Hoãn cưới lên xuống chỉ vì “cô Vy”

Chưa khi nào con đường về chung một nhà của các đôi uyên ương lại trở nên gian nan như bây giờ. Nhiều cặp phải hoãn cưới lên xuống đến mấy lần, tới mức giờ bảo chọn ngày cưới còn thấy sợ.

Hoài Anh, nhân viên văn phòng , 29 tuổi, đã quen bạn trai được 7 năm, hai người lẽ ra có dự định tổ chức đám cưới từ năm ngoái.

Danh sách khách mời đã lên hết, cỗ bàn đã đặt, nhà đã sửa sang, ảnh cưới cũng đã chụp, lẽ ra chỉ còn chờ đến ngày giờ ăn hỏi rồi đi gửi thiệp mời đám cưới là hai người sẽ có hôn lễ chính thức đánh dấu ngày chung đôi. Nhưng đùng một cái, chỉ còn ít ngày nữa tới đám cưới thì dịch bùng. Tổ dân phố rồi nhân viên y tế đến nhà tuyên truyền giãn cách xã hội , bàn đi tính lại, đôi bên đành quyết định hoãn cưới . Thiếp đã gửi đi tất cả các khách mời nhưng hai bên bố mẹ đành gọi điện xin lỗi rồi trình bày vì dịch bệnh mà đám cưới phải dời ngày lại sau, dời đến bao giờ thì cũng… chưa biết được.

Đó là một quyết định rất khó khăn nhưng đúng đắn nên cả nhà đều nghĩ là phải làm, bởi nếu cố tổ chức không ai đến dự cũng chết, đông đủ người đến dự mà nhỡ xảy ra sự cố gì liên quan đến lây lan dịch bệnh thì càng chết.

Đám cưới bị hủy , thời gian hoãn cưới vì dịch bệnh đẩy tình cảm đôi bên vào cảnh khó khăn. Thời buổi covid làm ăn nhiều rủi ro, người thất nghiệp, mất việc không thiếu. Công việc của bạn trai Hoài Anh cũng điêu đứng liểng xiểng khiến anh không còn như lúc trước, tính tình cáu bẳn, nhụt chí, nghĩ lấy vợ sinh con mà không nuôi nổi con với thu nhập hiện tại làm anh nản lòng. Hoài Anh lại phải an ủi, động viên bạn trai, hai người cùng vượt qua khó khăn dù trong lòng cô rất chán.

Bẵng đi một đợt, mấy tháng liền không có ca mới trong cộng đồng, hai người lần thứ hai định tranh thủ tổ chức đám cưới. “Nhưng đen đủi quá, anh nhà mình lại bị xe tông ngoài đường nên phải bó bột chân. Mất toi cả tháng bình yên giữa dịch bệnh. Tới lúc chân khỏi, kế hoạch cưới lại vừa định thực hiện thì xảy ra đợt sóng mới này”, Hoài Anh nói.

Thời điểm hiện tại, hai người vẫn đang rất hoang mang, số khách mời đã được đôi bên gia đình giới hạn, giảm tải đi quá nửa nhưng vẫn lo lắng nếu dịch bệnh diễn tiến căng thẳng hơn thì có thể tổ chức cưới được không, có thể cùng nhau về một nhà bắt đầu cuộc sống vợ chồng, điều họ mong ước lâu nay mà mãi chưa thực hiện được, hay không. Cuối cùng họ quyết định cứ đi đăng ký kết hôn trước rồi về ở với nhau, đám cưới sẽ tính sau, căng quá thì đành hủy.

Hoãn cưới lên xuống chỉ vì cô Vy - Hình 1

Tiệc cưới đánh dấu ngày chung đôi có nguy cơ trở thành ước mơ xa vời của các bạn trẻ những ngày này. (Ảnh minh họa: Getty)

Vợ chồng Hoài Anh không phải cặp đôi duy nhất “bỗng dưng muốn khóc” khi muốn chính thức về chung một nhà mà “ông trời không cho phép”. Nhiều bạn trẻ cho biết cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự, có người hoãn cưới đến 4 lần, bây giờ cứ bảo chọn ngày cưới đi là phát sợ. Có đôi thì sau 2 lần “thập thò” làm đám cưới cũng cưới được trót lọt trong cảnh lo nơm nớp về dịch, cưới xong khỏi đi trăng mật vì “cô Vy lại hỏi thăm”.

Dạo quanh một vòng mạng xã hội sẽ thấy không ít bạn trẻ giãi bày cảnh trớ trêu: “Mới có 2 lần hoãn cưới đã là gì đâu, tớ đợi năm rưỡi rồi còn chưa đến lượt đây này, cứ đi xem ngày thì lại gặp covid”, “Ăn hỏi xong, lên lịch bắt đầu mời cưới thì nổ dịch đợt tháng 8. Hoãn. Tháng 11 bỏ nhau, thành ra được một đời vợ mà bây giờ vẫn một mình”. Có bạn gái hài hước chia sẻ: “Con thì đẻ xong sắp được 1 tuổi rồi mà vẫn còn chưa được lấy chồng đây. Ông trời cho nhiều cơ hội suy nghĩ lại quá”…

Cứ tưởng yêu nhau bị đôi bên gia đình phản đối mới là bi đát nhất, chẳng ngờ trong thời này, được gia đình đôi bên hết lòng ủng hộ vẫn còn ải “cô Vy” không thể vượt qua. Nhiều người trẻ lạc quan cho rằng trong tình hình mới, thủ tục cưới xin lằng nhằng nên giảm tải về mức tối thiểu, thậm chí là cắt hết. Nếu thực sự yêu nhau và muốn gắn bó trọn đời với nhau thì quan trọng nhất vẫn là tờ giấy đăng ký kết hôn được pháp luật thừa nhận quan hệ vợ chồng, tiệc tùng linh đình để sau, hết dịch bệnh, hết “giặc cô Vy” đất nước trở lại “thái bình” ta tổ chức cũng chưa muộn.

Chồng có mùi "mờ ám" nhưng từ chối giải thích, chị em nên xử trí ra sao cho hợp lý?

Có gan "ăn vụng" nhưng không có gan thừa nhận là biểu hiện chung của hầu hết những anh chồng có sở thích "mèo mả gà đồng".

Nếu chuyện chồng tòm tem ở ngoài khiến phụ nữ phát điên 1, thì cách các anh chối tội hoặc trốn quanh không chịu nói chuyện thẳng thắn lại khiến chị em phát điên 10. Đàn bà có cả trăm ngàn cách để bắt mạch hành vi thiếu trong sáng của chồng.

Qua được giai đoạn đau tim ấy, người vợ nào cũng muốn đối thoại trực tiếp với chồng. Nhưng trăm gã đàn ông, chẳng có mấy người đủ bản lĩnh ngồi xuống, lắng nghe và thừa nhận hoặc giải đáp những nỗi băn khoăn của vợ.

Trong hoàn cảnh tiến thoái lưỡng nan này, phụ nữ nên hành xử ra sao?

Máu đã sôi, chồng lại chối tội, nhiều chị em sẽ giải quyết vấn đề bằng cách dằn mặt tiểu tam như những câu chuyện chúng ta vẫn thường nghe trên MXH. Tuy nhiên, thay vì dùng tay chân, chúng tôi khuyến khích chị em nên dùng cái não của mình. Sử dụng tứ chi trong trường hợp này cũng có thể bị coi là hành vi hành hung người khác.

Chồng có mùi mờ ám nhưng từ chối giải thích, chị em nên xử trí ra sao cho hợp lý? - Hình 1

Anne Bercht - Một người phụ nữ từng bị chồng "cắm sừng" sau cuộc hôn nhân kéo dài 20 năm, đồng thời là Tác giả cuốn sách My Husbands Affair Became the Best Thing That Ever Happened to Me (Tạm dịch: Cuộc ngoại tình của chồng là điều tuyệt vời nhất đã xảy đến với tôi), đã chia sẻ kinh nghiệm và mách nước cho phụ nữ trong hoàn cảnh này:

1. Một vài sự thật "đắng lòng" mà chị em cần biết

Đầu tiên , không có gì gọi là sự "không may" hay "ngoài ý muốn" ở đây cả. Khi dấn thân vào một mối quan hệ "trong tối" với cô ả nào đó không phải vợ mình, đàn ông luôn nhận thức được hậu quả của hành vi này. Không phải họ không nghĩ tới một ngày sẽ bị bạn phát hiện.

Thứ hai , "phải phủ nhận hết sức có thể" là suy nghĩ của hầu hết đàn ông ngoại tình. Và khi họ đã hạ quyết tâm như vậy, bạn dù lửa cháy rừng rực trong lòng, cũng khó có cách nào để bạn thay đổi điều đó.

Thứ ba , chưa ba mặt một lời không có nghĩa là anh ta không cảm nhận được rằng bạn đã ngầm nhận ra thói "mèo mả gà đồng" của mình.

Chồng có mùi mờ ám nhưng từ chối giải thích, chị em nên xử trí ra sao cho hợp lý? - Hình 2

Cuối cùng , từ 3 sự thật trên, đàn ông sẽ trốn quanh hoặc tiếp tục hư đốn sau lưng bạn nếu anh ta vẫn còn tự tin rằng bạn không thể bỏ được anh ta hay không thể chứng minh anh ta thực sự đã ngoại tình.

2. Chuẩn bị bằng chứng cụ thể

Vòng to tam quốc hay ẩn ý tinh tế đều không ăn thua với những gã đàn ông thích lươn lẹo, chính vì thế để có một nước đi thành công, không chui vào lòng đất, phụ nữ nên chuẩn bị những bằng chứng cụ thể.

Vết son trên áo, ảnh chụp những đoạn tin nhắn hư hỏng giữa ả nhân tình và gã chồng,... Hãy dùng hết khả năng, thậm chí thuê thám tử nếu cần thiết để thu thập những bằng chứng này. Một cái móng cùn không thể chọc thủng được vỏ quýt, chị em đừng quên điều đó!

3. Nhẹ nhàng "set-up" một buổi trò chuyện tại nhà

Bình tĩnh tạo nên sự quý tộc! Đừng đánh rắn động cỏ bằng thái độ sồn sồn, gay gắt như thể bạn đã sẵn sàng sút anh ta ra khỏi nhà, dù những gì đang diễn ra bên trong bạn đúng là như thế.

Những lời nói nhẹ nhàng, một cuộc hẹn không "có mùi căng thẳng" sẽ khiến đối phương cảm thấy thấy thoải mái và bớt dè chừng hơn. Vì thế, hãy nói với gã chồng của bạn như thể tối nay chỉ là một sự ân ái nhẹ nhàng, hoàn toàn không có gì to tát.

Chồng có mùi mờ ám nhưng từ chối giải thích, chị em nên xử trí ra sao cho hợp lý? - Hình 3

Nếu hai bạn đã có con, hãy gửi chúng cho ông bà một đêm. Không gian phù hợp cho cuộc đối mặt này là một nơi chỉ có 2 bạn, đủ riêng tư và yên lặng. Nhà hàng, quán cà phê hay những địa điểm công cộng khác không phải lựa chọn thông minh.

Và khi đối phương đã yên vị ngay ngắn trước mặt bạn, đây là lúc bạn dùng những bằng chứng ở mục 2 vả vào mặt anh ta.

4. Nghiêm túc tự hỏi chính mình: Bạn có thực sự còn yêu và cần người chồng này hay không?

Sau tất cả những nỗ lực nhẹ nhàng trò chuyện và bằng chứng mà bạn đã dày công sưu tầm, anh ta vẫn từ chối đối thoại, trốn quanh như chơi đuổi bắt, có lẽ đã đến lúc bạn nên từ bỏ.

Từ bỏ mọi cố gắng gỡ rối vấn về và cả người chồng này. Đây không phải là một sự "làm mình làm mẩy" nhằm van nài sự chú ý. Bạn nên nghiêm túc suy nghĩ những điều sau:

1. Bạn có còn yêu anh ta hay không? Sự ghen tuông và cảm giác căm phẫn của phụ nữ khi phát hiện ra chồng ngoại tình đôi khi xuất phát từ cảm giác bị bỏ rơi, chứ không phải tình yêu.

Nếu câu trả lời là có, liệu bạn có sẵn sàng làm ngơ thói "ăn vụng" và cam chịu "san sẻ" người đàn ông này với những cô ả khác?

Nếu câu trả lời là không, chuyển sang câu hỏi thứ 2 mà bạn cần nghĩ.

2. Liệu bạn đã có đủ tài chính để nuôi con mà không cần đến sự chu cấp của chồng?

3. Bạn có sẵn sàng đối mặt với áp lực từ hai bên gia đình nếu ly hôn?

Chồng có mùi mờ ám nhưng từ chối giải thích, chị em nên xử trí ra sao cho hợp lý? - Hình 4

Chia đôi hành lý sau nhiều năm về chung một nhà không phải là vấn đề có thể đem ra đùa cợt, làm mồi nhử. Vì thế, nếu đã chớm nghĩ đến chuyện ly hôn, bạn cần tự chuẩn bị tinh thần và tài chính thật kỹ lưỡng.

Nỗ lực gợi mở một cuộc trò chuyện để khắc phục những lỗ hỏng trong hôn nhân của bạn đã năm lần bảy lượt bị khước từ, tính tới nước đi này là lựa chọn hoàn toàn đáng được cảm thông.

Chuyện tình cảm nói chung và hôn nhân nói riêng luôn cần những cố gắng từ cả hai phía. Một tay người phụ nữ vun vén không thể dựng lên một mái ấm.

Trên đây là những chia sẻ của Anne Bercht về các nước đi khi người bạn đời không thừa nhận những thói hư tật xấu, hoặc chí ít, không nỗ lực để giải tỏa những hoài nghi và bất an trong lòng người vợ của anh ta.

Phụ nữ có thể không ai giống ai và mỗi người sẽ có những cách riêng để gỡ rối, giải quyết vấn đề của mình. Chắc chắn sẽ có những lúc bạn cảm thấy mệt mỏi, muốn buông xuôi, mọi chuyện có ra sao cũng chẳng sao.

Dẫu vậy, đây mới là thông điệp mà Anne Bercht muốn gửi gắm qua những chia sẻ của mình: "Phụ nữ xứng đáng được tôn trọng, sống hạnh phúc chứ không chỉ đơn thuần là sống ổn bên cạnh một người đàn ông lúc nào cũng có thể lừa dối chúng ta!"

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?03:19Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"18:33Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!01:52Song Hye Kyo lên top 1 hot search vì hành động nhỏ với “phi công trẻ” Jang Ki Yong03:08Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam11:03Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20Bọ ngựa vồ lấy ong bắp cày khổng lồ và cái kết bất ngờ ở "phút 89"! 07:51'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 02:58Sư tử 'chào thua' vì gặp cậu nhóc nói nhiều 00:41MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F202:20Ngọc Trinh ra vlog nấu ăn, dân mạng soi chiếc chảo 'như đồng nát'21:48Đường Yên tiết lộ Dương Mịch từng muốn ở bên Lưu Khải Uy cả đời, vì sao lại ly hôn?04:46Clip người dân miền Trung nói về chuyện NS Hoài Linh giải ngân 15 tỷ tiền từ thiện04:30

Tiêu điểm

Kiểu phụ nữ mà đàn ông chỉ yêu chứ nhất quyết không cưới về
16:30:30 19/06/2021
Vô tình vào nhà vệ sinh cùng tình cũ của chồng sắp cưới, cô gái chết điếng trước tiếng cười ha hả và câu nói mở ra bí mật!
11:05:10 19/06/2021
Tâm sự "mượn rượu tát chồng" của cô vợ đáo để, chỉ trong "1 nốt nhạc" mà lập lại trật tự cuộc hôn nhân trên bờ vực thẳm
11:11:07 19/06/2021
Đàn ông không chủ động việc này chắc chắn yêu bạn không thật lòng, nhất là diều thứ 2
10:35:25 20/06/2021
Tướng tự tâm sinh, mệnh tùy tâm tạo: 3 kiểu phụ nữ khiến người cùng giới còn "mê" chứ đừng nói đến đàn ông!
19:26:02 20/06/2021
Chỉ một đặc điểm trên thân thể cô gái, chàng trai lao vào màn "lừa tình" và cái kết hối hận tê tái khi tất cả quá khứ được phơi bày!
17:51:35 20/06/2021
Vừa tuyên bố ly hôn cô vợ "ăn bám", chồng được dịp "mở mang đầu óc" với sự xuất hiện của chiếc xe sang cùng người đàn ông bước xuống
06:29:36 21/06/2021
4 thứ đàn ông nào cũng nơm nớp sợ mất, phụ nữ khéo léo nhìn qua là biết ngay
16:21:14 19/06/2021
Muốn biết đàn ông có thật lòng hay chỉ chơi "đuổi bắt", bạn cần tinh mắt nhìn nhận 3 "màn trình diễn" này, tất cả sẽ được sáng tỏ
17:45:58 20/06/2021
Đàn ông thành đạt nhất định phải có phía sau hình bóng mẫu người phụ nữ này
19:30:10 20/06/2021

Thông tin đang nóng

3 con Jennifer Phạm cùng xuất hiện, ngoại hình khiến ai nấy trầm trồ
21:43:58 20/06/2021
Phản ứng căng đét của Lệ Quyên khi con trai bị lôi vào chuyện cô hẹn hò Lâm Bảo Châu, lời đáp liên quan chồng cũ mới gây chú ý
22:46:16 20/06/2021
Á hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 Tường Vi lộ clip nóng?
21:49:57 20/06/2021
Sáng 21/6, Việt Nam có 47 ca mắc mới COVID-19, TP Hồ Chí Minh cao nhất với 33 ca
06:15:45 21/06/2021
Clip vào quán tạp hóa mua đồ không đeo khẩu trang bị mời ra ngoài, người phụ nữ lớn giọng 'Mày biết tao là ai không mà đuổi?'
23:08:19 20/06/2021
Ngọc Trinh và Lily Chen "đụng hàng" mẫu xe sắc đen hồng ấn tượng
23:01:31 20/06/2021
Sam diện bikini khoe da trắng dáng nuột
23:25:40 20/06/2021
Đức làm nên điều chưa từng có trong lịch sử 61 năm EURO
23:54:08 20/06/2021
Tròn 1 năm ngày cưới, Phanh Lee cuối cùng cũng chịu tung ảnh hiếm trong hôn lễ cực kín đáo với TGĐ tập đoàn nghìn tỳ
21:34:51 20/06/2021
Bạn trai tin đồn của Lisa gây bão với loạt ảnh tối nay: Tóc vuốt ngược gây tranh cãi nhưng góc nghiêng cực phẩm chiếm spotligt
22:24:09 20/06/2021

Tin mới nhất

Phụ nữ thông minh sẽ có 5 hành vi "khó đoán" này nhưng lại làm đàn ông si mê và nể phục bội phần!

06:27:10 21/06/2021
Chỉ có những người phụ nữ thông minh mới biết cách cúi người, vươn vai để khiến đàn ông mê mệt, tình nguyện để họ kiểm soát.

Để quyến rũ theo thời gian phụ nữ cần bỏ ngay 5 điều khiến bản thân mình già trước tuổi

19:20:54 20/06/2021
Đừng nghĩ rằng mình đã 40 tuổi hay mình chỉ 40. hãy nhớ rằng mình dù không trẻ trung như trước nhưng lại trưởng thành và đằm thắm hơn trước.

Muốn ứng phó khi chồng ngoại tình, phụ nữ phải nắm rõ 3 sự thật về ''tiểu tam''

19:16:39 20/06/2021
Rất nhiều người phụ nữ đều cho rằng chồng mình ngoại tình là do lỗi ở cô tiểu tam. Bởi chồng mình tử tế, chẳng qua là bị dụ dỗ mà thôi. Nhưng nếu chồng bạn không muốn thì chẳng có kẻ nào dụ dỗ được đâu.

Có nhiều kiểu đàn ông ở nhà gắt gỏng với vợ nhưng lại ân cần với phụ nữ bên ngoài

19:11:27 20/06/2021
Một thực tế đang khá phổ biến chính là với phụ nữ ở ngoài thì đàn ông lúc nào cũng thân mật, vui tính, hài hước nhưng với vợ thì họ lại gắt gỏng, khó chịu.

5 cách hành xử khéo léo cho nàng dâu mới về nhà chồng, cứ thế này bảo sao mẹ chồng quý con dâu

19:06:39 20/06/2021
Phụ nữ khi mới về làm dâu đều có những bỡ ngỡ, nếu vậy thì bạn cần phải trang bị cho mình hành trang về nhà chồng đó là lòng kiên nhẫn.

Phụ nữ muốn cuộc sống dễ thở hãy bỏ qua 5 điều, đừng cố làm hài lòng người khác

18:57:12 20/06/2021
Bạn càng có nhiều thời gian rỗi thì càng suy nghĩ ngớ ngẩn và làm những điều linh tinh. Thật dễ dàng để bắt đầu quan tâm đến những gì người khác nghĩ về bạn khi bạn không có gì để làm.

Phụ nữ ghen lồng lộn đều có 4 dấu hiệu, đàn ông phải nhớ để biết cách làm dịu cô ấy

18:53:06 20/06/2021
Chắc chắn không một người phụ nữ nào thích nghe người yêu của mình khen ngợi người phụ nữ khác trước mặt mình. Lúc đó cô ấy có thể kiêu ngạo nên nói cho qua chuyện nhưng thật lòng thì cô ấy rất khó chịu đấy.

Dấu hiệu cảnh báo cuộc hôn nhân lao dốc, vợ chồng cần lưu tâm

17:37:51 20/06/2021
Không khó để nhận diện một mối quan hệ sắp đến hồi kết.

4 điều đàn ông nên tâm sự ngay với vợ mình, bởi càng giấu càng khiến hôn nhân sớm đổ vỡ

16:25:51 19/06/2021
Đã là vợ chồng thì đừng giấu diếm nhau chuyện gì cả. Tất cả những điều vợ làm bạn buồn, đau lòng thì hãy góp ý thẳng thắn với anh ấy, nói lên suy nghĩ của bản thân để anh ấy sửa đổi

Phụ nữ thông minh, tài giỏi hơn người mà quên 6 điều này thì cũng khó hạnh phúc

16:16:53 19/06/2021
Chồng nóng thì vợ phải bớt lời, có như vậy hôn nhân mới hạnh phúc.

"Bí mật" sau bức tranh gia đình hạnh phúc và sự thật hôn nhân: Bất cứ ai làm vợ cũng thấy mình ít nhất 1 lần "đã từng"

11:01:06 19/06/2021
Nghịch lý lại nằm ở chỗ, có sự chia sẻ, thổ lộ nhưng một bên thấy bình thường còn 1 bên cảm thấy tổn thương nặng nề.

Chồng đã ngoại tình thì có nên cho cơ hội thay đổi hay không?

21:15:38 18/06/2021
Chồng tôi ngoại tình, đã xin được tha thứ nhưng lại không thể bỏ được người phụ nữ kia. Tôi muốn anh ấy phải chọn một trong hai người, và muốn giữ lại gia đình này thì nên làm sao đây?

Làm sao thoát vòng xoáy ngoại tình tư tưởng?

20:06:15 18/06/2021
Theo các nhà nghiên cứu tâm lý, ngoại tình tư tưởng là khi tâm tư và tình cảm hay suy nghĩ của một trong hai người (chồng hoặc vợ) đang hướng tới một mối quan hệ khác. Nhưng chỉ thuần ở khía cạnh xúc cảm chưa có yếu tố tình dục.

3 điều phụ hãy 'làm khó' đàn ông càng khiến họ "say như điếu đổ"

15:50:11 18/06/2021
Đây là 3 điều phụ nữ càng kiểm soát, làm khó với đàn ông thì càng được yêu thương, quý trọng.

Những hành động 'điên rồ' chứng tỏ chàng yêu bạn tha thiết, đừng vội buông tay

15:24:12 18/06/2021
Nếu bạn thấy những biểu hiện mất kiểm soát này ở đàn ông thì chứng tỏ đàn ông yêu bạn tha thiết, không gì sánh bằng.

Lý do khiến phụ nữ sớm rời bỏ người đàn ông dù có yêu "chết đi sống lại"

15:19:03 18/06/2021
Nếu bạn vẫn không thể nhận ra lý do tại sao mối quan hệ của mình tan vỡ thì hãy cùng xem qua những lý do phổ biến khiến phụ nữ quyết định chia tay sau đây nhé!

Tại sao đàn ông thích ngoại tình với phụ nữ lớn tuổi?

14:32:14 18/06/2021
Nhiều bà vợ thường rình rập việc chồng ăn nem với những cô gái trẻ đẹp, độc thân. Nhưng trên thực tế đàn ông lại có cảm hứng với phụ nữ lớn tuổi và đã từng có gia đình.

6 bí mật trong đời phụ nữ, không được hé răng cho chồng và người thứ 3 biết

13:53:38 18/06/2021
Có những điều phụ nữ không nên hé răng với chồng và người thứ 3 kẻo cuộc sống bất hòa.

Phụ nữ còn duy trì 4 thói xấu này sẽ trở nên ''xấu xí'' trong mắt bạn đời

13:33:40 18/06/2021
Phụ nữ ở nhà hay là đi ra ngoài đường thì cũng hãy khiến bản thân mình thật thon gọn và tươm tất. Đừng mang bộ dạng lôi thôi ở nhà để gần gũi chồng.

Sau kết hôn, phụ nữ khôn không quan tâm đến tiền của chồng, đây mới là điểm then chốt

10:20:07 18/06/2021
Tiền bạc của chồng, hãy để anh ấy tự quản lý, bạn chỉ là người cố vấn.

Có thể bạn quan tâm

Con gái Tăng Thanh Hà được dân mạng chấm điểm 10 chăm chỉ

Sao việt

07:37:15 21/06/2021
Chloe nhà Tăng Thanh Hà xông xáo làm việc nhà dù còn nhỏ. Qua đó, nhiều người ngợi khen cách dạy con của ngọc nữ một thời.

Vẻ đẹp của thành phố Lhasa, khu tự trị Tây Tạng, Trung Quốc

Du lịch

07:34:42 21/06/2021
Là thủ phủ của khu tự trị Tây Tạng, Trung Quốc, thành phố Lhasa ngày càng trở nên hiện đại và thu hút nhiều khách du lịch. Năm 2020, khu tự trị Tây Tạng đã đón hơn 35 triệu lượt khách du lịch.

Tỷ giá USD hôm nay 21/6: USD thăng hoa

Thế giới

07:32:18 21/06/2021
Đầu giờ sáng nay, chỉ số US Dollar Index (DXY), đo lường biến động đồng bạc xanh với 6 đồng tiền chủ chốt (EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) đứng ở mức 92,32 điểm, tăng 0,47%.

Lý Dịch Phong thời đi học phát khổ vì quá đẹp trai

Sao châu á

07:32:14 21/06/2021
Lý Dịch Phong có một đặc quyền, đó là không cần tập thể dục giữa giờ bởi sẽ gây náo loạn đến các học sinh khác.

Chọn một cây cảnh bạn thấy ấn tượng nhất và khám phá những gì bạn cần làm ngay lúc này để cuộc sống may mắn hơn

Trắc nghiệm

07:30:33 21/06/2021
Bạn cần làm gì để cuộc sống của mình may mắn hơn? Hãy làm bài quiz sau để xem bạn cần làm gì lúc này để cuộc sống trở nên may mắn hơn nhé!

Giá vàng hôm nay 21/6: Vàng có thể tiếp tục giảm

Đời sống

07:27:19 21/06/2021
Trong tuần qua giá vàng thế giới sụt giảm mạnh nhất trong vòng hơn 1 năm. Mặc dù cùng xu hướng giảm theo giá vàng thế giới, song giá vàng trong nước tuần qua có sự điều chỉnh giảm chậm hơn. Theo giới phân tích, giá vàng có thể còn tiếp ...

Lãnh đạo Nhựa Duy Tân lên tiếng về tài xế mắc Covid-19 từ TPHCM ra Đà Nẵng

Sự kiện nóng

07:23:00 21/06/2021
Thành viên ban điều hành Nhựa Duy Tân chia sẻ doanh nghiệp đã thông báo ngay cho nhân viên tại Đà Nẵng khi biết tài xế chở hàng từ TPHCM dương tính.

ĐT Việt Nam thi đấu fair-play nhất Đông Nam Á; Lương HLV Nishino hơn 20 tỷ đồng/năm vẫn thua Park

Bên lề sân cỏ

07:16:38 21/06/2021
ĐT Việt Nam lại khiến các đội bóng khu vực Đông Nam Á là Malaysia, Thái Lan phải trầm trồ vì nhận quá ít thẻ phạt tại các trận đấu ở vòng loại thứ 2; tuyển Thái Lan dù chi ra rất nhiều tiền của để mời HLV ngoại về nhưng lại lép vế trước...

Người vá lốp xe đổi đời, sắm ô tô sang, biển VIP

Ôtô

07:16:09 21/06/2021
Từng phải sống trong cảnh nghèo khó, hiện nay người đàn ông này giàu có và sở hữu xe tiền tỷ.

Bóng đá Đông Nam Á "tấn công" sân chơi châu lục

Bóng đá việt nam

07:14:25 21/06/2021
Vòng bảng AFC Champions League 2021 khu vực phía Đông chuẩn bị khởi tranh. Có ít nhất 8 đội bóng của khu vực Đông Nam Á tham dự vòng bảng giải đấu số 1 châu lục cấp CLB năm nay.

Mực chiên vàng giòn rụm ăn là mê ngay cho cả nhà

Ẩm thực

07:13:40 21/06/2021
Những miếng mực chiên vàng được tẩm ướp kĩ càng và chiên giòn rụm có thể hấp dẫn được những người khó tính nhất trong ăn uống.

'Trái ngọt' của cô gái Việt 2 lần trượt đại học, từng phải làm lao công

Học hành

07:11:10 21/06/2021
Hai lần trượt đại học, bị gần 200 công ty từ chối trước khi trở thành chuyên viên Chính phủ New Zealand, Từ Vinh nói cuộc đời mình không thiếu những cú trượt dài. Nhưng, cô chưa bao giờ dừng lại, bởi bỏ cuộc tức đã chấp nhận thất bại.

Những người cha đi làm xa: Áp lực bộn bề, hành trang toàn nỗi nhớ

Netizen

06:58:43 21/06/2021
Thật không dễ dàng gì để một người vợ sống xa chồng chứ đừng nói đến là những đứa con còn nhỏ.

Rapper Tez: 'Tôi thương bạn gái chịu nhiều chỉ trích'

Phỏng vấn sao

06:56:17 21/06/2021
Tez cho biết anh không bận tâm tới đồn đoán của khán giả về chuyện tình cảm nhưng cảm thấy thương bạn gái vì phải chịu những chỉ trích không đáng.

Tay chân dài khác lạ, hai anh em trong gia đình lập 5 kỷ lục thế giới

Chuyện lạ

06:54:35 21/06/2021
Trong thế giới hàng tỷ người, hai anh em cùng một gia đình ở Ai Cập đã giành 5 kỷ lục Guiness thế giới.