Hoàng Thùy: Cái kết sau 8 năm ở showbiz từ danh hiệu Quán quân Vietnam’s Next Top Model

Sau 8 năm kể từ thời điểm có trong tay danh hiệu lớn đầu tiên, Hoàng Thùy – cô gái Thanh Hoá vẫn còn non nớt ngày nào đã trở thành tấm gương sáng cho lứa người mẫu trẻ hiện tại về sự khao khát đổi đời.

Hoàng Thùy – Quán quân Vietnam’s Next Top Model thành công nhất sau 8 mùa

Không quá lời nếu nói Vietnam’s Next Top Model (VNTM) là một bước ngoặt “đổi đời” của Hoàng Thùy ở tuổi 19. Vào năm 2011, cô gái xứ Thanh bắt đầu đặt những bước chân đầu tiên trong hành trình thay đổi số phận và khao khát được sống với ước mơ trở thành người mẫu.

Thời điểm ấy, việc đến với cuộc thi VNTM được coi là quyết định đúng đắn của cô, bởi lẽ đây được coi là bệ phóng vững chắc cho nhiều cô gái chân quê có ước mơ như Thùy với những cơ hội được đổi đời mở ra. Hành trình “vịt hóa thiên nga” lúc ấy dù có chút non nớt, chân quê ở tuổi 19 và cả những bỡ ngỡ đầu tiên trong mỗi thử thách nhưng lại trở thành điều mà khán giả yêu mến Hoàng Thuỳ. Chiến thắng của Thùy của mùa thứ 2 được số đông ủng hộ, khen ngợi và hình ảnh của Thùy cũng trở thành tấm gương cho nhiều cô gái “còn phèn” có động lực để tiếp tục chinh phục nghề người mẫu.

Hoàng Thùy: Cái kết sau 8 năm ở showbiz từ danh hiệu Quán quân Vietnams Next Top Model - Hình 1

Hoàng Thùy thời chập chững bước vào cuộc thi Vietnam’s Next Top Model và sự chuyển mình thành một người mẫu quốc tế sau 8 năm. Ảnh: tổng hợp

8 năm sau cuộc thi VNTM năm ấy, Hoàng Thùy vẫn luôn giữ lửa với nghề người mẫu, nuôi niềm tin mỗi khi bước ra sàn runway và giới thiệu hình ảnh của mình trước truyền thông. Không còn lúng túng hay ấp úng với truyền thông như thuở mới bắt đầu bước vào showbiz cùng danh hiệu Quán quân, Hoàng Thùy của tuổi 27 đã chín chắn, bản lĩnh và mỗi bước đi cô chọn luôn có sự chắc chắn.

Nhiều người bảo rằng, dù sân chơi VNTM có “sản xuất” ra nhiều chân dung Quán quân, Á quân đi chăng nữa thì Hoàng Thùy vẫn là người mẫu thành công và thành danh nhất sau 8 năm. Bởi thực tế, nhiều Quán quân VNTM đã gác lại giấc mơ và ánh hào quang sàn catwalk để xây dựng tổ ấm riêng hoặc nhiều cái tên vẫn đang chật vật để tìm kiếm vị trí riêng của mình trong làng mẫu. Từ Trang Khiếu, Mai Giang hay Á quân Tuyết Lan, Kha Mỹ Vân, họ cũng đã yên phận với cuộc sống gia đình và làm mẹ, chỉ thỉnh thoảng tham gia sàn diễn để giữ phong độ. Lứa Quán quân VNTM sau này như Quang Hùng, Nguyễn Oanh (mùa 5), Hương Ly (mùa 6), Ngọc Châu (mùa 7) hay Kim Dung (mùa 8) vẫn đang chinh phục giấc mơ quốc tế trong sự cạnh tranh khắc nghiệt của nghề mẫu hiện tại.

Hoàng Thùy: Cái kết sau 8 năm ở showbiz từ danh hiệu Quán quân Vietnams Next Top Model - Hình 2

Chuỗi ngày “ăn dầm nằm dề” ở trời Tây để tìm những hợp đồng đầu tiên trong chặng đường trở thành người mẫu quốc tế đã tôi luyện một Hoàng Thùy bản lĩnh và cá tính. Ảnh: Internet

Hoàng Thùy: Cái kết sau 8 năm ở showbiz từ danh hiệu Quán quân Vietnams Next Top Model - Hình 3

Những hình ảnh của Hoàng Thùy trên hành trình tạo dựng chữ kí riêng trong làng mẫu Việt. ảnh: Saostar

Chỉ riêng với Hoàng Thùy, mục tiêu của cô chưa bao giờ dừng lại ở một danh hiệu hay một vị trí hạng A trong nghề. Nếu theo dõi hành trình của Thùy với cương vị một người mẫu sẽ thấy, Hoàng Thùy từng có lúc phải trầy trật, gửi hàng trăm email casting cho những NTK quốc tế và cố gắng có được những hợp đồng làm việc lâu dài trên sàn runway thế giới. Sau VNTM 2011, cô chưa từng nghỉ ngơi hay lấy danh hiệu Quán quân để “làm giá” trong showbiz, Thùy tiếp tục đi tìm giấc mơ mới là được diễn cho những NTK có tiếng tăm, xuất hiện trên các tạp chí lừng danh thế giới và giới thiệu hình ảnh về người mẫu Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Ngay cả khi những mục tiêu ấy đã đạt được sau 8 năm thì Hoàng Thùy tiếp tục nuôi một giấc mơ trên chiếc vương miện Hoa hậu bằng sự cố gắng của bản thân. Nếu như Hoàng Thùy của tuổi 19 là cô gái nhiều tham vọng trên sàn diễn runway cùng giấc mơ đổi đời thì Hoàng Thùy của tuổi 27 đầy khao khát mãnh liệt, mong đợi một chiếc vương miện Miss Universe trong cương vị một Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam.

Hoàng Thùy: Cái kết sau 8 năm ở showbiz từ danh hiệu Quán quân Vietnams Next Top Model - Hình 4

Hoàng Thùy của tuổi 27 với danh hiệu Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam và đại diện quốc gia tham gia Miss Universe 2019

Trong hành trình đi tìm một cơ hội mới cho bản thân, Hoàng Thùy cũng từng vấp nhiều ý kiến tranh cãi khi cô chấp nhận đặt danh hiệu Quán quân của một cuộc thi người mẫu, một hình ảnh siêu mẫu quốc tế để khoác lên vai danh phận thí sinh. Thùy cũng từng chia sẻ sự khủng hoảng tâm lí phải chịu ngay thời điểm quyết định ngã rẽ ấy, dù bên ngoài lúc nào cũng tỏ ra mình mạnh mẽ và đủ sức đương đầu với sóng gió. Chọn cách đánh đổi dù chưa biết “quả ngọt” sẽ tới hay không là một sự liều lĩnh như với Hoàng Thuỳ, cuộc sống của cô thích lựa chọn những điều liều lĩnh như vậy.

Ở thời điểm hiện tại, Hoàng Thùy đã đi được một nửa chặng đường mà cô tự đặt cho bản thân mình cùng với sự kì vọng của người hâm mộ về một danh hiệu mới tại đấu trường Miss Universe 2019. “Thùy rất trông chờ ngày được đứng trên sân khấu Miss Universe, hô vang “Hoang Thuy – Vietnam”. Thật sự đó là niềm vinh dự, tự hào lớn mà chỉ cần nghĩ đến thôi là Thùy thấy lâng lâng trong người rồi. Thùy hứa với mọi người sẽ cố gắng hết mình, không chỉ vì Thùy mà còn vì Việt Nam nữa.

Thùy muốn mình là một đại sứ văn hóa, giới thiệu hình ảnh Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Thông qua cuộc thi, Thùy hy vọng thế giới sẽ có cái nhìn khác về Việt Nam, với những người phụ nữ thời đại mới, vừa năng động, cá tính nhưng ẩn giấu sâu bên trong vẫn là nét kín đáo, truyền thống và bí ẩn” – Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam chia sẻ những mong muốn của mình ở tuổi 27.

Hoàng Thùy: Cái kết sau 8 năm ở showbiz từ danh hiệu Quán quân Vietnams Next Top Model - Hình 5

Hành trình từ một người mẫu quốc tế đã có danh hiệu trở thành một nhan sắc đại diện quốc gia thi Miss Universe 2019 không hề dễ dàng với Hoàng Thùy.

Tấm gương theo đuổi đam mê tới cùng mang tên “Hoàng Thùy”

Thành công và “quả ngọt” được gặt hái từ nỗ lực Hoàng Thùy chỉ là một trong những minh chứng sống được nhìn thấy rõ từ những cô gái mang trong mình khao khát theo đuổi ước mơ người mẫu hay hoa hậu. Nhiều trường hợp “đổi đời” từ một danh hiệu như Hoa hậu Phạm Hương, H’Hen Niê… cũng tạo nên giấc mơ mới cho không ít cô gái trẻ. Họ cũng từng bước ra từ VNTM với vai trò người mẫu và đã tìm được “chữ kí” riêng trong nghề.

Hoàng Thùy: Cái kết sau 8 năm ở showbiz từ danh hiệu Quán quân Vietnams Next Top Model - Hình 6

Phạm Hương, H’Hen Niê và cả Hoàng Thùy là những cái tên bước ra từ cuộc thi người mẫu, cố gắng tìm kiếm cơ hội và “quả ngọt” với họ là những chiếc vương miện sắc đẹp. Ảnh: tổng hợp

Tuy nhiên cần nhìn rõ bản chất, để đạt được những vị trí như họ hiện tại là điều không dễ dàng, nhất là ở môi trường luôn có sự cạnh tranh khốc liệt và “có thời” như nghề người mẫu.

Tại Việt Nam, Vietnam’s Next Top Model được xem là sân chơi hiếm hoi giữ được sức hút truyền thông sau 9 năm tổ chức và luôn giúp các cô gái thực hiện giấc mơ trên sàn runway. Dù biết rằng chuyện cát-sê thấp, cạnh tranh không công bằng hay chèn ép vốn dĩ bình thương trong nghề này, nhưng các cô gái ấy không bao giờ từ bỏ mơ ước của mình. Khi chưa trở thành ngôi sao hạng A hay siêu mẫu có tiếng, họ sẵn sàng chấp nhận diễn trong những chương trình với mức thù lao bọt bèo từ 1-2 triệu đồng để chứng minh năng lực với các nhà mốt và để được phủ sóng trên truyền thông. Những câu chuyện sống nhà thuê, ăn mì gói… cũng là lẽ thường tình với người mới khởi nghiệp trong nghề. Nếu may mắn tìm được một đơn vị quản lí, họ sẽ được nhiều show diễn đủ để trang trải đời sống kinh tế tại TP HCM và chăm chút cho ngoại hình của mình.

Bất kể ai làm người mẫu cũng đều mơ ước tới những vị trí first face hay vedette, mơ về cuộc sống tài chính ổn định và dư giả… nhưng để làm được điều đó thì phải cần đánh đổi. Đó là mồ hôi, sự cố gắng nắm bắt cơ hội và thái độ làm nghề nếu họ chọn đi đường dài.

Hoàng Thùy: Cái kết sau 8 năm ở showbiz từ danh hiệu Quán quân Vietnams Next Top Model - Hình 7

Những cạm bẫy của nghề người mẫu hay bất công thường có chỉ là cản đường ai yếu mềm hoặc không kiên định với nghề. Riêng Hoàng Thùy và nhiều côgái đã vượt lên tất cả để đứng ở sàn runway, vị trí của họ trong nghề giờ đây đã được công nhận. Ảnh: Multimedia

Hoàng Thùy đã sống với nghề bằng quyết tâm như vậy, ít nhất là trước khi cô khoác lên trên mình danh xưng Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Vị trí của Hoàng Thùy ở thời điểm bây giờ sẽ là câu trả lời rõ nhất cho những ai từng nghi ngờ khả năng và đường dài của cô cách đây 8 năm.

Nói cách khác, cuộc sống và hào quang mà Thùy đang có sẽ là giấc mơ của nhiều cô gái chập chững bước vào nghề. Và hào quang cho sự nổi tiếng chỉ nằm ở cuối đoạn đường nếu họ vượt qua được tất cả những gai nhọn phũ đầy trên chặng đường ấy.

Theo Đời sống & Pháp lý

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bạn Hay Thù Tập 5 | Phim Tình Cảm Mới Nhất 2019Bạn Hay Thù Tập 5 | Phim Tình Cảm Mới Nhất 2019Vừa lái xe bằng chân vừa nhắn tin, người đàn ông nhận cái kết đắngVừa lái xe bằng chân vừa nhắn tin, người đàn ông nhận cái kết đắngTeaser The Voice 2019 vô tình để lộ loạt cặp đấu Đo ván vì trang phục của thí sinhTeaser The Voice 2019 vô tình để lộ loạt cặp đấu Đo ván vì trang phục của thí sinhCách làm BÁNH MÌ NGỌT NHÂN TRỨNG SỮACách làm BÁNH MÌ NGỌT NHÂN TRỨNG SỮAĐiên rồ! ‘Gã khổng lồ’ nổ bom tấn De Ligt 130 triệu, hợp đồng 5 năm + mức lương gây sốcĐiên rồ! ‘Gã khổng lồ’ nổ bom tấn De Ligt 130 triệu, hợp đồng 5 năm + mức lương gây sốcDương Kim Ánh giành 'Chiếc vé may mắn' trở lại đường đua Thần tượng Bolero 2019Dương Kim Ánh giành 'Chiếc vé may mắn' trở lại đường đua Thần tượng Bolero 2019ÁNH ĐÚC MẶN tắm nước mắm ngon cựcÁNH ĐÚC MẶN tắm nước mắm ngon cựcCái kết của bộ phim X-Men: Dark Phoenix đã được spoil từ trước trong siêu phẩm Deadpool 2Cái kết của bộ phim X-Men: Dark Phoenix đã được spoil từ trước trong siêu phẩm Deadpool 2'Aide' của tài tử Lee Jung Jae và Shin Min Ah phá kỷ lục rating đài jTBC, cao thứ 5 trong các bộ phim lên sóng trên đài cáp năm 2019'Aide' của tài tử Lee Jung Jae và Shin Min Ah phá kỷ lục rating đài jTBC, cao thứ 5 trong các bộ phim lên sóng trên đài cáp năm 2019Nam Thư - Tú Vi biến 'tình địch' tranh giành người yêu trong trailer 'Ai là người thứ ba'Nam Thư - Tú Vi biến 'tình địch' tranh giành người yêu trong trailer 'Ai là người thứ ba'Bản đồ De_Dust 2 của CSGO được dựng lại bằng Unreal Engine 4Bản đồ De_Dust 2 của CSGO được dựng lại bằng Unreal Engine 4No More Heroes 3 sẽ có kẻ thù “ngang tầm Thanos”No More Heroes 3 sẽ có kẻ thù “ngang tầm Thanos”Vì sao Men in Black trở nên khác biệt so với các thương hiệu viễn tưởng khác?Vì sao Men in Black trở nên khác biệt so với các thương hiệu viễn tưởng khác?10 tình tiết đúng và sai sự thật giữa Elton John ngoài đời với Rocketman: Số 9 "chính chủ" gây hoang mang về giới tính10 tình tiết đúng và sai sự thật giữa Elton John ngoài đời với Rocketman: Số 9 "chính chủ" gây hoang mang về giới tínhSvaha: Vạch trần sự thật đáng sợ của chuỗi thảm án hãi hùng từ vị thần "lạ" xứ HànSvaha: Vạch trần sự thật đáng sợ của chuỗi thảm án hãi hùng từ vị thần "lạ" xứ Hàn5 điều thú vị không chỉ con nít mới “mê tít" ở Toy Story 4: còn gì đáng chờ hơn Keanu Reeves góp mặt?5 điều thú vị không chỉ con nít mới “mê tít" ở Toy Story 4: còn gì đáng chờ hơn Keanu Reeves góp mặt?“Trùm Cuối, Tớ Crush Cậu!” – Phim ngắn “ngôn tình” về tựa game MU Awaken VNG tung teaser cực chất“Trùm Cuối, Tớ Crush Cậu!” – Phim ngắn “ngôn tình” về tựa game MU Awaken VNG tung teaser cực chấtPhim tài liệu 'Những cánh én đầu tiên' tái hiện trận chiến Hàm RồngPhim tài liệu 'Những cánh én đầu tiên' tái hiện trận chiến Hàm RồngReal có biến: Perez mê á quân C1, Zidane cãi lệnh đòi Pogba giá "cắt cổ"Real có biến: Perez mê á quân C1, Zidane cãi lệnh đòi Pogba giá "cắt cổ"Hari Won 'choáng' trước vẻ điển trai của anh em Quốc Cơ - Quốc NghiệpHari Won 'choáng' trước vẻ điển trai của anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp‘Chạy đi chờ chi' tập 10: Hiền Hồ làm khách mời trong cuộc đua mới, chung đội Trấn Thành, Jun Phạm và Ngô Kiến Huy‘Chạy đi chờ chi' tập 10: Hiền Hồ làm khách mời trong cuộc đua mới, chung đội Trấn Thành, Jun Phạm và Ngô Kiến HuySửng sốt Lukaku tỏ tình Inter: MU chán ngấy, vì sao cần bán luôn và ngay?Sửng sốt Lukaku tỏ tình Inter: MU chán ngấy, vì sao cần bán luôn và ngay?Park Min Young - nữ hoàng 'dao kéo' may mắn nhất màn ảnh Hàn, trở thành 'bóng hồng' của nhiều soái caPark Min Young - nữ hoàng 'dao kéo' may mắn nhất màn ảnh Hàn, trở thành 'bóng hồng' của nhiều soái ca10 năm "bom tấn" Ngoại hạng Anh tới Liga: Hazard có "ngon" như Ronaldo?10 năm "bom tấn" Ngoại hạng Anh tới Liga: Hazard có "ngon" như Ronaldo?Những ca hóc thạch kinh hoàng: Lời cảnh tỉnh đến các bậc làm cha mẹ khi cho con ănNhững ca hóc thạch kinh hoàng: Lời cảnh tỉnh đến các bậc làm cha mẹ khi cho con ănArgentina – Colombia: Messi, Aguero và cạm bẫy khó lường (Copa America)Argentina – Colombia: Messi, Aguero và cạm bẫy khó lường (Copa America)

Tiêu điểm

Ngân 98 tung bằng chứng Hoa hậu Trái đất Phương Khánh vay nợ tiền tỷ mãi không chịu trảNgân 98 tung bằng chứng Hoa hậu Trái đất Phương Khánh vay nợ tiền tỷ mãi không chịu trả
07:43:27 14/06/2019
Đương kim Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh bị rò rỉ thông tin từng đụng chạm dao kéo?Đương kim Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh bị rò rỉ thông tin từng đụng chạm dao kéo?
13:41:25 14/06/2019
Hải Băng vui mừng khoe sự thay đổi này ở con trai sau 20 ngày sinhHải Băng vui mừng khoe sự thay đổi này ở con trai sau 20 ngày sinh
21:54:01 14/06/2019
4 giờ sáng, Hari Won 'cười như bà điên' vì hành động này của Trấn Thành4 giờ sáng, Hari Won 'cười như bà điên' vì hành động này của Trấn Thành
10:28:30 14/06/2019
Học trò Lan Khuê ‘lép vế’ trước dàn thí sinh vòng Chung khảo phía Nam Miss World VietnamHọc trò Lan Khuê ‘lép vế’ trước dàn thí sinh vòng Chung khảo phía Nam Miss World Vietnam
14:44:55 14/06/2019
Dương Yến Ngọc phản pháo 'Vua cà phê' về phát ngôn 'phối ngẫu cùng tầng'Dương Yến Ngọc phản pháo 'Vua cà phê' về phát ngôn 'phối ngẫu cùng tầng'
23:21:52 13/06/2019
Lên Facebook thông báo đuổi việc trợ lý, Kỳ Duyên bị dân mạng lên án: 'Hãy cho người khác một đường lui'Lên Facebook thông báo đuổi việc trợ lý, Kỳ Duyên bị dân mạng lên án: 'Hãy cho người khác một đường lui'
15:33:41 15/06/2019
Không cần đoán nữa, Midu công khai người đàn ông của cuộc đờiKhông cần đoán nữa, Midu công khai người đàn ông của cuộc đời
10:22:39 15/06/2019
Điểm danh những MC Việt sống khép kín, nhưng là đại gia ngầm với khối tài sản kếch xùĐiểm danh những MC Việt sống khép kín, nhưng là đại gia ngầm với khối tài sản kếch xù
19:42:08 14/06/2019
Hoài Lâm mặc xuề xòa, ngoại hình thay đổi khiến khán giả không nhận raHoài Lâm mặc xuề xòa, ngoại hình thay đổi khiến khán giả không nhận ra
23:37:38 13/06/2019

Thông tin đang nóng

Ở biệt thự bạc tỷ mà Ốc Thanh Vân còn có lúc kêu trời "như cái chuồng", mẹ bỉm sữa chỉ biết cười trừ cảm thôngỞ biệt thự bạc tỷ mà Ốc Thanh Vân còn có lúc kêu trời "như cái chuồng", mẹ bỉm sữa chỉ biết cười trừ cảm thông
12:54:30 15/06/2019
Hoài Lâm - ngoại hình khác lạ, sống kín đáo sau khi dừng ca hátHoài Lâm - ngoại hình khác lạ, sống kín đáo sau khi dừng ca hát
17:11:12 15/06/2019
Sau lễ dạm ngõ trĩu cổ với vàng ròng, thiên kim sòng bạc Macau nặng nề với bụng bầu sinh đôi, lộ nhẫn kim cương khủngSau lễ dạm ngõ trĩu cổ với vàng ròng, thiên kim sòng bạc Macau nặng nề với bụng bầu sinh đôi, lộ nhẫn kim cương khủng
18:24:32 15/06/2019
Biến showbiz: Kỳ Duyên đuổi trợ lý vì không thật thà, bạn thân kể thêm chuyện đột nhập nhà, đánh tráo đồ hiệuBiến showbiz: Kỳ Duyên đuổi trợ lý vì không thật thà, bạn thân kể thêm chuyện đột nhập nhà, đánh tráo đồ hiệu
20:09:12 15/06/2019
Hà Tăng và ông xã khiến fan thốt lên: Đúng là trời sinh một cặp!Hà Tăng và ông xã khiến fan thốt lên: Đúng là trời sinh một cặp!
13:59:32 15/06/2019
Thẩm Thuý Hà nói về nghi vấn là con của 'biểu tượng sắc đẹp' Thẩm Thuý HằngThẩm Thuý Hà nói về nghi vấn là con của 'biểu tượng sắc đẹp' Thẩm Thuý Hằng
15:42:13 15/06/2019
Vụ nữ sinh giao gà bị hạ sát ở Điện Biên : Kẻ chủ mưu khai có "bật đèn xanh" cho mẹ nạn nhânVụ nữ sinh giao gà bị hạ sát ở Điện Biên : Kẻ chủ mưu khai có "bật đèn xanh" cho mẹ nạn nhân
14:37:55 15/06/2019
Mỗi lần "gần gũi" bạn trai lại vùi xuống gối 500k, nghĩ bị coi thường nên chủ động chia tay, ngờ đâu anh nói một câu thế nàyMỗi lần "gần gũi" bạn trai lại vùi xuống gối 500k, nghĩ bị coi thường nên chủ động chia tay, ngờ đâu anh nói một câu thế này
18:16:54 15/06/2019
Ngọc Trinh và Linh Chi lại gây sốc khi diện đầm bánh bèo khoe vòng 1 nhức mắt, hôn môi nhau ở nơi công cộngNgọc Trinh và Linh Chi lại gây sốc khi diện đầm bánh bèo khoe vòng 1 nhức mắt, hôn môi nhau ở nơi công cộng
19:49:18 15/06/2019
Ngứa "vùng kín" hơn 1 năm nhưng không khám, người phụ nữ suýt ngất khi biết nguyên nhânNgứa "vùng kín" hơn 1 năm nhưng không khám, người phụ nữ suýt ngất khi biết nguyên nhân
13:42:43 15/06/2019

Tin mới nhất

Ngập tràn hạnh phúc, cô dâu Phương Mai “bung lụa” không còn che giấu vòng 2 to như bầu 4,5 tháng

Ngập tràn hạnh phúc, cô dâu Phương Mai “bung lụa” không còn che giấu vòng 2 to như bầu 4,5 tháng

21:27:01 15/06/2019
Phương Mai quyến rũ khi diện váy cưới độc lạ nhưng vòng bụng của cô lại phản chủ thế này.
Hồ Ngọc Hà trò chuyện thân mật với con gái ruột của Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền

Hồ Ngọc Hà trò chuyện thân mật với con gái ruột của Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền

21:04:52 15/06/2019
Xuất hiện tại sự kiện, Hồ Ngọc Hà ăn mặc kín đáo, giản dị khác với vẻ sexy lộng lẫy thường thấy.
Ai sướng hơn Phan Như Thảo: Được chồng đại gia lo từ miếng ăn giấc ngủ, rồi tận tình tư vấn sang sửa 'góc con người'

Ai sướng hơn Phan Như Thảo: Được chồng đại gia lo từ miếng ăn giấc ngủ, rồi tận tình tư vấn sang sửa 'góc con người'

19:49:46 15/06/2019
Ông xã là món quà vĩ đại nhất trên đời - phát ngôn của Phan Như Thảo không phải không có cơ sở khi cô luôn được doanh nhân Đức An dành cho rất nhiều sự yêu thương.
Lần đầu khoe ảnh toàn thân giữa nghi án mang thai, Đàm Thu Trang gây bất ngờ với vòng eo nhỏ xíu

Lần đầu khoe ảnh toàn thân giữa nghi án mang thai, Đàm Thu Trang gây bất ngờ với vòng eo nhỏ xíu

19:34:01 15/06/2019
Mặc dù ăn mặc kín mít nhưng Đàm Thu Trang vẫn khoe được vòng eo rất thon gọn, chưa có dấu hiệu rõ ràng của việc bầu bí.
Hoa hậu Kỳ Duyên tiết lộ góc khuất 'cãi nhau như cơm bữa' với Minh Triệu

Hoa hậu Kỳ Duyên tiết lộ góc khuất 'cãi nhau như cơm bữa' với Minh Triệu

19:29:47 15/06/2019
Không cần tới Cuộc đua kỳ thú đâu mà hai đứa vẫn cãi nhau mỗi ngày, Kỳ Duyên tiết lộ bí mật khi ở cạnh Minh Triệu.
Cuộc "lột xác" bất ngờ của thần đồng âm nhạc Xuân Nghi sau 10 năm biến mất khỏi showbiz

Cuộc "lột xác" bất ngờ của thần đồng âm nhạc Xuân Nghi sau 10 năm biến mất khỏi showbiz

19:11:15 15/06/2019
Sau 10 năm tạm gác âm nhạc để đi du học, Xuân Nghi đã tuyên bố sẽ chính thức trở lại.
Sao nam Việt nhận ý kiến trái chiều khi công khai phẫu thuật thẩm mỹ

Sao nam Việt nhận ý kiến trái chiều khi công khai phẫu thuật thẩm mỹ

19:06:15 15/06/2019
Loạt sao nam như Đức Phúc, Quốc Thiên, Erik và Akira Phan đã can thiệp thẩm mỹ để có ngoại hình ưa nhìn hơn.
Không còn gầy gò tiều tuỵ, Johnny Trí Nguyễn đã lấy lại phong độ, có sức sống hơn hẳn

Không còn gầy gò tiều tuỵ, Johnny Trí Nguyễn đã lấy lại phong độ, có sức sống hơn hẳn

17:15:19 15/06/2019
Hình ảnh mới nhất của Johnny Trí Nguyễn đã giúp người hâm mộ thở phào vì cuối cùng anh cũng dần lấy lại được phong độ.
Hồ Ngọc Hà và bạn trai Kim Lý dự event tại Hà Nội

Hồ Ngọc Hà và bạn trai Kim Lý dự event tại Hà Nội

16:27:05 15/06/2019
Đôi tình nhân ăn mặc giản dị, cùng tham gia sự kiện nội thất vào tối 14/6.
'Vợ chồng son' Dương Khắc Linh - Sara Lưu tung teaser đầu tiên trong chuỗi Honeymoon series

'Vợ chồng son' Dương Khắc Linh - Sara Lưu tung teaser đầu tiên trong chuỗi Honeymoon series

16:21:45 15/06/2019
Cặp đôi vợ chồng son, Dương Khắc Linh và Sara Lưu bên nhau hưởng tuần trăng mật sau khi cưới.
Những ông bố dượng chuẩn mực nức tiếng Vbiz: Khi tình thương xoá bỏ cả ranh giới con chung, con riêng!

Những ông bố dượng chuẩn mực nức tiếng Vbiz: Khi tình thương xoá bỏ cả ranh giới con chung, con riêng!

16:09:31 15/06/2019
Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, ông xã MC Jennifer Phạm, diễn viên Kim Hiền là những ông bố dượng chuẩn mực Vbiz.
Phương Mai nghẹn ngào xúc động, nghe mẹ đẻ dặn dò trước lúc bước lên xe hoa

Phương Mai nghẹn ngào xúc động, nghe mẹ đẻ dặn dò trước lúc bước lên xe hoa

14:53:11 15/06/2019
Nữ siêu mẫu Phương Mai đã không cầm được giọt nước mắt xúc động và hạnh phúc trong ngày sánh vai cùng người chồng ngoại quốc bước lên xe hoa.
Mấy nàng dâu showbiz như Kỳ Hân: Ngưỡng mộ mẹ chồng từ vẻ ngoài đến tính cách

Mấy nàng dâu showbiz như Kỳ Hân: Ngưỡng mộ mẹ chồng từ vẻ ngoài đến tính cách

14:47:12 15/06/2019
Những ngày qua, Kỳ Hân trở thành tâm điểm bàn tán sau khi sang sửa góc con người. Diện mạo mới của Kỳ Hân đã nhận được nhiều lời khen ngợi. Tuy nhiên, số khác lại mỉa mai cho rằng bà xã chân sút họ Mạc bắt chước kiểu tóc của Ly Kute - t...
Phản ứng "chất hơn nước cất" của Quốc Trường "Về nhà đi con" khi fan tìm ra nguyên nhân khiến body: 6 múi dồn thành 1!

Phản ứng "chất hơn nước cất" của Quốc Trường "Về nhà đi con" khi fan tìm ra nguyên nhân khiến body: 6 múi dồn thành 1!

13:50:02 15/06/2019
Chỉ với một chi tiết nhỏ, dân mạng đã có thể suy luận được nguyên nhân khiến body cực phẩm trong quá khứ của Quốc Trường Về nhà đi con biến thành bụng mỡ cá hú như hiện tại!
Cao Thái Hà tiết lộ về 6 tháng mất phương hướng trong đời

Cao Thái Hà tiết lộ về 6 tháng mất phương hướng trong đời

13:26:28 15/06/2019
Xuất hiện ở Hà Nội sau khi ở ẩn suốt 6 tháng qua, Cao Thái Hà vẫn rất kiệm lời sau cú sốc mất người bố thân yêu.
Sau Sơn Tùng, Ngọc Trinh mở Twitter nhưng sau 12 giờ số người follow chỉ vỏn vẹn nhiêu đây?

Sau Sơn Tùng, Ngọc Trinh mở Twitter nhưng sau 12 giờ số người follow chỉ vỏn vẹn nhiêu đây?

13:13:26 15/06/2019
Gây bất ngờ khi mở tài khoản trên Twitter nhưng số lượng người follow Ngọc Trinh sau 12 giờ lại không như mong đợi, thậm chí trong một số thời điểm có dấu hiệu suy giảm.
Phản ứng bất ngờ của H'Hen Niê khi bị nói thẳng mặt: 'Top 5 Miss Universe chẳng là gì!'

Phản ứng bất ngờ của H'Hen Niê khi bị nói thẳng mặt: 'Top 5 Miss Universe chẳng là gì!'

12:44:43 15/06/2019
HHen Niê đang bận lịch trình công việc tại Canada và bất ngờ nhận được một lời khuyên thẳng thắn: Đừng bao giờ nghĩ Top 5 Miss Universe là thành công hay điều gì quá to tát.
Nhật Kim Anh mệt mỏi chia sẻ hoang mang trên trang cá nhân sau khi ly hôn

Nhật Kim Anh mệt mỏi chia sẻ hoang mang trên trang cá nhân sau khi ly hôn

12:32:18 15/06/2019
Có vẻ như Nhật Kim Anh thật sự mệt mỏi trước những lời nói xì xào từ mạng xã hội.
Người mẫu Phương Mai bật khóc trong lễ rước dâu

Người mẫu Phương Mai bật khóc trong lễ rước dâu

12:00:43 15/06/2019
Lễ vu quy theo phong tục truyền thống của MC Phương Mai và bạn trai ngoại quốc được tổ chức vào sáng 15/6 tại Hà Nội.
Thủy Tiên 'cõi lòng tan nát' khi con gái không mê MV của mẹ bằng nhóm nhạc BTS

Thủy Tiên 'cõi lòng tan nát' khi con gái không mê MV của mẹ bằng nhóm nhạc BTS

11:47:52 15/06/2019
Là một ca sĩ nổi tiếng nhưng Thủy Tiên lại nghĩ BTS là bộ sưu tập và cần con gái giải thích.
Mai Phương Thúy thông báo sẽ chiêu đãi quan khách vì hành động đặc biệt của mẹ

Mai Phương Thúy thông báo sẽ chiêu đãi quan khách vì hành động đặc biệt của mẹ

11:42:51 15/06/2019
Việc mẹ của Mai Phương Thúy comment trên facebook của con gái khiến nàng Hậu vô cùng thích thú.
Cường Đô La 'cưỡng hôn' Đàm Thu Trang ngay trên sóng livestream khiến ai xem cũng thích

Cường Đô La 'cưỡng hôn' Đàm Thu Trang ngay trên sóng livestream khiến ai xem cũng thích

11:05:24 15/06/2019
Không chỉ có hành động lãng mạn, Cường Đô La còn dành lời nói ngọt ngào cho Đàm Thu Trang khi cô than thở việc tăng cân.

Có thể bạn quan tâm

Cô gái 21 tuổi chỉ sống được 5 ngày sau khi phát hiện bị ung thư: Cảnh báo dấu hiệu ai cũng phải chú ý

Cô gái 21 tuổi chỉ sống được 5 ngày sau khi phát hiện bị ung thư: Cảnh báo dấu hiệu ai cũng phải chú ý

Sức khỏe

21:38:50 15/06/2019
Gần đây, tin tức về một nữ sinh viên mắc ung thư phổi giai đoạn cuối, chỉ sống sót được 5 ngày ngắn ngủi sau khi được chẩn đoán bệnh, đang gây xôn xao dư luận ở Chiết Giang, Trung Quốc.
Nữ thần nhan sắc xứ Hàn dù mang thai lần 2 vẫn trẻ đẹp như gái đôi mươi

Nữ thần nhan sắc xứ Hàn dù mang thai lần 2 vẫn trẻ đẹp như gái đôi mươi

Làm đẹp

21:37:13 15/06/2019
Mang thai lần 2 ở tuổi 39, ngọc nữ xứ Hàn vẫn đủ sức khiến bao người rụng tim vì vẻ đẹp quá đỗi rạng ngời và trẻ trung.
Iran: Mỹ đe dọa sự ổn định của Trung Đông

Iran: Mỹ đe dọa sự ổn định của Trung Đông

Thế giới

21:35:28 15/06/2019
Trong bối cảnh căng thẳng leo thang tại vùng Vịnh, Tổng thống Iran đã tuyên bố những hành động gần đây của Mỹ là mối đe dọa nghiêm trọng đối với sự ổn định trong khu vực.
Dân mạng tấn công trang cá nhân YouTuber đổ 200 quả trứng lên đầu mẹ

Dân mạng tấn công trang cá nhân YouTuber đổ 200 quả trứng lên đầu mẹ

Netizen

21:27:03 15/06/2019
Dù đã lên tiếng xin lỗi, trang cá nhân của chủ nhân kênh video Tiến Lắp bị nhiều dân mạng tìm vào và để lại bình luận chỉ trích, chửi bới. Hiện người này đã khóa Facebook.
‘Nhạn trắng Gò Công’: “Tôi tốn 100kg nước mắt khi tham gia show Người Kể Chuyện Tình”

‘Nhạn trắng Gò Công’: “Tôi tốn 100kg nước mắt khi tham gia show Người Kể Chuyện Tình”

Show việt

21:25:26 15/06/2019
Sáng ngày 15/6, Jet Studio đã tổ chức thành công buổi họp báo công bố phát sóng chương trình Người Kể Chuyện Tình mùa thứ ba. Chương trình với 14 tập sẽ phát sóng trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1 - THVL1 vào lúc 21 giờ thứ năm hàng tuầ...
Bộ Quốc phòng thăng quân hàm 2 phi công hy sinh trong vụ máy bay rơi

Bộ Quốc phòng thăng quân hàm 2 phi công hy sinh trong vụ máy bay rơi

Sự kiện nóng

21:24:23 15/06/2019
Bộ Quốc phòng truy thăng quân hàm từ Đại úy lên Thiếu tá cho phi công Lê Xuân Trường; truy phong quân hàm Thiếu úy cho phi công Đào Văn Long.
Thảm đỏ khủng: Thư Kỳ - Thang Duy cùng dàn mỹ nhân lát át "chị đại" Chương Tử Di, Tô Hữu Bằng gây sốt với món quà "độc"

Thảm đỏ khủng: Thư Kỳ - Thang Duy cùng dàn mỹ nhân lát át "chị đại" Chương Tử Di, Tô Hữu Bằng gây sốt với món quà "độc"

Sao châu á

21:22:54 15/06/2019
Sự kiện khai mạc LHP Thượng Hải ngày hôm nay chứng kiến sự hiện diện của Thư Kỳ, Thang Duy, Chương Tử Di cùng dàn mỹ nhân hot hit.
Nói lời sau cùng, Hoàng Công Lương mong không bị cách ly khỏi xã hội

Nói lời sau cùng, Hoàng Công Lương mong không bị cách ly khỏi xã hội

Pháp đình

21:22:49 15/06/2019
Nói lời sau cùng, Hoàng Công Lương mong tòa cấp phúc thẩm giảm nhẹ hình phạt, không cách ly khỏi xã hội để tiếp tục cống hiến cho ngành y.
Những điều ý nghĩa Binh đoàn 15 giúp người dân vùng biên thoát nghèo

Những điều ý nghĩa Binh đoàn 15 giúp người dân vùng biên thoát nghèo

Đời sống

21:17:09 15/06/2019
Tặng gạo, xây nhà, bò sinh sản, hướng dân người dân cạo mủ cao su,...là những việc mà Binh đoàn 15 (Bộ Quốc phòng) đang làm cho đồng bào vùng biên.
Những lý do sau liệu có đủ chứng minh sự 'này nọ và ra gì' của 'siêu bão' học đường 'Mỹ nhân chiến'

Những lý do sau liệu có đủ chứng minh sự 'này nọ và ra gì' của 'siêu bão' học đường 'Mỹ nhân chiến'

Phim việt

21:15:24 15/06/2019
Cùng đếm ngược ngày web drama mới toanh của Viettel Media lên sóng với dàn diễn viên trai xinh gái đẹp cùng nội dung vô cùng hấp dẫn.
Đây, lí do khiến Juventus quyết tâm có Sarri

Đây, lí do khiến Juventus quyết tâm có Sarri

Bên lề sân cỏ

21:15:12 15/06/2019
Mặc dù Maurizio Sarri không đạt được nhiều danh hiệu trong suốt sự nghiệp huấn luyện của mình nhưng Juventus vẫn có cơ sở để đặt niềm tin vào ông.
Ai sẽ là “nạn nhân” của việc Real “lao đầu” vào mua sắm?

Ai sẽ là “nạn nhân” của việc Real “lao đầu” vào mua sắm?

Bóng đá thế giới

21:09:14 15/06/2019
Real Madrid đang trong quá trình thực hiện công cuộc đại tu đội hình. Tuy nhiên, điều này cũng sẽ khiến một vài thành phần trong CLB chịu ảnh hưởng.
Honda Spacy 12 năm tuổi giá 175 triệu, gấp đôi SH

Honda Spacy 12 năm tuổi giá 175 triệu, gấp đôi SH

Xe máy

21:05:08 15/06/2019
Dù đã qua cơn sốt thổi giá lên đến 350 triệu đồng vào năm 2011, nhưng những chiếc Honda Spacy 12 năm tuổi vẫn có giá đắt gần gấp đôi so với Honda SH đời mới.
Sai lầm khủng khiếp khi lắp điều hòa - chạy vài ngày là hỏng, "chết sặc" tiền điện

Sai lầm khủng khiếp khi lắp điều hòa - chạy vài ngày là hỏng, "chết sặc" tiền điện

Sáng tạo

21:02:23 15/06/2019
Với tiết trời nắng nóng phát điên như này, không sai khi nói điều hòa là thứ tồn tại duy nhất. Thế nhưng mua được chiếc điều hòa về rồi, lắp điều hòa sao cho đúng để phòng vừa mát, vừa không tốn tiền điện thì đâu phải ai cũng biết.
Thiếu úy bắn 3 người bị thương trong đồn biên phòng đã tự sát

Thiếu úy bắn 3 người bị thương trong đồn biên phòng đã tự sát

Trọng án

21:01:26 15/06/2019
Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương - Phó tư lệnh Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng phía Nam xác nhận thiếu úy bắn 3 người bị thương trong đồn biên phòng Bình Hiệp, TX.Kiến Tường, tỉnh Long An, đã tự sát.