Hoàng Hà “Chúng ta của 8 năm sau”: “Quốc Anh không phải gu của tôi”

Theo dõi VGT trên

Chúng ta của 8 năm sau” đang là bộ phim gây chú ý trên sóng giờ vàng, với sự tham gia của những gương mặt trẻ như Hoàng Hà, Quốc Anh, Hoàng Huyền, Trần Nghĩa…

Có lẽ “chất trẻ” chính là điểm thu hút một phần của phim. Trong đó, Hoàng Hà vẫn giữ chất nàng thơ trong trẻo trên màn ảnh nhỏ.

Nữ diễn viên Hoàng Hà đã có chia sẻ về vai diễn trong phim “Chúng ta của 8 năm sau”. Đây cũng được coi là màn “chạm ngõ” màn ảnh thành công của nữ diễn viên 9X khi được nhiều khán giả yêu thích trên sóng giờ vàng VTV.

Bộ phim là món quà cho gia đình và người thân

PV: Phim truyền hình “Chúng ta của 8 năm sau” được coi là màn chào sân thành công, Hoàng Hà có kỳ vọng gì về màn chào sân khi dấu ấn về diễn xuất khá ấn tượng với khán giả?

Hoàng Hà: Mọi người ở nhà thường thắc mắc sao Hà làm diễn viên mà không bao giờ thấy nó trên tivi nên lần này tôi đã làm thử.

Đây là lần thứ hai đạo diễn Bùi Tiến Huy mời tôi đóng phim và tôi nghĩ đây như một cái duyên với phim của anh. Tôi xem bộ phim này như một món quà dành cho người thân và gia đình tôi, vì không phải ai cũng ra rạp để xem tôi đóng phim.

Tôi cố gắng cân bằng khi giữ được nét diễn điện ảnh nhưng vẫn làm hài lòng khán giả truyền hình, khiến họ nghĩ việc bỏ thời gian xem phim này là xứng đáng.

Tôi rất mong chờ sự phản hồi của khán giả trên truyền hình.

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Quốc Anh không phải gu của tôi - Hình 1
Hoàng Hà cùng dàn diễn viên “Chúng ta của 8 năm sau”

PV: Đây cũng là lần đầu tiên Hoàng Hà làm việc với diễn viên phía Bắc và họ đều có thâm niên làm phim truyền hình. Do đó, Hoàng Hà cảm thấy việc bắt nhịp, thích nghi với cách làm việc của các anh chị, các bạn ngoài miền Bắc thế nào?

Hoàng Hà: Dù bắt đầu sự nghiệp ở miền Nam nhưng những người đầu tiên tôi học lại ở ngoài Bắc, đó là NSƯT Minh Vượng. Tôi cũng từng là trợ giảng trong lớp diễn xuất của NSND Trung Anh năm 2016. Do vậy, dù trên thế giới có nhiều trường phái nghệ thuật khác nhau nhưng theo tôi cảm nhận, tất cả chúng đều mang tới cảm giác rất chân thật về nhân vật. Vì thế, các cô chú, anh chị miền Bắc cũng cố gắng làm cho nhân vật chân thật nhất có thể.

Tôi nghĩ cũng có thể có hoặc không có sự chênh lệch khi làm việc với các diễn viên ngoài Bắc, vì dù sao tôi cũng là người Hà Nội nên tôi cũng hiểu được cách nói chuyện, cách đùa, nét văn hóa ứng xử của người Hà Nội.

Quốc Anh không phải gu của tôi

PV: Khi kết hợp với bạn diễn Quốc Anh, khoảng cách chiều cao của hai người có gây khó khăn nhiều không. Hoàng Hà cảm thấy như thế nào khi diễn cùng nam diễn viên khá điển trai như Quốc Anh của “Chúng ta của 8 năm sau” hay Avin Lu trong “Em và Trịnh”?

Video đang HOT

Hoàng Hà: Tôi không cảm thấy khó khăn về sự chênh lệch đó. Người diễn viên chỉ cần tập trung vào nhân vật, tâm lý và bối cảnh thôi, các anh chị trong ê kíp sẽ cân hết thứ phía sau. Ví dụ những phần không quay toàn thân, chỉ quay từ thân trở lên, các anh chị sẽ lấy hộp cho tôi đứng lên. Còn khi quay những cảnh toàn, diễn viên phải đứng dưới đất và quay những cảnh tình cảm, ôm hôn, sẽ hơi khó.

Cả Quốc Anh và Avin Lu đều có tính hợp tác rất cao và khá quan tâm đến tôi. Điều này khiến cho việc hợp tác diễn xuất sẽ dễ dàng hơn. Tôi hợp với Quốc Anh hơn. Quốc Anh nhiều khi nói chuyện rất ngốc nghếch và buồn cười.

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Quốc Anh không phải gu của tôi - Hình 2
Hoàng Hà và Quốc Anh

PV: Màn kết hợp ăn ý với Hoàng Hà và Quốc Anh khiến cặp đôi đang trở thành tâm đ.iểm gây chú ý. Hoàng Hà có thể chia sẻ về những phân cảnh tình cảm của hai người như thế nào?

Hoàng Hà: Trong phim, chúng tôi chắc chắn sẽ có cảnh ôm, hôn như các cặp đôi đang yêu nhau, tuy nhiên không để nhân vật đi quá xa trong việc đụng chạm cơ thể. Điều này có thể do đạo diễn muốn giữ cho mối tình này, nhân vật sự trong sáng, khác với cặp đôi Tùng và Nguyệt. Đó cũng là điều tôi cảm thấy rất hay.

Khi diễn, chúng tôi chỉ có sự xao xuyến, yêu quý nhau của những người bạn thôi. Tuy nhiên, phải tận dụng cảm xúc đó để hoàn thiện vai diễn hơn. Không biết Quốc Anh như nào nhưng Quốc Anh không phải gu của tôi.

PV: Việc Quốc Anh trong vai nhân vật Lâm nhận t.iền của bố người yêu để xa rời mối tình đầu của mình có khiến quan điểm của Hoàng Hà về tình yêu bị ảnh hưởng không?

Hoàng Hà: Ngoài đời, dù kỹ tính và khá cầu toàn nhưng suy nghĩ của tôi rất đơn giản và hoàn toàn tách bạch nhau. Dù tôi có trưởng thành hơn, có chuyên nghiệp hơn nhưng tâm hồn vẫn ở đó, vẫn hồn nhiên không chỉ trong tình yêu và trong cuộc sống.

Thực ra, cuộc sống bây giờ không thể có chuyện một túp lều tranh, hai trái tim vàng được. Tôi nghĩ mình chỉ có thể ở bên nhau khi cả hai cùng cố gắng, phấn đấu, nỗ lực và có thành tựu gì đó trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, tôi thấy nhiều bạn trẻ rất sợ tình yêu, dù có khuyên bảo như nào cũng vẫn sợ. Trong tình yêu, tôi nghĩ nếu rung động, hãy thử để trải nghiệm từng cung bậc của tình yêu.

Tôi rất biết ơn NSND Trung Anh

PV: Những phân cảnh với NSND Trung Anh, có cảnh chạy đi và khóc rất nhiều. Điều đó có gây khó khăn đối với Hoàng Hà nhiều không?

Hoàng Hà: Những cảnh quay cùng với chú Trung Anh toàn là cảnh khó, nhưng tôi rất bất ngờ vì làm khá tốt. Có thể là do bản thân mình đã làm con “hụt” của chú nhiều lần rồi. Trong phim, tôi cũng ấn tượng nhất với chú Trung Anh và tôi cũng rất thích chú.

Thêm nữa, tôi rất biết ơn chú Trung Anh vì ngoài là diễn viên gạo cội, chú còn có năng lượng rất hay. Khi trên set quay, tôi luôn cảm thấy, truyền được năng lượng ông Quảng ra bên ngoài. Tôi giống như nhận được nước từ chú, được tưới nước khiến vai diễn ngày càng xúc động và dào dạt hơn. Những cảnh quay xúc động như thế, không thể quay đến lần thứ 5 vì sẽ trông rất giả dối. Do đó, tôi phải chuẩn bị tâm thế rất kỹ, để quay 1-2 lần là hoàn thành.

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Quốc Anh không phải gu của tôi - Hình 3

PV: Theo Hoàng Hà, khó khăn lớn nhất của thế hệ diễn viên trẻ ngày nay là gì?

Hoàng Hà: Tôi nghĩ đó là khả năng lựa chọn dự án. Dự án phim Việt Nam nhiều lắm từ series, web, MV, điện ảnh đến phim ngắn, truyền hình. Tôi nghĩ sự lựa chọn thông minh là từ chối nhiều hơn đồng ý. Xuất hiện ít, có khả năng đó là dự án hay.

Nhiều bạn trẻ diễn rất hay nhưng ham nổi tiếng quá sớm nên lựa chọn dự án không kỹ, gương mặt xuất hiện ở nhiều nơi dẫn đến việc bản thân không còn trở nên quý hiếm nữa.

PV: Sau thành công của phim truyền hình đầu tay này, Hoàng Hà nghĩ sẽ có những bộ phim truyền hình tiếp theo không?

Hoàng Hà: Tôi rất hào hứng nhưng cũng rất mệt và áp lực khi đóng phim truyền hình. Khi làm phim điện ảnh, diễn 4-5 ngày, tôi sẽ được nghỉ 1-2 ngày. Phim truyền hình lại phải quay liên tục và không có thời gian nghỉ cố định. Mặc dù, ê kíp sản xuất đã cố định ngày nghỉ cho diễn viên nhưng khi có sự cố, mình vẫn sẽ đi làm. Việc quay phim kéo dài từ 5-6 giờ sáng và về nhà lúc 11 giờ khuya, tôi không thể tăng cân được. Tôi sẽ thấy mất rất nhiều sức lực và tinh thần.

Trong mỗi khoảng thời gian, tôi cũng nhận được khá nhiều lời mời. Gần đây nhất có một hãng truyền hình khá hot trong Sài Gòn nhưng tôi chưa nhận lời vì vẫn suy nghĩ và cân nhắc.

Như bộ phim “Chúng ta của 8 năm sau”, tôi cũng phải cân nhắc thật lâu, bàn bạc kỹ với quản lý và chuẩn bị thật kỹ lưỡng, chỉn chu trước khi đưa ra quyết định nhận lời.

PV: Xin cảm ơn Hoàng Hà!

Nam chính cao 1m86 gây ấn tượng với phim "Chúng ta của 8 năm sau" là ai?

Diễn viên Trần Quốc Anh, thủ vai Lâm - nam chính trong phim "Chúng ta của 8 năm sau" đang nhận được được sự chú ý bởi diễn xuất tự nhiên và ngoại hình điển trai, ấn tượng.

Nam chính cao 1m86 gây ấn tượng với phim Chúng ta của 8 năm sau là ai? - Hình 1

Trần Quốc Anh (Yoon Trần, SN 1998) sinh ra và lớn lên ở Hà Nội. Nam diễn viên sở hữu chiều cao 1m86. Từ năm 16 t.uổi, anh bắt đầu theo đuổi sự nghiệp người mẫu. Trước khi bén duyên với phim truyền hình, Quốc Anh từng tham gia một số cuộc thi người mẫu như: Vietnam's Next Top Model, The Face (Ảnh: VFC).

Nam chính cao 1m86 gây ấn tượng với phim Chúng ta của 8 năm sau là ai? - Hình 2

Cùng với diễn viên Hoàng Hà (trái) thủ vai nữ chính Ánh Dương trong "Chúng ta của 8 năm sau", Trần Quốc Anh là gương mặt mới lần đầu đóng phim do VFC sản xuất. Vừa "chạm ngõ" màn ảnh, Quốc Anh đã được đạo diễn Bùi Tiến Huy tin tưởng giao vai nam chính Lâm (thời trẻ) trong phim. Lâm có mối tình thanh xuân thật đẹp với cô bạn "mê trai đẹp" tên Ánh Dương - phiên bản thời trẻ của Huyền Lizzie (Ảnh: VFC).

Nam chính cao 1m86 gây ấn tượng với phim Chúng ta của 8 năm sau là ai? - Hình 3

Trần Quốc Anh chia sẻ, anh rất trân trọng thời gian được đồng hành cùng ê-kíp trong dự án phim. "Đây chắc sẽ là bộ phim truyền hình nhanh nhất Quốc Anh tham gia. Mặc dù chỉ vỏn vẹn trong 1 tháng rưỡi thôi nhưng tôi có rất nhiều kỉ niệm, câu chuyện, kinh nghiệm lẫn bài học mà Quốc Anh đã học được trong hành trình lần này", nam diễn viên bộc bạch trên trang cá nhân (Ảnh: Facebook nhân vật).

Nam chính cao 1m86 gây ấn tượng với phim Chúng ta của 8 năm sau là ai? - Hình 4

Trước đó, Quốc Anh đã có sự bứt phá, ghi dấu ấn với khán giả qua vai chính trong phim điện ảnh "Trạng Quỳnh", đóng cùng Trấn Thành, Nhã Phương, Khả Như,... (Ảnh: Đoàn phim).

Nam chính cao 1m86 gây ấn tượng với phim Chúng ta của 8 năm sau là ai? - Hình 5

Bộ phim "Trạng Quỳnh" đã gặt hái được nhiều thành công và là bước đệm rất lớn cho Quốc Anh đ.ánh dấu tên t.uổi của mình trong làng giải trí. Nam diễn viên 9X từng cho biết, đó là lần đầu tiên anh đóng phim điện ảnh nên không biết cách thoại khiến đạo diễn khó chịu. Khi ấy, Trấn Thành đã dành nhiều thời gian để hướng dẫn và tập thoại với anh (Ảnh: Đoàn phim).

Nam chính cao 1m86 gây ấn tượng với phim Chúng ta của 8 năm sau là ai? - Hình 6

Sau "Trạng Quỳnh", anh tiếp tục nhận được vai chính trong "Ước hẹn mùa thu" và "Bí mật của gió". Tiếp đó, anh tái hợp với Nhã Phương ở phim "Yêu trước ngày cưới" và ngày càng được khán giả chú ý hơn. Với lợi thế về ngoại hình, Quốc Anh còn được chọn là gương mặt thường xuyên xuất hiện trên bìa tạp chí và các sàn diễn thời trang (Ảnh: Facebook nhân vật).

Nam chính cao 1m86 gây ấn tượng với phim Chúng ta của 8 năm sau là ai? - Hình 7

Tận dụng ngoại hình sáng, có phần thư sinh, Trần Quốc Anh cũng rất chăm chỉ đóng cặp với các người đẹp trong các sản phẩm âm nhạc. Có thể kể đến như MV "Rời bỏ" của Hòa Minzy (Ảnh: Chụp màn hình).

Nam chính cao 1m86 gây ấn tượng với phim Chúng ta của 8 năm sau là ai? - Hình 8

Hay anh cũng không ngại "khóa môi" người tình tin đồn MLee trong MV "Tình yêu dài lâu" của nữ ca sĩ (Ảnh: Facebook nhân vật).

Nam chính cao 1m86 gây ấn tượng với phim Chúng ta của 8 năm sau là ai? - Hình 9

Quốc Anh luôn thu hút được sự chú ý nhờ chiều cao khủng 1m86 cùng tỉ lệ cơ thể cân đối (Ảnh: Facebook nhân vật).

Nam chính cao 1m86 gây ấn tượng với phim Chúng ta của 8 năm sau là ai? - Hình 10

Nam diễn viên 9x từng chia sẻ: "Tôi hi vọng công chúng sẽ đón nhận mình ở vai trò diễn viên và công nhận thực lực của mình chứ không phải là mẫu ảnh như trước. Tôi tin bản thân vẫn còn nhiều đỉnh cao khác mà mình cần phải vượt qua và đặt chân đến" (Ảnh: Facebook nhân vật).

Nam chính cao 1m86 gây ấn tượng với phim Chúng ta của 8 năm sau là ai? - Hình 11

Trần Quốc Anh hứa hẹn sẽ là một trong những nam thần mới của phim Việt giờ vàng VTV (Ảnh: Facebook nhân vật).

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nam Em bất ngờ bật khóc trên livestream khi order nhầm ly trà sữa không có topping01:18Nam Em tuyên bố ngừng livestream, rời xa mạng xã hội để về với thiên nhiên vì... đau đầu01:26Chồng Nam Em livestream tuyên chiến cả showbiz phía Nam, lôi Bộ văn hóa vào cuộc03:01Vừa nói đã tỉnh táo, Nam Em lại livestream khóc lóc tuyên bố chưa từng có người đàn ông nào thật lòng với mình01:54Sau màn "bắn" tiếng Anh thuyết trình đỉnh chóp, Mai Phương xuất hiện ở vị trí gây bất ngờ trong bảng dự đoán Miss World02:41Sau chuỗi ngày livestream "bóc phốt", Nam Em xác nhận chuẩn bị bán hàng01:13Trường Giang và 3 mỹ nhân đi ngang đời: 2 người tố phụ bạc, 1 cái tên ít ai biết02:44Hoa hậu Diễm Hương lên tiếng khi chồng bị soi da trắng, môi hồng: "Nhiều khi người trong cuộc cố chấp..."02:24Vì sao Nam Em vẫn liên tục livestream bất chấp đang vướng thị phi?01:48Trọn vẹn clip Mai Phương thuyết trình gây sốt CK Head to Head: Lố giờ nhưng xử lý đầy bản lĩnh, kết quả ra sao?03:44Nam Em hé lộ Sam là bạn gái cũ của chồng sắp cưới, tuyên bố đợi bà Phương Hằng02:58Diễn viên đóng MV 'Lời ru tình' của Đan Trường qua đời ở t.uổi 4505:18Cùng mẹ đi khám thai, con gái Đông Nhi được khen ngợi vì hành động này03:53Phạm Hương xác nhận danh tính chồng đại gia, dân tình đắc ý vì "nắm thóp" bí mật02:57Chưa một lần công khai, Thiên Ân vướng nghi vấn "đường ai nấy đi" với Phát La02:57Rộ tin Bích Phương và Tăng Duy Tân hẹn hò, thậm chí đã dọn về chung 1 nhà?02:31Mai Phương chịu thiệt thòi ở Miss World, khán giả 'la ó' vì bị phân biệt đối xử03:03Đông Nhi tự hào khi con gái ra dáng chị cả, làm hành động ngọt ngào cho nhóc tỳ thứ 201:14Ảnh và clip cận visual Hồ Ngọc Hà đẹp không góc c.hết, đọ sắc "chặt chém" cạnh dàn sao quốc tế ở Milan01:51Mỹ Linh thẳng thắn nói Trang Pháp tham lam, nhưng lại khen nức nở người này!02:59

Tiêu điểm

Nam Em bị giang hồ đột nhập quấy rối, hỗn chiến trước nhà phải cầu cứu giữa đêm
07:17:25 27/02/2024
Trương Thế Vinh gây bức xúc vì nhận xét Lan Ngọc bằng từ ngữ thô tục, Trường Giang - Lâm Vỹ Dạ nghe xong cũng giật mình
06:28:36 26/02/2024
Nam Em thừa nhận bị tâm thần nặng, chồng tương lai như một gánh nặng trên vai
16:18:06 26/02/2024
Chị Nam Em hé lộ con người thật em rể, công khai người yêu giữa ồn ào gia đình?
16:14:58 26/02/2024
Bạn trai tuyên bố kiếm show cho Nam Em đi hát, người đẹp 9X liền hỏi "có nổ không"
16:30:22 26/02/2024
Lan Ngọc bị Trương Thế Vinh nhận xét bằng từ "xúc phạm", Trường Giang chỉnh đốn
16:52:06 26/02/2024
NÓNG: Kỳ Duyên - Minh Triệu đã "đường ai nấy đi"
12:41:54 27/02/2024
Bạn trai động thủ với giang hồ trước nhà, Nam Em gào thét khan cổ: "Bùi Hữu Cường đi vô nhanh lên"
09:26:04 27/02/2024
Nam Em bày trò giả điên khi bị Sở TT-TT "sờ gáy", khác hẳn lúc bóc trần showbiz?
09:24:02 26/02/2024
Nam Em bất ngờ bị chồng sắp cưới "lật mặt", liền bóc mẽ tật hay "nổ" trả đũa
10:21:40 27/02/2024

Thông tin đang nóng

Sam chính thức chào đón 2 nhóc tỳ song sinh, để lộ chi tiết đặc biệt liên quan các bé
21:13:53 27/02/2024
Kỳ Duyên bật khóc: "Giữa Duyên với Triệu không có gì chắc chắn để có thể đi với nhau được mãi mãi"
19:37:38 27/02/2024
Vén màn lý do thật sự khiến Karina rơi vào lưới tình của tài tử Lee Jae Wook ngay lần đầu gặp mặt
20:41:39 27/02/2024
Con Bằng Kiều đẹp trai hơn bố, em gái và vợ tươi trẻ qua ống kính của Trấn Thành
22:26:04 27/02/2024
Trái ngang RM (BTS) và Sehun: Tưởng nam chính ngôn tình chinh phục Karina - Jennie, hoá ra chỉ là nam phụ bình phong cho "chính thất" ngay cạnh
19:32:32 27/02/2024
Kỳ Duyên có động thái "cực suy" hậu đồn đoán chia tay Minh Triệu, lựa chọn bài hát ẩn ý: "Đừng buông tay!"
19:54:40 27/02/2024
Huỳnh Hiểu Minh hiếm hoi khoe ảnh bên con trai, quý tử 7 t.uổi gây sốt khi nét ngoại hình nổi bật này
23:31:17 27/02/2024
Sức khỏe Đàm Vĩnh Hưng ra sao sau tại nạn phải nhập viện tại Mỹ?
22:21:56 27/02/2024
Baifern khoe visual trong trẻo tựa mối tình đầu khi đi du lịch với Nine, lộ cả khoảnh khắc "lụy" người yêu đến mức này
20:44:47 27/02/2024
Bộ ảnh comeback của Ngọc Trinh: Nhẹ nhàng không sexy, nhan sắc hậu tăng cân ra sao?
23:26:12 27/02/2024

Tin mới nhất

Lễ trao danh hiệu NSND, NSƯT sẽ diễn ra vào ngày 6/3

22:38:59 27/02/2024
Lễ trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân (NSND), Nghệ sĩ Ưu tú (NSƯT) sẽ được tổ chức vào sáng 6/3 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Nghệ sĩ lão thành vui mừng khi về nhà mới tại Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè

22:08:39 27/02/2024
Sáng 27.2, tại Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè (153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) diễn ra lễ tiếp nhận các nghệ sĩ lão thành về đây an dưỡng t.uổi già.

Wokeup: Producer Gen Z gây sốt tại Rap Việt, bàn tay vàng trong làng tạo hit

21:31:11 27/02/2024
Xuất hiện ở những tập cuối của Rap Việt mùa 3, Wokeup ngay lập tức gây sốt bởi ngoại hình sáng và tài năng âm nhạc nổi trội. Anh chàng thậm chí còn được hot girl Tây Hồ CiCi chấm điểm tuyệt đối.

Sao nữ Vbiz từng trầm cảm vì bị bạn trai lừa dối, quyết định quy y hiện ra sao?

20:34:45 27/02/2024
Sau những biến cố đời tư, Ngọc Trinh đã quay trở lại hoạt động nghệ thuật. Cô tập trung vào công việc nghệ thuật và kinh doanh.

1 chị đẹp tự nhận là người "cắt đôi" Triệu Duyên: Làm talkshow với Minh Triệu, khoe vũ đạo cùng Kỳ Duyên

20:24:24 27/02/2024
Đích thân chị đẹp đã tự nhận mình là người chặt đôi Triệu Duyên khi xen vào giữa, còn chính chủ khi thấy chiếc đầm thêu hoa lồng lộn của Diệp Lâm Anh thì liền nói giống bó hoa của họ.

Lương Gia Huy: chàng trai "gia trưởng" Cuộc đua kỳ thú, đăng quang nam vương TG

18:26:01 27/02/2024
Lương Gia Huy - học trò Hà Anh ở Quý ông Hoàn mỹ từng gây ấn tượng xấu trong mắt khán giả khi tham gia Cuộc đua kỳ thú. Anh cũng từng đăng quang ngôi vị Nam Vương Đại Sứ Hoàn vũ, chiến thắng hơn 50 quốc gia, vùng lãnh thổ.

Đẳng cấp "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà: Thần thái "gánh" mọi trang phục, thả dáng ở sân bay cũng gây sốt

17:23:02 27/02/2024
Đâu chỉ thể hiện đẳng cấp mỗi khi lên đồ hiệu đắt đỏ, Hồ Ngọc Hà cũng chứng minh sở hữu sắc vóc không phải dạng vừa khi đăng ảnh thả dáng ở sân bay.

Lần cuối Kỳ Duyên - Minh Triệu có nhau: Nắm tay kề má tại sự kiện, "dính như sam" trước khi bất ngờ rạn nứt

17:19:20 27/02/2024
Trên thảm đỏ WeChoice Awards cách đây 1 tháng, Kỳ Duyên và Minh Triệu xuất hiện trong bộ trang phục đôi với phần khăn trùm được thiết kế gắn liền với nhau.

Lệ Quyên liên tục có động thái ẩn ý giữa lúc bị cư dân mạng chê ăn mặc kém sang

17:11:33 27/02/2024
Dù không nhắc trực tiếp đến câu chuyện rần rần mấy hôm nay nhưng loạt động thái này của bạn gái Lâm Bảo Châu khiến netizen không khỏi bàn tán.

Lưu Hương Giang lộ tình tiết mới vụ ly hôn Hồ Hoài Anh, ẩn ý về sự hạnh phúc

15:35:55 27/02/2024
Nữ ca sĩ Lưu Hương Giang tiếp tục khiến dân tình quan tâm khi bất ngờ có bài đăng đầy tâm trạng, ẩn ý về sự hạnh phúc trên trang cá nhân, giữa ồn ào đã ly hôn chồng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Lệ Quyên chia sẻ triết lý khi bị so sánh ăn mặc như Phú Lê, giống siêu nhân gao

15:06:48 27/02/2024
Thời gian gần đây, Lệ Quyên liên tục bị cộng đồng mạng mổ xẻ phong cách thời trang kỳ quái, kém sang , thậm chí còn bị so sánh giống phong cách của giang hồ mạng Phú Lê.

Diva Thanh Lam nhắn nhủ yêu thương tới bạn trai nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

15:03:46 27/02/2024
Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, diva Thanh Lam đăng tải bức ảnh cùng bạn trai bác sĩ cùng những lời nhắn nhủ yêu thương. Cặp đôi nên duyên sau ca mổ do chính vị bác sĩ này thực hiện cho nữ ca sĩ.

Minh Triệu có động thái đầu tiên giữa tin r.ạn n.ứt, Kỳ Duyên đăng đàn 3 chữ khiến cư dân mạng "cực suy"

14:58:32 27/02/2024
Trưa 27/2, Minh Triệu chia sẻ clip hậu trường chụp bộ ảnh quảng cáo cùng Kỳ Duyên. Đáng chú ý, trong clip đa phần là những khoảnh khắc của Minh Triệu, còn Kỳ Duyên chỉ xuất hiện chớp nhoáng vài giây.

Trước vụ Nam Em tặng sư tử trên livestream, Nhã Phương tuyên bố gì về ngoại tình?

14:55:05 27/02/2024
Cụ thể, khi tham gia quảng bá cho phim Yêu trước ngày cưới, Nhã Phương có chia sẻ quan điểm về vấn đề ngoại tình.

Đông Nhi khoe visual "cực xịn" khi mang thai lần 2: Vóc dáng vẫn như đôi mươi

14:54:00 27/02/2024
Kể từ sau thông báo mang thai lần 2 từ ngày 14/2, dường như mọi hoạt động trong cuộc sống của Đông Nhi luôn nhận về rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Ai nấy cũng muốn biết thêm nhiều về nhan sắc và ngoại hình của mẹ bầu.

Loạt dấu hiệu "toang" của Kỳ Duyên - Minh Triệu: Không đón Tết cùng nhau, im hơi lặng tiếng trong 1 dịp đặc biệt

14:43:27 27/02/2024
Kỳ Duyên - Minh Triệu từng gắn bó như hình với bóng , thế nhưng dạo gần đây cả hai lộ loạt dấu hiệu nghi vấn r.ạn n.ứt.

Mai Phương bứt phá, vượt mặt loạt cường quốc leo thẳng lên top 3 tại Miss World

14:41:36 27/02/2024
Hoa hậu Mai Phương tiếp tục nhận tin vui tại Miss World lần thứ 71, khi mới đây đã chính thức có mặt trong top 3 g.iải t.hưởng do khán giả vote, tạm thời đứng top đầu tranh suất vào top tại chung kết.

Kỳ Duyên từng nhắn nhủ Minh Triệu: "Chúng ta đừng để mất nhau"

13:52:53 27/02/2024
Minh Triệu - Kỳ Duyên từng nhiều lần bộc bạch, không giấu giếm tình cảm với đối phương. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Kỳ Duyên và Minh Triệu vướng nghi vấn r.ạn n.ứt.

Bị chê "có 86 triệu mà cũng làm từ thiện", H'Hen Niê lên tiếng đáp trả ra sao?

13:49:49 27/02/2024
Hào hứng khoe làm thiện nguyện nhưng lại vướng vào bình luận kém duyên, Hoa hậu H Hen Niê liền lên tiếng đáp trả.

Trương Thế Vinh thừa nhận lỡ lời, Lan Ngọc lên tiếng giữa lúc đàn anh bị chỉ trích vì dùng từ thô tục

13:29:30 27/02/2024
Trương Thế Vinh thừa nhận bản thân đã lỡ lời với Lan Ngọc. Nam diễn viên cho biết bị người hâm mộ của ngọc nữ la suốt những ngày qua.

Nguyện vọng của các nghệ sĩ tại Viện dưỡng lão khi đến nơi ở mới

12:01:27 27/02/2024
Theo NSND Thanh Thúy, các nghệ sĩ ở Viện dưỡng lão nghệ sĩ mong muốn đưa bàn thờ NSND Phùng Há về An dưỡng viên nghệ sĩ TP.HCM.

Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân gặp triệu chứng liệt dây thần kinh số 7, méo miệng

11:56:50 27/02/2024
Nhờ được cấp cứu kịp thời, sức khỏe và tinh thần của ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân ổn định hơn sau khi bất ngờ bị liệt dây thần kinh số 7 dẫn đến tình trạng méo miệng.

Diễn viên Quỳnh Lương đính chính chuyện đám cưới với thiếu gia Trà Vinh

11:52:51 27/02/2024
Sau nhiều đồn đoán, Quỳnh Lương chính thức lên tiếng chuyện đám cưới với thiếu gia Trà Vinh. Nữ diễn viên cũng chia sẻ thêm về tình yêu, hôn nhân cũng như vai diễn mới trên màn ảnh nhỏ.

Có thể bạn quan tâm

Chính phủ Colombia và ELN nối lại đàm phán hòa bình

Thế giới

04:42:16 28/02/2024
Bộ trưởng Ngoại giao Cuba Bruno Rodríguez nêu bật những nỗ lực của cả hai phái đoàn đàm phán nhằm giải quyết những khác biệt còn tồn tại.

Hari Won nói lý do sống ở Việt Nam 11 năm vẫn nói đớt, là do Trấn Thành muốn thế?

Tv show

23:34:26 27/02/2024
Xuất hiện trong chương trình truyền hình Cuối tuần tuyệt vời, Hari Won gât bất ngờ cho khán giả khi nói rõ lý do vì sao đã sống ở Việt Nam 11 năm mà vẫn nói đớt.

Truy bắt đối tượng đ.âm c.hết người tại bar Kinh Đô- Nightclub

Pháp luật

23:19:31 27/02/2024
Thông tin cho biết, vào tối 25/2, tại bar Kinh Đô-Nightclub xảy ra vụ ẩu đả giữa 2 nhóm thanh niên. Trong lúc hỗn chiến, một thanh niên bị một đối tượng d.ùng d.ao đ.âm c.hết. Sau khi gây án, nghi phạm đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Công thức làm món chả cá lá lốt thơm ngon đậm đà hương vị

Ẩm thực

23:15:40 27/02/2024
Hương vị ngọt béo nhiều dưỡng chất được bao bọc bởi một chiếc lá lốt thơm lừng quyện với các loại gia vị vừa vặn tạo cảm giác thật thích thú cho người thưởng thức.

Cộng đồng Liên Quân "đứng người" trước màn quảng cáo bá đạo của Garena

Mọt game

22:21:06 27/02/2024
Mới đây, các game thủ Liên Quân đang được một phen hết hồn khi ghé thăm trang cá nhân của Garena Thái Lan (Garena RoV Thailand).

Trước sự phẫn nộ của khán giả, phim về bác sĩ có nguy cơ bị cấm sóng

Hậu trường phim

22:16:44 27/02/2024
Bộ phim về ngành Y Resident Playbook đang đứng trước nguy cơ bị cấm sóng do ảnh hưởng từ làn sóng biểu tình của các y bác sĩ Hàn Quốc.

Park Hyung Sik và Park Shin Hye ăn ý, rating 'Nốt trầm đời bác sĩ' tăng mạnh

Phim châu á

21:51:39 27/02/2024
Nốt trầm đời bác sĩ thu hút nhiều khán giả qua mỗi tập phim, diễn xuất của Park Hyung Sik và Park Shin Hye cũng nhận được phản hồi tích cực.

Huỳnh Anh vướng 'tình tay ba' cùng Lê Bống trong phim mới

Phim việt

21:43:08 27/02/2024
Trong phim Lỡ hẹn với ngày xanh sắp lên sóng, lần đầu tiên TikToker Lê Bống đóng vai chính cùng Huỳnh Anh ở phim truyền hình giờ vàng với chuyện tình tay ba đầy kịch tính.

Jennifer Aniston vướng nghi vấn đính hôn

Sao âu mỹ

21:26:52 27/02/2024
Theo Daily Mail hôm 26.2, Jennifer Aniston đang làm dấy lên tin đồn bí mật đính hôn sau khi bị phát hiện đeo một chiếc nhẫn kim cương lớn trên ngón áp út.

Bí ẩn nghìn năm chưa lời giải ở thung lũng Tre đen

Lạ vui

21:24:11 27/02/2024
Thung lũng Heizhu hay còn gọi là thung lũng Tre đen được mệnh danh là vùng đất tử địa thuộc tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, là khu vực thường xuyên xảy ra những vụ mất tích bí ẩn, người may mắn thoát cũng hóa điên loạn khó lý giải

3 t.uổi có khả năng 'MANG CỦA CẢI TRẦN GIAN VÀO NHÀ' trong tháng 3 này

Trắc nghiệm

21:06:52 27/02/2024
Nếu bạn là một trong ba con giáp này thì xin chúc mừng, vì trong những ngày tháng sắp tới đây bạn sẽ nhận được cơn mưa vàng bạc từ khắp nơi đổ về.

Làm rõ clip nhóm người đi ôtô, to tiếng trước nhà hoa khôi Nam Em

Tin nổi bật

20:47:14 27/02/2024
Ngày 27/2, cơ quan chức năng địa phương đang xác minh, làm rõ về clip ghi lại cảnh nhóm người đi ôtô đến khu vực nhà của hoa khôi Nguyễn Lệ Nam Em (28 t.uổi, tại phường An Phú, TP Thủ Đức) xảy ra cãi vã, to tiếng, la hét.