Hoàng Hựu Minh – Thái giám đẹp trai nhất Như Ý Truyện: 17 năm đóng phim, đổi cả nghệ danh vẫn flop

Nam diễn viên diễn vai “Lý Ngọc Công Công” của “Hậu cung Như Ý Truyện” Hoàng Hựu Minh không chỉ gây ấn tượng nhờ gương mặt điển trai mà còn được khen ngợi nhờ đời tư không vướng scandal.

Ngày 20/8/2018 có thể coi là một dấu mốc không thể nào quên đối với các “mọt phim” Hoa ngữ nói chung và “mọt phim” cung đấu nói riêng khi “đại chế tác” – Như Ý Truyện chính thức lên sóng. Nói tới số phận của bộ phim này, người ta cảm giác nó cũng khó khăn, thăng trầm và đầy vinh quang như chính số phận của Như Ý ( Châu Tấn) – nhân vật chính trong phim.

ADVERTISEMENT

Một trong những nguyên nhân khiến cho Hậu cung Như Ý truyện có sức hút đó là đội hình diễn viên đầy chất lượng. Ngoài Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa, Trương Quân Ninh đã nổi danh từ trước, không thể phủ nhận sức hút của “Như Ý Truyện” đã mang lại danh tiếng cho một vài diễn viên trẻ như Hà Hoằng San, Lý Thấm, Trần Hạo Vũ,… và đặc biệt là Hoàng Hựu Minh – chàng Lý Ngọc công công “đệ nhất mỹ nam Tử Cấm Thành”.

Hoàng Hựu Minh - Thái giám đẹp trai nhất Như Ý Truyện: 17 năm đóng phim, đổi cả nghệ danh vẫn flop - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trong phim, nhân vật thái giám Lý Ngọc được giao cho nam nghệ sĩ Hoàng Hựu Minh đảm nhận. Lý Ngọc là thái giám thân cận của vua Càn Long (Hoắc Kiến Hoa), từng nhận được sự giúp đỡ của Như Ý (Châu Tấn) và vì yêu thích cung nữ thân cận của Như Ý là Tỏa Tâm nên hết lòng giúp đỡ Như Ý. Sau này anh được Như Ý nâng đỡ, giúp anh thay thế Vương Khâm nắm giữ chức vị Tổng quản Dưỡng Tâm điện. Lý Ngọc là một người thông minh lanh lợi, tận tâm với chủ tử vì vậy trong cuộc chiến hậu cung, anh trở thành một trợ thủ đắc lực của Như Ý.

Hoàng Hựu Minh sinh ngày 15 tháng 4 năm 1986 tại thành phố Hàm Ninh, tỉnh Hồ Bắc. Anh là một diễn viên đại lục, tốt nghiệp khoa biểu diễn của Học viện điện ảnh Bắc Kinh, có lẽ ít ai biết rằng họ tên trước đây của anh vốn không phải là Hoàng Hựu Minh mà là Hoàng Minh, anh đã chính thức thay đổi tên họ của mình vào ngày 8 tháng 6 năm 2017.

Hoàng Hựu Minh - Thái giám đẹp trai nhất Như Ý Truyện: 17 năm đóng phim, đổi cả nghệ danh vẫn flop - Hình 2

Hoàng Hựu Minh đã từng tham gia vào rất nhiều tác phẩm nổi tiếng nhưng bản thân anh lại không được nổi tiếng như các bộ phim. Danh sách những tác phẩm anh từng góp mặt bao gồm Li ái vào năm 2010, Thanh xuân trong chiến tranh vào năm 2011, Kim ngọc lương duyên năm 2013, Hoạt sắc sinh hương năm 2014, Phi đao hựu kiến phi đao năm 2016, Phù Dao và Hậu cung Như Ý truyện năm 2018,…

ADVERTISEMENT

Hoàng Hựu Minh - Thái giám đẹp trai nhất Như Ý Truyện: 17 năm đóng phim, đổi cả nghệ danh vẫn flop - Hình 3

Hoàng Hựu Minh chỉ được khán giả biết đến nhiều hơn thông qua bộ phim Phù Dao được phát sóng năm 2018. Và ở bộ phim Hậu cung Như Ý truyện, đây là lần thứ hai anh hợp tác cùng với Hoắc Kiến Hoa sau tác phẩm Kim ngọc lương duyên.

Hoàng Hựu Minh - Thái giám đẹp trai nhất Như Ý Truyện: 17 năm đóng phim, đổi cả nghệ danh vẫn flop - Hình 4 ADVERTISEMENT

Ngoài đời, Hoàng Hựu Minh sở hữu vẻ ngoài tuấn tú, khí chất lãng tử, phong cách trẻ trung, cuốn hút. Nhìn nam diễn viên khoác lên mình những bộ trang phục khỏe khoắn với nụ cười rạng rỡ, không ai nghĩ rằng năm nay anh đã bước sang tuổi thứ 36.

Nhưng vì chỉ sắm những vai phụ mờ nhạt nên dù đã lặn lội đóng phim 17 năm, Hoàng Hựu Minh vẫn dừng chân ở vị trí diễn viên hạng C trong làng giải trí Cbiz.

Hoàng Hựu Minh - Thái giám đẹp trai nhất Như Ý Truyện: 17 năm đóng phim, đổi cả nghệ danh vẫn flop - Hình 5

Ngoài vai diễn Thái Ngọc của Hoàng Hựu Minh, Như Ý truyện còn có nhân vật thái giám nổi bật khác ở Dưỡng Tâm điện (chỗ ở của vua Càn Long).

ADVERTISEMENT

Thái giám Vương Khâm

Trong Hậu cung Như Ý truyện, vai diễn Vương Khâm được nam diễn viên Hồ Minh đảm nhận. Vương Khâm là một trong những thái giám thân cận của Càn Long, bất hòa với Lý Ngọc, ham mê nhan sắc của Liên Tâm. Lang Hoa (Đổng Khiết) vì muốn lôi kéo Vương Khâm để thăm dò tâm ý của Hoàng thượng nên đồng ý ban hôn Liên Tâm cho hắn. Sau khi kết hôn, Vương Khâm ngày ngày ngược đãi Liên Tâm, cuối cùng bị Liên Tâm tính kế, trả thù Vương Khâm.

Hoàng Hựu Minh - Thái giám đẹp trai nhất Như Ý Truyện: 17 năm đóng phim, đổi cả nghệ danh vẫn flop - Hình 6

Hồ Minh sinh ngày 18 tháng 12 tại thành phố Diên An tỉnh Thiểm Tây, là một ca sĩ và diễn viên nội địa.

Danh sách các bộ phim truyền hình, điện ảnh mà Hồ Minh tham gia có thể nói là dài vô tận, một số tác phẩm tiêu biểu như: Tôi không phải Phan Kim Liên, Vô tội, Hậu cung Như Ý truyện, Sự hoàn mỹ đẹp bao nhiêu, Hành trình,…

Thái giám Tiến Trung

Nhân vật thái giám Tiến Trung do nam diễn viên Tưởng Tuyết Minh thủ vai. Tiến Trung là thái giám của Dưỡng Tâm điện, là đồ đệ của Lý Ngọc, căm ghét Lăng Vân Triệt (Kinh Siêu), ái mộ Yến Uyển (Lý Thuần). Tiến Trung là đồng minh và cũng là tai mắt của Yến Uyển chốn hậu cung, sau này càng là người chỉ dẫn trên con đường thăng tiến trong hậu cung của Yến Uyển.

Hoàng Hựu Minh - Thái giám đẹp trai nhất Như Ý Truyện: 17 năm đóng phim, đổi cả nghệ danh vẫn flop - Hình 7 ADVERTISEMENT

Tưởng Tuyết Minh sinh ngày 30 tháng 8 năm 1992 tại Bắc Kinh, là một nam diễn viên nội địa, tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương.

Năm 2012, Tưởng Tuyết Minh nhờ vào bộ phim điện ảnh Họa bì 2 mà chính thức bước vào làng giải trí. Tiếp theo đó anh còn tham gia vào các tác phẩm như Phái thanh xuân năm 2013, Thanh xuân vạn vạn tuổi năm 2014, Người anh em ngủ giường tầng trên của tôi năm 2015.

Hoàng Hựu Minh - Thái giám đẹp trai nhất Như Ý Truyện: 17 năm đóng phim, đổi cả nghệ danh vẫn flop - Hình 8

ADVERTISEMENT

Hà Hoằng San mê Châu Tấn nên casting Như Ý Truyện và cái kết khóc hết nước mắt

Rất nhiều người nổi tiếng trong showbiz có đông đảo fan hâm mộ cũng "đu idol" nhiệt tình như ai, tiêu biểu trong số đó chính là Hà Hoằng San và Châu Tấn.

Nàng Đại hoa đán được mệnh danh là "quốc bảo diễn xuất, là con cưng của đạo diễn và các nhà sản xuất phim Trung Quốc. Phim ảnh của Châu Tấn còn được dùng làm tư liệu giảng dạy tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Nên hẳn nhiên cô cũng là thần tượng, là tấm gương của bao đàn em trong giới. Và Hà Hoằng San chính là một trong số đó.

Hà Hoằng San mê Châu Tấn nên casting Như Ý Truyện và cái kết khóc hết nước mắt - Hình 1 ADVERTISEMENT

Sinh năm 1987, Hà Hoằng San là nữ diễn viên kiêm người mẫu cosplay. Không sở hữu nhan sắc ấn tượng như nhiều mỹ nhân khác nên sự nghiệp diễn xuất của cô không được suôn sẻ như nhiều sao nữ cùng tuổi. Hà Hoằng San khá lận đận với nghiệp diễn khi chỉ được giao vai phụ trong các dự án kém sức hút. Tham gia rất nhiều phim nhưng nữ diễn viên không để lại chút ấn tượng nào cho khán giả. Chỉ đến khi tham gia vào Năm tháng vội vã vào năm 2015, tên tuổi Hà Hoằng San cũng bắt đầu nổi tiếng. Với lối diễn xuất tự nhiên cùng đôi mắt đượm buồn, người đẹp đã đem đến một Phương Hồi trong sáng nhưng không kém phần mạnh mẽ.

Sau bộ phim này, Hà Hoằng San được nhiều đạo diễn, nhà sản xuất để mắt, đồng thời tin tưởng giao nhiều vai diễn quan trọng trong một số dự án điện ảnh và truyền hình. Một số tác phẩm đáng chú ý của Hà Hoằng San phải kể đến Tỷ muội, Hỷ lạc Trường An, Phía trên đỉnh mây... Đến Hậu cung Như Ý Truyện, Hà Hoằng San đã casting vai Nhị Tâm - người hầu thân cận nhất của Như Ý. Trong một cuộc phỏng vấn, Hà Hoằng San thừa nhận vì quá mê Châu Tấn nên mới casting vai này, mong được ở gần thần tượng một chút.

ADVERTISEMENT

Hà Hoằng San mê Châu Tấn nên casting Như Ý Truyện và cái kết khóc hết nước mắt - Hình 2

Thế nhưng cuộc đời lại lắm trái ngang, đạo diễn đã giao vai "Mai Tần Bạch Nhị Cơ" cho Hà Hoằng San. Trong phim, Bạch Nhị Cơ là phi tần đầu tiên được tấn phong và mang thai sau khi Càn Long đăng cơ. Sau vì sinh ra quái thai mà bị lạnh nhạt, được Hoàng thái hậu đề bạt, lại phục sủng. Trong tập 18 của Hậu cung Như Ý truyện có cảnh Mai tần vì nghĩ Như Ý (Châu Tấn đóng) hại chết con mình nên nhào đến tát cô một cái. Không nỡ ra tay, nữ diễn viên đã xin đạo diễn thay một bàn tay khác vào, nhưng Châu Tấn không đồng ý vì muốn những cảm xúc thật nhất cho phim. Sau khi tát Châu Tấn xong, Hà Hoằng San đã ra một góc và khóc không ngừng. Chẳng ai ngờ lần đầu được "đu idol" lại phải tát thần tượng sấp mặt như thế. Câu chuyện này khiến các fan của Như Ý Truyện vừa thương Hà Hoằng San vừa không thể nhịn cười.

Hà Hoằng San mê Châu Tấn nên casting Như Ý Truyện và cái kết khóc hết nước mắt - Hình 3

Thực tế là ngoài Hà Hoằng San, có cả một "tập đoàn" mê mẩn Châu Tấn trong Như Ý Truyện. Đầu tiên phải kể đến Trương Quân Ninh. Trong phim, Trương Quân Ninh vào vai Hải Lan, chị em tình thâm của Ô Lạt Na Lạp Như Ý. Vì Như Ý, Hải Lan chấp nhận liều mạng, tự hạ độc mình và đứa con trong bụng để cứu tỷ tỷ ra khỏi lãnh cung. Có nhiều chuyện, Hải Lan còn thay Như Ý quyết đoán để giải quyết những mầm mống gây họa, dù biết rằng sẽ bị Như Ý giận.

ADVERTISEMENT

Ở ngoài đời, Trương Quân Ninh rất ngưỡng mộ Châu Tấn, có thể nói Châu Tấn chính là thần tượng của cô. Khi được đảm nhận vai chị em tình thâm với Châu Tấn, Trương Quân Ninh đã xem đây là một vinh dự. Khán giả tình cờ tìm thấy một phỏng vấn đã cũ, trong đó Trương Quân Ninh có nói rằng cô rất muốn thử sức ở một vai diễn nảy sinh tình yêu với nữ giới và nếu được chọn bạn diễn thì đó là Châu Tấn. Nay nhờ Hậu Cung Như Ý Truyện, điều đó đã phần nào trở thành sự thật.

Hà Hoằng San mê Châu Tấn nên casting Như Ý Truyện và cái kết khóc hết nước mắt - Hình 4 ADVERTISEMENT

Người thứ hai là Hoàng Hựu Minh - diễn viên thủ vai thái giám Lý Ngọc của Càn Long Đế. Trong phim, Lý Ngọc là một thái giám đẹp trai, hiểu chuyện, ngay thẳng, trọng tình cảm, sống có trước có sau. Lý Ngọc yêu cung nữ Nhị Tâm, nhưng biết mình không thể đem lại mái ấm hạnh phúc có con có cháu cho người thương, Lý Ngọc chỉ âm thầm đơn phương rồi thật lòng chúc phúc cho đám cưới của Nhị Tâm và Giang Dự Bân. Đối với Như Ý, Lý Ngọc rất tôn trọng và yêu quý vị nữ chủ tử này. Ngày Như Ý bị giam vào lãnh cung, Lý Ngọc rơi nước mắt đưa tiễn, rồi lại rưng rưng lệ mừng vui khi đón Như Ý trở ra từ lãnh cung. Để giúp Như Ý giải oan khi bị Gia Quý Phi vu cáo hẹn hò lén lút với đại sư, Lý Ngọc liều mạng tráo đồ trong tủ của Càn Long. Đảm nhận vai thái giám là một thử thách với Hoàng Hựu Minh vì nó khác với những vai diễn trước đây anh từng đảm nhận như trong Kim Ngọc Lương Duyên, Sam Sam Đến Rồi, Phù Dao... Bản thân Hoàng Hựu Minh cũng thú nhận vì vai diễn Lý Ngọc, anh đã từ chối một số kịch bản khác. Khi được hỏi lý do nhận vai thái giám, Hoàng Hựu Minh đã trả lời rằng: "Vì Châu Tấn là thần tượng của tôi".

Hà Hoằng San mê Châu Tấn nên casting Như Ý Truyện và cái kết khóc hết nước mắt - Hình 5

ADVERTISEMENT

Diễn viên Tào Hy Văn thủ vai Uyển Tần khi xem Châu Tấn diễn đã bật khóc. Uyển Tần là một trong những phi tần nhạt nhòa nhất Hậu Cung Như Ý Truyện vì không tham gia và cũng không bị cuốn vào trận chiến tranh sủng. Uyển Tần ngày ngày ở trong phòng mình, vẽ tranh Càn Long, vẽ từ khi hoàng đế còn trẻ cho đến khi đã có râu. Tào Hy Văn rất nể phục tài năng diễn xuất của Châu Tấn. Khi được trực tiếp xem Châu Tấn diễn phân cảnh bị A Nhược bán đứng, đổ tội hãm hại hoàng tự - là con của Bạch Nhị Cơ và Di Quý Nhân, Tào Hy Văn đã hiểu thế nào là thiên tài diễn xuất. Không cần một lời thoại nào, chỉ thông qua ánh mắt, tất cả sự bàng hoàng, đau đớn và cả giận dữ của Như Ý đều được Châu Tấn thể hiện xuất sắc. Khi nhìn thấy Châu Tấn ngấn lệ trong phân cảnh ấy, Tào Hy Văn cũng khóc theo vì quá xót xa cho nhân vật Như Ý.

Hà Hoằng San mê Châu Tấn nên casting Như Ý Truyện và cái kết khóc hết nước mắt - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Tạ Đình Phong nói đúng 5 từ khi Trương Bá Chi lộ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy04:02SỐC: Chung Hân Đồng bị bắt tạm giam ở nước ngoài vì nghi ngờ dính líu đến mua bán dâm?03:35Lý Dịch Phong từng sống thử với Dương Mịch, bí mật hẹn hò với Đường Yên, Triệu Lệ Dĩnh?04:03Trương Bá Chi kém Vương Phi 11 tuổi, nhan sắc trên cơ nhưng lại thua tình địch ở 1 điểm04:33V lộ ảnh nằm trên giường nhà Jennie, BLACKPINK đi lùi với MV ‘Shut Down’04:18“Shut Down” của BlackPink bị chê tơi tả, YG xử ép Jisoo, Jennie - V lộ ảnh thân mật “full HD” 04:33Lưu Diệc Phi lỡ tay tắt filter khi livestream, để lộ nhan sắc thật, có còn là "thần tiên tỷ tỷ"?04:05Nam diễn viên nổi tiếng tự kết thúc cuộc đời ở tuổi 30, gia đình giữ kín lý do đau lòng03:36Ngoài Lý Dịch Phong, Blase Loan Loan còn có quan hệ rộng với nhiều ngôi sao đình đám showbiz04:13Thành Long để 9 nghìn tỷ cho con trai riêng, mẹ ruột là Đặng Lệ Quân?03:38Huỳnh Hiểu Minh bật khóc, tự trách bản thân sau ly hôn, phát ngôn một câu về Angelababy nghe xót xa03:56Trương Lăng Hách bị fan “quay lưng” vì hẹn hò Bạch Lộc, đe dọa sẽ tung nhiều bí mật?04:06Đặng Luân kết hôn, chính thức rời xa showbiz, buông bỏ hào quang sau scandal trốn thuế?03:39Song Seung Hun công khai tỏ tình IU, fan ‘rần rần’ vì quá xứng đôi03:44Dương Mịch bị bố Lưu Khải Uy tiết lộ chuyện chấn động sau tin ngoại tình Lý Dịch Phong và phá thai03:22Chỉ trích Lý Dịch Phong ‘không biết liêm sỉ', Trần Quán Hy bị netizen bật lại: ‘Sao so được với anh'04:07Tạ Đình Phong lén Vương Phi làm điều này cho Trương Bá Chi, biết được ai cũng cảm động03:14Lý Dịch Phong, Ngô Diệc Phàm vướng lao lý: “Tứ đại lưu lượng” Cbiz sau 7 năm ai số hưởng nhất?04:52Chung Gia Hân - Mỹ nhân TVB từng bị tâm thần phân liệt sống ra sao sau kết hôn?06:08Tạ Đình Phong lười gội đầu, Kim Tae Hee để phòng bừa bộn như “chuồng heo” và loạt sao bị chê ở bẩn04:07
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Trịnh Y Kiện lần đầu tiết lộ cuộc sống vợ chồng với Mông Gia Tuệ
18:14:13 27/09/2022
Trịnh Nguyên Sướng và Lâm Y Thần - Cặp đôi 'Thơ Ngây': Người sống giàu sang, kẻ livestream kiếm tiền
14:24:54 28/09/2022
Em gái kể chuyện tế nhị của Từ Hy Viên và chồng Hàn
07:31:02 29/09/2022
Lâm Tâm Như chính thức thành 'trùm giải trí', Hoắc Kiến Hoa tiếp tục bị lộ chuyện lạnh nhạt với vợ
07:51:53 29/09/2022
Son Ye Jin công khai bụng bầu, Hyun Bin “thất sủng” lép vế hoàn toàn trước nhân vật này?
14:54:14 28/09/2022
Mỹ nhân Trung Quốc kiếm tiền từ những sân khấu bình dân
20:48:07 27/09/2022
Dispatch tung ảnh Park Min Young hẹn hò đại gia tai tiếng
10:22:49 28/09/2022
Lâm Tâm Như thành 'trùm giải trí'
15:21:05 28/09/2022
Đường Ninh hết thời phải đi cọ bồn cầu nhưng cũng chưa sốc bằng sao nữ này phải đi hát quán "bia ôm"
09:42:39 29/09/2022
Người mẫu Lâm Gia Hựu bị ung thư xương ở tuổi 29
23:19:03 28/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ 4 cảnh sát tác động học sinh: Thanh niên “khoe” mình là chủ clip nhưng bị vạch trần sự thật
13:34:27 29/09/2022
Vụ cảnh sát "xuống tay" với 2 thiếu niên: 'Tinh thần em hoảng loạn, suy sụp, không dám ra ngoài'
14:00:51 29/09/2022
Người dân chứng kiến lên tiếng về vụ tổ cảnh sát đánh đá liên tục thiếu niên
13:45:28 29/09/2022
Ca sĩ Maya: Nhân vật khiến Hà Hồ - Lệ Quyên cạch mặt và cuộc sống sau ánh hào quang?
11:46:16 29/09/2022
Đến nhà chị dâu cũ, tôi sững người khi thấy tấm ảnh cưới treo trong phòng khách
11:47:14 29/09/2022
Vụ công an đánh tới tấp thiếu niên chạy xe máy: Cần xử lý nghiêm
15:02:51 29/09/2022
Lệ Quyên tuyên bố thẳng thắn về mâu thuẫn với Hồ Ngọc Hà sau khi "cạch mặt" nhau
14:24:59 29/09/2022
Đánh tình địch bất tỉnh rồi bỏ trốn
13:48:39 29/09/2022
Hòa Minzy nửa đêm livestream bán hàng kiếm sống vẫn quyên góp số tiền khủng để cứu trợ bão lũ
15:03:45 29/09/2022
Vừa 'khóa môi' Trấn Thành xong, Hari Won bất ngờ đăng ảnh thả thính với trai lạ khiến CĐM hoang mang
15:26:32 29/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Hầu Minh Hạo: Mỹ nam Cbiz từng là cựu thực tập sinh SM và hành trình thoát khỏi danh “tiểu Lộc Hàm”

17:05:30 29/09/2022
Có thể bạn chưa biết, trước khi nổi tiếng với vai trò là một diễn viên, Hầu Minh Hạo từng có khoảng thời gian hoạt động với tư cách là ca sĩ. Thậm chí, anh còn từng là cựu trainee của ông lớn SM Entertainment ở Hàn Quốc

Park Min Young tuyên bố chia tay bạn trai CEO tù tội, chị gái cũng từ chức công ty

16:43:13 29/09/2022
Mới đây, Hook Entertainment cho hay: Park Min Young đã chia tay với người được nhắc đến trong tin hẹn hò. Ngoài ra, tin đồn nữ diễn viên nhận được những tài sản đáng kể từ người đó cũng không đúng sự thật

Jung Il Woo - Tài tử 'Mặt trăng ôm mặt trời' tiết lộ không theo chủ nghĩa độc thân

14:27:36 29/09/2022
Có thể nói Jung Il Woo là 1 diễn viên vô cùng kín tiếng trong chuyện đời tư. Trong suốt quãng thời gian dài hoạt động nghệ thuật, nam diễn viên chưa từng công khai hẹn hò, hay vướng tin bất kỳ tin đồn tình ái nào trong suốt quá trình ho...

Avika Gor “Cô dâu 8 tuổi”: 11 tuổi nổi danh toàn châu Á, cuộc sống như mơ, lột xác xinh đẹp tuổi 25 

13:45:16 29/09/2022
Sự nghiệp của Avika Gor dường như khá thuận lợi sau thành công của bộ phim Cô dâu 8 tuổi. Đây là những thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực hết mình của Avika cho sự nghiệp diễn xuất. 

Haha (Running Man) có con gái mắc bệnh hiếm, kiên trì làm 1 việc khiến khán giả cảm phục

13:06:30 29/09/2022
Nhiều khán giả cảm thấy xót xa khi hay tin con gái Haha mắc bệnh hiếm. Bên cạnh đó, ai nấy đều cảm phục trước thái độ làm việc vô cùng chuyên nghiệp của thành viên Running Man

Park Min Young bị chỉ trích vì hẹn hò đại gia tiền ảo tai tiếng

12:33:49 29/09/2022
Park Min Young bị tổn hại danh tiếng khi hẹn hò với chủ tịch của một sàn giao dịch tiền ảo, có quá khứ bị phạt tù

Tài tử 'Mặt trăng ôm mặt trời' không công khai yêu suốt 16 năm

12:31:14 29/09/2022
Jung Il Woo kín tiếng trong chuyện đời tư. Anh chưa từng công khai hẹn hò, hay vướng tin bất kỳ tin đồn tình ái nào trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật

Người bồi bàn ở TVB giúp Quách Phú Thành vào showbiz

11:58:58 29/09/2022
Quách Phú Thành từng là thợ sửa máy lạnh trước khi thi vào TVB và nghiêm túc đi theo con đường nghệ thuật. Anh được nhân viên làm ở nhà ăn của đài tiến cử
ADVERTISEMENT

Địch Lệ Nhiệt Ba lộ mặt bóng nhờn, tóc bết dầu khi livestream vì chưa chỉnh sửa

11:35:25 29/09/2022
Vốn là mỹ nhân vạn người mê của Cbiz nhưng mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ nhận về những ý kiến chê bai khi xuất hiện kém sắc trong buổi livestream trò chuyện với khán giả

Từ Hy Đệ kể chuyện “tế nhị” của Từ Hy Viên và chồng Hàn sau kết hôn

11:33:42 29/09/2022
Từ sau khi tái hôn, cuộc sống của Từ Hy Viên và chồng Hàn luôn khiến công chúng tò mò. Mới đây, MC Từ Hy Đệ đã có những chia sẻ đầy thú vị về chuyện tình yêu của chị gái

Triệu Học Nhi: Tình cũ bí ẩn chưa từng công khai của Tạ Đình Phong, chia tay vẫn được khen hết lời

11:29:27 29/09/2022
Mọi người chỉ thường nghĩ ngay tới Trương Bá Chi và Vương Phi khi nhắc tới các mối tình của Tạ Đình Phong. Tuy nhiên, ngoài mối tình yêu đi, yêu lại với Vương Phi hay cuộc hôn nhân cùng Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong còn có thời gian 4 nă...

Dương Mịch bị rò rỉ khoảnh khắc mặc váy cưới sau ồn ào vì Lý Dịch Phong: Chuyện gì đây?

11:22:16 29/09/2022
Thời gian này, nữ diễn viên Dương Mịch đang có một dự án phim với bạn diễn Hứa Khải, đó là Định luật 80/20 của tình yêu . Đây là lần đầu tiên Dương Mịch và Hứa Khải hợp tác trong một bộ phim tình cảm ngọt ngào nên nhận được rất nhiều sự...

Park Min Young lên tiếng khi bị khui chuyện hẹn hò CEO, lộ ngoại hình cực phẩm của bạn trai

10:24:55 29/09/2022
Vừa qua, Park Min Young trở thành tâm điểm chú ý khi bị Dispatch tung loạt ảnh hẹn hò với bạn trai doanh nhân điều hành sàn giao dịch tiền điện tử Bithumb. Cặp đôi đã hẹn hò một thời gian và ra mắt gia đình hai bên. Mối quan hệ của họ v...

Chu Lâm - Nữ vương đẹp nhất "Tây Du Ký" gây sốc với nhan sắc ở tuổi 70

10:00:31 29/09/2022
Dù đã bước sang tuổi 70 nhưng nữ diễn viên Chu Lâm vẫn duy trì được sức khỏe và vẻ đẹp bất chấp thời gian khiến ai nấy đều ngưỡng mộ. Sau khi giải nghệ, bà sống kín tiếng, tận hưởng niềm vui bên gia đình và du lịch khắp nơi

Dương Mịch để lộ số tiền chu cấp cho con gái mỗi tháng, nữ diễn viên có giàu ‘kếch xù’ như lời đồn?

09:36:20 29/09/2022
Trong showbiz xứ Trung, Dương Mịch và Lưu Khải Uy từng là một trong những cặp đôi nhận được nhiều tình cảm cũng như sự ủng hộ của khán giả nhất bởi độ đẹp đôi cũng như danh tiếng của hai người

Lý do Lê Tư phải ngồi xe lăn

09:21:29 29/09/2022
Nữ diễn viên cho biết bị rách sụn chêm, dây chằng đầu gối trong lúc tập thể dục. Vì vậy, cô buộc phải sử dụng xe lăn và nạng để hỗ trợ đi lại
ADVERTISEMENT

Jennie (BLACKPINK) bị tung ảnh đến nhà G-Dragon, nghi vấn “bắt cá 2 tay”, V bị phân biệt đối xử?

07:02:35 29/09/2022
Bởi vì Jennie và V được phát hiện có chuyến hẹn hò lãng mạn tới đảo Jeju chỉ 1 tháng sau đó, nên người này nói thêm: Tôi bị sốc bởi dòng thời gian này. Ngoài ra không biết có bao nhiêu người đã có quyền truy cập vào tài khoản của Jennie...

Điện thoại Jisoo (BlackPink) cũng bị tin tặc tấn công

06:39:25 29/09/2022
Bên cạnh Jennie, những hình ảnh riêng tư của Jisoo cũng bị tài khoản mạng xã hội có tên Gurumiharibo phát tán. Điều này khiến người hâm mộ ca sĩ bức xúc

Đại gia hẹn hò Park Min Young: Từng có án tù, ngoại hình ra sao?

06:35:31 29/09/2022
Mối quan hệ giữa Park Min Young và bạn trai Kang Jong Hyun vấp phải nhiều phản ứng tiêu cực từ phía dân mạng xứ Hàn

Lâm Thanh Hà lần đầu chia sẻ về vụ cháy dinh thự nghìn tỉ

23:07:00 28/09/2022
Xuất hiện trong một sự kiện hồi cuối tuần, Lâm Thanh Hà nhận được lời hỏi thăm về vụ cháy dinh thự vào tháng 7 vừa qua. Minh tinh chia sẻ bà cảm thấy may mắn vì không có ai bị thương trong vụ hỏa hoạn

Nam diễn viên Keita Machida hẹn hò bạn diễn hơn 4 tuổi

21:16:34 28/09/2022
Truyền thông Nhật Bản đưa tin Keita Machida và nữ diễn viên hơn 4 tuổi Hyunri hẹn hò sau khi hợp tác năm 2018. Họ hiện sống chung

Avika Gor - Anandi trong "Cô dâu 8 tuổi": "Lột xác" xinh đẹp ở tuổi 25

20:50:32 28/09/2022
Avika Gor sinh năm 1997. Cô nàng bắt đầu bước chân vào làng điện ảnh Ấn Độ từ những ngày còn bé. Bộ phim Cô dâu 8 tuổi chính là bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự thành công khó tin ở tuổi 11 của Avika Gor

Bóc trần nhan sắc của dàn nữ thần tượng khi dự tuần lễ thời trang

20:46:02 28/09/2022
Thời gian qua, nhiều thần tượng K-pop thường xuyên tham dự loạt tuần lễ thời trang nổi tiếng như Milan Fashion Week, New York Fashion Week, Paris Fashion Week

Nữ ca sĩ Hàn Quốc không được trả lương sau nhiều năm đi hát

19:22:37 28/09/2022
Yeojin tiết lộ cô không được công ty trả lương từ khi ra mắt cùng nhóm Loona. Thời gian qua, nữ ca sĩ gặp vấn đề sức khỏe và phải vắng mặt ở một số lịch trình

Hoa hậu Khẩu trang phản cảm, Hoa hậu Hong Kong cũng sa lầy

19:19:31 28/09/2022
Sau khi cuộc thi Hoa hậu Khẩu trang khép lại trong chỉ trích, Hoa hậu Hong Kong vốn uy tín nhất ở Hương Cảng cũng dần hoen ố vì những ồn ào liên tiếp

Park Min Young bí mật hẹn hò với nam CEO tai tiếng, từng ngồi tù "treo", làm ăn phi pháp?

17:28:52 28/09/2022
Tuy bị tung ảnh làm bằng chứng cho thấy đang hẹn hò với một doanh nhân nhưng “tình cũ” của Lee Min Ho - nữ diễn viên Park Min Young hiện chưa có phát ngôn chính thức nào về điều này
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

LMHT: Hết hạn hợp đồng vào cuối 2022, liệu SofM và TheShy có ở lại WBG?

Esport

17:50:03 29/09/2022
WBG sẽ có rất nhiều việc để giải quyết khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông mở cửa, liệu họ có tiếp tục gia hạn hợp đồng cho SofM và TheShy?

Clip "cảnh sát đánh nam thiếu niên" ở Sóc Trăng: Bộ Công an chỉ đạo xử lý nghiêm

Pháp luật

17:49:05 29/09/2022
Lãnh đạo Bộ Công an đã chỉ đạo Công an tỉnh Sóc Trăng làm rõ vụ việc và xử lý nghiêm những cá nhân vi phạm trong clip cảnh sát đánh nam thiếu niên ở Sóc Trăng

6 sản phẩm "bom tấn" của Apple sẽ đổ bộ năm 2023

Thế giới số

17:47:24 29/09/2022
Dưới đây là 6 sản phẩm ấn tượng, sẽ được Apple công bố vào năm 2023, khiến iFan háo hức. Sau sự kiện tháng 9, công chúng và giới công nghệ đang đặt mục tiêu vào năm 2023 của Táo Khuyết . Theo các tin đồn, Apple sẽ tung một số sản phẩm q...

Giúp học trò nghèo viết tiếp ước mơ

Học hành

17:44:58 29/09/2022
Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Quỹ Tấm lòng Việt đã trao học bổng 25 triệu đồng cho em Nguyễn Duy Phong, một học sinh nghèo vẫn vươn lên học giỏi

Park Min Young thông báo chia tay CEO sau một ngày lộ ảnh hẹn hò

Sao việt

17:44:52 29/09/2022
Công ty quản lý của Park Min Young xác nhận nữ diễn viên đã chia tay Kang Jong Hyun, đồng thời khẳng định cô không nhận bất kỳ món quà đắt tiền nào từ bạn trai cũ

Không phải iPhone 14 Pro Max, chiếc iPhone này mới là siêu chu kỳ nâng cấp

Đồ 2-tek

17:43:39 29/09/2022
Vào năm sau, iPhone 15 Ultra được kỳ vọng sẽ trở thành bom tấn với chu kỳ nâng cấp lớn nhất. Theo một báo cáo mới nhất, dòng iPhone 15 2023 có thể chứng kiến ​​sự thay đổi thiết kế, đưa chiếc iPhone 15 Pro Max trở thành iPhone 15 Ultra

Tiến Linh trở thành gương mặt đồng hành tiếp theo của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Game online

17:34:43 29/09/2022
Cùng với sự xuất hiện của phiên bản mới Bách Thắng Dương Gia, tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức giới thiệu gương mặt đồng hành tiếp theo – cầu thủ Tiến Linh, mở ra một chương mới trên hành trình bôn tẩu giang hồ

Sao Ajax bị đốt xe sau hôn lễ

Sao thể thao

17:15:15 29/09/2022
Chưa tận hưởng niềm vui cưới vợ được bao lâu, ngôi sao của Ajax, Mohamed Ihatteren (20 tuổi) đã phải nhận lấy tin không vui vì chiếc siêu xe Porsche của anh bị bọn côn đồ đốt cháy, chỉ sau 2 ngày anh lập gia đình

Kiến trúc sư xây nhà tránh bão cho mẹ với tường chịu lực dày 200mm, sàn bê-tông cốt thép

Sáng tạo

17:09:38 29/09/2022
Sau nhiều năm nung nấu ý tưởng về một nơi trú ẩn an toàn cho mẹ, kiến trúc sư Phạm Thanh Truyền đã thiết kế và hoàn thiện công trình nhà trú bão vào năm 2020 tại quê nhà

Bí ẩn 'khu rừng quỷ' nằm trong sa mạc lớn nhất Trung Quốc

Chuyện lạ

17:07:03 29/09/2022
Là sa mạc lớn nhất Trung Quốc hiện nay, từ lâu, Taklimakan ẩn chứa rất nhiều bí ẩn trong số đó có Khu rừng quỷ

Sri Lanka: Cháy lớn ở khu vực đông dân cư, ít nhất 80 ngôi nhà bị thiêu rụi

Thế giới

16:56:48 29/09/2022
Cảnh sát địa phương cho biết ngọn lửa bùng phát tại Kajeemawatte Flats ở Thotalanga vào khoảng 20h (giờ địa phương). Đám cháy thiêu rụi ít nhất 80 ngôi nhà, khiến khoảng 220 người bị mất nhà ở

Cựu nữ tuyển thủ Anh tiết lộ tình yêu đồng giới

Bên lề sân cỏ

16:46:20 29/09/2022
Alex Scott, cựu nữ tuyển thủ Anh mới đây đã bất ngờ tiết lộ từng có mối quan hệ tình cảm bí mật với nữ đồng nghiệp. Alex thậm chí còn gọi đây là tình yêu điên cuồng và sâu sắc nhất trong cuộc đời mình