Hoàng Minh Thủy chia sẻ bí quyết chinh phục tiếng Anh dễ dàng

Với hơn 5 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh, Hoàng Minh Thủy đã đúc kết được nhiều bài học kinh nghiệm quý báu để chinh phục môn ngoại ngữ này dễ dàng.

Hoàng Minh Thủy chia sẻ bí quyết chinh phục tiếng Anh dễ dàng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Các học viên của KISS English luôn cảm thấy hứng khởi và tràn đầy năng lượng trong quá trình học tập với Hoàng Minh Thủy.

Hoàng Minh Thủy là cái tên quen thuộc đối với người yêu thích và có nhu cầu học tiếng Anh ở Việt Nam. Cách dạy nhẹ nhàng, tươi mới và giàu cảm xúc của chị có sức cuốn hút đặc biệt với học viên. Trong khoảng 5 năm trở lại đây, Trung tâm KISS English mà chị sáng lập đã giúp cho hàng nghìn học viên chinh phục tiếng Anh một cách dễ dàng.

Từ khi còn là sinh viên Đại học Ngoại thương, Hoàng Minh Thủy đã tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện. Được đi nhiều, trải nghiệm nhiều giúp chị có thêm nhiều kinh nghiệm và động lực để nhận ra niềm đam mê của mình với hoạt động dạy học ngoại ngữ. Chính vì vậy, dù đang có một công việc mà nhiều người mơ ước tại các tập đoàn đa quốc gia nhưng chị vẫn quyết định nghỉ việc để bắt đầu thực hiện niềm đam mê dạy học tiếng Anh của mình.

Trong quá trình học hỏi và tìm kiếm phương pháp dạy học hiệu quả, Hoàng Minh Thủy đã tích lũy cho mình rất nhiều kinh nghiệm quý để việc dạy và học tiếng Anh trở nên đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Chị tâm sự: “Chúng ta cần thay đổi tư duy học tiếng Anh để có thể áp dụng những phương pháp học tập mới hơn, hiệu quả hơn. Nếu chỉ theo lối mòn xưa cũ thì rất khó có thể thành công được.”

Video đang HOT

Hoàng Minh Thủy chia sẻ bí quyết chinh phục tiếng Anh dễ dàng - Hình 2

ADVERTISEMENT

Kênh Youtube dạy tiếng Anh của Hoàng Minh Thủy nhận được nút bạc

Theo chị, việc xây dựng cho người học phương pháp học tập đúng đắn chính là yếu tố tiên quyết để có thể chinh phục tiếng Anh thành công. Nếu không có phương pháp học tập phù hợp thì mọi cố gắng có thể cũng không đem đến hiệu quả như mong muốn.

Hoàng Minh Thủy chia sẻ bí quyết chinh phục tiếng Anh dễ dàng - Hình 3 ADVERTISEMENT

Hoàng Minh Thủy là nòng cốt trong Câu lạc bộ đọc sách miễn phí

Chính vì vậy, Hoàng Minh Thủy cùng KISS English đã tổ chức rất nhiều các chương trình miễn phí nhằm hướng dẫn cho hàng chục nghìn người các phương pháp học tập hiện đại và phù hợp nhất. Chương trình “Bí Mật Tiếng Anh” của chị đã giúp cho hàng chục nghìn người vượt qua khó khăn để chinh phục tiếng Anh nhằm phục vụ cho công việc và cuộc sống của mình.

Theo Hoàng Minh Thủy, việc học tiếng Anh thông qua bài hát là một trong những cách học rất hay và hiệu quả. Học tiếng Anh qua các bài hát tạo tâm thái thoải mái và thư giãn khi học. Nó giúp cho người học nhớ từ vựng tốt hơn. Đặc biệt, nhờ việc học tiếng Anh qua bài hát, người học có thể phát âm tốt hơn, chuẩn và hay hơn so với những cách học khác.

Hoàng Minh Thủy chia sẻ bí quyết chinh phục tiếng Anh dễ dàng - Hình 4

Hàng chục nghìn người đã được Hoàng Minh Thủy hướng dẫn phương pháp học tập nhằm thay đổi tư duy trong việc học tiếng Anh

Ấn tượng mà Hoàng Minh Thủy để lại cho các học viên là cách giảng dạy dễ hiểu, giọng nói đầy nhiệt huyết và vô cùng truyền cảm. Những yếu tố đó đã tạo tâm thái tích cực và nguồn năng lượng lớn cho các học viên tích cực học tập và chinh phục ngôn ngữ thứ hai thông dụng nhất thế giới này.

ADVERTISEMENT

Sự tin tưởng và yêu quý của học viên chính là động lực để Hoàng Minh Thủy không ngừng phấn đấu, học hỏi để đem đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng xã hội. Việc phát triển khả năng tiếng Anh chính là góp phần đẩy nhanh quá trình toàn cầu hóa và xây dựng một thế hệ công dân toàn cầu ở Việt Nam.

Tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ tân sinh viên

Hỗ trợ thủ tục đăng ký nhập học; tổ chức Tuần sinh hoạt công dân học sinh, sinh viên (HSSV), giao lưu văn nghệ, thể thao chào đón tân SV...

là các hoạt động Trường Cao đẳng Cần Thơ (CĐCT) tổ chức, nhằm giúp tân SV hòa nhập tốt với môi trường học tập, rèn luyện mới.

Tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ tân sinh viên - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tuần sinh hoạt công dân HSSV do Trường CĐCT tổ chức đầu tháng 9-2022.

Nguyễn Kim Yến, lớp Công nghệ May K47, Trường CĐCT, cho biết Tuần sinh hoạt công dân HSSV giúp SV hiểu hơn về môi trường học cao đẳng, đòi hỏi tự học và năng động hơn, thay vì phải nhờ các thầy cô theo sát quá trình học tập như ở bậc phổ thông. SV được cung cấp kiến thức chuyên ngành và xã hội, từ đó có phương pháp học tập, định hướng nghề nghiệp trong tương lai. "Thầy cô, các anh chị Đoàn trường nhiệt tình hỗ trợ em và các bạn trong tuần sinh hoạt. Em chọn nghề may vì mẹ là thợ may có kinh nghiệm nhiều năm. Bản thân cũng thích may vá", Kim Yến nói. Tương tự, Nguyễn Chí Tâm, lớp Tin học ứng dụng K47 của trường, cho rằng tuần sinh hoạt rất bổ ích, giúp SV hiểu rõ định hướng phát triển, nắm bắt được thị trường lao động và việc làm sau khi tốt nghiệp hoặc tiếp tục học liên thông đại học. Qua đó, giúp SV tự tin, nỗ lực học tập, rèn luyện hơn.

ADVERTISEMENT

Hơn 700 tân SV K47 của Trường CĐCT đã tham gia Tuần sinh hoạt công dân HSSV do trường tổ chức đợt 1 vào đầu tháng 9-2022. Đối với HSSV khóa cũ, tuần sinh hoạt được tổ chức vào cuối tháng 8-2022, thu hút gần 2.000 HSSV. Nội dung chủ yếu trang bị những kiến thức cần thiết cho HSSV đầu năm học mới; giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống HSSV; ứng xử văn hóa và hiểu biết, ý thức trách nhiệm thực thi pháp luật, quyền và nghĩa vụ của công dân; giáo dục kỹ năng sống, hoạt động khởi nghiệp, Đoàn - Hội trong trường; Luật Giao thông đường bộ... Diễn giả là cán bộ, giảng viên trường; lực lượng Công an TP Cần Thơ. Vào mỗi đợt học, SV làm bài thu hoạch để đ.ánh giá, cộng điểm rèn luyện.

Ths Hoàng Văn Canh, Trưởng Phòng Công tác HSSV, Trường CĐCT, cho biết hoạt động tuần sinh hoạt công dân được trường thực hiện nhiều năm nay nhằm chuẩn bị, tạo tâm thế tốt nhất cho HSSV khi bước vào năm học mới. Những thông tin sinh hoạt rất thiết thực, gần gũi như phương pháp học tập, rèn luyện, kiến thức xã hội... "Thông qua hoạt động này, HSSV hiểu hơn về kiến thức xã hội, ý thức trách nhiệm bản thân trở thành công dân tốt. Những năm qua, trường chưa ghi nhận trường hợp HSSV vi phạm pháp luật", ông Hoàng Văn Canh đ.ánh giá.

Hỗ trợ tân SV còn có tổ chức Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường CĐCT. Theo anh Phạm Văn Toàn, Bí thư Đoàn Trường CĐCT, lực lượng đoàn viên, thanh niên tham gia hỗ trợ tân SV K47 ngay khi làm thủ tục trúng tuyển, nhập học. Trong Tuần lễ sinh hoạt công dân HSSV vào đầu tháng 9 vừa qua, có trên 150 đoàn viên, thanh niên hỗ trợ tân SV. Bên cạnh đó, từ ngày 20-8 đến 7-9, Đoàn, Hội SV trường ra quân thực hiện vì Trường CĐCT sáng - xanh - sạch - đẹp" với các công trình, phần việc như vệ sinh môi trường, cải tạo cảnh quan, xây dựng, cải tạo các công trình thanh niên trong khuôn viên trường... thu hút trên 500 lượt đoàn viên, thanh niên tham gia, với tổng kinh phí trên 40 triệu đồng. Anh Phạm Văn Toàn cho biết: Đoàn trường còn tổ chức cuộc thi ảnh Tự hào Sinh viên Cao đẳng Cần Thơ và có 100 tác phẩm tham gia. Sắp tới, Đoàn trường tổ chức các cuộc thi văn hóa, văn nghệ, thể thao chào mừng tân SV để tạo khí thế sôi nổi đầu năm học mới, giúp các bạn làm quen với môi trường học tập, rèn luyện. Đồng thời giới thiệu và trao các học bổng tiếp sức đến trường nhằm động viên, khuyến khích SV học tốt.

Trường CĐCT hiện có hơn 4.000 HSSV; với 23 ngành nghề cao đẳng (trong đó có ngành Sư phạm Giáo dục mầm non) và 14 nghề trung cấp. Nhiều năm qua, bên cạnh các hoạt động chào đón, hỗ trợ tân SV, Trường CĐCT còn tổ chức hoạt động phát huy dân chủ HSSV như đối thoại giữa Ban Giám hiệu và HSSV. Các khoa trực thuộc trường tổ chức nhiều chuyên đề về giáo dục pháp luật; hướng nghiệp - việc làm... Trong quá trình học tập, HSSV còn được tạo điều kiện giao lưu doanh nghiệp, thực hành thực tập tại các doanh nghiệp để nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng mềm, giúp HSSV có cơ hội tìm việc làm cao hơn sau tốt nghiệp. Tất cả hoạt động trên ở Trường CĐCT nhằm tạo nền tảng nâng cao chất lượng đào tạo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Ông xã Đỗ Mỹ Linh từ chủ tịch hóa TikToker hợp tác quay clip, lộ không gian tân hôn trong biệt thự02:58Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37Quang Linh bị lộ chuyện được Thùy Tiên bí mật sang Angola thăm: Bằng chứng khó chối cãi?03:14Vợ Hồ Tấn Tài 'chơi lớn', khoe luôn ảnh cá độ bóng đá lên Facebook trước thời điểm chồng hội quân03:16Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21Trang Nemo khẳng định không quỳ gối xin lỗi, phát ngôn "sốc" trước và sau phiên tòa?03:34‘Anh cắt tóc’ Nguyễn Văn Chiến - Hiến hàng nghìn bộ tóc cho bệnh nhân K và câu chuyện nhân văn03:41Mẹ than hết tiền đóng học, con trai lớp 2 dốc hết vốn liếng tiết kiệm01:36Trang Nemo đáp trả cực gắt khi bị tố lấy đồ người khác đi từ thiện, sau quỳ ôm xin lỗi "vợ anh lớn"03:18Bé gái bị nghi là con ruột Trấn Thành - Hari Won: Ngoại hình giống y khuôn, sống xa hoa giàu có?03:35TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Chuyển giáo viên nhiều cống hiến về vùng thấp để giữ chân 'người gieo chữ' vùng cao
03:03:07 27/11/2022
Phụ huynh trường Ischool yêu cầu lắp camera sau vụ hơn 600 học sinh ngộ độc
23:54:32 25/11/2022
Đâu là nguyên nhân khiến học sinh phải đi học thêm?
12:04:55 26/11/2022
Du học Đông Dương: Sự lựa chọn tin cậy cho học sinh
11:02:37 26/11/2022
Hai 'bông hoa ban' thắp sáng con chữ ở bản Mông
13:03:27 26/11/2022
Khám phá trung tâm học IELTS chất lượng và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh
23:47:45 25/11/2022
Truyền cảm hứng cho sinh viên vui vẻ với chính trị học
23:52:25 25/11/2022
Học vấn 'khủng' của nữ Phó Giáo sư trẻ nhất năm 2022
09:36:01 26/11/2022
Nâng cao năng lực ngoại ngữ và hội nhập quốc tế cho thanh, thiếu nhi
09:38:54 26/11/2022
Yêu cầu dừng đào tạo chương trình liên kết đào tạo nước ngoài không thực hiện đúng cam kết
19:06:18 26/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ 3 con gái đốt mẹ ở Hưng Yên: Người trực tiếp đổ xăng, phóng hỏa đã không qua khỏi
12:20:09 27/11/2022
Xót xa cảnh đám tang của 4 mẹ con qua đời trong tai nạn giao thông ở Huế, CĐM chung tay quyên góp giúp đỡ
11:12:55 27/11/2022
Diễn viên Thương Tín ngồi bệt bên lề đường, trạng thái vô cùng bất ổn
10:56:59 27/11/2022
Vợ Lý Hải là thạc sĩ nhưng lui về "nội trợ", chăm sóc mẹ chồng chu đáo
11:46:57 27/11/2022
Múi Xù bay từ Mỹ về Việt Nam thăm Bi Bảo, khoe bụng bầu 6 tháng tạo bất ngờ cho chồng
11:04:12 27/11/2022
Song Hye Kyo bị bắt gặp hẹn hò Song Joong Ki tại nước ngoài, chính thức hàn gắn sau 3 năm ly hôn?
14:41:22 27/11/2022
Baifern Pimchanok được xác nhận hẹn hò Nine Naphat
12:48:03 27/11/2022
Lê Phương tự hào khoe con gái hội tụ toàn gen trội của gia đình
11:05:37 27/11/2022
Nam Em tiếc nuối quá khứ, khẳng định không là người thứ 3 xen vào tình yêu Trường Giang, Nhã Phương?
13:16:46 27/11/2022
Bi kịch hôn nhân lấy chồng giàu của chị em Từ Hy Viên
15:33:49 27/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Vĩnh Phúc linh hoạt trong dạy và học chương trình sách giáo khoa mới

16:01:31 27/11/2022
Cùng với cả nước, năm học 2022-2023 là năm thứ 3 ngành Giáo dục Vĩnh Phúc thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 và là năm đầu tiên triển khai dạy và học sách giáo khoa mới ở các khối lớp 3, lớp 7, lớp 10

'Cầu nối' giúp học sinh thích ứng giáo dục 4.0

15:31:27 27/11/2022
Vai trò của giáo viên trong những thay đổi của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư là gì? Đây là câu hỏi được không ít người đặt ra

Dự thảo quy chế trường chuyên: Bước lùi trong đào tạo mũi nhọn

15:30:16 27/11/2022
Nếu dự thảo được thông qua, nhiều chuyên gia giáo dục và các nhà giáo cho rằng là bước thụt lùi trong quy định về hệ đào tạo mũi nhọn

Tiêu chí để chọn trung tâm IELTS uy tín

10:03:26 27/11/2022
Chọn đúng trung tâm IELTS uy tín, phù hợp là một trong những bước quan trọng trong quá trình ôn luyện cho việc thi chứng chỉ năng lực ngoại ngữ quốc tế

Hành động tử tế của 2 nữ sinh lớp 7

09:01:01 27/11/2022
Nhặt được một khoản tiền lớn, 2 em nữ sinh lớp 7 tại tỉnh Quảng Trị đã cùng phụ huynh lên mạng xã hội tìm thông tin của người đ.ánh mất, xác minh và trao trả lại

Giáo viên mầm non có nên được nghỉ hưu sớm?

08:03:30 27/11/2022
Nhiều ý kiến cho rằng, tuổi hưu của giáo viên mầm non nên giữ nguyên là 55 tuổi như trước đây thay vì tăng lên 60 tuổi để phù hợp với đặc thù lao động

Trao bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp lý luận Chính trị-Hành chính cho 71 học viên

07:01:06 27/11/2022
Chiều 25/11, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ tổ chức lễ bế giảng lớp đào tạo Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa 103 (2021-2022)

TP. Thái Nguyên: Thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh THCS

06:15:19 27/11/2022
Chiều 25-11, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Thái Nguyên tổ chức Cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh THCS, năm học 2022-2023
ADVERTISEMENT

Nâng cao hiệu quả liên kết giáo dục, đào tạo với nước ngoài

06:13:02 27/11/2022
Hiện nhiều quốc gia có chương trình đào tạo tại Việt Nam như Vương quốc Anh, chiếm số lượng lớn và áp đảo. Tiếp theo là Mỹ, Pháp, Úc, sau đó là Hàn Quốc, Nhật, Newzealand. Cả nước có khoảng 25 nghìn sinh viên đang theo học các chương tr...

Hai HS Bà Rịa - Vũng Tàu đạt giải cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2022

06:11:09 27/11/2022
Lễ trao giải Đại sứ Văn hóa đọc năm 2022, dự kiến diễn ra ngày 1/12 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Bà Rịa - Vũng Tàu có 2 HS đạt giải Đại sứ Văn hóa đọc năm 2022 gồm: Nguyễn Lê An Nhiên (HS Lớp 5A1, Trường TH Nguyễn Viết Xuân, TP. Vũng Tàu) và...

Lào Cai xây dựng kho học liệu số chất lượng cho giáo viên tiểu học

06:09:26 27/11/2022
260 bài thi đạt giải tại cuộc thi thiết kế bài giảng và giáo án điện tử sẽ góp phần xây dựng kho học liệu số cho giáo viên tiểu học ở Lào Cai

Giúp học sinh thêm yêu môn Lịch sử

06:07:04 27/11/2022
Ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) vào bài giảng, chủ động tái hiện các nhân vật hoặc xây dựng hành lang lịch sử ... là những đổi mới trong cách dạy môn Lịch sử của Trường TH Quang Trung (TP.Vũng Tàu). Cách làm này giúp HS tiếp thu bà ...

Hỗ trợ nâng cao năng lực ngoại ngữ và hội nhập quốc tế cho thanh thiếu nhi

06:05:24 27/11/2022
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vừa ký Quyết định 1477/QĐ-TTg ngày 25/11/2022 phê duyệt Chương trình Hỗ trợ nâng cao năng lực ngoại ngữ và hội nhập quốc tế cho thanh thiếu nhi Việt Nam giai đoạn 2022 - 2030

Tư vấn hướng nghiệp cho học sinh lớp 12 ở Bắc Giang

06:03:00 27/11/2022
Chiều 25/11, tại Trường THPT Ngô Sỹ Liên, Học viện Quân y tổ chức tuyên truyền, hướng nghiệp và tư vấn tuyển sinh năm 2022 cho các em khối 12

Thi vào lớp 6: Phương pháp ôn thi môn tiếng Việt hiệu quả

06:01:07 27/11/2022
Tổng hợp, nắm chắc kiến thức và có phương pháp ôn luyện hiệu quả chính là những yếu tố quan trọng giúp học sinh tự tin và đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 6 sắp tới

Thạc sĩ giáo dục chia sẻ cách học tiếng Anh theo kiểu 'con nhà nghèo'

05:01:11 27/11/2022
Nếu bạn muốn học tiếng Anh nhưng không có nhiều tiền hoặc sống xa thành phố, khó tiếp cận các trung tâm tiếng Anh thì những bí quyết sau đây sẽ cực kỳ hữu ích
ADVERTISEMENT

Gần 1 triệu học sinh hưởng lợi từ chương trình 'Em an toàn hơn cùng Google'

04:03:04 27/11/2022
Sau hơn 1 năm dự án Be Internet Awesome - Em an toàn hơn cùng Google triển khai tại Việt Nam, đã có 7.443 giáo viên tại 4 địa phương được tập huấn giảng dạy trẻ kỹ năng sử dụng Internet an toàn và hiệu quả

Thay đổi 'thói quen cũ' dạy môn Khoa học tự nhiên

04:01:15 27/11/2022
Trước khó khăn chung về đội ngũ, các trường THCS đã chủ động sắp xếp thời khóa biểu để triển khai thuận lợi việc dạy học môn Khoa học tự nhiên

Hơn 300 chương trình đào tạo liên kết nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam

21:06:43 26/11/2022
Chiều 25/11, Báo Đại biểu Nhân dân tổ chức tọa đàm trực tuyến Liên kết đào tạo đại học với nước ngoài tại Việt Nam: Thực trạng và định hướng phát triển

Xử lý nghiêm tình trạng học sinh điều khiển xe mô-tô trái quy định

21:03:28 26/11/2022
Thời gian qua tại à Nẵng, việc học sinh chưa đủ 18 tuổi đi xe mô-tô có dung tích hơn 50cm3 đến trường tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây tai nạn giao thông

Nhiều cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên Hà Nội tại "Ngày hội việc làm HUBT 2022"

21:00:12 26/11/2022
Ngày 26/11, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT) tổ chức chương trình Ngày hội việc làm sinh viên HUBT 2022 , thu hút sự tham gia của 120 doanh nghiệp, đem đến nhiều cơ hội việc làm cho si...

Xây dựng trường học an toàn, thân thiện tại Gia Lai và Kom Tum

19:31:27 26/11/2022
Trong hai ngày 24 và 25/11, đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã tổ chức đoàn công tác tới làm việc với Sở GDĐT tỉnh Kon Tum và Sở GDĐT tỉnh Gia Lai

Tiếp sức đến trường cho sinh viên nghèo 3 tỉnh Nam Trung Bộ

18:35:40 26/11/2022
Ngày 26/11, tại thành phố Nha Trang, Báo Tuổi trẻ phối hợp Tỉnh Đoàn 3 tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Định và các nhà tài trợ tổ chức chương trình trao học bổng Tiếp sức đến trường - 20 mùa vượt khó cùng tân sinh viên

Nghiêm cấm học sinh, giáo viên sử dụng pháo nổ trái phép

18:26:48 26/11/2022
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa có văn bản gửi các phòng giáo dục và đào tạo, các trường học trực thuộc yêu cầu tiếp tục tăng cường công tác quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo nổ trong các cơ sở giáo dục

Hà Nội đạt 109,3% kế hoạch năm về tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp

18:25:13 26/11/2022
Thống kê của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội cho thấy, tính đến tháng 11-2022, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp và cơ sở hoạt động giáo dục nghề nghiệp toàn thành phố đã tuyển sinh và đào tạo cho 245.316/224.500 lượt người (trì...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

7 quán ăn đêm đáng thử nhất ở Hà Nội

Ẩm thực

16:51:40 27/11/2022
Văn hóa ăn đêm từ lâu đã trở nên quen thuộc với người dân Hà Nội. Những quán đêm ở Hà Nội rất phong phú như phở Gánh Hàng Chiếu, cháo sườn sụn ở chợ Đồng Xuân

Lạnh người 12 bức ảnh "quỷ quái" khó hiểu nhất mọi thời đại

Chuyện lạ

16:49:05 27/11/2022
Khi nhìn vào những bức hình đáng sợ dưới đây, nhiều người không khỏi rùng mình. Cho tới nay, chưa ai lý giải được sự thật về những hình ảnh khó hiểu, kỳ bí này

Tây Ninh: Tìm người thân bé sơ sinh bị bỏ rơi trong sân bóng đá

Đời sống

16:47:55 27/11/2022
Một bé gái sơ sinh còn nguyên dây rốn, được quấn trong khăn bị bỏ rơi trong sân bóng đá thuộc xã Thanh Điền, H.Châu Thành, Tây Ninh được người dân phát hiện kịp thời, mang về chăm sóc

Trọng tài bóng đá đầu tiên của Nghệ An nhận danh hiệu Còi vàng 2022

Bóng đá việt nam

16:46:31 27/11/2022
Trọng tài Nguyễn Đình Thái được Ban Tổ chức V-League và Ban Trọng tài VFF bầu chọn danh hiệu Còi vàng 2022. Bên cạnh đó, trọng tài Trần Duy Khánh cũng được bầu chọn danh hiệu Cờ đồng 2022

Cầu thủ 'sợ vợ' nhất World Cup

Sao thể thao

16:43:04 27/11/2022
Là một tiền đạo tầm cỡ của thế giới song trong trận đấu gặp Saudi Arabia vào tối 26/11, Robert Lewandowski mới có bàn thắng đầu tiên ở World Cup

Nhiều cung nữ thời xưa thà lấy người ăn xin còn sướng hơn được làm phi tần của hoàng đế

Thế giới

16:41:44 27/11/2022
Đối với các cung nữ thời xưa, cưới một người ăn xin sẽ khiến họ cảm thấy thoải mái và hạnh phúc hơn là làm phi tần của hoàng đế. Đối với các cung nữ, bởi vì địa vị không cao nên dù được hoàng thượng sủng ái cũng khó có thể trở thành phư...

Hyundai Santa Fe rộng cửa thắng hạng mục Thiết kế xe phổ thông

Ôtô

16:40:52 27/11/2022
Thiết kế phá cách là một trong những yếu tố giúp Hyundai Santa Fe thành công tại thị trường Việt Nam. Hyundai Santa Fe được đ.ánh giá rất cao trong hạng mục

Sắc vóc miễn chê của hot girl Nóng cùng World Cup đại diện Pháp

Bên lề sân cỏ

16:39:32 27/11/2022
Chương trình Nóng cùng World Cup 2022 với sự xuất hiện của 32 cô gái tương ứng với 32 đội tuyển. Trong đó đáng chú ý là hot girl Phạm Hoàng Giang đại diện cho đội tuyển Pháp

Honda Rebel 500 2023 giữ nguyên kiểu dáng, cải tiến động cơ

Xe máy

16:35:29 27/11/2022
Bản nâng cấp Honda Rebel 500 2023 vẫn giữ nguyên kiểu dáng thiết kế so với mẫu cũ nhưng được hãng xe Nhật thay đổi một số chi tiết và cải tiến động cơ

Tranh giành tờ tiền rơi hai người đàn ông thi độ "lầy lội" cùng nhau

Clip hay

16:03:22 27/11/2022
Cùng phát hiện ra tờ tiền rời dưới đường, chỉ vì để tranh giành nhau mà hai người đàn ông nghĩ ra muôn cách để đọ độ lầy lội của nhau

Cựu thần đồng bóng đá Thái Lan giải nghệ

Bóng đá thế giới

15:55:56 27/11/2022
Teeratep trải qua 16 năm chơi bóng chuyên nghiệp. Anh khởi đầu sự nghiệp trẻ ở Anh cùng CLB Crystal Palace và Everton trước khi về nước khoác áo BEC Tero từ năm 2006 và cũng kết thúc sự nghiệp ở đây

Không còn mái tóc dài, MONO trở lại cực điển trai, tự tin khoe khả giọng hát "chay" 100%

Nhạc việt

15:38:57 27/11/2022
Từ sau khi debbut, MONO nhiều lần trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng với sự thay đổi liên tục phong cách của mình

Khánh Hiền: Từng không muốn cưới chồng Việt kiều hiện tại, bồng con đi bán online bị chê "nhìn bèo"

Sao việt

15:32:14 27/11/2022
Nữ diễn viên “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” tiết lộ cô chỉ đồng ý kết hôn sau khi đạo diễn James Ngô theo đuổi thời gian dài. Bên cạnh đó, Khánh Hiền chia sẻ con trai - bé Eric - chiếm trọn thời gian vợ chồng cô khiến cả hai ít chia s...