Hoàng tế Philip hồi trẻ có dung mạo và phong cách thời trang “ăn đứt” 2 vị Hoàng tử William và Harry

Có so thế nào thì Hoàng tử William và Harry cũng không thể sánh được với Hoàng tế Philip hồi trẻ.

Chồng Nữ hoàng Anh – Hoàng tế Philip đột ngột qua đời ở tuổi 99, sự ra đi của ông để lại nhiều tiếc thương đối với Hoàng gia nói riêng và toàn thể công chúng mến mộ nói chung. Hoàng tế Philip thọ 99 tuổi, và chỉ còn 2 tháng nữa là đến sinh nhật lần thứ 100 của ông.

Là một trong những vị hoàng thân thầm lặng của Hoàng gia Anh, song hành cùng Nữ hoàng Anh suốt hơn 70 năm, không ít những khoảnh khắc tình cảm của cặp đôi khiến dân chúng phải ngưỡng mộ. Và mọi người không chỉ nhớ về Hoàng tế Philip là một vị hoàng thân thầm lặng, một người chồng yêu thương Nữ hoàng Anh hết mực mà nhìn lại những bức ảnh hồi trẻ, ông còn là một nhân vật sở hữu nhan sắc cực phẩm ; mà đến cả Hoàng tử William hay Hoàng tử Harry cũng khó mà so bì kịp.

Hoàng tế Philip hồi trẻ có dung mạo và phong cách thời trang ăn đứt 2 vị Hoàng tử William và Harry - Hình 1

Hoàng tế Philip hồi trẻ có dung mạo và phong cách thời trang ăn đứt 2 vị Hoàng tử William và Harry - Hình 2

Hoàng tế Philip hồi trẻ có dung mạo và phong cách thời trang ăn đứt 2 vị Hoàng tử William và Harry - Hình 3

Hoàng tế Philip hồi trẻ có dung mạo và phong cách thời trang ăn đứt 2 vị Hoàng tử William và Harry - Hình 4

Những bức ảnh Hoàng tế Philip khoác lên mình những bộ quân phục chỉn chu nghiêm trang nhìn ông càng mạnh mẽ nam tính.

Hoàng tế Philip hồi trẻ có dung mạo và phong cách thời trang ăn đứt 2 vị Hoàng tử William và Harry - Hình 5

Hoàng tế Philip hồi trẻ có dung mạo và phong cách thời trang ăn đứt 2 vị Hoàng tử William và Harry - Hình 6

Hoàng tế Philip hồi trẻ có dung mạo và phong cách thời trang ăn đứt 2 vị Hoàng tử William và Harry - Hình 7

Chỉ cần sơ mi trắng hay suit kín đáo lịch lãm và cả những bộ trang phục thường ngày đơn giản, nhìn ông vẫn toát lên khí chất hoàng gia ngời ngời.

Hoàng tế Philip hồi trẻ có dung mạo và phong cách thời trang ăn đứt 2 vị Hoàng tử William và Harry - Hình 8

Một trong những bức hình hết sức đơn giản nhưng đủ để công chúng phải điêu đứng trước nhan sắc cực phẩm hồi trẻ của Hoàng tế Philip.

Hoàng tử William hay Hoàng tử Harry , cả hai đều là những vị hoàng tử đẹp trai hào hoa, lịch lãm; thường xuyên xuất hiện với suit chỉn chu hay những thiết kế sơ mi đứng dáng. Nhưng khi so sánh hình ảnh 2 vị hoàng tử và hình ảnh hồi trẻ của Hoàng tế Philip thì cả hai đều không thể so bì với vẻ đẹp trai chuẩn soái ca của ông.

Hoàng tế Philip hồi trẻ có dung mạo và phong cách thời trang ăn đứt 2 vị Hoàng tử William và Harry - Hình 9

Không cần đến những bộ suit chững chạc lịch lãm, chỉ riêng những bộ quân phục công chúng đã thấy Hoàng tế Philip hồi trẻ lấn át hoàn toàn so với hai cháu trai của ông.

Hoàng tế Philip hồi trẻ có dung mạo và phong cách thời trang ăn đứt 2 vị Hoàng tử William và Harry - Hình 10

Hoàng tế Philip thường xuyên chọn kiểu tóc vuốt ngược nhìn chuẩn soái ca lịch lãm, nhất là khi ông diện sơ mi trắng hay suit chỉn chu, từ kiểu tóc hay phong cách thời trang thì Hoàng tử Harry hay William đến không thể bằng Hoàng tế Philip hồi trẻ.

Hoàng tế Philip hồi trẻ có dung mạo và phong cách thời trang ăn đứt 2 vị Hoàng tử William và Harry - Hình 11

Hoàng tế Philip hồi trẻ không chỉ có nhan sắc chuẩn mực hoàng gia, khí chất của ông còn như một minh tinh Hollywood lịch lãm; điều mà cả hai người cháu trai của ông không thể sánh bằng.

Hoàng tế Philip hồi trẻ có dung mạo và phong cách thời trang ăn đứt 2 vị Hoàng tử William và Harry - Hình 12

Hoàng tử William còn bị hói đầu nên nhìn vẻ ngoài của anh không thể lãng tử như người ông nội quá cố của mình.

Chuyện tình xuyên suốt 74 năm của Nữ hoàng Anh cùng Hoàng tế Philip: Tình yêu say đắm năm 13 tuổi ngay từ cái nhìn đầu tiên và sự "đặc cách" có 1-0-2 trong lịch sử!

Gặp nhau năm 13 tuổi, Nữ hoàng Elizabeth và Hoàng tế Philip đã viết nên một thiên tình sử chấn động và khiến tất cả phải xuýt xoa.

Mới đây, Hoàng gia Anh đã đưa ra thông báo về tin buồn về Phu quân của Nữ Hoàng Elizabeth II - Hoàng tế Philip qua đời ở tuổi 99.

Ngược dòng thời gian, chuyện tình yêu của Nữ hoàng và Hoàng tế đã khiến biết bao người ca ngợi.

Chuyện tình khi Nữ hoàng mới 13 và Hoàng tế 18 tuổi

Nữ hoàng Elizabeth II là người quyền lực nhất Vương quốc Anh và là niềm tự hào, biểu tượng của 16 quốc gia độc lập trong Khối liên hợp. Chuyện hôn nhân của bà và Hoàng tế Philip cách đây 74 năm từng khiến người ta phải xôn xao.

Hoàng tế Philip sinh ra tại đảo Corfu, Hy Lạp. Ông mang trong mình dòng máu hoàng tộc Hy Lạp và Đan Mạch. Năm ông lên 9, gia đình bị trục xuất khỏi Hy Lạp và sống lưu vong sau một cuộc nổi loạn.

Khi đó, gia cảnh của ông vô cùng khó khăn. Cha ông mất vào năm 1944, mẹ sống trong viện tâm thần. Chàng hoàng tử năm nào khốn đốn vì không có địa vị.

Năm 13 tuổi, Elizabeth khi đó là Công chúa nước Anh đã phải lòng Philip trong một lần gặp mặt. Khi ấy, bà và cha mẹ là Vua George VI và Nữ hoàng Elizabeth tới thăm Trường Cao đẳng Hải quân Hoàng gia ở Dartmouth.

Chuyện tình xuyên suốt 74 năm của Nữ hoàng Anh cùng Hoàng tế Philip: Tình yêu say đắm năm 13 tuổi ngay từ cái nhìn đầu tiên và sự đặc cách có 1-0-2 trong lịch sử! - Hình 1

Hoàng tế Philip khi còn trẻ.

Lúc đó, Philip là sĩ quan hộ tống công chúa. Họ gặp nhau và yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Philip hơn Nữ hoàng 5 tuổi, thời trẻ vô cùng đẹp trai và sở hữu mái tóc vàng quyến rũ. Sau lần gặp nhau đó, Elizabeth và anh "sĩ quan hộ tống" đã thường xuyên trao đổi thư tay.

Nàng công chúa còn giữ một bức ảnh của Philip bên giường.

Nếu nói về xuất xứ, Elizabeth và Philip là anh em họ đời thứ 3 khi đều là "hậu duệ" của Nữ hoàng Victoria. Nữ hoàng Victoria là cụ cố của Elizabeth. Trong khi đó, gia đình mẹ của Philip cũng có mối quan hệ họ hàng với Nữ hoàng Victoria.

Dù vậy, tình cảm say đắm nồng nàn đã khiến cả hai không ngừng viết thư. Elizabeth hồi đó vẫn còn trẻ tuổi nhưng biết cách thể hiện tình cảm của mình.

Trong một lá thư gửi cho người yêu, Philip đã do dự và tự hỏi rằng bản thân có xứng đáng với những điều tốt đẹp đó và thú nhận "hoàn toàn rơi vào tình yêu và không rụt rè".

Chuyện tình xuyên suốt 74 năm của Nữ hoàng Anh cùng Hoàng tế Philip: Tình yêu say đắm năm 13 tuổi ngay từ cái nhìn đầu tiên và sự đặc cách có 1-0-2 trong lịch sử! - Hình 2

Hoàng tế và Nữ hoàng khi còn trẻ.

Khi Chiến tranh thế giới thứ 2 nổ ra, Philip tham chiến nhưng cả hai vẫn viết thư qua lại cho nhau hàng tuần. Kết thúc chiến tranh, Philip quay lại London. Vào mùa Hè năm 1946, "chàng Hoàng tử lưu vong" cầu hôn Elizabeth. Khi đó, cô công chúa đã đồng ý mà chưa hề hỏi ý kiến bố mẹ.

Theo lời kể của giáo viên dạy học cho Nữ hoàng bấy giờ, bà Marion Crawford cho biết rằng Nữ hoàng đã yêu Hoàng thân say đắm: "Lilibet (biệt danh của Elizabeth) không thể rời mắt khỏi cậu ấy ". Em gái Elizabeth, công chúa Margaret cũng nói rằng: "Chị ấy không nhìn bất cứ ai khác".

Cha của Elizabeth, vua George VI từng do dự về cuộc hôn nhân giữa hai người, vì ông sợ con gái còn quá trẻ, hơn nữa, Philip cũng là người đàn ông đầu tiên mà công chúa đem lòng yêu. Khi ấy, cả mẹ của công chúa và triều thần đều phản đối.

Có nhiều lí do xung quanh điều ấy. Hơn nữa, bốn người chị em gái của Philip đều lấy các Hoàng tử Đức. Ba người anh em khác gia nhập Đảng Quốc Xã. Điều này khiến cho những ngăn cản về mối quan hệ càng tăng cao. Thế nhưng đức vua đồng ý mối hôn sự bởi cô con gái kiên quyết muốn có được.

Vì vậy, Hoàng gia Anh đã nhượng bộ và quyết định đợi đến khi Elizabeth bước sang tuổi 21 mới chính thức công bố đám cưới.

Chuyện tình xuyên suốt 74 năm của Nữ hoàng Anh cùng Hoàng tế Philip: Tình yêu say đắm năm 13 tuổi ngay từ cái nhìn đầu tiên và sự đặc cách có 1-0-2 trong lịch sử! - Hình 3

Vẻ đẹp của Hoàng tế hồi trẻ tuổi.

Năm 1947, Elizabeth có chuyến công du cùng cha mẹ đến Nam Phi. Lúc ấy, nhiều tin đồn cho rằng Hoàng gia Anh sẽ giới thiệu đấng phu quân khác phù hợp với người kế nhiệm ngai vàng.

"Từ Nam Phi, cô ấy viết thư cho người yêu thường xuyên. Và trong suốt chuyến đi, cô ấy luôn đặt bức ảnh của Philip trên bàn trang điểm của mình... Chỉ có cái chết mới có thể chia rẽ được họ, một khi Lilibet (biệt danh của Elizabeth thời nhỏ) đã yêu, cô ấy sẽ làm tất cả để đạt được", bà giáo Crawford chia sẻ trong cuốn hồi ký Queen's Childhood.

Bởi vì những điều này nên hôn lễ giữa cả hai được tổ chức vào 20/11/1947. Đám cưới hoàng gia của hai người diễn ra hoành tráng tại Tu viện Westminster. Khi đó, hôn lễ này diễn ra tốt đẹp, như một ánh hào quang xua tan những đau đớn, mất mát của Thế chiến thứ 2. Philip khi ấy trở thành một công dân Anh và lấy tên là "Mountbatten." Trước khi đám cưới, người ta gọi ông là Công tước xứ Edinburgh.

Chuyện tình xuyên suốt 74 năm của Nữ hoàng Anh cùng Hoàng tế Philip: Tình yêu say đắm năm 13 tuổi ngay từ cái nhìn đầu tiên và sự đặc cách có 1-0-2 trong lịch sử! - Hình 4

Chuyện tình xuyên suốt 74 năm của Nữ hoàng Anh cùng Hoàng tế Philip: Tình yêu say đắm năm 13 tuổi ngay từ cái nhìn đầu tiên và sự đặc cách có 1-0-2 trong lịch sử! - Hình 5

Hình ảnh tuyệt đẹp trong đám cưới cách đây 74 năm.

Đây là một sự kiện cực kỳ trọng đại, là ngày thành hôn của nữ hoàng Anh tương lai. Bởi vậy buổi lễ đã được phát sóng trên đài phát thanh để hàng triệu thính giả có thể tiếp cận. Westminster vào ngày hôm đó đã đón tiếp 2.500 vị khách, trong đó có sáu vị vua và bảy nữ hoàng. Sau khi buổi lễ kết thúc, cô dâu chú rể rời khỏi nhà thờ để chuẩn bị tham dự bữa sáng tại cung điện Buckingham.

Hai ngày sau đám cưới, Philip quyết định từ bỏ thuốc lá ngay lập tức vì biết vợ mình từng đau khổ nhiều do vua cha nghiện thuốc. Lúc ấy, một hầu cận của Philip đã kể lại: " Cô ấy không cần thay đổi cái gì, còn Philip, mọi thứ của ông đều thay đổi".

Chuyện tình xuyên suốt 74 năm của Nữ hoàng Anh cùng Hoàng tế Philip: Tình yêu say đắm năm 13 tuổi ngay từ cái nhìn đầu tiên và sự đặc cách có 1-0-2 trong lịch sử! - Hình 6

Cũng sau đám cưới, trong một bức thư gửi tới mẹ vợ - người đã một mực phản đối đám cưới của cặp đôi - Philip tâm sự: "Con không biết từ này đã đủ diễn tả được suy nghĩ trong con. Chỉ có một thứ duy nhất trên thế giới này là thực sự có ý nghĩa với con, đó là Lilibet. Và tham vọng của con là muốn gắn kết hai đứa làm một, để không chỉ đánh lùi những khó khăn hướng vào chúng con, mà còn để trường tồn mãi mãi".

Nữ hoàng cũng từng dành những lời khen có cánh cho vị phu quân của bà trong một lá thư gửi vua cha: "Chúng con hòa hợp với nhau như chúng con đã sống với nhau từ nhiều năm trước. Philip là một thiên thần. Anh ấy rất tốt bụng, biết suy nghĩ. Sống với anh ấy và có được anh ấy quả là một điều hoàn hảo".

Người cộng sự ở bên cạnh Nữ hoàng và "đặc ân" có 1-0-2 dành cho Hoàng tế

Năm 1948, Elizabeth hạ sinh Hoàng tử Charles. Đến tháng 6/1953, Elizabeth chính thức lên ngôi Nữ hoàng.

Lúc này, Hoàng tế Philip quyết định kết thúc sự nghiệp Hải quân ở tuổi 30 để hỗ trợ vợ. Từ đó cho đến hiện tại là 68 năm, lúc nào Hoàng tế cũng đi sau Nữ hoàng trong tất cả các cuộc họp, chuyến viếng thăm hay những buổi diễn thuyết...

Lúc nào ông cũng dành sự yêu thương và đồng hành cùng Nữ hoàng. Chỉ có duy nhất một lần, Hoàng tế nổi giận bởi: "Tôi là người đàn ông duy nhất trên đất nước này không được phép sử dụng tên họ cho các con mình".

Chuyện tình xuyên suốt 74 năm của Nữ hoàng Anh cùng Hoàng tế Philip: Tình yêu say đắm năm 13 tuổi ngay từ cái nhìn đầu tiên và sự đặc cách có 1-0-2 trong lịch sử! - Hình 7

Chuyện tình xuyên suốt 74 năm của Nữ hoàng Anh cùng Hoàng tế Philip: Tình yêu say đắm năm 13 tuổi ngay từ cái nhìn đầu tiên và sự đặc cách có 1-0-2 trong lịch sử! - Hình 8

Hoàng tế Philip đồng hành với vợ trong các nhiệm vụ hoàng gia.

Chuyện tình xuyên suốt 74 năm của Nữ hoàng Anh cùng Hoàng tế Philip: Tình yêu say đắm năm 13 tuổi ngay từ cái nhìn đầu tiên và sự đặc cách có 1-0-2 trong lịch sử! - Hình 9

Gia đình của Nữ hoàng cùng 4 đứa con.

Thấu hiểu được điều ấy, sau cái chết của Nữ hoàng Mary và sự từ chức của Thủ tướng Winston Churchill, Nữ hoàng đã đưa ra một sự thay đổi có 1-0-2 để tôn vinh chồng.

Vương tộc có tên là Windsor nhưng sắc lệnh được ban hành năm 1960 cho phép hậu duệ nam giới của Nữ hoàng và Hoàng tế nếu không phải là vương tử và công chúa của Vương quốc Anh thì sẽ mang họ Mountbatten-Windsor của Philip.

Công chúa Anne, con gái duy nhất của Nữ hoàng và Hoàng tế cũng đổi sang họ Mountbatten-Windsor của cha mình trước khi kết hôn. Như vậy cũng đủ hiểu Nữ hoàng trân trọng và tôn kính chồng mình đến thế nào.

Trong suốt 74 năm hôn nhân, lúc nào cặp đôi cũng dành những lời có cánh cho nhau. Trong đám cưới vàng của họ vào năm 1997, Nữ hoàng Elizabeth đã chia sẻ: "Đơn giản rằng anh ấy là sức mạnh của tôi và ở bên tôi suốt những năm qua".

Chuyện tình xuyên suốt 74 năm của Nữ hoàng Anh cùng Hoàng tế Philip: Tình yêu say đắm năm 13 tuổi ngay từ cái nhìn đầu tiên và sự đặc cách có 1-0-2 trong lịch sử! - Hình 10

Nữ hoàng trong ngày chính thức lên ngôi.

Chuyện tình xuyên suốt 74 năm của Nữ hoàng Anh cùng Hoàng tế Philip: Tình yêu say đắm năm 13 tuổi ngay từ cái nhìn đầu tiên và sự đặc cách có 1-0-2 trong lịch sử! - Hình 11

Nữ hoàng đi qua người "cận thần" thân thiết nhất và cũng chính là chồng mình.

Chuyện tình xuyên suốt 74 năm của Nữ hoàng Anh cùng Hoàng tế Philip: Tình yêu say đắm năm 13 tuổi ngay từ cái nhìn đầu tiên và sự đặc cách có 1-0-2 trong lịch sử! - Hình 12

Nữ hoàng và Hoàng tế khi về già.

Cho đến khi ông qua đời, Philip là người phục vụ lâu nhất trong lịch sử nước Anh và là cộng sự lâu đời nhất của một vị vua trị vì.

Bởi vậy, Nữ hoàng từng nhắc tới người chồng yêu dấu của mình như là "sức mạnh và sự chống đỡ" của bà. Còn Philip cũng luôn coi việc mình đứng đằng sau cổ vũ, làm chỗ dựa vững chắc cho người vợ quyền lực như là một nhiệm vụ thiêng liêng: "Công việc đầu tiên, thứ hai và cuối cùng của tôi là không bao giờ làm cho Nữ hoàng thất vọng".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:27Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58Thiếu nữ Ba Na 17 tuổi gây sốt với loạt clip hàng ngày theo mẹ lên nương làm rẫy00:31Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Khu du lịch Đại Nam bỗng hot giữa mùa dịch, ông Dũng “lò vôi” khẳng định toàn bộ là làm từ thiện02:50Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21Sau tuyên bố sẽ lấy vợ năm 30 tuổi, Trần Đức Bo tiếp tục "bẻ cua" cực gắt: Con gái - con trai đâu phải vấn đề?00:59Cháu gái Quang Hải được CDM gọi là "tiên tri" sau hành động đặc biệt trước trận đấu Việt Nam - UAE00:34Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ00:41Clip hy hữu: Cổng sắt nhà dân bất ngờ sụp đổ suýt đè trúng tài xế công nghệ và hành động gây ngỡ ngàng sau đó00:37Mẹ vợ thiếu gia Phan Thành với màn dạy học phong thái phương Tây đỉnh cao khiến cả người nước ngoài cũng phải ngưỡng mộ01:23Nếm thử bột canh của người Việt, 2 ông chú Nhật "mém xỉu" vì quá ngon00:54Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ "đi review mộ"00:20Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20

Tiêu điểm

Nóng: Bà Phương Hằng “vạch trần” IT Nhâm Hoàng Khang, lên tiếng khi bị tố thuê người hack VOV: “Tôi chưa từng gặp”
17:21:08 18/06/2021
Cực Sốc: Đội phun khử trùng tá hỏa trước căn phòng ngập rác thải của hot girl ở Bắc Giang?
16:20:58 19/06/2021
Cầu thủ Tiến Linh khiến chị em “bỏng mắt” vì lộ điểm nhạy cảm, quên mặc quần “bảo hộ” lúc tập thể dục
12:28:02 19/06/2021
Đội y tế rùng mình khi đến phun khử trùng và nhìn thấy cảnh tượng bất ngờ trong phòng một cô gái
23:29:42 18/06/2021
Thuê 4 vệ sĩ, 6 con chó để bảo vệ cây xoài
15:54:47 18/06/2021
Diện quần bó sát tạo dáng khoe vòng 3 ở Hồ Tây, cô gái bị cư dân mạng phản ứng dữ dội
12:28:01 19/06/2021
Phản cảm cô gái mặc áo xuyên thấu để lộ nguyên vòng 1, thản nhiên vào quán ngồi ăn khiến nhiều người ngao ngán
22:02:46 18/06/2021
"Lên sóng" cùng một ngày, Meghan tìm mọi cách chiếm spotlight nhưng bị chị dâu Kate làm cho lu mờ, đẳng cấp đích thực là đây!
22:12:50 19/06/2021
Cơm tấm “Sà Bì Chưởng” của Độ Mixi - Pewpew và Xemesis vừa mở bán đã gây tranh cãi
01:58:44 20/06/2021
Livestream cảnh tắm trần nhưng dùng cửa sổ chat che "cảnh xuân", nữ streamer vẫn thoát án phạt khiến người xem phẫn nộ
12:36:58 18/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 20/6 thêm 76 ca Covid-19 trong nước, TP.HCM có 46 ca
06:10:15 20/06/2021
HOT: Triệu Lệ Dĩnh chính thức tái hợp với Phùng Thiệu Phong sau 2 tháng ly hôn, lý do là gì đây?
05:50:45 20/06/2021
Cindy Lư đăng ảnh 'nóng' bên Đạt G
07:05:42 20/06/2021
Tài tử Ước Mơ Vươn Tới 1 Ngôi Sao bỏ quyền thừa kế bạc tỷ và câu chuyện bí mật nhận nuôi 3 người con lên top 1 Dispatch
05:57:42 20/06/2021
Giáo viên "chết đứng" khi phát hiện thi thể thiếu nữ trong lớp học
09:33:29 20/06/2021
Thành Long ly hôn ở tuổi 67?
06:02:29 20/06/2021
Duy Mạnh bóc chiêu 'từ thiện tẩy trắng scandal' của giới nghệ sĩ Việt
07:02:54 20/06/2021
Em dâu đón mẹ chồng về chăm sóc, đang đêm thì bà gõ cửa nhà tôi rồi tuyên bố một điều chấn động
06:24:21 20/06/2021
Mở két sắt đột nhiên thấy mấy cục tiền cùng 1 chiếc phong bì, vợ bàng hoàng với nội dung ngắn gọn bên trong là nét chữ của chồng
06:30:24 20/06/2021
Chuyện khó nói chốn phòng the và những chiêu ‘tuyệt mật’ của phụ nữ khiến chàng ‘chết nghiện’
07:07:58 20/06/2021

Tin mới nhất

Cơ ngơi xa hoa của giới siêu giàu Ấn Độ

08:45:42 20/06/2021
Thành phố Mumbai tập trung những căn nhà đắt tiền nhất tại Ấn Độ, trong đó nổi tiếng là dinh thự 27 tầng của tỷ phú giàu nhất châu Á Mukesh Ambani.

Học trò lúi húi cả tiết nghịch cốc, tưởng khát nước, đến khi giáo viên lật đáy bình mới thấy ớn lạnh

08:35:45 20/06/2021
Sử dụng điện thoại di động trong giờ học ảnh hưởng rất nhiều đến học sinh. Nhiều cô cậu không chịu chú tâm học bài, chỉ mải chơi điện thoại khiến việc học bị xao nhãng, đã vậy nhiều khi còn tiếp tay cho gian lận thi cử.

Em bé 5 tháng tuổi không gặp bố 1 tháng trời, hành động của con sau đó khiến người mẹ đứng kế bên không biết nên khóc hay nên cười

08:29:41 20/06/2021
Đối với trẻ con, bố mẹ là những người thân thiết nhất và chúng sẽ dành một thứ tình cảm vô cùng sâu đậm. Thế nhưng đối với em bé 5 tháng tuổi sau đây, tình cảm mà bé dành cho người bố dường như rất đặc biệt.

Rán thịt nhưng lại bán nude, anh chàng “bảo toàn tính mạng” bằng cách này khiến vợ không nhịn nổi cười, dân mạng khen: Quá liều rồi!

08:29:05 20/06/2021
Lại là các anh chồng vào bếp với 1001 câu chuyện dở khóc dở cười. Dù ngày nay phái mạnh đã đảm đang chuyện bếp núc hơn, nhiều người còn nhỉnh hơn cả chị em.

Clip: Cựu tiếp viên hàng không cúi đầu xin lỗi vì đưa tin nước uống trên máy bay gây tiêu chảy, chăn đắp có nước tiểu gây xôn xao MXH

06:43:04 20/06/2021
Chị giáo hàng không Lan Anh - cựu tiếp viên hàng không của hãng Emirates Airlines vừa chính thức lên tiếng xin lỗi vì phát ngôn thiếu kiểm chứng.

Những lý do khiến nữ streamer Việt phải “đổ lệ" trên sóng: Người xúc động, kẻ ấm ức!

06:18:48 20/06/2021
Dù tiêu cực hay tích cực nhưng đây cũng đều là khoảng khắc đáng nhớ của các nữ streamer.

Có một Linh Ngọc Đàm bên ngoài "gai góc", bên trong tình cảm, "mít ướt" đến thế này đây!

06:10:14 20/06/2021
Dù là nữ streamer phong cách và cá tính hàng đầu tại Việt Nam thế nhưng Linh Ngọc Đàm vẫn luôn khiến các fan tan chảy vì sự đáng yêu khó cưỡng lại.

Hỏi bạn ra trường cần bao nhiêu điểm tiếng Anh nhưng nam sinh lại nói nhầm 1 từ khiến dân mạng xỉu ngang

06:02:59 20/06/2021
Toxic tiếng Anh nghĩa gốc là độc hại hoặc chất độc, nghĩa bóng là chỉ tất cả những điều tiêu cực, hay những người chuyên đi gieo rắc những thứ xấu xa, kích động, ảnh hưởng bất lợi cho người khác.

Bạn gái đòi mua đồ gần 9 triệu, chàng trai viết giấy ghi nợ cùng tuyên bố khiến đối phương "trắng mặt"

22:10:32 19/06/2021
Cả hai chỉ mới bước vào mối quan hệ được vài tháng, nhưng cô gái đã đòi bạn trai khá nhiều món quà có giá trị. Và ở lần nay, anh chàng đã ra quyết định khá gắt.

Cộng đồng mạng đặt nhiều nghi vấn dàn dựng ngất xỉu trên sóng livestream để câu view, phía Mai Dora nói gì?

22:08:24 19/06/2021
Mới đây, Mai Dora - hot streamer kiêm MC của giải đấu VCS đã bị ngất xỉu sau khi lên sóng livestream không được bao lâu.

Con mới được hơn 10 tháng tuổi, bạn thân Linh Ka thông báo bầu tập 2 khiến dân tình bất ngờ ngã ngửa

22:06:11 19/06/2021
Mới đây trên trang cá nhân, hot mom Chi Bé (bạn thân của Linh Ka) bất ngờ thông báo đã mang thai lần 2. 

Máy đổi quà bất ngờ hiển thị màn hình phim 18+ giữa trung tâm thương mại, CĐM nghi vấn "Do IT xem hay do hacker phá"

22:02:25 19/06/2021
Tự dưng chiếu phim 18+ ngay giữa trung tâm thương mại, chiếc máy đổi thưởng ngay lập tức bị CĐM đặt dấu hỏi.

Chê trách nhà tuyển dụng thiếu tinh tế khi chọn phỏng vấn lúc 2h chiều mùa hè, nữ sinh bị mắng "muối mặt"

21:43:30 19/06/2021
Buổi phỏng vấn là dịp vô cùng quan trọng để nhà tuyển dụng có cái nhìn toàn diện và rõ nét hơn về ứng viên, bên cạnh những thông tin đã được đề cập trong CV.

Vô tình cầm điện thoại bạn gái, người đàn ông phát hiện ra mình chỉ là kẻ "đổ vỏ", con trai thực chất là chú ruột

21:38:24 19/06/2021
Người đàn ông không ngờ có ngày mình lại rơi vào tình huống đổ vỏ cho cô người yêu và... ông nội của mình.

Mặc áo trễ cổ rồi cúi người quá thấp trên sóng, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ gặp sự cố hớ hênh, lộ điểm nhạy cảm

21:34:04 19/06/2021
Ngành streamer đang ngày càng phát triển và đã không còn được coi là sân chơi riêng biệt chỉ dành cho nam giới như trước.

Chồng nghỉ việc nửa tháng mà vợ không biết, đến khi rõ lý do, cô chết điếng với rắc rối hiển hiện và đơn ly hôn đến sau sự kiện "con dao kề cổ"

21:32:41 19/06/2021
Nói thì ai mà chẳng nói được nhưng làm được hay không lại là một chuyện rất khác. Đàn ông mà không có trách nhiệm thì người khổ nhất chính là vợ và con cái họ mà thôi.

Cô gái thái mít cho trâu bò ăn gây "bão" mạng xã hội, nguyên nhân khiến nhiều người bất ngờ

21:29:00 19/06/2021
Một đoạn clip ghi lại cảnh cô gái đang ngồi thái thành từng miếng của những quả mít đã nhận được lượt tương tác lớn trên mạng xã hội.

Gia Kỳ năn nỉ đừng gọi mình là rich kid vì còn nợ shipper 3k chưa trả, show hẳn số dư tài khoản chứng minh

21:25:33 19/06/2021
Gia Kỳ (tên thật là Nguyễn Đăng Gia Kỳ, SN: 2003) chính là rich kid khuấy đảo MXH suốt thời gian qua.

Con vật lông lá không rõ hình thù được đưa đến cầu cứu khiến bác sĩ choáng váng, 2 tiếng sau "lột xác" với diện mạo không tưởng

21:16:34 19/06/2021
Nhìn qua con vật, nhiều người có thể liên tưởng đến một con cừu lâu không được cắt tỉa lông, đến nỗi bộ lông của nó đã mọc dài ra, cuộn thành từng cục, bết và bẩn chưa từng thấy.

Dân mạng "cười lăn cười bò" vì nàng 30 bỗng nhiên có chồng, nghe "kế sách" khiến đối phương sa bẫy của ông bố mà ngỡ ngàng!

21:11:05 19/06/2021
Nghe cái văn xin chơi cùng là mình biết, bố mình chuyên kiểu gạ kèo hàng xóm chơi cờ tướng xong thắng thua chai nước, mồi nhậu, con vịt, mấy lon bia, cô gái chia sẻ.

Cơm tấm của hội streamer Độ Mixi - Pewpew và Xemesis có thật sự bán với giá "cắt cổ" như lời đồn?

21:04:59 19/06/2021
Giá cả của đĩa cơm tấm từ cửa hàng của bộ ba streamer Độ Mixi - Pewpew và Xemesis hiện đang gây tranh cãi trên MXH. Tuy nhiên, mọi người đã đọc kĩ menu chưa?

Chính chủ Alice và người tình uất ức lên tiếng về nguyên nhân vụ clip 18+: Vì lý do tàn nhẫn này mới bị lộ

21:01:46 19/06/2021
Mới đây, trong một cuộc trả lời phỏng vấn, sau hơn nửa năm thì Alice và Thắng Thép mới chính thức lên tiếng về nguyên nhân clip bị lộ.

Cũng chọn mua sầu riêng như ai, thanh niên bỏ 400k tự tin mang 1 quả về nhà và sau đó phải "chết lặng" khi bổ ra

20:14:02 19/06/2021
Nhìn trái sầu riêng mà ai nấy đều ngỡ ngàng vì những gì có ở bên trong quả là tuyệt tác.

Bố mẹ thảng thốt khi thấy con leo lên trần nhà, đổ mực lên toàn thân: "Ai bảo đẻ con gái ngoan hiền hơn?"

20:12:22 19/06/2021
Những tình huống dở khóc dở cười của bé gái khiến dân mạng. nhất là các bậc phụ huynh không khỏi than trời: Con nhà ai mà nghịch thế này

Gửi ảnh cô giáo nhưng bị ngó lơ, 1 năm sau nữ sinh nhận được dòng tin nhắn "tức anh ách"

20:08:15 19/06/2021
Dù thời đi học bạn có chán học cỡ nào, thì bạn vẫn sẽ dành tình cảm đặc biệt với người giáo viên cũ.

"Cơn mưa tiền" bất ngờ rơi xuống từ chung cư, dân tình đổ xô nhau đi lượm, gia đình sốc đến ngỡ ngàng khi cảnh sát hỏi thăm

20:05:49 19/06/2021
Rất nhiều người đi đường đã đứng lại xem, có người đã nhanh tay gọi điện thoại báo cảnh sát đến để tìm hiểu xử lý vụ việc.

Chủ xe Toyota Vios khoe chỗ giấu 'quỹ đen', CĐM đáp trả: 'Con tôi ấn lung tung, lộ rồi'

19:57:21 19/06/2021
Quỹ đen của những ông chồng luôn là chủ đề thú vị mỗi khi được nhắc đến. Mới đây, cư dân mạng đang tỏ ra thích thú với vị trí cất giữ tài khoản cá nhân của chủ xe Toyota Vios.

Cô nàng sắm cả triệu tiền bát đĩa để đầu tư cho mâm cơm nhà, nhìn xịn thế này khéo chẳng nỡ ăn

19:51:26 19/06/2021
Tầm này rồi thì cơm nhà đúng là sự lựa chọn sáng suốt nhất luôn. Không cần la cà gây thiếu an toàn trong mùa dịch bệnh, không cần đau đầu chọn quán lại còn tiết kiệm được kha khá tiền bạc, nói chung là lợi đủ đường.

Có thể bạn quan tâm

Ăn hỏi với 9 tráp rồng phượng, nghe mẹ anh nói, tôi tháo kiềng vàng 10 chỉ hủy hôn ngay

Tâm sự

10:37:39 20/06/2021
Trong sự ngỡ ngàng kinh ngạc của tất cả mọi người, tôi tháo chiếc kiềng vàng 10 chỉ ra đưa lại cho Thái rồi tuyên bố hủy hôn ngay lúc ấy.

Quỳnh Thư "đu trend" biến hình sang chảnh, tiết lộ chuyện bị hack Facebook giữa nghi vấn hẹn hò Tiến Linh

Sao việt

10:36:36 20/06/2021
Quỳnh Thư - bạn gái tin đồn của tiền đạo Tiến Linh đu trend cực hot và không quên nhắn nhủ hacker điều này.

Đàn ông không chủ động việc này chắc chắn yêu bạn không thật lòng, nhất là diều thứ 2

Tình yêu

10:35:25 20/06/2021
Những chàng trai yêu bạn gái thật lòng luôn mong muốn được gặp người yêu thường xuyên để thỏa nhung nhớ.

Tổng hợp 18 cách nấu cháo đậu xanh thơm ngon dinh dưỡng cho cả nhà

Ẩm thực

10:35:24 20/06/2021
Món cháo được xem là nét đặc trưng của nền văn hóa ẩm thực nước nhà. Đặc biệt khi kết hợp cùng đậu xanh càng làm tăng thêm giá trị món ăn.

Katy Perry và Orlando Bloom tắm biển Hy Lạp

Sao âu mỹ

10:28:16 20/06/2021
Cặp sao Hollywood Katy Perry và Orlando Bloom đưa hai con đến nghỉ dưỡng ở Hy Lạp sau chuyến du lịch Venice, Italy.

Style “nửa mùa” như vợ Duy Mạnh: Tay xách Hermes nhưng diện đồ bộ quần này, áo nọ

Bên lề sân cỏ

10:27:04 20/06/2021
Hình ảnh lên đồ giản dị tại gia mới nhất của Quỳnh Anh làm dân tình không khỏi thích thú.

Trịnh Diễm Lệ chỉ nặng 40 kg

Sao châu á

10:24:05 20/06/2021
Trịnh Diễm Lệ mắc chứng biếng ăn hơn một năm qua. Cân nặng hiện tại của cô là 40 kg, sức khỏe sa sút nghiêm trọng.

HLV Nguyễn Tuấn Phong: Thủ lĩnh - Anh là ai?

Bóng đá thế giới

10:23:06 20/06/2021
Xem trận cầu giữa 2 đối thủ láng giềng Anh - Scotland, tôi thực sự vỡ mộng với màn trình diễn của tuyển Anh, đội bóng mà tôi thần tượng thuở còn David Beckham. Còn đâu hình ảnh một Tam sư gầm thét với những chiến binh chiếm lĩnh từng mé...

Phát giác dữ liệu giả mạo về thử nghiệm dây an toàn Takata

Ôtô

10:21:06 20/06/2021
Công ty tiếp quản hệ thống sản xuất của Takata sau khi phá sản mới đây đã phát giác dữ liệu giả mạo về thử nghiệm dây an toàn Takata trước đây.

TP.HCM: Sáng 20.6, tiêm vắc xin Covid-19 cho 8.490 công nhân ở Q.7

Sự kiện nóng

10:16:09 20/06/2021
Sáng nay, 20.6, có 21 bệnh viện cử 69 đội tiêm vắc xin đến 7 công ty tại Q.7, trong đó có các công ty trong Khu chế xuất Tân Thuận để tiêm vắc xin Covid-19 cho 8.490 công nhân.

Đội tuyển bóng đá nam Việt Nam: Tiến gần giấc mơ World Cup

Bóng đá việt nam

10:07:03 20/06/2021
Đội tuyển bóng đá nam Việt Nam đã ghi dấu ấn cho lịch sử thể thao nước nhà, khi lần đầu tiên giành vé vào vòng loại thứ ba - vòng loại cuối cùng Giải Bóng đá vô địch thế giới (World Cup) 2022 khu vực châu Á. Trước ngưỡng cửa lịch sử này...

31 người Hàn Quốc bị đốt nhầm hộ chiếu ở Trung Quốc

Thế giới

10:06:22 20/06/2021
Hộ chiếu của 31 công dân Hàn Quốc cách ly tại Trung Quốc bị đốt do nhân viên khách sạn tưởng nhầm là rác.

Giải mã chiếc ngà của kỳ lân biển 

Clip hay

09:58:31 20/06/2021
Kỳ lân biển được xếp vào loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng với hầu hết cá thể cư trú ở các vùng xa xôi hẻo lánh thuộc Canada.

Vẻ hoang sơ hiếm có ở ngôi làng cổ ngàn năm tuổi nằm sát biển Quảng Ngãi

Du lịch

09:56:01 20/06/2021
Đặc sản của làng cổ Gò Cỏ chính là nét hoang sơ gần như chưa nhuốm bụi trần. Làng Gò Cỏ (xã Phổ Thạnh, huyện Đức Phổ) cách trung tâm thành phố Quảng Ngãi khoảng 45 km về phía nam, nằm sát bên đầm An Khê và bờ biển Sa Huỳnh.

Bí quyết đạt điểm cao môn Lịch sử: Chắt lọc, xâu chuỗi kiến thức giai đoạn 1939 - 1945

Học hành

09:55:04 20/06/2021
Cô Hồ Thị Minh Sang, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Phan Đăng Lưu, Thừa Thiên - Huế đưa ra những lưu ý quan trọng, giúp thí sinh học, ôn tập và làm tốt bài thi tốt nghiệp THPT môn Lịch sử.