Hoàng hậu ‘Young and Rich’ Shin Hye Sun và loạt phát ngôn ‘chất’ nhất nhì màn ảnh Hàn (P.1)

Hoàng hậu Kim So Yong ( Shin Hye Sun ) trong ‘ Mr. Queen ’ nổi tiếng với những phát ngôn ‘chất như nước cất’. Cùng điểm lại một vài câu thoại vừa hài hước vừa bá đạo của Kim So Yong .

Mr. Queen ( Hoàng hậu khó gần ) do Shin Hye Sun Kim Jung Hyun đóng chính hiện đang là một trong những bộ phim truyền hình hut fan nhất của Hàn Quốc. Phim lấy đề tài xuyên không, hoán đổi thân xác nổi tiếng với những tình tiết thú vị và ‘khó đỡ’ mới lạ chưa từng có trước đây trên màn ảnh. Đặc biệt, bộ phim còn có một điểm sáng chính là những phát ngôn ‘bá đạo’ của Hoàng hậu Kim So Yong ( Shin Hye Sun ).

Là tiểu thư nhà họ Kim danh giá, được tiến cử làm Hoàng hậu – vợ của Vua Cheoljong ( Kim Jung Hyun ), nhưng ngay trước lễ lên ngôi, Kim So Yong bất ngờ bị rơi xuống hồ. Cùng lúc đó anh đầu bếp Jang Bong Hwan sống tại thời hiện đại cũng té ngã chìm trong vùng nước sâu và linh hồn của hai người đã hoán đổi cho nhau.

Khi vừa tỉnh dậy, Jang Bong Hwan hốt hoảng nhận ra mình đang sống trong thân thể người phụ nữ thời Joseon. Từ đó, câu chuyện ‘Chàng Hậu’ gây ra bao phiền toái, làm náo loạn cả triều đình.

Hoàng hậu Young and Rich Shin Hye Sun và loạt phát ngôn chất nhất nhì màn ảnh Hàn (P.1) - Hình 1

Hoàng hậu Young and Rich Shin Hye Sun và loạt phát ngôn chất nhất nhì màn ảnh Hàn (P.1) - Hình 2

Hoàng hậu Young and Rich Shin Hye Sun và loạt phát ngôn chất nhất nhì màn ảnh Hàn (P.1) - Hình 3

Hoàng hậu Young and Rich Shin Hye Sun và loạt phát ngôn chất nhất nhì màn ảnh Hàn (P.1) - Hình 4

Hoàng hậu Young and Rich Shin Hye Sun và loạt phát ngôn chất nhất nhì màn ảnh Hàn (P.1) - Hình 5

Vừa tỉnh dậy trong thân thể Kim So Yong, linh hồn Jang Bong Hwan kinh hãi khi biết mình ‘bất lực’

Hoàng hậu Young and Rich Shin Hye Sun và loạt phát ngôn chất nhất nhì màn ảnh Hàn (P.1) - Hình 6

Hoàng hậu Young and Rich Shin Hye Sun và loạt phát ngôn chất nhất nhì màn ảnh Hàn (P.1) - Hình 7

Kim So Yong có màn ‘thả rông’ lịch sử trong ngày kết hôn trọng đại, cộng thêm vào đó là phát ngôn gây ’sốc’ về hôn nhân được ‘mang’ từ thời hiện đại về Joseon

Suy nghĩ của Kim So Yong có chút ngông cuồng, lại tô thêm chút ‘đen tối’, nhưng là đối với… nữ nhân. Nàng khiến cả triều đình nhiều phen không kịp trở tay, đặc biệt là Thượng cung Choi và cung nữ Hong Yeon đã bao lần khốn khổ vì chạy theo nàng. Tuy vậy, Jang Bong Hwan trong thân thể Kim So Yong vừa thông minh, biết cách ứng xử và sinh tồn tại nơi mình chưa từng tưởng tượng ra.

Dù nhập hồn vào Kim So Yong, nhưng Jang Bong Hwan chẳng thể thay đổi được bản tính ‘men lỳ’ vốn có của mình. Anh dùng những từ ngữ hiện đại để nói trong thời cổ đại, lại vẫn giữ nguyên sự ngạo mạn, không sợ trời không sợ đất của mình. Biến tiểu thư đài các nhà họ Kim trở thành một nữ nhân ‘bá đạo’ số một thời Joseon.

Hoàng hậu Young and Rich Shin Hye Sun và loạt phát ngôn chất nhất nhì màn ảnh Hàn (P.1) - Hình 8

Hoàng hậu Young and Rich Shin Hye Sun và loạt phát ngôn chất nhất nhì màn ảnh Hàn (P.1) - Hình 9

Hoàng hậu đôi khi khiến cả triều đình ‘bất lực’ vì ngôn ngữ khó hiểu, nói từ thời đại mới đã không dịch được, đằng này còn ‘chém’ cả tiếng Anh. Hóa ra thuật ngữ ‘fan club’ và ‘antifan’ thời Joseon lại mang ý nghĩa ‘hoa mỹ’ như thế này.

Hoàng hậu Young and Rich Shin Hye Sun và loạt phát ngôn chất nhất nhì màn ảnh Hàn (P.1) - Hình 10

Hoàng hậu Young and Rich Shin Hye Sun và loạt phát ngôn chất nhất nhì màn ảnh Hàn (P.1) - Hình 11

Trong kiến thức ‘hạn hẹp’ về lịch sử nàng Hậu nhớ được, cho đến khi được chứng kiến bằng tai bằng mắt thì Kim So Yong không ngừng được mà ‘phản bác’. Nàng còn cho rằng Vua ‘dở hơi’ hơn cả trong sử sách

Hoàng hậu Young and Rich Shin Hye Sun và loạt phát ngôn chất nhất nhì màn ảnh Hàn (P.1) - Hình 12

Hoàng hậu Young and Rich Shin Hye Sun và loạt phát ngôn chất nhất nhì màn ảnh Hàn (P.1) - Hình 13

Phát ngôn gây ’sốc’ như này ở thời hiện đại có khi lên trang nhất các mặt báo mất thôi!

Hoàng hậu Young and Rich Shin Hye Sun và loạt phát ngôn chất nhất nhì màn ảnh Hàn (P.1) - Hình 14

Hoàng hậu Young and Rich Shin Hye Sun và loạt phát ngôn chất nhất nhì màn ảnh Hàn (P.1) - Hình 15

Khi được đưa về nhà an dưỡng, Kim So Yong nhận ra phòng mình lấp lánh dát vàng và vật quý, còn hàng tá những thỏi vàng miếng được cất trong kho. Dễ hiểu nếu như nàng tự tin mình có quyền được kiêu ngạo đến vậy, đơn giản vì Kim So Yong ‘young and rich’

Hoàng hậu Young and Rich Shin Hye Sun và loạt phát ngôn chất nhất nhì màn ảnh Hàn (P.1) - Hình 16

Hoàng hậu Young and Rich Shin Hye Sun và loạt phát ngôn chất nhất nhì màn ảnh Hàn (P.1) - Hình 17

Hoàng hậu Young and Rich Shin Hye Sun và loạt phát ngôn chất nhất nhì màn ảnh Hàn (P.1) - Hình 18

Kim So Yong chắc chắn là Hoàng hậu duy nhất trong lịch sử phim Hàn dám nói xấu Vua rồi chỉ tay thẳng vào mặt ra lệnh cho Vua. Ấy vậy, vì yêu Cheoljong chiều hết lòng nàng mới ghê chứ

Hoàng hậu Young and Rich Shin Hye Sun và loạt phát ngôn chất nhất nhì màn ảnh Hàn (P.1) - Hình 19

Nói một lời, cãi lại 10 lời khiến Cheoljong cũng chẳng có ‘cửa’ thắng vợ

Hoàng hậu Young and Rich Shin Hye Sun và loạt phát ngôn chất nhất nhì màn ảnh Hàn (P.1) - Hình 20

Hoàng hậu nói lên tấm lòng của ‘con dân’ từ cổ đại đến hiện đại, nhiều người vẫn trong tình trạng tương lai ‘mù mịt’

Hoàng hậu Young and Rich Shin Hye Sun và loạt phát ngôn chất nhất nhì màn ảnh Hàn (P.1) - Hình 21

Cheoljong đánh kẻ gian đột nhập trước cửa phòng So Yong, thế nào mà nàng nhìn ra hai người đang nhảy điệu Tango được nhỉ?

Trailer Mr. Queen

Cùng đón xem Mr. Queen lên sóng thứ Bảy – Chủ nhật hàng tuần trên tvN.

3 dấu hiệu cho thấy Hoàng hậu Kim So Yong (Shin Hye Sun) sắp 'trổ bóng' trong 'Mr. Queen'

Bộ phim 'Mr. Queen' ngày càng hấp dẫn, cùng xem 3 dấu hiệu cho thấy Hoàng hậu Kim So Young (Shin Hye Sun) sắp phải lòng Vua Cheoljong.

Mr. Queen (Công chúa khó gần) đang làm mưa làm gió tại Hàn Quốc và khu vực châu Á do Kim Jung Hyun và Shin Hye Sun đóng chính. Phim mua bản quyền chuyển thể từ bộ truyện Thái tử phi thăng chức kí của Trung Quốc, được đánh giá là đầu tư về cả phần nội dung lẫn hình ảnh hơn nhiều so với bản chuyển thể Trung của Thịnh Nhất Luân và Trương Thiên Ái.

Tập 8 vừa lên sóng tuần trước, Hoàng hậu Kim So Yong (Shin Hye Sun) đã tỉnh dậy sau cơn ngừng tim. Trong cơ thể nàng hiện tại là linh hồn của đầu bếp Jang Bong Hwan và kí ức của Kim So Yong. Cũng chính sau giấc mộng dài, Kim So Yong tỉnh dậy và dần dần có dấu hiệu 'trổ bóng'.

3 dấu hiệu cho thấy Hoàng hậu Kim So Yong (Shin Hye Sun) sắp trổ bóng trong Mr. Queen - Hình 1

Bắt đầu mê ăn diện, hóa trang còn 'điểm xuyết' một nốt ruồi ở khóe mắt

Bong Hwan nhận ra rằng linh hồn và cơ thể của mình đang dần hòa nhập với nhau. Vì vậy, Kim So Yong vừa có sự 'ngạo mạn' không giống ai, tài nấu ăn siêu đỉnh từ thời làm đầu bếp Nhà Xanh của Bong Hwan đến tài thi ca hội họa của chính mình. Những ký ức của So Yong cứ liên tục hiện về giúp Bong Hwan cảm nhận rõ hơn về những mất mát, tổn thương mà nàng đã trải qua. Suy nghĩ của Bong Hwan giờ đây lại văng vẳng giọng nói của So Yong, 'anh' đành chấp nhận sự thật, bản thân đã mất giọng như... 'Nàng tiên cá' .

Tiểu thư họ Kim cũng được một nghệ nhân trang điểm thời Joseon đến làm đẹp. Ban đầu thì giằng co từ chối không chịu, đến khi được đi 'Spa tại nhà' xong thì chợt thấy bản thân mình như 'Búp bê Barbie'. So Yong cũng nháy mắt thừa nhận với cung nữ Hong Yeon là bản thân thích thú với sự 'lên đời' nhan sắc này.

3 dấu hiệu cho thấy Hoàng hậu Kim So Yong (Shin Hye Sun) sắp trổ bóng trong Mr. Queen - Hình 2

3 dấu hiệu cho thấy Hoàng hậu Kim So Yong (Shin Hye Sun) sắp trổ bóng trong Mr. Queen - Hình 3

3 dấu hiệu cho thấy Hoàng hậu Kim So Yong (Shin Hye Sun) sắp trổ bóng trong Mr. Queen - Hình 4

Màn dạo đầu cho hành trình hóa 'bánh bèo' của So Yong.

Ngay khi biết tin Hoàng hậu tỉnh lại sau cơn hôn mê, Cheoljong lập tức đến nhà 'diện kiến' gia đình vợ. Khoảnh khắc vua Cheoljong ăn mặc chỉnh tề, tay cầm hoa đến bên cạnh So Yong đã khiến trái tim 'thiếu nữ' không ngừng rung động. Tuy nhiên, cảnh tượng lãng mạn này diễn ra chưa tới đâu thì linh hồn của Bong Hwan đã lập tức trấn tỉnh So Yong bằng cách dùng hoa tự đánh chính mình.

3 dấu hiệu cho thấy Hoàng hậu Kim So Yong (Shin Hye Sun) sắp trổ bóng trong Mr. Queen - Hình 5

3 dấu hiệu cho thấy Hoàng hậu Kim So Yong (Shin Hye Sun) sắp trổ bóng trong Mr. Queen - Hình 6

3 dấu hiệu cho thấy Hoàng hậu Kim So Yong (Shin Hye Sun) sắp trổ bóng trong Mr. Queen - Hình 7

Trong tâm vừa thương xót lại không ngừng suy nghĩ về Cheoljong

Mối quan hệ của So Yong và chồng cũng có nhiều thay đổi. Dù vẫn giữ thái độ ngạo mạn, không quan tâm đến Cheoljong nhưng tâm trí luôn nghĩ đến chàng. So Yong ngồi ngẩn ngơ ngắm nhìn chồng mà quên cả ăn uống, nghĩ đến việc cả gia tộc Vua bị giết hại, thấy chàng trai này thật đáng thương. Lúc này, nàng không chỉ thương xót mà cũng có rung động bất chợt với Cheoljong.

Đặc biệt, tại nhà của So Yong, vua Cheoljong đã vô tình nhìn thấy cái giếng, nơi mà mình từng bị nhốt khi còn bé. May mắn là lúc đó, một cô bé đã bất ngờ xuất hiện và cứu vua Cheoljong. Nhưng suốt nhiều năm qua, người vẫn nghĩ rằng đó là Hwa Jin (Seol Jin Ah), nhưng thực tế So Yong mới chính là cô bé đó. Ngay lúc So Yong gần nhớ ra được ký ức thuở nhỏ của mình, Hwa Jin đã lập tức xuất hiện và ngăn chặn cô nói ra sự thật với vua Cheoljong.

3 dấu hiệu cho thấy Hoàng hậu Kim So Yong (Shin Hye Sun) sắp trổ bóng trong Mr. Queen - Hình 8

Tiếp nhận nụ hôn thắm thiết của Cheoljong

'Trùm cuối' chứng tỏ việc Hoàng hậu chuẩn bị 'trổ bóng' là phân đoạn nụ hôn thắm thiết với Vua Cheoljong. Khi Cheoljong đang thám thính nhà của gia tộc họ Kim thì thấy thích khách đột nhập trước cửa phòng So Yong. Anh đã chiến đấu tay đôi với thích khách, So Yong biết được liền lấy chiếc bình sứ đập vào đầu kẻ đang rình rập trước phòng.

Éo le thay lại trúng đầu Cheoljong. Kim Byung In cùng binh lính lập tức chạy đến khi nghe tiếng động lạ. Ngay khi thấy tiếng bước chân gần phía phòng So Yong, Cheoljong liền kéo vợ lại đặt lên môi nụ hôn để 'đánh dấu chủ quyền' trước tình địch. Dù chỉ là hành động bộc phát bất đắc dĩ, nhưng So Yong không hề thấy khó chịu phản kháng mà thậm chí còn tiếp nhận nụ hôn.

3 dấu hiệu cho thấy Hoàng hậu Kim So Yong (Shin Hye Sun) sắp trổ bóng trong Mr. Queen - Hình 9

Kí ức của Kim So Yong đang dần trở lại, Bong Hwan đang ở trong thân xác của nàng cũng cảm nhận được những cảm xúc rung động dành cho Cheoljong. Tuy vậy, nhưng dù có muốn thoát ra hay dập tắt thì anh cũng không tài nào làm được. Có thể thấy, khi Hoàng hậu dần nhớ lại chuyện cũ đồng nghĩa với việc tình cảm với Cheoljong chỉ còn là chuyện 'sớm chiều'.

Trailer Mr. Queen

Đón xem Mr. Queen lên sóng thứ Bảy - Chủ nhật hàng tuần.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cảnh vô lý trong tập dán nhãn 19+ của 'Penthouse 2'00:30'Sơn hà lệnh': Không có cảnh 'diễn hỏng' liên tục, nhà sản xuất phải nhắc Cung Tuấn, Trương Triết Hạn bớt 'bung lụa'00:38Phim Hoa ngữ lên sóng cuối tháng 2: Đàm Tùng Vận, Chung Hán Lương đối đầu với Triệu Lệ Dĩnh, La Tấn?00:44Tiêu Chiến "đạp ga" trở lại mạnh mẽ ở Đấu La Đại Lục, phim mãn nhãn từng giây nhưng đụng "phốt" đạo nhái đáng tiếc01:51Thuyền Song Kang - Kim So Hyun chính thức lật ở teaser Love Alarm 2, netizen quyết không xem cho đỡ tức!01:59Cẩm tâm tựa ngọc: Loạt cảnh "nóng mắt" của Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương, có cả giường chiếu và cởi đồ đi tắm03:42Cuộc chiến thượng lưu tập 5: Bị Seok Kyung công kích, Seo Jin trả đũa lấy cúp nhọn cắm vô đầu đến chết?00:31Giải mã sức hút Vincenzo: Song Joong Ki đẹp rụng rời, bối cảnh sang xịn mịn xem mà mê01:00Sisyphus mở màn căng não: Park Shin Hye xuyên không từ hành tinh lạ, Jo Seung Woo lái máy bay cực ngầu01:57'Penthouse': Bị 'chồng thật' bóc phốt có nguy cơ hủy hoại sự nghiệp, Kim So Yeon thấy 'mắc cười'00:26“Cẩm Tâm Tựa Ngọc” của Đàm Tùng Vận và Chung Hán Lương có gì mà hot đến vậy?05:43Nhìn Song Joong Ki bảnh trai thế này trong Vincenzo, bảo sao chị em không đổ rầm rầm04:46Phim 'Penthouse 2' phá kỷ lục tỷ suất người xem tại tập mới nhất00:28Netizen phấn khích cực độ, "hít drama bổ phổi" sau tập 1 Penthouse 2: Bõ công chờ cả tháng nay mà!02:38Không tán được IU, Lee Do Hyun theo chân "tình địch" Yeo Jin Goo sang phim mới làm nghi phạm giết người00:51Sông Đón Trăng Lên, bộ phim cổ trang Hàn Quốc mới nhất không thể bỏ qua01:07Ekip 'Mr. Queen' xem xét làm thêm phần 2, fan hâm mộ 'gào thét' giữ nguyên dàn diễn viên chính01:51Diễn xuất tài tình của cặp đôi Kim So Hyun, Kim Ji Soo trong phim 'Sông Đón Trăng Lên'03:24Lộ diện trận cung đấu "nhà làm" nảy lửa ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Đàm Tùng Vận - mỹ nữ Như Ý Truyện "xé" nhau, bạn đặt kèo ai?06:02Lộ ảnh 'giường chiếu' của Vương Nhất Bác trong 'Phong khởi lạc dương': Không thấy 'mất máu', chỉ thấy buồn cười!04:38

Tiêu điểm

Xem đến tập 4 Vincenzo vẫn khiến khán giả ngán ngẩm: Phim chẳng có gì ngoài nhan sắc lệch pha của Song Joong Ki?
17:36:35 01/03/2021
Vũ trụ cung đấu Chân Hoàn - Như Ý Truyện tề tụ ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc, ác hay thiện đều có cái kết bi thương đẫm nước mắt
21:58:06 01/03/2021
'Sơn hà lệnh': Không có cảnh 'diễn hỏng' liên tục, nhà sản xuất phải nhắc Cung Tuấn, Trương Triết Hạn bớt 'bung lụa'
07:31:10 03/03/2021
Quan Hiểu Đồng yêu "Vi Tiểu Bảo" lố nhất lịch sử ở phim mới, thêm nữ phụ từng bị Triệu Vy chê thẳng mặt khiến dân tình la ó
07:47:51 02/03/2021
Những tình tiết vụng về trong 'Penthouse 2'
13:43:39 02/03/2021
Bị fan nguyên tác "ghẻ lạnh", Cẩm Tâm Tựa Ngọc vẫn thu bộn nửa tỷ view, đá bay loạt siêu phẩm cổ trang để chiếm ngôi đầu!
22:28:44 02/03/2021
Cung Tuấn "bật mode" chúa quỷ đẹp hú hồn ở đam mỹ Thiên Nhai Khách, ai bảo anh "làm công" không được đâu?
22:53:42 02/03/2021
Thiên Nhai Khách bị "băm nát" từ nguyên tác vẫn hay, chuyện cưa crush của "bé công" đẹp nhất nhì làng đam mỹ xem không rời mắt nổi
23:10:28 02/03/2021
Chung Hán Lương bị netizen Việt "quăng đá" ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc vì lo chăm vợ đến bỏ mặc con trai bệnh nặng
22:32:47 02/03/2021
Bạo Phong Nhãn "flop" nặng, Dương Mịch đang tụt hậu so với dàn tiểu hoa 8X?
22:40:26 02/03/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?
13:13:22 03/03/2021
Truy tìm clip gốc trên web đen cùng danh tính cô gái khiến Ninh Dương Lan Ngọc bị vu oan
11:06:32 03/03/2021
Thú vui của Đàm Thu Trang trong biệt thự tiền tỷ: Làm đồ hiệu “pha ke” Hermes cho ái nữ, Cường Đô La cũng được hưởng ké!
10:11:01 03/03/2021
Tiếp Drama: Vợ đại gia Dũng “lò vôi” công khai nhiều nạn nhân tố cáo “thần y” Võ Hoàng Yên chiếm đoạt tài sản
11:28:22 03/03/2021
Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"
14:17:45 03/03/2021
Nghệ sĩ bị tung ảnh lên web đen: Kỳ Duyên suy sụp, Bích Phương tá hỏa vì nghi đóng phim JAV
10:12:29 03/03/2021
Châu Tinh Trì có thể không tới viếng Ngô Mạnh Đạt
10:42:01 03/03/2021
6 nghệ sĩ từng tham gia Ký ức vui vẻ đều đã mất, MC Lại Văn Sâm chia sẻ: 'Nội bộ nói với nhau, càng nhanh càng tốt mời họ đến kẻo không kịp'
10:53:21 03/03/2021
NSND Hồng Vân muốn “bỏ cuộc” chơi gameshow vì áp lực từ Trường Giang
10:31:09 03/03/2021
Trịnh Sảng sẽ sang Hàn 'gầy dựng sự nghiệp' sau khi bị Trung Quốc 'phong sát'?
10:45:36 03/03/2021

Tin mới nhất

“Cẩm Tâm Tựa Ngọc” của Đàm Tùng Vận và Chung Hán Lương có gì mà hot đến vậy?

14:37:41 03/03/2021
Cẩm Tâm Tựa Ngọc với câu chuyện vợ lớn - vợ bé tranh sủng không ngừng nghỉ là bộ phim đang được công chúng hết sức tò mò.

Rổ thính của cặp đam mỹ "miền quê" Cổ Tích Ngàn Sao: Ngày đầu em xỉu vào lòng anh, hôm sau anh liền khoe múi "tắm tiên"

13:20:03 03/03/2021
Vừa xem phim vừa bị thồn thính liên tục từ đầu tới cuối, người xem vẫn vì mê mà đâm đầu cày từng tập của Cổ Tích Ngàn Sao.

Đóng mafia mà "giao diện" búng ra sữa, Song Joong Ki định biến Vincenzo thành phim viễn tưởng đấy à?

12:00:58 03/03/2021
Mang vẻ đẹp không tuổi đi đóng vai đầu gấu, nam tài tử Song Joong Ki hoàn toàn lệch nhịp với khẩu khí, tính chất nhân vật trong Vincenzo.

"Ác nữ" Seo Jin ở Penthouse 2 cần cúng giải hạn gấp: Chồng cũ thuê chồng real săn ảnh dàn cảnh ngoại tình, nhọ thôi rồi!

22:56:34 02/03/2021
Nhân vật nhọ nhất Penthouse 2 xin phép được xướng tên cô giáo ác ma Cheon Seo Jin.

Nghe sao nam U50 đòi đóng "chú thụ" đam mỹ cùng tiểu sinh 9X, fan réo ngay tên Hoắc Kiến Hoa và Chung Hán Lương?

22:22:59 02/03/2021
Sẽ ra sao nếu Hoắc Kiến Hoa, Hồ Ca, Trần Khôn, Chung Hán Lương... thử sức đóng đam mỹ?

Vừa được Kim So Hyun chủ động ôm ấp, Ji Soo bạo miệng rủ ngay crush về chung phòng ở Sông Đón Trăng Lên

08:06:26 02/03/2021
Tập 5 Sông Đón Trăng Lên toàn cảnh đường mật sến chảy tim của chàng ngốc On Dal và nàng công chúa Pyeong Gang.

Đổi kiểu tóc, đổi 'phong thủy' luôn hay sao: Seok Kyung (Penthouse) từ người được thương sang bị ghét nhất hội rich kid thế nào?

07:30:02 02/03/2021
Được xây dựng với tâm lý phức tạp, tính cách hống hách nhưng hoàn cảnh đáng thương, Ju Seok Kyung (Han Ji Hyun) ở phần 1 rất được khán giả thương cảm. Thế nhưng, sang 4 tập đầu phần 2 Penthouse, Seok Kyung đã khiến khán giả không yêu th...

Lộ diện dàn kẻ thù cực nguy hiểm của Park Shin Hye và Jo Seung Woo trong 'Sisyphus: The Myth'

23:42:43 01/03/2021
Trong 2 tập mới nhất của Sisyphus: The Myth, Seo Hae đã tiết lộ thêm danh tính của 1 kẻ thù nguy hiểm nữa mà họ sắp đối mặt.

Sau 15 năm từ lúc phần 1 náo loạn phòng vé, 'Mười' tổ chức casting cho phần 2

23:39:31 01/03/2021
Dù đã gần 15 năm sau khi khởi chiếu, Mười vẫn là tác phẩm kinh dị chất lượng bởi sự đầu tư kĩ lưỡng về kịch bản lẫn hiệu ứng hình ảnh, để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng khán giả. Và trong năm nay, dự án Mười phần 2 sẽ chính thức...

Phim điện ảnh 'mèo yêu người' của Sehun (EXO) và Ngô Thiến ra mắt sau gần 5 năm 'đắp chiếu'

23:26:04 01/03/2021
I love cat man – Dự án điện ảnh hợp tác Hoa Hàn sắp được lên sóng trong thời gian sắp tới, nhìn nhan sắc của Sehun (EXO) trong trailer là biết nội dung đẹp rồi.

"Rich kid Eun Byul" Penthouse 2 bị tố từng bắt nạt bạn học ngoài đời, hóa ra là mang cả đời thật lên phim?

22:00:48 01/03/2021
Penthouse 2 tiếp tục gặp sóng gió khi Choi Ye Bin, nữ diễn viên thủ vai Eun Byul bị tố bắt nạt bạn học cũ.

Lộ giả thuyết gia sư Penthouse 2 là bản sao từ Sky Castle, còn xúi bậy khiến rich kid Eun Byul có bầu?

21:55:13 01/03/2021
Một số thuyết âm mưu được biến tấu qua ngòi bút của cư dân mạng sau tập 4 Penthouse 2 có thể khiến bạn sốc tận óc.

Netizen phấn khích cực độ sau tập 4 Vincenzo của Song Joong Ki: May quá, cuối cùng phim cũng hay rồi!

21:51:52 01/03/2021
Sau loạt sự kiện ở tập 4 Vincenzo, khán giả đã không tiếc lời khen ngợi bộ phim.

"Trà xanh" Cẩm Tâm Tựa Ngọc nuôi cún để... hạ độc con Chung Hán Lương, bị Đàm Tùng Vận bóc phốt vẫn thoát tội ngoạn mục?

21:42:23 01/03/2021
Chiêu trò của trà xanh Cẩm Tâm Tựa Ngọc càng ngày càng cao tay khiến giả vô cùng ứa gan.

7 chi tiết muốn "rớt não" trong 4 tập đầu của Penthouse 2: Cheon Seo Jin thuê người hát nhép, Oh Yoon Hee thoát tội - cưới chồng "giàu sụ"

17:12:43 01/03/2021
Chỉ sau bốn tập mở màn, Penthouse 2 đã đánh bay những giả thuyết của khán giả, mang tới loạt chi tiết khó có thể đoán trước.

Hành trình tạo nghiệp của rich kid Seok Kyung suốt 2 mùa Penthouse: ác độc xấc láo đến đỉnh điểm, một cái tát vẫn là quá nhẹ nhàng?

16:59:39 01/03/2021
Tổng hợp những thước phim gây ức chế cực độ của cô nàng đỏng đảnh Seok Kyung từ mùa đầu đến cao trào nhất ở Penthouse 2.

Sông Đón Trăng Lên, bộ phim cổ trang Hàn Quốc mới nhất không thể bỏ qua

16:14:41 01/03/2021
Sông Đón Trăng Lên được chuyển thể từ truyền thuyết nổi tiếng Chàng khờ On Dal của Hàn Quốc, đang làm mưa làm gió trên đường đua rating phim truyền hình đầu năm 2021. Đây là bộ phim mới nhất tiếp tục được Truyền hình FPT khai thác bản q...

Dương Dương lộ tạo hình đẹp không góc chết trong Thả Thí Thiên Hạ, netizen từng chê bai Triệu Lộ Tư cũng đành vui vẻ cho qua

15:51:32 01/03/2021
Đúng như đồn đoán, Dương Dương là nam chính Thả Thí Thiên Hạ, nên duyên với Triệu Lộ Tư.

Cực phẩm cổ trang đang gây bão Cẩm Tâm Tựa Ngọc: drama gia đấu hấp dẫn, sẽ là Minh Lan Truyện 2?

14:45:14 01/03/2021
Đang đói cung đấu thì chớ bỏ qua Cẩm Tâm Tựa Ngọc với câu chuyện vợ lớn - vợ bé tranh sủng không ngừng nghỉ.

Cuộc chiến thượng lưu tập 4: Mẹ của Je Ni khiến khán giả hả dạ khi tát Seok Kyung vì tội quá hỗn xược, còn tuyên chiến với Ju Dan Tae

22:38:21 28/02/2021
Trong tập 4 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 2, Seok Kyung chính thức bị mẹ của Je Ni trừng trị sau nhiều lần gây nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Hyundai Bayon ra mắt: SUV lai i20 và Kona, giá 650 triệu đồng

Ôtô

16:08:05 03/03/2021
Mẫu SUV hạng B hoàn toàn mới đã được Hyundai giới thiệu tại thị trường châu Âu, giá khởi điểm 23.500 euro (khoảng 650 triệu đồng).

Sao mặc đồ từ 25 năm trước và chuyện chưa kể tại Quả cầu Vàng

Phong cách sao

16:07:38 03/03/2021
Trong mùa dịch bệnh, nhiều ngôi sao tham gia lễ trao giải Quả cầu Vàng bằng hình thức trực tuyến. Nhiều câu chuyện hài hước cũng diễn ra khi diễn viên tham dự từ xa.

BigC bất ngờ đổi tên - Nguyên nhân vì sao thương hiệu tồn tại 22 năm chính thức biến mất?

Sự kiện nóng

16:06:14 03/03/2021
Theo đó, từ ngày 1/3/2021, ba siêu thị Big C tại TP.HCM gồm Big C An Phú, Big C Thảo Điền và Big C Âu Cơ chính thức khoác lên mình diện mạo mới với tên gọi Tops Market.

Viêm tụy tăng vì “không say không về”

Sức khỏe

16:04:39 03/03/2021
Dù các bệnh viện tại TP.HCM cho rằng thời điểm tết, tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp, người dân hạn chế tụ tập uống rượu bia, nhưng số ca viêm tụy vẫn nhiều hơn ngày thường. Riêng ở bệnh viện tỉnh, bệnh nhân viêm tụy tăng đột biến.

LMHT: Riot Games ra mắt 6 trang phục "anime" mới, con cưng Yone xuất hiện, Yasuo không có phần

Esport

16:03:59 03/03/2021
Mới đây, Riot Games đã ra mắt thêm 6 trang phục mới trong chủ đề Học Viện Chiến Binh cho 5 vị tướng Caitlyn, Garen, Ngộ Không, Yone và cuối cùng là Leona. Và đúng với những gì Riot Games đã thông báo trong lịch trình, lần này Leona đã c...

Cặp vợ chồng biến mảnh đất khô cằn thành vườn hoa vạn người mê sau 20 năm

Du lịch

16:03:38 03/03/2021
Hiện, khu vườn ấn tượng của Colin và vợ là một trong những vườn hoa lớn nhất và đẹp nhất ở vùng Yorkshire, Anh. Nơi đây trở thành địa điểm thu hút những người thích ngắm hoa từ khắp nơi đổ về. Một du khách từng mô tả khu vườn như một cá...

Xử phạt 25 triệu đồng 2 trường hợp trốn từ vùng dịch Hải Dương về Sơn La

Pháp luật

16:03:27 03/03/2021
Ông My cùng con trai di chuyển từ vùng dịch Hải Dương đến Mộc Châu, Sơn La nhưng không thực hiện quyết định kiểm tra, giám sát y tế nên bị phạt 25 triệu đồng.

Cô nàng thủ lĩnh tình nguyện nhập ngũ

Đời sống

16:02:48 03/03/2021
Hôm nay 3-3, cùng với những tân binh của TP.HCM lên đường nhập ngũ, cô thủ lĩnh thanh niên Nhâm Nhã Tiên, bí thư Đoàn phường 3, Q.Tân Bình, cũng là một trong những bông hoa hiếm hoi tình nguyện nhập ngũ đợt này.

Chạy xe côn tay xuống dốc thế nào mới an toàn?

Xe máy

16:02:08 03/03/2021
Xe côn tay khi xuống dốc mà rà côn chẳng những khiến đi xe côn bị giật mà còn làm người chạy khó kiểm soát tốc độ.

Ngọt kêu gọi người hâm mộ “làm phiền” Hồng Nhung để được nghe nữ ca sĩ hát “Vé Đi Thiên Đường (Một Chiều)”

Nhạc việt

16:02:06 03/03/2021
Chơi lớn có lẽ là từ thích hợp nhất để nói về ý định hiện tại của chủ nhân hit Lần Cuối khi không những bày tỏ mong muốn thấy Hồng Nhung hát nhạc của mình mà còn lôi kéo người hâm mộ tìm cách thuyết phục hộ.

'Cuộc đời Jennie như cuốn tiểu thuyết hư cấu'

Nhạc quốc tế

16:00:53 03/03/2021
Khán giả cho rằng Jennie tựa như nhân vật hư cấu bước ra từ tiểu thuyết lãng mạn. Cô sống cuộc đời hoàn hảo, yêu chàng trai hấp dẫn nhất và làm bạn với ngôi sao nổi tiếng nhất.

CLIP: Bất chấp nguy hiểm, 3 người đàn ông lao ra phố Hà Nội nhặt tiền rơi

Netizen

15:59:48 03/03/2021
Đoạn clip ghi lại cảnh hôi của liều lĩnh. Người đàn ông trung niên lao đến chỗ tiền rơi, tung cú đá tranh giành với một người khác vừa dựng xe máy giữa đường.

Trả lương cho nghiên cứu sinh

Học hành

15:58:44 03/03/2021
Nhiều trường đại học thực hiện chính sách miễn học phí, trả lương cho người làm nghiên cứu sinh tại trường.

"Thiên thần áo dài" mới lên sóng, khiến cánh mày râu "đứng hình"

Người đẹp

15:55:19 03/03/2021
Đẹp dịu dàng trong tà áo dài, cô bạn 9X đến từ Thanh Hóa có tên Lê Vũ Quỳnh Trâm được gọi bằng biệt danh thiên thần và lập tức khiến cánh mày râu đứng hình.

Thơm ngon bánh nghệ Thái Bình quê mình

Ẩm thực

15:53:39 03/03/2021
Bánh nghệ có nguồn gốc từ đâu thì không ai biết, chỉ biết nó có từ rất lâu rồi và chỉ ở Thái Bình mới có. Làng Phú Cốc, huyện Kiến Xương là nơi ít ỏi còn lưu giữ nghề làm thức bánh đặc biệt này.