Hoàn Châu Cách Cách – Những bí mật và ồn ào đằng sau bộ phim kinh điển một thời

Drama quanh Hoàn Châu Cách Cách ồn ào đến mức dù phim đã kết thúc phát sóng từ 20 năm trước nhưng dư âm của nó vẫn kéo dài cho đến thời điểm hiện tại.

Hoàn Châu Cách Cách là 1 trong những phim cổ trang kinh điển, có rating cao nhất màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Bộ phim góp phần đưa tên tuổi của Triệu Vy , Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng , Tô Hữu Bằng lên hàng ngôi sao , đồng thời cũng mở ra những câu chuyện vô tiền khoáng hậu về drama giữa các diễn viên.

Cứ bẵng đi 1 thời gian là truyền thông Hoa ngữ lại rộ lên tin tức về chuyện Châu Kiệt mắng Lâm Tâm Như hay nghi vấn mâu thuẫn liên quan đến Phạm Băng Băng Triệu Vy – Lâm Tâm Như.

“Hoàn Châu Cách Cách” – Bộ phim của tuổi thơ

Hoàn Châu Cách Cách là tác phẩm được hợp tác sản xuất bởi Công ty truyền bá Di Nhân và đài truyền hình Hồ Nam. Tác giả của nguyên tác tiểu thuyết là Quỳnh Dao cũng đảm nhận vai trò biên kịch cho dự án này. Cả bộ phim có 3 phần, sản xuất trong khoảng các năm 1998, 1999 và 2003. Tuy nhiên, được yêu thích và nhắc đến nhiều nhất là Hoàn Châu Cách Cách phần 1 và phần 2 do Triệu Vy Tô Hữu Bằng – Lâm Tâm Như – Châu Kiệt – Phạm Băng Băng đóng chính.

Hoàn Châu cách cách kể về cuộc đời của một cô gái mồ côi có tên Tiểu Yến Tử. Cô gái này do mồ côi, từ nhỏ đi theo một gánh diễn trò mà lớn lên, lém lỉnh, tinh ranh và có chút võ nghệ. Vì tính cách hào sảng, cô kết giao với Hạ Tử Vy – một thiếu nữ lên Bắc Kinh tìm cha. Sau khi dò hỏi, Tiểu Yến Tử biết được Tử Vy té ra là con gái Hoàng đế Càn Long đang trị vì, như vậy Tử Vy chính là một Cách Cách triều Thanh.

Cô nhận lời giúp Tử Vy trà trộn vào Mộc Lan Vi Trường – nơi diễn ra trò săn thú của Càn Long. Vô tình bị thương do Ngũ A Ca Vĩnh Kỳ tưởng nhầm cô là một con hươu, Tiểu Yến Tử lại gây ra hiểu lầm khi Càn Long cho rằng cô là đứa con gái riêng của ông với Hạ Vũ Hà – chính là mẹ ruột của Hạ Tử Vy.

Hoàn Châu Cách Cách - Những bí mật và ồn ào đằng sau bộ phim kinh điển một thời - Hình 1

Rắc rối thực sự đến khi Càn Long nhận định Tiểu Yến Tử là con gái mình và vì tham luyến một chút tình thương mà Tiểu Yến Tử không nhanh chóng phủ nhận hiểu lầm, khiến cô phóng lao phải đâm theo lao, lún sâu vào tội mạo danh mà một khi bị vạch trần sẽ bị xử tội chết.

Tiếp đến Hạ Tử Vy cũng theo Tiểu Yến Tử vào cung rồi làm cung nữ hầu hạ cho cô. Hạ Tử Vy nảy sinh tình cảm với Phúc Nhĩ Khang, còn Tiểu Yến Tử cũng yêu Vĩnh Kỳ. Các nhân vật bị chìm trong mớ bòng bong là phải tìm mọi cách lấy lại thân phận con gái vua cho Hạ Tử Vy. Trong quá trình này, nhiều rắc rối đã xảy đến khiến Tử Vy – Triệu Vy không ít lần suýt bị xử tội chết…

Drama Lâm Tâm Như đặt điều nói xấu Châu Kiệt , dùng hình nộm ám hại Triệu Vy?

Sau khi Hoàn Châu Cách Cách lên sóng, các diễn viên chính gồm Triệu Vy – Lâm Tâm Như – Tô Hữu Bằng Châu Kiệt nổi lên nhanh chóng. Ai cũng được săn đón và mời gọi tham gia nhiều dự án truyền hình có đầu tư lớn.

Tuy nhiên, 1 điều kỳ lạ là các diễn viên dần xa lánh Châu Kiệt, kể cả Lâm Tâm Như cũng tỏ rõ thái độ chán ghét cùng cực và liên tục tố Châu Kiệt xấu tính, hay ức hiếp người khác. Đỉnh điểm của sự chán ghét là khi Lâm Tâm Như tham gia show thực tế rồi tố Châu Kiệt hôn thô bạo, cưỡng hôn và thậm chí “dùng lưỡi hôn” khiến ngôi sao của Mỹ nhân tâm kế cảm thấy vô cùng xấu hổ. Chẳng cần phải nói, sau lời tố của Lâm Tâm Như, Châu Kiệt đã bị chỉ trích nặng nề.

Cộng thêm việc Châu Kiệt vướng vào hàng tá drama là cố tình diễn hỏng để quay cảnh đấm vào mặt Tô Hữu Bằng , tỏ thái độ kênh kiệu với đồng nghiệp rồi say rượu làm bừa, sự nghiệp của nam diễn viên ngày một xuống dốc nhiều thêm. Nhiều năm sau, khi cuộc sống rơi vào cảnh khó khăn, Châu Kiệt mới đăng đàn đào bới chuyện cũ về Lâm Tâm Như. Châu Kiệt nói rằng Lâm Tâm Như là kẻ thâm độc, luôn dựng chuyện để hãm hại anh.

Hoàn Châu Cách Cách - Những bí mật và ồn ào đằng sau bộ phim kinh điển một thời - Hình 2

Chưa dừng lại ở đó, drama về Lâm Tâm Như và Hoàn Châu Cách Cách lại kéo dài thêm khi khán giả phát hiện ra chuyện Lâm Tâm Như lén giấu hình nộm dán tên Triệu Vy ở nhà. Trong một show truyền hình, 2 MC vô tình tìm thấy trong tủ quần áo của Lâm Tâm Như có 1 hình nộm có in mặt của Triệu Vy, trên thân hình nộm găm rất nhiều kim. Nhiều người cho rằng, đây là dã tâm của mỹ nhân họ Lâm khi luôn oán hận Triệu Vy, tuy nhiên tổ sản xuất đã lên tiếng bênh vực và giải thích rằng đó chỉ là hiệu ứng mà chương trình tạo ra.

Giới truyền thông Hoa ngữ sau đó cũng mổ xẻ rằng Lâm Tâm Như vì ghen ghét Triệu Vy nên mới bày hình nộm ra hãm hại. Bởi thực tế, dù cùng đóng Hoàn Châu Cách Cách nhưng Triệu Vy lại nổi tiếng và có sức ảnh hưởng hơn Lâm Tâm Như. Qua nhiều năm hoạt động, Triệu Vy vẫn chắc danh xưng Đại Hoa Đán, đồng thời nhận về nhiều giải thưởng điện ảnh danh giá.

Phạm Băng Băng cay đắng vì bị mất vai vào tay Triệu Vy – Lâm Tâm Như?

Mối thâm thù giữa Phạm Băng Băng với Triệu Vy – Lâm Tâm Như bị đồn thổi khá nhiều. Khi Hoàn Châu Cách Cách phát sóng và được yêu thích, có tin Phạm Băng Băng căm ghét Lâm Tâm Như – Triệu Vy ra mặt.

Chẳng là ban đầu, Phạm Băng Băng được diễn viên Lưu Tuyết Hoa – gà cưng của Quỳnh Dao lúc bấy giờ, đề cử cho vai Hạ Tử Vy. Đến lúc gặp mặt nhà sản xuất Hà Tú Quỳnh, Phạm Băng Băng cũng chắc suất đóng Hạ Tử Vy bởi người này liên tục ngợi khen cô có tố chất.

Tuy nhiên khi đến ký hợp đồng, một cuộc thay đổi ngoạn mục đã xảy ra. Do nữ văn sĩ Quỳnh Dao đã chọn Triệu Vy đóng vai Tiểu Yến Tử nên Phạm Băng Băng không thể nào nhận vai Hạ Tử Vy. Bởi theo lời nhà sản xuất, Hoàn Châu cách cách là bộ phim hợp tác nên không thể có đến 2 nữ diễn viên Đại lục đảm nhận vai chính.

Vả lại, lúc đó cả Triệu Vy lẫn Phạm Băng Băng đều là những gương mặt mới toanh, họ sợ như thế sẽ khó thuyết phục công chúng. Cuối cùng, nhà sản xuất đề nghị Phạm Băng Băng đóng vai nàng hầu Kim Tỏa, vai Hạ Tử Vy thuộc về Lâm Tâm Như. Thấy mình không được tôn trọng, đã thông báo chính thức rồi mà bây giờ lại thay đổi, Phạm Băng Băng từ sự thích thú tham gia dự án ban đầu nay lại thành thù hận. Và dĩ nhiên, truyền thông Hoa ngữ loan tin Phạm Băng Băng chán ghét Triệu Vy – Lâm Tâm Như suốt 1 thời gian dài.

Hoàn Châu Cách Cách - Những bí mật và ồn ào đằng sau bộ phim kinh điển một thời - Hình 3

Mãi đến sau này, gần 15 năm từ khi Hoàn Châu Cách Cách ra mắt, mối quan hệ giữa Triệu Vy – Lâm Tâm Như – Phạm Băng Băng mới tốt dần lên. “Không có bạn bè hay kẻ thù nào là mãi mãi” – câu nói này hoàn toàn phù hợp cho mối quan hệ giữa các người đẹp . Thời gian gần đây, Triệu Vy – Lâm Tâm Như – Phạm Băng Băng thường xuyên tương tác qua lại chứ không “mặt nặng mày nhẹ” với nhau như lúc trước.

Nói về chuyện đóng vai Kim Tỏa, Phạm Băng Băng từng chia sẻ: “Mãi đến hôm nay tôi cũng không hiểu quyết định đóng vai Kim Tỏa là đúng hay sai. Tuy nhiên, nếu không có vai diễn này thì thành công của tôi sẽ không đến nhanh như vậy. Song, chính từ thành công ấy mà tôi đã phải chịu đựng biết bao thị phi khi tuổi đời còn quá trẻ”.

Tô Hữu Bằng dùng Lâm Tâm Như làm bình phong giới tính?

Chuyện về Tô Hữu Bằng khá nhạy cảm, bởi đến thời điểm hiện tại, nam diễn viên vẫn chưa có dấu hiệu kết hôn.

Thời còn đóng Hoàn Châu Cách Cách, Tô Hữu Bằng từng dính nghi vấn yêu Lâm Tâm Như. Trong một bài phỏng vấn, Tô Hữu Bằng từng nói rằng anh và Lâm Tâm Như sẽ kết hôn nếu 40 tuổi cả hai chưa có người yêu. Tuy nhiên, tất cả chỉ là lời hẹn ước. Bởi vào năm 2016, Lâm Tâm Như đã tổ chức hôn lễ với Hoắc Kiến Hoa. Dù cuộc hôn nhân này vướng nhiều điều tiếng song nó cũng như dấu chấm hết cho hy vọng Lâm Tâm Như – Tô Hữu Bằng sẽ đến với nhau của không ít khán giả.

Có 1 thời gian, Tô Hữu Bằng bị đồn đại không tốt về giới tính. Người ác mồm còn bảo Tô Hữu Bằng chỉ muốn dùng Lâm Tâm Như làm bình phong nhằm che giấu sự thật về giới tính của mình.

Nói về chuyện mãi mà không chịu lấy vợ hay công khai yêu cô gái nào, Tô Hữu Bằng chia sẻ: “Cũng may người nhà không giục giã gì nên tôi không có áp lực. Hôn nhân tùy thuộc duyên phận. Nếu một nửa không xuất hiện, tôi cũng không miễn cưỡng. Nhất là khi đã ở tuổi này, nhìn thấy nhiều người xung quanh khổ sở vì cưới xin, tôi nhận ra hôn nhân không thơ mộng hoàn mỹ như mình mơ tưởng khi còn là chàng trai 18. Hơn nữa tôi cũng không quá khao khát có con. Hai người ở bên nhau và cảm thấy vui vẻ là đủ rồi”.

Hoàn Châu Cách Cách - Những bí mật và ồn ào đằng sau bộ phim kinh điển một thời - Hình 4

Vai diễn Ngũ A Ca đình đám trong phim truyền hình Hoàn châu cách cách ban đầu cũng không phải được giao cho Tô Hữu Bằng. 1 MC tên Cheng Cheng đã tham gia cuộc tuyển chọn diễn viên của Hoàn Châu Cách Cách và may mắn đi đến vòng cuối cùng. Tuy nhiên, đến lúc hay tin phải cạo đầu để đóng Ngũ A Ca, nam MC này đã từ chối vai diễn.

Thời điểm đó, Cheng Cheng vẫn là MC chưa được nhiều người biết tới, anh chàng cảm thấy phải phấn đấu nhiều hơn cho công việc. Nếu cạo đầu thì rất khó đảm nhận những công việc khác.

Vì quá chú ý đến hình ảnh nên nam MC bỏ lỡ cơ hội đổi đời. Tiếp đến, Tô Hữu Bằng mới là người thay Cheng Cheng đóng Ngũ A Ca. Về sau, Hoàn Châu Cách Cách nổi đình nổi đám, Tô Hữu Bằng cùng các bạn diễn Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Lâm Tâm Như, Châu Kiệt cũng 1 bước thành sao .

Hoàn Châu Cách Cách lên sóng tập đầu tiên vào năm 1997. Sau thành công của phần đầu tiên, Quỳnh Dao và ekip sản xuất mới làm tiếp Hoàn Châu Cách Cách 2 vào năm 1998. Đến năm 2003, Hoàn Châu Cách Cách 3 lên sóng với dàn diễn viên mới hoàn toàn. Lâm Tâm Như – Triệu Vy – Tô Hữu Bằng không tham gia nữa, thay vào đó là những cái tên như Huỳnh Dịch – Tần Lam – Cổ Cự Cơ – Mã Y Lợi.

Khác với hình tượng nữ sĩ Quỳnh Dao xây dựng trong Hoàn Châu Cách Cách, Ngũ A Ca thực chất là một người tài hoa xuất chúng song đoản mệnh. Ngũ A Ca có tướng mạo thư sinh, hiền lành không thích tranh đấu. Nhưng điều khiến Càn Long hài lòng ở Vĩnh Kỳ nhất trong số các người con của ông chính là tài năng và sự hiếu thuận. Chỉ tiếc rằng Vĩnh Kỳ qua đời từ khá sớm, cái chết của ông là 1 trong những điều làm cho Càn Long day dứt nhất.

Hoàn Châu Cách Cách - Những bí mật và ồn ào đằng sau bộ phim kinh điển một thời - Hình 5

Hoàn Châu Cách Cách - Những bí mật và ồn ào đằng sau bộ phim kinh điển một thời - Hình 6

'Phúc Nhĩ Khang' Châu Kiệt trở lại showbiz sau 5 năm

Sau nhiều năm bỏ showbiz, nam diễn viên Châu Kiệt mới đây nhận lời diễn xuất trong một vở kịch của sân khấu quốc gia.

Ngày 28/10, Sina đưa tin Châu Kiệt chia sẻ ảnh hậu trường tập luyện kịch bản cùng các bạn diễn trên trang cá nhân. Truyền thông Trung Quốc cho biết tài tử Hoàn Châu cách cách gần đây nhận lời diễn xuất trong vở Martyrs' shrine trên sân khấu kịch quốc gia.

Trong ảnh đăng tải, Châu Kiệt mặc hoàng bào, đóng cặp cùng nữ diễn viên gạo cội Hề Mỹ Quyên trong vai thái hậu. Đây là lần hiếm hoi anh trở lại showbiz diễn xuất sau 5 năm vắng bóng.

Phúc Nhĩ Khang Châu Kiệt trở lại showbiz sau 5 năm - Hình 1

Châu Kiệt vẫn giữ được phong độ ngoại hình sau nhiều năm vắng bóng trong showbiz.

Hình ảnh mới nhất của nam diễn viên gợi về ký ức của nhiều khán giả. Châu Kiệt từng được yêu thích với vai Phúc Nhĩ Khang trong Hoàn Châu cách cách .

"Anh ấy vẫn rất phong độ sau ngần ấy năm", "Thật tiếc cho Châu Kiệt. Nếu không vướng phải quá nhiều scandal, anh ấy có lẽ giờ cũng không thua kém ai", "Châu Kiệt của sau này, không còn là Phúc Nhĩ Khang của năm xưa, nhưng những hoài niệm tốt đẹp của quá khứ vẫn được khán giả ghi nhớ", người hâm mộ tiếc nuối cho một thời vàng son của Châu Kiệt.

Sinh năm 1970, nam diễn viên từng được xếp vào hàng nam diễn viên có thực lực của Trung Quốc. Anh nổi tiếng và ghi dấu ấn khi vào vai Nhĩ Khang trong bộ phim kinh điển của màn ảnh Hoa ngữ Hoàn Châu cách cách, vai Bao Thanh Thiên trong Tuổi trẻ của Bao Thanh Thiên .

Tuy nhiên, sự nghiệp của anh sớm lao dốc không phanh khi liên tục dính bê bối như cưỡng hôn Lâm Tâm Như, lái xe gây tai nạn rồi bỏ trốn, đánh bạc, ẩu đả với nhân viên đoàn phim...

Những tin tức trên khiến công chúng có cái nhìn tiêu cực về anh, nhà sản xuất cũng vì thế mà dần quay lưng.

Phúc Nhĩ Khang Châu Kiệt trở lại showbiz sau 5 năm - Hình 2

Châu Kiệt trở thành đại gia nhờ làm nông dân.

Năm 2015, Châu Kiệt lặng lẽ rút khỏi giới giải trí, về quê làm nông. Theo Sohu , chàng "Phúc Nhĩ Khang" chính là "triệu phú ngầm" của giới giải trí nhờ trồng lúa, đầu tư vào sản phẩm sạch. Gia sản tài tử này nắm trong tay không dưới 2 triệu USD và còn sở hữu nhiều bất động sản ở châu Âu.

Trả lời truyền thông về quyết định giã từ showbiz năm xưa, anh chia sẻ: "Khi con người ta mắc kẹt trong sự bế tắc, những lựa chọn cảm tính sẽ được đưa ra, mặc kệ đúng hay sai miễn là thỏa mãn bản thân. Ngày ấy tôi không có cách nào đối mặt với mọi người. Vì vậy, tôi lựa chọn cách ngu ngốc nhất, nhưng lại giúp bản thân thoải mái, thanh thản".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
2 mẹ con Angela Baby hớt hải chạy vội tại sân bay, Huỳnh Hiểu Minh tiếp tục gây tranh cãi vì 1 lý do00:19Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân08:22Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng06:14Lý Băng Băng “khó ưa” vì đuổi 20 người giúp việc, lương cao ngất cũng không ai dám làm vì điều này04:10Châu Đông Vũ - Tam Kim Ảnh hậu ngập “phốt” và câu chuyện với cha dượng gây sốt06:05Có 1 nữ thần sắc đẹp “làm loạn” cả Baeksang 2017: Mải lên đồ nên ra sân khấu muộn, ai dè đẹp đến mức làm cả khán đài ồ lên00:10Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Song Hye Kyo - Hyun Bin: Cặp đôi phim giả tình thật đẹp nhất xứ Hàn, cái kết toang vì tiểu tam?06:10Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB07:20Dương Xuân Hà - “Bạch Cốt Tinh” thề "cạch mặt" phim Tây Du Ký, đạo diễn qua đời cũng không tham dự04:43Trịnh Sảng được fandom kêu gọi đóng góp để giúp thần tượng nộp phạt tiền thuế02:50Quan Chi Lâm - Hồ ly giật chồng số 1 Hong Kong và quá khứ tiểu tam lẫy lừng07:54HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?01:02Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong gặp lại ở tổ ấm cũ hậu ly hôn, thái độ trái với tuyên bố trước đó03:55Nghê Ni tiết lộ tính cách thật của Phùng Thiệu Phong khiến Triệu Lệ Dĩnh phải ly hôn03:05Han Ye Seul - Ngôi sao sáng giá trở thành con ghẻ quốc dân10:26Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc09:20Chương Tiểu Huệ - Mỹ nhân “phim cấp 3” khiến hai đại gia phá sản và cái kết bất ngờ03:58Trần Hồng - Tiểu tam ngạo mạn nhất Cbiz cho Dương Mịch “ra chuồng gà”, “vả mặt” cả Thành Long05:17

Tiêu điểm

Hoa hậu khiến con trai vua sòng bài Macau say đắm, lấy chồng hơn 22 tuổi giờ ra sao?
08:14:07 12/05/2021
NÓNG: Trương Hằng chính thức giành được quyền nuôi con trước Trịnh Sảng nhưng nợ nần túng thiếu
08:54:29 13/05/2021
Nhìn cách La Tấn đối xử với Đường Yên là hiểu rõ vì sao Triệu Lệ Dĩnh ly hôn tài tử Phùng Thiệu Phong?
16:46:32 12/05/2021
Rộ tin Hoa Thần Vũ lại lên chức bố, mẹ đứa trẻ không phải Trương Bích Thần
06:18:32 12/05/2021
BXH nhiệt độ nghệ sĩ trong tháng 4: Ly hôn chấn động sập cả weibo nhưng Triệu Lệ Dĩnh không vào top 3, vị trí đầu tiên mới bất ngờ
23:24:21 11/05/2021
Angela Baby bị "tóm sống" cảnh phì phèo hút thuốc lá phản cảm trong chuyến du lịch riêng cùng con trai
21:43:18 12/05/2021
Trương Bá Chi: 'Quintus nghiện game, Lucas dẫn bạn gái về nhà'
11:58:22 12/05/2021
Lâm Phong khen vợ hết lời, ám chỉ tình cũ Ngô Thiên Ngữ quá quắt
08:23:16 13/05/2021
Chiều cao khủng của dàn mỹ nam Hàn
05:56:15 12/05/2021
Trương Hằng lâm cảnh nợ nần
19:55:15 12/05/2021

Thông tin đang nóng

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi nặng Shark Phú sau ồn ào: 'Các ông đã đạt đến độ vô liêm sỉ thượng thừa'
10:44:22 13/05/2021
Trưa 13/5, thêm 21 ca Covid-19 tại 7 địa phương, nhiều nhất là Bắc Giang
13:03:34 13/05/2021
Nghệ sĩ Lê Quốc Nam bức xúc khi bị nghi làm thơ tục tĩu, xúc phạm bà Nguyễn Phương Hằng
10:41:14 13/05/2021
Con trai Đặng Thu Thảo 1 tuổi nhưng lớn bằng chị gái lên 3
13:10:55 13/05/2021
NÓNG: Ông Đoàn Ngọc Hải nghi mắc Covid-19, có dấu hiệu "đau nhức, sốt" - cầu cứu đưa về Hà Nội xét nghiệm:
15:51:40 13/05/2021
Nữ CEO xinh đẹp giải thích giọt nước mắt trước khi có màn chốt deal vì xinh gây sóng gió của Shark Phú
13:32:54 13/05/2021
Cực sốc: Bà Phương Hằng phanh phui bí mật, “phốt” NSND Hồng Vân giật chồng, mập như heo?
15:06:34 13/05/2021
Phùng Thiệu Phong lần đầu lộ diện sau scandal ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, thái độ với nữ đồng nghiệp khiến bao người bất ngờ
12:17:09 13/05/2021
Khánh Vân lần đầu diện áo dài ở Hoa hậu Hoàn vũ 2020
10:25:59 13/05/2021
Kim Lý dùng 7 chữ để nói rõ mối quan hệ với Subeo
11:21:41 13/05/2021

Tin mới nhất

Tranh cãi BXH 9 nữ idol đẹp không đổi từ bé đến lớn: SNSD - TWICE có tận 2 đại diện nhưng bị vượt mặt, BLACKPINK đâu rồi?

16:15:41 13/05/2021
Dàn nữ thần Suzy, Yoona, Krystal,... quả là những người từ bé đến lớn chưa từng biết chữ xấu là gì. Tuy nhiên danh sách này lại có vị trí gây tranh cãi giữa các nữ idol đình đám.

Không cần Dispatch khui, lần đầu có nữ diễn viên Hàn bá đạo tự công khai hẹn hò kèm hẳn ảnh bạn trai lên Instagram

15:07:50 13/05/2021
Từ trước đến nay, tại showbiz Hàn chưa từng có nữ diễn viên nào táo bạo công khai chuyện tình cảm như thế này, Han Ye Seul có lẽ là trường hợp đầu tiên.

Luật sư lên tiếng trước thông tin Trịnh Sảng thua kiện, Trương Hằng giờ đây có quyền làm điều đặc biệt cho 2 con

14:20:47 13/05/2021
Tuy nhiên, có thông tin cho rằng, Trịnh Sảng vẫn có quyền kháng cáo.

Lương Tiểu Băng - Chúc Anh Đài “vạn người mê” và loạt sao hết thời phải chật vật mưu sinh

14:13:18 13/05/2021
Ở thời kỳ đỉnh cao, họ là những ngôi sao được săn đón. Tuy nhiên khi hết thời, ai nấy đều phải chật vật mưu sinh kiếm sống.

Vì sao mỹ nhân mới của Trương Nghệ Mưu bị đánh giá thấp?

13:13:54 13/05/2021
Dù phim Cliff Walkers gần đây có doanh thu cao, Lưu Hạo Tồn vẫn bị đánh giá chưa thể đứng chung hàng ngũ với Củng Lợi, Chương Tử Di.

Sáng tỏ tin đồn Đỗ Hải Đào - Thẩm Mộng Thần chia tay

13:05:49 13/05/2021
Cặp đôi Đỗ Hải Đào và Thẩm Mộng Thần đã phải lên tiếng sau hàng loạt tin đồn chia tay những ngày qua.

Lộ clip Thịnh Anh Hào đánh bạn gái, ép phá thai?

13:03:10 13/05/2021
Một clip đang lan truyền trên mạng cho thấy nam diễn viên Thịnh Anh Hào xô xát với bạn gái.

Màn giảm cân lịch sử: CL (2NE1) từng gây sốc vì nặng trăm kg, giờ gầy bằng 1 nửa sau 3 năm, body biến chuyển ngoạn mục

12:21:41 13/05/2021
Giờ đây, CL (2NE1) đã có thể tạm biệt những hình ảnh nặng nề, phát tướng trước kia.

Angela Baby bị “tóm sống” cảnh phì phèo thuốc lá điêu luyện

11:45:39 13/05/2021
Cánh săn ảnh cho hay, gương mặt của Angelababy hôm đó trông khá hốc hác và tiều tụy. Đáng chú ý chính là việc Angelababy rất tự nhiên và điêu luyện khi hút thuốc lá phì phèo, bên cạnh cô, người bạn thân cũng có hành động tương tự.

Nữ MC Hàn xin lỗi vì gây tai nạn chết người

11:19:08 13/05/2021
Park Shin Young cho biết đã đến gặp gia đình người quá cố để xin lỗi. MC thể thao sẵn sàng nhận bất cứ hình phạt nào.

Khi fan xịn "xả ảnh" chụp idol: Nhiệt Ba có khung hình huyền thoại, Dương Mịch bị đè bẹp bởi Triệu Lệ Dĩnh - Nghê Ni

10:22:18 13/05/2021
Nhìn những khoảnh khắc đỉnh cao của Địch Lệ Nhiệt Ba, Nghê Ni hay Triệu Lệ Dĩnh mới thấy tài nghệ chụp ảnh của các fan thần sầu tới mức nào.

Trịnh Sảng chính thức thua kiện, mất quyền nuôi 2 con vào tay Trương Hằng

10:09:09 13/05/2021
Trên trang Weibo, sáng ngày hôm nay, Trương Hằng đã tuyên bố mình thắng kiện hoàn toàn trong vụ giành quyền nuôi con. Giờ đây, Trương Hằng sẽ độc lập nuôi 2 đứa con nhỏ là Luca và Luna, còn Trịnh Sảng sẽ có ít thời gian nuôi dưỡng 2 đứa...

Top 5 nam diễn viên xuất sắc nhất thời gian qua: Song Joong Ki trở lại ngoạn mục, ác nam phim 'Penthouse' có mặt

10:07:40 13/05/2021
Cư dân mạng đã gọi những diễn viên này là thiên tài diễn xuất, gây ấn tượng với công chúng bằng những tác phẩm của mình, nên dù ai chiến thắng cũng rất xứng đáng.

Trịnh Sảng không giành được quyền nuôi con

08:19:24 13/05/2021
Vụ án giành quyền nuôi con của Trịnh Sảng - Trương Hằng đi đến hồi kết. Doanh nhân trẻ giành được phán quyết có lợi.

‘Tại Ấn Độ, tình trạng phân biệt giới tính rất thô bạo’

06:53:59 13/05/2021
Thực tế trọng nam khinh nữ đã bám rễ trong ngành công nghiệp phim ảnh Ấn Độ như một quy luật bất thành văn.

Thêm 4 nghệ sĩ Ấn Độ qua đời vì Covid-19

06:16:44 13/05/2021
Nhiều nghệ sĩ Ấn Độ qua đời vì dịch bệnh. Các trường hợp mới được ghi nhận bao gồm nhà biên kịch Madampu Kunjukuttan, nam diễn viên Tummala Narasimha Reddy, Maran và Rahul Vohra.

Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc

23:26:07 12/05/2021
Thái Thiếu Phân được xem là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của đế chế phim ảnh TVB những năm 1990, 2000. Tuy nhiên, khác với vẻ đẹp kiều diễm, ngút ngàn trên màn ảnh, ở mỹ nhân sinh năm 1973 lại chất chứa nỗi bất hạnh, tủi nhụ...

Lý do mẹ Trần Khải Lâm chấp nhận Trịnh Gia Dĩnh dù từng phản đối kịch liệt

23:15:38 12/05/2021
Trịnh Gia Dĩnh từng bị gia đình Trần Khải Lâm phản đối gay gắt vì hơn cô tới 22 tuổi.

Cổ Thiên Lạc phải phẫu thuật mắt

22:37:11 12/05/2021
Nam diễn viên chia sẻ anh bị cận thị nặng và đục thủy tinh thể. Sắp tới, Cổ Thiên Lạc sẽ tạm ngưng công việc để mổ mắt.

Seo Ye Ji không dự lễ trao giải Baeksang

21:37:56 12/05/2021
Sau khi cân nhắc, nữ diễn viên quyết định không xuất hiện tại lễ trao giải Baeksang Arts Awards 2021.

MXH đang phát sốt vì loạt ảnh Nanno (Girl From Nowhere) thân thiết với cả dàn idol, nhan sắc bất ngờ át cả mỹ nam mỹ nữ Kpop

21:26:01 12/05/2021
Thậm chí đến bây giờ, cô nàng Kitty Chicha (Nanno của siêu phẩm Girl From Nowhere) vẫn giữ liên lạc với dàn sao Kpop này.

Vừa mở Instagram, "thành viên hụt BLACKPINK" đã gây nổ MXH với 4 bức ảnh selfie: Đúng là tuyệt sắc mỹ nhân mới của Kpop!

21:22:24 12/05/2021
Nhan sắc của thành viên hụt BLACKPINK Miyeon (G)I-DLE 1 lần nữa lại trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.

Nữ hoàng 18+ bị trầm cảm, phải thay tên đổi họ vì đóng phim nóng hiện tại ra sao?

20:51:56 12/05/2021
Từng suy sụp vì dấn thân vào con đướng đóng phim 18 nhưng cuộc sống hiện tại của Saori Hara đã có nhiều thay đổi.

Kim Jung Hyun lên tiếng sau bê bối với Seo Ye Ji, tiết lộ bị bệnh nặng trước khi họp báo với Seohyun

18:52:07 12/05/2021
Sau thời gian dài im ắng với scandal bị bạn gái điều khiển dẫn đến xa lánh bạn diễn nữ, mới đây sáng 12/5, đại diện pháp lý của Kim Jung Hyun vừa đưa ra tuyên bố chính thức để giải quyết các vấn đề nêu trên.

Trần Tiểu Xuân bán vàng miếng giá 1,5 USD và nạn quảng cáo ở showbiz

18:31:28 12/05/2021
Thời gian qua, người nổi tiếng quảng cáo hàng kém chất lượng trở thành vấn nạn nhức nhối tại Trung Quốc. Hành vi gây bức xúc dư luận.

Có thể bạn quan tâm

Vĩnh Phúc cấm thu tiền chấm bài kiểm tra trực tuyến, phụ đạo học sinh yếu

Đời sống

16:24:51 13/05/2021
 Ngày 12/5, Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Phúc có văn bản hướng dẫn việc tổ chức dạy học, kiểm tra đánh giá học sinh phổ thông học kỳ II, năm học 2020-2021.

Bằng chứng vợ chồng mắc Covid-19 ở Center Point khai báo y tế gian dối

Sự kiện nóng

16:24:04 13/05/2021
Khi đến cổng bệnh viện, vợ chồng ông T. và lái xe đều khai không có triệu chứng, không đi qua các tỉnh thành khác.

Rafael Nadal thuận lợi ở hành trình chinh phục Rome Masters

Sao thể thao

16:24:02 13/05/2021
Hạt giống số hai Rafael Nadal dù không đạt phong độ cao nhất, vẫn thắng Jannik Sinner 7-5, 6-4 ở vòng hai Rome Masters tối 12/5.

Khánh Vân bị soi cằm nọng

Sao việt

16:20:38 13/05/2021
Trong một hoạt động tối 11/5 (giờ Mỹ), Khánh Vân bị soi cằm nọng khi chụp ảnh cùng các thí sinh Miss Universe 2020.

Ôn tập thi tốt nghiệp: Mục tiêu kép là an toàn và chất lượng

Học hành

16:20:32 13/05/2021
Trong điều kiện dịch bệnh, các hình thức ôn tập thi tốt nghiệp THPT được cơ sở giáo dục, địa phương tổ chức linh hoạt, để đạt mục tiêu kép: an toàn và chất lượng. 

Indonesia chốt danh sách dự vòng loại World Cup 2022

Bóng đá thế giới

16:17:25 13/05/2021
Trong số 28 cầu thủ được HLV Shin Tae-yong gút danh sách dự vòng loại World Cup, có đến 20 cầu thủ trong độ tuổi U22, độ tuổi có thể tranh HCV nội dung bóng đá nam SEA Games tại Việt Nam.

Chanathip: "Tôi không bao giờ đến Việt Nam thi đấu"

Bóng đá việt nam

16:17:16 13/05/2021
Chia sẻ trước báo giới, tiền vệ Chanathip đã bác bỏ khả năng sẽ tới Việt Nam hay bất kỳ quốc gia nào ở Đông Nam Á chơi bóng.

4 kiểu bàn chân cho thấy hậu vận giàu sang, cả đời hưởng phúc

Trắc nghiệm

16:16:49 13/05/2021
Bàn chân là bộ phận có thể nói nên tài vận, phúc lộc của con người. Thông qua bàn chân có thể đoán biết phần nào hậu vận của một người.

Người đàn ông lao xe máy vào tên trộm ở TP.HCM 

Clip hay

16:02:39 13/05/2021
Thấy tên trộm đang bẻ khóa xe máy trên đường Phạm Văn Đồng (quận Bình Thạnh, TP.HCM), người đi đường tông thẳng xe máy vào kẻ gian để ngăn cản.

Mỹ dạy trẻ chống bắt nạt học đường thế nào?

Thế giới

15:58:45 13/05/2021
Thạc sĩ Đinh Thu Hồng, giáo viên tiểu học ở bang Georgia, Mỹ, chia sẻ cách trường học Mỹ dạy học sinh chống lại bắt nạt học đường (Anti-Bullying).

“Quái nữ” Nanno - Girl From Nowhere: Rich kid tình duyên dài như sớ, từ nghi án làm tiểu tam tới yêu đồng giới đều đủ cả!

Hậu trường phim

15:58:40 13/05/2021
Song hành với cơn sốt Girl From Nowhere, những thông tin liên quan đến Kitty Chicha cũng được khán giả nhiệt tình săn lùng.

10 món người Việt thích, khách nước ngoài e dè

Ẩm thực

15:58:09 13/05/2021
Theo Lonely Planet, nhiều món người Việt thích như trứng vịt lộn, chả rươi, bún phở kèm nội tạng... lại là những thứ du khách nhìn thấy đã khó nuốt.

Điện thoại VinSmart đồng loạt giảm giá 

Đồ 2-tek

15:56:50 13/05/2021
Điện thoại mang thương hiệu Vsmart đang được các hệ thống bán lẻ giảm giá hàng loạt, từ 200 trăm nghìn đến 2 triệu đồng dù đang có sức mua tốt.

Nathan Lee chỉ trích Thanh Lam và Tùng Dương, nguyên nhân lại từ Hồ Quỳnh Hương?

Netizen

15:55:35 13/05/2021
Chia sẻ của Nathan Lee một lần nữa khiến nhiều người dậy sóng khi nam ca sĩ chuyển hướng chỉ trích sang các đối tượng khác. Mặc dù đã quậy được một khoảng thời gian khá lâu, thế nhung Nathan Lee dường như vẫn chưa có dấu hiệu mệt mỏi mà...

Bắt đối tượng xâm hại con riêng 12 tuổi của vợ "hờ"

Pháp luật

15:52:30 13/05/2021
Ngày 13/5, tin từ Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Minh Hùng để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.