Hoàng Oanh: Tôi vẫn luôn tin vào tình yêu

Tình yêu rất là đẹp, là động lực rất lớn và còn là điều duy nhất trên thế giới này có thể chữa lành mọi vết thương.

“Biệt đội rất ổn” đ.ánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của Hoàng Oanh sau khoảng thời gian dài vắng bóng kể từ “Tháng năm rực rỡ” và “Ước hẹn mùa thu”. Nhân vật Khuê mang đến nhiều cảm xúc cho Hoàng Oanh qua câu chuyện gia đình đổ vỡ, người phụ nữ buộc phải mạnh mẽ hành động để được ở bên con mình. Hoàng Oanh sẽ đưa những cảm xúc thật, trải nghiệm thật vào diễn xuất, làm nên những khoảnh khắc xúc động về tình mẫu tử.

Hoàng Oanh: Tôi vẫn luôn tin vào tình yêu - Hình 1

PV: Đã lâu rồi mới trở lại màn ảnh rộng. Vai Khuê trong “Biệt đội rất ổn” mang đến cho Hoàng Oanh những trải nghiệm thú vị như thế nào?

Hoàng Oanh: Khuê là một người mẹ gặp phải một biến cố rất lớn, chính thì thế tôi cũng có áp lực không nhỏ khi đến với vai diễn này. Nhưng tôi cũng có một sự háo hức, phấn khởi khi được nhập tâm vào một nhân vật mà mình có sự đồng cảm rất nhiều. Vì tôi cũng đã là một người mẹ rồi, và tôi cũng đã trải qua một ít những thử thách trong cuộc sống và đủ hiểu rằng một người phụ nữ phải làm thế nào để mạnh mẽ, chiến thắng tất cả những khó khăn để tiếp tục cuộc sống tốt đẹp hơn cho mình, đặc biệt nhất là cho em bé của mình.

Hoàng Oanh: Tôi vẫn luôn tin vào tình yêu - Hình 2

PV: Hoàng Oanh thấy mình có những đ.iểm gì giống và khác với nhân vật?

Hoàng Oanh: Tôi nghĩ nhân vật Khuê giống mình đến 60%. Đầu tiên là ở nét tính cách không hề hài hước tí nào. Thứ hai là một cô gái trước đó có cuộc sống khá là tiểu thư, nhưng vì một số những biến cố trong cuộc sống mà cô ấy đã phải trở nên mạnh mẽ hơn, bản lĩnh hơn rất nhiều. Thứ ba, cô ấy là một người mẹ phải đối mặt với việc nuôi con một mình, thì sẽ phải làm như thế nào để có thể bảo vệ được bản thân và con của mình, mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho hai mẹ con.

Đó là ba điểm mà tôi nghĩ rằng mình và Khuê rất đồng cảm với nhau. Hy vọng những điều đó cũng sẽ khiến khán giả nữ – những ai đã làm mẹ hay những ai đang làm single mom sẽ cảm nhận được điều gì đó giống với những gì mình trải qua, có được một ít những sự sẻ chia và giây phút ấm áp, ý nghĩa khi xem bộ phim.

Hoàng Oanh: Tôi vẫn luôn tin vào tình yêu - Hình 3

PV: Vai diễn này có khiến Hoàng Oanh áp lực?

Hoàng Oanh: Tôi nghĩ khó khăn nhất khi vào vai này là làm sao thấu hiểu được hoàn cảnh của một người phụ nữ bị lừa và trải qua một giai đoạn dài xa con, cũng như rất nhiều những góc khuất khác. Với phim này Oanh làm việc trực tiếp với diễn viên nhí là bé Na – một cô bé rất dễ thương và sự nhẹ nhàng, nhút nhát của một b.é g.ái, điều đó làm cho tôi dễ dàng trò chuyện với con, vào vai một người mẹ muốn bảo vệ cô con gái bé nhỏ của mình nhưng lại gặp rất nhiều khó khăn, thử thách không biết phải làm thế nào.

Video đang HOT

Trong phim, hai mẹ con cũng bị ngăn cách một khoảng thời gian dài mới có thể đến được với nhau và nhận lại nhau. Chính vì thế, hai mẹ con cũng có thời gian ngồi nói chuyện, trò chuyện, ăn uống để hiểu nhau hơn. Bé Na cũng là một cô bé thích nói chuyện với các cô trong đoàn phim, nên tôi cũng không gặp khó khăn nào trong khi vào vai mẹ của bé Na.

Hoàng Oanh: Tôi vẫn luôn tin vào tình yêu - Hình 4

Hoàng Oanh: Tôi vẫn luôn tin vào tình yêu - Hình 5

PV: Trở lại với công việc sau khoảng thời gian ngừng hoạt động nghệ thuật suốt 2 năm để kết hôn rồi sinh con, sau đó lại một mình bước ra khỏi cuộc hôn nhân và trở thành mẹ đơn thân, Hoàng Oanh đã vượt qua khoảng thời gian khó khăn đó như thế nào?

Hoàng Oanh: Khoảng thời gian khó khăn nhất chắc là khoảng thời gian trước khi ly hôn. Tôi đã đấu tranh tâm lý rất nhiều để có thể đi đến quyết định này. Đồng thời, bản thân mình cũng phải lên kế hoạch sau khi ly hôn thì mình sẽ ứng xử như thế nào với gia đình 2 bên, xây dựng cuộc sống của mình tại Sài Gòn ra sao. Sau khi tranh đấu và suy nghĩ kỹ lưỡng, tôi mới đi đến quyết định. Khi có kế hoạch cho mọi thứ rồi, tôi trở về Việt Nam và chỉ bắt tay vào làm thôi.

Khó khăn lớn nhất là tâm lý của bản thân, rồi tiếp đến là sự lo lắng cho em bé, làm thế nào để mình đủ thời gian quan tâm, yêu thương và chăm sóc cho con một cách tốt nhất. Sau khi trở lại, tôi rất biết ơn gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và các anh chị trong nghề, khán giả đã rất chào đón và ủng hộ tôi, liên tục động viên tôi quay trở lại với công việc. Mọi người là động lực rất lớn để tôi vượt qua mọi thứ.

Hoàng Oanh: Tôi vẫn luôn tin vào tình yêu - Hình 6

PV: Cuộc sống làm mẹ đơn thân vất vả, nhất là với một người làm trong ngành giải trí như Hoàng Oanh khi lịch trình công việc bận rộn, đi sớm về khuya. Hoàng Oanh cân bằng thời gian dành cho con trai và công việc ra sao?

Hoàng Oanh: Lúc đầu, tôi có cảm thấy hơi khó khăn một chút. Từ khi lọt lòng cho đến năm 2 t.uổi, tôi ở bên con 24/24, lúc nào cũng tự tay chăm sóc suốt đêm ngày. Khi về Việt Nam, tôi phải chia sẻ thời gian của mình cho công việc. Lúc đầu, tôi có cảm thấy áy náy chút xíu vì chưa quen thôi, chứ thực ra tôi không đi làm quá nhiều. Dần dần, tôi cân bằng thời gian cho Max.

Ngoài công việc, thật ra tôi không đi đâu, luôn tranh thủ mỗi ngày sáng đưa con đi học, chiều đón con tan học, từ chiều đến tối tôi dành toàn thời gian cho con trai. Mỗi ngày bình thường của tôi trôi qua như thế, rất bình yên và hạnh phúc. Bây giờ, tôi rất thoải mái để cân bằng giữa công việc và thời gian dành cho em bé rồi.

Hoàng Oanh: Tôi vẫn luôn tin vào tình yêu - Hình 7

PV: Trở thành mẹ rồi, Hoàng Oanh có nguyên tắc nào mới trong công việc không?

Hoàng Oanh: Hồi xưa, tôi là người rất ham làm việc, làm nhiều nhất có thể, làm ngày làm đêm nếu được. Kiếm t.iền chỉ là một phần, phần quan trọng là tôi cũng mê làm việc nữa. Bây giờ, tôi là mẹ đơn thân thì có kinh tế vững chắc cũng là điều vất vả, nhưng tôi cảm thấy may mắn vì năng lực, uy tín trong công việc đến thời điểm này đã xây dựng được 16 năm, nên tôi cũng có nguồn thu nhập ổn định. Thời gian làm việc tôi cũng có thể lựa chọn được, để tôi thực sự làm những gì mình thích và mang lại cho người khác nhiều giá trị trong việc mình làm. Còn lại, tôi ưu tiên dành thời gian ở bên con mình nhiều nhất có thể.

Tôi không có quá nhiều nguyên tắc trong công việc, chỉ có 2 điều tôi vẫn giữ từ trước khi làm mẹ đến nay: Tôi luôn làm việc tử tế, tâm huyết nhất với những gì mình lựa chọn. Thứ hai là tôi sẽ làm những việc mình thực sự có thể làm tốt, cái gì cảm thấy làm không tốt thì tôi không nhận.

Hoàng Oanh: Tôi vẫn luôn tin vào tình yêu - Hình 8

Hoàng Oanh: Tôi vẫn luôn tin vào tình yêu - Hình 9

PV: Những lúc khó khăn, mệt mỏi trong công việc, trong cuộc sống, đâu là động lực để Hoàng Oanh vượt qua?

Hoàng Oanh: Động lực lớn nhất của tôi có lẽ cũng giống như các bà mẹ khác, đó chính là con của mình. Max là động lực, là điểm tựa sống lớn nhất của tôi. Tôi còn may mắn khi có thêm động lực là bố mẹ của tôi. Ông bà đều đã nghỉ hưu và lớn t.uổi rồi, tôi là lao động chính trong gia đình, nên một mặt mình có trách nhiệm lo cho gia đình, một mặt tôi cảm thấy biết ơn và rất hạnh phúc khi mình đủ khả năng báo hiếu bố mẹ. Lúc nào tôi cũng cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được cả gia đình yêu thương, luôn đồng hành cùng nhau như vậy.

Hoàng Oanh: Tôi vẫn luôn tin vào tình yêu - Hình 10

PV: Một ngày nghỉ của Hoàng Oanh với con trai diễn ra như thế nào?

Hoàng Oanh: Một ngày của chúng tôi sẽ rất bình yên và vui nhộn. Ví dụ thứ thứ 7, chủ nhật, Max dậy rất sớm, 6h30 bé đã kéo mẹ dậy chơi khủng long, xe trong nhà. Sau khi ông bà dậy thì cả nhà sẽ cùng ăn sáng, rồi có thể dẫn Max đi công viên chơi hoặc đi bơi. Sau đó sẽ về nhà ăn trưa, mẹ ru Max ngủ, khi dậy mẹ sẽ cho Max ăn xế món ưa thích là sữa chua hoặc trái cây, rảnh rỗi thì tôi chở con đi trung tâm thương mại hoặc chơi mấy trò vận động trong nhà.

Thỉnh thoảng tôi còn hẹn cafe với một người bạn nào đó cũng có con nhỏ để Max gặp thêm bạn bè. Tối cuối tuần thường cả nhà sẽ cùng đi ăn tối, rồi khi về, tắm rửa xong mẹ sẽ nằm kể chuyện cho Max nghe, nói chuyện, hát với nhau xong mới đi ngủ.

Hoàng Oanh: Tôi vẫn luôn tin vào tình yêu - Hình 11

PV: Hoàng Oanh thích làm gì nhất cùng con trai?

Hoàng Oanh: Làm gì với Max tôi cũng thích hết. Từ những việc nhỏ nhất như tắm, ăn, kể chuyện, tô màu, đi bơi, tận hưởng thiên nhiên cùng nhau. Nếu riêng bản thân Max thì con thích nhất được đi bơi, thích được chạy trong công viên với mấy chú cún cưng, hoặc xếp nhà cho khủng long. Tất cả những gì Max thích thì tôi chơi cùng và tôi đều thấy vui như vậy. Sở thích của tôi bây giờ đi theo sở thích của con khá nhiều.

Có lẽ trong ngày, tôi thích nhất khoảng thời gian trước khi đi ngủ, tôi pha sữa cho con rồi hai mẹ con nằm kể chuyện. Trong những câu chuyện kể cho con, tôi sẽ lồng ghép những điều có ý nghĩa để dạy cho con những bài học trong cuộc sống và cách đối xử với mọi người xung quanh. Max rất chịu khó lắng nghe những gì tôi kể. Đó là khoảng thời gian rất bình yên và ý nghĩa đối với hai mẹ con.

PV: Hoàng Oanh có phải là một người mẹ nghiêm khắc không? Nguyên tắc dạy con của Hoàng Oanh là gì?

Hoàng Oanh: Tôi nghĩ mình là một bà mẹ cởi mở. Max cũng mới 3 t.uổi thôi, nên tôi không đặt ra quá nhiều nguyên tắc cho con. Quan trọng là để con được vừa chơi, vừa học. Con được học qua tất cả những trò chơi hay và ý nghĩa với con. Tôi để con chọn những gì con thích. Sau này cũng vậy, tôi muốn là một người mẹ tâm lý, trở thành bạn thân với con, để cho con có thể tâm sự hết những gì con suy nghĩ và mong muốn. Tôi sẽ cố gắng tôn trọng những lựa chọn lành mạnh của con, trừ khi cái gì nguy hiểm quá mình mới ngăn cản. Tôi muốn tạo điều kiện để con được thử những gì mình thích, chỉ có trải nghiệm mới giúp con nhận ra con hợp với cái gì nhất.

Có lẽ chỉ có 3 nguyên tắc mà tôi đặt ra là: Max hơi vào kỷ luật ăn, ngủ, chơi đúng giờ và luôn vệ sinh sạch sẽ, cho con biết tự chăm sóc bản thân từ việc nhỏ như đ.ánh răng. Thứ 2 là Max luôn biết nói lời xin lỗi và cảm ơn. Điều này rất quan trọng đối với tôi, khi Max nhận gì từ người lớn cũng biết cảm ơn, từ cô giáo, mẹ hay ông bà. Thứ 3 là sự tự lập, khi Max chơi xong đồ chơi thì tự biết dọn đồ chơi vào, biết tự mặc quần áo, sắp giày vào đúng vị trí… Đó là những cái rất nhỏ nhưng tôi nghĩ những điều này sẽ giúp hình thành nên nếp sống tốt cho con sau này.

Hoàng Oanh: Tôi vẫn luôn tin vào tình yêu - Hình 12

PV: Đến thời điểm hiện tại, mọi người đều thấy một Hoàng Oanh năng động, vui vẻ, mang nhiều năng lượng tích cực hơn. Chị có nhiều mục tiêu mới trong cuộc sống để theo đuổi chứ?

Hoàng Oanh: Tôi là một người không có quá nhiều mục tiêu. Kể từ khi có con thì Max trở thành phần lớn trong mục tiêu của tôi. Hồi đó, tôi đã có mục tiêu trong cuộc sống là mình sống thật bình an và hạnh phúc, được làm những gì mình thích. Tôi không đặt ra mục đích sống là mình phải thật giàu sang, đạt được tới một mức t.iền như thế nào, hay phải làm một cái gì ghê gớm. Từ xưa cho đến bây giờ, tôi chỉ mong ước mình có một cuộc sống cả gia đình bình an và hạnh phúc bên nhau.

Sau đó, tôi có thêm một hy vọng nữa, dù trước giờ mình luôn làm thiện nguyện rồi nhưng trong thời gian sắp tới, tôi muốn làm những điều ý nghĩa hơn cho cộng đồng, đặc biệt là những bà mẹ đơn thân và các em bé. Mình đã nhận được quá nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống nên bất kể khi nào mình có khả năng và cơ hội để cho đi, để giúp đỡ người khác dù nhỏ thôi thì tôi vẫn luôn cố gắng duy trì những điều đó.

Hoàng Oanh: Tôi vẫn luôn tin vào tình yêu - Hình 13

PV: Sau nhiều đổ vỡ trong tình cảm, Hoàng Oanh vẫn sẽ tin vào tình yêu như cách chị nói về nó trước kia chứ?

Hoàng Oanh: Tôi là một người luôn tin vào tình yêu, dù mình có mối quan hệ chưa hoàn hảo hay những lựa chọn chưa đúng đắn thì đó là sự lựa chọn của bản thân mình, không liên quan gì đến tình yêu hết. Tình yêu rất là đẹp, là động lực rất lớn và còn là điều duy nhất trên thế giới này có thể chữa lành mọi vết thương. Bây giờ, tình yêu của tôi cũng rất rộng lớn: yêu cuộc sống, yêu ba mẹ, yêu con trai, yêu công việc, yêu những người bạn xung quanh. Tôi cũng học cách yêu bản thân mình nhiều hơn.

Tình yêu đôi lứa đối với tôi vẫn rất đẹp. Mọi thứ trong cuộc sống này nếu mình nghĩ đẹp, sống đẹp, làm những điều tốt đẹp thì nó sẽ đẹp. Tôi chưa bao giờ có sự thay đổi trong niềm tin về tình yêu. Miễn là mình luôn sống hết mình, hoàn thiện bản thân mình hơn thì những điều tốt đẹp sẽ lại tới thôi.

PV: Cảm ơn Hoàng Oanh!./.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nam Em dính như sam bên chồng tương lai sau sự kiện, thái độ thế nào giữa loạt ồn ào đấu tố?01:49Nhạc sĩ Xuân Phương - tác giả ca khúc 'Mong ước kỷ niệm xưa' qua đời ở t.uổi 5004:46Lê Dương Bảo Lâm gây tranh cãi vì hành động kiếm t.iền từ người hâm mộ, Puka lập tức có thái độ gây chú ý02:24Hoàng Thùy Linh làm rộ chuyện công khai tình cảm với Đen Vâu, tất cả vì chi tiết lộ liễu này04:09Con trai bị nói thiếu tình thương vì bố mẹ ly hôn, Ngọc Lan phản pháo 1 câu liên quan đến Thanh Bình01:33Thuỷ Tiên bị tấn công vì livestream bán hàng, Công Vinh chuyển 2 tỷ cho vợ cũng gây tranh cãi: Vì đâu nên nỗi?01:13Mê mẩn biệt thự Noel của Phạm Hương: Các năm trước đã hoành tráng, năm nay nàng Hậu còn đầu tư "mạnh tay" hơn01:06Puka - Gin Tuấn Kiệt quấn quýt không rời tại sự kiện, đàng trai ghi điểm vì 1 hành động01:16Nam Em bức xúc nói Bạch Công Khanh là LGBT, 'qua cầu rút ván', thân thiết chỉ là trò mua vui02:46Nam Em để chồng sắp cưới ngưng việc quản lí, đăng đàn tuyển người mới, đòi nghỉ đi hát sau drama02:41Võ Hoàng Yến trữ đông trứng chuẩn bị làm thụ tinh ống nghiệm, phản ứng của chồng sắp cưới gây chú ý03:01Hậu bị chỉ trích, Lê Dương Bảo Lâm thanh minh chuyện hay xin quà khán giả01:35Đám giỗ NS Chí Tài: Khả Như - Huỳnh Lập đến thắp hương, Việt Hương làm 1 việc gây xúc động01:27Puka "5 lần 7 lượt" bị đồn mang thai con đầu lòng, tức tối tung bằng chứng đanh thép đáp trả03:15Thuỷ Tiên cãi lời Công Vinh, nhất quyết không dừng việc livestream, dù được chuyển nóng 2 tỷ03:06Hồ Ngọc Hà "thẳng tay" g.iật t.óc Hương Giang giữa sinh nhật, thái độ "căng cực" của cả 2 gây chú ý02:52Hải Anh - Chủ chuỗi thời trang Seven.AM hé lộ lý do từ chối vai phản diện, U50 sở hữu tài sản khủng04:30Trường Giang công khai thách thức Trấn Thành, muốn "hơn thua" trên mạng xã hội, ra yêu cầu cực căng02:51Á Hậu Hương Ly vẫn phải chịu cảnh "diễn lót" sau khi giành cả thanh xuân để tìm chỗ đứng cho mình03:09Nam Em bị hớp hồn bởi 1 điểm trên cơ thể chồng sắp cưới, hé lộ cuộc gặp định mệnh với đối phương02:50

Tiêu điểm

Nam Em thông báo mất con, chồng sắp cưới có động thái "bỏ cuộc", Trường Giang nhận sai lầm ở quá khứ
16:43:55 08/12/2023
Nam Em lộ tin nhắn chì chiết trợ lý, lớn giọng với người giúp việc, có người còn đáng t.uổi cha mẹ?
11:08:31 09/12/2023
Phương Mỹ Chi dính tin đồn lộ video nhạy cảm và màn xử lý có "1-0-2", còn nói cả lời cảm ơn!
07:57:52 09/12/2023
Trước tin đồn bị cấm sóng, con gái NSƯT Vũ Linh nói gì?
08:30:31 08/12/2023
Bạch Công Khanh từng đáp trả nghi vấn giới tính trước khi bị Nam Em nói "tím"
13:50:16 08/12/2023
Nữ ca sĩ nổi tiếng Vbiz gây xót xa khi sống chật vật ở viện tâm thần
20:04:20 08/12/2023
Nam Em tỏ thái độ khi bị Trấn Thành mắng trên truyền hình, gọi là "nữ hoàng drama", còn hứa điều này
06:36:49 08/12/2023
Sốc: Nam Em tiết lộ đã làm mẹ nhưng không đủ sức bảo vệ được con?
10:21:49 08/12/2023
Nữ tiến sĩ xinh đẹp được phong NSƯT: Là Phó Trưởng khoa Thanh nhạc, hôn nhân kín tiếng bên chồng thứ hai
22:11:51 08/12/2023
S.T Sơn Thạch vừa đăng ảnh đã vội photoshop liền 1 dòng chữ, nghi che giấu chuyện yêu Lâm Thành Kim
09:36:11 09/12/2023

Thông tin đang nóng

Cô dâu qua đời chỉ sau vài tiếng diễn ra hôn lễ, mẹ ruột đòi kiện chú rể vì hành vi không trung thực
19:11:35 09/12/2023
Phương Mỹ Chi và lùm xùm 10 năm ở Vbiz: Gây tranh cãi vì hở bạo, tin đồn l.ộ c.lip nóng mới chấn động
18:32:32 09/12/2023
Hương Huyền - Ba ruột Thanh Hằng: Đỗ tú tài nhưng thích làm kép hát, U50 sang Mỹ làm tài xế
20:37:53 09/12/2023
HOT: Nam Em đăng ảnh trên xe cấp cứu, đoạn ghi âm đính kèm còn "g.ây s.ốc" hơn
21:37:18 09/12/2023
Diệp Kha và dàn chân dài nằm trong đường dây săn chồng giàu, Huỳnh Hiểu Minh cùng các đại gia sập bẫy thế nào?
21:00:31 09/12/2023
Bình Dương: Người đàn ông lái ô tô đến cầu Gãy, bất ngờ để lại xe gieo mình xuống sông mất tích
21:40:25 09/12/2023
Đen như Huỳnh Hiểu Minh: Tình mới hot girl bị tố nằm trong "lò luyện cưới đại gia"
18:22:22 09/12/2023
Một sao nữ xinh như "tiên tử" ở sự kiện, nhưng netizen chỉ đổ xô zoom cận 1 chi tiết bất thường trên gương mặt
21:12:48 09/12/2023
Nguyễn Xuân Phú: 10 năm làm thuê, đ.ánh đổi công việc nhà nước nay sở hữu tập đoàn nghìn tỷ
17:47:53 09/12/2023
Lisa (BLACKPINK) "làm thân" với vợ chồng Beyoncé, nhưng lại hành động khó hiểu khi đi cùng Jisoo
18:26:48 09/12/2023

Tin mới nhất

Quang Lê trẻ đẹp khi giảm 12 kg, Hồng Nhung khác lạ khó nhận ra

23:45:15 09/12/2023
Hồng Nhung hóa trang khác lạ chuẩn bị cho buổi lên sóng Chị đẹp đạp gió rẽ sóng . Trong khi Quang Lê trẻ đẹp khi giảm 12kg.

Phương Mỹ Chi: Từ 'cô bé dân ca' đến giám đốc điều hành ở t.uổi 19

23:24:49 09/12/2023
Sau 10 năm bước ra từ Giọng hát Việt nhí, Phương Mỹ Chi có nhiều thành tựu trong lĩnh vực ca hát. Giọng ca sinh năm 2003 còn gây chú ý khi lập công ty ở t.uổi 19.

Việt Hương làm điều đặc biệt sau 3 năm ngày mất của nghệ sĩ Chí Tài

22:53:15 09/12/2023
Việt Hương quyết định tổ chức đám giỗ cho nghệ sĩ Chí Tài ngay tại sân khấu kịch để các đồng nghiệp có thể đến thắp hương cho đàn anh.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý mặn nồng sau 6 năm yêu nhau

22:30:02 09/12/2023
Trong những sự kiện quan trọng, Hồ Ngọc Hà luôn được Kim Lý tháp tùng . Nam diễn viên 8X cũng không ngại thể hiện tình cảm của mình với bạn đời bằng cách những cử chỉ thân mật.

Phương Mỹ Chi bị đồn l.ộ c.lip nhạy cảm: Phải mạnh tay với tin giả câu view

21:49:10 09/12/2023
Không riêng gì Phương Mỹ Chi, nhiều sao Việt cũng khốn đốn vì những tin đồn thất thiệt. Từ đó mọi người đặt vấn đề phải xử lý nghiêm với việc tung tin giả nhằm mục đích xấu.

Nữ diễn viên 18 năm chăm chồng tai biến được phong NSƯT: Chuyên vai chua ngoa, đanh đá, t.uổi 78 vẫn chạy show

21:20:06 09/12/2023
Suốt 18 năm chăm sóc chồng bị tai biến nhưng nữ diễn viên vẫn dành một phần thời gian cho niềm đam mê nghệ thuật.

Sao nữ Vbiz khoe ảnh bên chồng đại gia hơn 12 t.uổi, "flex" căn biệt thự triệu đô được trang hoàng Noel

21:07:24 09/12/2023
Vào tối 8/12, diễn viên Lã Thanh Huyền đã đăng tải bức hình tình cảm bên ông xã đại gia trên mạng xã hội. Nữ diễn viên sinh năm 1985 lộ diện tươi tắn, mặc cả cây màu trắng khoác vai nửa kia.

Sao nữ Vbiz thông báo mang bầu song thai, khoe ảnh nét căng ở tháng cuối thai kỳ

21:04:20 09/12/2023
Vào chiều 9/12, Hạnh Sino gây bất ngờ khi xả kho loạt ảnh khoe nhan sắc xinh đẹp ở những tháng cuối của thai kỳ. Người đẹp sinh năm 1990 tiết lộ đang mang bầu song thai.

Sau khi xác nhận chuyện tình cảm, Cindy Lư - Đạt G bị soi loạt "hint" đang sống chung nhà?

20:45:32 09/12/2023
Sau khi công khai xác nhận chuyện tình cảm, Cindy Lư thời gian qua thường xuyên đăng tải hình ảnh bên Đạt G trên mạng xã hội.

Đám giỗ NS Chí Tài: Khả Như - Huỳnh Lập đến thắp hương, Việt Hương làm 1 việc gây xúc động

20:38:55 09/12/2023
Nhiều nghệ sĩ như Minh Nhí, Việt Hương, Cát Phượng, Khả Như... đã đến thắp nén hương tưởng niệm cố NS Chí Tài.

Hai nhân vật ngồi không cũng dính "kiếp nạn" mang tên Nam Em: Người bị bới móc chuyện giới tính, người bị tố "chơi bẩn"

20:05:01 09/12/2023
Nam Em liên tục lôi tên những người không liên quan trong loạt drama của mình, hai nạn nhân tiêu biểu là ca sĩ Bạch Công Khanh và Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa.

Thiếu gia Phillip Nguyễn lần đầu khoe ái nữ: Chi tiết nhỏ khẳng định ông bố bên ngoài nhiều t.iền, bên trong ấm áp

20:01:23 09/12/2023
Ngoài việc thêm icon trái tim thể hiện tình yêu thương, nam thiếu gia còn tinh tế chọn một bài nhạc có tên Sweet Caroline - trùng với tên ái nữ là Caroline.

Nghệ sĩ Minh Khánh 83 t.uổi: Khỏe mạnh, tập tạ mỗi ngày, được khen đẹp trai, còn bị hỏi "có thẩm mỹ không?"

19:46:07 09/12/2023
Nghệ sĩ Minh Khánh nay đã 83 t.uổi nhưng vẫn khỏe mạnh, minh mẫn, phong độ, hiện đang sống tại Sài Gòn trong một căn nhà nhỏ nằm ở hẻm sâu.

Nam ca sĩ Việt chi 300 triệu đồng trùng tu nhan sắc: Diện mạo hiện tại gây bất ngờ

19:41:13 09/12/2023
Giọng ca Điều ước giản đơn diện trang phục thể thao năng động, được cư dân mạng khen ngợi ngày càng bảnh bao, phong độ, có phần lão hóa ngược so với độ t.uổi 38.

Lý Hải: Làm phim có tầm, làm từ thiện có tâm

19:33:10 09/12/2023
Chẳng có một hào quang nào mà không trải qua chông gai, Lý Hải chính là minh chứng cho những con người dám đương đầu với thử thách để đạt được lý tưởng cao đẹp.

Miss Intercontinental: Ngọc Hằng gặp bất lợi trong phần thi áo tắm, out khỏi top thí sinh ấn tượng

19:13:09 09/12/2023
Sau khi tỏa sáng tại phần trình diễn áo tắm, Ngọc Hằng bất ngờ mất hút khỏi top thí sinh xuất sắc khiến fan sắc đẹp Việt không khỏi lo lắng. Việc cô trồi sụt trong các bảng đ.ánh giá cũng gây ra nhiều tranh luận.

Hình ảnh so sánh 10 năm trước và hiện tại của Mỹ Tâm gây chú ý, nữ ca sĩ thay đổi ra sao mà khiến netizen ngỡ ngàng?

17:49:52 09/12/2023
Nhiều người không khỏi bất ngờ khi Mỹ Tâm chẳng những không già đi mà còn lão hóa ngược , ngày càng trẻ trung và tươi tắn hơn.

Song Luân gây tranh cãi khi 'hôn đắm đuối bạn thân người yêu', chính chủ lên tiếng nói rõ

16:23:16 09/12/2023
Song Luân đang là sao nam gây tranh cãi khi xuất hiện trong phim truyền hình Yêu trước ngày cưới, bị chỉ trích với chi tiết đòi ngủ với bạn thân thân người yêu. Chính chủ cũng thừa nhận đây là chi tiết quá vô lý, trái thuần phong mỹ tục...

Danh ca Thanh Tuyền: U80 đắt show, cát-xê khủng, sống cùng chồng ngoài 90 t.uổi trong biệt thự ở Mỹ

16:08:26 09/12/2023
Với sự nghiệp trải dài gần 60 năm qua, bà đã trở thành tượng đài âm nhạc trong lòng người hâm mộ và nhiều thế hệ ca sĩ đàn em. Hiện tại, danh ca Thanh Tuyền đã ở t.uổi 75. Bà có có cuộc sống gia đình được nhiều người ngưỡng mộ.

Puka - Gin Tuấn Kiệt gây náo loạn Hàn Quốc, trăng mật nhưng có sự xuất hiện của 1 "người lạ"

15:58:12 09/12/2023
Mới đây, trên trang cá nhân, Puka và Gin Tuấn Kiệt khoe chuyến trăng mật tại xứ sở kim chi. Suốt 4 năm kín bưng chuyện hẹn hò, giờ đây vợ chồng Gin Tuấn Kiệt thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc thân mật, ngọt ngào bên đối phương.

Mỹm Trần hẹn hò trai đẹp hậu lùm xùm chia tay Hoàng Minh Hưng?

15:38:27 09/12/2023
Hậu chia tay Hoàng Minh Hưng, Mỹm Trần dần lấy lại được trạng thái ban đầu khi có bạn bè kề vai sát cánh. Thời gian gần đây cô nàng cũng liên tục xuất hiện cùng một chàng trai cũng trong chương trình Tỏ Tình Hoàn Mỹ, cả hai tỏ ra rất th...

Sao Việt 9/12: Con gái Vũ Linh đẹp dịu dàng, Hoài Linh trầm tư bên mộ Chí Tài

15:21:26 09/12/2023
Hồng Loan khoe ảnh tươi tắn bên NSƯT Kim Tử Long, Hoài Linh cùng ca sĩ Phương Loan tới thăm mộ của cố nghệ sỹ Chí Tài.

Thiều Bảo Trâm khiến fan lắc đầu ngán ngẩm khi mặc váy ngủ đi dự tiệc

15:19:55 09/12/2023
Xuất hiện tại một bữa tiệc sinh nhật, Thiều Bảo Trâm khiến fan vô cùng thất vọng với sự lựa chọn cho trang phục lần này. Nữ ca sĩ gây khó hiểu khi mặc một chiếc váy tưởng như váy ngủ để tham dự tiệc.

Những nghệ sỹ là giám đốc, phó giám đốc vừa được phong NSND

15:10:03 09/12/2023
Ngoài vai trò cá nhân, những nghệ sỹ này đều có đóng góp cho nền nghệ thuật nước nhà trên cương vị lãnh đạo các đơn vị, như Xuân Bắc, Tấn Minh, Thu Huyền, Mỹ Uyên...

Sĩ Thanh: Tôi không muốn bị đóng khung với hình ảnh 'gái hư'

15:01:23 09/12/2023
Trong năm qua, Sĩ Thanh gây chú ý khi xuất hiện trong bộ phim Yêu trước ngày cưới với vai diễn Khả Thy - một cô nàng cá tính, phóng khoáng và nổi loạn.

Hari Won tự hé lộ có IQ thấp hơn mức trung bình, bị Trấn Thành nặng lời vì "nói 10 nhưng hiểu có 2"

14:51:44 09/12/2023
Hari Won tiết lộ chỉ số IQ của mình thấp hơn mức trung bình và mất 3 năm để chứng minh với Trấn Thành là không thông minh như ông xã vẫn nghĩ

Có thể bạn quan tâm

Tài tử 'Love Story' qua đời

Sao âu mỹ

23:41:54 09/12/2023
Theo CNN, Ryan O Neal trút hơi thở cuối cùng trên giường bệnh sau thời gian mắc bạch cầu mãn tính năm 2001 và ung thư tuyến t.iền liệt năm 2012.

Sau hai phim gần 1.000 tỉ, Lê Giang bất ngờ đóng phim 'đối thủ' của Trấn Thành

Phim việt

23:06:59 09/12/2023
Diễn viên Lê Giang bất ngờ tham gia Gặp lại chị bầu , trực tiếp cạnh tranh với phim Mai của Trấn Thành vào dịp Tết Nguyên đán 2024.

Sinh vật quý hiếm có trong Sách đỏ, giá hàng chục triệu đồng

Lạ vui

22:47:05 09/12/2023
Loài sinh vật quý hiếm, phân bố tại các tỉnh Lào Cai, Cao Bằng, Vĩnh Phúc, Kon Tum, đó là bướm phượng đuôi kiếm răng tù, nhưng để tận mắt ngắm loài bướm này là điều rất khó khăn.

Quỳnh Hoa kể sự cố sân khấu gắn với ca khúc 'Chị tôi'

Tv show

22:42:27 09/12/2023
Trong chương trình Đời nghệ sĩ lên sóng trên VTV9, MC Quỳnh Hoa có dịp trải lòng về hành trình theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật của mình.

Thái tử câm lên ngôi Hoàng đế sau 26 năm, nhưng chỉ được trị vì 8 tháng

Netizen

22:30:08 09/12/2023
Trung Quốc thời phong kiến đã sinh ra rất nhiều vị Hoàng đế. Một trong số những vị Hoàng đế đã lên ngôi một cách đầy phong ba bão táp và cũng buộc bị soán ngôi một cách bất lực, phải kể đến Lý Tụng, vị Hoàng đế thứ 13 của nhà Đường.

Mỹ nam lấn át Song Kang trong 'Sweet Home 2' là ai?

Phim châu á

22:02:38 09/12/2023
Jin Young là nhân tố mới nhưng đóng vai trò quan trọng trong mùa 2 Sweet Home: Thế giới ma quái (Sweet Home). Thậm chí, Jin Young còn khiến nhiều khán giả cảm giác anh có phần lấn át cả nam chính Song Kang.

Khám phá làng du lịch Yên Trung

Du lịch

22:01:52 09/12/2023
Những năm gần đây nhu cầu của du khách tìm về các miền quê thưởng ngoạn sau những ngày lao động vất vả. Nắm bắt được cơ hội này nhiều doanh nghiệp đã hướng về quê hương đầu tư phát triển du lịch, tạo nên những sản phẩm du lịch độc đáo.

Thông điệp Tarot ngày 10/12/2023 cho 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bốc lá The Lovers, Song Ngư bốc lá Ace of Pentacles

Trắc nghiệm

20:52:14 09/12/2023
Có thể bạn đang cảm thấy loạn cào cào với một mối quan hệ hay một tình huống trong cuộc sống. Rất có thể trái tim bảo một phương mà lý trí lại kêu một hướng, việc nên làm (trong phạm vi đạo đức) là nghe theo trái tim bạn.

Lần đầu có cặp đôi quay clip "từ mặt" nhau công khai, nhà gái còn tuyên bố "đời này không gặp lại" nhà trai

Hậu trường phim

19:58:09 09/12/2023
Cụ thể, nữ diễn viên vào vai Cung đại tiểu thư - Kim Tĩnh đã đăng tải video thông báo đến fan rằng kể từ đây, cặp đôi của cô và nam diễn viên Tôn Thần Thuân sẽ chấm dứt.

Han So Hee dự sự kiện sau khi đụng "dao kéo": Bùng nổ sắc vóc qua cam thường, điểm thay đổi trên mũi chiếm spotlight

Sao châu á

19:52:22 09/12/2023
Trong sự kiện vào hôm 8/12, mỹ nhân họ Han đã chiếm sóng mạng xã hội nhờ màn khoe sắc vóc gợi cảm. Nữ diễn viên diện váy quây khoe trọn bờ vai ngọc ngà và chọn lối trang điểm tự nhiên làm tôn lên visual ngọt ngào.

Hàn - Mỹ - Nhật nhấn mạnh Triều Tiên có nghĩa vụ phi hạt nhân hóa

Thế giới

18:40:36 09/12/2023
Tuyên bố trên được đưa ra trong cuộc họp báo chung của ông Cho Tae-yong với người đồng cấp Mỹ Jake Sullivan và Tổng Thư ký Hội đồng An ninh quốc gia Nhật Bản Takeo Akiba Takeo Akiba sau cuộc đàm phán ba bên tổ chức ở Seoul.

5 kiểu tóc không cần để mái mà vẫn sành điệu và trẻ trung

Làm đẹp

18:02:02 09/12/2023
Tuy nhiên, không phải nàng nào cũng thích cắt mái và đôi khi, phần tóc mái không được lựa chọn và cắt tỉa khéo léo còn có thể làm giảm phong độ nhan sắc.

Vụ 3 nữ tạp vụ ngộ độc chất cấm do ăn bánh quy thừa ở nhà chủ tiệc: Những chiếc bánh đến từ đâu?

Pháp luật

17:02:11 09/12/2023
Ngày 9-12, Công an TP Thủ Đức, TP.HCM vẫn đang phối hợp với các đơn vị liên quan làm rõ nguyên nhân, người liên quan vụ việc ba nữ tạp vụ bị ngộ độc cần sa đang được cấp cứu tại Bệnh viện Lê Văn Thịnh.