Hoàng Nguyên Vũ mắng Xuân Bắc khi nói khán giả “ăn cháo đá bát” – chê lối diễn cũ, kém văn hóa

Ở góc độ khán giả, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cho rằng những lời nói của NS Xuân Bắc thể hiện sự thiếu tôn trọng dành cho khán giả. Thay vì “xù lông” đáp trả, danh hài đất Bắc nên nhìn nhận những khuyết điểm để phát triển trong tương lai.

Sau khi Táo Quân 2022 lên sóng, bên cạnh những bình luận chê chương trình kém mới mẻ, nhàm chán. Netizen còn đặc biệt dậy sóng trước phát ngôn của NS Xuân Bắc. Đồng hành với Táo Quân hơn 20 năm, khán giả ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực của “ Nam Tào”. Hơn ai hết, nam nghệ sĩ hiểu được những khó khăn, thách thức mà Táo Quân đã và đang đối diện. Tuy nhiên, câu chuyện ngụ ngôn với nội dung chê khán giả “ăn cháo đá bát”được cho là bước đi sai lầm của NS Xuân Bắc. Rất nhiều ý kiến thể hiện sự thất vọng, thậm chí bất ngờ trước những lời lẽ sâu cay mà anh viết ra.

Hoàng Nguyên Vũ mắng Xuân Bắc khi nói khán giả ăn cháo đá bát - chê lối diễn cũ, kém văn hóa - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bên dưới bài đăng, nhiều cư dân mạng yêu cầu NSƯT Xuân Bắc lên tiếng xin lỗi vì những lời lẽ xúc phạm khán giả. Bài viết đã được Xuân Bắc đăng tải từ ngày mùng 2 Tết (sau khi Táo Quân 2023 kết thúc đã được 2 ngày). Thế nhưng dù nằm giữa “tâm bão”, “Nam Tào” vẫn giữ một thái độ bình tĩnh, nhất quyết không xóa bài đăng gây tranh cãi cũng như không đưa ra bất kỳ lời phản hồi nào với truyền thông. Ngoài ra, anh cũng không khóa phần bình luận trên trang cá nhân như cách các nghệ sĩ khác lựa chọn mỗi khi vướng phải ồn ào.

Hoàng Nguyên Vũ mắng Xuân Bắc khi nói khán giả ăn cháo đá bát - chê lối diễn cũ, kém văn hóa - Hình 2

ADVERTISEMENT

Mới đây, trên trang Facebook của nhà báo Hoàng Nguyên Vũ. Anh không giấu được sự bất bình trước hành động từ diễn viên “Sóng ở đáy sông”. Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ thẳng thắng vạch ra 4 luận điểm chứng minh lý do Táo Quân không còn độ hot như trước. Đồng thời kịch liệt lên án những lời lẽ thiếu chuẩn mực, không phù hợp với 1 Nghệ sĩ Ưu Tú. Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cho rằng, làm nghệ thuật giống như “dâu trăm họ”. Phải chấp nhận khen – chê để chinh phục những vị khán giả khó tính nhất.

Hoàng Nguyên Vũ mắng Xuân Bắc khi nói khán giả ăn cháo đá bát - chê lối diễn cũ, kém văn hóa - Hình 3

Nguyên bài viết của nhà báo Hoàng Nguyên Vũ:

Viết ngụ ngôn tự nhận mình là “mẹ thiên hạ” và đá đểu khán giả vô ơn, Xuân Bắc có còn đủ tư cách nghệ sĩ không?

Tôi đã đọc kỹ bài “ngụ ngôn bánh chưng” của anh Xuân Bắc, một câu chuyện ngụ ngôn viết rất dở và ngụ ý thì vô cùng thảm hại: anh mắng khán giả vô ơn khi dám “chê” chương trình Táo quân mà anh đóng một vai “năm nào cũng giống năm nào” trong đó.

Anh Bắc ạ, Táo quân cũng chỉ là một vở hài kéo dài lê thê suốt 15 năm ấy và các anh cũng chỉ thủ vai nhân vật múa máy trong vở hài đó, chứ thực sự các anh không phải Ngọc Hoàng, cũng chẳng phải Nam Tào quyền năng trên thiên đình hay dưới âm phủ đâu anh nhé. Anh đừng nhầm lẫn.

ADVERTISEMENT

Mà đã là diễn viên thủ vai thì chấp nhận khen chê từ khán giả. Hay thì được khen, dở thì phải chê. Nhất là trong một chương trình giải trí quan trọng trên đài quốc gia trong một thời khắc quan trọng – chắc chắn phải chinh phục được đa phần khán giả anh nhé.

Hoàng Nguyên Vũ mắng Xuân Bắc khi nói khán giả ăn cháo đá bát - chê lối diễn cũ, kém văn hóa - Hình 4 ADVERTISEMENT

Để người ta ngán ngẩm, để người ta chê bai, chắc chắn là nó dở. Mà dở thì phải rút kinh nghiệm để làm tốt lên, chứ không ai lại có cái kiểu bố láo như anh cả.

Anh viết câu chuyện ngụ ý các anh là “mẹ” thiên hạ, “mẹ” của khán giả trong quốc gia này. Anh ngụ ý luôn Táo quân của các anh là bánh chưng, thứ đã được mang ra thờ phượng cả nghìn năm qua. Ôi, sự “khiêm tốn” kiểu này thì “đạo đức” nghệ sĩ anh “lớn” quá anh Bắc nhỉ?

ADVERTISEMENT

Thưa, nghệ sĩ không thể là “mẹ” thiên hạ, sự thật là thế. Táo quân không thể là món đại diện cho dân tộc, sự thật là thế. Các anh kiêu căng tự đại đặt mình trên cả nhân dân, trên cả dân tộc, anh xứng đáng làm nghệ sĩ nữa không, anh Xuân Bắc?

********

Giờ thì “mẹ” cùng “bánh chưng” tự nhận nghe cho rõ này:

1/ Có lẽ nhà đài đã quá ưu ái cho ê kíp Táo quân các anh suốt 15 năm qua, khi năm nào cũng có từng đó, cũng ngôn ngữ ấy, cũng giọng điệu ấy. Từng đó gương mặt cứ nhai đi nhai lại 15 năm chứng tỏ các anh phải được ưu ái lắm đó, anh có chịu hiểu điều này không anh Bắc?

2/ Anh và không ít nghệ sĩ một bước lên mây từ chương trình này, có công danh sự nghiệp và tiền tài, lẽ ra anh nên tạ ơn khán giả thay vì đòi làm mẹ khán giả và trịch thượng với khán giả như vậy.

Và đến giờ, nhìn cái lối diễn cũ mòn của các anh mà khán giả chúng tôi năm hết tết đến vẫn phải ngồi nhai, anh nên thấy thương chúng tôi thay vì đòi hỏi chúng tôi phải biết ơn các anh chứ nhỉ?

Hoàng Nguyên Vũ mắng Xuân Bắc khi nói khán giả ăn cháo đá bát - chê lối diễn cũ, kém văn hóa - Hình 5

ADVERTISEMENT

3/ Chương trình của các anh đã xa rời thực tế và có nhiều thứ phản cảm lắm rồi anh Bắc. Ví dụ như cứ mắng nhau xoe xoé như chợ vỡ, nó phản văn hoá vô cùng.

Hay như hình ảnh Bắc đẩu, các anh tạo hình thành hình ảnh “phi giới tính” nhưng không ít lần mang giới tính ra bỉ bôi cũng như nhiều hành động của nhân vật rất dị hợm, đã tạo ra những cái nhìn lệch lạc và kỳ thị giới.

4/ Tạm cuối, thưa anh, nếu là một người hoạt động trong lĩnh vực văn hoá – chứ chưa nói tới nghệ sĩ lớn, thì điều kiện cần đó chính là phải “có văn hoá”. Vậy phiền anh đọc lại những gì anh viết rồi tự kiểm tra lại văn hoá của anh đi “mẹ bánh chưng” nhé.

Nghệ sĩ của nghệ thuật khác với kẻ mua vui giữa chợ giải trí anh Bắc ạ. Vì thế, xin anh đừng đưa thói quen nghề nghiệp của kẻ mua vui để bắt khán giả phải thế này thế nọ với các anh, không sòng phẳng với khán giả đâu. Các nghệ sĩ chân chính sẽ chẳng bao giờ làm thế cả anh Bắc ạ!

Tiện thể nhắc thêm chị nhà trật tự chút, đừng như những lần trước mỗi lần anh có ồn ào nhé!

Chúc anh năm mới bình an!

Hoàng Nguyên Vũ mắng Xuân Bắc khi nói khán giả ăn cháo đá bát - chê lối diễn cũ, kém văn hóa - Hình 6

ADVERTISEMENT

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mỉa mai vợ Xuân Bắc: "Bếp trấu trong nhà đưa gà người bới, dạy con hay muốn thể hiện bản thân"

Nam nhà báo nổi tiếng MXH tiếp tục bày tỏ quan điểm về vụ việc đang hot này!

Những ngày qua, vợ Xuân Bắc gây xôn xao với dòng trạng thái liên quan tới việc kiểm tra Facebook của con trai: "Các bác kiểm tra tài khoản Facebook của con các bác đi. Ối thứ bất ngờ. Em cho out hết, 2 con điện thoại cũng cho nát. Rất nhiều thành phần xấu lôi kéo con vào nhóm xấu".

Theo đó, con trai Xuân Bắc bị dụ vào nhóm tin nhắn có chứa hình ảnh "nóng". Điều này khiến cho vợ Xuân Bắc rất lo lắng. Thế nhưng, nhiều người lại không đồng tình với hành động công khai chuyện riêng tư của con cái mà vợ Xuân Bắc vừa làm.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mỉa mai vợ Xuân Bắc: Bếp trấu trong nhà đưa gà người bới, dạy con hay muốn thể hiện bản thân - Hình 1 ADVERTISEMENT

Liên quan đến vụ việc, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cũng lên tiếng bình luận: "Về vợ anh hài la toáng lên chuyện con xem ảnh này nọ. Dù là con ai đi chăng nữa, bố mẹ nổi tiếng đến đâu đi chăng nữa, chúng cũng là những đ.ứa t.rẻ, cần được phát triển bình thường, được giáo dục một cách bình thường.

Đưa con lên báo, rồi lên mạng nhặng xị, tốt thì khen lên tận mây xanh, hơi không ổn tí thì la làng la xóm, chẳng hiểu nổi cái kiểu cha mẹ gì nữa. (Ừ thì anh chị nói chuyện nhà anh chị đừng xía vào, nhưng la làng cho cả làng nghe thì làng góp ý, để tốt hơn cho đ.ứa t.rẻ. Chứ anh chị có la thế la nữa những việc của anh chị cũng mặc).

ADVERTISEMENT

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mỉa mai vợ Xuân Bắc: Bếp trấu trong nhà đưa gà người bới, dạy con hay muốn thể hiện bản thân - Hình 2

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mỉa mai vợ Xuân Bắc: Bếp trấu trong nhà đưa gà người bới, dạy con hay muốn thể hiện bản thân - Hình 3

Trước đây một trang báo khen con anh chị đã 12 và bật bố tanh tách, tôi đã thấy là lạ rồi. Bài học lễ phép đâu chẳng thấy, văn minh ứng xử đâu chẳng thấy, hay ho gì đi khoe con bật tanh tách cha mẹ ở cái t.uổi mà con đang cần dạy dỗ kỹ càng?

Những lúc đó, nên đóng cửa mà dạy người, chứ hay ho gì mà khoe ra? Giờ thì cái chuyện con xem này xem nọ, cũng đóng cửa mà dạy dỗ, chứ la làng lên, mặt mũi nào con nhìn bạn bè?

ADVERTISEMENT

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mỉa mai vợ Xuân Bắc: Bếp trấu trong nhà đưa gà người bới, dạy con hay muốn thể hiện bản thân - Hình 4 ADVERTISEMENT

Con ra đường bị bạn bè chỉ trỏ, bạn nữ xa lánh, sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của con chứ? Trẻ con sai là bình thường mà, thế các con mới cần dạy dỗ. Và, cách dạy là la toáng lên, làm thế có nghĩ đến con trẻ không?

Đó là dạy con hay muốn thể hiện bản thân? Tại sao biến chuyện con trẻ thành thứ công cụ cho mình thể hiện vậy? Không chỉ mỗi cô vợ lắm điều của anh hài kia đâu, còn nhiều bà nhiều chị như thế lắm. Bếp trấu trong nhà đưa gà người bới, cha ông xưa đã đúc kết rồi, không hay ho gì đâu các ông bố bà mẹ văn minh giả trân ạ.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mỉa mai vợ Xuân Bắc: Bếp trấu trong nhà đưa gà người bới, dạy con hay muốn thể hiện bản thân - Hình 5

Làm thế là có lỗi với chính con mình đấy. Chả ra làm sao cả. Học hành cho lắm mà ứng xử kỳ quặc. Đúng là như hề!

P/s: Nói luôn là các anh chị ngừng chia sẻ cái hình ảnh mà bà vợ anh hài cung cấp đi. Chẳng vui gì đâu. Hề nhảm!"

ADVERTISEMENT

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mỉa mai vợ Xuân Bắc: Bếp trấu trong nhà đưa gà người bới, dạy con hay muốn thể hiện bản thân - Hình 6

Mới đây, bà xã nghệ sĩ Xuân Bắc cũng đã lên tiếng về ồn ào này: "Qua nay tôi nhận được nhiều ý kiến về việc tôi chia sẻ chuyện của con trai bị một số group lôi kéo. Tôi và con trai cùng quản lý trang này, tôi đã nhiều lần thoát khỏi trang nhưng đều bị add lại.

Mấu chốt vấn đề là Bi không bao giờ xem và đọc những trang này nhưng vì mẹ cùng quản lý nên mẹ biết. Những người này cứ thủ thỉ nói chuyện, chat với tài khoản của con nên tôi mới lên tiếng. Tôi cảnh báo chứ không lên án ai, tôi mong các phụ huynh hãy kiểm tra điện thoại của các con để xem con đang làm gì, xem gì.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mỉa mai vợ Xuân Bắc: Bếp trấu trong nhà đưa gà người bới, dạy con hay muốn thể hiện bản thân - Hình 7 ADVERTISEMENT

Khi đọc được thông tin nói cô không tâm lý với con, còn có người muốn "giải cứu" Bi béo, cô cho rằng: "Tôi thấy buồn cười, con tôi thì tôi phải thương chứ, không cần ai thương hại. Thương Bi mà ném đá mẹ Bi thì thương cái gì? Họ... thương Bi quá! Tìm hiểu về giới tính không xấu, nhưng cách tìm hiểu thế nào mới quan trọng.

Ở t.uổi của con tôi, tìm hiểu về giới tính là không sai nhưng tìm hiểu thế nào mới quan trọng. Không ai thương con bằng mẹ, đừng có thương vay khóc mướn như thế. Nhà nào cũng có vấn đề, chẳng qua các bạn che giấu, không dám đối diện vào sự thật thôi.

ADVERTISEMENT

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mỉa mai vợ Xuân Bắc: Bếp trấu trong nhà đưa gà người bới, dạy con hay muốn thể hiện bản thân - Hình 8

Tôi muốn con có môi trường lớn lên trong sạch thì mong cả những phụ huynh của con cũng hiểu và cùng quan tâm đến con thì xã hội mới an toàn cho các con được. Nếu họ bảo tôi là người ôm đồm là thì kệ họ, tôi nghĩ, tôi phải có trách nhiệm nói điều này vì sau chia sẻ của tôi, nhiều phụ huynh đã nói chuyện với tôi, con họ bị dụ dỗ, lệch lạc về giới tính mà không biết nói cùng ai.

Có người bế tắc đến mức phải cho con sang học nước ngoài, việc đ.ập điện thoại, cho iPad vào nước... nhà nào cũng có. Bố mẹ phải ghê gớm thì con mới ngoan được".

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mỉa mai vợ Xuân Bắc: Bếp trấu trong nhà đưa gà người bới, dạy con hay muốn thể hiện bản thân - Hình 9

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ và Chí Trung "choảng" nhau trên mạng xã hội, liên quan đến vụ 4 nữ tiếp viên
07:23:13 21/03/2023
Hà Thanh Xuân chính thức công khai tình yêu lớn của cuộc đời, Vua Cá Koi không có cửa
11:33:52 21/03/2023
MXH lan truyền thông tin "1 trong 4 tiếp viên hàng không đã nhận 800 triệu", thực hư ra sao?
07:16:00 21/03/2023
Hé mở "góc khuất" vụ 11kg chất cấm: Số tiền khổng lồ của nữ tiếp viên và chủ nhân thực sự là ai?
16:21:10 20/03/2023
Từng có trăm tỷ trong tay, cụ bà nay sống lay lắt ở gầm cầu
21:48:14 21/03/2023
Bà Nhân Vlog về Nhật tuyên bố bí mật gây "sốc", bác sĩ Thịnh "dằn mặt": Trả viện phí chưa?
13:40:09 21/03/2023
Thiếu gia Minh Hải phản ứng khi bị tố "không chu cấp" con trai Hòa Minzy
17:47:51 21/03/2023
Khoa Pug bị CĐM "tổng tấn công" sau khi "lộ" bí mật gây sốc với Vương Phạm, thực hư ra sao?
18:58:05 21/03/2023
Tiếp viên hàng không ở Việt Nam nhận lương bao nhiêu?
15:44:34 20/03/2023
Cô bé biểu cảm "vừa khóc vừa cười" nay đã vào lớp 3, ít khóc nhè hơn
14:16:14 21/03/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Ngô Tôn: Hết thời mới công khai vợ con, U50 body rắn rỏi vì sợ "ra đi"
07:02:57 22/03/2023
'Cải lương chi bảo' Bạch Tuyết đa tình, đa đoan: Ly hôn 2 người chồng cầu thủ và Tiến sĩ, xế chiều lẻ bóng
06:24:25 22/03/2023
Trấn Thành lại "tung chiêu" khóc lóc tại sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng, netizen la ó: Thôi bớt làm màu!
07:15:59 22/03/2023
Đời thực n.óng b.ỏng của Kiều Anh 'Gia đình mình vui bất thình lình'
06:11:49 22/03/2023
"Chị Tư" Cẩm Ly ở t.uổi 53: Vượt qua bạo bệnh, sống bình yên, giản dị trong biệt thự 20 tỷ
06:28:16 22/03/2023
Hà Thanh Xuân tâm trạng "hoa nào cũng phai", Vua Cá Koi công khai ôm trọn tình yêu lạ vào lòng
07:55:30 22/03/2023
Quang Linh Vlog thông báo ngày cưới vợ khiến dân tình ngỡ ngàng, chị gái tiết lộ rõ về người yêu?
08:09:52 22/03/2023
Hậu trường "nâng khăn sửa túi" cho người đẹp Việt
06:50:28 22/03/2023
Visual của Song Hye Kyo qua cam thường và ảnh studio: T.uổi 42 thế nào mới là trẻ?
08:09:53 22/03/2023
Thông tin mới vụ 4 nữ tiếp viên xách 11kg chất cấm: Lộ lý do thực sự Pháp không bắt, để VN ra tay?
09:43:30 22/03/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Bỏ rơi vợ con hơn 3 thập kỷ, ông cụ khi quay về vẫn đòi chia tài sản

09:58:56 22/03/2023
Hai tiếng gia đình chứa đựng trong nó biết bao giá trị ý nghĩa và thiêng liêng. Vậy nhưng, có những người lại không trân trọng mà đ.ánh mất đi sự quý giá đó.

Quang Linh Vlog bị tung ảnh xuất hiện tại studio mới khai trương tại Hà Nội: Cố tình tạo bất ngờ?

09:24:26 22/03/2023
Mới đây, mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh Quang Linh xuất hiện tại một studio quần áo sang trọng với nội dung là nam Youtuber đã có mặt tại cửa hàng áo thun ở Việt Nam.

Khoa Pug lên tạp chí Mỹ, bố mẹ Vương Phạm nắm giữ vị trí đặc biệt, quyết định thành bại của nhà hàng

09:04:51 22/03/2023
Vốn là một YouTuber nổi tiếng tại Việt Nam, Khoa Pug ngày càng gây chú ý hơn khi sang Mỹ thực hiện phẫu thuật kéo chân. Mới đây, nam youtuber còn vinh dự được xuất hiện trên fanpage của một tờ tạp chí Mỹ.

Hiện tượng mạng "chăn bò" Sô Y Tiết lần đầu khoe ảnh lúc nhỏ

08:04:38 22/03/2023
Mới đây nhất, trên Facebook cá nhân của mình, anh chăn bò Sô Y Tiết đã đăng tải hình ảnh bản thân thời còn đi học, thời điểm vào khoảng 2015.

Cặp đôi LGBT nam tổ chức đám cưới, họ hàng vui mừng chúc phúc

08:01:04 22/03/2023
Tình yêu là cảm xúc thiêng liêng, đặc biệt mà tạo hóa dành tặng cho con người. Bất cứ ai cũng có quyền được yêu thương, hạnh phúc với nửa kia của mình.

VIDEO: Cặp đôi đến 'nơi tận cùng của thế giới' để chụp ảnh cưới

07:59:16 22/03/2023
Vì niềm đam mê đi bộ đường dài, một cặp đôi giấu tên đã quyết định chụp bộ ảnh cưới tại nơi được mệnh danh là tận cùng của thế giới ở Chile.

Cuộc sống mơ ước của "hotgirl xe ôm công nghệ" sau 4 năm nổi tiếng

07:44:15 22/03/2023
Phạm Thị Hằng (sinh năm 2001) đến từ Hải Phòng. Từ một cái tên bình thường, giữa năm 2019, tên t.uổi cô nàng bất ngờ gây chú ý khắp mạng xã hội nhờ vào bức ảnh hóa thân thành tài xế xe ôm công nghệ xinh đẹp.

Xúc động cô gái khoác áo cử nhân cho anh trai trong ngày tốt nghiệp

07:41:28 22/03/2023
Đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, việc cho con em mình được tiếp tục học là cả một quá trình nỗ lực rất nhiều. Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cô em gái sau 4 năm học tập tại môi trường...
ADVERTISEMENT

Sau ồn ào "trà xanh", Gia Thị Linh chật vật làm lại hình ảnh

07:27:38 22/03/2023
Cũng từ thời gian đó, 2 người để lại ấn tượng không tốt với khán giả và dần chìm hẳn trên mạng xã hội. Mới đây, Gia Thị Linh bất ngờ có nhiều video gây tranh cãi, nhiều người cho rằng cô đang cố gắng xây dựng lại hình ảnh.

Hài như "ngôi sao vi diệu" Lê Thị Dần, đi spa vẫn có thể gây cười

07:26:08 22/03/2023
Lê Thị Dần có lẽ là một trong những thí sinh được nhắc nhiều nhất sau khi làm mưa làm gió tại Thách thức danh hài. Sau 7 năm, đến nay cô vẫn được dân tình chú ý đến.

10x Xinh Như Thiên Thần "Gây Thương Nhớ" Nhờ Quảng Bá Ẩm Thực Làng Quê

07:04:07 22/03/2023
Dù sinh sau đẻ muộn nhưng đứa con tinh thần của n.ữ s.inh xứ Nghệ vẫn thu hút được nhiều sự quan tâm. Mục đích của cô nàng không gì khác ngoài việc lưu giữ cũng như truyền bá văn hóa, ẩm thực làng quê Việt.

Cả nhà máy bới 20 tấn rác tìm 6,5 chỉ vàng giúp người phụ nữ

22:24:38 21/03/2023
Vì nhầm lẫn, nhiều người vô tình đ.ánh rơi những tài sản giá trị. May mắn, họ được những người tốt hết lòng giúp đỡ, trả hay hỗ trợ tìm lại vật rơi.

Vừa cảm ơn chiến thần Hà Linh review, Trang Trần đã quay xe thách thức

22:10:45 21/03/2023
Từ trước đến nay Võ Hà Linh luôn được khán giả yêu mến bởi các màn review công tâm, không nhận quảng cáo. Thậm chí, cô cũng không ngần ngại chia sẻ cảm nhận về các quán ăn của người nổi tiếng.

Lạ Kỳ Người Phụ Nữ Mọc Râu Dài 6cm Như Đàn Ông: Cứ Nhổ Là Bệnh Nặng

22:00:23 21/03/2023
Đó là câu chuyện của bà Bùi Thị Ẩn (73 t.uổi, ngụ Lạng Sơn). Vốn đã nổi tiếng khắp vùng vì sở hữu bộ râu y hệt đàn ông, gần đây thông tin về bà càng được nhiều người biết tới nhờ sự lan truyền rộng rãi trên khắp các diễn đàn mạng xã hội.

N.ữ s.inh tình nguyện làm đôi chân đưa bạn đến trường bất kể nắng mưa

21:25:37 21/03/2023
Bên cạnh tình thân, tình bạn chính là một trong những thứ tình cảm tuyệt vời nhất. Dù không có họ hàng, không chung huyết thống nhưng đôi khi, những người bạn thân có thể sẵn sàng làm tất cả mọi thứ trong khả năng cho người đồng hành cù...

Cuộc sống hiện tại của Milan Phạm, hot girl làm phù dâu cho Linh Rin

21:23:24 21/03/2023
Với những ai yêu thích các series sitcom củaThích Ăn Phởnhư: Sự khác nhau giữa Hà Nội và Sài Gòn, Phim ảnh với thực tế hay Phở công nghệ chắc chắn không còn xa lạ gì với nàng hot girl Milan Phạm. Cô nổi tiếng cùng thời với Sam và Kelly.
ADVERTISEMENT

Khoa Pug xuất hiện fanpage của tạp chí Mỹ nhờ đôi chân kéo dài

17:39:34 21/03/2023
Hình ảnh của Khoa Pug trên fanpage của tạp chí Mỹ đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.Vốn là một YouTuber nổi tiếng tại Việt Nam, Khoa Pug ngày càng gây chú ý hơn khi sang Mỹ thực hiện phẫu thuật kéo chân. Từ chiều cao 1m67, hiện t...

Tin tưởng giao mái tóc cho chồng, cô vợ khóc thét khi nhìn thành phẩm

16:34:09 21/03/2023
Đối với chị em phụ nữ, mỗi lần cắt tóc mái là một lần run run vì chỉ cần lệch một chút thôi mái tóc sẽ coi như bỏ .

Chàng trai 9X Nguyễn Tiến Long rong ruổi từng con hẻm, bắt trọn khoảnh khắc thú vị của Đà Thành

15:02:39 21/03/2023
Nhiếp ảnh gia trẻ Nguyễn Tiến Long đã và đang ngày ngày đi khắp nẻo đường thành phố Đà Nẵng chụp ảnh.

Ngỡ ngàng trước em bé 37 tháng t.uổi biết đọc và tính nhẩm, sành sỏi tiếng Việt lẫn tiếng Anh

14:43:31 21/03/2023
Bé Nguyễn Tuấn Khải (37 tháng t.uổi) được biết đến với khả năng tính nhẩm siêu nhanh trong phạm vi bảng cửu chương, đọc thành thạo chữ tiếng Việt lẫn tiếng Anh trên tivi, sách vở.

Hí hửng leo Hang Múa sống ảo: Vượt 500 bậc, thanh niên từ bỏ đam mê

14:34:46 21/03/2023
Với những ai đam mê du lịch cũng như chụp ảnh sống ảo chắc chắn không thể bỏ qua Hang Múa, Ninh Bình.

Hùng Rơm - TikToker dí dỏm, đa tài được cộng đồng mạng cực kỳ yêu thích

13:52:57 21/03/2023
Hùng Rơm là một trong những Tiktoker đang gây sức hút mạnh mẽ trong cộng đồng mạng với những video hài hước, duyên dáng.

Trường tổ chức ngoại khóa, cậu bé khóc khi không có bố mẹ bên cạnh

13:48:49 21/03/2023
T.rẻ e.m rất đơn giản, chúng chỉ muốn được yêu thương, được bố mẹ đưa đến trường mỗi ngày, cùng nắm tay cả gia đình đi chơi dịp cuối tuần,...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Thót tim với những pha thoát hiểm thần kỳ chỉ trong gang tấc

Lạ vui

10:32:55 22/03/2023
Những tình huống thoát hiểm thần kỳ chỉ trong gang tấc khiến cho bao người phải thót tim giật mình.

Hương Giang liên tục "nhá hàng" kết quả Hoa hậu Chuyển Giới 2023, người thắng cuộc gây tranh cãi?

Sao việt

10:32:17 22/03/2023
Hoa hậu Chuyển giới - Miss International Queen Vietnam hiện có lẽ là cuộc thi gây sốc nhất khi liên tục lộ kết quả khiến dân tình bán tín bán nghi. Tuy nhiên, dù liên tục tạo kịch tính - drama, cuộc thi của Hương Giang vẫn bị đ.ánh giá l...

Mỹ nữ bóng chuyền Thái Lan 20 t.uổi, gương mặt đẹp như người mẫu

Sao thể thao

10:29:26 22/03/2023
Vào đầu tháng 3 vừa qua, đội tuyển bóng chuyền nữ Thái Lan đã công bố danh sách triệu tập 24 cầu thủ chuẩn bị cho SEA Games 32 diễn ra tại Campuchia vào tháng 5.

Hóng tập 15 'Biển của Hy vọng': Văn Mai Hương hát live như 'nuốt đĩa', Anh Tú 'gây thương nhớ' dù chỉ xuất hiện vài giây

Nhạc việt

10:25:41 22/03/2023
Hồi 3 Biển của Hy vọng được bắt đầu từ bãi biển Phú Quốc xinh đẹp cùng với những gương mặt mới.

Tin chấn động làng mốt: Jeremy Scott rời Moschino sau 10 năm cống hiến

Thời trang

10:13:08 22/03/2023
Sau 10 năm, Jeremy Scott sẽ rời Moschino. Theo WWD, Massimo Ferretti, chủ tịch điều hành của công ty mẹ Moschino là Aeffe, cho biết: Tôi may mắn có cơ hội làm việc với tài năng sáng tạo là Jeremy Scott.

"Người đẹp tiên sa" lai 3 dòng m.áu đang khiến cư dân mạng Việt Nam xôn xao là ai?

Người đẹp

10:10:36 22/03/2023
Mới đây, cuộc thi Hoa hậu Thái Lan đã tổ chức thành công và tìm được chủ nhân vương miện danh giá. Bên cạnh hoa hậu, cư dân mạng cũng đặc biệt chú ý đến á hậu 2 Arabella Sitanan Gregory.

Jennie lập kỷ lục mới với MV solo, thêm kỷ lục 'vô tiền khoáng hậu' cho BLACKPINK

Nhạc quốc tế

10:03:09 22/03/2023
Jennie (Blackpink) tiếp tục lập thêm kỷ lục mới với MV Solo của mình, chứng tỏ độ hút với sản phẩm cá nhân.

5 việc nhỏ hằng ngày rèn con tính độc lập

Góc tâm tình

09:54:25 22/03/2023
Cố gắng khuyến khích con bạn làm những công việc nhỏ như dọn dẹp đồ chơi sau giờ chơi, giúp dọn dẹp phòng của chúng. Hãy chắc chắn rằng bạn đang giao cho con những công việc phù hợp với lứa t.uổi và cần thiết.

Chủ tịch Nawat đến Việt Nam lập tức gây "sốc" với màn đáp trả fan Việt: Hành động quá xấu xí?

Sao châu á

09:49:46 22/03/2023
Tạm gác lại mọi ồn ào thời gian qua, chủ tịch Miss Grand International - ông Nawat hào hứng thông báo chuyến đi đến Việt Nam. Tuy nhiên, hành động xấu xí của khán giả Việt dưới bình luận bài viết của ông Nawat khiến nhiều người chú ý.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/3: Tình duyên của Sư Tử có nhiều tin vui

Trắc nghiệm

09:45:12 22/03/2023
Mặt Trời 45 độ sao Thiên Vương khiến bạn có xu hướng độc lập hơn. Bạn không muốn vì ai đó mà làm trì hoãn những kế hoạch bản thân đã đặt ra.

Tỉ phú Rupert Murdoch sắp cưới vợ lần 5 ở t.uổi 92

Thế giới

09:31:37 22/03/2023
Theo tờ New York Post hôm 20.3, tỉ phú Rupert Murdoch, người sáng lập tập đoàn News Corp và là chủ các hãng truyền thông đình đám như Fox News và The Wall Street Journal, cho biết ông đã đính hôn với bà Ann Lesley Smith (66 t.uổi).

Đây mới là nam chính đúng nghĩa của Harry Potter, chỉ vì sự cố này mà mất cơ hội làm anh hùng?

Phim âu mỹ

09:17:11 22/03/2023
Bên cạnh Harry Potter, một học sinh nữa cũng cho thấy bản thân là anh hùng nhà Gryffindor - Neville Longbottom. Thực chất ngay từ đầu, Neville đã có tư chất này hơn hẳn Harry.

Nữ chính mờ nhạt nhất phim Việt hiện tại: Đã ngốc nghếch còn nhu nhược, xem hội phản diện còn thích hơn!

Phim việt

09:13:33 22/03/2023
Chẳng hẹn mà gặp, cả loạt phim truyền hình Việt hot hiện nay đều xây dựng nhân vật nữ chính gây tranh cãi. Tuy nhiên tranh cãi tới mức để khán giả cảm thấy nữ chính trong phim quá dư thừa thì chỉ có ở bộ phim Tình Yêu Dối Lừa.