Hoàng Thùy Linh, Erik bị dời, hủy show vì các ca nhiễm Covid-19 mới

Tính đến sáng 3/12, TP.HCM không ghi nhận thêm bệnh nhân Covid-19 , ngoài 4 ca đã công bố trong hai ngày trước. Những ca nhiễm mới này đã gây ảnh hưởng đến một số hoạt động giải trí, bị hủy và lùi thời gian thực hiện.

Đến 3/12, TP.HCM không ghi nhận thêm bệnh nhân Covid-19 , ngoài 4 ca đã công bố trong 2 ngày trước. Hơn 2.200 người đã được Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật đã lấy mẫu và xét nghiệm xong 1.632 người, 612 người đang chờ kết quả.

Tuy nhiên, những ca nhiễm Covid-19 mới cũng gây ảnh hưởng đến một số hoạt động giải trí nói chung và công việc của các nghệ sĩ nói riêng.

Quản lý của ca sĩ Erik cho biết trong ngày 2-3/12, đã nhận 9 cuộc gọi hủy chương trình từ các đơn vị. MV mới quay được đầu tư gần 2 tỷ đồng cũng bị ảnh hưởng kế hoạch ra mắt.

Hoàng Thùy Linh, Erik bị dời, hủy show vì các ca nhiễm Covid-19 mới - Hình 1

Hoàng Thùy Linh , Erik , Lan Ngọc bị dời và hủy công việc vì các ca nhiễm Covid-19 mới.

Ca sĩ Ái Phương cũng cho biết bị hủy một số lịch diễn. Kế hoạch ra mắt sản phẩm mới cũng vì vậy mà phải lùi lại. Quản lý diễn viên Jun Vũ cho biết một nhãn hàng vừa nhắn hoãn lại hợp đồng quảng cáo vào tháng 12. Nam ca sĩ Will cũng bị hủy nhiều chương trình dành cho khách hàng vào cuối tháng 12.

Quản lý ca sĩ Hoàng Thùy Linh xác nhận nữ ca sĩ phải dời ba show vì Covid-19. MC Lê Nguyên Bảo đã bị hủy một chương trình sự kiện và hoãn một sự kiện khác. Diễn viên Ma Ran Đô cho biết đêm diễn vở Lôi Vũ ngày 4/12 tại sân khấu kịch Phú Nhuận đã tạm ngưng.

Quản lý của Ninh Dương Lan Ngọc , Mạc Trung Kiên và Tú Hảo cho biết các nghệ sĩ cũng đã bị ảnh hưởng công việc, đặc biệt là các sự kiện trên 50 người tại các trung tâm thương mại. Lan Ngọc đã bị hủy 2 chương trình sự kiện, tuy nhiên cô rất may mắn khi đã quay xong phim cách đây hơn 1 tháng và các hợp đồng quảng cáo mới sẽ chạy vào đầu năm sau. Mạc Trung Kiên khá may mắn khi vừa hoàn thành xong một chương trình truyền hình thực tế cách đây hơn 1 tuần nên công việc không bị ảnh hưởng mạnh.

BTC chương trình “Nguồn yêu ” tại Đà Lạt của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cũng vừa đưa ra thông báo về việc hoãn show.

”Như mọi người cũng đã biết, tình hình dịch Covid-19 đang ảnh hưởng nặng nề đến Việt Nam nói chung và các tỉnh thành nói riêng. Chấp hành theo công văn của UBND Tỉnh Lâm Đồng và Sở Văn Hoá, Thể Thao Du Lịch ban hành ngày 03/12/2020, tôi cùng toàn bộ anh chị em nghệ sĩ và ekip rất tiếc phải nói lời xin lỗi đến khán giả.

Đây là một việc làm cần thiết và cấp bách ở thời điểm hiện tại nhằm tăng cường thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và góp phần hạn chế thấp nhất nguy cơ bệnh lây lan, chung tay cùng cả nước ngăn ngừa dịch.

Thay mặt ekip thực hiện và toàn bộ anh chị em nghệ sĩ Minh Tuyết, Nguyên Hà, Lê Việt Anh, Hoà Minzy, Ali Hoàng Dương, Trung Quân xin được phép cáo lỗi hẹn gặp lại khán giả trong một dịp khác thích hợp hơn” – nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường chia sẻ với VietNamNet.

Những hội bạn thân đình đám trong showbiz Việt: Đi đâu làm gì cũng có nhau

Dù tính cách, tuổi tác khác nhau hay thậm chí chẳng hoạt động chung trong một lĩnh vực nghệ thuật nhưng hễ ai có chuyện vui buồn, tụ tập là không thể thiếu thành viên nào trong số hội bạn thân này.

Trong showbiz vốn lắm thị phi, nên một "tình bạn bền lâu" vốn là một thứ vô cùng xa xỉ. Ấy thế mà điểm qua trong làng giải trí Việt, vẫn có không ít những hội bạn thân đình đám, vui buồn có nhau khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ. Họ là ai?

1. Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Noo Phước Thịnh - Hoàng Thùy Linh - Gil Lê -...

Hội bạn thân của vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng hay còn được fan biết đến với cái tên thân thương khác là Gia đình văn hóa. Từ những thành viên "trụ cột" ban đầu, trải qua thời gian, hội kết nạp thêm một số thành viên mới, luôn cùng nhau tham gia các cuộc vui chơi, nhậu nhẹt và chúc mừng nhau vào sinh nhật hay những dịp quan trọng khác.

Những hội bạn thân đình đám trong showbiz Việt: Đi đâu làm gì cũng có nhau - Hình 1

Những hội bạn thân đình đám trong showbiz Việt: Đi đâu làm gì cũng có nhau - Hình 2

Những hội bạn thân đình đám trong showbiz Việt: Đi đâu làm gì cũng có nhau - Hình 3

Mới đây nhất, hội Gia đình văn hóa lại có cơ hội đoàn tụ trong ngày sinh nhật của Gil Lê. Ngay cả khi bụng bầu vượt mặt, bà xã Ông Cao Thắng vẫn không hề kém cạnh mà "bon chen" trong những cuộc vui đầy ý nghĩa và thân mật như thế này.

Những hội bạn thân đình đám trong showbiz Việt: Đi đâu làm gì cũng có nhau - Hình 4

Những hội bạn thân đình đám trong showbiz Việt: Đi đâu làm gì cũng có nhau - Hình 5

Những hội bạn thân đình đám trong showbiz Việt: Đi đâu làm gì cũng có nhau - Hình 6

Những hội bạn thân đình đám trong showbiz Việt: Đi đâu làm gì cũng có nhau - Hình 7

2. Trấn Thành - Hari Won - Thu Minh - Anh Đức - Lê Giang - Ali Hoàng Dương -....

Hội bạn thân sang chảnh của gồm Trấn Thành, Hari Won, Thu Minh, Lê Giang, Anh Đức,... cũng đã chơi với nhau từ khá lâu. Trên trang cá nhân, họ thường xuyên chia sẻ những hình ảnh cùng đi du lịch nước ngoài hay tụ tập vui chơi trong nước.

Những hội bạn thân đình đám trong showbiz Việt: Đi đâu làm gì cũng có nhau - Hình 8

Những hội bạn thân đình đám trong showbiz Việt: Đi đâu làm gì cũng có nhau - Hình 9

Dù hoạt động ở các lĩnh vực nghệ thuật khác nhau nhưng vừa qua, hội bạn thân này đã lập nên nhóm nhạc Cờ Cá Ngựa với 4 thành viên Ali Hoàng Dương, Trấn Thành, Trúc Nhân và Quang Trung. Những ca khúc cover của nhóm cùng độ hài hước từ 4 chàng "soái ca" nhận được sự quan tâm, yêu thích của đông đảo khán giả.

Những hội bạn thân đình đám trong showbiz Việt: Đi đâu làm gì cũng có nhau - Hình 10

Những hội bạn thân đình đám trong showbiz Việt: Đi đâu làm gì cũng có nhau - Hình 11

3. Hương Giang - Bích Phương - Erik - Đức Phúc - Hòa Minzy -...

Là một người quảng giao với tính cách hòa đồng, Hương Giang có khá nhiều bạn bè trong showbiz. Tuy nhiên, tiểu biểu nhất trong số đó phải kể đến hội bạn thân là Gia đình Hoa Dâm Bụt - Hòa Minzy, Erik và Đức Phúc.

Những hội bạn thân đình đám trong showbiz Việt: Đi đâu làm gì cũng có nhau - Hình 12

Những hội bạn thân đình đám trong showbiz Việt: Đi đâu làm gì cũng có nhau - Hình 13

Những hội bạn thân đình đám trong showbiz Việt: Đi đâu làm gì cũng có nhau - Hình 14

Giống như những nhóm bạn thân khác trong showbiz, họ cũng thường xuyên tụ tập để vui chơi, du lịch khắp nơi cùng nhau. Bên cạnh đó, vì cả 4 cùng làm ca sĩ nên có thể có nhiều sở thích chung, thấu hiểu và giúp đỡ nhau trong công việc. Ngoài ra, nhóm bạn thân của Hương Giang còn có cả Bích Phương, Hương Tràm, Tiên Cookie,... cũng khá thân thiết.

Những hội bạn thân đình đám trong showbiz Việt: Đi đâu làm gì cũng có nhau - Hình 15

Những hội bạn thân đình đám trong showbiz Việt: Đi đâu làm gì cũng có nhau - Hình 16

4. Tăng Thanh Hà - Thân Thúy Hà - Thùy Trang - Bùi Việt Hà

Tính đến năm 2020, nhóm bạn thân của "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà đã có 13 năm gắn bó bên nhau. Trong suốt thời gian này, trải qua bao thăng cầm biến cố, có người cũng đã lập gia đình nhưng tình bạn không thay đổi, khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ.

Những hội bạn thân đình đám trong showbiz Việt: Đi đâu làm gì cũng có nhau - Hình 17

Được biết, nhóm bạn 4 người của Tăng Thanh Hà cũng đặt biệt danh cho nhau. Trong đó, Tăng Thanh Hà là "Sẻ nhỏ", Thùy Trang là "Sẻ lớn", MC Bùi Việt Hà là "Bồ câu", còn Thân Thúy Hà là "Đại bàng".

Những hội bạn thân đình đám trong showbiz Việt: Đi đâu làm gì cũng có nhau - Hình 18

Những hội bạn thân đình đám trong showbiz Việt: Đi đâu làm gì cũng có nhau - Hình 19

5. Đàm Vĩnh Hưng - Mỹ Tâm - Hồng Ngọc - Dương Triệu Vũ - Quang Dũng

Một nhóm bạn thân nữa cũng cực kỳ cựu trong showbiz Việt, đó là Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Hồng Ngọc,... những ngôi sao âm nhạc nổi tiếng thế hệ 7x, 8x.

Những hội bạn thân đình đám trong showbiz Việt: Đi đâu làm gì cũng có nhau - Hình 20

Không thường xuyên tụ tập cùng nhau, cũng không hay khoe ảnh du lịch sang chảnh, hội bạn này chỉ đơn thuần rủ nhau đi ăn cơm, thỉnh thoảng hát karaoke. Mặc dù vậy, những khoảnh khắc bên nhau suốt nhiều năm của hội anh chị đại này vẫn đủ chứng minh tình bạn bền lâu trong Vbiz là có thật.

Những hội bạn thân đình đám trong showbiz Việt: Đi đâu làm gì cũng có nhau - Hình 21

Những hội bạn thân đình đám trong showbiz Việt: Đi đâu làm gì cũng có nhau - Hình 22

6. Mai Phương Thúy - Quỳnh Nga - Vân Hugo - Lã Thanh Huyền - Việt Anh - Nhan Phúc Vinh

Hội bạn thân của hoa hậu Mai Phương Thúy cũng đặc biệt nổi tiếng bởi nhan sắc xinh đẹp, quy tụ toàn "trai tài gái sắc". Vì có người cũng đã lập gia đình, ổn định cuộc sống sau nhiều năm nên giờ đây, họ cũng chỉ thỉnh thoảng tụ tập đi ăn uống, hẹn hò cùng nhau.

Những hội bạn thân đình đám trong showbiz Việt: Đi đâu làm gì cũng có nhau - Hình 23

Cách đây không lâu, hội bạn thân này lại gây chú ý khi "kết nạp" thêm một thành viên mới là Huyền My. Sau khi từ bỏ tình bạn với Phương Oanh, có vẻ như nàng Á Hậu đã nhanh chóng tìm ra "chân ái" mới bên những người chị em mới của mình.

Những hội bạn thân đình đám trong showbiz Việt: Đi đâu làm gì cũng có nhau - Hình 24

Những hội bạn thân đình đám trong showbiz Việt: Đi đâu làm gì cũng có nhau - Hình 25

Bạn ngưỡng mộ tình bạn nào nhất trong số những hội bạn thân kể trên?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vợ hai Vân Quang Long gọi mẹ chồng là 'BÁC', khóc nghẹn nói lời xin lỗi00:59Team qua đường bắt trọn cảnh Hương Giang - Matt Liu hôn đắm đuối, “táy máy” tay giữa sự kiện: Hội chứng cuồng bồ đây chứ đâu!01:00Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m235:23Danh hài Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam, bay 15 phút không chịu nổi phải bỏ cuộc22:20Cười vỡ bụng trong khoảnh khắc hi hữu NSND Ngọc Giàu lên sân khấu nhận giải thay cho Huỳnh Lập00:33Hé lộ chuyện Vân Sơn giận Chí Tài suốt 3 năm vì Hoài Linh24:12Phản ứng của ca sĩ Phương Loan khi xem clip tri ân cố nghệ sĩ Chí Tài tại Gala WeChoice 202005:32Nhan sắc hot girl Hải Tú, người đẹp duy nhất dưới trướng của Sơn Tùng M-TP02:16“Thánh soi” tìm ra hint chứng minh Hải Tú đến nhà Sơn Tùng: Áo mũ lọt vào ảnh, quay video đúng góc Thiểu Bảo Trâm từng chụp?00:53Việt Hương: Sau đám tang anh Chí Tài, chị Phương Loan liên tục gọi điện cho tôi09:46Phát ngôn của Sơn Tùng về nhân duyên 6 tháng trước hot lại, nhưng nói gì về chuyện có người mới xuất hiện?00:56Nhã Phương xin lỗi vì đến muộn hai tiếng01:21Xót xa hình ảnh Hoài Linh mắt thâm quầng vì không ngủ, gục ngã và khóc nức nở29:56Giữa hàng loạt drama "trà xanh", lộ clip nghi vấn Thiều Bảo Trâm lái xế hộp tiền tỷ của Sơn Tùng00:26Màn “chặt chém” dạ hội của 2 thí sinh hot nhất bán kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Vy Lai “bức tử” vòng 1 ngồn ngộn, Lương Mỹ Kỳ có bị lấn át?01:04Clip: Nhã Phương được Trường Giang gửi ảnh selfie với con gái giữa gala WeChoice 2020, liền hào hứng khoe "hàng xóm" Công Vinh00:33Jack được CĐM khen ngợi vì cư xử quá tinh tế với fan và NS Hoài Linh02:21Team qua đường bắt trọn clip Ngọc Trinh lên đồ lộng lẫy trên thảm đỏ WeChoice 2020, màn chỉnh váy vì sợ hớ hênh gây sốt00:32Hương Giang khẳng định kiên quyết giữa loạt lùm xùm tại sự kiện, Matt Liu có ngay hành động đáng chú ý sau đó00:48Clip Ngọc Trinh biến hoá “căng đét”: Từ đồ thể thao thành nội y nhỏ xíu khoe 3 vòng bốc lửa, đôi chân siêu thực khó tin00:21

Tiêu điểm

Ca sĩ Chi Pi tử vong vì tai nạn xe ben trên đường đi diễn
18:01:56 26/01/2021
Trang Trần bất ngờ được vinh danh giải Chim Én 2020 - Đại sứ Nhân ái Việt Nam
12:30:37 25/01/2021
Sơn Tùng M-TP đã có chia sẻ đầu tiên trên MXH giữa drama chia tay Thiều Bảo Trâm
10:40:37 25/01/2021
Bị con trai bắt gọi tên khi đang livestream, Hoài Linh: Gọi cả đời rồi chưa ớn hả mày?
14:36:41 25/01/2021
Giữa hàng loạt drama "trà xanh", lộ clip nghi vấn Thiều Bảo Trâm lái xế hộp tiền tỷ của Sơn Tùng
20:40:19 25/01/2021
Vợ cũ nghẹn ngào tiết lộ bệnh tình con gái, mong Hoàng Anh san sẻ
14:19:20 25/01/2021
Nghệ sĩ Việt tề tựu trong ngày giỗ mẹ 10 năm của Hiếu Hiền
10:53:51 26/01/2021
Thiều Bảo Trâm cuối cùng đã lộ diện: Bão "update" ảnh mới với đôi mắt buồn, còn đăng ngay sau Sơn Tùng
11:28:48 25/01/2021
Trân Đài - từ thợ làm nail đến tân Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam
06:32:12 25/01/2021
Sơn Tùng mất 4000 fan Instagram vì nói “Thương em” rồi unfollow, Thiều Bảo Trâm - Hải Tú “hưởng lợi” chóng mặt trên địa hạt MXH
06:18:08 26/01/2021

Thông tin đang nóng

'Tình tin đồn' nói với Hoàng Anh: 'Em cho anh cái nhà còn được'
18:10:38 26/01/2021
Đang làm lễ ăn mừng vì chồng vừa thoát chết khi xe bị tông nát giữa đường, sự thật chỉ vỡ lở lúc người đàn ông lạ mặt xuất hiện
17:04:37 26/01/2021
Ngọc Trinh diện quần tụt để lộ cả nội y, vô tình "tố cáo" body gầy gò, vòng 1 căng đầy bỗng “bốc hơi” mất tăm
17:20:38 26/01/2021
Hồ Ngọc Hà khoe khoảnh khắc cặp song sinh tập lẫy cực yêu
20:21:00 26/01/2021
Ly hôn 7 năm ghé thăm mẹ vợ cũ, tôi hóa đá trước bí mật trong cuốn sổ hộ khẩu
16:30:43 26/01/2021
Việt Anh khiến dân mạng ngượng chín mặt khi 'thả thính' Quỳnh Nga
20:37:06 26/01/2021
Câu chuyện phía sau tấm ảnh Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm hẹn hò ở Thái
21:26:50 26/01/2021
Hoàng Phúc viên mãn bên bà xã Uyên Phương
17:43:58 26/01/2021
NÓNG: Bố Trương Hằng lần đầu phản hồi scandal mang thai hộ, tố Trịnh Sảng quá nhẫn tâm khi ruồng rẫy 2 con
19:57:17 26/01/2021
Trên đường công tác về, anh rể đưa tôi đi gặp 2 người, vừa nhìn thấy họ, tôi biết tương lai của tôi ở công ty sắp chấm hết
18:54:08 26/01/2021

Tin mới nhất

Nam Em - Tình yêu như trò đùa: 2 lần làm “trà xanh”, mối tình gần nhất chia tay sau 2 tháng công khai

23:10:37 26/01/2021
Sở hữu vóc dáng của người mẫu, gương mặt xinh đẹp nhưng chuyện tình cảm của Nam Em thì không mấy thuận lợi.

Phương Loan nghẹn ngào chia sẻ về ông xã: 'Đi làm nhớ anh Chí Tài, khóc đeo khẩu trang để người ta không thấy'

23:06:06 26/01/2021
Những lời chia sẻ mộc mạc và chân thành của ca sĩ Phương Loan nói về ông xã - cố nghệ sĩ Chí Tài khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Cách xử lý của Sam - Quỳnh Anh Shyn khi đối mặt với "trà xanh"

21:23:37 26/01/2021
Tập 2 của series Cốc Cốc Sam ơi vừa lên sóng, Quỳnh Anh Shyn - Sam lần đầu tiên chia sẻ rất nhiều bí mật động trời.

Cường Đôla mua siêu xe hơn 10 tỷ, đợi 6 tháng để tặng Đàm Thu Trang

21:20:09 26/01/2021
Nổi tiếng là một trong những ông chồng chiều vợ, Cường Đôla tiếp tục tặng bà xã Đàm Thu Trang chiếc xe hơi đắt tiền.

Nhan sắc nữ diễn viên U40 muốn lấy chồng có 30-40 tỷ trong tài khoản

21:15:39 26/01/2021
Ở tuổi U40 nhưng Sam vẫn sở hữu gương mặt trẻ trung và vóc dáng gợi cảm.

Mạc Văn Khoa: "Tôi sợ quá, không dám nói câu gì nhưng nước mắt cứ chảy ra"

21:10:00 26/01/2021
Tôi ngồi ghế trước, quay xuống đằng sau nhìn nước ối vợ ra quá trời. Tôi sợ quá, không dám nói câu gì nhưng nước mắt cứ chảy ra, dù tôi rất ít khóc - Mạc Văn Khoa nói.

Chuyên gia truyền thông nói gì về “thiệt hại" của Sơn Tùng M-TP giữa ồn ào “trà xanh"?

21:07:05 26/01/2021
Theo chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long, đến thời điểm hiện tại có thể nói Sơn Tùng M-TP chưa ảnh hưởng gì nhiều.

Trang Trần bị 'cà khịa' cực gắt khi mừng Trân Đài lên ngôi hoa hậu

20:42:42 26/01/2021
Bị dân mạng chọc ngoáy, Trang Trần dùng những từ ngữ nặng nề để mỉa mai.

Noo Phước Thịnh dọa 'đánh' kẻ dòm ngó Mai Phương Thúy trên đường

20:39:41 26/01/2021
Pha thả thính thơm từ Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Hiền Thục không mặc áo, che hờ vòng 1 bằng thú cưng

20:33:40 26/01/2021
Nữ ca sĩ khiến nhiều người bất ngờ với khoảnh khắc bán nude, lấy thú cưng che chắn vòng 1.

Có ai như Trường Giang, khoe được Nhã Phương chăm sóc nhưng phải tranh thủ “nói xấu sau lưng” thế này mới chịu!

20:12:16 26/01/2021
Nghe Trường Giang kể xấu vợ, Khả Như phải cười đến sặc nước!

Mất 4000 fan vì “ thương em” | Sơn Tùng M-TP vẫn sẽ là người Việt đầu tiên có mặt trong Free Fire

17:28:49 26/01/2021
Sau khi Thiều Bảo Trâm đăng ảnh chiếc bánh cùng dòng chữ Be happy sister lên story và được hội chị em bạn dì đăng lại với ẩn ý có người thứ 3 xen vào cuộc tình của cô nàng, drama tình cảm chính thức nổ ra làm dậy sóng cộng đồng mạng.

Bình An - Phương Nga đu trend “Thương em”: Cũng 2 chữ đang viral nhưng cái kết khác hẳn, khiến dân tình rần rần

17:27:46 26/01/2021
Giữa lúc đang hít hà drama căng đét, dân tình vô cùng thích thú khi xem clip dễ thương của đôi Bình An - Phương Nga!

Nhật Kim Anh bức xúc khi phiên tòa xét xử vụ trộm 5 tỷ bị hoãn

16:21:15 26/01/2021
Giọng ca Lâu Đài Cát chia sẻ trước đó không được nhận bất cứ thông báo nào từ phía tòa án về phiên xét xử bị tạm hoãn.

Jun Phạm: "Ngô Thanh Vân không phải người ngang ngược, mưu mô, ác độc"

16:17:58 26/01/2021
Jun Phạm lên tiếng bênh vực Ngô Thanh Vân và khuyên mọi người dù thương hay ghét cũng nên đi xem Trạng Tí.

H’Hen Niê vác gạo tặng người nghèo, giản dị ngồi chơi đùa cùng các em nhỏ

15:39:58 26/01/2021
Vừa qua, Hoa hậu HHen Niê cùng các anh chị em nghệ sĩ có chuyến thiện nguyện trao tặng quà tết cho các gia đình có con em bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS. Cô ủng hộ 5 tấn gạo cho chương trình.

Ca sĩ Ngọc Anh khoe nhan sắc U40 bên con gái nhỏ

15:32:02 26/01/2021
Trong bộ ảnh mới, Ngọc Anh khoe thân hình thon thả, quyến rũ của bà mẹ U40.

NSND Kim Xuân: "Tôi thấy những cuộc tình chóng vánh trên phim trường, kết quả đau đớn lắm"

15:28:05 26/01/2021
Mỗi người hy sinh một chút cái tôi của mình để sống với nhau. Nhưng điều tôi quan trọng nhất là sự chung thủy. Nếu không chung thủy thì khó lắm, NSND Kim Xuân chia sẻ.

Chàng trai 9X khiến Trấn Thành dừng cả đoàn phim, hết lời mắng trách là ai?

15:24:37 26/01/2021
Không chỉ được lòng Trấn Thành, chàng trai này còn được Hari Won hết lòng o bế.

Fan Sơn Tùng chỉ trích Thiều Bảo Trâm "ké fame" khi cô đăng ảnh mới

15:13:26 26/01/2021
Sau ồn ào tình cảm, Thiều Bảo Trâm có động thái mới khi đăng những bức ảnh nhẹ nhàng của mình lên Instagram cá nhân, điều này lại khiến cô bị chỉ trích.

Trường Giang dành hết thời gian Tết cho con, Nhã Phương dỗi cho xem!

14:38:45 26/01/2021
Nam danh hài bao năm qua vẫn miệt mài chạy show khắp nơi, ngày Tết cũng phục vụ khán giả nhưng năm nay sẽ ngoại lệ.

Hoa hậu Tiểu Vy khoe body chuẩn từng centimet, 'đốt mắt' netizen khi đi nghỉ dưỡng

14:34:30 26/01/2021
Mới đây, Tiểu Vy vừa khoe khéo nhan sắc cực xinh đẹp và body chuẩn không cần chỉnh khi đi nghỉ dưỡng tại một resort hạng sang khiến dân tình trầm trồ.

Trương Bảo Như gay gắt lên án nam ca sĩ phụ bạc và 'trà xanh' trơ trẽn

14:29:59 26/01/2021
Không chỉ đích 3 nhân vật trong bài là ai, nhưng chia sẻ của Trương Bảo Như thu hút rất nhiều sự chú ý.

Có thể bạn quan tâm

Thu Quỳnh khoe ảnh sánh đôi với Mạnh Trường trong phim mới

Phim việt

23:52:20 26/01/2021
Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên xinh đẹp Thu Quỳnh đã hé lộ tạo hình đầy bất ngờ của mình trong phim mới.

Facebook bắt đầu trả tiền tin tức tại Anh

Thế giới số

23:49:52 26/01/2021
Facebook ra mắt sản phẩm Facebook News tại Anh từ ngày 26/1 và bắt đầu trả tiền bản quyền cho các nhà xuất bản.

Đòi nợ thời 4.0: Fan nhờ đến cả... đàn em của BTS để đòi nợ bạn thân, ai dè "hiệu quả" đến bất ngờ!

Nhạc quốc tế

23:48:05 26/01/2021
Tình huống dở khóc dở cười của một fan Kpop khi đòi nợ bạn mình trên video trình diễn của thần tượng đã khiến khán giả có một phen cười nghiêng ngả.

Lan Phương nhí nhảnh như trẻ con trong chương trình "Trạng nguyên nhí"

Show việt

23:46:49 26/01/2021
Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Lan Phương đã đăng tải những hình ảnh vô cùng nhí nhảnh khi tham gia chương trình Trạng nguyên nhí trên VTV3.

Bắt đối tượng tàng trữ, mua bán hơn 1.500 linh kiện súng hơi

Pháp luật

23:46:38 26/01/2021
Thông tin từ Công an tỉnh Bắc Giang, Công an huyện Tân Yên (Bắc Giang) vừa bắt một đối tượng tàng trữ, mua bán hàng nghìn linh kiện, cụm chi tiết linh kiện để lắp ráp súng hơi khí nén và hàng nghìn viên đạn chì.

Đăng Dũng tiết lộ Ba Toàn "Ngày em đến" sẽ điên loạn

Hậu trường phim

23:45:15 26/01/2021
Diễn viên Đăng Dũng gặp không ít khó khăn khi thể hiện nhân vật Ba Toàn sau này trở nên điên loạn, hoang tưởng.

EU hối thúc Mỹ hợp tác kiểm soát các tập đoàn công nghệ khổng lồ

Thế giới

23:43:55 26/01/2021
Chủ tịch EC kêu gọi Mỹ cùng EU tạo ra bộ quy tắc kinh tế kỹ thuật số có giá trị trên toàn thế giới bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư cũng như đảm bảo an toàn cho các cơ sở hạ tầng quan trọng.

Luật sư không được làm chứng trong giao dịch đất đai

Đời sống

23:41:37 26/01/2021
Theo Sở Tư pháp, vẫn còn một số luật sư, tổ chức hành nghề luật sư trên địa bàn tỉnh thực hiện cung cấp dịch vụ làm chứng thỏa thuận mua bán đất đai.

Cáo bỏ chạy vì đụng phải gà 'ninja'

Hài hước

23:39:50 26/01/2021
Ngay cả khi đã bắt được một con gà, cáo vẫn bị một con gà nghĩa hiệp khác lao vào tấn công để giải cứu đồng loại.

Nhan sắc ở tuổi 40 của "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun có gì mà được nhận xét vượt trội hơn hẳn Kim Tae Hee?

Sao châu á

23:34:47 26/01/2021
Dù đã là mẹ 2 con nhưng ngoại hình của Jeon Ji Hyun vẫn vô cùng mảnh mai.

Kibum hé lộ lý do thực sự rời Super Junior: "Em đã từng muốn chết khi nghe phần hát của mình"

Show quốc tế

23:27:42 26/01/2021
Sau nhiều năm, Heechul và cựu thành viên Super Junior Kibum đã ngồi cùng nhau ôn lại nhiều kỷ niệm khó thể nào quên.

Irina Shayk mặc đồ khỏe khoắn đưa con gái cưng đi dạo phố ở New York

Sao âu mỹ

23:25:19 26/01/2021
Irina Shayk diện set đồ màu đen khỏe khoắn đưa con gái cưng đi dạo phố ở New York ngày 25/1, thu hút mọi ánh nhìn.

Nghệ sĩ Hồng Ánh: Nhiều người nghĩ tôi bất hạnh

Phỏng vấn sao

23:22:09 26/01/2021
Cô cũng thừa nhận bản thân có cuộc sống khác biệt so với số đông, nhưng đó lại là niềm hạnh phúc theo cách riêng.

5 thói quen đơn giản giúp da bạn đẹp hơn

Làm đẹp

23:00:36 26/01/2021
Các hoạt động kém lành mạnh hàng ngày có thể khiến da bị xỉn màu, mất độ đàn hồi.

Cứ mãi chọn đồ thế này thì style của bạn không bao giờ khá lên nổi

Thời trang

22:52:55 26/01/2021
Dưới đây là một số lỗi mix đồ mà các nàng thường mắc phải, tuy nhiên cách khắc phục cũng không quá khó và bạn hoàn toàn có thể học theo.