Hoãn cưới 2 lần, cô gái phát hiện sự thật bàng hoàng về chồng sắp cưới, cách thức anh ta ngoại tình tinh vi đến không ngờ

“Bọn em tổ chức ăn hỏi rồi cưới luôn 1 ngày, cách đây 2 tháng thì 2 nhà đã gặp mặt nhau rồi, dạm ngõ hết rồi… nhưng cuối cùng đợt này dịch bùng phát trở lại nên lại phải hoãn”, cô gái kể.

Đôi lúc những chuyện không thể diễn ra theo đúng lộ trình lại mang đến một cái kết rất choáng váng. Đàn ông chẳng học được cách chung thủy thì rất khó khăn để tìm được hạnh phúc đích thực của mình.

Mới đây, một cô gái đăng tải bài viết kể lại chuyện bị “cắm sừng” sau hai lần hoãn cưới. Chuyện như sau:

ADVERTISEMENT

“Hoãn cưới 2 lần do dịch, chưa kịp cưới vào lần thứ 3 đã bị cắm sừng.

Năm nay mình 26 cả tuổi mụ là 27 cưới được rồi. Người yêu mình, à không người yêu cũ chứ nhỉ năm nay 30 tuổi. Cả mình cả anh đều có công ăn việc làm ổn định rồi. Kế hoạch lần đầu là ra Tết cưới nhưng vì dịch nên bị hoãn lần 1.

Kế hoạch lần 2 là sau tháng 5, dịch không còn lây lan trong cộng đồng tại Việt Nam nữa nên tháng 8 này cưới.

Bọn mình tổ chức ăn hỏi rồi cưới luôn 1 ngày, cách đây 2 tháng thì 2 nhà đã gặp mặt nhau rồi, dạm ngõ hết rồi… nhưng cuối cùng đợt này dịch bùng phát trở lại nên lại phải hoãn.

Hoãn cưới 2 lần, cô gái phát hiện sự thật bàng hoàng về chồng sắp cưới, cách thức anh ta ngoại tình tinh vi đến không ngờ - Hình 1

Bài viết được đăng tải trên mạng xã hội.

Hai gia đình quyết định để đến cuối năm nay xem như thế nào, không thì cùng lắm là sang năm. Tiền đặt cọc chụp ảnh cưới này, tiền đặt cọc cỗ cưới này tất cả đặt hết rồi nhưng vẫn có thể được bảo lưu, lùi lịch được thoải mái. Phòng dịch vẫn là trên hết mà.

Thật ra mình vẫn hay kiểm tra tin nhắn và các tài khoản mạng xã hội của người yêu. Dạm ngõ rồi nhưng vẫn phải vậy cho chắc nhưng mình không ngờ được là anh ta hẹn hò qua Gmail.

Mà ko phải là hộp thư đến hay đi, nó nằm ở mục ‘Thư rác’ của Gmail. Tin/thư ở đây sau 30 ngày là xoá vĩnh viễn. Lúc mình phát hiện ra thì còn không biết, tưởng tin bị xoá rồi là xoá hẳn, ai ngờ xoá rồi nó vào mục thùng rác, 30 ngày sau mới mất.

ADVERTISEMENT

Và đó, còn nguyên đống tin nhắn nhưng phần lớn là địa chỉ, thời gian (2 người này hạn chế nói chuyện tâm tình, chắc là chỉ có gặp nhau trực tiếp thì nói chứ không phải nhắn tin qua lại hằng ngày).

Người đó không ai khác, chính là cô bạn thân của người yêu cũ, chị này thì có 1 con gái và bỏ chồng rồi, lấy chồng từ năm 21 tuổi.

Mình cũng chỉ check được 30 ngày đổ lại thôi còn trước đó thì không biết nhưng thôi, đâu còn quan trọng gì nữa.

Mình về nói với bố mẹ luôn và tất nhiên, chả có cái đám ăn hỏi, đám cưới nào hết. Giải tán sạch, chia tay, nhà kia cũng bị bố mẹ chửi cho 1 trận rồi bảo là không biết con trai mình tồi tệ như vậy.

Nói chung muốn chia sẻ để nhắc nhở chị em là 30 chưa phải là Tết. Nếu muốn ‘cắm sừng’ thì kể cả có là đang bắn pháo hoa vẫn cắm sừng được nhé, còn có thể ‘cắm sừng’ qua Gmail.

Mình không buồn, mình vui, vui vì may quá phát hiện ra sớm chứ không mình đã lấy phải Sở Khanh, cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, sau này cưới nhau rồi về mới lòi ra thì chỉ khổ mình”.

Hoãn cưới 2 lần, cô gái phát hiện sự thật bàng hoàng về chồng sắp cưới, cách thức anh ta ngoại tình tinh vi đến không ngờ - Hình 2 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Ảnh đăng kèm bài viết.

Thật sự có những câu chuyện tình cảm lại khiến cho dân mạng cảm thấy những cô gái đáng thương thật nhiều. Quyết định tiến đến đám cưới với ai đó chắc chắn họ đã nghĩ rằng người đàn ông ấy xứng đáng dựa vào. Vậy mà cuối cùng tình cảnh đối mặt lại ai oán như vậy.

Nhưng thật sự cũng may mắn cho cô gái khi phát hiện sự thật trước khi cả hai chính thức là vợ chồng. Người đàn ông như thế này thì cần tránh càng xa càng tốt để thiệt thòi cho chính mình.

Đang dịch Covid-19 mà không muốn hoãn cưới, đây là những cách tổ chức có 1-0-2

Khi các bạn đã lên kế hoạch về chung một nhà nhưng lại va phải Covid-19? Làn sóng dịch thứ nhất vừa qua thì làn sóng thứ hai đã ập tới, an toàn vẫn là trên hết nhưng hạnh phúc lứa đôi cũng không thể trì hoãn mãi được.

ADVERTISEMENT

Nếu đang dịch mà không muốn hoãn cưới thì sao? Sức sáng tạo là không giới hạn và con người cũng có khả năng thích nghi đáng ngạc nhiên. Dưới đây là những đám cưới có 1-0-2 trong mùa dịch.

Mỗi nhà khiêng một mâm cỗ về ăn

Đó là cách mà một gia đình ở Đắk Lắk đã áp dụng cho đám cưới của con em mình hôm 30/7. Để đảm bảo yêu cầu tránh tụ tập đông người, gia chủ đã chọn cách mỗi nhà bê một mâm cỗ về ăn, sau đó gia đình cô dâu chú rể sẽ đến từng nhà để nhận lời chúc mừng.

Những hình ảnh về đám cưới độc nhất chưa từng thấy này đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Ai cũng tỏ ra thích thú và gửi lời chúc phúc cho đôi trẻ.

Đang dịch Covid-19 mà không muốn hoãn cưới, đây là những cách tổ chức có 1-0-2 - Hình 1

Đang dịch Covid-19 mà không muốn hoãn cưới, đây là những cách tổ chức có 1-0-2 - Hình 2

Cứ thế này cho nhanh gọn mà lại an toàn.

Bỏ phong bì vào hộp trái tim rồi mang túi đồ ăn về

ADVERTISEMENT

Cách làm cũng gần giống với đám cưới trên nhưng gọn nhẹ, 'thô mà thật' hơn nhiều. Theo đó, phía bên ngoài rạp cưới hoành tráng, lộng lẫy là tấm biển ghi rõ: 'Đám cưới - Bỏ bao thơ vô Trái tim và Nhận túi thức ăn mang về'.

Đang dịch Covid-19 mà không muốn hoãn cưới, đây là những cách tổ chức có 1-0-2 - Hình 3 ADVERTISEMENT

Một lần chơi lớn xem quan khách có trầm trồ.

Tuy nhiên thực hư của tấm biển 'bá đạo' này đã khiến cộng đồng mạng tranh luận sôi nổi. Có những ý kiến cho rằng đây chỉ là sản phẩm của photoshop, nhằm mua vui cho mọi người. Nhưng dù thật hay ảo thì đây cũng là một ý tưởng khá hay ho cho những đám cưới trong mùa dịch đúng không nhỉ?

Đám cưới không mời tiệc, hai họ đeo khẩu trang kín mít

Đó là đám cưới của chú rể Nguyễn Hoàng Thạch và cô dâu Võ Thị Nguyên ở Quảng Ngãi, diễn ra hôm 28/7. Theo lời chú rể, đám cưới của họ đã phải hoãn, dời lịch nhiều lần do ảnh hưởng của dịch.

Thời điểm cặp đôi tổ chức lễ cưới, Quảng Ngãi có xuất hiện ca nhiễm trong cộng đồng nên tiệc cưới dự kiến 200 khách mời đã bị hủy, chỉ tổ chức nghi lễ với sự chứng kiến của quan viên hai họ.

Tất cả những người đến tham dự đều phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay và đo thân nhiệt. Mọi người cũng được yêu cầu không bắt tay nhau.

Đang dịch Covid-19 mà không muốn hoãn cưới, đây là những cách tổ chức có 1-0-2 - Hình 4

Đang dịch Covid-19 mà không muốn hoãn cưới, đây là những cách tổ chức có 1-0-2 - Hình 5

ADVERTISEMENT

Đang dịch Covid-19 mà không muốn hoãn cưới, đây là những cách tổ chức có 1-0-2 - Hình 6 ADVERTISEMENT

An toàn là trên hết.

Đám cưới '2 phút hơn' với vỏn vẹn 6 người tham dự

Có lẽ đây là đám cưới giành được kỷ lục có thời gian tổ chức siêu tốc nhất. Theo Tân Hoa Xã đưa tin, cặp đôi Zhang Long và Chen Xiao ở Sơn Đông (Trung Quốc) đã tổ chúc lễ cưới dài vỏn vẹn hơn 2 phút vào hôm 6/2, thời điểm đại dịch Covid-19 đang rất căng thẳng ở nước này.

Đang dịch Covid-19 mà không muốn hoãn cưới, đây là những cách tổ chức có 1-0-2 - Hình 7

Đám cưới 2 phút hơn với 6 người tham dự ở Trung Quốc.

Lễ cưới của cặp đôi được tổ chức theo đúng ngày giờ đã định với những nghi lễ được giản lược đến mức tối đa tại ngay sân nhà cô dâu. Bố cô dâu là chủ hôn, còn mẹ cô dâu làm phó nháy. Đám cưới có tổng cộng 6 người tham gia, gồm cô dâu, chú rể và cha mẹ hai bên.

Lễ cưới trong nhà thờ với dàn khách mời hoành tráng và độc đáo chưa từng thấy

Không muốn hoãn cưới nhưng cũng không muốn lễ cưới của mình trở nên hiu quạnh, cặp đôi Dan Stuglik và Amy Simonson ở Michigan (Mỹ) đã nghĩ ra cách dùng bìa carton làm hình nộm thay thế cho dàn khách mời 160 người.

Chú rể không muốn cô dâu phải bước vào lễ đường mà không có ai chứng kiến, cảm giác sẽ rất cô đơn, vì thế anh đã 'lóe' lên ý tưởng độc đáo này.

Đang dịch Covid-19 mà không muốn hoãn cưới, đây là những cách tổ chức có 1-0-2 - Hình 8

ADVERTISEMENT

Đang dịch Covid-19 mà không muốn hoãn cưới, đây là những cách tổ chức có 1-0-2 - Hình 9 ADVERTISEMENT

Khi đang dịch mà bạn vẫn muốn khách đến tham dự đông đủ.

Ban đầu Dan chỉ định mua vài tấm bìa cứng để tự cắt nhưng không ngờ công ty cung ứng đã nhiệt tình đến nỗi cử hẳn nhà thiết kế đến đo đạc, thiết kế và cắt các hình nộm theo đúng hình dáng của những vị khách mời. Từ già, trẻ, trai gái, cao, thấp, tóc dài, tóc ngắn đủ cả.

Đám cưới ngẫu hứng của các bác sĩ ngay ở tuyến đầu chống dịch

Đó là câu chuyện của hai bác sĩ Shelsun Tsai và Michael Sun ở Bệnh viện Đại học Duke (North Carolina, Mỹ). Họ dự kiến tổ chức lễ cưới vào ngày 11/4 nhưng vì dịch Covid-19 mà phải hoãn lại.

Đám cưới có thể hoãn nhưng hạnh phúc thì không nên trì hoãn. Thế nên các đồng nghiệp của cô dâu chú rể đã giúp họ tổ chức một lễ cưới nhỏ gọn ngay trong khuôn viên của bệnh viện.

Đang dịch Covid-19 mà không muốn hoãn cưới, đây là những cách tổ chức có 1-0-2 - Hình 10

ADVERTISEMENT

Bộ váy cưới cực ấn tượng của các bác sĩ tuyến đầu.

Váy cưới của cô dâu được làm từ giấy và nilon, những chất liệu được tận dụng từ các vật dụng có sẵn trong bệnh viện. Cặp đôi đã trao lời thề nguyện trước sự chứng kiến của mọi người.

Buổi lễ cũng được ghi hình và phát trên ứng dụng Zoom trước sự chứng kiến của bạn bè, người thân qua màn hình. Được biết, cặp đôi dự kiến tổ chức lễ cưới chính thức vào tháng 10 năm nay, nếu tình hình dịch bệnh được kiểm soát.

Làm đám cưới online, livestream cho bạn bè cùng xem, tại sao không?

Đại dịch Covid-19 đã thay đổi nhiều hình thức truyền thông sang online, từ học online, họp báo online, lễ trao giải online.. Vậy thì làm đám cưới online, tại sao không?

Ngày 15/3, nữ diễn viên đài TVB Trang Tư Mẫn và bạn trai doanh nhân đã tổ chức đám cưới online để họ hàng hai bên và bạn bè cùng chung vui với họ. Hình thức này cũng được nhiều đôi trẻ trên khắp thế giới áp dụng.

Đang dịch Covid-19 mà không muốn hoãn cưới, đây là những cách tổ chức có 1-0-2 - Hình 11

Diễn viên Trang Tư Mẫn và bạn trai.

Tại Mỹ, ứng dụng trực tuyến WebWed Mobile có liên kết với các tòa án trên khắp nước Mỹ để đăng ký kết hôn điện tử, sau đó giấy chứng nhận sẽ được tòa án gửi cho các cặp vợ chồng. Các cặp đôi vẫn có thể trở thành vợ chồng hợp pháp mà không cần ra khỏi nhà.

Hình thức đăng ký kết hôn online này cũng được áp dụng tại Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE), áp dụng cho công dân nước họ và cả người nước ngoài lưu trú tại đây.

ADVERTISEMENT

Đang dịch Covid-19 mà không muốn hoãn cưới, đây là những cách tổ chức có 1-0-2 - Hình 12 ADVERTISEMENT

Một đám cưới được tổ chức qua ứng dụng Zoom.

Đang dịch Covid-19 mà không muốn hoãn cưới, đây là những cách tổ chức có 1-0-2 - Hình 13

Nâng ly qua livestream.

Nhiều cặp đôi ở Mỹ đã tổ chức lễ cưới qua Zoom, livestream để nâng ly cùng bạn bè, quan khách gần xa. Hình thức kết hôn online không mới nhưng đã trở nên phổ biến trong đại dịch Covid-19. Các cặp đôi sẽ không phải lo sửa soạn tiệc chiêu đãi khách, sắp xếp chỗ ngồi, cỗ cưới thế nào cho ngon mà không bị 'ế', thay vào đó họ lo rớt mạng.

Tất nhiên, đây chỉ là hình thức bất đắc dĩ trong điều kiện bất khả kháng, không thể vui trọn vẹn bằng việc tổ chức đám cưới theo cách truyền thống. Tuy nhiên dịch bệnh không có nghĩa là phải hoãn lại hạnh phúc đúng không nào?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Vụ Lương Hải Như mất tích có diễn biến nóng, người cha đưa ra tuyên bố "cứng"03:11Vụ siêu lừa "Anna Bắc Giang", lãnh đạo địa phương tiết lộ chú ý: "Cô này ngoan hiền, giản dị"04:04Hot Tiktoker “hiền lành ít nói sống nội tâm” chửi tài xế đáng tuổi cha vì hỏi “đi đâu đây?”04:22Người vợ trong vụ án Đồng Nai thách thức chồng khi bại lộ chuyện ngoại tình: “Mạnh mồm lên chứ”04:00"Anna Bắc Giang" lên tiếng xin lỗi, kêu đáng thương, hàng xóm quê nhà tiết lộ thêm tình tiết 03:29Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51Vụ chồng “ra tay” với vợ - người tình gửi ảnh khiêu khích: “Giữ không kỹ là em cướp vợ đấy”03:44Lộ thêm tin nhắn vụ ngoại tình hot nhất MXH: Liên tục nhớ nhung, đi nhà nghỉ đem khăn mùi soa03:32Chân dung người tình trong vụ bị chồng “xuống tay”: Hay nói Phật pháp, thả thính công khai03:33Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Vụ quái nữ lừa đảo đám cưới 17 tỷ: Công an lên tiếng, lộ toàn cảnh hôn lễ, chú rể cười hạnh phúc03:36NÓNG: Quái nữ “siêu lừa 17 tỷ Bắc Giang” đã bị bắt, tiếp tục diễn trò vô tội, đáng thương?03:58Vụ nữ quái siêu lừa 17 tỷ: Lộ thêm ảnh cưới trong rừng, mỗi một người chồng là một concept khác nhau03:27Vụ quái nữ giả danh tiểu thư nhà giàu: Lừa cả thợ cắt tóc, còn tính đến chuyện có con với nạn nhân04:04Nữ tiếp viên hàng không bị xe Mercedes tông: Mẹ đơn thân, được bồi thường 1,5 tỷ, đi lại khó khăn03:30Ekip làm video cưới vụ 17 tỷ lên tiếng, lộ số tiền CEO “siêu lừa” Bắc Giang đầu tư váy áo sang chảnh03:50Bà Nhân Vlog “khủng hoảng tâm lý”, có thể kiếm hàng trăm tỷ chứ không cần “ké fame” Quang Linh04:20Động thái bất ngờ của Đại Nam khi 1 sao nữ cả gan đến Bình Dương 'cà khịa' bà Nguyễn Phương Hằng01:59Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục": Đối tượng nhậu cùng bàn, nói nhiều câu bậy bạ khi "hành sự"03:19
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về
08:56:52 26/09/2022
Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý
10:59:01 26/09/2022
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"
08:10:24 27/09/2022
Vụ cô giáo mất tích, hé lộ thư tuyệt mệnh đầy nước mắt: “Không cần một ai là giáo viên đến viếng em”
16:10:18 26/09/2022
HOT NHẤT ĐÀ NẴNG: Đôi tình nhân mặc kệ bão NORU, dẫn nhau ra biển “đánh vần” khiến CĐM lắc đầu
19:48:55 26/09/2022
Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm
11:01:27 26/09/2022
Vợ shark Bình lập vi bằng các bài đăng trên Facebook của Phương Oanh
14:18:00 26/09/2022
CEO nước hoa Charme Perfume: Công nghệ châu Âu như thế là bình thường, nhà báo nói quá để tống tiền!
08:33:16 26/09/2022
Shark Bình dẫn Phương Oanh đi “ra mắt” toàn nhân vật quan trọng, mặc vợ bức xúc đâm đơn kiện?
15:45:29 26/09/2022
Dọa bạn gái, nam thanh niên đốt tủ quần áo làm cháy căn hộ chung cư
10:04:08 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Ngọc Trinh diện váy cắt xẻ táo bạo đón sinh nhật hoành tráng, "đọ dáng" quyến rũ cùng Minh Hằng
21:26:27 27/09/2022
Những cặp đôi sao Việt từng hợp nhau nay chẳng nhìn mặt khi gặp lại
20:36:52 27/09/2022
Nam Em ‘chặt đẹp’ Lý Nhã Kỳ khi đụng hàng, CĐM chỉ ra một điểm khiến ‘nữ hoàng kim cương’ mất điểm
20:56:39 27/09/2022
Đêm tân hôn, chồng ép vợ bán hết vàng cưới để trả nợ cho em trai
22:52:56 27/09/2022
Mỹ nhân Trung Quốc kiếm tiền từ những sân khấu bình dân
20:48:07 27/09/2022
Minh Hằng được ông xã dắt tay ngắm đại dương trên du thuyền 16 tầng
20:40:03 27/09/2022
Bão Noru: Mưa lớn kèm gió mạnh cây cối ngã đổ, đường phố Đà Nẵng ngập sâu
00:02:58 28/09/2022
Bà con hết lòng giúp chủ tiệm vàng tìm lại tài sản bị bão cuốn đi
21:43:03 27/09/2022
Cuộc sống tự do tự tại của Nữ vương "Tây Du Ký" ở tuổi 70
21:21:32 27/09/2022
Viên Băng Nghiên trở lại
21:10:52 27/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Lôi Con được đưa đi làm giấy khai sinh, chuẩn bị sẵn sàng về Việt Nam

21:45:52 27/09/2022
Với sự đáng yêu cũng như thông minh của mình, Lôi Con (tên thật là Mativado) đã đang được rất nhiều khán giả tại Việt Nam yêu mến

Trở về từ châu Phi bà Nhân được chồng mở tiệc chào mừng cực ngọt ngào

21:40:34 27/09/2022
Vợ chồng bà Nhân từ lâu đã nổi tiếng trên mạng xã hội với hàng loạt các clip triệu view chia sẻ về cuộc sống ở Nhật Bản

Nghị lực phi thường của mẹ nhí vào giây phút con chào đời

21:38:03 27/09/2022
Câu chuyện về bà mẹ nhí tên T., sinh con khi mới 16 tuổi gây chú ý thời gian vừa qua. Dù cân nặng chỉ vỏn vẹn 35kg, người nhỏ bé nhưng em vẫn kiên cường sinh và nuôi con chu đáo

Bị review không tốt, quản lý nhà hàng lẩu bình phẩm khiếm nhã về khách

21:36:19 27/09/2022
Vừa qua, dân tình đã không ngừng truyền tay nhau bài viết về một cô gái vì review thịt bò dai mà bị chủ quán móc mỉa, dùng từ ngữ bất lịch sự bình phẩm ngoại hình

Tranh cãi hot TikToker đi Nhật 3 năm mà ngỡ "về nhầm nước"

21:34:15 27/09/2022
Cách đây không lâu, hot TikToker Snooppi (tên thật là Trọng Nghĩa, SN 1994) đã bị nhiều người nhận xét là làm lố khi cho rằng sau vài năm ở Nhật về, anh thấy cái gì cũng lạ

MisThy công khai sánh đôi cùng Diệp Anh, nhan sắc bạn gái gây chú ý

21:30:01 27/09/2022
MisThy là nữ streamer nổi tiếng trong giới game thủ khi sở hữu nhan sắc xinh xắn cùng tài năng hơn người. Bên cạnh độ phủ sóng trong thị trường game, cô nàng còn có chuyện tình đầy sóng gió với hot girl Diệp Anh (Bank) khi cả hai không ...

Cô dâu chú rể ở Quảng Ngãi tất bật tổ chức đám cưới "chạy bão" Noru

21:26:59 27/09/2022
Mặc dù siêu bão Noru sắp đổ bộ vào miền Trung thế nhưng hai đám cưới ở Quảng Ngãi vẫn kịp diễn ra suôn sẻ, tuy có phần gấp gáp nhưng vẫn đảm bảo tổ chức đầy đủ những nghi lễ cần thiết

Shark Bình và “đại gia kim cương”: Bị vợ phốt ngoại tình, bất chấp dư luận bảo vệ chân dài showbiz

20:54:50 27/09/2022
Chứng kiến người phụ nữ mình yêu bị dư luận ném đá, 2 vị đại gia không ngại ra mặt để bảo vệ họ. Nếu như Shark Bình tuyên bố Phương Oanh không phải là kẻ thứ 3, thì đại gia kim cương lại xin lỗi nữ ca sĩ vì đã chịu nhiều tổn thương
ADVERTISEMENT

Chị vào đại học nhờ em gái song sinh nhường bước

20:09:11 27/09/2022
Biết tin trúng tuyển vào Trường đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM với số điểm tổ hợp D14 xét theo học bạ là 26,5 điểm, Huệ mừng lắm nhưng không dám bày tỏ niềm vui. Ông Mai Hoàng Mây (49 tuổi, cha của Huệ) biết con gái muốn được học ti...

Bão Noru: Nhiều khách sạn Đà Nẵng mở cửa miễn phí đón người dân sơ tán

19:00:27 27/09/2022
Trong ngày 27.9, một số khách sạn tại TP.Đà Nẵng và Quảng Nam đã mở cửa miễn phí để đón người dân sơ tán tránh bão Noru (bão số 4)

Cụ bà bán hột vịt lộn nuôi cháu dưới cầu Bình Lợi

18:56:00 27/09/2022
Mỗi người sinh ra lại có một số phận khác nhau, trong đó không ít trường hợp đến tuổi xế chiều vẫn phải vất vả mưu sinh vì con, vì cháu

Người đàn ông U70 có đôi gò bồng đào nảy nở như chị em gái

18:53:32 27/09/2022
Không tin thì cho sờ thoải mái, mất mát gì đâu , đó là lời chia sẻ của chú Năm Lợi, gần 70 tuổi, làm nghề sửa xe ở phường Tân Định, tỉnh Bình Dương

Nữ học viên kể lại phút khi xe tập lái lao như bay vào nhà dân

18:46:37 27/09/2022
Hơn 10 ngày sau vụ việc, bà N.T.S (xã Đại Thành, huyện Hiệp Hoà) nữ học viên trong xe ôtô đeo biển tập lái kể lại với phóng viên về giây phút khi xe lao như bay vào nhà dân

Em chồng Hà Tăng lên đồ, ngoại hình nuột từ trên xuống dưới

17:36:26 27/09/2022
Mới đây trên trang cá nhân, Tiên Nguyễn - ái nữ nhà tỷ phú hàng hiệu Jonnathan Hạnh Nguyễn đã khoe loạt ảnh lên đồ chất chơi. Được biết, cô đang ở Ý tham dự một sự kiện thời trang

Bà xã hot girl ngoại hình đổi khác sau khi lấy Hà Đức Chinh

17:33:58 27/09/2022
Ngày 10/5 vừa qua, Hà Đức Chinh đã tổ chức hôn lễ với Mai Hà Trang ở Hà Nội. Trước đó, ngày 8/5, đôi trẻ cũng tổ chức báo hỷ ở Phú Thọ - quê nhà chú rể

Ngã ngửa không nhận ra 'vợ quốc dân' Tiểu Hý sau 1 năm nổi tiếng

17:29:58 27/09/2022
Thay đổi từ kiểu tóc đến trang phục, vợ quốc dân Tiểu Hý được nhận xét ngày càng trưởng thành, quyến rũ. Mới đây trên kênh Tiktok và trang cá nhân, Tiểu Hý đã khoe loạt ảnh lột xác với kiểu tóc ngắn cá tính
ADVERTISEMENT

Dàn bạn gái cũ hot girl của Quang Hải lần lượt 'theo chồng bỏ cuộc chơi'

17:26:48 27/09/2022
Nhật Lê là mối tình đầu của tiền vệ Nguyễn Quang Hải. Tuy nhiên sau đó, cả hai đã quyết định đường ai nấy đi sau hành trình dài yêu đương, do không còn tìm được tiếng nói chung. Sau khi chia tay Quang Hải, Nhật Lê tìm thấy niềm vui mới ...

Người phụ nữ vô tư lướt sóng trên biển Đà Nẵng mặc bão Noru sắp đổ bộ

17:23:14 27/09/2022
Hiện nay, cả nước đang hướng về miền Trung cùng cơn bão lịch sử Noru sắp đổ bộ. Tính đến 13 giờ, ngày 27/9, vị trí tâm bão cách đất liền khu vực Đà Nẵng - Quảng Ngãi khoảng 270km

Hài hước chàng trai nằm hẳn vào chuồng chó để tâm sự với thú cưng

17:20:02 27/09/2022
Mới đây, hình ảnh một chàng trai nằm tận vào chuồng chó để tâm sự với thú cưng đã thu hút đông đảo sự chú ý của người dùng mạng xã hội Weibo (Trung Quốc)

Xót xa hoàn cảnh của nam sinh nghèo mong được học ĐH, cố gắng vì bố

17:17:56 27/09/2022
Khi nhiều trường đại học công bố điểm chuẩn đầu vào các ngành, cũng là lúc hàng trăm nghìn tân sinh viên trên cả nước nô nức ngày nhập học

Cô gái “dở khóc dở cười” vì mẹ chuẩn bị cho lên chức chị gái ở tuổi 26

17:15:28 27/09/2022
Chuyện bố mẹ sinh con quá thưa hoặc sinh con lúc tuổi đã xế chiều hiện tại không phải quá hiếm. Tuy nhiên, khoảng cách tuổi tác lớn giữa anh chị em trong nhà đôi khi cũng mang đến nhiều chuyện dở khóc dở cười

Lê Bống rạng rỡ, xinh đẹp qua ống kính của người hâm mộ

17:12:59 27/09/2022
Lê Bống được biết đến là người sáng tạo nội dung, sở hữu hàng triệu lượt người theo dõi trên mạng xã hội. Cô được khán giả yêu mến vì những sản phẩm chất lượng, nội dung hấp dẫn. Cô nàng từng gây xôn xao khi đăng kí dự thi Hoa hậu Thể t...

Cách thí sinh Đường lên đỉnh Olympia chuẩn bị trước trận chung kết năm

17:10:21 27/09/2022
Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa sẽ diễn ra chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 2022. 4 thí sinh xuất sắc năm nay chính là Vũ Bùi Đình Tùng, Đặng Lê Nguyên Vũ, Bùi Anh Đức và Vũ Nguyên Sơ. Trước thềm trận đấu lớn, cả 4 bạn trẻ đều hừng hực ...

Em bé "Tiểu Màn Thầu" Hà Giang nay đã trở thành thiếu nữ xinh đẹp

17:03:57 27/09/2022
Chính vì thế mà thi thoảng dân tình lại truyền tay nhau những bức ảnh của các cô bé, cậu bé vô cùng dễ thương ở cực Bắc Việt Nam. Trong số đó, bé gái được mệnh danh là Tiểu Màn Thầu Hà Giang luôn khiến mọi người phải xuýt xoa với nét hồ...

Hành trình vượt khó trở thành TikToker 9 triệu follow của Lê Bống

17:01:13 27/09/2022
Bỗng chốc vụt sáng thành hot Tiktoker triệu view trên mạng xã hội, Lê Bống (tên thật là Lê Xuân Anh) cũng phải đối mặt với không ít scandals, nhận về loạt phản ứng trái chiều từ dư luận

Ông Dũng "lò vôi" lên tiếng về vụ bán KDC Đại Nam: "Không hiểu ai đưa thông tin sai với dụng ý gì"

16:54:39 27/09/2022
Ông Dũng lò vôi cho biết, đến ngày 21/5, phía công ty đã ký hợp đồng ghi nhớ vẫn chưa chuyển số tiền 100 tỉ đồng như cam kết nên phía Công ty TNHH MTV Tân Khai đã có thông báo chấm dứt hợp đồng (do ông Dũng ký)

Quang Linh Vlog hướng về miền Trung từ Châu Phi xa xôi trước bão Noru, lên kế hoạch trở về quê nhà

15:44:33 27/09/2022
Thấy hình ảnh miền Trung thân thương có thể sẽ bị tàn phá nặng nề bởi siêu bão, nhiều người con miền Trung xa quê đều đang hướng về quê hương. Trong đó phải kể đến Quang Linh Vlogs. Dù đang ở châu Phi nhưng nam YouTube rất lo lắng cho t...

CEO nước hoa đáp trả khi bị tố nước hoa chứa cồn, tuyên bố gắt: Cương quyết xử lý những đứa thêu dệt

15:09:28 27/09/2022
CEO Nguyễn Thị Thu Hường khẳng định việc chứa cồn trong can nhựa là điều pháp luật cho phép. Bên cạnh đó, nữ doanh nhân kiên quyết xử lý những hành vi tung tin sai sự thật về cơ sở của mình

Bà Nhân Vlog tiếp tục làm dậy sóng tranh cãi với phát ngôn ‘ươm mầm’ từ thiện từ lúc ăn xin

14:05:05 27/09/2022
Những ngày gần đây, thông tin về bà Nhân Vlog sang châu Phi, phối hợp với team Quang Linh để thực hiện các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ người dân Angola nhận về sự quan tâm lớn
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Bão số 4 (Noru): Cuộc họp lúc 0 giờ của Phó Thủ tướng và nhiều Chủ tịch tỉnh

Sự kiện nóng

06:14:21 28/09/2022
Chỉ còn vài tiếng nữa là bão số 4 sẽ đổ bộ, cách đất liền chỉ khoảng 40 - 50 km. Chúng ta tuyệt đối không chủ quan, lơ là nhiệm vụ, cứu người dân gặp nguy hiểm luôn là nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu - Phó Thủ tướng Lê Văn Thành nhấn mạnh

Siêu bão Noru cận kề, 60 ngư dân Đà Nẵng không chịu lên bờ

Đời sống

06:12:03 28/09/2022
Qua công tác rà soát, di dân tại âu thuyền Thọ Quang, TP Đà Nẵng, lực lượng chức năng bất ngờ phát hiện còn khoảng 60 ngư dân vẫn đang ở dưới thuyền nổ máy nằm trong vùng rất nguy hiểm khi bão số 4 (Noru) đang tiến sát bờ

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dự Lễ Quốc tang cố Thủ tướng Nhật Bản Abe Shinzo

Thế giới

06:10:04 28/09/2022
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã dẫn đầu đoàn đại biểu Việt Nam dự Lễ Quốc tang cố Thủ tướng Nhật Bản Abe Shinzo được tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản

2 cách làm sụn gà rang muối béo bùi ngon khó cưỡng

Ẩm thực

06:07:08 28/09/2022
Sụn gà rang muối nằm trong số những món nhậu lai rai nhiều người yêu thích. Món ăn có độ béo bùi vừa phải, đậm vị hấp dẫn, thử miếng đầu không thể không dùng tiếp những miếng sau

Anh cả biến mất trong đêm, cả nhà chồng tôi sắp thành vô gia cư

Tâm sự

06:05:36 28/09/2022
Cả gia đình bàng hoàng khi nhận ra vợ chồng anh cả đã biến mất trong đêm, và tất cả chúng tôi sẽ phải ra khỏi tòa nhà bề thế đang ở, thành kẻ vô gia cư

Vua Na Uy khen ngợi Haaland

Bóng đá thế giới

05:37:59 28/09/2022
Tiền đạo Erling Haaland gây được ấn tượng với Vua Na Uy Harald V nhờ phong độ chói sáng trong màu áo Man City và tuyển quốc gia mùa này

Vợ chồng trẻ cải tạo nhà cấp 4 cũ nát thành không gian đẹp mê đắm

Sáng tạo

05:17:29 28/09/2022
Ngôi nhà cấp 4 ở TP.HCM xuống cấp, tưởng phải đập bỏ nhưng kiến trúc sư Đạt Nguyễn đã cải tạo thành không gian đẹp mê đắm

Thần Tài dự đoán tin mừng đến 3 con giáp đúng 4 ngày tới trúng số độc đắc, ôm cục tiền to, hoá nguy thành cát, giàu khủng

Trắc nghiệm

00:25:30 28/09/2022
Người tuổi Ngọ độc lập, tự chủ, thích kết giao bạn bè và mở rộng các mối quan hệ xã hội. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp và tài vận của con giáp này