Hoàng Nguyên Vũ bức xúc bà chủ bán 80.000 đồng/củ khoai: “Đói cho sạch rách cho thơm”

Theo dõi VGT trên

Không đồng tình với lời giải thích nhập khoai giá 40.000 đồng/củ nên phải tăng theo. Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cho rằng đây là hành động lừa dối người tiêu dùng. Chưa kể còn xét đến hành vi lấn chiếm vỉa hè, vi phạm trật tự công cộng.

Sau khi bị dư luận phản ánh về việc bán khoai nướng giá 80.000 đồng/ củ tại Hồ Gươm. Ngày 03/12, cơ quan chức năng đã mời người bán hàng rong lên làm việc. Tại Công an phường Hàng Bạc (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), chị T thừa nhận bán 80.000 đồng/củ khoai nướng. Tổng của nhóm người ăn 10 quả trứng, 3 bắp ngô và 4 củ khoai nướng là 580.000 đồng. Giải thích về việc bán khoai cao, chủ hàng rong cho biết mình phải nhập qua 1 cửa hàng trung gian khác. Cơ quan chức năng kết luận, sẽ tiếp tục xác minh và củng cố hồ sơ để đưa ra phương án xử lý. Riêng về hành vi lấn chiếm vỉa hè để kinh doanh, Công an phường Hàng Bạc đã lập hồ sơ xử lý mức phạt từ 2-3 triệu đồng.

Hoàng Nguyên Vũ bức xúc bà chủ bán 80.000 đồng/củ khoai: Đói cho sạch rách cho thơm - Hình 1

Sau khi câu chuyện được chia sẻ, bên cạnh những bình luận phản đối, không ít người bày tỏ đồng tình về mức giá 80.000 đồng. Đa phần đều cho rằng, việc buôn bán giữa trời lạnh, cộng thêm chi tiêu ở Hà Nội khá cao nên người bán phải tăng để cân đối các khoản khác như: củi, lửa, xăng xe

Mới đây, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đã đưa ra bài phân tích khá dài để phản biện lại các quan điểm trên. Nhà báo khẳng định, bán củ khoai giá 80.000 đồng là hành động phá giá thị trường và lừa dối khách hàng. Hoàng Nguyên Vũ cho rằng, nếu ai cũng giữ tư duy thế này thì lợi nhuận thu về sẽ là siêu khủng. Riêng về vấn đề thời tiết, hoàn cảnh để bao biện cho hành vi tăng giá. Hoàng Nguyên Vũ gay gắt nói đây là sự lựa chọn tự nguyện, không ai ép buộc cả. Không thể đem hoàn cảnh ra lấp liếm, che đậy hành động gian thương của mình được.

Hoàng Nguyên Vũ bức xúc bà chủ bán 80.000 đồng/củ khoai: Đói cho sạch rách cho thơm - Hình 2

Hoàng Nguyên Vũ viết:

Củ khoai nướng 80k không minh biện được bằng bất cứ lý lẽ gì nhé các thánh!

Biết là 80k không to tát, nhưng cái gì ra cái đó. Một củ khoai nướng bé tí ti (vì to thì nướng khi nào cho chín hả các thánh?), không ai chấp nhận được cả.

Bạn đừng dùng lý lẽ: miếng đất lời 200 triệu, chứng khoán lời 1 tỏi sau vài phút thì khoai nướng có quyền lời 40k, đây là một lý lẽ hết sức vô duyên. Nếu cứ lập luận đó sao khoai không lời 200k đi cho bõ công so sánh?

Bạn bảo thị trường vận hành có quy luật nhưng bạn đi so sánh mặt hàng tiêu dùng hàng ngày với một mặt hàng siêu lợi nhuận là bạn thiếu hiểu biết rồi. Vậy theo logic của bạn, bà bán gạo tăng giá gấp đôi, bà bán rau tăng giá gấp 3, bạn chịu không?

Đồ ăn là mặt hàng tiêu dùng nhanh, lợi nhuận tính ở số lượng. Bạn đưa tư duy những mặt hàng không tính bằng số lượng đi áp vào mặt hàng có tính số lượng lại sai phát nữa.

Như thế, bạn đồng ý với việc bà bán khoai sẽ chốt khoai như chốt nhà, mỗi tháng vài củ và lợi nhuận như nhà phỏng? Vậy, cái quy luật thị trường mà bạn viễn dẫn là quy luật ngược đời đấy.

Hoàng Nguyên Vũ bức xúc bà chủ bán 80.000 đồng/củ khoai: Đói cho sạch rách cho thơm - Hình 3

Bạn đừng đưa lý do nghèo khổ, người nghèo hay chị bán khoai nghèo khổ giữa trời đông cô đơn ra để dân túy.

Thứ nhất, lạnh thì cả miền Bắc lạnh, đâu riêng gì chị bán khoai? Chị ấy lạnh thế người đi ăn khoai ấm chắc? Hay bạn nghĩ chị ấy dâng hiến hết hơi ấm cho đời, để rồi chị ấy cô đơn lạnh lẽo một mình chặt c.hém khách hàng và bạn “đồng cảm” và bênh vực?

Cũng chẳng ai ép chị ấy ra bờ hồ bán khoai, mà đó là lựa chọn của chị ấy (à, mà chưa nói thêm, lựa chọn đó có đúng với trật tự văn minh đô thị hay không, sao bạn không nói nốt?), thì lạnh với nóng gì ở đây nhỉ?

Hoàng Nguyên Vũ bức xúc bà chủ bán 80.000 đồng/củ khoai: Đói cho sạch rách cho thơm - Hình 4

Hoàng Nguyên Vũ bức xúc bà chủ bán 80.000 đồng/củ khoai: Đói cho sạch rách cho thơm - Hình 5

Bạn thương chị bán khoai giữa trời đông lạnh lẽo, sao bạn không thương những bà con nông dân vẫn xuống ruộng trong cái rét căm căm nhỉ?

Thứ hai, nghèo khổ thì được quyền bán cao cho người khác à? Đói cho sạch rách cho thơm, tham một đồng hay tỷ đồng cũng là tham. Mà tham lam là điều không nên được bênh vực dù bất cứ giá nào chứ không nói là để ca tụng.

Chúng ta hoàn toàn hiểu và thông cảm cho người nghèo, những người ở còn rất nhiều trong xã hội mà ta đang sống. Nhưng đừng lấy điều đó để lấp liếm, bao biện cho những cái sai, bạn nhé.

P/s: Chị ấy nói mua một củ khoai 40k là nói dối nữa nhé. Chẳng có khoai nào đắt đến thế đâu. Đã chặt c.hém lại còn điêu, bạn thương nhưng tôi thì không nhé!

Hoàng Nguyên Vũ bức xúc bà chủ bán 80.000 đồng/củ khoai: Đói cho sạch rách cho thơm - Hình 6

Hoàng Nguyên Vũ “vỗ mặt” Thùy Tiên, mỉa mai vụ gái bán hoa: "Tư cách gì nhận mình đại diện cho VN”

Hoàng Nguyên Vũ cho rằng, phát ngôn "đại diện cho nhan sắc Việt Nam" của Hoa hậu Thùy Tiên là chưa chính xác. Trong bài viết của mình, anh cũng dùng nhiều từ ngữ khó nghe để nói đền lùm xùm của nàng hậu trong thời gian gần đây.

Năm 2021, Thùy Tiên nhận được nhiều sự quan tâm khi đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Là đại diện Việt Nam đầu tiên chiến thắng tại đấu trường sắc đẹp này, Thùy Tiên đã có cơ hội quảng bá truyền thống, văn hóa nước nhà thông qua các hoạt động của Miss Grand. Đặc biệt, người đẹp 24 t.uổi còn được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ dành cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Doanh nhân trẻ Việt Nam, Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2021.

Hoàng Nguyên Vũ vỗ mặt Thùy Tiên, mỉa mai vụ gái bán hoa: Tư cách gì nhận mình đại diện cho VN - Hình 1

Tuy nhiên, khi vừa kết thúc nhiệm kỳ thì tên t.uổi của Thùy Tiên vướng vào không ít tranh cãi. Từ lùm xùm của cuộc thi mẹ Miss Grand International, chân dài gốc TP. Hồ Chí Minh cũng đang "căng não" để giải quyết vụ kiện "quỵt nợ" 1,5 tỷ và đòi bồi thường hơn 900 triệu từ bà Đặng Thùy Trang. Chia sẻ với truyền thông, đại diện pháp lý Thùy Tiên khẳng định những bằng chứng mà bà Trang cung cấp không chứng minh được Thùy Tiên đã nhận 1,5 tỷ. Bản thân cựu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế cũng xác nhận mình bị lừa ký giấy. Thực tế bà Đặng Thùy Trang chưa chuyển t.iền hoặc giúp đỡ như trên thỏa thuận.

Hoàng Nguyên Vũ vỗ mặt Thùy Tiên, mỉa mai vụ gái bán hoa: Tư cách gì nhận mình đại diện cho VN - Hình 2

Hoàng Nguyên Vũ vỗ mặt Thùy Tiên, mỉa mai vụ gái bán hoa: Tư cách gì nhận mình đại diện cho VN - Hình 3

Trong lúc chờ đợi phiên tòa chính thức diễn ra, mới đây, fans hâm mộ của Thùy Tiên bức xúc trước phát ngôn của Facebooker Hoàng Nguyên Vũ. Cụ thể, trên tài khoản tích xanh hơn 200.000 người theo dõi, Hoàng Nguyên Vũ trực tiếp phản bác phát ngôn "đại diện cho sắc đẹp Việt Nam và quốc tế" mà Thùy Tiên từng chia sẻ trên mặt báo. Anh cho rằng, Hoa hậu thực chất cũng giống như một gameshow, vì vậy, Thùy Tiên chưa đủ tư cách để đại diện cho 1 đất nước. Bên cạnh đó, Hoàng Nguyên Vũ cũng "đá" sang drama vay mượn nợ và ồn ào "gái bán hoa" mà bộ công an vừa triệt phá cách đây không lâu. Hoàng Nguyên Vũ chê trách, cuộc thi Miss Grand mà Mr.Nawat làm chủ chỉ hướng đến lợi ích kinh doanh chứ không mang ý nghĩa gì nhân văn cả.

Hoàng Nguyên Vũ vỗ mặt Thùy Tiên, mỉa mai vụ gái bán hoa: Tư cách gì nhận mình đại diện cho VN - Hình 4

Nguyên bài viết của Hoàng Nguyên Vũ:

Sao "hoa hậu" lại đi vỗ ngực tự xưng mình là đại diện vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam và quốc tế vậy?

Cô hoa hậu Thuỳ Tiên phát ngôn trên báo: "Tôi không những đại diện vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam, còn đại diện cho vẻ đẹp phụ nữ quốc tế trong cương vị hoa hậu".

Phải xác định ngay và luôn, thi hoa hậu bây giờ là một gameshow, và "hoa hậu" là người chiến thắng cái gameshow đó (là chưa bàn đến việc chiến thắng bằng cách nào, bằng kiểu gì), chứ chẳng đại diện cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam nhé!

Hoàng Nguyên Vũ vỗ mặt Thùy Tiên, mỉa mai vụ gái bán hoa: Tư cách gì nhận mình đại diện cho VN - Hình 5

Những ai là phụ nữ, trả lời dùm: bạn có cử cô Thuỳ Tiên đại diện cho bạn không?

Cô lấy tư cách gì để nhận mình là "đại diện" vậy? Tư cách "hoa hậu" hả? Thế cả mấy chục cuộc thi hoa hậu mỗi năm, vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam có cả rổ đại diện thế hả?

Cứ hoa hậu là đại diện cho vẻ đẹp, thế mấy ẻm bán diêm như TT và TH cũng là đại diện á? Vớ va vớ vẩn.

Còn "đại diện cho vẻ đẹp phụ nữ quốc tế" thì càng lộng ngôn nữa. Cái cuộc thi của cha con buôn Thái Lan kia, cái cuộc chọn người k.iếm t.iền cho gã đang tai tiếng đầy rẫy kia, lấy tư cách gì đại diện cho vẻ đẹp phụ nữ quốc tế vậy?

Không định viết đề tài này nữa đâu nhưng đọc chối tỷ quá.

Nếu nợ t.iền ai cô cứ trả, không nợ mà người ta bảo nợ cô cứ kiện, chứ đừng đại diện với đại... cho ai cả. Hoa hậu giờ nhiều như cỏ, không đại diện cho ai, nhất là cho "vẻ đẹp" gì cô nhé. Bởi "vẻ đẹp" không chỉ là một danh từ, nó còn mang nghĩa của một tính từ nữa đấy!

P/s: Chú công an ơi, cho cháu biết TT bán diêm là ai đi chú. Xin chú đấy. Chứ giờ kiện tụng ngán quá!

Hoàng Nguyên Vũ vỗ mặt Thùy Tiên, mỉa mai vụ gái bán hoa: Tư cách gì nhận mình đại diện cho VN - Hình 6

Phía dưới bài viết, Netizen còn phát hiện tài khoản Đặng Thùy Trang để lại bình luận. Vốn dĩ đã có hiềm khích với Thùy Tiên, vì vậy, chủ nợ 1,5 tỷ cũng tranh thủ "hùa" theo: "Hoa nhưng chẳng có hậu chút nào. Em cũng muốn biết 2 cô kia là ai, chú công an kỳ lắm nha. Mình rất thích đọc bài của anh ấy, không bỏ sót bài nào cả.

Hoàng Nguyên Vũ vỗ mặt Thùy Tiên, mỉa mai vụ gái bán hoa: Tư cách gì nhận mình đại diện cho VN - Hình 7

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đại gia miền Tây xây biệt thự 150 tỷ để giúp việc ở, bản thân sống nhà lá đơn sơ02:46Nguyễn Sin lên tiếng "khét" dằn mặt chồng Nam Em, không ngại đụng độ trực tiếp02:46Rộ tin Cô Gái Có Râu bất ngờ thi hành án 2 năm tù, nguyên nhân liên quan Nờ Ô Nô02:51Hotboy xăm trổ đình đám 1 thời, nay làm vợ đại gia, sống sung sướng trên đất Mỹ03:14Người phụ n.ữ s.inh ra Nam Anh - Nam Em vì sao không được cả hai gọi là mẹ?02:54Con trai Hà Hồ 'so kè' quý tử nhà Jennifer Phạm, vừa đẹp trai vừa học giỏi03:00Phan Đăng Nhật Minh: "cậu bé Google", nhà vô địch nổi tiếng nhất Olympia04:15Sướng như Chu Thanh Huyền: Làm dâu ngủ tới trưa, chồng giành dọn nhà, phơi đồ02:45Phát hiện cô gái mất tích mùng 7 Tết ở phòng trọ đầy mùi dầu gió, xót xa 1 điều02:58Những "bóng hồng" cất kho bằng Đại học, tình nguyện lên đường nhập ngũ03:03TikToker Xuân Ca bị 1 nhân vật mới nổi soán ngôi, tiếp tục xâm chiếm Douyin02:48Trend phá đảo ngày Tết, đứng đầu là 'ăn mặc trưởng thành ra mắt nhà người yêu'02:54Lee Kang In: Messi châu Á, tính khí thất thường, đ.ánh đồng đội, hẹn hò idol Kpop05:46Vụ nhà hàng ở Hạ Long "chặt chém" bữa ăn 12 triệu ngày Tết: Chính quyền vào cuộc03:26Tun Phạm bị lên án vì viết sách coi thường phụ nữ, CĐM đồng loạt đòi tẩy chay02:43Trở thành triệu phú nhờ mua đồ giảm giá ở siêu thị, cư dân mạng trầm trồ xin vía02:41Ưng Thái khoe rải t.iền, vàng khắp nhà, nhưng CĐM tìm ra bằng chứng giàu "fake"03:15Doãn Hải My khoe trọn đôi chân thẳng tắp, "bầu bí" mà dáng nuột vậy sao?03:09CĐM hoang mang vì lại có 1 cô gái mất tích từ mùng 7 Tết, gia đình hoảng loạn02:52Chu Tiểu Han: Tiktoker nổi nhờ chuyện tình chú - cháu, giờ được trai đẹp cầu hôn03:55

Tiêu điểm

Tiểu thư 2k4 từ 5 triệu có sẵn xin bố mẹ 195 triệu tân trang thành "búp bê sống"
16:16:18 01/03/2024
"Người đàn ông" Việt Nam mang bầu tự nhiên, xúc động ngày "bố tròn con vuông"
14:31:01 01/03/2024
Chủ quán bánh cuốn tố vợ chồng Jaykii: Ăn 2 phần lấy 12 bát, còn vứt xuống đất?
16:58:23 01/03/2024
Văn Thanh lộ ảnh ôm gái lạ trước khi gặp người yêu, CĐM vạch trần danh tính
06:42:14 01/03/2024
Người xưa không cho ngủ quay đầu ra cửa, nghe tiếng gọi không được thưa, vì sao?
16:54:37 29/02/2024
Nhóm bạn trẻ mạnh dạn thử cà phê Thái Công, mặt "biến sắc" khi tính tiền!
16:30:17 01/03/2024
Vũ Minh Châu: Từ con trai bà bán ốc luộc đến "ông trùm vàng" nức tiếng Hà Thành
17:10:16 01/03/2024
Tìm ra danh tính người đứng sau, hô biến cụ bà U80 thành công chúa gây sốt
07:36:36 29/02/2024
Con trai Hòa Minzy làm Văn Toàn xịt keo, thẳng thừng từ chối khi được lì xì
16:10:21 29/02/2024
Bà Nhân Vlog "giảng hòa" với BS Cao Hữu Thịnh: Gay gắt khi bị tố cố ý tạo drama
16:33:33 29/02/2024

Thông tin đang nóng

Bầu 9 tháng, diễn viên Lan Phương háo hức chờ đón gặp "rồng con" vào ngày cực kỳ đặc biệt?
22:46:53 01/03/2024
Phía sao nam hạng A lên tiếng về ồn ào nhắn tin chia tay sau khi chụp ảnh nhạy cảm và lây bệnh cho bạn gái
22:32:00 01/03/2024
Sau khi bị phạt 37,5 triệu đồng, Nam Em gỡ các bài đăng và khoá bình luận trên trang thường livestream
21:37:21 01/03/2024
Tài tử Vượt Ngục là ai mà khiến mẹ Miley Cyrus phải tranh giành với con gái?
21:41:37 01/03/2024
Hết bị soi mang nhẫn đôi, cặp đôi Vbiz lộ bằng chứng "đánh dấu chủ quyền"
22:29:23 01/03/2024
Hồ sơ tình ái của Hương Giang: Người yêu cũ toàn cực phẩm, hiện bị soi "dính như sam" với 1 mỹ nam
22:26:48 01/03/2024
Quyền Linh phản ứng trước đề nghị kiểm tra đồng hồ bấm giờ ở show thiện nguyện
21:32:32 01/03/2024
Nữ chính 'Đào, phở và piano' tiết lộ cảnh quay 'hãi' nhất phim
21:29:20 01/03/2024
Lan Ngọc lên tiếng về lời đùa của Trương Thế Vinh tại '7 Nụ Cười Xuân'
22:30:54 01/03/2024
Mất ăn mất ngủ khi biết bí mật em chồng giấu giếm và lý do em đòi đến nhà tôi ở
05:24:29 02/03/2024

Tin mới nhất

Bác sĩ Thịnh nói lý do làm hòa bà Nhân Vlog, khẳng định không dàn dựng, câu view

06:52:36 02/03/2024
Những ngày qua, cư dân mạng xôn xao với đoạn video YouTuber Bà Nhân Vlog gây chú ý khi cùng ăn uống thân mật với bác sĩ Thịnh. Nhiều người cho rằng cả 2 dàn dựng để câu view. Trước nghi ngờ này, 2 nhân vật chính đã lên tiếng.

Chu Tiểu Han diện váy cưới sắp làm vợ người ta, vòng 2 lùm lùm bị soi hết cỡ

06:31:40 02/03/2024
Sau hơn 6 tháng chia tay tình cũ, hot tiktoker Chu Tiểu Han gây chú ý khi công khai sắp về chung một nhà với bạn trai mới. Vừa qua, cô nàng cũng đã đăng tải hậu trường chụp ảnh cưới, nhận được sự chúc phúc của mọi người.

Hot girl Tây Bắc mạnh dạn tỏ tình crush, yêu xong chia tay, đàn gái tặng "xế hộp" 3 tỷ làm quà quay lại

06:24:33 02/03/2024
Hot girl Tây Bắc không ngại thể hiện tình cảm với người mình thích, mạnh tay tặng xế hộp hơn 2 tỷ đồng cho bạn trai.

Đàn ông gia trưởng trở thành xu hướng, được hội chị em TikTok 'u mê'?

16:27:21 01/03/2024
Anh gia trưởng mới lo được cho em là câu nói xu hướng đang được hội chị em lướt TikTok 180p/ngày cực kỳ ưa thích. Ngày xưa đàn ông gia trưởng bị chê, ngày nay đàn ông gia trưởng được mê đến già.

TikToker Quỳnh Trương được ví như "Boki bản Việt", từng bị tố "nhai không nuốt"

14:56:44 01/03/2024
TikToker Quỳnh Trương đang là một cái tên cực hot với nội dung Mukbang nhờ nhan sắc ngọt ngào, xinh xắn và nội dung, hình ảnh cực kỳ chất lượng, thu hút người xem. Thời gian mới nổi, cô nàng từng nhiều lần dính nghi vấn nhai không nuốt ...

Việt Phương Thoa: 3 lần "dao kéo", phải lập lời thề sau sự cố tiêm nhầm Silicon

14:27:42 01/03/2024
Biến chứng hậu phẫu thuật thẩm mỹ của Việt Phương Thoa (Nguyễn Việt Phương Thoa, sinh năm 1998) đang được dân tình quan tâm. Được biết, đây không phải là lần đầu tiên nàng TikToker có 13,6 triệu người theo dõi gặp phải tình huống này.

Độ Mixi bỗng tiết lộ quãng thời gian nợ 3 tỷ: Stress đến bạc tóc, mất vài năm mới trả hết

12:02:37 01/03/2024
Vay t.iền để mua nhà hay xây nhà là chuyện vô cùng bình thường. Bởi lẽ không phải ai cũng đủ điều kiện tài chính để chi trả một khoản t.iền lớn trong thời gian ngắn ngủi.

TikToker 2k4 "flex" xế hộp t.iền tỷ, hé lộ nghề nghiệp thu nhập khủng

11:36:28 01/03/2024
Ngày nay, việc các bạn trẻ GenZ nổi tiếng trên mạng xã hội sở hữu những món đồ xa xỉ không còn là điều quá xa lạ.

Than "bị sếp mời vào phòng vì ăn mặc xấu", cô gái trở thành hiện tượng mạng với trào lưu gây bão

11:03:47 01/03/2024
Theo đó, một cô gái Trung Quốc đã đăng đoạn video than thở việc bị sếp gọi vào phòng vì mặc xấu tới nơi làm việc. Không ngờ, clip trở nên viral vào tạo thành trào lưu mới.

Rời Tốc Chiến, MC Yoonsul chuyển sang đầu quân cho Free Fire

11:03:44 01/03/2024
Ngày 28/02 vừa qua, Garena Free Fire đã công bố MC mới của giải đấu FFWS VN SPRING 2024. Cái tên được chọn không ai khác ngoài Yoonsul (Hùng Ngọc Quỳnh Anh).

"Mì rút quẻ" chỉ có ở Nhật Bản, món ăn được ra đời từ truyền thống xứ Phù Tang

23:09:08 29/02/2024
Mới đây, thương hiệu mì ăn liền Nissin U.F.O của Nhật Bản đã gây sốt mạng xã hội khi đăng tải ý tưởng mì rút quẻ trên nền tảng X. Dân mạng mong ngóng ngày sản phẩm được bán để thử vận .

Đàn ông Trung Quốc thoát ế bằng cách trang điểm

17:24:18 29/02/2024
Tỷ lệ ế vợ của đàn ông Trung Quốc đang ngày càng tăng, việc đi xem mắt ngày càng phổ biến hơn. Qua đó mà dịch vụ trang điểm cho đàn ông ở đại lục đang ngày càng tăng.

Vợ Quang Hải để lộ chốn riêng tư vợ chồng, cuộc sống hôn nhân bị CĐM phơi bày

16:27:17 29/02/2024
Chu Thanh Huyền - vợ của Quang Hải vừa khiến netizen xôn xao chú ý, khi bất ngờ để lộ không gian phòng ngủ của hai vợ chồng trên sóng livestream, chi tiết đặc biệt khiến dân mạng tự đoán được cuộc sống hôn nhân cả hai.

Xuân Ca gây thất vọng với tạo hình xuề xoà ngoài đời thực, bị chê thua xa CiiN

15:08:37 29/02/2024
Hot TikToker Xuân Ca mới đây lại khiến dân tình xôn xao với hình ảnh ngoài đời có phần bị dìm nhan sắc hơn nhiều so với các clip triệu view trên TikTok. Cô nàng bị lép vế khi đứng cạnh đàn chị CiiN và cô bạn Tammy.

Người "nhả vía" bầu bí cho Sam danh tính chẳng ai xa lạ, là hot mom đình đám

15:08:28 29/02/2024
Sam vừa hạ sinh thành công cặp song sinh 1 trai 1 gái khỏe mạnh, nhận được nhiều lời chúc mừng người thân, bạn bè đồng nghiệp. Hot mom Thanh Trần chính là người đã nhả vía bầu bí cho nữ diễn viên.

Chu Thanh Huyền bị mỉa mai nặng lời, "sốc" với thái độ gay gắt của cư dân mạng

14:43:17 29/02/2024
Chu Thanh Huyền là một trong những nàng WAG nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Cuộc sống đời tư của cô luôn thu hút sự chú ý của nhiều người. Ngoài nhan sắc thì trình độ học vấn của vợ Quang Hải luôn là chủ đề bàn tán.

Lê Bống "lột xác" ngoạn mục, từ TikToker tai tiếng đến nữ chính phim "giờ vàng"

11:35:35 29/02/2024
Nàng hot girl từng có nhiều tai tiếng nay đã thay đổi ngoạn mục, không chỉ là BTV của đài truyền hình mà đến nay cô thậm chí còn trở thành diễn viên chính trong phim giờ vàng .

HH Ý Nhi mạnh tay vung t.iền "sống sang" sau chuỗi ngày chật vật tiết kiệm tại Úc

11:27:44 29/02/2024
Cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng với cuộc sống sang chảnh của Miss World Vietnam 2023 - Ý Nhi khi du học tại Úc. Cô không ngại chi t.iền để thưởng thức những món ăn đắt đỏ, tận hưởng cuộc sống thượng lưu.

Team Quang Linh kết nạp thêm thành viên mới, được tặng miếng đất nhưng từ chối

10:33:01 29/02/2024
Được nhiều người yêu quý và tặng quà giá trị khủng song Quang Linh Vlog nhiều lần từ chối. Gần đây, anh được tặng hẳn miếng đất. Tuy nhiên, anh không muốn nhận món quà này miễn phí, thậm chí còn trả giá miếng đất cao hơn giá thị trường.

Bà chủ Miss Universe phủ nhận nội dung trong clip họp kín: Tất cả đã bị cắt ghép

10:02:49 29/02/2024
Theo lời nữ tỷ phú chuyển giới Anne Jakrajutatip - chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ khẳng định, những video ghi lại cuộc họp kín của ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ đang được phát tán trên mạng xã hội đã được chỉnh sửa và cắt ghép với mục ...

Có thể bạn quan tâm

Ngăn chặn 3 người giả dạng tu hành, xin t.iền ở danh thắng Ngũ Hành Sơn

Tin nổi bật

07:05:38 02/03/2024
Chiều 29.2, Công an Q.Ngũ Hành Sơn cho biết đã kịp thời ngăn chặn 3 người đàn ông từ Nghệ An vào TP.Đà Nẵng, giả dạng người tu hành để xin t.iền tại nhà dân và các cơ sở tôn giáo.

Triệt phá kho s.úng đạn được rao bán trên không gian mạng

Pháp luật

06:57:51 02/03/2024
Tối 1/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, đã phối hợp Công an các quận, huyện triệt phá thành công băng nhóm mua bán vũ khí, công cụ hỗ trợ trên không gian mạng, thu giữ hàng trăm khẩu s.úng các loại...

Diệp Lâm Anh sau đổ vỡ: Nhan sắc thăng hạng, làm bạn với chồng cũ

Sao việt

06:56:38 02/03/2024
Sau những ồn ào, căng thẳng, giờ đây Diệp Lâm Anh xem chồng cũ là bạn, cùng chăm sóc và nuôi dạy con cái. Cô cho biết giai đoạn này không ưu tiên chuyện tình cảm.

Quang Lê diễn kịch cùng Mai Thiên Vân và NSND Hồng Vân

Nhạc việt

06:34:20 02/03/2024
Nhiều gương mặt nổi tiếng như ca sĩ Ngọc Sơn, NSND Hồng Vân, Như Quỳnh và người tình sân khấu Mai Thiên Vân đã xác nhận tham dự.

Gặp em ngày nắng - Tập 10: Huy đau lòng khi Phương không chấp nhận tình cảm của mình

Phim việt

06:33:16 02/03/2024
Nhận thấy quá nhiều khác biệt trong cuộc đời của Huy và mình, Phương đã khẳng định rằng cả hai không thể ở bên nhau.

Cựu Tổng thống Tanzania A. H. Mwinyi qua đời ở t.uổi 98

Thế giới

06:31:41 02/03/2024
Ông Mwinyi tại vị trong 10 năm từ 1985 đến 1995. Ông được ghi nhận là người đưa ra các chính sách thị trường tự do giúp kinh tế Tanzania phát triển.

Mỹ nhân liều mạng nhất showbiz sau 20 năm vẫn quá trẻ đẹp, bị tẩy chay vì 1 tin nhắn lúc 3 giờ sáng

Sao châu á

06:22:52 02/03/2024
Thời gian gần đây, Trương Manh đã ít đóng phim lại, dành thời gian cho cuộc sống cá nhân nhiều hơn. Ở t.uổi ngoài 40, Trương Manh vẫn rất trẻ đẹp, không thua gì thời lên ngôi Hoa hậu.

Bố Hailey Baldwin bất ngờ kêu gọi công chúng cầu nguyện cho vợ chồng con gái, bà xã Justin Bieber có phản ứng gay gắt

Sao âu mỹ

06:16:05 02/03/2024
Vào đầu tuần này, nam diễn viên Stephen Baldwin gây chú ý khi kêu gọi mọi người cầu nguyện cho vợ chồng con gái Hailey và con rể Justin Bieber.

Mỹ nam Hàn g.ây s.ốc "visual" vì 10 năm không chịu già, diễn cực đỉnh ở phim mới nên được fan hết lời ca tụng

Phim châu á

06:08:54 02/03/2024
Mới đây, tvN đã tung ra trailer của bộ phim Nữ hoàng nước mắt . Ngay lập tức, động thái này đã thu hút rất nhiều sự chú ý do tác phẩm này có sự tham gia của hai ngôi sao đình đám là Kim Soo Hyun và Kim Ji Won.

Khép lại hành trình cùng phim 'Mai', Trấn Thành tâm sự về vai trò đạo diễn của mình

Hậu trường phim

06:08:22 02/03/2024
Đối diện với những nhận xét của khán giả về các tác phẩm của mình, Trấn Thành khẳng định: Khi người ta góp ý mình mà đúng, Thành luôn nghe và lấy đó làm động lực để sửa chữa và phát triển hơn .

Cách xào thịt lợn vừa mềm, ngon, trôi cơm lại có chút lạ miệng

Ẩm thực

06:07:54 02/03/2024
Chưa đến 10 phút bạn đó có món thịt lợn xào kiểu mới thơm ngon. Thịt xào dưa chuột kiểu này vừa đơn giản, nhẹ nhàng lại có chút lạ miệng, ai ăn cũng sẽ thích.

Phát hiện đáng kinh ngạc về loài trăn lớn nhất thế giới

Lạ vui

06:06:31 02/03/2024
Các nhà nghiên cứu ở Amazon đã phát hiện ra loài trăn lớn nhất thế giới - loài Anaconda xanh khổng lồ - trong rừng nhiệt đới Ecuador.

Cẩm nang 'The Eras Tour' của Taylor Swift tại Singapore

Nhạc quốc tế

06:05:27 02/03/2024
SVĐ Quốc gia Singapore nằm trong khu đất rộng 35 héc-ta của khu phức hợp thể thao Singapore. Nằm ở khu vực trung tâm, xung quanh là nhiều công trình như Singapore Indoor Stadium, các SVĐ, sân bóng, sân tập,... nhỏ hơn.