Hoàng Nguyên Vũ bức xúc bà chủ bán 80.000 đồng/củ khoai: “Đói cho sạch rách cho thơm”

Không đồng tình với lời giải thích nhập khoai giá 40.000 đồng/củ nên phải tăng theo. Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cho rằng đây là hành động lừa dối người tiêu dùng. Chưa kể còn xét đến hành vi lấn chiếm vỉa hè, vi phạm trật tự công cộng.

Sau khi bị dư luận phản ánh về việc bán khoai nướng giá 80.000 đồng/ củ tại Hồ Gươm. Ngày 03/12, cơ quan chức năng đã mời người bán hàng rong lên làm việc. Tại Công an phường Hàng Bạc (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), chị T thừa nhận bán 80.000 đồng/củ khoai nướng. Tổng của nhóm người ăn 10 quả trứng, 3 bắp ngô và 4 củ khoai nướng là 580.000 đồng. Giải thích về việc bán khoai cao, chủ hàng rong cho biết mình phải nhập qua 1 cửa hàng trung gian khác. Cơ quan chức năng kết luận, sẽ tiếp tục xác minh và củng cố hồ sơ để đưa ra phương án xử lý. Riêng về hành vi lấn chiếm vỉa hè để kinh doanh, Công an phường Hàng Bạc đã lập hồ sơ xử lý mức phạt từ 2-3 triệu đồng.

Hoàng Nguyên Vũ bức xúc bà chủ bán 80.000 đồng/củ khoai: Đói cho sạch rách cho thơm - Hình 1 ADVERTISEMENT

Sau khi câu chuyện được chia sẻ, bên cạnh những bình luận phản đối, không ít người bày tỏ đồng tình về mức giá 80.000 đồng. Đa phần đều cho rằng, việc buôn bán giữa trời lạnh, cộng thêm chi tiêu ở Hà Nội khá cao nên người bán phải tăng để cân đối các khoản khác như: củi, lửa, xăng xe

Mới đây, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đã đưa ra bài phân tích khá dài để phản biện lại các quan điểm trên. Nhà báo khẳng định, bán củ khoai giá 80.000 đồng là hành động phá giá thị trường và lừa dối khách hàng. Hoàng Nguyên Vũ cho rằng, nếu ai cũng giữ tư duy thế này thì lợi nhuận thu về sẽ là siêu khủng. Riêng về vấn đề thời tiết, hoàn cảnh để bao biện cho hành vi tăng giá. Hoàng Nguyên Vũ gay gắt nói đây là sự lựa chọn tự nguyện, không ai ép buộc cả. Không thể đem hoàn cảnh ra lấp liếm, che đậy hành động gian thương của mình được.

ADVERTISEMENT

Hoàng Nguyên Vũ bức xúc bà chủ bán 80.000 đồng/củ khoai: Đói cho sạch rách cho thơm - Hình 2

Hoàng Nguyên Vũ viết:

Củ khoai nướng 80k không minh biện được bằng bất cứ lý lẽ gì nhé các thánh!

Biết là 80k không to tát, nhưng cái gì ra cái đó. Một củ khoai nướng bé tí ti (vì to thì nướng khi nào cho chín hả các thánh?), không ai chấp nhận được cả.

Bạn đừng dùng lý lẽ: miếng đất lời 200 triệu, chứng khoán lời 1 tỏi sau vài phút thì khoai nướng có quyền lời 40k, đây là một lý lẽ hết sức vô duyên. Nếu cứ lập luận đó sao khoai không lời 200k đi cho bõ công so sánh?

Bạn bảo thị trường vận hành có quy luật nhưng bạn đi so sánh mặt hàng tiêu dùng hàng ngày với một mặt hàng siêu lợi nhuận là bạn thiếu hiểu biết rồi. Vậy theo logic của bạn, bà bán gạo tăng giá gấp đôi, bà bán rau tăng giá gấp 3, bạn chịu không?

Đồ ăn là mặt hàng tiêu dùng nhanh, lợi nhuận tính ở số lượng. Bạn đưa tư duy những mặt hàng không tính bằng số lượng đi áp vào mặt hàng có tính số lượng lại sai phát nữa.

ADVERTISEMENT

Như thế, bạn đồng ý với việc bà bán khoai sẽ chốt khoai như chốt nhà, mỗi tháng vài củ và lợi nhuận như nhà phỏng? Vậy, cái quy luật thị trường mà bạn viễn dẫn là quy luật ngược đời đấy.

Hoàng Nguyên Vũ bức xúc bà chủ bán 80.000 đồng/củ khoai: Đói cho sạch rách cho thơm - Hình 3

Bạn đừng đưa lý do nghèo khổ, người nghèo hay chị bán khoai nghèo khổ giữa trời đông cô đơn ra để dân túy.

ADVERTISEMENT

Thứ nhất, lạnh thì cả miền Bắc lạnh, đâu riêng gì chị bán khoai? Chị ấy lạnh thế người đi ăn khoai ấm chắc? Hay bạn nghĩ chị ấy dâng hiến hết hơi ấm cho đời, để rồi chị ấy cô đơn lạnh lẽo một mình chặt c.hém khách hàng và bạn “đồng cảm” và bênh vực?

Cũng chẳng ai ép chị ấy ra bờ hồ bán khoai, mà đó là lựa chọn của chị ấy (à, mà chưa nói thêm, lựa chọn đó có đúng với trật tự văn minh đô thị hay không, sao bạn không nói nốt?), thì lạnh với nóng gì ở đây nhỉ?

Hoàng Nguyên Vũ bức xúc bà chủ bán 80.000 đồng/củ khoai: Đói cho sạch rách cho thơm - Hình 4 ADVERTISEMENT

Hoàng Nguyên Vũ bức xúc bà chủ bán 80.000 đồng/củ khoai: Đói cho sạch rách cho thơm - Hình 5

Bạn thương chị bán khoai giữa trời đông lạnh lẽo, sao bạn không thương những bà con nông dân vẫn xuống ruộng trong cái rét căm căm nhỉ?

Thứ hai, nghèo khổ thì được quyền bán cao cho người khác à? Đói cho sạch rách cho thơm, tham một đồng hay tỷ đồng cũng là tham. Mà tham lam là điều không nên được bênh vực dù bất cứ giá nào chứ không nói là để ca tụng.

ADVERTISEMENT

Chúng ta hoàn toàn hiểu và thông cảm cho người nghèo, những người ở còn rất nhiều trong xã hội mà ta đang sống. Nhưng đừng lấy điều đó để lấp liếm, bao biện cho những cái sai, bạn nhé.

P/s: Chị ấy nói mua một củ khoai 40k là nói dối nữa nhé. Chẳng có khoai nào đắt đến thế đâu. Đã chặt c.hém lại còn điêu, bạn thương nhưng tôi thì không nhé!

Hoàng Nguyên Vũ bức xúc bà chủ bán 80.000 đồng/củ khoai: Đói cho sạch rách cho thơm - Hình 6

Hoàng Nguyên Vũ “vỗ mặt” Thùy Tiên, mỉa mai vụ gái bán hoa: "Tư cách gì nhận mình đại diện cho VN”

Hoàng Nguyên Vũ cho rằng, phát ngôn "đại diện cho nhan sắc Việt Nam" của Hoa hậu Thùy Tiên là chưa chính xác. Trong bài viết của mình, anh cũng dùng nhiều từ ngữ khó nghe để nói đền lùm xùm của nàng hậu trong thời gian gần đây.

Năm 2021, Thùy Tiên nhận được nhiều sự quan tâm khi đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Là đại diện Việt Nam đầu tiên chiến thắng tại đấu trường sắc đẹp này, Thùy Tiên đã có cơ hội quảng bá truyền thống, văn hóa nước nhà thông qua các hoạt động của Miss Grand. Đặc biệt, người đẹp 24 tuổi còn được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ dành cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Doanh nhân trẻ Việt Nam, Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2021.

ADVERTISEMENT

Hoàng Nguyên Vũ vỗ mặt Thùy Tiên, mỉa mai vụ gái bán hoa: Tư cách gì nhận mình đại diện cho VN - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, khi vừa kết thúc nhiệm kỳ thì tên tuổi của Thùy Tiên vướng vào không ít tranh cãi. Từ lùm xùm của cuộc thi mẹ Miss Grand International, chân dài gốc TP. Hồ Chí Minh cũng đang "căng não" để giải quyết vụ kiện "quỵt nợ" 1,5 tỷ và đòi bồi thường hơn 900 triệu từ bà Đặng Thùy Trang. Chia sẻ với truyền thông, đại diện pháp lý Thùy Tiên khẳng định những bằng chứng mà bà Trang cung cấp không chứng minh được Thùy Tiên đã nhận 1,5 tỷ. Bản thân cựu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế cũng xác nhận mình bị lừa ký giấy. Thực tế bà Đặng Thùy Trang chưa chuyển tiền hoặc giúp đỡ như trên thỏa thuận.

Hoàng Nguyên Vũ vỗ mặt Thùy Tiên, mỉa mai vụ gái bán hoa: Tư cách gì nhận mình đại diện cho VN - Hình 2

ADVERTISEMENT

Hoàng Nguyên Vũ vỗ mặt Thùy Tiên, mỉa mai vụ gái bán hoa: Tư cách gì nhận mình đại diện cho VN - Hình 3

Trong lúc chờ đợi phiên tòa chính thức diễn ra, mới đây, fans hâm mộ của Thùy Tiên bức xúc trước phát ngôn của Facebooker Hoàng Nguyên Vũ. Cụ thể, trên tài khoản tích xanh hơn 200.000 người theo dõi, Hoàng Nguyên Vũ trực tiếp phản bác phát ngôn "đại diện cho sắc đẹp Việt Nam và quốc tế" mà Thùy Tiên từng chia sẻ trên mặt báo. Anh cho rằng, Hoa hậu thực chất cũng giống như một gameshow, vì vậy, Thùy Tiên chưa đủ tư cách để đại diện cho 1 đất nước. Bên cạnh đó, Hoàng Nguyên Vũ cũng "đá" sang drama vay mượn nợ và ồn ào "gái bán hoa" mà bộ công an vừa triệt phá cách đây không lâu. Hoàng Nguyên Vũ chê trách, cuộc thi Miss Grand mà Mr.Nawat làm chủ chỉ hướng đến lợi ích kinh doanh chứ không mang ý nghĩa gì nhân văn cả.

Hoàng Nguyên Vũ vỗ mặt Thùy Tiên, mỉa mai vụ gái bán hoa: Tư cách gì nhận mình đại diện cho VN - Hình 4 ADVERTISEMENT

Nguyên bài viết của Hoàng Nguyên Vũ:

Sao "hoa hậu" lại đi vỗ ngực tự xưng mình là đại diện vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam và quốc tế vậy?

Cô hoa hậu Thuỳ Tiên phát ngôn trên báo: "Tôi không những đại diện vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam, còn đại diện cho vẻ đẹp phụ nữ quốc tế trong cương vị hoa hậu".

Phải xác định ngay và luôn, thi hoa hậu bây giờ là một gameshow, và "hoa hậu" là người chiến thắng cái gameshow đó (là chưa bàn đến việc chiến thắng bằng cách nào, bằng kiểu gì), chứ chẳng đại diện cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam nhé!

ADVERTISEMENT

Hoàng Nguyên Vũ vỗ mặt Thùy Tiên, mỉa mai vụ gái bán hoa: Tư cách gì nhận mình đại diện cho VN - Hình 5

Những ai là phụ nữ, trả lời dùm: bạn có cử cô Thuỳ Tiên đại diện cho bạn không?

Cô lấy tư cách gì để nhận mình là "đại diện" vậy? Tư cách "hoa hậu" hả? Thế cả mấy chục cuộc thi hoa hậu mỗi năm, vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam có cả rổ đại diện thế hả?

Cứ hoa hậu là đại diện cho vẻ đẹp, thế mấy ẻm bán diêm như TT và TH cũng là đại diện á? Vớ va vớ vẩn.

Còn "đại diện cho vẻ đẹp phụ nữ quốc tế" thì càng lộng ngôn nữa. Cái cuộc thi của cha con buôn Thái Lan kia, cái cuộc chọn người kiếm tiền cho gã đang tai tiếng đầy rẫy kia, lấy tư cách gì đại diện cho vẻ đẹp phụ nữ quốc tế vậy?

Không định viết đề tài này nữa đâu nhưng đọc chối tỷ quá.

Nếu nợ tiền ai cô cứ trả, không nợ mà người ta bảo nợ cô cứ kiện, chứ đừng đại diện với đại... cho ai cả. Hoa hậu giờ nhiều như cỏ, không đại diện cho ai, nhất là cho "vẻ đẹp" gì cô nhé. Bởi "vẻ đẹp" không chỉ là một danh từ, nó còn mang nghĩa của một tính từ nữa đấy!

ADVERTISEMENT

P/s: Chú công an ơi, cho cháu biết TT bán diêm là ai đi chú. Xin chú đấy. Chứ giờ kiện tụng ngán quá!

Hoàng Nguyên Vũ vỗ mặt Thùy Tiên, mỉa mai vụ gái bán hoa: Tư cách gì nhận mình đại diện cho VN - Hình 6

Phía dưới bài viết, Netizen còn phát hiện tài khoản Đặng Thùy Trang để lại bình luận. Vốn dĩ đã có hiềm khích với Thùy Tiên, vì vậy, chủ nợ 1,5 tỷ cũng tranh thủ "hùa" theo: "Hoa nhưng chẳng có hậu chút nào. Em cũng muốn biết 2 cô kia là ai, chú công an kỳ lắm nha. Mình rất thích đọc bài của anh ấy, không bỏ sót bài nào cả.

Hoàng Nguyên Vũ vỗ mặt Thùy Tiên, mỉa mai vụ gái bán hoa: Tư cách gì nhận mình đại diện cho VN - Hình 7 ADVERTISEMENT

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Matiloi - bố Lôi Con: Từ hiền lành, chất phát được Quang Linh tin tưởng đến lười biếng gây thất vọng03:38Quang Linh Vlog - Lôi Con lên sóng VTV hát chúc Tết, lan tỏa điều tử tế của người Việt tại Châu Phi03:25Video: 2 VĐV bóng chuyền Hàn Quốc nhảy khiêu khích nhau trên nền nhạc See Tình Hoàng Thùy Linh gây 'bão' mạng01:08Vụ mèo golden bị giẫm đạp: Bạn trai của chủ mèo lên tiếng, diễn biến mới gây bức xúc03:03“Lòng xào dưa” Bắc Giang, tiểu tam dặn bạn trai chuẩn bị “s.úng ống”, ớn lạnh câu: “vẫn yêu mù quáng”03:44Vụ cán bộ Hải quan quát mắng, đuổi 3 bà cháu ở sân bay, Hoàng Nguyên Vũ lên tiếng bức xúc03:17Lindo manh động, đòi vi phạm pháp luật vì Quang Linh, muốn cho 1 nhân vật ‘bay màu’02:58Quang Linh Vlog và thông tin ít ai biết về team Châu Phi: Lindo là trợ thủ đắc lực nhất?03:20Rộ tin hot tiktoker Bích Tuyền đột ngột qua đời ở tuổi 2001:34Trang Nemo khoe “bụng bầu” sau Tết, cộng đồng mạng há hốc mồm phát hiện ra 1 sự thật!03:10Chị Gái Giấu Em Trai, Bất Ngờ Trở Về Dự Đám Cưới: Tình Thân Là Nhất01:26Vụ mèo golden bị giẫm đạp nguy kịch: Người nhà 2 bé yêu cầu chủ mèo phải xin lỗi?03:16Vụ chú mèo Golden bị giẫm đạp: 1 trường mầm non bị dân mạng tấn công, người trong cuộc lên tiếng!03:02Vụ trẻ em chơi Tết giẫm đạp bé mèo Golden nhưng bố mẹ vô trách nhiệm, chủ nhân cập nhật tình hình03:06Shark Bình về nhà Phương Oanh ăn Tết, ra mắt đại gia đình, bố mẹ ‘vợ’ có thái độ gây sốc03:05Vụ mèo Golden bị giẫm đạp: Bác sĩ báo tin khẩn, phụ huynh 2 đứa trẻ: 'Không có lửa, không có khói'03:07Quang Linh Vlog và những lý do khiến hội chị em ‘ngã rạp’, công khai tranh giành chồng với Thùy Tiên04:18Đà Lạt, Vũng Tàu Thất Thủ Vào Các Mùng Cuối Tết Nguyên Đán 202301:00MXH xôn xao nguyên nhân khiến TikToker Bích Tuyền qua đời, người thân, bạn bè đau buồn đến tang lễ03:31Tiktoker Bích Tuyền qua đời ở tuổi 20, bạn trai cũ nói lời từ biệt khiến ai cũng xót xa03:13
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

HOT: Vụ "lòng xào dưa" Bắc Giang, tiểu tam mặt dày nhắn tin cho chính thất: "Em cũng biết buồn đau"
13:54:36 05/02/2023
Sau 4 năm nỗ lực thay đổi, cậu bé nặng nhất thế giới nay đã “gọn gàng”
16:06:35 04/02/2023
Vụ cha bị "tác động" trước mặt con vì đuổi chó thả rông: "Sốc" với lời phân trần của chủ chó?
12:32:48 05/02/2023
Mới nói lương chưa đến 10 triệu/tháng, Lộc Fuho nay mở công ty riêng
09:31:33 06/02/2023
Huấn Hoa Hồng bức xúc lên tiếng khi "thánh ăn chực" Trường Con bị đồn qua đời trong thời gian thụ án
10:49:05 06/02/2023
Tranh cãi chàng trai ra mắt ngồi gác chân cao hơn bố người yêu
19:42:21 04/02/2023
Cháu gái đưa ông ngoại 88 tuổi đi du lịch SG sau 2 năm thuyết phục
12:30:57 05/02/2023
Cô gái hạnh phúc khi gặp đồng hương nơi đất khách quê người
17:28:50 05/02/2023
Thương bé trai được mẹ dẫn ra thăm mộ bố, hồn nhiên gọi "bố ơi"
21:22:01 05/02/2023
Tang lễ Tiktoker Bích Tuyền: Bạn trai cũ lặng lẽ đến tiễn, muốn kiếp sau gặp lại người từng thương
12:51:39 05/02/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vợ Quý Bình nói gì về việc bỏ tiền đầu tư cho chồng làm nghệ thuật?
12:42:06 06/02/2023
Hậu trường Phương Oanh chụp ảnh cho Shark Bình, netizen: "Shark có thể sang lên được không?"
12:35:26 06/02/2023
Bị netizen nhận xét sân si hơn thua từng điều nhỏ nhặt, Lệ Quyên "xù lông" đáp trả
10:16:50 06/02/2023
Trịnh Sảng dát đồ hiệu từ đầu đến chân đi từ thiện ở Mỹ, sống thoải mái dù bị phong sát?
09:53:51 06/02/2023
Lâm Tâm Như bức xúc vì con gái bị lộ mặt, nhan sắc giống Hoắc Kiến Hoa "y khuôn"?
13:39:30 06/02/2023
Trương Quỳnh Anh: Từng bất chấp mâu thuẫn với bố mẹ để sinh con, đã có tình mới sau khi chia tay Tim?
14:58:08 06/02/2023
Thảm đỏ Grammy 2023: Taylor Swift khoe cơ bụng át Heidi Klum bốc lửa, ai dè Harry Styles hở bạo và Sam Smith mang cả dàn vũ công "đè bẹp"
09:54:50 06/02/2023
Thấy vợ chồng con gái cãi nhau, bố tôi đuổi ngay con rể ra khỏi nhà
13:35:05 06/02/2023
NSƯT Xuân Bắc tái xuất sau ồn ào, dân mạng nói gì?
12:51:46 06/02/2023
Hết nhận ra nam thần ngôn tình của chị em vì ốm đến báo động, giảm 10kg vẫn bị chê không hợp cổ trang
12:13:52 06/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Mẹ trở về nhà sau 4 năm biền biệt, con trai ngơ ngác hỏi "đây là ai?"

14:55:54 06/02/2023
Trong cuộc sống, chắc chắn chẳng có cha mẹ nào nỡ xa con cái. Thế nhưng, vì cuộc sống mưu sinh, cơm áo gạo tiền, nhiều bậc phụ huynh chọn cách ra nước ngoài kiếm tiền và để lại con nhỏ ở nhà cho ông bà chăm sóc...

HLV Mai Đức Chung và chuyện tình 47 năm với vợ: Trai nghèo cưới được tiểu thư phố cổ

14:42:56 06/02/2023
Bằng con mắt sáng suốt, tài năng lãnh đạo và lòng nhiệt huyết với bóng đá Việt Nam. HLV Mai Đức Chung đã dẫn dắt đội tuyển nữ Việt Nam ba lần giành HCV ở các kỳ Seagames và rất nhiều danh hiệu lớn nhỏ, gần đây nhất, ông chính thức đưa t...

Quang Linh Vlog cho bố Lôi Con quay lại làm việc: Không còn tin tưởng nhưng cho cơ hội làm lại?

13:51:42 06/02/2023
Tạo cơ hội cho bố Lôi Con và 3 anh em da đen khác quay lại làm việc sau thời gian bị đình chỉ, thế nhưng Quang Linh Vlog vẫn hiện hữu rõ sự thất vọng. Anh cho biết sẽ không còn tin vào lời hứa của 4 anh em thay vào đó sẽ quan sát xem mọ...

Bà Nhân Vlog cảm ơn đến chồng Nhật, nhắn nhủ ngắn gọn nhưng ngọt ngào

13:43:19 06/02/2023
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Bà Nhân Vlog đã đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc bên cạnh chồng và gia đình của mình...

Đặt xe ôm đi chơi, nam thanh niên bỗng trở thành tài xế bất đắc dĩ

12:23:19 06/02/2023
Hiện nay, xe ôm là dịch vụ khá phổ biến ở nhiều khu vực. Vì một số lý do nào đó không tiện đi xe mà nhiều người thường đặt xe ôm để tiện cho việc di chuyển...

Xót xa hình ảnh em bé không có mẹ, mới 3 tuổi đã thay bố chăm sóc em

12:09:21 06/02/2023
Mỗi đứa trẻ sinh ra đều mong muốn có đầy đủ cha mẹ, có một mái ấm trọn vẹn. Thế nhưng, không phải ai sinh ra đã đầy đủ...

Vụ mèo Golden bị giẫm đạp: Bác sĩ báo tin khẩn, phụ huynh 2 đứa trẻ: 'Không có lửa, không có khói'

10:33:55 06/02/2023
Một tín hiệu đáng mừng là mới đây, phòng khám đang chữa trị cho bé mèo bất ngờ thông báo bệnh hô hấp của con đã tạm ổn sau khi xông khí quản. Hy vọng rằng với tình yêu cũng như nỗ lực của mọi người, bé mèo sẽ sớm hồi phục...

Xúc động hình ảnh cô bé dắt em cùng đến trường vì không muốn nghỉ học

10:19:37 06/02/2023
Có những đứa trẻ vì sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn mà từ sớm đã phải tự lập, gánh vác nhiều điều...
ADVERTISEMENT

Cụ ông U80 yêu đời, có niềm đam mê mãnh liệt với nhạc K-pop

10:09:48 06/02/2023
Chúng ta thường thích nghe nhạc để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng, âm nhạc sẽ giúp mọi người cảm thấy thư giãn, thoải mái...

Quang Linh có động thái bất ngờ giữa lúc Thùy Tiên không muốn kết hôn vì sợ đổ vỡ giống ba mẹ

09:41:26 06/02/2023
Bên cạnh hành trình ý nghĩa của mình, Quang Linh còn được quan tâm đặc biệt về mối quan hệ với hoa hậu Thùy Tiên. Quang Linh Vlog và Thùy Tiên được cư dân mạng ghép đôi chuyện tình cảm sau chuyến đi thiện nguyện của người đẹp này ở Châu...

Lần đầu được đến rạp chiếu phim, ba mẹ chỉ lo con gái phải tốn tiền

07:56:57 06/02/2023
Ba mẹ là những người sẵn sàng vất vả cả đời để lo cho con cái. Đáp lại tình yêu to lớn đó, những đứa con cũng luôn cố gắng phát triển bản thân, làm mọi cách để báo hiếu gia đình. Cô gái dưới đây cũng có suy nghĩ như vậy...

Bị vợ bắt rửa bát thay con gái, ông bố dỗi nhưng vẫn phải làm theo

22:54:34 05/02/2023
Người xưa thường nói đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm nên nhiều người luôn cho rằng công việc bếp núc, nội trợ đều sẽ do phụ nữ đảm nhận...

Cô dâu khóc thét với loạt biểu cảm "tấu hài" của mình trong ngày cưới

18:29:10 05/02/2023
Những tấm ảnh ngày cưới luôn có giá trị tinh thần rất lớn với các cặp đôi bởi đây là hình ảnh kỉ niệm ngày quan trọng nhất cuộc đời cô dâu, chú rể...

Sau Tết bố mẹ đi làm, con gọi qua camera, netizen: Chẳng gì bù đắp nổi

17:53:53 05/02/2023
Sau những ngày vui vẻ đầm ấm của Tết, mọi người quay trở về với những công việc mưu sinh của mình...

Hà Nội: Đội mưa đi lễ phủ Tây Hồ ngày Rằm tháng Giêng

13:59:30 05/02/2023
Sáng 5/2 (tức ngày 15/1 Âm lịch), bất chấp thời tiết mưa gió, dòng người vẫn nườm nượp đổ về phủ Tây Hồ (Hà Nội) dâng hương, cầu bình an, may mắn...

Tuần Đầu "Sóng Gió" Của Học Sinh Sau Tết: Dư Vị Bánh Mứt Vẫn Chưa Phai

12:17:51 05/02/2023
Chuyện tăng cân, ngủ gà ngủ gật hay tranh thủ mang những đồ ăn còn sót lại trong mùa Tết vào lớp xử của các bạn học sinh làm ai xem cũng không khỏi bật cười...
ADVERTISEMENT

Cảnh đẹp nhưng chồng chụp lạ lắm, vợ nhìn mãi không nhận ra mình

10:54:00 05/02/2023
Với con gái, đi du lịch không chỉ ngắm cảnh đẹp hay tận hưởng, nghỉ dưỡng mà còn sống ảo lưu giữ nhiều kỷ niệm đẹp...

Mẹ già "ăn ngủ" với điện thoại, rảnh tay là nhìn vào camera tìm con

07:43:55 05/02/2023
Gia đình luôn là nơi để về, có những người thân yêu chờ đợi. Thế nhưng, vì cuộc sống, nhiều người chấp nhận rời xa quê hương, gia đình để có thể kiếm tiền, trang trải cho chính mình...

Sợ shipper đi lại nhiều lần, cô dâu xách cả váy cưới ra nhận hàng

23:46:00 04/02/2023
Đám cưới là một trong những dịp trọng đại nhất của cuộc đời, vì vậy cô dâu, chú rể thường gác mọi chuyện lại để tập trung tiếp khách, làm thủ tục...

Cụ bà 88 tuổi nắm tay em gái đi khắp Đà Lạt: "Sống ảo" như thanh niên

20:31:21 04/02/2023
Đối với nhiều người, độ tuổi U80, U90 đã là độ tuổi xưa nay hiếm . Vì sức khỏe có hạn nên con cháu thường chỉ mong các cụ có thể minh mẫn, lâu lâu đi lại vui vầy cùng bà con lối xóm...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Gái xinh chuyển giới diện hai mảnh khoe vẻ đẹp 'búng ra sữa'

Người đẹp

15:53:13 06/02/2023
Gái xinh chuyển giới có phong cách ăn vận ấn tượng, mỗi shoot hình đăng tải đều nhận được chú ý đặc biệt là khi cô nàng diện đồ hai mảnh...

Thiều Bảo Trâm cũng muốn làm "nàng thơ"?

Nhạc việt

15:50:48 06/02/2023
Thông điệp từ Thiều Bảo Trâm dành cho ai khi hát: Em không là nàng thơ, anh cũng không còn là nghệ sĩ mộng mơ ?...

Lê Bê La bận quay phim nên để chồng giữ con riêng, chuyện gì xảy ra mà phải lên MXH đăng đàn?

Sao việt

15:46:34 06/02/2023
Lê Bê La mới đây đã đăng đàn trải lòng về cuộc sống gia đình. Mô tả cuộc sống hiện tại là an nhiên , nữ diễn viên cũng hé lộ mối quan hệ giữa chồng mới và con riêng của cô...

Hết hi vọng với Triệu Lệ Dĩnh, 'Sở Kiều truyện 2' mời mỹ nhân hôn nhiều nhất màn ảnh đóng nữ chính khiến khán giả 'than trời'

Phim châu á

15:44:25 06/02/2023
Gần đây nhất, thông tin về nữ chính mới thay thế Triệu Lệ Dĩnh đang được cân nhắc kĩ lưỡng, trong đó cái tên được nhắm đến hàng đầu là Lương Khiết...

Ronaldo đón sinh nhật bên gia đình, Neymar tình tứ cùng bạn gái

Sao thể thao

15:44:20 06/02/2023
Hôm 5/2, Ronaldo đăng ảnh đón tuổi 38 bên bạn gái Georgina, cậu cả Cristiano Jr cùng nhóm bạn thân. Cảm ơn mọi người vì những lời chúc sinh nhật. Thật hạnh phúc khi được ở cạnh gia đình và những người bạn , CR7 gửi lời cảm ơn người hâm ...

Ăn chè miễn phí rằm tháng Giêng, 35 người bị ngộ độc

Tin nổi bật

15:40:34 06/02/2023
Ngành chức năng huyện Chợ Mới (An Giang) đang làm rõ nguyên nhân vụ 35 người bị ngộ độc do ăn chè miễn phí rằm tháng Giêng...

Venezuela phản đối việc Mỹ b.ắn hạ khí cầu của Trung Quốc

Thế giới

15:40:33 06/02/2023
Chính phủ Venezuela đã lên án việc Washington quyết định b.ắn hạ khí cầu Trung Quốc bay trong lãnh hải của Mỹ ở ngoài khơi bờ biển Nam Carolina...

Taeyang (BIGBANG) thay đổi 1 điều bất ngờ sau khi cưới minh tinh Min Hyo Rin và có con

Sao châu á

15:39:41 06/02/2023
Taeyang - Min Hyo Rin công khai hẹn hò hồi năm 2015. Cặp đôi chính thức về chung 1 nhà sau hôn lễ hồi tháng 2/2018 và đón con trai đầu lòng cách đây hơn 1 năm...

4 con giáp có quý nhân nâng đỡ, công việc thuận lợi bất ngờ trong tuần mới

Trắc nghiệm

15:34:01 06/02/2023
Xem tử vi 12 con giáp từ ngày 6/2 đến ngày 12/2 cho biết, 4 con giáp này may mắn, mọi kế hoạch của họ tiến triển suôn sẻ, luôn có quý nhân giúp đỡ...

Grammy 2023: Taylor Swift và tình cũ 'ẵm giải' làm náo loạn giữa dàn sao Hollywood

Sao âu mỹ

15:33:25 06/02/2023
Sau bao ngày ngóng chờ, lễ trao giải âm nhạc danh giá nhất hành tinh Grammy đã diễn ra tại Los Angeles, Mỹ vào sáng ngày 6/2 (giờ Việt Nam). Grammy năm nay quy tụ những ngôi sao đình đám nhất của làng giải trí thế giới như Taylor Swift,...

Hệ lụy khi bố mẹ thường xuyên gây áp lực cho con cái

Góc tâm tình

15:29:19 06/02/2023
Hầu hết các bậc cha mẹ đều muốn con mình hạnh phúc và thành công. Nhưng định nghĩa của chúng ta về hạnh phúc và thành công có thể không đúng với con cái chúng ta...

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp xô xát trước giờ biểu diễn?

Tv show

14:53:34 06/02/2023
Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video anh em hoàng tử xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tranh cãi hết sức căng thẳng. Cả hai xưng hô mày - tao , còn xảy ra xô xát đến nỗi có người phải vào can ngăn...

5 món kho ngon đậm đà cho tiết trời nồm ẩm, ai chán ăn nhìn thấy cũng thèm

Ẩm thực

14:35:59 06/02/2023
5 món kho ngon đậm đà cho tiết trời nồm ẩm. Món kho nào cũng đặc biệt đậm đà hấp dẫn, trôi cơm kích thích vị giác cả nhà, ai chán ăn nhìn thấy cũng thèm...