Hoàng Bách nhiều lần phải xin lỗi con

Thường xuyên uốn nắn để tránh con sau này ra đời bị vấp ngã nhưng đôi khi giọng ca thành Nam cũng phải xin lỗi bé Tê Giác vì những hành xử không hợp lý.

“Không thích những vai bị ma dọa”

- “Thám tử Hên Ry” là bộ phim kinh dị thứ 2 anh tham gia sau “Quả tim máu”. Lý do gì khiến anh hứng thú với dạng phim kén khán giả này?

- Thật ra, thể loại phim tôi hay xem là hành động hoặc có yếu tố dã sử. Tham gia các bộ phim kinh dị có lẽ là cái duyên của tôi với phim ảnh. Phim kinh dị hứng thú với tôi thì hợp lý hơn.

Thật lòng tôi không thích những vai bị ma doạ vì ngoài đời, tôi có niềm tin vào số phận và chút ít vào phong thuỷ, bói toán, chiêm tinh, cung hoàng đạo… nhưng tôi không sợ ma hay tôn sùng những yếu tố thần bí. Tôi không phủ nhận thế giới thứ hai, và có vẻ như tôi đã gặp rồi, nhưng cái đó cũng chỉ để tôi thấy thực ra, thế giới con người mới đáng sợ và đáng để mình quan tâm hơn.

Chắc sau này tôi không nhận những vai tương tự như trong Quả tim máuhay Thám tử Hên Ry. Trong thời gian làm việc chung, Victor Vũ có nói sẽ dành cho tôi vai tên giết người máu lạnh, có trí thức và bệnh hoạn. Đó thể đó là câu nói đùa của đạo diễn nhưng với tôi, đó là gợi ý không hề tồi. Tôi rất hứng thú với những vai kỳ quái như thế.

-Vai diễn trong “Quả tim máu” hay”Thám tử Hên Ry” hấp dẫn anh hơn?

- Nếu cần so sánh thì chắc chắn vai diễn trong phim của đạo diễn Victor Vũ “nặng đô” và khiến tôi tốn nhiều thời gian, công sức hơn so với vai trong Thám tử Hên Ry. Đó cũng là vai lớn đầu tiên của tôi với điện ảnh nên nó để lại nhiều ấn tượng khó quên.

Nhân vật tôi thủ vai trong phim của đạo diễn Tấn Beo không xuất hiện nhiều nhưng tôi vẫn dành sự tập trung cần thiết cho nó. Tôi cố gắng tìm những nét diễn mới để làm tốt nhất yêu cầu mà ê-kíp làm phim giao cũng như tự khám phá bản thân thêm một lần nữa.

- Có thông tin cho rằng, bộ phim của Tấn Beo có nét tương đồng đáng ngạc nhiên với bộ phim của Victor Vũ, người trong cuộc như anh nghĩ sao về nhận định trên?

- Việc so sánh giữa 2 bộ phim cùng thể loại, ra rạp gần nhau và có sự tham gia diễn xuất của tôi là không tránh khỏi. Tuy nhiên, tôi nghĩ chắc chắn vẫn có những khác biệt cơ bản về bối cảnh, câu chuyện và cách giải quyết vấn đề.

Là diễn viên, chỉ được tham gia trên phim trường và đọc kịch bản, tôi đã thấy khác. Tôi tin, đôi khi một vài yếu tố dẫn dắt ban đầu có thể quen thuộc nhưng sau đó, đạo diễn và ê-kíp lại mở ra một câu chuyện phim hoàn toàn mới.

Hoàng Bách nhiều lần phải xin lỗi con - Hình 1

Hoàng Bách từng gây ấn tượng rất tốt với khán giả trong bộ phim kinh dị Quả tim máu.

- Anh từng chia sẻ muốn khán giả biết tới trong vai trò ca sĩ hơn là diễn viên. Tuy nhiên, có vẻ như anh lại gặt hái được nhiều thành công trong môn nghệ thuật thứ 7 hơn là ca hát. Anh nghĩ sao về điều này?

- Tôi không nghĩ là với vai trò diễn viên, tôi thành công hơn ca hát. Có thể gần đây, những vai diễn trong điện ảnh khiến mọi người đôi lúc quên mất rằng, công việc chính của tôi là ca hát. Tôi làm ca sĩ được 14 – 15 năm nay và thu nhập chính của tôi vẫn đền từ nghề này.

Có lẽ công việc ca hát của tôi ít bùng nổ về mặt truyền thông nên khi tôi có hoạt động gì đó mới mẻ, và ồn ào hơn, khán giả chú ý tới điều đó.

- Có ý kiến cho rằng, khi rời nhóm AC&M, anh không đạt được những thành công như trước. Anh nghĩ sao về điều này?

- Tôi hiểu, so sánh là điều rất đương nhiên của cuộc sống, nhất là với những hoạt động ồn ào như ngành giải trí, nhưng như vậy không có nghĩa là mọi so sánh đều đúng.Nhiều người đánh giá sự thành công dựa vào những danh hiệu. Đúng là với AC&M, tôi đạt được nhiều giải thưởng hơn. Tuy nhiên, chúng ta có rất ít nhóm nhạc, AC&M gồm những người được đào tạo bài bản, có khả năng thì việc được đánh giá cao là điều dễ hiểu.

Khi đứng ra phát triển sự nghiệp solo, tôi phải cạnh tranh với hàng trăm ca sĩ khác. Với những người ở độ tuổi tôi, họ đã đi những bước quá xa và vững chắc, tôi tồn tại và được khán giả nhớ tới là điều đáng quý. Tôi yêu những trải nghiệm mà mình có cho đến giờ này, cả những thành công và thất bại.

- Anh có nghĩ tới một ngày nào đó, nhóm AC&M tái hợp?

- Tôi luôn mong ước AC&M tái hợp, các thành viên sẽ cùng nhau đi trên con đường mới. Chúng tôi tạm ngưng đủ lâu rồi nhưng tất nhiên, mình tôi không thể quyết định điều đó vì ai giờ ai cũng có sự nghiệp riêng.

Hoàng Bách nhiều lần phải xin lỗi con - Hình 2

Hoàng Bách luôn mong có ngày tái hợp với các thành viên khác của nhóm AC&M.

“Tôi không phải người lãng mạn”

-Trong âm nhạc, anh xuất hiện như một anh chàng lãng mạn, đào hoa. Tuy nhiên trong chương trình Bố ơi mình đi đâu thế?, anh luôn tỏ ra là một người cha rất nghiêm khắc. Anh nghĩ điều này có ảnh hưởng thế nào tới với sự phát triển của các con?

- Tôi nghĩ, tất cả những phương pháp đều có tính hai mặt. Tôi cũng như các ông bố yêu con khác, đều cố gắng hiểu con để có cách dạy dỗ, đối xử với con cho phù hợp, đôi khi phải cứng rắn và quyết liệt, nếu điều đó là tốt cho con.

Tất nhiên, thành quả của quá trình dạy dỗ đó còn cả một quãng đường dài phía trước để đánh giá. Tuy nhiên, tôi và gia đình đều thống nhất với nhau là thà nghiêm khắc khi con còn nhỏ còn hơn là để sau này khi ra đời, cuộc đời trừng phạt con vì bố mẹ dạy không kỹ. Khi ấy, con sẽ đau đớn và gặp phải những hậu quả nghiêm trọng gấp nhiều lần những bài học mà con nhận được trong gia đình.

Bên cạnh đó, tôi tôn trọng khoảng riêng, cá tính và quan điểm cá nhân của con. Bé Tê Giác có quyền tranh luận công bằng với bố mẹ về tất cả các vấn đề. Không có quá nhiều cấm kỵ trong các chủ đề được đưa ra bàn luận giữa bố mẹ và con cái trong gia đình tôi, chỉ có cách giảng giải làm sao để phù hợp với hiểu biết và tuổi tác của con là điều chúng tôi phải cân nhắc.

- Có lần anh tự nhận, anh là người hiếu thắng. Vậy lý do gì anh”trừng phạt” Tê Giác khi cậu bé có biểu hiện này trong quá trình tham gia các thử thách của Bố ơi, mình đi đâu thế?.

- Tôi nghĩ, hiếu thắng không phải là điều xấu. Trái lại, đó là đức tính tốt nếu biết sử dụng đúng cách. Là người cha, tôi rất hiểu con và muốn thông qua những trải nghiệm thực tế để nắn nguồn sóng mạnh mẽ mà sự hiếu thắng mang lại vào đúng “luồng”, biến nó thành sự quyết tâm trong công việc. Cách tôi trừng phạt hay vỗ về, đơn giản cũng chỉ để dạy con.

Tôi tin mình đủ kỹ năng và tình yêu thương để ý thức và giải quyết được những vấn đề với con. Tất nhiên, với cá tính và kiểu lý luận như Tê Giác, đôi khi, tôi cũng bị “đứng hình” nhưng trường hợp này rất ít.

Đôi khi tôi phải xin lỗi con nếu có những hành xử không hợp lý hoặc với những vấn đề con thắc mắc mà mình không thể giải đáp thấu đáo. Tôi cũng dành thời gian tìm hiểu thêm để nói chuyện cùng con sau đó.

- Anh từng tâm sự, anh và vợ giống nhau ở tính bướng bỉnh. Vậy khi sống chung, tính khí ấy ảnh hưởng như thế nào tới cuộc sống gia đình?

- Mỗi gia đình sẽ có những công thức, cung cách ứng xử riêng để có thể hoà hợp với nhau. Dù cứng đầu nhưng tôi và vợ yêu và hiểu nhau nên biết phải làm gì khi có bất đồng. Chúng tôi luôn dễ dàng vượt qua những khúc mắc để không khí trong nhà không nặng nề. Tất nhiên, chúng tôi mới có gần 9 năm bên nhau nên chưa thể nói trước điều gì. Tôi chỉ có thể nói, tới thời điểm này, mọi chuyện đều ổn.

Hoàng Bách nhiều lần phải xin lỗi con - Hình 3

Gia đình hạnh phúc của Hoàng Bách.

- Anh có thường dành những hành động lãng mạn cho bà xã?

-Nếu tự nhận xét, tôi không phải là người lãng mạn. Tôi là người khá thực tế. Có lẽ chỉ có tình yêu dành cho vợ mới giúp tôi có nhiều hành động quan tâm tới cô ấy.

Với tôi, lãng mạn không chỉ là những khoảnh khắc thể hiện để được người khác tán dương hoặc để khoe trên facebook. Nó đôi khi đơn giản là sự ân cần trong mỗi hành động dành cho nhau.

– Cuộc sống gia đình của các nghệ sĩ luôn rất bấp bênh. Anh có bao giờ lo sợ điều đó xảy đến với gia đình mình?

- Tôi luôn quan niệm, cuộc sống gia đình, dù là nghệ sĩ hay không, trong thời đại này đều tiềm tàng những nguy cơ. Hạnh phúc là những khoảnh khắc hiện có và ta nên trân trọng nó. Tôi không thể chia sẻ bí quyết giữ tổ ấm vì thực sự, tôi chẳng có cách hay phương pháp gì. Mỗi người, mỗi gia đình nếu thực sự yêu và cần nhau phải tự biết cân bằng và tìm ra cách riêng của mình thôi.

Theo Zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Triều Tiên tiếp tục phóng vật thể bay không xác địnhSố phận của một liên minh gồm 9 con sư tử đựcTạm bỏ danh xưng 'Gái già', Ninh Dương Lan Ngọc tuyên bố muốn làm… nàng tiên cá!Nữ quản lý toàn mặc hàng hiệu, nhiều lần sành điệu hơn Mai DavikaiPad Pro 2020 bị “mổ bụng” lần hai, tiết lộ những khác biệt giữa LiDAR và Face IDCận cảnh những bộ bàn ghế tứ linh tiền tỷ của giới siêu giàu ViệtLoạt idol mang đậm “chất” YG: Rosé và đàn chị giọng “độc” có 1-0-2, từ G-Dragon tới Jennie đều “rap ra lửa”, hội visual tiên tử thì đỉnh miễn bànNgười đầu tiên ở Thái Nguyên mắc Covid-19Nhân loại sẽ ra sao sau đại dịch Covid-19?Phim điệp viên của tài tử So Ji Sub gây sốt trở lại vì lời "tiên tri" về Corona, sự thật là gì?Nhà Trắng được bảo vệ nghiêm ngặt như thế nào?17 ngày giành sự sống cho cậu bé một tuổi mắc Covid-19 nặngHóa trang thành nhân vật trong tranh - bài tập về nhà thời Covid-19Khán giả nghẹn ngào nghe lại giọng hát Mai Phương trước sự ra đi quá đỗi đột ngộtNhất ITZY luôn nhé: Có "fan cứng" là tiền bối chung công ty được mệnh danh "cỗ máy nhảy" hàng đầu Kpop, "quẩy" vũ đạo của nhóm quên trời đất!‘Những chàng trai năm ấy 2’ - chọn hoàng tử, hay chọn chàng đào hoa?The Walking Dead: Những lời cuối của Danai Gurira khi rời bộ phimFan thích thú phát hiện lí do NCT 127 nghêu ngao hát 'UN Village' của Baekhyun (EXO) trong buổi livestream'Thế Giới Của Kanako' - Một thiếu nữ mất tích bí ẩn kéo theo sự điên cuồng và trống rỗng của loài ngườiRating phim của Kim Hee Ae tăng mạnh, bỏ xa rating của 'Hạ cánh nơi anh' và 'Tầng lớp Itaewon'Video troll cười bể bụng: Cầu thủ HAGL biến thành tuyên truyền viên phòng chống đại dịch Covid-19Con rắn tham ăn chén luôn đồng loại vừa nuốt một con ếchLisa cười lăn khi bất ngờ bị hỏi về phần tóc mái "bất di bất dịch" trên sóng truyền hìnhHình ảnh vị bác sĩ ngồi sụp xuống, ôm mặt khóc nức nở khi không thể ôm con trai vào lòng vì sợ lây nhiễm Covid-19 từ bệnh viện "gây bão" MXH3 nhóc tì Cam, Xoài, Đậu dễ thương đến "phát hờn" khi trốn bố mẹ rủ nhau đi ăn pizzaKim Tae Hee cùng "mợ hai" và bạn thân lập hội "Cá hộp 3 cô gái" đi choảng nhau loạn xà ngầu tập 11 Hi Bye, Mama!Martial sẽ không phát huy hết khả năng ở MU?Bầu Đức và HAGL nâng tầm Kiatisuk thành huyền thoại

Tiêu điểm

Diễn viên Mai Phương qua đời sau 1 năm chiến đấu với bệnh ung thư quái ác
20:01:13 28/03/2020
Bạn thân chia sẻ hình ảnh đầu tiên của Mai Phương trong bệnh viện, xót xa tiết lộ tình hình sức khoẻ hiện tại
14:20:34 28/03/2020
Phùng Ngọc Huy đã có động thái đầu tiên ngay khi hay tin Mai Phương qua đời
22:56:57 28/03/2020
Hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Mai Phương trước khi qua đời: Vẫn cố gắng lạc quan, nở nụ cười trấn an mọi người!
20:14:21 28/03/2020
Ốc Thanh Vân xót xa tâm sự về Mai Phương trước khi cố nghệ sĩ qua đời: "Mình không chia sẻ gì vì Phương không muốn"
20:45:48 28/03/2020
Bạn thân chia sẻ di nguyện của Mai Phương trước khi qua đời: Đã dặn dò chu đáo chuyện hậu sự từ vài tuần trước!
22:53:49 28/03/2020
Hoàng Oanh "khóc ròng" vì sắp sinh nhưng chồng Tây không ở bên, chung cư bị phong toả
15:00:32 27/03/2020
Bố Mai Phương nói về con gái trong những ngày cuối đời: "Phương tàn tạ lắm rồi, không có ngày nào là không bị đau"
22:45:19 28/03/2020
Đến cuối cùng trước khi nhắm mắt, diễn viên Mai Phương vẫn dành trọn tình yêu cho con gái nhỏ!
21:08:50 28/03/2020
Bạn bè nghệ sĩ bàng hoàng, thương xót khi nghe tin diễn viên Mai Phương qua đời vì ung thư phổi
20:40:30 28/03/2020

Thông tin đang nóng

Bạn bè nghệ sĩ đồng loạt động viên, nhắn nhủ Phùng Ngọc Huy về con gái Lavie sau khi Mai Phương qua đời
07:55:25 29/03/2020
Phùng Ngọc Huy bị cư dân mạng ‘tấn công' khi Mai Phương qua đời: ‘Hãy có trách nhiệm với con gái của mình’
04:16:10 29/03/2020
Bạn thân tiết lộ giây phút đấu tranh giành sự sống cuối cùng của diễn viên Mai Phương
04:57:12 29/03/2020
Ốc Thanh Vân chính thức lên tiếng sau khi Mai Phương qua đời: Đứng không vững lúc hay tin, hé lộ thông tin hiếm về tang lễ
06:29:04 29/03/2020
NSƯT Trịnh Kim Chi: Từ Tết đến giờ, Mai Phương đau đớn khủng khiếp, phải ngủ ngồi suốt
08:03:01 29/03/2020
Nghẹn lòng những lời tâm sự Mai Phương để lại trước khi ra đi: "Tôi chỉ mong con gái sẽ được yêu thương và bình an"
06:07:04 29/03/2020
Tang lễ của Mai Phương: Gia đình tiết lộ thời gian và địa điểm, chỉ cho tối đa 10 người viếng/lần vì tình hình dịch bệnh
07:52:10 29/03/2020
Những người phụ nữ kiên cường, nén đau buồn ở cạnh chăm sóc Mai Phương lúc cuối đời
07:58:37 29/03/2020
Lễ tang Mai Phương hạn chế người viếng
06:14:12 29/03/2020
Mai Phương sống tự trọng đến cuối đời
07:35:52 29/03/2020

Tin mới nhất

Á hậu sắp lên xe hoa sở hữu tài sản kếch xù: Ở khu penthouse 400m2, đi xế hộp gần chục tỷ

09:45:31 29/03/2020
Được mệnh danh là đại gia tự thân, Á hậu Thuý Vân sở hữu khối tài sản đồ sộ ở tuổi 27.

Tiết lộ về "linh cảm dữ" của Phi Thanh Vân trước khi nhận tin Mai Phương qua đời

09:40:04 29/03/2020
Phi Thanh Vân kể về linh cảm dữ cô cảm nhận được trước khi biết tin nữ diễn viên Mai Phương qua đời.

Có một Mai Phương thế này trong mắt bạn bè lúc sinh thời: Bé nhỏ nhưng mạnh mẽ, kiên cường nén giọt lệ phía sau nụ cười!

07:47:18 29/03/2020
Tôi đang cố rà lại ký ức, để biết bạn tôi hạnh phúc nhất khi nào. Mơ hồ lắm!- Trấn Thành nghẹn ngào trong những lời tiễn biệt Mai Phương.

Gương mặt được khen 'không góc chết' của diễn viên Việt lai Thái

07:39:15 29/03/2020
Thủ vai Lâm trong Nhà trọ Balanha, người mẫu Công Dương thu hút sự quan tâm của khán giả truyền hình nhờ vẻ ngoài điển trai.

U40 mà Hari Won vẫn trẻ trung như gái 18: Làn da không một nếp nhăn, vòng 1 "bỗng dưng" căng đầy khác hẳn trước đây

06:26:26 29/03/2020
Nhan sắc tuổi 34 trong đoạn clip của Hari Won đủ làm nhiều người ngưỡng mộ.

Những hoạt động showbiz cuối cùng của Mai Phương

06:17:26 29/03/2020
Vài tháng trước khi qua đời, Mai Phương dù bệnh vẫn rạng rỡ tham dự một số sự kiện showbiz để ủng hộ đồng nghiệp thân thiết.

NTK Trần Hùng đeo khẩu trang 23/24h trong khu cách ly

05:54:44 29/03/2020
Qua 9 ngày cách ly tập trung tại Bình Dương, nhà thiết kế Trần Hùng luôn nâng cao ý thức bảo vệ sức khoẻ bản thần và tránh lây nhiễm chéo.

Facebook cố diễn viên Mai Phương “bừng sáng” lúc nữa đêm vì những lời tiễn biệt của khán giả

00:06:00 29/03/2020
Dù đã hơn 11 giờ đêm nhưng nhiều khán giả, đồng nghiệp... đã vào trang Facebook cá nhân của Mai Phương và để lại những lời cầu nguyện tốt đẹp.

Sao Việt kêu gọi ở nhà chống dịch Covid-19

23:17:55 28/03/2020
Hưởng ứng lời kêu gọi ở nhà chống dịch Covid-19, hoa hậu Hhen Niê, NSND Tự Long, á hậu Thúy Vân, ca sĩ Tùng Dương, Thủy Tiên gây chú ý với những khẩu hiệu.

Đằng sau chuyến khảo sát khiến Thủy Tiên bật khóc: Trẻ con múc ăn chung nồi, bà lão 80 tuổi trầm mình dưới bùn bắt ốc!

23:00:24 28/03/2020
Chuyến đi khảo sát miền Tây mới đây khiến Thủy Tiên bật khóc vì còn nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Gia đình Mai Phương đang bối rối không biết tổ chức đám tang như thế nào giữa mùa dịch Covid-19

22:38:23 28/03/2020
Liên hệ với gia đình của Mai Phương, họ cho biết đang vô cùng bối rối không biết tổ chức đám tang như thế nào giữa mùa dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện tại.

Cảm động trước tin nhắn cuối cùng Mai Phương gửi cho Hồ Ngọc Hà: "Em rất ghi nhớ và kính trọng"

22:20:33 28/03/2020
Hồ Ngọc Hà không giấu được xúc động khi chia sẻ đoạn tin nhắn Mai Phương gửi cho mình.

Trấn Thành đau đớn nói về sự ra đi của Mai Phương: Một cuộc chơi không sòng phẳng với cô gái đáng yêu như bạn!

22:03:47 28/03/2020
Lâu lâu thấy được cô ấy cười và lần sau gặp lại thì thế nào nụ cười ấy cũng được thay bằng một vẻ mặt trầm tư - Trấn Thành viết.

7 năm làm mẹ đơn thân của Mai Phương

21:59:25 28/03/2020
Mai Phương một mình vất vả nuôi con gái Lavie - kết quả tình yêu với ca sĩ Phùng Ngọc Huy - trước khi phát hiện mắc ung thư phổi hồi tháng 8/2018.

Đạo diễn Việt Tú: Xin mọi người ở nhà thay vì đến viếng cha tôi

21:56:13 28/03/2020
Do những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, đạo diễn Việt Tú nhắn gửi bạn bè, bằng hữu xa gần hãy ở tại nhà thay vì đến viếng cha anh vừa qua đời.

Khán giả vĩnh biệt 'thiên thần áo trắng' Mai Phương

21:53:13 28/03/2020
Thông tin Mai Phương trút hơi thở cuối cùng vào tối 28/3 khiến nhiều khán giả xót thương. Nữ diễn viên qua đời ở tuổi 35, sau gần 2 năm chống chọi với ung thư phổi.

Ước nguyện giản dị duy nhất trước khi qua đời của diễn viên Mai Phương

21:47:12 28/03/2020
Dù rất đau đớn khi bệnh có những chuyển biến xấu, song cô vẫn giữ tinh thần lạc quan và tự động viên bản thân vượt qua bệnh tật.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và CLB Áo dài tặng 4000 khẩu trang cho bộ đội biên phòng

21:42:17 28/03/2020
NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cho biết, anh và các thành viên trong CLB Áo dài của mình sẽ tiếp tục sản xuất thêm nhiều khẩu trang hơn nữa để phục vụ cho công cuộc phòng chống dịch Covid-19.

Nghệ sĩ Thanh Thủy: "Khi thế giới lao đao vì dịch bệnh, nghệ sĩ thất thu là không đáng gì"

21:37:44 28/03/2020
Nghệ sĩ Thanh Thủy và Hoàng Mèo đã chia sẻ về cuộc sống hiện tại cũng như cảm xúc của mình giữa thời điểm dịch Covid-19 bùng phát khiến cả thế giới lo lắng.

Cuộc sống đầy thăng trầm vất vả của Mai Phương: Vĩnh biệt cô gái luôn có nụ cười rạng rỡ kể cả khi bạo bệnh

21:31:20 28/03/2020
​Mai Phương đã qua đời vào tối ngày 28/03/2020 sau gần 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi quái ác.

Cuộc sống nhiều biến cố của các nữ diễn viên hài Việt

21:28:13 28/03/2020
Mang tiếng cười trên sân khấu nhưng chuyện tình yêu, cuộc sống của các nữ nghệ sĩ hài gặp không ít sóng gió.

MC Mai Ngọc bất ngờ bị chỉ trích vì tươi cười kém duyên khi báo tử cố nhạc sĩ Phong Nhã trên sóng truyền hình

21:06:05 28/03/2020
Ngay sau khi phát sóng, nhiều người cho rằng biểu cảm của Mai Ngọc trên sóng truyền hình khi báo tử cố nhạc sĩ gạo cội Phong Nhã là không hợp lý.

Tung vũ đạo "nhiều ngày không tắm", Diệu Nhi lầy đến nỗi khiến Haha "Running Man" cũng phải phản ứng lại

21:03:18 28/03/2020
Clip trên instagram của Diệu Nhi thu hút sự chú ý, trong đó có cả sao Hàn Haha Running Man.

Cố nghệ sĩ Mai Phương và những khoảnh khắc khó quên để lại: Dù bệnh tật hay khó khăn, nụ cười vẫn chưa bao giờ tắt!

20:43:14 28/03/2020
Thông tin Mai Phương đột ngột qua đời khiến người hâm mộ và đồng nghiệp vô cùng xót thương và bất ngờ.

Ngọc Lan, Phạm Quỳnh Anh gợi cảm sau ly hôn

18:32:11 28/03/2020
Trương Quỳnh Anh, Phạm Quỳnh Anh và Ngọc Lan quyết định làm mới bản thân theo hướng gợi cảm sau đổ vỡ hôn nhân.

Đen Vâu chung tay ủng hộ phòng chống dịch Covid-19: Cả trăm triệu đồng nhưng quyết không tiết lộ số cụ thể

18:24:38 28/03/2020
Có ít góp ít, có nhiều góp nhiều, mình vì mọi người, mọi người vì mình, Đen Vâu chia sẻ trên trang cá nhân.

Người yêu đại gia, soái ca của Hoa hậu, Á hậu hot nhất Việt Nam

18:02:05 28/03/2020
Bạn trai hiện tại của Thùy Dung, Phạm Hương, Thúy Vân... đều khiến nhiều người phải ngưỡng mộ vì vẻ ngoài phong độ, soái ca.

Mẹ Jack đại diện con trai trao 100 triệu đồng ủng hộ quê nhà Bến Tre phòng chống dịch COVID - 19

17:19:06 28/03/2020
Việc làm ý nghĩa này của gia đình Jack nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ đông đảo cư dân mạng.

Bạn trai tin đồn Thu Quỳnh bất ngờ có động thái lạ sau khi rộ tin hẹn hò: Âm thầm gỡ mọi ảnh liên quan đến người ấy?

16:41:23 28/03/2020
Dường như, cả Thu Quỳnh và người yêu đều không muốn công khai và quyết tâm giữ bí mật chuyện hẹn hò tới cùng.

Cuộc sống của Nguyệt Ánh và chồng Ấn Độ sau 3 năm cưới

16:02:29 28/03/2020
Nữ diễn viên Cổng mặt trời cho biết cô và ông xã người Ấn Độ sống đầm ấm. Cả hai có nhiều sự khác biệt nhưng biết dung hòa để giữ hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm

Trịnh Sảng, Hyuna và loạt sao lăng xê mẫu áo hoodie của Prada

Thời trang

10:36:37 29/03/2020
Với phom dáng đơn giản, lại giúp người mặc có thể tạo dấu ấn riêng nên mẫu áo hoodie có logo thương hiệu xếp dọc được trình bày dưới dạng gạch đầu dòng của Prada đã tạo nên cơn sốt không nhỏ.

Tử vi tuần mới 30/3 - 5/4: Tuổi Mùi nỗi buồn không tên, tuổi Thân tin vui bất ngờ

Trắc nghiệm

10:35:53 29/03/2020
Theo tử vi tuần mới từ ngày 30/3 đến 5/4/2020, tuổi Thân có thể đón nhận một vài tin vui gây bất ngờ, đó có thể là việc liên quan đến công việc, sự nghiệp hay tài lộc. Đời sống cá nhân của con giáp này lúc này trở nên êm ấm, yên ổn hơn ...

Cuộc đời em đã hết lang thang!

Đời sống

10:32:22 29/03/2020
Đó là câu nói vui mừng mà Châu Trương Thanh, 14 tuổi, sống tại một ngôi làng nhỏ thuộc tỉnh An Giang đã thốt lên khi cuộc đời của em bước sang một trang mới. Trang của một thợ sửa xe đàng hoàng ở tiệm thay cho những bước chân lang thang...

Sự thật đằng sau hành trình 4000 km di cư của cá hồi đỏ về cửa sông sinh sản

Chuyện lạ

10:31:07 29/03/2020
Sông Adams là một nhánh sông của sông mẹ Fraser thuộc British Columbia, Canada. Trong suốt giữa tháng 10, hàng nghìn con cá hồi đỏ bơi qua dòng sông này, tập trung ở gần cửa sông để sinh sản 4 năm một lần.

Triều Tiên tiếp tục phóng vật thể bay không xác định

Thế giới

10:30:25 29/03/2020
Triều Tiên lần thứ tư trong tháng phóng vật thể bay không xác định vào vùng biển phía Đông của nước này.

Đường đến Đại học Harvard của nữ sinh Bình Thuận

Học hành

10:29:24 29/03/2020
Mỹ Hiền là cô học trò giàu nghị lực, có năng lực tự học cao, em học tốt tất cả các môn và đặc biệt xuất sắc môn tiếng Anh.

6 đặc điểm cơ thể nhận biết chàng cực giỏi trong "chuyện ấy"

Kiến thức giới tính

10:28:38 29/03/2020
Thực tế, chưa cần thử bạn cũng có thể biết được, chàng có mạnh mẽ trong chuyện ấy hay không thông qua một vài đặc điểm trên cơ thể.

"Thí sinh bị Cnet đòi đuổi khỏi show" Thái Trác Nghi bùng nổ nhan sắc gây ngỡ ngàng: Xinh xỉu là đây chứ đâu!

Sao châu á

10:28:14 29/03/2020
Thái Trác Nghi - thí sinh từng khiến Cnet phản đối chuyện tham gia Thanh Xuân Có Bạn vì quá khứ một đời chồng nay lại làm dân tình sửng sốt với visual xuất sắc.

Toàn cảnh "ổ dịch" Covid-19 nguy cơ nhất tại Bệnh viện Bạch Mai

Sự kiện nóng

10:26:25 29/03/2020
Từ ngày 19/3 đến sáng 29/3, tại Bệnh viện Bạch Mai đã xác định 16 ca Covid-19 và dự báo có thể gia tăng trong vài ngày tới. Các chuyên gia y tế nhận định, đây là ổ dịch Covid-19 có nguy cơ nhất Việt Nam hiện nay.

Xe sedan dùng động cơ tăng áp, giá gần 400 triệu

Ôtô

10:21:55 29/03/2020
 BYD Qin Pro là mẫu xe sedan sở hữu thiết kế trẻ trung, nhiều tùy chọn về động cơ nhưng giá bán khá dễ chịu.

Tạm bỏ danh xưng 'Gái già', Ninh Dương Lan Ngọc tuyên bố muốn làm… nàng tiên cá!

Nhạc việt

10:20:13 29/03/2020
Cô nàng lắm chiêu Ninh Dương Lan Ngọc lại đang âm mưu gì đây...?

Tỷ phú Kylie Jenner khẳng định không bao giờ lộ ảnh nhạy cảm

Sao âu - mỹ

10:15:48 29/03/2020
Nữ tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới cho biết cô không dại dột gửi ảnh khỏa thân cho bất cứ ai, kể cả bạn trai.

Doanh nghiệp bia chùn bước trước tác động kép từ Covid-19 và Nghị định 100

Kinh tế

10:15:10 29/03/2020
Sau khi hầu hết có lãi cao trong năm 2019, sang 2020 với nhiều gian khó các doanh nghiệp bia dự tính lợi nhuận sẽ sụt giảm mạnh.

Bạn gái tới thăm mà không thể gặp, chàng du học sinh dùng flycam chuyển thông điệp cực ngọt ngào từ khu cách ly

Netizen

10:14:04 29/03/2020
Trọng An buộc vào flycam một mảnh giấy ăn có ghi thông điệp Ba yêu mẹ Mỡ rồi điều khiển ra chỗ bạn gái anh đang đứng, sau đó cho hạ cánh nơi em.

Vòng quanh châu Á, học lỏm công thức chăm sóc da với nghệ của các mỹ nhân Hàn-Thái-Ấn

Làm đẹp

10:05:46 29/03/2020
Là một nguyên liệu gia truyền trong nhiều phương thuốc, món ăn, nghệ còn được ứng dụng trong lĩnh vực làm đẹp với tác dụng dưỡng trắng, trị thâm, giảm cân,...