Hoàn cảnh tréo nghoe của một single nom

Tôi là một single mom dù tôi vẫn đang có chồng . Lý do là chồng có cũng như không. Không ở cùng nhà.

Không nuôi dạy hay chu cấp gì cho con. Không sex, tất nhiên. Anh ta đang ở nhà bố mẹ anh ta. Tôi là người chủ động dọn ra ngoài sống cùng con.

Tôi năm lần bảy lượt đâm đơn ly hôn nhưng không được thụ lý. Tòa suốt ngày bắt hòa giải vì chẳng có lý do nào. Tôi biết đằng sau hẳn có người can thiệp. Bởi mẹ chồng tôi cũng là một luật sư. Bà ấy quá hiểu luật để lợi dụng pháp luật cản trở việc đòi ly hôn của tôi. Chồng tôi cũng vậy. Anh ta luôn miệng nói yêu tôi nhưng chẳng chu cấp một đồng nào cho con cả. Anh ta còn trơ trẽn hơn khi tới tận cơ quan tôi, gặp sếp tôi khóc lóc ỉ ôi nhờ cơ quan, công đoàn có ý kiến. Cũng chính vì việc này mà tôi dù có trong danh sách cán bộ được bổ nhiệm cũng đã không được thăng chức.

Lý do tôi muốn ly dị chồng là bởi anh ta quá lười biếng và không có chí tiến thủ. Bao năm qua, anh ta cứ lẹt đẹt giữ chỗ trong một cơ quan nhà nước. Chạy biên chế vào đó dù lương chỉ ba cọc ba đồng nhưng được cái là không bao giờ lo bị đuổi việc. (Phải thế mà ai cũng muốn có biên chế nhà nước).

Anh ta cảm thấy hạnh phúc với việc làm rảnh rang sáng cắp ô đi tối cắp ô về như thế. Vẫn có mác cán bộ nhà nước. Tôi chỉ là một nhân viên hợp đồng. Nhưng tôi năng động và nỗ lực trong công việc nên cơ quan tôi rất cần những nhân viên như tôi. Mình tôi có thể làm công việc cho cả chục người con ông cháu cha. Nhưng cũng là cơ quan nhà nước nên con đường thăng tiến của tôi không dễ dàng.

Hoàn cảnh tréo nghoe của một single nom - Hình 1

Ảnh minh họa.

Bù lại, tôi làm nhiều nên lương bổng cũng tốt hơn. Đồng lương công chức của hai vợ chồng thì khó mà có thể mua được nhà riêng nên lấy chồng tôi về nhà chồng sống. Nhà anh thì giàu rồi. Đó là lý do anh ta chẳng cần phấn đấu. Nhưng tôi thì khác. Tôi luôn cho rằng tiền của bố mẹ chồng là của họ chứ không phải của mình. Thế nên dù biết tôi chỉ cần ngoan ngoãn nghe lời mẹ chồng thì tôi thích gì được nấy, thậm chí mẹ chồng có thể tác động để tôi thăng tiến nhanh hơn, chỉ là lòng tự trọng và sĩ diện của tôi quá lớn. Nên bị mẹ chồng ghét. Tôi thì quen lao động nên nhìn chồng lười biếng là cũng điên.

Trước kia, khi quen và yêu nhau, anh ta luôn thể hiện là một người đàn ông giàu tham vọng. Anh khoe nhà anh rất giàu nhưng anh muốn kiếm tiền bằng chính khả năng của mình. Anh khoe xe anh mua là do anh đi làm thêm. Anh khoe anh đã đặt cọc một căn hộ chung cư để cưới tôi là có nhà riêng. Vậy mà cưới xong, mọi thứ chỉ là chém gió. Là tôi sai khi tôi có bầu trước. Nếu không vì bầu trước chắc tôi sẽ nhìn ra nhiều điều bất hợp lý trong các lời chém gió của anh ta.

Mâu thuẫn gia đình lên đỉnh điểm khi mẹ chồng cắt mọi nguồn viện trợ vì con dâu hỗn, láo, không chịu thuần phục. Tôi chẳng cần. Tôi có tay có chân, tôi có thể tự kiếm được tiền. Nên sinh con xong, tôi tự lo mọi khoản chi. Chỉ duy nhất là ở nhờ nhà mẹ chồng. Tiền ăn, tiền điện, tiền nước tôi đều tính hết và trả mẹ chồng. Điều đó càng khiến bà điên hơn. Chồng tôi chẳng kiếm được tiền nên càng khiến tôi điên lên. Tôi coi thường chồng ra mặt.

Trong thời gian này, tôi có quen một chủ doanh nghiệp. Anh tìm đến cơ quan tôi vì doanh nghiệp của anh cần những thủ tục chỉ cơ quan tôi cấp phép. Tôi giúp anh làm thủ tục. Như nhiều trường hợp khác, khoản tiền cảm ơn luôn là khoản tiền giúp tôi sống được chứ không phải mức lương cơ quan trả. Nhưng lần này, anh trả tôi nhiều hơn mức các doanh nghiệp trả tôi. Anh bảo doanh nghiệp của anh mà có người như tôi về lo pháp lý và hành chính – thủ tục thì tuyệt vời. Anh muốn câu tôi về.

Ban đầu tôi còn từ chối vì tôi biết tôi ở lại cơ quan này khả năng thăng tiến của tôi là rất lớn. Ở một vị trí cao hơn, tôi có thể kiếm được nhiều tiền hơn là về làm với công ty anh. Nhưng cũng vì điều này mà chúng tôi bắt đầu thân thiết với nhau hơn. Chúng tôi chia sẻ với nhau được nhiều điều. Anh đã không thể giấu được cảm xúc của anh. Dù biết tôi là người đã có gia đình. Anh muốn tôi bỏ chồng để đến với anh. Về công việc, nếu tôi là vợ anh, doanh nghiệp của chúng tôi (lúc đó doanh nghiệp của anh sẽ có phần của tôi), sẽ rất thắng lợi khi có tôi là tay trong. Về tình cảm, anh thực sự yêu tôi. Nhất là sau khi tôi cũng đã đáp lại tình cảm của anh. Chúng tôi quá hợp nhau về mọi mặt. Chỉ là tôi chưa thể ly hôn với chồng.

Tôi dọn ra ngoài sống đem theo con. Chồng và mẹ chồng vẫn gây đủ mọi thứ khó dễ để trì hoãn việc ly hôn . Trong khi đó, anh lại liên tục thúc giục tôi ly hôn. Và một điều khủng khiếp đã xảy ra. Một phụ nữ xưng là vợ anh đã tìm đến tôi. Cô ấy mang theo một đứa trẻ và nói đó là con của anh.

Khi tôi hỏi: Hai người kết hôn lúc nào? Có giấy đăng ký kết hôn không? Thì cô ta bảo họ chưa đăng ký kết hôn . Lý do anh bảo giấy kết hôn chỉ là mảnh giấy lộn. Nhưng con có giấy khai sinh và ghi tên anh ở mục người cha. Tôi hỏi anh thì anh lại bảo anh chỉ làm phúc cho cô ta. Đứa con không phải của anh. Cô ta bầu bì với ai đó và nhờ anh đứng tên cha. Hồi đó, công ty anh mới thành lập còn đang khó khăn. Cô ta là cổ đông lớn sau vụ này. Cô ấy đổ vào công ty anh một khoản tiền lớn và đổi lại là anh chịu đứng tên người cha và có 1 đám cưới giả. Đó là lý do anh không chịu làm đăng ký kết hôn.

Tôi không biết tin vào đâu. Vì đúng là trong suốt thời gian tôi quen anh, người phụ nữ này đâu có mặt? Tôi cũng đã lên nhà anh và đã thấy anh sống đúng kiểu độc thân. Trong nhà không có một đồ dùng phụ nữ hay trẻ con nào.

Còn người phụ nữ kia thì cũng chẳng có một chứng cứ nào ngoài ảnh đám cưới và giấy khai sinh. Dù cô ấy bảo cuối tuần anh ta vẫn về nhà và hai vợ chồng họ vẫn sinh hoạt bình thường. Chỉ là từ khi quen tôi anh ta mới không về nữa. Nhưng tôi chẳng tin cô ta. Tôi thực sự không biết phải làm sao để biết ra sự thật? Tôi nên làm sao đây? Có nên thuê thám tử? Rõ ràng không có giấy đăng ký kết hôn thì làm sao chứng minh được cô ấy là vợ? Hay đây lại là màn kịch mà mẹ chồng tôi bày ra?

Cảm ơn vợ cũ của anh, từ tôi, người vợ hiện tại!

Tôi đã từng không tin rằng đàn ông có thể thay đổi.

Cảm ơn vợ cũ của anh, từ tôi, người vợ hiện tại! - Hình 1

Hồi còn học cấp 2, tôi đã từng cãi nhau với anh Chánh Văn của các bạn, khi đó anh ta còn là cậu nhóc lớp 11, bạn tôi: Hoàng Anh Tú. Hồi đó, Tú nhớ không, chúng ta đã từng cãi nhau rồi phải lên tận cô Trang, chủ nhiệm, nhờ phân xử. Tú thì cho rằng đàn ông sẽ thay đổi khi yêu một ai đó đủ thiết tha. Còn tôi thì khẳng định: Giang sơn dễ đổi- bản chất khó dời. Hồi đó, dù cô Trang cũng bảo: Đàn ông hay phụ nữ đều có thể thay đổi nếu có một tác động đủ mạnh. Nhưng tôi vẫn bảo thủ cho rằng bản chất thì không thay đổi.

Cho đến khi tôi kết thúc cuộc hôn nhân đầu tiên và bước vào cuộc hôn nhân thứ 2 sau đó 2 năm. Cuộc hôn nhân đầu tiên đến với tôi khi tôi mới 22 tuổi. Nó tồn tại được 3 năm thì tan. Lý do có thể là bởi tôi quá cứng nhắc, bảo thủ và nhiều định kiến. Tôi khiến chồng cũ của tôi sống với mình như sống với một giám ngục hà khắc. Phụ nữ tuổi Ngựa chúng tôi thật sự nam tính nhiều hơn phụ nữ các tuổi khác thì phải. Nên tôi chia tay chồng cũ ngay khi phát hiện ra anh ta say nắng với người phụ nữ khác. Tôi đá anh ta trong một nốt nhạc khiến anh ta trở tay không kịp. Bởi khi đó, tôi là phụ nữ độc lập và mạnh mẽ. Dù sau đó anh ta có giải thích rằng say nắng chỉ là cảm xúc nhất thời và cả 2 người họ chưa từng có gì, kể cả một buổi hẹn riêng nhưng tôi vẫn sút anh ta đi như sút một trái bóng.

2 năm sau, tôi cưới một người đàn ông khác. Là chồng tôi bây giờ. Anh cũng là một người đàn ông vừa kết thúc 1 tập. Cũng bị vợ đá như chồng cũ của tôi. Đó cũng là khi tình yêu trong tôi đủ lớn để tin vào sự thay đổi của anh. Chính xác là tôi đã học ra bài học từ cuộc đổ vỡ hôn nhân đầu tiên của mình. Trường hợp của anh còn thảm hơn chồng cũ của tôi. Anh bị bắt khi có bồ. Vợ cũ của anh cũng đã tha thứ nhưng rồi chính cô ấy lại đá chồng khi có 1 tình yêu mới. Lần đó, chồng hiện tại của tôi đã học được bài học đớn đau về việc mình có thể ngoại tình thì vợ mình cũng có thể.

Cảm ơn vợ cũ của anh, từ tôi, người vợ hiện tại! - Hình 2

Những năm đầu tiên của hôn nhân mới, tôi đã từng nhận được tin nhắn của vợ cũ anh ấy. Cô ấy dù đã bỏ anh nhưng vẫn rất quan tâm đến anh. (Ảnh minh họa)

Vợ cũ của anh đã dạy chồng tôi về giá trị của hôn nhân khi còn đang hạnh phúc. Nếu chúng ta bỏ rơi nó, chúng ta sẽ hối tiếc. Và chỉ một sai sót thôi, có thể ta sẽ vĩnh viễn mất đi một mái ấm. Anh học được sự vô tâm sẽ phải trả giá bằng những gì. Anh học được sự lắng nghe không chỉ bằng việc nghe mà còn là chia sẻ. Bất cứ khi nào tôi nói: "Anh ơi!" Là khi đó, anh sẽ dừng ngay mọi việc để đáp lại: "Ơi em!" Chỉ cần vậy thôi đã đủ để phụ nữ chúng tôi hạnh phúc rồi. Đó là thứ mà cuộc hôn nhân đầu anh đã học được. Vợ cũ của anh đã dạy anh bằng việc gọi "Anh ơi" với người đàn ông khác- người mà sẽ dừng mọi thứ để đáp: "Ơi em". Trong khi anh lúc đó mới chỉ học được cách trả lời kiểu: "Sao? Anh đang bận. Nói gì nói nhanh lên".

Vợ cũ của anh cũng dạy anh rằng sự im lặng của cô ấy ẩn chứa rất nhiều sóng ngầm bên trong chứ không phải sự bình yên bề mặt. Hay khi cô ấy còn gầm gừ với anh là khi cô ấy còn yêu anh. Đừng chạy trốn tiếng gầm của cô ấy vì khi cô ấy hết làm sư tử, anh sẽ mọc lên một cái sừng. Phụ nữ dịu dàng, hiền hòa với chồng dù chồng có tệ đến đâu thì hoặc cô ấy đang giấu một tình yêu khác, đang đắm say bên tình yêu mới nên không để tâm đến anh hoặc cô ấy chỉ quan tâm đến tiền anh mang về. Chồng tôi đã từng ở cả 2 trường hợp đó. Và khi anh ấy thất cơ lỡ vận, vợ cũ của anh đã bỏ mặc anh. Cô ấy tìm thấy tình yêu mới có đủ tiền để cô ấy hạnh phúc.

Những năm đầu tiên của hôn nhân mới, tôi đã từng nhận được tin nhắn của vợ cũ anh ấy. Cô ấy dù đã bỏ anh nhưng vẫn rất quan tâm đến anh. Cô ấy quan tâm nên mới nhắn cho tôi rằng chồng cũ của cô ấy yếu sinh lý. Cô ấy nhắn cho tôi rằng chồng cũ có bồ này bồ nọ. Dù lo lắng nhưng tôi nghĩ anh ấy đã từng nếm trải hậu quả của ngoại tình nên sẽ phải tự thay đổi. Nhất là sau khi đã ly dị vợ cũ, phải 4 năm sau anh ấy mới gặp tôi. Nên tôi nhắn lại cho vợ cũ của anh một câu cảm ơn rất thật lòng. Vợ cũ của anh có bạn trai nên mới bỏ chồng nhưng mấy năm rồi họ không cưới nhau. Có lẽ vì rảnh nên vợ cũ của anh thích nhắn tin cho người mới của chồng chăng?

Giờ chúng tôi đã sở hữu 17 năm hôn nhân- 2 con chung và nuôi thêm 2 con riêng. Nếu bạn Tú có gặp lại chắc chắn sẽ không nhận ra tôi vì giờ tôi bệ vệ lắm rồi. Có lẽ hạnh phúc luôn làm cho người ta tăng cân. Nhưng nếu vợ cũ có gặp lại chồng tôi thì cũng sẽ không nhận ra anh ta. Anh ta đã không còn là anh ta trước đây. Một người đàn ông siêu tệ của 17 năm về trước đã không còn. Giống như chồng cũ của tôi, sau 17 năm, anh ta cũng đang vô cùng hạnh phúc.

Ai mà tin, 17 năm trước anh ta trong mắt tôi tệ thế nào. Nên dù thế nào, tôi cũng vẫn muốn gửi bạn Tú lời cảm ơn. Vì quả thật, đàn ông dù bản chất thế nào, họ cũng có thể thay đổi nếu như tình yêu trong họ đủ lớn. Tôi tin rằng mỗi người vợ cũng là một cái khuôn khác nhau rèn đúc lên một ông chồng. Và ngược lại. Một ông chồng dù vỗ ngực nói mình tốt đến đâu mà vợ tệ thì là bởi ông chồng đó chẳng tốt như anh ta nói. Lấy vợ mà đánh giá chồng- Lấy chồng mà đoán biết vợ. Là thật đấy!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phản ứng của ca sĩ Phương Loan khi xem clip tri ân cố nghệ sĩ Chí Tài tại Gala WeChoice 202005:32Phát ngôn của Sơn Tùng về nhân duyên 6 tháng trước hot lại, nhưng nói gì về chuyện có người mới xuất hiện?00:56Clip: Nhã Phương được Trường Giang gửi ảnh selfie với con gái giữa gala WeChoice 2020, liền hào hứng khoe "hàng xóm" Công Vinh00:33Team qua đường bắt trọn clip Ngọc Trinh lên đồ lộng lẫy trên thảm đỏ WeChoice 2020, màn chỉnh váy vì sợ hớ hênh gây sốt00:32Trước drama là "trà xanh", đường tình duyên của Hải Tú thế nào?03:09Sơn Tùng M-TP lần đầu xuất hiện giữa lùm xùm chia tay Thiều Bảo Trâm, gây tò mò khi dùng lời trong MV nhắn nhủ "thương em"01:05Hoa Thần Vũ bị “khui” đã có con 1 tuổi với Trương Bích Thần?03:48Xôn xao tin Đen bị chặn cửa ở lễ trao giải, bỏ về sau 15 phút đứng đợi14:19Châu Bùi hóa 'trà xanh' trên thảm đỏ, nhận được cơn mưa lời khen vì pha 'cà khịa' Hải Tú 'chất như nước cất'00:34Sách của Trịnh Sảng bị thu hồi vì giả dối00:19Bé Destiny lần đầu lộ mặt trong clip ba Trường Giang đăng tải, nhìn từ xa đã thấy đáng yêu hết mức!00:13Video nghi vấn Thiều Bảo Trâm quạu khi MC nhắc đến "bạn trai"06:54Đen Vâu bị chặn cửa không được vào WeChoice mặc dù có tên trong đề cử03:01“Bắt trọn” Matt Liu xem Hương Giang biểu diễn tại Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Nhìn ánh mắt là biết si tình thế nào rồi!00:12Thúy Nga: "Tôi phải bán nhà, bán đất bớt đi không bữa giờ dịch bệnh ăn hết tiền rồi"38:53Lý Hùng khóc khi hoàn tất di nguyện của cha02:20'Trà xanh' quá hot, Sơn Tùng trở thành khách mời liveshow Mỹ Tâm?00:13Kim Hye Soo | “Chị đại” uy quyền Kbiz, ai gặp cũng tự động ngoan ngoãn ngay cả “ông Hoàng visual”09:00CHỤC NGƯỜI dàn cảnh vây quanh móc túi người phụ nữ trên đường Sài Gòn03:58Kỳ công vẽ tranh Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú bằng trà xanh, chàng trai trẻ nhận 'cơn mưa' lời khen01:13

Tiêu điểm

Thay tã cho con, tôi rùng mình phát hiện thứ trong bỉm mới biết vì sao vợ được 100 triệu tiền thai sản
15:53:15 23/01/2021
Thấy con dâu mua quà Tết biếu bố mẹ đẻ, mẹ chồng liền mỉa móc 'Chỉ biết đằng ngoại', chị vợ thẳng thừng nói 1 câu khiến bà im bặt
06:19:03 24/01/2021
Hớn hở đem cái áo mới xuống tặng mẹ chồng, tôi chết sững khi vô tình nghe cuộc trò chuyện của bố mẹ chồng
20:32:40 24/01/2021
12 năm tôi mới biết mình có con rơi
21:30:35 23/01/2021
Thưởng Tết 20 triệu, tôi biếu mẹ vợ 10 triệu, mẹ đẻ 5 triệu thì vợ cằn nhằn đòi ly hôn
15:48:55 23/01/2021
Phát hiện ra ‘trà xanh’ của chồng, chị vợ điếng người trước sự thật phũ phàng bởi cô gái ấy chẳng phải ai xa lạ
16:08:40 23/01/2021
Tôi la lối trong nhà tắm rồi quấn khăn lao ra, mẹ chồng nhìn thấy lại dửng dưng hỏi 1 câu khiến tôi tức nghẹn họng
20:17:43 24/01/2021
Biết được lý do nhà gái hoãn ngày cưới, mẹ tôi mang 5 cây vàng sang thương lượng và phản ứng của bố người yêu khiến tôi choáng váng
08:09:14 25/01/2021
Chồng đòi ly hôn vì "em là thanh xuân đã qua còn cô ấy mới là cả cuộc đời còn lại", ngờ đâu vỏn vẹn 2 năm sau đời anh ta đã “tan nát”
18:51:21 24/01/2021
Hối hận vì đã biếu quà Tết cho bố mẹ chồng “bèo bọt” trong khi hào phóng với bố mẹ đẻ
19:46:33 24/01/2021

Thông tin đang nóng

Dàn sao Việt lộng lẫy xuất hiện tại CK Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020, Nam Em - Nam Anh chiếm trọn spotlight vì điều này
08:57:49 25/01/2021
3 cô con gái ngủ với bố, mẹ vô tình chụp được bức ảnh và "hết hồn" quyết định cho con ngủ riêng ngay lập tức
06:03:59 25/01/2021
Trân Đài - từ thợ làm nail đến tân Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam
06:32:12 25/01/2021
Cbiz sắp hỗn loạn vì 30 scandal cực khủng sắp nổ ra, vụ của Trịnh Sảng - Hoa Thần Vũ chỉ là mở màn?
07:13:11 25/01/2021
Sơn Tùng M-TP đã có chia sẻ đầu tiên trên MXH giữa drama chia tay Thiều Bảo Trâm
10:40:37 25/01/2021
Trịnh Sảng thế nào sau scandal bỏ con
06:37:29 25/01/2021
Nhã Phương và Thúy Ngân khoe ảnh diện đồ đôi đi du lịch Đà Lạt, Tiến Luật bình luận siêu hài
08:03:05 25/01/2021
Quế Vân bị tấn công dữ dội khi tố Sơn Tùng 'lật mặt'
08:15:08 25/01/2021
Tranh cãi mẫu nam NALA khoe ảnh chụp màn hình làm rộ nghi vấn có mối quan hệ đồng giới với Sơn Tùng
06:49:16 25/01/2021
Bỏ theo dõi nhau trên Instagram, Sơn Tùng bị soi chi tiết đặc biệt liên quan đến Thiều Bảo Trâm trên Facebook cá nhân
08:21:14 25/01/2021

Tin mới nhất

Từ khi có người yêu, em cảm thấy sợ hãi khi đến lớp

11:38:32 25/01/2021
Em không biết mình yêu như vậy là đúng hay sai? Có người yêu, em như bị bạn bè bỏ rơi và luôn bị stress.

Thấy chồng đặt vé máy bay dịp Tết Nguyên đán vào Sài Gòn, tôi tò mò tra hỏi thì sững người với câu trả lời

11:28:00 25/01/2021
Chuyện quan trọng như vậy mà anh đã giấu tôi biết bao lâu nay.

Vợ bảo đi tập thể dục nhưng lại lén mang theo thức ăn, tôi sinh nghi bám theo và chết sững trước bí mật động trời

11:21:54 25/01/2021
Nghe tiếng động lạ dưới phòng bếp tôi tỉnh dậy và chứng kiến hành động lấm lét của vợ mà sinh nghi.

Chồng thất nghiệp nên đòi ở nhà nội trợ, giờ tôi bỏ rơi anh thì có quá đáng không?

11:11:24 25/01/2021
Ba năm trước nhờ có anh ủng hộ hết mình, ở nhà chăm sóc con cái, gia đình mà tôi mới yên tâm đi học và có được thành công như hiện tại.

Anh trai hỏi xin mẹ 30 triệu cho chị dâu đi đẻ khiến cả nhà sửng sốt, nhưng chính chủ lên tiếng mới càng sốc

11:06:30 25/01/2021
Nhà không có điều kiện vậy mà chị dâu lại muốn mẹ tôi chuẩn bị cho 30 triệu để đi đẻ.

Vừa cởi xuống chiếc váy cô dâu vỏn vẹn 1 ngày, tôi đã phải mặc lên người áo tang

10:58:08 25/01/2021
Đáng lẽ hôm sau chúng tôi sẽ đi hưởng tuần trăng mật theo kế hoạch. Cuối cùng nó lại thành ngày diễn ra tang lễ của chồng tôi.

Đến nhà người yêu chơi, mẹ anh vui vẻ đón tiếp nhưng nói một câu khiến em muốn chia tay

10:52:30 25/01/2021
Càng nghĩ, em càng thấy câu nói của mẹ người yêu có lí. Em không biết nên tiếp tục yêu anh nữa?

Sự thật "không tưởng" đằng sau món quà mừng cưới trị giá 100 triệu nhưng chẳng đề tên người gửi

10:27:24 25/01/2021
Tôi tò mò bấm số, đầu dây bên kia vang lên một giọng nói có phần quen thuộc khiến tôi giật mình.

Vào ngày sinh nhật con trai, chồng biệt tích bỗng tìm về quỳ sụp xuống chân vợ, tôi cười khẩy lấy ra mẩu giấy nhỏ rồi đuổi đi (P5)

10:21:52 25/01/2021
Nhìn người đàn ông tàn tạ đứng trước cửa mà tôi sững sờ.

Chán ngấy cô vợ "lắm lời" chồng đòi ly hôn để sống với nữ đồng nghiệp "luôn vui vẻ và thấu hiểu", 1 năm sau anh ta vội nhận ra sự thật chát đắng

09:45:58 25/01/2021
Lần đó anh vô tình nghe được cuộc điện thoại của bạn gái và chồng cũ, Hoàng thấy Thùy hỏi han anh ta rất nhiều điều, cằn nhằn và dặn dò anh ta đủ thứ. Hệt như những gì mà Lan từng làm với anh.

4 câu nói "tối kỵ" mà trong bất cứ hoàn cảnh nào phụ nữ cũng không được thốt ra, tình yêu của anh ấy sẽ bị phá hủy trong “1 nốt nhạc” đấy!

09:29:45 25/01/2021
Cuộc tình có thể tan vỡ chỉ vì một câu nói.

Em chồng "nằm vùng" chuyên mách lẻo chuyện chị dâu với mẹ chồng, vợ cao tay tương kế tựu kế khiến "giặc bên Ngô" xấu hổ ê chề

09:22:08 25/01/2021
Sau nhiều lần bị em chồng nói xấu với mẹ chồng, Trang quyết định dậy cho cô ta một bài học nhớ đời.

Tranh cãi suốt đêm vì chuyện Tết nội- Tết ngoại, nàng dâu bật khóc khi chồng ra quyết định quan trọng

09:05:19 25/01/2021
Tết nội- Tết ngoại dường như là chủ đề tranh cãi không có hồi kết của nhiều cặp vợ chồng mỗi dịp Tết đến, xuân về.

Bí mật động trời phía sau đứa con trai nuôi 5 tuổi của vợ

07:56:59 25/01/2021
Đứa con nuôi nay đã 5 tuổi, vợ anh nhận về sau hành trình tham gia những chuyến thiện nguyện, thấy mẹ đứa trẻ bỏ rơi đứa con mới sinh. Đó là thông tin anh Tuấn nghe từ vợ...

Sang nhà anh trai chơi, tôi lập tức rời đi khi phát hiện bí mật kinh khủng của chị dâu

07:48:18 25/01/2021
Ngày anh trai đưa bạn gái về ra mắt, gia đình tôi không ai nói với ai câu nào chỉ ngao ngán thở dài lặng lẽ nhìn cô gái diện chiếc váy ngắn cũn cỡn đang nắm chặt tay anh mình.

Thấy con gái làm ngân hàng buồn vì thưởng Tết ít, ông bố gửi tin nhắn cực 'ấm lòng'

07:46:10 25/01/2021
“Ngoài ni nhà mình không ăn Tết to. Mi về là được, mẹ và các em nhớ mi lắm, ông bà cũng nhắc mi suốt. Về sum họp là bố vui rồi, trong nớ một mình, mẹ mi thương mi lắm”

'Đấu trí' căng thẳng ngày Tết: Ô sin tung chiêu trò quái thai đòi thưởng sớm, gia chủ lâm thế bí buộc phải làm những chuyện lạ đời, không tưởng!

07:32:38 25/01/2021
Biết là ô sin chiêu trò để đòi tăng lương, tăng thưởng nhưng chủ nhà vẫn phải ngậm bồ hòn làm ngọt tặc lưỡi chiều, ít nhất để chống chọi qua cái Tết này. Thậm chí họ còn phải làm những việc có vẻ... lạ lùng!

Có nên rời thành phố lớn để sống gần chồng

20:59:41 24/01/2021
Tôi 31 tuổi, người miền Nam; chồng 35 tuổi, người miền Bắc, lấy nhau được 8 năm, có 2 bé trai 5 tuổi và 1 tuổi đã đi nhà trẻ.

Mệt vì chồng bo bo giữ tiền, vịn cớ lo làm việc lớn

20:11:53 24/01/2021
Trái tim cô mệt mỏi, cảm xúc tiêu cực ngày càng dâng cao. Giờ cô tìm lại chính mình thì cô thấy anh không còn là thế giới của cô nữa...

Tôi ngây ngẩn khi bỗng dưng được bác hàng xóm di chúc cho 1 tỷ

20:11:47 24/01/2021
Sau khi bác hàng xóm nói rành rọt nguyên nhân, tất cả đều sững sờ khó tin.

Nhiều năm phải sống với cái bóng của chị họ

20:00:47 24/01/2021
Nếu ai đó hỏi tôi muốn gì, tôi ước gì một lần được sống vì mình.

Nghẹn ngào mang kết quả khám bệnh ung thư về, tôi choáng váng trước hành động của chồng

19:30:49 24/01/2021
Hành động của anh khiến tôi quá kinh ngạc. Nước mắt vẫn rơi nhưng tôi lại không kiềm chế được mà nở nụ cười.

Chồng tốt với người ngoài, xấu tính với vợ

19:27:33 24/01/2021
Chồng nói lời tốt đẹp với người ngoài nhưng lại dễ nổi nóng, đánh tôi và thường bỏ rơi tôi khi có xung đột với gia đình nhà chồng.

Chủ nhà khốn đốn vì gặp phải người giúp việc "tác quái"

19:01:26 24/01/2021
Không ít gia đình đã phải kính thưa osin khi rơi vào những tình huống dở khóc, dở cười khi bỏ tiền thuê osin nhưng lại nhận lại sự bực tức, rắc rối từ những người giúp việc.

Chuyên gia mách kế 'ba chiếc ghế' giúp các ông chồng thoát thế mắc kẹt mẹ chồng - nàng dâu

18:56:36 24/01/2021
Phần lớn đàn ông bước vào hôn nhân là mắc kẹt giữa mẹ chồng – nàng dâu, Làm thế nào để thoát khỏi cái thế “mắc kẹt” này để trọn vẹn cả bên tình- bên hiếu?

Có thể bạn quan tâm

HLV Viettel chê mặt sân Thanh Hoá xấu

Bóng đá việt nam

11:38:06 25/01/2021
Theo HLV Trương Việt Hoàng, mặt sân quá xấu khiến Viettel phải chơi bóng dài, tấn công kém hiệu quả trong trận hoà 0-0 với Thanh Hoá ở vòng 2 V-League 2021.

Everton chờ Tottenham ở Cup FA

Bóng đá thế giới

11:35:13 25/01/2021
Hạ Sheffield Wednesday 3-0 tối 24/1, Everton vào vòng năm Cup FA và nhiều khả năng đối đầu Tottenham.

Khung hình lộ vòng 1 ngồn ngộn của Dương Mịch gây bão khắp Weibo vì chi tiết "gây lú" cực mạnh?

Sao châu á

11:31:58 25/01/2021
Xuất hiện tại 1 sự kiện game đình đám tối ngày 24/1, Dương Mịch khiến bao fanboy xao xuyến với hình ảnh trẻ trung, cá tính.

Chiếc khẩu trang 'thần thánh' giúp hội FA tránh phải trả lời câu 'bao giờ lấy chồng' vào dịp Tết

Tình yêu

11:31:57 25/01/2021
Những chiếc khẩu trang đặc biệt ở chỗ in lên đó những dòng chữ - giúp thay chủ nhân trả lời những câu mà mọi người thường hỏi trong ngày Tết.

Thiều Bảo Trâm cuối cùng đã lộ diện: Bão "update" ảnh mới với đôi mắt buồn, còn đăng ngay sau Sơn Tùng

Sao việt

11:28:48 25/01/2021
Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng liên tiếp có những động thái mới giữa lùm xùm hậu nghi vấn chia tay.

Netizen phát hiện biệt tài của Binz: 'Cà khịa' cả showbiz vẫn vô cùng tinh tế, không ai làm lại!

Nhạc việt

11:25:45 25/01/2021
Nhìn lại những tác phẩm của Binz, nhiều người nhận ra rằng bên cạnh chất thơ nam rapper rất hay nhắc đến tên đồng nghiệp trong các bản rap.

Khoảnh khắc kinh hoàng cá sấu tìm cách giật rơi máy bay không người lái

Chuyện lạ

11:23:34 25/01/2021
Cảnh phim đáng kinh ngạc ghi lại khoảnh khắc cá sấu xoay sở tìm cách giật máy bay không người lái trên mặt nước

Tạm giữ đối tượng vào tiệm vờ mua hàng, cướp vàng bỏ trốn

Pháp luật

11:16:19 25/01/2021
Vào tiệm vàng vờ hỏi mua, lợi dụng chủ tiệm sơ hở không cảnh giác, đối tượng đã cướp đi một số vàng.

Làm ngay món cá chiên mắm tỏi ngon ngây ngất, ai ăn cũng "nghiện"

Ẩm thực

11:16:04 25/01/2021
Sư kết hợp của cá với nước mắm tỏi cay, thêm chút vị xoài chua chua sẽ mang đến cho bữa cơm gia đình bạn sự thú vị tột cùng. Cùng xem cách làm cá chiên với công thức chuẩn nhất để có món ăn đậm vị thơm ngon.

Xã Vĩnh Thành: Họp mặt Câu lạc bộ phụ nữ dân tộc thiểu số Khmer dịp Tết cổ truyền

Đời sống

11:11:39 25/01/2021
Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh Thành (Châu Thành) vừa họp mặt Câu lạc bộ phụ nữ dân tộc thiểu số Khmer ấp Đông Bình Trạch, nhân dịp Tết cổ truyền Tân Sửu 2021.

Đứa trẻ 9 tháng tuổi tử vong vì bị cha ép nuốt ma túy

Thế giới

11:11:37 25/01/2021
Một người đàn ông gốc Việt bị buộc tội Giết người cấp độ 1 và Lạm dụng trẻ em sau khi con trai anh ta tử vong vì sốc thuốc.

Cách giải độc cơ thể bằng cà rốt và dưa chuột

Clip hay

11:09:46 25/01/2021
Chất chống oxy hóa trong cà rốt kết hợp với đặc tính lợi tiểu của dưa chuột giúp giải độc, thanh lọc cơ thể tự nhiên.

Trời sinh 3 con giáp nữ càng lớn tuổi càng giàu có

Trắc nghiệm

11:08:30 25/01/2021
Trong số 12 con giáp có 3 con giáp nữ tuổi Mão, Thân, Hợi được hưởng số sướng, cả cuộc đời không quá vất vả, lo toan, nếu có gặp khó khăn, thử thách thì cũng chỉ trong một giai đoạn nhất định. 

Không học chữ trước lớp 1, nhiều học sinh khó theo kịp Chương trình mới

Học hành

11:08:06 25/01/2021
Sau những cố gắng của ngành để khắc phục những tồn tại, khó khăn, sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của mỗi thầy cô giáo học sinh lớp 1 đã có những chuyển biến...

Bất chấp Covid-19, ô tô Trung Quốc vẫn ùn ùn về Việt Nam

Ôtô

11:07:31 25/01/2021
Lượng ô tô nguyên chiếc nhập khẩu từ Trung Quốc vào Việt Nam trong năm 2020 tăng tới gần 50% so với 2019.