Hoang mang vì sản phụ tử vong liên tiếp trong vòng 1 tháng

Những vụ sản phụ tử vong bất thường liên tiếp trong vòng 1 tháng qua khiến dư luận không khỏi hoang mang và nghi ngại về chuyên môn, y đức của người thầy thuốc.

Hoang mang vì sản phụ tử vong liên tiếp trong vòng 1 tháng - Hình 1

Chồng sản phục (áo xanh), gia đình, đông nghiêp đau đớn trước cái chêt của sản phụ Vũ Thị Thúy

Sản phụ tử vong tại tại Bênh viên phụ sản nhi Bình Dương

Đêm 7/9, chị Vũ Thị Thúy (28 tuôi, quê Ninh Bình, kế toán của Công ty chế biến gỗ RK Resources tại huyện Bến Cát) qua đời tại Bênh viên phụ sản nhi Bình Dương (đường Cách Mạng Tháng Tám, TP Thủ Dâu Môt).

Nhiêu người nhà của gia đình sản phụ đã tâp trung tại Bênh viên phụ sản nhi Bình Dương suôt đêm 7/9 và sáng 8/9 đê gây sức ép yêu cầu bênh viên làm rõ nguyên nhân tử vong của chị Thúy.

Theo anh Lê Mã Lương (32 tuôi, chông nạn nhân, làm cùng công ty với vợ), chị Thúy nhâp viên tôi 7/9 và sinh môt bé trai nặng 2,5kg. Tuy nhiên, môt lúc sau chị Thúy thây khó thở nên gia đình đã đê nghị bênh viên cho chuyên lên tuyên trên câp cứu nhưng kíp trực không đông ý. Tới khoảng 21h30 chị Thúy tử vong.

Gia đình nạn nhân và đông nghiêp yêu câu lãnh đạo Bênh viên phụ sản nhi Bình Dương làm rõ nguyên nhân cái chêt của chị Thúy. Nhiêu phóng viên các báo cũng có mặt đê tìm hiêu vụ viêc nhưng lãnh đạo bênh viên từ chôi tiêp xúc.

Hoang mang vì sản phụ tử vong liên tiếp trong vòng 1 tháng - Hình 2

Nơi xảy ra cái chêt của sản phụ Vũ Thị Thúy.

Do sức ép của gia đình nạn nhân, trước mắt bênh viên cam kêt hô trợ tiên mai táng 65 triêu đông. Vê nguyên nhân tử vong của chị Thúy, trong văn bản cam kêt với gia đình nạn nhân, Bênh viên Phụ sản nhi Bình Dương cho rằng có thê chị Thúy tử vong do “phù phổi cấp, nghi bệnh lý van tim” và “không loại trừ nguyên nhân do thuyên tắc ối”.

Đại diên Sở Y tê Bình Dương cho biêt chưa thê khẳng định nguyên nhân chính thức dân đên cái chêt của sản phụ Vũ Thị Thúy vào đêm 7/9 do phải lâp hôi đông chuyên môn đê thâm định.

Mẹ con sản phụ chết bất thường, bệnh viện “đền” 350 triệu

Tối ngày 4/9, sản phụ Nguyễn Thị Vinh ( xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) đau đẻ và được gia đình đưa đến Khoa sản Bệnh viện Đa khoa TP Vinh. Tại đây, chị được các bác sĩ cho uống thuốc, đến khoảng 3h sáng 5/9 thì sản phụ cùng thai nhi tử vong.

Hoang mang vì sản phụ tử vong liên tiếp trong vòng 1 tháng - Hình 3

Video đang HOT

Người nhà bức xúc tụ tập trước bệnh viện

Bức xúc vì cho rằng bệnh viện đã không chữa trị kịp thời dẫn đến cái chết của mẹ con chị Vinh, sáng 5/9, người nhà sản phụ đã kéo đến Bệnh viện Đa khoa TP Vinh phản đối. Một số người quá bức xúc đã có hành vi đập phá, thậm chí, gia đình đã đưa xác mẹ con sản phụ để trước sảnh bệnh viện.

Hoang mang vì sản phụ tử vong liên tiếp trong vòng 1 tháng - Hình 4

Gia đình nạn nhân cam kết không khám nghiệm tử thi và biên bản bệnh viện đồng ý hỗ trợ cho gia đình

Trưa 5/9, bệnh viện đã có cuộc làm việc với người nhà bệnh nhân. Theo đó, gia đình bệnh nhân đồng ý không yêu cầu khám nghiệm tử thi sau khi Bệnh viện Đa khoa TP Vinh đồng ý hỗ trợ gia đình bệnh nhân 350 triệu đồng để lo thủ tục mai táng.

Sinh tại phòng khám tư, sản phụ tử vong

Ngày 22/8, sản phụ Trần Thị Thanh Chi (40 tuổi, ngụ ấp Đồng Giá, xã Tân Thuận, huyện Đầm Dơi) đã tử vong vì sinh tại phòng mạch tư của bác sĩ Lê Mỹ Nương (Trưởng khoa Sản BV Đầm Dơi).

Trước đó, vào ngày 20/8, anh Huỳnh Văn Hội, chồng chị Chi đưa vợ đến Bệnh viện đa khoa huyện Đầm Dơi (BV Đầm Dơi) để khám thai và nhận được kết luận là còn khoảng 20 ngày nữa mới sinh.

Nghe vậy, anh Hội đã đưa vợ đến nhà chị vợ ở gần phòng mạch của bác sĩ Nương. Tại đây, BS Nương tiếp cận và cho biết chị Chi sinh dễ, cứ qua phòng mạch bà sinh là được, không cần vào bệnh viện.

Hoang mang vì sản phụ tử vong liên tiếp trong vòng 1 tháng - Hình 5

Phòng khám tư của bác sĩ Lê Mỹ Nương.

Đến khoảng 16h30 ngày 22/8, anh Hội đưa vợ sang phòng mạch của BS Nương để đặt thuốc sinh con.

Anh Hội kể lại, khoảng 18h10 phút thì vợ anh sinh một bé trai nặng 3,2 kg. Gia đình hỏi thăm sức khỏe của chị Chi thì bác sĩ Nương bảo là rất ổn. Nhưng khoảng 15 phút sau, bác sĩ Nương đột ngột cho hay chị Chi bị băng huyết và gia đình “làm dữ” nên bác sĩ Nương mới đồng ý chuyển chị Chi đến bệnh viện huyện. Tuy nhiên chị Chi đã không qua khỏi do băng huyết và thiếu máu.

Riêng cháu bé mới sinh (con sản phụ Chi) đã được đến Bệnh viện Sản – Nhi Cà Mau để chăm sóc, các y bác sĩ tại bệnh viện này cho biết sức khỏe của cháu đang tiến triển tốt. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Sau cái chết của sản phụ Chi, bác sĩ Lê Mỹ Nương (Trưởng khoa Sản Bệnh viện Đa khoa Đầm Dơi) đã bị đình chỉ công tác. Quyết định này được Bệnh viện Đa khoa Đầm Dơi đưa ra để làm rõ những dấu hiệu hành nghề quá phạm vi chuyên môn cho phép của bác sĩ Nương theo Luật Khám chữa bệnh.

Hai mẹ con sản phụ chết tức tưởi tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ

Chiều 2/8, sản phụ Trần Thị Phượng (39 tuổi, trú tại ấp Trầu Hôi A, xã Thạnh Xuân, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang) có dấu hiệu chuyển dạ, được gia đình đưa đến Khoa sản (Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ) trong tình trạng đau bụng, ra huyết hồng.

Ngày 3/8, bác sĩ siêu âm chẩn đoán chị Phượng mang thai 29 tuần tuổi, bị “nhau tiền đạo”. Sau đó, bệnh nhân được kê đơn để người nhà mua thuốc và tiêm cho sản phụ, tuy nhiên chị Phượng vẫn tiếp tục ra huyết hồng.

Đến ngày 4/8, chị Phượng tiếp tục được đưa đi siêu âm và người nhà nhận được câu trả lời từ các bác sĩ: “Không phải nhau tiền đạo mà là thai quay đầu, khô nước ối và thai có triệu chứng hư”.

Hoang mang vì sản phụ tử vong liên tiếp trong vòng 1 tháng - Hình 6

Các cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi xác định nguyên nhân mẹ con sản phụ tử vong.

Tiếp đến, bác sĩ kê toa thuốc cho người nhà đi mua về để bỏ thai nhi nhằm cứu sống chị Phượng.

Đến 21h ngày 6/8, chị Phượng đau bụng dữ dội, sốt cao và người nhà cuống cuồng gọi bác sĩ đến thăm khám. Tuy nhiên, không có một bác sĩ nào qua thăm khám, chỉ có một nữ điều dưỡng qua đo nhiệt độ rồi bỏ đi, không quan tâm đến sự nguy kịch sản phụ.

Đến khoảng 2h sáng ngày 7/8, sản phụ Trần Thị Phượng sinh hạ một bé gái nặng 1,7kg đã tử vong. Sau khi sinh xong, sức khỏe sản phụ rất yếu. Lúc này, các bác sĩ mới tức tốc dồn sức để cứu người và đặt máy thở ô xy.

Tuy nhiên, tất cả đã muộn màng. Chị Phượng đã tử vong vào khoảng 5h sáng cùng ngày.

Sáng cùng ngày, Phòng Kỹ thuật hình sự (PC54) Công an TP. Cần Thơ và Công an quận Ninh Kiều đã tiến hành khám nghiệm tử thi, nhằm xác định nguyên nhân dẫn đến việc mẹ con sản phụ Trần Thị Phượng tử vong.

Ngày 9/8, BS Nguyễn Minh Vũ – Trưởng Phòng Kế hoạch và Tổng hợp (BV Đa khoa Trung ương Cần Thơ), cho biết, ê kíp gồm 7 người trực trong đêm 6 và rạng sáng 7/8, để xảy ra sự việc 2 mẹ con sản phụ tử vong đã bị đình chỉ công tác.

Trước gia cảnh quá nghèo khó, một người chú của chị Phượng đã yêu cầu bệnh viện hỗ trợ ban đầu 30 triệu đồng để đưa thi thể 2 mẹ con về nhà lo hậu sự.

Ngay sau khi có lời đề nghị của gia đình nạn nhân, ông Đặng Quang Tâm – Giám đốc BV Đa khoa Trung ương Cần Thơ đã đồng ý và chỉ đạo nhân viên mang 30 triệu đồng gửi cho gia đình sản phụ tử vong. Ngoài ra, bệnh viện hứa sẽ miễn toàn bộ tiền viện phí trong suốt thời gian 5 ngày nằm viện của bệnh nhân và trả lại tiền tạm ứng viện phí 1,5 triệu đồng.

Theo Xahoi

Trưởng khoa sản bị khởi tố vì để sản phụ chết vì băng huyết

Bộ Y tế yêu cầu báo cáo vụ sản phụ tử vong ở Bình Dương.

Trưởng khoa sản bị khởi tố vì để sản phụ chết vì băng huyết - Hình 1

Phòng mạch của BS Nương, nơi sản phụ bị băng huyết, sau đó tử vong

Ngày 9/9, Công an tỉnh Cà Mau ra quyết định khởi tố bị can với nữ BS Lê Mỹ Nương, Trưởng khoa Sản BV Đa khoa khu vực huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau, về tội vi phạm các quy định về khám, chữa bệnh... theo Điều 242 Bộ luật Hình sự. Công an cho BS Nương được tại ngoại để điều tra.

BS Nương bị khởi tố vì liên quan đến cái chết của sản phụ Trần Thanh Chi (41 tuổi, ngụ xã Tân Thuận, huyện Đầm Dơi) vào rạng sáng 23/8/2013.

Theo xác minh ban đầu từ cơ quan chức năng tỉnh Cà Mau, ngày 22/8 sản phụ Chi đến phòng mạch của BS Nương và được bác sĩ thăm khám thai. Sau khi khám, BS Nương cho biết ca sinh không khó, có thể đặt thuốc giục sinh ngay mà không cần đợi 20 ngày như kết quả siêu âm trước đó (trước đó hai ngày, sản phụ Chi siêu âm với kết quả dự sinh là ngày 10/9). Tin lời bác sĩ, gia đình đồng ý để bác sĩ đặt thuốc giục sinh trước thời gian dự sinh. Sau đó, BS Nương đặt thuốc và gần 2 giờ sau, sản phụ Chi sinh con và bị băng huyết. Gia đình yêu cầu chuyển chị Chi về tuyến trên nhưng BS Nương không đồng ý. Khi chị Chi suy kiệt sức khỏe trầm trọng, người nhà quyết liệt đòi chuyển chị Chi đến BV Đa khoa khu vực huyện Đầm Dơi. Tại đây, các bác sĩ nỗ lực trong 6 tiếng đồng hồ cứu chữa nhưng sản phụ Chi không qua khỏi.

Cơ quan giám định pháp y kết luận chị Chi chết do băng huyết, mất nhiều máu. Sở Y tế tỉnh Cà Mau kết luận: Khâu cấp cứu tại BV Đa khoa khu vực huyện Đầm Dơi đối với chị Chi là đúng với chuyên môn, nghiệp vụ và tích cực. Việc BS Nương chấp nhận cho sản phụ sinh tại phòng mạch riêng của mình là sai so với các quy định về khám, chữa bệnh.

Sau khi hay sản phụ Chi tử vong, BS Nương xin bồi thường cho gia đình sản phụ 40 triệu đồng, lo ma chay nhưng người nhà chị Chi từ chối.

Được biết trong vòng 15 năm qua, đây là lần đầu tiên một bác sĩ bị khởi tố về tội vi phạm các quy định về khám, chữa bệnh.

Ngày 9/9, liên quan vụ sản phụ Vũ Thị Thúy (27 tuổi) tử vong tại BV Phụ sản - Nhi bán công Bình Dương, bà Lưu Thị Hồng - Vụ trưởng Vụ Sức khỏe bà mẹ và trẻ em (Bộ Y tế) đã có văn bản yêu cầu Sở Y tế tỉnh Bình Dương khẩn trương xác minh thông tin vụ này.

Theo đó, Bộ Y tế đề nghị Sở Y tế tỉnh Bình Dương làm rõ quá trình chăm sóc, theo dõi, cấp cứu tại BV Phụ sản - Nhi bán công Bình Dương. Trong khi chờ kết luận chính thức của cơ quan chức năng, Sở Y tế tỉnh Bình Dương cần sớm họp hội đồng chuyên môn đánh giá về trường hợp tử vong của sản phụ để có hướng giải quyết và báo cáo về Bộ Y tế trước ngày 17-9.

Trong chưa đầy một tháng, đã có năm trường hợp sản phụ tử vong. Trước đó là bốn trường hợp ở các tỉnh Cà Mau, Thanh Hóa, Bắc Giang và mới đây nhất là ở Nghệ An.

Người nào vi phạm quy định về khám bệnh, chữa bệnh... gây thiệt hại cho tính mạng hoặc gây thiệt hại cho sức khỏe của người khác... thì bị phạt tù từ một đến năm năm.

Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ 5 đến 50 triệu đồng, cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ một đến năm năm.

Theo Điều 242 Bộ luật Hình sự

Theo XAHOI

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Một học sinh tử vong sau 3 ngày tiêm vắc-xin Covid-19
19:01:38 08/12/2021
Bệnh nhân tử vong sau hút mỡ bụng, cơ sở thẩm mỹ gọi điện báo gia đình ‘còn hấp hối’
20:48:39 07/12/2021
Vụ cháy cửa hàng quần áo làm 4 người tử vong ở Kiên Giang: Viện khoa học hình sự Bộ Công an vào cuộc
23:52:50 07/12/2021
Kiên Giang: 4 người trong gia đình tử vong trong vụ cháy khu dân cư liền kề
13:08:35 07/12/2021
Hà Nội khẩn tìm người đến quán ăn, hiệu thuốc, văn phòng liên quan F0
07:06:37 07/12/2021
Phát hiện chỉ dấu mới trong máu của bệnh nhân COVID-19
19:10:10 07/12/2021
Nguy cơ xâm nhập biến chủng Omicron vào Việt Nam là rất lớn
12:37:15 07/12/2021
Ngày 7/12: Có 13.840 ca mắc COVID-19, riêng Hà Nội 737 ca; Bình Dương tăng hơn 400 ca
18:19:53 07/12/2021
2 xe tải bốc cháy dữ dội sau va chạm, tài xế tử vong trong cabin
21:18:10 07/12/2021
Hà Nội phát hiện hơn 700 F0 trong 24 giờ qua
18:26:26 08/12/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Diễn viên H.A lộ clip sử dụng chất cấm, người phát tán là "bạn từng thân"?
21:20:00 08/12/2021
CEO chuỗi cà phê S.TIX gọi vốn 200 tỷ rồi lặn mất tăm: Hot boy thích bỏ phố về rừng nên xây luôn ‘làng bình yên’ và kiểu nói đạo lý siêu ‘bám trend’
18:34:43 08/12/2021
Diễn viên Hoàng Anh bị tố ngoại tình, bạn gái tin đồn đăng đàn vén màn hôn nhân kinh khủng với chồng để minh oan?
18:25:37 08/12/2021
Thùy Tiên gặp tình trạng sức khỏe lo ngại, chưa được gội đầu sau 3 ngày đăng quang Miss Grand
17:37:22 08/12/2021
Thảm đỏ khủng nhất hôm nay: Tống Tổ Nhi "chặt chém" với visual công chúa, đè bẹp Ngô Cẩn Ngôn cùng dàn nữ thần đình đám
20:21:24 08/12/2021
Thắm Bebe nói gì khi bị chồng bóc ngoại tình Hoàng Anh?
20:00:21 08/12/2021
Hoàng Anh bị tố ngoại tình, mẹ Quỳnh Như 'vỗ mặt' thông gia cũ
19:56:59 08/12/2021
Sau một đêm ở nhà anh rể, tôi thất kinh thấy hành động đêm ấy của anh
21:15:05 08/12/2021
Tống Thiến bị phim của Triệu Lệ Dĩnh “rủa chết” khiến netizen bừng bừng phẫn nộ
18:44:26 08/12/2021
Mẹ chồng trao 3 tỷ làm náo loạn tiệc cưới, nghe câu này mẹ tôi kéo con gái về luôn
21:12:44 08/12/2021

Tin mới nhất

Hà Nội phát hiện F0 bỏ trốn khỏi bệnh viện khi đang điều trị

23:13:44 08/12/2021
Một bệnh nhân Covid-19 tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương (Hà Nội) đã mang theo đồ đạc cá nhân để bỏ trốn, dù đang trong quá trình điều trị

157 ca dương tính mới, Hải Phòng phát hiện nhiều F0 trong khu công nghiệp

22:51:38 08/12/2021
Trong ngày 8/12, ngành y tế thành phố Hải phòng ghi nhận 157 ca dương tính mới trong đó hơn 40 ca tại KCN VSIP được phát hiện qua khám sàng lọc

Bình Phước: Ca nhiễm Covid-19 tăng nhanh, trên 50% xã nguy cơ dịch cấp độ 3, 4

22:01:43 08/12/2021
Số ca nhiễm Covid-19 mới tại Bình Phước tăng nhanh, phần lớn là ca nhiễm trong cộng đồng. Hiện đã có trên 50% số xã đang ở nguy cơ dịch cấp độ 3, 4

Tây Ninh: Ca tử vong do Covid-19 gia tăng, Bộ Y tế chi viện nhân lực

21:53:51 08/12/2021
Tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 2, khóa 10, HĐND tỉnh Tây Ninh, nhiệm kỳ 2021-2026, nhiều đại biểu đã chất vấn Phó giám đốc Sở Y tế Nguyễn Văn Cường khi số F0 và ca tử vong do Covid-19 đang gia tăng

Tin tức Covid-19 Đồng Tháp ngày 8.12: Có 725 ca mắc mới, vượt mốc 27.000 ca

21:43:52 08/12/2021
Trong ngày hôm nay, Đồng Tháp ghi nhận 725 ca mắc Covid-19, nâng số ca mắc trong tỉnh từ đầu tháng 6 đến nay lên 27.337 ca

Đà Nẵng: F0 tăng cao, ngành y tế vào điểm 'nóng' lấy mẫu xét nghiệm Covid-19

21:42:05 08/12/2021
Sau khi ngành y tế Đà Nẵng ghi nhận nhiều ca mắc Covid-19 ở Q.Liên Chiểu trong thời gian ngắn, chính quyền đã phong tỏa nhiều khu dân cư, lực lượng y tế vào khu vực nóng để lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 khẩn

Tin tức Covid-19 Vĩnh Long ngày 8.12: Thêm 525 ca mắc, 5 ca tử vong

20:42:29 08/12/2021
Vĩnh Long vừa ghi nhận 525 ca mắc Covid-19 mới, trong đó có đến 333 ca được ghi nhận ngoài cộng đồng và 5 ca tử vong

Hải Phòng ghi nhận ca nhiễm Covid-19 tử vong đầu tiên

19:03:49 08/12/2021
Chiều 8/12, Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Hải Phòng thông tin, trên địa bàn vừa ghi nhận ca mắc Covid-19 tử vong đầu tiên

Ngày 8/12: Có 14.599 ca mắc COVID-19; TP.HCM, Kiên Giang và Bến Tre tăng hàng trăm ca

18:18:24 08/12/2021
Bản tin dịch COVID-19 ngày 8/12 của Bộ Y tế cho biết có 14.599 ca mắc COVID-19 tại 58 tỉnh, thành phố, trong đó TP HCM nhiều nhất với gần 1.500 ca; trong ngày có 24.737 bệnh nhân khỏi; 230 ca tử vong

Thêm 116 ca mắc COVID-19 trong một ngày, tỉnh Quảng Bình lên kế hoạch xét nghiệm tầm soát tại chợ, bến xe...

18:05:29 08/12/2021
Ngày 8/12, tỉnh Quảng Bình ghi nhận số lượng người nhiễm SARS-CoV-2 tăng đột biến với 116 ca, trong đó có chùm ca bệnh với 96 ca mắc mới

Lâm Đồng: Ghi nhận thêm 220 ca nhiễm Covid-19, 3 ca tử vong

14:00:07 08/12/2021
Sở Y tế Lâm Đồng cho biết sáng 8.12 toàn tỉnh ghi nhận thêm 220 ca Covid-19 và có thêm 3 ca tử vong

Một ngày trong khu điều trị bệnh nhân Covid-19 triệu chứng nặng ở Hà Nội

09:24:53 08/12/2021
Số ca F0 ở miền Bắc tăng nhanh trong thời gian gần đây khiến việc điều trị, chăm sóc bệnh nhân tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TW khó khăn hơn, đặc biệt là các bệnh nhân có diễn biến nặng

Sáng 8/12: Hơn 7.000 ca COVID-19 nặng đang điều trị; 42 tỉnh, thành sử dụng thuốc Molnupiravir điều trị F0 nhẹ, có kiểm soát

08:35:07 08/12/2021
Theo Bộ Y tế, đến nay Việt Nam đã chữa khỏi trên 1 triệu ca mắc COVID-19, trong số các ca đang điều trị có hơn 7.000 bệnh nhân nặng; 42 tỉnh, thành đưa thuốc Molnupiravir vào điều trị F0 nhẹ, có kiểm soát; F0 không giảm, nhiều địa phươn...

Sáng 8/12, miền Trung ghi nhận nhiều ca Covid-19 không có triệu chứng

07:08:14 08/12/2021
Miền Trung ghi nhận nhiều ca mắc Covid-19 mới không có triệu chứng. Tại miền Tây, tỉnh có diễn biến bất ngờ là Tiền Giang, phát hiện 340 F0 qua xét nghiệm PCR và 1.418 ca test nhanh dương tính

Hai cô gái là F0 bắt xe khách từ Hải Dương về Lào Cai trốn cách ly

21:56:20 07/12/2021
Cơ quan chức năng huyện Bát Xát ( tỉnh Lào Cai) vừa phát hiện 2 cô gái trốn cách ly ở tỉnh Hải Dương về nhà ở thôn Tả Phìn, xã Dền Thàng, huyện Bát Xát (tỉnh Lào Cai). Hiện cả 2 người này là F0

Cướp tài sản bất thành, đối tượng liều lĩnh đâm một phụ nữ trọng thương

21:15:59 07/12/2021
Trung mang dao đến các con đường vắng để cướp tài sản. Khi nạn nhân tri hô và thấy có người đến ứng cứu, nam thanh niên lai lịch bất hảo đâm người trọng thương rồi lái xe tẩu thoát

Huế đã có hơn 5.000 ca nhiễm COVID-19, cho F0 không triệu chứng điều trị tại nhà

18:17:10 07/12/2021
Trước diễn biến dịch COVID-19 phức tạp, tỉnh Thừa Thiên Huế thông báo cho các F0 có biểu hiện bệnh nhẹ hoặc không triệu chứng điều trị tại nhà

F0 tăng cao, Cần Thơ nâng cơ sở cách ly tập trung thành bệnh viện dã chiến

18:12:47 07/12/2021
Lãnh đạo UBND TP Cần Thơ cho biết trước tình hình F0 tăng cao trong những ngày qua, thành phố đang mở rộng thêm các bệnh viện dã chiến từ các khu cách ly tập trung trước đây

Sáng 7/12, nhiều địa phương ghi nhận số mắc mới Covid-19 cao chưa từng có

07:04:54 07/12/2021
Hà Nội lần đầu ghi nhận gần 800 ca mắc mới Covid-19 trong ngày. Cần Thơ lần đầu vượt TPHCM về số ca mắc mới

Tiểu thương là F0, Hà Nội khẩn tìm người đến chợ Kim Liên

21:26:44 06/12/2021
Hà Nội vừa phát đi thông báo khẩn tìm người từng đến chợ Kim Liên trong nhiều ngày vì đã ghi nhận F0 tại đây

Có thể bạn quan tâm

NÓNG: Hoàng Anh (gạo nếp gạo tẻ) nghi lộ clip dùng chất cấm, "xào ke" giữa lúc bị vợ cũ tố ngoại tình

Sao việt

01:04:04 09/12/2021
Hình ảnh được cho là diễn viên Hoàng Anh sử dụng chất cấm đang khiến Netizen xôn xao

Lưu ngay bí kíp khám phá đảo ngọc - Phú Quốc cực chill phải đi trước tuổi 25

Du lịch

01:02:54 09/12/2021
Tọa lạc ở phía Tây Nam, Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất nước ta, cũng là hòn đảo lớn nhất trong quần thể 22 hòn đảo tại đây. Nơi đây nổi tiếng là một địa điểm du lịch được rất nhiều du khách yêu thích nhờ sở hữu phong cảnh thiên nhiên thơ ...

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games công bố Warwick Dao Điện mùa 4 là đội hình bá đạo nhất mọi thời đại

Esport

01:02:50 09/12/2021
Tính tới thời điểm hiện tại thì Đấu Trường Chân Lý đã bước sang đến mùa thứ 6 với rất nhiều đội hình, lối chơi cũng như hiệu ứng bá đạo từng xuất hiện

Xuất hiện đồng hồ Blockchain đầu tiên trên thế giới, lấy cảm hứng từ Cyberpunk 2077

Game offline

23:59:08 08/12/2021
Một thông tin bên lề khác, CD Projekt Red đang nghiên cứu bản mở rộng của Cyberpunk 2077 và hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm chơi game hoàn hảo hơn cho cộng đồng game thủ. Phiên bản PlayStation 5 và Xbox Series của trò chơi dự kiến ​​sẽ r...

10h ra mắt nhưng đã TOP 1 Store từ... đêm qua: Sức nặng của 300.000 lượt đăng ký trước, Viễn Chinh Mobile quá "cháy"

Game online

23:58:45 08/12/2021
Được biết, dù đặt mốc quà thưởng cuối cho sự kiện Đăng Ký Trước lên tới 300.000 nhưng 500 anh em game thủ đã... hái nhẹ cái giải chỉ sau chưa tới 2 ngày

Xem bói ngày sinh trong tuần đoán biết vận may của cuộc đời

Trắc nghiệm

23:58:16 08/12/2021
Bạn là người sống tình cảm và trung thành hơn mọi người, bạn dễ hy sinh bản thân và trở thành người khác vì người khác. Về lâu dài, tính cách của bạn có xu hướng trưởng thành trong cách cư xử với người khác

Everglow bị tố ăn cắp ý tưởng thiết kế độc quyền cho Thái Y Lâm

Nhạc quốc tế

23:57:21 08/12/2021
Tuy nhiên, đội ngũ thiết kế trang phục của nhóm lại bị chỉ trích khi đạo một bộ cánh mà thương hiệu thời trang Windowsen dành riêng cho Thiên hậu Đài Loan Thái Y Lâm

Bún gạo xào chay thanh đạm

Ẩm thực

23:33:12 08/12/2021
Từng sợi bún trắng nõn mềm quyện cùng đậu hũ beo béo, chấm phá thêm cà rốt giá, hẹ rất ngon miệng

Thế giới đã ghi nhận tổng cộng trên 267,6 triệu ca COVID-19

Thế giới

23:24:32 08/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 8/12 (giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận tổng cộng 267.630.694 ca COVID-19, trong đó 5.290.948 ca tử vong

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng: Một số nơi buông lỏng, thả trôi trong chống dịch Covid-19

Đời sống

23:21:57 08/12/2021
Ông Nguyễn Văn Quảng, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng nhận định như vậy tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 TP.Đà Nẵng (BCĐ) vào tối 8.12

Bình Định: Bắt 2 nghi phạm dí dao cướp tài sản của người đi đường

Pháp luật

23:18:35 08/12/2021
Sau 3 ngày tích cực truy lùng, chiều 8.12, các trinh sát Đội cảnh sát hình sự, Công an TP.Quy Nhơn (Bình Định), đã bắt được 2 nghi phạm gây ra các vụ cướp tài sản của người đi đường

3 lý do nên xem 'Thành phố nhân tạo' của Soo Ae và Kim Kang Woo

Phim châu á

23:14:42 08/12/2021
Sở hữu dàn diễn viên thực lực hàng đầu cùng cốt truyện hấp dẫn thú vị về giới nhà giàu và giới chính trị, Thành phố nhân tạo được dự đoán là một trong những bộ phim đáng được mong đợt nhất tháng 12 này