Hoàn hảo nhưng vẫn bị vợ bỏ, ngày ra tòa vợ còn thừa nhận ngoại tình và vấn đề lại nằm ở thói quen ân ái của chồng

Ngày họ ra tòa nhận phán quyết cuối cùng, Long không kìm lòng được một lần nữa hỏi An về lý do thật sự cô muốn ly hôn.

An, 27 tuổi, thu nhập 20 triệu/tháng, là người phụ nữ có tư tưởng hiện đại, biết yêu bản thân, tính cách khá cứng rắn, dám nghĩ dám làm.

Long, 28 tuổi, thu nhập 40 triệu/tháng, tính cách cứng nhắc, bảo thủ ẩn sau vẻ ôn hòa bề ngoài, là người có trách nhiệm với gia đình, không mắc thói hư tật xấu nào đáng kể.

ADVERTISEMENT

Anh chồng hoàn hảo bỗng dưng bị vợ bỏ

Sau 2 năm chung sống êm ấm và hạnh phúc, vào một ngày không báo trước, An đột ngột đưa đơn ly hôn yêu cầu chấm dứt quan hệ hôn nhân với Long. Nói về lý do, cô chỉ buông một câu ngắn gọn: “Chúng ta không hợp nhau!”.

Long sốc không thể tin nổi. Bởi vì anh có thể được coi là một người chồng hoàn hảo: thu nhập tốt, có trách nhiệm với gia đình, quan tâm đến vợ thật sự chứ không chỉ thể hiện bề ngoài cho thiên hạ nhìn vào. Tình cảm vợ chồng hai năm qua khá tốt, Long chẳng thể nào hiểu được họ không hợp ở đ.iểm gì.

Tuy nhiên dù anh có chất vấn ra sao thì An cũng không nói nhiều thêm. Thoáng nghĩ tới khả năng vợ ngoại tình nhưng Long lại gạt đi ngay. Ở An không có dấu hiệu gì khả nghi cả. Hơn nữa anh luôn đáp ứng đủ cả nhu cầu về tình cảm và t.ình d.ục, cô thiếu thốn gì đâu mà phải ngoại tình?

Hoàn hảo nhưng vẫn bị vợ bỏ, ngày ra tòa vợ còn thừa nhận ngoại tình và vấn đề lại nằm ở thói quen ân ái của chồng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa

Dẫu uất ức, không cam lòng nhưng do bị động chạm tự ái, cuối cùng Long vẫn quyết định ký đơn ly hôn. Ngày họ ra tòa nhận phán quyết cuối cùng, Long không kìm lòng được một lần nữa hỏi An về lý do thật sự cô muốn ly hôn.

Hai người vào một quán cà phê nói chuyện. Cuộc trò chuyện ấy đã hé lộ về lý do thật sự An đưa ra quyết định chia tay khiến Long không thể tin nổi:

- Vì tôi đã ngoại tình.

- Cái gì? Cô thật sự dám…

Video đang HOT

- Chỉ là tình một đêm thôi, hiện tại cũng không gặp lại. Nhưng sau cái đêm ấy tôi mới nhận ra sống với anh thật sự không hợp. Bởi vì trong các cuộc ân ái anh chưa bao giờ oral s.ex cho tôi cả.

- Cô… Chỉ vì chuyện đó…

- Đối với anh chuyện đó không đáng kể nhưng với tôi thì đó là vấn đề lớn. Bởi vì tôi không thể l.ên đ.ỉnh và thỏa mãn khi không được kích thích bằng miệng. Hơn một năm yêu nhau và hai năm chung sống, chưa lần nào anh làm điều đó cho tôi. Dù tôi đã tâm sự giãi bày về mong muốn và cảm xúc của mình. Nhưng anh chê bẩn, anh cảm thấy làm như vậy chẳng khác gì hạ thấp và sỉ nhục bản thân. Trong khi đó lại vẫn muốn vợ làm cho mình. Tôi không muốn sống cả đời như vậy. Vì anh chẳng bao giờ thỏa hiệp nên tôi chỉ còn cách tìm kiếm điều đó ở một người khác!

ADVERTISEMENT

- Rồi cô sẽ phải hối hận, hạng đàn bà chỉ biết đến nhu cầu nhục dục!

Họ kết thúc cuộc trò chuyện trong không khí chẳng lấy gì làm vui vẻ. Nhưng An không hối hận, khi quyết định xảy ra tình một đêm với người đàn ông lạ kia thì cô đã hạ quyết tâm ly hôn rồi.

Có thể rất nhiều người cho rằng cô “sướng quá hóa rồ” nhưng quan điểm của cô là phải nuông chiều bản thân trong tất cả mọi khía cạnh. Cô tin rằng mình sẽ tìm được một người đàn ông khác sẵn sàng làm điều đó cho vợ. Anh ta không chỉ là người cha tốt, người chồng có trách nhiệm mà còn là một người tình tuyệt vời trong phòng ngủ.

Hoàn hảo nhưng vẫn bị vợ bỏ, ngày ra tòa vợ còn thừa nhận ngoại tình và vấn đề lại nằm ở thói quen ân ái của chồng - Hình 2

Ảnh minh họa

Chẳng có đòi hỏi nào là quá đáng hay hư hỏng, đơn giản vì hai người không hợp nhau

Yêu cầu của An muốn được chồng “dạo đầu” bằng miệng trong những cuộc ân ái chẳng có gì sai. Đó là nhu cầu hoàn toàn chính đáng của 1 người phụ nữ. Và cô đã thẳng thắn nói lên mong muốn của mình với chồng. Tuy nhiên Long không thỏa hiệp bằng bất cứ giá nào. Hai người không tìm được tiếng nói chung, không thể dung hòa, nhường nhịn nhau.

Về việc An ngoại tình dù 1 đêm hay bao nhiêu đêm thì cô ấy vẫn sai. Dù mong muốn và sự khát khao cho bản thân là chính đáng nhưng cách làm của An lại quá tiêu cực. Có lẽ vì được “nếm mùi” của khoái cảm nên cô mới quyết tâm ly hôn hơn.

Mỗi người sẽ có quan điểm, mong muốn, giới hạn chịu đựng khác hẳn nhau. Phụ nữ và đàn ông bình đẳng, nhu cầu t.ình d.ục không phải thước đo đạo đức. Nhưng quan trọng phải tỉnh táo và yêu bản thân 1 cách đúng đắn.

ADVERTISEMENT

Được em chồng "rỉ tai", người vợ phát hiện toàn bộ bí mật của chồng và màn vạch mặt kẻ phản bội lúc 2 giờ sáng!

"Ban đầu mình chẳng để ý đâu, chồng chơi gì chẳng được coi như thư giãn. Nhưng cô em chồng thì không.

Nó mang thắc mắc đó nói với mình", người vợ chia sẻ.

Đối với đàn ông, họ có thể không để ý những chi tiết nho nhỏ xoay quanh người phụ nữ của mình. Tuy nhiên, phụ nữ thì khác. Sự tinh tế, nhạy cảm và để ý từng chút một của họ sẽ khiến cho những bằng chứng về chuyện chồng ngoại tình chẳng qua mặt nổi.

Người phụ nữ với cuộc đời cứ ngữ hoàn hảo

Một cô vợ chia sẻ bài viết và cách cô phát hiện chồng ngoại tình. Cuộc đời của cô từ trước đến nay đều thuận buồm xuôi gió. Gia đình cô khá giả, lớn lên cô học đại học rồi gặp chồng. Sau khi tốt nghiệp được 2 năm thì cả hai quyết định kết hôn.

Cưới xin xong xuôi, nhà chồng mua cho hai vợ chồng một căn chung cư 3 phòng ngủ. Cuộc sống cứ vậy êm đềm trôi.

"Nhà chồng mình có 2 anh em, em gái anh ấy học năm 2 đại học. Trước nó ở kí túc xá nhưng nghe bảo chật chội khổ quá, mình bảo em về sống cùng hai vợ chồng. Con bé ngoan ngoãn chăm học. Nó học bên thiết kế, mới năm 2 đã kiếm ra tiền. Đã vậy nó cũng quý chị dâu là mình nên cuộc sống của mình phải gọi là vô cùng dễ chịu", cô kể.

Được em chồng rỉ tai, người vợ phát hiện toàn bộ bí mật của chồng và màn vạch mặt kẻ phản bội lúc 2 giờ sáng! - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa.

Không chỉ vậy, chồng cô cũng là một người kiếm ra tiền, đẹp trai hào hoa và giỏi nói chuyện. Ở nhà chồng cũng chẳng nề hà gì chuyện giúp đỡ vợ trong mọi việc nhà. Nhờ đó mà cuộc hôn nhân giữa cả hai tràn ngập niềm vui.

Cô vợ kể: "Đôi khi mình nghĩ, cứ như thế này mãi thì mình phải viên mãn lắm. Kinh tế không lo, chồng tốt, gia đình chồng dễ chịu. Người ta sợ hãi về chị em gái chồng nhưng ở đây, cô em chồng lại rất mực bênh vực chị".

Thế nhưng tất cả những điều đó đều chẳng duy trì được lâu dài. Từ một câu gợi ý của em chồng, người phụ nữ đã nhìn ra vấn đề thật lớn.

ADVERTISEMENT

Từ một chi tiết nhỏ mà phán đoán được chồng có vấn đề

"Số là chồng mình làm kỹ sư công nghệ thông tin. Ngoài thời gian ở công ty, anh còn nhận dự án làm ngoài. Thì đã nói rằng vì chồng bận rộn, môi trường tiếp xúc toàn đàn ông nên mình mới an tâm tuyệt đối đó chứ.

Tuy nhiên, dạo này chồng mình có sự lạ. Anh thường xuyên cắm tai nghe, xem phim Hàn vào thời gian rảnh. Ban đầu mình chẳng để ý đâu, chồng chơi gì chẳng được coi như thư giãn. Nhưng cô em chồng thì không. Nó mang thắc mắc đó nói với mình.

Nó bảo đàn ông mà bỗng dưng đổi gu xem phim thì chỉ có ai đó xúi hoặc mách mà thôi. Suốt gần 30 năm cuộc đời chồng mình chưa từng xem phim Hàn Quốc tại sao lại thay đổi. Đám bạn chồng toàn đàn ông, rất khó để nói bảo tên phim Hàn cho nhau xem, đã vậy lại là một bộ tình yêu hường phấn. Nó bảo mình nên xem xét kỹ lưỡng vì dễ là chồng được ai đó mách cho xem phim lắm", cô kể.

Những lời nhắc nhở của em chồng khiến người vợ tỉnh táo hơn. Khi cô hỏi vì sao em chồng lại nói cho chị thì cô em bảo rằng hiểu nỗi đau của mẹ mình. Bố chồng đã từng ngoại tình, bây giờ cô không muốn anh trai như thế nên có dấu hiệu gì là để ý ngay.

ADVERTISEMENT

Xét theo lẽ thường tình, nếu như ông chồng xem phim hành động hay gì đó thì không sao. Rất có thể bạn bè anh ấy rủ. Nhưng bạn bè là đàn ông mà lại rủ nhau xem một bộ phim Hàn nghe sao cũng thấy lạ quá. Chưa kể bình thường chồng cô rất bận, có thời gian toàn ngồi gõ code. Chú ý như thế, người vợ bắt đầu tìm hiểu.

Chiều hôm đó, nhân lúc chồng đi tắm, cô đã lấy điện thoại anh kiểm tra hàng loạt thì phát hiện nhóm làm việc của anh mới có một tester (người kiểm thử phần mềm) là nữ.

Nhận định đây có lẽ là nhân vật nữ lạ mặt nhất xuất hiện quanh chồng, cô ấn vào xem thì thấy cả hai chưa từng nói chuyện riêng với nhau câu nào. Đây rõ ràng là sơ hở. Chồng cô là trưởng nhóm, sao lại có chuyện như thế được. Ít nhất cô ta cũng phải nhắn riêng với chồng cô xin việc hoặc trao đổi trước khi được thêm vào group công việc chung chứ.

Được em chồng rỉ tai, người vợ phát hiện toàn bộ bí mật của chồng và màn vạch mặt kẻ phản bội lúc 2 giờ sáng! - Hình 2

Ảnh minh họa.

"Mình định tìm thêm thì chồng tắm xong. Mình trả điện thoại để tối tìm tiếp. Bình thường mình ngủ lúc 11 giờ đêm. Hôm nay mình cũng giả vờ như thế, lên giường nằm ngủ. Nhưng mình không ngủ, cố chong mắt đợi.

Khoảng 1 giờ sáng chồng vào giường rồi ngủ. Đợi khi anh ta ngáy, mình cầm điện thoại xem xét tiếp. Đây rồi, ở Zalo, anh ta và cô gái kia liên hệ qua đó. Họ thật sự ngoại tình với nhau. Hàng loạt tấm ảnh h.ở h.ang, giường chiếu được chia sẻ với nhau. Có vẻ như họ là tình cũ hồi còn học chung khoa đại học. Bây giờ đều lập gia đình rồi lại quay sang lén lút.

ADVERTISEMENT

Mình chụp hết bằng chứng rồi gửi qua điện thoại. Xong xuôi mình chạy qua phòng em chồng, nó đang thiết kế, chuyên làm đêm. Mình nói với nó thẳng thừng: 'Anh trai em ngoại tình, chị đã có bằng chứng'. Sau đó mình gọi chồng dậy, tra hỏi, anh ta chẳng nói được gì cả, lắp bắp. Cô em chồng điên lên bắt đầu chửi anh. Mình vơ vội vài bộ quần áo ra bắt xe về nhà đẻ. Khi đó là 2 giờ sáng", cô vợ nhớ lại.

Ngày hôm sau chồng và bố mẹ chồng đến nhà xin lỗi. Anh ta bộc bạch rằng mình bị dụ dỗ. Những lời đó càng khiến cô cảm thấy nhìn lầm người mà cô chọn gắn bó cả đời. Không vượt qua được ám ảnh đó, cô quyết tâm ly hôn.

Đúng là khi cần, phụ nữ hoàn toàn có thể biến thành thám tử để tìm ra chân tướng sự việc. Đàn ông đừng nghĩ rằng có đủ khả năng qua mặt vợ mình. Sự tỉ mỉ, tinh ý của phụ nữ sẽ giải quyết tất cả.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37Quang Linh bị lộ chuyện được Thùy Tiên bí mật sang Angola thăm: Bằng chứng khó chối cãi?03:14Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Vợ Hồ Tấn Tài 'chơi lớn', khoe luôn ảnh cá độ bóng đá lên Facebook trước thời điểm chồng hội quân03:16Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Trang Nemo khẳng định không quỳ gối xin lỗi, phát ngôn "sốc" trước và sau phiên tòa?03:34TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26Trang Nemo đáp trả cực gắt khi bị tố lấy đồ người khác đi từ thiện, sau quỳ ôm xin lỗi "vợ anh lớn"03:18TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Cả nhà tôi giật mình khi biết số tiền chị dâu đưa chồng mỗi ngày
20:18:06 28/11/2022
Bạn trai giàu không bao giờ nói về bố mẹ anh ấy, đến thăm tôi mới hiểu...
11:35:37 29/11/2022
Bất ngờ khi gặp lại chị dâu cũ
22:04:17 27/11/2022
Chị hàng xóm 15 năm không có con vẫn được chồng yêu chiều, tôi hỏi bí quyết thì chị cười: "Cái gì cũng có lý do của nó!"
16:10:33 29/11/2022
Chồng muốn vợ làm trái lời mẹ đẻ
21:33:34 27/11/2022
Gặp lại chồng cũ sau 7 năm, tôi được nghe lời đề nghị bất ngờ
14:58:25 29/11/2022
Cho chị gái vay vàng cưới, tôi bị chồng đay nghiến
14:51:20 28/11/2022
Em chồng hứa không nhận đất đai của bố mẹ nếu chúng tôi về quê
09:09:48 29/11/2022
Lần đầu ra mắt, bị bố mẹ bạn trai phản đối vì lý do rất buồn cười
15:05:39 29/11/2022
9 cách giúp bạn hạnh phúc hơn
22:13:56 27/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Nờ Ô Nô từng lên truyền hình ghép cặp với nữ ca sĩ, thừa nhận "rung động trước đàn ông" nên bị từ chối
15:52:28 29/11/2022
Thanh Đoàn giả gái nuột nà, đẹp đôi bên cạnh "chồng" Hà Trí Quang
16:50:55 29/11/2022
Trở về từ Mỹ, danh hài Thúy Nga thân thiết tình chị em bên Lê Giang
18:08:09 29/11/2022
Nine Naphat xác nhận hẹn hò Baifern Pimchanok: "Chúng tôi đã bước qua ranh giới friend zone"!
20:18:29 29/11/2022
Minh Tú nói muốn nghỉ làm 1 năm, bạn trai Tây đồng ý ngay còn đưa cả thẻ cho người yêu tiêu xài
19:59:44 29/11/2022
MC Minh Hà “tái xuất”, nghi vấn có cảnh quay chung với Thu Quỳnh
16:45:27 29/11/2022
2 cặp đôi Vbiz: Vợ giống nhau ngoại hình, chồng y chang cái nết
20:07:16 29/11/2022
Cặp đôi Vbiz rạn nứt rồi tái hợp cùng chăm con: Giờ viên mãn và úp mở về đám cưới!
16:31:53 29/11/2022
NSƯT Hữu Châu: Quý tử nhà giàu thành kẻ trắng tay, U60 miệt mài đi diễn, không vợ con, ở với mẹ già
15:48:09 29/11/2022
Quý Bình ở U40 quỳ gối cầu hôn vợ "trùm" nhà đất, giấu kĩ con đầu lòng
19:30:06 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

7 dấu hiệu chứng tỏ bạn thành công

21:11:02 28/11/2022
Thành công thực sự đến từ bên trong và nó hoàn toàn không phụ thuộc vào hoàn cảnh. Thật vô lý khi bạn thấy mình thất bại chỉ vì suy nghĩ bản thân nên có một công việc tốt hơn, một ngôi nhà lớn hơn hoặc một chiếc xe hơi đắt hơn

3 điều người phụ nữ khôn ngoan luôn giữ chặt

17:08:40 28/11/2022
Thay vì nát óc nghĩ cách dẹp loạn các mối quan hệ bên cạnh chồng để giữ lấy anh ta, hãy chớp lấy những cơ hội thăng tiến, những dịp học hỏi nâng cao bản thân

Dấu hiệu bạn đang "sở hữu" một anh chồng lâu năm tuyệt vời

11:53:42 28/11/2022
Người ta khi yêu nhau thường khoe những món quà lãng mạn đắt tiền và những câu ngôn tình có cánh. Nhưng hôn nhân nhiều năm thì những điều giản dị lại mang lại sự bình yên sâu sắc mà người trong cuộc hiểu nó tuyệt hảo như rượu vang lâu n...

Không được bố mẹ hậu thuẫn có phải là thiệt thòi?

21:27:46 27/11/2022
Gần đây trên mạng xã hội, nhiều người bàn luận về chủ đề những người trẻ không được gia đình hậu thuẫn sẽ thua ngay từ vạch xuất phát . Người cho rằng điều này là đúng cho dù bản thân có năng lực nhưng nếu được gia đình hỗ trợ về mặt ti...

Màn “trộm long tráo phụng” ngốc nghếch của chị em tôi sau khi làm vỡ 7 bình rượu quý

14:15:14 27/11/2022
Vâng, đó là 7 bình rượu ngâm được bố tôi quý hơn vàng. Chúng biến thành một đống hoang tàn sau pha đ.ánh n.hau ầm ĩ của chị em tôi

Bất ngờ khi thấy mẹ ruột đang quét dọn trong nhà sếp

13:47:02 27/11/2022
Tôi sống ở thành phố, cuối tháng mới về thăm nhà một lần. Bố mẹ tôi đều còn khỏe, sống dựa vào mảnh vườn và mấy đám ruộng. Khi nào về, tôi đều mua thức ăn, quần áo mới hoặc cho tiền ông bà nhưng ông bà ít khi lấy

Chứng kiến cơn giận dữ của chị gái, tôi chỉ biết thở dài

13:39:35 27/11/2022
Tôi và chị gái có quan điểm sống trái ngược nhau. Tính tôi nhu mì, thích có gia đình để vun vén tổ ấm riêng. Còn chị gái lại chuộng lối sống hiện đại, thích tự do, thể hiện năng lực để cánh đàn ông phải nể phục

“Không có gì, mẹ chỉ nhớ con mà thôi”, câu nói đã cứu một người trầm cảm

13:14:25 27/11/2022
Bạn chẳng thể biết được một người mắc bệnh trầm cảm đã trải qua những gì, cũng không thể hiểu được vì sao họ có ý nghĩ làm chuyện dại dột, bởi lẽ trên đời này không hề có sự đồng cảm thật sự
ADVERTISEMENT

Câu nói của con trai trước khi rời nhà ông nội khiến tôi trăn trở

08:48:21 27/11/2022
Vì công việc nên vợ chồng tôi phải sống ở thành phố. Bố mẹ chồng ở quê, hiu quạnh chỉ có hai ông bà. Mấy năm trước, khi sức khỏe ông bà còn tốt, vợ chồng tôi thường đón hai người đến nhà mình chơi, ở lại vài hôm. Nhưng dạo gần đây, bố c...

4 điều làm tổn thương tình cảm vợ chồng sâu sắc mà đôi khi bạn không hề biết

21:56:15 26/11/2022
Thực tế cho thấy, sự đổ vỡ của bất kỳ cuộc hôn nhân nào cũng không phải một sớm một chiều mà xảy đến. Nó tổng hợp những điều nhỏ nhặt, tích tụ trong hôn nhân đời thường rồi mới đến lúc bùng nổ

Cô thư ký của chồng gửi que thử thai 2 vạch để thách thức, tôi liền cho ả một phen bẽ mặt

17:30:18 26/11/2022
Tôi và Tuấn lấy nhau đến nay đã được 10 năm. Chúng tôi yêu nhau từ thời sinh viên, lập nghiệp từ hai bàn tay trắng. Hiện tại chúng tôi đã có một công ty nhỏ do Tuấn làm giám đốc, còn tôi lui về túc tắc buôn bán hàng xách tay online và c...

"Tết năm nay có về không?" - nỗi trăn trở của những người đang loay hoay với cuộc sống

13:01:23 26/11/2022
Một năm sắp kết thúc, người người háo hức đến ngày về quê ăn Tết bên gia đình. Ngoài công việc hiện tại, việc quan trọng nhất là tranh giành vé xe, vé tàu về nhà

Nhìn tấm hình trong ví của anh chủ quán cơm mà tôi đỏ mặt

12:58:21 26/11/2022
Ngày hôm kia, tôi nhận được quyết định thăng chức làm trưởng phòng nhân sự. Tôi rất bất ngờ và vui sướng, có lẽ đó là ngày hạnh phúc nhất trong đời của tôi. Những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 6 năm qua của tôi cuối cùng đã được đề...

Ly hôn, nhờ mẹ chồng trông con hộ, lòng tôi tan nát khi mở camera ra xem

12:53:00 26/11/2022
Sau ly hôn, tôi lên thành phố kiếm việc làm. Vì cuộc sống chưa ổn định, không muốn con gái phải chịu khổ cùng nên tôi đành gửi con nhờ mẹ chồng chăm hộ một thời gian

3 điều nên tránh để mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu tốt đẹp

12:48:32 26/11/2022
Kết hôn ai chẳng muốn gia đình hạnh phúc và bền chặt. Tuy nhiên nếu như chẳng may mối quan hệ với mẹ chồng không tốt, bạn hãy bình tĩnh để tháo gỡ khúc mắc và giải quyết

3 điều thường làm để cuộc sống thêm thú vị

12:44:28 26/11/2022
Kỳ thực, đằng sau sự may mắn đó của họ đều có nguyên nhân. Những người thường làm những 3 điều sau, cuộc đời 9 phần 10 sẽ gặp may mắn, thuận lợi suôn sẻ
ADVERTISEMENT

Mẹ tôi nhịn ăn suốt cả tuần chỉ vì 1 câu lỡ lời của bố

12:39:17 26/11/2022
Trong suốt 1 tuần, ngoài táo và nước lọc mẹ tôi nhất quyết không ăn uống bất kỳ thứ gì, tất cả bắt nguồn từ một câu lỡ miệng của bố

Mang thai 2 tháng, cô gái cay đắng phát hiện bị “cắm sừng”

08:36:13 26/11/2022
Chính vì vậy, chị đã yêu một người đàn ông Việt kiều và hẹn hò online. Trong khoảng thời gian yêu nhau, anh có về Việt Nam thăm chị một lần nhưng có lẽ do khoảng cách xa xôi nên tình yêu giữa hai người phai nhạt dần

Cãi nhau mà chồng hành xử như thế này, chúc mừng bạn đã lấy đúng người

16:21:14 25/11/2022
Trong cuộc sống hôn nhân, vợ chồng khó tránh khỏi những lúc cãi vã. Nhưng khi hai người cãi nhau, người chồng có 6 cách hành xử dưới đây thì chứng tỏ bạn đã lấy đúng người

Được bố mẹ chồng cho 1 tỷ, chúng tôi lúng túng không biết xử lý ra sao

16:14:56 25/11/2022
Tuần trước, bố mẹ chồng tôi đã bán đất được 4 tỷ. Ông bà chia cho hai con mỗi người 1 tỷ, phần còn lại dành tiết kiệm dưỡng già. Lần đầu tiên trong đời được cầm số tiền lớn, vợ chồng tôi rất vui và hạnh phúc
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Minh Hằng và ông xã đại gia rạch ròi kinh tế: Tiền ai người đó xài

Sao việt

21:35:38 29/11/2022
Sau gần 4 tháng lên xe hoa cùng chồng doanh nhân, Minh Hằng vẫn chăm chỉ làm nghề. Nữ diễn viên hạnh phúc khi có người bạn đời tâm lý, sẵn sàng hỗ trợ cô trong mọi hoạt động

Quỳnh Anh và tình đẹp như mộng với Duy Mạnh

Sao thể thao

21:35:00 29/11/2022
Nguyễn Quỳnh Anh sinh năm 1996, là con gái thứ hai của ông Nguyễn Giang Đông - chủ tịch CLB Sài Gòn FC. Chị gái cô chính là Huyền Mi - vợ tiền vệ Văn Quyết

Tesla đang nghiên cứu thiết kế lại mẫu xe ăn khách Model 3, Vinfast có phải dè chừng?

Ôtô

21:32:18 29/11/2022
Đội kỹ sư của Elon Musk đang làm việc để cải thiện chi phí và sự hấp dẫn của chiếc xe có giá cả phải chăng nhất trong dòng sản phẩm của hãng

Cơ hội hợp tác mới với các đối tác truyền thống

Thế giới

21:30:51 29/11/2022
Chủ tịch Cuba Miguel Díaz-Canel đã trở về La Habana, kết thúc tốt đẹp chuyến công du 10 ngày tới bên kia bờ Đại Tây Dương, bắt đầu từ ngày 16/11

Người đẹp Hàn Quốc đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2022

Sao châu á

21:29:18 29/11/2022
Những cái tên đi tiếp gồm thí sinh Brazil, Bỉ, Zimbabwe, Nigeria, Colombia, Australia, Puerto Rico, Palestine, Cuba, Bồ Đào Nha, Hà Lan và Hàn Quốc

Bé gái bị bỏ rơi cùng bức thư của người mẹ

Pháp luật

21:25:48 29/11/2022
Ngày 29/11, UBND phường Nghi Tân, thị xã Cửa Lò (Nghệ An) đang phát thông báo tìm người thân cho bé gái khoảng 1 tuổi bị bỏ rơi vào chiều cùng ngày

Đất đấu giá “ế ẩm”, nhiều lô không có khách trả giá

Đời sống

21:18:35 29/11/2022
Tình trạng khách hàng sau khi trúng đấu giá không hoàn thành nghĩa vụ tài chính cũng ngày càng gia tăng. Trả lời trên truyền thông, Bà Đặng Thị Hưng - Phó Chi Cục trưởng Chi cục Thuế khu vực Lạng Giang - Lục Nam (Bắc Giang) cho biết, qu...

Động thái của HLV Queiroz khi người thân học trò bị đe dọa

Bóng đá thế giới

21:14:52 29/11/2022
CNN tiết lộ HLV trưởng tuyển Iran, Carlos Queiroz đã có cuộc họp với lực lượng Vệ binh cách mạng Iran (IRGC) khi nghe tin gia đình các cầu thủ của mình bị đe dọa

Đôi bạn già rủ nhau đi khắp Hà Giang, check-in "không trượt" điểm nào

Netizen

21:14:30 29/11/2022
Bước qua tuổi trẻ, chúng ta ai rồi cũng phải già đi. Thanh xuân chẳng thể níu giữ nhưng bù lại nếu có được tình bạn bền chặt theo năm tháng thì chắc sẽ vô cùng mãn nguyện

Xác lập kỷ lục khu du lịch sinh thái nhiều thác nước tự nhiên nhất Việt Nam

Du lịch

21:05:08 29/11/2022
Mới đây, tại TP.Đà Nẵng, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) trực thuộc Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam đã trao bằng xác lập kỷ lục Việt Nam Khu du lịch sinh thái có nhiều thác nước tự nhiên nhất Việt Nam đối với Khu du lịch sinh thá...

Công thức 4 món dưa chua xào ngon bắt vị cho cơm nhà bớt phần ngấy ngán

Ẩm thực

21:01:58 29/11/2022
Vị chua chua mặn mặn, giòn giòn beo béo của những món dưa chua xào dưới đây hứa hẹn sẽ khiến cả nhà bạn vét sạch cả nồi cơm đó!

Đạo diễn 'Captain America' qua đời

Hậu trường phim

20:49:24 29/11/2022
Đạo diễn Albert Pyun đứng sau thành công của Captain America năm 1990, không phải tác phẩm do Chris Evans đóng chính như nhiều người nhầm tưởng

Chạm trán với cá mập trắng lớn ngoài khơi bờ biển Australia

Chuyện lạ

20:45:26 29/11/2022
Cá mập trắng khổng lồ trồi lên khỏi mặt nước ngay sát con thuyền của ngư dân ở ngoài khơi Australia. Nhóm ngư dân đang hoạt động ngoài khơi bờ biển phía đông nam Queensland, Australia thì phát hiện một con cá mập trắng đang lượn lờ gần ...