất cao cả, thực ra là phản trắc

Sau khi kết hôn, Hoàng tử Harry luôn thể hiện mình là một người đàn ông của gia đình: Một người chồng yêu thương, hết lòng bảo vệ vợ, một người cha tìm kiếm cho con mình môi trường tốt nhất để lớn lên. Trong những bức ảnh công khai, luôn nắm tay vợ, là bờ vai vững chãi bảo vệ vợ con. Chàng công khai ca tụng vợ khi “đã sinh Archie một cách an toàn trong khoảng thời gian quá tàn nhẫn và tồi tệ”. Chàng khẳng định: “Chúng tôi đã làm những gì chúng tôi phải làm”.

Đáng nói, trước khi Meghan bước vào cuộc đời Harry, chàng từng sa ngã, từng nổi loạn, từng là Hoàng tử tai tiếng nhất Hoàng gia Anh với tuổi trẻ gắn liền với những hộp đêm và cả chất kích thích. Gia đình đã ở bên Harry những năm tháng đó. Nữ hoàng gửi chàng vào quân đội, và Hoàng tử Harry xuất ngũ với hình ảnh chín chắn, mạnh mẽ, bước qua những nông nổi năm xưa.

Và rồi cũng là chàng, sẵn sàng “nã pháo” vào gia đình mình, để bảo vệ vợ con. Trong cuộc chiến, Harry đã chọn hẳn một phe. Chàng ngả hẳn vào vòng tay của vợ, thay vì hàn gắn, thu hẹp khoảng cách giữa thế giới của tham vọng và hào nhoáng – Meghan và thế giới của khuôn phép – hoàng gia. Chàng nắm tay Công nương của mình bỏ chạy khỏi sự “cầm tù”, quay lưng với gia đình, và lên truyền thông kể lể về nỗi đau mình đã gánh chịu. Thời điểm được lựa chọn, ấy là khi ông nội đang nằm trong viện sau khi phẫu thuật tim.

Hoàng tử Harry của Hoàng gia Anh và 4 lý do dù có ế tan tác cũng đừng lấy làm chồng - Hình 4

Hoàng tử 2 mặt: Vừa muốn bình yên nhưng lại tự tay tạo sóng gió

Theo những lời gan ruột của Harry, sự hiện diện của em bé thứ hai chính là lý do khiến chàng mạnh mẽ đưa ra quyết định từ bỏ danh hiệu hoàng gia, sau 1 năm suy nghĩ. Là thành viên của Hoàng gia Anh, đồng nghĩa việc họ không thể tự do tuyệt đối, họ trở thành tâm điểm của sự chú ý. Mọi hành động, cử chỉ, một cái nhíu mày, một chiếc mũ của họ… đều sẽ nằm trong tầm ngắm của giới truyền thông.

Và Harry cứng cỏi tuyên bố: “Mọi người cũng đã nhìn thấy, hoàng gia thật sự quá khắc nghiệt. Truyền thông Anh đang hủy hoại sức khỏe tinh thần của gia đình tôi, đây chính là chất độc. Và tôi chỉ đang làm điều mà mọi người cha sẽ làm, tôi cần đưa gia đình mình rời khỏi nơi này”, bởi lẽ anh mong đứa con bé nhỏ sắp chào đời sẽ có một môi trường tự do để lớn lên.

Nếu chàng làm đúng những gì chàng nói, đó sẽ là một điểm ưu cho hội chị em khi cân nhắc chọn chồng: Hãy lấy người như Harry – một người đàn ông “nhất ngôn cửu đỉnh”, một người kiên định, một tấm khiên vững chãi đẩy bão tố bên ngoài cánh cửa. Nhưng sự thật thì… Sau khi tuyên bố rời bỏ hoàng gia, chuyển đến Canada sinh sống một thời gian ngắn rồi dừng chân tại Mỹ, gia đình Hoàng tử Harry ngày càng cởi mở với truyền thông nước ngoài. Harry tự nguyện đưa câu chuyện của mình lên sóng truyền hình Mỹ, cùng với vợ và cô con gái còn trong bụng. Chàng trả lời phỏng vấn, chia sẻ những vấn đề riêng tư chỉ ngay sau công bố rời khỏi hoàng gia.

Chàng cùng vợ mình sẽ làm show độc quyền trên Netflix và bán tự truyện về những năm tháng ngột ngạt của cuộc đời. Chàng khiến giới truyền thông thế giới điên đảo và không thể không tập trung vào mình. Harry và Meghan đều đưa ra lý do rời khỏi hoàng gia bởi những áp lực dư luận, thế nhưng bằng chứng là họ luôn tự tạo sóng gió dư luận chĩa về phía mình. Nhiêu đây lý do cũng đủ để chứng minh, các cô gái dù có ế đến mức nào, cũng đừng lấy người như Hoàng tử Harry!

Hoàng tử Harry của Hoàng gia Anh và 4 lý do dù có ế tan tác cũng đừng lấy làm chồng - Hình 5

Hoàng tử Harry của Hoàng gia Anh và 4 lý do dù có ế tan tác cũng đừng lấy làm chồng - Hình 6

Con gái Meghan không được làm lễ rửa tội ở hoàng gia chỉ vì sai lầm của nhà Sussex trong chuyến công du mới nhất

Con gái nhà Meghan sẽ làm lễ rửa tội ở Mỹ thay vì diễn ra tại Anh như mong muốn trước đó của nhà Sussex.

Vào ngày 11/10, truyền thông Anh đưa tin, các nguồn tin thân cận hoàng gia cho biết, Hoàng tử Harry và Meghan Markle sẽ không làm lễ rửa tội cho con gái Lilibet Diana ở hoàng gia và có khả năng họ sẽ lựa chọn làm lễ ở California.

Bé Lilibet chào đời vào ngày 4/6 vừa qua tại Santa Barbara, California. Tuy nhiên cho đến nay, hình ảnh của đứa trẻ vẫn được nhà Sussex giữ kín trên truyền thông. Trước đó có nhiều nguồn tin cho biết, nhà Sussex muốn làm lễ rửa tội cho con gái tại Lâu đài Windsor trước sự chứng kiến của Nữ hoàng Anh.

Tuy nhiên, các nguồn tin từ phía hoàng gia Anh khẳng định, một lễ rửa tội ở Anh là "rất khó xảy ra" và thay vào đó, cặp đôi sẽ làm lễ rửa tội cho con gái của họ tại Nhà thờ Episcopal (Mỹ). Thông tin này được đưa ra ngay sau khi phía bên vợ chồng Harry - Meghan xác nhận, họ sẽ không dự tiệc tôn vinh Công nương Diana diễn ra vào giữa tháng 10 này.

Con gái Meghan không được làm lễ rửa tội ở hoàng gia chỉ vì sai lầm của nhà Sussex trong chuyến công du mới nhất - Hình 1

Nữ hoàng Anh không tỏ ra mặn mà với yêu cầu của nhà Sussex.

Nhiều nguồn tin khẳng định rằng, nhà Sussex đang bị "thất sủng" khi hoàng gia Anh không mặn mà chào đón họ. Bản thân Nữ hoàng Anh cũng hoàn toàn giữ im lặng khi cặp đôi bày tỏ nguyện vọng muốn đưa con gái diện kiến bà trong cuộc gặp thân mật. Điều này cho thấy, họ đã không nhận được sự ủng hộ từ hoàng gia về việc đưa bé Lilibet quay trở về làm lễ rửa tội. Trước đó, có nguồn tin tiết lộ rằng Hoàng tử William chính là người không đồng ý cho phép điều này xảy ra.

Một số chuyên gia phân tích rằng, hoàng gia Anh giữ thái độ "cứng rắn" như vậy xuất phát từ sai lầm của nhà Sussex trong chuyến công du đến New York vừa qua. Theo đó, trong chuyến đi 3 ngày tới New York, nhà Sussex gây chú ý khi mang theo người quay phim và nhiếp ảnh gia riêng của mình đi cùng với cặp đôi trong mọi hoạt động.

Đặc biệt, Harry còn bị phát hiện mang theo thiết bị thu âm bên mình nên nhiều người tin rằng cặp đôi này muốn tận dụng chuyến đi tới New York để làm tài liệu phục vụ cho việc sản xuất các chương trình với Netflix. Chính vì vậy, các chuyên gia tin rằng hoàng gia Anh e ngại nhà Sussex sẽ làm hành động tương tự khi họ quay trở về quê hương.

Con gái Meghan không được làm lễ rửa tội ở hoàng gia chỉ vì sai lầm của nhà Sussex trong chuyến công du mới nhất - Hình 2

Con gái Meghan không được làm lễ rửa tội ở hoàng gia chỉ vì sai lầm của nhà Sussex trong chuyến công du mới nhất - Hình 3

Chuyến đi New York của nhà Sussex bị nghi sử dụng tư liệu để sản xuất chương trình cho Netflix.

Trước đó nhà Sussex liên tục rò rỉ, đánh tiếng về việc họ sẽ quay trở về hoàng gia trong thời gian sắp tới nhưng toàn bị phớt lờ. Trong thời gian gần đây, hoàng gia liên tục đưa thông báo mới cập nhật những hoạt động, lịch trình mới của họ nhưng không nhắc đến nhà Sussex.

Chuyên gia hoàng gia Penny Junor cho hay, vẫn chưa biết khi nào nhà Sussex quay trở lại hoàng gia và Nữ hoàng Anh sẽ gặp các chắt của mình. Nếu như thời gian càng kéo dài thì mối quan hệ giữa cả hai bên ngày càng rạn nứt và khó có dấu hiệu phục hồi lại. Một số nguồn tin cho hay, nhà Sussex cũng dự định đón lễ Giáng sinh ở Mỹ trong khi hoàng gia Anh vẫn đang cân nhắc xem có gửi lời mời tham dự Giáng sinh cùng các thành viên trong gia đình đến cặp đôi này hay không.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng04:07Câu hỏi Olympia vừa công bố đáp án đã khiến thí sinh ngỡ ngàng, khán giả ôm đầu ngơ ngác: Chuyện gì đang xảy ra vậy trời?01:04Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00Người dân Thanh Hóa bóc phốt lai lịch chấn động của nữ sinh trộm váy shop M.H: “Là con ăn cắp chuyên nghiệp”04:21Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?00:11Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng04:18Clip hút 1,1 triệu lượt xem: Chồng vào tận phòng trọ bắt gian vợ sống chung với nhân tình và lý do phản bội không chấp nhận nổi00:14Nữ chủ shop làm nhục cô gái ăn cắp váy 160k tự nhận: "Trời sinh khuôn mặt hiền lành, giống với nét dịu dàng bên trong"03:03Bà Phương Hằng "vạch trần" drama Khoa Pug và Johnny Đặng: Diễn chưa đạt, những tay lừa đảo họ giàu vì đầu óc không tầm thường03:24Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 3 tỷ vì bị ném gạch vào mặt: "Tôi đã đi 4, 5 thẩm mỹ viện, buồn bã vì có sẹo giữa mặt"03:10Johnny Đặng bất ngờ xuất hiện trong MV của Cao Thái Sơn sau "đại chiến" Khoa Pug, netizen bày tỏ ngay: "Không ổn rồi!"06:14Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Johnny Đặng có động thái mới hậu bị Vương Phạm bóc phốt, hot lại phát ngôn chứng minh sống 2 mặt?04:31Khoa Pug đáp trả cực gắt khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố hợp tác với Johnny Đặng để lừa đảo03:40Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Bà Nguyễn Phương Hằng chửi Khoa Pug không đáng mặt đàn ông, chê Johnny Đặng bán “kim cương toàn vỏ”04:02Vương Phạm chính thức lên tiếng về tin đồn “chia tay” Khoa Pug, về phe Johnny Đặng04:35

Tiêu điểm

Đôi nam nữ "mây mưa" ngay trên bãi biển, khách du lịch choáng váng không dám nhìn gần
22:58:15 08/12/2021
Vương Phạm chính thức lên tiếng về tin đồn “chia tay” Khoa Pug, về phe Johnny Đặng
19:00:54 08/12/2021
Tiệm kim cương của Johnny Đặng về lại 4,1 sao, như chưa từng xảy ra lùm xùm với Khoa Pug
22:08:55 07/12/2021
Nàng thơ kiêm phu nhân "lộng quyền" trong công ty chủ tịch, ra lệnh đuổi nhân viên liên tục?
10:50:11 09/12/2021
Động thái của Vương Phạm sau khi bị Khoa Pug thẳng tay xoá tên ra khỏi status: Liệu còn thân không?
12:46:39 08/12/2021
Cực sốc: Bí mật động trời về chuyện nàng thơ sinh con cho chủ tịch, hóa ra là kế hoạch cao tay nhằm hợp thức hóa quan hệ
09:43:24 08/12/2021
Thành tích vang dội trên YouTube của Khoa Pug 1 tuần sau status chấn động, đến sao Vbiz còn hiếm ai làm được
16:18:58 08/12/2021
Mặc vest bảnh bao ngồi ghế massage, Lộc Fuho livestream hút gần trăm nghìn view, tận tình gia sư hai nữ "học viên" cách trộn vữa, xây tường
22:59:27 07/12/2021
CEO chuỗi cà phê S.TIX gọi vốn 200 tỷ rồi lặn mất tăm: Hot boy thích bỏ phố về rừng nên xây luôn ‘làng bình yên’ và kiểu nói đạo lý siêu ‘bám trend’
18:34:43 08/12/2021
"Bạn" chủ shop M.H chối bay chối biến mối quan hệ: "Em không họ hàng hang hốc gì với nó cả"
14:59:39 08/12/2021

Thông tin đang nóng

Khả Như, Phi Phụng và cả showbiz đau đớn nhận tin tang sự gia đình người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu
13:46:32 09/12/2021
Đỗ Thị Hà thắng 'Head To Head', thêm cơ hội đi sâu Miss World
13:14:05 09/12/2021
Kim Duyên hé lộ nội dung buổi phỏng vấn kín tại Miss Universe, thổi bùng khẩu chiến vì xưng hô "mày - tao"?
14:38:28 09/12/2021
Việt Hương tổ chức lễ giỗ đầu cho Chí Tài, nấu toàn món đúng sở thích
15:57:43 09/12/2021
Để vợ bầu về quê ở với mẹ chồng, tôi sợ hãi khi nghe cuộc gọi lúc đêm muộn
13:21:14 09/12/2021
Trúc Anh “Mắt biếc” lên tiếng xin lỗi NSX Dung Bình Dương sau bao ngày im hơi lặng tiếng
12:41:23 09/12/2021
Diễn viên Hoàng Anh có động thái mới trên mạng xã hội sau 1 ngày "im hơi lặng tiếng"
13:39:49 09/12/2021
Thấy bạn gái chăm làm việc nhà, tôi mừng thầm mình tìm được người chịu khó mà đâu ngờ mục đích thật sự phía sau
12:27:34 09/12/2021
Đi làm về mệt mỏi, tôi còn tuyệt vọng ngã quỵ hơn khi bước vào phòng tắm
12:23:49 09/12/2021
Lý do Tỉnh Bách Nhiên không bao giờ mời bạn về nhà
13:06:11 09/12/2021

Tin mới nhất

Bị nhân viên khinh rẻ "mua không nổi" dù đã chi 1,5 tỷ cho chiếc vòng hàng hiệu, "Thượng đế" tức đến mức nhập viện, câu chuyện sau đó còn đặc sắc hơn

18:18:48 09/12/2021
Vô tình nghe thấy mấy lời nói xấu sau lưng của nhân viên cửa hàng đồ hiệu, chàng trai tức tới mức phải nhập viện khám chữa bệnh luôn và ngay

Cô gái đi xin việc gặp nhà tuyển dụng khó ở, vừa nhắn 2 câu đã bị sếp "dỗi" rồi cho tạch luôn

16:12:50 09/12/2021
Có bạn trẻ nào đó từng than thở: Thời nay đi xin việc còn khó hơn đậu thủ khoa tốt nghiệp. Câu này có vẻ cũng đúng với một vài người, bởi không chỉ đến vòng phỏng vấn, mà cả từ gửi email tiếp xúc với HR, nếu không cẩn thận có thể bị đán...

Em trai học online tự nhiên nghiêm túc quá, chị gái bất chợt kiểm tra lịch sử duyệt web khiến cậu nhóc "chết đứng" tại chỗ

16:11:25 09/12/2021
Không ít học trò đùa nhau rằng: Học online thì dễ nhưng kiểm soát việc học lại khó. Bởi lẽ khi học online thường sẽ ngồi ở nhà một mình với cái máy tính, nếu không có đủ ý chí thì bạn rất dễ lơ là chuyện học mà lảng đi chơi game hoặc là...

Không muốn đi cách ly, người phụ nữ trốn trong đống phế liệu: Vậy mà cũng tìm được!

16:08:19 09/12/2021
Cách ly y tế là biện pháp hiệu quả nhằm hạn chế sự lây lan của virus SARS-CoV-2 ra ngoài cộng đồng

Năm 2021: Một năm rầm rộ quảng cáo quá đà, bị bóc phốt tùm lum, từ nghệ sĩ đến doanh nghiệp đều không tránh khỏi rắc rối

15:52:17 09/12/2021
Điểm lại năm 2021, quảng cáo thổi phồng có thể gây hại sức khỏe người tiêu dùng trở thành vấn đề nổi cộm, rất đáng lên án

Bị “body shaming" vì diện mạo livestream khác với ảnh sống ảo, nữ streamer rưng rưng vì ấm ức

15:50:25 09/12/2021
Thừa nhận rằng ngoại hình không hề xuất sắc, nữ streamer nghẹn ngào rằng mình đã cố gắng che đi những khuyết điểm

Chàng trai định đến đám cưới người yêu cũ "quậy tưng", nhưng chưa kịp phá đám thì đã có hành động khiến dân mạng ngã ngửa

15:49:26 09/12/2021
Chàng trai và cô dâu từng là người yêu của nhau. Hai người chính thức quen nhau từ thời đại học và yêu đương mặn nồng trong suốt 5 năm liền

Không cần đánh ghen, chính thất “hiến kế” xử lý tiểu tam theo cách mà kẻ thứ ba nào đọc xong cũng thấy run!

15:48:12 09/12/2021
Đúng là chẳng có gì hiệu quả bằng việc phơi bày bộ mặt thật của kẻ thứ ba ra cho tất cả được biết

Tình hình hiện tại của Vương phi Monaco sau thời gian "biến mất" và lời khẩn cầu thống thiết từ người chồng

15:47:07 09/12/2021
Mới đây, cha Vương phi Monaco đã tiết lộ hiện trạng sức khỏe của nàng dâu hoàng gia khi đang trong thời gian ở ẩn

Johnny Đặng sắp làm thầy giáo hậu lùm xùm lừa đảo Khoa Pug, Lộc Fuho cũng bị réo tên?

15:44:53 09/12/2021
Vụ ồn ào Khoa Pug - Johnny Đặng đã tạm khép lại sau khi cả 2 tuyên bố muốn kết thúc drama

Xôn xao thông tin tỷ phú Johnny Đặng lên kế hoạch mở lớp dạy nghề làm hột xoàn, đẽo vàng online

15:30:44 09/12/2021
Vụ ồn ào Khoa Pug - Johnny Đặng đã tạm khép lại sau khi cả 2 tuyên bố muốn kết thúc mọi chuyện

Công nương Kate rạng rỡ tổ chức sự kiện chứa chi tiết khiến Meghan "nóng mắt", ganh tỵ không thôi

15:19:00 09/12/2021
Công nương Kate đã tổ chức sự kiện đặc biệt nhân dịp Giáng sinh 2021, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các thành viên trong gia đình

Học sinh lớp 5 đặt câu với cụm từ "Tôi là...": Cô giáo đang tươi cười, nghe đáp án của trò xong bỗng thấy đau buốt cả đầu!

15:02:40 09/12/2021
Trẻ nhỏ thường có những suy nghĩ ngây thơ, và đôi khi khá kỳ quặc khiến người lớn khó lòng giải thích nổi. Khi học tập, đặc biệt là khi viết Văn, làm các bài tập tiếng Việt thì trí tưởng tượng phong phú này của trẻ lại càng được phát hu...

"Mẹ ơi, con đau quá" - Bé gái 3 tuổi nắm chặt quần sau khi tan học, bà mẹ lật ngược quần ra liền bật khóc

15:01:14 09/12/2021
Điều kiện ăn uống, sinh hoạt của trẻ em trường mầm non đang là vấn đề được các bậc phụ huynh hết sức quan tâm. Bởi ngày càng có nhiều vụ việc tiêu cực trong trường mầm non khiến cha mẹ đặt ít nhiều nghi ngại khi cho con đến trường

Đinh Công Đạt - CEO S.Tix Coffee bị tố lừa 200 tỷ, hiện đang mất tích là ai?

14:17:20 09/12/2021
Đinh Công Đạt - CEO trẻ của S.Tix Coffee đang khiến nhiều nhà đầu tư không khỏi lo lắng khi bất ngờ bốc hơi, đóng cửa hàng loạt cửa hàng và trả mặt bằng trụ sở công ty

Hơn 112 triệu gửi tới bé 2 tuổi tay buộc dây, tập tễnh đi bán vé số: Ái My sẽ được đi học

13:53:44 09/12/2021
Với số tiền mạnh thường quân ủng hộ, bà Kim Hồng Hạnh (63 tuổi, bà Ngoại Ái My) dự định sẽ dùng để đưa cô bé được đến trường, không còn cùng mẹ đi bán vé số

Mỗi tuần làm đúng 15 tiếng nhưng vẫn kiếm dư tiền đi du lịch thế giới, sống như trong mơ: Cô gái này đang làm gì vậy?

12:46:53 09/12/2021
Trong khi đại dịch là thời điểm kinh hoàng của khá nhiều người trên thế giới, nhưng Norton lại biến nó thành lợi thế của mình

Tiểu thư 2k khoe quà Noel là dãy số 0 dài dằng dặc trong tài khoản ngân hàng: Coi vào ấm lây cả người!

12:44:26 09/12/2021
Xin trịnh trọng thông báo cho những ai chưa biết thì còn đúng nửa tháng nữa là sẽ tới Noel. Từ ngoài đường đến trên MXH, không khí Giáng sinh rất nhộn nhịp. Người tập trung trang hoàng nhà cửa, người làm bộ ảnh đón Noel và ngay lúc này ...

Tròn 1 năm được "đẩy thuyền" với Hậu Hoàng, Mũi trưởng Long bất ngờ cập nhật tình trạng yêu đương hiện tại

12:06:10 09/12/2021
Hẳn nhiều người vẫn còn nhớ khoảng 1 năm về trước, thuyền Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long của Sao Nhập Ngũ 2020 là một trong những chiến thuyền mạnh nhất cõi mạng

Bài văn tả mẹ của học sinh Tiểu học: "Khuôn mặt to tròn xoè", chỉ có 5 câu mà phụ huynh đọc xong chắc xấu hổ lắm

11:56:21 09/12/2021
Không có gì thú vị hơn việc đọc văn của những đứa trẻ tiểu học. Những cô cậu luôn có trí tượng tưởng phong phú. Tuy nhiên, với sự ngây ngô và thật thà của mình, không ít bài văn khiến cư dân mạng cười nắc nẻ

Những màn “theo chồng bỏ cuộc chơi” đột ngột của các hot girl đình đám: Người “song hỷ” trong một nốt nhạc, người 19 tuổi đã là mẹ 2 con

11:55:20 09/12/2021
Cùng với sự phát triển của MXH, ngày càng nhiều những gương mặt xinh xắn mới được phát hiện và chú ý

Nhận bia mộ của mẹ, con trai "than trời", lý do khiến tất cả vừa thương vừa trách thợ xây

11:52:16 09/12/2021
Sau khi nhận bàn giao hoàn thành công trình xây mộ cho người mẹ quá cố, người đàn ông khá hài lòng cho đến khi nhìn vào phần bia mộ

8X Hà Nội kể chuyện về thú chơi vòng tay: Sau vài năm gia tài lên đến hơn trăm triệu, tài nhất là khiến chồng từ phàn nàn sang ủng hộ cực nhiệt tình

11:52:05 09/12/2021
Chơi charm còn giúp chị Phạm Thanh Trà My có thêm rất nhiều cô bạn thân thiết có cùng đam mê giống mình

Khoa Pug thu về “chiến lợi phẩm” gây choáng sau khi “phốt” Johnny Đặng lừa 35 tỷ

11:44:18 09/12/2021
Những thông tin liên quan đến Khoa Pug, Vương Phạm và Johnny Đặng vẫn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Rộ tin Khoa Pug và Johnny Đặng đã làm hoà, drama tình bạn 30 tỷ chỉ là diễn?

10:47:12 09/12/2021
Nhiều người tin rằng Khoa Pug và Johnny Đặng đã gương vỡ lại lành nhưng sự thật là gì?

Cụ bà mang mái tóc lúc nhúc chấy đến cầu cứu, chuyên gia phải đưa ra quyết định cấp tốc trong video cực viral 76 triệu lượt xem

10:17:27 09/12/2021
Mái tóc bạc của bà dù thưa và da đầu cũng không quá bẩn nhưng không hiểu vì lý do gì nó lại biến thành nơi trú ngụ lý tưởng cho hàng triệu con chấy như vậy

Sở hữu hàng triệu người theo dõi, con số chứng tỏ thành công hay những vấp ngã của nữ streamer 20 tuổi?

10:16:21 09/12/2021
Chính thức tròn 20 tuổi, nữ streamer Quỳnh Alee có được những dấu ấn đầu tiên trong sự nghiệp theo đuổi lĩnh vực game

Thí sinh Olympia tấu hài nhất lịch sử: Bị BTC "bắt thóp”, hành động sượng trân trên sân khấu làm cả MC lẫn khán giả cười vỡ bụng

10:01:53 09/12/2021
Đường Lên Đỉnh Olympia là chương trình trí tuệ được mong đợi nhất với các bạn học sinh cấp 3. Không chỉ hấp dẫn bởi các màn so tài kiến thức, việc các thí sinh Olympia bày trò vui đùa trên sân khấu cũng giúp tăng lượng tương tác cho chư...

Có thể bạn quan tâm

Chủ shop Mai Hường chưa bị bắt tạm giam

Pháp luật

18:30:58 09/12/2021
Vào ngày 4/12, Cơ quan CSĐT Công an TP Thanh Hóa khởi tố vụ án hình sự để điều tra về tội làm nhục người khác và cưỡng đoạt tài sản xảy ra tại shop quần áo Mai Hường, có địa chỉ số 93 Lê Hoàn, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hó...

2 cách làm bánh tét chiên, bánh chưng chiên (rán) ngon không dầu mỡ

Ẩm thực

18:30:42 09/12/2021
Hãy cùng vào bếp và thử ngay 2 cách làm bánh tét, bánh chưng chiên cực ngon không ngán dầu mỡ và vẫn thơm ngon, trọn vị!

Ngắm Dodge Challenger SRT-8 Hellcat độ độc đáo tại TP.HCM

Ôtô

18:29:34 09/12/2021
Sau khi về tay chủ xe tại TP.HCM, chiếc Challenger SRT-8 Hellcat đã được làm mới theo phong cách cảnh sát Mỹ

Redmi Watch 2 Lite ra mắt: Ngoại hình giống Apple Watch, có đo SpO2, tích hợp GPS, pin 10 ngày, giá 1.2 triệu đồng 

Đồ 2-tek

18:29:16 09/12/2021
Redmi Watch 2 Lite là một trong những smartwatch có giá chỉ hơn 1 triệu đồng nhưng được tích hợp nhiều tính năng theo dõi sức khoẻ cần thiết

Top 4 con giáp đào hoa nhất năm 2022, tình duyên ngập lối

Trắc nghiệm

18:28:34 09/12/2021
Những phương diện khác của cuộc sống như sự nghiệp và tài lộc phát triển thuận lợi khiến người tuổi Sửu không phải chịu nhiều áp lực về mặt tinh thần, vì thế mà chuyện tình cảm gia đạo cũng thêm phần hài hòa, tốt đẹp

'BRU và VCF không thể cản sức mạnh của LQVN ở tứ kết AIC 2021'

Esport

18:27:23 09/12/2021
Sau 3 ngày nghỉ ngơi, AIC 2021 sẽ trở lại với lượt trận playoffs. Định mệnh sắp xếp, hai ông lớn LQVN sẽ lần lượt đối đầu với các đại diện đến từ Thái Lan. V Gaming chạm trán VCF, trong khi SGP tái ngộ BRU

Bảo Thy giảm 10kg sau gần 1 tháng sinh con, bí quyết nằm ở vật dụng chị em nào cũng sắm được

Phong cách sao

18:25:09 09/12/2021
Bảo Thy giảm 10kg sau gần 1 tháng sinh con đã khiến chị em nào cũng ngỡ ngàng. Bí quyết của cô nằm ở một đồ vật mà chị em nào cũng mua được

Khán giả “cười xỉu” khi hit “My House” của 2PM được phát trong phim cổ trang

Nhạc quốc tế

18:24:09 09/12/2021
Đây cũng là một trong những điểm thu hút giúp Secret Royal Inspector & Joy ngày một được nhiều khán giả yêu thích bên cạnh cốt truyện thú vị và những màn pha cười đầy duyên dáng

Apple mất thêm 3 'chiến tướng' mảng xe điện 

Thế giới số

18:23:22 09/12/2021
Những cuộc di cư cho thấy những thách thức mà Apple phải đối mặt khi mở rộng sang một lĩnh vực mới là không hề đơn giản

Hướng dẫn dạy và học tiếng dân tộc thiểu số: Đồng bộ và chặt chẽ

Học hành

18:22:31 09/12/2021
Thông tư 32/2021/TT-BGDĐT hướng dẫn việc dạy và học tiếng nói, chữ viết của dân tộc thiểu số trong các cơ sở GD phổ thông, trung tâm GDTX nhận được sự quan tâm đặc biệt của thầy cô vùng dân tộc thiểu số, miền núi. 

Cố ca sĩ Phi Nhung được đề cử giải 'Mai Vàng' 2021

Nhạc việt

18:22:10 09/12/2021
14 thành viên Hội đồng Nghệ thuật đã đồng thuận cao về các ứng viên tranh giải trong 12 hạng mục với 44 nghệ sĩ, tác phẩm, chương trình được lựa chọn

Lên Sa Pa săn mây, ngắm hoa anh đào

Du lịch

18:18:22 09/12/2021
Ai lên Sa Pa mùa này cũng đều sẽ ngỡ ngàng trước những khung cảnh rực hồng sắc hoa anh đào. Không chỉ ngắm hoa, Fansipan mùa đông cũng là điểm đến lý tưởng cho các tín đồ săn mây