Hoàng Rapper bị Liêu Hà Trinh “tố” từng là học sinh cá biệt

Liêu Hà Trinh xúc động trước phần biểu diễn của gia đình nhân vật, Hoàng Rapper chia sẻ từng là học sinh cá biệt năm cấp hai.

Xuất hiện trong tập 3 Người một nhà mùa 2 là hai khách mời “lầy lội” và hài hước , Hoàng Rapper và Liêu Hà Trinh. Vốn là những người anh em thân thiết, tuy nhiên khi đến chương trình thì cả Liêu Hà Trinh và Hoàng Rapper đều nóng lòng giành chiến thắng.

Hoàng Rapper bị Liêu Hà Trinh tố từng là học sinh cá biệt - Hình 1

Bước vào vòng “Đuổi hình bắt bóng”, Hoàng Rapper đã có phần phán đoán “siêu lầy” khi phân tích hình ảnh tuổi thơ của nhân vật số 5. Thay vì dựa vào những đường nét trên khuôn mặt như những người chơi trước thì nam nhạc sĩ “ngang ngược” suy luận: Nhân vật bị cận chắc chắn do học nhiều, học nhiều chắc chắn sẽ giỏi. Vì vậy, ông bố 3 con quyết định chọn tấm hình có tờ giấy khen phán đoán. Sự phân tích này đã giúp Hoàng Rapper nhanh chóng ghi điểm và giành chiến thắng ở vòng 1. Ngược lại, Liêu Hà Trinh lại nối gót ca sĩ Châu Gia Kiệt khi 3 lần đoán sai ở vòng này.

Ở vòng thứ 2 “Về nhà”, Liêu Hà Trinh đã có “cú lội ngược dòng” và giành chiến thắng khi tìm ra được em gái cho nhân vật. Ở vòng cuối, sau khi xem tiết mục do gia đình nhân vật thể hiện, nữ MC xúc động bày tỏ: “Khi em thấy cả nhà mình nhảy một bài nhảy tuy chưa phải là một bài nhảy hoàn chỉnh nhưng mà em thấy rất xúc động. Em ước gì mình cũng có một khoảnh khắc như vậy với gia đình. Mọi người cùng đi chơi, cùng góp sức tập luyện cho một điều gì đó”. Cùng với sự tư vấn nhiệt tình từ đàn anh Hoàng Rapper, Liêu Hà Trinh cũng xuất sắc đoán đúng nhân vật không cùng một nhà và có được số tiền thưởng 35 triệu đồng. Hoàng Rapper mang về số tiền 2 triệu 5 trăm ngàn đồng.

Cũng trong tập này, khách mời Hoàng Rapper liên tục mang đến tiếng cười cho khán giả. Nam MC còn bị Liêu Hà Trinh “tố” là một người mê game và thường xuyên cúp học nhưng ở hậu trường chương trình Người một nhà , nam nhạc sĩ lại phủ nhận điều này. Ông bố 3 đã con tiết lộ đó là quãng thời gian thiếu niên nổi loạn mà đứa trẻ mới lớn nào cũng sẽ có.

“Những năm học cấp 2, tôi đã cúp học và đi chơi game say mê. Hậu quả, tôi làm mất chiếc xe đạp và sau đó tôi không dám chơi game nữa. Sau khi mất chiếc xe đạp mẹ không đánh đòn mà rất buồn và chỉ im lặng”, Hoàng Rapper kể lại. Điều đó khiến anh tự kiểm điểm bản thân nhiều hơn. Bên cạnh đó, trước tin đồn là một người sợ vợ, anh bày tỏ: “Sợ vợ là một đức tính tốt của những người chồng. Sợ vợ mình chứ có sợ người khác đâu. Sợ ở đây không phải là sợ hãi mà là sợ nể, tôn trọng lấy nó làm tiêu chí để giữ bản thân mình luôn gương mẫu”.

Hoàng Rapper bị Liêu Hà Trinh tố từng là học sinh cá biệt - Hình 2

Bên cạnh đó, khi được hỏi về cuộc sống hiện tại giữa bà xã Thu Hương với mẹ của anh, Hoàng Rapper khéo léo từ chối trả lời. Tuy nhiên, nam nhạc sĩ cho biết từ khi có gia đình riêng anh càng hiểu hơn nỗi cơ cực của bậc làm cha mẹ. Đồng thời, ông bố 3 con tâm sự: “Hoàng may mắn được sự thông cảm của ba mẹ khi cho phép Hoàng ở riêng và để vợ chồng Hoàng có thể chủ động trong việc chăm sóc con. Bên cạnh đó có sự trợ giúp của ba người em vợ rất ngoan, đáng yêu và chịu khó học hành ”.

Theo lời của Hoàng rapper, mỗi người trong gia đình anh đều cố gắng hoàn thành vai trò của mình, tất cả đều có trách nhiệm và công bằng. Nam nhạc sĩ cũng rất hào hứng tiết lộ về cuộc sống của anh khi sống cùng nhà với ba người em vợ. Ông bố 3 con cho biết, anh luôn muốn chủ động tạo cho các em vợ cảm giác thoải mái, không quá khắt khe, vì các em cũng có hoàn cảnh khá giống mình. Chính sự đồng cảm đó khiến nam MC càng thương.

Người một nhà mùa 2 lên sóng VTV3

Thanh Duy sẽ tiếp tục đảm nhận vị trí host của Người một nhà mùa 2, lên sóng tập đầu tiên vào ngày 6/6.

Chương trình Người một nhà mùa 1 lên sóng đã nhận được sự yêu mến và ủng hộ của khán giả. Là một chương trình có nội dung về gia đình, vì vậy, Người một nhà đã đem đến rất nhiều cung bậc cảm xúc thú vị cho người xem. Đó là những khoảnh khắc vui vẻ, những tiếng cười giòn giã, đó cũng có thể là những giọt nước mắt, những giây phút lắng đọng của khách mời, của gia đình người chơi khi chia sẻ về những kỉ niệm, về tình cảm dành cho người thân.

Tiếp nối thành công từ mùa 1, sắp tới đây, Người một nhà mùa 2 sẽ lên sóng vào 12h Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 6/6/2021 trên kênh VTV3. Người một nhà mùa 2 gồm 15 tập, chương trình vẫn giữ format gồm 3 vòng thi. Chương trình sẽ có sự tham gia của dàn khách mời là người nổi tiếng cùng những tiết mục được dàn dựng bởi gia đình nhiều thế hệ.

Người một nhà mùa 2 lên sóng VTV3 - Hình 1

Ở vòng đầu tiên, các nghệ sĩ sẽ được xem các tấm hình tuổi thơ của 6 nhân vật đặc biệt. Khách mời sẽ phải vận dụng mọi "kinh nghiệm", suy luận, dựa trên đường nét của khuôn mặt... để đoán xem đâu là hình tuổi thơ của các nhân vật .

Đến vòng 2, sẽ có thêm sự xuất hiện của một nhân vật số 7 đi tìm người thân là 1 trong 6 nhân vật ở vòng 1. Đặc biệt ở mùa 2 này, vòng 2 chúng ta sẽ có thêm màn tương tác giữa các nhân vật để 2 nghệ sĩ khách mời quan sát, xác định lại lựa chọn của mình, từ đó có những phán đoán đúng nhất.

Sau khi kết thúc hai vòng chơi, ai có số điểm cao hơn sẽ có quyền bước vào vòng 3. Tại vòng này sẽ xuất hiện thêm những thành viên còn lại trong gia đình của 2 nhân vật ở vòng 2 và trong đó sẽ có 1 nhân vật của chương trình trà trộn vào. Nghệ sĩ còn lại sẽ đóng vai trò cố vấn.

Nhiệm vụ của khách mời là sau khi gặp gỡ cả gia đình, sẽ đưa ra lựa chọn lần 1 xem ai là người không thuộc về gia đình, lựa chọn lần 1 là dựa vào cảm giác, quan sát cách họ xuất hiện cùng nhau.

Người một nhà mùa 2 lên sóng VTV3 - Hình 2

Sau khi chốt xong, họ sẽ xem 1 màn biểu diễn của gia đình, có thể là hát hò, nhảy nhót, diễn kịch,.... Sau màn biểu diễn, khách mời sẽ đưa ra lựa chọn lần 2. Nếu lần 2 vẫn giữ đáp án như lần 1 và chính xác thì được 20 triệu. Nếu lần 2 thay đổi đáp án và đúng thì được 15 triệu, nếu lần 2 thay đổi và sai, đáp án lần 1 đúng thì được 5 triệu.

Người một nhà mùa 2 lên sóng VTV3 - Hình 3

Đảm nhiệm vai trò host của chương trình Người một nhà mùa 2 vẫn là MC Thanh Duy. Chia sẻ về cảm xúc khi tiếp tục đảm nhận vai trò MC của chương trình, Thanh Duy cho biết, dù đây đã là mùa thứ hai nhưng cảm giác của anh ở mỗi tập vẫn như lần đầu, vẫn hoang mang bởi những màn "biến hóa khôn lường" trong mỗi vòng chơi. "Thanh Duy đã chứng kiến những câu chuyện đặc biệt, dễ thương và gặp những nhân vật thú vị, tìm hiểu những câu chuyện tuổi thơ của người chơi. Cũng như được gặp những người đồng nghiệp của mình. Thanh Duy đã và thực sự có nhiều kỷ niệm thú vị. Điểm thú vị của Người một nhà là Duy có cơ hội phán đoán, nhìn nhận một con người qua vóc dáng, vẻ ngoài.", nam ca sĩ chia sẻ.

Bên cạnh đó, Người một nhà mùa 2 năm nay còn chào đón rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi như: Khánh Phương, Châu Gia Kiệt, Phương Lan, Ali Hoàng Dương, Hoàng Rapper, Will...

Diễn viên Phương Lan chia sẻ lần đầu tham gia chương trình: "Thực sự lâu rồi mới tham gia một chương trình thú vị như thế này. Mình phải nhận diện nhận dáng từ nhỏ cho tới lớn, thực sự Phương Lan nhìn không ra được. Vì vậy, Lan chỉ có thể nhìn qua mắt, chân mày, miệng và trán để phán đoán thôi". Cũng là một khách mời trong chương trình, ca sĩ Châu Gia Kiệt cũng có những cảm nhận thú vị: "Mình không nghĩ gương mặt một người lại thay đổi khác lạ tới vậy luôn. Không biết có phải do mắt mình bị lệch hay không, mình sai khủng khiếp".

Đón xem Người một nhà mùa 2 sẽ chính thức lên sóng vào ngày 6/6 trên kênh VTV3.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Một Quán quân Gương Mặt Thân Quen khiến dân tình không phục, dính tin đồn được ưu ái vì là con nuôi Hoài Linh
21:59:23 28/07/2021
Có 2 cô gái từng sẵn sàng bán nude trên truyền hình chỉ để... giảm được vài lạng!
22:11:37 28/07/2021
"Hot girl ngực khủng" Mon 2K sau scandal hôn phản cảm: Lấn sân ca hát, tuyên bố giọng không thua Ngọc Trinh, Chi Pu
08:54:22 29/07/2021
Ngay từ buổi hẹn hò đầu tiên, Lương Minh Trang đã nhìn nhầm Vinh Râu thành... xe ôm
08:59:59 29/07/2021
Lương Minh Trang từng nhận xét về Vinh Râu: "Quá hài lòng, không muốn tìm người khác nữa"
08:57:25 29/07/2021
Lương Minh Trang từng phải sửa từng món đồ trong nhà, khiến cô hoài nghi Vinh Râu đang lấy vợ hay "lấy chồng"?
14:22:08 30/07/2021
Xôn xao ảnh nude của nam người mẫu Vietnam's Next Top Model và mỹ nhân chuyển giới
21:56:46 28/07/2021
Vinh Râu từng hồn nhiên kể về bạn gái cũ trước mặt bà xã: "Em còn tức chuyện này thì có lỗi với vợ em lắm"
21:41:01 28/07/2021
Lương Minh Trang từng nhận ủi đồ trong đoàn phim để có thời gian bên Vinh Râu nhiều hơn
11:55:19 30/07/2021
Nhìn lại những màn kể xấu cực đáng yêu của vợ chồng Vinh Râu trên truyền hình
13:59:31 30/07/2021

Thông tin đang nóng

Hot girl 2000 bỏ bạn trai, đi 'học đánh vần' với ông chú sinh năm 74 vì được cho 4 triệu tiền nhà
11:40:42 30/07/2021
"Anh trao em con tim, em trao anh cặp sừng": Màn "bóc phốt" ly kỳ lúc nửa đêm khiến dân tình mất ngủ
11:22:33 30/07/2021
Nam thanh niên khỏa thân tung tăng đi bộ trên đường phố Hải Phòng
10:38:22 30/07/2021
Tiền tiêu tăng chóng mặt mà mâm cơm nghèo nàn, theo dõi vợ tôi sốc nhìn căn nhà lụp xụp
10:20:18 30/07/2021
Đô Mỹ Trúc chính thức lộ diện, đăng status gây bão sau scandal “lột mặt nạ” Ngô Diệc Phàm
11:50:58 30/07/2021
Huỳnh Phương giải thích về bài đăng bị nghi "cà khịa" Lương Minh Trang sau tin ly hôn
12:12:14 30/07/2021
Nửa đêm dậy, tôi hoảng sợ thấy người đàn ông lạ đang tìm đồ ăn, từ đó phát hiện bí mật đáng sợ của vợ chồng anh trai
12:26:47 30/07/2021
Tôn Hưng “Ỷ Thiên Đồ Long Ký” gặp quả báo cay đắng vì cắm sừng vợ
12:23:39 30/07/2021
Khán giả sôi máu với màn thay diễn viên của Hương Vị Tình Thân, nhìn "Diệp mới" mà mất hứng xem phim
11:40:06 30/07/2021
Không phải Hồ Ngọc Hà, đây mới là người Leon thân thiết nhất, lúc nào cũng quấn quít không rời
13:39:26 30/07/2021

Tin mới nhất

Ai còn nhớ cảnh quát thét, đập đồ, suýt đánh nhau căng nhất lịch sử show thực tế Việt chắc cũng già hết rồi!

13:50:52 30/07/2021
Hai thí sinh Căn Hộ Trong Mơ vì bất đồng ý kiến mà đã xảy ra tranh chấp không chỉ bằng lời mà còn dùng cả hành động trên show thực tế.

GK Hoài Linh từng bị chỉ trích vì Hòa Minzy bị loại khỏi Gương Mặt Thân Quen 5 năm về trước

13:42:32 30/07/2021
Nghệ sĩ Hoài Linh đã cho Hòa Minzy điểm số thấp nhất trong đêm thi quyết định.

Vinh Râu từng quên lời khi hát nhạc của vợ cũ và đây là biểu cảm của Trường Giang!

11:52:48 30/07/2021
Nhận ra ngay bài hát của vợ nhưng Vinh Râu lại không thể hoàn thành thử thách một cách trọn vẹn.

Có thể bạn chưa biết: Tóc Tiên từng phải khai gian tuổi để đi thi hát, ai ngờ thắng luôn!

11:49:01 30/07/2021
Tóc Tiên từng tham gia khá nhiều cuộc thi và việc lọt top 4 Yo Cùng Ước Mơ Xanh là một trong những thành tích mà cô có được.

Quyền Linh từng muốn con gái làm diễn viên, người mẫu vì: "Mình làm nghệ thuật, có điều kiện lăng-xê con"

11:46:27 30/07/2021
Tuy nhiên, cũng như nhiều ông bố bà mẹ khác, MC quốc dân Quyền Linh luôn muốn ủng hộ ước mơ riêng của các bé.

Lương Minh Trang từng chia sẻ về mẫu người lý tưởng khác xa Vinh Râu: "Tôi rất ghét người để râu"

09:02:08 29/07/2021
Hai vợ chồng Vinh Râu và Lương Minh Trang từng bóc phốt nhiều tật xấu của nhau trên chương trình Vợ Chồng Son.

Vợ Vinh Râu từng bật khóc nức nở: "Những chuyện em lặng lẽ làm cho anh, anh đều không thấy..."

21:54:06 28/07/2021
Vinh Râu từng kiện vợ ra tòa vì tội... không ghen trong chương trình Phiên Tòa Tình Yêu năm 2018.

Show thực tế Việt gây ồn ào vì cho thí sinh mặc bikini liên tục, tạo dáng quá gợi cảm trên truyền hình

14:52:38 28/07/2021
Dù nội dung muốn hướng tới những giá trị cao đẹp, nhưng cách thể hiện của Nữ Hoàng Quyến Rũ vẫn còn vướng tranh cãi vì có quá nhiều hình ảnh gợi cảm.

Min.T bất ngờ năn nỉ bạn gái Hannie tha lỗi, hóa ra anh chàng vừa "phạm tội tày đình"!

13:47:48 28/07/2021
Khổ thân Min.T, đã yêu xa còn mắc lỗi với bạn gái nữa chứ! Ai cứu anh chàng với!

16 Typh "nằm không cũng trúng đạn" giữa trận beef "căng đét" của Tage và ICD

11:22:03 28/07/2021
16 Typh nằm không cũng trúng đạn giữa trận beef căng đét của Tage và ICD

Một Vlogger từng được Phạm Hương ưu ái gọi là "gà chiến" nhưng lại "bay màu" rất sớm tại The Face!

13:24:21 27/07/2021
Phạm Hương đâu có ngờ rằng việc huấn luyện gà chiến này lại vô cùng khó xơi.

Giọng Hát Việt từng có màn hát như... quát vào mặt nhau, 2 cô gái mạnh ai nấy la!

13:19:24 27/07/2021
Đến tận bây giờ, màn Đối đầu này của Giọng Hát Việt mùa đầu tiên vẫn được khán giả nhắc lại như một dấu ấn khó phai.

Netizen tranh cãi chuyện người phụ nữ U40 bị từ chối vì không biết nấu ăn: Hari Won cũng bị lôi vào cuộc!

13:10:36 27/07/2021
Netizen hiện đang chia thành 2 phe đối lập nhau trước câu chuyện người phụ nữ 40 tuổi bị từ chối trên show hẹn hò vì không biết nấu ăn.

Hiếm có trong showbiz: Một người đẹp vừa là thủ khoa Ngoại thương, vừa là top 5 Hoa hậu Hoàn vũ VN!

12:59:56 27/07/2021
Không những vậy, cô nàng thủ khoa này còn là Á quân Vietnams Next Top Model nữa chứ!

Lý giải sức hút show hẹn hò: Nhiều scandal ầm ĩ nhưng tại sao vẫn được đón nhận?

12:51:24 27/07/2021
Show hẹn hò nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả chẳng kém cạnh những show truyền hình về nghệ thuật, tìm kiếm tài năng.

7 năm trước, có một chàng trai gây hỗn loạn khi uống nhầm... axit trên sóng truyền hình!

10:57:07 27/07/2021
Rất may là sự cố uống nhầm axit không ảnh hưởng quá nghiêm trọng đến sức khỏe của thí sinh này.

Lột xác thành “Beauty Queen” của Han Sara bất ngờ làm thay đổi thứ hạng

23:52:56 26/07/2021
Màn lột xác thành Beauty Queen của Han Sara bất ngờ làm thay đổi thứ hạng trong The Heroes tuần này.

Nữ chính 40 tuổi bị nam chính từ chối ở show hẹn hò vì không biết nấu ăn 

21:03:04 26/07/2021
Mới đầu, cặp đôi tỏ ra khá hợp nhau nhưng ở thời điểm quyết định, chỉ một mình nữ chính Kim Hằng bấm nút hẹn hò, còn Hoàn Vũ đã từ chối

40 tuổi không biết nấu ăn, người phụ nữ bị từ chối ở show hẹn hò

15:54:06 26/07/2021
Cũng tại chương trình, nữ chính còn cho biết mình từng nhiều lần vô tình trở thành người thứ 3.

Quân A.P kể chuyện "Bụt thất nghiệp", được khen là bài thi hay nhất từ trước tới nay!

10:50:41 26/07/2021
Team 528Hz của Quân A.P và DSmall tuần này tiếp tục tạo được ấn tượng với các giám khảo qua hình ảnh Ông Bụt thời hiện đại.

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của Mỹ sau khi Trung Quốc mời thủ lĩnh Taliban đến Thiên Tân

Thế giới

16:16:43 30/07/2021
Giới chức Mỹ đã đưa ra những bình luận đầu tiên sau khi Trung Quốc mời đoàn đại diện của lực lượng Taliban tới Thiên Tân trong bối cảnh Bắc Kinh tìm cách mở rộng ảnh hưởng ở Afghanistan.

Dù bị can ngăn vì làm báo 'nguy hiểm', nữ sinh vẫn nhất quyết bám nghề

Học hành

16:16:25 30/07/2021
 Thấy con gái nguy hiểm khi đi tác nghiệp và chạm chán với đầu gấu, bố mẹ yêu cầu Phan Thị Quỳnh chuyển nghề khác, nhưng nữ sinh này nhất quyết theo nghề.

Bố dùng tuyệt chiêu dỗ con nín khóc trong một nốt nhạc 

Hài hước

16:12:16 30/07/2021
Ông bố lầy lội dùng cách thi khóc để dỗ con nín khóc khiến nhiều người xem bật cười.

6 giờ sáng xếp hàng mua bó rau: Người Sài thành quen nếp mới

Đời sống

16:07:55 30/07/2021
Người dân tại TP.HCM đang dần quen với việc dậy sớm để đi chợ. Việc xếp hàng sớm đảm bảo cho họ có thể lựa chọn được chủng loại thực phẩm đa dạng và tươi hơn tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi.

Lên giọng nạt nộ em gái, chồng tôi liền bị "bật lại" đến mức xây xẩm mặt mày

Tâm sự

16:02:09 30/07/2021
Chồng tôi nổi trận lôi đình, mắng cô ấy là không thương mẹ bệnh tật, chỉ ích kỷ lo cho thân mình.

'King Richard': Tái hiện hành trình huy hoàng của bộ đôi Williams, tiết lộ về người cha vĩ đại đằng sau

Phim âu mỹ

16:01:44 30/07/2021
Richard chưa từng bỏ đứa con gái nào lại phía sau và cũng không bao giờ có chuyện phân biệt ưu tiên giữa hai chị em.  Tất cả sẽ được tái hiện lại trong King Richard.

"Nàng tiên cá" 9x khoe vòng eo siêu nhỏ hút mắt

Netizen

16:01:04 30/07/2021
Lê Anh Thư có sở thích chụp ảnh và tạo dáng với nhiều loại trang phục khác nhau, khoe trọn thân hình nóng bỏng, làn da nâu khỏe khoắn và thần thái xinh đẹp như nàng tiên cá.

Cristiano Ronaldo làm anh em cọc chèo với nhà điêu khắc

Bên lề sân cỏ

15:59:42 30/07/2021
Mọi sự chú ý từ số đông NHM đang đổ dồn vào Ivana, em gái của Georgina Rodriguez, bồ ruột Cristiano Ronaldo.

Cách làm bánh hành giòn rụm kiểu Hàn

Ẩm thực

15:49:26 30/07/2021
Bánh hành thường được người Hàn Quốc ưa chuộng làm điểm tâm sáng. Món ăn có kết cấu ngoài giòn trong dẻo thơm, đậm đà khi chấm với sốt xì dầu đặc biệt.

Tròn 10 năm sau vụ scandal tình ái chấn động và bị đồn “gài bẫy” Ngô Kiến Huy, cuộc sống em gái Thanh Thảo giờ ra sao?

Sao việt

15:48:56 30/07/2021
Vụ lùm xùm của Ngô Kiến Huy và Thuỵ Anh (em gái Thanh Thảo) từng dậy sóng showbiz 1 thời, sau 1 thập kỷ nhìn lại thì cuộc sống của người trong cuộc đã có những thay đổi bất ngờ.

3 loại lốp xe ôtô dự phòng tài xế cần biết

Ôtô

15:42:25 30/07/2021
Hiện nay, nhiều chủ xe không có kiến thức về đặc điểm, ưu khuyết điểm của các loại lốp xe ôtô dự phòng. Vì vậy, những kiến thức dưới đây rất hữu ích với nhiều tài xế.

Lộ tin nhắn của Kwon Mina cùng người hâm mộ trước khi cố tự tử lần thứ 4

Sao châu á

15:40:21 30/07/2021
Thông qua tin nhắn, mặc dù trấn an người hâm mộ rằng nữ thần tượng vẫn ổn nhưng sự việc diễn ra gần đây khiến nhiều người đau lòng.

Người sinh vào tháng âm lịch này gặt đầy phúc khí, thu hết lộc trời vào nửa cuối năm 2021

Trắc nghiệm

15:36:22 30/07/2021
Ngoài năm sinh thì tháng sinh âm lịch cũng tiết lộ rất nhiều về tính cách và vận mệnh của một người. Có người sinh thuận mùa thì làm việc gì cũng được quý nhân phù trợ, mọi việc hanh thông, suôn sẻ.

Bộ trưởng Y tế: ‘Dịch Covid-19 đang ở giai đoạn tấn công’

Sự kiện nóng

15:36:12 30/07/2021
Bộ trưởng nhận định, dịch đang ở giai đoạn tấn công. Đối với các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam, thực hiện giãn cách xã hội chỉ làm “phẳng hoá đường cong của lây nhiễm”.

Cái chết có thể ngăn ngừa của bệnh nhân Covid-19 mới 37 tuổi

Sức khỏe

15:33:17 30/07/2021
Nữ bệnh nhân người Mỹ kiên quyết không tiêm vắc xin vì tin rằng mình sẽ không nhiễm Covid-19.