Hoãn phiên tòa xét xử vợ chồng Giám đốc vì liên quan ca mắc Covid-19

Do bị cáo Nguyễn Văn Lẫm có đơn xin hoãn tòa vì đang là F1 liên quan đến Covid-19 trên địa bàn tỉnh Thái Bình, nên Tòa án Nhân dân tỉnh Thái Bình quyết định hoãn phiên xét xử.

Ngày 1/12, Hội đồng xét xử (HĐXX), Tòa án Nhân dân (TAND) tỉnh Thái Bình quyết định hoãn phiên xét xử sơ thẩm lần 2 vụ án lạm dụng tín nhiệm, chiếm đoạt tài sản liên quan các bị cáo Nguyễn Văn Lẫm (SN 1962) – Giám đốc Công ty TNHH Lâm Quyết và vợ là Phạm Thị Quyết (SN 1967).

Cụ thể, HĐXX sau khi xem xét đã quyết định tạm hoãn phiên tòa sang ngày khác do bị cáo Nguyễn Văn Lẫm có đơn xin hoãn vì đang là F1 của ca mắc Covid-19 trên địa bàn.

Hoãn phiên tòa xét xử vợ chồng Giám đốc vì liên quan ca mắc Covid-19 - Hình 1

Vợ chồng 2 bị cáo Nguyễn Văn Lẫm và Phạm Thị Quyết.

Theo bản kết luận điều tra, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình trong thời gian từ năm 2012 đến khi bị khởi tố, bắt tạm giam vào ngày 12/4/2018, Nguyễn Văn Lẫm và Phạm Thị Quyết đã vay của 12 cá nhân cùng ngân hàng Vietcombank chi nhánh Thái Bình với tổng số tiền gần 20 tỷ đồng. Trong đó, có hai khoản vay 400 triệu đồng và 500 triệu đồng của vợ chồng ông Đỗ Văn Tới và bà Lê Thị Tuyết, trú tại TP Thái Bình.

Ban đầu, hai bị can lập 2 bản hợp đồng vay của ông Tới với tổng số tiền 200 triệu đồng, thế chấp bằng chiếc ô tô Camry biển số 17K – 9966 là đúng, nhưng sau đó lại gian dối khi bán chiếc ôtô này cho ông Phạm Công Tự (cùng trú tại TP Thái Bình) dù chưa hoàn trả số tiền vay và cũng không thông qua ý kiến của vợ chồng ông Tới về việc bán xe cho ông Tự.

Khi ông Tới đến nhà đòi tiền, vợ chồng Lẫm – Quyết nhiều lần khất nợ. Để từ bỏ trách nhiệm, nghĩa vụ trả nợ, cặp vợ chồng này còn tạo dựng việc đã trả tiền cho ông Tới thông qua hình thức viết giấy biên nhận. Hành vi này của Lẫm và Quyết nhằm chiếm đoạt số tiền 900 triệu đồng của vợ chồng ông Tới.

Cụ thể, bị cáo Lẫm và Quyết cho rằng đã trả đủ tiền cho ông Tới và có giấy biên nhận xác nhận việc này. Tuy vậy, khi Nguyễn Xuân Đường (tức Đường “Nhuệ”) và đàn em đến xâm phạm, chiếm đóng trụ sở Công ty Lâm Quyết đã lấy đi nhiều đồ vật, tài liệu thì giấy biên nhận đã trả nợ cũng bị mất theo.

Các bị cáo còn nhiều lần tố cáo bị Đường “Nhuệ” khủng bố điện thoại, dọa giết, ép sang nhượng lại công ty để gán cho khoản nợ 1,7 tỷ đồng mà Giám đốc Công ty Lâm Quyết vay của Nguyễn Thị Dương (vợ Đường “Nhuệ”).

Theo kết luận điều tra, hành vi của bị can Lẫm, Quyết là đặc biệt nghiêm trọng, xâm phạm đến quyền sở hữu tài sản của vợ chồng ông Đỗ Văn Tới và bà Lê Thị Tuyết. Do đó, cơ quan điều tra vẫn giữ nguyên quan điểm truy tố trách nhiệm hình sự đối với 2 bị can giống như bản kết luận điều tra ban hành lần đầu.

Trước đó, vào tháng 6/2019, ông Lẫm và bà Quyết bị TAND tỉnh Thái Bình tuyên phạt 14 và 13 năm tù vì tội danh lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Trong quá trình bị khởi tố, truy tố và xét xử, cả ông Lẫm và bà Quyết cùng gia đình đều làm đơn kêu oan.

Đáng chú ý, vợ chồng ông Lẫm và bà Quyết từng nhiều lần gửi đơn đến cơ quan chức năng tố cáo Nguyễn Xuân Đường (tức Đường “Nhuệ”) cho “đàn em” đến công ty của gia đình để đe dọa, chiếm giữ, lấy đi tài sản, giấy tờ của doanh nghiệp.

Ngày 28/4/2020, TAND cấp cao đã ra quyết định thay đổi biện pháp ngăn chặn với ông Nguyễn Văn Lẫm và bà Phạm Thị Quyết, từ tạm giam thành bảo lãnh tại ngoại trong thời gian chờ phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ án lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Đến ngày 11/5/2020, tại phiên xét xử phúc thẩm, TAND cấp cao tại Hà Nội tuyên hủy bản án sơ thẩm, đồng thời kiến nghị VKSND Thái Bình trả hồ sơ yêu cầu điều tra lại toàn bộ vụ án, hai bị can Lẫm và Quyết cũng được thay đổi biện pháp ngăn chặn thành bảo lãnh, cấm đi khỏi nơi cư trú sau gần 2 năm bị tạm giam.

Video đang HOT

Tiếp đó, ngày 27/5/2020, Viện Kiểm sát Nhân dân (KSND) tỉnh Thái Bình ra quyết định trả hồ sơ để Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an tỉnh Thái Bình điều tra lại theo thẩm quyền.

Quá trình điều tra lại, cơ quan điều tra cho hay đã tiến hành làm rõ, giải quyết 7 nội dung yêu cầu, kiến nghị của HĐXX TAND cấp cao tại Hà Nội trong phiên xét xử phúc thẩm.

Trong đó, về khoản vay 1,7 tỷ đồng bị can Lẫm, Quyết vay của Nguyễn Thị Dương có giấy biên nhận vay tiền nhưng không thể hiện lãi suất vay, thời hạn trả nợ. Căn cứ tài liệu, chứng cứ đã thu thập, không đủ cơ sở kết luận Nguyễn Thị Dương có hành vi cho vay lãi nặng.

Xét xử Đường Nhuệ: Điều chưa từng có tiền lệ trong lịch sử tố tụng ở Thái Bình

Con nuôi "từ" vợ chồng Đường "Nhuệ", các luật sư bào chữa đồng loạt bỏ về là 2 trong các diễn biến bất ngờ ở phiên xử vụ "bảo kê" hỏa táng tại Thái Bình.

Tiến "trắng" xin nhận án 20 năm tù, "từ" vợ chồng Đường "Nhuệ"

Tối 18/11, Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình đã tuyên án sơ thẩm với Nguyễn Xuân Đường (Đường "Nhuệ", SN 1971, Thái Bình) và các đồng phạm trong vụ cưỡng đoạt tài sản liên quan hoạt động "bảo kê" hỏa táng.

Trong 2 ngày xét xử, phiên tòa đã có nhiều diễn biến khiến dư luận bất ngờ.

Đầu tiên, khi Hội đồng xét xử (HĐXX) mới đang kiểm tra căn cước thì Tiến "trắng" (Bùi Mạnh Tiến, SN 1995, Nguyên Xá, Vũ Thư, Thái Bình, con nuôi Đường) đã xin tòa cho mức án 20 năm tù.

Xét xử Đường Nhuệ: Điều chưa từng có tiền lệ trong lịch sử tố tụng ở Thái Bình - Hình 1

Tiến "trắng" ngay từ đầu phiên xử đã thể hiện thái độ bất cần, tòa chưa xử nhưng đã xin mức án 20 năm tù. Ảnh: PH

Ngay sau khi xin tòa được nhận 20 năm tù, Tiến "trắng" cầm một bản giấy viết tay dài đã chuẩn bị trước và nói nhiều điều về bố mẹ nuôi.

Theo Tiến, cái "mác" con nuôi Đường "Nhuệ" cũng chỉ để cho oai, nam bị cáo đã làm được nhiều việc, nhiều điều lớn cho vợ chồng Đường "Nhuệ".

Đáng chú ý, Tiến "trắng" mong muốn bỏ thông tin là con nuôi Đường "Nhuệ" ở các nội dung trong cáo trạng cũng như thông tin sau này, Tiến nói muốn "xanh chín, dứt tình cạn nghĩa từ đây" với vợ chồng Đường.

Trong suốt 2 ngày xử án, Tiến "trắng" không trình bày gì nhiều. Tiến xin giữ im lặng, khi được gọi hỏi thì chỉ xin 20 năm tù. Thậm chí sau khi vị đại diện Viện Kiểm sát đề nghị mức án từ 12 năm đến 13 năm cho mình, Tiến nói nếu không xử được mức án 20 năm thì Tiến xin nhận mức 13 năm, vì "12 năm nhẹ quá".

Luật sư bào chữa cho Tiến cũng bị nam bị cáo từ chối bào chữa, chính bản thân bị cáo sinh năm 1995 cũng từ chối tranh luận, chấp nhận cáo buộc của Viện Kiểm sát.

Toàn bộ luật sư bào chữa cho vợ chồng Đường "Nhuệ" bỏ về

Đây là diễn biến khá bất ngờ, chưa từng có tiền lệ trong lịch sử tố tụng ở Thái Bình. Theo đó, các luật sư bào chữa cho vợ chồng Đường "Nhuệ" (8 luật sư) cho rằng có việc vi phạm tố tụng ở phiên tòa.

Các luật sư đưa ra thông tin về việc không nhận được quyết định đưa vụ án ra xét xử theo quy định mà lại qua mạng; có việc vi phạm tố tụng trong quá trình điều tra, đề nghị HĐXX xem xét; quyết định đưa vụ án ra xét xử không được gửi cho các bị hại; đề nghị triệu tập thêm những người làm chứng; vắng mặt nhiều bị hại nênn đề nghị hoãn tòa...

Trước đề nghị này, HĐXX thảo luận, hội ý và đưa ra quyết định tiếp tục phiên tòa.

Xét xử Đường Nhuệ: Điều chưa từng có tiền lệ trong lịch sử tố tụng ở Thái Bình - Hình 2

Các luật sư bào chữa cho vợ chồng Đường "Nhuệ" đã rời tòa sau khi HĐXX quyết định tiếp tục xét xử phiên tòa, không hoãn như đề nghị của các luật sư. Ảnh: PH

Cụ thể, với yêu cầu triệu tập thêm những người làm chứng, HĐXX Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình nhận định, những người làm chứng như các luật sư đề nghị không liên quan trực tiếp đến hành vi phạm tội của các bị cáo, vì vậy HĐXX không chấp nhận.

Với yêu cầu hoãn phiên tòa; các bị hại chưa nhận được quyết định đưa vụ án ra xét xử, HĐXX cho biết họ đã nhận được thông báo về thời gian mở phiên tòa và họ không có ý kiến gì.Việc không nhận được quyết định đưa vụ án ra xét xử không ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền, lợi ích hợp pháp của họ.

Với các luật sư, các luật sư cũng đồng ý nhận quyết định thông qua phương tiện thông tin, điện tử; các luật sư đã có mặt tại phiên tòa, được trình bày ý kiến, không ảnh hưởng đến việc bào chữa.

Việc vắng mặt các bị hại, người làm chứng thì hầu hết họ đều có đơn xin xét xử vắng mặt. Từ các phân tích đó, HĐXX quyết định tiếp tục phiên tòa, vị đại diện Viện Kiểm sát đọc cáo trạng truy tố các bị cáo.

Đến đây, các luật sư bào chữa cho vợ chồng Đường "Nhuệ" cho rằng có dấu hiệu vi phạm tố tụng, phiên tòa vẫn diễn ra là không đúng quy định, họ đồng loạt rời tòa. Luật sư Đinh Anh Tuấn - người bào chữa cho bị cáo Nguyễn Thị Dương - vợ Đường thì cho biết ông cảm thấy không được tôn trọng, pháp luật không được tôn trọng.

Khi các luật sư ra về, vị đại diện Viện Kiểm sát tiếp tục đọc cáo trạng. Đến chiều cùng ngày, các luật sư đã bất ngờ xuất hiện trở lại, thực hiện quyền bào chữa của mình với thân chủ.

Vợ Đường "Nhuệ" được đề nghị mức án khác sau khi luận tội

Nguyễn Thị Dương trong vụ án được xác định đồng phạm giúp sức cho chồng trong việc "bảo kê" hỏa táng.

Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Bình truy tố bị cáo Dương tội "Cưỡng đoạt tài sản", quy định tại điểm d, Khoản 2, Điều 170 Bộ luật Hình sự. Cơ quan truy tố cáo buộc nữ bị cáo biết rõ Công ty Đường Dương do mình làm giám đốc không kinh doanh, hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tang lễ, không tạo ra những điều kiện vật chất, tinh thần đối với các dịch vụ tang lễ Thái Bình; không được Công ty kinh doanh dịch vụ tang lễ ở Nam Định ủy quyền nhưng vẫn ký những bản hợp đồng nguyên tắc, quy chế hoạt động của Hiệp hội tang lễ Thái Bình.

Xét xử Đường Nhuệ: Điều chưa từng có tiền lệ trong lịch sử tố tụng ở Thái Bình - Hình 3

Nguyễn Thị Dương được Viện Kiểm sát đề nghị mức án khác sau khi bị cáo nhận tội, xin bồi thường. Ảnh: PH

Bị can này 2 lần trực tiếp nhận số tiền 107.500.000 đồng là tiền báo ca hỏa táng của các dịch vụ tang lễ để mang về cho chồng. Viện Kiểm sát đề nghị HĐXX tuyên phạt Nguyễn Thị Dương từ 6 đến 8 năm tù.

Sau khi nghe Viện Kiểm sát luận tội, đề nghị mức án, nữ bị cáo xin tòa liên hệ với người thân để tìm phương án khắc phục, bồi thường số tiền bị xác định có trách nhiệm.

Sau đó Dương trình bày sẽ khắc phục hết toàn bộ số tiền hơn 107 triệu bị Viện Kiểm sát quy kết có trách nhiệm. Trước diễn biến này, Viện Kiểm sát đề nghị lại mức án cho bị cáo này từ 4 đến 5 năm tù.

Tuy nhiên đến cuối cùng, HĐXX nhận định Dương có vai trò giúp sức cho chồng trong vụ án, quyết định tuyên phạt bị cáo này 8 năm tù, mức án cao nhất như Viện Kiểm sát đề nghị lần đầu tiên.

Đường "Nhuệ" kêu bị oan

Xuyên suốt phiên xét xử, Đường "Nhuệ" kêu oan, không nhận tội, cho rằng cả gia đình mình đang bị mang tiếng vì "ăn trên xác người chết". Đường nói các cơ sở dịch vụ tự đưa ra ý tưởng nộp 500.000 đồng/ca hỏa táng để duy trì Hiệp hội tang lễ Thái Bình - nơi Đường tự xưng là Chủ tịch.

Nói về lý do các cơ sở dịch vụ phải nộp 500.000 đồng/ca hỏa táng cho mình, Đường nói họ được bảo vệ, không ai chèn ép, ngăn cản; được đi lại đúng giờ...

Xét xử Đường Nhuệ: Điều chưa từng có tiền lệ trong lịch sử tố tụng ở Thái Bình - Hình 4

Vợ Đường "Nhuệ" (trái) thì nói không "bán danh 3 đồng" còn chồng (phải) thì nói bị oan ức. Ảnh: PH

"Gia đình tôi cả một đời làm được những việc mà người thường không làm được. Kiếm tiền bằng mồ hôi, trí óc... Thông tin nói gia đình Đường Dương cưỡng đoạt tiền của những xác chết, có cay đắng không?" - Nguyễn Xuân Đường trình bày.

Ngoài việc chối tội, Đường "Nhuệ" thậm chí còn ngồi "bóc sạn" ở cáo trạng. Bị cáo này cho rằng cáo trạng có nhiều điểm sai...

Với Nguyễn Thị Dương, vợ Đường nói bị cáo này không biết gì về Hiệp hội tang lễ Thái Bình. Các lần ký vào hợp đồng nguyên tắc, quy chế hoạt động Hiệp hội tang lễ Thái Bình là để tạo điều kiện cho chồng làm ăn.

Về việc nhận tiền báo ca hộ cho chồng từ người khác, Dương nói chỉ là nhận giúp chồng, nếu không phải Dương nhận thì cũng là người khác ra nhận giúp.

"Xin HĐXX cân nhắc kỹ, nếu không có bị cáo thì người ta vẫn làm, chợ vẫn họp. Tại sao lại quy chụp cho bị cáo ở đây, công việc hoàn toàn không liên quan đến bị cáo.

Bị cáo bao giờ cũng đặt chữ tâm, chữ tình lên đầu tiên. Không bao giờ "mua danh 3 vạn, bán danh 3 đồng" để mà nhận mấy chục triệu này" - vợ Đường "Nhuệ" nói trước tòa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lộ góc camera khác: Người phụ nữ bị nhóm đàn ông lao vào đánh trước shop Trang Nemo01:09Câu trả lời của mẹ bé 3 tuổi sau khi con bị đóng 9 cái đinh ở đầu: 'Tự cháu bị như thế'02:05Vụ nữ sinh "ra tay" với cha ruột ở Vũng Tàu: Có dấu hiệu trầm cảm, nói chuyện như người mất hồn04:06Nghi phạm bạo hành bé gái 3 tuổi ở Hà Nội là người như thế nào?01:33TP.HCM: Xe máy dựng trước nhà bị kẻ trộm bẻ khóa lấy trong tích tắc01:35Nhân tình bị khởi tố, mẹ bé gái 3 tuổi bị đóng 9 cái đinh vào đầu có tránh khỏi vô can?03:30Bà Phương Hằng bị Công an Bình Dương khẩn trương điều tra 6 đơn tố giác03:14Diễn biến mới nhất vụ Tịnh thất Bồng Lai: Ông Lê Tùng Vân chưa bị khởi tố thêm tội danh03:40Ông Lê Tùng Vân và đệ tử làm việc với 5 luật sư, dáng vẻ tiều tụy vì “không hợp thức ăn trại giam”03:01YouTuber Lê Chí Thành lĩnh 2 năm tù vì "chống người thi hành công vụ"03:19TP.HCM: Xét xử Lê Chí Thành tội 'chống người thi hành công vụ'03:45Xử nghiêm fan của bà Nguyễn Phương Hằng tấn công báo điện tử VOV04:37Vụ bà Phương Hằng yêu cầu xử lý nhà báo Hàn Ni có diễn biến mới nhất03:11Bắt 2 cán bộ ‘làm luật’ cho xe qua cửa khẩu Lạng Sơn giá 100-300 triệu đồng/xe06:33Vụ bà Nguyễn Phương Hằng tố Võ Hoàng Yên lừa đảo: Công an quyết định không khởi tố vụ án hình sự 03:29Công ty Việt Á nhập kit test Covid-19 từ Trung Quốc với giá 21.560 đồng/chiếc23:20Vụ 'xếp lốt' 100-300 triệu/xe tại Lạng Sơn: Bắt thêm cán bộ hải quan, cựu công an đưa hối lộ05:07Hoãn xử phúc thẩm vụ sập tường làm 7 người chết ở KCN Hòa Phú, Vĩnh Long01:11

Tiêu điểm

Phạm nhân mượn điện thoại gọi tố cáo, 9 công an huyện bị kỷ luật
22:10:06 26/01/2022
Tài xế taxi được tên cướp ngân hàng cho 136 triệu có bị liên đới pháp lý?
11:18:20 26/01/2022
Án mạng ngày giáp Tết: Vừa đi làm về, người phụ nữ bị chồng cũ hành hung tử vong
22:21:22 26/01/2022
Hải 'bánh' bật khóc khi ra tù sau hơn 20 năm thụ án
15:02:27 27/01/2022
Bé 3 tuổi bị đóng đinh có tiến triển về sức khỏe, chuẩn bị cho ca mổ
12:01:26 26/01/2022
Lời khai của cô gái được người yêu đi cướp ngân hàng cho hơn 1,3 tỷ nhưng "giấu nhẹm"
09:51:31 26/01/2022
Vĩnh Phúc: Bắt đối tượng rủ "bạn gái nhí" quan hệ tình dục
10:56:01 26/01/2022
Bà Phương Hằng bị Công an Bình Dương khẩn trương điều tra 6 đơn tố giác
08:36:38 27/01/2022
Mẹ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: Tôi không nghĩ Huyên lại làm vậy, giờ chỉ mong con tỉnh lại để bù đắp cho con
16:14:57 27/01/2022
BV bác tin đồn bé gái bị nhân tình của mẹ đóng đinh vào đầu "chuẩn bị được phẫu thuật", thông tin thêm về sức khỏe của cháu
18:30:59 26/01/2022

Thông tin đang nóng

Lan truyền clip một idol "tóp tóp" 3,6 triệu follow bị nhóm người lạ mặt lao vào đánh hội đồng
18:40:51 27/01/2022
Thu Hoài công khai bênh Trấn Thành, mắng tlinh hỗn xược
18:16:32 27/01/2022
Khung ảnh cực hiếm của dàn sao Táo Quân hồi trẻ: Vân Dung đẹp như Hoa hậu, riêng 1 NS gây choáng vì vẻ ngoài cực lãng tử!
16:49:53 27/01/2022
Hà Tăng lên đồ sang chảnh tại biệt thự triệu đô, gây chú ý vì vóc dáng sau hơn 1 tháng hạ sinh nhóc tỳ
17:21:09 27/01/2022
NTK Vĩnh Thụy tố sao nam Vbiz quỵt tiền mua váy cưới cho vợ
17:53:31 27/01/2022
Hải Bánh - “Đệ tử trùm giang hồ Năm Cam” vừa được ra tù sau 22 năm là ai?
19:24:39 27/01/2022
Tlinh xin lỗi Trấn Thành sau đêm chung kết Rap Việt
19:01:36 27/01/2022
Thúy Nga gặp tai nạn nát xe hơi, sức khỏe hiện ra sao?
18:26:31 27/01/2022
Vừa hớn hở khoe được thưởng Tết 50 triệu, chồng bỗng quỳ sụp xuống van xin một điều khiến tôi xây xẩm
19:06:40 27/01/2022
Chồng đòi ly hôn, tôi nhẹ nhàng đưa mảnh giấy khiến anh quỳ xuống van xin tha thứ
19:04:25 27/01/2022

Tin mới nhất

Cơ sở pháp lý để Hải "bánh" được ra tù sau hơn 20 năm dù bị tuyên án chung thân

23:33:34 27/01/2022
Theo quy định pháp luật, người bị tuyên án chung thân sau khi chấp hành án tù được 12 năm mà đủ điều kiện để xét giảm án thì sẽ được giảm xuống tù 30 năm và tiếp tục có những đợt giảm án tiếp theo

Bỏ trốn lên hang núi khi bị phát hiện buôn pháo lậu

22:47:35 27/01/2022
Công an huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng đang tạm giữ đối tượng Đàm Văn Kèm (SN 1988, trú tại xã Khâm Thành, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng) về hành vi buôn bán hàng cấm

Bình Định: Mua sổ đỏ giả rồi mang thế chấp lấy tiền để trả nợ

22:43:27 27/01/2022
Để có tiền trả nợ, Trinh lên mạng internet đặt mua 4 sổ đỏ giả rồi mang đi thế chấp lấy tiền

Bắt đối tượng cùng một thùng mỳ chứa đầy hồng phiến

22:35:06 27/01/2022
Quyền bị bắt cùng với một thùng cát tông màu vàng, khi lực lượng chức năng kiểm tra phát hiện bên trong chứa gần 8.000 viên hồng phiến

Ngang nhiên vào nhà cướp điện thoại trên tay cháu bé

22:29:18 27/01/2022
Thấy cháu bé đang ngồi sử dụng điện thoại ở phòng khách, Ma nói Thanh vào lấy điện thoại rồi cả 2 nhanh chóng tẩu thoát. Chiếc điện thoại sau đó được Thanh đưa cho bạn gái sử dụng

Đau lòng những bức tranh kỷ vật của bé gái 8 tuổi gửi mẹ cùng dòng chữ: "Mẹ yêu của con, con yêu mẹ rất nhiều"

22:22:01 27/01/2022
Những bức tranh của bé V.A. gửi mẹ dù đơn giản nhưng đã khiến nhiều người không khỏi đau lòng

Y án sơ thẩm Trương Châu Hữu Danh và nhóm "Báo sạch"

21:49:02 27/01/2022
Sau phiên tòa phúc thẩm kéo dài gần 2 ngày, HĐXX đã tuyên bác kháng nghị của VKSND và bác kháng cáo của 5 bị cáo, tuyên y án sơ thẩm

Ma men dẫn lối, anh rể cầm dao đoạt mạng em dâu

21:46:32 27/01/2022
Sau khi uống rượu, Tạ Văn Thường đến nhà Nông Thị A., (em dâu Thường) rồi gây sự và bất ngờ rút dao chém nhiều nhát vào đầu nạn nhân

Vụ 40 người phê "hàng trắng" ở quán karaoke: Khởi tố 12 đối tượng

21:41:43 27/01/2022
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định khởi tố 12 người, xử phạt hành chính 27 người có hành vi sử dụng, tàng trữ trái phép chất ma túy tại quán karaoke ở TP Quy Nhơn

Vụ Đội trưởng quản lý thị trường "vòi vĩnh": Không khởi tố hình sự

21:40:12 27/01/2022
Cơ quan chức năng xác định, hành vi của ông Nguyễn Văn Danh không đủ yếu tố cấu thành tội lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ nên cơ quan điều tra không khởi tố vụ án hình sự

Chuyển Bộ Công an 7 hồ sơ liên quan mua sắm thiết bị y tế, đấu thầu thuốc

21:38:02 27/01/2022
Thanh tra Chính phủ đã có văn bản chuyển Cơ quan điều tra Bộ Công an tiếp tục điều tra, xử lý 7 việc liên quan đến mua sắm trang thiết bị y tế, đấu thầu thuốc tại Bộ Y tế và nhiều bệnh viện

Giám đốc Công an Bình Định nói về vụ phạm nhân tố cáo, 9 công an bị kỷ luật

21:35:39 27/01/2022
Lãnh đạo Công an huyện thì thiếu trách nhiệm, còn cán bộ, chiến sĩ thì vi phạm trong thực hiện công tác giam giữ tại Nhà tạm giữ nên đều bị xử lý, Giám đốc Công an tỉnh Bình Định cho hay

Kẻ trộm tung chiêu "cuỗm" chậu lan tiền triệu chỉ trong... một giây

21:31:42 27/01/2022
Một siêu thị hoa tươi mới tìm lại được chậu hoa lan trị giá 11 triệu đồng bị lấy trộm trước đó, nay tiếp tục bị đạo chích nẫng mất chậu lan tiền triệu trong tích tắc

Hải “Bánh” - trùm giang hồ khét tiếng một thời - vừa được ra tù sau 22 năm là ai?

18:57:37 27/01/2022
Hải “Bánh” từng là trùm giang hồ khét tiếng những năm 80-90. Ngày 27/1/2022, Hải “Bánh” đã hoàn thành thời gian thụ án kéo dài 22 năm, trở về cuộc sống bình thường

Giang hồ khét tiếng Hải "bánh": Những người muốn nổi tiếng giới giang hồ, làm chuyện bậy bạ trong xã hội hãy nhìn gương tôi

18:33:11 27/01/2022
Sau 22 năm thụ án, vào ngày 27/1, giang hồ khét tiếng một thời Hải bánh đã chính thức ra tù

Tử hình kẻ đoạt mạng người yêu sau khi bị hủy hôn

18:17:29 27/01/2022
Mâu thuẫn trong chuyện tình cảm nên chị T. hủy hôn trước đám cưới 2 tháng. Quá tức giận, Bình đã dùng dao đâm nhiều nhát khiến người yêu tử vong

TP.HCM: Xe container "đại náo" quốc lộ, tông ngang hông xe khách khiến nhiều người bị thương ngày giáp Tết

16:24:28 27/01/2022
Khi vừa đổ dốc cầu, xe container bất ngờ mất lái tông gãy dải phân cách và lao qua bên kia đường, tông vào xe khách 16 chỗ rồi đâm vào nhà dân. Vụ việc khiến nhiều người trên xe khách bị thương

Khởi tố thêm 3 đối tượng thu tiền bảo kê cơ sở massage, gội đầu

12:01:42 27/01/2022
Ngày 26-1, Cơ quan CSĐT Công an huyện Phong Điền, TP.Cần Thơ đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Huỳnh Văn Khoa (31 tuổi), Trần Thanh Sung (32 tuổi) và Trịnh Phước Thọ (37 tuổi, cùng ngụ xã Nhơn Ái) để điều tra về tội cưỡng đoạt tài sản

Gây sự rồi chém em dâu

11:58:39 27/01/2022
Sau khi chém em dâu trọng thương, Tạ Văn Thường (40 tuổi) bỏ về nhà ngủ. Các bác sĩ kết luận tỷ lệ thương tích của nạn nhân là 55%

Khai trừ Đảng cựu đại tá Phùng Anh Lê và 3 thuộc cấp

11:49:52 27/01/2022
Ủy ban kiểm tra Thành uỷ Hà Nội đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ Đảng với cựu đại tá Phùng Anh Lê và 3 thuộc cấp do đang bị đề nghị truy tố trong một vụ án hình sự

Vụ Phùng Anh Lê tha người trái pháp luật: Ai nói "Quận này của sếp cả, muốn làm gì chả được"?

11:41:35 27/01/2022
Trong vụ Phùng Anh Lê – cựu Trưởng Công an quận Tây Hồ (TP.Hà Nội) tha người trái pháp luật, lời khai của 1 người thể hiện Phùng Anh Lê đã chỉ đạo là phải nghe bởi quận này của sếp cả

Hàng trăm cán bộ, chiến sĩ ăn rừng, ngủ rừng truy tìm nghi phạm giết 2 người ở Sơn La

11:39:21 27/01/2022
Gần 10 ngày nay, các lực lượng chức năng tỉnh Sơn La đã huy động hơn 200 người chia làm 5 nhóm, chấp nhận giá rét, mưa lạnh, ăn rừng, ngủ bụi, căng sức để truy bắt nghi phạm giết 2 người ở Sơn La

Người đàn ông dùng dao cắt đứt cổ mình do mâu thuẫn

09:33:11 27/01/2022
Các bác sĩ vừa kịp thời phẫu thuật, cứu sống một người đàn ông dùng dao cắt đứt cổ mình do mâu thuẫn

Hoãn xử phúc thẩm vụ sập tường làm 7 người chết ở KCN Hòa Phú, Vĩnh Long

09:30:32 27/01/2022
Trước đó, TAND tỉnh Vĩnh Long tuyên phạt 7 bị cáo trong vụ án sập tường làm 7 người chết các mức án từ 1 năm 6 tháng tù đến 2 năm 6 tháng tù nhưng đều cho hưởng án treo

CSGT TP Hồ Chí Minh bắt xe tải chở gần 8.000 bao thuốc lá lậu

09:13:02 27/01/2022
Sáng ngày 27/1, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08) Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, Đội CSGT An Lạc vừa bắt giữ một xe tải chở hàng ngàn bao thuốc lá lậu

3 "nữ quái" cầm đầu đường dây đánh bạc khủng

08:59:55 27/01/2022
Đường dây đánh bạc do 3 nữ quái cầm đầu đã hoạt động trong một thời gian dài vừa bị triệt phá với số tiền khủng

Khai trừ Đảng cựu chủ tịch, cựu phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa

08:56:15 27/01/2022
Ông Nguyễn Chiến Thắng - cựu chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, ông Đào Công Thiên - cựu phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa - bị kỷ luật khai trừ khỏi Đảng do vi phạm pháp luật

Vô tư rao bán sổ đỏ giả

08:54:19 27/01/2022
Chỉ cần lên mạng vào trang web rao bán sổ đỏ giả liên hệ là có người chào hàng, bao làm ra sổ nhanh chóng

Có thể bạn quan tâm

Cố tình tố cáo sai nghệ sỹ ăn chặn từ thiện, xử lý thế nào?

Đời sống

00:06:57 28/01/2022
Các luật sư cho rằng, bà Nguyễn Phương Hằng có dấu hiệu lợi dụng quyền tự do, dân chủ, phát ngôn có nội dung tố cáo, đả kích, miệt thị, vu khống, chụp mũ... Hành vi này có dấu hiệu của một loạt tội danh

Toàn thế giới vượt 364 triệu ca mắc COVID-19

Thế giới

23:47:23 27/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 27/1 (giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận tổng cộng 364.093.289 ca COVID-19, trong đó có 5.647.920 ca tử vong

Khung hình hội tụ 3 mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách: Mới 16 tuổi, visual Phạm Băng Băng đã lu mờ Triệu Vy - Lâm Tâm Như

Sao châu á

23:46:04 27/01/2022
Nhìn tấm ảnh này mới hiểu vì sao Phạm Băng Băng là tượng đài nhan sắc bất bại của Cbiz

Thanh Hóa ghi nhận số ca mắc COVID-19 cao nhất từ trước tới nay

Sự kiện nóng

23:43:41 27/01/2022
Tính từ đầu đợt dịch thứ 4 đến nay, Thanh Hóa ghi nhận 18.817 bệnh nhân COVID-19 trong đó có 13.152 người điều trị khỏi được ra viện, 22 bệnh nhân tử vong

Lương Thế Thành than cảnh "gà trống nuôi con" khi Thúy Diễm vắng nhà

Sao việt

23:42:21 27/01/2022
Lương Thế Thành - Thúy Diễm là cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nhì làng giải trí Việt

Đạt Villa - Streamer triệu follower thu nhập 50 triệu/tháng, vừa bị “úp sọt” hội đồng là ai? 

Netizen

23:37:19 27/01/2022
Đạt Villa hiện đang là một streamer nổi bật trên nền tảng Tiktok năm 2021. 

Thấy người yêu cũ đăng dòng tin buồn bã, tôi hỏi han thì nhận tin sét đánh đến choáng váng mặt mày

Tâm sự

23:35:04 27/01/2022
Tôi hốt hoảng, mất ăn mất ngủ, lúc nào cũng nơm nớp lo sợ

Brad Pitt “dằn mặt” Angelina Jolie, hẹn hò ca sĩ kém tận 23 tuổi?

Sao âu mỹ

23:27:26 27/01/2022
Tài tử 58 tuổi Brad Pitt được cho là đang bí mật yêu Lykke Li - nữ ca sĩ sống gần nhà anh ở Los Angele

Đường ruột khỏe mạnh giúp ngăn ngừa mắc hội chứng COVID kéo dài

Sức khỏe

23:23:30 27/01/2022
Sức khỏe đường ruột ảnh hưởng đến khả năng miễn dịch của cơ thể. Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng các vi khuẩn sống trong ruột non của con người nếu mất cân bằng có thể dẫn tới nguy cơ bị mắc hội chứng COVID kéo dài sau khi nhiễm v...

Mini cổ điển không khác xưa sau khi biến thành Mini Recharged chạy điện

Ôtô

23:06:53 27/01/2022
Nếu như có ai muốn một chiếc xe thân thiện với môi trường nhưng vẫn có kiểu dáng giống như trước đây, thì Mini Recharged chính là lựa chọn hoàn hảo cho việc đó

Hướng dẫn cách làm mứt bưởi the mát cực ngon

Ẩm thực

23:06:04 27/01/2022
Vào các dịp Tết Nguyên Đán, mỗi nhà đều sắm cho mình một mâm mứt bưởi để đãi khách. Mứt bưởi luôn được mọi người yêu thích vì hương vị đặc trưng và rất dễ ăn, không bị ngán

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ hóa thành nữ sinh, "nữ thần" 1m97 cười tỏa nắng

Sao thể thao

22:52:28 27/01/2022
Hoa khôi bóng chuyền một thời Kim Huệ diện trang phục nữ sinh cấp 3 khiến người hâm mộ ngỡ ngàng