Hoàng Thuỳ Linh: “Người ta sẽ nói tôi ngông cuồng khi làm Tứ Phủ”

“Cái Linh muốn mang vào tác phẩm là một sự ngông cuồng, nhưng ngông cuồng không phải để thể hiện cái tôi mà ngông cuồng vì sự ngưỡng mộ dành cho nền văn hóa nước mình” – Hoàng Thuỳ Linh

Sau 2 ngày ra mắt, MV “Tứ Phủ” đã lọt Top Trending với nhiều sự trân trọng từ khán giả vì đã bản lĩnh đưa nét văn hoá tưởng như chỉ có trong đền đài đến gần với giới trẻ. Hoàng Thuỳ Linh giờ đây dường như đã tìm thấy được chính mình, tìm thấy được con đường mình phải đi và sứ mệnh của mình trong nghệ thuật. Cô đã có những phút giây trải lòng về quá trình hình thành nên “Tứ Phủ” và những điều trăn trở bấy lâu về đứa con tinh thần lần này.

Hoàng Thuỳ Linh: Người ta sẽ nói tôi ngông cuồng khi làm Tứ Phủ - Hình 1

Trong buổi họp báo, Kai Đinh đã nhận xét “Tứ Phủ” là tuyên ngôn âm nhạc mạnh mẽ nhất trong sự nghiệp của Hoàng Thùy Linh. Có đúng đây là tác phẩm “táo bạo” nhất của Linh từ trước đến nay không?

Thực sự nó là một tác phẩm “táo bạo” nhất, thậm chí là một vài người sẽ còn cho nó là “ngông cuồng” nhất. Và có lẽ điều đó đúng. Nhưng cái ngông cuồng của Linh không phải là ngông cuồng kiêu ngạo muốn chứng tỏ cái tôi cá nhân. Cái mình muốn mang vào tác phẩm là một sự ngông cuồng, nhưng ngông cuồng tử tế, ngông cuồng vì sự ngưỡng mộ dành cho nền văn hóa nước mình.

Linh xem đây là một thử thách, một đam mê được dấn thân nhiều hơn. Nếu không can đảm, sau này sẽ có những lúc mình cảm thấy chỉ toàn là tiếc nuối về một tuổi trẻ đã không dám thử thách.

Linh là một người rất yêu nghệ thuật, Linh không muốn một ngày nào đó không được làm công việc này nữa. Linh đã đấu tranh rất dữ dội với bản thân khi làm ra “Tứ Phủ”, và cuối cùng thì “Tứ Phủ” cũng đã ra đời. “Tứ Phủ” đúng là một sự quyết liệt từ Hoàng Thuỳ Linh.

Từ “Để Mị Nói Cho Mà Nghe” rất gần gũi trẻ trung, đến “Tứ Phủ” đậm tín ngưỡng – đây dường như là một cú “cua” quá gắt cho khán giả và truyền thông?

Linh nghĩ mọi người sẽ hiểu rằng Linh không “cua gấp” tí nào. Đó là “khúc cua” mà bản thân Linh đã “xem bản đồ” trước và “tập cua” kỹ càng. Tứ Phủ là tác phẩm Linh đã “thai nghén” cách đây hơn một năm, Linh ưng ý ca khúc này đến nỗi thực hiện ngay album vol 3 với những màu sắc của văn học dân gian Việt Nam từ cảm hứng của “Tứ Phủ”. Để rồi sau đó, “Để Mị Nói Cho Mà Nghe” ra đời.

Khi lên kịch bản “Để Mị Nói Cho Mà Nghe”, Linh đã nghĩ rằng đó sẽ là một con người khác của Linh. “Bánh Trôi Nước” và “Tứ Phủ” thì hình tượng thân phận người phụ nữ được khắc họa một cách rõ nét kiểu khác, còn “Mị” thì trẻ trung hơn, gần gũi với các bạn trẻ và mang tính chất trendy của kỳ thi đại học.

“Để Mị Nói Cho Mà Nghe” đối với Linh là một may mắn quá lớn, và Linh rất hy vọng thành công của Mị sẽ có một sự cộng hưởng để “Tứ Phủ” đến gần hơn với khán giả. “Tứ Phủ” là một tác phẩm khó đoán biết hơn, khó nghe so với đại chúng hơn. Nhưng khi mình đã bỏ rất nhiều công sức, tâm huyết và cả sự tử tế thì tại sao mình không có quyền tự tin?

Phong cách của Linh vẫn vậy, con đường của Linh vẫn vậy, nhưng nếu mỗi bước đi có sự khác nhau thì sẽ thú vị hơn. Kể cả “Bánh Trôi Nước” hay “Tứ Phủ”, rõ ràng tưởng chừng là giống nhưng lại hoàn toàn khác nhau. Linh vẫn muốn khán giả hiểu rằng mình muốn tạo nên một sự thú vị để mọi người không bị nhàm chán.

Hoàng Thuỳ Linh: Người ta sẽ nói tôi ngông cuồng khi làm Tứ Phủ - Hình 2

Đổ tâm huyết vào “Tứ Phủ” xem ra đòi hỏi sự liều lĩnh. Dù sao “Bánh Trôi Nước” hay “Để Mị Nói Cho Mà Nghe” đều gắn liền với sách giáo khoa, ai cũng quen thuộc. Còn tín ngưỡng thờ mẫu không phải quá phổ biến, khai thác yếu tố tâm linh cũng rất dễ gây tranh cãi?

Nếu mình cứ khai thác đi khai thác lại những điều cũ thì phải chăng mình đã quá rụt rè và không tự tin vào chính văn hóa của mình? Tất nhiên ai cũng hiểu nếu chọn những gì quen thuộc mọi người biết nhiều thì sẽ an toàn và dễ được đông đảo yêu thích. Nhưng Việt Nam vẫn còn có rất nhiều những nhân vật, những huyền tích vô cùng tuyệt vời mà lại chưa từng được khai thác trong nghệ thuật. Đó là một thách thức không chỉ dành riêng cho cá nhân Linh, mà dành cho cả một ekip. Linh nghĩ thôi thì cứ thử thách bản thân, thử thách ekip và thử thách cả khán giả một lần xem sao. Đương nhiên sự mạo hiểm cũng sẽ có giới hạn trong con đường sự nghiệp của mình. Nhưng một lần, bỏ qua các giá trị kinh tế, danh tiếng để đóng góp, muốn mang đến một câu chuyện mới, muốn là người đầu tiên làm một điều gì đó chưa ai làm, thì tại sao không?

Linh cũng không muốn nói một điều gì đó mang tính chất quá lớn lao vì bản thân Linh nghĩ mình vẫn còn nhỏ bé lắm. Nhưng nhiều người nhỏ bé mà đóng góp nhiều, thì âm nhạc cũng sẽ tuyệt vời hơn, đa dạng hơn. Hướng đi của mình không giống các nghệ sĩ khác không phải vì nghệ sĩ chúng tôi không thích nhau, mà là chúng tôi muốn tạo nên một thị trường đa dạng, để khi ai đó nhìn vào thị trường âm nhạc Việt Nam sẽ thấy rằng thị trường này thú vị. Linh muốn làm được điều đấy!

Hoàng Thuỳ Linh: Người ta sẽ nói tôi ngông cuồng khi làm Tứ Phủ - Hình 3

Và chắc hẳn Hoàng Thùy Linh cũng lường trước được rủi ro sẽ có tranh cãi khi tác phẩm ra mắt?

Khi khai thác văn hóa dân gian, thơ ca tín ngưỡng, hoặc sau này có ca dao tục ngữ thì bản thân Linh và ekip phải nghiên cứu rất kỹ. Linh không muốn tuyên bố một điều gì đó lớn lao, vì đến tận cùng thì âm nhạc là cảm xúc. Không có cảm xúc thì những gì Linh làm sẽ thành giáo điều.

Với Tứ Phủ Linh mong rằng tác phẩm sẽ đến gần hơn với đại chúng để hiểu hơn về tín ngưỡng đạo Mẫu – một tín ngưỡng nội sinh của Việt Nam mà chỉ ở phía Bắc có thôi. Linh đã lấy cảm hứng từ tín ngưỡng này cho vào sản phẩm lần này. Nhưng chỉ là cảm hứng thôi, Linh không muốn sa đà vào giáo điều, mà chỉ là một gợi mở để mọi người tự tìm hiểu về tín ngưỡng.

Dù tâm huyết đến đâu, sau cùng thì đây cũng là một bài hát. Linh không cần khán giả phải nghĩ cao siêu rằng tôi lấy cảm hứng từ văn hóa dân gian Việt Nam đây, hãy xem đi. Hãy cứ cảm nhận bài hát bằng cảm xúc của người viết giai điệu, của người viết thơ và người hát nó, cảm nhận không gian vô cực của bài hát. Sự lớn lao nào nó cũng đến từ những điều nhỏ bé và từ cảm xúc.

Với một thử thách lớn như vậy, Hoàng Thùy Linh và ekip tự tin bao nhiêu % vào sản phẩm lần này?

Ở thời điểm hiện tại, với quỹ thời gian mình có cùng những người trong ekip thì đây là 1 MV có thể nói là “để đời” của Linh. Linh đã có rất nhiều con đường để đi, để lựa chọn, để tạo ra MV này theo một cách khác, nhưng mình đã quyết định chọn cách này. Vì Linh nghĩ rằng, đây có thể nói là cách thể hiện mà công chúng sẽ bất ngờ nhất.

Tất cả những người cùng Linh tham gia vào dự án lần này có thể xem như là một ekip trong mơ tại Việt Nam. Linh dành một sự trân trọng và ngưỡng mộ cho họ. Nếu như khán giả nào hiểu và yêu thích ca khúc “Tứ Phủ”, thì Linh cũng xin được phép ngưỡng mộ và trân trọng họ. Vì thực ra “Tứ Phủ” không phải là một ca khúc dễ thấm, dễ nghe ngay từ đầu, nhưng nếu các bạn đã thích và yêu mến nó thì Linh nghĩ các bạn cũng sẽ có một sự đặc biệt nào đó đấy!

Hoàng Thuỳ Linh: Người ta sẽ nói tôi ngông cuồng khi làm Tứ Phủ - Hình 4

Có một ekip trong mơ cũng chưa hẳn đã là tốt, nó sẽ mang đến rất nhiều áp lực vì người tài năng ai cũng có cái tôi rất cao khó dung hòa?

Cả ekip chỉ có 3 ngày để chuẩn bị nhưng mà mọi người đều đồng lòng với nhau, không tranh cãi gì. Qua chuyện này Linh mới hiểu rằng đúng là một tập thể có cùng chung lý tưởng với nhau thì mọi chuyện rất dễ dàng. Trong ekip của Linh, những người góp mặt ở dự án lần này đều có “cái tôi” trong âm nhạc không hề nhỏ.

Đến bây giờ Linh vẫn cảm thấy mình quá may mắn, nhưng rõ ràng sự may mắn đấy phải thông qua một sự cố gắng 10 năm. Nếu mình không có uy tín, không có danh dự, không có sự tin tưởng từ người khác, nếu bản thân Linh không đạt được một giới hạn nhất định về nghệ thuật thì Linh nghĩ mình cũng sẽ không có được những “cái gật đầu” đó.

Có thể nhiều người không hiểu Linh, thì họ chỉ thấy được hình ảnh trên báo hay qua các câu hỏi trả lời phỏng vấn. Nhưng mà bản thân Linh là một người thật sự rất dễ chịu, rất thoải mái, chỉ mong cuộc sống cho mình “bình yên” để có thể tiếp tục làm những điều mình muốn và tiếp tục có những người đồng đội tin tưởng mình. Linh mong muốn mình sẽ giỏi hơn mỗi ngày, để những người mình muốn gặp được thì mình sẽ được gặp, để cùng tạo nên một điều gì đầy thú vị. Linh cũng còn có ước mơ hợp tác với rất nhiều người nữa, và bản thân đang phải cố gắng rất nhiều để một ngày nào đó có thể giới thiệu đến mọi người những tác phẩm kết hợp với những người mà Linh thực sự đang muốn kết hợp nhất bây giờ.

Hoàng Thuỳ Linh: Người ta sẽ nói tôi ngông cuồng khi làm Tứ Phủ - Hình 5

Những người đó là ai mà Hoàng Thùy Linh có vẻ rất háo hức?

Tạm thời đây là một bí mật. Nói trước ắt bước không qua. Con đường nghệ thuật của Linh thật sự vô cùng trắc trở, nhưng cuối cùng mình đã đi được đến ngày hôm nay. Và Linh muốn làm những điều thú vị hơn nữa cho khán giả của mình. Không chỉ ở thị trường Việt Nam.

Và Hoàng Thùy Linh có chuẩn bị tâm lý nếu sự liều lĩnh lần này của mình không được đón nhận?

Có. Linh đã luôn luôn nghĩ đến tất cả mọi trường hợp xấu nhất trong mỗi lần mình sản xuất và ra mắt sản phẩm. Không hề tiêu cực, mà là một sự chuẩn bị. Một sự chuẩn bị xứng đáng cho đứa con tinh thần của mình, để mình biết rằng nếu những điều khó khăn nhất có xảy đến, thì mình sẽ đem được sản phẩm của mình đến đâu.

Ngay cả “Bánh Trôi Nước” thì ở thời điểm Linh ra mắt audio mọi người cũng chưa nghe nhiều, mãi đến khi tung MV và Linh bắt đầu trình diễn nhiều thì mọi người mới càng ngày càng biết về “Bánh Trôi Nước”. Linh phải cảm ơn “Bánh Trôi Nước” bởi vì nó giống như một chiếc chìa khóa và “Tứ Phủ” như một cánh cửa mở ra cho Linh cảm hứng, giúp Linh hiểu bản thân mình và khắc họa cái Linh muốn rõ nét hơn.

Một nghệ sĩ mà không có khán giả thì sẽ rất cô đơn và rất buồn, Linh đã từng trải qua cảm giác ấy rồi nên Linh vô cùng trân trọng tất cả những gì mình đang có. Sẽ không có một sự mạo hiểm nào hay đánh đổi điều gì ở đây, đơn giản là Hoàng Thùy Linh muốn sống hết mình và mong khán giả sẽ ủng hộ mình.

Linh cũng nghĩ rằng ca khúc “Tứ Phủ” này có thể sẽ không lặp lại những gì mà “Mị” đã đạt được với những với con số, nhưng “Tứ Phủ” sẽ cho khán giả một cái nhìn đa diện hơn nữa về Hoàng Thuỳ Linh. Đó là mới là mục đích lần này của “Tứ Phủ”. Linh muốn mang đến cho khán giả nhiều điều thú vị hơn nữa và “Tứ Phủ” chỉ lại tiếp tục là một trong những điều đấy thôi.

Hoàng Thuỳ Linh: Người ta sẽ nói tôi ngông cuồng khi làm Tứ Phủ - Hình 6

Và rất khó để hình dung “Để Mị nói cho mà nghe” và “Tứ Phủ” có thể chung một album. Âm nhạc, lời bài hát, thông điệp quá khác biệt, vậy khoảng cách ấy sẽ được lấp đầy trong album thế nào?

Nhận xét này rất đúng. Thực ra không biết điều này có gây tò mò cho mọi người khi muốn hiểu hơn về Album không, bởi vì đây mới chỉ là 2 single thôi. Linh chỉ có thể bật mí rằng “Để Mị Nói Cho Mà Nghe” là ca khúc đầu tiên, còn “Tứ Phủ” là một ca khúc áp chót của Album. Hy vọng mọi người sẽ thích cách kể chuyện của Linh trong âm nhạc. Bởi vì thời gian ra mắt album cũng sắp đến rồi, và Linh muốn giữ sự bất ngờ đến khi album ra mắt.

Sẽ còn thêm những single tiếp theo cho album lần này. Suy cho cùng thì Linh vẫn muốn tạo ra nhiều câu chuyện thú vị, mỗi câu chuyện thú vị thì lại khắc hoạ lên chính con người của Hoàng Thuỳ Linh ở một khía cạnh khác nhau. Linh nhận thấy con người Linh như một dòng nước vậy, có thể có những lúc rất dữ dội nhưng cũng có những lúc nó rất là bình yên. Hơn nữa, nước có thể ở mọi hình dạng, Linh thật sự thích cách sống như nước và âm nhạc của mình cũng như vậy. Linh muốn âm nhạc của mình sẽ dẫn khán giả đến những câu chuyện khác nhau.

Sau cú cua ngoắt “Để Mị nói cho mà nghe” và “Tứ Phủ”, câu chuyện tiếp theo sẽ như thế nào?

Album thì đã hoàn thành xong, việc lựa chọn single nào ra trước, single nào ra sau là cả một sự suy nghĩ trăn trở. Linh không muốn tung ra một sản phẩm cũng na ná ngay sau “Để Mị Nói cho mà nghe”, vì cứ ăn theo thì khán giả thấy không có giá trị mới, Hoàng Thùy Linh chỉ cố ăn lại quá khứ. Nó sẽ làm khán giả cảm thấy bớt thú vị hơn ở Hoàng Thuỳ Linh, Linh lại muốn là một điều gì đấy khó đoán, mà thật ra Linh cũng khó đoán thật. Khó đoán ở đây chỉ là muốn mang lại thú vị cho khán giả thôi. Còn khó đoán trong cuộc sống hay để làm mọi người phiền lòng thì không. Linh muốn hình ảnh và âm nhạc mình mang đến cho công chúng sẽ hơi khó đoán một chút để khán giả sẽ đi đến nhiều bất ngờ, điều đó cũng thú vị cho chính mình, mình cũng sẽ thấy “đã” hơn.

Hoàng Thuỳ Linh: Người ta sẽ nói tôi ngông cuồng khi làm Tứ Phủ - Hình 7

Một album, 4 MV trong vòng 1 năm. Hoàng Thùy Linh hiện tại thậm chí còn sung sức hơn cả giai đoạn tuổi 20 nữa.

Đôi lúc Linh cũng cảm thấy hơi quá sức về thể chất, mình có rất nhiều việc phải làm, phải suy nghĩ gì về công việc, phải đi diễn để tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê của mình. Nhưng Linh vẫn cảm thấy may mắn rằng mình vẫn còn được sống trong vòng quay này, sau rất nhiều năm thì đấy là một sự may mắn không dễ có. Linh bắt đầu học cách yêu bản thân mình hơn, tự tin với bản thân mình hơn, tự tin với những điều mình làm và học cách biết tự hào bản thân hơn.

Và điều này khiến cho Linh cảm thấy đây mới là mình – Hoàng Thuỳ Linh tuổi 20. Dạo gần đây khi đi diễn, Linh đều nói vui với mọi người là: “mình là Hoàng Thùy Linh, mình tuổi rồng sinh năm 2000, là một cô gái vừa thi đại học xong”. Bởi vì con người chỉ thực sự dám sống, dám nghĩ nhất về năng lượng của tuổi 20, còn sau đó tuổi tác nào nữa không quan trọng, nhưng phải giữ tinh thần của mình như là tuổi 20, và Linh đang làm điều này.

Hoàng Thuỳ Linh: Người ta sẽ nói tôi ngông cuồng khi làm Tứ Phủ - Hình 8

Nhưng Hoàng Thùy Linh của tuổi 20 chắc gì đã đủ sâu sắc và quyết liệt để thực hiện “Tứ Phủ”?

Điều này đúng một nửa. Nếu nghĩ rằng mình đã có rất nhiều kinh nghiệm, mình đã sâu sắc hay hay tư duy của mình đã chín hơn vì được trải qua nhiều những “cơn sóng” thì mình lại mất đi khả năng học hỏi khiêm tốn. Rõ ràng, để đi đến ngày hôm nay vẫn phải cần có một tinh thần của tuổi trẻ, làm việc không ngừng nghỉ mà không bao giờ dám nghĩ kết quả ra sao. Linh giữ tinh thần trẻ trong chuyện muốn biến trí tưởng tượng của mình thành sự thật, và nếu có thể làm được điều đó thì sẽ vô cùng “đã”.

Trước đây Linh là một cô gái nóng nảy hơn như thế này, kiêu ngạo hơn như thế này, nhưng Linh bây giờ hiểu rằng sự tự tin, tự hào về bản thân không cần phải thể hiện ra kiểu cách hay kiêu ngạo. Linh phải sửa đổi tính cách nóng nảy đó, hiểu ra rằng dù sao thì công việc cũng sẽ được giải quyết và mình cần học cách bình tĩnh hơn để đối diện với đó.

Khi Linh thay đổi con người mình thì rõ ràng năng lượng sẽ thay đổi theo và những điều tích cực sẽ đến, mọi người cũng yêu thương sản phẩm của mình hơn. Đó là điều mà Hoàng Thuỳ Linh trong những năm trước khi quyết định làm Album Vol 03 đã buộc phải bỏ thời gian ra để thay đổi bản thân mình.

Hoàng Thuỳ Linh: Người ta sẽ nói tôi ngông cuồng khi làm Tứ Phủ - Hình 9

Nhiều người nói rằng Hoàng Thùy Linh quá mạnh mẽ, nên âm nhạc càng ngày càng nữ quyền hơn, từ Bánh Trôi Nước cho đến Mị hay Tứ Phủ đều đậm tính nữ quyền?

Thực ra đó là một sự ngẫu nhiên. Cũng có thể trong quan điểm sống hay trong con người của Linh thể hiện một sự độc lập nào đấy và vô tình nó bộc lộ ra qua những gì mình làm. Bản thân mình cũng không cố gắng để xây dựng hay tỏ ra gì, nhưng có thể mọi người sẽ cảm nhận được điều đó.

Linh không chối bỏ bản thân mình, nếu Linh là một người yếu đuối, Linh sẽ tỏ ra mình yếu đuối, Linh hạnh phúc thì sẽ thể hiện mình hạnh phúc, Linh quyết liệt thì sẽ thể hiện bản thân mình quyết liệt. Linh là một người mà mọi người sẽ không phải đoán gì nhiều. Trong cuộc sống hằng ngày, Linh sống khá đơn giản, có sao nói vậy. Những lúc như thế nào mình sẽ phải góp ý, lúc nào mình cần phải cảm ơn, cần phải xin lỗi. Bản thân Linh cũng không phải là người hay “ghim”.

Thường mọi người chưa tiếp xúc hay nghĩ về Linh ở hai trạng thái. Hoặc nghĩ rằng Linh rất tham vọng, đầy kiêu ngạo; hoặc là một người lười biếng, xuề xoà. Nhưng thực ra Linh ở giữa hai thái cực đó. Mà rất ít người có thể biết được điều này vì Linh cũng không cho mình có cơ hội để được tiếp xúc với nhiều người. Vì trong suốt một khoảng thời gian dài, Linh chỉ quan tâm đến âm nhạc hay phim ảnh, hoặc là gia đình mình, những người bạn thân của mình,… Mãi đến sau này mới hiểu ra rằng mình cần phải thay đổi.

Hoàng Thuỳ Linh: Người ta sẽ nói tôi ngông cuồng khi làm Tứ Phủ - Hình 10

Trong thông tin gửi báo chí do Hoàng Thùy Linh tự viết, bạn đã chia sẻ rằng mình không còn năng lượng để yêu mà muốn tập trung cho âm nhạc, phải chăng đây cũng là 1 cách thông báo rằng Hoàng Thùy Linh đang độc thân?

Linh không phải là người thích nhắc về chuyện yêu đương, nhưng càng ít nhắc mọi người lại càng quan tâm. Có lẽ Linh nên chủ động kể thì mọi người sẽ không nhắc nữa. Nhưng thật vậy, một ngày có 24 tiếng, thật sự không còn nhiều thời gian để Linh có thể quan tâm đến một ai đó khác. Bản thân mình đã không có thời gian quan tâm đến họ thì làm sao có thể xây dựng một mối quan hệ lâu dài? Linh thì lại không thích những mối quan hệ “tạm bợ”. Linh một là yêu hết mình, hai là lấy toàn bộ thời gian để tập trung vào việc mà mình cần phải làm. Việc mình được làm nghề, được biểu diễn cho khán giả xem, được mang đến cho họ hết bất ngờ này đến những bất ngờ khác, khiến cho họ không phải chờ đợi lâu như trước đây đã là một hạnh phúc lớn với Linh rồi. Và cũng là khiến cho bố mẹ, bạn bè tự hào về mình, thế là đủ.

Hoàng Thuỳ Linh: Người ta sẽ nói tôi ngông cuồng khi làm Tứ Phủ - Hình 11

Mình cứ xây dựng bản thân mình, làm những điều mình muốn, và là một con người gìau năng lượng thì không có vấn đề gì mà mình phải lo ngại cả. Thực ra với “Tứ Phủ” cũng có một chút gì đó liên quan với Hoàng Thuỳ Linh, Linh vẫn đang chờ đợi chàng “quân tử”, còn lúc nào người ấy đến thì sẽ đến.

Hoàng Thuỳ Linh: Người ta sẽ nói tôi ngông cuồng khi làm Tứ Phủ - Hình 12

Theo Helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Trò chơi định mệnh tập 3Trò chơi định mệnh tập 3[Gamescom 2019] Chernobylite công bố gameplay đầy ám ảnh[Gamescom 2019] Chernobylite công bố gameplay đầy ám ảnhNetmarble chuẩn bị ra mắt game sinh tồn đồ họa 2D Mad World rất mới lạNetmarble chuẩn bị ra mắt game sinh tồn đồ họa 2D Mad World rất mới lạ[Gamescom 2019] Hot game Đế Chế 2 ấn định ngày phát hành chính thức[Gamescom 2019] Hot game Đế Chế 2 ấn định ngày phát hành chính thứcBrandon Williams - 'kẻ thách thức' vị trí của Luke Shaw là ai?Brandon Williams - 'kẻ thách thức' vị trí của Luke Shaw là ai?Tài xế taxi Mai Linh gây tai nạn, chở bé gái 11 tuổi xuống biển lúc tối muộnTài xế taxi Mai Linh gây tai nạn, chở bé gái 11 tuổi xuống biển lúc tối muộnLý do bom tấn hành động xã hội đen xứ Cảng 'Bão trắng 2: Trùm á phiện' gây bãoLý do bom tấn hành động xã hội đen xứ Cảng 'Bão trắng 2: Trùm á phiện' gây bãoĐan Trường tiết lộ về vai diễn đặc biệt thú vị trong phim kinh dị 'Cha ma'Đan Trường tiết lộ về vai diễn đặc biệt thú vị trong phim kinh dị 'Cha ma'‘Té ghế’ với 'con bạc táo tợn' Lee Kwang Soo trong phim mới‘Té ghế’ với 'con bạc táo tợn' Lee Kwang Soo trong phim mớiChỉ trong vòng 1 năm qua, 5 nhóm nhạc nữ này đã hoạt động không ngừng nghỉ và đều đặn comeback ít nhất 3 lầnChỉ trong vòng 1 năm qua, 5 nhóm nhạc nữ này đã hoạt động không ngừng nghỉ và đều đặn comeback ít nhất 3 lầnLàm thử bánh bao momo nổi tiếng đường phố NepalLàm thử bánh bao momo nổi tiếng đường phố NepalNóng gay gắt 40 độ C, thực khách ung dung mặc áo ấm, ăn lẩu nóngNóng gay gắt 40 độ C, thực khách ung dung mặc áo ấm, ăn lẩu nóngKhông dùng đèn, hang động New Zealand vẫn phát sáng như chốn thần tiênKhông dùng đèn, hang động New Zealand vẫn phát sáng như chốn thần tiênPhải công nhận rằng, nhờ loạt teaser 'hack não' dưới đây mà MV chính thức của sao Việt hấp dẫn hơn hẳnPhải công nhận rằng, nhờ loạt teaser 'hack não' dưới đây mà MV chính thức của sao Việt hấp dẫn hơn hẳnList nhạc chống chỉ định dành cho người mới chia tay: mỗi lần nghe là một lần 'xát muối vào tim'List nhạc chống chỉ định dành cho người mới chia tay: mỗi lần nghe là một lần 'xát muối vào tim'Vườn điêu khắc trị giá 60 triệu USD bí ẩn tại Nhật BảnVườn điêu khắc trị giá 60 triệu USD bí ẩn tại Nhật Bản"Thuyền trưởng của Man Utd thì không thể có ý nghĩ như vậy""Thuyền trưởng của Man Utd thì không thể có ý nghĩ như vậy"Linh Ka một mình giữa 3 chiếc nồi, nấu ăn "điêu luyện" như một đầu bếp thế nàyLinh Ka một mình giữa 3 chiếc nồi, nấu ăn "điêu luyện" như một đầu bếp thế nàyHai game thủ gốc Việt bị loại tức tưởi khỏi 'giải đấu triệu Đô TI9' chỉ vì đồng đội... pick nhầmHai game thủ gốc Việt bị loại tức tưởi khỏi 'giải đấu triệu Đô TI9' chỉ vì đồng đội... pick nhầmNgười đàn ông nước ngoài chặn không cho ôtô đi vào làn BRT ở Hà NộiNgười đàn ông nước ngoài chặn không cho ôtô đi vào làn BRT ở Hà NộiLMHT: TSM đại loạn, Zven và Akaadian 'không đội trời chung'? Tiếng nói của Bjergsen ở đâu?LMHT: TSM đại loạn, Zven và Akaadian 'không đội trời chung'? Tiếng nói của Bjergsen ở đâu?Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi LGBT hot nhất MXH Di Bảo – Múi Xù: “Vợ em có nhiều tật xấu lắm”Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi LGBT hot nhất MXH Di Bảo – Múi Xù: “Vợ em có nhiều tật xấu lắm”Cụ già nằm liệt giường bị nữ giúp việc tát, đổ sữa vào miệngCụ già nằm liệt giường bị nữ giúp việc tát, đổ sữa vào miệngChuyên chế biến trứng khổng lồ, đầu bếp gây sốt mạng xã hộiChuyên chế biến trứng khổng lồ, đầu bếp gây sốt mạng xã hộiChơi miễn phí tựa game kinh dị sinh tồn Daymare 1998 - truyền nhân của Resident EvilChơi miễn phí tựa game kinh dị sinh tồn Daymare 1998 - truyền nhân của Resident EvilTại sao nên uống sữa nghệ tây trước khi ngủ?Tại sao nên uống sữa nghệ tây trước khi ngủ?

Tiêu điểm

Trưởng nhóm Mây Trắng: 'Ly hôn vì cãi nhau với mẹ chồng như cơm bữa'Trưởng nhóm Mây Trắng: 'Ly hôn vì cãi nhau với mẹ chồng như cơm bữa'
06:20:52 20/08/2019
Puka chính thức lên tiếng nghi vấn chia tay Diệp Tiên: 'Quá khứ vẫn luôn là điều tốt đẹp'Puka chính thức lên tiếng nghi vấn chia tay Diệp Tiên: 'Quá khứ vẫn luôn là điều tốt đẹp'
09:47:42 20/08/2019
Đạo diễn 'Thưa mẹ con đi': Hồng Đào diễn muốn khóc mà không được khócĐạo diễn 'Thưa mẹ con đi': Hồng Đào diễn muốn khóc mà không được khóc
19:25:41 20/08/2019
Nương của 'Bán chồng' - diễn viên Oanh Kiều: 'Nếu có người mua chồng như phim, tôi sẽ bán'Nương của 'Bán chồng' - diễn viên Oanh Kiều: 'Nếu có người mua chồng như phim, tôi sẽ bán'
14:49:54 20/08/2019
91 tuổi mắt kém chân run, Trần Hạnh cũng sẽ đi nhận danh hiệu NSND91 tuổi mắt kém chân run, Trần Hạnh cũng sẽ đi nhận danh hiệu NSND
21:04:42 21/08/2019
Dương Hoàng Yến: Tôi và bạn trai chưa có ý định về chung nhàDương Hoàng Yến: Tôi và bạn trai chưa có ý định về chung nhà
06:16:44 20/08/2019
NS Trần Hạnh trước thềm được nhận danh hiệu NSND: Một mắt hỏng, một mắt nhìn được 50% và chuyện con dâu hiếu thảoNS Trần Hạnh trước thềm được nhận danh hiệu NSND: Một mắt hỏng, một mắt nhìn được 50% và chuyện con dâu hiếu thảo
10:39:02 20/08/2019
Lan Trinh: 'Bạn trai kém 4 tuổi cho tôi sự bình yên'Lan Trinh: 'Bạn trai kém 4 tuổi cho tôi sự bình yên'
05:57:17 20/08/2019
Á quân Tình Bolero 2019 - Lily Chen: Bán đất đi thi, chia tay người yêu vì không muốn bị khinh nghèoÁ quân Tình Bolero 2019 - Lily Chen: Bán đất đi thi, chia tay người yêu vì không muốn bị khinh nghèo
09:14:56 21/08/2019
Phương Vy lên tiếng trước lý do ‘ca sĩ ít ra sản phẩm âm nhạc sẽ mờ nhạt’Phương Vy lên tiếng trước lý do ‘ca sĩ ít ra sản phẩm âm nhạc sẽ mờ nhạt’
10:09:03 21/08/2019

Thông tin đang nóng

Mẹ con Angelina Jolie gây náo loạn trường Đại học hàng đầu tại Hàn QuốcMẹ con Angelina Jolie gây náo loạn trường Đại học hàng đầu tại Hàn Quốc
23:13:14 21/08/2019
Những nhóc tỳ nhà sao Việt 'gây bão' mạng xã hội, được yêu thích hơn cả bố mẹNhững nhóc tỳ nhà sao Việt 'gây bão' mạng xã hội, được yêu thích hơn cả bố mẹ
22:44:18 21/08/2019
Những hậu phương 'không phải dạng vừa' của sao nam Việt: Người con nhà gia thế, người giỏi giang, thành đạtNhững hậu phương 'không phải dạng vừa' của sao nam Việt: Người con nhà gia thế, người giỏi giang, thành đạt
22:34:34 21/08/2019
Sau 2 tháng phẫu thuật thẩm mỹ, đây mới là gương mặt thật của Việt AnhSau 2 tháng phẫu thuật thẩm mỹ, đây mới là gương mặt thật của Việt Anh
22:56:04 21/08/2019
Bí mật sau sự tử tế bất ngờ của ông hàng xóm độc thân keo kiệtBí mật sau sự tử tế bất ngờ của ông hàng xóm độc thân keo kiệt
22:38:21 21/08/2019
Thấy người yêu cũ giàu có, chiều vợ, tôi hối hận trước đây tham vàng bỏ ngãi để giờ phải nhận trái đắngThấy người yêu cũ giàu có, chiều vợ, tôi hối hận trước đây tham vàng bỏ ngãi để giờ phải nhận trái đắng
22:53:39 21/08/2019
Những câu nói dối 'để đời' của đàn ông, phụ nữ đựng dại mà tin, nhất là lời cuốiNhững câu nói dối 'để đời' của đàn ông, phụ nữ đựng dại mà tin, nhất là lời cuối
23:01:13 21/08/2019
Lý do bom tấn hành động xã hội đen xứ Cảng 'Bão trắng 2: Trùm á phiện' gây bãoLý do bom tấn hành động xã hội đen xứ Cảng 'Bão trắng 2: Trùm á phiện' gây bão
23:03:18 21/08/2019
Cô dâu đăng đàn tố mẹ chồng tự ý mua nhẫn cưới cho con trai mà không thèm hỏi ý kiến, phản ứng của chú rể khiến ai cũng phải đồng tìnhCô dâu đăng đàn tố mẹ chồng tự ý mua nhẫn cưới cho con trai mà không thèm hỏi ý kiến, phản ứng của chú rể khiến ai cũng phải đồng tình
23:00:25 21/08/2019
Chồng cho 170 triệu tiền tiêu vặt mỗi tháng, vợ vẫn ngang nhiên 'cắm sừng'Chồng cho 170 triệu tiền tiêu vặt mỗi tháng, vợ vẫn ngang nhiên 'cắm sừng'
22:58:21 21/08/2019

Tin mới nhất

Gia Huy và Lãnh Thanh của "Thưa Mẹ Con Đi": Vui vì cảnh nóng được khen sạch, không dơ!

Gia Huy và Lãnh Thanh của "Thưa Mẹ Con Đi": Vui vì cảnh nóng được khen sạch, không dơ!

19:46:40 21/08/2019
Nhờ Thưa mẹ con đi, Gia Huy và Lãnh Thanh được coi là đôi tình nhân nam - nam đẹp nhất màn ảnh Việt. Cả hai có chemistry tóe lửa, thứ chỉ có thể toát lên qua ngôn ngữ cơ thể, rất khó giả mạo bằng kỹ thuật hay kinh nghiệm.
Đức Thịnh The Voice: ‘Đối với tôi lòng biết ơn, sự kính trọng với thầy Tuấn Ngọc không bao giờ là đủ'

Đức Thịnh The Voice: ‘Đối với tôi lòng biết ơn, sự kính trọng với thầy Tuấn Ngọc không bao giờ là đủ'

23:31:32 19/08/2019
Sau khi giành vị trí quán quân chương trình The Voice 2019, Đức Thịnh đang dần khẳng định mình ở một số dự án âm nhạc, cũng như luôn tỏ lòng thành kính trước người thầy Tuấn Ngọc. Người đã góp phần giúp anh tạo được danh tiếng và chiến ...
Triple D: 'Sơn Tùng, Chi Pu mang lại cảm hứng lớn cho tôi'

Triple D: 'Sơn Tùng, Chi Pu mang lại cảm hứng lớn cho tôi'

20:45:29 19/08/2019
Chàng phù thủy âm nhạc đã có những giãi bày thẳng thắn về loạt dự án thành công mới nhất của mình.
Thành Koi: Từ con số 0 đến DJ trẻ đắt show bậc nhất Hà Thành

Thành Koi: Từ con số 0 đến DJ trẻ đắt show bậc nhất Hà Thành

11:58:02 19/08/2019
Phạm Thành đến với nghề DJ khi chưa tròn 20 tuổi, sau 4 năm đã có lượng fan đông đảo và xuất hiện với tần suất dầy đặc tại các vũ trường ở miền Bắc.
Thuý Diễm: 'Người nhún nhường trong gia đình luôn là anh Thành'

Thuý Diễm: 'Người nhún nhường trong gia đình luôn là anh Thành'

10:30:47 19/08/2019
Thuý Diễm cho biết từ khi có con trai, Lương Thế Thành đã không còn vô tâm. Anh chăm sóc vợ con tỉ mỉ từng li từng tí khiến cô rất an tâm.
Danh hài Chiến Thắng: “Tôi sẽ chẳng bao giờ có danh hiệu NSƯT, NSND”

Danh hài Chiến Thắng: “Tôi sẽ chẳng bao giờ có danh hiệu NSƯT, NSND”

08:44:01 19/08/2019
Được mệnh danh là nghệ sĩ tấu hài hay nhất nhì đất Bắc và được đông đảo khán giả yêu mến nhưng đến thời điểm hiện tại, nghệ sĩ Chiến Thắng vẫn chưa được phong danh hiệu NSƯT, NSND. Tuy nhiên, nam danh hài không vì điều đó mà chạnh lòng.
H'Hen Niê: 'Tôi từng phải điều trị tâm lý khi gồng lên làm hoa hậu'

H'Hen Niê: 'Tôi từng phải điều trị tâm lý khi gồng lên làm hoa hậu'

08:29:12 19/08/2019
Cố làm theo chuẩn mực của một hoa hậu trong mắt dư luận từng khiến Hoa hậu HHen Niê cảm thấy áp lực, stress và mệt mỏi suốt thời gian dài.
Nguyễn Hải Yến: Bố tôi ốm, mẹ làm ruốc rồi dượng cầm vào viện cho bố. Dượng thường xuyên biếu bố tôi tiền!

Nguyễn Hải Yến: Bố tôi ốm, mẹ làm ruốc rồi dượng cầm vào viện cho bố. Dượng thường xuyên biếu bố tôi tiền!

07:50:11 19/08/2019
Người ta hay nói mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời dì ghẻ lại thương con chồng nhưng mẹ tôi là người khác hẳn, ca sĩ Nguyễn Hải Yến kể về mẹ của cô.
Võ Hoàng Yến: 'Câu chuyện người thứ ba của tôi không liên quan Cường Đô La - Hồ Ngọc Hà'

Võ Hoàng Yến: 'Câu chuyện người thứ ba của tôi không liên quan Cường Đô La - Hồ Ngọc Hà'

06:40:18 19/08/2019
Hoàng Yến tiết lộ vẫn luôn chào hỏi Hồ Ngọc Hà khi chạm mặt. Hai bên chưa từng xảy ra mâu thuẫn, nên siêu mẫu mong khán giả không gián tiếp làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của người nghệ sĩ.
Hàn Thái Tú nhiều lần muốn bỏ về nước trong 1,5 năm định cư ở Mỹ

Hàn Thái Tú nhiều lần muốn bỏ về nước trong 1,5 năm định cư ở Mỹ

06:09:24 19/08/2019
Gặp nhiều khó khăn khi thích nghi cuộc sống ở xứ cờ hoa, cộng với nỗi nhớ nhà, Hàn Thái Tú nhiều lần nghĩ đến chuyện về nước.
H'Hen Niê: 'Khi người yêu sẵn sàng, có lẽ Hen sẽ tổ chức họp báo để ra mắt!'

H'Hen Niê: 'Khi người yêu sẵn sàng, có lẽ Hen sẽ tổ chức họp báo để ra mắt!'

07:38:21 18/08/2019
Nếu bạn còn thắc mắc về người yêu của HHen Niê và vai trò đặc biệt của cô nàng tại Miss Universe Vietnam 2019 thì dưới đây chính là câu trả lời!
Phi Phụng: 30 năm chuyên trị vai phụ, bán sữa chua nuôi cả gia đình

Phi Phụng: 30 năm chuyên trị vai phụ, bán sữa chua nuôi cả gia đình

06:31:19 18/08/2019
Tôi thấy an ổn với cuộc sống hiện tại. Mình lớn tuổi, có nhà cửa, nghề nghiệp ổn định, tôi còn mong muốn gì hơn nữa. Tôi sẽ diễn cho đến khi sức khỏe còn, nghệ sĩ Phi Phụng nói.
Diễn viên Lương Thanh: “Vai diễn đáng ghét nhưng may ra đường không bị khán giả đánh”

Diễn viên Lương Thanh: “Vai diễn đáng ghét nhưng may ra đường không bị khán giả đánh”

15:01:24 17/08/2019
Lương Thanh chia sẻ, nếu những phim trước cô thường đóng vai chân phương, ngây thơ thì vai Trà trong Hoa hồng trên ngực trái là sự lột xác đến không ngờ. Vì vai tiểu tam đáng ghét nên may ra đường không bị khán giả ghét đến mức muốn đán...
Akira Phan: 'Phẫu thuật thẩm mỹ, hút mỡ vì bị chê béo như heo'

Akira Phan: 'Phẫu thuật thẩm mỹ, hút mỡ vì bị chê béo như heo'

09:24:27 17/08/2019
Nhớ lại thời điểm trước khi hút mỡ, Akira Phan kể: Nhẹ thì họ nói tôi dạo này anh béo thế, người ác ý hơn thậm chí chê béo như heo. Anh buồn và hụt hẫng khi đọc bình luận.
Quỳnh Nga: 'Tôi không biết đi đâu về đâu sau khi ly hôn'

Quỳnh Nga: 'Tôi không biết đi đâu về đâu sau khi ly hôn'

06:17:00 17/08/2019
Nhã Về nhà đi con lao vào công việc để quên cảm giác chông chênh vì mất đi tổ ấm sau khi chia tay Doãn Tuấn.
Đạo diễn Sky Tour 2019: "Sơn Tùng mới 24 tuổi đã giỏi như thế, đến năm 30 tuổi còn khủng khiếp cỡ nào?"

Đạo diễn Sky Tour 2019: "Sơn Tùng mới 24 tuổi đã giỏi như thế, đến năm 30 tuổi còn khủng khiếp cỡ nào?"

19:14:43 16/08/2019
Sky Tour 2019 đã chính thức khép lại, để lại quá nhiều cảm xúc vỡ òa cho khán giả về độ hoành tráng, chỉn chu và hứng khởi.
NSND Lan Hương: "Ngày đầu nhìn thấy tôi, con dâu sợ... chết khiếp"

NSND Lan Hương: "Ngày đầu nhìn thấy tôi, con dâu sợ... chết khiếp"

10:41:51 16/08/2019
Mẹ chồng Lan Hương chia sẻ về ngày đầu con dâu gặp chị, do trong phim khá ghê gớm nên con dâu rất sợ NSND Lan Hương. Lần đầu chị tâm sự về tin đồn chồng mình rất sợ vợ...
Á quân Tình Bolero 2019 Lily Chen: Cha ruột bỏ rơi, cuộc sống chưa từng có 1 ngày hạnh phúc

Á quân Tình Bolero 2019 Lily Chen: Cha ruột bỏ rơi, cuộc sống chưa từng có 1 ngày hạnh phúc

07:31:52 16/08/2019
Ngày ba mất, em cũng về chịu tang. Đám tang đó rất đông và người ta đến để xem đứa con rơi rớt, không được thừa nhận trông như thế nào, Lily Chen ngậm ngùi kể.
Nghệ sĩ Trung Anh: Ngoài đời tôi là ông bố nghiêm khắc, nóng tính và cục tính

Nghệ sĩ Trung Anh: Ngoài đời tôi là ông bố nghiêm khắc, nóng tính và cục tính

06:39:32 16/08/2019
Nghệ sĩ Trung Anh chia sẻ những câu chuyện đời thường và tiết lộ, Về nhà đi con ngoại truyện sẽ xuất hiện 2 nhân vật nữ siêu bất ngờ.
Đạo diễn Danh Dũng: 'Về nhà đi con' thành công vượt xa mọi sự tưởng tượng

Đạo diễn Danh Dũng: 'Về nhà đi con' thành công vượt xa mọi sự tưởng tượng

06:00:34 16/08/2019
Nguyễn Danh Dũng - đạo diễn Về nhà đi con và êkíp dự đoán phim sẽ thu hút khán giả nhưng những gì phim đạt được qua 85 tập đã vượt mọi mong chờ.
Siêu mẫu Hà Anh: Nói thẳng về mối quan hệ “cộng sinh” đại gia - chân dài

Siêu mẫu Hà Anh: Nói thẳng về mối quan hệ “cộng sinh” đại gia - chân dài

20:53:50 15/08/2019
Siêu mẫu Hà Anh đã chia sẻ quan điểm thẳng thắn, bất ngờ về mối quan hệ cộng sinh đại gia- chân dài.
Ca sĩ hải ngoại Hồ Lệ Thu trải lòng về 18 năm một mình mưu sinh để nuôi con trên đất Mỹ, rối loạn cảm xúc

Ca sĩ hải ngoại Hồ Lệ Thu trải lòng về 18 năm một mình mưu sinh để nuôi con trên đất Mỹ, rối loạn cảm xúc

15:24:46 15/08/2019
Đã 18 năm ca sĩ Hồ Lệ Thu xa quê hương, một thân một mình, một mẹ một con, một cuộc sống đổi thay mưu sinh xa xứ, nhưng Sài Gòn mãi trong tim Hồ Lệ Thu, một Sài Gòn đầy nỗi nhớ.
Bảo Thanh: "Tôi có kế hoạch sinh thêm em bé trong năm sau"

Bảo Thanh: "Tôi có kế hoạch sinh thêm em bé trong năm sau"

15:11:15 15/08/2019
Bảo Thanh tự tin hiểu chồng gần như tuyệt đối khi chia sẻ những câu chuyện nghề nghiệp, gia đình và cảm giác hẫng hụt khi Về nhà đi con kết thúc...
Ngân Quỳnh: 'Con trai có thể bỏ mình nhưng con dâu sẽ thương và chăm sóc mẹ chồng như một đứa con gái ruột'

Ngân Quỳnh: 'Con trai có thể bỏ mình nhưng con dâu sẽ thương và chăm sóc mẹ chồng như một đứa con gái ruột'

14:10:06 15/08/2019
Sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật cải lương, dù không nổi tiếng như Thanh Hằng và Thanh Ngân nhưng Ngân Quỳnh lại có vị thế riêng trong lĩnh vực phim ảnh.
Ca sĩ Duy Uyên “Mắt Ngọc” trải lòng về 10 năm mưu sinh trên đất Mỹ, trầm cảm, rối loạn cảm xúc đến mức khóc cười lẫn lộn

Ca sĩ Duy Uyên “Mắt Ngọc” trải lòng về 10 năm mưu sinh trên đất Mỹ, trầm cảm, rối loạn cảm xúc đến mức khóc cười lẫn lộn

09:12:19 15/08/2019
Dù học y khoa và hiểu rất rõ về chứng trầm cảm, Duy Uyên vẫn rơi vào tình trạng tiêu cực sau sinh, không biết làm gì khác ngoài việc tự động viên mình.
Tuấn Tú: Tôi có công ty riêng, có nhà, có ô tô từ trước khi lấy vợ

Tuấn Tú: Tôi có công ty riêng, có nhà, có ô tô từ trước khi lấy vợ

07:19:34 15/08/2019
Tuấn Tú chia sẻ anh hoạt động nghệ thuật từ năm 19 tuổi, sớm có tích lũy cho mình nên không cần dựa vào bố mẹ.
Thành Đạt: 'Kết hôn với tôi là sự hy sinh lớn lao của Hải Băng'

Thành Đạt: 'Kết hôn với tôi là sự hy sinh lớn lao của Hải Băng'

06:25:41 15/08/2019
Diễn viên Thành Đạt biết ơn sự hy sinh của Hải Băng khi cô quyết định gắn bó và sinh cho anh ba đứa con kháu khỉnh.
Dũng 'Về nhà đi con': 'Tôi từng tuyệt vọng vì hôn nhân đổ vỡ, sức khỏe suy kiệt'

Dũng 'Về nhà đi con': 'Tôi từng tuyệt vọng vì hôn nhân đổ vỡ, sức khỏe suy kiệt'

06:23:35 15/08/2019
Cách đây 3 năm, diễn viên Hoàng Anh Vũ gặp nhiều khó khăn khi các biến cố về gia đình, sự nghiệp và sức khỏe xảy đến cùng lúc.
Hoài Phương: 'Vắng Việt Hương, tôi như gà trống nuôi con'

Hoài Phương: 'Vắng Việt Hương, tôi như gà trống nuôi con'

15:21:52 14/08/2019
Nghệ sĩ Hoài Phương không tự ti trước sự nổi tiếng của vợ mà sẵn lòng lùi lại chăm con, quán xuyến việc nhà để Việt Hương yên tâm theo đuổi sự nghiệp.
H'Hen Niê: '3 National Costume đều xứng đáng mang đến Miss Universe, riêng Hen muốn mặc Cò'

H'Hen Niê: '3 National Costume đều xứng đáng mang đến Miss Universe, riêng Hen muốn mặc Cò'

13:43:06 14/08/2019
HHen Niê đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về top 3 National Costume dành cho Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019.
Miko Lan Trinh: ‘Người tôi đang yêu chính là một mắc xích lớn cho sự cân bằng của tôi ở hiện tại’

Miko Lan Trinh: ‘Người tôi đang yêu chính là một mắc xích lớn cho sự cân bằng của tôi ở hiện tại’

08:40:41 14/08/2019
Miko Lan Trinh hiện nay đang được khán giả yêu mến và đón nhận rất nhiều khi đảm nhận vị trí phó phòng trong chương trình nổi tiếng Ơn giời cậu đây rồi.
Quân A.P: 'Jack không muốn ngồi chung, tôi sẽ làm việc với người khác'

Quân A.P: 'Jack không muốn ngồi chung, tôi sẽ làm việc với người khác'

06:22:12 14/08/2019
Vụ việc Jack bị tố chảnh chọe, hách dịch đang thu hút sự chú ý của công chúng. Trả lời vấn đề này, Quân A.P cho biết anh không quá quan tâm về thái độ hay lời nói của đồng nghiệp.
Thu Quỳnh run khi hôn cuồng nhiệt Tuấn Tú trong 'Về nhà đi con ngoại truyện'

Thu Quỳnh run khi hôn cuồng nhiệt Tuấn Tú trong 'Về nhà đi con ngoại truyện'

06:13:40 14/08/2019
Nữ diễn viên chia sẻ lần hôn Tuấn Tú ở ngoại truyện mang ý nghĩa đồng thuận chứ không phải bị cưỡng hôn nhưng cô vẫn rất run và hồi hộp.
Sau Về nhà đi con, Bảo Hân không quan tâm đến đồn đoán giới tính, khẳng định không mãi là "Tomboiloichoi"

Sau Về nhà đi con, Bảo Hân không quan tâm đến đồn đoán giới tính, khẳng định không mãi là "Tomboiloichoi"

13:04:00 13/08/2019
Bảo Hân không tránh khỏi khi nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận sau khi tham gia bộ phim đầu tiên trong sự nghề diễn xuất. Tuy nhiên, cô nàng tomboiloichoi đã lần đầu thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân về những ý kiến trên.
Diễn viên Kha Ly: Sau ‘Tình Bolero’ sẽ là một sản phẩm âm nhạc tôi muốn gửi tặng đến khán giả

Diễn viên Kha Ly: Sau ‘Tình Bolero’ sẽ là một sản phẩm âm nhạc tôi muốn gửi tặng đến khán giả

12:56:38 13/08/2019
Quyết định quay trở lại với đam mê ca hát một lần nữa ở một sân chơi chuyên nghiệp là chương trình Tình Bolero. Kha Ly với giọng hát ngọt ngào, khả năng làm chủ sân khấu, diễn xuất tốt đã chinh phục được mọi người để trở thành quán quân...
Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Tường San: 'Đối với tôi 'đại gia' đều là những người có ý chí và bản lĩnh trong cuộc sống'

Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Tường San: 'Đối với tôi 'đại gia' đều là những người có ý chí và bản lĩnh trong cuộc sống'

11:49:26 13/08/2019
Nàng Á hậu gây tiếc nuối nhất vì được kì vọng sẽ là Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc thi và quan điểm tình yêu của mình.
Phương Mai: 'Vợ hiền dâu đảm nằm quá xa khả năng của tôi'

Phương Mai: 'Vợ hiền dâu đảm nằm quá xa khả năng của tôi'

06:40:06 13/08/2019
Có bầu được 6 tháng, MC Phương Mai được ông xã chăm sóc tận tình chu đáo nên rất háo hức với những sự thay đổi từ việc có con.
Quốc Trường: 'Tôi mệt và sợ những cảnh hôn với Quỳnh Nga'

Quốc Trường: 'Tôi mệt và sợ những cảnh hôn với Quỳnh Nga'

06:03:37 13/08/2019
Từ lúc Về nhà đi con phát sóng, Quốc Trường cho biết cuộc sống của mình sôi động như ngày hội. Vì vậy khi phim kết thúc, anh không tránh khỏi cảm giác buồn, hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm

[Gamescom 2019] Chernobylite công bố gameplay đầy ám ảnh

[Gamescom 2019] Chernobylite công bố gameplay đầy ám ảnh

Game offline

00:34:11 22/08/2019
Trong ngày mở màn của Gamescom 2019, hãng sản xuất The Farm 51 mang đến cho chúng ta một đoạn trailer ngắn giới thiệu gameplay của trò chơi đang được cộng đồng mong chờ, Chernobylite.
Netmarble chuẩn bị ra mắt game sinh tồn đồ họa 2D Mad World rất mới lạ

Netmarble chuẩn bị ra mắt game sinh tồn đồ họa 2D Mad World rất mới lạ

Game online

00:26:26 22/08/2019
Netmarble đã thông báo vào ngày 20 tháng 8 rằng họ đã ký hợp đồng phát hành toàn cầu game nhập vai HTML5 MMO Mad World được phát triển bởi JANDISOFT.
Báo cáo mới tuyên bố iPhone 11 sẽ kèm theo bộ sạc USB-C

Báo cáo mới tuyên bố iPhone 11 sẽ kèm theo bộ sạc USB-C

Đồ 2-tek

23:58:28 21/08/2019
Theo nhiều tin đồn thì vào ngày 10/9 tới Apple sẽ chính thức trình làng iPhone 11. Và thông tin mới vừa chia sẻ rằng iPhone 11 sẽ được hỗ trợ bộ sạc USB-C.
Brandon Williams - 'kẻ thách thức' vị trí của Luke Shaw là ai?

Brandon Williams - 'kẻ thách thức' vị trí của Luke Shaw là ai?

Bóng đá thế giới

23:57:35 21/08/2019
Cầu thủ trưởng thành từ lò Carrington đang có cơ hội rất lớn để chen chân vào đội một của M.U.
Ngòi Thia - cây cầu từng bị lũ cuốn sập đã được sửa chữa xong

Ngòi Thia - cây cầu từng bị lũ cuốn sập đã được sửa chữa xong

Đời sống

23:56:04 21/08/2019
Sau nhiều tháng thi công, cầu Ngòi Thia (nằm trên địa bàn phường Cầu Thia, TX.Nghĩa Lộ và xã Phù Nham, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái) đã chính thức hoàn thành việc sửa chữa.
Mỹ công bố quy định mới cho phép tạm giữ trẻ em di cư vô thời hạn

Mỹ công bố quy định mới cho phép tạm giữ trẻ em di cư vô thời hạn

Thế giới

23:45:45 21/08/2019
Ngày 21/8, Chính phủ Mỹ công bố các quy định mới cho phép giới chức nước này tạm giữ các gia đình người di cư vô thời hạn trong khi đơn xin tị nạn của họ đang được xét duyệt.
Tài xế taxi Mai Linh gây tai nạn, chở bé gái 11 tuổi xuống biển lúc tối muộn

Tài xế taxi Mai Linh gây tai nạn, chở bé gái 11 tuổi xuống biển lúc tối muộn

Vụ án

23:25:36 21/08/2019
Sau khi gây tai nạn, thay vì chở nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu, Trường chở bé gái 12 tuổi xuống biển trong buổi tối.
Du lịch Đồng Nai: Biên Hòa và những điểm đến thú vị

Du lịch Đồng Nai: Biên Hòa và những điểm đến thú vị

Du lịch

23:10:49 21/08/2019
Tuy là thành phố của công nghiệp, tốc độ đô thị hóa nhanh nhưng Biên Hòa vẫn còn giữ được những khu du lịch hấp dẫn nhiều du khách trong và ngoài tỉnh đến tham quan.
Demi Lovato make up 'cực đậm' bên Ariana Grande vào sinh nhật

Demi Lovato make up 'cực đậm' bên Ariana Grande vào sinh nhật

Phong cách sao

23:07:02 21/08/2019
Sau vụ lùm xùm bản quyền, Demi Lovato mới đây xuất hiện xinh đẹp trong tiệc mừng sinh nhật tuổi 27 bên cạnh bạn thân Ariana Grande.
Muốn da ngăm, xỉn màu trở nên rạng rỡ, tươi mịn, bạn hãy tham khảo ngay quy trình skincare của beauty blogger này

Muốn da ngăm, xỉn màu trở nên rạng rỡ, tươi mịn, bạn hãy tham khảo ngay quy trình skincare của beauty blogger này

Làm đẹp

23:05:36 21/08/2019
Nếu lâu nay bạn luôn chán nản với làn da ngăm kém đều màu của mình, bí quyết chăm da của beauty blogger Arshia Moorjani sẽ giúp ích ít nhiều cho bạn.
Đan Trường tiết lộ về vai diễn đặc biệt thú vị trong phim kinh dị 'Cha ma'

Đan Trường tiết lộ về vai diễn đặc biệt thú vị trong phim kinh dị 'Cha ma'

Hậu trường phim

22:58:31 21/08/2019
Tối 20/6, sự kiện ra mắt phim điện ảnh Cha ma thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Là nhân vật đặc biệt, Đan Trường ghi điểm bởi vẻ ngoài điển trai, phong độ.
Diện OZWEEGO, giành cơ hội 1 năm sử dụng giày adidas miễn phí

Diện OZWEEGO, giành cơ hội 1 năm sử dụng giày adidas miễn phí

Thời trang

22:58:20 21/08/2019
Bạn là người trẻ tự tin thể hiện cá tính riêng? Bạn là 1 tín đồ Vintage/Retro-aholic thật sự?